• DK Online ฉลองสงกรานต์ แจกฟรี การ์ดแปลงร่าง Leia 10 – 24 เม.ย. 57

  DK Online ฉลองสงกรานต์ แจกฟรี การ์ดแปลงร่าง Leia 10 – 24 เม.ย. 57

  ฉลองเทศกาลสงกรานต์ ลุ้น รับ แจก ฟรี!! ง่ายๆ เพียงเข้าเล่นเกมแล้วไปรับไอเทม Sonkran Box ที่ NPC DK Angel ซึ่งอยู่ในเมือง Ledise, Raden, Emtlant และ Lachio เท่านี้ก็มีสิทธิ์จะได้รับแรร์ไอเทมที่อยู่ใน Songkran Box มาใช้แล้ว กิจกรรมพิเศษแบบนี้มีตั้งแต่วันที่ 10-24 เมษายน 57 เท่านั้น…!!! เริ่มกิจกรรม วันที่ 10 เมษายน 57 เวลา 14.00น. จบกิจกรรม วันที่ 24 เมษายน 57 เวลา 09.30น. 1.สามารถรับ Songkran Box ได้ที่ NPC DK Angel ภายในเมือง Ledise, Raden, Emtlant และ Lachio […]

  Date: เมษายน 3, 2014 By ePluak
 • DK Online สุดเมพกับชุดเทพ Olympus Set อัพเดทแล้ววันนี้

  DK Online สุดเมพกับชุดเทพ Olympus Set อัพเดทแล้ววันนี้

  DK Online ชุด Costume ใหม่มาแล้ว!! สุดเมพกับชุดเทพ Olympus Set ทุกชิ้นบวกเพิ่มค่าสถานะให้กับตัวละครที่สวมใส่ พิเศษ Bonus Status เมื่อสวมใส่ครบจำนวนชิ้นที่กำหนดไว้ รับค่าสถานะพิเศษบวกเพิ่มเข้าไปอีกขั้น!! สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ ที่ระบบ Dragon Box เท่านั้น รายละเอียด 1.ผู้เล่นสามารถซื้อชุด Olympus Set ได้จากระบบ Dragon Box ภายในเกมได้เลย 2.เมื่อสวมใส่ Olympus Set ครบตามจำนวนที่กำหนดไว้ ก็จะได้รับค่า Bonus Status เพิ่มขึ้น 3.ดูค่า Status ของชุด Olympus Set ทั้งหมดได้ที่นี่ >>> คลิกเลย <<<

  Date: กันยายน 11, 2013 By ePluak
 • DK Online อัพเดท Chapter 3 Betrayal of EOS 1 สิงหาคมนี้แน่นอน

  DK Online อัพเดท Chapter 3 Betrayal of EOS 1 สิงหาคมนี้แน่นอน

  Chapter 3 : Betrayal of EOS แพทช์ใหม่ที่ DK Online จะนำพาเพื่อนๆ ทุกคนเข้าสู่การผจญภัยครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม การต่อสู้ของเหล่าผู้ศรัทธาในสุริยาเทพ Eos และจันทราเทพ Dione จะระอุขึ้นอีกครั้งอย่างเต็มรูปแบบ อ่านรายละเอียดข้อมูลการอัพเดทเพิ่มเติมด้านล่างได้เลย 1.New Map “Lachio” <<< (อ่านข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่) 2.New Dungeon “Cave Hyaen” <<< (อ่านข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่) 3.New Item Lv.45-50 <<< (อ่านข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่) 4.New Monster Lv.45-50 <<< (อ่านข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่) 5.New Quset Lv.44-48 <<< (อ่านข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่) 6.New Polmorph Card <<< (อ่านข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่) 7.New Item Mall <<< (อ่านข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่) 8.New Function <<< (อ่านข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่)

  Date: กรกฎาคม 25, 2013 By ePluak
 • DK Online World Tour ออกสำรวจสมบัติล้ำค่า

  DK Online World Tour ออกสำรวจสมบัติล้ำค่า

  กิจกรรมพิเศษ สำหรับคนรัก DK Online ง่ายๆ เพียงลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมทางหน้าเว็บไซต์ เดินออกสำรวจโลกรับฟรีทุกวัน ไอเทม Blessed Campfire นอกจากนั้นมีสิทธิ์รับไอเทมพิเศษอีกเมื่อเดินไปถึงจุดหมายที่กำหนด แจกกันง่ายๆ แบบนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด!! อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่างได้เลย เริ่มกิจกรรม วันที่ 12 กรกฎาคม 56 เวลา 12.00น. จบกิจกรรม วันที่ 27 กรกฎาคม 56 เวลา 23.59น. 1.ผู้เล่นสามารถร่วมกิจกรรมได้ทางหน้าเวบไซต์ คลิกที่ปุ่มกิจกรรมแล้วลงทะเบียนก็จะได้รับฟรีทันทีไอเทม Blessed Campfire โดยกำหนดให้ 1 วันสามารถร่วมกิจกรรมได้ 1 ครั้งเท่านั้น 2.ทุกครั้งที่ลงทะเบียนร่วมกิจกรรมระบบจะสุ่มจำนวนก้าวเดิน 1-3 ก้าว เมื่อสามารถเดินไปถึงจุดที่มีหีบสมบัติได้ก็จะได้รับไอเทมพิเศษโดยหีบสมบัติจะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 4 จุด (คลิกที่ปุ่ม “รับไอเทมจุดที่ 1-4″ เพื่อรับไอเทมพิเศษได้เลย) 3.ไอเทมกิจกรรมจะถูกส่งเข้าไปในกระเป๋าของตัวละครภายในเกมทันที

  Date: กรกฎาคม 14, 2013 By ePluak
 • DK Online จุด Teleport ใน Lost City

  DK Online จุด Teleport ใน Lost City

  Chapter 2.1 : Dwarf Attack มีการเพิ่มเติมเสา Arcane Stone Statue ที่ใช้บันทึกจุดวาร์ปเข้ามาอีก 6 จุดด้วยกัน เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทางของผู้เล่น นอกจากนั้นในแผนที่ Rakshtoom Mine ยังมีการเพิ่มจุดวาร์ปที่มีชื่อว่า Teleport Crystal เข้าไปด้วยกัน 2 จุด ซึ่งบริเวณใกล้ๆ Teleport Crystal นี้ก็จะมี NPC Merchant อยู่ด้วยอำนวยความสะดวกในเรื่องซื้อ-ขายไอเทมกันในดันเจี้ยนเลย

  Date: มิถุนายน 19, 2013 By ePluak
 • DK Online Girasul Mara มาแล้วหาซื้อได้ที่ Dragon Box 20 มิ.ย. 56

  DK Online Girasul Mara มาแล้วหาซื้อได้ที่ Dragon Box 20 มิ.ย. 56

  1.ผู้เล่นสามารถหาซื้อ Girasul Mara Card ได้ที่ระบบ Dragon Box ภายในเกมตั้งแต่วันที่ 20 มิ.ย. 56 เป็นต้นไป 2.Girasul Mara Card มีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 2 แบบ โดยเมื่อแปลงร่างแล้ว ตัวละครจะได้รับ Status เพิ่ม แต่ทั้งนี้ Status ที่เพิ่มขึ้นเหมาะกับอาชีพ Sorceress กับ Shadowmage เป็นอย่างมาก เพราะบวกเพิ่มทั้งค่า INT กับค่า WIS รวมถึงความเร็วในการร่ายเวทอีกด้วย (ดูภาพประกอบได้ด้านล่าง)

  Date: มิถุนายน 19, 2013 By ePluak
 • DK Online อัพเดท Boss ใหม่ 5 ตัวใน Lost City

  DK Online อัพเดท Boss ใหม่ 5 ตัวใน Lost City

  สำหรับบอสที่เพิ่มเข้ามาใหม่นั้นจะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 5 ตัว โดยจะอยู่ในแผนที่ Lost City 4 ตัว และอยู่ในดันเจี้ยน Rakshtoom Mine อีก 1 ตัว บอสที่อยู่ในแผนที่ Lost City ทั้ง 4 ตัวนั้นจะสุ่มจุดเกิดตัวละ 3 จุด ตามที่เห็นในภาพแผนที่ด้านบน โดยสีแต่ละสีแทนบอสแต่ละตัวดังนี้ 1.Sloopy เลเวล 44 HP 127,164 2.Colosses เลเวล 44 HP 127,164 3.Dwarf Chaser เลเวล 44 HP 127,164 4.Dwarf Drinker เลเวล 44 HP 127,164 ส่วนบอสที่อยู่ใน Rakshtoom Mine นั้นมีชื่อว่า Explosion Master เลเวล 44 HP […]

  Date: มิถุนายน 19, 2013 By ePluak
 • DK Online ส่งอัพเดต Valkyrie นักรบแห่งวัลฮัลลามาให้แฟนๆ ได้เล่นกันแล้ว!!

  DK Online ส่งอัพเดต Valkyrie นักรบแห่งวัลฮัลลามาให้แฟนๆ ได้เล่นกันแล้ว!!

  น่าจะเป็นข่าวดีสำหรับเพื่อนๆ ที่ชื่นชอบการแปลงร่างเป็นพิเศษ เพราะตอนนี้ในเกม DK Online ได้มีการอัพเดท Polymorhp Box เข้าไปในระบบ Dragon Box ให้เพื่อนๆ สามารถเป็นเจ้าของไอเทมแปลงร่างเป็นนักรบ Valkyrie กันได้แล้ว หากเพื่อนๆ สนใจอ่านรายละเอียดต่อด้านล่างได้เลย!! 1.เมื่อกดสุ่มการ์ดใน Polymorhp Box มีโอกาสจะได้ไอเทมแปลงร่าง Bloodied Valkyrie กับ Valkyrie ทั้งแบบ Scoll และแบบ Card 2.หากสุ่มได้ไอเทมแปลงร่างแบบ Card เมื่อกดใช้ระบบจะทำการบันทึก Card ลงในหนังสือ Metamorph ทันที ผู้เล่นสามารถใช้ไอเทม Metamorph Scroll ที่มีขายใน NPC และ Item Mall ประกอบการแปลงร่างได้ตลอดเวลา 3.Bloodied Valkyrie เป็นร่างแปลงที่เหมาะกับอาชีพ Paladin และ Warrior เป็นอย่างมาก เนื่องจากค่า Status ที่บวกเพิ่มให้จะเน้นไปทาง […]

  Date: พฤษภาคม 10, 2013 By NatChaN
 • DK Online มอบของขวัญรับ OBT กับ OBT Celebration Box เริ่ม 25 เม.ย.- 1 พ.ค. 56

  DK Online มอบของขวัญรับ OBT กับ OBT Celebration Box เริ่ม 25 เม.ย.- 1 พ.ค. 56

            กิจกรรมเฉลิมฉลองการเปิดบริการอย่างเต็มรุปแบบของเกม DK Online อัศวินมังกรทุกท่านสามารถกดรับไอเทม OBT Celebration Box ได้ฟรีทุกวันตั้งแต่วันที่ 25 เม.ย. ถึง 1 พ.ค. 56 ที่ NPC Natiel ณ เมือง Ledise City ระยะเวลากิจกรรม เริ่มกิจกรรม วันที่ 25 เมษายน 56 จบกิจกรรม วันที่ 1 พฤษภาคม 56   รายละเอียดกิจกรรม 1.ผู้เล่นสามารถกดรับไอเทม OBT Celebration Box ได้ที่ NPC Natiel ที่อยู่ในเมือง Ledies City แลกหัวข้อ “OBT Celebrate”      2.ผู้เล่นสามารถรับไอเทม OBT Celebration […]

  Date: เมษายน 26, 2013 By NatChaN
 • DK Online ส่งกิจกรรม Blessing of Goddess รับ OBT ตั้งแต่ 25 เม.ย. ถึง 9 พ.ค. 56 นี้!

  DK Online ส่งกิจกรรม Blessing of Goddess รับ OBT ตั้งแต่ 25 เม.ย. ถึง 9 พ.ค. 56 นี้!

  เทพ Eos และ เทพ Dione ได้จำแลงร่างลงมาสู่ทวีป Litos เพื่อให้การช่วยเหลือเหล่าผู้กล้าที่มุ่งมั่นจะเป็นอัศวินมังกร ด้วยการมอบพรศักดิ์สิทธิ์ของเทพธิดาให้แก่ผู้ที่ต้องการ ผู้กล้าทั้งหลายสามารถรับพรศักดิ์กันได้ตั้งแต่ วันที่ 25 เม.ย. ถึง 9 พ.ค. 56 รับที่ไหนรับอย่างไร อ่านรายละเอียดด้านล่างได้เลย… เริ่มกิจกรรม วันที่ 25 เมษายน 56 เวลา 14.00น. จบกิจกรรม วันที่ 9 พฤษภาคม 56 เวลา 23.59น. 1.ผู้เล่นสามารถรับบัฟ Blessing of Goddess ได้ที่ NPC Natiel ที่เมือง Ledise City เลือกหัวข้อ “Blessing of Goddess” ซึ่งบัฟนี้จะมีผล “เพิ่มอัตราการฟื้นฟู HP&MP” เป็นเวลา 60 นาที 2.ผู้เล่นสามารถรับบัฟ Valor Elixir […]

  Date: เมษายน 26, 2013 By NatChaN
หน้าที่ 1 จาก 212
DK Online picture
ชื่อเกม :

DK Online

Blog

ตามติดเรื่องราวในชีวิตนักเขียน

 • IcafeMavin จัดสัมมนาที่มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร พร้อมมอบ Diskless ให้มหาลัยใช้ 3 ปี
  IcafeMavin จัดสัมมนาที่มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร พร้อมมอบ Diskless ให้มหาลัยใช้ 3 ปี

  เนื่องด้วยวันที่ 13 กันยายน 2557 ที่ผ่านมา ทางบริษัท หวั่งด๋า เทคโนโลยี (ไทยแลนด์) จำกัด หรือ IcafeMavin ได้ทำการจัดสัมมนาที่ มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร ทาง icafemavin ขอขอบพระคุณ มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร เป็นอย่างยิ่งที่ให้เกียติเชิญ IcafeMavin ไปจัดสัมมนา(เชิงปฎิบัติ)ในครั้งนี้ ตลอดจนได้อนุเคราะห์สถานที่ในการจัดสัมมนา พร้อมทั้งของที่ระลึกจากทาง มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร ขอบพระคุณอย่างยิ่งค่ะ ทั้งนี้ทางบริษัท หวั่งด๋า เทคโนโลยี (ไทยแลนด์) จำกัด ขอมอบของขวัญแก่ มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร ได้แก่ Diskless จาก IcafeMavin ฟรี 3 ปี มูลค่ากว่า 120,000 บาท เพื่อให้ทางมหาวิทยาลัยได้นำไปใช้เพื่อพัฒนาต่อไป  

  Date: กันยายน 22, 2014 By DarkLord
 • MSeed เผย 10 ทีมพัฒนาเกมฝีมือดีเข้า Boot Camp กับกูรูระดับโลกในโครงการ Game Accelerator รายแรกของประเทศ
  MSeed เผย 10 ทีมพัฒนาเกมฝีมือดีเข้า Boot Camp กับกูรูระดับโลกในโครงการ Game Accelerator รายแรกของประเทศ

  บริษัท MSeed เปิดตัว 10 ทีมดาวรุ่งนักพัฒนาเกมพันธุ์ไทยโดยมอบทุนพัฒนาต่อทีมละ 100,000 บาท พร้อมผลักดันเข้าแคมป์ติวเข้มกับบรรดากูรูวงการพัฒนาเกมระดับเทพของโลกเป็นระยะเวลา 3 เดือน เพื่อเฟ้นหาสุดยอดเกมไทย เล็งดึงนักลงทุนต่างชาติเข้ามาร่วมจับคู่ธุรกิจภายในเดือนตุลาคม 2557 คาดได้เห็นเกมฝีมือคนไทยโกอินเตอร์ออกไปโลดแล่นในเวทีโลกในช่วงปลายปีนี้อย่างแน่นอน ดร.ประสิทธิ์ ศรีสุวรรณ กรรมการและกรรมการบริหาร บริษัท เอ็มลิ้งค์ เอเชีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (MLINK) กล่าวถึงการก้าวเข้าผลักดันธุรกิจเกมครั้งนี้ว่า ตนมองเห็นธุรกิจต่างๆ ในตลาดหุ้นอยู่ทุกวัน และได้มองเห็นว่าเกมเป็นธุรกิจที่สามารถเติบโตได้อย่างยั่งยืน ซึ่งในวันนี้เราจะให้คนเก่งมาพัฒนาคนเก่งที่เป็นความสามารถของคนไทย โดยการพัฒนาฝีมือให้ก้าวไปสู่ตลาดโลกด้วยการเติมเต็มในส่วนที่ต้องการให้เก่งขึ้น การทำแบบนี้จะสามารถสร้างโอกาสและความยั่งยืนให้กับธุรกิจเกม ซึ่งหลายๆ คนมองว่ามีปัญหาหลายๆ อย่าง แต่ก็มีโอกาสหลายๆ อย่างอยู่ด้วย เช่น ปัญหาเรื่องของเด็กติดเกม เป็นต้น ในส่วนนี้นั้นเราจะดูแลจัดการให้ดีที่สุด ด้วยการเป็นบริษัทที่มีคุณภาพในด้านจริยธรรมที่ดี ซึ่งวันนี้เป็นจุดเริ่มต้นที่จะมาพัฒนาธุรกิจเกม รวมทั้งคนไทยที่มีฝีมือในการเข้าแข่งขันในตลาดโลกได้ และเป็นวันที่เด็กไทยจะก้าวเข้าสู่ตลาดโลก ขอให้ผู้ที่เกี่ยวข้องช่วยสนับสนุนเพื่อเป็นแรงผลักดันต่อไปในอนาคต ด้านนายสกลกรย์ สระกวี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มซีด เอเชีย (MSeed Asia) ในเครือ MLINK […]

  Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
 • MSeed สานฝันนักพัฒนาเกมกับโครงการ Game Accelerator ครั้งแรกในไทย
 • ใครจะเชื่อเกาหลีเหนือก็มีตู้เกม!! ท่านผู้นำคิมจองอึน เลยพาทัวร์ Arcade Hall ซะเลย!!
 • Talk Talk โปรแกรมคุณภาพและกับฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของขาแชท

Pic Post

พริตตี้น่ารัก คอสเพลย์น่ามอง ต้องแวะมาส่อง

 • Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก
  Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก

  เปิด OBT กันไปเรียบร้อยแล้วกับเกม Dragon Online ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมา กระแสตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากทางเกมเมอร์ที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อ รอเข้าเล่นเกมกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ทำให้ทางทีมงานต้องเปิดเชิฟเวอร์ LINE เพิ่มจากเดิม 1 LINE เป็น 3 LINE เลยทีเดียว เพื่อรองรับจำนวนผู้เล่นของเกม Dragon Online งานนี้บอกได้คำเดียว ทีมงานจัดให้เอาใจผู้เล่นโดยเฉพาะจ้า หนาแน่นจริงๆทั้ง 3 LINE เลย คนเยอะมากๆ เลย ระบบ Item Shop ก็เปิดกันให้ใช้งานเต็มรูปแบบแล้วในช่วง OBT จับจ่าย ใช้สอยกันได้เต็มที่เลยจ้า Website Dragon Online: http://do.mmog.asia/ Link สมัคร MPass: http://www.mmog.asia/user/register&Lang=th

  Date: กันยายน 4, 2014 By ePluak
 • ประมวลภาพบรรยากาศงาน Ini3 E-Lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ
  ประมวลภาพบรรยากาศงาน Ini3 E-Lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ

  เปิดศึกชิงชัยถ้วยฤดูฝนอันแสนชุ่มฉ่ำกับงาน Ini3 E-lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ ในวันที่ 26 กรกฎาคม 2557 กับสนามประชันฝีมือ 4 เกมดังจาก Ini3 ได้แก่ BOOMz ,Club Mstar ,Pangya และ C9 โดยผู้เข้าแข่งขันในงานวันนี้ผ่านการคัดเลือกมาจากรอบต่าง ๆ อย่างยากลำบาก เพื่อเฟ้นหาอันดับ 1 ผู้เป็นเจ้าของถ้วยฤดูฝน เป้าหมายสูงสุดของการแข่งขันในวันงาน เหรียญรางวัล และถ้วยเกียรติยศประจำฤดูฝนพร้อมเงินรางวัล ที่เหล่าเกมเมอร์ระดับเซียนต่างใฝ่ฝัน ผู้เข้าแข่งขันและเหล่ากองเชียร์ต่างเดินทางมาที่ร้าน Neolution แต่เช้า โดยลงทะเบียนเป็น 100 ท่านแรก เพื่อรับของรางวัลสุดพิเศษผู้เล่นบางท่านเดินทางมาจากต่างจังหวัด บางท่านมาถึงแต่เช้าตรู่เพื่อเข้าคิว จนคิวยาวเลยออกหน้าร้านไปไกลทีเดียว เหล่ากองเชียร์ที่มาเป็นหมู่คณะถือเป็นอีกไฮไลท์หนึ่งในงานทีเดียว เพราะนอกจากพวกเขาจะมาร่วมเชียร์ผู้เข้าแข่งขันแล้ว ยังมาเพื่อพบปะสังสรรค์ พูดคุยโดยเฉพาะผู้เล่นจากเกม Club Mstar Crew ลูกคุณหนู ที่มากันพร้อมหน้า […]

  Date: กรกฎาคม 30, 2014 By ePluak
 • Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี
  Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี

  เกม Point Blank เป็นเกมออนไลน์แนว FPS ที่ได้รับความนิยมที่สุดในโลก ด้วยจำนวนผู้เล่น 65 ล้านคนจาก 70 ประเทศทั่วโลก ได้ทำการจัดการแข่งขัน Point Blank International Championship หรือเรียกกันสั้นๆว่า PBIC ได้ทำการจัดการแข่งขัน PBIC นี้ตั้งแต่ปี 2011 ที่เมือง Seoul ประเทศเกาหลีในปี 2011 เมือง Bandung ประเทศอินโดนีเซียในปี 2012 และ กรุงเทพ ประเทศไทยในปี 2013 คือการแข่งขันเพื่อค้นหาความเป็นสุดยอดฝีมือเกม Point Blank ระดับสากล ในปี 2014 นี้ ถือเป็นการจัดงานแข่งครั้งที่ 4 โดย “Point Blank International Championship” (PBIC) ปี 2014 จะถูกจัดขึ้นที่ประเทศตุรกีในปลายเดือนกันยายน 2014 ถ้วยรางวัลเกียรติยศ สำหรับงานแข่ง […]

  Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
 • Heroes of Kingdoms จัด Mini Road Show Cosmo Cosplay & Cover Dance 2014
 • League of Legends ครบรอบ 2 ปี Garena จัดงานสุดอลังการฉลองครั้งยิ่งใหญ่

รวมโปรโมชั่นการเติมเงินของเกมส์ออนไลน์เพื่อความคุ้มค่า

 • Ninja Online โปรโมชั่นเทพ เติมเงินปั๊บรับทันที พร้อมลุ้นแรร์ไอเทม
  Ninja Online โปรโมชั่นเทพ เติมเงินปั๊บรับทันที พร้อมลุ้นแรร์ไอเทม

  วิถีโลกนินจา โมบายเกมสุดมันส์ Ninja Online ผนึกกำลังจัดโปรโมชั่น เพียงเติมเงินเกมด้วย MOLPoints Card, Zest Card, บัตรเงินสด AIS 3G วัน-ทู-คอล! และ True Money ในราคา 500 บาท และ 1,000 บาท ผ่านช่องทางของ MOL และ Zest ก็สามารถนํารหัสมากดรับ Item Code เงินตำลึงในเกม  Ninja Online และยังได้รับสิทธิ์ในการเล่น Slot Machine เพื่อลุ้นของรางวัลพิเศษ นารุโตะเซียน, บัตรเงินสด AIS 3G วัน-ทู-คอล! หรือหูฟัง Razer Kraken Neon ตลอดช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มตั้งแต่วันที่ 12 กันยายน 2557 เวลา 17.00 น. […]

  Date: กันยายน 22, 2014 By DarkLord
 • โปรโมชั่นผนึกกำลัง King Of Pirate เติมเงินปั๊บรับทันที พร้อมลุ้นแรร์!!!
  โปรโมชั่นผนึกกำลัง King Of Pirate เติมเงินปั๊บรับทันที พร้อมลุ้นแรร์!!!

  ออกท่องโลกแห่งท้องทะเลไปกับเกมราชาโจรสลัด King Of Pirate ผนึกกำลังจัดโปรโมชั่น เพียงผู้เล่นเติมเงินด้วย MOLPoints Card, Zest Card, บัตรเงินสด AIS 3G วัน-ทู-คอล! และ บัตร True Money ราคา 500 และ 1,000 บาท ผ่านช่องทางของ MOL และ Zest ก็สามารถนำรหัสบัตรเติมเงินมากดรับ Item Code เงินเบรีในเกม ราชาโจรสลัด และยังได้รับสิทธิ์ในการเล่น Slot Machine เพื่อลุ้นของรางวัลพิเศษ แชงคูส, บัตรเงินสด AIS 3G วัน-ทู-คอล! หรือหูฟัง Razer Kraken Neon ตลอดช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มตั้งแต่วันที่ 12 กันยายน 2557 เวลา 17.00 น. ถึงวันที่ 18 กันยายน 2557 เวลา 23.59 น. ชั้นที่ 1 : เติมปั๊บรับไอเทมทันที […]

  Date: กันยายน 22, 2014 By DarkLord
 • Point Blank โปรโมชั่น JULY SET4 ครั้งแรกของไอเทม E-SPORT บนคลังแสง ห้ามพลาด
  Point Blank โปรโมชั่น JULY SET4 ครั้งแรกของไอเทม E-SPORT บนคลังแสง ห้ามพลาด

  Point Blank งานนี้บอกได้เลยว่าถ้าใครพลาดไปเป็นต้องเสียใจแน่นอนเพราะถือว่าเป็นครั้งแรกสำหรับไอเทม E-SPORT ที่จะจัดลงให้ช็อปในคลังแสง โดยชิ้นแรกที่ถูกนำมาจัดลงก็คือ AUG A3 E-SPORT อาวุธไรเฟิลจู่โจมตัวฮิตที่หลายๆ คนยิงกันคุ้นมือ และถือว่าเป็นไอเทมที่นิยมใช้ในการแข่งขันอย่างมากด้วย และนอกจากนี้ก็ยังมีไอเทมอื่นที่พร้อมจะให้คุณเป็นเจ้าของอีกมากมาย!! ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 22 กรกฎาคม 2557 สิ้นสุดวันที่ 29 กรกฎาคม 2557 (ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์) รายละเอียดโปรโมชั่น ช็อปได้แล้ววันนี้ โอกาสสำคัญที่คุณไม่ควรพลาด

  Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
 • Pangya โปรโมชั่น Spring Fairy
  Pangya โปรโมชั่น Spring Fairy

  Pangya พร้อมหลุดเข้ามาในโลกนิทาน แปลงร่างเป็นภูตสาวตัวน้อย เนรมิตความสดใสให้เกาะปังย่า กับชุด Spring Fairy พร้อมปีกอันบอบบาง น่าทนุถนอมที่มาพร้อมกับ คุณสมบัติเทพๆ ใครอยากพิทักษ์เกาะปังย่าแห่งนี้ ต้องรีบแล้วล่ะ เพราะความน่ารัก รอเพื่อนๆ อยู่ ระยะเวลาการนับยอด เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 25 มิถุนายน 2557 เวลา 00.01 น. ถึงวันอังคารที่ 8 กรกฎาคม เวลา 23.59 น. ระยะเวลากดรับไอเทม เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 25 มิถุนายน 2557 เวลา 16.00 น. ถึงวันอังคารที่ 8 กรกฎาคม เวลา 23.59 น. รายละเอียดกิจกรรม 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม เพื่อนๆ ที่มียอดการเติมเงินตรงตามเงื่อนไขที่กำหนด รับสิทธิ์กดรับไอเทมฟรี 2. ไม่สามารถกดรับไอเทมซ้ำได้ 3. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เลือกรับปีก […]

  Date: มิถุนายน 29, 2014 By ePluak
 • GranAge โปรโมชั่นมันส์เปิดเทอม
  GranAge โปรโมชั่นมันส์เปิดเทอม

  ความมันส์เต็มสตรีม ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นโดนๆ ในช่วงเปิดเทอม ให้ชาว GranAge ให้ช็อปเพลินเกินคำว่าคุ้ม ใครที่กำลังรอโปรโมชั่นเด็ด ๆ อยู่ห้ามพลาดค่ะ ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 12 มิถุนายน 2557 เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2557 เวลา 12.00 น. ระยะเวลานับยอดโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 1 มิถุนายน 2557 ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2557 เงื่อนไขโปรโมชั่น 1. ผู้เล่นต้องมี VISA ID INI3 หรือ ID Facebook และสร้างตัวละครในเกมเรียบร้อยแล้ว 2. ผู้เล่นสามารถเติมเงินให้ครบตามที่ระบุไว้ สามารถมากดรับไอเทมได้ฟรี 3. เมื่อผู้เล่นกดรับไอเทมแล้ว ยอดเงินสะสมจะถูกหักออกตามรายการไอเทม 4. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เติมเงินครบ ไอเทม รายละเอียด จำนวน […]

  Date: มิถุนายน 16, 2014 By ePluak

เกมส์ไหนคูณ แจกไอเทมเจ๋ง ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว

 • Yulgang 2 กิจกรรมสะสมเวลาออนไลน์ @Cafe
  Yulgang 2 กิจกรรมสะสมเวลาออนไลน์ @Cafe

  กิจกรรม : สะสมเวลาออนไลน์ @Cafe ระยะเวลากิจกรรม : 25 สิงหาคม 2557 – 30 ธันวาคม 2557 เริ่ม 00.01 น. และสิ้นสุดเวลา 23.59 น. รายละเอียดกิจกรรม 1. เพียงแค่ออนไลน์ Yulgang 2 ที่ร้าน @Cafe ก็สามารถสะสมเวลาสำหรับแลกไอเทมได้ทันที 2. การสะสมเวลาจะนับการสะสมแบบ ID ดังนั้นไม่ว่าออนไลน์ตัวละครใดก็ตามแต้มจะสะสมใน ID เดียวกัน 3. แต้มออนไลน์สะสม จะอัพเดททุก ๆ 06.00 น. 4. เมื่อออนไลน์ครบ 1 ชั่วโมงจะได้รับ 10 Point สำหรับเข้าร่วมกิจกรรม รางวัล : สามารถเลือกรับรางวัลได้ 2 ทางเลือกดังนี้ 1. ใช้ 30 Point […]

  Date: กันยายน 4, 2014 By ePluak
 • Final Bullet ประกาศศึกความมันส์ก่อนใคร กับเกม FPS ระดับ 6 ดาว
  Final Bullet ประกาศศึกความมันส์ก่อนใคร กับเกม FPS ระดับ 6 ดาว

  เริ่มศักราชใหม่ กับสมรภูมิสุดยิ่งใหญ่ Thailand Game Show Big Festival 2014 ครั้งแรกแห่งปี กับการแข่งขันครั้งใหญ่ ซึ่งเป็นการรวบรวมเหล่าสุดยอดทีมจากการคัดเลือก เข้ามาชิงรางวัลเงินสดรวมกว่า 500,000 บาท Final Bullet จับมือกับ FPS Thailand จัดการแข่งขันในโหมด Search & Destroy (วางระเบิด) คัดเลือกสุดยอด 2 ทีมจากการแข่งขันทั้งหมด 3 Season รวม 6 ทีม เข้าไปแข่งในรอบ Final ที่งาน Thailand Game Show Big Festival 2014 ชิงรางวัลเงินสดรวมกว่า 200,000 บาท รายละเอียดการรับสมัครสามารถติดตามได้เร็วๆ นี้ Final Bullet จับมือกับ TGPLeague จัดการแข่งขันในโหมด Capture The Flag (ชิงธง) […]

  Date: สิงหาคม 24, 2014 By ePluak
 • Divosaga Plus กิจกรรม Pack Sale เดือนสิงหาคม V.2
  Divosaga Plus กิจกรรม Pack Sale เดือนสิงหาคม V.2

  Divosaga Plus เริ่มสัปดาห์แรกของเดือนกับ Pack Sale ประจำเดือนสิงหาคมในเวอร์ชั่นที่สอง ครั้งนี้ทีมงานเอา Pack ผลตำนาน, ผลึกเวทย์, แพ็คกุญแจ และ แพ็คผลึกวิญญาณ มาให้ผู้เล่นได้ซื้อหากันนะครับ และเปิดขายถึงวันที่ 10 ส.ค. นี้เท่านั้น ระยะเวลากิจกรรม วันจันทร์ ที่ 4 สิงหาคม 2557 (00.01 น.) – วันอาทิตย์ ที่ 10 สิงหาคม 2557 (23.59 น.) เซิร์ฟเวอร์ที่ร่วมกิจกรรม S1-ไลบรา S2-สกอร์ปิโอ S3-ซาจิทาเรียส S4-แคปริคอร์น S5-อะควอเรียส รายละเอียดกิจกรรม ในช่วงเวลากิจกรรมจะทำการเปิดขาย Pack ต่างๆ ในราคาพิเศษ แพ็คที่เปิดขาย วันที่ ชื่อแพ็ค ไอเทมที่ได้รับ ราคา จำกัดจำนวนซื้อ 4 ส.ค. – 7 […]

  Date: สิงหาคม 3, 2014 By ePluak
 • Touch Online จัดให้โดดคอมโบ 3 บอส เต้นให้โดนรับไอเทมเพียบ
  Touch Online จัดให้โดดคอมโบ 3 บอส เต้นให้โดนรับไอเทมเพียบ

  Touch Online จัดให้โดดคอมโบ 3 บอส เป็นกิจกรรมใหม่ล่าสุดที่ทีมงานตั้งใจเพิ่มความสนุกให้กับเพื่อนๆ ชาวทัช โดยกิจกรรมนี้นอกจากจะเล่นได้ทุกคนแล้ว ยังมีไอเทมแจกฟรีอีกมากมาย เพียงเพื่อนๆ เข้ามาเต้นกันในช่วงเวลากิจกรรมเท่านั้น ..กิจกรรมนี้จัดยาวๆ ถึงวันที่ 21 ส.ค. นี้เลยนะ สู้ๆ ระยะเวลากิจกรรม วันศุกร์ ที่ 1 สิงหาคม 2557 – วันพฤหัสบดี ที่ 21 สิงหาคม 2557 รายละเอียดกิจกรรม – ในช่วงเวลากิจกรรม 19.00 – 20.00 น. จะมีบอสเกิดในเกมโดยสังเกตุได้ที่ด้านขวาบน – เมื่อเต้นในโหมดใดก็ได้จะเป็นการทำดาเมจไปที่ Boss โดยอัตโนมัติ – หากสะสมครบ 100 แต้มจะได้รับคูปองสุ่มไอเทม 1 ใบ – เมื่อ Boss ตัวแรกตาย Boss ตัวที่สองจะเกิดขึ้นทันที – หากใน […]

  Date: สิงหาคม 3, 2014 By ePluak
 • Club Mstar กิจกรรม Golden Of Planet #August
  Club Mstar กิจกรรม Golden Of Planet #August

  Club Mstar มอบของขวัญสุดพิเศษในเดือนสิงหาคม เมื่อผู้เล่นมิกซ์ต้น Birthstones ของตัวเองให้เป็นต้น Meteorites หรือ Special Meteorites ในช่วงระหว่างวันที่ 1 – 13 สิงหาคม 2557 โดยต้น Meteorites ที่มิกซ์จะต้องยังอยู่ในบ้านถึงวันที่ 13 สิงหาคม 2557 ด้วย ผู้เล่นจะได้รับ “Golden Antique Table ถาวร” ฟรี ระยะเวลากิจกรรม เริ่มวันที่ 1 สิงหาคม 2557 เวลา 00.01 น. ถึงวันที่ 13 สิงหาคม 2557 เวลา 09.00 น. เงื่อนไขกิจกรรม 1. หากผู้เล่นทำการมิกซ์ต้น Planet ประจำเดือน สิงหาคม [Meteorites หรือ Special Meteorites] ในช่วงระยะเวลากิจกรรมโดยจะต้องยังคงมีต้น [Meteorites […]

  Date: สิงหาคม 3, 2014 By ePluak