hok
Gamegigs.com › DK Online

 • DK Online ฉลองสงกรานต์ แจกฟรี การ์ดแปลงร่าง Leia 10 – 24 เม.ย. 57

  DK Online ฉลองสงกรานต์ แจกฟรี การ์ดแปลงร่าง Leia 10 – 24 เม.ย. 57

  ฉลองเทศกาลสงกรานต์ ลุ้น รับ แจก ฟรี!! ง่ายๆ เพียงเข้าเล่นเกมแล้วไปรับไอเทม Sonkran Box ที่ NPC DK Angel ซึ่งอยู่ในเมือง Ledise, Raden, Emtlant และ Lachio เท่านี้ก็มีสิทธิ์จะได้รับแรร์ไอเทมที่อยู่ใน Songkran Box มาใช้แล้ว กิจกรรมพิเศษแบบนี้มีตั้งแต่วันที่ 10-24 เมษายน 57 เท่านั้น…!!! เริ่มกิจกรรม วันที่ 10 เมษายน 57 เวลา 14.00น. จบกิจกรรม วันที่ 24 เมษายน 57 เวลา 09.30น. 1.สามารถรับ Songkran Box ได้ที่ NPC DK Angel ภายในเมือง Ledise, Raden, Emtlant และ Lachio [...]

  Date: เมษายน 3, 2014 By ePluak
 • DK Online สุดเมพกับชุดเทพ Olympus Set อัพเดทแล้ววันนี้

  DK Online สุดเมพกับชุดเทพ Olympus Set อัพเดทแล้ววันนี้

  DK Online ชุด Costume ใหม่มาแล้ว!! สุดเมพกับชุดเทพ Olympus Set ทุกชิ้นบวกเพิ่มค่าสถานะให้กับตัวละครที่สวมใส่ พิเศษ Bonus Status เมื่อสวมใส่ครบจำนวนชิ้นที่กำหนดไว้ รับค่าสถานะพิเศษบวกเพิ่มเข้าไปอีกขั้น!! สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ ที่ระบบ Dragon Box เท่านั้น รายละเอียด 1.ผู้เล่นสามารถซื้อชุด Olympus Set ได้จากระบบ Dragon Box ภายในเกมได้เลย 2.เมื่อสวมใส่ Olympus Set ครบตามจำนวนที่กำหนดไว้ ก็จะได้รับค่า Bonus Status เพิ่มขึ้น 3.ดูค่า Status ของชุด Olympus Set ทั้งหมดได้ที่นี่ >>> คลิกเลย <<<

  Date: กันยายน 11, 2013 By ePluak
 • DK Online อัพเดท Chapter 3 Betrayal of EOS 1 สิงหาคมนี้แน่นอน

  DK Online อัพเดท Chapter 3 Betrayal of EOS 1 สิงหาคมนี้แน่นอน

  Chapter 3 : Betrayal of EOS แพทช์ใหม่ที่ DK Online จะนำพาเพื่อนๆ ทุกคนเข้าสู่การผจญภัยครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม การต่อสู้ของเหล่าผู้ศรัทธาในสุริยาเทพ Eos และจันทราเทพ Dione จะระอุขึ้นอีกครั้งอย่างเต็มรูปแบบ อ่านรายละเอียดข้อมูลการอัพเดทเพิ่มเติมด้านล่างได้เลย 1.New Map “Lachio” <<< (อ่านข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่) 2.New Dungeon “Cave Hyaen” <<< (อ่านข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่) 3.New Item Lv.45-50 <<< (อ่านข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่) 4.New Monster Lv.45-50 <<< (อ่านข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่) 5.New Quset Lv.44-48 <<< (อ่านข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่) 6.New Polmorph Card <<< (อ่านข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่) 7.New Item Mall <<< (อ่านข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่) 8.New Function <<< (อ่านข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่)

  Date: กรกฎาคม 25, 2013 By ePluak
 • DK Online World Tour ออกสำรวจสมบัติล้ำค่า

  DK Online World Tour ออกสำรวจสมบัติล้ำค่า

  กิจกรรมพิเศษ สำหรับคนรัก DK Online ง่ายๆ เพียงลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมทางหน้าเว็บไซต์ เดินออกสำรวจโลกรับฟรีทุกวัน ไอเทม Blessed Campfire นอกจากนั้นมีสิทธิ์รับไอเทมพิเศษอีกเมื่อเดินไปถึงจุดหมายที่กำหนด แจกกันง่ายๆ แบบนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด!! อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่างได้เลย เริ่มกิจกรรม วันที่ 12 กรกฎาคม 56 เวลา 12.00น. จบกิจกรรม วันที่ 27 กรกฎาคม 56 เวลา 23.59น. 1.ผู้เล่นสามารถร่วมกิจกรรมได้ทางหน้าเวบไซต์ คลิกที่ปุ่มกิจกรรมแล้วลงทะเบียนก็จะได้รับฟรีทันทีไอเทม Blessed Campfire โดยกำหนดให้ 1 วันสามารถร่วมกิจกรรมได้ 1 ครั้งเท่านั้น 2.ทุกครั้งที่ลงทะเบียนร่วมกิจกรรมระบบจะสุ่มจำนวนก้าวเดิน 1-3 ก้าว เมื่อสามารถเดินไปถึงจุดที่มีหีบสมบัติได้ก็จะได้รับไอเทมพิเศษโดยหีบสมบัติจะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 4 จุด (คลิกที่ปุ่ม “รับไอเทมจุดที่ 1-4″ เพื่อรับไอเทมพิเศษได้เลย) 3.ไอเทมกิจกรรมจะถูกส่งเข้าไปในกระเป๋าของตัวละครภายในเกมทันที

  Date: กรกฎาคม 14, 2013 By ePluak
 • DK Online จุด Teleport ใน Lost City

  DK Online จุด Teleport ใน Lost City

  Chapter 2.1 : Dwarf Attack มีการเพิ่มเติมเสา Arcane Stone Statue ที่ใช้บันทึกจุดวาร์ปเข้ามาอีก 6 จุดด้วยกัน เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทางของผู้เล่น นอกจากนั้นในแผนที่ Rakshtoom Mine ยังมีการเพิ่มจุดวาร์ปที่มีชื่อว่า Teleport Crystal เข้าไปด้วยกัน 2 จุด ซึ่งบริเวณใกล้ๆ Teleport Crystal นี้ก็จะมี NPC Merchant อยู่ด้วยอำนวยความสะดวกในเรื่องซื้อ-ขายไอเทมกันในดันเจี้ยนเลย

  Date: มิถุนายน 19, 2013 By ePluak
 • DK Online Girasul Mara มาแล้วหาซื้อได้ที่ Dragon Box 20 มิ.ย. 56

  DK Online Girasul Mara มาแล้วหาซื้อได้ที่ Dragon Box 20 มิ.ย. 56

  1.ผู้เล่นสามารถหาซื้อ Girasul Mara Card ได้ที่ระบบ Dragon Box ภายในเกมตั้งแต่วันที่ 20 มิ.ย. 56 เป็นต้นไป 2.Girasul Mara Card มีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 2 แบบ โดยเมื่อแปลงร่างแล้ว ตัวละครจะได้รับ Status เพิ่ม แต่ทั้งนี้ Status ที่เพิ่มขึ้นเหมาะกับอาชีพ Sorceress กับ Shadowmage เป็นอย่างมาก เพราะบวกเพิ่มทั้งค่า INT กับค่า WIS รวมถึงความเร็วในการร่ายเวทอีกด้วย (ดูภาพประกอบได้ด้านล่าง)

  Date: มิถุนายน 19, 2013 By ePluak
 • DK Online อัพเดท Boss ใหม่ 5 ตัวใน Lost City

  DK Online อัพเดท Boss ใหม่ 5 ตัวใน Lost City

  สำหรับบอสที่เพิ่มเข้ามาใหม่นั้นจะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 5 ตัว โดยจะอยู่ในแผนที่ Lost City 4 ตัว และอยู่ในดันเจี้ยน Rakshtoom Mine อีก 1 ตัว บอสที่อยู่ในแผนที่ Lost City ทั้ง 4 ตัวนั้นจะสุ่มจุดเกิดตัวละ 3 จุด ตามที่เห็นในภาพแผนที่ด้านบน โดยสีแต่ละสีแทนบอสแต่ละตัวดังนี้ 1.Sloopy เลเวล 44 HP 127,164 2.Colosses เลเวล 44 HP 127,164 3.Dwarf Chaser เลเวล 44 HP 127,164 4.Dwarf Drinker เลเวล 44 HP 127,164 ส่วนบอสที่อยู่ใน Rakshtoom Mine นั้นมีชื่อว่า Explosion Master เลเวล 44 HP [...]

  Date: มิถุนายน 19, 2013 By ePluak
 • DK Online ส่งอัพเดต Valkyrie นักรบแห่งวัลฮัลลามาให้แฟนๆ ได้เล่นกันแล้ว!!

  DK Online ส่งอัพเดต Valkyrie นักรบแห่งวัลฮัลลามาให้แฟนๆ ได้เล่นกันแล้ว!!

  น่าจะเป็นข่าวดีสำหรับเพื่อนๆ ที่ชื่นชอบการแปลงร่างเป็นพิเศษ เพราะตอนนี้ในเกม DK Online ได้มีการอัพเดท Polymorhp Box เข้าไปในระบบ Dragon Box ให้เพื่อนๆ สามารถเป็นเจ้าของไอเทมแปลงร่างเป็นนักรบ Valkyrie กันได้แล้ว หากเพื่อนๆ สนใจอ่านรายละเอียดต่อด้านล่างได้เลย!! 1.เมื่อกดสุ่มการ์ดใน Polymorhp Box มีโอกาสจะได้ไอเทมแปลงร่าง Bloodied Valkyrie กับ Valkyrie ทั้งแบบ Scoll และแบบ Card 2.หากสุ่มได้ไอเทมแปลงร่างแบบ Card เมื่อกดใช้ระบบจะทำการบันทึก Card ลงในหนังสือ Metamorph ทันที ผู้เล่นสามารถใช้ไอเทม Metamorph Scroll ที่มีขายใน NPC และ Item Mall ประกอบการแปลงร่างได้ตลอดเวลา 3.Bloodied Valkyrie เป็นร่างแปลงที่เหมาะกับอาชีพ Paladin และ Warrior เป็นอย่างมาก เนื่องจากค่า Status ที่บวกเพิ่มให้จะเน้นไปทาง [...]

  Date: พฤษภาคม 10, 2013 By NatChaN
 • DK Online มอบของขวัญรับ OBT กับ OBT Celebration Box เริ่ม 25 เม.ย.- 1 พ.ค. 56

  DK Online มอบของขวัญรับ OBT กับ OBT Celebration Box เริ่ม 25 เม.ย.- 1 พ.ค. 56

            กิจกรรมเฉลิมฉลองการเปิดบริการอย่างเต็มรุปแบบของเกม DK Online อัศวินมังกรทุกท่านสามารถกดรับไอเทม OBT Celebration Box ได้ฟรีทุกวันตั้งแต่วันที่ 25 เม.ย. ถึง 1 พ.ค. 56 ที่ NPC Natiel ณ เมือง Ledise City ระยะเวลากิจกรรม เริ่มกิจกรรม วันที่ 25 เมษายน 56 จบกิจกรรม วันที่ 1 พฤษภาคม 56   รายละเอียดกิจกรรม 1.ผู้เล่นสามารถกดรับไอเทม OBT Celebration Box ได้ที่ NPC Natiel ที่อยู่ในเมือง Ledies City แลกหัวข้อ “OBT Celebrate”      2.ผู้เล่นสามารถรับไอเทม OBT Celebration [...]

  Date: เมษายน 26, 2013 By NatChaN
 • DK Online ส่งกิจกรรม Blessing of Goddess รับ OBT ตั้งแต่ 25 เม.ย. ถึง 9 พ.ค. 56 นี้!

  DK Online ส่งกิจกรรม Blessing of Goddess รับ OBT ตั้งแต่ 25 เม.ย. ถึง 9 พ.ค. 56 นี้!

  เทพ Eos และ เทพ Dione ได้จำแลงร่างลงมาสู่ทวีป Litos เพื่อให้การช่วยเหลือเหล่าผู้กล้าที่มุ่งมั่นจะเป็นอัศวินมังกร ด้วยการมอบพรศักดิ์สิทธิ์ของเทพธิดาให้แก่ผู้ที่ต้องการ ผู้กล้าทั้งหลายสามารถรับพรศักดิ์กันได้ตั้งแต่ วันที่ 25 เม.ย. ถึง 9 พ.ค. 56 รับที่ไหนรับอย่างไร อ่านรายละเอียดด้านล่างได้เลย… เริ่มกิจกรรม วันที่ 25 เมษายน 56 เวลา 14.00น. จบกิจกรรม วันที่ 9 พฤษภาคม 56 เวลา 23.59น. 1.ผู้เล่นสามารถรับบัฟ Blessing of Goddess ได้ที่ NPC Natiel ที่เมือง Ledise City เลือกหัวข้อ “Blessing of Goddess” ซึ่งบัฟนี้จะมีผล “เพิ่มอัตราการฟื้นฟู HP&MP” เป็นเวลา 60 นาที 2.ผู้เล่นสามารถรับบัฟ Valor Elixir [...]

  Date: เมษายน 26, 2013 By NatChaN
หน้าที่ 1 จาก 212
DK Online picture
ชื่อเกม :

DK Online

Blog

ตามติดเรื่องราวในชีวิตนักเขียน

 • ผู้นำอุตสาหกรรมเกมในประเทศไทย เรียกร้องให้แข่งขันอย่างเป็นธรรมและคุ้มครองลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์เกมอย่างต่อเนื่องในปี 2557
  ผู้นำอุตสาหกรรมเกมในประเทศไทย เรียกร้องให้แข่งขันอย่างเป็นธรรมและคุ้มครองลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์เกมอย่างต่อเนื่องในปี 2557

  20 ธันวาคม 2556 – มีผู้เล่นเกมชาวไทยกว่า 17 ล้านคนที่ลงทะเบียนเล่นเกมบนแพลตฟอร์มของบริษัทอินิทรี ดิจิตอล จำกัด (มหาชน) (Ini3 Digital PLC) ได้รับประโยชน์จากความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ในการใช้ซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์และนำเสนอเกมออนไลน์ที่มีลิขสิทธิ์ถูกกฎหมายเต็มรูปแบบ แต่ผู้บริหารของ บริษัทอินิทรี ดิจิตอล จำกัด(มหาชน) ชี้ว่า ไม่ใช่ว่าทุกคนในอุตสาหกรรมเกมของไทย ซึ่งมีมูลค่าธุรกิจรวมกันกว่า 4,000 ล้านบาทจะดำเนินธุรกิจในรูปแบบเดียวกัน แต่มีการละเมิดลิขสิทธิ์เกมและมีการใช้ซอฟต์แวร์ผิดกฎหมายในการปฏิบัติงานด้านการดูแลระบบ โดยเฉพาะกับซอฟต์แวร์เซิร์ฟเวอร์ที่มีมูลค่าสูง ทางอินิทรีคาดการณ์ว่า การละเมิดลิขสิทธิ์ได้สร้างความเสียหายสูงสุดกับอุตสาหกรรมเกมรวมกันหลายร้อยล้านบาทต่อปี ขอขอบคุณภาพประกอบจาก http://bit.ly/19guMKx ในปี 2557 ทางอินิทรีฯ ได้เรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องกวดขันตรวจสอบการละเมิดลิขสิทธิ์เกมรวมถึงการจัดการให้มีมาตรการคุ้มครองสิทธิของผู้พัฒนาและบริษัทที่มีลิขสิทธิ์เกมอย่างถูกต้องให้มากขึ้น การผลิตเกมแต่ละเกม อาทิ เกม Boomz หนึ่งในเกมอันดับต้นๆของบริษัทนั้น ต้องใช้ระยะเวลาในการพัฒนาโปรแกรมนานหลายปี ก่อนออกจำหน่ายสู่ท้องตลาด ซึ่งหลายครั้งที่มีกลุ่มบุคคลหรือบริษัทผิดกฎหมาย ได้แสวงหาผลประโยชน์ด้วยการเมิดลิขสิทธิ์เกมดังกล่าว “การแข่งขันที่ไม่เป็นธรรมเกิดขึ้นเพราะหลายกลุ่มบุคคลหรือบริษัท ได้ละเมิดข้อตกลงด้านลิขสิทธิ์ในการจัดจำหน่ายเกมในประเทศไทยของเรา กลุ่มคนเหล่านี้ละเมิดลิขสิทธิ์ที่บริษัทจ่ายไปและทำการขายแบบตัดราคาเพราะไม่ต้องมีปัจจัยทางด้านการลงทุน ซึ่งเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมายอย่างชัดเจน เราจำเป็นต้องร้องขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและกรมทรัพย์สินทางปัญญาเดินหน้าตรวจสอบกลุ่มบุคคลที่ละเมิดลิขสิทธิ์อย่างต่อเนื่อง ประเทศไทยต้องคุ้มครองผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อให้อุตสาหกรรมเกมในประเทศพัฒนาต่อไปได้” คุณภัทธีรา อภิธนาคุณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินิทรี ดิจิตอล [...]

  Date: มกราคม 3, 2014 By ePluak
 • พ่อค้าตลาดมืดเกมจีนร่วม 10 คน โดนจับนอนคุก 2 ปีโทษฐานแฮกไอดี WoW กว่าหมื่นไอดี!!
  พ่อค้าตลาดมืดเกมจีนร่วม 10 คน โดนจับนอนคุก 2 ปีโทษฐานแฮกไอดี WoW กว่าหมื่นไอดี!!

  อย่างที่เราเคยทราบกันว่าในเมืองจีนนั้นการค้าขายไอเทมและเงินในตลาดมืดนั้นมีเป็จำนวนมากและทำกันเป็นหลักเป็นแหล่งอย่างจริงจังเลยทีเดียว และเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาที่เมืองเจ้อจิงในประเทศจีนนี้แหละก็มีรายงานว่าตำรวจของเมืองเจ้อจิงได้ไปรวบกลุ่มคนจำนวน 10 คนที่นำทีมโดยนาย Chen ที่ได้ทำการตั้งบริษัทขึ้นมาตั้งแต่ช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เพื่อทำการแลกเปลี่ยนชื้อขายไอเทมภายในเกมแบบผิดกฏต่างๆ รวมไปถึงการขายโกลด์ของเกม World of Warcraft อีกหนึ่งเกมยอดฮิตตลอดการของวจีน โดยพวกเขาโดนจับในข้อหาได้ทำการแฮกไอดีของผู้เล่น World of Warcraft จำนวนถึง 11,500 ไอดี เพื่อไปรวบรวมเอา โกลด์จากไอดีเหล่านั้นมาขายต่อในตลาดนั้นเอง ซึ่งคิดเป็นมูลค่ารวมที่พวกเขาทำได้นั้นกว่า 10,800 เหรียญหรือประมาณ 350,000 บาทกันเลยทีเดียว (ที่จับได้นะนี้ ที่จัไม่ได้อีกเท่าไหร่) ทำให้พวกเขาทั้ง 10 คนนั้นได้โดยโทษปรับคนละประมาณ 5000 หยวน และโดนโทษจำคุกกันไปอีกคนละ 2 ปีด้วยกันนั้นเอง ซึ่งเราก็จะเห็นเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นในจีนอยู่บ่อยครั้งนะครับ นั้นก็เพราะว่าพื้นฐานคนจีนส่วนใหญ่นั้นยังมีรายได้ที่ต่ำ (พวกสูงก็สูงชิบหาย) แต่รายได้จากตลาดมืดของธุรกิจเกมใยจีนนั้นค่อนข้างสูงและได้มาอย่างรวดเร็วเป็นกอบเป็นกำ ทำให้มีคนกล้าที่จะเสี่ยงทำกันเยอะนั้นเอง ซึ่งผมเชื่อว่าเหตุการณ์แบบนี้จะยังเกิดขึ้นให้เราได้เล่นกันอย่างต่กเนื่องแน่นอน ตราบใดที่เกมยังคงได้รับความนิยมสูง ที่มา http://2p.com/3486728_1/Ten-Chinese-Sentenced-to-Two-Years-in-Prison-by-Hacking-11500-WoW-Accounts-by-EdwardsLin.htm

  Date: ธันวาคม 25, 2013 By NatChaN
 • โหดสัส!! หนุ่มจีนจับได้ แฟนแอบแช้ตกิ๊กในเกม ควักแบงค์ฟาดหน้าหงาย!!
 • ใครจะเชื่อเกาหลีเหนือก็มีตู้เกม!! ท่านผู้นำคิมจองอึน เลยพาทัวร์ Arcade Hall ซะเลย!!
 • Talk Talk โปรแกรมคุณภาพและกับฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของขาแชท

Pic Post

พริตตี้น่ารัก คอสเพลย์น่ามอง ต้องแวะมาส่อง

 • Audition บุกร้าน @Cafe จัดศึกใหญ่ ท้าไฝว้แชมป์ ATC 2013 ขาแดนซ์ร่วมประชันฝีมือล้นหลาม
  Audition บุกร้าน @Cafe จัดศึกใหญ่ ท้าไฝว้แชมป์ ATC 2013 ขาแดนซ์ร่วมประชันฝีมือล้นหลาม

  Audition เกมแดนซ์ออนไลน์อันดับ 1 ของเมืองไทย ที่ครองใจคนไทยอย่างต่อเนื่องตลอด 8 ปีจาก PlayPark เว็บไซต์ความบันเทิงออนไลน์ชั้นนำที่ตอบโจทย์ทุก Lifestyle ของวัยรุ่นมากที่สุด ยกพลทีมแชมป์ระดับประเทศจากการแข่งขัน Audition Thailand Championship 2013 บุกร้าน @cafe ท้าดวลฝีมือกับเหล่าขาแดนซ์แบบตัวต่อตัว ชาวออดิชั่นแห่ลงสมัครเพื่อขอประชันฝืมือหวังล้มแชมป์กันแน่นร้าน งานนี้ได้ทั้งความสนุกเร้าใจและของรางวัลกลับบ้านเพียบบบบ “ท้าไฝว้แชมป์ ATC 2013” จัดขึ้นเพื่อนำแชมประดับประเทศของเกมออดิชั่น ไปตะลุยแข่งกับผู้เล่นในร้าน @Cafe เพื่อสร้างความสนุกสนานคึกคักให้กับสมาชิกร้าน @cafe รวมถึงเปิดโอกาสให้ผู้เล่นเกมออดิชั่น ที่ไม่มีโอกาสเข้าแข่งขันในระดับประเทศ สามารถทดสอบฝืมือกับแชมป์ระดับประเทศได้ง่ายๆ อย่างใกล้ชิด สนามแรกประเดิมความมันส์กันไปแล้วเมื่อวันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2557 ที่ร้าน UP NET บริเวณมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และร้าน We Zaa ที่อยู่บริเวณประชาสงเคราะห์ 27 บรรยากาศตั้งแต่การลงทะเบียนนั้นก็เต็มไปด้วยเพื่อนๆ ที่เข้ามาแข่งขัน และเพื่อนๆ ที่มาเชียร์ มาเข้าคิวรอต่อแถวกันยาวเหยียด ซึ่งงานนี้แชมป์ทั้ง 5 คน ของเราก็พูดเลย [...]

  Date: กุมภาพันธ์ 10, 2014 By ePluak
 • Wargaming ยกทัพเกมรถถังทุกแพลตฟอร์มบุกไต้หวัน
  Wargaming ยกทัพเกมรถถังทุกแพลตฟอร์มบุกไต้หวัน

  Wargaming โชว์อลังการ ยกทัพเกมสงครามรถถังทุกแพลตฟอร์มทั้งในรูปแบบเกมออนไลน์บน PC, เกม World of Tanks: Xbox 360 Edition และเกม World of Tanks Blitz เวอร์ชั่นแท็บเล็ต ให้ผู้เล่นได้เข้าร่วมกิจกรรมและทดสอบกันที่งานไทเปเกมโชว์ หรือ TPGS 2014 ที่ไต้หวันเมื่อวันที่ 23 – 27 มกราคม ที่ผ่านมา โดยผู้เข้าร่วมงานจะได้สัมผัสเกม World of Tanks Blitz เวอร์ชั่นแท็บเล็ต เป็นครั้งแรกของโลกที่นี่ ประมวลภาพกิจกรรมและไฮไลท์ของบูธ Wargaming ในงานไทเป เกมโชว์ 2014 ที่ไต้หวัน ผู้เล่นลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมที่บูธ Wargaming กันอย่างคับคั่ง บูธให้ทดสอบเกม World of Tanks Blitz เวอร์ชั่นแท็บเล็ต ผู้ร่วมงานต่างตื่นเต้นกับการได้เข้าเล่นเกมรถถังบนแท็บเล็ตเป็นครั้งแรก พร้อมให้ความสนใจเข้าร่วมการทดสอบอย่างไม่ขาดสาย นอกจากนี้ อีกหนึ่งไฮไลท์ยิ่งใหญ่ของงานนี้ได้แก่ การแข่งขันรายการ TanksAsia [...]

  Date: มกราคม 30, 2014 By ePluak
 • Club Mstar การันตีความเป๊ะ ด้วยปรากฎการณ์ Flash Mob แดนซ์มันส์ทะลักบูธ ในงาน MOL Let’s Play
  Club Mstar การันตีความเป๊ะ ด้วยปรากฎการณ์ Flash Mob แดนซ์มันส์ทะลักบูธ ในงาน MOL Let’s Play

  จบไปอย่างสวยงามและประทับใจกับกิจกรรม FLASH MOB ที่ชวนเพื่อนๆ ชาว Club Mstar มาร่วมแดนซ์สร้างปรากฏการณ์งานเต้นครั้งยิ่งใหญ่ ในวันอาทิตย์ที่ 12 มกราคม 2557 กับงาน Mol Let’s Play ณ ไบเทค บางนา โดยงานนี้นำทีมออกลีลาท่าเต้นโดย Official Presenter “จอย จุฑามาศ วิชัย” สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง GAIA (อดีตสมาชิกวงราเนีย) โดยเพื่อนๆ ได้ให้ความสนใจเข้าร่วมสร้างปรากฏการณ์เป็นจำนวนมาก บรรยากาศจึงเต็มไปด้วย ความสนุกสนาน และอบอุ่นเปื้อนรอยยิ้ม จากความเป็นหนึ่งเดียวกันของชาว Club Mstar มาดูกันภาพกันเลยว่าแต่ละคนจะแดนซ์มันส์สุดใจขนาดไหน พลังเป๊ะ! ทะลักบูธ อ้ะ พูดเลย!! สาวแซบที่เต้นเป๊ะถูกใจจอย คว้า 150 candy bag ไปครองจ้า ท่านี้ เพลงอะไรน้าาา ทั้งทีมงานและเพื่อนๆ ต่างแดนซ์กันแบบไม่มีใครยอมใครเลยจริงๆ ^^ สุดท้ายนี้ทางทีมงาน Club Mstar [...]

  Date: มกราคม 22, 2014 By ePluak
 • MOL Let’s Play งานเกมวันเด็กที่สนุกแห่งปี
 • Battle X เกมเมอร์แห่ทดสอบคนทะลักในงาน MOL Let’s Play

รวมโปรโมชั่นการเติมเงินของเกมส์ออนไลน์เพื่อความคุ้มค่า

 • Special Force ไขกระหน่ำเขย่ากระจาย ทิ้งท้ายซัมเมอร์
  Special Force ไขกระหน่ำเขย่ากระจาย ทิ้งท้ายซัมเมอร์

  เกม Special Force จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม 1 แถม 1 ทิ้งท้ายซัมเมอร์นี้ ให้แฟนๆ ขาเขย่าตู้ลุ้นปืนแคปซูลก่อนถูกเอาออกให้สมดังหวังเมื่อซื้อ DE Coin Capsule แบบ 5 เหรียญ รับฟรีเพิ่มอีก 5 เหรียญทันที 26-27 เมษายนนี้เท่านั้น!! รายละเอียดโปรโมชั่น โปรโมชั่นสำหรับผู้ที่ซื้อ DE Coin Capsule แบบ 5 เหรียญเท่านั้น อย่าซื้อผิดแบบนะจ๊ะ เงื่อนไข 1.หนึ่งไอดีสามารถซื้อ DE Coin Capsule แบบ 5 เหรียญ ได้ไม่จำกัดจำนวน 2.สามารถกดรับไอเท็มโปรโมชั่น DE Coin Capsule ได้ที่ www.sf.in.th 3.สามารถร่วมโปรโมชั่นได้ตั้งแต่ช่วงเวลา 0.01 น. ของวันที่ 26 เม.ย. 57 ถึง เวลา 23.59 น. [...]

  Date: เมษายน 25, 2014 By ePluak
 • Point Blank โปรโมชั่น APRIL SET 4 สองอาวุธสุดเทพ PP19 BIZON และ AK-SOPMOD R
  Point Blank โปรโมชั่น APRIL SET 4 สองอาวุธสุดเทพ PP19 BIZON และ AK-SOPMOD R

  ช่วง นี้เรียกได้ว่าทาง POINT BLANK ของเราก็มีการเปิดตัวไอเทมใหม่กันออกมาเรื่อยๆ และตอนนี้ก็มาถึงคิวของสองไอเทมใหม่อย่าง PP19 BIZON ปืนกลเบาและ AK SOPMOD R ไรเฟิลจู่โจมตัวลั่นที่จะมาสร้างสีสันความมันส์เร้าใจอีกระดับ ใครที่กำลังมองหาความท้าทายใหม่ๆ งานนี้ห้ามพลาด!! ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 22 เมษายน 2557 สิ้นสุดวันที่ 29 เมษายน 2557 รายละเอียดไอเทม จุดเด่นของอาวุธปืนใหม่อย่าง PP19 BIZON นั้น แม้ว่าตัวดาเมจของปืนจะไม่ได้สูงมากเมื่อเทียบกับไรเฟิลจู่โจมอย่าง AUG แต่มันก็เป็นปืนที่มีความเร็วในการเคลื่อนที่สูงมากถึง 89 หน่วย ซึ่งมากกว่า Kriss S.V ด้วยซ้ำ อีกทั้งในเรื่องของความนิ่งและความแม่นยำก็สูงมากด้วย ในการใช้งานจริงนั้นมันสามารถถือวิ่งเข้าชาร์ตโจมตีศัตรูได้สบายๆ ดังนั้นถ้าเล่นในโหมด Death Match ดูจะเหมาะมากทีเดียว ในการยิงธรรมดานั้นระยะโจมตีอาจจะไม่สูงมาก เพราะก็เทียบได้กับปืนอย่าง Kriss S.V แต่สามารถคลิกขวาเพื่อซูมเล็งจากกล้องได้ และเมื่อเล็งจากกล้องจะมีความพิเศษอีกอย่างก็คือ จะได้ความนิ่งในการยิงเพิ่มขึ้นมาจากเดิมเยอะมาก จนสามารถยิงกดค้างรัวกระสุนเป็นเส้นตรงได้เลยทีเดียว โดยรวมแล้วถ้าใครที่ชอบอาวุธปืนประเภทวิ่งเร็ว ยิงเร็ว และแม่นๆ [...]

  Date: เมษายน 23, 2014 By ePluak
 • Point Blank โปรโมชั่น APRIL SET 3 จัดมาให้กับไอเทมชิ้นพิเศษสำหรับคุณ
  Point Blank โปรโมชั่น APRIL SET 3 จัดมาให้กับไอเทมชิ้นพิเศษสำหรับคุณ

  Point Blank กลับมาอีกครั้งสำหรับไอเทมเซ็ตพิเศษในเดือนเมษายนนี้กับ SET3 ซึ่งก็มีมาให้เลือกซื้อเลือกช็อปกันได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็น Cheytac GRS & Gold Mask Package , Arabian Sword และหน้ากากยอดฮิตอย่าง Skull Mask ซึ่งแน่ก็ถือว่าเป็นชุดไอเทมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ยิ่งตอนนี้ก็ใกล้จะได้เวลาเปิดลีคการแข่งขันแล้วช็อปไปซ้อมเตรียมลั่นกันได้เลย ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 17 เมษายน 2557 สิ้นสุดวันที่ 22 เมษายน 2557 (ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์) รายละเอียดโปรโมชั่น ช็อปได้แล้วที่คลังแสงวันนี้

  Date: เมษายน 19, 2014 By ePluak
 • Point Blank โปรโมชั่น MIDNIGHT BLUE เผยโฉมสามไอเทมแห่งรัตติกาลสีคราม
  Point Blank โปรโมชั่น MIDNIGHT BLUE เผยโฉมสามไอเทมแห่งรัตติกาลสีคราม

  จัดว่าเป็นสุดยอดซีรีย์แห่งปีสำหรับ MIDNIGHT BLUE “รัตติกาลสีคราม“ ไอเทมใหม่ลายสีฟ้าคราม ที่มาพร้อมกับการเปลี่ยนภาพลักษณ์และค่าเสตตัสใหม่ให้โดดเด่นเหนือกว่าไอเทมเดิมที่มีมา ด้วย 3 ไอเทมนั้นคือ Kriss S.V MIDNIGHT BLUE อัพเกรดกระบอกเก็บเสียงเพิ่มความนิ่ง ตามด้วย TAR-21 MIDNIGHT BLUE ตามคำเรียกร้องกับการอัดจำนวนกระสุนเพิ่มลั่นจุใจ และสุดท้ายที่ถือว่าเป็นไฮไลท์ของไอเทมซีรีย์นี้เลยนั้นก็คือ MASK MIDNIGHT BLUE ที่จัดว่าเป็นหน้ากากยิงแรงที่สุดในขณะนี้ รายละเอียดโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 17 เมษายน 2557 สิ้นสุดวันที่ 29 เมษายน 2557 (ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์) สุดยอดหน้ากากยิงแรงแห่งปี จัดเป็นสุดยอดไอเทม MASK ที่เพิ่มค่าดาเมจสูงที่สุด ซึ่งมีการอัพเกรดขึ้นมาจากหน้ากาก PBIC2013 เสียอีก นั้นคือการเพิ่ม POWER อีกถึง 5 หน่วย ดังนั้นไม่ว่าจะใช้ไอเทมปืนชนิดใดก็ตามหากสวมหน้ากากชิ้นนีเข้าไปจะช่วยทำให้ยิงได้แรงมากขึ้นอีก อย่างสไนเปอร์ก็มีโอกาสยิงนัดเดียวจอดแน่นอน ยิ่งถ้าเป็นพวกอาวุธอย่างไรเฟิลจู่โจม หรือปืนกลเบาด้วยแล้ว รับประกันว่าลั่นโหดโดนใจแน่นอน อัพเกรดความนิ่งยิงไร้เสียง ครั้งแรกกับการอัพเกรดความสามารถของไอเทม Kriss S.V [...]

  Date: เมษายน 19, 2014 By ePluak
 • Point Blank โปรโมชั่น APRIL SET 1 ลงคลังแสงแล้ว
  Point Blank โปรโมชั่น APRIL SET 1 ลงคลังแสงแล้ว

  ต้อนรับเดือนเมษายนด้วยไอเทมสองแพ็คจาก GRS สีแดงสุดสง่าจาก POINT BLANK ด้วยไอเทม Cheytac GRS & Garena Gold Mask และ AUG A3 GRS & Garena GOLD MASK งานนี้ใครจะเป็นนักบู๊มือสไนเปอร์ หรือตัวลุยด้วยไรเฟิลจู่โจมก็เลือกไปลุยกันได้เลย ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 1 เมษายน 2557 สิ้นสุดวันที่ 8 เมษายน 2557 (ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์) รายละเอียดโปรโมชั่น

  Date: เมษายน 7, 2014 By ePluak

เกมส์ไหนคูณ แจกไอเทมเจ๋ง ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว

 • Boomz กิจกรรมจับผิดภาพ แจกหินตีบวกทุกวัน
  Boomz กิจกรรมจับผิดภาพ แจกหินตีบวกทุกวัน

  มาๆ มาเล่นกัน.! กับกิจกรรมสนุกๆ แจกฟรีๆ “จับผิดภาพ” กับเกม Boomz งานนี้แจกแบบเยอะ แจกทุกวัน “หินตีบวก” จำนวน 10 ก้อนต่อไอดี ..ก็แค่เพื่อนๆ จับผิดภาพให้ครบทุกจุด แล้วทำตามกติการ่วมสนุกก็เรียบร้อยแล้ว และก็อย่าลืมว่ากิจกรรมนี้เปิดรับคำตอบตั้งแต่เวลา 12.00 น. และปิดรับคำตอบ 17.00 น. นะ ส่งให้ทันเวลากันด้วยนะ ระยะเวลาร่วมกิจกรรม วันพุธ ที่ 23 เมษายน 2557 – วันอังคารที่ 29 เมษายน 2557 (12.00 น. – 17.00 น. ทุกวันในช่วงเวลากิจกรรม) รางวัลจากกิจกรรม เพื่อนๆ ที่ตอบถูกต้องครบทั้ง 3 จุด และพิมพ์ข้อมูลครบถ้วนจะได้รับ  ”หินตีบวก” จำนวน 10 ชิ้น ต่อ 1 ID ..ตลอดจนจบกิจกรรม [...]

  Date: เมษายน 24, 2014 By ePluak
 • Pangya กิจกรรม Road Map
  Pangya กิจกรรม Road Map

  กิจกรรมโดนใจคลายร้อน พร้อมให้เพื่อนๆ เล่นกันแล้ว!! กับการเปิดป้ายมหาสนุก คลุกความมันส์ พร้อมลุ้นรับไอเทมสุดพิเศษมากมาย กติกาง่ายๆ แค่เข้าเล่นเกมปังย่าแล้วเดินหน้าออกรอบ สะสมหลุมทุกๆ 9 หลุม รับสิทธิ์เล่น Flash Game 1 สิทธิ์เลยจ้า.. มามะ มามะ มาเล่นกัน ระยะเวลากิจกรรม เริ่มวันพุธที่ 23 เมษายน 2557 เวลา 16.00 น. ถึงวันพุธที่ 7 พฤษภาคม 2557 เวลา 08.00 น. รายละเอียดกิจกรรม 1. เพียงเพื่อนๆ สะสมหลุมทุกๆ 9 หลุม จะมีสิทธิ์เล่น Flash Game จำนวน 1 ครั้ง 2. โดย Flash Game จะประกอบไปด้วย Season และ ปี ค.ศ. [...]

  Date: เมษายน 23, 2014 By ePluak
 • Pangya กิจกรรม Summer Story Set กับปิดตาตีแตงโม
  Pangya กิจกรรม Summer Story Set กับปิดตาตีแตงโม

  Pangya ร้อนนี้ มีฟินกับชุดว่ายน้ำสุดสดใส ใครเห็นเป็นต้องใจละลาย ละไหล.. ไปกับความน่ารัก ใครอยากจุ๊บุ ต้องรีบจัดซะแล้ว ระยะเวลาการนับยอด เริ่มวันพุธที่ 23 เมษายน 2557 เวลา 00.01 น. ถึงวันอังคารที่ 29 เมษายน 2557 เวลา 23.59 น. ระยะเวลากดรับไอเทม เริ่มวันพุธที่ 23 เมษายน 2557 เวลา 16.00 น. ถึงวันอังคารที่ 29 เมษายน 2557 เวลา 23.59 น. รายละเอียดกิจกรรม 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม เพื่อนๆ ที่มียอดการเติมเงินตรงตามเงื่อนไขที่กำหนด รับสิทธิ์กดรับไอเทมฟรี!! รายละเอียด ยอดการเติมเงิน (บาท) ไม่มีประวัติการเติมเงิน ในเดือน กุมภาพันธ์ 2557 และ มีนาคม 2557 กดรับชุดละ 555 [...]

  Date: เมษายน 23, 2014 By ePluak
 • Ini3 We Care จับมือแชมป์ Summer Cup คลายร้อน มอบความสนุกแบบชุ่มฉ่ำให้เด็กด้อยโอกาสที่สวนสยาม 29 เม.ย. นี้
  Ini3 We Care จับมือแชมป์ Summer Cup คลายร้อน มอบความสนุกแบบชุ่มฉ่ำให้เด็กด้อยโอกาสที่สวนสยาม 29 เม.ย. นี้

  กลับมาสร้างรอยยิ้ม มอบความสุขกันอีกครั้งกับโครงการดีๆ Ini3 We Care ปันน้ำใจ..เพื่อสังคม โดยบริษัท อินิทรี ดิจิตอล จำกัด (มหาชน) ที่งานนี้ขอจับมือกับแชมป์ 4 เกมได้แก่ Pangya, Boomz, Club Mstar และ C9 จากการแข่ง Ini3 E-Lympic Games 2014 “Summer Cup” ที่ Neolution E-Sport Stadium เมื่อวันที่ 6 เมษายน ที่ผ่านมา โดยนำรายได้ส่วนหนึ่งของ Sale Promotion นำมาจัดภารกิจคลายร้อน ด้วยกิจกรรมสร้างความสนุกแบบชุ่มฉ่ำให้กับน้องๆ จาก “มูลนิธิบ้านนกขมิ้น เพื่อเด็กกำพร้าและเด็กเร่ร่อน” ณ สวนสยาม ทะเลกรุงเทพฯ ในวันที่ 29 เมษายนนี้ จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเหล่าแชมป์จากทั้ง 4 เกม ขอรับอาสาเป็นพี่เลี้ยงใจดี พาน้องๆ กว่า [...]

  Date: เมษายน 23, 2014 By ePluak
 • Reel Heroes เล่นวันนี้ลุ้นรับฟรี Final Fantasy 3 ภาษาไทย
  Reel Heroes เล่นวันนี้ลุ้นรับฟรี Final Fantasy 3 ภาษาไทย

  หมุน slot ใน Reel Heroes วันนี้ลุ้นรับ Final Fantasy 3 เวอร์ชั่นภาษาไทย ฉบับสมบูรณ์ ฟรี !!! เพียงแค่ติดตั้งก็ได้ลุ้นแล้ว แต่ช้าก่อน ต่อให้ไม่ได้รอบแรกก็ยังมีสิทธิ์ในรอบ 2 งานนี้เพลินยาวๆ รายละเอียด รอบที่ 1 – มีไอดี Snapp – ติดตั้งตัวเกม reel heroes – เมื่อติดตั้งแล้วทำการ log in ที่หน้ากิจกรรมที่ www.snapp.asia – ทำการกดสุ่มรับของรางวัล ระยะเวลากิจกรรม: 22-30 เมษายน 2557 ของรางวัล – สิทธิ์ในการดาวน์โหลด Final Fantasy 3 เวอร์ชั่นภาษาไทย ฉบับสมบูรณ์ ฟรี !!! รอบที่ 2 – มีไอดี Snapp [...]

  Date: เมษายน 23, 2014 By ePluak