song of knight

สวัสดีแฟนๆ ชาว Gamegigs ทุกท่าน มีสาวกของเกม Pocket Ninja สอบถามกันมาพอสมควรเกี่ยวกับการทำยังไงให้เราสามารถเก็บค่า EXP ได้ไวๆ พวกคนที่เค้าเล่นเก่งนั้นเค้าเล่นกันยังไงหนอ ให้ได้เลเวลกระฉูด ทีมงานเลยได้ไปเสาะหาเทคนิคการเก็บเลเวลในเกม Pocket Ninja ดีๆ มาให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันครับ

สำหรับเทคนิคนี้อาจจะต้องมีการเติมเงินบ้างพอสมควร จะน้อย จะมาก ก็ขึ้นอยู่กับความต้องการค่าประสบการณ์ของแต่ละคน (เล่นเกมมันก็ต้องมีลงทุนบ้าง) ส่วนใครอยากเล่นแบบไม่เติมเงิน (เล่นฟรีนั่นเอง) ก็ลองอ่านเทคนิคเหล่านี้แล้วนำไปดัดแปลงให้เหมาะสมได้ครับ อย่างแรกเลยที่จะขอเตือนไว้เลยก็คือ

1. ห้ามแลก Medal เพื่อทำการทุบไห

2. ห้ามใช้ VP ไปกับการลง Slot Machine

3. จงลืมเรื่อง Liveness ไปซะ (ระบบเก็บคูปองฟรีในแต่ละวันไปซะก่อน ถ้ามีเวลาเล่นจำกัด)

4. ทำใจทิ้งทุกอย่างที่อยู่ในเซิร์ฟเวอร์ปัจจุบันไปให้ได้

เมื่อทำใจยอมรับ 4 ข้อด้านบนได้แล้วต่อมาไปดูสิ่งจำเป็นสำหรับการเก็บเลเวลให้ไวกัน

1. ตั้งหน้าตั้งตารอเซิร์ฟเวอร์ใหม่เปิด เมื่อเซิร์ฟใหม่เปิดเราจะต้องเข้าไปเล่นให้ได้ในช่วงต้น (ยิ่งช้ายิ่งเสียโอกาส) เพราะมีผลต่ออันดับใน Arena ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญในการเก็บเลเวลมากที่สุดของเกม Pocket Ninja โดยจะกล่าวถึงรายละเอียด Arena ในอีกหัวข้อนึง

2. Arena Ranking เมื่อคุณเข้าเกม Pocket Ninja ได้ สิ่งแรกที่ควรทำคือเข้าไปอัพ Rank ใน Arena ให้ติดอันดับ Top 20 หรือสูงกว่านั้น (ไม่มั่นใจนะ แบบว่าไม่เคยต่ำกว่า 20 ไม่ชัวร์ว่า ถ้าต่ำกว่านี้จะมีสิทธิ์เจอ Judge หรือเปล่า? ยิ่งอันดับดี จะยิ่งได้เจอ Judge หลายตัว หลังจากที่ติดอันดับต้นๆ แล้วต่อไปก็คือการ ปั๊มยศ ซึ่งจะต้องเก็บ Arena Point ให้ถึงที่กำหนดเพื่อเพิ่มยศในแต่ละระดับ วิธีการที่ได้ผลและเร็วที่สุดคือการอัพเลเวลตัวละครให้สูงกว่า 16 จากนั้นเปลี่ยนอาวุธใหม่ แล้วอัพเกรดชุดให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ (เรียกว่าทุ่มสุดตัวไปก่อน) จากนั้นไล่เก็บผู้เล่นอื่นๆ จนเลื่อนระดับ Ranking มาถึง Top 8 หรือถ้าจะให้ดีก็ Rank 1 ไปเลย (ขึ้นอยู่กับความสามารถของแต่ละคน) โดยการจ่ายเงิน 10G เพื่อสิทธิพิเศษในการ Challenge เพิ่มจากโควต้า 1 ครั้ง (กรณีที่เราได้ที่ 1 แล้วแนะนำให้เช็ค Arena Point ที่ได้จากการชนะถ้าได้ต่ำกว่า 3 หรือ 4 คะแนนจากการชนะ Ranking ต่ำกว่าเราไม่เกิน 5 อันดับควรหยุดสู้กับผู้เล่นด้วยกัน) จากนั้นสิ่งต่อไปที่ต้องทำคือการต่อสู้กับพวก Judge ก่อนอื่นก็ต้องสุ่มเปลี่ยนสกิลโดยอย่างน้อยๆ คุณควรมีสกิล 4 สกิลนี้

- CB (คุกน้ำ)
- Static Field (ม่านสายฟ้า)
- FTG (กิเลน)
- Heal (วิชาแพทย์ฟื้นพลัง) อันนี้นี้เป็นตัวช่วย ถ้าสุ่มได้ 3 สกิลแรกไม่มีสกิลนี้ก็ยังพอได้ แต่โอกาสชนะอาจจะลดลง

หลังจากนั้นต้องหาชุด Grey Outfit+0 ตัวนึง ถ้าจะให้ดีก็ควรมีสัตว์เลี้ยง Riceball ที่มีสกิลสนับสนุน (Aid) ฮีล จากนั้นใส่ชุดเทา+0 กับ Riceball แล้วถอดอุปกรณ์ทั้งหมดในตัวออก รวมไปถึงใช้สกิล แค่ 4 สกิลข้างต้น อันดับต่อมาคือการต่อสู้กับพวก Judge

Judge คือร่างเงาของเรา แต่มันจะเก่งกว่าเรามากถึงมากที่สุดมันจะมีสกิลเหมือนเราทุกอย่าง แต่หน้าตา, ชุด Outfit และความเก่งกาจ จะแตกต่างกัน ดังนั้นการที่เราเราชุดที่ดีที่สุด และสกิลที่ดีที่สุดไปสู้กับมันก็จะยิ่งทำให้มันเก่งขึ้นตามไปด้วยวิธีที่ดี ที่สุดคือการวัดดวง (เพราะว่าการถอดอาวุธ ทั้งหมดและเปลี่ยนเป็นชุดเทาควรทำให้คุณมี ATK = 0 ทำให้ต่างฝ่ายต่างโจมตีไม่เจ็บ อาศัยสกิลม่านสายฟ้า และกิเลนเป็นตัวลด HP ฝ่ายตรงข้าม ฝ่ายไหนใช้ม่านสายฟ้าก่อนก็มีโอกาสชนะ 90%) โดยวิธีนี้อาจจะทำให้เรามีโอกาสชนะ 50-50

กรณีที่แพ้เราจะเสียคะแนนต่ำกว่า 5 แต่ถ้าชนะเราจะได้คะแนน 11 – 19 คะแนน เพื่อความรวดเร็วในการต่อสู้แนะนำให้กด Refresh IE หลังจากเข้าฉากต่อสู้ ถ้าเก็บ Judge ทั้งหมดได้ก็กด Refresh Arena จะเจอพวก Judge กลุ่มใหม่ทำการสู้ไปเรื่อยๆ คุณจะได้คะแนน Arena เร็วกว่าการสู้กับผูเล่นด้วยกันเอง กรณีที่คุณมี Gold เหลือเฟือจะจ่ายเพื่อสู้ไปเรื่อยๆ จนกระทั่งเป็น Principle เลยก็ได้ (แต่วันแรกคงยากหน่อยเพราะว่าบอสแมวเหมียวช่วงหลังๆ ถ้าเราไม่เก่งพอก็สู้แพ้มันได้เหมือนกัน)

เทคนิคพิเศษเพิ่มเติม

1. Medal ที่ได้มาทั้งหมด เราจะใช้สำหรับการแลกเปลี่ยน EXP เท่านั้น
2. ในการแลก Medal เป็น EXP ต้องแลกตอนที่หมดทางเพิ่ม EXP แล้วจริงๆ และคำนวณให้ดี แลกแค่พออัพเลเวลไปเลเวลถัดไปเท่านั้น อย่าแลกแบบทั้งหมดแล้วอัพทีเดียว 2-3 เลเวล เพราะว่าการที่เราเก็บไว้แลกเมื่อมียศสูงขึ้นอัตราแลกเปลี่ยน Medal -> EXP จะดีกว่าตอนยศต่ำๆ
3. ยิ่งถ้าเราอัพยศได้ไวโดยเฉพาะสูงสุดคือ Principle แล้วเหลือ Medal ไว้ได้มากเท่าไหร่พอแลก Medal ทั้งหมด (เพราะว่าไม่มีอัตราแลกเปลี่ยนที่ดีกว่านี้อีกแล้ว) คุณจะได้เลเวลไวขึ้นมากเท่านั้น
4. ในการสู้กับ Judge สิ่งพึงระวังคือผู้เล่นคนอื่นก็สามารถมาสู้กับคุณได้เช่นกัน ถ้าเค้าอันดับต่ำกว่าเรามากเท่าไหร่ เราก็ยิ่งเสียคะแนนมากตามไปด้วย (ตัวอย่างเช่น เราชนะ Judge ด้วยเทคนิคนี้ได้ 17 คะแนน แต่คนที่อันดับต่ำกว่าเรา 20 อันดับมาเอาชนะเรา เราก็อาจจะเสียคะแนน 18 คะแนน) ทำให้แทนที่จะปั๊มคะแนนกลายเป็นคะแนนติดลบลงไปอีก ดังนั้นลองหาเวลาที่คนอื่นไม่เล่นมาปั๊มคะแนน หรืออื่นๆ เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้)
5. กรณีที่เลเวลเยอะขึ้นการสุ่มสกิลจะทำได้ง่ายขึ้น ถ้าสุ่มตอนเลเวลต่ำๆ กว่าจะได้ 3-4 สกิลข้างต้นอาจจะสุ่มจนหมดตัวได้ อย่างไรก็ดีขอแนะนำสกิลอื่นที่เพิ่มโอกาสชนะให้เพื่อนๆ ไปลองเลือกใช้ควบคู่กับ 4 สกิลข้างต้นดู
- Prayer (ภาวนา)
- Subs Tech (สลับร่าง)
- Mystic Heal (แพทย์ลึกลับ)
- เป็นต้น

VIP และเทคนิคการใช้: ถ้าเป็นไปได้หลังจบ Tutorial ควรจะซื้อ VIP และใช้งานทันที รวมไปถึง EXP Seal (EXP 2 เท่า) จากนั้นทยอยทำเควสท์คุณจะได้ EXP จากการต่อสู้มอนสเตอร์มากกว่าปกติ 1 เท่าตัว และควรทำเควสท์ให้ไวที่สุุดใช้เวลาที่ EXP Seal ยังมีผลคุ้มค่าที่สุด (การใช้ VIP จะทำให้คุณได้ VP ประจำวันเพิ่มจาก 100 เป็น 130 และเพิ่มโควต้าการต่อสู่ใน Arena เพิ่มวันละ 5 ครั้ง และยังซื้อไอเทมบางอย่างได้ในราคาพิเศษ)

การใช้ VP อย่างรู้ค่า: อย่าใช้ VP พร่ำเพรื่อไร้สาระ โดยเฉพาะวันแรกๆ ควรใช้ VP ในการทำเควสท์แค่เพียงพอดีเท่านั้น จนกว่าเควสท์จะหมดไม่เหลืออะไรทำจริงๆ แล้วไปยัง Map เลเวลสูงสุดที่คุณไปได้ จากนั้นเลือก Auto Combat กับ Monster เลเวลสูงสุดในแผนที่ (ที่ไม่ใช่ตัวบอสที่เราสู้ไม่ได้) ควรใช้วิธีนี้คู่กับบัฟ EXP Seal จนกว่า VP คุณจะหมด

การ Synthesis: นอกจาก VP ที่ได้ในแต่ละวันคุณสามารถหา VP อื่นๆ เพิ่มเติมได้ดังนี้
- Elemental Potion (ยาม่วง) + 1s +1s = Konoha Arcanum (5 VP)
- Konoha Arcanum + 1s+ 1s = Toad Acanum (10 VP)

กรณีที่คุณมี Toad สามารถใช้ได้เมื่อคุณต้องการใช้ VP ได้ตามที่คุณต้องการ
กรณีที่คุณ Konoha Arcanum อย่าใช้มัน! ให้ Synth ตามด้านบนให้เป็น Toad จะคุ้มกว่าเยอะ
กรณีที่คุณมียาม่วง (แบบไหนก็ได้) ห้ามใช้เด็ดขาด!! เอาไป Synth 1s 2 รอบคุณก็จะได้ Toad Arcanum
กรณีที่คุณไม่มีอะไรข้างต้นเลย ให้ไป Exploration ตามแผนที่จะมีโอกาสได้ยาทั้ง 3 อย่างข้างต้น

Demon Boss: ถ้าคุณ Explore ได้ Demon Proof of Suppression ให้เอาไว้ใช้สู้กับบอส (ตัวไหนก็ได้เพราะมันจะเลเวลตามเลเวลเรา ไม่ต้องรอบอสในแผนที่เลเวลสูงก็ได้) จะได้รับ EXP ค่อนข้างสูง และมีโอกาสได้ไอเทมระดับต่ำ ถึงไอเทม 4s แต่ถ้าจะให้ดีควรเก็บไว้ใช้ตอนเซิร์ฟเวอร์มีกิจกรรม EXP x2

Las Noches: ออกตัวไว้ก่อนว่าเล่นแต่สายแทงค์ดังนั้นไม่มั่นใจสายอื่น จึงขอแนะนำเทคนิคของสาย Tank เท่านั้น (ตอนนี้เลเวล 42 ไปถึงชั้น 112)
- ไม่จำเป็นต้องมีชุด+ สูงๆ (มีก็ดี)
- ควรสวมชุดที่เน้น Stat DEF (ถ้ามี STA ด้วยจะดีมาก) และที่ขาดไม่ได้คือควรมี HIT ซัก 100
- สกิลที่ใช้ใน LN คือ คุกน้ำแข็ง, ม่านสายฟ้า, กิเลน, อ่านจันทรา, DDCS (ผนึกวิญญาณซากอสูร) และ Heal (แพทย์ฟื้นพลัง)
- ที่ขาดไม่ได้คือ Auto Combat (วิธีนี้จะไม่เวิร์คนักกับการสู้แบบปกติ)
- เทคนิคเพื่อเพิ่มความไว ก่อนอื่นจ่าย Stone ไปชิ้นสูงสุดที่ไปได้ (หรือไม่ก็ VIP และจ่าย Gold ไปเลยถ้าป๋าพอ) จากนั้นค่อย Auto 1 ครั้ง (อย่ากด 2 ครั้ง) เพราะว่าพอจบครั้งแรกจะเริ่มครั้ง 2 อัตโนมัติที่ชั้น 1 คุณต้องรออีกนานเลย ยกเว้นว่าจะไปทำธุระนานๆ แต่ถ้าไม่มีธุระอะไร Auto ไปทีละรอบโดยซื้อ Stone ไปชั้นไกลๆ เอา

วิธีหายา VP เพิ่ม
- การ Exploration ถ้าจะให้ไวใช้ คูปองหรือ Gold ช่วยจะได้ไม่ต้องรอ และถ้าหมดก็ซื้อโอกาสเพิ่มถ้ามี VIP โอกาสจะยิ่งเยอะขึ้น
- การทำเบาน์ตี้เควสท์มีฏอกาสได้ยา VP เช่นกัน (เควสท์สนทนา)
- ใน 1 วันคุณสามารถซื้อ VP ได้ 20 VP ที่ Hall ในเมือง หรือกดปุ่มเล็กๆ ข้างๆ แถบ VP

เทคนิคเพิ่มเติมในการ Auto combat ผลาญ VP พยายามหาเบาท์ตี้เควสให้ได้เควสท์กำจัดมอน (ยิ่งได้ภารกิจระดับ A หรือ S ยิ่งดี) ใช้ VP ไปกับการสู้มอนที่ได้จากเควสท์เพราะเควสท์พวกนี้จะได้ EXP เป็นรางวัล และถ้าจะให้ดีจ่าย 1G เพื่อเพิ่ม EXP Bonus อีก 25% ตอนส่งเควสท์ ถ้าเงินทองเหลือเฟือก็ Refresh ภารกิจให้ได้ภารกิจดีๆ เพื่อให้คุ้มกับ VP ที่คุณจะเสียไป

วิธีหา Medal เพิ่มเติมนอกจากได้ใน Arena (ชนะ, และเปิดไพ่)

1. ลง World Combat
2. เดิมพันใน World Combat
3. Nation League เห็นใน Pocket เรียกว่า Village League (แต่ตอนนี้ระบบยังไม่เปิด)

เควสท์วัน (ไม่ใช่ Liveness) ในหน้า 2 ของ Ninja Diary จะมีภารกิจในแต่ละวันให้เป็น EXP แจกอันดับ 1-3 ของแต่ละวัน (ตำกว่านี้อด) เช่นการทุบไห, การสู้ Demon Boss และการ Duel หรือ Arena เป็นต้น พวกนี้จะสามารถรับ EXP จำนวนมากได้ในวันถัดไปถ้าติด Top 3

การลง Vahalla นอกจากจบ 100% แล้วจะได้ของแล้ว ถ้าคุณติด Top 50 (หรือ 20จำไม่ได้) ของแต่ละดันฯ ในสัปดาห์ถัดไปจะได้รางวัลเป็น EXP และ Stone จำนวนอยู่ที่ระดับของดันฯ ยิ่งดันเลเวลสูงจะได้รางวัลดีขึ้น วิธีคิด Ranking คือคนแรกที่เคลียร์ได้ 100% จะได้อันดับ 1 ไล่ไปเรื่อยๆ จนครบ กรณีที่ไม่มีคนเคีลยร์ได้ 100% คนที่ทำ Progress (ไปได้ไกลสุด) ก็จะได้ที่ 1 แทน (แต่ถ้ามีคนได้ 100% ก็จะแซงไปเป็นที่ 1 แทน)

เจ้าของเทคนิค gLycinEz และเพื่อนๆ จากเว็บบอร์ดเกม Pocket Ninja


Pocket Ninja picture
ชื่อเกม :

Pocket Ninja

 • Dream Network
 • Funbox
 • Free to Play
 • Action MMORPG on Web Browser
 • 02-343-1000
 • http://www.pkninja.in.th

Blog

ตามติดเรื่องราวในชีวิตนักเขียน

Pic Post

พริตตี้น่ารัก คอสเพลย์น่ามอง ต้องแวะมาส่อง

 • THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 เหล่าเกมเมอร์ทะลักงาน มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี
  THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 เหล่าเกมเมอร์ทะลักงาน มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี

  อัพเดทบรรยากาศคึกคักกับงาน “THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015”ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Future of Games เกมสนุกเต็มขั้น ความมันส์แห่งอนาคต” ที่เหล่าเกมเมอร์รอคอยมาตลอดปี ปีนี้จัดเต็มด้วยกิจกรรมและความมันส์แห่งอนาคตต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น • รวบรวมบูธค่ายเกมและสินค้าไอทีชั้นนำจาก 38 บริษัท • ครั้งแรกของการเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุดจากค่ายเกมชั้นนำถึง 14 เกม • การจัดแข่งขัน E-Sport ครั้งยิ่งใหญ่ชิงเงินรางวัลรวม กว่า 4,000,000 บาท • พบกับเหล่า Caster หรือนักพากย์เกมชื่อดังที่มียอดผู้ติดตามหลายล้านคน • กิจกรรม YOUTUBE WORKSHOP ให้ความรู้เกี่ยวกับการพัฒนาช่องกับเหล่าเกมเมอร์ • มอบรางวัล Thailand Game Award &แบไต๋ i3 Award • กิจกรรมร่วมประมูลสินค้าเกมและไอที โดยนำรายได้ทั้งหมดมอบให้มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ งานจัดถึงวันที่ 18 ตุลาคม [...]

  Date: ตุลาคม 22, 2015 By ePluak
 • Phantasy Star Online 2 ตอบรับกระแสชาว Anime พร้อมยกพลตะลุยงานยาวตลอดปี
  Phantasy Star Online 2 ตอบรับกระแสชาว Anime พร้อมยกพลตะลุยงานยาวตลอดปี

  ตอบรับกระแสผู้เล่นทั้งขาประจำแฟนพันธุ์แท้และผู้เล่นใหม่ที่หลังไหลเข้ามาอย่างเนืองแน่น จากงาน “PSO2 Showcase Live In CoscomParty” เมื่อวันที่ 28 ธ.ค. 2557และล่าสุดงาน “PSO2 EpisodeII ShowCaseMaruyaSchool Life” ในวันที่ 1 ก.พ. 2558ที่ผ่านมา ทีมงาน Phantasy Star Online 2 ประกาศเดินหน้าเต็มตัว บุกเปิดตลาด PSO2 สู่ชาว Anime ตลอดปี โดยเปิดเผยแผนดำเนินการจัดงานครั้งต่อไป COSCOM Extra : White Day ในวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2558 ณ หอประชุมรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ซึ่งนอกจากจะมีกิจกรรมสนุกๆและของรางวัลมากมายแล้วในครั้งนี้จะมีการ Update Patch ใหญ่ประจำเดือนมี.ค.กับ New Race : Deumanพร้อม Update อาชีพที่แฟนๆ PSO2 ตั้งตารอคอยอย่าง [...]

  Date: กุมภาพันธ์ 14, 2015 By ePluak
 • Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก
  Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก

  เปิด OBT กันไปเรียบร้อยแล้วกับเกม Dragon Online ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมา กระแสตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากทางเกมเมอร์ที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อ รอเข้าเล่นเกมกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ทำให้ทางทีมงานต้องเปิดเชิฟเวอร์ LINE เพิ่มจากเดิม 1 LINE เป็น 3 LINE เลยทีเดียว เพื่อรองรับจำนวนผู้เล่นของเกม Dragon Online งานนี้บอกได้คำเดียว ทีมงานจัดให้เอาใจผู้เล่นโดยเฉพาะจ้า หนาแน่นจริงๆทั้ง 3 LINE เลย คนเยอะมากๆ เลย ระบบ Item Shop ก็เปิดกันให้ใช้งานเต็มรูปแบบแล้วในช่วง OBT จับจ่าย ใช้สอยกันได้เต็มที่เลยจ้า Website Dragon Online: http://do.mmog.asia/ Link สมัคร MPass: http://www.mmog.asia/user/register&Lang=th

  Date: กันยายน 4, 2014 By ePluak
 • ประมวลภาพบรรยากาศงาน Ini3 E-Lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ
 • Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี

รวมโปรโมชั่นการเติมเงินของเกมส์ออนไลน์เพื่อความคุ้มค่า

 • Special Force เอาใจคนชอบช้อป TUESDAY IS COOL
  Special Force เอาใจคนชอบช้อป TUESDAY IS COOL

  Special Force โปรโมชั่น TUESDAY IS COOL ที่จะทำให้วัน อังคาร เป็นวันง่ายๆ เติมงาน 50 บาทวันนี้ รับฟรี BIGENNER SET มูลค่ากว่า 7000 DE จำหน่ายทุกวัน อังคาร เริ่ม 1 ธันวาคม 2558 นี้ รายการสินค้า ***โปรโมชั่นทุกวัน อังคาร เริ่มเวลา 00.00 -23.59 ของวันอังคาร เท่านั้น*** **รบกวนอ่านวิธีการซื้อด้านล่างเพื่อสิทธิประโยชน์ของผู้เล่นเอง** เมื่อทำการซื้อไอเทมที่ร่วมโปรโมชั่นแล้วผู้เล่นสามารถกดรับของรางวัลที่ Event Center ปุ่มรับไอเทมโปรโมชั่น วิธีการรับ ไอเทมโปรโมชั่น 1. คลิ๊กที่ ปุ่ม Event Center 2. Login ID 3. เลือกที่ โปรโมชั่น 4. เลือกประเภทของโปรโมชั่นที่ต้องการกดรับ เงื่อนไข 1.หนึ่งไอดีสามารถร่วมโปรโมชั่นได้ [...]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
 • Unison League โปรโมชั่น Wind God Set Gachapon
  Unison League โปรโมชั่น Wind God Set Gachapon

  Unison League กลับมาที่ Set Item ธาตุลมอีกครั้งกับ Wind God Set Gachapon แต่รอบนี้ไม่ธรรมดาเพราะว่าอาวุธภายใน Wind God Set นั้นมีค่า Cost ถึง 26 เลยทีเดียวซึ่งทำให้อาวุธของเซตนี้นั้น มีพลังโจมตีมากกว่าเซตก่อน ๆ ที่ผ่านมา และรวมไปถึงมอนเตอร์ธาตุลมในฝันของอาชีพนักธนูหลาย ๆ คน ก็คงหนีไม่พ้น Shinatobe Wind Empress ซึ่งจะมีรวมอยู่ในกาชาปองนี้ด้วยและยังเพิ่มเรทโอกาสออก Gear ระดับ SSR สำหรับ Wind God Set Gachapon จะมีแค่ช่วงวันที่ 26-30 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น หมายเหตุ : Wind God Set Gachapon จะแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ดังนี้ 1.แบบใช้ 3 Gem เพื่อสุ่ม [...]

  Date: พฤศจิกายน 29, 2015 By ePluak
 • Ragnarok Mobile อัพเดทใหญ่ในรอบปี ประกาศสงคราม “Guild War” พร้อมกันวันนี้!!
  Ragnarok Mobile อัพเดทใหญ่ในรอบปี ประกาศสงคราม “Guild War” พร้อมกันวันนี้!!

  เชื่อว่าหลายๆ คนคงอยากให้ Ragnarok Mobile หรือ RO Mobile มีระบบสงครามศักดิ์ Guild War เหมือนกับ Ragnarok Online โดยเราจะมาบอกว่าความฝันนั้นเป็นจริงแล้ว เพราะวันนี้ RO Mobile มีการ Update Patch ใหม่ในเวอร์ชั่น .3.0.0 War of Emperium ถึงจะไม่เหมือนกับ Ragnarok Online 100% แต่ขอบอกไว้เลยว่ามันส์ไม่แพ้กันแน่นอน และนอกจากระบบ Guild War ที่เพิ่มเข้ามาแล้ว ทางทีมผู้พัฒนายังเพิ่มระบบตกปลา Fishing ที่จะทำให้สนุกและเพลินยิ่งขึ้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาก็ไปดูระบบต่างๆ กันได้เลย War of Emperium (Guild War) คือระบบการทำสงครามกันระหว่าง Guild โดยผู้เล่นที่จะทำสงครามได้นั้นจะต้องเป็นผู้เล่นที่สังกัด Guild ต่างๆ เสียก่อน โดยสงครามจะมาในรูปแบบการแย่งปราสาท Guild ซึ่งแบ่งออกเป็น 2 รอบ คือ -       รอบคัดเลือก (Preliminary) เป็นการต่อสู้กันระหว่าง Guild ที่ป้องกันปราสาท และ Guild ที่โจมตีปราสาท  ซึ่งจะเป็นการแข่งกันในรูปแบบสะสมคะแนน Guild ใดสะสมคะแนนได้เยอะที่สุด ก็จะถือเป็นผู้ชนะในรอบนั้นๆ โดยสมาชิก Guild จะได้รับของรางวัลทุกคน No. Cooperation Point WoE Point 1st 20 100 2nd 15 50 3rd 10 25 Attenders 10 25 คะแนน WoE สามารถนำไปใช้ซื้อของต่างๆ ได้ที่ WoE Shop -       รอบตัดสิน (Final) รอบนี้เป็นการต่อสู้ที่ต่อเนื่องจากรอบคัดเลือก (Preliminary) [...]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
 • เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’
  เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’

      เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’ 22 กันยายน 2558, กรุงเทพมหานคร – บริษัท เน็ตมาร์เบิล จำกัด ผู้สร้าง “เกมเศรษฐี” ที่ฮิตติดอันดับ 1 ในไทย ได้แถลงเปิดตัวเกมใหม่ “Seven Knights(เซเว่นไนท์)” สุดยอดเกมโมบาย RPG ที่สามารถครองอันดับ 1 ในประเภทเกมที่ทำรายได้สูงสุดของ App Store และ Play Store ในประเทศเกาหลี เกมเซเว่นไนท์ เป็นเกมแนว Turn Base RPG เน้นความโดดเด่นด้วยตัวละครแบบ Full-3D โดยมีจุดแข็งคือการต่อสู้ที่ง่ายและรวดเร็ว โดยอาศัยระบบการต่อสู้อัตโนมัติ ผู้เล่นสามารถผจญภัยไปใน 7 ดินแดน และดันเจี้ยนอีกมากมาย โดยผู้เล่นจะได้รับบบาทในการจัดกองทัพอัศวินและสร้างกิลด์ ร่วมต่อสู้ไปตามเนื้อเรื่องของเกมที่มีความเช้นช้น และความสนุกน่าติดตาม นอกจากนั้นยังมีระบบอื่นๆให้ผู้เล่นได้สัมผัสอีกเช่น PVP, Boss Raid, Tower [...]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
 • โกสต์ ออนไลน์ เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก VCafe แล้ววันนี้
  โกสต์ ออนไลน์ เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก VCafe แล้ววันนี้

  สมัครฟรี! พร้อมรับสิทธิพิเศษ เพียบ!!! โกสต์ ออนไลน์ เกมออนไลน์จากค่าย มูฟออน (2012) จำกัด เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก Vcafe ให้ ร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ได้สมัครกันฟรีๆ เพื่อรับสิทธิ์พิเศษมากมายจากเกม ไม่ว่าจะเป็น Effect พิเศษ เฉพาะตัวละคร Vcafe Effect อาวุธ และการเคลื่อนที่ของใบไม้ สัตว์เลี้ยงช่วยเก็บของฟรีทุกวัน ลูกไฟวิญญาณขาว (ใช้งาน 1 วัน) โอกาสได้รับ หินลึกลับ จากการขุดแร่สามารถสะสมและนำมาแลกไอเทมได้ที่ NPC ธนาคารชิงอิน หินลึกลับ สามารถสะสมและนำมาแลกไอเทม [30 ชิ้น] เท้าท่องเกล็ดหิมะ (15 วัน) [50 ชิ้น] ยาพลังกาย 1ชิ้น [55 ชิ้น] ยาพลังภูติ 1ชิ้น [70 ชิ้น] ตำราทรงกลด 10 เล่ม [...]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo

เกมส์ไหนคูณ แจกไอเทมเจ๋ง ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว

 • PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ผนึกกำลัง 4 พันธมิตร จัดมหกรรมเกมครั้งยิ่งใหญ่ 30-31 กรกฎาคมนี้
  PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ผนึกกำลัง 4 พันธมิตร จัดมหกรรมเกมครั้งยิ่งใหญ่ 30-31 กรกฎาคมนี้

  PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในเครือเอเชียซอฟท์ จับมือ 4 พันธมิตร ได้แก่ GIGABYTE Motherboards, เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์, เครื่องดื่มเรดบูล เอ๊กซ์ตร้า และบัตรเงินสดทรูมันนี่ จัดงานมหกรรมรวมพลคนรักเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ภายใต้คอนเซ็ปท์ สุดมันส์ “แข่ง แจก โชว์ โอ้โห้อย่าง #เจร๊ดดดด” ในวันที่ 30 – 31 กรกฎาคม 2559 ณ MCC Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ ปีนี้พบกับกิจกรรมมากมายให้เหล่าเกมเมอร์ได้ร่วมสนุก ร่วมทดลองเล่นเกมใหม่พร้อมรับไอเทมพิเศษเฉพาะในงาน, การประกวด PLAYPARK Cosplay Contest 2016 by เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์ ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท, การแข่งขันชิงแชมป์ระดับประเทศ 17 รายการ จาก 10 เกมดังในเครือ PLAYPARK, [...]

  Date: มิถุนายน 22, 2016 By DarkLord
 • ถ่ายรูปคู่ตัวละคร ลุ้นขึ้นอันดับ Idol Showdown! แจ้งเกิดใน Dance Now!!
  ถ่ายรูปคู่ตัวละคร ลุ้นขึ้นอันดับ Idol Showdown! แจ้งเกิดใน Dance Now!!

  ยังคงแรงต่อเนื่องกับเกมเต้นมือถือสุดฮ็อท Dance Now! เกมเต้นโซเชี่ยลยุคใหม่ ที่จะสานฝันเหล่าไอดอลทั้งหลายให้ได้แจ้งเกิดบนโลกโซเชียล เปิดให้บริการแล้วทั้งระบบ Android และ iOS ซึ่งล่าสุดมีกิจกรรมให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกพร้อมลุ้นได้แจ้งเกิดกันอีกแล้ว เรามาอ่านรายละเอียดกิจกรรมกันเลยครับ กิจกรรม Funny # กับ Dance Now ระยะเวลาร่วมกิจกรรม : วันที่ 1 มิถุนายน 2559 – วันที่ 5 มิถุนายน 2559 ประกาศผลทางแฟนเพจ : วันที่ 6 มิถุนายน 2559 รางวัลจากกิจกรรม : – แมวดำ 1 ชิ้น (7 วัน) จำนวน 30 รางวัล – ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมจะมีโอกาสได้รับการคัดเลือกในกิจกรรม Idol showdown ภายในเกม [รอบนี้รับ 50 ท่าน] กติกาในการร่วมกิจกรรม [...]

  Date: มิถุนายน 2, 2016 By DarkLord
 • Pangya กิจกรรม Big Sale Card Pack 2
  Pangya กิจกรรม Big Sale Card Pack 2

  Pangya ต่อยก 2 กับอภิมหาโปรโมชั่นจำหน่ายการ์ดแพ็คแบบคุ้มๆ ในราคาโดนๆ ให้ชาวปังย่าทุกท่านได้มีโอกาสร่วมสัมผัสการ์ดแรร์ระดับตำนานใน Card Pack Vol. 2 ใครที่กำลังออกตามล่าอยู่โอกาสทองมาถึงแล้ว และที่พิเศษสุดๆ ยิ่งซื้อแพคเกจใหญ่ยิ่งได้รับของแถมแบบคุ้มค่า เปิดให้จับจองเป็นเจ้าของแค่เพียง 3 วันเท่านั้นนะจ๊ะ เริ่มวันที่ 11 ธันวาคม 2558 เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 13 ธันวาคม 2558 เวลา 23.59 น. 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม หากเพื่อนๆ ซื้อ ชุดแพ็คเกจ Card Pack Vol. 2 แบบยกชุด จะมีโอกาสลุ้นรับการ์ดแรร์เพิ่มไปอีกฟรีๆ 2. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า Card Pack Vol.2 ราคาแพคละ 9,900 คุกกี้ (บรรจุการ์ด 3 ใบ) เพื่อนๆ สามารถเลือกซื้อเป็นชุดได้ ดังนี้  แบบ [...]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
 • Touch Online กิจกรรม Boss พรปีม้า
  Touch Online กิจกรรม Boss พรปีม้า

  Touch Online ออกมาทักทายส่งท้ายปีกับคุณบอสมาพาโชคที่ยกขบวนของรางวัลแรร์ไอเทมสุดน่ารักมากมายสำหรับแจกจ่ายให้กับผู้เล่นชาวทัชที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจเต้นฝึกฝนอย่างดีมาโดยตลอด ถึงเวลาแล้วที่ทุกท่านจะได้ออกมาแสดงความสามารถที่ฝึกซ้อมกันมาเป็นอย่างเต็มที่ ผู้ที่ทุ่มเทแรงกายเต้นพิชิตใจบอสม้าได้สำเร็จจะได้รับของรางวัลตอบแทนอย่างคุ้มค่า เริ่มตั้งแต่พฤหัสบดีที่ 10 ธันวาคม 2558 ถึง พุธที่ 16 ธันวาคม 2558 1. ทุกวันในช่วงเวลากิจกรรม เวลา 19.00 – 20.00 น. จะมีบอสเกิดขึ้นในเกม โดยดูได้ที่ไอคอนด้านขวาบน โดยเมื่อถึงเวลาบอสเกิดจะมีไอค่อนโชว์ที่ด้านบน 2. เมื่อบอสเกิดแล้ว ให้เพื่อนๆ เต้นในโหมดใดก็ได้ ซึ่งการเต้นจะทำความเสียหายให้กับบอสโดยอัตโนมัติ 3. เมื่อทำความเสียหายรวมทุกๆ 100 แต้มจะได้คูปองสุ่มไอเทม 1 ใบ 4. เพื่อนๆ ที่ติดอันดับ Top ที่ทำความเสียหายจะได้รับคูปองสุ่มไอเทมจำนวนมาก – ผู้ที่ทำความเสียหายติดอันดับ 1 จะได้รับ คูปอง 40 ใบ – ผู้ที่ทำความเสียหายติดอันดับ 2 จะได้รับ คูปอง 30 ใบ – [...]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
 • Heroes of the Storm จัดกิจกรรมต้อนรับลมหนาว Winter Veil หนาวนี้เล่นให้มันส์กระจาย
  Heroes of the Storm จัดกิจกรรมต้อนรับลมหนาว Winter Veil หนาวนี้เล่นให้มันส์กระจาย

  Heroes of the Storm จัดกิจกรรมให้กับผู้เล่นในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งต้องขอบอกว่า ขนขบวนความสนุกมาเต็มเหนี่ยวแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น Stimpackเพิ่มค่าประสบการณ์, Skin ฮีโร่ใหม่สุดเจ๋งมากมาย ถึงแม้จะใกล้จะสิ้นสุดปี 2558 แต่ความสนุกสนานของเทศกาลWinter Veil นั้น กำลังจะเริ่มต้นขึ้นเท่านั้น! ซานต้ากำลังมุ่งมาเพื่อเฉลิมฉลองวันพักผ่อนใน Nexus และได้นำของขวัญมาอย่างมากมาย เพื่อชาว Nexus ได้รื่นเริงกันโดยเฉพาะ ค่อยๆเทช๊อคโกแลตร้อนลงในถ้วยของคุณ แนบแก้มลงไปเบาๆบนคอมพิวเตอร์อุ่นๆ และ เตรียมตัวให้พร้อมในการทำเควสสุดพิเศษเวทย์วังอลังการแห่ง Winter Veil และ อย่าลืมที่จะเอารถแห่งเทศกาลไปด้วยกับคุณ ระวังด้านล่างให้แน่ใจว่าคุณพร้อมแล้วที่จะไปเฉลิมฉลองกับเทศกาล Winter Veil ที่กำลังจะมาใน Heroes of the Storm กิจกรรมพิเศษ 30 วันแห่ง Winter Veil ใช้เวลาใน Nexus ของคุณระหว่างอยู่ในเทศกาล Winter Veil ให้คุ้มค่า ด้วยเควสสุดพิเศษใหม่ล่าสุด : 30 Days of [...]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak