Siam Girl
Gamegigs.com เว็บข่าวเกมส์ออนไลน์ใหม่ ข้อมูลเกมส์อันดับ 1 เล่นเกมออนไลน์ รวม Game Online > Guide > HoN Monkey King Guide แนะนำเทคนิคการเล่นฮีโร่ ออกไอเทม ข้อมูลสกิลของ Hero Monkey King

Monkey King กำเนิดมาพร้อมสายเลือดแห่งสัตว์ป่าผู้สูงส่ง ได้รับพรวิเศษแห่งความอมตะจากการกินผลของต้น Sefir ครั้งหนึ่ง Monkey King ได้สร้างหายนะเป็นเส้นทางไฟลุกโชติเหยียดยาวจากภพของมนุษย์ไปถึงสรวงสวรรค์ อันเป็นเหตุให้ถูกจองจำไว้จากการกระทำนั้น แต่ด้วยสำนึกผิดและยอมรับการสั่งสอนของ Ophelia ซึ่งผู้ผนึกรัดเกล้าทองคำ ไว้บนหนเผากของ Monkey King เพื่อคุมแรงกระตุ้นที่มีมาแต่กำเนิดของ Monkey King หลังทำพันธะกับนายหญิงใหม่แล้ว Monkey King ก็ได้เริ่มการเดินทางอันยิ่งใหญ่ด้วยพลังแห่งความศรัทธา และมุ่งมั่น ช่วยเหลือทุกสรรพสิ่งในโอกาสชีวิตใหม่ที่ได้รับ

ค่าพลังพื้นฐานของฮีโร่ Monkey King

ชื่อฮีโร่ : Monkey King
ฝ่าย : Legion
ประเภท : AGI
ระยะโจมตี : 125 (Melee)
ความเร็วในการโจมตี : 0.69 ครั้งต่อวินาที
พลังโจมตี : 47-53
HP : 511                                    HP Regen : 1.82 หน่วยต่อวินาที
Mana : 234                             Mana Regen : 0.73 หน่วยต่อวินาที
STR : 19                                    STR ต่อเลเวล : 2
AGI : 20                                   AGI ต่อเลเวล : 3
INT : 18                                    INT ต่อเลเวล : 2
เกราะป้องกัน : 4.9                   ลดการโจมตีทางกาย : 22.7%
เกราะป้องกันเวทย์ : 5.5          ลดการโจมตีทางเวทย์ : 24.8%

รูปแบบการเล่นโดยรวมของ Monkey King

Monkey King ถือว่าเป็นฮีโร่ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นมาก ด้วยสกิลที่สร้างความเสียหายทางกายภาพได้ดี แถมยังรวดเร็วจนจับตัวได้ยาก โดยเฉพาะสกิล Heavenly Vault ที่สามารถใช้ติดต่อได้ถึง 2 ครั้ง แต่ครั้งที่ 2 จะสร้างความเสียหายได้เพียงครึ่งเดียว การเล่น Monkey King นั้นจะให้สร้างความเสียหายได้รวดเร็ว เราต้องใช้สกิลให้ต่อเนื่องเป็นคอมโบ อย่างเช่น Heavenly Vault (ครั้งแรก) และกดสกิล Wan Jin Slam แล้วใช้ Heavenley Vault (ครั้งที่สอง) แล้วใช้ Illusive Dash ตามไป จะเป็นการสร้างความเสียหายได้ดีมากสำหรับฮีโร่ตัวเดียว Monkey King นั้นเป็น Carry และยังเป็น Ganker สุดโหดอีกด้วย

ข้อมูลรายละเอียดสกิลของ Monkey King

Illusive Dash (Q)

Monkey King จะพุ่งทะยานไปข้างหน้า สร้างความเสียหายแก่ศัตรูที่อยู่ระหว่างทางที่พุ่งไป ตราบเท่าที่ยังชนกับศัตรู เขาก็สามารถที่จะเลือกพุ่งทะยานต่อเป็นครั้งที่สองได้ ในเวลา 2 วินาที

ประเภท : สกิลเรียกใช้
ชนิด : Physical
ระยะในการใช้สกิล : 300
รัศมีของสกิล : 200
ระยะเวลาในการร่าย : 1 วินาที
Mana ที่ใช้ : 90
Cooldown : 15/13/11/9 วินาที

พุ่งทะยานไปข้างหน้า สร้างความเสียหาย 10/20/30/40 หน่วย รวมกับพลังโจมตีแก่ศัตรูที่ถูกกระทบ
ถ้าหาก Monkey King พุ่งออกไป แล้วกระทบกับศัตรูจะพุ่งต่อเป็นครั้งที่ 2 หลังจาก ผ่านไป 2 วินาที หรืออาจเลือกควบคุมเองก็ได้

Tips : การใช้สกิลนี้จะทำให้เคลื่อนที่ไปข้างหน้าด้วยความเร็วสูง หากเรากดใช้สกิลนี้ให้พุ่งออกเกินระยะการโจมตีได้ถูกจังหวะ จะทำให้สามารถหลบการโจมตีระยะประชิดได้

Heavenly Vault (W)

Monkey King กระโดดข้ามยูนิตที่อยู่เบื้องหน้า พร้อมกระแทกยูนิตนั้นให้กระเด็นไปด้านหลัง

ประเภท : สกิลเรียกใช้
ชนิด : Physical
ระยะในการใช้สกิล : 200
ระยะเวลาในการร่าย : 0.4 วินาที
Mana ที่ใช้ : 120
Cooldown : 12 วินาที

กระโดดข้ามยูนิตไปเป็นระยะ 300 จากหน้ายูนิตนั้น (ระยะจะเป็น 600 หากเป็น สิ่งก่อสร้าง)
ศัตรูที่อยู่ตรงจุดที่กระโดดลง จะได้รับความเสียหายในรูปแบบกายภาพ 100/150/200/250 หน่วย และเคลื่อนที่ ช้าลง 20/40/60/80% เป็นระยะเวลา 2 วินาที
หากเป้าหมายที่จะกระโดดข้ามเป็นศัตรู ศัตรูจะถูกผลักถอยหลังเป็นระยะ 200 และได้รับความเสียหาย พร้อมทั้งเคลื่อนที่ช้าลงเช่นเดียวกัน

สามารถใช้ Vault ต่อเป็นครั้งที่สองได้ แต่ความเสียหายที่เกิดขึ้นจะลดเหลือครึ่งเดียว
ควรใช้สกิลนี้ให้คุ้มด้วยการใช้ครั้งที่ 2 ด้วย เพราะการใช้สกิลต่อในครั้งที่ 2 จะไม่เสียมานา

Tips : การใช้สกิลนี้ผิดจังหวะจะเป็นผลเสียต่อทีม เพราะหากเพื่อนเราใช้สกิลที่เป็นสกิลพื้นที่ในจุดนั้นๆ แต่เราใช้สกิลนี้พอดีซึ่งจะเป็นการผลักศัตรูให้ถอยมาข้างหลัง อาจจะทำให้สกิลที่เพื่อนเราใช้ไม่โดนศัตรูได้

Wan Jin Slam (E)

Monkey King ทุบพื้นดินด้านหน้าอย่างรุนแรง

ประเภท : สกิลเรียกใช้
ชนิด : Magic
รัศมีของสกิล : 200
Mana ที่ใช้ : 80
Cooldown : 14/12/10/8 วินาที

ทุบพื้นด้านหน้าอย่างรุนแรง ทำให้เกิดหินก้อนเล็กๆ ขึ้นมา ศัตรูที่อยู่รอบๆ จะถูกทำให้ลอยขึ้นในอากาศเป็นเวลา 0.5 วินาที และสร้างความเสียหายในรูปแบบเวทย์มนตร์ 60/90/120/150 หน่วย จากนั้นอีก 2 วินาที หินจะระเบิดออกมา ส่งผลให้ศัตรูรอบๆ ถูกยกขึ้นในอากาศ 0.5 วินาที และได้รับความเสียหายเท่ากับตอนแรก

สามารถใช้ Heavenly Vault ข้ามก้อนหินไปได้ ในลักษณะเดียวกับการข้ามสิ่งก่อสร้าง

Tips : ใช้ขัดจังหวะการร่ายสกิลของศัตรูได้ และใช้สร้างก้อนหินทิ้งไว้เป็นทางหนีเพื่อเป็นอุปสรรคต่อศัตรูในการตามล่า เพราะเมื่อศัตรูเดินตามมาจะโดนระเบิดจากก้อนหิน และทำให้เขาตามล่าเราได้ยากขึ้น

Flying Nimbus (Passive)

Monkey King จะทำการเรียก Nimbus Cloud คู่ใจมา ทำให้ความเร็วในการเคลื่อนที่ เพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก สามารถลดคูลดาวน์สกิลลงทีละนิด ได้ด้วยการใช้สกิลอื่นๆ
สกิลจะเปิดใช้งานเมื่อ Monkey King ไม่ได้รับความเสียหาย จะกระโดดขึ้นบน Flying Nimbus ได้รับความเร็วในการเคลื่อนที่ เพิ่มอีก
10/15/20% เมื่อได้รับความเสียหาย ก้อนเมฆจะสลายไป และเกิดคูลดาวน์ขึ้น 5 วินาที
คูลดาวน์ของทุกสกิล จะค่อยๆ ลดลง 0.5/0.75/1 วินาที ทุกครั้งที่มีการใช้สกิล

ไอเทมแนะนำสำหรับ Monkey King

Ghost Marchers     –    Bottle of the Tears    –      Shieldbreaker

Daemonic Breastplate –    Assassin’s Shroud    –       Null Stone    –    Wingbow

แนะนำเทคนิควิธีการเล่น Monkey King

ไอเทมเริ่มต้น (Starting Items)

               

Runes of the Blight   –    Iron Buckler    –    Logger’s Hatchet  หรือ  Bottle of the Tears

การเล่นช่วงต้นเกมของ Monkey King (Start Game)

Monkey King ในช่วงต้นเกม การไปเลนคนเดียวนั้นจะดีกว่าเพราะได้เลเวลไว ให้เราเน้นไปที่การเก็บเงินจากครีปเป็นหลัก พอมีสกิล Heavenly Vault ที่เลเวล 4 เราก็จะฆ่าศัตรูได้อย่างง่ายดาย ให้ซื้อ Ghost Marchers และ Bottle of Tears มาไว้ คอยเชครูนอย่างสม่ำเสมอ เพราะหากได้ Rune ดีๆ ขึ้นมาเช่น รูน Haste หรือ Double Damage การแก๊งจะประสบผลสำเร็จได้ง่าย ให้เรามองหาฮีโร่ศัตรูที่มีพลังชีวิตน้อยๆ แล้วฆ่ามันให้ไว ด้วยการใช้คอมโบ Heavenly Vault (ครั้งแรก) และกดสกิล Wan Jin Slam แล้วใช้ Heavenley Vault (ครั้งที่สอง) เพื่อผลักศัตรูกลับมาที่สกิล Wan Jin Slam แล้วใช้ Illusive Dash ตามต่อ รับรองว่าในช่วงต้นเกมไม่มีใครทนไหวแน่ๆ สำหรับใครที่ยังกดสกิลไม่คล่อง แนะนำให้ใช้ปุ่ม Shift แล้วกดสกิลต่อกันได้เลย หลังจากใช้คำสั่งแรกเสร็จ จะใช้คำสั่งถัดไปตามที่กดไว้ ไม่ต้องกลัวว่าจะกระโดดวืดแล้ว

การเล่นช่วงกลางเกมของ Monkey King (Mid Game)

Monkey King ให้เราซื้อ Sol’s Bulwark และเปลี่ยนให้เป็นออร่าลบเกราะ เพราะการทำศัตรูเกราะน้อย จะยิ่งทำให้สกิลของเราแรงขึ้น เนื่องจากสกิล Illusive Dash และ Heavenly Vault นั้นสร้างความเสียหายเป็นกายภาพ และให้ซื้อ Shieldbreaker มาลดเกราะศัตรูอีกแรง ในช่วงนี้ให้เราเดินสายไล่แก๊ง มองหาฮีโร่ศัตรูที่ตัวบางๆ และจัดการไปฆ่า มีการปะทะก็ให้ไปแจม แต่ในการปะทะช่วงนี้เรายังไม่ควรบุกเข้าไปจนสุด ให้ใช้สกิลแล้วถอยห่างออกมาตั้งหลักใหม่ เพราะสกิลของเรานั้นมี Cooldown ไม่นาน และให้เลือกซื้อ Assassin’s Shroud หรือ Null Stone ก็ได้แล้วแต่สถานการณ์

การเล่นช่วงท้ายเกมของ Monkey King (Late Game)

Monkey King ในช่วงท้ายเกม คอมโบของเรานั้นไม่สามารถฆ่าศัตรูได้ในชุดเดียว ให้เน้นการไปกับทีมเป็นหลัก ตัวเรานั้นสามารถสร้างความปั่นป่วนได้มากในการปะทะ และยังสร้างความเสียหายได้ดีด้วย หากมี Assassin’s Shroud จะทำให้ยิ่งป่วนศัตรูได้มากขึ้นไปอีก ให้เราซื้อไอเทมที่เพิ่มพลังโจมตีอย่าง Wingbow และทำ Sol’s Bulwark ให้เป็น Daemonic Breastplate หรืออาจจะเลือกทำ Assassin’s Shroud ให้กลายเป็น Genjuro ก่อนก็ดี

การเล่นเป็นทีมของ Monkey King (Team Work)

หน้าที่ของ Monkey King ตลอดทั้งเกม ส่วนใหญ่จะเป็นการไล่แก๊งศัตรู เพราะในช่วงต้นเกมถึงกลางเกม การทำคอมโบสกิลจะสร้างความเสียหายได้รวดเร็วและรุนแรงอย่างมาก ซึ่งการที่ Monkey King เข้าถึงตัวศัตรูในระยะสกิลได้แล้วละก็ โอกาสตายของศัตรูนั้นจะมีมากเลยทีเดียว และเขาจะผันตัวมาเป็น Carry สุดโหดในช่วยท้ายเกม แต่ยังไงการสร้างความเสียหายหลักๆ ก็มาจากสกิลเหมือนเดิม การดันเลนก็สามารถทำได้ดี Monkey King สามารถเป็นตัวเปิดการปะทะได้ด้วย แต่ควรมีเพื่อนคอยตามสนับสนุนอย่างใกล้ชิด

วีดีโอแนะนำการเล่น Monkey King

YouTube Preview Image YouTube Preview Image

Heroes of Newerth picture
ชื่อเกม :

Heroes of Newerth

 • S2 Games
 • Playinter
 • Free to Play
 • RTS
 • 082-587-6510
 • http://www.hon.in.th

Blog

ตามติดเรื่องราวในชีวิตนักเขียน

 • IcafeMavin จัดสัมมนาที่มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร พร้อมมอบ Diskless ให้มหาลัยใช้ 3 ปี
  IcafeMavin จัดสัมมนาที่มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร พร้อมมอบ Diskless ให้มหาลัยใช้ 3 ปี

  เนื่องด้วยวันที่ 13 กันยายน 2557 ที่ผ่านมา ทางบริษัท หวั่งด๋า เทคโนโลยี (ไทยแลนด์) จำกัด หรือ IcafeMavin ได้ทำการจัดสัมมนาที่ มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร ทาง icafemavin ขอขอบพระคุณ มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร เป็นอย่างยิ่งที่ให้เกียติเชิญ IcafeMavin ไปจัดสัมมนา(เชิงปฎิบัติ)ในครั้งนี้ ตลอดจนได้อนุเคราะห์สถานที่ในการจัดสัมมนา พร้อมทั้งของที่ระลึกจากทาง มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร ขอบพระคุณอย่างยิ่งค่ะ ทั้งนี้ทางบริษัท หวั่งด๋า เทคโนโลยี (ไทยแลนด์) จำกัด ขอมอบของขวัญแก่ มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร ได้แก่ Diskless จาก IcafeMavin ฟรี 3 ปี มูลค่ากว่า 120,000 บาท เพื่อให้ทางมหาวิทยาลัยได้นำไปใช้เพื่อพัฒนาต่อไป  

  Date: กันยายน 22, 2014 By DarkLord
 • MSeed เผย 10 ทีมพัฒนาเกมฝีมือดีเข้า Boot Camp กับกูรูระดับโลกในโครงการ Game Accelerator รายแรกของประเทศ
  MSeed เผย 10 ทีมพัฒนาเกมฝีมือดีเข้า Boot Camp กับกูรูระดับโลกในโครงการ Game Accelerator รายแรกของประเทศ

  บริษัท MSeed เปิดตัว 10 ทีมดาวรุ่งนักพัฒนาเกมพันธุ์ไทยโดยมอบทุนพัฒนาต่อทีมละ 100,000 บาท พร้อมผลักดันเข้าแคมป์ติวเข้มกับบรรดากูรูวงการพัฒนาเกมระดับเทพของโลกเป็นระยะเวลา 3 เดือน เพื่อเฟ้นหาสุดยอดเกมไทย เล็งดึงนักลงทุนต่างชาติเข้ามาร่วมจับคู่ธุรกิจภายในเดือนตุลาคม 2557 คาดได้เห็นเกมฝีมือคนไทยโกอินเตอร์ออกไปโลดแล่นในเวทีโลกในช่วงปลายปีนี้อย่างแน่นอน ดร.ประสิทธิ์ ศรีสุวรรณ กรรมการและกรรมการบริหาร บริษัท เอ็มลิ้งค์ เอเชีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (MLINK) กล่าวถึงการก้าวเข้าผลักดันธุรกิจเกมครั้งนี้ว่า ตนมองเห็นธุรกิจต่างๆ ในตลาดหุ้นอยู่ทุกวัน และได้มองเห็นว่าเกมเป็นธุรกิจที่สามารถเติบโตได้อย่างยั่งยืน ซึ่งในวันนี้เราจะให้คนเก่งมาพัฒนาคนเก่งที่เป็นความสามารถของคนไทย โดยการพัฒนาฝีมือให้ก้าวไปสู่ตลาดโลกด้วยการเติมเต็มในส่วนที่ต้องการให้เก่งขึ้น การทำแบบนี้จะสามารถสร้างโอกาสและความยั่งยืนให้กับธุรกิจเกม ซึ่งหลายๆ คนมองว่ามีปัญหาหลายๆ อย่าง แต่ก็มีโอกาสหลายๆ อย่างอยู่ด้วย เช่น ปัญหาเรื่องของเด็กติดเกม เป็นต้น ในส่วนนี้นั้นเราจะดูแลจัดการให้ดีที่สุด ด้วยการเป็นบริษัทที่มีคุณภาพในด้านจริยธรรมที่ดี ซึ่งวันนี้เป็นจุดเริ่มต้นที่จะมาพัฒนาธุรกิจเกม รวมทั้งคนไทยที่มีฝีมือในการเข้าแข่งขันในตลาดโลกได้ และเป็นวันที่เด็กไทยจะก้าวเข้าสู่ตลาดโลก ขอให้ผู้ที่เกี่ยวข้องช่วยสนับสนุนเพื่อเป็นแรงผลักดันต่อไปในอนาคต ด้านนายสกลกรย์ สระกวี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มซีด เอเชีย (MSeed Asia) ในเครือ MLINK [...]

  Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
 • MSeed สานฝันนักพัฒนาเกมกับโครงการ Game Accelerator ครั้งแรกในไทย
 • ใครจะเชื่อเกาหลีเหนือก็มีตู้เกม!! ท่านผู้นำคิมจองอึน เลยพาทัวร์ Arcade Hall ซะเลย!!
 • Talk Talk โปรแกรมคุณภาพและกับฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของขาแชท

Pic Post

พริตตี้น่ารัก คอสเพลย์น่ามอง ต้องแวะมาส่อง

 • Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก
  Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก

  เปิด OBT กันไปเรียบร้อยแล้วกับเกม Dragon Online ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมา กระแสตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากทางเกมเมอร์ที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อ รอเข้าเล่นเกมกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ทำให้ทางทีมงานต้องเปิดเชิฟเวอร์ LINE เพิ่มจากเดิม 1 LINE เป็น 3 LINE เลยทีเดียว เพื่อรองรับจำนวนผู้เล่นของเกม Dragon Online งานนี้บอกได้คำเดียว ทีมงานจัดให้เอาใจผู้เล่นโดยเฉพาะจ้า หนาแน่นจริงๆทั้ง 3 LINE เลย คนเยอะมากๆ เลย ระบบ Item Shop ก็เปิดกันให้ใช้งานเต็มรูปแบบแล้วในช่วง OBT จับจ่าย ใช้สอยกันได้เต็มที่เลยจ้า Website Dragon Online: http://do.mmog.asia/ Link สมัคร MPass: http://www.mmog.asia/user/register&Lang=th

  Date: กันยายน 4, 2014 By ePluak
 • ประมวลภาพบรรยากาศงาน Ini3 E-Lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ
  ประมวลภาพบรรยากาศงาน Ini3 E-Lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ

  เปิดศึกชิงชัยถ้วยฤดูฝนอันแสนชุ่มฉ่ำกับงาน Ini3 E-lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ ในวันที่ 26 กรกฎาคม 2557 กับสนามประชันฝีมือ 4 เกมดังจาก Ini3 ได้แก่ BOOMz ,Club Mstar ,Pangya และ C9 โดยผู้เข้าแข่งขันในงานวันนี้ผ่านการคัดเลือกมาจากรอบต่าง ๆ อย่างยากลำบาก เพื่อเฟ้นหาอันดับ 1 ผู้เป็นเจ้าของถ้วยฤดูฝน เป้าหมายสูงสุดของการแข่งขันในวันงาน เหรียญรางวัล และถ้วยเกียรติยศประจำฤดูฝนพร้อมเงินรางวัล ที่เหล่าเกมเมอร์ระดับเซียนต่างใฝ่ฝัน ผู้เข้าแข่งขันและเหล่ากองเชียร์ต่างเดินทางมาที่ร้าน Neolution แต่เช้า โดยลงทะเบียนเป็น 100 ท่านแรก เพื่อรับของรางวัลสุดพิเศษผู้เล่นบางท่านเดินทางมาจากต่างจังหวัด บางท่านมาถึงแต่เช้าตรู่เพื่อเข้าคิว จนคิวยาวเลยออกหน้าร้านไปไกลทีเดียว เหล่ากองเชียร์ที่มาเป็นหมู่คณะถือเป็นอีกไฮไลท์หนึ่งในงานทีเดียว เพราะนอกจากพวกเขาจะมาร่วมเชียร์ผู้เข้าแข่งขันแล้ว ยังมาเพื่อพบปะสังสรรค์ พูดคุยโดยเฉพาะผู้เล่นจากเกม Club Mstar Crew ลูกคุณหนู ที่มากันพร้อมหน้า [...]

  Date: กรกฎาคม 30, 2014 By ePluak
 • Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี
  Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี

  เกม Point Blank เป็นเกมออนไลน์แนว FPS ที่ได้รับความนิยมที่สุดในโลก ด้วยจำนวนผู้เล่น 65 ล้านคนจาก 70 ประเทศทั่วโลก ได้ทำการจัดการแข่งขัน Point Blank International Championship หรือเรียกกันสั้นๆว่า PBIC ได้ทำการจัดการแข่งขัน PBIC นี้ตั้งแต่ปี 2011 ที่เมือง Seoul ประเทศเกาหลีในปี 2011 เมือง Bandung ประเทศอินโดนีเซียในปี 2012 และ กรุงเทพ ประเทศไทยในปี 2013 คือการแข่งขันเพื่อค้นหาความเป็นสุดยอดฝีมือเกม Point Blank ระดับสากล ในปี 2014 นี้ ถือเป็นการจัดงานแข่งครั้งที่ 4 โดย “Point Blank International Championship” (PBIC) ปี 2014 จะถูกจัดขึ้นที่ประเทศตุรกีในปลายเดือนกันยายน 2014 ถ้วยรางวัลเกียรติยศ สำหรับงานแข่ง [...]

  Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
 • Heroes of Kingdoms จัด Mini Road Show Cosmo Cosplay & Cover Dance 2014
 • League of Legends ครบรอบ 2 ปี Garena จัดงานสุดอลังการฉลองครั้งยิ่งใหญ่

รวมโปรโมชั่นการเติมเงินของเกมส์ออนไลน์เพื่อความคุ้มค่า

 • Divosaga Plus โปรโมชั่น PACK VIP เปิดรับความพิเศษ
  Divosaga Plus โปรโมชั่น PACK VIP เปิดรับความพิเศษ

  ความพิเศษที่จัดนำมาลงแพ็ค กับที่สุดของโปรโมชั่นมอบเพื่อเหล่านักรบ Divosaga Plus โดยเฉพาะ!! หากไม่พลาดโอกาศการยกฐานะขึ้นมาอีกหนึ่งระดับ อย่ามองข้าม PACK VIP นี้เด็ดขาด!! ไอเทมดีอย่ารอช้า เปิดให้จับจอง 20 – 23 มกราคมนี้ เท่านั้น!! เมื่อได้เข้ามาสัมผัสแพ็คพิเศษนี้ แล้วทุกท่านจะติดใจ!! ระยะเวลาเปิดจำหน่ายไอเทม เริ่มตั้งแต่วันอังคารที่ 20 มกราคม 2558 เวลา 00.01 น. ถึงวันศุกร์ที่ 23 มกราคม 2558 เวลา 23.59 น. เซิร์ฟเวอร์ที่เข้าร่วมกิจกรรม รายละเอียดกิจกรรม • ในช่วงระยะเวลากิจกรรม ร้านค้าในดินแดน Divosaga Plus จะทำการเปิดจำหน่าย “Pack VIP” ในราคาพิเศษ • ผู้เล่นสามารถหาซื้อได้จาก “ร้านค้า” • การตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด • ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ไอเทมที่เปิดจำหน่าย ไอเทมที่จำหน่าย ไอเทมที่ได้รับ ราคา จำกัดการซื้อ [...]

  Date: มกราคม 22, 2015 By ePluak
 • Infestation อัพเดท Patch 6 ม.ค. 58 อัพระบบซื้อของทันใจ พร้อมป้องกันโปรเดินทะลุ และสิทธิพิเศษสำหรับ Premium Account
  Infestation อัพเดท Patch 6 ม.ค. 58 อัพระบบซื้อของทันใจ พร้อมป้องกันโปรเดินทะลุ และสิทธิพิเศษสำหรับ Premium Account

  Infestation พบกับการอัพเดทแพตช์ใหม่ เพิ่มความสามารถระบบ Marketplace ให้เปิดใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลาโดยไม่ต้องออกห้อง พร้อมเสริมการป้องกันโปรเดินทะลุบ้าน อีกทั้งเสริมความคุ้มค่าสำหรับ Premium Account เกิดได้ทันทีไม่ต้องรอ แค่นี้ไม่พอ ยังมีกิจกรรม เพิ่มดรอป, แจกไอเทมฟรีบนหน้าแฟนเพจ และโปรโมชั่น GCx2 ฉลองรับวันเด็ก ให้มันส์กันให้สุดๆ รายละเอียดการอัพเดท – ปรับเวลาและราคาการซื้อเกิดเป็น 5 นาที และใช้ 20 GC ในการกดเกิดทันที สำหรับผู้เล่นทั่วไป และเกิดได้ทันทีสำหรับ Premium Account – อัพเดทระบบป้องกันโปรเดินทะลุบ้าน – แก้ไขบัคความทนทานของปืนให้เป็นปกติ – ปรับแก้บัค Voice Chat – สิ้นสุดกิจกรรม XP+50% และกิจกรรมเกิดฟรีไม่อั้น – สิ้นสุดกิจกรรม Happy Christmas 2014 นำซอมบี้คริสมาส และต้นคริสมาสออก โปรโมชั่น :: โปรฉลอง “วันเด็ก” เติมบัตรทรูมันนี่ได้ [...]

  Date: มกราคม 7, 2015 By ePluak
 • Pangya โปรโมชั่น Cesillia-R Promotion
  Pangya โปรโมชั่น Cesillia-R Promotion

  Pangya เหล่าแฟนคลับพี่สาว Cesillia-R เตรียมเฮลั่นเกาะปังย่า !! โปรโมชั่นที่จะทำให้คุณเป็นผู้ครอบครองแรร์ไอเทมของ Cesillia-R มาเสิร์ฟถึงที่แล้ว เพียงเติมเงินเข้าเกมปังย่าให้มียอดครบตามที่กำหนด ก็สามารถกดรับไอเทมได้ฟรีทันที 1 ชิ้น โอกาสนี้โอกาสเดียวนั้นนะคะ^^ เริ่มวันที่ 7 มกราคม 2558 เวลา 00.01 น. ถึงวันที่ 20 มกราคา 2558 เวลา 23.59 น. 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม เพื่อนๆ ที่มียอดการเติมเงินครบตามเงื่อนไขที่กำหนด รับสิทธิ์กดรับไอเทมฟรี 2. สามารถกดรับไอเทมซ้ำได้เพิ่มอีก 1 ชิ้น สำหรับผู้ที่ต้องการไอเทม ทั้ง Classic และ R (สำหรับผู้ที่ไม่มีไอเทมดังกล่าวในตัวละครทั้ง 2 ตัว เช่น ยอดเติม 1600 สามารถ รับไอเทม ยอดเติม 800 บาท ชิ้นเดิม ได้ 2 [...]

  Date: มกราคม 7, 2015 By ePluak
 • Lost Saga เปิด Open Beta แล้ววันนี้ พร้อมมามันส์กับตัวฮีโร่ใหม่ “Project K” สุดเท่ห์จากอนิเมชั่นชื่อดังและรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ
  Lost Saga เปิด Open Beta แล้ววันนี้ พร้อมมามันส์กับตัวฮีโร่ใหม่ “Project K” สุดเท่ห์จากอนิเมชั่นชื่อดังและรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

  ต้อนรับปีใหม่ 2558 กับการเปิด Open Beta ของ Lost Saga แล้ววันนี้ พร้อมกับฮีโร่ตัวใหม่ล่าสุด “Project K” ฮีโร่ลำดับที่ 103 ที่มีความสามารถอันโดดเด่นจากการใช้หนามเป็นอาวุธไม่ว่าจะเป็นการใช้หนามโจมตีศัตรูรอบตัว หรือใช้กับดักหนามป้องกันตนเองแล้วตะลุยโจมตีอย่างต่อเนื่องใส่ศัตรูที่เข้ามาใกล้ ความสามารถพิเศษของ “Project K” Infection (AS) – ยิงหนามใส่ร่างกายของศัตรู หนามที่โตในร่างกายจะทำร้ายคู่ต่อสู้ไปเรื่อยๆ Madness (AD) – เมื่อโดนโจมตี คูลดาวน์สกิลจะรีกลับมาไวขึ้น Dark Instinct (ASD) – เสกหนามออกมา แล้วใช้หนามโจมตี ศัตรูที่อยู่รอบๆ (กดปุม D เพื่อโจมตี) Stinging Hell (SD) –เสกให้หนามแทงขึ้นจากพื้นเพื่อกักขังศัตรูแล้วโจมตี (กดปุ่ม D เพื่อจับกุมศัตรูที่ถูกจับได้) ห้ามพลาด!!ช่วงเปิดตัวตั้งแต่วันที่ 6 – 19 ม.ค. 58 ทาง Lost Saga [...]

  Date: มกราคม 7, 2015 By ePluak
 • Ninja Online โปรโมชั่นเทพ เติมเงินปั๊บรับทันที พร้อมลุ้นแรร์ไอเทม
  Ninja Online โปรโมชั่นเทพ เติมเงินปั๊บรับทันที พร้อมลุ้นแรร์ไอเทม

  วิถีโลกนินจา โมบายเกมสุดมันส์ Ninja Online ผนึกกำลังจัดโปรโมชั่น เพียงเติมเงินเกมด้วย MOLPoints Card, Zest Card, บัตรเงินสด AIS 3G วัน-ทู-คอล! และ True Money ในราคา 500 บาท และ 1,000 บาท ผ่านช่องทางของ MOL และ Zest ก็สามารถนํารหัสมากดรับ Item Code เงินตำลึงในเกม  Ninja Online และยังได้รับสิทธิ์ในการเล่น Slot Machine เพื่อลุ้นของรางวัลพิเศษ นารุโตะเซียน, บัตรเงินสด AIS 3G วัน-ทู-คอล! หรือหูฟัง Razer Kraken Neon ตลอดช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มตั้งแต่วันที่ 12 กันยายน 2557 เวลา 17.00 น. [...]

  Date: กันยายน 22, 2014 By DarkLord

เกมส์ไหนคูณ แจกไอเทมเจ๋ง ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว

 • Divosaga Plus กิจกรรมหีบสมบัติยันต์ใหม่ ประจำเดือนมกราคม
  Divosaga Plus กิจกรรมหีบสมบัติยันต์ใหม่ ประจำเดือนมกราคม

  Divosaga Plus หีบสมบัติที่ควรค่าแก่นักรบเทพกำลังเปิดให้ทุกท่านได้เข้ามาสัมผัสอีกครั้ง หินยันต์หลากหลายชนิดที่นักรบหลายท่านต่างตั้งตารอคอย ถ้าไม่อยากปล่อยผ่าน เพื่อรอติดตามโปรโมชั่นครั้งต่อไป หลายท่านอาจต้องรู้สึกกับคำว่า เสียดาย!! หากพร้อมเลือกใช้พลังจากหินยันต์เหล่านี้ทวยเทพขอเปิดโปรโมชั่นพิเศษ เพียง 24 – 31 มกราคมนี้ เท่านั้น!! ระยะเวลาร่วมกิจกรรม เริ่มตั้งแต่วันเสาร์ที่ 24 มกราคม 2558 เวลา 00.01 น. ถึงวันเสาร์ที่ 31 มกราคม 2558 เวลา 23.59 น. เซิร์ฟเวอร์ที่เข้าร่วมกิจกรรม รายละเอียดกิจกรรม • ช่วงระยะเวลากิจกรรม Divosaga Plus จะทำการเปิดจำหน่าย “หีบพาหนะ” • เหล่านักรบสามารถหาซื้อได้จาก “ร้านค้า” • การตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด • ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ไอเทมที่เปิดจำหน่าย ไอเทม ราคา จำกัดจำนวนซื้อ หีบสมบัติยันต์ใหม่ 25 เพชร 500 แพ็ค / [...]

  Date: มกราคม 29, 2015 By ePluak
 • Pangya กิจกรรม VIP Item กุมภาพันธ์ 2558
  Pangya กิจกรรม VIP Item กุมภาพันธ์ 2558

  Pangya ร่วมอวยพรวันเกิดให้กับสาวน้อยแสบซ่าก๋ากั่น Kooh กันดีกว่า พร้อมยกขบวนไอเทมสุดจำเป็นที่เพื่อนๆ ขาดไม่ได้มาแจกมากมาย สำหรับชาวปังย่าที่เป็น VIP เท่านั้น รู้แบบนี้แล้วรีบสมัครเป็น VIP กันเยอะๆ นะคะ ส่วนใครที่ยังไม่ได้เป็น VIP สามารถกดสมัครได้ทันที ที่ปุ่มด้านล่าง สิทธิพิเศษรอคุณอยู่จ้า!! หมายเหตุ : กิจกรรม VIP ปรับเวลาจบเป็น ทุกวันอังคารสุดท้ายของเดือนนะคะ เริ่มวันที่ 28 มกราคม 2558 เวลา 16.00 น. ถึงวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 23. 59 น. 1. ผู้เล่นที่มี ID Ini3 Visa และมีสถานะเป็น VIP ในช่วงเวลากิจกรรม สามารถกดรับไอเทมไปใช้ได้ฟรีๆ ทุกวันตลอดเดือน โดยสามารถกดรับไอเทม ได้ที่หน้าเว็บไซต์ด้วยการ คลิกที่ปุ่มร่วมกิจกรรม 2. ผู้เล่นจะสามารถกดรับไอเทมได้ในขณะที่ยังมีสถานะเป็น VIP [...]

  Date: มกราคม 29, 2015 By ePluak
 • C9 กิจกรรมพาเด็กใหม่ไปเวล ลุ้นรับ Rare Skill Book
  C9 กิจกรรมพาเด็กใหม่ไปเวล ลุ้นรับ Rare Skill Book

  ไม่มีคำว่า “มิตรภาพ” หรือ “ศัตรู” ถาวรบนโลกที่มีแต่การฟาดฟัน!! อยากชวนกันมากระชับความสัมพันธ์เด็กใหม่ด้วยการร่วมเดินทางท่องทวีป C9 พร้อมกับออกผจญภัยอันแสนอบอุ่น อีกทั้งช่วยกันตะลุยภารกิจสุดโหด แถมยังได้ลุ้นรับ “Rare Skill Book” อีกด้วย…โอกาสสร้างมิตรภาพอยู่ที่คุณ คำเตือน!! ไม่ควรรับน้องโหดไปนะ!! เริ่มวันพุธที่ 28 มกราคม 2558 เวลา 12.00 น. ถึงวันพุธที่ 11 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 09.00 น. 1. ในช่วงเวลากิจกรรม เหล่านักรบทั่วทั้งทวีป C9 จะต้องค้นหาไอเทม “Mentor’s Mark” เพื่อแลกรับไอเทมรางวัล ไอเทม รายละเอียด Mentor’s Mark (ล็อก) ไอเทมที่ได้รับหลังจากกำจัดบอสภายในดันเจี้ยน 2. นักรบสามารถหาไอเทม “Mentor’s Mark” ได้จากการช่วยเหลือผู้เล่นใหม่ อ่านรายละเอียด  3. ภายในช่วงระยะเวลากิจกรรม จะสามารถแลกรางวัลกิจกรรมได้ที่ Party NPC ตามเมืองต่างๆ [...]

  Date: มกราคม 29, 2015 By ePluak
 • C9 กิจกรรมต้อนรับเพื่อนใหม่สู่
  C9 กิจกรรมต้อนรับเพื่อนใหม่สู่

  C9 ขอเปิดประตูต้อนรับเหล่านักรบหน้าใหม่ใจกล้า ที่พร้อมจะฟาดฟันกับศัตรูทุกตัวบนทวีปที่ 9 อย่างไม่ท้อถอย ด้วยการมอบของกำนัลแบบยกหีบ ซึ่งจะมีไอเทมภายในมากมายที่คอยสนับสนุน…เพียงเข้ามาผจญภัย และบรรลุภารกิจต่างๆ อัพระดับเลเวลของตนเองให้ทยานถึง 20 ขึ้นไป พร้อมมอบรางวัลให้ทันที!! ถ้าอยากเป็นคลื่นลูกใหม่มาแรง ยืนหยัดสูงเด่นบนแผ่นดินนี้ อย่าได้รอเวลา!! เริ่มวันพุธที่ 28 มกราคม 2558 เวลา 12.00 น. ถึงวันพุธที่ 11 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 23.59 น. 1. สำหรับผู้เล่นที่สมัคร Ini3 Visa ID เข้ามาใหม่ ในช่วงเวลากิจกรรม ตั้งแต่วันที่ 28 มกราคม 2558 เวลา 00.01 น. ถึงวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 23.59 น. จะสามารถร่วมสนุกกิจกรรมนี้ได้ 2. หาก ID ของผู้เล่นเป็น Facebook ID [...]

  Date: มกราคม 29, 2015 By ePluak
 • Knight of Athena กิจกรรมเทพีตีราคาและเติมเงินx3
  Knight of Athena กิจกรรมเทพีตีราคาและเติมเงินx3

  หลังจากที่เกม Knight of Athena ได้อัพเดทแพทใหม่เพิ่มระบบเซนต์คลอธให้เพื่อนๆได้เพลิดเพลินกับการพัฒนาทีมของตนให้แกร่งยิ่งขึ้น ในที่สุดก็มาแล้ว! กิจกรรมสุดพิเศษที่ทุกคนรอคอย นั่นก็คือ กิจกรรมเทพีตีราคาและกิจกรรมเติมเงินรับเพชรx3 กิจกรรมเทพีตีราคา กลับมาอีกแล้วกับกิจกรรมพิเศษที่เคยมีในช่วงคริสต์มาสปีที่ผ่านมา กลับมาคราวนี้เจ๋งกว่าเดิม เพิ่มของรางวัลระดับสูงๆเข้าไปอีกด้วย ระยะเวลากิจกรรม : วันที่ 27 มกราคม 0:00น. – 3 กุมภาพันธ์ 2558 0:00น. เงื่อนไขกิจกรรม 1.ผู้เล่นสามารถหมุนของรางวัลได้ฟรี 1ครั้ง ต่อวัน จากนั้นจะใช้เพชรในการหมุนครั้งต่อไป 2.ผู้เล่นจะได้รับของรางวัลโดยยึดไอเทมตรงกลางเป็นหลัก 3.ผู้เล่นสามารถหมุนเปลี่ยนของรางวัลด้านซ้ายและขวาได้ด้วยการใช้ เพชร 4.เมื่อผู้เล่นหมุนได้รางวัลเหมือนกับตรงกลางครบ 2อัน จะได้รับของรางวัลนั้น x4 5.เมื่อผู้เล่นหมุนได้รางวัลเหมือนกับตรงกลางครบ 3อัน(เหมือนกันทั้งหมด) จะได้รับของรางวัลนั้น x30 *ทุกวันจะรีเซ็ตแต้มสะสมแลกเปลี่ยนรางวัลเป็น 0 อย่าลืมไปรับรางวัลก่อนรีเซ็ตทุกครั้งนะครับ ไม่งั้นเสียแต้มสะสมฟรีๆ เลยนะครับ กิจกรรมเติมเงินรับเพชรx3 เนื่องจากก่อนหน้านี้ได้มีปัญหาบางอย่างทำให้ผู้เล่นไม่สบายใจ ทางทีมงานจึงได้เอาใจผู้เล่นคืนความสุขให้เหล่าแฟนเกม Knight of Athena กันอีกครั้ง ด้วยกิจกรรมที่ทุกคนเฝ้ารอมานาน กิจกรรมเติมเงินรับเพชร3เท่านั่นเอง ระยะเวลากิจกรรม [...]

  Date: มกราคม 26, 2015 By ePluak