• DK Online ฉลองสงกรานต์ แจกฟรี การ์ดแปลงร่าง Leia 10 – 24 เม.ย. 57

  DK Online ฉลองสงกรานต์ แจกฟรี การ์ดแปลงร่าง Leia 10 – 24 เม.ย. 57

  ฉลองเทศกาลสงกรานต์ ลุ้น รับ แจก ฟรี!! ง่ายๆ เพียงเข้าเล่นเกมแล้วไปรับไอเทม Sonkran Box ที่ NPC DK Angel ซึ่งอยู่ในเมือง Ledise, Raden, Emtlant และ Lachio เท่านี้ก็มีสิทธิ์จะได้รับแรร์ไอเทมที่อยู่ใน Songkran Box มาใช้แล้ว กิจกรรมพิเศษแบบนี้มีตั้งแต่วันที่ 10-24 เมษายน 57 เท่านั้น…!!! เริ่มกิจกรรม วันที่ 10 เมษายน 57 เวลา 14.00น. จบกิจกรรม วันที่ 24 เมษายน 57 เวลา 09.30น. 1.สามารถรับ Songkran Box ได้ที่ NPC DK Angel ภายในเมือง Ledise, Raden, Emtlant และ Lachio […]

  Date: เมษายน 3, 2014 By ePluak
 • DK Online สุดเมพกับชุดเทพ Olympus Set อัพเดทแล้ววันนี้

  DK Online สุดเมพกับชุดเทพ Olympus Set อัพเดทแล้ววันนี้

  DK Online ชุด Costume ใหม่มาแล้ว!! สุดเมพกับชุดเทพ Olympus Set ทุกชิ้นบวกเพิ่มค่าสถานะให้กับตัวละครที่สวมใส่ พิเศษ Bonus Status เมื่อสวมใส่ครบจำนวนชิ้นที่กำหนดไว้ รับค่าสถานะพิเศษบวกเพิ่มเข้าไปอีกขั้น!! สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ ที่ระบบ Dragon Box เท่านั้น รายละเอียด 1.ผู้เล่นสามารถซื้อชุด Olympus Set ได้จากระบบ Dragon Box ภายในเกมได้เลย 2.เมื่อสวมใส่ Olympus Set ครบตามจำนวนที่กำหนดไว้ ก็จะได้รับค่า Bonus Status เพิ่มขึ้น 3.ดูค่า Status ของชุด Olympus Set ทั้งหมดได้ที่นี่ >>> คลิกเลย <<<

  Date: กันยายน 11, 2013 By ePluak
 • DK Online อัพเดท Chapter 3 Betrayal of EOS 1 สิงหาคมนี้แน่นอน

  DK Online อัพเดท Chapter 3 Betrayal of EOS 1 สิงหาคมนี้แน่นอน

  Chapter 3 : Betrayal of EOS แพทช์ใหม่ที่ DK Online จะนำพาเพื่อนๆ ทุกคนเข้าสู่การผจญภัยครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม การต่อสู้ของเหล่าผู้ศรัทธาในสุริยาเทพ Eos และจันทราเทพ Dione จะระอุขึ้นอีกครั้งอย่างเต็มรูปแบบ อ่านรายละเอียดข้อมูลการอัพเดทเพิ่มเติมด้านล่างได้เลย 1.New Map “Lachio” <<< (อ่านข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่) 2.New Dungeon “Cave Hyaen” <<< (อ่านข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่) 3.New Item Lv.45-50 <<< (อ่านข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่) 4.New Monster Lv.45-50 <<< (อ่านข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่) 5.New Quset Lv.44-48 <<< (อ่านข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่) 6.New Polmorph Card <<< (อ่านข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่) 7.New Item Mall <<< (อ่านข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่) 8.New Function <<< (อ่านข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่)

  Date: กรกฎาคม 25, 2013 By ePluak
 • DK Online World Tour ออกสำรวจสมบัติล้ำค่า

  DK Online World Tour ออกสำรวจสมบัติล้ำค่า

  กิจกรรมพิเศษ สำหรับคนรัก DK Online ง่ายๆ เพียงลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมทางหน้าเว็บไซต์ เดินออกสำรวจโลกรับฟรีทุกวัน ไอเทม Blessed Campfire นอกจากนั้นมีสิทธิ์รับไอเทมพิเศษอีกเมื่อเดินไปถึงจุดหมายที่กำหนด แจกกันง่ายๆ แบบนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด!! อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่างได้เลย เริ่มกิจกรรม วันที่ 12 กรกฎาคม 56 เวลา 12.00น. จบกิจกรรม วันที่ 27 กรกฎาคม 56 เวลา 23.59น. 1.ผู้เล่นสามารถร่วมกิจกรรมได้ทางหน้าเวบไซต์ คลิกที่ปุ่มกิจกรรมแล้วลงทะเบียนก็จะได้รับฟรีทันทีไอเทม Blessed Campfire โดยกำหนดให้ 1 วันสามารถร่วมกิจกรรมได้ 1 ครั้งเท่านั้น 2.ทุกครั้งที่ลงทะเบียนร่วมกิจกรรมระบบจะสุ่มจำนวนก้าวเดิน 1-3 ก้าว เมื่อสามารถเดินไปถึงจุดที่มีหีบสมบัติได้ก็จะได้รับไอเทมพิเศษโดยหีบสมบัติจะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 4 จุด (คลิกที่ปุ่ม “รับไอเทมจุดที่ 1-4″ เพื่อรับไอเทมพิเศษได้เลย) 3.ไอเทมกิจกรรมจะถูกส่งเข้าไปในกระเป๋าของตัวละครภายในเกมทันที

  Date: กรกฎาคม 14, 2013 By ePluak
 • DK Online จุด Teleport ใน Lost City

  DK Online จุด Teleport ใน Lost City

  Chapter 2.1 : Dwarf Attack มีการเพิ่มเติมเสา Arcane Stone Statue ที่ใช้บันทึกจุดวาร์ปเข้ามาอีก 6 จุดด้วยกัน เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทางของผู้เล่น นอกจากนั้นในแผนที่ Rakshtoom Mine ยังมีการเพิ่มจุดวาร์ปที่มีชื่อว่า Teleport Crystal เข้าไปด้วยกัน 2 จุด ซึ่งบริเวณใกล้ๆ Teleport Crystal นี้ก็จะมี NPC Merchant อยู่ด้วยอำนวยความสะดวกในเรื่องซื้อ-ขายไอเทมกันในดันเจี้ยนเลย

  Date: มิถุนายน 19, 2013 By ePluak
 • DK Online Girasul Mara มาแล้วหาซื้อได้ที่ Dragon Box 20 มิ.ย. 56

  DK Online Girasul Mara มาแล้วหาซื้อได้ที่ Dragon Box 20 มิ.ย. 56

  1.ผู้เล่นสามารถหาซื้อ Girasul Mara Card ได้ที่ระบบ Dragon Box ภายในเกมตั้งแต่วันที่ 20 มิ.ย. 56 เป็นต้นไป 2.Girasul Mara Card มีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 2 แบบ โดยเมื่อแปลงร่างแล้ว ตัวละครจะได้รับ Status เพิ่ม แต่ทั้งนี้ Status ที่เพิ่มขึ้นเหมาะกับอาชีพ Sorceress กับ Shadowmage เป็นอย่างมาก เพราะบวกเพิ่มทั้งค่า INT กับค่า WIS รวมถึงความเร็วในการร่ายเวทอีกด้วย (ดูภาพประกอบได้ด้านล่าง)

  Date: มิถุนายน 19, 2013 By ePluak
 • DK Online อัพเดท Boss ใหม่ 5 ตัวใน Lost City

  DK Online อัพเดท Boss ใหม่ 5 ตัวใน Lost City

  สำหรับบอสที่เพิ่มเข้ามาใหม่นั้นจะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 5 ตัว โดยจะอยู่ในแผนที่ Lost City 4 ตัว และอยู่ในดันเจี้ยน Rakshtoom Mine อีก 1 ตัว บอสที่อยู่ในแผนที่ Lost City ทั้ง 4 ตัวนั้นจะสุ่มจุดเกิดตัวละ 3 จุด ตามที่เห็นในภาพแผนที่ด้านบน โดยสีแต่ละสีแทนบอสแต่ละตัวดังนี้ 1.Sloopy เลเวล 44 HP 127,164 2.Colosses เลเวล 44 HP 127,164 3.Dwarf Chaser เลเวล 44 HP 127,164 4.Dwarf Drinker เลเวล 44 HP 127,164 ส่วนบอสที่อยู่ใน Rakshtoom Mine นั้นมีชื่อว่า Explosion Master เลเวล 44 HP […]

  Date: มิถุนายน 19, 2013 By ePluak
 • DK Online ส่งอัพเดต Valkyrie นักรบแห่งวัลฮัลลามาให้แฟนๆ ได้เล่นกันแล้ว!!

  DK Online ส่งอัพเดต Valkyrie นักรบแห่งวัลฮัลลามาให้แฟนๆ ได้เล่นกันแล้ว!!

  น่าจะเป็นข่าวดีสำหรับเพื่อนๆ ที่ชื่นชอบการแปลงร่างเป็นพิเศษ เพราะตอนนี้ในเกม DK Online ได้มีการอัพเดท Polymorhp Box เข้าไปในระบบ Dragon Box ให้เพื่อนๆ สามารถเป็นเจ้าของไอเทมแปลงร่างเป็นนักรบ Valkyrie กันได้แล้ว หากเพื่อนๆ สนใจอ่านรายละเอียดต่อด้านล่างได้เลย!! 1.เมื่อกดสุ่มการ์ดใน Polymorhp Box มีโอกาสจะได้ไอเทมแปลงร่าง Bloodied Valkyrie กับ Valkyrie ทั้งแบบ Scoll และแบบ Card 2.หากสุ่มได้ไอเทมแปลงร่างแบบ Card เมื่อกดใช้ระบบจะทำการบันทึก Card ลงในหนังสือ Metamorph ทันที ผู้เล่นสามารถใช้ไอเทม Metamorph Scroll ที่มีขายใน NPC และ Item Mall ประกอบการแปลงร่างได้ตลอดเวลา 3.Bloodied Valkyrie เป็นร่างแปลงที่เหมาะกับอาชีพ Paladin และ Warrior เป็นอย่างมาก เนื่องจากค่า Status ที่บวกเพิ่มให้จะเน้นไปทาง […]

  Date: พฤษภาคม 10, 2013 By NatChaN
 • DK Online มอบของขวัญรับ OBT กับ OBT Celebration Box เริ่ม 25 เม.ย.- 1 พ.ค. 56

  DK Online มอบของขวัญรับ OBT กับ OBT Celebration Box เริ่ม 25 เม.ย.- 1 พ.ค. 56

            กิจกรรมเฉลิมฉลองการเปิดบริการอย่างเต็มรุปแบบของเกม DK Online อัศวินมังกรทุกท่านสามารถกดรับไอเทม OBT Celebration Box ได้ฟรีทุกวันตั้งแต่วันที่ 25 เม.ย. ถึง 1 พ.ค. 56 ที่ NPC Natiel ณ เมือง Ledise City ระยะเวลากิจกรรม เริ่มกิจกรรม วันที่ 25 เมษายน 56 จบกิจกรรม วันที่ 1 พฤษภาคม 56   รายละเอียดกิจกรรม 1.ผู้เล่นสามารถกดรับไอเทม OBT Celebration Box ได้ที่ NPC Natiel ที่อยู่ในเมือง Ledies City แลกหัวข้อ “OBT Celebrate”      2.ผู้เล่นสามารถรับไอเทม OBT Celebration […]

  Date: เมษายน 26, 2013 By NatChaN
 • DK Online ส่งกิจกรรม Blessing of Goddess รับ OBT ตั้งแต่ 25 เม.ย. ถึง 9 พ.ค. 56 นี้!

  DK Online ส่งกิจกรรม Blessing of Goddess รับ OBT ตั้งแต่ 25 เม.ย. ถึง 9 พ.ค. 56 นี้!

  เทพ Eos และ เทพ Dione ได้จำแลงร่างลงมาสู่ทวีป Litos เพื่อให้การช่วยเหลือเหล่าผู้กล้าที่มุ่งมั่นจะเป็นอัศวินมังกร ด้วยการมอบพรศักดิ์สิทธิ์ของเทพธิดาให้แก่ผู้ที่ต้องการ ผู้กล้าทั้งหลายสามารถรับพรศักดิ์กันได้ตั้งแต่ วันที่ 25 เม.ย. ถึง 9 พ.ค. 56 รับที่ไหนรับอย่างไร อ่านรายละเอียดด้านล่างได้เลย… เริ่มกิจกรรม วันที่ 25 เมษายน 56 เวลา 14.00น. จบกิจกรรม วันที่ 9 พฤษภาคม 56 เวลา 23.59น. 1.ผู้เล่นสามารถรับบัฟ Blessing of Goddess ได้ที่ NPC Natiel ที่เมือง Ledise City เลือกหัวข้อ “Blessing of Goddess” ซึ่งบัฟนี้จะมีผล “เพิ่มอัตราการฟื้นฟู HP&MP” เป็นเวลา 60 นาที 2.ผู้เล่นสามารถรับบัฟ Valor Elixir […]

  Date: เมษายน 26, 2013 By NatChaN
หน้าที่ 1 จาก 212
DK Online picture
ชื่อเกม :

DK Online

Blog

ตามติดเรื่องราวในชีวิตนักเขียน

 • THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 ข้อความจากนายกฯ ประยุทธ์ ฝากถึงเกมเมอร์ไทย
  THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 ข้อความจากนายกฯ ประยุทธ์ ฝากถึงเกมเมอร์ไทย

  ครั้งแรก!!กับข้อความจากท่านนายกรัฐมนตรี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชาที่ฝากถึงเหล่าเกมเมอร์ไทย ในพิธีเปิดมหกรรมงานเกมยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี“THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015”ของสองผู้จัดยักษ์ใหญ่อย่าง “ทรู ไอคอนเท้นท์”ร่วม“โชว์ไร้ขีด” ที่สนับสนุนและผลักดันความคิดสร้างสรรค์ของเหล่าเกมเมอร์ให้เป็นอาชีพ งานนี้ หนุ่ย-พงศ์สุขหิรัญพฤกษ์หนึ่งในโต้โผใหญ่ของการจัดงานขอเข้าพบ นายกฯ ประยุทธ์ ด้วยตนเอง เพื่อนำเสนอเนื้อหาการจัดงานทั้งหมดให้นายกฯ ประยุทธ์ได้รับทราบ โดยท่านนายกฯ ได้ฝาก Official Video Message หรือคลิปวิดีโออย่างเป็นทางการมาถึงเยาวชนไทยทุกคนในงานTHAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 ถือว่าเป็นการสื่อสารครั้งแรก!!จากผู้นำประเทศถึงเด็กและเยาวชนที่ชื่นชอบการเล่นเกม ข้อความจาก นายกรัฐมนตรี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา “ปัจจุบันเกมคอมเป็นสิ่งหนึ่งที่มีอิทธิพลต่อเยาวชน ไม่ใช่เฉพาะแค่เยาวชนไทย แต่เป็นเยาวชนทั่วทั้งโลกหากเราชนะในเกมแล้วต้องอย่าลืมชนะในชีวิตจริง!!เยาวชนมีหน้าที่หลักในการเรียนหนังสือ เรียนรู้ เยาวชนของชาติต้องใช้จินตนาการในการสร้างสรรค์ ใช้เกม และเทคโนโลยีให้ถูกทาง รู้จักเวลา และมีความรับผิดชอบต่อหน้าที่ของตนเอง การเติบโตและการมีพัฒนาการที่สมวัยของทุกคนจะส่งผลต่ออนาคตของตัวเองและประเทศชาติ ผมขอให้ทุกคนมีความสนุก สนุกกันเต็มที่กับความฝันและจินตนาการ และอย่าลืมว่าความฝันกับความเป็นจริงเป็นคนละเรื่องกัน อยากให้เก็บความสุขไปเป็นแรงผลักดัน ให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ นำไปสู่นวัตกรรมใหม่ๆ ที่เป็นประโยชน์แก่ตนเอง สังคม และการพัฒนาทางเศรษฐกิจดิจิตอลของชาติต่อไป”

  Date: ตุลาคม 21, 2015 By ePluak
 • IcafeMavin จัดสัมมนาที่มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร พร้อมมอบ Diskless ให้มหาลัยใช้ 3 ปี
  IcafeMavin จัดสัมมนาที่มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร พร้อมมอบ Diskless ให้มหาลัยใช้ 3 ปี

  เนื่องด้วยวันที่ 13 กันยายน 2557 ที่ผ่านมา ทางบริษัท หวั่งด๋า เทคโนโลยี (ไทยแลนด์) จำกัด หรือ IcafeMavin ได้ทำการจัดสัมมนาที่ มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร ทาง icafemavin ขอขอบพระคุณ มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร เป็นอย่างยิ่งที่ให้เกียติเชิญ IcafeMavin ไปจัดสัมมนา(เชิงปฎิบัติ)ในครั้งนี้ ตลอดจนได้อนุเคราะห์สถานที่ในการจัดสัมมนา พร้อมทั้งของที่ระลึกจากทาง มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร ขอบพระคุณอย่างยิ่งค่ะ ทั้งนี้ทางบริษัท หวั่งด๋า เทคโนโลยี (ไทยแลนด์) จำกัด ขอมอบของขวัญแก่ มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร ได้แก่ Diskless จาก IcafeMavin ฟรี 3 ปี มูลค่ากว่า 120,000 บาท เพื่อให้ทางมหาวิทยาลัยได้นำไปใช้เพื่อพัฒนาต่อไป  

  Date: กันยายน 22, 2014 By DarkLord
 • MSeed เผย 10 ทีมพัฒนาเกมฝีมือดีเข้า Boot Camp กับกูรูระดับโลกในโครงการ Game Accelerator รายแรกของประเทศ
 • MSeed สานฝันนักพัฒนาเกมกับโครงการ Game Accelerator ครั้งแรกในไทย
 • ใครจะเชื่อเกาหลีเหนือก็มีตู้เกม!! ท่านผู้นำคิมจองอึน เลยพาทัวร์ Arcade Hall ซะเลย!!

Pic Post

พริตตี้น่ารัก คอสเพลย์น่ามอง ต้องแวะมาส่อง

 • THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 เหล่าเกมเมอร์ทะลักงาน มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี
  THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 เหล่าเกมเมอร์ทะลักงาน มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี

  อัพเดทบรรยากาศคึกคักกับงาน “THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015”ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Future of Games เกมสนุกเต็มขั้น ความมันส์แห่งอนาคต” ที่เหล่าเกมเมอร์รอคอยมาตลอดปี ปีนี้จัดเต็มด้วยกิจกรรมและความมันส์แห่งอนาคตต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น • รวบรวมบูธค่ายเกมและสินค้าไอทีชั้นนำจาก 38 บริษัท • ครั้งแรกของการเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุดจากค่ายเกมชั้นนำถึง 14 เกม • การจัดแข่งขัน E-Sport ครั้งยิ่งใหญ่ชิงเงินรางวัลรวม กว่า 4,000,000 บาท • พบกับเหล่า Caster หรือนักพากย์เกมชื่อดังที่มียอดผู้ติดตามหลายล้านคน • กิจกรรม YOUTUBE WORKSHOP ให้ความรู้เกี่ยวกับการพัฒนาช่องกับเหล่าเกมเมอร์ • มอบรางวัล Thailand Game Award &แบไต๋ i3 Award • กิจกรรมร่วมประมูลสินค้าเกมและไอที โดยนำรายได้ทั้งหมดมอบให้มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ งานจัดถึงวันที่ 18 ตุลาคม […]

  Date: ตุลาคม 22, 2015 By ePluak
 • Phantasy Star Online 2 ตอบรับกระแสชาว Anime พร้อมยกพลตะลุยงานยาวตลอดปี
  Phantasy Star Online 2 ตอบรับกระแสชาว Anime พร้อมยกพลตะลุยงานยาวตลอดปี

  ตอบรับกระแสผู้เล่นทั้งขาประจำแฟนพันธุ์แท้และผู้เล่นใหม่ที่หลังไหลเข้ามาอย่างเนืองแน่น จากงาน “PSO2 Showcase Live In CoscomParty” เมื่อวันที่ 28 ธ.ค. 2557และล่าสุดงาน “PSO2 EpisodeII ShowCaseMaruyaSchool Life” ในวันที่ 1 ก.พ. 2558ที่ผ่านมา ทีมงาน Phantasy Star Online 2 ประกาศเดินหน้าเต็มตัว บุกเปิดตลาด PSO2 สู่ชาว Anime ตลอดปี โดยเปิดเผยแผนดำเนินการจัดงานครั้งต่อไป COSCOM Extra : White Day ในวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2558 ณ หอประชุมรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ซึ่งนอกจากจะมีกิจกรรมสนุกๆและของรางวัลมากมายแล้วในครั้งนี้จะมีการ Update Patch ใหญ่ประจำเดือนมี.ค.กับ New Race : Deumanพร้อม Update อาชีพที่แฟนๆ PSO2 ตั้งตารอคอยอย่าง […]

  Date: กุมภาพันธ์ 14, 2015 By ePluak
 • Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก
  Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก

  เปิด OBT กันไปเรียบร้อยแล้วกับเกม Dragon Online ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมา กระแสตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากทางเกมเมอร์ที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อ รอเข้าเล่นเกมกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ทำให้ทางทีมงานต้องเปิดเชิฟเวอร์ LINE เพิ่มจากเดิม 1 LINE เป็น 3 LINE เลยทีเดียว เพื่อรองรับจำนวนผู้เล่นของเกม Dragon Online งานนี้บอกได้คำเดียว ทีมงานจัดให้เอาใจผู้เล่นโดยเฉพาะจ้า หนาแน่นจริงๆทั้ง 3 LINE เลย คนเยอะมากๆ เลย ระบบ Item Shop ก็เปิดกันให้ใช้งานเต็มรูปแบบแล้วในช่วง OBT จับจ่าย ใช้สอยกันได้เต็มที่เลยจ้า Website Dragon Online: http://do.mmog.asia/ Link สมัคร MPass: http://www.mmog.asia/user/register&Lang=th

  Date: กันยายน 4, 2014 By ePluak
 • ประมวลภาพบรรยากาศงาน Ini3 E-Lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ
 • Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี

รวมโปรโมชั่นการเติมเงินของเกมส์ออนไลน์เพื่อความคุ้มค่า

 • Unison League โปรโมชั่น Wind God Set Gachapon
  Unison League โปรโมชั่น Wind God Set Gachapon

  Unison League กลับมาที่ Set Item ธาตุลมอีกครั้งกับ Wind God Set Gachapon แต่รอบนี้ไม่ธรรมดาเพราะว่าอาวุธภายใน Wind God Set นั้นมีค่า Cost ถึง 26 เลยทีเดียวซึ่งทำให้อาวุธของเซตนี้นั้น มีพลังโจมตีมากกว่าเซตก่อน ๆ ที่ผ่านมา และรวมไปถึงมอนเตอร์ธาตุลมในฝันของอาชีพนักธนูหลาย ๆ คน ก็คงหนีไม่พ้น Shinatobe Wind Empress ซึ่งจะมีรวมอยู่ในกาชาปองนี้ด้วยและยังเพิ่มเรทโอกาสออก Gear ระดับ SSR สำหรับ Wind God Set Gachapon จะมีแค่ช่วงวันที่ 26-30 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น หมายเหตุ : Wind God Set Gachapon จะแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ดังนี้ 1.แบบใช้ 3 Gem เพื่อสุ่ม […]

  Date: พฤศจิกายน 29, 2015 By ePluak
 • Ragnarok Mobile อัพเดทใหญ่ในรอบปี ประกาศสงคราม “Guild War” พร้อมกันวันนี้!!
  Ragnarok Mobile อัพเดทใหญ่ในรอบปี ประกาศสงคราม “Guild War” พร้อมกันวันนี้!!

  เชื่อว่าหลายๆ คนคงอยากให้ Ragnarok Mobile หรือ RO Mobile มีระบบสงครามศักดิ์ Guild War เหมือนกับ Ragnarok Online โดยเราจะมาบอกว่าความฝันนั้นเป็นจริงแล้ว เพราะวันนี้ RO Mobile มีการ Update Patch ใหม่ในเวอร์ชั่น .3.0.0 War of Emperium ถึงจะไม่เหมือนกับ Ragnarok Online 100% แต่ขอบอกไว้เลยว่ามันส์ไม่แพ้กันแน่นอน และนอกจากระบบ Guild War ที่เพิ่มเข้ามาแล้ว ทางทีมผู้พัฒนายังเพิ่มระบบตกปลา Fishing ที่จะทำให้สนุกและเพลินยิ่งขึ้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาก็ไปดูระบบต่างๆ กันได้เลย War of Emperium (Guild War) คือระบบการทำสงครามกันระหว่าง Guild โดยผู้เล่นที่จะทำสงครามได้นั้นจะต้องเป็นผู้เล่นที่สังกัด Guild ต่างๆ เสียก่อน โดยสงครามจะมาในรูปแบบการแย่งปราสาท Guild ซึ่งแบ่งออกเป็น 2 รอบ คือ -       รอบคัดเลือก (Preliminary) เป็นการต่อสู้กันระหว่าง Guild ที่ป้องกันปราสาท และ Guild ที่โจมตีปราสาท  ซึ่งจะเป็นการแข่งกันในรูปแบบสะสมคะแนน Guild ใดสะสมคะแนนได้เยอะที่สุด ก็จะถือเป็นผู้ชนะในรอบนั้นๆ โดยสมาชิก Guild จะได้รับของรางวัลทุกคน No. Cooperation Point WoE Point 1st 20 100 2nd 15 50 3rd 10 25 Attenders 10 25 คะแนน WoE สามารถนำไปใช้ซื้อของต่างๆ ได้ที่ WoE Shop -       รอบตัดสิน (Final) รอบนี้เป็นการต่อสู้ที่ต่อเนื่องจากรอบคัดเลือก (Preliminary) […]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
 • เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’
  เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’

      เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’ 22 กันยายน 2558, กรุงเทพมหานคร – บริษัท เน็ตมาร์เบิล จำกัด ผู้สร้าง “เกมเศรษฐี” ที่ฮิตติดอันดับ 1 ในไทย ได้แถลงเปิดตัวเกมใหม่ “Seven Knights(เซเว่นไนท์)” สุดยอดเกมโมบาย RPG ที่สามารถครองอันดับ 1 ในประเภทเกมที่ทำรายได้สูงสุดของ App Store และ Play Store ในประเทศเกาหลี เกมเซเว่นไนท์ เป็นเกมแนว Turn Base RPG เน้นความโดดเด่นด้วยตัวละครแบบ Full-3D โดยมีจุดแข็งคือการต่อสู้ที่ง่ายและรวดเร็ว โดยอาศัยระบบการต่อสู้อัตโนมัติ ผู้เล่นสามารถผจญภัยไปใน 7 ดินแดน และดันเจี้ยนอีกมากมาย โดยผู้เล่นจะได้รับบบาทในการจัดกองทัพอัศวินและสร้างกิลด์ ร่วมต่อสู้ไปตามเนื้อเรื่องของเกมที่มีความเช้นช้น และความสนุกน่าติดตาม นอกจากนั้นยังมีระบบอื่นๆให้ผู้เล่นได้สัมผัสอีกเช่น PVP, Boss Raid, Tower […]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
 • โกสต์ ออนไลน์ เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก VCafe แล้ววันนี้
  โกสต์ ออนไลน์ เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก VCafe แล้ววันนี้

  สมัครฟรี! พร้อมรับสิทธิพิเศษ เพียบ!!! โกสต์ ออนไลน์ เกมออนไลน์จากค่าย มูฟออน (2012) จำกัด เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก Vcafe ให้ ร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ได้สมัครกันฟรีๆ เพื่อรับสิทธิ์พิเศษมากมายจากเกม ไม่ว่าจะเป็น Effect พิเศษ เฉพาะตัวละคร Vcafe Effect อาวุธ และการเคลื่อนที่ของใบไม้ สัตว์เลี้ยงช่วยเก็บของฟรีทุกวัน ลูกไฟวิญญาณขาว (ใช้งาน 1 วัน) โอกาสได้รับ หินลึกลับ จากการขุดแร่สามารถสะสมและนำมาแลกไอเทมได้ที่ NPC ธนาคารชิงอิน หินลึกลับ สามารถสะสมและนำมาแลกไอเทม [30 ชิ้น] เท้าท่องเกล็ดหิมะ (15 วัน) [50 ชิ้น] ยาพลังกาย 1ชิ้น [55 ชิ้น] ยาพลังภูติ 1ชิ้น [70 ชิ้น] ตำราทรงกลด 10 เล่ม […]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
 • พร้อมรับการกลับมาแห่งราชา MU Origin-TH เผยข้อมูล นักรบ พร้อม ราชาปีศาจ ควิน
  พร้อมรับการกลับมาแห่งราชา MU Origin-TH เผยข้อมูล นักรบ พร้อม ราชาปีศาจ ควิน

  พร้อมรับการกลับมาแห่งราชา MU Origin-TH เผยข้อมูล นักรบ พร้อม ราชาปีศาจ ควิน   MU Origin-TH เกมส์มือถือใหม่จาก Siamgame เปิดตัวอย่างร้อนแรงทำลายทุกสถิติทะลุอันดับ 1 Top Free และอันดับ 1 Top Game ภายในเวลา 6 ชั่วโมง มีเซิร์ฟเวอร์ไว้ลองรับผู้เล่นมากกว่า 40 เซิร์ฟเวอร์ เพียงเท่านี้ก็คงสามารถการันตีความยิ่งใหญ่ของ MU Origin-TH ได้เป็นอย่างดีแล้ว เพื่อให้เข้ากับความร้อนแรงของกระแส MU Origin-TH วันนี้ทีมงานจะขอพาท่านไปรู้จักกับตัวละครผู้น่าเกรงขามอย่าง นักรบ และจะพาท่านไปบุกรัง ราชาปีศาจ ควิน ผู้ปกครองเหล่าปีศาจที่บัดนี้ได้ยึด วิหารเทพคาลีมา หรือ Lost Tower ไว้เป็นดินแดนของตน นักรบ เกราะเพลิงผู้น่าเกรงขาม นักรบ อัศวินผู้อยู่แนวหน้าที่มีทั่งความกล้าหาญและพลังป้องกันระดับสูง ไม่ว่าจะต้องเจอกับศัตรูรูปแบบใดเหล่าอัศวินผู้กล้าจะไม่มีวันถอยหนี เพื่อชื่อเสียงและเกียรติยศต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิต พวกเขาก็ไม่หวั่นเกรง รูปลักษณ์อันโดดเด่นที่ทำให้ผู้คนจดจำคือ เกราะสีแดงเพลิง และดาบมังกรยักษ์ที่เต็มไปด้วยเลือดของเหล่าปีศาจ […]

  Date: กันยายน 21, 2015 By sweetloveo

เกมส์ไหนคูณ แจกไอเทมเจ๋ง ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว

 • Age of Warriors เปิดโอกาสให้เหล่านักรบ New Hero Reward พิสูจน์ความเป็นหนึ่งในดินแดนอีแลนตร้า ลุ้นรับแรร์ไอเทมฟรี
  Age of Warriors เปิดโอกาสให้เหล่านักรบ New Hero Reward พิสูจน์ความเป็นหนึ่งในดินแดนอีแลนตร้า ลุ้นรับแรร์ไอเทมฟรี

  Age of Warriors ถึงเวลาแสดงความสามารถ พร้อมเปิดโอกาสดึงฮีโร่ที่อยู่ภายในออกมาให้ทุกคนได้ประจักษ์ เพื่อนๆ ท่านไหนที่กระหายการพิสูจน์ตนเอง ดินแดนอีแลนตร้ารอ ต้องการเดินเข้ามาร่วมในวิถีของนักรบ ช่วยกันปราบทัพมอนสเตอร์สุดชั่วร้ายให้สิ้นซาก ช่วงเวลานี้เหมาะสมที่สุดแล้ว อยากให้พลังที่ยิ่งใหญ่ถูกซ่อนไว้ รีบเข้ามาสร้างตัวละคร เล่นให้ครบตามเงื่อนไขเลเวล และวันที่กำหนด นอกจากความภาคภูมิใจ ยังมีรางวัลมอบให้อีกด้วย!!…เริ่ม 30 พฤศจิกายน เป็นต้นไป~~ ระยะเวลากิจกรรม เริ่มตั้งแต่วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2558 เวลา 00.01 น. เป็นต้นไป รายละเอียดกิจกรรม 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม ไอดีที่สร้างตัวละครใหม่ จะมีสิทธิ์ร่วมสนุกในกิจกรรม 2. จากนั้นให้นักรบหน้าใหม่ เข้ามาทำการเก็บเลเวลจนถึงที่กำหนด จะได้รับรางวัลตามเลเวลที่ทำได้ทันที! 3. ระยะเวลาสำหรับของรางวัลในแต่ละขั้น จะนับตั้งแต่การเริ่มสร้างตัวละคร 4. เมื่อนักรบหน้าใหม่ผ่านเงื่อนไข ในเวลาที่กำหนด สามารถเข้ามารับ “รางวัล” ได้จากเมนู “กิจกรรม” ภายในเกม 5. จากนั้นให้นักรบเข้ามาที่เมนู Event > New Hero […]

  Date: พฤศจิกายน 30, 2015 By ePluak
 • Garena จับมือ ม.เชียงใหม่ จัดงาน CAMT Festival 2015 by Garena มหกรรม eSports สุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี
  Garena จับมือ ม.เชียงใหม่ จัดงาน CAMT Festival 2015 by Garena มหกรรม eSports สุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี

  ช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่ากำลังใกล้เข้ามาทุกที หลายคนคงเริ่มวางแผนการสำหรับการฉลองช่วงสิ้นปี แต่ แต่ แต่! ก่อนจะไปฉลองปีใหม่กัน มีกิจกรรมเด็ดท้ายปีที่พลาดไม่ได้เลยจริงๆ! กับงาน CAMT Festival 2015 by Garena พบกับมหกรรมการแข่งขัน eSports สุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี ที่ครั้งนี้ บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทอินเตอร์เน็ตรายใหญ่ของเอเชีย ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ยอดนิยมที่มีผู้เล่นเป็นอันดับหนึ่งและเป็นผู้สนับสนุนหลักกีฬา eSports ในประเทศไทย ร่วมกับวิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดงานเอาใจแฟนๆการีนา ในวันที่ 21-22 พฤศจิกายน 2558 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ภายในงานวันที่ 21 พ.ย. พบกับศึก POINT BLANK ULTIMATE WAR 2015 Tournament สุดมันส์ของเกมยอดฮิตอย่าง Point Blank ซึ่งจะนำสุดยอดทีมของประเทศไทยที่ทำผลงานเก็บคะแนนรวมมาได้สูงสุดตลอดทั้งปี เหลือเพียง 4 ทีมสุดท้ายเดินทางไปทำศึกในงานนี้ ชิงเงินรางวัลรวมกว่า […]

  Date: พฤศจิกายน 21, 2015 By ePluak
 • Infestation กิจกรรม The Maze Z-Runner 2 ผจญภัยเขาวงกต ตามล่ากล่องแรร์ในตำนาน
  Infestation กิจกรรม The Maze Z-Runner 2 ผจญภัยเขาวงกต ตามล่ากล่องแรร์ในตำนาน

  กลับมาให้สนุกสุดมันส์กันอีกครั้ง กับกิจกรรม The Maze Z-Runner 2 ผจญภัยเขาวงกตปริศนา เขาวงกตอันเป็นที่กล่าวขานสืบต่อกันมาว่า “ ยังไม่เคยมีผู้ใดที่ได้ก้าวเข้าไปแล้ว จะสามารถรอดออกมาได้ โดยที่ยังมีลมหายใจอยู่ ” ภายในเขาวงกตเต็มไปด้วยน้ำสีแดงเลือดที่เกิดจากการสังเวยเหล่าผู้รอดชีวิตที่คิดจะเข้ามาท้าทายชิงสมบัติต้องห้าม! ทิ้งไว้แต่ร่างไร้ลมหายใจที่หิวกระหายวนเวียนอยู่ในพื้นที่เขาวงกตปริศนา… จึงได้บังเกิดบททดสอบที่ทางทีมงาน Infestation Thailand ขอประกาศท้าชิงเหล่าผู้กล้าทุกคน ให้เข้ามาตามล่าหากล่องแรร์ในตำนาน พร้อมกับคลี่คลายปมปริศนาเขาวงกตแห่งนี้ ที่ทั้งดุเดือด ท้าทาย และเต็มไปด้วยกับดักมากมาย ซึ่ง ณ. สุดปลายทาง สิ่งที่เหล่าผู้กล้าจะได้รับเป็นการตอบแทน คือแสงแห่งสมบัติล้ำค่า ที่สามารถคว้ากลับบ้านกันได้เลยกับกล่องสุ่มเซ็ตไอเทม Z-Runner Rare Box! เริ่มกิจกรรม : วันที่ 17 พฤศจิกายน 2558 เวลา 17.00 น. สิ้นสุดกิจกรรม : วันที่ 1 ธันวาคม 2558 (ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ประจำสัปดาห์) 1. ผู้เล่นสามารถเข้ามาร่วมสนุกกันได้ที่ Server Strongholds ห้อง ” […]

  Date: พฤศจิกายน 21, 2015 By ePluak
 • Special Force 2 แค่เล่นก็ลั่นแล้ว Strong Strong Strong งานนี้ผู้เล่นใหม่เตรียมเฮ ผู้เล่นเก่าเตรียมกรี๊ด
  Special Force 2 แค่เล่นก็ลั่นแล้ว Strong Strong Strong งานนี้ผู้เล่นใหม่เตรียมเฮ ผู้เล่นเก่าเตรียมกรี๊ด

  Special Force 2 แค่เล่นก็ลั่นแล้ว “อึด ถึก เอ็กซ์ กระชากใจ!” Mamba & Kelly พร้อมแรร์ไอเทมเพียบ! ** 17 – 30 พฤศจิกายนนี้ เท่านั้น ** – เข้าเล่นถึงเลเวล 5 – 10 ปลดล็อครับ Red Mamba + Kelly (7 วัน) – เล่นถึงเลเวล 11 – 20 รับ M4A1 EOTech Silencer Virus FX (7 วัน) – เล่นถึงเลเวล 21 – 30 รับ SIG551 EOTech LaserDot (7 วัน) […]

  Date: พฤศจิกายน 20, 2015 By ePluak
 • Shadow of Eclipse กิจกรรม Extreme Dungeon โลแกน
  Shadow of Eclipse กิจกรรม Extreme Dungeon โลแกน

  Shadow of Eclipse นักผจญภัยที่ได้เข้ามาเยือนในดินแดนแห่งนี้ ต่างต้องได้ยินเสียงร่ำลือเกี่ยวกับ “นายพรานมือฉกาจ” ความสามารถรอบด้าน ผู้ที่ใช้ธนูได้ จนเป็นสุดยอดอาวุธ เก่งกาจหาตัวจับยาก และตอนนี้ “โลแกน” ได้มาปรากฏตัวใน Extreme Dungeon แล้ว เพื่อนๆ คนไหนอยากมา ทดสอบฝีมือ รีบเข้ามาประลอง โอกาสนี้เปิดให้เข้ามาต่อสู้กันยาวๆ…เริ่ม 10 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม เท่านั้น!! ระยะเวลากิจกรรม เริ่มตั้งแต่วันอังคารที่ 10 พฤศจิกายน 2558 เวลา 12.00 น. ถึงวันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2558 เวลา 09.00 น. รายละเอียดกิจกรรม 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม เมื่อผู้กล้าเข้าไปในพื้นที่ Espacio จะพบกับ “Extreme Dungeon” ดังภาพด้านล่าง Extreme Dungeon 2. หลังจากเข้ามาที่ดันเจี้ยนพิเศษแล้ว […]

  Date: พฤศจิกายน 20, 2015 By ePluak