song of knight

     ชุด Outfit ในเกม Pocket Ninja เป็นไอเทมที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะเปลี่ยนรูปร่างตัวละครของเราไปตาม Outfit ที่ใส่แล้ว ตัวละครของเรายังจะได้รับคุณสมบัติพิเศษจากชุด Outfit ที่ใส่ด้วย โดยในปัจจุบันชุด Outfit ในเกม Pocket Ninja เซิร์ฟเวอร์ไทยนั้นมีอยู่ 59 ชุดด้วยกัน

คุณสมบัติของชุด Outfit

1. เพศ ชุดจะมี 2 เพศด้วยกันคือ ชายและหญิง เราไม่สามารถใส่ชุดข้ามเพศได้ โดยเพศของตัวละครนั้น จะถูกกำหนดโดย Outfit ที่เราเลือกใช้ตอนสร้างตัวละคร

2. อาวุธ
Outfit แต่ละชนิดจะใช้อาวุธแตกต่างกันออกไป ซึ่งอาวุธจะมีอยู่ 3 ชนิดด้วยกันคือ Sharp Weapon, Blunt Weapon และ Fists ซึ่งเราจำเป็นจะต้องใช้อาวุธให้ตรงกับที่ Outfit ระบุไว้ด้วย

3 . สีของชุด
จะมีอยู่ 3 สีด้วยกันคือ

สีเทา (Basic) เป็นชุดของตัวละครเริ่มต้นเกม มีคุณสมบัติระดับต่ำสุด
สีน้ำเงิน (Expert) มีคุณสมบัติระดับปานกลาง
สีส้ม (Master) มีคุณสมบัติระดับสูง

4.  ความสามารถในการใช้สกิล
Outfit แต่ละตัวก็จะมีคุณสมบัติในการใช้สกิลที่แตกต่างกันออกไป

สีเทา (Basic) ความแรงสกิลเพิ่มขึ้น  5% 
สีน้ำเงิน (Expert) ความแรงสกิลเพิ่มขึ้น  10% 
สีส้ม (Master) ความแรงสกิลเพิ่มขึ้น 15%
     ส่วนสกิลสายไหนแรงขึ้นนั้นก็จะขึ้นอยู่กับสายของ Outfit แต่ละชนิด ยกตัวอย่างเช่น คุโรซากิ อิจิโกะ เป็น Outfit สีส้มธาตุไฟ เมื่อเราใส่มัน ก็จะใช้สกิลไฟทุกสกิลแรงขึ้น 15%
   ซึ่ง Outfit ที่เราเลือกใช้จะต้องมีความสัมพันธ์กับ
- สกิลที่เราเลือกใช้
- สกิลพื้นฐานที่เรามี (สกิลแถวบนสุดที่เพิ่มโอกาสในการใช้สกิลของแต่ละธาตุ)
จึงจะทำให้สกิลที่เราเลือกใช้นั้นแสดงผลบ่อย และได้ผลเต็มประสิทธิภาพ

5. ค่าสเตตัส
Outfit แต่ละตัวจะเพิ่มค่าสเตตัส STR AGI STA ให้กับตัวละครของเราเมื่อใส่ 2 ส่วนด้วยกันคือ

- ค่าสเตตัสที่เพิ่มขึ้นโดยตรง (ตัวเลขหน้าวงเล็บ) ซึ่งค่านี้จะเพิ่มสเตตัสต่างๆ ให้กับตัวละครของเราเท่าที่แสดง และค่านี้สามารถเพิ่มได้ด้วยการตีบวกชุด Outfit
- ค่าสเตตัสต่อเลเวล ค่านี้จะเป็นตัวคูณเพิ่มค่าสเตตัว STR AGI STA ให้กับตัวละครของเรา โดยคิดมาจากเลเวลตัวละคร

ยกตัวอย่างเข่น กาอาระ  มีคุณสมบัติดังนี้
STR 25 (+1.25)
AGI 18(+0.90)
STA 30(+1.50)

ถ้าตัวละครของเรามีเลเวล 30 และใส่ Outfit กาอาระ ก็จะได้รับค่าสเตตัสดังนี้
STR  เพิ่มขึ้นมา  62.5 ได้มาจาก 25 +  37.5 (30 x 1.25)
AGI  เพิ่มขึ้นมา  45 ได้มาจาก 18 +  27 (30 x 0.90)
STA  เพิ่มขึ้นมา  75 ได้มาจาก 30 +  45 (30 x 1.50) 

6. เอ็ฟเฟ็คท์ของค่าสเตตัสต่อตัวละคร
 (ค่านี้ไม่ได้แสดงอยู่ในข้อมูลไอเทม) ก่อนจะไปพูดถึงในส่วนของ Outfit ขอกล่าวถึงผลของค่าสเตตัสต่อตัวละครสักหน่อย โดยค่าสเตตัสต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น STR AGI และ STA นั้นจะเป็นตัวช่วยเพิ่มความสามารถให้กับตัวละครของเราดังนี้

STR เพิ่ม  ATK  พลังโจมตีของตัวละครมีผลทั้งการโจมตีปกติและใช้สกิลต่างๆ
         เพิ่ม Block บล็อกการโจมตีทำให้ความเสียหายที่ได้รับลดลง

AGI เพิ่ม Speed ความเร็วในการโจมตี ถ้าเรามีค่านี้สูงกว่าศัตรู ก็จะเพิ่มโอกาสในการโจมตีต่อเนื่อง
         เพิ่ม Dodge อัตราการหลบหลีกการโจมตี
STA เพิ่ม HP พลังชีวิตของตัวละคร
          เพิ่ม Chakra หรือภาษาบ้านๆ คือ MP นั้นเอง  

     ซึ่งเมื่อเราใส่ Outfit แต่ละชุดค่าผลของสเตตัสต่อตัวละครก็จะเปลี่ยนไป พูดแล้วอาจจะงง ยกตัวอย่างเลยละกัน
หากเราใส่ Out fit ของ คุโรซากิ อิจิโกะ ที่มี
STR Effect 13     AGI Effect 15     STA Effect 11
นั้นก็เท่ากับว่า
13 STR จะเพิ่ม Attack ให้ 1% และค่า Block ให้ 1 แต้ม
15 AGI จะเพิ่ม Speed ให้ 1% และค่า Dodge ให้ 1 แต้ม
11 STA จะเพิ่ม HP ให้ 1% และ Chakra ให้ 1%

ก็เท่ากับว่า Outfit อันไหนมี Effect สเตตัสไหนน้อย ก็แปลว่าจะส่งผลให้มากนั้นเอง
…งงอีกหรือเปล่ายกตัวอย่างเช่น

สมมุติว่าเรามี STR 60
ใส่ Outfit A มี Str Effect 15 เท่ากับว่า ATK จะเพิ่มขึ้นมา 4% และค่า Block เพิ่มขึ้นมา 4 แต้ม
แต่ Outfit B มี Str Effect 10  เท่ากับว่า ATK จะเพิ่มขึ้นมา 6% และค่า Block เพิ่มขึ้นมา 6 แต้ม

      ซึ่งค่า Effect นี้ในความเห็นส่วนตัวของผมมันเป็นตัวช่วยการเลือก Outfit ให้เหมาะสมกับสายการเล่นของเราเลยก็ว่าได้ เช่นผมเล่นสายอึด เน้นยืดนาน สะท้อนหนักๆ ตัวเลือกที่น่าสนใจของผมก็คงหนีไม่พ้นกาอาระ ที่เป็น Outfit ธาตุดิน (มีสกิลสะท้อน) มี STA เยอะและมีค่า STA (เลือดเยอะ) Effect น้อย (แปลว่าเลือดยิ่งเพิ่มเยอะเข้าไปอีก) 

     หวังว่าคงกระจ่างกันแล้วนะครับสำหรับความสามารถของ Outfit ทีนี้ก็ลงไปเล็งหา Outfit ที่ชอบ ที่ใช้จากข้อมูลด้านล่างได้เลย หากใครเล็งได้แล้วติดปัญหาว่าแล้วจะหา Outfit ตัวนั้นมาได้อย่างไร หรือมีแล้วแต่ +0 ไม่เทพอยาก + เยอะทำไงดี หรือลังเลว่าจะเลือก Outfit ไหนดีให้เหมาะกับสายสกิลที่เล่น เอาไว้โอกาสต่อๆ ไปผลจะนำข้อมูลมาเพิ่มให้นะครับ

• ข้อมูลอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับ Outfit

- สูตรผสมชุด Outfit (เทา, น้ำเงิน, ส้ม)
- รอก่อนนะจ๊ะกำลังทำ
- รอก่อนนะจ๊ะกำลังทำ

• ข้อมูลชุด Outfit ในเซิร์ฟเวอร์ไทย (59 ชุด) แยกตามสายสกิล ไล่จากส้มถึงเทา

Pocket Ninja picture
ชื่อเกม :

Pocket Ninja

  • Dream Network
  • Funbox
  • Free to Play
  • Action MMORPG on Web Browser
  • 02-343-1000
  • http://www.pkninja.in.th

  • THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 เหล่าเกมเมอร์ทะลักงาน มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี
    THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 เหล่าเกมเมอร์ทะลักงาน มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี

    อัพเดทบรรยากาศคึกคักกับงาน “THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015”ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Future of Games เกมสนุกเต็มขั้น ความมันส์แห่งอนาคต” ที่เหล่าเกมเมอร์รอคอยมาตลอดปี ปีนี้จัดเต็มด้วยกิจกรรมและความมันส์แห่งอนาคตต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น • รวบรวมบูธค่ายเกมและสินค้าไอทีชั้นนำจาก 38 บริษัท • ครั้งแรกของการเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุดจากค่ายเกมชั้นนำถึง 14 เกม • การจัดแข่งขัน E-Sport ครั้งยิ่งใหญ่ชิงเงินรางวัลรวม กว่า 4,000,000 บาท • พบกับเหล่า Caster หรือนักพากย์เกมชื่อดังที่มียอดผู้ติดตามหลายล้านคน • กิจกรรม YOUTUBE WORKSHOP ให้ความรู้เกี่ยวกับการพัฒนาช่องกับเหล่าเกมเมอร์ • มอบรางวัล Thailand Game Award &แบไต๋ i3 Award • กิจกรรมร่วมประมูลสินค้าเกมและไอที โดยนำรายได้ทั้งหมดมอบให้มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ งานจัดถึงวันที่ 18 ตุลาคม [...]

    Date: ตุลาคม 22, 2015 By ePluak
  • Phantasy Star Online 2 ตอบรับกระแสชาว Anime พร้อมยกพลตะลุยงานยาวตลอดปี
    Phantasy Star Online 2 ตอบรับกระแสชาว Anime พร้อมยกพลตะลุยงานยาวตลอดปี

    ตอบรับกระแสผู้เล่นทั้งขาประจำแฟนพันธุ์แท้และผู้เล่นใหม่ที่หลังไหลเข้ามาอย่างเนืองแน่น จากงาน “PSO2 Showcase Live In CoscomParty” เมื่อวันที่ 28 ธ.ค. 2557และล่าสุดงาน “PSO2 EpisodeII ShowCaseMaruyaSchool Life” ในวันที่ 1 ก.พ. 2558ที่ผ่านมา ทีมงาน Phantasy Star Online 2 ประกาศเดินหน้าเต็มตัว บุกเปิดตลาด PSO2 สู่ชาว Anime ตลอดปี โดยเปิดเผยแผนดำเนินการจัดงานครั้งต่อไป COSCOM Extra : White Day ในวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2558 ณ หอประชุมรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ซึ่งนอกจากจะมีกิจกรรมสนุกๆและของรางวัลมากมายแล้วในครั้งนี้จะมีการ Update Patch ใหญ่ประจำเดือนมี.ค.กับ New Race : Deumanพร้อม Update อาชีพที่แฟนๆ PSO2 ตั้งตารอคอยอย่าง [...]

    Date: กุมภาพันธ์ 14, 2015 By ePluak
  • Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก
    Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก

    เปิด OBT กันไปเรียบร้อยแล้วกับเกม Dragon Online ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมา กระแสตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากทางเกมเมอร์ที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อ รอเข้าเล่นเกมกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ทำให้ทางทีมงานต้องเปิดเชิฟเวอร์ LINE เพิ่มจากเดิม 1 LINE เป็น 3 LINE เลยทีเดียว เพื่อรองรับจำนวนผู้เล่นของเกม Dragon Online งานนี้บอกได้คำเดียว ทีมงานจัดให้เอาใจผู้เล่นโดยเฉพาะจ้า หนาแน่นจริงๆทั้ง 3 LINE เลย คนเยอะมากๆ เลย ระบบ Item Shop ก็เปิดกันให้ใช้งานเต็มรูปแบบแล้วในช่วง OBT จับจ่าย ใช้สอยกันได้เต็มที่เลยจ้า Website Dragon Online: http://do.mmog.asia/ Link สมัคร MPass: http://www.mmog.asia/user/register&Lang=th

    Date: กันยายน 4, 2014 By ePluak
  • ประมวลภาพบรรยากาศงาน Ini3 E-Lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ
  • Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี

  • Special Force เอาใจคนชอบช้อป TUESDAY IS COOL
    Special Force เอาใจคนชอบช้อป TUESDAY IS COOL

    Special Force โปรโมชั่น TUESDAY IS COOL ที่จะทำให้วัน อังคาร เป็นวันง่ายๆ เติมงาน 50 บาทวันนี้ รับฟรี BIGENNER SET มูลค่ากว่า 7000 DE จำหน่ายทุกวัน อังคาร เริ่ม 1 ธันวาคม 2558 นี้ รายการสินค้า ***โปรโมชั่นทุกวัน อังคาร เริ่มเวลา 00.00 -23.59 ของวันอังคาร เท่านั้น*** **รบกวนอ่านวิธีการซื้อด้านล่างเพื่อสิทธิประโยชน์ของผู้เล่นเอง** เมื่อทำการซื้อไอเทมที่ร่วมโปรโมชั่นแล้วผู้เล่นสามารถกดรับของรางวัลที่ Event Center ปุ่มรับไอเทมโปรโมชั่น วิธีการรับ ไอเทมโปรโมชั่น 1. คลิ๊กที่ ปุ่ม Event Center 2. Login ID 3. เลือกที่ โปรโมชั่น 4. เลือกประเภทของโปรโมชั่นที่ต้องการกดรับ เงื่อนไข 1.หนึ่งไอดีสามารถร่วมโปรโมชั่นได้ [...]

    Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
  • Unison League โปรโมชั่น Wind God Set Gachapon
    Unison League โปรโมชั่น Wind God Set Gachapon

    Unison League กลับมาที่ Set Item ธาตุลมอีกครั้งกับ Wind God Set Gachapon แต่รอบนี้ไม่ธรรมดาเพราะว่าอาวุธภายใน Wind God Set นั้นมีค่า Cost ถึง 26 เลยทีเดียวซึ่งทำให้อาวุธของเซตนี้นั้น มีพลังโจมตีมากกว่าเซตก่อน ๆ ที่ผ่านมา และรวมไปถึงมอนเตอร์ธาตุลมในฝันของอาชีพนักธนูหลาย ๆ คน ก็คงหนีไม่พ้น Shinatobe Wind Empress ซึ่งจะมีรวมอยู่ในกาชาปองนี้ด้วยและยังเพิ่มเรทโอกาสออก Gear ระดับ SSR สำหรับ Wind God Set Gachapon จะมีแค่ช่วงวันที่ 26-30 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น หมายเหตุ : Wind God Set Gachapon จะแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ดังนี้ 1.แบบใช้ 3 Gem เพื่อสุ่ม [...]

    Date: พฤศจิกายน 29, 2015 By ePluak
  • Ragnarok Mobile อัพเดทใหญ่ในรอบปี ประกาศสงคราม “Guild War” พร้อมกันวันนี้!!
    Ragnarok Mobile อัพเดทใหญ่ในรอบปี ประกาศสงคราม “Guild War” พร้อมกันวันนี้!!

    เชื่อว่าหลายๆ คนคงอยากให้ Ragnarok Mobile หรือ RO Mobile มีระบบสงครามศักดิ์ Guild War เหมือนกับ Ragnarok Online โดยเราจะมาบอกว่าความฝันนั้นเป็นจริงแล้ว เพราะวันนี้ RO Mobile มีการ Update Patch ใหม่ในเวอร์ชั่น .3.0.0 War of Emperium ถึงจะไม่เหมือนกับ Ragnarok Online 100% แต่ขอบอกไว้เลยว่ามันส์ไม่แพ้กันแน่นอน และนอกจากระบบ Guild War ที่เพิ่มเข้ามาแล้ว ทางทีมผู้พัฒนายังเพิ่มระบบตกปลา Fishing ที่จะทำให้สนุกและเพลินยิ่งขึ้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาก็ไปดูระบบต่างๆ กันได้เลย War of Emperium (Guild War) คือระบบการทำสงครามกันระหว่าง Guild โดยผู้เล่นที่จะทำสงครามได้นั้นจะต้องเป็นผู้เล่นที่สังกัด Guild ต่างๆ เสียก่อน โดยสงครามจะมาในรูปแบบการแย่งปราสาท Guild ซึ่งแบ่งออกเป็น 2 รอบ คือ -       รอบคัดเลือก (Preliminary) เป็นการต่อสู้กันระหว่าง Guild ที่ป้องกันปราสาท และ Guild ที่โจมตีปราสาท  ซึ่งจะเป็นการแข่งกันในรูปแบบสะสมคะแนน Guild ใดสะสมคะแนนได้เยอะที่สุด ก็จะถือเป็นผู้ชนะในรอบนั้นๆ โดยสมาชิก Guild จะได้รับของรางวัลทุกคน No. Cooperation Point WoE Point 1st 20 100 2nd 15 50 3rd 10 25 Attenders 10 25 คะแนน WoE สามารถนำไปใช้ซื้อของต่างๆ ได้ที่ WoE Shop -       รอบตัดสิน (Final) รอบนี้เป็นการต่อสู้ที่ต่อเนื่องจากรอบคัดเลือก (Preliminary) [...]

    Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
  • เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน  ‘Seven Knights’
    เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’

        เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’ 22 กันยายน 2558, กรุงเทพมหานคร – บริษัท เน็ตมาร์เบิล จำกัด ผู้สร้าง “เกมเศรษฐี” ที่ฮิตติดอันดับ 1 ในไทย ได้แถลงเปิดตัวเกมใหม่ “Seven Knights(เซเว่นไนท์)” สุดยอดเกมโมบาย RPG ที่สามารถครองอันดับ 1 ในประเภทเกมที่ทำรายได้สูงสุดของ App Store และ Play Store ในประเทศเกาหลี เกมเซเว่นไนท์ เป็นเกมแนว Turn Base RPG เน้นความโดดเด่นด้วยตัวละครแบบ Full-3D โดยมีจุดแข็งคือการต่อสู้ที่ง่ายและรวดเร็ว โดยอาศัยระบบการต่อสู้อัตโนมัติ ผู้เล่นสามารถผจญภัยไปใน 7 ดินแดน และดันเจี้ยนอีกมากมาย โดยผู้เล่นจะได้รับบบาทในการจัดกองทัพอัศวินและสร้างกิลด์ ร่วมต่อสู้ไปตามเนื้อเรื่องของเกมที่มีความเช้นช้น และความสนุกน่าติดตาม นอกจากนั้นยังมีระบบอื่นๆให้ผู้เล่นได้สัมผัสอีกเช่น PVP, Boss Raid, Tower [...]

    Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
  • โกสต์ ออนไลน์ เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก VCafe แล้ววันนี้
    โกสต์ ออนไลน์ เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก VCafe แล้ววันนี้

    สมัครฟรี! พร้อมรับสิทธิพิเศษ เพียบ!!! โกสต์ ออนไลน์ เกมออนไลน์จากค่าย มูฟออน (2012) จำกัด เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก Vcafe ให้ ร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ได้สมัครกันฟรีๆ เพื่อรับสิทธิ์พิเศษมากมายจากเกม ไม่ว่าจะเป็น Effect พิเศษ เฉพาะตัวละคร Vcafe Effect อาวุธ และการเคลื่อนที่ของใบไม้ สัตว์เลี้ยงช่วยเก็บของฟรีทุกวัน ลูกไฟวิญญาณขาว (ใช้งาน 1 วัน) โอกาสได้รับ หินลึกลับ จากการขุดแร่สามารถสะสมและนำมาแลกไอเทมได้ที่ NPC ธนาคารชิงอิน หินลึกลับ สามารถสะสมและนำมาแลกไอเทม [30 ชิ้น] เท้าท่องเกล็ดหิมะ (15 วัน) [50 ชิ้น] ยาพลังกาย 1ชิ้น [55 ชิ้น] ยาพลังภูติ 1ชิ้น [70 ชิ้น] ตำราทรงกลด 10 เล่ม [...]

    Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo

  • PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ผนึกกำลัง 4 พันธมิตร จัดมหกรรมเกมครั้งยิ่งใหญ่ 30-31 กรกฎาคมนี้
    PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ผนึกกำลัง 4 พันธมิตร จัดมหกรรมเกมครั้งยิ่งใหญ่ 30-31 กรกฎาคมนี้

    PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในเครือเอเชียซอฟท์ จับมือ 4 พันธมิตร ได้แก่ GIGABYTE Motherboards, เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์, เครื่องดื่มเรดบูล เอ๊กซ์ตร้า และบัตรเงินสดทรูมันนี่ จัดงานมหกรรมรวมพลคนรักเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ภายใต้คอนเซ็ปท์ สุดมันส์ “แข่ง แจก โชว์ โอ้โห้อย่าง #เจร๊ดดดด” ในวันที่ 30 – 31 กรกฎาคม 2559 ณ MCC Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ ปีนี้พบกับกิจกรรมมากมายให้เหล่าเกมเมอร์ได้ร่วมสนุก ร่วมทดลองเล่นเกมใหม่พร้อมรับไอเทมพิเศษเฉพาะในงาน, การประกวด PLAYPARK Cosplay Contest 2016 by เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์ ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท, การแข่งขันชิงแชมป์ระดับประเทศ 17 รายการ จาก 10 เกมดังในเครือ PLAYPARK, [...]

    Date: มิถุนายน 22, 2016 By DarkLord
  • ถ่ายรูปคู่ตัวละคร ลุ้นขึ้นอันดับ Idol Showdown! แจ้งเกิดใน Dance Now!!
    ถ่ายรูปคู่ตัวละคร ลุ้นขึ้นอันดับ Idol Showdown! แจ้งเกิดใน Dance Now!!

    ยังคงแรงต่อเนื่องกับเกมเต้นมือถือสุดฮ็อท Dance Now! เกมเต้นโซเชี่ยลยุคใหม่ ที่จะสานฝันเหล่าไอดอลทั้งหลายให้ได้แจ้งเกิดบนโลกโซเชียล เปิดให้บริการแล้วทั้งระบบ Android และ iOS ซึ่งล่าสุดมีกิจกรรมให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกพร้อมลุ้นได้แจ้งเกิดกันอีกแล้ว เรามาอ่านรายละเอียดกิจกรรมกันเลยครับ กิจกรรม Funny # กับ Dance Now ระยะเวลาร่วมกิจกรรม : วันที่ 1 มิถุนายน 2559 – วันที่ 5 มิถุนายน 2559 ประกาศผลทางแฟนเพจ : วันที่ 6 มิถุนายน 2559 รางวัลจากกิจกรรม : – แมวดำ 1 ชิ้น (7 วัน) จำนวน 30 รางวัล – ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมจะมีโอกาสได้รับการคัดเลือกในกิจกรรม Idol showdown ภายในเกม [รอบนี้รับ 50 ท่าน] กติกาในการร่วมกิจกรรม [...]

    Date: มิถุนายน 2, 2016 By DarkLord
  • Pangya กิจกรรม Big Sale Card Pack 2
    Pangya กิจกรรม Big Sale Card Pack 2

    Pangya ต่อยก 2 กับอภิมหาโปรโมชั่นจำหน่ายการ์ดแพ็คแบบคุ้มๆ ในราคาโดนๆ ให้ชาวปังย่าทุกท่านได้มีโอกาสร่วมสัมผัสการ์ดแรร์ระดับตำนานใน Card Pack Vol. 2 ใครที่กำลังออกตามล่าอยู่โอกาสทองมาถึงแล้ว และที่พิเศษสุดๆ ยิ่งซื้อแพคเกจใหญ่ยิ่งได้รับของแถมแบบคุ้มค่า เปิดให้จับจองเป็นเจ้าของแค่เพียง 3 วันเท่านั้นนะจ๊ะ เริ่มวันที่ 11 ธันวาคม 2558 เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 13 ธันวาคม 2558 เวลา 23.59 น. 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม หากเพื่อนๆ ซื้อ ชุดแพ็คเกจ Card Pack Vol. 2 แบบยกชุด จะมีโอกาสลุ้นรับการ์ดแรร์เพิ่มไปอีกฟรีๆ 2. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า Card Pack Vol.2 ราคาแพคละ 9,900 คุกกี้ (บรรจุการ์ด 3 ใบ) เพื่อนๆ สามารถเลือกซื้อเป็นชุดได้ ดังนี้  แบบ [...]

    Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
  • Touch Online กิจกรรม Boss พรปีม้า
    Touch Online กิจกรรม Boss พรปีม้า

    Touch Online ออกมาทักทายส่งท้ายปีกับคุณบอสมาพาโชคที่ยกขบวนของรางวัลแรร์ไอเทมสุดน่ารักมากมายสำหรับแจกจ่ายให้กับผู้เล่นชาวทัชที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจเต้นฝึกฝนอย่างดีมาโดยตลอด ถึงเวลาแล้วที่ทุกท่านจะได้ออกมาแสดงความสามารถที่ฝึกซ้อมกันมาเป็นอย่างเต็มที่ ผู้ที่ทุ่มเทแรงกายเต้นพิชิตใจบอสม้าได้สำเร็จจะได้รับของรางวัลตอบแทนอย่างคุ้มค่า เริ่มตั้งแต่พฤหัสบดีที่ 10 ธันวาคม 2558 ถึง พุธที่ 16 ธันวาคม 2558 1. ทุกวันในช่วงเวลากิจกรรม เวลา 19.00 – 20.00 น. จะมีบอสเกิดขึ้นในเกม โดยดูได้ที่ไอคอนด้านขวาบน โดยเมื่อถึงเวลาบอสเกิดจะมีไอค่อนโชว์ที่ด้านบน 2. เมื่อบอสเกิดแล้ว ให้เพื่อนๆ เต้นในโหมดใดก็ได้ ซึ่งการเต้นจะทำความเสียหายให้กับบอสโดยอัตโนมัติ 3. เมื่อทำความเสียหายรวมทุกๆ 100 แต้มจะได้คูปองสุ่มไอเทม 1 ใบ 4. เพื่อนๆ ที่ติดอันดับ Top ที่ทำความเสียหายจะได้รับคูปองสุ่มไอเทมจำนวนมาก – ผู้ที่ทำความเสียหายติดอันดับ 1 จะได้รับ คูปอง 40 ใบ – ผู้ที่ทำความเสียหายติดอันดับ 2 จะได้รับ คูปอง 30 ใบ – [...]

    Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
  • Heroes of the Storm จัดกิจกรรมต้อนรับลมหนาว Winter Veil หนาวนี้เล่นให้มันส์กระจาย
    Heroes of the Storm จัดกิจกรรมต้อนรับลมหนาว Winter Veil หนาวนี้เล่นให้มันส์กระจาย

    Heroes of the Storm จัดกิจกรรมให้กับผู้เล่นในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งต้องขอบอกว่า ขนขบวนความสนุกมาเต็มเหนี่ยวแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น Stimpackเพิ่มค่าประสบการณ์, Skin ฮีโร่ใหม่สุดเจ๋งมากมาย ถึงแม้จะใกล้จะสิ้นสุดปี 2558 แต่ความสนุกสนานของเทศกาลWinter Veil นั้น กำลังจะเริ่มต้นขึ้นเท่านั้น! ซานต้ากำลังมุ่งมาเพื่อเฉลิมฉลองวันพักผ่อนใน Nexus และได้นำของขวัญมาอย่างมากมาย เพื่อชาว Nexus ได้รื่นเริงกันโดยเฉพาะ ค่อยๆเทช๊อคโกแลตร้อนลงในถ้วยของคุณ แนบแก้มลงไปเบาๆบนคอมพิวเตอร์อุ่นๆ และ เตรียมตัวให้พร้อมในการทำเควสสุดพิเศษเวทย์วังอลังการแห่ง Winter Veil และ อย่าลืมที่จะเอารถแห่งเทศกาลไปด้วยกับคุณ ระวังด้านล่างให้แน่ใจว่าคุณพร้อมแล้วที่จะไปเฉลิมฉลองกับเทศกาล Winter Veil ที่กำลังจะมาใน Heroes of the Storm กิจกรรมพิเศษ 30 วันแห่ง Winter Veil ใช้เวลาใน Nexus ของคุณระหว่างอยู่ในเทศกาล Winter Veil ให้คุ้มค่า ด้วยเควสสุดพิเศษใหม่ล่าสุด : 30 Days of [...]

    Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak