song of knight
Gamegigs.com เว็บข่าวเกมส์ออนไลน์ใหม่ ข้อมูลเกมส์อันดับ 1 เล่นเกมออนไลน์ รวม Game Online > Game Update > Asiasoft จัดทัพใหญ่บุกงาน Thailand Game Show 2012 ระเบิดความันส์ 8 เกมใหม่

          Asiasoft จัดทัพใหญ่บุกงาน Thailand Game Show 2012 ประกาศรายชื่อออกมาแล้วเกมเมอร์ถึงกับต้องร้องซี้ด !! เกมใหญ่ฟอร์มยักษ์ตบเท้าโชว์ตัวกันเต็มๆ  โดยปีนี้ Asiasoft จัดเกมใหม่ถึง 8 เกมไปร่วมงาน พร้อมเปิดให้ได้สัมผัสทดลองเล่นกันได้ในงาน โดยใน 8 เกมใหม่ที่จะเปิดให้ลองเล่นนั้น มีเกมระดับชั้นอ๋อง อยู่ถึง 3 เกม และเป็นเกมที่ผู้เล่นไทยหลายๆ คนเฝ้าติดตามอยู่ ไปดูกันว่า รายชื่อเกมที่ถูกประกาศให้ไปร่วมงาน ThaiLand Game Show มีเกมอะไรบ้าง

AS0001

Dragonnest_logo

Dragon Nest
  เตรียมทลายรังมังกร มีนาคมนี้ !!!

 Dragonnest001 Dragonnest002

  – ต่อสู้กันให้มันส์สุดเหวี่ยงไปกับการคอมโบแบบไร้ขีดจำกัด เพิ่มความสนุกแบบทวีคุณ
- เปิดประตูก้าวเข้าสู่ Generation ใหม่ของโลกเกมออนไลน์ กับกราฟฟิคสุดอลังการเหนือใคร ที่นำคุณภาพระดับเกมระดับ Console มาให้สัมผัส
- เลือกความเป็นตัวตนของคุณผ่านอาชีพที่มีให้เลือกแบบจุใจมากถึง 24 อาชีพ
- ประกาศความเป็นหนึ่งเหนือใคร กับระบบ PVP หลายรูปแบบ ไม่ว่า Free for All หรือแบบทีม
- ร่วมผจญภัยภารกิจสุดท้าทายไปกับเหล่าบอสสุดโหด ที่มาพร้อมพลังพลังอำนาจสุดหยั่ง

พบมังกรสูง7เมตรพร้อมกับโชว์ ตระการตาจากดินแดนมังกร Dragon Nest ครั้งแรกกับการสัมผัสเกมบน Server ไทย จัดเต็มพร้อมโชว์แสงสีเสียงสุดอลังการ มหากาพย์แห่งตำนานมังกร ระทึกใจไปกับ Action การต่อสู้ที่อิสระ ร่วมพลิกตำนานมังกรทดลองเล่นก่อนใครพร้อมกันที่งาน TGS 2012

 

camon_hero_logo

Camon Hero
  สะสมกองทัพ สู่สงครามสัตว์อสูร

camon_hero001 camon_hero002

  – ระบบการ์ดภายในเกมที่มีบทบาทต่อการต่อสู้แทบทุกด้าน ทั้งใช้สกิล และ Summon ซึ่งการ์ดแต่ละใบ
- มีการแบ่งสายย่อยอีกมากมาย ทำให้สามารถดัดแปลงหรือประยุกต์ใช้ได้หลายแบบไม่ซ้ำกัน เช่น การผสมการ์ดเพื่อให้ได้การ์ดใหม่ๆ หรือเพิ่มความสามารถองการ์ด
- พร้อมด้วยระบบอื่นๆ ทั้งแบทเทิลมิชชั่น, สมุดสะสมการ์ด, การแพ้ทางของการ์ด ถือว่าเป็นเกม MMORPG + Card System เต็มรูปแบบเกมแรกของไทยเลยก็ว่าได้

ระเบิดความสนุกจาก Mercenary Card กับโชว์สุดตระการตา สัมผัสการผจญภัยครั้งใหม่ กับการ์ดมอนสเตอร์มากมาย ที่ให้คุณปลุกขึ้นมาร่วมฝ่าฟันอุปสรรคของเควสต่างๆไปด้วยกัน มาร่วมกันตะลุยโลกแห่งจิตนาการได้แล้ว ร่วมพิสูจน์ความมันส์ ต้อนรับ OBT พร้อมกันที่งาน TGS 2012

EverPlanet

Ever Planet
  ความน่ารักสดใสบนดาวเคราะห์กลมๆ

EverPlanet001  EverPlanet002

- ผจญภัยไปกับมิติใหม่ของเกม Cute MMORPG ที่ไม่เหมือนใคร ด้วยความมันส์ของ Planet ที่หลากหลาย อาทิ Volcanic planet , Forest and nature planet , Desert planet, Dark planet และอื่นๆ อีกมากมาย
- เล่นง่าย สนุกไปกับเควสที่จะช่วยให้การผจญภัยเข้มข้นยิ่งขึ้น
- ระบบที่แตกต่าง เช่น My Planet สร้างโลกของส่วนตัวได้ไม่มีขีดจำกัด, Sub Job สามารถสร้างสายอาชีพด้วยตนเองได้
เตรียมสัมผัสกับความสดในน่ารักเป็นครั้งแรกที่งาน TGS 2012

  

AS0003

 

CounterStrikeOnline

Counter Strike Online
  กลับมาสัมผัสความมันส์กับเกม FPS ระดับตำนาน

CounterStrikeOnline002 CounterStrikeOnline001

- ต้นกำเนิดของเกม Online FPS และเป็นสุดยอดเกมที่มีคนเล่นและรู้จักมากที่สุดในโลก
- เกมที่มีการแข่งระดับโลกจากทุกประเทศและติดอันดับเกม FPS ที่อยู่ในทำเนียบของ WCG ยาวนานที่สุด
- มีระบบเกมที่น่าสนใจ อาทิ ตีบวกปืน, สร้างปืนจากไอเทม, แจกปืนรายวันเข้าตัวโดยไม่ต้องใช้ item code, ล่า Boss (Alien Boss)
- 6 Game Mode – Detonation, Hostage Rescue, Assassination, Team Death Match, Death Match, Zombie – Survivor และ Scenario
เปิด ฉาก Shooting ต้นกำเนิดสายพันธุ์ FPS มาระห่ำกันครั้งแรงที่งาน กับ Couter Strike Online พร้อมการติวเข้มแบบตัวต่อกับกับ พริตตี้สาวสวย จัดเต็มโซน Play FPS

AS0002

Audition2

Audition 2
  เกมเต้นเทรนด์ใหม่ ที่คลิกทุกจังหวะ มันส์ทุกสเต็ป โดนใจวันทีน

Audition2001 Audition2002

- สนุกกับการออกสเต็ปเป๊ะทุกท่ากับระบบการเล่นแบบใหม่ที่ให้คุณได้แดนมันส์
- พร้อมปาร์ตี้ออนไลน์ที่ให้คุณสนุกกับการหาเพื่อนที่คลิกตรงใจ
- พูดคุย แลกเปลี่ยนในสิ่งที่ชอบและความสนุกกับมินิเกมกับเพื่อนที่รู้ใจ
- แถมท้ายด้วยแฟชั่นเสื้อผ้า หน้าผมและเครื่องประดับที่ให้คุณได้สวยหล่อในแบบไม่ซ้ำใคร

เตรียมพบกับ Cover Dance Show สุดอลังการ และพลาดไม่ได้กับรายการ Audition Reality Love Show การจำลองระบบการหาคู่ในเกมมาเป็นรายการหาคู่จริงในงาน โดยนักแสดงที่มีชื่อเสียง พร้อม idol หนุ่ม 5 แบบ 5 สไตล์

SuperStarKing

Super Star King
  เพลงเดียวไม่เคยพอ

SuperStarKing001 SuperStarKing002

เตรียมสัมผัสประสบการณ์สุดเว่อร์กับที่สุดแห่งเกมคาราโอเกะออนไลน์ของโลก แห่งความสนุกครบทุกโสตสัมผัส สุดซี๊ดส์! 3 โหมดสนุกครบรสที่เดียว ทั้งร้อง-เว็บแคมปาร์ตี้-แดนซ์กระจาย
- โหมดร้องคาราโอเกะ เพลงเดียวไม่เคยพอ รวมเพลงฮิตหลากหลาย ไทย เกาหลี สากล อินดี้ ลูกทุ่งเพียบ!
- โหมดเว็บแคม เปิด มินิคอนเสิร์ต พร้อมปาร์ตี้ส่วนตัว เม้าท์สนั่นถึง 20 Play ID
- โหมดแดนซ์ คลับแดนซ์ความสนุกแห่งใหม่ เต้นตามสเต็ปสมจริงเหมือนศิลปินในดวงใจ

สานต่อความมันส์กับเกมออนไลน์สายพันธุ์คนชอบร้อง จาก Project K สู่ Super Star King กับกิจกรรม ร้อง-เล่น-เต้น-โชว์ แบบไม่มีสะดุด

 R2BEAT

R2Beat
  เรซซิ่งมิวสิคเกม ที่จะให้น้องๆทุกคนได้ฟังเพลงและโลดแล่นไปกับการวิ่งแข่งแบบ “โรลเลอร์สเก็ต” เข้าสู่โลกของเสียงเพลงวิ่งไปตามจังหวะเสียงดนตรี พร้อมกับตัวละครสุดน่ารักและไอเทมสวยๆอีกเพียบ!! ความสนุกหรรษาบน Weimar Park (เกาะไวมาร์) ที่พร้อมจะท้าทายน้องๆให้ได้ประลองความเร็ว และสัมผัสกับความสนุกแบบครบรส

R2BEAT001 R2BEAT002

เตรียมพบกับการเปิดตัวอย่างเป็นทาง การ กับ R2Beat เกมออนไลน์สายพันธุ์ผสม Rhytym Racing จากเพลย์พาร์ค รับประกันความมันส์ ซ่าส์ ฮา..ยก..ล้อ และการโชว์ระดับเทพ “R2Beat Roller Skate Flash Mob”

Football City Stars

และ พลาดไม่ได้กับ 1 เกม Sport น้องใหม่ Football City Stars เกมลูกหนังสุดเหนือชั้น สเต็ปอัศจรรย์เหนือคำบรรยาย ซึ่งเป็นเกมใหม่ที่เรียกว่าใหม่จริงๆ ยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลใดๆ ทั้งสิ้น

FootballCityStar

และ ทั้งหมดนี้ คือ ทัพใหญ่ของ Asiasoft ที่ทุกคนจะได้พบในงาน Thailand Game Show 2012 อย่าลืม 13-14-15 มกราคม 2555 ไปร่วมระเบิดความมันส์ด้วยกัน


Dragon Nest picture
ชื่อเกม :

Dragon Nest

 • Eyedentitygames
 • Asiasoft
 • Free to Play
 • MMORPG
 • 1750
 • http://www.dragonnest.in.th

Blog

ตามติดเรื่องราวในชีวิตนักเขียน

Pic Post

พริตตี้น่ารัก คอสเพลย์น่ามอง ต้องแวะมาส่อง

 • THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 เหล่าเกมเมอร์ทะลักงาน มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี
  THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 เหล่าเกมเมอร์ทะลักงาน มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี

  อัพเดทบรรยากาศคึกคักกับงาน “THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015”ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Future of Games เกมสนุกเต็มขั้น ความมันส์แห่งอนาคต” ที่เหล่าเกมเมอร์รอคอยมาตลอดปี ปีนี้จัดเต็มด้วยกิจกรรมและความมันส์แห่งอนาคตต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น • รวบรวมบูธค่ายเกมและสินค้าไอทีชั้นนำจาก 38 บริษัท • ครั้งแรกของการเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุดจากค่ายเกมชั้นนำถึง 14 เกม • การจัดแข่งขัน E-Sport ครั้งยิ่งใหญ่ชิงเงินรางวัลรวม กว่า 4,000,000 บาท • พบกับเหล่า Caster หรือนักพากย์เกมชื่อดังที่มียอดผู้ติดตามหลายล้านคน • กิจกรรม YOUTUBE WORKSHOP ให้ความรู้เกี่ยวกับการพัฒนาช่องกับเหล่าเกมเมอร์ • มอบรางวัล Thailand Game Award &แบไต๋ i3 Award • กิจกรรมร่วมประมูลสินค้าเกมและไอที โดยนำรายได้ทั้งหมดมอบให้มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ งานจัดถึงวันที่ 18 ตุลาคม [...]

  Date: ตุลาคม 22, 2015 By ePluak
 • Phantasy Star Online 2 ตอบรับกระแสชาว Anime พร้อมยกพลตะลุยงานยาวตลอดปี
  Phantasy Star Online 2 ตอบรับกระแสชาว Anime พร้อมยกพลตะลุยงานยาวตลอดปี

  ตอบรับกระแสผู้เล่นทั้งขาประจำแฟนพันธุ์แท้และผู้เล่นใหม่ที่หลังไหลเข้ามาอย่างเนืองแน่น จากงาน “PSO2 Showcase Live In CoscomParty” เมื่อวันที่ 28 ธ.ค. 2557และล่าสุดงาน “PSO2 EpisodeII ShowCaseMaruyaSchool Life” ในวันที่ 1 ก.พ. 2558ที่ผ่านมา ทีมงาน Phantasy Star Online 2 ประกาศเดินหน้าเต็มตัว บุกเปิดตลาด PSO2 สู่ชาว Anime ตลอดปี โดยเปิดเผยแผนดำเนินการจัดงานครั้งต่อไป COSCOM Extra : White Day ในวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2558 ณ หอประชุมรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ซึ่งนอกจากจะมีกิจกรรมสนุกๆและของรางวัลมากมายแล้วในครั้งนี้จะมีการ Update Patch ใหญ่ประจำเดือนมี.ค.กับ New Race : Deumanพร้อม Update อาชีพที่แฟนๆ PSO2 ตั้งตารอคอยอย่าง [...]

  Date: กุมภาพันธ์ 14, 2015 By ePluak
 • Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก
  Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก

  เปิด OBT กันไปเรียบร้อยแล้วกับเกม Dragon Online ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมา กระแสตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากทางเกมเมอร์ที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อ รอเข้าเล่นเกมกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ทำให้ทางทีมงานต้องเปิดเชิฟเวอร์ LINE เพิ่มจากเดิม 1 LINE เป็น 3 LINE เลยทีเดียว เพื่อรองรับจำนวนผู้เล่นของเกม Dragon Online งานนี้บอกได้คำเดียว ทีมงานจัดให้เอาใจผู้เล่นโดยเฉพาะจ้า หนาแน่นจริงๆทั้ง 3 LINE เลย คนเยอะมากๆ เลย ระบบ Item Shop ก็เปิดกันให้ใช้งานเต็มรูปแบบแล้วในช่วง OBT จับจ่าย ใช้สอยกันได้เต็มที่เลยจ้า Website Dragon Online: http://do.mmog.asia/ Link สมัคร MPass: http://www.mmog.asia/user/register&Lang=th

  Date: กันยายน 4, 2014 By ePluak
 • ประมวลภาพบรรยากาศงาน Ini3 E-Lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ
 • Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี

รวมโปรโมชั่นการเติมเงินของเกมส์ออนไลน์เพื่อความคุ้มค่า

 • Special Force เอาใจคนชอบช้อป TUESDAY IS COOL
  Special Force เอาใจคนชอบช้อป TUESDAY IS COOL

  Special Force โปรโมชั่น TUESDAY IS COOL ที่จะทำให้วัน อังคาร เป็นวันง่ายๆ เติมงาน 50 บาทวันนี้ รับฟรี BIGENNER SET มูลค่ากว่า 7000 DE จำหน่ายทุกวัน อังคาร เริ่ม 1 ธันวาคม 2558 นี้ รายการสินค้า ***โปรโมชั่นทุกวัน อังคาร เริ่มเวลา 00.00 -23.59 ของวันอังคาร เท่านั้น*** **รบกวนอ่านวิธีการซื้อด้านล่างเพื่อสิทธิประโยชน์ของผู้เล่นเอง** เมื่อทำการซื้อไอเทมที่ร่วมโปรโมชั่นแล้วผู้เล่นสามารถกดรับของรางวัลที่ Event Center ปุ่มรับไอเทมโปรโมชั่น วิธีการรับ ไอเทมโปรโมชั่น 1. คลิ๊กที่ ปุ่ม Event Center 2. Login ID 3. เลือกที่ โปรโมชั่น 4. เลือกประเภทของโปรโมชั่นที่ต้องการกดรับ เงื่อนไข 1.หนึ่งไอดีสามารถร่วมโปรโมชั่นได้ [...]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
 • Unison League โปรโมชั่น Wind God Set Gachapon
  Unison League โปรโมชั่น Wind God Set Gachapon

  Unison League กลับมาที่ Set Item ธาตุลมอีกครั้งกับ Wind God Set Gachapon แต่รอบนี้ไม่ธรรมดาเพราะว่าอาวุธภายใน Wind God Set นั้นมีค่า Cost ถึง 26 เลยทีเดียวซึ่งทำให้อาวุธของเซตนี้นั้น มีพลังโจมตีมากกว่าเซตก่อน ๆ ที่ผ่านมา และรวมไปถึงมอนเตอร์ธาตุลมในฝันของอาชีพนักธนูหลาย ๆ คน ก็คงหนีไม่พ้น Shinatobe Wind Empress ซึ่งจะมีรวมอยู่ในกาชาปองนี้ด้วยและยังเพิ่มเรทโอกาสออก Gear ระดับ SSR สำหรับ Wind God Set Gachapon จะมีแค่ช่วงวันที่ 26-30 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น หมายเหตุ : Wind God Set Gachapon จะแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ดังนี้ 1.แบบใช้ 3 Gem เพื่อสุ่ม [...]

  Date: พฤศจิกายน 29, 2015 By ePluak
 • Ragnarok Mobile อัพเดทใหญ่ในรอบปี ประกาศสงคราม “Guild War” พร้อมกันวันนี้!!
  Ragnarok Mobile อัพเดทใหญ่ในรอบปี ประกาศสงคราม “Guild War” พร้อมกันวันนี้!!

  เชื่อว่าหลายๆ คนคงอยากให้ Ragnarok Mobile หรือ RO Mobile มีระบบสงครามศักดิ์ Guild War เหมือนกับ Ragnarok Online โดยเราจะมาบอกว่าความฝันนั้นเป็นจริงแล้ว เพราะวันนี้ RO Mobile มีการ Update Patch ใหม่ในเวอร์ชั่น .3.0.0 War of Emperium ถึงจะไม่เหมือนกับ Ragnarok Online 100% แต่ขอบอกไว้เลยว่ามันส์ไม่แพ้กันแน่นอน และนอกจากระบบ Guild War ที่เพิ่มเข้ามาแล้ว ทางทีมผู้พัฒนายังเพิ่มระบบตกปลา Fishing ที่จะทำให้สนุกและเพลินยิ่งขึ้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาก็ไปดูระบบต่างๆ กันได้เลย War of Emperium (Guild War) คือระบบการทำสงครามกันระหว่าง Guild โดยผู้เล่นที่จะทำสงครามได้นั้นจะต้องเป็นผู้เล่นที่สังกัด Guild ต่างๆ เสียก่อน โดยสงครามจะมาในรูปแบบการแย่งปราสาท Guild ซึ่งแบ่งออกเป็น 2 รอบ คือ -       รอบคัดเลือก (Preliminary) เป็นการต่อสู้กันระหว่าง Guild ที่ป้องกันปราสาท และ Guild ที่โจมตีปราสาท  ซึ่งจะเป็นการแข่งกันในรูปแบบสะสมคะแนน Guild ใดสะสมคะแนนได้เยอะที่สุด ก็จะถือเป็นผู้ชนะในรอบนั้นๆ โดยสมาชิก Guild จะได้รับของรางวัลทุกคน No. Cooperation Point WoE Point 1st 20 100 2nd 15 50 3rd 10 25 Attenders 10 25 คะแนน WoE สามารถนำไปใช้ซื้อของต่างๆ ได้ที่ WoE Shop -       รอบตัดสิน (Final) รอบนี้เป็นการต่อสู้ที่ต่อเนื่องจากรอบคัดเลือก (Preliminary) [...]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
 • เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’
  เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’

      เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’ 22 กันยายน 2558, กรุงเทพมหานคร – บริษัท เน็ตมาร์เบิล จำกัด ผู้สร้าง “เกมเศรษฐี” ที่ฮิตติดอันดับ 1 ในไทย ได้แถลงเปิดตัวเกมใหม่ “Seven Knights(เซเว่นไนท์)” สุดยอดเกมโมบาย RPG ที่สามารถครองอันดับ 1 ในประเภทเกมที่ทำรายได้สูงสุดของ App Store และ Play Store ในประเทศเกาหลี เกมเซเว่นไนท์ เป็นเกมแนว Turn Base RPG เน้นความโดดเด่นด้วยตัวละครแบบ Full-3D โดยมีจุดแข็งคือการต่อสู้ที่ง่ายและรวดเร็ว โดยอาศัยระบบการต่อสู้อัตโนมัติ ผู้เล่นสามารถผจญภัยไปใน 7 ดินแดน และดันเจี้ยนอีกมากมาย โดยผู้เล่นจะได้รับบบาทในการจัดกองทัพอัศวินและสร้างกิลด์ ร่วมต่อสู้ไปตามเนื้อเรื่องของเกมที่มีความเช้นช้น และความสนุกน่าติดตาม นอกจากนั้นยังมีระบบอื่นๆให้ผู้เล่นได้สัมผัสอีกเช่น PVP, Boss Raid, Tower [...]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
 • โกสต์ ออนไลน์ เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก VCafe แล้ววันนี้
  โกสต์ ออนไลน์ เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก VCafe แล้ววันนี้

  สมัครฟรี! พร้อมรับสิทธิพิเศษ เพียบ!!! โกสต์ ออนไลน์ เกมออนไลน์จากค่าย มูฟออน (2012) จำกัด เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก Vcafe ให้ ร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ได้สมัครกันฟรีๆ เพื่อรับสิทธิ์พิเศษมากมายจากเกม ไม่ว่าจะเป็น Effect พิเศษ เฉพาะตัวละคร Vcafe Effect อาวุธ และการเคลื่อนที่ของใบไม้ สัตว์เลี้ยงช่วยเก็บของฟรีทุกวัน ลูกไฟวิญญาณขาว (ใช้งาน 1 วัน) โอกาสได้รับ หินลึกลับ จากการขุดแร่สามารถสะสมและนำมาแลกไอเทมได้ที่ NPC ธนาคารชิงอิน หินลึกลับ สามารถสะสมและนำมาแลกไอเทม [30 ชิ้น] เท้าท่องเกล็ดหิมะ (15 วัน) [50 ชิ้น] ยาพลังกาย 1ชิ้น [55 ชิ้น] ยาพลังภูติ 1ชิ้น [70 ชิ้น] ตำราทรงกลด 10 เล่ม [...]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo

เกมส์ไหนคูณ แจกไอเทมเจ๋ง ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว

 • PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ผนึกกำลัง 4 พันธมิตร จัดมหกรรมเกมครั้งยิ่งใหญ่ 30-31 กรกฎาคมนี้
  PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ผนึกกำลัง 4 พันธมิตร จัดมหกรรมเกมครั้งยิ่งใหญ่ 30-31 กรกฎาคมนี้

  PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในเครือเอเชียซอฟท์ จับมือ 4 พันธมิตร ได้แก่ GIGABYTE Motherboards, เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์, เครื่องดื่มเรดบูล เอ๊กซ์ตร้า และบัตรเงินสดทรูมันนี่ จัดงานมหกรรมรวมพลคนรักเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ภายใต้คอนเซ็ปท์ สุดมันส์ “แข่ง แจก โชว์ โอ้โห้อย่าง #เจร๊ดดดด” ในวันที่ 30 – 31 กรกฎาคม 2559 ณ MCC Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ ปีนี้พบกับกิจกรรมมากมายให้เหล่าเกมเมอร์ได้ร่วมสนุก ร่วมทดลองเล่นเกมใหม่พร้อมรับไอเทมพิเศษเฉพาะในงาน, การประกวด PLAYPARK Cosplay Contest 2016 by เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์ ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท, การแข่งขันชิงแชมป์ระดับประเทศ 17 รายการ จาก 10 เกมดังในเครือ PLAYPARK, [...]

  Date: มิถุนายน 22, 2016 By DarkLord
 • ถ่ายรูปคู่ตัวละคร ลุ้นขึ้นอันดับ Idol Showdown! แจ้งเกิดใน Dance Now!!
  ถ่ายรูปคู่ตัวละคร ลุ้นขึ้นอันดับ Idol Showdown! แจ้งเกิดใน Dance Now!!

  ยังคงแรงต่อเนื่องกับเกมเต้นมือถือสุดฮ็อท Dance Now! เกมเต้นโซเชี่ยลยุคใหม่ ที่จะสานฝันเหล่าไอดอลทั้งหลายให้ได้แจ้งเกิดบนโลกโซเชียล เปิดให้บริการแล้วทั้งระบบ Android และ iOS ซึ่งล่าสุดมีกิจกรรมให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกพร้อมลุ้นได้แจ้งเกิดกันอีกแล้ว เรามาอ่านรายละเอียดกิจกรรมกันเลยครับ กิจกรรม Funny # กับ Dance Now ระยะเวลาร่วมกิจกรรม : วันที่ 1 มิถุนายน 2559 – วันที่ 5 มิถุนายน 2559 ประกาศผลทางแฟนเพจ : วันที่ 6 มิถุนายน 2559 รางวัลจากกิจกรรม : – แมวดำ 1 ชิ้น (7 วัน) จำนวน 30 รางวัล – ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมจะมีโอกาสได้รับการคัดเลือกในกิจกรรม Idol showdown ภายในเกม [รอบนี้รับ 50 ท่าน] กติกาในการร่วมกิจกรรม [...]

  Date: มิถุนายน 2, 2016 By DarkLord
 • Pangya กิจกรรม Big Sale Card Pack 2
  Pangya กิจกรรม Big Sale Card Pack 2

  Pangya ต่อยก 2 กับอภิมหาโปรโมชั่นจำหน่ายการ์ดแพ็คแบบคุ้มๆ ในราคาโดนๆ ให้ชาวปังย่าทุกท่านได้มีโอกาสร่วมสัมผัสการ์ดแรร์ระดับตำนานใน Card Pack Vol. 2 ใครที่กำลังออกตามล่าอยู่โอกาสทองมาถึงแล้ว และที่พิเศษสุดๆ ยิ่งซื้อแพคเกจใหญ่ยิ่งได้รับของแถมแบบคุ้มค่า เปิดให้จับจองเป็นเจ้าของแค่เพียง 3 วันเท่านั้นนะจ๊ะ เริ่มวันที่ 11 ธันวาคม 2558 เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 13 ธันวาคม 2558 เวลา 23.59 น. 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม หากเพื่อนๆ ซื้อ ชุดแพ็คเกจ Card Pack Vol. 2 แบบยกชุด จะมีโอกาสลุ้นรับการ์ดแรร์เพิ่มไปอีกฟรีๆ 2. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า Card Pack Vol.2 ราคาแพคละ 9,900 คุกกี้ (บรรจุการ์ด 3 ใบ) เพื่อนๆ สามารถเลือกซื้อเป็นชุดได้ ดังนี้  แบบ [...]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
 • Touch Online กิจกรรม Boss พรปีม้า
  Touch Online กิจกรรม Boss พรปีม้า

  Touch Online ออกมาทักทายส่งท้ายปีกับคุณบอสมาพาโชคที่ยกขบวนของรางวัลแรร์ไอเทมสุดน่ารักมากมายสำหรับแจกจ่ายให้กับผู้เล่นชาวทัชที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจเต้นฝึกฝนอย่างดีมาโดยตลอด ถึงเวลาแล้วที่ทุกท่านจะได้ออกมาแสดงความสามารถที่ฝึกซ้อมกันมาเป็นอย่างเต็มที่ ผู้ที่ทุ่มเทแรงกายเต้นพิชิตใจบอสม้าได้สำเร็จจะได้รับของรางวัลตอบแทนอย่างคุ้มค่า เริ่มตั้งแต่พฤหัสบดีที่ 10 ธันวาคม 2558 ถึง พุธที่ 16 ธันวาคม 2558 1. ทุกวันในช่วงเวลากิจกรรม เวลา 19.00 – 20.00 น. จะมีบอสเกิดขึ้นในเกม โดยดูได้ที่ไอคอนด้านขวาบน โดยเมื่อถึงเวลาบอสเกิดจะมีไอค่อนโชว์ที่ด้านบน 2. เมื่อบอสเกิดแล้ว ให้เพื่อนๆ เต้นในโหมดใดก็ได้ ซึ่งการเต้นจะทำความเสียหายให้กับบอสโดยอัตโนมัติ 3. เมื่อทำความเสียหายรวมทุกๆ 100 แต้มจะได้คูปองสุ่มไอเทม 1 ใบ 4. เพื่อนๆ ที่ติดอันดับ Top ที่ทำความเสียหายจะได้รับคูปองสุ่มไอเทมจำนวนมาก – ผู้ที่ทำความเสียหายติดอันดับ 1 จะได้รับ คูปอง 40 ใบ – ผู้ที่ทำความเสียหายติดอันดับ 2 จะได้รับ คูปอง 30 ใบ – [...]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
 • Heroes of the Storm จัดกิจกรรมต้อนรับลมหนาว Winter Veil หนาวนี้เล่นให้มันส์กระจาย
  Heroes of the Storm จัดกิจกรรมต้อนรับลมหนาว Winter Veil หนาวนี้เล่นให้มันส์กระจาย

  Heroes of the Storm จัดกิจกรรมให้กับผู้เล่นในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งต้องขอบอกว่า ขนขบวนความสนุกมาเต็มเหนี่ยวแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น Stimpackเพิ่มค่าประสบการณ์, Skin ฮีโร่ใหม่สุดเจ๋งมากมาย ถึงแม้จะใกล้จะสิ้นสุดปี 2558 แต่ความสนุกสนานของเทศกาลWinter Veil นั้น กำลังจะเริ่มต้นขึ้นเท่านั้น! ซานต้ากำลังมุ่งมาเพื่อเฉลิมฉลองวันพักผ่อนใน Nexus และได้นำของขวัญมาอย่างมากมาย เพื่อชาว Nexus ได้รื่นเริงกันโดยเฉพาะ ค่อยๆเทช๊อคโกแลตร้อนลงในถ้วยของคุณ แนบแก้มลงไปเบาๆบนคอมพิวเตอร์อุ่นๆ และ เตรียมตัวให้พร้อมในการทำเควสสุดพิเศษเวทย์วังอลังการแห่ง Winter Veil และ อย่าลืมที่จะเอารถแห่งเทศกาลไปด้วยกับคุณ ระวังด้านล่างให้แน่ใจว่าคุณพร้อมแล้วที่จะไปเฉลิมฉลองกับเทศกาล Winter Veil ที่กำลังจะมาใน Heroes of the Storm กิจกรรมพิเศษ 30 วันแห่ง Winter Veil ใช้เวลาใน Nexus ของคุณระหว่างอยู่ในเทศกาล Winter Veil ให้คุ้มค่า ด้วยเควสสุดพิเศษใหม่ล่าสุด : 30 Days of [...]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak