song of knight

 • TERA เผยผู้ให้บริการเกมใหม่ Nexon พร้อมเตรียมอัพเดทระบบบินข้ามแมพสุดทันสมัย

  TERA เผยผู้ให้บริการเกมใหม่ Nexon พร้อมเตรียมอัพเดทระบบบินข้ามแมพสุดทันสมัย

  ล่าสุดก็ได้มีข่าวรับปีใหม่สำหรับแฟนเกม TERA ที่ได้อยู่ด้วยกันมาจนถึงปีใหม่นี้ ทางผู้พัฒนาเกมอย่าง Bluehole ก็ได้ฤกษ์ออกมาประกาศเปิดตัวผู้ให้บริการรายใหม่ที่จะดำรงตำแหน่งและทำหน้าที่ให้บริการเกม TERA ในเซิร์ฟเวอร์เกาหลีอย่างทีม NEXON นั้นเอง แถมยังเริ่มเตรียมความพร้อมในการโอนถ่ายข้อมูลกันแล้ว พร้อมส่ง Trailer ใหม่ที่โชว์ความอลังการในการปรับรูปโฉมระบบยานพาหนะหรือท่องโลกให้อลังกว่าเดิมอีกด้วย ผู้เล่นจะไม่ได้นั่งยานพาหนะเพกาซัสในการท่องโลกแบบเดิมๆอีกแล้ว หลังจากนี้จะมีสิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจเตรียมปรับโฉมให้เข้ากับการผจญภัยใยโลก Open World มากยิ่งขึ้นอย่างไร เรามาติดตามกันสัปดาห์เตรียมอัพเดทข้อมูลแน่นอน.. ขอบคุณ : mmocluture

  Date: มกราคม 2, 2016 By mitsunari7
 • TERA เผยวิดีโอ Walkthrough โผล่ข้อมูลของ Kalivan’s Dreadnaught ผ่านผู้เล่นสุดชำนาญ

  TERA เผยวิดีโอ Walkthrough โผล่ข้อมูลของ Kalivan’s Dreadnaught ผ่านผู้เล่นสุดชำนาญ

  ล่าสุดก็ได้มีการเปิดตัวดันเจี้ยนใหม่ที่พร้อมจะระเบิดความมันส์กันในเกม TERA แถมยังเป็นดันเจี้ยนที่สร้างขึ้นมาเพื่อผู้เล่นระดับสูงนั้นเอง ภายในดันเจี้ยนนั้นเต็มไปด้วยเหล่ามอนสเตอร์ที่โหดร้าย ทั้งกับดักที่ยากจะคาดเดา อาจทำให้คุณตายได้ในพริบตา แถมยังมีเหล่ามอนสเตอร์สาย Big Ass Monsters (BAMs) และบอสตัวสุดท้ายที่คุณต้องเผชิญหน้านั้นคือ Kalivan บอสตัวนี้จะเร่งคุณด้วยการโจมตีสายฟ้าแลบ แถมยังโจมตีได้อย่างหนักหน่วงที่คุณต้องระวังตัวไว้ให้ดี.. ขอบคุณ : mmoculture

  Date: ธันวาคม 26, 2015 By mitsunari7
 • TERA ตามกระแสโชว์ตัวละครชายในชุดสุดเซ็กซี่พร้อม Trailer สุดบาดใจ

  TERA ตามกระแสโชว์ตัวละครชายในชุดสุดเซ็กซี่พร้อม Trailer สุดบาดใจ

  เมื่อเกม TERA ได้นำเหล่าหนุ่มๆต่างเผ่าพันธ์ุมาโชว์ความแมนสุดเซ็กซี่บาดใจกันแบบสุดโต้ง ถึงแม้ว่าเกม TERA จะเป็นเกมแนว MMORPG ที่เน้นตัวละครหญิงแถมยังเป็นเกมเมอร์เพศชายที่ชื่นชอบการเล่นเกมนี้เป็นหลัก โดยก่อนหน้านี้ตัวเกมต้องการโฟกัสไปที่ตัวละครหญิงสุดเซ็กซี่เพื่อเอาใจหนุ่มๆ แถมครั้งนี้ทางทีมผู้จัดได้เนรมิตอาหารให้กับกลุ่มแฟนเกิร์ลเกมนี้กันบ้าง เพื่อนๆจะเห็นเลยว่าทีมผู้จัดได้นำหนุ่มสุดฮอตจากเผ่าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเผ่ามนุษย์ Amani, Baraka, หรือแม้กระทั่ง Popori ฯลฯ พร้อมกับการเปิดตัวหนุ่มบอยแบรนย์สุดเซ็กซี่ แท้ที่จริงแล้ว ช่วงนี้กลับเป็นช่วงโปรโมทชั่นหรือการโปรโมทไอเท็มใหม่ เป็นการโปรโมทชุดเกราะชั้นในเน้นๆ ซึ่งตัวโปรโมทชั่นนี้เพิ่งได้มีการโปรโมทในส่วนของเซตตัวละครหญิงไปเมื่อปีที่แล้ว หลังจากนั้นก็ได้มีการเปิดตัวชุด underwears หลากหลายสไตล์ ผู้เล่นสามารถเลือกสวมชุดบวกทักษะสกิลและเสริมพลังให้ตัวละครมากยิ่งขึ้น ใครที่ดู Trailer นี้แล้วคงนึกถึงหนังอยู่เรื่องหนึ่ง ที่ชื่อว่า Magic Mike…XXL เป็นแน่ =..= ll ขอบคุณ : 2p

  Date: ตุลาคม 7, 2015 By mitsunari7
 • TERA เผยอาชีพสาย Tanker อย่างเป็นทางการพร้อมอัพเดทเซิร์ฟเวอร์เกาหลีแล้ววันนี้

  TERA เผยอาชีพสาย Tanker อย่างเป็นทางการพร้อมอัพเดทเซิร์ฟเวอร์เกาหลีแล้ววันนี้

  วันนี้ทางผู้ให้บริการเกม TERA เซิร์ฟเวอร์เกาหลีก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลของอาชีพที่ 11 อีกระลอกและหลังจากนี้คาดว่าจะมีการเผยข้อมูลอย่างต่อเนื่องในตลอดช่วงหน้าร้อนนี้ ไม่เพียงแค่อัพเดทอาชีพใหม่เข้ามา พวกเขายังได้อัพเดทแผ่นที่ใหม่ รวมไปถึงระบบมากมายคอยให้พวกเราลุ้นอยู่เสมอ ทางผู้ให้บริการเกม TERA ก็ได้ออกมาเปิดเผยชื่อของอาชีพที่ 11 หรือสาวหมัดสุดโฉดนี้ว่า 권술사 ถือเป็นไอเดียที่ไม่เลวเลยในการนำเสนอและเผยข้อมูลทีละเล็กละน้อยให้กับเหล่าแฟนเกมได้ลุ้นกันเป็นประจำ โดยสาวคนนี้ถูกสร้างขึ้นมาให้กลายเป็นผู้ชำนาญด้านการโจมตี แต่ต้องบอกก่อนว่า She คนนี้ไม่เว่อร์อย่างคิดที่คิดนะ แน่นอนว่าอาชีพกลับล็อกให้เลือกเล่นได้แค่ผู้หญิงเหมือนเดิม เงื่อนไขในการเปลี่ยนอาชีพนี้จะต้องเป็นเผ่ามนุษย์ ขอขอบคุณข้อมูลจาก cinderboy mmoculture

  Date: กรกฎาคม 18, 2015 By mitsunari7
 • TERA โผล่อาชีพที่ 11 พร้อมเผยความสามารถของเธอคนนี้เจอกันช่วงฤดูร้อนนี้

  TERA โผล่อาชีพที่ 11 พร้อมเผยความสามารถของเธอคนนี้เจอกันช่วงฤดูร้อนนี้

   TERA นั้นอยู่ภายใต้การให้บริการเกมโดย Hangame แน่นอนว่าทีมพัฒนาเป็นที่รู้จักกันในแวดวงเกมเกาหลีอย่างค่าย Bluehole Studio ซึ่งวันนี้พวกเขาได้ออกมาประกาศเปิดตัวอาชีพใหม่ ถือเป็นอาชีพที่ 11 เพิ่งเปิดตัววันนี้สดๆร้อนเลยก็ว่าได้ สำหรับ Teaser ที่พวกเขาได้ออกมาปล่อยนั้นได้นำเสนอเกี่ยวกับอาชีพที่ 11 ยังไม่มีการเปิดเผยชื่อที่แท้จริงของอาชีพนี้ก็ตาม  เหล่าผู้เล่นหลายคนก็ได้พูดคุยและคาดเดากันไปต่างๆนานา เกี่ยวกับอาชีพนี้ว่า เป็นอาชีพที่มีทักษะการโจมตีระยะประชิด จะต้องเป็นอาชีพที่คล้ายคลึงกับเหล่า Warrior หรืออาจจะเป็น Fighter ต้องบอกก่อนว่าเกมนี้ชอบเปิดตัวอาชีพใหม่ๆออกมาเซอไเพรเหล่าผู้เล่นแบบไม่รู้ตัว ซึ่งความไม่รู้ตัวนั้นละเป็นเรื่องสนุกของเหล่าผู้เล่นที่จะได้ออกมาแสดงความคิดเห็นทำให้เกิดกลุ่มสังคมของเกมนี้มากขึ้น ขอขอบคุณข้อมูลจาก mmoculture 

  Date: กรกฎาคม 4, 2015 By mitsunari7
 • โผล่แล้ว TERA แอคชั่นเกมออนไลน์สุดดังเตรียมประเดิมบน Steam คราวนี้ได้เล่นอาชีพสาว Gunner อย่างจุใจแน่นอน

  โผล่แล้ว TERA แอคชั่นเกมออนไลน์สุดดังเตรียมประเดิมบน Steam คราวนี้ได้เล่นอาชีพสาว Gunner อย่างจุใจแน่นอน

  ล่าสุดทาง En Masse Entertainment ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่าพวกเขากำลังตื่นเต้นกับการที่พวกเขาได้เป็นผู้ให้บริการเกม MMO ชื่อดัง อย่างเกม TERA ไม่ว่าจะกี่ปีก็ยังมีฐานผู้เล่นระดับโลกและยังมีคนสนใจติดตามเกมนี้อยู่จากทั่วทุกมุมโลกจริงๆ คราวนี้แฟนเกมบน Steam คงต้องร้องเฮกับการเปิดให้บริการเกม TERA บน Steam เป็นครั้งแรก สำหรับเกมฟอร์มยักษ์แบบนี้ถือว่าเป็นเรื่องยากที่นานๆทีจะมีสักครั้งหนึ่งเลยก็ว่าได้ แถมวันนี้ยังเป็นวันเปิดให้บริการเกมวันแรกอีกด้วย ไม่ให้ตื่นเต้นได้ยังไงกัน อีกทั้งวันนี้ยังมีเหล่าผู้เล่นตามมาลงทะเบียนเพื่อเข้าเล่นเกมร่วม 17 ล้านกว่าคนแล้ว สถิตินี้ถือเป็นการวัดผู้ใช้จากทั้งโลก ไม่เพียงเท่านี้ยังมีฐานแฟนคลับเดิมและกลุ่มเเฟนคลับใหม่ที่ระดมผู้เล่นกันในกลุ่ม Community ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแฟนไซต์หรือกลุ่มเว็บบอร์ด ต่างพากันพูดถึงเกมและวิจารณ์สถานภาพของเกมอย่างต่อเนื่อง. ขอขอบคุณข้อมูลจาก Noki Kim – 2p

  Date: พฤษภาคม 9, 2015 By mitsunari7
 • TERA โผล่แมพใหม่ Sky Cruiser Endeavor เตรียมปะทะกับมอนสเตอร์สุดโฉดบนยานเหาะสุดล้ำ

  TERA โผล่แมพใหม่ Sky Cruiser Endeavor เตรียมปะทะกับมอนสเตอร์สุดโฉดบนยานเหาะสุดล้ำ

  เรื่องราวการผจญภัยในดินแดนแห่ง TERA นั้นได้กล่าวถึงเรื่องราวของสภาผู้ปกครองโลกที่ใหญ่ที่สุดในเกมอย่าง Valkyon Federation’s ว่า พวกเขาพบเห็นเรือเหาะต้องสงสัยที่อยู่เหนือน่านฟ้าของเมือง ซึ่งทำให้เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้เป็นสิ่งที่น่าประหลาดใจอีก 1 สถานการณ์ที่เกิดขึ้นในโลกแห่ง TERA ซึ่งบนยานลำนั้นพบว่ามีมอนสเตอร์สุดร้ายกาจกลุ่มใหม่อย่างเหล่า Archdevans และ Demokrons  และไม่มีใครเคยทราบมาก่อนว่าบนเรือเหาะลำนั้นเกิดอะไรขึ้นกับลูกเรือ ทิ้งแค่ร่องรอยว่า พวกเขาพยายามวางแผนและสั่งให้ลูกเรือทั้งหมดหรือเหล่าพันธมิตรร่วมเดินทางทำการบินเรือเหาะลำนั้นไปเรื่อยๆ และหวังว่าเรือเหาะลำนั้นอาจจะพุ่งชนเมือง Baraka เขตชานเมือง Highwatch อย่างแน่นอน ขอขอบคุณข้อมูลจาก sain mmosite , ZronoelUltimateZoro

  Date: กุมภาพันธ์ 18, 2015 By mitsunari7
 • TERA เผยวิดีโอสุดยอดลีลาของอาชีพที่ 10 เตรียมวาดลวดลายปืนใหญ่สนั่นเซิร์ฟเวอร์เกาหลี

  TERA เผยวิดีโอสุดยอดลีลาของอาชีพที่ 10 เตรียมวาดลวดลายปืนใหญ่สนั่นเซิร์ฟเวอร์เกาหลี

             ก่อนหน้านี้ทางเราได้ทำการรายงานข่าวไปแล้วสำหรับอาชีพน้องใหม่สุดเซ็กซี่ เรียกได้ว่าทั้งดุ ทั้งถึก ทั้งโหดแบบครบเครื่องจริง ๆ ถึงอย่างไรก็ตามทางเราก็ยังคงไม่มั่นใจว่า อาชีพที่ 10 นี้เดิมทีมีชื่อเรียกว่าอะไร ทางเราก็ได้แต่เรียกตามเหล่าเกมเมอร์จากทั่วโลกว่า Acane Gunner ล่าสุดได้ทำการอัพเดทในตัวเกมแล้วแต่ยังคงอยู่ในช่วงของการทดสอบขั้นตอน DPS ของอาชีพนี้อยู่ และยังมีการรายงานมาว่าจะจำกัดเฉพาะสองเผ่าเท่านั้นที่สามารถเลือกเล่นอาชีพนี้ได้ (ผู้เล่นสามารถเลือกเผ่าไฮล์เอลและคาสตานิคได้เท่านั้น)          โดยอาชีพ Acane Gunner จำกัดให้เลือกเล่นเป็นเพศหญิงอีกด้วย แต่อย่างไรก็ตามเพื่อลบจุดบอดให้กับอาชีพนี้ทางทีมพัฒนาก็ได้เสริมลักษณะพิเศษให้กับอาชีพ โดยอาชีพ Acane Gunner นั้นสามารถเรียกเหล่าภูติอสูรหรือป้อมปราการเพื่อมาช่วยเหลือในการต่อสู้และเสริมพลังป้องกันให้กับอาชีพนี้ ขอขอบคุณข้อมูลจาก Cinderboy mmoculture , ZronoelUltimateZoro

  Date: ธันวาคม 22, 2014 By mitsunari7
 • Bluehole studio เตรียมปล่อยอาชีพที่ 10 สาวน้อยสุดโฉดยิงกระจายพร้อมมันส์กันได้แล้วสัปดาห์หน้าใน Tera [KR]

  Bluehole studio เตรียมปล่อยอาชีพที่ 10 สาวน้อยสุดโฉดยิงกระจายพร้อมมันส์กันได้แล้วสัปดาห์หน้าใน Tera [KR]

              ทาง Bluehole Studio ผู้พัฒนาเกมและผู้ให้บริการเกม NHN Entertainment ได้ประกาศออกมาเปิดตัวอีกครั้งกับตัวละครสาวตัวใหม่สุดเซ็กซี่ นับว่าเป็นคลาสที่ 10 ที่ได้พัฒนาออกมาในเกม Tera โดยคาดว่าทางฝั่งเซิร์ฟเวอร์เกาหลีจะอัพเดทในวันที่ 17 ธันวาคม ซึ่งยังไม่แน่ใจว่าชื่อของอาชีพที่ปรากฏออกมานั้นมีชื่อเรียกว่า Arcane Gunner หรือเปล่าแต่โดยรวมนั้นถือว่าเเจ่มนะครัช             อาชีพ Arcane Gunner จำกัดเฉพาะเพศหญิงเท่านั้น โดยผู้เล่นจะต้องทำการสร้างตัวละครอาชีพ Castanic และ Elf ระดับสูงจึงจะสามารถเปลี่ยนอาชีพนี้ได้ โดยก่อนหน้านี้ได้มีการอัพเดทตัวละครอาชีพ Reaper ที่ต้องใช้ตัวละครอาชีพ Elin ในการเปลี่ยนอาชีพเช่นกัน ดูภายนอกแล้วหลายคนอาจจะมองว่าเป็นอาชีพมือปืนธรรมดา แต่ของแบบนี้บอกเลยว่าอาชีพ Arcane Gunner ยังสามารถเรียกอสูรน้อยโรบอทและป้อมปราการออกมาช่วยต่อสู้ได้ ถือเป็นอาชีพที่มีสไตล์การเล่นที่หลากหลายจริง ๆ            […]

  Date: ธันวาคม 13, 2014 By mitsunari7
 • จัดหนัก !! TERA [KR] โผล่อัพเดท 3 ระบบสุดมันส์เหนือจินตนาการพร้อมเปิดให้บริการอีก 3 เดือนนี้แน่นอน

  จัดหนัก !! TERA [KR] โผล่อัพเดท 3 ระบบสุดมันส์เหนือจินตนาการพร้อมเปิดให้บริการอีก 3 เดือนนี้แน่นอน

        ล่าสุดได้ออกมารายงานว่าเกม TERA จะมีการอัพเดทการปรับปรุงเกมครั้งยิ่งใหญ่ในช่วงเดือนพฤศจิกายน ธันวาคม และมกราคม โดยทางเว็บไวต์ได้ออกมาเผยรายละเอียดในการอัพเดทครั้งยิ่งใหญ่นี้ภายใต้โปรเจกที่มีชื่อว่า ” The Tenth Wing “        ในส่วนของการอัพเดทนั้นเกมนี้จะเน้นระบบการต่อสู้และรูปแบบการเล่นแบบ MMORPG เต็มสูบ เรียกได้ว่าเป็นเก็บเลเวลที่เน้นการทำเควสและลงดันเจี้ยนเป็นหมู่คณะ และส่วนนี้ก็เป็น 1 ใน 3 ของการอัพเดทครั้งนี้ ทางทีมพัฒนาได้บอกมาว่า จะทำการเพิ่มในส่วนของดันเจี้ยนใหม่ มีชื่อเรียกว่า ” The Phantom Tower “ที่เหล่าผู้เล่นจะได้พบกับเหล่าบอสระดับบิ้ก ๆ สุดโหดจำนวนมากซึ่งก่อนหน้านี้เหล่าผู้เล่นอาจจะเคยเห็นตามดันเจี้ยนหรือเขตชานเมืองทั่วไปแล้วก็ตาม คือเมื่อผู้เล่นเข้าเล่นดันเจี้ยนใดก็ตาม มันจะทำการเรียกบอสระดับเลเวลเท่าเดียวกับผู้เล่นนั้นออกมา ไม่โหดอย่างที่คิดแต่อาจจะตีติดคริกระจายก็ได้ ขอบอกเลยว่ายิ่งผู้เล่นผ่านระดับที่สูงขึ้นไปเรื่อยๆความโหดของเหล่าบอสก็จะเพิ่มความร้ายกาจมากขึ้นทวีคูณ..         ไม่มีเพียงแค่นี้หลังจากที่ทีมพัฒนาได้ทำการปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์เพื่อทำการอัพเดทครั้งยิ่งใหญ่ในครั้งนี้แล้วนั้นจะทำการเปิดระบบ Double EXP หรือเพิ่มค่าประสบการณ์ X2 ให้กับผู้เล่นได้สนุกสุดมันส์ไปกับการอัพเดทครั้งนี้อย่างจุใจกันเลยทีเดียว ระหว่างที่ผู้เล่นเข้าเล่นในช่วงอัพเดทครั้งใหญ่นั้นยังได้รับของรางวัลพิเศษจากการทำกิจกรรมนั้น ๆ (แต่ผู้เล่นจะต้องทำการผ่านกิจกรรมนั้นโดยสมบูรณ์)จนถึงช่วงเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้าแน่นอน เหล่าเกมเมอร์ท่านใดที่สนใจและต้องการอ่ายรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่… TERA Official ขอขอบคุณข้อมูลจาก hatake […]

  Date: พฤศจิกายน 5, 2014 By mitsunari7
หน้าที่ 1 จาก 3123
Tera picture
ชื่อเกม :

Tera

 • Bluehole Studio

Blog

ตามติดเรื่องราวในชีวิตนักเขียน

Pic Post

พริตตี้น่ารัก คอสเพลย์น่ามอง ต้องแวะมาส่อง

 • THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 เหล่าเกมเมอร์ทะลักงาน มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี
  THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 เหล่าเกมเมอร์ทะลักงาน มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี

  อัพเดทบรรยากาศคึกคักกับงาน “THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015”ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Future of Games เกมสนุกเต็มขั้น ความมันส์แห่งอนาคต” ที่เหล่าเกมเมอร์รอคอยมาตลอดปี ปีนี้จัดเต็มด้วยกิจกรรมและความมันส์แห่งอนาคตต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น • รวบรวมบูธค่ายเกมและสินค้าไอทีชั้นนำจาก 38 บริษัท • ครั้งแรกของการเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุดจากค่ายเกมชั้นนำถึง 14 เกม • การจัดแข่งขัน E-Sport ครั้งยิ่งใหญ่ชิงเงินรางวัลรวม กว่า 4,000,000 บาท • พบกับเหล่า Caster หรือนักพากย์เกมชื่อดังที่มียอดผู้ติดตามหลายล้านคน • กิจกรรม YOUTUBE WORKSHOP ให้ความรู้เกี่ยวกับการพัฒนาช่องกับเหล่าเกมเมอร์ • มอบรางวัล Thailand Game Award &แบไต๋ i3 Award • กิจกรรมร่วมประมูลสินค้าเกมและไอที โดยนำรายได้ทั้งหมดมอบให้มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ งานจัดถึงวันที่ 18 ตุลาคม […]

  Date: ตุลาคม 22, 2015 By ePluak
 • Phantasy Star Online 2 ตอบรับกระแสชาว Anime พร้อมยกพลตะลุยงานยาวตลอดปี
  Phantasy Star Online 2 ตอบรับกระแสชาว Anime พร้อมยกพลตะลุยงานยาวตลอดปี

  ตอบรับกระแสผู้เล่นทั้งขาประจำแฟนพันธุ์แท้และผู้เล่นใหม่ที่หลังไหลเข้ามาอย่างเนืองแน่น จากงาน “PSO2 Showcase Live In CoscomParty” เมื่อวันที่ 28 ธ.ค. 2557และล่าสุดงาน “PSO2 EpisodeII ShowCaseMaruyaSchool Life” ในวันที่ 1 ก.พ. 2558ที่ผ่านมา ทีมงาน Phantasy Star Online 2 ประกาศเดินหน้าเต็มตัว บุกเปิดตลาด PSO2 สู่ชาว Anime ตลอดปี โดยเปิดเผยแผนดำเนินการจัดงานครั้งต่อไป COSCOM Extra : White Day ในวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2558 ณ หอประชุมรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ซึ่งนอกจากจะมีกิจกรรมสนุกๆและของรางวัลมากมายแล้วในครั้งนี้จะมีการ Update Patch ใหญ่ประจำเดือนมี.ค.กับ New Race : Deumanพร้อม Update อาชีพที่แฟนๆ PSO2 ตั้งตารอคอยอย่าง […]

  Date: กุมภาพันธ์ 14, 2015 By ePluak
 • Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก
  Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก

  เปิด OBT กันไปเรียบร้อยแล้วกับเกม Dragon Online ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมา กระแสตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากทางเกมเมอร์ที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อ รอเข้าเล่นเกมกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ทำให้ทางทีมงานต้องเปิดเชิฟเวอร์ LINE เพิ่มจากเดิม 1 LINE เป็น 3 LINE เลยทีเดียว เพื่อรองรับจำนวนผู้เล่นของเกม Dragon Online งานนี้บอกได้คำเดียว ทีมงานจัดให้เอาใจผู้เล่นโดยเฉพาะจ้า หนาแน่นจริงๆทั้ง 3 LINE เลย คนเยอะมากๆ เลย ระบบ Item Shop ก็เปิดกันให้ใช้งานเต็มรูปแบบแล้วในช่วง OBT จับจ่าย ใช้สอยกันได้เต็มที่เลยจ้า Website Dragon Online: http://do.mmog.asia/ Link สมัคร MPass: http://www.mmog.asia/user/register&Lang=th

  Date: กันยายน 4, 2014 By ePluak
 • ประมวลภาพบรรยากาศงาน Ini3 E-Lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ
 • Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี

รวมโปรโมชั่นการเติมเงินของเกมส์ออนไลน์เพื่อความคุ้มค่า

 • Special Force เอาใจคนชอบช้อป TUESDAY IS COOL
  Special Force เอาใจคนชอบช้อป TUESDAY IS COOL

  Special Force โปรโมชั่น TUESDAY IS COOL ที่จะทำให้วัน อังคาร เป็นวันง่ายๆ เติมงาน 50 บาทวันนี้ รับฟรี BIGENNER SET มูลค่ากว่า 7000 DE จำหน่ายทุกวัน อังคาร เริ่ม 1 ธันวาคม 2558 นี้ รายการสินค้า ***โปรโมชั่นทุกวัน อังคาร เริ่มเวลา 00.00 -23.59 ของวันอังคาร เท่านั้น*** **รบกวนอ่านวิธีการซื้อด้านล่างเพื่อสิทธิประโยชน์ของผู้เล่นเอง** เมื่อทำการซื้อไอเทมที่ร่วมโปรโมชั่นแล้วผู้เล่นสามารถกดรับของรางวัลที่ Event Center ปุ่มรับไอเทมโปรโมชั่น วิธีการรับ ไอเทมโปรโมชั่น 1. คลิ๊กที่ ปุ่ม Event Center 2. Login ID 3. เลือกที่ โปรโมชั่น 4. เลือกประเภทของโปรโมชั่นที่ต้องการกดรับ เงื่อนไข 1.หนึ่งไอดีสามารถร่วมโปรโมชั่นได้ […]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
 • Unison League โปรโมชั่น Wind God Set Gachapon
  Unison League โปรโมชั่น Wind God Set Gachapon

  Unison League กลับมาที่ Set Item ธาตุลมอีกครั้งกับ Wind God Set Gachapon แต่รอบนี้ไม่ธรรมดาเพราะว่าอาวุธภายใน Wind God Set นั้นมีค่า Cost ถึง 26 เลยทีเดียวซึ่งทำให้อาวุธของเซตนี้นั้น มีพลังโจมตีมากกว่าเซตก่อน ๆ ที่ผ่านมา และรวมไปถึงมอนเตอร์ธาตุลมในฝันของอาชีพนักธนูหลาย ๆ คน ก็คงหนีไม่พ้น Shinatobe Wind Empress ซึ่งจะมีรวมอยู่ในกาชาปองนี้ด้วยและยังเพิ่มเรทโอกาสออก Gear ระดับ SSR สำหรับ Wind God Set Gachapon จะมีแค่ช่วงวันที่ 26-30 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น หมายเหตุ : Wind God Set Gachapon จะแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ดังนี้ 1.แบบใช้ 3 Gem เพื่อสุ่ม […]

  Date: พฤศจิกายน 29, 2015 By ePluak
 • Ragnarok Mobile อัพเดทใหญ่ในรอบปี ประกาศสงคราม “Guild War” พร้อมกันวันนี้!!
  Ragnarok Mobile อัพเดทใหญ่ในรอบปี ประกาศสงคราม “Guild War” พร้อมกันวันนี้!!

  เชื่อว่าหลายๆ คนคงอยากให้ Ragnarok Mobile หรือ RO Mobile มีระบบสงครามศักดิ์ Guild War เหมือนกับ Ragnarok Online โดยเราจะมาบอกว่าความฝันนั้นเป็นจริงแล้ว เพราะวันนี้ RO Mobile มีการ Update Patch ใหม่ในเวอร์ชั่น .3.0.0 War of Emperium ถึงจะไม่เหมือนกับ Ragnarok Online 100% แต่ขอบอกไว้เลยว่ามันส์ไม่แพ้กันแน่นอน และนอกจากระบบ Guild War ที่เพิ่มเข้ามาแล้ว ทางทีมผู้พัฒนายังเพิ่มระบบตกปลา Fishing ที่จะทำให้สนุกและเพลินยิ่งขึ้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาก็ไปดูระบบต่างๆ กันได้เลย War of Emperium (Guild War) คือระบบการทำสงครามกันระหว่าง Guild โดยผู้เล่นที่จะทำสงครามได้นั้นจะต้องเป็นผู้เล่นที่สังกัด Guild ต่างๆ เสียก่อน โดยสงครามจะมาในรูปแบบการแย่งปราสาท Guild ซึ่งแบ่งออกเป็น 2 รอบ คือ -       รอบคัดเลือก (Preliminary) เป็นการต่อสู้กันระหว่าง Guild ที่ป้องกันปราสาท และ Guild ที่โจมตีปราสาท  ซึ่งจะเป็นการแข่งกันในรูปแบบสะสมคะแนน Guild ใดสะสมคะแนนได้เยอะที่สุด ก็จะถือเป็นผู้ชนะในรอบนั้นๆ โดยสมาชิก Guild จะได้รับของรางวัลทุกคน No. Cooperation Point WoE Point 1st 20 100 2nd 15 50 3rd 10 25 Attenders 10 25 คะแนน WoE สามารถนำไปใช้ซื้อของต่างๆ ได้ที่ WoE Shop -       รอบตัดสิน (Final) รอบนี้เป็นการต่อสู้ที่ต่อเนื่องจากรอบคัดเลือก (Preliminary) […]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
 • เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’
  เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’

      เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’ 22 กันยายน 2558, กรุงเทพมหานคร – บริษัท เน็ตมาร์เบิล จำกัด ผู้สร้าง “เกมเศรษฐี” ที่ฮิตติดอันดับ 1 ในไทย ได้แถลงเปิดตัวเกมใหม่ “Seven Knights(เซเว่นไนท์)” สุดยอดเกมโมบาย RPG ที่สามารถครองอันดับ 1 ในประเภทเกมที่ทำรายได้สูงสุดของ App Store และ Play Store ในประเทศเกาหลี เกมเซเว่นไนท์ เป็นเกมแนว Turn Base RPG เน้นความโดดเด่นด้วยตัวละครแบบ Full-3D โดยมีจุดแข็งคือการต่อสู้ที่ง่ายและรวดเร็ว โดยอาศัยระบบการต่อสู้อัตโนมัติ ผู้เล่นสามารถผจญภัยไปใน 7 ดินแดน และดันเจี้ยนอีกมากมาย โดยผู้เล่นจะได้รับบบาทในการจัดกองทัพอัศวินและสร้างกิลด์ ร่วมต่อสู้ไปตามเนื้อเรื่องของเกมที่มีความเช้นช้น และความสนุกน่าติดตาม นอกจากนั้นยังมีระบบอื่นๆให้ผู้เล่นได้สัมผัสอีกเช่น PVP, Boss Raid, Tower […]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
 • โกสต์ ออนไลน์ เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก VCafe แล้ววันนี้
  โกสต์ ออนไลน์ เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก VCafe แล้ววันนี้

  สมัครฟรี! พร้อมรับสิทธิพิเศษ เพียบ!!! โกสต์ ออนไลน์ เกมออนไลน์จากค่าย มูฟออน (2012) จำกัด เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก Vcafe ให้ ร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ได้สมัครกันฟรีๆ เพื่อรับสิทธิ์พิเศษมากมายจากเกม ไม่ว่าจะเป็น Effect พิเศษ เฉพาะตัวละคร Vcafe Effect อาวุธ และการเคลื่อนที่ของใบไม้ สัตว์เลี้ยงช่วยเก็บของฟรีทุกวัน ลูกไฟวิญญาณขาว (ใช้งาน 1 วัน) โอกาสได้รับ หินลึกลับ จากการขุดแร่สามารถสะสมและนำมาแลกไอเทมได้ที่ NPC ธนาคารชิงอิน หินลึกลับ สามารถสะสมและนำมาแลกไอเทม [30 ชิ้น] เท้าท่องเกล็ดหิมะ (15 วัน) [50 ชิ้น] ยาพลังกาย 1ชิ้น [55 ชิ้น] ยาพลังภูติ 1ชิ้น [70 ชิ้น] ตำราทรงกลด 10 เล่ม […]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo

เกมส์ไหนคูณ แจกไอเทมเจ๋ง ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว

 • PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ผนึกกำลัง 4 พันธมิตร จัดมหกรรมเกมครั้งยิ่งใหญ่ 30-31 กรกฎาคมนี้
  PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ผนึกกำลัง 4 พันธมิตร จัดมหกรรมเกมครั้งยิ่งใหญ่ 30-31 กรกฎาคมนี้

  PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในเครือเอเชียซอฟท์ จับมือ 4 พันธมิตร ได้แก่ GIGABYTE Motherboards, เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์, เครื่องดื่มเรดบูล เอ๊กซ์ตร้า และบัตรเงินสดทรูมันนี่ จัดงานมหกรรมรวมพลคนรักเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ภายใต้คอนเซ็ปท์ สุดมันส์ “แข่ง แจก โชว์ โอ้โห้อย่าง #เจร๊ดดดด” ในวันที่ 30 – 31 กรกฎาคม 2559 ณ MCC Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ ปีนี้พบกับกิจกรรมมากมายให้เหล่าเกมเมอร์ได้ร่วมสนุก ร่วมทดลองเล่นเกมใหม่พร้อมรับไอเทมพิเศษเฉพาะในงาน, การประกวด PLAYPARK Cosplay Contest 2016 by เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์ ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท, การแข่งขันชิงแชมป์ระดับประเทศ 17 รายการ จาก 10 เกมดังในเครือ PLAYPARK, […]

  Date: มิถุนายน 22, 2016 By DarkLord
 • ถ่ายรูปคู่ตัวละคร ลุ้นขึ้นอันดับ Idol Showdown! แจ้งเกิดใน Dance Now!!
  ถ่ายรูปคู่ตัวละคร ลุ้นขึ้นอันดับ Idol Showdown! แจ้งเกิดใน Dance Now!!

  ยังคงแรงต่อเนื่องกับเกมเต้นมือถือสุดฮ็อท Dance Now! เกมเต้นโซเชี่ยลยุคใหม่ ที่จะสานฝันเหล่าไอดอลทั้งหลายให้ได้แจ้งเกิดบนโลกโซเชียล เปิดให้บริการแล้วทั้งระบบ Android และ iOS ซึ่งล่าสุดมีกิจกรรมให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกพร้อมลุ้นได้แจ้งเกิดกันอีกแล้ว เรามาอ่านรายละเอียดกิจกรรมกันเลยครับ กิจกรรม Funny # กับ Dance Now ระยะเวลาร่วมกิจกรรม : วันที่ 1 มิถุนายน 2559 – วันที่ 5 มิถุนายน 2559 ประกาศผลทางแฟนเพจ : วันที่ 6 มิถุนายน 2559 รางวัลจากกิจกรรม : – แมวดำ 1 ชิ้น (7 วัน) จำนวน 30 รางวัล – ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมจะมีโอกาสได้รับการคัดเลือกในกิจกรรม Idol showdown ภายในเกม [รอบนี้รับ 50 ท่าน] กติกาในการร่วมกิจกรรม […]

  Date: มิถุนายน 2, 2016 By DarkLord
 • Pangya กิจกรรม Big Sale Card Pack 2
  Pangya กิจกรรม Big Sale Card Pack 2

  Pangya ต่อยก 2 กับอภิมหาโปรโมชั่นจำหน่ายการ์ดแพ็คแบบคุ้มๆ ในราคาโดนๆ ให้ชาวปังย่าทุกท่านได้มีโอกาสร่วมสัมผัสการ์ดแรร์ระดับตำนานใน Card Pack Vol. 2 ใครที่กำลังออกตามล่าอยู่โอกาสทองมาถึงแล้ว และที่พิเศษสุดๆ ยิ่งซื้อแพคเกจใหญ่ยิ่งได้รับของแถมแบบคุ้มค่า เปิดให้จับจองเป็นเจ้าของแค่เพียง 3 วันเท่านั้นนะจ๊ะ เริ่มวันที่ 11 ธันวาคม 2558 เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 13 ธันวาคม 2558 เวลา 23.59 น. 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม หากเพื่อนๆ ซื้อ ชุดแพ็คเกจ Card Pack Vol. 2 แบบยกชุด จะมีโอกาสลุ้นรับการ์ดแรร์เพิ่มไปอีกฟรีๆ 2. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า Card Pack Vol.2 ราคาแพคละ 9,900 คุกกี้ (บรรจุการ์ด 3 ใบ) เพื่อนๆ สามารถเลือกซื้อเป็นชุดได้ ดังนี้  แบบ […]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
 • Touch Online กิจกรรม Boss พรปีม้า
  Touch Online กิจกรรม Boss พรปีม้า

  Touch Online ออกมาทักทายส่งท้ายปีกับคุณบอสมาพาโชคที่ยกขบวนของรางวัลแรร์ไอเทมสุดน่ารักมากมายสำหรับแจกจ่ายให้กับผู้เล่นชาวทัชที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจเต้นฝึกฝนอย่างดีมาโดยตลอด ถึงเวลาแล้วที่ทุกท่านจะได้ออกมาแสดงความสามารถที่ฝึกซ้อมกันมาเป็นอย่างเต็มที่ ผู้ที่ทุ่มเทแรงกายเต้นพิชิตใจบอสม้าได้สำเร็จจะได้รับของรางวัลตอบแทนอย่างคุ้มค่า เริ่มตั้งแต่พฤหัสบดีที่ 10 ธันวาคม 2558 ถึง พุธที่ 16 ธันวาคม 2558 1. ทุกวันในช่วงเวลากิจกรรม เวลา 19.00 – 20.00 น. จะมีบอสเกิดขึ้นในเกม โดยดูได้ที่ไอคอนด้านขวาบน โดยเมื่อถึงเวลาบอสเกิดจะมีไอค่อนโชว์ที่ด้านบน 2. เมื่อบอสเกิดแล้ว ให้เพื่อนๆ เต้นในโหมดใดก็ได้ ซึ่งการเต้นจะทำความเสียหายให้กับบอสโดยอัตโนมัติ 3. เมื่อทำความเสียหายรวมทุกๆ 100 แต้มจะได้คูปองสุ่มไอเทม 1 ใบ 4. เพื่อนๆ ที่ติดอันดับ Top ที่ทำความเสียหายจะได้รับคูปองสุ่มไอเทมจำนวนมาก – ผู้ที่ทำความเสียหายติดอันดับ 1 จะได้รับ คูปอง 40 ใบ – ผู้ที่ทำความเสียหายติดอันดับ 2 จะได้รับ คูปอง 30 ใบ – […]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
 • Heroes of the Storm จัดกิจกรรมต้อนรับลมหนาว Winter Veil หนาวนี้เล่นให้มันส์กระจาย
  Heroes of the Storm จัดกิจกรรมต้อนรับลมหนาว Winter Veil หนาวนี้เล่นให้มันส์กระจาย

  Heroes of the Storm จัดกิจกรรมให้กับผู้เล่นในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งต้องขอบอกว่า ขนขบวนความสนุกมาเต็มเหนี่ยวแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น Stimpackเพิ่มค่าประสบการณ์, Skin ฮีโร่ใหม่สุดเจ๋งมากมาย ถึงแม้จะใกล้จะสิ้นสุดปี 2558 แต่ความสนุกสนานของเทศกาลWinter Veil นั้น กำลังจะเริ่มต้นขึ้นเท่านั้น! ซานต้ากำลังมุ่งมาเพื่อเฉลิมฉลองวันพักผ่อนใน Nexus และได้นำของขวัญมาอย่างมากมาย เพื่อชาว Nexus ได้รื่นเริงกันโดยเฉพาะ ค่อยๆเทช๊อคโกแลตร้อนลงในถ้วยของคุณ แนบแก้มลงไปเบาๆบนคอมพิวเตอร์อุ่นๆ และ เตรียมตัวให้พร้อมในการทำเควสสุดพิเศษเวทย์วังอลังการแห่ง Winter Veil และ อย่าลืมที่จะเอารถแห่งเทศกาลไปด้วยกับคุณ ระวังด้านล่างให้แน่ใจว่าคุณพร้อมแล้วที่จะไปเฉลิมฉลองกับเทศกาล Winter Veil ที่กำลังจะมาใน Heroes of the Storm กิจกรรมพิเศษ 30 วันแห่ง Winter Veil ใช้เวลาใน Nexus ของคุณระหว่างอยู่ในเทศกาล Winter Veil ให้คุ้มค่า ด้วยเควสสุดพิเศษใหม่ล่าสุด : 30 Days of […]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak