song of knight

     สายอาชีพในเกม Valiant จะแบ่งออกตามอาวุธที่ใช้ โดยจะมีอยู่ 5 สายอาชีพด้วยกัน ซึ่งแต่ละสายอาชีพก็จะมีข้อดีและข้อเสียแตกต่างกันออกไป ส่วนจะเลือกเล่นสายอาชีพไหนดีที่สุดนั้นก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคนนั้นเอง ^^ (ดู Movie Clip ของแต่ละสกิลเพิ่มเติมที่นี่)

• One Hand Sword (ดาบ โล่)  สายอาชีพที่มีพลังป้องกันสูง และยังอาศัยความสามารถของโล่ในการป้องกันการโจมตีต่างๆ ได้เป็นอย่างดี 

รูป ชื่อสกิล คำอธิบาย
skill One-handed sword Mastery ได้รับค่าประสบการณ์อาวุธเพิ่มขึ้น 10% เมื่อใช้อาวุธดาบมือเดียว (เป็นสกิลพิเศษเฉพาะคนเมืองเกิด Merdia เท่านั้น)
skill Smash สร้างความเสียหายแก่ศัตรูด้วยการเหวี่ยงโล่พุ่งชนทำให้มีโอกาสที่ศัตรูจะกระเด็นออกไป
skill Shield Capture วิ่งพุ่งชนศัตรูที่อยู่ด้านหน้าด้วยโล่ ศัตรุที่ถูกชนจะได้รับบาดเจ็บและล้มลง
skill Shield Stance สามารถตั้งการ์ดโล่ขณะเดินได้
skill Blind Strike ใช้โล่ตีเป้าหมายด้านหน้าทำความเสียหายทางกายภาพ นอกจากนั้นศัตรูยังได้รับความเสียหายจากพลังแห่งแสงและล้มลง
skill Counter Sash หากศัตรูโจมตีผู้เล่นภายในระยะเวลา 0.5 วินาที หลังจากที่ตั้งการ์ด จะทำการโจมตีสวนกลับ
skill Rising Slash โจมตีขึ้นด้านบนสร้างความเสียหายแก่ศัตรูด้านหน้า
skill Shadow Shield เมื่อใช้สกิลตั้งการ์ดขึ้นมาสำเร็จจะสามารถป้องกันการโจมตีได้ 1ครั้งได้ 100%
skill Punishment หมุนตัวโจมตีศัตรูรอบตัวทำให้ศัตรูกระเด็นและล้มลง
skill Smite ใช้โล่พุ่งชนเป้าหมายด้านหน้าและทำความเสียหายทางกายภาพ นอกจากนั้นศัตรูยังได้รับความเสียหายจากพลังแห่งแสงและกระเด็นออก
skill Smash Blow โจมตีศัตรูด้วยการฟาดดาบขึ้นในระยะประชิด
skill Fling Crash จับศัตรูทุ่มไปด้านหน้า
skill One-handed sword Awakening เมื่อฝึกฝนวิชาการใช้ดาบมือเดียวจนบรรลุแล้วก็จะสามารถใช้สกิลนี้เพิ่มพลังโจมตีและป้องกันทางกายภาพได้

• Two hand Sword (ดาบสองมือ) สายอาชีพที่มีความโดดเด่นในด้านพลังโจมตี และยังมีความสามารถในการโจมตีเป็นกลุ่มได้ดีเลิศ

รูป ชื่อสกิล คำอธิบาย
skill Thrust สร้างความเสียหายด้วยการใช้ดาบแทงศัตรูจนมิดด้ามและได้รับความเสียหายต่อเนื่องจากภาวะเลือดตกใน
skill Taunt ตะโกนขู่เพื่อลดพลังป้องกันทางกายภาพของศัตรูรอบๆตัวผู้เล่น
skill Rising shot กระโดดฟาดดาบสร้างความเสียหายแก่ศัตรุที่อยู่ด้านหน้า
skill Berserk ปะทุความโกรธในการเข้าโจมตีศัตรูจนไม่สนใจพลังป้องกันของตนเองด้วยการสลับพลังป้องกันกายภาพและเวทย์มาเป็นพลังโจมตีกายภาพและเวทย์แทน (ความสามารถยังคงอยู่ถึงแม้จะเปลี่ยนอาวุธ)
skill Shock รวบรวมพลังฟาดดาบไปข้างหน้าจนเกิดกระแสลมหมุนโจมตีศัตรู
skill Hell Brake รวบรวมพลังกระแทกดาบลงพื้นสร้างความเสียหายและทำให้ศัตรูล้มลงในระยะประชิด
skill Spiral Hell หมุนตัว 360 องศาเพื่อสร้างกระแสลมหมุนรอบตัวพัดให้ศัตรูรอบๆได้รับความเสียหายและกระเด็นออก
skill Adrenaline ลืมความเจ็บชั่วคราว ความเร็วในการออกท่าโจมตีและพลังป้องกันทางกายภาพเพิ่มขึ้น
skill Soul Blade ปลุกพลังแห่งดาบขึ้นมาโจมตีศัตรูจากพื้น
skill Short Upper ใช้พลังดาบยกตัวศัตรูลอยตกลงมากระแทกพื้น
skill Sword Rush ใช้ดาบพุ่งชนศัตรูที่อยู่ด้านหน้าอย่างรุนแรง
skill Two-handed Awakening เมื่อฝึกฝนวิชาการใช้ดาบสองมือจนบรรลุแล้วก็จะสามารถใช้สกิลนี้เพิ่มพลังโจมตีทางกายภาพได้

• Staff (ไม้เท้า) จอมเวทย์ที่สามารถนำธาตุทั้ง 3 มาช่วยในการโจมตีได้เป็นอย่างดีทั้งการโจมตีเดี่ยวและการโจมตีกลุ่ม แต่มีจุดด้อยตรงพลังป้องกันที่ต่ำ

รูป ชื่อสกิล คำอธิบาย
skill Staff Mastery ได้รับค่าประสบการณ์อาวุธเพิ่มขึ้น 10% เมื่อผู้เล่นใช้คฑาจัดการศัตรู (เป็นสกิลพิเศษเฉพาะคนเมืองเกิด Valhalla เท่านั้น)
skill Ice Spear ปล่อยแท่งน้ำแข็งอันแหลมคมสร้างความเสียหายธาตุน้ำแข็งใส่ศัตรูและสร้างโอกาสให้ศัตรูอยู่ในภาวะถูกแช่แข็ง
skill Flame explosion โยนลูกไฟลงมาสร้างความเสียหายธาตุไฟใส่ศัตรูเป็นพื้นที่กว้าง
skill Ice Cannon ปล่อยก้อนน้ำแข็งจำนวนมากใส่ศัตรูอย่างต่อเนื่องและสร้างความเสียหายธาตุน้ำแข็ง
skill Fire Wave กระจายคลื่นพลังเพลิงออกมารอบตัวสร้างความเสียหายธาตุไฟแก่ศัตรูโดยรอบและสร้างโอกาสให้ศัตรูอยู่ในภาวะถูกเผาเกิดความเสียหาย 13 เดเมจทุกๆวินาที
skill Ice Tornado สร้างพายุหมุนรอบตัวซัดศัตรูให้กระเด็นออกห่างตัวผู้ใช้ ศัตรูที่อยู่ใกล้จะได้รับความเสียหายมากกว่าและศูนย์เสียความเร็วในการร่ายเวทย์
skill Blizzard สร้างพายุหิมะขึ้นมารอบๆตัว เมื่อศัตรูเข้ามาใกล้จะตกอยู่ในภาวะแช่แข็งและได้รับความเสียหายอีกด้วย
skill Fire Rolling ปล่อยลูกอุกาบาตกลิ้งใส่ศัตรูที่อยู่ข้างหน้าทั้งหมด
skill Allan’s protection ลดความเสียหายของสมาชิกปาร์ตี้ใกล้ตัวจากกับดัก
skill Mana Shield ใช้พลังเวทย์เป็นเกราะปกคลุมร่างกายเพื่อป้องกันการโจมตีของศัตรูMPจะลดลงตามค่าความเสียหายที่ถูกโจมตี
skill Energy Cutter ปล่อยใบมีดพลังงานคมกริบเฉือนศัตรูที่อยู่ข้างหน้าทั้งหมด
skill Lightning hold จับศัตรูไม่ให้ขยับไปไหนได้ด้วยพลังเวทมนต์
skill Staff Awakening เมื่อฝึกฝนวิชาการใช้คฑาจนบรรลุแล้วก็จะสามารถใช้สกิลนี้เพิ่มพลังโจมตีทางเวทย์ได้

Bow (ธนู) เจ้าแห่งการโจมตีระยะไกลมีความโดดเด่นในด้านการหลบหลีก และโจมตีด้วยความรุนแรง (คริติคอล) อีกทั้งมีสกิลโจมตีเดี่ยวและกลุ่มให้เลือกใช้มากมาย

รูป ชื่อสกิล คำอธิบาย
skill Bow Mastery ได้รับค่าประสบการณ์อาวุธเพิ่มขึ้น 10% เมื่อผู้เล่นใช้ธนูจัดการศัตรู (เป็นสกิลพิเศษเฉพาะคนเมืองเกิด Empire Dahn เท่านั้น)
skill Explosion Arrow ยิงธนูแห่งความมืดซึ่งจะระเบิดทันทีที่โดนเป้าหมายสร้างความเสียหายทางกายภาพและสร้างความเสียหายจากความมืดอีกด้วย
skill Stun Shot ใช้เทคนิคการยิงลูกธนูให้เกิดแรงสั่นอย่างรวดเร็วจนทำให้ศัตรูที่โดนลูกธนูนี้โจมตีได้รับความเสียหายและเกิดอาการมึนงงชั่วขณะ
skill Spinning Shot พุ่งเข้าไปเตะศัตรูใกล้ๆให้ลอยขึ้นจากพื้น
skill Back Dumpling Shot หลบการโจมตีของศัตรูพร้อมกับหาจังหวะโจมตีสวนกลับด้วยลูกธนู (กดโจมตีศัตรูด้วยปุ่ม X หลังจากม้วนตัวหลบด้วยการกดปุ่ม L-Shift)
skill Rapid Shot ยิงลูกธนูออกไปเป็นชุด
skill Eagle Eye เพิ่มโอกาสในการโจมตีทางกายภาพใส่ศัตรูแรงขึ้น
skill Multi Shot ยิงลูกธนูกระจายออกมาทีเดียวหลายดอกพร้อมกัน
skill Lift Shot แตะศัตรูขึ้นฟ้าแล้วยิงซ้ำกลางอากาศ
skill Debuff Clear สลายสถานะสกิลบัฟที่ไม่ดีออกจากตัวผู้เล่น
skill Spear Shot ยิงธนูพุ่งทะลุตัวศัตรู
skill Bind Capture ดึงศัตรูเข้ามา 1 ตัว
skill Bow Awakening เมื่อฝึกฝนวิชาการใช้คฑาจนบรรลุแล้วก็จะสามารถใช้สกิลนี้เพิ่มพลังโจมตีและพลังป้องกันกายภาพและเวทย์

Warhorn (แตรศึก) สายอาชีพซัพพอร์ต ที่มีทั้งสกิลฮีลและสกิลเพิ่มความสามารถให้กับสมาชิกในปาร์ตี้มากมาย แถมยังมีสกิลโจมตีที่สามารถช่วยเหลือปาร์ตี้ได้เป็นอย่างดีด้วย

รูป ชื่อสกิล คำอธิบาย
skill Harmony of aura บรรเลงเพลงและสร้างออร่าเพิ่มพลังป้องกันทางกายภาพให้แก่สมาชิกในปาร์ตี้ที่อยู่ใกล้ (ความสามารถของสกิลจะหายไปเมื่อมีการเปลี่ยนอาวุธ)
skill Strong aura บรรเลงเพลงและสร้างออร่าเพิ่มพลังป้องกันทางกายภาพให้แก่สมาชิกในปาร์ตี้ที่อยู่ใกล้ (ความสามารถของสกิลจะหายไปเมื่อมีการเปลี่ยนอาวุธ)
skill Recovery performance บรรเลงเพลงและสร้างออร่าเพิ่ม HP ให้แก่สมาชิกในปาร์ตี้ที่อยู่ใกล้ทุกๆวินาที
skill Earth Power หมุนตัวเหวี่ยงเครื่องดนตรีเพื่อโจมตีและซัดศัตรูให้กระเด็นออก
skill Earth’s echo สร้างความเสียหายทางกายภาพและความเสียหายจากพลังแห่งธรรมชาติกับศัตรูเมื่อเจอพลังระเบิดพื้นดินอย่างรุนแรง
skill Natural treatment performance บรรเลงเพลงและสร้างออร่าเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับสมาชิกในปาร์ตี้
skill Earth’s anger กระโดดทุบพื้นด้วยเครื่องดนตรีสร้างความเสียหายรุนแรงแก่ศัตรูโดยรอบ
skill Sleeping performance บรรเลงเพลงกล่อมศัตรูให้หลับ
skill Destroying performance ปล่อยคลื่นเสียงโจมตีศัตรู
skill Earth’s roar ฟาดเครื่องดนตรีขึ้นฟ้าสร้างความเสียหายแก่ศัตรู
skill Earth’s threaten เรียกให้ศัตรูรุมโจมตีตนเอง
skill Warhone awakening เมื่อฝึกฝนวิชาการใช้แตรศึกจนบรรลุแล้วก็จะสามารถใช้สกิลนี้เพิ่มพลังโจมตีและพลังป้องกันทางกายภาพและเวทย์ได้

Valiant Online picture
ชื่อเกม :

Valiant Online

  • MGAME Korea
  • TOT
  • Free to Play
  • MMORPG
  • 02-575-6777
  • http://www.valiant.in.th/

  • THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 เหล่าเกมเมอร์ทะลักงาน มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี
    THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 เหล่าเกมเมอร์ทะลักงาน มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี

    อัพเดทบรรยากาศคึกคักกับงาน “THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015”ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Future of Games เกมสนุกเต็มขั้น ความมันส์แห่งอนาคต” ที่เหล่าเกมเมอร์รอคอยมาตลอดปี ปีนี้จัดเต็มด้วยกิจกรรมและความมันส์แห่งอนาคตต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น • รวบรวมบูธค่ายเกมและสินค้าไอทีชั้นนำจาก 38 บริษัท • ครั้งแรกของการเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุดจากค่ายเกมชั้นนำถึง 14 เกม • การจัดแข่งขัน E-Sport ครั้งยิ่งใหญ่ชิงเงินรางวัลรวม กว่า 4,000,000 บาท • พบกับเหล่า Caster หรือนักพากย์เกมชื่อดังที่มียอดผู้ติดตามหลายล้านคน • กิจกรรม YOUTUBE WORKSHOP ให้ความรู้เกี่ยวกับการพัฒนาช่องกับเหล่าเกมเมอร์ • มอบรางวัล Thailand Game Award &แบไต๋ i3 Award • กิจกรรมร่วมประมูลสินค้าเกมและไอที โดยนำรายได้ทั้งหมดมอบให้มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ งานจัดถึงวันที่ 18 ตุลาคม [...]

    Date: ตุลาคม 22, 2015 By ePluak
  • Phantasy Star Online 2 ตอบรับกระแสชาว Anime พร้อมยกพลตะลุยงานยาวตลอดปี
    Phantasy Star Online 2 ตอบรับกระแสชาว Anime พร้อมยกพลตะลุยงานยาวตลอดปี

    ตอบรับกระแสผู้เล่นทั้งขาประจำแฟนพันธุ์แท้และผู้เล่นใหม่ที่หลังไหลเข้ามาอย่างเนืองแน่น จากงาน “PSO2 Showcase Live In CoscomParty” เมื่อวันที่ 28 ธ.ค. 2557และล่าสุดงาน “PSO2 EpisodeII ShowCaseMaruyaSchool Life” ในวันที่ 1 ก.พ. 2558ที่ผ่านมา ทีมงาน Phantasy Star Online 2 ประกาศเดินหน้าเต็มตัว บุกเปิดตลาด PSO2 สู่ชาว Anime ตลอดปี โดยเปิดเผยแผนดำเนินการจัดงานครั้งต่อไป COSCOM Extra : White Day ในวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2558 ณ หอประชุมรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ซึ่งนอกจากจะมีกิจกรรมสนุกๆและของรางวัลมากมายแล้วในครั้งนี้จะมีการ Update Patch ใหญ่ประจำเดือนมี.ค.กับ New Race : Deumanพร้อม Update อาชีพที่แฟนๆ PSO2 ตั้งตารอคอยอย่าง [...]

    Date: กุมภาพันธ์ 14, 2015 By ePluak
  • Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก
    Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก

    เปิด OBT กันไปเรียบร้อยแล้วกับเกม Dragon Online ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมา กระแสตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากทางเกมเมอร์ที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อ รอเข้าเล่นเกมกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ทำให้ทางทีมงานต้องเปิดเชิฟเวอร์ LINE เพิ่มจากเดิม 1 LINE เป็น 3 LINE เลยทีเดียว เพื่อรองรับจำนวนผู้เล่นของเกม Dragon Online งานนี้บอกได้คำเดียว ทีมงานจัดให้เอาใจผู้เล่นโดยเฉพาะจ้า หนาแน่นจริงๆทั้ง 3 LINE เลย คนเยอะมากๆ เลย ระบบ Item Shop ก็เปิดกันให้ใช้งานเต็มรูปแบบแล้วในช่วง OBT จับจ่าย ใช้สอยกันได้เต็มที่เลยจ้า Website Dragon Online: http://do.mmog.asia/ Link สมัคร MPass: http://www.mmog.asia/user/register&Lang=th

    Date: กันยายน 4, 2014 By ePluak
  • ประมวลภาพบรรยากาศงาน Ini3 E-Lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ
  • Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี

  • Special Force เอาใจคนชอบช้อป TUESDAY IS COOL
    Special Force เอาใจคนชอบช้อป TUESDAY IS COOL

    Special Force โปรโมชั่น TUESDAY IS COOL ที่จะทำให้วัน อังคาร เป็นวันง่ายๆ เติมงาน 50 บาทวันนี้ รับฟรี BIGENNER SET มูลค่ากว่า 7000 DE จำหน่ายทุกวัน อังคาร เริ่ม 1 ธันวาคม 2558 นี้ รายการสินค้า ***โปรโมชั่นทุกวัน อังคาร เริ่มเวลา 00.00 -23.59 ของวันอังคาร เท่านั้น*** **รบกวนอ่านวิธีการซื้อด้านล่างเพื่อสิทธิประโยชน์ของผู้เล่นเอง** เมื่อทำการซื้อไอเทมที่ร่วมโปรโมชั่นแล้วผู้เล่นสามารถกดรับของรางวัลที่ Event Center ปุ่มรับไอเทมโปรโมชั่น วิธีการรับ ไอเทมโปรโมชั่น 1. คลิ๊กที่ ปุ่ม Event Center 2. Login ID 3. เลือกที่ โปรโมชั่น 4. เลือกประเภทของโปรโมชั่นที่ต้องการกดรับ เงื่อนไข 1.หนึ่งไอดีสามารถร่วมโปรโมชั่นได้ [...]

    Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
  • Unison League โปรโมชั่น Wind God Set Gachapon
    Unison League โปรโมชั่น Wind God Set Gachapon

    Unison League กลับมาที่ Set Item ธาตุลมอีกครั้งกับ Wind God Set Gachapon แต่รอบนี้ไม่ธรรมดาเพราะว่าอาวุธภายใน Wind God Set นั้นมีค่า Cost ถึง 26 เลยทีเดียวซึ่งทำให้อาวุธของเซตนี้นั้น มีพลังโจมตีมากกว่าเซตก่อน ๆ ที่ผ่านมา และรวมไปถึงมอนเตอร์ธาตุลมในฝันของอาชีพนักธนูหลาย ๆ คน ก็คงหนีไม่พ้น Shinatobe Wind Empress ซึ่งจะมีรวมอยู่ในกาชาปองนี้ด้วยและยังเพิ่มเรทโอกาสออก Gear ระดับ SSR สำหรับ Wind God Set Gachapon จะมีแค่ช่วงวันที่ 26-30 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น หมายเหตุ : Wind God Set Gachapon จะแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ดังนี้ 1.แบบใช้ 3 Gem เพื่อสุ่ม [...]

    Date: พฤศจิกายน 29, 2015 By ePluak
  • Ragnarok Mobile อัพเดทใหญ่ในรอบปี ประกาศสงคราม “Guild War” พร้อมกันวันนี้!!
    Ragnarok Mobile อัพเดทใหญ่ในรอบปี ประกาศสงคราม “Guild War” พร้อมกันวันนี้!!

    เชื่อว่าหลายๆ คนคงอยากให้ Ragnarok Mobile หรือ RO Mobile มีระบบสงครามศักดิ์ Guild War เหมือนกับ Ragnarok Online โดยเราจะมาบอกว่าความฝันนั้นเป็นจริงแล้ว เพราะวันนี้ RO Mobile มีการ Update Patch ใหม่ในเวอร์ชั่น .3.0.0 War of Emperium ถึงจะไม่เหมือนกับ Ragnarok Online 100% แต่ขอบอกไว้เลยว่ามันส์ไม่แพ้กันแน่นอน และนอกจากระบบ Guild War ที่เพิ่มเข้ามาแล้ว ทางทีมผู้พัฒนายังเพิ่มระบบตกปลา Fishing ที่จะทำให้สนุกและเพลินยิ่งขึ้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาก็ไปดูระบบต่างๆ กันได้เลย War of Emperium (Guild War) คือระบบการทำสงครามกันระหว่าง Guild โดยผู้เล่นที่จะทำสงครามได้นั้นจะต้องเป็นผู้เล่นที่สังกัด Guild ต่างๆ เสียก่อน โดยสงครามจะมาในรูปแบบการแย่งปราสาท Guild ซึ่งแบ่งออกเป็น 2 รอบ คือ -       รอบคัดเลือก (Preliminary) เป็นการต่อสู้กันระหว่าง Guild ที่ป้องกันปราสาท และ Guild ที่โจมตีปราสาท  ซึ่งจะเป็นการแข่งกันในรูปแบบสะสมคะแนน Guild ใดสะสมคะแนนได้เยอะที่สุด ก็จะถือเป็นผู้ชนะในรอบนั้นๆ โดยสมาชิก Guild จะได้รับของรางวัลทุกคน No. Cooperation Point WoE Point 1st 20 100 2nd 15 50 3rd 10 25 Attenders 10 25 คะแนน WoE สามารถนำไปใช้ซื้อของต่างๆ ได้ที่ WoE Shop -       รอบตัดสิน (Final) รอบนี้เป็นการต่อสู้ที่ต่อเนื่องจากรอบคัดเลือก (Preliminary) [...]

    Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
  • เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน  ‘Seven Knights’
    เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’

        เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’ 22 กันยายน 2558, กรุงเทพมหานคร – บริษัท เน็ตมาร์เบิล จำกัด ผู้สร้าง “เกมเศรษฐี” ที่ฮิตติดอันดับ 1 ในไทย ได้แถลงเปิดตัวเกมใหม่ “Seven Knights(เซเว่นไนท์)” สุดยอดเกมโมบาย RPG ที่สามารถครองอันดับ 1 ในประเภทเกมที่ทำรายได้สูงสุดของ App Store และ Play Store ในประเทศเกาหลี เกมเซเว่นไนท์ เป็นเกมแนว Turn Base RPG เน้นความโดดเด่นด้วยตัวละครแบบ Full-3D โดยมีจุดแข็งคือการต่อสู้ที่ง่ายและรวดเร็ว โดยอาศัยระบบการต่อสู้อัตโนมัติ ผู้เล่นสามารถผจญภัยไปใน 7 ดินแดน และดันเจี้ยนอีกมากมาย โดยผู้เล่นจะได้รับบบาทในการจัดกองทัพอัศวินและสร้างกิลด์ ร่วมต่อสู้ไปตามเนื้อเรื่องของเกมที่มีความเช้นช้น และความสนุกน่าติดตาม นอกจากนั้นยังมีระบบอื่นๆให้ผู้เล่นได้สัมผัสอีกเช่น PVP, Boss Raid, Tower [...]

    Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
  • โกสต์ ออนไลน์ เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก VCafe แล้ววันนี้
    โกสต์ ออนไลน์ เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก VCafe แล้ววันนี้

    สมัครฟรี! พร้อมรับสิทธิพิเศษ เพียบ!!! โกสต์ ออนไลน์ เกมออนไลน์จากค่าย มูฟออน (2012) จำกัด เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก Vcafe ให้ ร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ได้สมัครกันฟรีๆ เพื่อรับสิทธิ์พิเศษมากมายจากเกม ไม่ว่าจะเป็น Effect พิเศษ เฉพาะตัวละคร Vcafe Effect อาวุธ และการเคลื่อนที่ของใบไม้ สัตว์เลี้ยงช่วยเก็บของฟรีทุกวัน ลูกไฟวิญญาณขาว (ใช้งาน 1 วัน) โอกาสได้รับ หินลึกลับ จากการขุดแร่สามารถสะสมและนำมาแลกไอเทมได้ที่ NPC ธนาคารชิงอิน หินลึกลับ สามารถสะสมและนำมาแลกไอเทม [30 ชิ้น] เท้าท่องเกล็ดหิมะ (15 วัน) [50 ชิ้น] ยาพลังกาย 1ชิ้น [55 ชิ้น] ยาพลังภูติ 1ชิ้น [70 ชิ้น] ตำราทรงกลด 10 เล่ม [...]

    Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo

  • PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ผนึกกำลัง 4 พันธมิตร จัดมหกรรมเกมครั้งยิ่งใหญ่ 30-31 กรกฎาคมนี้
    PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ผนึกกำลัง 4 พันธมิตร จัดมหกรรมเกมครั้งยิ่งใหญ่ 30-31 กรกฎาคมนี้

    PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในเครือเอเชียซอฟท์ จับมือ 4 พันธมิตร ได้แก่ GIGABYTE Motherboards, เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์, เครื่องดื่มเรดบูล เอ๊กซ์ตร้า และบัตรเงินสดทรูมันนี่ จัดงานมหกรรมรวมพลคนรักเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ภายใต้คอนเซ็ปท์ สุดมันส์ “แข่ง แจก โชว์ โอ้โห้อย่าง #เจร๊ดดดด” ในวันที่ 30 – 31 กรกฎาคม 2559 ณ MCC Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ ปีนี้พบกับกิจกรรมมากมายให้เหล่าเกมเมอร์ได้ร่วมสนุก ร่วมทดลองเล่นเกมใหม่พร้อมรับไอเทมพิเศษเฉพาะในงาน, การประกวด PLAYPARK Cosplay Contest 2016 by เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์ ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท, การแข่งขันชิงแชมป์ระดับประเทศ 17 รายการ จาก 10 เกมดังในเครือ PLAYPARK, [...]

    Date: มิถุนายน 22, 2016 By DarkLord
  • ถ่ายรูปคู่ตัวละคร ลุ้นขึ้นอันดับ Idol Showdown! แจ้งเกิดใน Dance Now!!
    ถ่ายรูปคู่ตัวละคร ลุ้นขึ้นอันดับ Idol Showdown! แจ้งเกิดใน Dance Now!!

    ยังคงแรงต่อเนื่องกับเกมเต้นมือถือสุดฮ็อท Dance Now! เกมเต้นโซเชี่ยลยุคใหม่ ที่จะสานฝันเหล่าไอดอลทั้งหลายให้ได้แจ้งเกิดบนโลกโซเชียล เปิดให้บริการแล้วทั้งระบบ Android และ iOS ซึ่งล่าสุดมีกิจกรรมให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกพร้อมลุ้นได้แจ้งเกิดกันอีกแล้ว เรามาอ่านรายละเอียดกิจกรรมกันเลยครับ กิจกรรม Funny # กับ Dance Now ระยะเวลาร่วมกิจกรรม : วันที่ 1 มิถุนายน 2559 – วันที่ 5 มิถุนายน 2559 ประกาศผลทางแฟนเพจ : วันที่ 6 มิถุนายน 2559 รางวัลจากกิจกรรม : – แมวดำ 1 ชิ้น (7 วัน) จำนวน 30 รางวัล – ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมจะมีโอกาสได้รับการคัดเลือกในกิจกรรม Idol showdown ภายในเกม [รอบนี้รับ 50 ท่าน] กติกาในการร่วมกิจกรรม [...]

    Date: มิถุนายน 2, 2016 By DarkLord
  • Pangya กิจกรรม Big Sale Card Pack 2
    Pangya กิจกรรม Big Sale Card Pack 2

    Pangya ต่อยก 2 กับอภิมหาโปรโมชั่นจำหน่ายการ์ดแพ็คแบบคุ้มๆ ในราคาโดนๆ ให้ชาวปังย่าทุกท่านได้มีโอกาสร่วมสัมผัสการ์ดแรร์ระดับตำนานใน Card Pack Vol. 2 ใครที่กำลังออกตามล่าอยู่โอกาสทองมาถึงแล้ว และที่พิเศษสุดๆ ยิ่งซื้อแพคเกจใหญ่ยิ่งได้รับของแถมแบบคุ้มค่า เปิดให้จับจองเป็นเจ้าของแค่เพียง 3 วันเท่านั้นนะจ๊ะ เริ่มวันที่ 11 ธันวาคม 2558 เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 13 ธันวาคม 2558 เวลา 23.59 น. 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม หากเพื่อนๆ ซื้อ ชุดแพ็คเกจ Card Pack Vol. 2 แบบยกชุด จะมีโอกาสลุ้นรับการ์ดแรร์เพิ่มไปอีกฟรีๆ 2. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า Card Pack Vol.2 ราคาแพคละ 9,900 คุกกี้ (บรรจุการ์ด 3 ใบ) เพื่อนๆ สามารถเลือกซื้อเป็นชุดได้ ดังนี้  แบบ [...]

    Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
  • Touch Online กิจกรรม Boss พรปีม้า
    Touch Online กิจกรรม Boss พรปีม้า

    Touch Online ออกมาทักทายส่งท้ายปีกับคุณบอสมาพาโชคที่ยกขบวนของรางวัลแรร์ไอเทมสุดน่ารักมากมายสำหรับแจกจ่ายให้กับผู้เล่นชาวทัชที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจเต้นฝึกฝนอย่างดีมาโดยตลอด ถึงเวลาแล้วที่ทุกท่านจะได้ออกมาแสดงความสามารถที่ฝึกซ้อมกันมาเป็นอย่างเต็มที่ ผู้ที่ทุ่มเทแรงกายเต้นพิชิตใจบอสม้าได้สำเร็จจะได้รับของรางวัลตอบแทนอย่างคุ้มค่า เริ่มตั้งแต่พฤหัสบดีที่ 10 ธันวาคม 2558 ถึง พุธที่ 16 ธันวาคม 2558 1. ทุกวันในช่วงเวลากิจกรรม เวลา 19.00 – 20.00 น. จะมีบอสเกิดขึ้นในเกม โดยดูได้ที่ไอคอนด้านขวาบน โดยเมื่อถึงเวลาบอสเกิดจะมีไอค่อนโชว์ที่ด้านบน 2. เมื่อบอสเกิดแล้ว ให้เพื่อนๆ เต้นในโหมดใดก็ได้ ซึ่งการเต้นจะทำความเสียหายให้กับบอสโดยอัตโนมัติ 3. เมื่อทำความเสียหายรวมทุกๆ 100 แต้มจะได้คูปองสุ่มไอเทม 1 ใบ 4. เพื่อนๆ ที่ติดอันดับ Top ที่ทำความเสียหายจะได้รับคูปองสุ่มไอเทมจำนวนมาก – ผู้ที่ทำความเสียหายติดอันดับ 1 จะได้รับ คูปอง 40 ใบ – ผู้ที่ทำความเสียหายติดอันดับ 2 จะได้รับ คูปอง 30 ใบ – [...]

    Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
  • Heroes of the Storm จัดกิจกรรมต้อนรับลมหนาว Winter Veil หนาวนี้เล่นให้มันส์กระจาย
    Heroes of the Storm จัดกิจกรรมต้อนรับลมหนาว Winter Veil หนาวนี้เล่นให้มันส์กระจาย

    Heroes of the Storm จัดกิจกรรมให้กับผู้เล่นในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งต้องขอบอกว่า ขนขบวนความสนุกมาเต็มเหนี่ยวแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น Stimpackเพิ่มค่าประสบการณ์, Skin ฮีโร่ใหม่สุดเจ๋งมากมาย ถึงแม้จะใกล้จะสิ้นสุดปี 2558 แต่ความสนุกสนานของเทศกาลWinter Veil นั้น กำลังจะเริ่มต้นขึ้นเท่านั้น! ซานต้ากำลังมุ่งมาเพื่อเฉลิมฉลองวันพักผ่อนใน Nexus และได้นำของขวัญมาอย่างมากมาย เพื่อชาว Nexus ได้รื่นเริงกันโดยเฉพาะ ค่อยๆเทช๊อคโกแลตร้อนลงในถ้วยของคุณ แนบแก้มลงไปเบาๆบนคอมพิวเตอร์อุ่นๆ และ เตรียมตัวให้พร้อมในการทำเควสสุดพิเศษเวทย์วังอลังการแห่ง Winter Veil และ อย่าลืมที่จะเอารถแห่งเทศกาลไปด้วยกับคุณ ระวังด้านล่างให้แน่ใจว่าคุณพร้อมแล้วที่จะไปเฉลิมฉลองกับเทศกาล Winter Veil ที่กำลังจะมาใน Heroes of the Storm กิจกรรมพิเศษ 30 วันแห่ง Winter Veil ใช้เวลาใน Nexus ของคุณระหว่างอยู่ในเทศกาล Winter Veil ให้คุ้มค่า ด้วยเควสสุดพิเศษใหม่ล่าสุด : 30 Days of [...]

    Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak