song of knight

Camon Hero อีกหนึ่งเกมส์ออนไลน์ใหม่ของ Asiasoft รูปแบบแปลกใหม่ที่เปิดโอกาสให้ทุกท่านได้เป็นฮีโร่ในโลกเวทมนตร์แห่งการ์ดที่ไร้ขีดจำกัด  สิ่งที่น่าสนใจคือการนำทุกสิ่งทุกอย่างมารวมไว้ในการ์ด เพื่อนๆ สามารถเลือกใช้การ์ดเรียกมอนสเตอร์ออกมาร่วมต่อสู้ได้เองตามใจชอบแล้วแต่สไตล์และกลยุทธของแต่ละคน มีการ์ดหลากหลายให้ได้ใช้ไม่ซ้ำแบบกัน และยังสามารถผสมสร้างการ์ดขึ้นเองได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีเควสสนุกๆ มากมายและระบบมิชชั่นต่อสู้ในแผนที่พิเศษที่ให้ค่าประสบการณ์และรางวัลที่ไม่สามารถหาได้ที่ไหน

Camon Hero เป็นเกมส์ MMORPG ที่นำเอาข้อดีและข้อเสียในแต่ละเกมมาปรับจูนเข้าหากันได้ดี ตามอารมณ์ที่ทีมงานพอจะจับได้ในช่วงที่มีโอกาสได้เข้ามาทดสอบที่ @ Club ลองครั้งแรกรู้สึกว่า นี่คือเกมส์ MMORPG สำหรับกลุ่มคนเล่นฮาร์ดคอร์มาก ไม่ใช่แค่ว่าเดินทำตามเควส ตีมอนสเตอร์ไปวันๆ ภายในเกมมีให้เราสะสม Mercenary Card หรือการ์ดมอนสเตอร์เพื่อที่เราจะสามารถเรียกออกมาช่วยต่อสู้ได้ หรือเก็บสะสมการ์ดแบบต่างๆ ไว้เพื่อความเท่ มอนสเตอร์ในเกมมีการแยกประเภท แยกธาตุ ใช้ธาตุนี้ไปตีช่วยให้โจมตีแรงขึ้น แพ้ทางกัน ลองนึกภาพประมาณ Ragnarok Online ซึ่งเกมออนไลน์ที่มีอยู่ในปัจจุบันได้ละทิ้งสิ่งนี้ไป เพราะคิดว่าอยากให้เกมเมอร์ได้เล่นเกมแบบง่ายๆ ซึ่งส่วนตัวมองว่าเป็นระบบที่ค่อนข้างฮาร์ดคอร์ ต้องใช้ความคิด การคำนวนเยอะ ลงดันแต่ละทีต้องเตรียมให้พร้อม นับว่าเป็นความท้าทายใหม่ ที่หาไม่ได้จากเกมทั่วไป

ระบบการ์ดมอนสเตอร์ (Mercenary Card)

ฮีโร่สามารถใช้ Mercenary Card ในการเรียกมอนสเตอร์ออกมาเมื่อใดก็ได้ในระหว่างการต่อสู้และสั่งให้เข้าร่วมการต่อสู้ Mercenary Card ให้สะสมนับร้อยประเภท และเรียกมอนสเตอร์ออกมาได้หลากหลายในการต่อสู้ แม้ว่าระยะเวลาในการเรียกมอนสเตอร์ออกมาจะจำกัด แต่ก็สามารถเรียกออกมาใหม่ได้ตลอดเวลาหลังจากหมดระยะเวลา Cool Down ดังนั้นการตายของมอนสเตอร์ที่เรียกออกมาจึงไม่ส่งผลต่อการใช้งาน Mercenary Card ในการต่อสู้แต่อย่างใด

การผสมผสานเลือกใช้งานการ์ดมอนสเตอร์

มอนสเตอร์ที่มี HP จำนวนมาก, มอนสเตอร์ที่สร้างความเสียหายรุนแรง และมอนสเตอร์ที่มีความสามารถในการรักษาฟื้นฟู สามารถเลือกใช้ในการต่อสู้ในโอกาสที่แตกต่างกัน รูปแบบกลยุทธการต่อสู้จะมาจาก Mercenary Card ที่เลือกใช้ในระหว่างการต่อสู้ อีกทั้งการใช้มอนสเตอร์ที่หลากหลายแบบจะช่วยสนับสนุนฮีโร่ให้กำจัดศัตรูได้ง่ายขึ้น

ระบบผสมการ์ดแบบใหม่

ด้วยการผสมรวมวัตถุดิบกับ Mercenary Card, Skill Card และ Recipe Card จะสามารถสร้างการ์ดใหม่หรือเพิ่มความสามารถของการ์ดได้ ในการเพิ่มความสามารถให้กับ Mercenary Card ทำได้โดยการผสมรวมการ์ดชนิดนั้นเพื่อเพิ่มระดับของเลเวล สำหรับ Mercenary Card แบบพิเศษที่ได้จากการล่ามอนสเตอร์สามารถนำมารวมกับส่วนผสมตามเงื่อนไขเพื่อสร้างเป็นการ์ดชนิดใหม่ได้

ภารกิจ Battle Mission ตั้งทีมล่าบอส

โหมดการล่ามอนสเตอร์แบบพิเศษที่สามารถเข้าเล่นได้ทั้งส่วนตัวคนเดียว, ปาร์ตี้ และกิลด์ เพื่อต่อสู้กับมอนสเตอร์สุดแกร่งที่ไม่ปรากฏตัวในแผนที่ล่ามอนสเตอร์ทั่วไป มิสชันพิเศษในแต่ละโหมดจะให้ค่าประสบการณ์จำนวนมาก, คะแนนมิสชัน และไอเทมหายาก กับผู้ที่เคลียร์มิชชั่นสำเร็จ คะแนนมิสชันจะสะสมเพื่อใช้ในการเพิ่มระดับความยากของมิสชันเพื่อต่อกรกับมอนสเตอร์ที่แข็งแกร่งมากขึ้น นอกจากนี้คะแนนมิสชันยังสะสมเพื่อใช้ในการจัดอันดับ Ranking

สนุกกับเควสต์ที่มีให้ทำแบบไม่รู้จบ

แผนที่มากมายได้เชื่อมต่อเข้าด้วยกันเพื่อสร้างโลกแห่งการผจญภัยอันยิ่งใหญ่ ผู้เล่นจะได้เดินทางท่องไปตามแผนที่ในส่วนต่างๆ  โดยในแต่ละแผนที่ก็มีเควสเรื่องราวมากมาย ให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์หลากหลายจากเควสของแต่ละแผนที่ ลองฟังเรื่องราวจาก NPC เพื่อเรียนรู้เข้าเป็นส่วนหนึ่งของโลก Camon Hero

สายอาชีพ

เกม Camon Hero จะแบ่งเป็น 3 สายอาชีพ โดยจะมี Fighter เน้นที่การใช้ความสามารถของตัวละครเป็นหลัก ใช้การ์ดมอนสเตอร์เพื่อเรียกมาสนับสนุนเรา Magician นักเวทย์พลังโจมตีสูง แต่ตัวแสนจะเปราะบาง Summoner (คาดว่าคนจะเล่นสายนี้เยอะ) แตกต่างจากอาชีพอื่นตรงที่จะเรียกการ์ดมอนสเตอร์ออกมาช่วยได้เยอะกว่าอาชีพอื่น เมื่อผ่านเควสต์เปลี่ยนอาชีพและ Wake Up จะสามารถเลือกไอเทมเพิ่มค่าความสามารถที่แตกต่างกัน เพื่อเลือก Class และความสามารถเฉพาะซึ่งเป็นเพียงแนวทางเท่านั้น การเลือกใช้การ์ด อาวุธ หรือ สกิล นั้นขึ้นอยู่กับสไตล์การเล่นของแต่ละคนว่าจะชอบแบบไหน โดยที่เราสามารถกำหนดได้ด้วยตัวเอง

ค่าพลังของตัวละคร

Camon Hero ความสามารถเฉพาะของ Hero ที่ได้มาจากการเปลี่ยนอาชีพและการ Wake Up ใช้เพื่อพัฒนา Hero ของคุณ สำหรับ Stat Point ที่ได้รับจากการอัพเลเวลนั้น ใช้เพิ่มค่าความสามารถของตัวละครได้หลากหลายแนวทาง

- เมื่อเลเวลอัพจะได้รับ Stat Point จำนวน 6 Point ใช้สำหรับเพิ่ม Status
- ในหน้าต่างข้อมูล Hero จะแสดงรายละเอียดค่า Status ต่างๆ ของ Hero
- อาวุธจะแต่ละประเภทต้องการค่า Status ขั้นต่ำที่สามารถใช้ได้ ส่วนเครื่องป้องกันจะสามารถสวมใส่ได้อย่างอิสระ
- ยิ่งระดับของ Status เพิ่มขึ้น Stat Point ที่ถูกใช้ก็จะยิ่งเพิ่มขึ้นด้วย
- เมื่ออัพค่า Status แล้ว ค่า Status ที่เพิ่มขึ้นจะแตกต่างกันตามการเปลี่ยนอาชีพและการ Wake UpPower เพิ่มพลังโจมตีกายภาพ
Intelligence เพิ่มพลังโจมตีเวทมนตร์
Dexterity เพิ่มความเร็วในการโจมตี
Health เพิ่มพลังป้องกันกายภาพและ HP สูงสุด
Wisdom เพิ่มพลังป้องกันเวทมนตร์และ MP สูงสุด
Tips : เมื่อ Hero มีเลเวล 10 และผ่านเควส Wake Up จะได้รับไอเทมรีเซ็ทค่า Status
               ทั้งหมดนี้เป็นเพียงความสนุกที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นเท่านั้น ภายในเกมย Camon Hero ยังมีอะไรให้เราได้ศึกษาอีกมากมาย เชื่อว่าระบบ Mercenary Card จะเป็นตัวชูโรงให้ Camon Hero ประสบความสำเร็จในการเข้ามาเปิดเซิร์ฟเวอร์ที่ไทยได้ เล่นไปเล่นมาจะนึกถึงเราเล่น Digimon Online ผสมกับ Ragnarok Online อารมณ์แบบนั้นเลย แม้ภาพในเกมจะทำออกมาดูน่ารัก สดใส แต่เรื่องระบบกับตรงกันข้าม มีความซับซ้อน เล่นยากพอสมควร กำหนดการเปิด CBT เข้าไปเล่นกันได้ 6-9 มกราคม 2555 และ OBT เท่าที่ทราบคือ 12 มกราคม 2555 อย่าลืมติดตามกันดูนะครับ www.camonhero.in.th

Camon Hero Online picture
ชื่อเกม :

Camon Hero Online

 • T3 Entertainment
 • Asiasoft
 • Free to Play
 • MMORPG
 • 1750
 • http://www.camonhero.in.th

Blog

ตามติดเรื่องราวในชีวิตนักเขียน

Pic Post

พริตตี้น่ารัก คอสเพลย์น่ามอง ต้องแวะมาส่อง

 • THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 เหล่าเกมเมอร์ทะลักงาน มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี
  THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 เหล่าเกมเมอร์ทะลักงาน มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี

  อัพเดทบรรยากาศคึกคักกับงาน “THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015”ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Future of Games เกมสนุกเต็มขั้น ความมันส์แห่งอนาคต” ที่เหล่าเกมเมอร์รอคอยมาตลอดปี ปีนี้จัดเต็มด้วยกิจกรรมและความมันส์แห่งอนาคตต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น • รวบรวมบูธค่ายเกมและสินค้าไอทีชั้นนำจาก 38 บริษัท • ครั้งแรกของการเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุดจากค่ายเกมชั้นนำถึง 14 เกม • การจัดแข่งขัน E-Sport ครั้งยิ่งใหญ่ชิงเงินรางวัลรวม กว่า 4,000,000 บาท • พบกับเหล่า Caster หรือนักพากย์เกมชื่อดังที่มียอดผู้ติดตามหลายล้านคน • กิจกรรม YOUTUBE WORKSHOP ให้ความรู้เกี่ยวกับการพัฒนาช่องกับเหล่าเกมเมอร์ • มอบรางวัล Thailand Game Award &แบไต๋ i3 Award • กิจกรรมร่วมประมูลสินค้าเกมและไอที โดยนำรายได้ทั้งหมดมอบให้มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ งานจัดถึงวันที่ 18 ตุลาคม [...]

  Date: ตุลาคม 22, 2015 By ePluak
 • Phantasy Star Online 2 ตอบรับกระแสชาว Anime พร้อมยกพลตะลุยงานยาวตลอดปี
  Phantasy Star Online 2 ตอบรับกระแสชาว Anime พร้อมยกพลตะลุยงานยาวตลอดปี

  ตอบรับกระแสผู้เล่นทั้งขาประจำแฟนพันธุ์แท้และผู้เล่นใหม่ที่หลังไหลเข้ามาอย่างเนืองแน่น จากงาน “PSO2 Showcase Live In CoscomParty” เมื่อวันที่ 28 ธ.ค. 2557และล่าสุดงาน “PSO2 EpisodeII ShowCaseMaruyaSchool Life” ในวันที่ 1 ก.พ. 2558ที่ผ่านมา ทีมงาน Phantasy Star Online 2 ประกาศเดินหน้าเต็มตัว บุกเปิดตลาด PSO2 สู่ชาว Anime ตลอดปี โดยเปิดเผยแผนดำเนินการจัดงานครั้งต่อไป COSCOM Extra : White Day ในวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2558 ณ หอประชุมรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ซึ่งนอกจากจะมีกิจกรรมสนุกๆและของรางวัลมากมายแล้วในครั้งนี้จะมีการ Update Patch ใหญ่ประจำเดือนมี.ค.กับ New Race : Deumanพร้อม Update อาชีพที่แฟนๆ PSO2 ตั้งตารอคอยอย่าง [...]

  Date: กุมภาพันธ์ 14, 2015 By ePluak
 • Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก
  Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก

  เปิด OBT กันไปเรียบร้อยแล้วกับเกม Dragon Online ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมา กระแสตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากทางเกมเมอร์ที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อ รอเข้าเล่นเกมกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ทำให้ทางทีมงานต้องเปิดเชิฟเวอร์ LINE เพิ่มจากเดิม 1 LINE เป็น 3 LINE เลยทีเดียว เพื่อรองรับจำนวนผู้เล่นของเกม Dragon Online งานนี้บอกได้คำเดียว ทีมงานจัดให้เอาใจผู้เล่นโดยเฉพาะจ้า หนาแน่นจริงๆทั้ง 3 LINE เลย คนเยอะมากๆ เลย ระบบ Item Shop ก็เปิดกันให้ใช้งานเต็มรูปแบบแล้วในช่วง OBT จับจ่าย ใช้สอยกันได้เต็มที่เลยจ้า Website Dragon Online: http://do.mmog.asia/ Link สมัคร MPass: http://www.mmog.asia/user/register&Lang=th

  Date: กันยายน 4, 2014 By ePluak
 • ประมวลภาพบรรยากาศงาน Ini3 E-Lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ
 • Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี

รวมโปรโมชั่นการเติมเงินของเกมส์ออนไลน์เพื่อความคุ้มค่า

 • Special Force เอาใจคนชอบช้อป TUESDAY IS COOL
  Special Force เอาใจคนชอบช้อป TUESDAY IS COOL

  Special Force โปรโมชั่น TUESDAY IS COOL ที่จะทำให้วัน อังคาร เป็นวันง่ายๆ เติมงาน 50 บาทวันนี้ รับฟรี BIGENNER SET มูลค่ากว่า 7000 DE จำหน่ายทุกวัน อังคาร เริ่ม 1 ธันวาคม 2558 นี้ รายการสินค้า ***โปรโมชั่นทุกวัน อังคาร เริ่มเวลา 00.00 -23.59 ของวันอังคาร เท่านั้น*** **รบกวนอ่านวิธีการซื้อด้านล่างเพื่อสิทธิประโยชน์ของผู้เล่นเอง** เมื่อทำการซื้อไอเทมที่ร่วมโปรโมชั่นแล้วผู้เล่นสามารถกดรับของรางวัลที่ Event Center ปุ่มรับไอเทมโปรโมชั่น วิธีการรับ ไอเทมโปรโมชั่น 1. คลิ๊กที่ ปุ่ม Event Center 2. Login ID 3. เลือกที่ โปรโมชั่น 4. เลือกประเภทของโปรโมชั่นที่ต้องการกดรับ เงื่อนไข 1.หนึ่งไอดีสามารถร่วมโปรโมชั่นได้ [...]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
 • Unison League โปรโมชั่น Wind God Set Gachapon
  Unison League โปรโมชั่น Wind God Set Gachapon

  Unison League กลับมาที่ Set Item ธาตุลมอีกครั้งกับ Wind God Set Gachapon แต่รอบนี้ไม่ธรรมดาเพราะว่าอาวุธภายใน Wind God Set นั้นมีค่า Cost ถึง 26 เลยทีเดียวซึ่งทำให้อาวุธของเซตนี้นั้น มีพลังโจมตีมากกว่าเซตก่อน ๆ ที่ผ่านมา และรวมไปถึงมอนเตอร์ธาตุลมในฝันของอาชีพนักธนูหลาย ๆ คน ก็คงหนีไม่พ้น Shinatobe Wind Empress ซึ่งจะมีรวมอยู่ในกาชาปองนี้ด้วยและยังเพิ่มเรทโอกาสออก Gear ระดับ SSR สำหรับ Wind God Set Gachapon จะมีแค่ช่วงวันที่ 26-30 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น หมายเหตุ : Wind God Set Gachapon จะแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ดังนี้ 1.แบบใช้ 3 Gem เพื่อสุ่ม [...]

  Date: พฤศจิกายน 29, 2015 By ePluak
 • Ragnarok Mobile อัพเดทใหญ่ในรอบปี ประกาศสงคราม “Guild War” พร้อมกันวันนี้!!
  Ragnarok Mobile อัพเดทใหญ่ในรอบปี ประกาศสงคราม “Guild War” พร้อมกันวันนี้!!

  เชื่อว่าหลายๆ คนคงอยากให้ Ragnarok Mobile หรือ RO Mobile มีระบบสงครามศักดิ์ Guild War เหมือนกับ Ragnarok Online โดยเราจะมาบอกว่าความฝันนั้นเป็นจริงแล้ว เพราะวันนี้ RO Mobile มีการ Update Patch ใหม่ในเวอร์ชั่น .3.0.0 War of Emperium ถึงจะไม่เหมือนกับ Ragnarok Online 100% แต่ขอบอกไว้เลยว่ามันส์ไม่แพ้กันแน่นอน และนอกจากระบบ Guild War ที่เพิ่มเข้ามาแล้ว ทางทีมผู้พัฒนายังเพิ่มระบบตกปลา Fishing ที่จะทำให้สนุกและเพลินยิ่งขึ้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาก็ไปดูระบบต่างๆ กันได้เลย War of Emperium (Guild War) คือระบบการทำสงครามกันระหว่าง Guild โดยผู้เล่นที่จะทำสงครามได้นั้นจะต้องเป็นผู้เล่นที่สังกัด Guild ต่างๆ เสียก่อน โดยสงครามจะมาในรูปแบบการแย่งปราสาท Guild ซึ่งแบ่งออกเป็น 2 รอบ คือ -       รอบคัดเลือก (Preliminary) เป็นการต่อสู้กันระหว่าง Guild ที่ป้องกันปราสาท และ Guild ที่โจมตีปราสาท  ซึ่งจะเป็นการแข่งกันในรูปแบบสะสมคะแนน Guild ใดสะสมคะแนนได้เยอะที่สุด ก็จะถือเป็นผู้ชนะในรอบนั้นๆ โดยสมาชิก Guild จะได้รับของรางวัลทุกคน No. Cooperation Point WoE Point 1st 20 100 2nd 15 50 3rd 10 25 Attenders 10 25 คะแนน WoE สามารถนำไปใช้ซื้อของต่างๆ ได้ที่ WoE Shop -       รอบตัดสิน (Final) รอบนี้เป็นการต่อสู้ที่ต่อเนื่องจากรอบคัดเลือก (Preliminary) [...]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
 • เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’
  เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’

      เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’ 22 กันยายน 2558, กรุงเทพมหานคร – บริษัท เน็ตมาร์เบิล จำกัด ผู้สร้าง “เกมเศรษฐี” ที่ฮิตติดอันดับ 1 ในไทย ได้แถลงเปิดตัวเกมใหม่ “Seven Knights(เซเว่นไนท์)” สุดยอดเกมโมบาย RPG ที่สามารถครองอันดับ 1 ในประเภทเกมที่ทำรายได้สูงสุดของ App Store และ Play Store ในประเทศเกาหลี เกมเซเว่นไนท์ เป็นเกมแนว Turn Base RPG เน้นความโดดเด่นด้วยตัวละครแบบ Full-3D โดยมีจุดแข็งคือการต่อสู้ที่ง่ายและรวดเร็ว โดยอาศัยระบบการต่อสู้อัตโนมัติ ผู้เล่นสามารถผจญภัยไปใน 7 ดินแดน และดันเจี้ยนอีกมากมาย โดยผู้เล่นจะได้รับบบาทในการจัดกองทัพอัศวินและสร้างกิลด์ ร่วมต่อสู้ไปตามเนื้อเรื่องของเกมที่มีความเช้นช้น และความสนุกน่าติดตาม นอกจากนั้นยังมีระบบอื่นๆให้ผู้เล่นได้สัมผัสอีกเช่น PVP, Boss Raid, Tower [...]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
 • โกสต์ ออนไลน์ เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก VCafe แล้ววันนี้
  โกสต์ ออนไลน์ เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก VCafe แล้ววันนี้

  สมัครฟรี! พร้อมรับสิทธิพิเศษ เพียบ!!! โกสต์ ออนไลน์ เกมออนไลน์จากค่าย มูฟออน (2012) จำกัด เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก Vcafe ให้ ร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ได้สมัครกันฟรีๆ เพื่อรับสิทธิ์พิเศษมากมายจากเกม ไม่ว่าจะเป็น Effect พิเศษ เฉพาะตัวละคร Vcafe Effect อาวุธ และการเคลื่อนที่ของใบไม้ สัตว์เลี้ยงช่วยเก็บของฟรีทุกวัน ลูกไฟวิญญาณขาว (ใช้งาน 1 วัน) โอกาสได้รับ หินลึกลับ จากการขุดแร่สามารถสะสมและนำมาแลกไอเทมได้ที่ NPC ธนาคารชิงอิน หินลึกลับ สามารถสะสมและนำมาแลกไอเทม [30 ชิ้น] เท้าท่องเกล็ดหิมะ (15 วัน) [50 ชิ้น] ยาพลังกาย 1ชิ้น [55 ชิ้น] ยาพลังภูติ 1ชิ้น [70 ชิ้น] ตำราทรงกลด 10 เล่ม [...]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo

เกมส์ไหนคูณ แจกไอเทมเจ๋ง ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว

 • PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ผนึกกำลัง 4 พันธมิตร จัดมหกรรมเกมครั้งยิ่งใหญ่ 30-31 กรกฎาคมนี้
  PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ผนึกกำลัง 4 พันธมิตร จัดมหกรรมเกมครั้งยิ่งใหญ่ 30-31 กรกฎาคมนี้

  PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในเครือเอเชียซอฟท์ จับมือ 4 พันธมิตร ได้แก่ GIGABYTE Motherboards, เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์, เครื่องดื่มเรดบูล เอ๊กซ์ตร้า และบัตรเงินสดทรูมันนี่ จัดงานมหกรรมรวมพลคนรักเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ภายใต้คอนเซ็ปท์ สุดมันส์ “แข่ง แจก โชว์ โอ้โห้อย่าง #เจร๊ดดดด” ในวันที่ 30 – 31 กรกฎาคม 2559 ณ MCC Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ ปีนี้พบกับกิจกรรมมากมายให้เหล่าเกมเมอร์ได้ร่วมสนุก ร่วมทดลองเล่นเกมใหม่พร้อมรับไอเทมพิเศษเฉพาะในงาน, การประกวด PLAYPARK Cosplay Contest 2016 by เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์ ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท, การแข่งขันชิงแชมป์ระดับประเทศ 17 รายการ จาก 10 เกมดังในเครือ PLAYPARK, [...]

  Date: มิถุนายน 22, 2016 By DarkLord
 • ถ่ายรูปคู่ตัวละคร ลุ้นขึ้นอันดับ Idol Showdown! แจ้งเกิดใน Dance Now!!
  ถ่ายรูปคู่ตัวละคร ลุ้นขึ้นอันดับ Idol Showdown! แจ้งเกิดใน Dance Now!!

  ยังคงแรงต่อเนื่องกับเกมเต้นมือถือสุดฮ็อท Dance Now! เกมเต้นโซเชี่ยลยุคใหม่ ที่จะสานฝันเหล่าไอดอลทั้งหลายให้ได้แจ้งเกิดบนโลกโซเชียล เปิดให้บริการแล้วทั้งระบบ Android และ iOS ซึ่งล่าสุดมีกิจกรรมให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกพร้อมลุ้นได้แจ้งเกิดกันอีกแล้ว เรามาอ่านรายละเอียดกิจกรรมกันเลยครับ กิจกรรม Funny # กับ Dance Now ระยะเวลาร่วมกิจกรรม : วันที่ 1 มิถุนายน 2559 – วันที่ 5 มิถุนายน 2559 ประกาศผลทางแฟนเพจ : วันที่ 6 มิถุนายน 2559 รางวัลจากกิจกรรม : – แมวดำ 1 ชิ้น (7 วัน) จำนวน 30 รางวัล – ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมจะมีโอกาสได้รับการคัดเลือกในกิจกรรม Idol showdown ภายในเกม [รอบนี้รับ 50 ท่าน] กติกาในการร่วมกิจกรรม [...]

  Date: มิถุนายน 2, 2016 By DarkLord
 • Pangya กิจกรรม Big Sale Card Pack 2
  Pangya กิจกรรม Big Sale Card Pack 2

  Pangya ต่อยก 2 กับอภิมหาโปรโมชั่นจำหน่ายการ์ดแพ็คแบบคุ้มๆ ในราคาโดนๆ ให้ชาวปังย่าทุกท่านได้มีโอกาสร่วมสัมผัสการ์ดแรร์ระดับตำนานใน Card Pack Vol. 2 ใครที่กำลังออกตามล่าอยู่โอกาสทองมาถึงแล้ว และที่พิเศษสุดๆ ยิ่งซื้อแพคเกจใหญ่ยิ่งได้รับของแถมแบบคุ้มค่า เปิดให้จับจองเป็นเจ้าของแค่เพียง 3 วันเท่านั้นนะจ๊ะ เริ่มวันที่ 11 ธันวาคม 2558 เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 13 ธันวาคม 2558 เวลา 23.59 น. 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม หากเพื่อนๆ ซื้อ ชุดแพ็คเกจ Card Pack Vol. 2 แบบยกชุด จะมีโอกาสลุ้นรับการ์ดแรร์เพิ่มไปอีกฟรีๆ 2. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า Card Pack Vol.2 ราคาแพคละ 9,900 คุกกี้ (บรรจุการ์ด 3 ใบ) เพื่อนๆ สามารถเลือกซื้อเป็นชุดได้ ดังนี้  แบบ [...]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
 • Touch Online กิจกรรม Boss พรปีม้า
  Touch Online กิจกรรม Boss พรปีม้า

  Touch Online ออกมาทักทายส่งท้ายปีกับคุณบอสมาพาโชคที่ยกขบวนของรางวัลแรร์ไอเทมสุดน่ารักมากมายสำหรับแจกจ่ายให้กับผู้เล่นชาวทัชที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจเต้นฝึกฝนอย่างดีมาโดยตลอด ถึงเวลาแล้วที่ทุกท่านจะได้ออกมาแสดงความสามารถที่ฝึกซ้อมกันมาเป็นอย่างเต็มที่ ผู้ที่ทุ่มเทแรงกายเต้นพิชิตใจบอสม้าได้สำเร็จจะได้รับของรางวัลตอบแทนอย่างคุ้มค่า เริ่มตั้งแต่พฤหัสบดีที่ 10 ธันวาคม 2558 ถึง พุธที่ 16 ธันวาคม 2558 1. ทุกวันในช่วงเวลากิจกรรม เวลา 19.00 – 20.00 น. จะมีบอสเกิดขึ้นในเกม โดยดูได้ที่ไอคอนด้านขวาบน โดยเมื่อถึงเวลาบอสเกิดจะมีไอค่อนโชว์ที่ด้านบน 2. เมื่อบอสเกิดแล้ว ให้เพื่อนๆ เต้นในโหมดใดก็ได้ ซึ่งการเต้นจะทำความเสียหายให้กับบอสโดยอัตโนมัติ 3. เมื่อทำความเสียหายรวมทุกๆ 100 แต้มจะได้คูปองสุ่มไอเทม 1 ใบ 4. เพื่อนๆ ที่ติดอันดับ Top ที่ทำความเสียหายจะได้รับคูปองสุ่มไอเทมจำนวนมาก – ผู้ที่ทำความเสียหายติดอันดับ 1 จะได้รับ คูปอง 40 ใบ – ผู้ที่ทำความเสียหายติดอันดับ 2 จะได้รับ คูปอง 30 ใบ – [...]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
 • Heroes of the Storm จัดกิจกรรมต้อนรับลมหนาว Winter Veil หนาวนี้เล่นให้มันส์กระจาย
  Heroes of the Storm จัดกิจกรรมต้อนรับลมหนาว Winter Veil หนาวนี้เล่นให้มันส์กระจาย

  Heroes of the Storm จัดกิจกรรมให้กับผู้เล่นในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งต้องขอบอกว่า ขนขบวนความสนุกมาเต็มเหนี่ยวแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น Stimpackเพิ่มค่าประสบการณ์, Skin ฮีโร่ใหม่สุดเจ๋งมากมาย ถึงแม้จะใกล้จะสิ้นสุดปี 2558 แต่ความสนุกสนานของเทศกาลWinter Veil นั้น กำลังจะเริ่มต้นขึ้นเท่านั้น! ซานต้ากำลังมุ่งมาเพื่อเฉลิมฉลองวันพักผ่อนใน Nexus และได้นำของขวัญมาอย่างมากมาย เพื่อชาว Nexus ได้รื่นเริงกันโดยเฉพาะ ค่อยๆเทช๊อคโกแลตร้อนลงในถ้วยของคุณ แนบแก้มลงไปเบาๆบนคอมพิวเตอร์อุ่นๆ และ เตรียมตัวให้พร้อมในการทำเควสสุดพิเศษเวทย์วังอลังการแห่ง Winter Veil และ อย่าลืมที่จะเอารถแห่งเทศกาลไปด้วยกับคุณ ระวังด้านล่างให้แน่ใจว่าคุณพร้อมแล้วที่จะไปเฉลิมฉลองกับเทศกาล Winter Veil ที่กำลังจะมาใน Heroes of the Storm กิจกรรมพิเศษ 30 วันแห่ง Winter Veil ใช้เวลาใน Nexus ของคุณระหว่างอยู่ในเทศกาล Winter Veil ให้คุ้มค่า ด้วยเควสสุดพิเศษใหม่ล่าสุด : 30 Days of [...]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak