song of knight
Gamegigs.com เว็บข่าวเกมส์ออนไลน์ใหม่ ข้อมูลเกมส์อันดับ 1 เล่นเกมออนไลน์ รวม Game Online > Blog > จัดไป!! 5 +3 เกมใหม่สุดมันส์กำลังเปิดให้เล่นอยู่ตอนนี้ ใครหาเกมเล่นอยู่เข้ามาชมเลย!

สวัสดีครับชาว GameGigs ทุกท่าช่วงนี้ก็เป็นช่วงหยุดยาวกันอยู่ ซึ่งผมก็พอมีเวลาที่จะเขียนบทความนี้ให้กับเพื่อนๆ ได้อ่านกัน โดยบทความที่ผมจะเขียนในตอนนี้ก็คือบทความที่จะนำเสนอและรวบรวมข่าวเกมออนไลน์ที่กำลังเปิดตัวหรือเปิดตัวให้เล่นไปแล้วในช่วงที่ผ่านมาเร้วๆ นี้ทั้งในช่วง CBT หรือ OBT และเปิดให้บริการเต็มรูปแบบ ที่ผมเขียนบทความเรื่องนี้ขึ้นมานั้นก็เพระาว่าในช่วงเวลานี้ค่ายนเกมต่างๆ ในบ้านเรานั้นต้องบอกว่าโหมเปิดเกมชนกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ชนิดที่ว่าเปิกันแทบทุกวัน ทำให้เพื่อนๆ หลายคนพลาดโอกาสหรือไม่ทราบข่าวว่าเกมไหนเปิดไปบ้าง เลยจะขอรวมมาให้เพื่อนๆ ได้เลือกชม เลือกเล่นกัน โดยตอนนี้จะมีเกมออนไลน์เปิดให้เล่นกันถึง 5 เกมด้วยกัน พร้อมกับมีเกมบนมือถือที่เป็นเซิร์ฟเวอร์บ้านเรา (ที่ผมทราบ) อีก 3 เกมด้วยกันเลยทีเดียวอย่าช้าอยู่เลยครับไปชมกันเลย

 

Fifa Online 3

เกมแรกที่นำเสนอกันต่อนี้ก็คือเกม Fifa Online 3 ผลงานการให้บริการเกมล่าสุดจาก Garena Thailand ผู้ให้บริการเกม HoN, LOL และ PB ในบ้านเราตอนนี้เอง ซึ่งเกม Fifa Online 3 นั้นก็เป็นเกมฟุตบอลเกมใหม่ในชีรีย์ของ Fifa Online โดยในภาคนี้ก็เปิดให้เพื่อนๆ สนุกกันมากขึ้น สมจริงมากขึ้น พร้อมฟิเจอร์ใหม่ๆ อีกเพียบ!! โดยเกมนี้ได้เปิด CBT ไปแล้วเรียบร้อยแล้วตั้งแต่วันที่ 18 กรกฎาคม 2556 ที่ผ่านมา เพื่อนๆ สามารถเข้าเล่นได้เลยไม่ต้องใช้ AC เพียวแค่มี Garena ID เท่านั้น (ไอดีเดี่ยวกับ HoN, LoL, PB)

สมัครและโหลดเกมได้ที่ http://fo3.garena.in.th/

 

KOS : The King Of Soldier

KOS หรือเกม The King Of Soldier นั้นเป็นผลงานเกม 3D MMORPG สุดมันส์ใหม่ล่าสุดจากผลงานผู้ให้บริการน้องใหม่ที่ชื่อว่า Gen-C นั้นเอง ซึ่งสิ่งที่น่าสนใจก็คือค่ายนี้เป็นค่ายใหม่ในเครือของเถ้าแก่น้อย ที่มีคุณต๊อบวัยรุ่นพันธิ์ล้านเป็นเจ้าของนั้นเอง  และได้ทีมงานมากคุณภาพจากหลายๆ ค่ายเกมดังเข้าไปร่วมกันทำให้เกม KOS : The King Of Soldier นั้นเปิดให้บริกาได้อย่างราบลื่น พร้อมกับแนวเกมของเกมนี้นั้นเป็นเกมที่เน้นการฆ่า การทำสงคราม และมีการเก็บเลเวลที่ง่ายดายจากระบบต่อสุ้แบบออโต้ หรืออาจจะเรียกว่ามีบอทในตัวนั้นเอง ทำให้เพื่อนๆ สามารถเลเวล 1-60 ได้ง่ายๆ ไม่เกิน 2 วันเท่านั้นเอง เกม KOS : The King Of Soldier นี้ก็เปิด OBT กันมาตั้งแต่วันที่ 12 กรกฏาคม 2556 ที่ผ่านและในตอนนี้ก็มีการอัพเดตเวอร์ชั่น 2 เพิ่มความมันส์ขึ้นเป็น 2 เท่าแล้ว เพื่อนๆ ที่ชอบ PK หรือชอบการต่อสู้อย่าพลาด!

สมัครและโหลดเกมได้ที่ http://kos.genc.co.th/

 

WonderKing Online

WonderKing Online เกมแนว 2D Action MMMORPG เป็นเกมกราฟิก 2 มิติที่น่ารักน่าหยิกเป็นอย่างมาก หรือจะบอกว่าคล้ายกับเกมดังอย่าง Maple Story อยู่พอสมควร  โดยเกมนี้เป็นผลงานการเปิดให้บริการของ ค่ายน้องใหม่ Crazy Dog Game ซึ่งก็เป็นทีมงานคุณภาพจากลุงอ้วนแดง 7Zeeds นั้นเองครับ ซึ่งได้เปิด CBT ไปตั้งแต่วันที่ 18 กรกฎาคม 2556 ที่ผ่านมา และจะเปิด OBT ให้มันส์กันในวันที่ 25 กรกฎาคม 2556 ที่จะถึงนี้ เพื่อนๆ ที่สนใจสามารถเข้าไปสมัครและโหลดเกมมารอเล่นกันได้เลย

สมัครและโหลดเกมได้ที่ http://www.wdk.in.th

Queen’s Blade

Queen’s Blade เป็นผลงานเกมใหม่ล่าสุดจาก STAND BEST TECH หรือ SBT ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชื่อดังอย่างเกมเศรษฐีนั้นเองครับ เกม Queen’s Blade เป็นเกม 3D Action MMORPG ที่การันตีด้วยความสยิวของตัวละครสาวสุด Sexy ที่ต้องบอกว่า Sexy ระดับ 20+ กันเลยทีเดียว ซึ่งเกม Queen’s Blade นี้ได้เปิดทดสอบ CBT กันไปแล้วในวันที่ 17 กรกฎาคม 2556 ที่ผ่านมา และเตรียมจะเปิด OBT กันในวันพรุ่งนี้วันที่ 24 กรกฏาคม 2556 งานนี้ขาหื่น เอ้ยไม่ใช่ ขาลุยเตรียมมามันส์กันได้เลย!!!

สมัครและโหลดเกมได้ที่ www.qb.in.th

 

L.O.E Online


L.O.E Online เกมแนว Action MMORPG ที่พัฒนาขึ้นจากบริษัท EDEN Entertainment จากประเทศเกาหลีใต้ และในประเทสไทยนั้นเปิดให้บริการโดย TDP หรือ True Digital Plus บริษัทในกลุ่มทรูไลฟ์ ที่เปิดให้บริการเกมดังมากมายอาทิเช่นเกม SF ที่เราเคยสนุกกันมาแล้ว เกมนี้จะมีสไตล์การเล่นคล้ายเกม Console อีกด้วย และมาในรูปแบบของเกมการต่อสู้แบบไม่เล็งเป้าหมาย ใช้ไอเดียในการสร้างคอมโบ จัดการศัตรูได้อย่างสะใจ เชื่อว่าจะต้องโดนใจผู้ที่ชื่นชอนเกมแนวนี้อย่างแน่นอน กำหนดการเปิดให้สมัคร เปิดให้ทดสอบเกมในช่วง Close Beta ในวันที่ 30 กรกฎาคม ถึง 4 สิงหาคม 2556 ที่จะถึงนี้

สมัครและโหลดเกมได้ที่ http://www.loeonline.in.th

 

Fish Island (MOBILE)

เกม Fish Island นั้นเป็นเกมตกปลาแนวใหม่ที่มาแรงมากๆ ตอนนี้ โดยเปิดให้บริการในเซิร์ฟเวอร์ SEA โดย NHN SINGAPORE ที่เคยเปิดให้บริการเกมบนมือถือชื่อดังอย่าง Undead Slayer มาแล้วนั้นเองครับ ซึ่งตัวเกมนี้เป็นเกมตกปลาที่ผสมผสานความเป็นเกม RPG เข้าไปทำให้เกมนี้แปลกแตกต่างจากเกมไหนๆ และขอบอกว่าถ้าได้เล่นแล้วอาจจะวางไม่ลงเลยทีเดียวครับ เอ่ออ..ที่ผมบอกว่ามันเป็นเกมตกปลาผสม RPG นั้นก็เพราะเกมนี้เราต้องอุปกรณ์ตกปลาที่หลากหลาย และเราสามารถตีบวกคันเบ็ดเพิ่มพลังโจมตี และสวมใส่เครื่องแต่งกายที่เพิ่มค่าพลังต่างๆ ซึ่งการจะจับปลาได้นั้นเราต้องทำการกดโจมตีปลาด้วยพลังโจมตีที่เรามีให้ตรงกับตำแหน่งที่ปลาว่ายผ่านไป ถ้าจัดการปลานั้นได้ก็จะได้ปลาหรือสิ่งของต่างๆ ขึ้นมา ซึ่งเกมนี้พึ่งเปิดให้บริการทั้งบน iOS และ Android ไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้เอง ที่สำคัญมันฟรีครับ

โหลดเกมได้ที่

iOS: https://itunes.apple.com/sg/app/fish-island-sea/id661627297?mt=8

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nhncorp.fishislandgsquare

 

BOOM (MOBILE)

 

BOOM (บูม) ย้ำนะครับว่า Boom ไม่มีตัว z ฮ่าๆ แต่ว่าเกมนี้มันคือเกมบนมือถือที่มีรูปแบบการเล่นคล้ายกับเกม Boomz บนเว็บเลยทีเดียวแต่ว่ามันคือคนละเกมและคนละบริษัทที่เปิดให้บริการนะครับ เกมจะเป็นเกมแนว Shooting ที่ผู้เล่นจะต้องใช้ความแม่นยำในการยิง คิดและแก้ไขสถานการณ์ต่างๆ เมื่อตัวเองตกเป็นรอง โดยที่ตัวเกมจะมีจุดเด่นในด้าน Community ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเป็นทีม สู้กับผู้เล่นทีมอื่นๆ รวมไปถึงกับรวมทีมเพื่อลุยดันเจี้ยนก็ได้ เปิดให้เล่นทั้งบน iPhone, iPad, iPod และ Android ทุกรุ่น

โหลดเกมได้เร็วๆ นี้ ติดตามได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/BoomMobileTH

 

ทาวเวอร์ออฟเซเวียร์ส (MOBILE)


ทาวเวอร์ออฟเซเวียร์ส นั้นเป็นเกมแนว Puzzle RPG ที่ต้องบอกว่ามาแรงมากๆ และทาง SNS+ ประเทศไทยก็ได้จับเอามาแปลเป็นภาษาไทยให้เล่นกันเรียบร้อยแล้ว ซึ่งได้เปิดให้โหลดในเวอร์ชั่น iOS กันไปก่อนสักพัก และตอนนี้ก็ได้ปล่อยเวอร์ชั่น Android มาให้แฟนๆ ได้มันส์กันแล้ว

โหลดได้ที่

iOS: https://itunes.apple.com/th/app/thawwexr-xxf-se-weiyr-s/id648724290?mt=8

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.snsplus.tosth

 

และทั้งหมดนี้คือเกมจำนวน 5+3 เกมที่ผมบอกว่ามันคือเกมใหม่ที่กำลังเปิดให้บริการอยู่ในช่วงนี้ เพื่อนๆ ที่สนใจเกมไหน ก็ลองสมัครและโหลดมาเล่นกันได้เลย เพราะทุกเกมที่ผมกล่าวมานั้นเป็นเกมฟรีกันทั้งนั้น และไม่หมดแค่นี้แน่นอน เพระาว่ายังมีเกมใหม่ๆ ที่กำลังจะเปิดให้บริการเร็วๆ นี้อีกมากมายหลายเกม ซึ่งผมก็จะนำมาเสนอให้เพื่อนๆ ชมกันอย่างแน่นอนครับ


WonderKing Online picture
ชื่อเกม :

WonderKing Online

Blog

ตามติดเรื่องราวในชีวิตนักเขียน

Pic Post

พริตตี้น่ารัก คอสเพลย์น่ามอง ต้องแวะมาส่อง

 • THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 เหล่าเกมเมอร์ทะลักงาน มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี
  THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 เหล่าเกมเมอร์ทะลักงาน มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี

  อัพเดทบรรยากาศคึกคักกับงาน “THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015”ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Future of Games เกมสนุกเต็มขั้น ความมันส์แห่งอนาคต” ที่เหล่าเกมเมอร์รอคอยมาตลอดปี ปีนี้จัดเต็มด้วยกิจกรรมและความมันส์แห่งอนาคตต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น • รวบรวมบูธค่ายเกมและสินค้าไอทีชั้นนำจาก 38 บริษัท • ครั้งแรกของการเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุดจากค่ายเกมชั้นนำถึง 14 เกม • การจัดแข่งขัน E-Sport ครั้งยิ่งใหญ่ชิงเงินรางวัลรวม กว่า 4,000,000 บาท • พบกับเหล่า Caster หรือนักพากย์เกมชื่อดังที่มียอดผู้ติดตามหลายล้านคน • กิจกรรม YOUTUBE WORKSHOP ให้ความรู้เกี่ยวกับการพัฒนาช่องกับเหล่าเกมเมอร์ • มอบรางวัล Thailand Game Award &แบไต๋ i3 Award • กิจกรรมร่วมประมูลสินค้าเกมและไอที โดยนำรายได้ทั้งหมดมอบให้มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ งานจัดถึงวันที่ 18 ตุลาคม [...]

  Date: ตุลาคม 22, 2015 By ePluak
 • Phantasy Star Online 2 ตอบรับกระแสชาว Anime พร้อมยกพลตะลุยงานยาวตลอดปี
  Phantasy Star Online 2 ตอบรับกระแสชาว Anime พร้อมยกพลตะลุยงานยาวตลอดปี

  ตอบรับกระแสผู้เล่นทั้งขาประจำแฟนพันธุ์แท้และผู้เล่นใหม่ที่หลังไหลเข้ามาอย่างเนืองแน่น จากงาน “PSO2 Showcase Live In CoscomParty” เมื่อวันที่ 28 ธ.ค. 2557และล่าสุดงาน “PSO2 EpisodeII ShowCaseMaruyaSchool Life” ในวันที่ 1 ก.พ. 2558ที่ผ่านมา ทีมงาน Phantasy Star Online 2 ประกาศเดินหน้าเต็มตัว บุกเปิดตลาด PSO2 สู่ชาว Anime ตลอดปี โดยเปิดเผยแผนดำเนินการจัดงานครั้งต่อไป COSCOM Extra : White Day ในวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2558 ณ หอประชุมรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ซึ่งนอกจากจะมีกิจกรรมสนุกๆและของรางวัลมากมายแล้วในครั้งนี้จะมีการ Update Patch ใหญ่ประจำเดือนมี.ค.กับ New Race : Deumanพร้อม Update อาชีพที่แฟนๆ PSO2 ตั้งตารอคอยอย่าง [...]

  Date: กุมภาพันธ์ 14, 2015 By ePluak
 • Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก
  Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก

  เปิด OBT กันไปเรียบร้อยแล้วกับเกม Dragon Online ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมา กระแสตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากทางเกมเมอร์ที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อ รอเข้าเล่นเกมกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ทำให้ทางทีมงานต้องเปิดเชิฟเวอร์ LINE เพิ่มจากเดิม 1 LINE เป็น 3 LINE เลยทีเดียว เพื่อรองรับจำนวนผู้เล่นของเกม Dragon Online งานนี้บอกได้คำเดียว ทีมงานจัดให้เอาใจผู้เล่นโดยเฉพาะจ้า หนาแน่นจริงๆทั้ง 3 LINE เลย คนเยอะมากๆ เลย ระบบ Item Shop ก็เปิดกันให้ใช้งานเต็มรูปแบบแล้วในช่วง OBT จับจ่าย ใช้สอยกันได้เต็มที่เลยจ้า Website Dragon Online: http://do.mmog.asia/ Link สมัคร MPass: http://www.mmog.asia/user/register&Lang=th

  Date: กันยายน 4, 2014 By ePluak
 • ประมวลภาพบรรยากาศงาน Ini3 E-Lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ
 • Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี

รวมโปรโมชั่นการเติมเงินของเกมส์ออนไลน์เพื่อความคุ้มค่า

 • Special Force เอาใจคนชอบช้อป TUESDAY IS COOL
  Special Force เอาใจคนชอบช้อป TUESDAY IS COOL

  Special Force โปรโมชั่น TUESDAY IS COOL ที่จะทำให้วัน อังคาร เป็นวันง่ายๆ เติมงาน 50 บาทวันนี้ รับฟรี BIGENNER SET มูลค่ากว่า 7000 DE จำหน่ายทุกวัน อังคาร เริ่ม 1 ธันวาคม 2558 นี้ รายการสินค้า ***โปรโมชั่นทุกวัน อังคาร เริ่มเวลา 00.00 -23.59 ของวันอังคาร เท่านั้น*** **รบกวนอ่านวิธีการซื้อด้านล่างเพื่อสิทธิประโยชน์ของผู้เล่นเอง** เมื่อทำการซื้อไอเทมที่ร่วมโปรโมชั่นแล้วผู้เล่นสามารถกดรับของรางวัลที่ Event Center ปุ่มรับไอเทมโปรโมชั่น วิธีการรับ ไอเทมโปรโมชั่น 1. คลิ๊กที่ ปุ่ม Event Center 2. Login ID 3. เลือกที่ โปรโมชั่น 4. เลือกประเภทของโปรโมชั่นที่ต้องการกดรับ เงื่อนไข 1.หนึ่งไอดีสามารถร่วมโปรโมชั่นได้ [...]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
 • Unison League โปรโมชั่น Wind God Set Gachapon
  Unison League โปรโมชั่น Wind God Set Gachapon

  Unison League กลับมาที่ Set Item ธาตุลมอีกครั้งกับ Wind God Set Gachapon แต่รอบนี้ไม่ธรรมดาเพราะว่าอาวุธภายใน Wind God Set นั้นมีค่า Cost ถึง 26 เลยทีเดียวซึ่งทำให้อาวุธของเซตนี้นั้น มีพลังโจมตีมากกว่าเซตก่อน ๆ ที่ผ่านมา และรวมไปถึงมอนเตอร์ธาตุลมในฝันของอาชีพนักธนูหลาย ๆ คน ก็คงหนีไม่พ้น Shinatobe Wind Empress ซึ่งจะมีรวมอยู่ในกาชาปองนี้ด้วยและยังเพิ่มเรทโอกาสออก Gear ระดับ SSR สำหรับ Wind God Set Gachapon จะมีแค่ช่วงวันที่ 26-30 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น หมายเหตุ : Wind God Set Gachapon จะแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ดังนี้ 1.แบบใช้ 3 Gem เพื่อสุ่ม [...]

  Date: พฤศจิกายน 29, 2015 By ePluak
 • Ragnarok Mobile อัพเดทใหญ่ในรอบปี ประกาศสงคราม “Guild War” พร้อมกันวันนี้!!
  Ragnarok Mobile อัพเดทใหญ่ในรอบปี ประกาศสงคราม “Guild War” พร้อมกันวันนี้!!

  เชื่อว่าหลายๆ คนคงอยากให้ Ragnarok Mobile หรือ RO Mobile มีระบบสงครามศักดิ์ Guild War เหมือนกับ Ragnarok Online โดยเราจะมาบอกว่าความฝันนั้นเป็นจริงแล้ว เพราะวันนี้ RO Mobile มีการ Update Patch ใหม่ในเวอร์ชั่น .3.0.0 War of Emperium ถึงจะไม่เหมือนกับ Ragnarok Online 100% แต่ขอบอกไว้เลยว่ามันส์ไม่แพ้กันแน่นอน และนอกจากระบบ Guild War ที่เพิ่มเข้ามาแล้ว ทางทีมผู้พัฒนายังเพิ่มระบบตกปลา Fishing ที่จะทำให้สนุกและเพลินยิ่งขึ้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาก็ไปดูระบบต่างๆ กันได้เลย War of Emperium (Guild War) คือระบบการทำสงครามกันระหว่าง Guild โดยผู้เล่นที่จะทำสงครามได้นั้นจะต้องเป็นผู้เล่นที่สังกัด Guild ต่างๆ เสียก่อน โดยสงครามจะมาในรูปแบบการแย่งปราสาท Guild ซึ่งแบ่งออกเป็น 2 รอบ คือ -       รอบคัดเลือก (Preliminary) เป็นการต่อสู้กันระหว่าง Guild ที่ป้องกันปราสาท และ Guild ที่โจมตีปราสาท  ซึ่งจะเป็นการแข่งกันในรูปแบบสะสมคะแนน Guild ใดสะสมคะแนนได้เยอะที่สุด ก็จะถือเป็นผู้ชนะในรอบนั้นๆ โดยสมาชิก Guild จะได้รับของรางวัลทุกคน No. Cooperation Point WoE Point 1st 20 100 2nd 15 50 3rd 10 25 Attenders 10 25 คะแนน WoE สามารถนำไปใช้ซื้อของต่างๆ ได้ที่ WoE Shop -       รอบตัดสิน (Final) รอบนี้เป็นการต่อสู้ที่ต่อเนื่องจากรอบคัดเลือก (Preliminary) [...]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
 • เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’
  เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’

      เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’ 22 กันยายน 2558, กรุงเทพมหานคร – บริษัท เน็ตมาร์เบิล จำกัด ผู้สร้าง “เกมเศรษฐี” ที่ฮิตติดอันดับ 1 ในไทย ได้แถลงเปิดตัวเกมใหม่ “Seven Knights(เซเว่นไนท์)” สุดยอดเกมโมบาย RPG ที่สามารถครองอันดับ 1 ในประเภทเกมที่ทำรายได้สูงสุดของ App Store และ Play Store ในประเทศเกาหลี เกมเซเว่นไนท์ เป็นเกมแนว Turn Base RPG เน้นความโดดเด่นด้วยตัวละครแบบ Full-3D โดยมีจุดแข็งคือการต่อสู้ที่ง่ายและรวดเร็ว โดยอาศัยระบบการต่อสู้อัตโนมัติ ผู้เล่นสามารถผจญภัยไปใน 7 ดินแดน และดันเจี้ยนอีกมากมาย โดยผู้เล่นจะได้รับบบาทในการจัดกองทัพอัศวินและสร้างกิลด์ ร่วมต่อสู้ไปตามเนื้อเรื่องของเกมที่มีความเช้นช้น และความสนุกน่าติดตาม นอกจากนั้นยังมีระบบอื่นๆให้ผู้เล่นได้สัมผัสอีกเช่น PVP, Boss Raid, Tower [...]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
 • โกสต์ ออนไลน์ เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก VCafe แล้ววันนี้
  โกสต์ ออนไลน์ เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก VCafe แล้ววันนี้

  สมัครฟรี! พร้อมรับสิทธิพิเศษ เพียบ!!! โกสต์ ออนไลน์ เกมออนไลน์จากค่าย มูฟออน (2012) จำกัด เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก Vcafe ให้ ร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ได้สมัครกันฟรีๆ เพื่อรับสิทธิ์พิเศษมากมายจากเกม ไม่ว่าจะเป็น Effect พิเศษ เฉพาะตัวละคร Vcafe Effect อาวุธ และการเคลื่อนที่ของใบไม้ สัตว์เลี้ยงช่วยเก็บของฟรีทุกวัน ลูกไฟวิญญาณขาว (ใช้งาน 1 วัน) โอกาสได้รับ หินลึกลับ จากการขุดแร่สามารถสะสมและนำมาแลกไอเทมได้ที่ NPC ธนาคารชิงอิน หินลึกลับ สามารถสะสมและนำมาแลกไอเทม [30 ชิ้น] เท้าท่องเกล็ดหิมะ (15 วัน) [50 ชิ้น] ยาพลังกาย 1ชิ้น [55 ชิ้น] ยาพลังภูติ 1ชิ้น [70 ชิ้น] ตำราทรงกลด 10 เล่ม [...]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo

เกมส์ไหนคูณ แจกไอเทมเจ๋ง ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว

 • PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ผนึกกำลัง 4 พันธมิตร จัดมหกรรมเกมครั้งยิ่งใหญ่ 30-31 กรกฎาคมนี้
  PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ผนึกกำลัง 4 พันธมิตร จัดมหกรรมเกมครั้งยิ่งใหญ่ 30-31 กรกฎาคมนี้

  PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในเครือเอเชียซอฟท์ จับมือ 4 พันธมิตร ได้แก่ GIGABYTE Motherboards, เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์, เครื่องดื่มเรดบูล เอ๊กซ์ตร้า และบัตรเงินสดทรูมันนี่ จัดงานมหกรรมรวมพลคนรักเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ภายใต้คอนเซ็ปท์ สุดมันส์ “แข่ง แจก โชว์ โอ้โห้อย่าง #เจร๊ดดดด” ในวันที่ 30 – 31 กรกฎาคม 2559 ณ MCC Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ ปีนี้พบกับกิจกรรมมากมายให้เหล่าเกมเมอร์ได้ร่วมสนุก ร่วมทดลองเล่นเกมใหม่พร้อมรับไอเทมพิเศษเฉพาะในงาน, การประกวด PLAYPARK Cosplay Contest 2016 by เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์ ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท, การแข่งขันชิงแชมป์ระดับประเทศ 17 รายการ จาก 10 เกมดังในเครือ PLAYPARK, [...]

  Date: มิถุนายน 22, 2016 By DarkLord
 • ถ่ายรูปคู่ตัวละคร ลุ้นขึ้นอันดับ Idol Showdown! แจ้งเกิดใน Dance Now!!
  ถ่ายรูปคู่ตัวละคร ลุ้นขึ้นอันดับ Idol Showdown! แจ้งเกิดใน Dance Now!!

  ยังคงแรงต่อเนื่องกับเกมเต้นมือถือสุดฮ็อท Dance Now! เกมเต้นโซเชี่ยลยุคใหม่ ที่จะสานฝันเหล่าไอดอลทั้งหลายให้ได้แจ้งเกิดบนโลกโซเชียล เปิดให้บริการแล้วทั้งระบบ Android และ iOS ซึ่งล่าสุดมีกิจกรรมให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกพร้อมลุ้นได้แจ้งเกิดกันอีกแล้ว เรามาอ่านรายละเอียดกิจกรรมกันเลยครับ กิจกรรม Funny # กับ Dance Now ระยะเวลาร่วมกิจกรรม : วันที่ 1 มิถุนายน 2559 – วันที่ 5 มิถุนายน 2559 ประกาศผลทางแฟนเพจ : วันที่ 6 มิถุนายน 2559 รางวัลจากกิจกรรม : – แมวดำ 1 ชิ้น (7 วัน) จำนวน 30 รางวัล – ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมจะมีโอกาสได้รับการคัดเลือกในกิจกรรม Idol showdown ภายในเกม [รอบนี้รับ 50 ท่าน] กติกาในการร่วมกิจกรรม [...]

  Date: มิถุนายน 2, 2016 By DarkLord
 • Pangya กิจกรรม Big Sale Card Pack 2
  Pangya กิจกรรม Big Sale Card Pack 2

  Pangya ต่อยก 2 กับอภิมหาโปรโมชั่นจำหน่ายการ์ดแพ็คแบบคุ้มๆ ในราคาโดนๆ ให้ชาวปังย่าทุกท่านได้มีโอกาสร่วมสัมผัสการ์ดแรร์ระดับตำนานใน Card Pack Vol. 2 ใครที่กำลังออกตามล่าอยู่โอกาสทองมาถึงแล้ว และที่พิเศษสุดๆ ยิ่งซื้อแพคเกจใหญ่ยิ่งได้รับของแถมแบบคุ้มค่า เปิดให้จับจองเป็นเจ้าของแค่เพียง 3 วันเท่านั้นนะจ๊ะ เริ่มวันที่ 11 ธันวาคม 2558 เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 13 ธันวาคม 2558 เวลา 23.59 น. 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม หากเพื่อนๆ ซื้อ ชุดแพ็คเกจ Card Pack Vol. 2 แบบยกชุด จะมีโอกาสลุ้นรับการ์ดแรร์เพิ่มไปอีกฟรีๆ 2. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า Card Pack Vol.2 ราคาแพคละ 9,900 คุกกี้ (บรรจุการ์ด 3 ใบ) เพื่อนๆ สามารถเลือกซื้อเป็นชุดได้ ดังนี้  แบบ [...]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
 • Touch Online กิจกรรม Boss พรปีม้า
  Touch Online กิจกรรม Boss พรปีม้า

  Touch Online ออกมาทักทายส่งท้ายปีกับคุณบอสมาพาโชคที่ยกขบวนของรางวัลแรร์ไอเทมสุดน่ารักมากมายสำหรับแจกจ่ายให้กับผู้เล่นชาวทัชที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจเต้นฝึกฝนอย่างดีมาโดยตลอด ถึงเวลาแล้วที่ทุกท่านจะได้ออกมาแสดงความสามารถที่ฝึกซ้อมกันมาเป็นอย่างเต็มที่ ผู้ที่ทุ่มเทแรงกายเต้นพิชิตใจบอสม้าได้สำเร็จจะได้รับของรางวัลตอบแทนอย่างคุ้มค่า เริ่มตั้งแต่พฤหัสบดีที่ 10 ธันวาคม 2558 ถึง พุธที่ 16 ธันวาคม 2558 1. ทุกวันในช่วงเวลากิจกรรม เวลา 19.00 – 20.00 น. จะมีบอสเกิดขึ้นในเกม โดยดูได้ที่ไอคอนด้านขวาบน โดยเมื่อถึงเวลาบอสเกิดจะมีไอค่อนโชว์ที่ด้านบน 2. เมื่อบอสเกิดแล้ว ให้เพื่อนๆ เต้นในโหมดใดก็ได้ ซึ่งการเต้นจะทำความเสียหายให้กับบอสโดยอัตโนมัติ 3. เมื่อทำความเสียหายรวมทุกๆ 100 แต้มจะได้คูปองสุ่มไอเทม 1 ใบ 4. เพื่อนๆ ที่ติดอันดับ Top ที่ทำความเสียหายจะได้รับคูปองสุ่มไอเทมจำนวนมาก – ผู้ที่ทำความเสียหายติดอันดับ 1 จะได้รับ คูปอง 40 ใบ – ผู้ที่ทำความเสียหายติดอันดับ 2 จะได้รับ คูปอง 30 ใบ – [...]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
 • Heroes of the Storm จัดกิจกรรมต้อนรับลมหนาว Winter Veil หนาวนี้เล่นให้มันส์กระจาย
  Heroes of the Storm จัดกิจกรรมต้อนรับลมหนาว Winter Veil หนาวนี้เล่นให้มันส์กระจาย

  Heroes of the Storm จัดกิจกรรมให้กับผู้เล่นในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งต้องขอบอกว่า ขนขบวนความสนุกมาเต็มเหนี่ยวแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น Stimpackเพิ่มค่าประสบการณ์, Skin ฮีโร่ใหม่สุดเจ๋งมากมาย ถึงแม้จะใกล้จะสิ้นสุดปี 2558 แต่ความสนุกสนานของเทศกาลWinter Veil นั้น กำลังจะเริ่มต้นขึ้นเท่านั้น! ซานต้ากำลังมุ่งมาเพื่อเฉลิมฉลองวันพักผ่อนใน Nexus และได้นำของขวัญมาอย่างมากมาย เพื่อชาว Nexus ได้รื่นเริงกันโดยเฉพาะ ค่อยๆเทช๊อคโกแลตร้อนลงในถ้วยของคุณ แนบแก้มลงไปเบาๆบนคอมพิวเตอร์อุ่นๆ และ เตรียมตัวให้พร้อมในการทำเควสสุดพิเศษเวทย์วังอลังการแห่ง Winter Veil และ อย่าลืมที่จะเอารถแห่งเทศกาลไปด้วยกับคุณ ระวังด้านล่างให้แน่ใจว่าคุณพร้อมแล้วที่จะไปเฉลิมฉลองกับเทศกาล Winter Veil ที่กำลังจะมาใน Heroes of the Storm กิจกรรมพิเศษ 30 วันแห่ง Winter Veil ใช้เวลาใน Nexus ของคุณระหว่างอยู่ในเทศกาล Winter Veil ให้คุ้มค่า ด้วยเควสสุดพิเศษใหม่ล่าสุด : 30 Days of [...]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak