song of knight
Gamegigs.com เว็บข่าวเกมส์ออนไลน์ใหม่ ข้อมูลเกมส์อันดับ 1 เล่นเกมออนไลน์ รวม Game Online > Guide > HoN Guide Zephyr แนะนำเทคนิคการเล่นฮีโร่ ออกไอเทม ข้อมูลสกิล Hero Zephyr

Zephyr นักทำนาย, นักปราชญ์ หรือนักรัก ล้วนแต่เป็นฉายาเก่าของเจ้านกฮูก Zephyr แต่ตอนนี้ทุกคนจะรู้จักเขาในนาม นักรบแห่งวายุ Zephyr ตัดสินใจที่จะไม่เข้าร่วมสงครามของ Beast Horde ในครั้งแรกที่ถูกชักชวน และในที่สุดเขาก็ได้ตัดสินใจเข้าร่วมรบกับฝ่าย Legion เพื่อต่อสู้กับ Hellbourne ด้วยความสามารถของเจ้า Zephyr ที่สามารถควบคุมพายุได้ ทำให้เขาเป็นกำลังสำคัญอีกคนหนึ่งในฝ่าย Legion

ค่าพลังพื้นฐานของฮีโร่ Zephyr

ชื่อฮีโร่ : Zephyr
ฝ่าย : Legion
ประเภท : AGI
ระยะโจมตี : 125 (Melee)
ความเร็วในการโจมตี : 0.69 ครั้งต่อวินาที
พลังโจมตี : 48-58
HP : 473                                    HP Regen : 1.76 หน่วยต่อวินาที
Mana : 195                                Mana Regen : 0.61 หน่วยต่อวินาที
STR : 17                                    STR ต่อเลเวล : 2.5
AGI : 18                                    AGI ต่อเลเวล : 2.7
INT : 15                                    INT ต่อเลเวล : 1.8
เกราะป้องกัน : 2.52                      ลดการโจมตีทางกาย : 13%
เกราะป้องกันเวทย์ : 5.5                 ลดการโจมตีทางเวทย์ : 25%

รูปแบบการเล่นโดยรวมของ Zephyr

Zephyr เป็นฮีโร่สาย AGI โจมตีระยะใกล้ ที่ถึกพอสมควร มิหนำซ้ำยังสร้างความเสียหายได้ดี โดยที่ไม่ต้องพึ่งไอเทม ส่วนใหญ่ฮีโร่สาย AGI มันจะเปราะบาง แต่สำหรับ Zephyr แล้วไม่ใช่แบบนั้นเลย ฮีโร่สาย AGI มักจะมีค่า AGI ที่สูง ช่วยเพิ่มค่าพลังป้องได้เยอะ ส่วนสำคัญที่ทำให้ Zephyr อึด ถึก น่าจะเป็นสกิล Cyclones ทุกๆ ครั้งที่สามารถฆ่ายูนิตได้จะสร้างลูกพายุขึ้นมา (สะสมสูงสุด 8 ลูก) พายุ 1 ลูก สามารถฟื้นฟูค่า HP ได้ 30 หน่วย (ในระดับเลเวล 4) เปรียบเสมือนถังพลังเก็บไว้ใช้ได้ยามฉุกเฉิน เมื่อ Cyclones ที่หมุนอยู่รอบตัวไปโดน สกิล Wind Shield อีกสกิลที่ช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับ Zephyr เพิ่มอัตราการหลบหลีก 15% และสะท้อนการโจมตีอีก 15%

ข้อมูลรายละเอียดสกิลฮีโร่ Zephyr

Gust (Q)

Zephyr เรียกลมพายุออกมาพัดเข้าใส่คู่ต่อสู้ตามทิศทางที่เราลากเม้าส์กำหนด มีผลให้ศัตรูโดนพัดไปตามลม สร้างความเสียหาย และติด Mini Stun

สกิลเรียกใช้
เป้าหมาย : พื้นที่กำหนด
ชนิด : Magic
ระยะการใช้สกิล : 700
รัศมีของสกิล : 250
Mana ที่ใช้ : 120
Cooldown : 18/16/14/12 วินาที

Tips : เอาไว้ใช้พัดศัตรูเข้ามาหาเพื่อโจมตีหรือพัดศัตรูออกไปเพื่อนหนี ช่วยเพื่อนได้

Cyclones (W)

Zephyr จะสร้างพายุไซโคลนขึ้นมา 1 ลูก ทุกครั้งที่สามารถฆ่ายูนิตได้ โดยไซโคลนจะสุ่มพัดและเคลื่อนที่อยู่รอบตัวของ Zephyr โดยจะสร้างความเสียหายให้กับยูนิตที่โดนไซโคลน Zephyr สามารถกดใช้พายุเพื่อเพิ่ม HP ให้กับตนเองได้

เมื่อ Zephyr ฆ่ายูนิต

- จะสร้างพายุโซโคลนขึ้นมา 1 ลูก
- พายุไซโคลน สร้างความเสียหาย 15/20/25/30 หน่วยต่อวินาที ใส่ศัตรูที่อยู่ใกล้พายุ
- พายุมีผลเป็นระยะเวลา 50 วินาที
- เมื่อพายุหมดระยะเวลาลง จะเพิ่ม HP ให้ Zephyr 30 หน่วย

เมื่อ Zephyr ใช้สกิล

- พายุโซโคลนจะหายไป 1 ลูก พร้อมทั้งเพิ่ม HP ให้ Zephyr 30 หน่วย
- สามารถสะสมพายุได้มากที่สุด 2/4/6/8 ลูก ตามลำดับเลเวล

Tips : หากพายุเต็ม เวลาฆ่ายูนิตได้ HP จะเพิ่มทันที 30 หน่วย หรือกดใช้ก่อนที่จะฆ่ายูนิตได้ เวลาพายุจะได้เพิ่มขึ้น

Wild Shield (E)

Zephyr จะสร้างเกราะลมรอบตัว เพิ่มอัตราการหลบหลีก และมีโอกาสที่จะสะท้อนการโจมตีของศัตรู สกิลนี้มีผลของ Evasion อยู่ ไม่สามารถใช้รวมกับไอเทมที่มีคุณสมบัติ Evasion ได้ หากมีการใช้ไอเทมเพิ่ม Evasion จะได้ค่าหลบหลีกจากค่าที่มากสุดของสกิลหรือไอเทมเพียงอย่างใดอย่างหนึ่ง

สกิลติดตัว : เมื่อโจมตีศัตรู

- เพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่ 10%
- มีโอกาส 6/9/12/15% ในการหลบหลีก และสะท้อนการโจมตี
- ผลของเกราะอยู่ได้นาน 3 วินาที

Tips : หลังๆ อัพไว้ช่วยวิ่งไล่ฆ่าคู่ต่อสู้ได้ เวลาสู้แบบ 1 ต่อ 1 จะได้เปรียบมาก เพราะทั้งหลบและสะท้อนการโจมตี

Typhoon (R)

Zephyr สร้างพายุไต้ฝุ่นขนาดใหญ่ ศัตรูที่อยู่ในพายุไต้ฝุ่นจะถูกลดความเร็วในการเคลื่อนที่ลง 1% ต่อ Charge และสร้างความเสียหายให้กับศัตรูที่อยู่ในรัศมี

สกิลเรียกใช้

เป้าหมาย : พื้นที่เป้าหมาย
ชนิด : Superior Magic
ระยะการใช้สกิล : 500
รัศมีของสกิล : 550
Mana ที่ใช้ : 100/150/200
Cooldown : 100 วินาที

- ยิ่งอยู่ใกล้จุดศูนย์กลางของพายุไต้ฝุ่นก็จะยิ่งได้รับความเสียหายมาก

ผลของ Typhoon

- ลดความเร็วในการเคลื่อนที่ของศัตรูลง 1% ต่อชาร์ต
- สร้างความเสียหายแบบ Magic Damage ใส่ศัตรูสูงสุดเท่ากับ 60/80/100 หน่วยต่อวินาที
- พายุไต้ฝุ่นมีผลอยู่ได้นาน 6/8/10 วินาที ตามเลเวล

Tips : พยายามใช้ใส่คู่ต่อสู้ให้อยู่ตรงกลางพายุ เพราะจะทำให้เคลื่อนช้ามาก ส่วนใหญ่ใครเจอสกิลนี้ไปแบบตรงกลางเลย เค้าจะวิ่งหนีออกจากพายุก่อน ทำให้เราไล่ตีเค้าได้สบายฝ่ายเดียว หากเริ่มออกนอกระยะให้ใช้ Gust พัดกลับมาเข้ามา รับประกันว่า ถ้าสู้ในพายุเราฆ่าได้ทุกตัว

ไอเทมที่แนะนำสำหรับฮีโร่ Zephyr

Ghost Marchers – Helm of The Black Legion – Barrier Idol

Mock of Brilliance – Behemoth’s Heart – Daemonic Breastplate

Charged Hammer

แนะนำเทคนิควิธีการเล่นฮีโร่ Zephyr

ไอเทมเริ่มต้น (Starting Items)

Runes of the Blight

Logger’s Hatchet

Iron Buckler

การเล่นช่วงต้นเกมของ Zephyr (Start Game)

ช่วงเริ่มต้นเกม ส่วนใหญ่ Zephyr จะไปเลน Creep ป่าเพื่อที่จะฟาร์มให้ได้สะดวกๆ ในบางครั้งเราสามารถเข้าป่าตั้งแต่เลเวล 1 เลยก็ได้ โดยใช้วิธีลาก Creep ป่าออกมาให้มาเจอ Creep ฝั่งเราช่วย Tank ให้ เลเวลต้นๆ เล่นแบบเซฟตัวเองไว้ก่อน คอยใช้ขวาน Logger’s Hatchet ปาใส่ Creep เพื่อช่วยโจมตีเก็บ Last Shot สะสมเงินไปเรื่อย เมื่อมีเงินแล้วก็ซื้อรองเท้าไว้สักคู่ กับ Lifetube จะได้ฟื้นฟูพลัง HP ได้เร็วหน่อย พยายาม Last Shot Creep ให้ได้เยอะๆ เพราะนอกจากจะได้เงินแล้ว ยังจะสร้างพายุมาเพิ่ม HP และสร้างความเสียหายได้อีกด้วย

การเล่นช่วงกลางเกมของ Zephyr (Mid Game)

เมื่อเข้าสู่ช่วงกลางเกมเราควรจะออก Helm of The Black Legion และ Ghost Marchers ได้แล้ว มีไอเทมแค่นี้ Zephyr ก็ถึกโคตรแล้วละ สามารถวิ่งไปช่วยฆ่าศัตรูในเลนอื่นได้แล้ว สเต๊ปการฆ่าไม่ยาก กดใช้รองเท้าวิ่งเร็วเข้าไปใช้สกิล Typhoon เปิดก่อนเลย พยายามให้โดนฮีโร่มากที่สุดและเป้าหมายต้องอยู่ตรงกลาง ใครอยู่ต้องพายุรับรองว่าตายแน่นอน เพราะจะเดินช้ามาก แล้วต่อด้วยสกิล Gush พัดศัตรูที่กำลังวิ่งหนีออกจาก Typhoon เข้ามาอีกครั้ง Zephyr จะได้เปรียบมากหากสู้กับศัตรูในจังหวะที่อยู่ในสกิล Typhoon และคอยดูพลัง HP ให้ดีๆ เพราะจังหวะมันจะชุลมุนมาก ถ้าเราโดนโจมตี สามารถกด W ใช้สกิล Cyclones ช่วยเพิ่มพลังให้เราได้ แถมในขณะที่ Zephyr ใช้สกิล Typhoon ทุก 1 วินาที Zephyr จะสร้าง Cyclones ขึ้นมาให้เรื่อย ทำให้มี HP เสริมเก็บไว้ใช้อยู่ 300-400 หน่วยเลยทีเดียว คอยวิ่งตามเลนช่วยเพื่อนไล่ฆ่าฮีโร่ฝั่งตรงข้าม สลับกับฟาร์มในป่าเพื่อเก็บเงินออกของไปเรื่อยๆ ซื้อ Shaman’s Headdress เกราะกันเวทย์ช่วยให้ Zephyr ถึกขึ้นเป็นกอง

การเล่นช่วงท้ายเกมของ Zephyr (Late Game)

ท้ายเกมเริ่มดุเดือด ถ้าฝ่ายเราได้เปรียบน่าจะออก Mock of Brilliance ได้แล้ว ยิ่งทำให้ Zephyr เป็นตัวทำ Damage แบบกลุ่มดีมาก บางทีแค่วิ่งไล่เฉยๆ ก็ฆ่าฮีโร่ได้แล้ว ด้วยผลของ Mock และ Cyclones มาถึงตอนนี้น่าจะพอเห็นแล้วว่าฝ่ายไหนจะชนะ แต่หากยังสูสีแนะนำให้ออก Behemoth’s Heart เพื่อเพิ่มความถึกเข้าไปอีก แล้วออก Barbed Armor เกราะสะท้อน หรือ Daemonic Breastplate ลดเกราะ หรือ Charged Hammer ฆ้อนสายฟ้า ก็ได้ตามแต่สะดวก ลักษณะการเล่นเป็นทีมหน้าที่ของ Zephyr คือตัว Tank อยู่แนวหน้าคอยหาจังหวะเปิดการโจมตีก่อนด้วยกัน ใช้สกิล Gust พัดฮีโร่ที่ถลำมา แล้วรุมกินโต๊ะอย่างเมามันส์ หรือจังหวะบุกวิ่งเข้าไปพัดเข้ามาแล้วตามด้วยสกิล Typhoon ต่อ และค่อยๆ ไล่เก็บไปทีละตัว ถ้ามีไอเทมประมาณนี้แล้ว สู้ 1 ต่อ 1 กับใครก็ได้เกือบหมดแล้วล่ะ

การเล่นแบบเป็นทีมของ Zephyr (Team Work)

หน้าที่ของ Zephyr เวลาเล่นเป็นทีม หากไม่มีฮีโร่ตัวไหนเป็นตัว Tank เลย เราคงต้องเป็นตัว Tank เองแล้วละ เนื่องจากว่า Zephyr นั้นเคลื่อนที่ได้เร็วพอสมควรและมีสกิลที่เหมาะแก้การเปิดฉากต่อสู้มากทั้ง Gust ที่เอาไว้พัดคู่ต่อสู้เข้ามาหา หรือท่าไม้ตาย Typhoon ที่สร้างพายุเป็นวงกว้างทำให้คู่ต่อสู้เคลื่อนที่ช้าลง หากมีตัว Tank อยู่แล้วเราก็จะยืนต่อจากตัว Tank คอยหาจังหวะพัดฮีโร่เข้ามา หรือเปิดฉากการโจมตีด้วย Typhoon ถ้ายิ่ง Zephyr มีไอเทมครบมือสักหน่อย จะเป็นตัวทำ Damage ชั้นดีเลยทีเดียว

วีดีโอแนะนำการเล่นฮีโร่ Zephyr

YouTube Preview Image

YouTube Preview Image

  • 082-587-6510

  • THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 เหล่าเกมเมอร์ทะลักงาน มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี
    THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 เหล่าเกมเมอร์ทะลักงาน มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี

    อัพเดทบรรยากาศคึกคักกับงาน “THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015”ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Future of Games เกมสนุกเต็มขั้น ความมันส์แห่งอนาคต” ที่เหล่าเกมเมอร์รอคอยมาตลอดปี ปีนี้จัดเต็มด้วยกิจกรรมและความมันส์แห่งอนาคตต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น • รวบรวมบูธค่ายเกมและสินค้าไอทีชั้นนำจาก 38 บริษัท • ครั้งแรกของการเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุดจากค่ายเกมชั้นนำถึง 14 เกม • การจัดแข่งขัน E-Sport ครั้งยิ่งใหญ่ชิงเงินรางวัลรวม กว่า 4,000,000 บาท • พบกับเหล่า Caster หรือนักพากย์เกมชื่อดังที่มียอดผู้ติดตามหลายล้านคน • กิจกรรม YOUTUBE WORKSHOP ให้ความรู้เกี่ยวกับการพัฒนาช่องกับเหล่าเกมเมอร์ • มอบรางวัล Thailand Game Award &แบไต๋ i3 Award • กิจกรรมร่วมประมูลสินค้าเกมและไอที โดยนำรายได้ทั้งหมดมอบให้มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ งานจัดถึงวันที่ 18 ตุลาคม [...]

    Date: ตุลาคม 22, 2015 By ePluak
  • Phantasy Star Online 2 ตอบรับกระแสชาว Anime พร้อมยกพลตะลุยงานยาวตลอดปี
    Phantasy Star Online 2 ตอบรับกระแสชาว Anime พร้อมยกพลตะลุยงานยาวตลอดปี

    ตอบรับกระแสผู้เล่นทั้งขาประจำแฟนพันธุ์แท้และผู้เล่นใหม่ที่หลังไหลเข้ามาอย่างเนืองแน่น จากงาน “PSO2 Showcase Live In CoscomParty” เมื่อวันที่ 28 ธ.ค. 2557และล่าสุดงาน “PSO2 EpisodeII ShowCaseMaruyaSchool Life” ในวันที่ 1 ก.พ. 2558ที่ผ่านมา ทีมงาน Phantasy Star Online 2 ประกาศเดินหน้าเต็มตัว บุกเปิดตลาด PSO2 สู่ชาว Anime ตลอดปี โดยเปิดเผยแผนดำเนินการจัดงานครั้งต่อไป COSCOM Extra : White Day ในวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2558 ณ หอประชุมรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ซึ่งนอกจากจะมีกิจกรรมสนุกๆและของรางวัลมากมายแล้วในครั้งนี้จะมีการ Update Patch ใหญ่ประจำเดือนมี.ค.กับ New Race : Deumanพร้อม Update อาชีพที่แฟนๆ PSO2 ตั้งตารอคอยอย่าง [...]

    Date: กุมภาพันธ์ 14, 2015 By ePluak
  • Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก
    Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก

    เปิด OBT กันไปเรียบร้อยแล้วกับเกม Dragon Online ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมา กระแสตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากทางเกมเมอร์ที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อ รอเข้าเล่นเกมกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ทำให้ทางทีมงานต้องเปิดเชิฟเวอร์ LINE เพิ่มจากเดิม 1 LINE เป็น 3 LINE เลยทีเดียว เพื่อรองรับจำนวนผู้เล่นของเกม Dragon Online งานนี้บอกได้คำเดียว ทีมงานจัดให้เอาใจผู้เล่นโดยเฉพาะจ้า หนาแน่นจริงๆทั้ง 3 LINE เลย คนเยอะมากๆ เลย ระบบ Item Shop ก็เปิดกันให้ใช้งานเต็มรูปแบบแล้วในช่วง OBT จับจ่าย ใช้สอยกันได้เต็มที่เลยจ้า Website Dragon Online: http://do.mmog.asia/ Link สมัคร MPass: http://www.mmog.asia/user/register&Lang=th

    Date: กันยายน 4, 2014 By ePluak
  • ประมวลภาพบรรยากาศงาน Ini3 E-Lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ
  • Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี

  • Special Force เอาใจคนชอบช้อป TUESDAY IS COOL
    Special Force เอาใจคนชอบช้อป TUESDAY IS COOL

    Special Force โปรโมชั่น TUESDAY IS COOL ที่จะทำให้วัน อังคาร เป็นวันง่ายๆ เติมงาน 50 บาทวันนี้ รับฟรี BIGENNER SET มูลค่ากว่า 7000 DE จำหน่ายทุกวัน อังคาร เริ่ม 1 ธันวาคม 2558 นี้ รายการสินค้า ***โปรโมชั่นทุกวัน อังคาร เริ่มเวลา 00.00 -23.59 ของวันอังคาร เท่านั้น*** **รบกวนอ่านวิธีการซื้อด้านล่างเพื่อสิทธิประโยชน์ของผู้เล่นเอง** เมื่อทำการซื้อไอเทมที่ร่วมโปรโมชั่นแล้วผู้เล่นสามารถกดรับของรางวัลที่ Event Center ปุ่มรับไอเทมโปรโมชั่น วิธีการรับ ไอเทมโปรโมชั่น 1. คลิ๊กที่ ปุ่ม Event Center 2. Login ID 3. เลือกที่ โปรโมชั่น 4. เลือกประเภทของโปรโมชั่นที่ต้องการกดรับ เงื่อนไข 1.หนึ่งไอดีสามารถร่วมโปรโมชั่นได้ [...]

    Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
  • Unison League โปรโมชั่น Wind God Set Gachapon
    Unison League โปรโมชั่น Wind God Set Gachapon

    Unison League กลับมาที่ Set Item ธาตุลมอีกครั้งกับ Wind God Set Gachapon แต่รอบนี้ไม่ธรรมดาเพราะว่าอาวุธภายใน Wind God Set นั้นมีค่า Cost ถึง 26 เลยทีเดียวซึ่งทำให้อาวุธของเซตนี้นั้น มีพลังโจมตีมากกว่าเซตก่อน ๆ ที่ผ่านมา และรวมไปถึงมอนเตอร์ธาตุลมในฝันของอาชีพนักธนูหลาย ๆ คน ก็คงหนีไม่พ้น Shinatobe Wind Empress ซึ่งจะมีรวมอยู่ในกาชาปองนี้ด้วยและยังเพิ่มเรทโอกาสออก Gear ระดับ SSR สำหรับ Wind God Set Gachapon จะมีแค่ช่วงวันที่ 26-30 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น หมายเหตุ : Wind God Set Gachapon จะแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ดังนี้ 1.แบบใช้ 3 Gem เพื่อสุ่ม [...]

    Date: พฤศจิกายน 29, 2015 By ePluak
  • Ragnarok Mobile อัพเดทใหญ่ในรอบปี ประกาศสงคราม “Guild War” พร้อมกันวันนี้!!
    Ragnarok Mobile อัพเดทใหญ่ในรอบปี ประกาศสงคราม “Guild War” พร้อมกันวันนี้!!

    เชื่อว่าหลายๆ คนคงอยากให้ Ragnarok Mobile หรือ RO Mobile มีระบบสงครามศักดิ์ Guild War เหมือนกับ Ragnarok Online โดยเราจะมาบอกว่าความฝันนั้นเป็นจริงแล้ว เพราะวันนี้ RO Mobile มีการ Update Patch ใหม่ในเวอร์ชั่น .3.0.0 War of Emperium ถึงจะไม่เหมือนกับ Ragnarok Online 100% แต่ขอบอกไว้เลยว่ามันส์ไม่แพ้กันแน่นอน และนอกจากระบบ Guild War ที่เพิ่มเข้ามาแล้ว ทางทีมผู้พัฒนายังเพิ่มระบบตกปลา Fishing ที่จะทำให้สนุกและเพลินยิ่งขึ้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาก็ไปดูระบบต่างๆ กันได้เลย War of Emperium (Guild War) คือระบบการทำสงครามกันระหว่าง Guild โดยผู้เล่นที่จะทำสงครามได้นั้นจะต้องเป็นผู้เล่นที่สังกัด Guild ต่างๆ เสียก่อน โดยสงครามจะมาในรูปแบบการแย่งปราสาท Guild ซึ่งแบ่งออกเป็น 2 รอบ คือ -       รอบคัดเลือก (Preliminary) เป็นการต่อสู้กันระหว่าง Guild ที่ป้องกันปราสาท และ Guild ที่โจมตีปราสาท  ซึ่งจะเป็นการแข่งกันในรูปแบบสะสมคะแนน Guild ใดสะสมคะแนนได้เยอะที่สุด ก็จะถือเป็นผู้ชนะในรอบนั้นๆ โดยสมาชิก Guild จะได้รับของรางวัลทุกคน No. Cooperation Point WoE Point 1st 20 100 2nd 15 50 3rd 10 25 Attenders 10 25 คะแนน WoE สามารถนำไปใช้ซื้อของต่างๆ ได้ที่ WoE Shop -       รอบตัดสิน (Final) รอบนี้เป็นการต่อสู้ที่ต่อเนื่องจากรอบคัดเลือก (Preliminary) [...]

    Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
  • เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน  ‘Seven Knights’
    เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’

        เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’ 22 กันยายน 2558, กรุงเทพมหานคร – บริษัท เน็ตมาร์เบิล จำกัด ผู้สร้าง “เกมเศรษฐี” ที่ฮิตติดอันดับ 1 ในไทย ได้แถลงเปิดตัวเกมใหม่ “Seven Knights(เซเว่นไนท์)” สุดยอดเกมโมบาย RPG ที่สามารถครองอันดับ 1 ในประเภทเกมที่ทำรายได้สูงสุดของ App Store และ Play Store ในประเทศเกาหลี เกมเซเว่นไนท์ เป็นเกมแนว Turn Base RPG เน้นความโดดเด่นด้วยตัวละครแบบ Full-3D โดยมีจุดแข็งคือการต่อสู้ที่ง่ายและรวดเร็ว โดยอาศัยระบบการต่อสู้อัตโนมัติ ผู้เล่นสามารถผจญภัยไปใน 7 ดินแดน และดันเจี้ยนอีกมากมาย โดยผู้เล่นจะได้รับบบาทในการจัดกองทัพอัศวินและสร้างกิลด์ ร่วมต่อสู้ไปตามเนื้อเรื่องของเกมที่มีความเช้นช้น และความสนุกน่าติดตาม นอกจากนั้นยังมีระบบอื่นๆให้ผู้เล่นได้สัมผัสอีกเช่น PVP, Boss Raid, Tower [...]

    Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
  • โกสต์ ออนไลน์ เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก VCafe แล้ววันนี้
    โกสต์ ออนไลน์ เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก VCafe แล้ววันนี้

    สมัครฟรี! พร้อมรับสิทธิพิเศษ เพียบ!!! โกสต์ ออนไลน์ เกมออนไลน์จากค่าย มูฟออน (2012) จำกัด เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก Vcafe ให้ ร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ได้สมัครกันฟรีๆ เพื่อรับสิทธิ์พิเศษมากมายจากเกม ไม่ว่าจะเป็น Effect พิเศษ เฉพาะตัวละคร Vcafe Effect อาวุธ และการเคลื่อนที่ของใบไม้ สัตว์เลี้ยงช่วยเก็บของฟรีทุกวัน ลูกไฟวิญญาณขาว (ใช้งาน 1 วัน) โอกาสได้รับ หินลึกลับ จากการขุดแร่สามารถสะสมและนำมาแลกไอเทมได้ที่ NPC ธนาคารชิงอิน หินลึกลับ สามารถสะสมและนำมาแลกไอเทม [30 ชิ้น] เท้าท่องเกล็ดหิมะ (15 วัน) [50 ชิ้น] ยาพลังกาย 1ชิ้น [55 ชิ้น] ยาพลังภูติ 1ชิ้น [70 ชิ้น] ตำราทรงกลด 10 เล่ม [...]

    Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo

  • PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ผนึกกำลัง 4 พันธมิตร จัดมหกรรมเกมครั้งยิ่งใหญ่ 30-31 กรกฎาคมนี้
    PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ผนึกกำลัง 4 พันธมิตร จัดมหกรรมเกมครั้งยิ่งใหญ่ 30-31 กรกฎาคมนี้

    PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในเครือเอเชียซอฟท์ จับมือ 4 พันธมิตร ได้แก่ GIGABYTE Motherboards, เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์, เครื่องดื่มเรดบูล เอ๊กซ์ตร้า และบัตรเงินสดทรูมันนี่ จัดงานมหกรรมรวมพลคนรักเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ภายใต้คอนเซ็ปท์ สุดมันส์ “แข่ง แจก โชว์ โอ้โห้อย่าง #เจร๊ดดดด” ในวันที่ 30 – 31 กรกฎาคม 2559 ณ MCC Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ ปีนี้พบกับกิจกรรมมากมายให้เหล่าเกมเมอร์ได้ร่วมสนุก ร่วมทดลองเล่นเกมใหม่พร้อมรับไอเทมพิเศษเฉพาะในงาน, การประกวด PLAYPARK Cosplay Contest 2016 by เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์ ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท, การแข่งขันชิงแชมป์ระดับประเทศ 17 รายการ จาก 10 เกมดังในเครือ PLAYPARK, [...]

    Date: มิถุนายน 22, 2016 By DarkLord
  • ถ่ายรูปคู่ตัวละคร ลุ้นขึ้นอันดับ Idol Showdown! แจ้งเกิดใน Dance Now!!
    ถ่ายรูปคู่ตัวละคร ลุ้นขึ้นอันดับ Idol Showdown! แจ้งเกิดใน Dance Now!!

    ยังคงแรงต่อเนื่องกับเกมเต้นมือถือสุดฮ็อท Dance Now! เกมเต้นโซเชี่ยลยุคใหม่ ที่จะสานฝันเหล่าไอดอลทั้งหลายให้ได้แจ้งเกิดบนโลกโซเชียล เปิดให้บริการแล้วทั้งระบบ Android และ iOS ซึ่งล่าสุดมีกิจกรรมให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกพร้อมลุ้นได้แจ้งเกิดกันอีกแล้ว เรามาอ่านรายละเอียดกิจกรรมกันเลยครับ กิจกรรม Funny # กับ Dance Now ระยะเวลาร่วมกิจกรรม : วันที่ 1 มิถุนายน 2559 – วันที่ 5 มิถุนายน 2559 ประกาศผลทางแฟนเพจ : วันที่ 6 มิถุนายน 2559 รางวัลจากกิจกรรม : – แมวดำ 1 ชิ้น (7 วัน) จำนวน 30 รางวัล – ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมจะมีโอกาสได้รับการคัดเลือกในกิจกรรม Idol showdown ภายในเกม [รอบนี้รับ 50 ท่าน] กติกาในการร่วมกิจกรรม [...]

    Date: มิถุนายน 2, 2016 By DarkLord
  • Pangya กิจกรรม Big Sale Card Pack 2
    Pangya กิจกรรม Big Sale Card Pack 2

    Pangya ต่อยก 2 กับอภิมหาโปรโมชั่นจำหน่ายการ์ดแพ็คแบบคุ้มๆ ในราคาโดนๆ ให้ชาวปังย่าทุกท่านได้มีโอกาสร่วมสัมผัสการ์ดแรร์ระดับตำนานใน Card Pack Vol. 2 ใครที่กำลังออกตามล่าอยู่โอกาสทองมาถึงแล้ว และที่พิเศษสุดๆ ยิ่งซื้อแพคเกจใหญ่ยิ่งได้รับของแถมแบบคุ้มค่า เปิดให้จับจองเป็นเจ้าของแค่เพียง 3 วันเท่านั้นนะจ๊ะ เริ่มวันที่ 11 ธันวาคม 2558 เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 13 ธันวาคม 2558 เวลา 23.59 น. 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม หากเพื่อนๆ ซื้อ ชุดแพ็คเกจ Card Pack Vol. 2 แบบยกชุด จะมีโอกาสลุ้นรับการ์ดแรร์เพิ่มไปอีกฟรีๆ 2. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า Card Pack Vol.2 ราคาแพคละ 9,900 คุกกี้ (บรรจุการ์ด 3 ใบ) เพื่อนๆ สามารถเลือกซื้อเป็นชุดได้ ดังนี้  แบบ [...]

    Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
  • Touch Online กิจกรรม Boss พรปีม้า
    Touch Online กิจกรรม Boss พรปีม้า

    Touch Online ออกมาทักทายส่งท้ายปีกับคุณบอสมาพาโชคที่ยกขบวนของรางวัลแรร์ไอเทมสุดน่ารักมากมายสำหรับแจกจ่ายให้กับผู้เล่นชาวทัชที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจเต้นฝึกฝนอย่างดีมาโดยตลอด ถึงเวลาแล้วที่ทุกท่านจะได้ออกมาแสดงความสามารถที่ฝึกซ้อมกันมาเป็นอย่างเต็มที่ ผู้ที่ทุ่มเทแรงกายเต้นพิชิตใจบอสม้าได้สำเร็จจะได้รับของรางวัลตอบแทนอย่างคุ้มค่า เริ่มตั้งแต่พฤหัสบดีที่ 10 ธันวาคม 2558 ถึง พุธที่ 16 ธันวาคม 2558 1. ทุกวันในช่วงเวลากิจกรรม เวลา 19.00 – 20.00 น. จะมีบอสเกิดขึ้นในเกม โดยดูได้ที่ไอคอนด้านขวาบน โดยเมื่อถึงเวลาบอสเกิดจะมีไอค่อนโชว์ที่ด้านบน 2. เมื่อบอสเกิดแล้ว ให้เพื่อนๆ เต้นในโหมดใดก็ได้ ซึ่งการเต้นจะทำความเสียหายให้กับบอสโดยอัตโนมัติ 3. เมื่อทำความเสียหายรวมทุกๆ 100 แต้มจะได้คูปองสุ่มไอเทม 1 ใบ 4. เพื่อนๆ ที่ติดอันดับ Top ที่ทำความเสียหายจะได้รับคูปองสุ่มไอเทมจำนวนมาก – ผู้ที่ทำความเสียหายติดอันดับ 1 จะได้รับ คูปอง 40 ใบ – ผู้ที่ทำความเสียหายติดอันดับ 2 จะได้รับ คูปอง 30 ใบ – [...]

    Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
  • Heroes of the Storm จัดกิจกรรมต้อนรับลมหนาว Winter Veil หนาวนี้เล่นให้มันส์กระจาย
    Heroes of the Storm จัดกิจกรรมต้อนรับลมหนาว Winter Veil หนาวนี้เล่นให้มันส์กระจาย

    Heroes of the Storm จัดกิจกรรมให้กับผู้เล่นในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งต้องขอบอกว่า ขนขบวนความสนุกมาเต็มเหนี่ยวแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น Stimpackเพิ่มค่าประสบการณ์, Skin ฮีโร่ใหม่สุดเจ๋งมากมาย ถึงแม้จะใกล้จะสิ้นสุดปี 2558 แต่ความสนุกสนานของเทศกาลWinter Veil นั้น กำลังจะเริ่มต้นขึ้นเท่านั้น! ซานต้ากำลังมุ่งมาเพื่อเฉลิมฉลองวันพักผ่อนใน Nexus และได้นำของขวัญมาอย่างมากมาย เพื่อชาว Nexus ได้รื่นเริงกันโดยเฉพาะ ค่อยๆเทช๊อคโกแลตร้อนลงในถ้วยของคุณ แนบแก้มลงไปเบาๆบนคอมพิวเตอร์อุ่นๆ และ เตรียมตัวให้พร้อมในการทำเควสสุดพิเศษเวทย์วังอลังการแห่ง Winter Veil และ อย่าลืมที่จะเอารถแห่งเทศกาลไปด้วยกับคุณ ระวังด้านล่างให้แน่ใจว่าคุณพร้อมแล้วที่จะไปเฉลิมฉลองกับเทศกาล Winter Veil ที่กำลังจะมาใน Heroes of the Storm กิจกรรมพิเศษ 30 วันแห่ง Winter Veil ใช้เวลาใน Nexus ของคุณระหว่างอยู่ในเทศกาล Winter Veil ให้คุ้มค่า ด้วยเควสสุดพิเศษใหม่ล่าสุด : 30 Days of [...]

    Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak