song of knight

 • Xshot รวมไฮไลท์อัพเดทโหมดใหม่ MOBA ระห่ำความมันส์ 3 พ.ย. นี้

  Xshot รวมไฮไลท์อัพเดทโหมดใหม่ MOBA ระห่ำความมันส์ 3 พ.ย. นี้

  เตรียมพบกับการอัพเดทโหมดใหม่ครั้งแรกบนเกม FPS XSHOT ที่ผสมผสานอย่างลงตัวกับโหมดใหม่ MOBA (สงครามทมิฬ) ในวันที่ 3 พ.ย. นี้ พร้อมระบบร้านค้าและยิงขีปนาวุธทั้งแมฟเพิ่มความสะใจและอำนวยความสะดวกมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งปืนและชุดแฟชั่นใหม่สวยกิ๋บเก๋อีกเพียบ อัพเดทโหมดใหม่ MOBA (สงครามทมิฬ) 3 พ.ย. นี้ เอาใจแฟนๆ MOBA ที่คุ้นเคยรูปแบบการเล่นและการเอาชนะไม่ได้วัดจากการ Kill Hero ฝ่ายศัตรูเพียงอย่างเดียวสิ่งสำคัญจะต้องยิงป้อมปราการฝ่ายศัตรูและพิชิตฐารทัพใหญ่เพื่อเอาชนะรับประกันความสนุกแน่นอน พี่น้องชาวแก้งส์ XSHOT ไม่ควรพลาดนะจ๊ะ! รูปแบบและวิธีการเล่น MOBA เล่นเป็นเรียนรู้ไว คลิก จุดซ่อนสุดแสบและการครองดินแดนจุด MID ที่คอ MOBA ต้องไม่พลาด!! คลิก เผยการเลี้ยง Creep ไว้ชนป้อมชัยชนะอยู่แค่เอื้อม!! คลิก เจาะลึกร้านค้าและไอเทมน่าใช้ในโหมด XSHOT MOBA คลิก ปืนใหม่…ยิงร่างแตก (ASH Assault Rifle) ดูเป็นคลิปวิดีโอได้ที่นี่ คลิกเลย พบกับปืนน้องใหม่มาแรงแซงทางโค้ง ASH (Assault Rifle) […]

  Date: พฤศจิกายน 3, 2015 By ePluak
 • XSHOT จุดซ่อนสุดแสบและการครองดินแดนจุด MID ที่คอ MOBA ต้องไม่พลาด

  XSHOT จุดซ่อนสุดแสบและการครองดินแดนจุด MID ที่คอ MOBA ต้องไม่พลาด

  สำหรับโหมด MOBA นั้นมีจุดที่เรียกว่าฟาร์มป่าแต่สำหรับ XSHOT ก็เช่นกันนอกจากมีเส้นทางหลักในการพิชิตศัตรูและจู่โจมป้อมปราการฝ่ายตรงข้ามแล้วยังมีจุดซ่อนอีกมากมายที่เรียกได้ว่าแฟนๆสาวกต้องไม่ทันสังเกตุอีกหลายจุดเป็นแน่แท้ แล้วส่วนใหญ่จะเป็นจุดอะไรกันบ้างเราไปชมกันเลย โดยรวมแล้วสำหรับโหมดใหม่ XSHOT MOBA แผนที่ส่วนมากจะเน้นฉากที่สามารถบุกหรือเข้าไปซ่อมเพื่อดักคู่ต่อสู้ฝ่ายตรงข้ามได้เป็นอย่างดี สำหรับใครที่ถนัดเดินตรงหรือชอบซุ่มก็เลือกเอาได้เลยนะครับผม ในตำแหน่ง MID นั้นจะเป็นจุดตำแหน่งกลางที่ต้องระวังเป็นพิเศษ เพราะ Hero ฝ่ายศัตรูหรือ Creep จะวิ่งเข้ามาโจมตีเราหรือไม่ก็กำลังตีป้อมของเราอยู่เป็นหากสูญเสียตำแหน่งนี้ไปเมื่อไหร่เกมของเพื่อนๆจะลำบากขึ้นและตีโต้กลับได้ยาก ความไวมักจะได้เปรียบอยู่เสมอเพราะในตำแหน่งนี้เพื่อนๆจะสามารถเข้าไปตุ๋ยป้อมปราการฝ่ายศัตรู หรือซุ่มยิง Hero อีกฝ่ายก้ได้เพราะจุดตำแหน่งนี้จะมีที่กำบังไว้สำหรับหลบกระสุนของ Hero ฝ่ายตรงข้ามได้ดี หากใครครองและรักษาจุด mid ได้เกมเราจะได้เปรียบเป็นอย่างมาก และแน่นอนเมื่อเกมเราได้เปรียบป้อมปราการศัตรูจะพังพินาศและการครองดินแดนจุด MID เราจะสูญเสียทันที และแน่นอนว่าเกมของเราจะเสียเปรียบเป็นอย่างมาก และต้องเตรียมหาวิธีรับกันบ้านของทีมตัวเองเพื่อรักษาตำแหน่งไว้ให้ถึงที่สุด และในครั้งหน้าจะพาเพื่อนๆไปทำคความรู้จักโหมด MOBA กันมากยิ่งขึ้นส่วนใครติดตามข่าวสารหรือดาวน์โหลดเกมเตรียมพร้อมเล่นได้เลยที่นี่ www.xshot.in.th

  Date: ตุลาคม 29, 2015 By ePluak
 • XSHOT เผยชิ้นส่วนล้ำค่าที่หาได้จากประตูผี 3 ปิดฉากแดนอสูร

  XSHOT เผยชิ้นส่วนล้ำค่าที่หาได้จากประตูผี 3 ปิดฉากแดนอสูร

  XSHOT สำหรับประตูผี 3 นั้นมีน้องๆ หลายคนได้เข้าไปหวดกันแน่นเซิร์ฟแล้ว มีหลายคำถามมากมาย เช่น ชิ้นส่วนที่ดรอปจากมอนสเตอร์แต่ละจุดสามารถนำไปแลกของรางวัลอะไรได้บ้าง วันนี้ทีมงานได้เตรียมข้อมูลมาให้แล้วเราไปชมกันเลย!! ไอเทมที่ดรอปจากประตูผี3  พิเศษ : หากใส่การ์ดเพิ่มอัตราดรอปเลเวล 1 หรือ 2 จะช่วยให้ได้ไอเทมมากยิ่งขึ้น! ชิ้นส่วน Gun Soul : สามารถนำไปหลอมเป็นหินตีบวกปืนได้ ดูเพิ่มเติม คลิก ชิ้นส่วน Beast Soul Chip : สะสมครบตามที่กำหนดสามารถหลอมไอเทมได้ดังนี้   – สะสมBeast Soul Chip ครบ 666 ชิ้น หลอมได้ไข่สัตว์เลี้ยง Single White Dog (หมาป่าอสูร) ถาวร 1 ตัว – สะสมBeast Soul Chip ครบ 66ชิ้น หลอมประดับเซตใหม่ White Dog Horn (Headdress) 30 วัน สำหรับไข่สัตว์เลี้ยง Single White Dog (หมาป่าอสูร) ถ้าอยากรู้ว่ามีออพชั่นอะไรเด่นๆ ให้เข้าไปดูเพิ่มเติมได้ ที่นี่ ชิ้นส่วน White Tiger Tooth : สะสมครบตามที่กำหนดสามารถหลอมไอเทมได้ดังนี้ – สะสมBeast Soul Chip ครบ 188 ชิ้น หลอมได้ปืน 8 ดาว White Tiger Roar (L-Machine Gun) 30 วัน – สะสมBeast Soul Chip ครบ 488ชิ้น หลอมได้ปืน 8 ดาว White Tiger Roar (L-Machine Gun) 90วัน สำหรับปืนน้องใหม่ White Tiger-Roar ที่ได้จากหลอมนั้น จะดีหรือไม่ เพื่อนๆ สามารถเข้าไปชมรีวิวจาก ไอซ์ SALVO กัปตันทีมกับเทคนิคเจ๋งๆ […]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
 • XSHOT ROAD MAP 2015 ตีแผ่พร้อมวางแผนลุยตลอดปี 2015

  XSHOT ROAD MAP 2015 ตีแผ่พร้อมวางแผนลุยตลอดปี 2015

  XSHOT เป็นเกมออนไลน์แนว FPS เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการตั้งแต่ปี 2009 และก้าวสู่ปีที่ 6 อย่างเป็นทางการในปี 2015 นี้ คอนเซ็ปตั้งแต่แรกของเกมนี่เราชูเรื่องการยิงในโหมดมัมมี่ซึ่งเป็นจุดต่างของเกม FPS ในตลาดช่วงนั้นและได้รับการตอบรับจนทำให้ XSHOT เป็น FPSอันดับต้นๆ ของประเทศไทย ตลอดระยะเวลา 6 ปีที่ผ่าน เรามีทั้งการอัพเดทและการปรับปรุงเกมให้โดนปากของเกมเมอร์ชาวไทยมากที่สุด XSHOT 2014 – ปีนี้เราชูประเด็นเรื่องของเกม FPS แนวคู่รัก โดยมีกิจกรรมทางการตลาดเกี่ยวกับโหมดแต่งงานของเกม การเล่นเป็นคู่กันในเกมออกมาอย่างต่อเนื่อง – เราทุ่มเทกำลังคนและทรัพยากรในการแก้ไขปัญหาเรื่องโปรในเกม XSHOT อย่างจริงจังทำให้ตอนนี้ XSHOT เป็นเกมที่มีโปรน้อยที่สุดหรือแทบจะไม่มีโปรแกรมโกงให้เห็นอีกเลย – และช่วงครึ่งปีหลัง เราสร้างทีมงาน XSHOT รุ่นใหม่ขึ้นมาจากคนเล่นเกม เพื่อให้พวกเค้าได้เป็นตัวแทนความคิดจากเกมเมอร์ และเปิดโอกาสให้เด็กเล่นเกมมีอาชีพในสายงานที่เขารัก  XSHOT ปี 2015 เน้นความแตกต่างกับสโลแกน “XSHOT FPS สดใสเบิกบาน”          และในแผนการของปี 2015 นั้น XSHOT ก็จะยังเน้นจุดต่างกับสโลแกน  “XSHOT FPS สดใสเบิกบาน ” คือเราจะเป็นวาไรตี้ FPS ที่ไม่เน้นจุดขายว่าจะต้องฮาร์ดคอ สมจริง ถึงจะเล่นสนุก แต่เกม XSHOT จะเป็นเกม FPS ที่มีความสนุกจากความไม่สมจริง จากการสำรวจคนเล่นเกมเพื่อความสนุกสนาน และโลกออนไลน์เกมเป็นโลกแห่งจิตนาการที่เปิดกว้างโดยไม่มีขอบเขตของใครมากำหนดในการแสดงความบ้า ความสนุกที่อยู่ในใจ แนวทางการดำเนินงาน – เน้นออนไลน์  จะเน้นการการแข่งขันและความสนุกกิจกรรมในรูปแบบของออนไลน์ เพราะสามารถที่จะเข้าถึงคนได้มากและตรงจุด รวมถึงการอัพเดทความสนุกแบบแตกต่างสไตล์ XSHOT อย่างต่อเนื่อง – ถึงเนื้อถึงตัว  โดยเราจะให้ความสำคัญกับลูกร้านอินเตอร์เน็ต พวกเค้าจะได้ใกล้ชิดกับทีมงานตัวเป็น เพื่อสร้างความลึกซึ้งให้เกิดขึ้น – ควานหาช้างศึก […]

  Date: ธันวาคม 20, 2014 By mitsunari7
 • Xshot สัตว์เลี้ยงพันธุ์ดุปราบปรามผู้ชั่วร้าย Spiderman Egg 1 ก.ค. นี้

  Xshot สัตว์เลี้ยงพันธุ์ดุปราบปรามผู้ชั่วร้าย Spiderman Egg 1 ก.ค. นี้

  XSHOT ต้อนรับกระแสร้อนแรงในตอนนี้กับสัตว์เลี้ยงตัวใหม่ล่าสุด Spiderman Egg ที่จะทำให้เพื่อนๆ ต้องหลงไหลในความคลาสสิค และความซนที่มากกว่าคำบรรยาย พร้อมทั้งความพิเศษคือ สามารถปล่อยชักใยแมงมุมออกมารอบตัวได้ขณะที่กำลังวิ่งหรือยืนหยุดอยู่กับที่ ซึ่งหน้าตาของมันนั้นจะเป็นที่ถูกใจหรือไม่ ไปชมภาพกันได้เลย และนี่คือ หน้าตาเจ้า Spiderman ตัวปล่อยชักใยที่น้องๆ หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี ได้ถูกนำมาอยู่ในเกม XSHOT ให้เพื่อนๆ ได้เป็นเจ้าของกันแล้ว เมื่อได้ไข่แล้วก็จะเข้าสู่ห้องฟักไข่ เพื่อให้ออกมาเป็นเจ้า Spiderman มาเลี้ยงกัน หมายเหตุ : EXP ค่าฟักไข่เป็นค่าตัวอย่างที่ทีมงานนำมาประกอบ ภาพตัวอย่าง เมื่อฟักไข่ออกมาเสร็จเรียบร้อยพร้อมที่จะชักใยผู้ที่ทำความผิด หมายเหตุ : ค่าสเตตัสจะได้เห็นพร้อมกัน 1 ก.ค. นี้ ทั้งเท่ห์ และดุเดือดยากที่จะห้ามไม่ให้อยู่เฉยๆ เลยทีเดียว เมื่อเดินไปเจอผู้ร้ายเจ้า Spiderman ก็จะชักใยเพื่อปราบปราบผู้ชั่วร้ายให้โลกนี้อยู่อย่าง “สันติสุข” บอกได้คำเดียวงานนี้ห้ามพลาด และทางทีมงานได้จัดเตรียม Surprise การอัพเดทต้อนกระแสความร้อนแรง ครั้งนี้ให้สาวก XSHOT อีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมใหม่ๆ อาวุธใหม่ๆ แผนที่ใหม่ๆ และที่สำคัญชุดแฟชั่นทันสมัยอีกมากมาย ติดตามรายละเอียดกันได้เลยที่ […]

  Date: มิถุนายน 29, 2014 By ePluak
 • Xshot โปรโมชั่นจัดหนัก จัดเต็ม คุ้มสุดๆ ต้อนรับปิดเทอม

  Xshot โปรโมชั่นจัดหนัก จัดเต็ม คุ้มสุดๆ ต้อนรับปิดเทอม

  สวัสดีคร้าบบพ่อแม่พี่น้องชาว XSHOT ทุกท่าน ใกล้ปิดเทอมกันแล้วใช่ไหมครับ ทีมงานได้มอบโปรโมชั่นสุดคุ้มต้อนรับปิดเทอม ด้วยโปรโมชั่นเติมเงินตามบัตรรับไอเทมเทพๆ ง่ายๆ เพียงแค่เติมเงินตามบัตรเท่านั้นเอง และที่สำคัญเพิ่มอีกหนึ่งช่องทางสำหรับ Internet Banking และบัตรเครดิตอีกด้วย รับรองว่าคุ้มสุดๆ โดยจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2556 (เวลา 12.00 น.) – 25 กุมภาพันธ์ 2556 (เวลา 23.59 น.) หรือก่อนเที่ยงคืนนะครับ   เติมบัตร 50/55 บาท ได้รับไอเทม – FEAR M4A1 7 วัน – I Love Xshot 7 วัน     เติมบัตร 90/100 บาท ได้รับไอเทม – Tiger M202A1 10 วัน […]

  Date: กุมภาพันธ์ 21, 2013 By ePluak
 • Xshot สมัครแข่งขัน Online Competition รับอาวุธปืน Dragon Power 81 Bar ฟรี

  Xshot สมัครแข่งขัน Online Competition รับอาวุธปืน Dragon Power 81 Bar ฟรี

  เริ่มต้นความมันส์ด้วยการแข่งขัน XSHOT ONLINE COMPETITION ครั้งที่ 1 แข่งขันในรูปแบบออนไลน์ให้แก่สาวก FPS ทุก ท่านที่ไม่สะดวกในการเดินทางมาแข่งขันแบบออฟไลน์ ครั้งนี้ทางทีมงานจึงเปิดโอกาสให้ผู้ที่เข้าร่วมเข้าสมัครแข่งขันเพื่อโชว์ ฝีไม้ลายมือกันแบบมันส์จุใจ อีกทั้งยังมีการถ่ายทอดสดให้ดูทั่วทั้งประเทศ แค่นี้ยังไม่พอการแข่งขันในรูปแบบออนไลน์ก็ยังมีไอเทมเด็ดๆ รางวัลล้ำค่ามากมายให้อย่างแน่นอน ศึกการแข่งขันในรูปแบบออนไลน์ครั้งนี้เหล่าบรรดาแคลน Xshot ทั้ง Server Double Kill และ Server First Blood ไม่ควรพลาด สนใจเข้าร่วมการแข่งขันสามารถติดตามรายละเอียดได้ตามนี้เลยครับ     การแข่งขัน XSHOT ONLINE COMPETITION ครั้งที่ 1 ประจำเดือนกุมภาพันธ์   ประกาศเลื่อนวันและเวลารับสมัครการแข่งขัน หมายเหตุ : เนื่องด้วยวันจันทร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ เป็นวันมาฆบูชา ทางทีมงานจึงประกาศขยายวันเวลาการรับสมัครการแข่งขันแข่งขันให้เหล่าบรรดาสาวก Xshot ได้เตรียมตัวเพิ่มขึ้นอีกครั้ง รายละเอียดมีดังนี้ – สมัครการแข่งขัน ตั้งแต่วันนี้ – 25 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 23.59 น. […]

  Date: กุมภาพันธ์ 21, 2013 By ePluak
 • Xshot ของดีมีในโลก สะสมค่าความรัก แลกไอเทมแรร์ฟรี

  Xshot ของดีมีในโลก สะสมค่าความรัก แลกไอเทมแรร์ฟรี

  สวัสดีสาวก Xshot วันนี้ทีมงานมีข่าวสารเกี่ยวกับเรื่องการสะสมค่าความรัก เพื่อไปแลกไอเทมเด็ดๆ ที่อยู่ในพื้นที่แลกไอเทมมอลมาฝากโดยเฉพาะคนที่กำลังมีความรักห้ามพลาด ทางทีมงานได้มีการอัพเดทไอเทมระดับแรร์ไว้มากมาย เพี่ยงแค่เพื่อนๆ มีคู่รักพร้อมกับมีค่าความสนิทสนม หรือเรียกกันว่าค่าหัวใจ Lv.10 เท่านั้น ให้สังเกตดูค่าความรักของแต่ละคู่เพื่อนำสะสมใช้แลกไอเทมเด็ดสุดพิเศษได้กัน แบบฟรีๆ ถ้าอยากรู้ว่าไอเทมแต่ละชิ้นนั้นจะดีหรือสุดยอดขนาดไหน งั้นมาดูกันเลยครับ   ภาพตัวอย่างค่าความรักที่ใช้สำหรับในการแลกไอเทม                 เมื่อ สะสมค่าความรักครบตามที่ต้องการแลกแล้ว เพื่อนก็จะสามารถนำค่าความรักที่สะสมไว้ไปแลกไอเทมแรร์ได้เลย ให้กดไปที่ไอเทมมอลแล้วเลือกไปที่พื้นที่แลก จะเห็นได้ว่าไอเทมที่ต้องการแลกมีแต้มค่าความรักให้สะสมแลก ซึ่งจะมีแต้มค่าความรักให้เลือกมากมาย โดยไอเทมแต่ละชิ้นจะมีแต้มค่าความรักไม่เหมือนกัน ซึ่งจะมีระยะเวลาการใช้งานให้ด้วย   ว้าว มีปีก Fantasy Butterfly Wings ให้แลกซะด้วยจัดไป     ใส่สวยเชียว! ขอบคุณสำหรับภาพผู้เล่นในเกม Xshot นามว่า มนุษย์ขนนก จากแคลน Phothong ครับ   หมายเหตุ : ผู้เล่นแต่ละคู่ต้องมีหัวใจ Lv.10 ขั้น 2 เท่านั้น ถึงสะสมแต้มค่าความรักเพื่อจะนำไปแลกในไอเทมมอลได้   […]

  Date: กุมภาพันธ์ 21, 2013 By ePluak
 • Xshot เจาะลึกปืนเด็ดตระกูล MATIC 2013 แจกฟรีภายในงาน 16 – 17 ก.พ. นี้

  Xshot เจาะลึกปืนเด็ดตระกูล MATIC 2013 แจกฟรีภายในงาน 16 – 17 ก.พ. นี้

  สวัสดีครับสาวก Xshot ทุกท่าน วันนี้เรามาเจาะลึกปืนเด็ดตระกูล MATIC 2013 มีไว้สำหรับผู้ที่ไปร่วมงานเพียงเท่านั้น ภายในงานมีทั้งจัดกิจกรรมสนุกๆ พร้อมชมการแข่งขัน Xshot สุดมันส์ แค่นี้ยังไม่พอเพื่อนๆ ก็ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับไอเทมระดับแรร์อาวุธปืน XSHOT MATIC 2013 ซึ่งเป็นไฮไลท์สุดพิเศษฟรี! ต้องบอกเลยว่าสุดยอดจริงๆ อยากทราบกันแล้วใช่ไหมล่ะครับอาวุธปืนเด็ด XSHOT MATIC 2013 แต่ละกระบอกนั้นน่าตาจะเป็นอย่างไรเรามาเจาะลึกปืนนี้กันเลย     ปืนพกกระบอกพิเศษจัดทำขึ้นมาเพื่อมอบเป็นของขวัญให้แก่สาวก Xshot ทุกท่าน สังเกตตรงชื่อสลักเป็น XSHOT MATIC เท่สุดไปเลย รูปแบบโดดเด่น รูปทรงดูทันสมัยมีทั้งคุณสมบัติพิเศษของปืนที่ใครเห็นเป็นต้องพูดว่า สุดยอด! เพื่อนๆ อยากรู้แล้วใช่ไหมล่ะว่าปืนนี้จะแรงซักแค่ไหนมาดูกันเลยครับ   STATUS       เมื่อ ได้ทำการทดสอบยิงรูปภาพทางด้านซ้ายมือเป็นการยิงแบบธรรมดา เห็นได้ว่าจำนวนลูกกระสุนที่ยิงจะออกมา 4 นัดต่อไปได้ทำการยิงทดสอบอีกครั้งด้วยการคลิกขวาเพื่อทำการยิงแบบเป็นชุด เพื่อนๆ จะสังเกตได้เลยว่าลูกกระสุนที่ออกมาถึง 8 นัดเชียว ว้าว! เพิ่มขึ้นเป็น 1 เท่า […]

  Date: กุมภาพันธ์ 15, 2013 By ePluak
 • ลงทะเบียนรับไอเทมฟรีในงานแข่งขัน Xshot รายการแรกของปี 16 – 17ก.พ. นี้

  ลงทะเบียนรับไอเทมฟรีในงานแข่งขัน Xshot รายการแรกของปี 16 – 17ก.พ. นี้

  Winner Online แจกฟรีไอเทมจากเกมดังในเครือมากมายสำหรับเกมเมอร์ที่มาร่วมงาน Xshot Nuclear Mission Power by Gview ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 16-17 ก.พ. 56 ที่ศูนย์การค้าเอสพลานาด รัชดาฯ ชั้น G ตรงทางเข้าใกล้แมคโดนัลด์ ตั้งแต่ 10.00 น. เป็นต้นไป ผู้ที่มาร่วมงานสามารถลงทะเบียนรับไอเทมสุดพิเศษภายในงานที่จะได้ไอเทมไม่ว่าจะเป็น เกม Xshot, Bubble Diamond, Bubble Ninja, Glory Destiny, MU Online, Devil Online, Eden Online, Seal Online, Grand Fantasia จากเครือ Winner Online และบริษัท OhLaLa Online โดยเพื่อนๆ สามารถเข้ามาลงทะเบียนรับไอเทมฟรีได้ในงานเกม ณ ศูนย์การค้าเอสพลานาด รัชดาฯ ชั้น G วันที่ […]

  Date: กุมภาพันธ์ 13, 2013 By ePluak
หน้าที่ 1 จาก 1212345...10...หน้าสุดท้าย »
Xshot picture
ชื่อเกม :

Xshot

Blog

ตามติดเรื่องราวในชีวิตนักเขียน

Pic Post

พริตตี้น่ารัก คอสเพลย์น่ามอง ต้องแวะมาส่อง

 • THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 เหล่าเกมเมอร์ทะลักงาน มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี
  THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 เหล่าเกมเมอร์ทะลักงาน มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี

  อัพเดทบรรยากาศคึกคักกับงาน “THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015”ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Future of Games เกมสนุกเต็มขั้น ความมันส์แห่งอนาคต” ที่เหล่าเกมเมอร์รอคอยมาตลอดปี ปีนี้จัดเต็มด้วยกิจกรรมและความมันส์แห่งอนาคตต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น • รวบรวมบูธค่ายเกมและสินค้าไอทีชั้นนำจาก 38 บริษัท • ครั้งแรกของการเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุดจากค่ายเกมชั้นนำถึง 14 เกม • การจัดแข่งขัน E-Sport ครั้งยิ่งใหญ่ชิงเงินรางวัลรวม กว่า 4,000,000 บาท • พบกับเหล่า Caster หรือนักพากย์เกมชื่อดังที่มียอดผู้ติดตามหลายล้านคน • กิจกรรม YOUTUBE WORKSHOP ให้ความรู้เกี่ยวกับการพัฒนาช่องกับเหล่าเกมเมอร์ • มอบรางวัล Thailand Game Award &แบไต๋ i3 Award • กิจกรรมร่วมประมูลสินค้าเกมและไอที โดยนำรายได้ทั้งหมดมอบให้มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ งานจัดถึงวันที่ 18 ตุลาคม […]

  Date: ตุลาคม 22, 2015 By ePluak
 • Phantasy Star Online 2 ตอบรับกระแสชาว Anime พร้อมยกพลตะลุยงานยาวตลอดปี
  Phantasy Star Online 2 ตอบรับกระแสชาว Anime พร้อมยกพลตะลุยงานยาวตลอดปี

  ตอบรับกระแสผู้เล่นทั้งขาประจำแฟนพันธุ์แท้และผู้เล่นใหม่ที่หลังไหลเข้ามาอย่างเนืองแน่น จากงาน “PSO2 Showcase Live In CoscomParty” เมื่อวันที่ 28 ธ.ค. 2557และล่าสุดงาน “PSO2 EpisodeII ShowCaseMaruyaSchool Life” ในวันที่ 1 ก.พ. 2558ที่ผ่านมา ทีมงาน Phantasy Star Online 2 ประกาศเดินหน้าเต็มตัว บุกเปิดตลาด PSO2 สู่ชาว Anime ตลอดปี โดยเปิดเผยแผนดำเนินการจัดงานครั้งต่อไป COSCOM Extra : White Day ในวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2558 ณ หอประชุมรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ซึ่งนอกจากจะมีกิจกรรมสนุกๆและของรางวัลมากมายแล้วในครั้งนี้จะมีการ Update Patch ใหญ่ประจำเดือนมี.ค.กับ New Race : Deumanพร้อม Update อาชีพที่แฟนๆ PSO2 ตั้งตารอคอยอย่าง […]

  Date: กุมภาพันธ์ 14, 2015 By ePluak
 • Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก
  Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก

  เปิด OBT กันไปเรียบร้อยแล้วกับเกม Dragon Online ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมา กระแสตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากทางเกมเมอร์ที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อ รอเข้าเล่นเกมกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ทำให้ทางทีมงานต้องเปิดเชิฟเวอร์ LINE เพิ่มจากเดิม 1 LINE เป็น 3 LINE เลยทีเดียว เพื่อรองรับจำนวนผู้เล่นของเกม Dragon Online งานนี้บอกได้คำเดียว ทีมงานจัดให้เอาใจผู้เล่นโดยเฉพาะจ้า หนาแน่นจริงๆทั้ง 3 LINE เลย คนเยอะมากๆ เลย ระบบ Item Shop ก็เปิดกันให้ใช้งานเต็มรูปแบบแล้วในช่วง OBT จับจ่าย ใช้สอยกันได้เต็มที่เลยจ้า Website Dragon Online: http://do.mmog.asia/ Link สมัคร MPass: http://www.mmog.asia/user/register&Lang=th

  Date: กันยายน 4, 2014 By ePluak
 • ประมวลภาพบรรยากาศงาน Ini3 E-Lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ
 • Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี

รวมโปรโมชั่นการเติมเงินของเกมส์ออนไลน์เพื่อความคุ้มค่า

 • Special Force เอาใจคนชอบช้อป TUESDAY IS COOL
  Special Force เอาใจคนชอบช้อป TUESDAY IS COOL

  Special Force โปรโมชั่น TUESDAY IS COOL ที่จะทำให้วัน อังคาร เป็นวันง่ายๆ เติมงาน 50 บาทวันนี้ รับฟรี BIGENNER SET มูลค่ากว่า 7000 DE จำหน่ายทุกวัน อังคาร เริ่ม 1 ธันวาคม 2558 นี้ รายการสินค้า ***โปรโมชั่นทุกวัน อังคาร เริ่มเวลา 00.00 -23.59 ของวันอังคาร เท่านั้น*** **รบกวนอ่านวิธีการซื้อด้านล่างเพื่อสิทธิประโยชน์ของผู้เล่นเอง** เมื่อทำการซื้อไอเทมที่ร่วมโปรโมชั่นแล้วผู้เล่นสามารถกดรับของรางวัลที่ Event Center ปุ่มรับไอเทมโปรโมชั่น วิธีการรับ ไอเทมโปรโมชั่น 1. คลิ๊กที่ ปุ่ม Event Center 2. Login ID 3. เลือกที่ โปรโมชั่น 4. เลือกประเภทของโปรโมชั่นที่ต้องการกดรับ เงื่อนไข 1.หนึ่งไอดีสามารถร่วมโปรโมชั่นได้ […]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
 • Unison League โปรโมชั่น Wind God Set Gachapon
  Unison League โปรโมชั่น Wind God Set Gachapon

  Unison League กลับมาที่ Set Item ธาตุลมอีกครั้งกับ Wind God Set Gachapon แต่รอบนี้ไม่ธรรมดาเพราะว่าอาวุธภายใน Wind God Set นั้นมีค่า Cost ถึง 26 เลยทีเดียวซึ่งทำให้อาวุธของเซตนี้นั้น มีพลังโจมตีมากกว่าเซตก่อน ๆ ที่ผ่านมา และรวมไปถึงมอนเตอร์ธาตุลมในฝันของอาชีพนักธนูหลาย ๆ คน ก็คงหนีไม่พ้น Shinatobe Wind Empress ซึ่งจะมีรวมอยู่ในกาชาปองนี้ด้วยและยังเพิ่มเรทโอกาสออก Gear ระดับ SSR สำหรับ Wind God Set Gachapon จะมีแค่ช่วงวันที่ 26-30 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น หมายเหตุ : Wind God Set Gachapon จะแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ดังนี้ 1.แบบใช้ 3 Gem เพื่อสุ่ม […]

  Date: พฤศจิกายน 29, 2015 By ePluak
 • Ragnarok Mobile อัพเดทใหญ่ในรอบปี ประกาศสงคราม “Guild War” พร้อมกันวันนี้!!
  Ragnarok Mobile อัพเดทใหญ่ในรอบปี ประกาศสงคราม “Guild War” พร้อมกันวันนี้!!

  เชื่อว่าหลายๆ คนคงอยากให้ Ragnarok Mobile หรือ RO Mobile มีระบบสงครามศักดิ์ Guild War เหมือนกับ Ragnarok Online โดยเราจะมาบอกว่าความฝันนั้นเป็นจริงแล้ว เพราะวันนี้ RO Mobile มีการ Update Patch ใหม่ในเวอร์ชั่น .3.0.0 War of Emperium ถึงจะไม่เหมือนกับ Ragnarok Online 100% แต่ขอบอกไว้เลยว่ามันส์ไม่แพ้กันแน่นอน และนอกจากระบบ Guild War ที่เพิ่มเข้ามาแล้ว ทางทีมผู้พัฒนายังเพิ่มระบบตกปลา Fishing ที่จะทำให้สนุกและเพลินยิ่งขึ้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาก็ไปดูระบบต่างๆ กันได้เลย War of Emperium (Guild War) คือระบบการทำสงครามกันระหว่าง Guild โดยผู้เล่นที่จะทำสงครามได้นั้นจะต้องเป็นผู้เล่นที่สังกัด Guild ต่างๆ เสียก่อน โดยสงครามจะมาในรูปแบบการแย่งปราสาท Guild ซึ่งแบ่งออกเป็น 2 รอบ คือ -       รอบคัดเลือก (Preliminary) เป็นการต่อสู้กันระหว่าง Guild ที่ป้องกันปราสาท และ Guild ที่โจมตีปราสาท  ซึ่งจะเป็นการแข่งกันในรูปแบบสะสมคะแนน Guild ใดสะสมคะแนนได้เยอะที่สุด ก็จะถือเป็นผู้ชนะในรอบนั้นๆ โดยสมาชิก Guild จะได้รับของรางวัลทุกคน No. Cooperation Point WoE Point 1st 20 100 2nd 15 50 3rd 10 25 Attenders 10 25 คะแนน WoE สามารถนำไปใช้ซื้อของต่างๆ ได้ที่ WoE Shop -       รอบตัดสิน (Final) รอบนี้เป็นการต่อสู้ที่ต่อเนื่องจากรอบคัดเลือก (Preliminary) […]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
 • เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’
  เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’

      เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’ 22 กันยายน 2558, กรุงเทพมหานคร – บริษัท เน็ตมาร์เบิล จำกัด ผู้สร้าง “เกมเศรษฐี” ที่ฮิตติดอันดับ 1 ในไทย ได้แถลงเปิดตัวเกมใหม่ “Seven Knights(เซเว่นไนท์)” สุดยอดเกมโมบาย RPG ที่สามารถครองอันดับ 1 ในประเภทเกมที่ทำรายได้สูงสุดของ App Store และ Play Store ในประเทศเกาหลี เกมเซเว่นไนท์ เป็นเกมแนว Turn Base RPG เน้นความโดดเด่นด้วยตัวละครแบบ Full-3D โดยมีจุดแข็งคือการต่อสู้ที่ง่ายและรวดเร็ว โดยอาศัยระบบการต่อสู้อัตโนมัติ ผู้เล่นสามารถผจญภัยไปใน 7 ดินแดน และดันเจี้ยนอีกมากมาย โดยผู้เล่นจะได้รับบบาทในการจัดกองทัพอัศวินและสร้างกิลด์ ร่วมต่อสู้ไปตามเนื้อเรื่องของเกมที่มีความเช้นช้น และความสนุกน่าติดตาม นอกจากนั้นยังมีระบบอื่นๆให้ผู้เล่นได้สัมผัสอีกเช่น PVP, Boss Raid, Tower […]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
 • โกสต์ ออนไลน์ เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก VCafe แล้ววันนี้
  โกสต์ ออนไลน์ เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก VCafe แล้ววันนี้

  สมัครฟรี! พร้อมรับสิทธิพิเศษ เพียบ!!! โกสต์ ออนไลน์ เกมออนไลน์จากค่าย มูฟออน (2012) จำกัด เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก Vcafe ให้ ร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ได้สมัครกันฟรีๆ เพื่อรับสิทธิ์พิเศษมากมายจากเกม ไม่ว่าจะเป็น Effect พิเศษ เฉพาะตัวละคร Vcafe Effect อาวุธ และการเคลื่อนที่ของใบไม้ สัตว์เลี้ยงช่วยเก็บของฟรีทุกวัน ลูกไฟวิญญาณขาว (ใช้งาน 1 วัน) โอกาสได้รับ หินลึกลับ จากการขุดแร่สามารถสะสมและนำมาแลกไอเทมได้ที่ NPC ธนาคารชิงอิน หินลึกลับ สามารถสะสมและนำมาแลกไอเทม [30 ชิ้น] เท้าท่องเกล็ดหิมะ (15 วัน) [50 ชิ้น] ยาพลังกาย 1ชิ้น [55 ชิ้น] ยาพลังภูติ 1ชิ้น [70 ชิ้น] ตำราทรงกลด 10 เล่ม […]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo

เกมส์ไหนคูณ แจกไอเทมเจ๋ง ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว

 • PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ผนึกกำลัง 4 พันธมิตร จัดมหกรรมเกมครั้งยิ่งใหญ่ 30-31 กรกฎาคมนี้
  PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ผนึกกำลัง 4 พันธมิตร จัดมหกรรมเกมครั้งยิ่งใหญ่ 30-31 กรกฎาคมนี้

  PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในเครือเอเชียซอฟท์ จับมือ 4 พันธมิตร ได้แก่ GIGABYTE Motherboards, เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์, เครื่องดื่มเรดบูล เอ๊กซ์ตร้า และบัตรเงินสดทรูมันนี่ จัดงานมหกรรมรวมพลคนรักเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ภายใต้คอนเซ็ปท์ สุดมันส์ “แข่ง แจก โชว์ โอ้โห้อย่าง #เจร๊ดดดด” ในวันที่ 30 – 31 กรกฎาคม 2559 ณ MCC Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ ปีนี้พบกับกิจกรรมมากมายให้เหล่าเกมเมอร์ได้ร่วมสนุก ร่วมทดลองเล่นเกมใหม่พร้อมรับไอเทมพิเศษเฉพาะในงาน, การประกวด PLAYPARK Cosplay Contest 2016 by เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์ ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท, การแข่งขันชิงแชมป์ระดับประเทศ 17 รายการ จาก 10 เกมดังในเครือ PLAYPARK, […]

  Date: มิถุนายน 22, 2016 By DarkLord
 • ถ่ายรูปคู่ตัวละคร ลุ้นขึ้นอันดับ Idol Showdown! แจ้งเกิดใน Dance Now!!
  ถ่ายรูปคู่ตัวละคร ลุ้นขึ้นอันดับ Idol Showdown! แจ้งเกิดใน Dance Now!!

  ยังคงแรงต่อเนื่องกับเกมเต้นมือถือสุดฮ็อท Dance Now! เกมเต้นโซเชี่ยลยุคใหม่ ที่จะสานฝันเหล่าไอดอลทั้งหลายให้ได้แจ้งเกิดบนโลกโซเชียล เปิดให้บริการแล้วทั้งระบบ Android และ iOS ซึ่งล่าสุดมีกิจกรรมให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกพร้อมลุ้นได้แจ้งเกิดกันอีกแล้ว เรามาอ่านรายละเอียดกิจกรรมกันเลยครับ กิจกรรม Funny # กับ Dance Now ระยะเวลาร่วมกิจกรรม : วันที่ 1 มิถุนายน 2559 – วันที่ 5 มิถุนายน 2559 ประกาศผลทางแฟนเพจ : วันที่ 6 มิถุนายน 2559 รางวัลจากกิจกรรม : – แมวดำ 1 ชิ้น (7 วัน) จำนวน 30 รางวัล – ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมจะมีโอกาสได้รับการคัดเลือกในกิจกรรม Idol showdown ภายในเกม [รอบนี้รับ 50 ท่าน] กติกาในการร่วมกิจกรรม […]

  Date: มิถุนายน 2, 2016 By DarkLord
 • Pangya กิจกรรม Big Sale Card Pack 2
  Pangya กิจกรรม Big Sale Card Pack 2

  Pangya ต่อยก 2 กับอภิมหาโปรโมชั่นจำหน่ายการ์ดแพ็คแบบคุ้มๆ ในราคาโดนๆ ให้ชาวปังย่าทุกท่านได้มีโอกาสร่วมสัมผัสการ์ดแรร์ระดับตำนานใน Card Pack Vol. 2 ใครที่กำลังออกตามล่าอยู่โอกาสทองมาถึงแล้ว และที่พิเศษสุดๆ ยิ่งซื้อแพคเกจใหญ่ยิ่งได้รับของแถมแบบคุ้มค่า เปิดให้จับจองเป็นเจ้าของแค่เพียง 3 วันเท่านั้นนะจ๊ะ เริ่มวันที่ 11 ธันวาคม 2558 เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 13 ธันวาคม 2558 เวลา 23.59 น. 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม หากเพื่อนๆ ซื้อ ชุดแพ็คเกจ Card Pack Vol. 2 แบบยกชุด จะมีโอกาสลุ้นรับการ์ดแรร์เพิ่มไปอีกฟรีๆ 2. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า Card Pack Vol.2 ราคาแพคละ 9,900 คุกกี้ (บรรจุการ์ด 3 ใบ) เพื่อนๆ สามารถเลือกซื้อเป็นชุดได้ ดังนี้  แบบ […]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
 • Touch Online กิจกรรม Boss พรปีม้า
  Touch Online กิจกรรม Boss พรปีม้า

  Touch Online ออกมาทักทายส่งท้ายปีกับคุณบอสมาพาโชคที่ยกขบวนของรางวัลแรร์ไอเทมสุดน่ารักมากมายสำหรับแจกจ่ายให้กับผู้เล่นชาวทัชที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจเต้นฝึกฝนอย่างดีมาโดยตลอด ถึงเวลาแล้วที่ทุกท่านจะได้ออกมาแสดงความสามารถที่ฝึกซ้อมกันมาเป็นอย่างเต็มที่ ผู้ที่ทุ่มเทแรงกายเต้นพิชิตใจบอสม้าได้สำเร็จจะได้รับของรางวัลตอบแทนอย่างคุ้มค่า เริ่มตั้งแต่พฤหัสบดีที่ 10 ธันวาคม 2558 ถึง พุธที่ 16 ธันวาคม 2558 1. ทุกวันในช่วงเวลากิจกรรม เวลา 19.00 – 20.00 น. จะมีบอสเกิดขึ้นในเกม โดยดูได้ที่ไอคอนด้านขวาบน โดยเมื่อถึงเวลาบอสเกิดจะมีไอค่อนโชว์ที่ด้านบน 2. เมื่อบอสเกิดแล้ว ให้เพื่อนๆ เต้นในโหมดใดก็ได้ ซึ่งการเต้นจะทำความเสียหายให้กับบอสโดยอัตโนมัติ 3. เมื่อทำความเสียหายรวมทุกๆ 100 แต้มจะได้คูปองสุ่มไอเทม 1 ใบ 4. เพื่อนๆ ที่ติดอันดับ Top ที่ทำความเสียหายจะได้รับคูปองสุ่มไอเทมจำนวนมาก – ผู้ที่ทำความเสียหายติดอันดับ 1 จะได้รับ คูปอง 40 ใบ – ผู้ที่ทำความเสียหายติดอันดับ 2 จะได้รับ คูปอง 30 ใบ – […]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
 • Heroes of the Storm จัดกิจกรรมต้อนรับลมหนาว Winter Veil หนาวนี้เล่นให้มันส์กระจาย
  Heroes of the Storm จัดกิจกรรมต้อนรับลมหนาว Winter Veil หนาวนี้เล่นให้มันส์กระจาย

  Heroes of the Storm จัดกิจกรรมให้กับผู้เล่นในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งต้องขอบอกว่า ขนขบวนความสนุกมาเต็มเหนี่ยวแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น Stimpackเพิ่มค่าประสบการณ์, Skin ฮีโร่ใหม่สุดเจ๋งมากมาย ถึงแม้จะใกล้จะสิ้นสุดปี 2558 แต่ความสนุกสนานของเทศกาลWinter Veil นั้น กำลังจะเริ่มต้นขึ้นเท่านั้น! ซานต้ากำลังมุ่งมาเพื่อเฉลิมฉลองวันพักผ่อนใน Nexus และได้นำของขวัญมาอย่างมากมาย เพื่อชาว Nexus ได้รื่นเริงกันโดยเฉพาะ ค่อยๆเทช๊อคโกแลตร้อนลงในถ้วยของคุณ แนบแก้มลงไปเบาๆบนคอมพิวเตอร์อุ่นๆ และ เตรียมตัวให้พร้อมในการทำเควสสุดพิเศษเวทย์วังอลังการแห่ง Winter Veil และ อย่าลืมที่จะเอารถแห่งเทศกาลไปด้วยกับคุณ ระวังด้านล่างให้แน่ใจว่าคุณพร้อมแล้วที่จะไปเฉลิมฉลองกับเทศกาล Winter Veil ที่กำลังจะมาใน Heroes of the Storm กิจกรรมพิเศษ 30 วันแห่ง Winter Veil ใช้เวลาใน Nexus ของคุณระหว่างอยู่ในเทศกาล Winter Veil ให้คุ้มค่า ด้วยเควสสุดพิเศษใหม่ล่าสุด : 30 Days of […]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak