song of knight
Gamegigs.com เว็บข่าวเกมส์ออนไลน์ใหม่ ข้อมูลเกมส์อันดับ 1 เล่นเกมออนไลน์ รวม Game Online > Game Update > แฮปปี้เกาะ จัดให้สนุกกันเป็นเท่าตัวกับเทศกาลคริสต์มาสได้ยาวๆ ตลอดจนสิ้นปี

       แฮปปี้เกาะ เกมจำลองสร้างเกาะสุดหรรษาจาก SNSplus ได้มีการอัพเดตเทศกาลคริสต์มาสหรรษาให้เพื่อนๆ ได้สนุกมันส์กันได้ตลอดทั้งเดือนไปจนสิ้นปีกันเลยทีเดียว ไอเทมใหม่ๆ เข้ากับเทศกาลมีให้เพื่อนๆ เป็นเจ้าของเพียบ!!

ส่งมอบของขวัญต้อนรับคริสต์มาสให้แบบฟรีๆ

ขอบคุณผู้เล่นที่ให้การสนับสนุนแฮปปี้เกาะเป็นอย่างดีและอบอุ่นมาตลอด เนื่องจากในช่วงที่ผ่านมา เราได้พบปัญหาส่วนหนึ่ง และได้ทำการแก้ไขอย่างเต็มสรรพกำลัง ! นาทีนี้ขอบอกได้คำเดียวว่า “ต้องขออภัยอย่างสุดซึ้ง” และขอบคุณที่ไม่เคยทิ้งกัน รวมทั้งให้การสนับสนุนต่อไป ~
ช่วงเวลาชดเชย 07/12/2011-17/12/2011
วิธีการรับ

1.คลิกมุมขวาของเกมกิจกรรม「ของขวัญขอบคุณ」เพื่อเข้าไปรับ
2.บัญชีผู้เล่น 1 ท่าน รับได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น
3.เลยกำหนดเวลาแล้วจะไม่มีการชดเชยให้อีกนะคะ
รายละเอียดของรางวัล
1. เหรียญทอง 50000
2. ต้นคริสต์มาส 1 ต้น
3. บัตรก่อสร้าง 4 ดาว  1ใบ
4. การ์ดตกปลา  10 ใบ
5. บัตรเก็บทีเดียว  5 ใบ
6. บัตร EXP 2 เท่า 10 ใบ
7. บัตรเพิ่มความเร็วเรือ III 10 ใบ

ฟังก์ชั่นตกปลาจะมีการแลกเปลี่ยนไอเทมใหม่


สามกระต่ายล้ำค่า รีบตามหากระต่ายที่ขาดหาย แล้วนำพาพวกเค้ากลับมาพบหน้ากันอีกครั้งสิ!

เทศกาลคริสต์มาส ภาค I สำรวจขั้วโลกเหนือ


ชาวแฮปปี้เกาะที่รักทุกท่าน เทศกาลคริสต์มาสจะมาถึงแล้ว!เส้นทางใหม่ในเกมแฮปปี้เกาะก็จะเปิดแล้วเช่นเดียวกันนะ เรือคริสต์มาสกำลังจะออกเดินทางแล้ว ชาวแฮปปี้เกาะเตรียมพร้อมแล้วหรือยังจ๊ะ? ขอให้ทุกท่านเดินทางขึ้นเรือคริสต์มาสของกัปตันจีน่า หากต้องการเดินทางไปยังเกาะคริสต์มาสก็ต้องพึ่งเรือคริสต์มาสนี่แหละ ว่าแต่…เราจะขึ้นเกาะคริสต์มาสได้อย่างไรนะ?  อ้อ…ง่ายนิดเดียว เพียงแค่ทำภารกิจของจีน่าให้สำเร็จเท่านั้นเอง จีน่าได้ยินมาว่าซานตาครอสกำลังมีปัญหา ขอให้ทุกท่านเดินทางไปยังขั้วโลกเหนือกันก่อนเลยดีกว่า!


ภารกิจที่ 1.เยี่ยมเยียนขั้วโลกเหนือ


เรือคริสต์มาสเดินทางถึงขั้วโลกเหนือแล้ว แต่กลับได้ยินซานตาครอสบอกว่ากวางเรนเดียร์ทั้ง 2 ตัวของเขา「โคเม็ท」และ「รูดอล์ฟ」หนีไปไหนไม่รู้  สาวเอสกิโม-ไอนิว ดูเหมือนจะทราบข่าวคราวของ「โคเม็ท」! ทุกท่านลองรีบไปถามเขาดูสิ~
เป้าหมายภารกิจ:ตามหาสาวเอสกิโม-ไอนิวX1
เงื่อนไขการสำเร็จภารกิจ:สะสม「ร้านของเล่นหิมะตก、สโนว์โมบิล、ร้านรองเท้าบู้ท、ปราสาทหิมะ、ลูกบอลคริสตัลคริสต์มาส」ครบก็สามารถแลกเปลี่ยนสาวเอสกิโม-ไอนิว
วิธีการได้รับสิ่งปลูกสร้างที่เกี่ยวข้อง
ร้านของเล่นหิมะตก-ได้รับจากการซื้อที่ร้านค้าหรือการส่งของขวัญ
สโนว์โมบิล-ได้รับจากการล็อคอินต่อเนื่องหรือซื้อที่ร้านค้า
ร้านรองเท้าบู้ท-ได้รับรวมกลุ่มซื้อหรือซื้อที่ร้านค้า
ปราสาทหิมะ-ได้รับจากการตกปลาหรือซื้อที่ร้านค้า
ลูกบอลคริสตัลคริสต์มาส-ได้รับจากการซื้อที่ร้านค้า

ภารกิจที่ 2.กวางเรนเดียร์ที่หายไป (ภารกิจธีมคริสต์มาส)


จากข้อมูลที่ได้รับจากไอนิวนั้น พวกเราตามหากวางเรนเดียร์「โคเม็ท」พบแล้ว แต่ทว่ามันเป็นกวางนิสัยไม่ดี ต้องล่อด้วยขนมมันถึงจะยอมตามมา!
เป้าหมายภารกิจ:ได้รับกวางเรนเดียร์คริสต์มาส-โคเม็ท
เงื่อนไขการสำเร็จภารกิจ:ได้รับจากการตกปลาหรือเชิญเพื่อนเพื่อสะสมลูกบอลคริสต์มาสสีเขียวครบ 30 ลูก ก็สามารถแลกเปลี่ยนกวางเรนเดียร์「โคเม็ท」ได้

ภารกิจที่ 3.แฮปปี้สไลด์


เทศกาลคริสต์มาสสุดแฮปปี้ ทุกท่านมาเล่นด้วยกันสิ เรามีสไลด์น้ำแข็งที่เต็มไปด้วยความสนุกสไตล์เทศกาลมอบให้แก่คุณนะ ขอเตือนทุกท่านว่าอย่าลืมทำตัวให้อบอุ่นก่อนเล่นสไลด์น้ำแข็งนะ มิเช่นนั้นอาจจะเป็นหวัดได้นะจ๊ะ!
เป้าหมายภารกิจ:ได้รับสไลด์น้ำแข็ง
เงื่อนไขการสำเร็จภารกิจ:สะสม 「สาวเอสกิโม-ไอนิว」และ「กวางเรนเดียร์คริสต์มาส-โคเม็ท」ครบทั้งสองอย่างก็สามารถแลกเปลี่ยน「สไลด์น้ำแข็ง」ได้ 1 อัน


สิ่งปลูกสร้างธีมเอสกิโม 5 ดาว ขนาด3X3
สไลด์ที่ทำจากน้ำแข็ง ลื่นปรู้ด~ทั้งลื่นทั้งสนุกจริงๆเลย!

เทศกาลคริสต์มาส ภาค II ดินแดนตะวันตก


ชาวแฮปปี้เกาะที่รักทุกท่าน ภารกิจซีรี่ย์ขั้วโลกเหนือครั้งที่ 1 ทุกท่านดำเนินการไปได้เรียบร้อยดีหรือไม่?ต่อไปเรือคริสต์มาสของกัปตันจีน่าจะไปยังดินแดนตะวันตกนะจ๊ะ! เพื่อไปตามหากวางเรนเดียร์จมูกแดงชื่อดังสนั่นโลก 「รูดอล์ฟ」สำเร็จภารกิจดินแดนทวีปตะวันตก และเพื่อช่วยเจ้ากวางเรนเดียร์「โคเม็ท」ที่ถูกทับจนแบนแต๋ตแต๋แล้ว

ภารกิจที่ 1.ตามหาสาวตะวันตก


เรือคริสต์มาสเดินทางถึงดินแดนตะวันตกแล้ว ทำภารกิจตามหากวางเรนเดียร์ของซานตาครอสต่อ ได้ยินมาว่าเจ้ากวางเรนเดียร์「รูดอล์ฟ」นั้นอยู่บนดินแดนตะวันตกนี้?สาวคาวบอยตะวันตก-เจนนี่ ดูเหมือนจะทราบข่าวคราวของ「รูดอล์ฟ」!ทุกท่านลองรีบไปถามเขาดูสิ~
เป้าหมายภารกิจ:ตามหาสาวคาวบอยตะวันตก-เจนนี่X1
เงื่อนไขการสำเร็จภารกิจ:สะสม「บ้านเบียร์、ร้านโป๊กเกอร์、ร้านลูกดอก、สาวเชียร์เบียร์、เต๊นท์อินเดียแดง」ครบก็สามารถแลกเปลี่ยน สาวคาวบอยตะวันตก-เจนนี่

วิธีการได้รับสิ่งปลูกสร้างที่เกี่ยวข้อง


สาวเชียร์เบียร์-ได้รับจากการซื้อที่ร้านค้าหรือการส่งของขวัญ
ร้านลูกดอก-ได้รับจากการล็อคอินต่อเนื่องหรือซื้อที่ร้านค้า (จะทำการอัพเดทในวันที่ 13/12/2011)
ร้านโป๊กเกอร์-ได้รับจากการ「จำกัดเวลา จำกัดจำนวน」หรือซื้อที่ร้านค้า (ฟังก์ชั่นจำกัดเวลา จำกัดจำนวน จะปรากฏขึ้นในวันที่ 9/12 , 12/12, 14/12, 16/12 )
บ้านเบียร์-ได้รับจากการตกปลาหรือซื้อที่ร้านค้า
เต๊นท์อินเดียแดง-ได้รับจากการซื้อในกิจกรรม「สินค้าราคาพิเศษทุกวัน」

ภารกิจที่ 2.รูดอล์ฟอยู่ไหนเอ่ย?(ภารกิจธีมคริสต์มาส)


จากข้อมูลที่ได้รับจากเจนนี่นั้น พวกเราตามหากวางเรนเดียร์「รูดอล์ฟ」พบแล้ว แต่ทว่าเจ้า「รูดอล์ฟ」มันนิสัยเหมือนเจ้ากวางเรนเดียร์「โคเม็ท」เลย ต้องให้ลูกบอลคริสต์มาสสีแดง 30 ลูกกับมันก่อนมันถึงจะยอมตามมา!ไม่รู้ซานตาครอสสอนพวกมันยังไงเนี้ย?
เป้าหมายภารกิจ:ได้รับกวางเรนเดียร์คริสต์มาส-รูดอล์ฟ
เงื่อนไขการสำเร็จภารกิจ:ได้รับจากการตกปลาหรือเชิญเพื่อนเพื่อสะสมลูกบอลคริสต์มาสสีแดงครบ 30 ลูก ก็สามารถแลกเปลี่ยนกวางเรนเดียร์「รูดอล์ฟ」ได้
p.s. ขอแนะนำว่า หากต้องการใช้เพชรเพื่อเติมลูกบอลสีให้ครบ ผู้เล่นต้องคลิกออกไปที่หน้าต่างหรือภารกิจอื่น แล้วจึงย้อนกลับไปทำภารกิจ【กวางเรนเดียร์ที่หายไป】หรือภารกิจ【รูดอล์ฟอยู่ไหนเอ่ย】จึงสามารถเห็นจำนวนลูกบอลที่สามารถเพิ่มเติมได้มีอยู่เท่าไหร่ และดำเนินการแลกเปลี่ยน

ภารกิจที่ 3.ฉลองกันสักหน่อย


จากความช่วยเหลือของประชากรตะวันตกที่แสนอบอุ่น!ในที่สุดก็หาเจ้ากวางเรนเดียร์「รูดอล์ฟ」เจอแล้ว ทุกท่านมาจัด Partyฉลองกันสักหน่อยสิ!แต่ว่ายังหาสถานที่ที่เหมาะสมไม่ได้ใช่หรือไม่?ทุกท่านมาช่วยกันตามหาหน่อยสิ
เป้าหมายภารกิจ:สะสมคฤหาสน์เบื้องตะวันตก
เงื่อนไขการสำเร็จภารกิจ:สะสม「สาวคาวบอยตะวันตก-เจนนี่」และ「กวางเรนเดียร์คริสต์มาส-รูดอล์ฟ」ก็สามารถแลกเปลี่ยน「คฤหาสน์เบื้องตะวันตก 」ได้ 1 หลัง


คฤหาสน์เบื้องตะวันตก 5 ดาว ขนาด  3X3

         มีกลิ่นอายความเป็นตะวันตกอยู่อย่างเต็มเปี่ยม จะมีคาวบอยสุดเท่ออกมาดวลปืนตลอดด้วยนะจ๊ะ!หวังว่าชาวแฮปปี้เกาะทุกท่านสามารถสำเร็จภารกิจ「ดินแดนตะวันตก」ได้อย่างราบรื่นนะจ๊ะ หลังจากนี้ เรือคริสต์มาสจะเดินทางไปยังเป้าหมายสุดท้าย – เกาะคริสต์มาสภารกิจ「เกาะคริสต์มาส」ก็หวังว่าจะได้รับการสนับสนุนจากสมาชิกแฮปปี้เกาะทุกท่านเหมือนเช่นเคยนะจ๊ะ!ทุกท่านมาร่วมใจช่วยเหลือซานตาครอส เพื่อให้เพื่อนๆ ทั่วโลกได้รับของขวัญจากซานตาครอสอย่างราบรื่นกันเถอะ!

โปรโมชั่นเติมเงินแถมของ – สิ่งปลูกสร้างธีมคริสต์มาส
สิ่งปลูกสร้างธีมคริสต์มาสชุดที่ 2 มาแล้วจ้า!มีบาร์บี้แสนน่ารักและวัวนมที่สามารถกินหญ้าได้ด้วยนะ! วัวทั้งหมดในสนามวัวนมสามารถเคลื่อนไหวได้ด้วยนะจ๊ะ@口@ ขอเตือนเพื่อนๆทุกคนนะจ๊ะ รายละเอียดเติมเงินแถมของครั้งนี้มีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย ขอให้เพื่อนๆทุกคนอ่านอย่างละเอียดก่อน แล้วค่อยตัดสินใจเติมเงินนะคะ!


สิ่งปลูกสร้าง5ดาว-บาร์บี้อินเดียแดง、สิ่งปลูกสร้าง 5 ดาว-สนามวัวนม

1. เติมเงินครั้งละ(24เพชร)ได้รับรางวัลเป็น「การ์ดตกปลาX3」
2. เติมเงินครั้งละ(40เพชร)ได้รับรางวัลเป็น「การ์ดตกปลาX8、สิ่งปลูกสร้าง 5 ดาว-บาร์บี้อินเดียแดง」
3. เติมเงินครั้งละ(120เพชร)ได้รับรางวัลเป็น「เพชรX15、การ์ดตกปลาX25、สิ่งปลูกสร้าง 5 ดาว-บาร์บี้อินเดียแดง、สิ่งปลูกสร้าง 5 ดาว-สนามวัวนม」
4. เติมเงินครั้งละ(280เพชร)ได้รับรางวัลเป็น「เพชรX40、การ์ดตกปลาX60、สิ่งปลูกสร้าง 5 ดาว-บาร์บี้อินเดียแดง、สิ่งปลูกสร้าง 5 ดาว-สนามวัวนม」

ไอเทมใหม่ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส


ไอเทมใหม่ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสพร้อมให้เพื่อนๆ เป็นเจ้าของกันได้แล้ว ซึ่งเป็นสิ่งก่อสร้าง 5 ดาวทั้งนั้นเลย เพื่อนๆ สามารถหามาเป็นเจ้าของกันได้แล้ว อย่าพลาดนะจ๊ะ


เทศกาลคริสต์มาสภายในเกมแฮปปี้เกาะพึ่งเพิ่มต้นขึ้นมาเท่านั้นนะจ๊ะ ยังมีอะไรใหม่ๆ น่ารักๆ รอให้เพื่อนๆ เข้ามาสัมผัสกันได้เลย เทศกาลนี้มีให้สนุกกันได้จนสิ้นปี 2011 นี้เลยนะจ๊ะ เข้ามาสนุกกับเกม แฮปปี้เกาะกันได้ที่ https://apps.facebook.com/fbisland_th/


แฮปปี้เกาะ picture
ชื่อเกม :

แฮปปี้เกาะ

Blog

ตามติดเรื่องราวในชีวิตนักเขียน

Pic Post

พริตตี้น่ารัก คอสเพลย์น่ามอง ต้องแวะมาส่อง

 • THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 เหล่าเกมเมอร์ทะลักงาน มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี
  THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 เหล่าเกมเมอร์ทะลักงาน มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี

  อัพเดทบรรยากาศคึกคักกับงาน “THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015”ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Future of Games เกมสนุกเต็มขั้น ความมันส์แห่งอนาคต” ที่เหล่าเกมเมอร์รอคอยมาตลอดปี ปีนี้จัดเต็มด้วยกิจกรรมและความมันส์แห่งอนาคตต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น • รวบรวมบูธค่ายเกมและสินค้าไอทีชั้นนำจาก 38 บริษัท • ครั้งแรกของการเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุดจากค่ายเกมชั้นนำถึง 14 เกม • การจัดแข่งขัน E-Sport ครั้งยิ่งใหญ่ชิงเงินรางวัลรวม กว่า 4,000,000 บาท • พบกับเหล่า Caster หรือนักพากย์เกมชื่อดังที่มียอดผู้ติดตามหลายล้านคน • กิจกรรม YOUTUBE WORKSHOP ให้ความรู้เกี่ยวกับการพัฒนาช่องกับเหล่าเกมเมอร์ • มอบรางวัล Thailand Game Award &แบไต๋ i3 Award • กิจกรรมร่วมประมูลสินค้าเกมและไอที โดยนำรายได้ทั้งหมดมอบให้มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ งานจัดถึงวันที่ 18 ตุลาคม [...]

  Date: ตุลาคม 22, 2015 By ePluak
 • Phantasy Star Online 2 ตอบรับกระแสชาว Anime พร้อมยกพลตะลุยงานยาวตลอดปี
  Phantasy Star Online 2 ตอบรับกระแสชาว Anime พร้อมยกพลตะลุยงานยาวตลอดปี

  ตอบรับกระแสผู้เล่นทั้งขาประจำแฟนพันธุ์แท้และผู้เล่นใหม่ที่หลังไหลเข้ามาอย่างเนืองแน่น จากงาน “PSO2 Showcase Live In CoscomParty” เมื่อวันที่ 28 ธ.ค. 2557และล่าสุดงาน “PSO2 EpisodeII ShowCaseMaruyaSchool Life” ในวันที่ 1 ก.พ. 2558ที่ผ่านมา ทีมงาน Phantasy Star Online 2 ประกาศเดินหน้าเต็มตัว บุกเปิดตลาด PSO2 สู่ชาว Anime ตลอดปี โดยเปิดเผยแผนดำเนินการจัดงานครั้งต่อไป COSCOM Extra : White Day ในวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2558 ณ หอประชุมรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ซึ่งนอกจากจะมีกิจกรรมสนุกๆและของรางวัลมากมายแล้วในครั้งนี้จะมีการ Update Patch ใหญ่ประจำเดือนมี.ค.กับ New Race : Deumanพร้อม Update อาชีพที่แฟนๆ PSO2 ตั้งตารอคอยอย่าง [...]

  Date: กุมภาพันธ์ 14, 2015 By ePluak
 • Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก
  Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก

  เปิด OBT กันไปเรียบร้อยแล้วกับเกม Dragon Online ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมา กระแสตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากทางเกมเมอร์ที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อ รอเข้าเล่นเกมกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ทำให้ทางทีมงานต้องเปิดเชิฟเวอร์ LINE เพิ่มจากเดิม 1 LINE เป็น 3 LINE เลยทีเดียว เพื่อรองรับจำนวนผู้เล่นของเกม Dragon Online งานนี้บอกได้คำเดียว ทีมงานจัดให้เอาใจผู้เล่นโดยเฉพาะจ้า หนาแน่นจริงๆทั้ง 3 LINE เลย คนเยอะมากๆ เลย ระบบ Item Shop ก็เปิดกันให้ใช้งานเต็มรูปแบบแล้วในช่วง OBT จับจ่าย ใช้สอยกันได้เต็มที่เลยจ้า Website Dragon Online: http://do.mmog.asia/ Link สมัคร MPass: http://www.mmog.asia/user/register&Lang=th

  Date: กันยายน 4, 2014 By ePluak
 • ประมวลภาพบรรยากาศงาน Ini3 E-Lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ
 • Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี

รวมโปรโมชั่นการเติมเงินของเกมส์ออนไลน์เพื่อความคุ้มค่า

 • Special Force เอาใจคนชอบช้อป TUESDAY IS COOL
  Special Force เอาใจคนชอบช้อป TUESDAY IS COOL

  Special Force โปรโมชั่น TUESDAY IS COOL ที่จะทำให้วัน อังคาร เป็นวันง่ายๆ เติมงาน 50 บาทวันนี้ รับฟรี BIGENNER SET มูลค่ากว่า 7000 DE จำหน่ายทุกวัน อังคาร เริ่ม 1 ธันวาคม 2558 นี้ รายการสินค้า ***โปรโมชั่นทุกวัน อังคาร เริ่มเวลา 00.00 -23.59 ของวันอังคาร เท่านั้น*** **รบกวนอ่านวิธีการซื้อด้านล่างเพื่อสิทธิประโยชน์ของผู้เล่นเอง** เมื่อทำการซื้อไอเทมที่ร่วมโปรโมชั่นแล้วผู้เล่นสามารถกดรับของรางวัลที่ Event Center ปุ่มรับไอเทมโปรโมชั่น วิธีการรับ ไอเทมโปรโมชั่น 1. คลิ๊กที่ ปุ่ม Event Center 2. Login ID 3. เลือกที่ โปรโมชั่น 4. เลือกประเภทของโปรโมชั่นที่ต้องการกดรับ เงื่อนไข 1.หนึ่งไอดีสามารถร่วมโปรโมชั่นได้ [...]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
 • Unison League โปรโมชั่น Wind God Set Gachapon
  Unison League โปรโมชั่น Wind God Set Gachapon

  Unison League กลับมาที่ Set Item ธาตุลมอีกครั้งกับ Wind God Set Gachapon แต่รอบนี้ไม่ธรรมดาเพราะว่าอาวุธภายใน Wind God Set นั้นมีค่า Cost ถึง 26 เลยทีเดียวซึ่งทำให้อาวุธของเซตนี้นั้น มีพลังโจมตีมากกว่าเซตก่อน ๆ ที่ผ่านมา และรวมไปถึงมอนเตอร์ธาตุลมในฝันของอาชีพนักธนูหลาย ๆ คน ก็คงหนีไม่พ้น Shinatobe Wind Empress ซึ่งจะมีรวมอยู่ในกาชาปองนี้ด้วยและยังเพิ่มเรทโอกาสออก Gear ระดับ SSR สำหรับ Wind God Set Gachapon จะมีแค่ช่วงวันที่ 26-30 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น หมายเหตุ : Wind God Set Gachapon จะแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ดังนี้ 1.แบบใช้ 3 Gem เพื่อสุ่ม [...]

  Date: พฤศจิกายน 29, 2015 By ePluak
 • Ragnarok Mobile อัพเดทใหญ่ในรอบปี ประกาศสงคราม “Guild War” พร้อมกันวันนี้!!
  Ragnarok Mobile อัพเดทใหญ่ในรอบปี ประกาศสงคราม “Guild War” พร้อมกันวันนี้!!

  เชื่อว่าหลายๆ คนคงอยากให้ Ragnarok Mobile หรือ RO Mobile มีระบบสงครามศักดิ์ Guild War เหมือนกับ Ragnarok Online โดยเราจะมาบอกว่าความฝันนั้นเป็นจริงแล้ว เพราะวันนี้ RO Mobile มีการ Update Patch ใหม่ในเวอร์ชั่น .3.0.0 War of Emperium ถึงจะไม่เหมือนกับ Ragnarok Online 100% แต่ขอบอกไว้เลยว่ามันส์ไม่แพ้กันแน่นอน และนอกจากระบบ Guild War ที่เพิ่มเข้ามาแล้ว ทางทีมผู้พัฒนายังเพิ่มระบบตกปลา Fishing ที่จะทำให้สนุกและเพลินยิ่งขึ้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาก็ไปดูระบบต่างๆ กันได้เลย War of Emperium (Guild War) คือระบบการทำสงครามกันระหว่าง Guild โดยผู้เล่นที่จะทำสงครามได้นั้นจะต้องเป็นผู้เล่นที่สังกัด Guild ต่างๆ เสียก่อน โดยสงครามจะมาในรูปแบบการแย่งปราสาท Guild ซึ่งแบ่งออกเป็น 2 รอบ คือ -       รอบคัดเลือก (Preliminary) เป็นการต่อสู้กันระหว่าง Guild ที่ป้องกันปราสาท และ Guild ที่โจมตีปราสาท  ซึ่งจะเป็นการแข่งกันในรูปแบบสะสมคะแนน Guild ใดสะสมคะแนนได้เยอะที่สุด ก็จะถือเป็นผู้ชนะในรอบนั้นๆ โดยสมาชิก Guild จะได้รับของรางวัลทุกคน No. Cooperation Point WoE Point 1st 20 100 2nd 15 50 3rd 10 25 Attenders 10 25 คะแนน WoE สามารถนำไปใช้ซื้อของต่างๆ ได้ที่ WoE Shop -       รอบตัดสิน (Final) รอบนี้เป็นการต่อสู้ที่ต่อเนื่องจากรอบคัดเลือก (Preliminary) [...]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
 • เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’
  เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’

      เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’ 22 กันยายน 2558, กรุงเทพมหานคร – บริษัท เน็ตมาร์เบิล จำกัด ผู้สร้าง “เกมเศรษฐี” ที่ฮิตติดอันดับ 1 ในไทย ได้แถลงเปิดตัวเกมใหม่ “Seven Knights(เซเว่นไนท์)” สุดยอดเกมโมบาย RPG ที่สามารถครองอันดับ 1 ในประเภทเกมที่ทำรายได้สูงสุดของ App Store และ Play Store ในประเทศเกาหลี เกมเซเว่นไนท์ เป็นเกมแนว Turn Base RPG เน้นความโดดเด่นด้วยตัวละครแบบ Full-3D โดยมีจุดแข็งคือการต่อสู้ที่ง่ายและรวดเร็ว โดยอาศัยระบบการต่อสู้อัตโนมัติ ผู้เล่นสามารถผจญภัยไปใน 7 ดินแดน และดันเจี้ยนอีกมากมาย โดยผู้เล่นจะได้รับบบาทในการจัดกองทัพอัศวินและสร้างกิลด์ ร่วมต่อสู้ไปตามเนื้อเรื่องของเกมที่มีความเช้นช้น และความสนุกน่าติดตาม นอกจากนั้นยังมีระบบอื่นๆให้ผู้เล่นได้สัมผัสอีกเช่น PVP, Boss Raid, Tower [...]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
 • โกสต์ ออนไลน์ เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก VCafe แล้ววันนี้
  โกสต์ ออนไลน์ เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก VCafe แล้ววันนี้

  สมัครฟรี! พร้อมรับสิทธิพิเศษ เพียบ!!! โกสต์ ออนไลน์ เกมออนไลน์จากค่าย มูฟออน (2012) จำกัด เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก Vcafe ให้ ร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ได้สมัครกันฟรีๆ เพื่อรับสิทธิ์พิเศษมากมายจากเกม ไม่ว่าจะเป็น Effect พิเศษ เฉพาะตัวละคร Vcafe Effect อาวุธ และการเคลื่อนที่ของใบไม้ สัตว์เลี้ยงช่วยเก็บของฟรีทุกวัน ลูกไฟวิญญาณขาว (ใช้งาน 1 วัน) โอกาสได้รับ หินลึกลับ จากการขุดแร่สามารถสะสมและนำมาแลกไอเทมได้ที่ NPC ธนาคารชิงอิน หินลึกลับ สามารถสะสมและนำมาแลกไอเทม [30 ชิ้น] เท้าท่องเกล็ดหิมะ (15 วัน) [50 ชิ้น] ยาพลังกาย 1ชิ้น [55 ชิ้น] ยาพลังภูติ 1ชิ้น [70 ชิ้น] ตำราทรงกลด 10 เล่ม [...]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo

เกมส์ไหนคูณ แจกไอเทมเจ๋ง ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว

 • PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ผนึกกำลัง 4 พันธมิตร จัดมหกรรมเกมครั้งยิ่งใหญ่ 30-31 กรกฎาคมนี้
  PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ผนึกกำลัง 4 พันธมิตร จัดมหกรรมเกมครั้งยิ่งใหญ่ 30-31 กรกฎาคมนี้

  PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในเครือเอเชียซอฟท์ จับมือ 4 พันธมิตร ได้แก่ GIGABYTE Motherboards, เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์, เครื่องดื่มเรดบูล เอ๊กซ์ตร้า และบัตรเงินสดทรูมันนี่ จัดงานมหกรรมรวมพลคนรักเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ภายใต้คอนเซ็ปท์ สุดมันส์ “แข่ง แจก โชว์ โอ้โห้อย่าง #เจร๊ดดดด” ในวันที่ 30 – 31 กรกฎาคม 2559 ณ MCC Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ ปีนี้พบกับกิจกรรมมากมายให้เหล่าเกมเมอร์ได้ร่วมสนุก ร่วมทดลองเล่นเกมใหม่พร้อมรับไอเทมพิเศษเฉพาะในงาน, การประกวด PLAYPARK Cosplay Contest 2016 by เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์ ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท, การแข่งขันชิงแชมป์ระดับประเทศ 17 รายการ จาก 10 เกมดังในเครือ PLAYPARK, [...]

  Date: มิถุนายน 22, 2016 By DarkLord
 • ถ่ายรูปคู่ตัวละคร ลุ้นขึ้นอันดับ Idol Showdown! แจ้งเกิดใน Dance Now!!
  ถ่ายรูปคู่ตัวละคร ลุ้นขึ้นอันดับ Idol Showdown! แจ้งเกิดใน Dance Now!!

  ยังคงแรงต่อเนื่องกับเกมเต้นมือถือสุดฮ็อท Dance Now! เกมเต้นโซเชี่ยลยุคใหม่ ที่จะสานฝันเหล่าไอดอลทั้งหลายให้ได้แจ้งเกิดบนโลกโซเชียล เปิดให้บริการแล้วทั้งระบบ Android และ iOS ซึ่งล่าสุดมีกิจกรรมให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกพร้อมลุ้นได้แจ้งเกิดกันอีกแล้ว เรามาอ่านรายละเอียดกิจกรรมกันเลยครับ กิจกรรม Funny # กับ Dance Now ระยะเวลาร่วมกิจกรรม : วันที่ 1 มิถุนายน 2559 – วันที่ 5 มิถุนายน 2559 ประกาศผลทางแฟนเพจ : วันที่ 6 มิถุนายน 2559 รางวัลจากกิจกรรม : – แมวดำ 1 ชิ้น (7 วัน) จำนวน 30 รางวัล – ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมจะมีโอกาสได้รับการคัดเลือกในกิจกรรม Idol showdown ภายในเกม [รอบนี้รับ 50 ท่าน] กติกาในการร่วมกิจกรรม [...]

  Date: มิถุนายน 2, 2016 By DarkLord
 • Pangya กิจกรรม Big Sale Card Pack 2
  Pangya กิจกรรม Big Sale Card Pack 2

  Pangya ต่อยก 2 กับอภิมหาโปรโมชั่นจำหน่ายการ์ดแพ็คแบบคุ้มๆ ในราคาโดนๆ ให้ชาวปังย่าทุกท่านได้มีโอกาสร่วมสัมผัสการ์ดแรร์ระดับตำนานใน Card Pack Vol. 2 ใครที่กำลังออกตามล่าอยู่โอกาสทองมาถึงแล้ว และที่พิเศษสุดๆ ยิ่งซื้อแพคเกจใหญ่ยิ่งได้รับของแถมแบบคุ้มค่า เปิดให้จับจองเป็นเจ้าของแค่เพียง 3 วันเท่านั้นนะจ๊ะ เริ่มวันที่ 11 ธันวาคม 2558 เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 13 ธันวาคม 2558 เวลา 23.59 น. 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม หากเพื่อนๆ ซื้อ ชุดแพ็คเกจ Card Pack Vol. 2 แบบยกชุด จะมีโอกาสลุ้นรับการ์ดแรร์เพิ่มไปอีกฟรีๆ 2. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า Card Pack Vol.2 ราคาแพคละ 9,900 คุกกี้ (บรรจุการ์ด 3 ใบ) เพื่อนๆ สามารถเลือกซื้อเป็นชุดได้ ดังนี้  แบบ [...]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
 • Touch Online กิจกรรม Boss พรปีม้า
  Touch Online กิจกรรม Boss พรปีม้า

  Touch Online ออกมาทักทายส่งท้ายปีกับคุณบอสมาพาโชคที่ยกขบวนของรางวัลแรร์ไอเทมสุดน่ารักมากมายสำหรับแจกจ่ายให้กับผู้เล่นชาวทัชที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจเต้นฝึกฝนอย่างดีมาโดยตลอด ถึงเวลาแล้วที่ทุกท่านจะได้ออกมาแสดงความสามารถที่ฝึกซ้อมกันมาเป็นอย่างเต็มที่ ผู้ที่ทุ่มเทแรงกายเต้นพิชิตใจบอสม้าได้สำเร็จจะได้รับของรางวัลตอบแทนอย่างคุ้มค่า เริ่มตั้งแต่พฤหัสบดีที่ 10 ธันวาคม 2558 ถึง พุธที่ 16 ธันวาคม 2558 1. ทุกวันในช่วงเวลากิจกรรม เวลา 19.00 – 20.00 น. จะมีบอสเกิดขึ้นในเกม โดยดูได้ที่ไอคอนด้านขวาบน โดยเมื่อถึงเวลาบอสเกิดจะมีไอค่อนโชว์ที่ด้านบน 2. เมื่อบอสเกิดแล้ว ให้เพื่อนๆ เต้นในโหมดใดก็ได้ ซึ่งการเต้นจะทำความเสียหายให้กับบอสโดยอัตโนมัติ 3. เมื่อทำความเสียหายรวมทุกๆ 100 แต้มจะได้คูปองสุ่มไอเทม 1 ใบ 4. เพื่อนๆ ที่ติดอันดับ Top ที่ทำความเสียหายจะได้รับคูปองสุ่มไอเทมจำนวนมาก – ผู้ที่ทำความเสียหายติดอันดับ 1 จะได้รับ คูปอง 40 ใบ – ผู้ที่ทำความเสียหายติดอันดับ 2 จะได้รับ คูปอง 30 ใบ – [...]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
 • Heroes of the Storm จัดกิจกรรมต้อนรับลมหนาว Winter Veil หนาวนี้เล่นให้มันส์กระจาย
  Heroes of the Storm จัดกิจกรรมต้อนรับลมหนาว Winter Veil หนาวนี้เล่นให้มันส์กระจาย

  Heroes of the Storm จัดกิจกรรมให้กับผู้เล่นในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งต้องขอบอกว่า ขนขบวนความสนุกมาเต็มเหนี่ยวแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น Stimpackเพิ่มค่าประสบการณ์, Skin ฮีโร่ใหม่สุดเจ๋งมากมาย ถึงแม้จะใกล้จะสิ้นสุดปี 2558 แต่ความสนุกสนานของเทศกาลWinter Veil นั้น กำลังจะเริ่มต้นขึ้นเท่านั้น! ซานต้ากำลังมุ่งมาเพื่อเฉลิมฉลองวันพักผ่อนใน Nexus และได้นำของขวัญมาอย่างมากมาย เพื่อชาว Nexus ได้รื่นเริงกันโดยเฉพาะ ค่อยๆเทช๊อคโกแลตร้อนลงในถ้วยของคุณ แนบแก้มลงไปเบาๆบนคอมพิวเตอร์อุ่นๆ และ เตรียมตัวให้พร้อมในการทำเควสสุดพิเศษเวทย์วังอลังการแห่ง Winter Veil และ อย่าลืมที่จะเอารถแห่งเทศกาลไปด้วยกับคุณ ระวังด้านล่างให้แน่ใจว่าคุณพร้อมแล้วที่จะไปเฉลิมฉลองกับเทศกาล Winter Veil ที่กำลังจะมาใน Heroes of the Storm กิจกรรมพิเศษ 30 วันแห่ง Winter Veil ใช้เวลาใน Nexus ของคุณระหว่างอยู่ในเทศกาล Winter Veil ให้คุ้มค่า ด้วยเควสสุดพิเศษใหม่ล่าสุด : 30 Days of [...]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak