song of knight
Gamegigs.com เว็บข่าวเกมส์ออนไลน์ใหม่ ข้อมูลเกมส์อันดับ 1 เล่นเกมออนไลน์ รวม Game Online > Game Update > Goldendoft’s Job Day เหตุผลที่คุณไม่ควรพลาดและการเตรียมความพร้อมก่อนสมัครงาน!!

 

ไม่ว่าอดีตหรือปัจจุบัน “เกม” อาจจะยังเป็นเพียงสิ่งบันเทิงเริงใจเท่านั้น แต่สำหรับใครที่คลุกคลีกับวงการเกมให้ลึกแล้ว ธุรกิจของตลาดเกมนั้นน่าสนใจและเติบโตขึ้นทุกปี โดยเฉพาะตลาดเกมออนไลน์ที่มีการแข่งขันสูง ดูได้จากเกมออนไลน์ที่เปิดให้บริการในไทยปัจจุบันมีสูงถึง 120 กว่าเกมเข้าไปแล้ว และในอนาคตยังมีเกมใหม่อีกหลายเกมที่จะเปิดให้บริการอีก แน่นอนว่ายิ่งเกมเยอะขึ้น บุคคลากรในวงการเกมก็ยิ่งเป็นที่ต้องการมากขึ้น แต่ใช่ว่าจะจับใครที่ไหนมาทำงานในวงการนี้ก็ได้นะครับ แม้จะเรียนจบเกียรตินิยมอันดับหนึ่งแต่ไม่มีความเข้าใจเรื่องเกมก็อยู่วงการนี้ไม่ได้อยู่ดี ฉะนั้นปัจจัยสำคัญมากที่สุดก็คือ ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับเกมและสนใจติดตามความเคลื่อนไหวของวงการเกมทั้งนอกและในอยู่ตลอดเวลา แน่นอนว่าคุณไม่จำเป็นต้องเรียนเก่ง เรื่องเกรดไม่ใช่ปัญหาสำหรับคนทำงานเกม แต่อยู่ที่ความรู้ที่มีต่อเกม ความคิดสร้างสรรค์ แปลกใหม่ และความขยัน หากคุณมีสิ่งเหล่านี้อยู่ในตัว คุณนั่นเอง…ที่วงการเกมต้องการ!!

 

 

นี่คือโอกาสทอง ที่ไม่ได้มีกันบ่อยๆ ใครที่สนใจงานวงการเกมหรือมีความสามารถความรู้เกี่ยวกับเกมอยากใช้ให้เกิดประโยชน์ ขอนำเสนอ Goldendoft’s Job Day ที่จะมีขึ้นในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2555 ซึ่งทางบริษัท Goldensoft ผู้ให้บริการเกมชื่อดังที่เป็นที่รู้จักกันดี ไม่ว่าจะเป็น Ray City, Zone4, SD Gundum, Lime Odyssey, Weapons of God จะเปิดรับสมัครบุคคลากรจำนวนมากและหลายตำแหน่งเสียด้วย ไม่อยากให้พลาดจริงๆ ครับ หากใครยังลังเลสังสัย ก็จะขอยกเหตุผลสักหน่อยละกันว่าทำไมต้อง Goldensoft

1. Goldensoft เป็นบริษัทที่เติบโตรวดเร็ว – ถือว่าเป็นบริษัทที่ให้บริการเกมระดับแนวหน้าของไทยค่ายหนึ่งเลยล่ะครับ จากแค่บริษัทเล็กๆ ไม่ถึง 10 ปี ก็สามารถเติบโตได้อย่างรวดเร็ว มั่นใจได้เลยครับว่า ทำงานที่ Goldensoft เจริญก้าวหน้าแน่นอน ดูได้จากชื่อเสียงของเกมที่ทาง Goldensoft เปิดให้บริการ แต่ละเกมต่างประสบความสำเร็จและมีชื่อเสียงทั้งสิ้น

2. ระบบการทำงานเสมือนดังครอบครัว – แน่นอนว่าหากคุณรักเกมชอบเล่นเกม การทำงานค่ายเกมคุณก็จะพบเจอกับบุคคลที่ชอบเล่นเกมเช่นเดียวกับคุณ คุณกันเข้าใจ สนุกกับการทำงาน ยิ่งเป็นที่ Goldensoft ด้วยแล้ว ที่นี่ทุกคนเป็นกันเองไม่ว่าตำแหน่งไหนสามารถพูดคุยกันได้ การทำงานของที่นี่จึงเต็มไปด้วยความอบอุ่นและมั่นคงครับ

3. ผู้บริหารเอาใจใส่ – หากเป็นบริษัทใหญ่ๆ คุณอาจจะไม่มีโอกาสได้พบผู้บริหารเลย แต่ที่นี่ผู้บริหารให้ความสำคัญกับพนักงานทุกคน เป็นกันเอง และเข้าใจในสิ่งที่ลูกน้องต้องการ ไม่มีการกดขี่เอาเปรียบแน่นอน

แค่เหตุผลเพียง 3 ข้อหลักแค่นี้ ก็น่าจะการันตีว่าการทำงานที่ Goldensoft นั้น คุณจะมีการงานที่มั่นคงและทำงานอย่างมีความสุขแน่นอน หากยังไม่มั่นใจลองไปฟังเหตุผลจากบุคคลากรที่ทำงานกับ Goldensoft ดูกันครับ

[DK]Dark_Knight
Head of Game Support
“ในฐานะ Game Support คนแรกของที่นี่ เติบโตมาด้วยกันกับทีมงานตั้งแต่รุ่นบุกเบิก วันนี้พูดได้เลยว่าโกลเด้นซอฟท์พัฒนามาไกลมาก จะมีสักกี่แห่ง ที่มีเพื่อนร่วมงานดีๆ เก่งๆ แต่รักกันเหมือนพี่น้อง และมีระดับเจ้าของบริษัทลงมาให้แนวคิด หรือแม้แต่ทักทายพนักงานอย่างผม ลองมาสัมผัสแล้วคุณจะรู้ว่า บ้านหลังที่ 2 มีอยู่จริงครับ”

[DK]BLOOD_ELF
Game Support น้องใหม่
“ส่วนตัวผมเพิ่งเรียนจบจากคณะวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ สาขา Computer Animation & Game ทำให้อยากจะลองเริ่มงานในวงการเกม ซึ่งหน้าที่นี้ถือเป็นประสบการณ์ก้าวแรกที่ดีมากของผม เพราะพี่ๆ ใจดี เป็นกันเองเหมือนครอบครัว เมื่อทำงานด้วยความสุขก็อยากจะมอบบริการดีๆ ให้ผู้เล่นมีความสุขไปด้วยครับ”

[DK]Satan
Game Planner ผู้ดูแลเกม Zone4
“การมาทำงานแต่ละวันของผม รู้สึกคล้ายเวลามาเที่ยวบ้านเพื่อน มีความสุขที่ได้เจอพี่น้อง แถมยังไม่ต้องกังวลเรื่องของอนาคต เพราะผลตอบแทนที่บริษัทให้นั้นมีความยุติธรรมต่อคนทำงานและก้าวหน้าขึ้นเรื่อยๆ หายเหนื่อยจริงๆ ไม่มีที่ไหนจะดีกว่าแล้วครับสำหรับผม”

[DK]BoOkLeT
Head of Web Content
“เมื่ออยู่ในออฟฟิศที่เปิดโอกาสให้เรามีอิสระทางความคิด และแสดงศักยภาพออกมาได้เต็มที่โดยไม่มีขีดจำกัด เพราะมีผู้บริหารระดับสูงที่รับฟังความคิดเห็นอยู่เสมอ ไม่ต่างอะไรกับมหาวิทยาลัย ที่มีอาจารย์เทรนด์ความรู้ใหม่ๆ มีรุ่นพี่ดูแลใกล้ชิด มีรุ่นน้องน่ารัก เกิดเป็นสังคมอบอุ่นชนิดที่หาได้ยากในปัจจุบัน เท่านี้ความสนุกในการทำงานไปพร้อมกับการเรียนรู้ก็เกิดขึ้นได้ทุกวัน”

——————————————————————————————————————————————

เอาล่ะ!! แค่นี้น่าจะทำให้เพื่อนๆ น้องๆ สนใจอยากร่วมงานกับ Goldensoft กันมากขึ้น งั้นเรามาเตรียมตัวไปสมัครงานกันดีกว่าครับ

เอกสารสมัครงานและการเตรียมตัว

1. เลือกงานที่ใช่ – เข้าไปดูตำแหน่งที่เหมาะสมกับความสามารถของเราได้ที่ - http://www.goldensoft.co.th/jobday/JobDesc.html

2. จดหมายสมัครงาน (Resume) – ประวัติส่วนตัว ประวัติการเรียน การทำงาน สำหรับรูปแบบของการเขียน Resume สามารถหาได้จาก Google ครับ มีสอนเยอะแยะเลย

3. รูปถ่าย 1 นิ้ว

4. สำเนาบัตรประชาชน

5. สำเนาทะเบียนบ้าน

6. สำเนาวุฒิการศึกษา

7. สำเนาเอกสารอื่นๆ (ถ้ามี) – เช่น เอกสารเปลี่ยนชื่อหรือนามสกุล หรือ ใบรับรองแพทย์ (อันนี้แนะนำให้เตรียมเผื่อไว้ด้วย)

8. การแต่งกาย – ควรแต่งกายให้เป็นทางการ ไม่ควรแต่งชุดไปรเวทหรือชุดธรรมดา รองเท้าแตะ กางเกงยีนส์ไปนะครับ ผู้ชายแนะนำให้ใส่เสื้อเชิ้ต กางเกงสแล็ค รองเท้าหนัง ผูกไท ผมก็จัดทรงให้ดูดีเข้าไว้ ส่วนสาวๆ นี่สบายหน่อย แค่แต่งกายให้เรียบร้อย ไม่โป๊จนเกินไป สีชุดไม่ควรฉูดฉาดเกินไป แต่งหน้าทำผมให้ดูดีน่ารักเข้าไว้ แค่นี้ก็โอเคละครับ เพราะการแต่งกายจะแสดงให้เห็นถึงความเอาใจใส่และความตั้งใจของผู้มาสมัครงานด้วย

9. ความมั่นใจ – เป็นสิ่งสำคัญที่สุดครับ จากประสบการณ์ที่เคยสัมภาษณ์งานมาและเคยเป็นผู้สัมภาษณ์งานผู้อื่นมาก่อน แนะนำให้เพื่อนๆ น้องๆ มั่นใจในตัวเองให้มากครับ พูดจาฉะฉาน แววตามุ่งมั่น จัดระเบียบบุคลิกตัวเองให้ดูดีเข้าไว้ อย่าทำตัวลุกลี้ลุกล้น หรือทำตัวแบ๊วไร้สาระ ทำตัวให้ดูเป็นมิตรและนอบน้อม เรื่องเรียนเก่งไม่เก่งไม่เกี่ยวเลยครับ สถาบัน เกรด ไม่มีผล เพราะสุดท้ายคนที่เรียนเก่งที่สุด อาจไม่ใช่คนที่ทำงานเก่งที่สุดครับ ฉะนั้นจงมั่นใจ อย่าให้อะไรมำทำลายความมั่นใจของคุณ

10. ทำความรู้จักกับเกมในเครือของ Goldensoft ไว้ด้วย – อาจไม่ใช่ปัจจัยสำคัญนัก แต่ศึกษาไว้สักเล็กน้อยก็ดีครับ เผื่อถูกถามอะไรเกี่ยวเกมของ Goldensoft จะได้ตอบอย่างฉะฉาน และอาจจะสร้างผลบวกต่อผู้สัมภาษณ์งานด้วย ซึ่งมันจะแสดงให้เห็นถึงความใส่ใจและสนใจของเราต่อตัวบริษัทด้วยครับ

——————————————————————————————————————————————

เอกสารพร้อม กายพร้อม ความั่นใจพร้อม จากนั้นก็มาดูกำหนดการณ์และสถานที่ตั้งของบริษัท Goldensoft กันว่าอยู่ที่ไหน เพื่อจะได้ศึกษาเส้นทางเตรียมไว้ก่อนดีกว่า…

กำหนดการ Goldensoft’s Job Day

 

หากใครไม่มั่นใจก็สามารถโทรศัพท์ไปสอบถามได้นะครับ

Call Center : 0 2836 2555, 08 8289 0712-4 FAX. 0 2836 2588

เปิดให้บริการแก่ทุกท่าน ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 9.00 – 18.00 น.

 

ขอให้ทุกท่านโชคดีได้งานตามใจหวังและหวังว่าเราจะได้ทำงานในวงการเกมด้วยกันครับ สู้ๆ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.goldensoft.co.th/jobday/ หรือที่ http://www.facebook.com/GSLive ครับ


Goldensoft picture
ชื่อเกม :

Goldensoft

Blog

ตามติดเรื่องราวในชีวิตนักเขียน

Pic Post

พริตตี้น่ารัก คอสเพลย์น่ามอง ต้องแวะมาส่อง

 • THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 เหล่าเกมเมอร์ทะลักงาน มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี
  THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 เหล่าเกมเมอร์ทะลักงาน มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี

  อัพเดทบรรยากาศคึกคักกับงาน “THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015”ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Future of Games เกมสนุกเต็มขั้น ความมันส์แห่งอนาคต” ที่เหล่าเกมเมอร์รอคอยมาตลอดปี ปีนี้จัดเต็มด้วยกิจกรรมและความมันส์แห่งอนาคตต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น • รวบรวมบูธค่ายเกมและสินค้าไอทีชั้นนำจาก 38 บริษัท • ครั้งแรกของการเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุดจากค่ายเกมชั้นนำถึง 14 เกม • การจัดแข่งขัน E-Sport ครั้งยิ่งใหญ่ชิงเงินรางวัลรวม กว่า 4,000,000 บาท • พบกับเหล่า Caster หรือนักพากย์เกมชื่อดังที่มียอดผู้ติดตามหลายล้านคน • กิจกรรม YOUTUBE WORKSHOP ให้ความรู้เกี่ยวกับการพัฒนาช่องกับเหล่าเกมเมอร์ • มอบรางวัล Thailand Game Award &แบไต๋ i3 Award • กิจกรรมร่วมประมูลสินค้าเกมและไอที โดยนำรายได้ทั้งหมดมอบให้มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ งานจัดถึงวันที่ 18 ตุลาคม [...]

  Date: ตุลาคม 22, 2015 By ePluak
 • Phantasy Star Online 2 ตอบรับกระแสชาว Anime พร้อมยกพลตะลุยงานยาวตลอดปี
  Phantasy Star Online 2 ตอบรับกระแสชาว Anime พร้อมยกพลตะลุยงานยาวตลอดปี

  ตอบรับกระแสผู้เล่นทั้งขาประจำแฟนพันธุ์แท้และผู้เล่นใหม่ที่หลังไหลเข้ามาอย่างเนืองแน่น จากงาน “PSO2 Showcase Live In CoscomParty” เมื่อวันที่ 28 ธ.ค. 2557และล่าสุดงาน “PSO2 EpisodeII ShowCaseMaruyaSchool Life” ในวันที่ 1 ก.พ. 2558ที่ผ่านมา ทีมงาน Phantasy Star Online 2 ประกาศเดินหน้าเต็มตัว บุกเปิดตลาด PSO2 สู่ชาว Anime ตลอดปี โดยเปิดเผยแผนดำเนินการจัดงานครั้งต่อไป COSCOM Extra : White Day ในวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2558 ณ หอประชุมรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ซึ่งนอกจากจะมีกิจกรรมสนุกๆและของรางวัลมากมายแล้วในครั้งนี้จะมีการ Update Patch ใหญ่ประจำเดือนมี.ค.กับ New Race : Deumanพร้อม Update อาชีพที่แฟนๆ PSO2 ตั้งตารอคอยอย่าง [...]

  Date: กุมภาพันธ์ 14, 2015 By ePluak
 • Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก
  Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก

  เปิด OBT กันไปเรียบร้อยแล้วกับเกม Dragon Online ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมา กระแสตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากทางเกมเมอร์ที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อ รอเข้าเล่นเกมกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ทำให้ทางทีมงานต้องเปิดเชิฟเวอร์ LINE เพิ่มจากเดิม 1 LINE เป็น 3 LINE เลยทีเดียว เพื่อรองรับจำนวนผู้เล่นของเกม Dragon Online งานนี้บอกได้คำเดียว ทีมงานจัดให้เอาใจผู้เล่นโดยเฉพาะจ้า หนาแน่นจริงๆทั้ง 3 LINE เลย คนเยอะมากๆ เลย ระบบ Item Shop ก็เปิดกันให้ใช้งานเต็มรูปแบบแล้วในช่วง OBT จับจ่าย ใช้สอยกันได้เต็มที่เลยจ้า Website Dragon Online: http://do.mmog.asia/ Link สมัคร MPass: http://www.mmog.asia/user/register&Lang=th

  Date: กันยายน 4, 2014 By ePluak
 • ประมวลภาพบรรยากาศงาน Ini3 E-Lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ
 • Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี

รวมโปรโมชั่นการเติมเงินของเกมส์ออนไลน์เพื่อความคุ้มค่า

 • Special Force เอาใจคนชอบช้อป TUESDAY IS COOL
  Special Force เอาใจคนชอบช้อป TUESDAY IS COOL

  Special Force โปรโมชั่น TUESDAY IS COOL ที่จะทำให้วัน อังคาร เป็นวันง่ายๆ เติมงาน 50 บาทวันนี้ รับฟรี BIGENNER SET มูลค่ากว่า 7000 DE จำหน่ายทุกวัน อังคาร เริ่ม 1 ธันวาคม 2558 นี้ รายการสินค้า ***โปรโมชั่นทุกวัน อังคาร เริ่มเวลา 00.00 -23.59 ของวันอังคาร เท่านั้น*** **รบกวนอ่านวิธีการซื้อด้านล่างเพื่อสิทธิประโยชน์ของผู้เล่นเอง** เมื่อทำการซื้อไอเทมที่ร่วมโปรโมชั่นแล้วผู้เล่นสามารถกดรับของรางวัลที่ Event Center ปุ่มรับไอเทมโปรโมชั่น วิธีการรับ ไอเทมโปรโมชั่น 1. คลิ๊กที่ ปุ่ม Event Center 2. Login ID 3. เลือกที่ โปรโมชั่น 4. เลือกประเภทของโปรโมชั่นที่ต้องการกดรับ เงื่อนไข 1.หนึ่งไอดีสามารถร่วมโปรโมชั่นได้ [...]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
 • Unison League โปรโมชั่น Wind God Set Gachapon
  Unison League โปรโมชั่น Wind God Set Gachapon

  Unison League กลับมาที่ Set Item ธาตุลมอีกครั้งกับ Wind God Set Gachapon แต่รอบนี้ไม่ธรรมดาเพราะว่าอาวุธภายใน Wind God Set นั้นมีค่า Cost ถึง 26 เลยทีเดียวซึ่งทำให้อาวุธของเซตนี้นั้น มีพลังโจมตีมากกว่าเซตก่อน ๆ ที่ผ่านมา และรวมไปถึงมอนเตอร์ธาตุลมในฝันของอาชีพนักธนูหลาย ๆ คน ก็คงหนีไม่พ้น Shinatobe Wind Empress ซึ่งจะมีรวมอยู่ในกาชาปองนี้ด้วยและยังเพิ่มเรทโอกาสออก Gear ระดับ SSR สำหรับ Wind God Set Gachapon จะมีแค่ช่วงวันที่ 26-30 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น หมายเหตุ : Wind God Set Gachapon จะแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ดังนี้ 1.แบบใช้ 3 Gem เพื่อสุ่ม [...]

  Date: พฤศจิกายน 29, 2015 By ePluak
 • Ragnarok Mobile อัพเดทใหญ่ในรอบปี ประกาศสงคราม “Guild War” พร้อมกันวันนี้!!
  Ragnarok Mobile อัพเดทใหญ่ในรอบปี ประกาศสงคราม “Guild War” พร้อมกันวันนี้!!

  เชื่อว่าหลายๆ คนคงอยากให้ Ragnarok Mobile หรือ RO Mobile มีระบบสงครามศักดิ์ Guild War เหมือนกับ Ragnarok Online โดยเราจะมาบอกว่าความฝันนั้นเป็นจริงแล้ว เพราะวันนี้ RO Mobile มีการ Update Patch ใหม่ในเวอร์ชั่น .3.0.0 War of Emperium ถึงจะไม่เหมือนกับ Ragnarok Online 100% แต่ขอบอกไว้เลยว่ามันส์ไม่แพ้กันแน่นอน และนอกจากระบบ Guild War ที่เพิ่มเข้ามาแล้ว ทางทีมผู้พัฒนายังเพิ่มระบบตกปลา Fishing ที่จะทำให้สนุกและเพลินยิ่งขึ้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาก็ไปดูระบบต่างๆ กันได้เลย War of Emperium (Guild War) คือระบบการทำสงครามกันระหว่าง Guild โดยผู้เล่นที่จะทำสงครามได้นั้นจะต้องเป็นผู้เล่นที่สังกัด Guild ต่างๆ เสียก่อน โดยสงครามจะมาในรูปแบบการแย่งปราสาท Guild ซึ่งแบ่งออกเป็น 2 รอบ คือ -       รอบคัดเลือก (Preliminary) เป็นการต่อสู้กันระหว่าง Guild ที่ป้องกันปราสาท และ Guild ที่โจมตีปราสาท  ซึ่งจะเป็นการแข่งกันในรูปแบบสะสมคะแนน Guild ใดสะสมคะแนนได้เยอะที่สุด ก็จะถือเป็นผู้ชนะในรอบนั้นๆ โดยสมาชิก Guild จะได้รับของรางวัลทุกคน No. Cooperation Point WoE Point 1st 20 100 2nd 15 50 3rd 10 25 Attenders 10 25 คะแนน WoE สามารถนำไปใช้ซื้อของต่างๆ ได้ที่ WoE Shop -       รอบตัดสิน (Final) รอบนี้เป็นการต่อสู้ที่ต่อเนื่องจากรอบคัดเลือก (Preliminary) [...]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
 • เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’
  เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’

      เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’ 22 กันยายน 2558, กรุงเทพมหานคร – บริษัท เน็ตมาร์เบิล จำกัด ผู้สร้าง “เกมเศรษฐี” ที่ฮิตติดอันดับ 1 ในไทย ได้แถลงเปิดตัวเกมใหม่ “Seven Knights(เซเว่นไนท์)” สุดยอดเกมโมบาย RPG ที่สามารถครองอันดับ 1 ในประเภทเกมที่ทำรายได้สูงสุดของ App Store และ Play Store ในประเทศเกาหลี เกมเซเว่นไนท์ เป็นเกมแนว Turn Base RPG เน้นความโดดเด่นด้วยตัวละครแบบ Full-3D โดยมีจุดแข็งคือการต่อสู้ที่ง่ายและรวดเร็ว โดยอาศัยระบบการต่อสู้อัตโนมัติ ผู้เล่นสามารถผจญภัยไปใน 7 ดินแดน และดันเจี้ยนอีกมากมาย โดยผู้เล่นจะได้รับบบาทในการจัดกองทัพอัศวินและสร้างกิลด์ ร่วมต่อสู้ไปตามเนื้อเรื่องของเกมที่มีความเช้นช้น และความสนุกน่าติดตาม นอกจากนั้นยังมีระบบอื่นๆให้ผู้เล่นได้สัมผัสอีกเช่น PVP, Boss Raid, Tower [...]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
 • โกสต์ ออนไลน์ เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก VCafe แล้ววันนี้
  โกสต์ ออนไลน์ เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก VCafe แล้ววันนี้

  สมัครฟรี! พร้อมรับสิทธิพิเศษ เพียบ!!! โกสต์ ออนไลน์ เกมออนไลน์จากค่าย มูฟออน (2012) จำกัด เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก Vcafe ให้ ร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ได้สมัครกันฟรีๆ เพื่อรับสิทธิ์พิเศษมากมายจากเกม ไม่ว่าจะเป็น Effect พิเศษ เฉพาะตัวละคร Vcafe Effect อาวุธ และการเคลื่อนที่ของใบไม้ สัตว์เลี้ยงช่วยเก็บของฟรีทุกวัน ลูกไฟวิญญาณขาว (ใช้งาน 1 วัน) โอกาสได้รับ หินลึกลับ จากการขุดแร่สามารถสะสมและนำมาแลกไอเทมได้ที่ NPC ธนาคารชิงอิน หินลึกลับ สามารถสะสมและนำมาแลกไอเทม [30 ชิ้น] เท้าท่องเกล็ดหิมะ (15 วัน) [50 ชิ้น] ยาพลังกาย 1ชิ้น [55 ชิ้น] ยาพลังภูติ 1ชิ้น [70 ชิ้น] ตำราทรงกลด 10 เล่ม [...]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo

เกมส์ไหนคูณ แจกไอเทมเจ๋ง ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว

 • PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ผนึกกำลัง 4 พันธมิตร จัดมหกรรมเกมครั้งยิ่งใหญ่ 30-31 กรกฎาคมนี้
  PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ผนึกกำลัง 4 พันธมิตร จัดมหกรรมเกมครั้งยิ่งใหญ่ 30-31 กรกฎาคมนี้

  PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในเครือเอเชียซอฟท์ จับมือ 4 พันธมิตร ได้แก่ GIGABYTE Motherboards, เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์, เครื่องดื่มเรดบูล เอ๊กซ์ตร้า และบัตรเงินสดทรูมันนี่ จัดงานมหกรรมรวมพลคนรักเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ภายใต้คอนเซ็ปท์ สุดมันส์ “แข่ง แจก โชว์ โอ้โห้อย่าง #เจร๊ดดดด” ในวันที่ 30 – 31 กรกฎาคม 2559 ณ MCC Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ ปีนี้พบกับกิจกรรมมากมายให้เหล่าเกมเมอร์ได้ร่วมสนุก ร่วมทดลองเล่นเกมใหม่พร้อมรับไอเทมพิเศษเฉพาะในงาน, การประกวด PLAYPARK Cosplay Contest 2016 by เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์ ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท, การแข่งขันชิงแชมป์ระดับประเทศ 17 รายการ จาก 10 เกมดังในเครือ PLAYPARK, [...]

  Date: มิถุนายน 22, 2016 By DarkLord
 • ถ่ายรูปคู่ตัวละคร ลุ้นขึ้นอันดับ Idol Showdown! แจ้งเกิดใน Dance Now!!
  ถ่ายรูปคู่ตัวละคร ลุ้นขึ้นอันดับ Idol Showdown! แจ้งเกิดใน Dance Now!!

  ยังคงแรงต่อเนื่องกับเกมเต้นมือถือสุดฮ็อท Dance Now! เกมเต้นโซเชี่ยลยุคใหม่ ที่จะสานฝันเหล่าไอดอลทั้งหลายให้ได้แจ้งเกิดบนโลกโซเชียล เปิดให้บริการแล้วทั้งระบบ Android และ iOS ซึ่งล่าสุดมีกิจกรรมให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกพร้อมลุ้นได้แจ้งเกิดกันอีกแล้ว เรามาอ่านรายละเอียดกิจกรรมกันเลยครับ กิจกรรม Funny # กับ Dance Now ระยะเวลาร่วมกิจกรรม : วันที่ 1 มิถุนายน 2559 – วันที่ 5 มิถุนายน 2559 ประกาศผลทางแฟนเพจ : วันที่ 6 มิถุนายน 2559 รางวัลจากกิจกรรม : – แมวดำ 1 ชิ้น (7 วัน) จำนวน 30 รางวัล – ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมจะมีโอกาสได้รับการคัดเลือกในกิจกรรม Idol showdown ภายในเกม [รอบนี้รับ 50 ท่าน] กติกาในการร่วมกิจกรรม [...]

  Date: มิถุนายน 2, 2016 By DarkLord
 • Pangya กิจกรรม Big Sale Card Pack 2
  Pangya กิจกรรม Big Sale Card Pack 2

  Pangya ต่อยก 2 กับอภิมหาโปรโมชั่นจำหน่ายการ์ดแพ็คแบบคุ้มๆ ในราคาโดนๆ ให้ชาวปังย่าทุกท่านได้มีโอกาสร่วมสัมผัสการ์ดแรร์ระดับตำนานใน Card Pack Vol. 2 ใครที่กำลังออกตามล่าอยู่โอกาสทองมาถึงแล้ว และที่พิเศษสุดๆ ยิ่งซื้อแพคเกจใหญ่ยิ่งได้รับของแถมแบบคุ้มค่า เปิดให้จับจองเป็นเจ้าของแค่เพียง 3 วันเท่านั้นนะจ๊ะ เริ่มวันที่ 11 ธันวาคม 2558 เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 13 ธันวาคม 2558 เวลา 23.59 น. 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม หากเพื่อนๆ ซื้อ ชุดแพ็คเกจ Card Pack Vol. 2 แบบยกชุด จะมีโอกาสลุ้นรับการ์ดแรร์เพิ่มไปอีกฟรีๆ 2. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า Card Pack Vol.2 ราคาแพคละ 9,900 คุกกี้ (บรรจุการ์ด 3 ใบ) เพื่อนๆ สามารถเลือกซื้อเป็นชุดได้ ดังนี้  แบบ [...]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
 • Touch Online กิจกรรม Boss พรปีม้า
  Touch Online กิจกรรม Boss พรปีม้า

  Touch Online ออกมาทักทายส่งท้ายปีกับคุณบอสมาพาโชคที่ยกขบวนของรางวัลแรร์ไอเทมสุดน่ารักมากมายสำหรับแจกจ่ายให้กับผู้เล่นชาวทัชที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจเต้นฝึกฝนอย่างดีมาโดยตลอด ถึงเวลาแล้วที่ทุกท่านจะได้ออกมาแสดงความสามารถที่ฝึกซ้อมกันมาเป็นอย่างเต็มที่ ผู้ที่ทุ่มเทแรงกายเต้นพิชิตใจบอสม้าได้สำเร็จจะได้รับของรางวัลตอบแทนอย่างคุ้มค่า เริ่มตั้งแต่พฤหัสบดีที่ 10 ธันวาคม 2558 ถึง พุธที่ 16 ธันวาคม 2558 1. ทุกวันในช่วงเวลากิจกรรม เวลา 19.00 – 20.00 น. จะมีบอสเกิดขึ้นในเกม โดยดูได้ที่ไอคอนด้านขวาบน โดยเมื่อถึงเวลาบอสเกิดจะมีไอค่อนโชว์ที่ด้านบน 2. เมื่อบอสเกิดแล้ว ให้เพื่อนๆ เต้นในโหมดใดก็ได้ ซึ่งการเต้นจะทำความเสียหายให้กับบอสโดยอัตโนมัติ 3. เมื่อทำความเสียหายรวมทุกๆ 100 แต้มจะได้คูปองสุ่มไอเทม 1 ใบ 4. เพื่อนๆ ที่ติดอันดับ Top ที่ทำความเสียหายจะได้รับคูปองสุ่มไอเทมจำนวนมาก – ผู้ที่ทำความเสียหายติดอันดับ 1 จะได้รับ คูปอง 40 ใบ – ผู้ที่ทำความเสียหายติดอันดับ 2 จะได้รับ คูปอง 30 ใบ – [...]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
 • Heroes of the Storm จัดกิจกรรมต้อนรับลมหนาว Winter Veil หนาวนี้เล่นให้มันส์กระจาย
  Heroes of the Storm จัดกิจกรรมต้อนรับลมหนาว Winter Veil หนาวนี้เล่นให้มันส์กระจาย

  Heroes of the Storm จัดกิจกรรมให้กับผู้เล่นในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งต้องขอบอกว่า ขนขบวนความสนุกมาเต็มเหนี่ยวแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น Stimpackเพิ่มค่าประสบการณ์, Skin ฮีโร่ใหม่สุดเจ๋งมากมาย ถึงแม้จะใกล้จะสิ้นสุดปี 2558 แต่ความสนุกสนานของเทศกาลWinter Veil นั้น กำลังจะเริ่มต้นขึ้นเท่านั้น! ซานต้ากำลังมุ่งมาเพื่อเฉลิมฉลองวันพักผ่อนใน Nexus และได้นำของขวัญมาอย่างมากมาย เพื่อชาว Nexus ได้รื่นเริงกันโดยเฉพาะ ค่อยๆเทช๊อคโกแลตร้อนลงในถ้วยของคุณ แนบแก้มลงไปเบาๆบนคอมพิวเตอร์อุ่นๆ และ เตรียมตัวให้พร้อมในการทำเควสสุดพิเศษเวทย์วังอลังการแห่ง Winter Veil และ อย่าลืมที่จะเอารถแห่งเทศกาลไปด้วยกับคุณ ระวังด้านล่างให้แน่ใจว่าคุณพร้อมแล้วที่จะไปเฉลิมฉลองกับเทศกาล Winter Veil ที่กำลังจะมาใน Heroes of the Storm กิจกรรมพิเศษ 30 วันแห่ง Winter Veil ใช้เวลาใน Nexus ของคุณระหว่างอยู่ในเทศกาล Winter Veil ให้คุ้มค่า ด้วยเควสสุดพิเศษใหม่ล่าสุด : 30 Days of [...]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak