song of knight
Gamegigs.com เว็บข่าวเกมส์ออนไลน์ใหม่ ข้อมูลเกมส์อันดับ 1 เล่นเกมออนไลน์ รวม Game Online > Feature > Exclusive Review: Star Wars: The Old Republic ตำนานบทใหม่ ยิ่งใหญ่แต่ยังไม่พอ

บทความนี้เฉพาะเว็บ Gamegigs เท่านั้น

ไม่บ่อยนักที่ผมจะทุ่มเทแรงกายแรงใจให้เกมเกมหนึ่งขนาดนี้ เริ่มจากการดาวน์โหลด Client ขนาดร่วม 20 GB ทุ่มเวลาชาร์จแบตเตอรี่ Razor Naga คู่มือให้เต็มปรี่ ดิ้นรนสั่งซื้อ CD-Key และจ่ายค่าบริการรายเดือนตั้งแต่วันแรกที่เกมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เหตุผลเดียวที่ทำให้ผมทุ่มเทขนาดนี้มีเพียงความเชื่อที่ว่า “เมื่อใดก็ตามที่ค่ายเกม RPG ยักษ์ใหญ่ในวงการ PC หันมาจับเกมออนไลน์ เกมนั้นจะออกมาสุดยอดอย่างไม่ต้องสงสัย” แน่นอนว่า BioWare ไม่ทำให้ผมผิดหวัง

นายเป็นญาติข้างไหนของ CO-PO หรือเปล่า

Star Wars: The Old Republic เปิดเกมด้วย Cut Scene อันสวยงามบนยานอวกาศของฝ่ายสาธารณรัฐที่ไม่นานก็พังยับด้วยการโจมตีของฝ่าย Empire ฉากการดวลไลท์เซเบอร์ของเจไดและซิธนั้นน่าตื่นตาตื่นใจก่อนจะจบแบบบัวไม่ช้ำน้ำไม่ขุ่น หลังจากจบฉาก Cut Scene แล้วผมเสียเวลาอีกครู่ใหญ่เพื่อพยายามเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่คนน้อยสักหน่อย รายชื่อเซิร์ฟเวอร์ส่วนใหญ่ (จาก 140 กว่าเซิร์ฟเวอร์) แสดงสถานะมากถึงปานกลางแต่ที่คนน้อยๆก็พอเช่นกัน

ใน SWTOR เราจะเลือกได้สองฝ่ายคือ Republic of Galactica (Jedi) หรือ The Sith Empire (Sith) แต่ละฝ่ายจะมี Cut Scene แนะนำตัวเอง ก่อนจะเข้ามาเลือกเผ่าพันธุ์ซึ่งมีทั้งมนุษย์และมนุษย์ต่างดาวจากดาวต่างๆที่เราคุ้นตาในหนัง ระบบสร้างตัวละครนั้นค่อนข้างมีรายละเอียดให้เล่นพอสมควร แต่ความยืดหยุ่นอาจจะน้อยไปนิด ทำให้แผนสร้างตัวละครแบบหล่อเลวร้ายของผมไม่ค่อยจะออกมาตรงใจสักเท่าไรนัก แต่นั่นแหละมีใครสนหน้าตาของซิธลอร์ดสักเท่าไรกันเชียว

สายอาชีพใน SWTOR จะเริ่มจากพื้นฐานหลัก 4 สาย ประกอบด้วย Warrior(Smuggler), Inquisitor(Jedi Consular), Bounty Hunter (Trooper), Imperial Agent (Jedi Knight) ก่อนที่แต่ละสายจะไปแยกย่อยอีกในระดับสูง หลังเลือกสายอาชีพ ผมก็ถูกดึงเข้าสู่ Cut Scene สั้นๆที่ประกอบด้วยฉากสีดำมีประกายดาวและตัวหนังสือสีเหลืองอันเป็นสัญลักษณ์ประจำของหนังสตาร์วอบอกเล่าเรื่องราวเบื้องต้นให้เราทราบ

ตำนานแห่งดวงดาว

เนื้อเรื่องคือจุดแข็งหลักของ Star Wars: The Old Republic หากคุณเป็นคอเกม RPG รับรองว่าคุณจะดำดิ่งลงไปในเนื้อหาที่ลึกซึ้ง ซับซ้อน และน่าตื่นเต้นทุกขณะจิต 10 เลเวลแรกของผมหมดไปกับการแข่งขันสร้างผลงานกับคู่แข่ง (NPC) เพื่อแย่งกันเป็นศิษย์ของซิธลอร์ดชื่อดัง แน่นอนตามสไตล์พระเอกผมถูกรังแกจากผู้คุมกฏซึ่งดูเหมือนจะไม่ชอบหน้าผมตั้งแต่แรกเห็นจนโอนเอียงไปเข้าข้างอีกฝ่าย (นี่มันละครไทยชัดๆ) ทุกเควสของ SWTOR จะเต็มไปด้วย Cut Scene ที่บอกถึงเนื้อหา เรื่องราวและบทสนทนาอันแยบคายน่าติดตาม ให้ความรู้สึกราวกำลังชมภาพยนตร์

ฉากต่อสู้ของ SWTOR นั้นถอดแบบมาจากในหนังเป๊ะ ท่าทางการกวัดแกว่งไลท์เซเบอร์เท่ๆที่เราคุ้นตามีออกมาให้เห็นกันทุกช็อต (รวมทั้งการใช้ดาบปัดกระสุนปืนด้วย น่าเสียดายที่มันทำไม่ได้บ่อยๆ) สลับกับพลังฟอซที่สามารถเลือกปล่อยออกมาทำร้ายศัตรูได้หลากหลายรูปแบบ และด้วยการที่ศัตรูในเกมนี้ไม่เคยอยู่ตัวเดียวทำให้ทุกคอมแบทผมต้องเผชิญกับการกลุ้มรุมโจมตีที่นอกจากจะทำร้าย HP ตัวละครแล้วยังทำร้ายปุ่ม Hotkey บนแป้นคีย์บอร์ดเป็นที่สุด

ไหนว่า Light Sabre หายาก

หลังการต่อสู้อันโชกโชนโลกของผมในจักรวาลของสตาร์วอก็ขยายไปสุดลูกหูลูกตา ชีวิตการก้าวไปสู้จุดสูงสุดของเหล่าซิธก็เริ่มช้าลงเพราะต้องระมัดระวังมากขึ้น ทั้งเมื่อปะหน้ากับพวกเจไดในการ PVP หรือการรับภารกิจเนื้อเรื่องเพราะนอกจากรับภารกิจมาทำตามแบบเกมออนไลน์ทั่วไปแล้วผมยังต้องคอยสนทนาตอบโต้กับ NPC เพื่อเลือกทางเดินให้กับตัวเองสายมืดหรือสายสว่าง ซึ่งการกระทำเล็กน้อยในเกมนี้ก็มีส่วนที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตคุณได้ คงไม่มีใครอยากจะพลาดการได้สวมใส่ชุดเกราะสุดเท่ของซิธลอร์ดไปเพียงเพราะว่าพูดเพราะเกินไปหรอกนะ

หลังจากได้สัมผัสตัวเกมอย่างจริงจัง ผมสามารถสรุปกับตัวเองได้ว่า Bioware ยังสุดยอดในด้านการสร้างเกม RPG และ Star Wars: The Old Republic ก็เป็นผลงานระดับอ๋องในโลกของเกมออนไลน์แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีข้อด้อย อย่างแรกที่ผมรู้สึกได้ ก็คือ Cut Scene อย่างที่บอกไปข้างต้นแล้วว่าเควสทุกเควส ภารกิจทุกภารกิจนั้นมี Cut Scene ของตัวเองซึ่งมันก็ดีแต่ในทางกลับกันมันก็ตัดอารมณ์ของผู้เล่นเกมออนไลน์ที่ส่วนใหญ่จะคุ้นเคยกับความต่อเนื่อง ในช่วงแรกอารมณ์ผมกระตุกทุกครั้งเมื่อต้องมาหยุดคอยโหลดเข้าฉาก Cut Scene ทั้งที่ภารกิจนั้นมันแต่เป็นการฆ่าแมลงไม่กี่ตัว

ความสุขอย่างหนึ่งของการเล่นเกมออนไลน์ก็คือการคิดว่าถ้าโดดลงไปเราจะตายไหม

ขณะเดียวกันปฏิสัมพันธ์กัน NPC อื่นๆกลับน้อยมากจนน่าใจหายคนที่คุณพูดคุยด้วยได้คือตัวละครที่มีภารกิจให้รับในปัจจุบันหรืออนาคตส่วนตัวประกอบอื่นนั้นบางครั้งกระทั่งคลิกเลือกยังไม่ได้ ผมพยายามพูดคุยกับยาม หรือคนที่ยืนโต๋เต๋อยู่ตามทาจอดยานอยู่หลายครั้งแต่มันก็เปล่าประโยชน์ ซึ่งตรงนี้ต่างจาก World of Warcraft ที่ SWTOR กำลังถูกยกไปเทียบอย่างลิบลับเพราะใน WoW ผมสามารถถามทางไปร้านขายของที่หาไม่เจอได้จากยามทุกคน จากทุกส่วนในเมือง

ข้อวิจารณ์ใหญ่ที่ SWTOR ต้องเผชิญก็คือการไม่มีอะไรใหม่ ระบบต่างๆในเกมล้วนแต่เป็นระบบที่เกมเมอร์คุ้นเคยมาจาก World of Warcraft แล้วทั้งสิ้น แม้ว่าเมื่อเรามองไปตามเกมออนไลน์ใหม่ๆยุคปัจจุบันก็ล้วนแต่ดึงระบบของ WoW มาแทบทั้งสิ้น แต่ความคล้ายของ SWTOR นั้นมากเกินไปสำหรับทีมพัฒนาชั้นเซียนอย่าง BioWare ไม่ว่าจะเป็น กล่องจดหมายสุดเทพ ระบบขนส่ง การเรียนสกิล Talent จนสุดท้ายก็อดคิดไม่ได้ว่า นี่คือ World of Warcraft เวอร์ชันอวกาศ

แท็กซี่อวกาศ

แม้ว่า Star Wars: The Old Republic จะไม่สามารถก้าวข้ามความยิ่งใหญ่ World of Warcraft แต่ผมก็ยังยืนยันยืนยันว่า BioWare ได้สร้างสุดยอดเกมออนไลน์ขึ้นมาแล้วและหากคุณมีโอกาสขอจงก้าวเข้ามาสู่มหากาพย์ของ Star Wars: The Old Republic จะดึงเวลาของคุณไปได้อีกหลายเดือนเลยทีเดียว

นี่เป็นเพียงแค่รูปโรงเรียนแห่งหนึ่ง


Star War:The Old Republic picture
ชื่อเกม :

Star War:The Old Republic

Blog

ตามติดเรื่องราวในชีวิตนักเขียน

Pic Post

พริตตี้น่ารัก คอสเพลย์น่ามอง ต้องแวะมาส่อง

 • THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 เหล่าเกมเมอร์ทะลักงาน มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี
  THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 เหล่าเกมเมอร์ทะลักงาน มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี

  อัพเดทบรรยากาศคึกคักกับงาน “THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015”ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Future of Games เกมสนุกเต็มขั้น ความมันส์แห่งอนาคต” ที่เหล่าเกมเมอร์รอคอยมาตลอดปี ปีนี้จัดเต็มด้วยกิจกรรมและความมันส์แห่งอนาคตต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น • รวบรวมบูธค่ายเกมและสินค้าไอทีชั้นนำจาก 38 บริษัท • ครั้งแรกของการเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุดจากค่ายเกมชั้นนำถึง 14 เกม • การจัดแข่งขัน E-Sport ครั้งยิ่งใหญ่ชิงเงินรางวัลรวม กว่า 4,000,000 บาท • พบกับเหล่า Caster หรือนักพากย์เกมชื่อดังที่มียอดผู้ติดตามหลายล้านคน • กิจกรรม YOUTUBE WORKSHOP ให้ความรู้เกี่ยวกับการพัฒนาช่องกับเหล่าเกมเมอร์ • มอบรางวัล Thailand Game Award &แบไต๋ i3 Award • กิจกรรมร่วมประมูลสินค้าเกมและไอที โดยนำรายได้ทั้งหมดมอบให้มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ งานจัดถึงวันที่ 18 ตุลาคม [...]

  Date: ตุลาคม 22, 2015 By ePluak
 • Phantasy Star Online 2 ตอบรับกระแสชาว Anime พร้อมยกพลตะลุยงานยาวตลอดปี
  Phantasy Star Online 2 ตอบรับกระแสชาว Anime พร้อมยกพลตะลุยงานยาวตลอดปี

  ตอบรับกระแสผู้เล่นทั้งขาประจำแฟนพันธุ์แท้และผู้เล่นใหม่ที่หลังไหลเข้ามาอย่างเนืองแน่น จากงาน “PSO2 Showcase Live In CoscomParty” เมื่อวันที่ 28 ธ.ค. 2557และล่าสุดงาน “PSO2 EpisodeII ShowCaseMaruyaSchool Life” ในวันที่ 1 ก.พ. 2558ที่ผ่านมา ทีมงาน Phantasy Star Online 2 ประกาศเดินหน้าเต็มตัว บุกเปิดตลาด PSO2 สู่ชาว Anime ตลอดปี โดยเปิดเผยแผนดำเนินการจัดงานครั้งต่อไป COSCOM Extra : White Day ในวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2558 ณ หอประชุมรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ซึ่งนอกจากจะมีกิจกรรมสนุกๆและของรางวัลมากมายแล้วในครั้งนี้จะมีการ Update Patch ใหญ่ประจำเดือนมี.ค.กับ New Race : Deumanพร้อม Update อาชีพที่แฟนๆ PSO2 ตั้งตารอคอยอย่าง [...]

  Date: กุมภาพันธ์ 14, 2015 By ePluak
 • Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก
  Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก

  เปิด OBT กันไปเรียบร้อยแล้วกับเกม Dragon Online ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมา กระแสตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากทางเกมเมอร์ที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อ รอเข้าเล่นเกมกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ทำให้ทางทีมงานต้องเปิดเชิฟเวอร์ LINE เพิ่มจากเดิม 1 LINE เป็น 3 LINE เลยทีเดียว เพื่อรองรับจำนวนผู้เล่นของเกม Dragon Online งานนี้บอกได้คำเดียว ทีมงานจัดให้เอาใจผู้เล่นโดยเฉพาะจ้า หนาแน่นจริงๆทั้ง 3 LINE เลย คนเยอะมากๆ เลย ระบบ Item Shop ก็เปิดกันให้ใช้งานเต็มรูปแบบแล้วในช่วง OBT จับจ่าย ใช้สอยกันได้เต็มที่เลยจ้า Website Dragon Online: http://do.mmog.asia/ Link สมัคร MPass: http://www.mmog.asia/user/register&Lang=th

  Date: กันยายน 4, 2014 By ePluak
 • ประมวลภาพบรรยากาศงาน Ini3 E-Lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ
 • Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี

รวมโปรโมชั่นการเติมเงินของเกมส์ออนไลน์เพื่อความคุ้มค่า

 • Special Force เอาใจคนชอบช้อป TUESDAY IS COOL
  Special Force เอาใจคนชอบช้อป TUESDAY IS COOL

  Special Force โปรโมชั่น TUESDAY IS COOL ที่จะทำให้วัน อังคาร เป็นวันง่ายๆ เติมงาน 50 บาทวันนี้ รับฟรี BIGENNER SET มูลค่ากว่า 7000 DE จำหน่ายทุกวัน อังคาร เริ่ม 1 ธันวาคม 2558 นี้ รายการสินค้า ***โปรโมชั่นทุกวัน อังคาร เริ่มเวลา 00.00 -23.59 ของวันอังคาร เท่านั้น*** **รบกวนอ่านวิธีการซื้อด้านล่างเพื่อสิทธิประโยชน์ของผู้เล่นเอง** เมื่อทำการซื้อไอเทมที่ร่วมโปรโมชั่นแล้วผู้เล่นสามารถกดรับของรางวัลที่ Event Center ปุ่มรับไอเทมโปรโมชั่น วิธีการรับ ไอเทมโปรโมชั่น 1. คลิ๊กที่ ปุ่ม Event Center 2. Login ID 3. เลือกที่ โปรโมชั่น 4. เลือกประเภทของโปรโมชั่นที่ต้องการกดรับ เงื่อนไข 1.หนึ่งไอดีสามารถร่วมโปรโมชั่นได้ [...]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
 • Unison League โปรโมชั่น Wind God Set Gachapon
  Unison League โปรโมชั่น Wind God Set Gachapon

  Unison League กลับมาที่ Set Item ธาตุลมอีกครั้งกับ Wind God Set Gachapon แต่รอบนี้ไม่ธรรมดาเพราะว่าอาวุธภายใน Wind God Set นั้นมีค่า Cost ถึง 26 เลยทีเดียวซึ่งทำให้อาวุธของเซตนี้นั้น มีพลังโจมตีมากกว่าเซตก่อน ๆ ที่ผ่านมา และรวมไปถึงมอนเตอร์ธาตุลมในฝันของอาชีพนักธนูหลาย ๆ คน ก็คงหนีไม่พ้น Shinatobe Wind Empress ซึ่งจะมีรวมอยู่ในกาชาปองนี้ด้วยและยังเพิ่มเรทโอกาสออก Gear ระดับ SSR สำหรับ Wind God Set Gachapon จะมีแค่ช่วงวันที่ 26-30 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น หมายเหตุ : Wind God Set Gachapon จะแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ดังนี้ 1.แบบใช้ 3 Gem เพื่อสุ่ม [...]

  Date: พฤศจิกายน 29, 2015 By ePluak
 • Ragnarok Mobile อัพเดทใหญ่ในรอบปี ประกาศสงคราม “Guild War” พร้อมกันวันนี้!!
  Ragnarok Mobile อัพเดทใหญ่ในรอบปี ประกาศสงคราม “Guild War” พร้อมกันวันนี้!!

  เชื่อว่าหลายๆ คนคงอยากให้ Ragnarok Mobile หรือ RO Mobile มีระบบสงครามศักดิ์ Guild War เหมือนกับ Ragnarok Online โดยเราจะมาบอกว่าความฝันนั้นเป็นจริงแล้ว เพราะวันนี้ RO Mobile มีการ Update Patch ใหม่ในเวอร์ชั่น .3.0.0 War of Emperium ถึงจะไม่เหมือนกับ Ragnarok Online 100% แต่ขอบอกไว้เลยว่ามันส์ไม่แพ้กันแน่นอน และนอกจากระบบ Guild War ที่เพิ่มเข้ามาแล้ว ทางทีมผู้พัฒนายังเพิ่มระบบตกปลา Fishing ที่จะทำให้สนุกและเพลินยิ่งขึ้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาก็ไปดูระบบต่างๆ กันได้เลย War of Emperium (Guild War) คือระบบการทำสงครามกันระหว่าง Guild โดยผู้เล่นที่จะทำสงครามได้นั้นจะต้องเป็นผู้เล่นที่สังกัด Guild ต่างๆ เสียก่อน โดยสงครามจะมาในรูปแบบการแย่งปราสาท Guild ซึ่งแบ่งออกเป็น 2 รอบ คือ -       รอบคัดเลือก (Preliminary) เป็นการต่อสู้กันระหว่าง Guild ที่ป้องกันปราสาท และ Guild ที่โจมตีปราสาท  ซึ่งจะเป็นการแข่งกันในรูปแบบสะสมคะแนน Guild ใดสะสมคะแนนได้เยอะที่สุด ก็จะถือเป็นผู้ชนะในรอบนั้นๆ โดยสมาชิก Guild จะได้รับของรางวัลทุกคน No. Cooperation Point WoE Point 1st 20 100 2nd 15 50 3rd 10 25 Attenders 10 25 คะแนน WoE สามารถนำไปใช้ซื้อของต่างๆ ได้ที่ WoE Shop -       รอบตัดสิน (Final) รอบนี้เป็นการต่อสู้ที่ต่อเนื่องจากรอบคัดเลือก (Preliminary) [...]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
 • เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’
  เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’

      เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’ 22 กันยายน 2558, กรุงเทพมหานคร – บริษัท เน็ตมาร์เบิล จำกัด ผู้สร้าง “เกมเศรษฐี” ที่ฮิตติดอันดับ 1 ในไทย ได้แถลงเปิดตัวเกมใหม่ “Seven Knights(เซเว่นไนท์)” สุดยอดเกมโมบาย RPG ที่สามารถครองอันดับ 1 ในประเภทเกมที่ทำรายได้สูงสุดของ App Store และ Play Store ในประเทศเกาหลี เกมเซเว่นไนท์ เป็นเกมแนว Turn Base RPG เน้นความโดดเด่นด้วยตัวละครแบบ Full-3D โดยมีจุดแข็งคือการต่อสู้ที่ง่ายและรวดเร็ว โดยอาศัยระบบการต่อสู้อัตโนมัติ ผู้เล่นสามารถผจญภัยไปใน 7 ดินแดน และดันเจี้ยนอีกมากมาย โดยผู้เล่นจะได้รับบบาทในการจัดกองทัพอัศวินและสร้างกิลด์ ร่วมต่อสู้ไปตามเนื้อเรื่องของเกมที่มีความเช้นช้น และความสนุกน่าติดตาม นอกจากนั้นยังมีระบบอื่นๆให้ผู้เล่นได้สัมผัสอีกเช่น PVP, Boss Raid, Tower [...]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
 • โกสต์ ออนไลน์ เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก VCafe แล้ววันนี้
  โกสต์ ออนไลน์ เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก VCafe แล้ววันนี้

  สมัครฟรี! พร้อมรับสิทธิพิเศษ เพียบ!!! โกสต์ ออนไลน์ เกมออนไลน์จากค่าย มูฟออน (2012) จำกัด เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก Vcafe ให้ ร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ได้สมัครกันฟรีๆ เพื่อรับสิทธิ์พิเศษมากมายจากเกม ไม่ว่าจะเป็น Effect พิเศษ เฉพาะตัวละคร Vcafe Effect อาวุธ และการเคลื่อนที่ของใบไม้ สัตว์เลี้ยงช่วยเก็บของฟรีทุกวัน ลูกไฟวิญญาณขาว (ใช้งาน 1 วัน) โอกาสได้รับ หินลึกลับ จากการขุดแร่สามารถสะสมและนำมาแลกไอเทมได้ที่ NPC ธนาคารชิงอิน หินลึกลับ สามารถสะสมและนำมาแลกไอเทม [30 ชิ้น] เท้าท่องเกล็ดหิมะ (15 วัน) [50 ชิ้น] ยาพลังกาย 1ชิ้น [55 ชิ้น] ยาพลังภูติ 1ชิ้น [70 ชิ้น] ตำราทรงกลด 10 เล่ม [...]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo

เกมส์ไหนคูณ แจกไอเทมเจ๋ง ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว

 • PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ผนึกกำลัง 4 พันธมิตร จัดมหกรรมเกมครั้งยิ่งใหญ่ 30-31 กรกฎาคมนี้
  PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ผนึกกำลัง 4 พันธมิตร จัดมหกรรมเกมครั้งยิ่งใหญ่ 30-31 กรกฎาคมนี้

  PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในเครือเอเชียซอฟท์ จับมือ 4 พันธมิตร ได้แก่ GIGABYTE Motherboards, เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์, เครื่องดื่มเรดบูล เอ๊กซ์ตร้า และบัตรเงินสดทรูมันนี่ จัดงานมหกรรมรวมพลคนรักเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ภายใต้คอนเซ็ปท์ สุดมันส์ “แข่ง แจก โชว์ โอ้โห้อย่าง #เจร๊ดดดด” ในวันที่ 30 – 31 กรกฎาคม 2559 ณ MCC Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ ปีนี้พบกับกิจกรรมมากมายให้เหล่าเกมเมอร์ได้ร่วมสนุก ร่วมทดลองเล่นเกมใหม่พร้อมรับไอเทมพิเศษเฉพาะในงาน, การประกวด PLAYPARK Cosplay Contest 2016 by เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์ ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท, การแข่งขันชิงแชมป์ระดับประเทศ 17 รายการ จาก 10 เกมดังในเครือ PLAYPARK, [...]

  Date: มิถุนายน 22, 2016 By DarkLord
 • ถ่ายรูปคู่ตัวละคร ลุ้นขึ้นอันดับ Idol Showdown! แจ้งเกิดใน Dance Now!!
  ถ่ายรูปคู่ตัวละคร ลุ้นขึ้นอันดับ Idol Showdown! แจ้งเกิดใน Dance Now!!

  ยังคงแรงต่อเนื่องกับเกมเต้นมือถือสุดฮ็อท Dance Now! เกมเต้นโซเชี่ยลยุคใหม่ ที่จะสานฝันเหล่าไอดอลทั้งหลายให้ได้แจ้งเกิดบนโลกโซเชียล เปิดให้บริการแล้วทั้งระบบ Android และ iOS ซึ่งล่าสุดมีกิจกรรมให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกพร้อมลุ้นได้แจ้งเกิดกันอีกแล้ว เรามาอ่านรายละเอียดกิจกรรมกันเลยครับ กิจกรรม Funny # กับ Dance Now ระยะเวลาร่วมกิจกรรม : วันที่ 1 มิถุนายน 2559 – วันที่ 5 มิถุนายน 2559 ประกาศผลทางแฟนเพจ : วันที่ 6 มิถุนายน 2559 รางวัลจากกิจกรรม : – แมวดำ 1 ชิ้น (7 วัน) จำนวน 30 รางวัล – ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมจะมีโอกาสได้รับการคัดเลือกในกิจกรรม Idol showdown ภายในเกม [รอบนี้รับ 50 ท่าน] กติกาในการร่วมกิจกรรม [...]

  Date: มิถุนายน 2, 2016 By DarkLord
 • Pangya กิจกรรม Big Sale Card Pack 2
  Pangya กิจกรรม Big Sale Card Pack 2

  Pangya ต่อยก 2 กับอภิมหาโปรโมชั่นจำหน่ายการ์ดแพ็คแบบคุ้มๆ ในราคาโดนๆ ให้ชาวปังย่าทุกท่านได้มีโอกาสร่วมสัมผัสการ์ดแรร์ระดับตำนานใน Card Pack Vol. 2 ใครที่กำลังออกตามล่าอยู่โอกาสทองมาถึงแล้ว และที่พิเศษสุดๆ ยิ่งซื้อแพคเกจใหญ่ยิ่งได้รับของแถมแบบคุ้มค่า เปิดให้จับจองเป็นเจ้าของแค่เพียง 3 วันเท่านั้นนะจ๊ะ เริ่มวันที่ 11 ธันวาคม 2558 เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 13 ธันวาคม 2558 เวลา 23.59 น. 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม หากเพื่อนๆ ซื้อ ชุดแพ็คเกจ Card Pack Vol. 2 แบบยกชุด จะมีโอกาสลุ้นรับการ์ดแรร์เพิ่มไปอีกฟรีๆ 2. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า Card Pack Vol.2 ราคาแพคละ 9,900 คุกกี้ (บรรจุการ์ด 3 ใบ) เพื่อนๆ สามารถเลือกซื้อเป็นชุดได้ ดังนี้  แบบ [...]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
 • Touch Online กิจกรรม Boss พรปีม้า
  Touch Online กิจกรรม Boss พรปีม้า

  Touch Online ออกมาทักทายส่งท้ายปีกับคุณบอสมาพาโชคที่ยกขบวนของรางวัลแรร์ไอเทมสุดน่ารักมากมายสำหรับแจกจ่ายให้กับผู้เล่นชาวทัชที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจเต้นฝึกฝนอย่างดีมาโดยตลอด ถึงเวลาแล้วที่ทุกท่านจะได้ออกมาแสดงความสามารถที่ฝึกซ้อมกันมาเป็นอย่างเต็มที่ ผู้ที่ทุ่มเทแรงกายเต้นพิชิตใจบอสม้าได้สำเร็จจะได้รับของรางวัลตอบแทนอย่างคุ้มค่า เริ่มตั้งแต่พฤหัสบดีที่ 10 ธันวาคม 2558 ถึง พุธที่ 16 ธันวาคม 2558 1. ทุกวันในช่วงเวลากิจกรรม เวลา 19.00 – 20.00 น. จะมีบอสเกิดขึ้นในเกม โดยดูได้ที่ไอคอนด้านขวาบน โดยเมื่อถึงเวลาบอสเกิดจะมีไอค่อนโชว์ที่ด้านบน 2. เมื่อบอสเกิดแล้ว ให้เพื่อนๆ เต้นในโหมดใดก็ได้ ซึ่งการเต้นจะทำความเสียหายให้กับบอสโดยอัตโนมัติ 3. เมื่อทำความเสียหายรวมทุกๆ 100 แต้มจะได้คูปองสุ่มไอเทม 1 ใบ 4. เพื่อนๆ ที่ติดอันดับ Top ที่ทำความเสียหายจะได้รับคูปองสุ่มไอเทมจำนวนมาก – ผู้ที่ทำความเสียหายติดอันดับ 1 จะได้รับ คูปอง 40 ใบ – ผู้ที่ทำความเสียหายติดอันดับ 2 จะได้รับ คูปอง 30 ใบ – [...]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
 • Heroes of the Storm จัดกิจกรรมต้อนรับลมหนาว Winter Veil หนาวนี้เล่นให้มันส์กระจาย
  Heroes of the Storm จัดกิจกรรมต้อนรับลมหนาว Winter Veil หนาวนี้เล่นให้มันส์กระจาย

  Heroes of the Storm จัดกิจกรรมให้กับผู้เล่นในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งต้องขอบอกว่า ขนขบวนความสนุกมาเต็มเหนี่ยวแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น Stimpackเพิ่มค่าประสบการณ์, Skin ฮีโร่ใหม่สุดเจ๋งมากมาย ถึงแม้จะใกล้จะสิ้นสุดปี 2558 แต่ความสนุกสนานของเทศกาลWinter Veil นั้น กำลังจะเริ่มต้นขึ้นเท่านั้น! ซานต้ากำลังมุ่งมาเพื่อเฉลิมฉลองวันพักผ่อนใน Nexus และได้นำของขวัญมาอย่างมากมาย เพื่อชาว Nexus ได้รื่นเริงกันโดยเฉพาะ ค่อยๆเทช๊อคโกแลตร้อนลงในถ้วยของคุณ แนบแก้มลงไปเบาๆบนคอมพิวเตอร์อุ่นๆ และ เตรียมตัวให้พร้อมในการทำเควสสุดพิเศษเวทย์วังอลังการแห่ง Winter Veil และ อย่าลืมที่จะเอารถแห่งเทศกาลไปด้วยกับคุณ ระวังด้านล่างให้แน่ใจว่าคุณพร้อมแล้วที่จะไปเฉลิมฉลองกับเทศกาล Winter Veil ที่กำลังจะมาใน Heroes of the Storm กิจกรรมพิเศษ 30 วันแห่ง Winter Veil ใช้เวลาใน Nexus ของคุณระหว่างอยู่ในเทศกาล Winter Veil ให้คุ้มค่า ด้วยเควสสุดพิเศษใหม่ล่าสุด : 30 Days of [...]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak