song of knight
Gamegigs.com เว็บข่าวเกมส์ออนไลน์ใหม่ ข้อมูลเกมส์อันดับ 1 เล่นเกมออนไลน์ รวม Game Online > Game Update > Grand Chase อัพเดท คลาส 4 Mari “La Geas” พร้อมจัดเต็มแพคเก็จสุดคุ้ม 15 ธ.ค. นี้

เปิดตำนาน “La Geas” คลาส 4 Mari พลังจักรวาลสะท้านโลก!!
เทพีผลึกมนตราพร้อมสำแดงฤทธา 15 ธ.ค. ปีนี้

    ยุคใหม่แห่งของสาวแว่น Mari กับพลังจักรวาล ผลึกมนตราถล่มล้างปฐพี ในอาชีพคลาส 4 La Geas กำลังจะบังเกิดขึ้น ณ เซิร์ฟเวอร์ไทย ตั้งแต่วันที่ 15 ธ.ค. ปีนี้ เป็นต้นไป ความโหดความยิ่งใหญ่จะขนาดไหน ติดตามปฏิบัติภารกิจเปลี่ยนอาชีพทั้งแบบ Cash และ GP เอาสกิลและคอมโบมาใช้ก่อนใคร ให้รู้ว่าเธอแน่จริงๆ!!

โฉมหน้าพร้อมชุดประจำตัวแบบใหม่ อลังการงานสร้างดุจดั่งเทวีแห่งดวงดาว

อาวุธประจำกายของ Mari อาชีพ La Geas ที่เรียกกันว่า “Soul Taker” หรือ “ดาบผลึกเวทมนตร์”

    1 ปีผ่านไป นับตั้งแต่ตัวละคร Mari อัพเดทเข้าเซิร์ฟเวอร์ไทยเมื่อปีที่แล้ว (พ.ศ. 2553) เวลาแวะวนเวียนมาเกือบสิ้นปี พ.ศ. 2554 ในที่สุดอาชีพที่ 4 La Geas ก็มาถึง สาวกสาวแว่นเดนตายทั้งหลาย ต่างรอปลดล็อคพลังสุดแกร่ง คอมโบสุดแรงกันมานมนาน งานนี้จัดเต็มกับพลังบู๊เต็มร้อย ไม่ต้องเสียเวลาสร้างเครื่องจักรกลอะไรมากมาย บุกเข้าใส่สะใจคนใช้เล่นแน่นอน

เทคนิคคอมโบต่อสู้ การพุ่งด้วยพลังไอพ่น และการเคลื่อนไหวต่างๆ สมบูรณ์แบบมากมาย

    ปกติมาริจะเคลื่อนไหวค่อนข้างช้า ต่อสู้ลำบากมากนักถ้าเทียบกับตัวละครอื่นๆ แต่ว่างานนี้ La Geas มาเต็มสูบ กับวิชการเคลื่อนไหวด้วยไอพ่น จากซ้ายสุดไปขวาสุดหลบศัตรูได้อย่างไม่ยากเย็น แถมจังหวะโจมตีก็รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องเสียเวลาชาร์จเรียกพลัง หรือสร้างเครื่องยนต์ต่างๆ มาใช้งาน กดปุ่มไม่กี่ทีก็สามารถออกท่าต่างๆ มาต่อกรศัตรูได้สบายๆ แถมยังมีความสามารถหลากหลายพลิกสถานการณ์ได้ทุกเมื่อ

สกิลสุดแรงเกิดที่ต้องบอกว่างานนี้ตัวละครอื่นๆ เตรียมตัวเตรียมใจรับมือไว้ได้เลย

    สำหรับการเปลี่ยนอาชีพก็เหมือนกับตัวละครอื่นๆ มีทั้งแบบ Cash และ GP ใครศรัทธาอยากใช้ก่อนใคร จะจัดแบบกดปุ๊บเปลี่ยนปั๊บก็มิว่ากัน หรือถ้าชอบลำบากฝึกปรือฝีมือตัวเอง อาจจะเสียเวลาแต่ก็ได้ความอุตสาหะตรงนี้ก็ขอให้โชคดี แล้วสัมผัสกับเทพีแห่งผลึกแห่งมนตราว่าจะสมคำร่ำรือหรือไม่ เป็นหน้าที่ของชาว GC ที่ต้องพิสูจน์

        เตรียมพร้อมกันให้ดี สาวกสาวแว่นมีของดีอัพเดทมาใหม่ กับคลาสวิชาอาชีพสุดขั้วพลังแห่งดาบจักรกลผลึกมนตรา ความแรงครบเครื่องรับประกันการันตี 15 ธ.ค. ปีนี้ Mari คลาส 4 “La Geas” มาให้ลิ้มลองแน่นอน พร้อมของขายเป็น Set อีกเพียบ โปรโมชั่นน่าซื้อแบบนี้โปรดตัดสินใจ คลิกเอามาใช้โดยพลัน!!

ไอเทมใหม่ๆ จาก Shop GC

ไอเทมที่หลายๆ คนคุ้นเคยกันดี แต่ครั้งนี้เป็นอาชีพใหม่ของ Mari คลาส La Geas

    เวลาก็ผ่านไปนานแสนนนนนนนานนนนนนน หลายคนคงจะลืมไปแล้วว่าคลาส 4 คืออะไร? เพราะปี 2554 นั้นไซร้ มีแต่ตัวละครสาย AP และมีคลาส 1 – 2 เท่านั้น แต่เชื่อว่ายังมีคนรออยู่ว่าน้อง Mari สาวแว่นตาสองสีเมื่อไหร่จะมีคลาสนี้เสียที บัดนี้ไม่ต้องรออีกต่อไปเพราะใบภารกิจทั้ง 2 แบบ 2 สไตล์ สีสว่าง Cash สีทึบ GP มาครบพร้อมสรรพให้เลือกเอาว่าอยากเหนื่อยหรืออยากสบาย (*0*) ชอบแบบไหนก็ตามทาง Shop GC ไม่เคยว่า ขอเพียงแค่มาแวะเวียนเชยชมสินค้าดีๆ ที่นี่ก็พอใจแล้ว วางขายติดร้านตลอดกาล ^^

ดาบจักรกลที่มีผลึกเวทมนตร์เป็นตัวขับเคลื่อนในการโจมตีต่างๆ สารพัดมากมาย

    สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับการมาเยือนของคลาสใหม่ โดยเฉพาะ La Geas กับอาวุธคู่กายประจำอาชีพสุดเทพแรงสุดๆ หลายๆ คนคงเคยเห็นตั้งแต่คลาสแรกๆ ที่ Mari จะต้องใช้ท่าเปิดหนังสือเรียกดาบจักรกลออกมาฟาดฟันศัตรูหมู่มารร้าย แต่งานนี้ไม่ต้องอีกต่อไป เพราะความจำเริ่มกลับคืนมาทำให้สามารถสร้างออกมาใช้งานได้เลยทันที งานนี้พ่วงด้วยแท่งผลึกเวทมนตร์เสริมความแรงเข้าไปอีกด้วย ซึ่งอาวุธมีนามว่า “Soul Taker” เริ่มขายตั้งแต่เลเวล 40 – 70 กว่าๆ อยู่ในเกณฑ์ระดับไหนก็ซื้อไปใช้ได้เลยทั้ง Cash และ GP รวมถึงของดรอปจากมอนสเตอร์ ของสร้างจากลุง Duncan อีกด้วย วางจำหน่ายขายตลอดกาลเช่นกัน

แพคเกจมากมายชอบแบบไหนหยิบจับซื้อได้ตลอดทั้งวันทั้งคืน คุ้มกว่าซื้อแยกชิ้นแน่ๆ

    แพคเกจสุดพิเศษห้ามพลาด ห้ามเผลอ เพราะนานๆ ทีมีขาย หรืออาจจะไม่กลับมาเลยก็ได้ โดยทางเถ้าแก่ร้านจัดเต็มๆ 4 แพคเกจ ชอบแบบไหนสไตล์ไหนก็เลือกเอา ของดีราคาย่อมเยา เหมาะที่สุดในการจะซื้อมาครอบครอง เริ่มจาก 1. Basic La Geas Package 2. Black La Geas Package 3. La Geas Special Package 4. Mari All in One Package เดี๋ยวจะเริ่มอธิบายแต่ละแพคเกจว่ามีอะไรในนั้นราคาเท่าไหร่

สีฟ้าขาวพราวเสน่ห์ดูเก๋ไก๋ในสไตล์ดั้งเดิม ชอบก็เลือกซื้อจับจองเป็นเจ้าของได้เลย

    “Basic La Geas Package” ซึ่งภายในบรรจุไปด้วย La Geas Avatar Armor Set + Avatar Cloak + อาวุธ Soul Taker และนอกจากนี้ยังมีใบภารกิจเปลี่ยนอาชีพ La Geas Mission [CASH] แถมให้อีก 1 ใบ ต้องบอกว่างานนี้ชุดเกราะรวมประจำอาชีพของมาริ เป็นสีฟ้าขาวธรรมดาพื้นฐาน ชุดคล้ายๆ เทพธิดาพยากรณ์ (*0*) ใครที่ชอบอะไรดั้งเดิมก็จัดแพคเกจนี้ไปเลย ส่วนชุดนั้นจะกลายเป็นชุดคลุมโดยปริยาย (ไม่มีค่าพลังใดๆ เอาไว้คลุมใส่สวยงาม) ส่วนอาวุธเลเวล 40 ระดับ Epic ราคาเพียง!! 39,900 Cash Point วางจำหน่าย 15 – 22 ธ.ค. ปีนี้

สีฟ้าดำดูเข้มข้นขึงขังแต่ไม่น่าชังสักนิด สีพิเศษสุดสวยคลาสสิก ถ้าชอบห้ามพลาด

    “Black La Geas Package” ซึ่งภายในบรรจุไปด้วย Black La Geas Avatar Armor Set + Black Avatar Cloak + อาวุธ Black Soul Taker และนอกจากนี้ยังมีใบภารกิจเปลี่ยนอาชีพ La Geas Mission [CASH] แถมให้อีก 1 ใบ เหมือนเก่าเวลาเดิมกับชุดเกราะรวมประจำอาชีพของมาริ ในสไตล์สีดำฟ้าพิเศษดีแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครๆ คล้ายหมอดูไพ่ยิปซีคอยทำนายดวงชะตา (x_x) ใครชอบความแหวกแนวก็จัดแพคเกจนี้ไปเลย ส่วนชุดนั้นก็เช่นเดิมคลุมโดยปริยาย อาวุธเลเวล 40 ระดับ Epic เช่นกัน 39,900 Cash Point วางจำหน่าย 15 – 22 ธ.ค. ปีนี้

เครื่องประดับ ทรงผมสุดแปลกแหวกม่านตา (คนชม) หัวโตและสีผมฟ้าสว่าง ชอบรีบคลิก

    “La Geas Special Package” ซึ่งภายในบรรจุไปด้วยเครื่องประดับชนิดพิเศษๆ มองเห็นก็รู้สึกน่ารักน่ายิก อยากรู้จักมักจี่คนใช้ โดยเป็นไอเทมแบบคลุมอีกเช่นกัน ไม่มีค่าพลังใดๆ ไอเทมจะได้ทั้งหมดดังนี้คือ “La Geas Special Helmet” ทรงผมแบบปกติสไตล์สีฟ้าขาว แต่ว่าสีผมของมาริจะฟ้าสว่างไสวกว่าเดิมมากขึ้น และอีกชิ้นคือ “La Geas Big Head” ทรงผมหัวโตโอ้โหใหญ่เบิ้ม สวยๆ ในมาดกวนๆ ดูแล้วขำขันฮากันไป และนอกจากนี้ ยังมีใบภารกิจเปลี่ยนอาชีพ La Geas Mission [CASH] แถมให้อีก 1 ใบ ราคาเพียง 24,900 Cash Point ขาย 15 – 22 ธ.ค. ปีนี้ อยากเห็นอะไรแปลกๆ ก็เลือกซื้อได้ตามสบายนะ

    “Mari All in One Package” คงอาจจะคุ้นเคยกันดี เพราะเคยขายตั้งแต่ต้นเดือน ธ.ค. ปีนี้ ให้ชาว GC หน้าใหม่ที่ยังไม่มีตัวละครนี้ และไม่ได้เปลี่ยนคลาสอะไรเลยสักคลาส ทีมงานขอแนะนำให้เลือกซื้อแพคเกจนี้รับรองว่าคุ้มค่า!! ซึ่งแต่ก่อนในอดีตมีแค่ใบตัวละคร พร้อมใบเปลี่ยนอาชีพ 2 – 3 เท่านั้น บัดนี้มาพร้อมกันครบทุกอย่างรวมของคลาส 4 La Geas Mission [CASH] เพิ่มเข้ามาให้อีกด้วย ราคา 42,900 Cash Point เริ่มขาย 15 – 22 ธ.ค. ปีนี้ นะพี่น้อง!!!

ภาพ 3D แบบสวมใส่ในแต่ละชุด ชอบสไตล์ไหนอยู่ที่ท่านเป็นคนตัดสินใจ!!

ทรงผมพิเศษฟ้าใสสว่างไสวในสไตล์สีฟ้าขาว และหมวกหัวโตน่าเอ็นดู สไตล์สีฟ้าดำ

    สำหรับกิจกรรมสนับสนุนคลาส 4 นี้ อาจจะต้องของดเว้นไป เพราะหลายๆ คนอาจจะเลเวลสูงปรี๊ดกันไปหมดพอสมควรแล้ว ไอเทมก็มากมายรองรับเอาอยู่!! แต่ไม่ต้องห่วงว่าสัปดาห์นี้จะหมดเพียงเท่านี้ งานใหญ่ความมันส์มีมอบให้ชาว GC ทุกคน สนุกเพลิดเพลินสบายใจเดี๋ยวติดตามอ่านกันต่อได้ในเว็บไซต์แกรนด์เชสเช่นเคย!!

Blog

ตามติดเรื่องราวในชีวิตนักเขียน

Pic Post

พริตตี้น่ารัก คอสเพลย์น่ามอง ต้องแวะมาส่อง

 • THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 เหล่าเกมเมอร์ทะลักงาน มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี
  THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 เหล่าเกมเมอร์ทะลักงาน มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี

  อัพเดทบรรยากาศคึกคักกับงาน “THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015”ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Future of Games เกมสนุกเต็มขั้น ความมันส์แห่งอนาคต” ที่เหล่าเกมเมอร์รอคอยมาตลอดปี ปีนี้จัดเต็มด้วยกิจกรรมและความมันส์แห่งอนาคตต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น • รวบรวมบูธค่ายเกมและสินค้าไอทีชั้นนำจาก 38 บริษัท • ครั้งแรกของการเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุดจากค่ายเกมชั้นนำถึง 14 เกม • การจัดแข่งขัน E-Sport ครั้งยิ่งใหญ่ชิงเงินรางวัลรวม กว่า 4,000,000 บาท • พบกับเหล่า Caster หรือนักพากย์เกมชื่อดังที่มียอดผู้ติดตามหลายล้านคน • กิจกรรม YOUTUBE WORKSHOP ให้ความรู้เกี่ยวกับการพัฒนาช่องกับเหล่าเกมเมอร์ • มอบรางวัล Thailand Game Award &แบไต๋ i3 Award • กิจกรรมร่วมประมูลสินค้าเกมและไอที โดยนำรายได้ทั้งหมดมอบให้มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ งานจัดถึงวันที่ 18 ตุลาคม [...]

  Date: ตุลาคม 22, 2015 By ePluak
 • Phantasy Star Online 2 ตอบรับกระแสชาว Anime พร้อมยกพลตะลุยงานยาวตลอดปี
  Phantasy Star Online 2 ตอบรับกระแสชาว Anime พร้อมยกพลตะลุยงานยาวตลอดปี

  ตอบรับกระแสผู้เล่นทั้งขาประจำแฟนพันธุ์แท้และผู้เล่นใหม่ที่หลังไหลเข้ามาอย่างเนืองแน่น จากงาน “PSO2 Showcase Live In CoscomParty” เมื่อวันที่ 28 ธ.ค. 2557และล่าสุดงาน “PSO2 EpisodeII ShowCaseMaruyaSchool Life” ในวันที่ 1 ก.พ. 2558ที่ผ่านมา ทีมงาน Phantasy Star Online 2 ประกาศเดินหน้าเต็มตัว บุกเปิดตลาด PSO2 สู่ชาว Anime ตลอดปี โดยเปิดเผยแผนดำเนินการจัดงานครั้งต่อไป COSCOM Extra : White Day ในวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2558 ณ หอประชุมรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ซึ่งนอกจากจะมีกิจกรรมสนุกๆและของรางวัลมากมายแล้วในครั้งนี้จะมีการ Update Patch ใหญ่ประจำเดือนมี.ค.กับ New Race : Deumanพร้อม Update อาชีพที่แฟนๆ PSO2 ตั้งตารอคอยอย่าง [...]

  Date: กุมภาพันธ์ 14, 2015 By ePluak
 • Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก
  Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก

  เปิด OBT กันไปเรียบร้อยแล้วกับเกม Dragon Online ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมา กระแสตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากทางเกมเมอร์ที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อ รอเข้าเล่นเกมกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ทำให้ทางทีมงานต้องเปิดเชิฟเวอร์ LINE เพิ่มจากเดิม 1 LINE เป็น 3 LINE เลยทีเดียว เพื่อรองรับจำนวนผู้เล่นของเกม Dragon Online งานนี้บอกได้คำเดียว ทีมงานจัดให้เอาใจผู้เล่นโดยเฉพาะจ้า หนาแน่นจริงๆทั้ง 3 LINE เลย คนเยอะมากๆ เลย ระบบ Item Shop ก็เปิดกันให้ใช้งานเต็มรูปแบบแล้วในช่วง OBT จับจ่าย ใช้สอยกันได้เต็มที่เลยจ้า Website Dragon Online: http://do.mmog.asia/ Link สมัคร MPass: http://www.mmog.asia/user/register&Lang=th

  Date: กันยายน 4, 2014 By ePluak
 • ประมวลภาพบรรยากาศงาน Ini3 E-Lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ
 • Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี

รวมโปรโมชั่นการเติมเงินของเกมส์ออนไลน์เพื่อความคุ้มค่า

 • Special Force เอาใจคนชอบช้อป TUESDAY IS COOL
  Special Force เอาใจคนชอบช้อป TUESDAY IS COOL

  Special Force โปรโมชั่น TUESDAY IS COOL ที่จะทำให้วัน อังคาร เป็นวันง่ายๆ เติมงาน 50 บาทวันนี้ รับฟรี BIGENNER SET มูลค่ากว่า 7000 DE จำหน่ายทุกวัน อังคาร เริ่ม 1 ธันวาคม 2558 นี้ รายการสินค้า ***โปรโมชั่นทุกวัน อังคาร เริ่มเวลา 00.00 -23.59 ของวันอังคาร เท่านั้น*** **รบกวนอ่านวิธีการซื้อด้านล่างเพื่อสิทธิประโยชน์ของผู้เล่นเอง** เมื่อทำการซื้อไอเทมที่ร่วมโปรโมชั่นแล้วผู้เล่นสามารถกดรับของรางวัลที่ Event Center ปุ่มรับไอเทมโปรโมชั่น วิธีการรับ ไอเทมโปรโมชั่น 1. คลิ๊กที่ ปุ่ม Event Center 2. Login ID 3. เลือกที่ โปรโมชั่น 4. เลือกประเภทของโปรโมชั่นที่ต้องการกดรับ เงื่อนไข 1.หนึ่งไอดีสามารถร่วมโปรโมชั่นได้ [...]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
 • Unison League โปรโมชั่น Wind God Set Gachapon
  Unison League โปรโมชั่น Wind God Set Gachapon

  Unison League กลับมาที่ Set Item ธาตุลมอีกครั้งกับ Wind God Set Gachapon แต่รอบนี้ไม่ธรรมดาเพราะว่าอาวุธภายใน Wind God Set นั้นมีค่า Cost ถึง 26 เลยทีเดียวซึ่งทำให้อาวุธของเซตนี้นั้น มีพลังโจมตีมากกว่าเซตก่อน ๆ ที่ผ่านมา และรวมไปถึงมอนเตอร์ธาตุลมในฝันของอาชีพนักธนูหลาย ๆ คน ก็คงหนีไม่พ้น Shinatobe Wind Empress ซึ่งจะมีรวมอยู่ในกาชาปองนี้ด้วยและยังเพิ่มเรทโอกาสออก Gear ระดับ SSR สำหรับ Wind God Set Gachapon จะมีแค่ช่วงวันที่ 26-30 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น หมายเหตุ : Wind God Set Gachapon จะแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ดังนี้ 1.แบบใช้ 3 Gem เพื่อสุ่ม [...]

  Date: พฤศจิกายน 29, 2015 By ePluak
 • Ragnarok Mobile อัพเดทใหญ่ในรอบปี ประกาศสงคราม “Guild War” พร้อมกันวันนี้!!
  Ragnarok Mobile อัพเดทใหญ่ในรอบปี ประกาศสงคราม “Guild War” พร้อมกันวันนี้!!

  เชื่อว่าหลายๆ คนคงอยากให้ Ragnarok Mobile หรือ RO Mobile มีระบบสงครามศักดิ์ Guild War เหมือนกับ Ragnarok Online โดยเราจะมาบอกว่าความฝันนั้นเป็นจริงแล้ว เพราะวันนี้ RO Mobile มีการ Update Patch ใหม่ในเวอร์ชั่น .3.0.0 War of Emperium ถึงจะไม่เหมือนกับ Ragnarok Online 100% แต่ขอบอกไว้เลยว่ามันส์ไม่แพ้กันแน่นอน และนอกจากระบบ Guild War ที่เพิ่มเข้ามาแล้ว ทางทีมผู้พัฒนายังเพิ่มระบบตกปลา Fishing ที่จะทำให้สนุกและเพลินยิ่งขึ้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาก็ไปดูระบบต่างๆ กันได้เลย War of Emperium (Guild War) คือระบบการทำสงครามกันระหว่าง Guild โดยผู้เล่นที่จะทำสงครามได้นั้นจะต้องเป็นผู้เล่นที่สังกัด Guild ต่างๆ เสียก่อน โดยสงครามจะมาในรูปแบบการแย่งปราสาท Guild ซึ่งแบ่งออกเป็น 2 รอบ คือ -       รอบคัดเลือก (Preliminary) เป็นการต่อสู้กันระหว่าง Guild ที่ป้องกันปราสาท และ Guild ที่โจมตีปราสาท  ซึ่งจะเป็นการแข่งกันในรูปแบบสะสมคะแนน Guild ใดสะสมคะแนนได้เยอะที่สุด ก็จะถือเป็นผู้ชนะในรอบนั้นๆ โดยสมาชิก Guild จะได้รับของรางวัลทุกคน No. Cooperation Point WoE Point 1st 20 100 2nd 15 50 3rd 10 25 Attenders 10 25 คะแนน WoE สามารถนำไปใช้ซื้อของต่างๆ ได้ที่ WoE Shop -       รอบตัดสิน (Final) รอบนี้เป็นการต่อสู้ที่ต่อเนื่องจากรอบคัดเลือก (Preliminary) [...]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
 • เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’
  เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’

      เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’ 22 กันยายน 2558, กรุงเทพมหานคร – บริษัท เน็ตมาร์เบิล จำกัด ผู้สร้าง “เกมเศรษฐี” ที่ฮิตติดอันดับ 1 ในไทย ได้แถลงเปิดตัวเกมใหม่ “Seven Knights(เซเว่นไนท์)” สุดยอดเกมโมบาย RPG ที่สามารถครองอันดับ 1 ในประเภทเกมที่ทำรายได้สูงสุดของ App Store และ Play Store ในประเทศเกาหลี เกมเซเว่นไนท์ เป็นเกมแนว Turn Base RPG เน้นความโดดเด่นด้วยตัวละครแบบ Full-3D โดยมีจุดแข็งคือการต่อสู้ที่ง่ายและรวดเร็ว โดยอาศัยระบบการต่อสู้อัตโนมัติ ผู้เล่นสามารถผจญภัยไปใน 7 ดินแดน และดันเจี้ยนอีกมากมาย โดยผู้เล่นจะได้รับบบาทในการจัดกองทัพอัศวินและสร้างกิลด์ ร่วมต่อสู้ไปตามเนื้อเรื่องของเกมที่มีความเช้นช้น และความสนุกน่าติดตาม นอกจากนั้นยังมีระบบอื่นๆให้ผู้เล่นได้สัมผัสอีกเช่น PVP, Boss Raid, Tower [...]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
 • โกสต์ ออนไลน์ เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก VCafe แล้ววันนี้
  โกสต์ ออนไลน์ เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก VCafe แล้ววันนี้

  สมัครฟรี! พร้อมรับสิทธิพิเศษ เพียบ!!! โกสต์ ออนไลน์ เกมออนไลน์จากค่าย มูฟออน (2012) จำกัด เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก Vcafe ให้ ร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ได้สมัครกันฟรีๆ เพื่อรับสิทธิ์พิเศษมากมายจากเกม ไม่ว่าจะเป็น Effect พิเศษ เฉพาะตัวละคร Vcafe Effect อาวุธ และการเคลื่อนที่ของใบไม้ สัตว์เลี้ยงช่วยเก็บของฟรีทุกวัน ลูกไฟวิญญาณขาว (ใช้งาน 1 วัน) โอกาสได้รับ หินลึกลับ จากการขุดแร่สามารถสะสมและนำมาแลกไอเทมได้ที่ NPC ธนาคารชิงอิน หินลึกลับ สามารถสะสมและนำมาแลกไอเทม [30 ชิ้น] เท้าท่องเกล็ดหิมะ (15 วัน) [50 ชิ้น] ยาพลังกาย 1ชิ้น [55 ชิ้น] ยาพลังภูติ 1ชิ้น [70 ชิ้น] ตำราทรงกลด 10 เล่ม [...]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo

เกมส์ไหนคูณ แจกไอเทมเจ๋ง ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว

 • PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ผนึกกำลัง 4 พันธมิตร จัดมหกรรมเกมครั้งยิ่งใหญ่ 30-31 กรกฎาคมนี้
  PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ผนึกกำลัง 4 พันธมิตร จัดมหกรรมเกมครั้งยิ่งใหญ่ 30-31 กรกฎาคมนี้

  PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในเครือเอเชียซอฟท์ จับมือ 4 พันธมิตร ได้แก่ GIGABYTE Motherboards, เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์, เครื่องดื่มเรดบูล เอ๊กซ์ตร้า และบัตรเงินสดทรูมันนี่ จัดงานมหกรรมรวมพลคนรักเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ภายใต้คอนเซ็ปท์ สุดมันส์ “แข่ง แจก โชว์ โอ้โห้อย่าง #เจร๊ดดดด” ในวันที่ 30 – 31 กรกฎาคม 2559 ณ MCC Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ ปีนี้พบกับกิจกรรมมากมายให้เหล่าเกมเมอร์ได้ร่วมสนุก ร่วมทดลองเล่นเกมใหม่พร้อมรับไอเทมพิเศษเฉพาะในงาน, การประกวด PLAYPARK Cosplay Contest 2016 by เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์ ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท, การแข่งขันชิงแชมป์ระดับประเทศ 17 รายการ จาก 10 เกมดังในเครือ PLAYPARK, [...]

  Date: มิถุนายน 22, 2016 By DarkLord
 • ถ่ายรูปคู่ตัวละคร ลุ้นขึ้นอันดับ Idol Showdown! แจ้งเกิดใน Dance Now!!
  ถ่ายรูปคู่ตัวละคร ลุ้นขึ้นอันดับ Idol Showdown! แจ้งเกิดใน Dance Now!!

  ยังคงแรงต่อเนื่องกับเกมเต้นมือถือสุดฮ็อท Dance Now! เกมเต้นโซเชี่ยลยุคใหม่ ที่จะสานฝันเหล่าไอดอลทั้งหลายให้ได้แจ้งเกิดบนโลกโซเชียล เปิดให้บริการแล้วทั้งระบบ Android และ iOS ซึ่งล่าสุดมีกิจกรรมให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกพร้อมลุ้นได้แจ้งเกิดกันอีกแล้ว เรามาอ่านรายละเอียดกิจกรรมกันเลยครับ กิจกรรม Funny # กับ Dance Now ระยะเวลาร่วมกิจกรรม : วันที่ 1 มิถุนายน 2559 – วันที่ 5 มิถุนายน 2559 ประกาศผลทางแฟนเพจ : วันที่ 6 มิถุนายน 2559 รางวัลจากกิจกรรม : – แมวดำ 1 ชิ้น (7 วัน) จำนวน 30 รางวัล – ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมจะมีโอกาสได้รับการคัดเลือกในกิจกรรม Idol showdown ภายในเกม [รอบนี้รับ 50 ท่าน] กติกาในการร่วมกิจกรรม [...]

  Date: มิถุนายน 2, 2016 By DarkLord
 • Pangya กิจกรรม Big Sale Card Pack 2
  Pangya กิจกรรม Big Sale Card Pack 2

  Pangya ต่อยก 2 กับอภิมหาโปรโมชั่นจำหน่ายการ์ดแพ็คแบบคุ้มๆ ในราคาโดนๆ ให้ชาวปังย่าทุกท่านได้มีโอกาสร่วมสัมผัสการ์ดแรร์ระดับตำนานใน Card Pack Vol. 2 ใครที่กำลังออกตามล่าอยู่โอกาสทองมาถึงแล้ว และที่พิเศษสุดๆ ยิ่งซื้อแพคเกจใหญ่ยิ่งได้รับของแถมแบบคุ้มค่า เปิดให้จับจองเป็นเจ้าของแค่เพียง 3 วันเท่านั้นนะจ๊ะ เริ่มวันที่ 11 ธันวาคม 2558 เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 13 ธันวาคม 2558 เวลา 23.59 น. 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม หากเพื่อนๆ ซื้อ ชุดแพ็คเกจ Card Pack Vol. 2 แบบยกชุด จะมีโอกาสลุ้นรับการ์ดแรร์เพิ่มไปอีกฟรีๆ 2. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า Card Pack Vol.2 ราคาแพคละ 9,900 คุกกี้ (บรรจุการ์ด 3 ใบ) เพื่อนๆ สามารถเลือกซื้อเป็นชุดได้ ดังนี้  แบบ [...]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
 • Touch Online กิจกรรม Boss พรปีม้า
  Touch Online กิจกรรม Boss พรปีม้า

  Touch Online ออกมาทักทายส่งท้ายปีกับคุณบอสมาพาโชคที่ยกขบวนของรางวัลแรร์ไอเทมสุดน่ารักมากมายสำหรับแจกจ่ายให้กับผู้เล่นชาวทัชที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจเต้นฝึกฝนอย่างดีมาโดยตลอด ถึงเวลาแล้วที่ทุกท่านจะได้ออกมาแสดงความสามารถที่ฝึกซ้อมกันมาเป็นอย่างเต็มที่ ผู้ที่ทุ่มเทแรงกายเต้นพิชิตใจบอสม้าได้สำเร็จจะได้รับของรางวัลตอบแทนอย่างคุ้มค่า เริ่มตั้งแต่พฤหัสบดีที่ 10 ธันวาคม 2558 ถึง พุธที่ 16 ธันวาคม 2558 1. ทุกวันในช่วงเวลากิจกรรม เวลา 19.00 – 20.00 น. จะมีบอสเกิดขึ้นในเกม โดยดูได้ที่ไอคอนด้านขวาบน โดยเมื่อถึงเวลาบอสเกิดจะมีไอค่อนโชว์ที่ด้านบน 2. เมื่อบอสเกิดแล้ว ให้เพื่อนๆ เต้นในโหมดใดก็ได้ ซึ่งการเต้นจะทำความเสียหายให้กับบอสโดยอัตโนมัติ 3. เมื่อทำความเสียหายรวมทุกๆ 100 แต้มจะได้คูปองสุ่มไอเทม 1 ใบ 4. เพื่อนๆ ที่ติดอันดับ Top ที่ทำความเสียหายจะได้รับคูปองสุ่มไอเทมจำนวนมาก – ผู้ที่ทำความเสียหายติดอันดับ 1 จะได้รับ คูปอง 40 ใบ – ผู้ที่ทำความเสียหายติดอันดับ 2 จะได้รับ คูปอง 30 ใบ – [...]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
 • Heroes of the Storm จัดกิจกรรมต้อนรับลมหนาว Winter Veil หนาวนี้เล่นให้มันส์กระจาย
  Heroes of the Storm จัดกิจกรรมต้อนรับลมหนาว Winter Veil หนาวนี้เล่นให้มันส์กระจาย

  Heroes of the Storm จัดกิจกรรมให้กับผู้เล่นในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งต้องขอบอกว่า ขนขบวนความสนุกมาเต็มเหนี่ยวแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น Stimpackเพิ่มค่าประสบการณ์, Skin ฮีโร่ใหม่สุดเจ๋งมากมาย ถึงแม้จะใกล้จะสิ้นสุดปี 2558 แต่ความสนุกสนานของเทศกาลWinter Veil นั้น กำลังจะเริ่มต้นขึ้นเท่านั้น! ซานต้ากำลังมุ่งมาเพื่อเฉลิมฉลองวันพักผ่อนใน Nexus และได้นำของขวัญมาอย่างมากมาย เพื่อชาว Nexus ได้รื่นเริงกันโดยเฉพาะ ค่อยๆเทช๊อคโกแลตร้อนลงในถ้วยของคุณ แนบแก้มลงไปเบาๆบนคอมพิวเตอร์อุ่นๆ และ เตรียมตัวให้พร้อมในการทำเควสสุดพิเศษเวทย์วังอลังการแห่ง Winter Veil และ อย่าลืมที่จะเอารถแห่งเทศกาลไปด้วยกับคุณ ระวังด้านล่างให้แน่ใจว่าคุณพร้อมแล้วที่จะไปเฉลิมฉลองกับเทศกาล Winter Veil ที่กำลังจะมาใน Heroes of the Storm กิจกรรมพิเศษ 30 วันแห่ง Winter Veil ใช้เวลาใน Nexus ของคุณระหว่างอยู่ในเทศกาล Winter Veil ให้คุ้มค่า ด้วยเควสสุดพิเศษใหม่ล่าสุด : 30 Days of [...]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak