song of knight

 • DK Online ฉลองสงกรานต์ แจกฟรี การ์ดแปลงร่าง Leia 10 – 24 เม.ย. 57

  DK Online ฉลองสงกรานต์ แจกฟรี การ์ดแปลงร่าง Leia 10 – 24 เม.ย. 57

  ฉลองเทศกาลสงกรานต์ ลุ้น รับ แจก ฟรี!! ง่ายๆ เพียงเข้าเล่นเกมแล้วไปรับไอเทม Sonkran Box ที่ NPC DK Angel ซึ่งอยู่ในเมือง Ledise, Raden, Emtlant และ Lachio เท่านี้ก็มีสิทธิ์จะได้รับแรร์ไอเทมที่อยู่ใน Songkran Box มาใช้แล้ว กิจกรรมพิเศษแบบนี้มีตั้งแต่วันที่ 10-24 เมษายน 57 เท่านั้น…!!! เริ่มกิจกรรม วันที่ 10 เมษายน 57 เวลา 14.00น. จบกิจกรรม วันที่ 24 เมษายน 57 เวลา 09.30น. 1.สามารถรับ Songkran Box ได้ที่ NPC DK Angel ภายในเมือง Ledise, Raden, Emtlant และ Lachio […]

  Date: เมษายน 3, 2014 By ePluak
 • DK Online สุดเมพกับชุดเทพ Olympus Set อัพเดทแล้ววันนี้

  DK Online สุดเมพกับชุดเทพ Olympus Set อัพเดทแล้ววันนี้

  DK Online ชุด Costume ใหม่มาแล้ว!! สุดเมพกับชุดเทพ Olympus Set ทุกชิ้นบวกเพิ่มค่าสถานะให้กับตัวละครที่สวมใส่ พิเศษ Bonus Status เมื่อสวมใส่ครบจำนวนชิ้นที่กำหนดไว้ รับค่าสถานะพิเศษบวกเพิ่มเข้าไปอีกขั้น!! สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ ที่ระบบ Dragon Box เท่านั้น รายละเอียด 1.ผู้เล่นสามารถซื้อชุด Olympus Set ได้จากระบบ Dragon Box ภายในเกมได้เลย 2.เมื่อสวมใส่ Olympus Set ครบตามจำนวนที่กำหนดไว้ ก็จะได้รับค่า Bonus Status เพิ่มขึ้น 3.ดูค่า Status ของชุด Olympus Set ทั้งหมดได้ที่นี่ >>> คลิกเลย <<<

  Date: กันยายน 11, 2013 By ePluak
 • DK Online อัพเดท Chapter 3 Betrayal of EOS 1 สิงหาคมนี้แน่นอน

  DK Online อัพเดท Chapter 3 Betrayal of EOS 1 สิงหาคมนี้แน่นอน

  Chapter 3 : Betrayal of EOS แพทช์ใหม่ที่ DK Online จะนำพาเพื่อนๆ ทุกคนเข้าสู่การผจญภัยครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม การต่อสู้ของเหล่าผู้ศรัทธาในสุริยาเทพ Eos และจันทราเทพ Dione จะระอุขึ้นอีกครั้งอย่างเต็มรูปแบบ อ่านรายละเอียดข้อมูลการอัพเดทเพิ่มเติมด้านล่างได้เลย 1.New Map “Lachio” <<< (อ่านข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่) 2.New Dungeon “Cave Hyaen” <<< (อ่านข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่) 3.New Item Lv.45-50 <<< (อ่านข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่) 4.New Monster Lv.45-50 <<< (อ่านข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่) 5.New Quset Lv.44-48 <<< (อ่านข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่) 6.New Polmorph Card <<< (อ่านข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่) 7.New Item Mall <<< (อ่านข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่) 8.New Function <<< (อ่านข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่)

  Date: กรกฎาคม 25, 2013 By ePluak
 • DK Online World Tour ออกสำรวจสมบัติล้ำค่า

  DK Online World Tour ออกสำรวจสมบัติล้ำค่า

  กิจกรรมพิเศษ สำหรับคนรัก DK Online ง่ายๆ เพียงลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมทางหน้าเว็บไซต์ เดินออกสำรวจโลกรับฟรีทุกวัน ไอเทม Blessed Campfire นอกจากนั้นมีสิทธิ์รับไอเทมพิเศษอีกเมื่อเดินไปถึงจุดหมายที่กำหนด แจกกันง่ายๆ แบบนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด!! อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่างได้เลย เริ่มกิจกรรม วันที่ 12 กรกฎาคม 56 เวลา 12.00น. จบกิจกรรม วันที่ 27 กรกฎาคม 56 เวลา 23.59น. 1.ผู้เล่นสามารถร่วมกิจกรรมได้ทางหน้าเวบไซต์ คลิกที่ปุ่มกิจกรรมแล้วลงทะเบียนก็จะได้รับฟรีทันทีไอเทม Blessed Campfire โดยกำหนดให้ 1 วันสามารถร่วมกิจกรรมได้ 1 ครั้งเท่านั้น 2.ทุกครั้งที่ลงทะเบียนร่วมกิจกรรมระบบจะสุ่มจำนวนก้าวเดิน 1-3 ก้าว เมื่อสามารถเดินไปถึงจุดที่มีหีบสมบัติได้ก็จะได้รับไอเทมพิเศษโดยหีบสมบัติจะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 4 จุด (คลิกที่ปุ่ม “รับไอเทมจุดที่ 1-4″ เพื่อรับไอเทมพิเศษได้เลย) 3.ไอเทมกิจกรรมจะถูกส่งเข้าไปในกระเป๋าของตัวละครภายในเกมทันที

  Date: กรกฎาคม 14, 2013 By ePluak
 • DK Online จุด Teleport ใน Lost City

  DK Online จุด Teleport ใน Lost City

  Chapter 2.1 : Dwarf Attack มีการเพิ่มเติมเสา Arcane Stone Statue ที่ใช้บันทึกจุดวาร์ปเข้ามาอีก 6 จุดด้วยกัน เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทางของผู้เล่น นอกจากนั้นในแผนที่ Rakshtoom Mine ยังมีการเพิ่มจุดวาร์ปที่มีชื่อว่า Teleport Crystal เข้าไปด้วยกัน 2 จุด ซึ่งบริเวณใกล้ๆ Teleport Crystal นี้ก็จะมี NPC Merchant อยู่ด้วยอำนวยความสะดวกในเรื่องซื้อ-ขายไอเทมกันในดันเจี้ยนเลย

  Date: มิถุนายน 19, 2013 By ePluak
 • DK Online Girasul Mara มาแล้วหาซื้อได้ที่ Dragon Box 20 มิ.ย. 56

  DK Online Girasul Mara มาแล้วหาซื้อได้ที่ Dragon Box 20 มิ.ย. 56

  1.ผู้เล่นสามารถหาซื้อ Girasul Mara Card ได้ที่ระบบ Dragon Box ภายในเกมตั้งแต่วันที่ 20 มิ.ย. 56 เป็นต้นไป 2.Girasul Mara Card มีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 2 แบบ โดยเมื่อแปลงร่างแล้ว ตัวละครจะได้รับ Status เพิ่ม แต่ทั้งนี้ Status ที่เพิ่มขึ้นเหมาะกับอาชีพ Sorceress กับ Shadowmage เป็นอย่างมาก เพราะบวกเพิ่มทั้งค่า INT กับค่า WIS รวมถึงความเร็วในการร่ายเวทอีกด้วย (ดูภาพประกอบได้ด้านล่าง)

  Date: มิถุนายน 19, 2013 By ePluak
 • DK Online อัพเดท Boss ใหม่ 5 ตัวใน Lost City

  DK Online อัพเดท Boss ใหม่ 5 ตัวใน Lost City

  สำหรับบอสที่เพิ่มเข้ามาใหม่นั้นจะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 5 ตัว โดยจะอยู่ในแผนที่ Lost City 4 ตัว และอยู่ในดันเจี้ยน Rakshtoom Mine อีก 1 ตัว บอสที่อยู่ในแผนที่ Lost City ทั้ง 4 ตัวนั้นจะสุ่มจุดเกิดตัวละ 3 จุด ตามที่เห็นในภาพแผนที่ด้านบน โดยสีแต่ละสีแทนบอสแต่ละตัวดังนี้ 1.Sloopy เลเวล 44 HP 127,164 2.Colosses เลเวล 44 HP 127,164 3.Dwarf Chaser เลเวล 44 HP 127,164 4.Dwarf Drinker เลเวล 44 HP 127,164 ส่วนบอสที่อยู่ใน Rakshtoom Mine นั้นมีชื่อว่า Explosion Master เลเวล 44 HP […]

  Date: มิถุนายน 19, 2013 By ePluak
 • DK Online ส่งอัพเดต Valkyrie นักรบแห่งวัลฮัลลามาให้แฟนๆ ได้เล่นกันแล้ว!!

  DK Online ส่งอัพเดต Valkyrie นักรบแห่งวัลฮัลลามาให้แฟนๆ ได้เล่นกันแล้ว!!

  น่าจะเป็นข่าวดีสำหรับเพื่อนๆ ที่ชื่นชอบการแปลงร่างเป็นพิเศษ เพราะตอนนี้ในเกม DK Online ได้มีการอัพเดท Polymorhp Box เข้าไปในระบบ Dragon Box ให้เพื่อนๆ สามารถเป็นเจ้าของไอเทมแปลงร่างเป็นนักรบ Valkyrie กันได้แล้ว หากเพื่อนๆ สนใจอ่านรายละเอียดต่อด้านล่างได้เลย!! 1.เมื่อกดสุ่มการ์ดใน Polymorhp Box มีโอกาสจะได้ไอเทมแปลงร่าง Bloodied Valkyrie กับ Valkyrie ทั้งแบบ Scoll และแบบ Card 2.หากสุ่มได้ไอเทมแปลงร่างแบบ Card เมื่อกดใช้ระบบจะทำการบันทึก Card ลงในหนังสือ Metamorph ทันที ผู้เล่นสามารถใช้ไอเทม Metamorph Scroll ที่มีขายใน NPC และ Item Mall ประกอบการแปลงร่างได้ตลอดเวลา 3.Bloodied Valkyrie เป็นร่างแปลงที่เหมาะกับอาชีพ Paladin และ Warrior เป็นอย่างมาก เนื่องจากค่า Status ที่บวกเพิ่มให้จะเน้นไปทาง […]

  Date: พฤษภาคม 10, 2013 By NatChaN
 • DK Online มอบของขวัญรับ OBT กับ OBT Celebration Box เริ่ม 25 เม.ย.- 1 พ.ค. 56

  DK Online มอบของขวัญรับ OBT กับ OBT Celebration Box เริ่ม 25 เม.ย.- 1 พ.ค. 56

            กิจกรรมเฉลิมฉลองการเปิดบริการอย่างเต็มรุปแบบของเกม DK Online อัศวินมังกรทุกท่านสามารถกดรับไอเทม OBT Celebration Box ได้ฟรีทุกวันตั้งแต่วันที่ 25 เม.ย. ถึง 1 พ.ค. 56 ที่ NPC Natiel ณ เมือง Ledise City ระยะเวลากิจกรรม เริ่มกิจกรรม วันที่ 25 เมษายน 56 จบกิจกรรม วันที่ 1 พฤษภาคม 56   รายละเอียดกิจกรรม 1.ผู้เล่นสามารถกดรับไอเทม OBT Celebration Box ได้ที่ NPC Natiel ที่อยู่ในเมือง Ledies City แลกหัวข้อ “OBT Celebrate”      2.ผู้เล่นสามารถรับไอเทม OBT Celebration […]

  Date: เมษายน 26, 2013 By NatChaN
 • DK Online ส่งกิจกรรม Blessing of Goddess รับ OBT ตั้งแต่ 25 เม.ย. ถึง 9 พ.ค. 56 นี้!

  DK Online ส่งกิจกรรม Blessing of Goddess รับ OBT ตั้งแต่ 25 เม.ย. ถึง 9 พ.ค. 56 นี้!

  เทพ Eos และ เทพ Dione ได้จำแลงร่างลงมาสู่ทวีป Litos เพื่อให้การช่วยเหลือเหล่าผู้กล้าที่มุ่งมั่นจะเป็นอัศวินมังกร ด้วยการมอบพรศักดิ์สิทธิ์ของเทพธิดาให้แก่ผู้ที่ต้องการ ผู้กล้าทั้งหลายสามารถรับพรศักดิ์กันได้ตั้งแต่ วันที่ 25 เม.ย. ถึง 9 พ.ค. 56 รับที่ไหนรับอย่างไร อ่านรายละเอียดด้านล่างได้เลย… เริ่มกิจกรรม วันที่ 25 เมษายน 56 เวลา 14.00น. จบกิจกรรม วันที่ 9 พฤษภาคม 56 เวลา 23.59น. 1.ผู้เล่นสามารถรับบัฟ Blessing of Goddess ได้ที่ NPC Natiel ที่เมือง Ledise City เลือกหัวข้อ “Blessing of Goddess” ซึ่งบัฟนี้จะมีผล “เพิ่มอัตราการฟื้นฟู HP&MP” เป็นเวลา 60 นาที 2.ผู้เล่นสามารถรับบัฟ Valor Elixir […]

  Date: เมษายน 26, 2013 By NatChaN
หน้าที่ 1 จาก 212
DK Online picture
ชื่อเกม :

DK Online

Blog

ตามติดเรื่องราวในชีวิตนักเขียน

Pic Post

พริตตี้น่ารัก คอสเพลย์น่ามอง ต้องแวะมาส่อง

 • THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 เหล่าเกมเมอร์ทะลักงาน มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี
  THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 เหล่าเกมเมอร์ทะลักงาน มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี

  อัพเดทบรรยากาศคึกคักกับงาน “THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015”ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Future of Games เกมสนุกเต็มขั้น ความมันส์แห่งอนาคต” ที่เหล่าเกมเมอร์รอคอยมาตลอดปี ปีนี้จัดเต็มด้วยกิจกรรมและความมันส์แห่งอนาคตต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น • รวบรวมบูธค่ายเกมและสินค้าไอทีชั้นนำจาก 38 บริษัท • ครั้งแรกของการเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุดจากค่ายเกมชั้นนำถึง 14 เกม • การจัดแข่งขัน E-Sport ครั้งยิ่งใหญ่ชิงเงินรางวัลรวม กว่า 4,000,000 บาท • พบกับเหล่า Caster หรือนักพากย์เกมชื่อดังที่มียอดผู้ติดตามหลายล้านคน • กิจกรรม YOUTUBE WORKSHOP ให้ความรู้เกี่ยวกับการพัฒนาช่องกับเหล่าเกมเมอร์ • มอบรางวัล Thailand Game Award &แบไต๋ i3 Award • กิจกรรมร่วมประมูลสินค้าเกมและไอที โดยนำรายได้ทั้งหมดมอบให้มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ งานจัดถึงวันที่ 18 ตุลาคม […]

  Date: ตุลาคม 22, 2015 By ePluak
 • Phantasy Star Online 2 ตอบรับกระแสชาว Anime พร้อมยกพลตะลุยงานยาวตลอดปี
  Phantasy Star Online 2 ตอบรับกระแสชาว Anime พร้อมยกพลตะลุยงานยาวตลอดปี

  ตอบรับกระแสผู้เล่นทั้งขาประจำแฟนพันธุ์แท้และผู้เล่นใหม่ที่หลังไหลเข้ามาอย่างเนืองแน่น จากงาน “PSO2 Showcase Live In CoscomParty” เมื่อวันที่ 28 ธ.ค. 2557และล่าสุดงาน “PSO2 EpisodeII ShowCaseMaruyaSchool Life” ในวันที่ 1 ก.พ. 2558ที่ผ่านมา ทีมงาน Phantasy Star Online 2 ประกาศเดินหน้าเต็มตัว บุกเปิดตลาด PSO2 สู่ชาว Anime ตลอดปี โดยเปิดเผยแผนดำเนินการจัดงานครั้งต่อไป COSCOM Extra : White Day ในวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2558 ณ หอประชุมรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ซึ่งนอกจากจะมีกิจกรรมสนุกๆและของรางวัลมากมายแล้วในครั้งนี้จะมีการ Update Patch ใหญ่ประจำเดือนมี.ค.กับ New Race : Deumanพร้อม Update อาชีพที่แฟนๆ PSO2 ตั้งตารอคอยอย่าง […]

  Date: กุมภาพันธ์ 14, 2015 By ePluak
 • Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก
  Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก

  เปิด OBT กันไปเรียบร้อยแล้วกับเกม Dragon Online ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมา กระแสตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากทางเกมเมอร์ที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อ รอเข้าเล่นเกมกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ทำให้ทางทีมงานต้องเปิดเชิฟเวอร์ LINE เพิ่มจากเดิม 1 LINE เป็น 3 LINE เลยทีเดียว เพื่อรองรับจำนวนผู้เล่นของเกม Dragon Online งานนี้บอกได้คำเดียว ทีมงานจัดให้เอาใจผู้เล่นโดยเฉพาะจ้า หนาแน่นจริงๆทั้ง 3 LINE เลย คนเยอะมากๆ เลย ระบบ Item Shop ก็เปิดกันให้ใช้งานเต็มรูปแบบแล้วในช่วง OBT จับจ่าย ใช้สอยกันได้เต็มที่เลยจ้า Website Dragon Online: http://do.mmog.asia/ Link สมัคร MPass: http://www.mmog.asia/user/register&Lang=th

  Date: กันยายน 4, 2014 By ePluak
 • ประมวลภาพบรรยากาศงาน Ini3 E-Lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ
 • Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี

รวมโปรโมชั่นการเติมเงินของเกมส์ออนไลน์เพื่อความคุ้มค่า

 • Special Force เอาใจคนชอบช้อป TUESDAY IS COOL
  Special Force เอาใจคนชอบช้อป TUESDAY IS COOL

  Special Force โปรโมชั่น TUESDAY IS COOL ที่จะทำให้วัน อังคาร เป็นวันง่ายๆ เติมงาน 50 บาทวันนี้ รับฟรี BIGENNER SET มูลค่ากว่า 7000 DE จำหน่ายทุกวัน อังคาร เริ่ม 1 ธันวาคม 2558 นี้ รายการสินค้า ***โปรโมชั่นทุกวัน อังคาร เริ่มเวลา 00.00 -23.59 ของวันอังคาร เท่านั้น*** **รบกวนอ่านวิธีการซื้อด้านล่างเพื่อสิทธิประโยชน์ของผู้เล่นเอง** เมื่อทำการซื้อไอเทมที่ร่วมโปรโมชั่นแล้วผู้เล่นสามารถกดรับของรางวัลที่ Event Center ปุ่มรับไอเทมโปรโมชั่น วิธีการรับ ไอเทมโปรโมชั่น 1. คลิ๊กที่ ปุ่ม Event Center 2. Login ID 3. เลือกที่ โปรโมชั่น 4. เลือกประเภทของโปรโมชั่นที่ต้องการกดรับ เงื่อนไข 1.หนึ่งไอดีสามารถร่วมโปรโมชั่นได้ […]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
 • Unison League โปรโมชั่น Wind God Set Gachapon
  Unison League โปรโมชั่น Wind God Set Gachapon

  Unison League กลับมาที่ Set Item ธาตุลมอีกครั้งกับ Wind God Set Gachapon แต่รอบนี้ไม่ธรรมดาเพราะว่าอาวุธภายใน Wind God Set นั้นมีค่า Cost ถึง 26 เลยทีเดียวซึ่งทำให้อาวุธของเซตนี้นั้น มีพลังโจมตีมากกว่าเซตก่อน ๆ ที่ผ่านมา และรวมไปถึงมอนเตอร์ธาตุลมในฝันของอาชีพนักธนูหลาย ๆ คน ก็คงหนีไม่พ้น Shinatobe Wind Empress ซึ่งจะมีรวมอยู่ในกาชาปองนี้ด้วยและยังเพิ่มเรทโอกาสออก Gear ระดับ SSR สำหรับ Wind God Set Gachapon จะมีแค่ช่วงวันที่ 26-30 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น หมายเหตุ : Wind God Set Gachapon จะแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ดังนี้ 1.แบบใช้ 3 Gem เพื่อสุ่ม […]

  Date: พฤศจิกายน 29, 2015 By ePluak
 • Ragnarok Mobile อัพเดทใหญ่ในรอบปี ประกาศสงคราม “Guild War” พร้อมกันวันนี้!!
  Ragnarok Mobile อัพเดทใหญ่ในรอบปี ประกาศสงคราม “Guild War” พร้อมกันวันนี้!!

  เชื่อว่าหลายๆ คนคงอยากให้ Ragnarok Mobile หรือ RO Mobile มีระบบสงครามศักดิ์ Guild War เหมือนกับ Ragnarok Online โดยเราจะมาบอกว่าความฝันนั้นเป็นจริงแล้ว เพราะวันนี้ RO Mobile มีการ Update Patch ใหม่ในเวอร์ชั่น .3.0.0 War of Emperium ถึงจะไม่เหมือนกับ Ragnarok Online 100% แต่ขอบอกไว้เลยว่ามันส์ไม่แพ้กันแน่นอน และนอกจากระบบ Guild War ที่เพิ่มเข้ามาแล้ว ทางทีมผู้พัฒนายังเพิ่มระบบตกปลา Fishing ที่จะทำให้สนุกและเพลินยิ่งขึ้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาก็ไปดูระบบต่างๆ กันได้เลย War of Emperium (Guild War) คือระบบการทำสงครามกันระหว่าง Guild โดยผู้เล่นที่จะทำสงครามได้นั้นจะต้องเป็นผู้เล่นที่สังกัด Guild ต่างๆ เสียก่อน โดยสงครามจะมาในรูปแบบการแย่งปราสาท Guild ซึ่งแบ่งออกเป็น 2 รอบ คือ -       รอบคัดเลือก (Preliminary) เป็นการต่อสู้กันระหว่าง Guild ที่ป้องกันปราสาท และ Guild ที่โจมตีปราสาท  ซึ่งจะเป็นการแข่งกันในรูปแบบสะสมคะแนน Guild ใดสะสมคะแนนได้เยอะที่สุด ก็จะถือเป็นผู้ชนะในรอบนั้นๆ โดยสมาชิก Guild จะได้รับของรางวัลทุกคน No. Cooperation Point WoE Point 1st 20 100 2nd 15 50 3rd 10 25 Attenders 10 25 คะแนน WoE สามารถนำไปใช้ซื้อของต่างๆ ได้ที่ WoE Shop -       รอบตัดสิน (Final) รอบนี้เป็นการต่อสู้ที่ต่อเนื่องจากรอบคัดเลือก (Preliminary) […]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
 • เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’
  เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’

      เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’ 22 กันยายน 2558, กรุงเทพมหานคร – บริษัท เน็ตมาร์เบิล จำกัด ผู้สร้าง “เกมเศรษฐี” ที่ฮิตติดอันดับ 1 ในไทย ได้แถลงเปิดตัวเกมใหม่ “Seven Knights(เซเว่นไนท์)” สุดยอดเกมโมบาย RPG ที่สามารถครองอันดับ 1 ในประเภทเกมที่ทำรายได้สูงสุดของ App Store และ Play Store ในประเทศเกาหลี เกมเซเว่นไนท์ เป็นเกมแนว Turn Base RPG เน้นความโดดเด่นด้วยตัวละครแบบ Full-3D โดยมีจุดแข็งคือการต่อสู้ที่ง่ายและรวดเร็ว โดยอาศัยระบบการต่อสู้อัตโนมัติ ผู้เล่นสามารถผจญภัยไปใน 7 ดินแดน และดันเจี้ยนอีกมากมาย โดยผู้เล่นจะได้รับบบาทในการจัดกองทัพอัศวินและสร้างกิลด์ ร่วมต่อสู้ไปตามเนื้อเรื่องของเกมที่มีความเช้นช้น และความสนุกน่าติดตาม นอกจากนั้นยังมีระบบอื่นๆให้ผู้เล่นได้สัมผัสอีกเช่น PVP, Boss Raid, Tower […]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
 • โกสต์ ออนไลน์ เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก VCafe แล้ววันนี้
  โกสต์ ออนไลน์ เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก VCafe แล้ววันนี้

  สมัครฟรี! พร้อมรับสิทธิพิเศษ เพียบ!!! โกสต์ ออนไลน์ เกมออนไลน์จากค่าย มูฟออน (2012) จำกัด เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก Vcafe ให้ ร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ได้สมัครกันฟรีๆ เพื่อรับสิทธิ์พิเศษมากมายจากเกม ไม่ว่าจะเป็น Effect พิเศษ เฉพาะตัวละคร Vcafe Effect อาวุธ และการเคลื่อนที่ของใบไม้ สัตว์เลี้ยงช่วยเก็บของฟรีทุกวัน ลูกไฟวิญญาณขาว (ใช้งาน 1 วัน) โอกาสได้รับ หินลึกลับ จากการขุดแร่สามารถสะสมและนำมาแลกไอเทมได้ที่ NPC ธนาคารชิงอิน หินลึกลับ สามารถสะสมและนำมาแลกไอเทม [30 ชิ้น] เท้าท่องเกล็ดหิมะ (15 วัน) [50 ชิ้น] ยาพลังกาย 1ชิ้น [55 ชิ้น] ยาพลังภูติ 1ชิ้น [70 ชิ้น] ตำราทรงกลด 10 เล่ม […]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo

เกมส์ไหนคูณ แจกไอเทมเจ๋ง ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว

 • PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ผนึกกำลัง 4 พันธมิตร จัดมหกรรมเกมครั้งยิ่งใหญ่ 30-31 กรกฎาคมนี้
  PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ผนึกกำลัง 4 พันธมิตร จัดมหกรรมเกมครั้งยิ่งใหญ่ 30-31 กรกฎาคมนี้

  PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในเครือเอเชียซอฟท์ จับมือ 4 พันธมิตร ได้แก่ GIGABYTE Motherboards, เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์, เครื่องดื่มเรดบูล เอ๊กซ์ตร้า และบัตรเงินสดทรูมันนี่ จัดงานมหกรรมรวมพลคนรักเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ภายใต้คอนเซ็ปท์ สุดมันส์ “แข่ง แจก โชว์ โอ้โห้อย่าง #เจร๊ดดดด” ในวันที่ 30 – 31 กรกฎาคม 2559 ณ MCC Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ ปีนี้พบกับกิจกรรมมากมายให้เหล่าเกมเมอร์ได้ร่วมสนุก ร่วมทดลองเล่นเกมใหม่พร้อมรับไอเทมพิเศษเฉพาะในงาน, การประกวด PLAYPARK Cosplay Contest 2016 by เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์ ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท, การแข่งขันชิงแชมป์ระดับประเทศ 17 รายการ จาก 10 เกมดังในเครือ PLAYPARK, […]

  Date: มิถุนายน 22, 2016 By DarkLord
 • ถ่ายรูปคู่ตัวละคร ลุ้นขึ้นอันดับ Idol Showdown! แจ้งเกิดใน Dance Now!!
  ถ่ายรูปคู่ตัวละคร ลุ้นขึ้นอันดับ Idol Showdown! แจ้งเกิดใน Dance Now!!

  ยังคงแรงต่อเนื่องกับเกมเต้นมือถือสุดฮ็อท Dance Now! เกมเต้นโซเชี่ยลยุคใหม่ ที่จะสานฝันเหล่าไอดอลทั้งหลายให้ได้แจ้งเกิดบนโลกโซเชียล เปิดให้บริการแล้วทั้งระบบ Android และ iOS ซึ่งล่าสุดมีกิจกรรมให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกพร้อมลุ้นได้แจ้งเกิดกันอีกแล้ว เรามาอ่านรายละเอียดกิจกรรมกันเลยครับ กิจกรรม Funny # กับ Dance Now ระยะเวลาร่วมกิจกรรม : วันที่ 1 มิถุนายน 2559 – วันที่ 5 มิถุนายน 2559 ประกาศผลทางแฟนเพจ : วันที่ 6 มิถุนายน 2559 รางวัลจากกิจกรรม : – แมวดำ 1 ชิ้น (7 วัน) จำนวน 30 รางวัล – ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมจะมีโอกาสได้รับการคัดเลือกในกิจกรรม Idol showdown ภายในเกม [รอบนี้รับ 50 ท่าน] กติกาในการร่วมกิจกรรม […]

  Date: มิถุนายน 2, 2016 By DarkLord
 • Pangya กิจกรรม Big Sale Card Pack 2
  Pangya กิจกรรม Big Sale Card Pack 2

  Pangya ต่อยก 2 กับอภิมหาโปรโมชั่นจำหน่ายการ์ดแพ็คแบบคุ้มๆ ในราคาโดนๆ ให้ชาวปังย่าทุกท่านได้มีโอกาสร่วมสัมผัสการ์ดแรร์ระดับตำนานใน Card Pack Vol. 2 ใครที่กำลังออกตามล่าอยู่โอกาสทองมาถึงแล้ว และที่พิเศษสุดๆ ยิ่งซื้อแพคเกจใหญ่ยิ่งได้รับของแถมแบบคุ้มค่า เปิดให้จับจองเป็นเจ้าของแค่เพียง 3 วันเท่านั้นนะจ๊ะ เริ่มวันที่ 11 ธันวาคม 2558 เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 13 ธันวาคม 2558 เวลา 23.59 น. 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม หากเพื่อนๆ ซื้อ ชุดแพ็คเกจ Card Pack Vol. 2 แบบยกชุด จะมีโอกาสลุ้นรับการ์ดแรร์เพิ่มไปอีกฟรีๆ 2. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า Card Pack Vol.2 ราคาแพคละ 9,900 คุกกี้ (บรรจุการ์ด 3 ใบ) เพื่อนๆ สามารถเลือกซื้อเป็นชุดได้ ดังนี้  แบบ […]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
 • Touch Online กิจกรรม Boss พรปีม้า
  Touch Online กิจกรรม Boss พรปีม้า

  Touch Online ออกมาทักทายส่งท้ายปีกับคุณบอสมาพาโชคที่ยกขบวนของรางวัลแรร์ไอเทมสุดน่ารักมากมายสำหรับแจกจ่ายให้กับผู้เล่นชาวทัชที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจเต้นฝึกฝนอย่างดีมาโดยตลอด ถึงเวลาแล้วที่ทุกท่านจะได้ออกมาแสดงความสามารถที่ฝึกซ้อมกันมาเป็นอย่างเต็มที่ ผู้ที่ทุ่มเทแรงกายเต้นพิชิตใจบอสม้าได้สำเร็จจะได้รับของรางวัลตอบแทนอย่างคุ้มค่า เริ่มตั้งแต่พฤหัสบดีที่ 10 ธันวาคม 2558 ถึง พุธที่ 16 ธันวาคม 2558 1. ทุกวันในช่วงเวลากิจกรรม เวลา 19.00 – 20.00 น. จะมีบอสเกิดขึ้นในเกม โดยดูได้ที่ไอคอนด้านขวาบน โดยเมื่อถึงเวลาบอสเกิดจะมีไอค่อนโชว์ที่ด้านบน 2. เมื่อบอสเกิดแล้ว ให้เพื่อนๆ เต้นในโหมดใดก็ได้ ซึ่งการเต้นจะทำความเสียหายให้กับบอสโดยอัตโนมัติ 3. เมื่อทำความเสียหายรวมทุกๆ 100 แต้มจะได้คูปองสุ่มไอเทม 1 ใบ 4. เพื่อนๆ ที่ติดอันดับ Top ที่ทำความเสียหายจะได้รับคูปองสุ่มไอเทมจำนวนมาก – ผู้ที่ทำความเสียหายติดอันดับ 1 จะได้รับ คูปอง 40 ใบ – ผู้ที่ทำความเสียหายติดอันดับ 2 จะได้รับ คูปอง 30 ใบ – […]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
 • Heroes of the Storm จัดกิจกรรมต้อนรับลมหนาว Winter Veil หนาวนี้เล่นให้มันส์กระจาย
  Heroes of the Storm จัดกิจกรรมต้อนรับลมหนาว Winter Veil หนาวนี้เล่นให้มันส์กระจาย

  Heroes of the Storm จัดกิจกรรมให้กับผู้เล่นในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งต้องขอบอกว่า ขนขบวนความสนุกมาเต็มเหนี่ยวแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น Stimpackเพิ่มค่าประสบการณ์, Skin ฮีโร่ใหม่สุดเจ๋งมากมาย ถึงแม้จะใกล้จะสิ้นสุดปี 2558 แต่ความสนุกสนานของเทศกาลWinter Veil นั้น กำลังจะเริ่มต้นขึ้นเท่านั้น! ซานต้ากำลังมุ่งมาเพื่อเฉลิมฉลองวันพักผ่อนใน Nexus และได้นำของขวัญมาอย่างมากมาย เพื่อชาว Nexus ได้รื่นเริงกันโดยเฉพาะ ค่อยๆเทช๊อคโกแลตร้อนลงในถ้วยของคุณ แนบแก้มลงไปเบาๆบนคอมพิวเตอร์อุ่นๆ และ เตรียมตัวให้พร้อมในการทำเควสสุดพิเศษเวทย์วังอลังการแห่ง Winter Veil และ อย่าลืมที่จะเอารถแห่งเทศกาลไปด้วยกับคุณ ระวังด้านล่างให้แน่ใจว่าคุณพร้อมแล้วที่จะไปเฉลิมฉลองกับเทศกาล Winter Veil ที่กำลังจะมาใน Heroes of the Storm กิจกรรมพิเศษ 30 วันแห่ง Winter Veil ใช้เวลาใน Nexus ของคุณระหว่างอยู่ในเทศกาล Winter Veil ให้คุ้มค่า ด้วยเควสสุดพิเศษใหม่ล่าสุด : 30 Days of […]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak