hok
Gamegigs.com เว็บข่าวเกมส์ออนไลน์ใหม่ ข้อมูลเกมส์อันดับ 1 เล่นเกมออนไลน์ รวม Game Online > Guide > HoN Nomad Guide แนะนำเทคนิคการเล่นฮีโร่ ออกไอเทม ข้อมูลสกิลของ Hero Nomad

Nomad นักฆ่าผู้ที่ผ่านการไล่ล่ามาอย่างโชกโชน ได้ปรากฏตัวขึ้นครั้งแรกในตอนเย็นที่เต็มไปด้วยฝุ่นผงจากทะเลทราย เขาได้ทำหน้าที่เป็นนักส่งสารของ Legion ที่มีต้นกำเนิดจากทะเลทรายที่ถูกทอดทิ้ง ข่าวลือว่าเขาตามล่า Sand Wraith มาเกือบชั่วชีวิตของเขา และเขายังไม่เป็นที่ไว้ใจของชาว Legion อีกด้วย แต่อย่างไรก็ตาม ความสามารถและความว่องไวของเขา จะนำพาเขาและดาบที่คูใจไปไล่เข่นฆ่าพวก Hellbourne ต่อไป

ค่าพลังพื้นฐานของฮีโร่ Nomad
ชื่อฮีโร่ : Nomad
ฝ่าย : Legion
ประเภท : AGI
ระยะโจมตี : 128 (Melee)
ความเร็วในการโจมตี : 0.8 ครั้งต่อวินาที
พลังโจมตี : 54-58
HP : 492                                    HP Regen : 1.79 หน่วยต่อวินาที
Mana : 260                              Mana Regen : 0.81 หน่วยต่อวินาที
STR : 18                                     STR ต่อเลเวล : 2
AGI : 22                                    AGI ต่อเลเวล : 2.6
INT : 20                                    INT ต่อเลเวล : 2.2
เกราะป้องกัน : 2.58                 ลดการโจมตีทางกาย : 13.4%
เกราะป้องกันเวทย์ : 5.5           ลดการโจมตีทางเวทย์ : 24.8%

รูปแบบการเล่นโดยรวมของ Nomad

Nomad เป็นฮีโร่ที่มีเล่ห์เหลี่ยมต่อศัตรูอย่างมาก เดาทางได้ยากว่า Nomad จะทำอะไร Nomad มาพร้อมกับการโจมตีที่รุนแรงอย่างมาก ด้วยสกิล Mirage Strike และ Wanderer และยังมีสกิลสุดแสบอย่าง Edge Counter ที่จะสะท้อนการโจมตีของศัตรูกลับไปเป็นคลื่นพลัง Nomad นั้นเป็นทั้ง Ganker ที่จัดว่าสร้างความเสียหายได้ดีมากและเป็น Semi-Carry ด้วย การเล่น Nomad นั้นจะดีมากหากได้ไปเลนกลางคนเดียว เพราะจะทำให้เขาได้เลเวลและเงินไวมาก รวมถึงจะทำให้เขาเก็บ Rune ได้สะดวกเพื่อที่จะไปไล่แก๊งในเลนอื่นๆ ด้วย

ข้อมูลรายละเอียดสกิลของ Nomad

Sandstrom (Q)

เรียกพายุทรายเพื่อห่อหุ้มตัวเองและฮีโร่ฝั่งเดียวกันให้อยู่ในสถานะล่องหน และยังเพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่ ของตัวเองพร้อมทั้งลดความเร็วของฝั่งตรงข้ามอีกด้วย

ประเภท : สกิลเรียกใช้
เป้าหมาย : ตนเอง
รัศมีของสกิล : 300
Mana ที่ใช้ : 75
Cooldown : 24/20/16/12 วินาที

เมื่อใช้สกิล จะสร้างพายุทรายเป็นเวลา 4 วินาที ช่วยให้ยูนิตฝั่งเดียวกันได้รับความเร็วในการเคลื่อนที่เพิ่มขึ้น 5/10/25/20% และทำให้อยู่ในสถานะล่องหน ส่วนศัตรูจะถูกลดความเร็วในการเคลื่อนที่ลง 7/14/21/28%

Tips : ใช้ได้ทั้งในจังหวะไล่ล่าหรือหนีได้เป็นอย่างดี เพราะเมื่อศัตรูอยู่ในทรายเขาจะเคลื่อนที่ช้าลง นอกจากจะใช้เพื่อตัวเองแล้ว หากเห็นเพื่อนร่วมทีมโดนไล่ล่า ควรจะวิ่งกลับไปรอรับเพื่อน แล้วกดใช้สกิลนี้เพื่อพาเพื่อนหายตัวหนีไปด้วยกัน

Mirage Strike (W)

เมื่อทำการเรียนสกิล Mirage Strike จะมีสกิลให้ใช้แยกเป็น 2 อย่างคือ True Strike กับ Mirage Strike

ประเภท : สกิลเรียกใช้
เป้าหมาย : ศัตรู
ระยะในการใช้สกิล : 500
Mana ที่ใช้ : 90
Cooldown : 16/14/12/10 วินาที

สกิล True Strike
- วิ่งไปโจมตีเป้าหมายและสร้างความเสียหาย 80/120/160/200 และเพิ่มความไวในการโจมตี 20/40/60/80 เป็นเวลา 3 วินาที

สกิล Mirage Strike
- ส่งร่างแยกวิ่งไปโจมตีศัตรูและสร้างความเสียหาย 40/60/80/100 ในขณะเดียวกัน จะได้รับสถานะล่องหนเป็นเวลา 3 วินาที

คูลดาวน์จะถูกรีเซ็ต เมื่อศัตรูถูกฆ่าในระยะ 500

Tips : การใช้ Mirage Strike ดูจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่า เพราะทำให้เราสามารถถอยมาตั้งหลักหรือหายตัวเพื่อรอทำการอื่นๆ ได้อีก แต่หากเป้าหมายอยู่นิ่งๆ เช่นการมีเพื่อนสตั้นหรือจับไว้ให้ ก็ให้เราใช้ True Strike เพื่อโจมตีได้แรง และยังตามเข้าไปโจมตีได้อีกด้วย

Wanderer (Passive)

รวมพลังไว้ในดาบของเขาขณะเคลื่อนที่และใช้พลังนั้นโจมตีใส่ศัตรู
เป็นสกิลติดตัวที่จะสะสมพลังการโจมตีไว้ขณะกำลังเคลื่อนที่ ช่วยเพิ่มโบนัสให้กับพลังโจมตีขึ้น 40/60/80/100% เมื่อเคลื่อนที่ครบระยะ 1000
หากสะสมชาร์จ น้อยกว่า 20 ชาร์จ การโจมตีจะส่งผลเท่ากับความแรง 25 ชาร์จ

Edge Counter (R)

สะท้อนการโจมตีกลับในชั่วพริบตาด้วยพลังอันน่าสะพรึงกลัว เขาจะดูดพลังของศัตรูที่โจมตี และใช้มันสวนกลับไป ด้วยคลื่นพลังขนาดใหญ่

ประเภท : สกิลเรียกใช้
ระยะของสกิล : 625
Mana ที่ใช้ : 100/125/150
Cooldown : 60/45/30 วินาที

เมื่อกดใช้ ลอยตัว กลางอากาศ 1 วินาที ในระหว่างสถานะนี้ Nomad จะสามารถ สะท้อนการโจมตี ของศัตรูกลับ ไปด้วยคลื่นพลังยักษ์  ส่งผลให้ มึนงง 2/2.5/3 วินาที และสร้างความเสียหายเป็นเวทย์ 200/310/420 หน่วย

Tips : การที่จะใช้สกิลนี้เราต้องดูการโจมตีจากศัตรูให้ดี เพราะหากกดใช้แล้วไม่ได้รับการโจมตีจากศัตรู สกิลนี้จะถือว่าเสียเปล่าไปเลย หากเจอกับศัตรูที่ใช้สกิลที่ไม่ได้ส่งผลทันที่ อย่างเช่นการปาค้อนของ Hammerstrom หรือท่าสตันของ Witch Slayer ก็ให้กดใช้สกิลนี้สวนกลับไปได้เลย สำหรับคนที่ใจกล้าบ้าบิ่น อาจจะกด True Strike เข้าไปโจมตีกลางดงศัตรู เมื่อโดนโจมตีก็ให้กดใช้สกิลนี้ ศัตรูทั้งกลุ่มก็มีสิทธิ์โดนผลสะท้อนของสกิลนี้เช่นกัน

ไอเทมแนะนำสำหรับ Nomad

Ghost Marchers  – Helm of the Black Legion – Shieldbreaker

Assassin’s Shroud  –   Shrunken Head   –  Riftshard

แนะนำเทคนิควิธีการเล่น Nomad

ไอเทมเริ่มต้น (Starting Items)

Runes of the Blight  – Iron Buckler  –  Logger’s Hatchet

การเล่นในช่วงต้นเกมของ Nomad (Start Game)

ในช่วงต้นเกม การไปเลนกลางคนเดียวจะดีที่สุด ให้เน้นเรื่องการเก็บเงินเป็นหลัก ใช้สกิล Mirage Strike ส่งร่างแยกไปตอดศัตรูบ้าง ให้ซื้อ Bottle of Tears มาก่อนเป็นอันดับแรก เพื่อที่จะได้ใช้สกิล Mirage Strike ได้บ่อยขึ้น และพยายามวิ่งไปเก็บRune ด้วย หากเราได้ Rune ดีๆ อย่าเช่น Haste ก็ให้เล็งหาเป้าหมายที่จะไป Gank ได้เลย และสิ่งสำคัญ Edge Counter ไม่ได้มีไว้ในเฉพาะสถานะการที่เราเป็นฝ่ายถูกโจมตีเท่านั้น แต่การ Gank ก็สามารถใช้ได้ดีเช่นกัน เมื่อศัตรูเห็นเรา เป็นธรรมดาที่จะต้องตอบโต้ ให้เล็งจังหวะนั้นให้ดี ๆ และจัดการซะเลย จากนั้นให้ทำ Ghost Marchers และ Helm of the Black Legion ตามมา

การเล่นในช่วงกลางเกมของ Nomad (Mid Game)

Nomad ในช่วงกลางเกม สกิลของเราก็ใกล้จะครบแล้ว ความแรงก็ยิ่งมากขึ้น ให้เราเติมเกมรุกด้วยการซื้อ Shieldbreaker และ Assassin’s Shroud ต่อได้เลย ทีนี้เราก็มีพลังโจมตีเพิ่มขึ้นมากแล้ว แถมยังเสริมเล่ห์เหลี่ยมของเราเค้าไปอีก การมี Assassin’s Shroud จะช่วยให้เราต่อคอมโบของเราได้ดีขึ้นมาก และยังเอาตัวรอดได้ดีอีกด้วย พยายามวิ่งไล่แก๊งศัตรูให้มากๆ เพื่อสร้างความได้เปรียบให้กับทีม

การเล่นในช่วงท้ายเกมของ Nomad (Late Game)

Nomad ในช่วงท้ายเกม เราอาจจะไม่ได้เปรียบศัตรูเหมือนต้นเกมถึงกลางเกม ให้เราซื้อ Shrunken Head มาไว้เสริมการป้องกันของเรา จะช่วยได้มากในจังหวะปะทะ เพราะหาก Nomad โดนสกิลไปสักหน่อยก็มีหวังได้นอนแน่ และตัว Nomad นั้นต้องเข้าไปสร้างความเสียหายในระยะประชิดด้วย จึงมีความเสี่ยงมาก แต่เมื่อมี Shrunken Head ก็ทำให้หายห่วงในเรื่องนี้ไปได้เลย แล้วให้เพิ่มพลังโจมตีไปด้วย Riftshard เข้าไปอีกแรง แถมยังมีโอกาสโจมตีติด Critical อีกด้วย ในการปะทะก็ให้มีสมาธิเพราะการใช้ Counter Edge นั้น สามารถทำให้อะไรเปลี่ยนไปได้มากมาย

การเล่นเป็นทีมของ Nomad (Team Work)

หน้าที่ของ Nomad ส่วนใหญ่นั้นจะเป็นการแก๊ง เพราะด้วยสกิลของมัน จะสามารถจบชีวิตของศัตรูได้อย่างรวดเร็ว และยังมีสกิลหนีเอาตัวรอดได้ดีอีกด้วย แต่ Nomad นั้นยังติดค้างอยู่ที่คำว่า Semi-Carry ซึ่ง อาจจะโหดเป็น Carry เลยก็ได้ ขึ้นอยู่กับสถานการณ์และการเล่นของเราเอง ในการปะทะ หากเราใช้ Counter Edge ได้ถูกจังหวะละก็ จะทำให้การปะทะนั้นง่ายขึ้นมากเลยทีเดียว

วีดีโอแนะนำการเล่น Nomad

  • 082-587-6510

  • MSeed เผย 10 ทีมพัฒนาเกมฝีมือดีเข้า Boot Camp กับกูรูระดับโลกในโครงการ Game Accelerator รายแรกของประเทศ
    MSeed เผย 10 ทีมพัฒนาเกมฝีมือดีเข้า Boot Camp กับกูรูระดับโลกในโครงการ Game Accelerator รายแรกของประเทศ

    บริษัท MSeed เปิดตัว 10 ทีมดาวรุ่งนักพัฒนาเกมพันธุ์ไทยโดยมอบทุนพัฒนาต่อทีมละ 100,000 บาท พร้อมผลักดันเข้าแคมป์ติวเข้มกับบรรดากูรูวงการพัฒนาเกมระดับเทพของโลกเป็นระยะเวลา 3 เดือน เพื่อเฟ้นหาสุดยอดเกมไทย เล็งดึงนักลงทุนต่างชาติเข้ามาร่วมจับคู่ธุรกิจภายในเดือนตุลาคม 2557 คาดได้เห็นเกมฝีมือคนไทยโกอินเตอร์ออกไปโลดแล่นในเวทีโลกในช่วงปลายปีนี้อย่างแน่นอน ดร.ประสิทธิ์ ศรีสุวรรณ กรรมการและกรรมการบริหาร บริษัท เอ็มลิ้งค์ เอเชีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (MLINK) กล่าวถึงการก้าวเข้าผลักดันธุรกิจเกมครั้งนี้ว่า ตนมองเห็นธุรกิจต่างๆ ในตลาดหุ้นอยู่ทุกวัน และได้มองเห็นว่าเกมเป็นธุรกิจที่สามารถเติบโตได้อย่างยั่งยืน ซึ่งในวันนี้เราจะให้คนเก่งมาพัฒนาคนเก่งที่เป็นความสามารถของคนไทย โดยการพัฒนาฝีมือให้ก้าวไปสู่ตลาดโลกด้วยการเติมเต็มในส่วนที่ต้องการให้เก่งขึ้น การทำแบบนี้จะสามารถสร้างโอกาสและความยั่งยืนให้กับธุรกิจเกม ซึ่งหลายๆ คนมองว่ามีปัญหาหลายๆ อย่าง แต่ก็มีโอกาสหลายๆ อย่างอยู่ด้วย เช่น ปัญหาเรื่องของเด็กติดเกม เป็นต้น ในส่วนนี้นั้นเราจะดูแลจัดการให้ดีที่สุด ด้วยการเป็นบริษัทที่มีคุณภาพในด้านจริยธรรมที่ดี ซึ่งวันนี้เป็นจุดเริ่มต้นที่จะมาพัฒนาธุรกิจเกม รวมทั้งคนไทยที่มีฝีมือในการเข้าแข่งขันในตลาดโลกได้ และเป็นวันที่เด็กไทยจะก้าวเข้าสู่ตลาดโลก ขอให้ผู้ที่เกี่ยวข้องช่วยสนับสนุนเพื่อเป็นแรงผลักดันต่อไปในอนาคต ด้านนายสกลกรย์ สระกวี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มซีด เอเชีย (MSeed Asia) ในเครือ MLINK [...]

    Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
  • MSeed สานฝันนักพัฒนาเกมกับโครงการ Game Accelerator ครั้งแรกในไทย
    MSeed สานฝันนักพัฒนาเกมกับโครงการ Game Accelerator ครั้งแรกในไทย

    บริษัท MSeed เปิดตัว 10 ทีมดาวรุ่งนักพัฒนาเกมพันธุ์ไทยโดยมอบทุนพัฒนาต่อทีมละ 100,000 บาท พร้อมผลักดันเข้าแคมป์ติวเข้มกับบรรดากูรูวงการพัฒนาเกมระดับเทพของโลก เป็นระยะเวลา 3 เดือน เพื่อเฟ้นหาสุดยอดเกมไทย เล็งดึงนักลงทุนต่างชาติเข้ามาร่วมจับคู่ธุรกิจภายในเดือนตุลาคม 2557 คาดได้เห็นเกมฝีมือคนไทยโกอินเตอร์ออกไปโลดแล่นในเวทีโลกในช่วงปลายปีนี้อย่างแน่นอน..!! หวังดันรายได้เข้า MLINK ไม่ต่ำกว่า 100 ล้านบาท ดร.ประสิทธิ์ ศรีสุวรรณ กรรมการและกรรมการบริหาร บริษัท เอ็มลิ้งค์ เอเชียคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (MLINK) กล่าวถึงการก้าวเข้าผลักดันธุรกิจเกมครั้งนี้ว่า ทางเราเล็งเห็นถึงความสามารถคนไทย ที่มีฝีมือและความคิดสร้างสรรค์ ในการพัฒนาเกมแต่กลับไม่ได้รับโอกาสในการแสดงฝีมือ แต่ในต่างประเทศกลับมีการสนับสนุนผู้มีฝีมือในการพัฒนากันอย่างแพร่หลาย รวมทั้งยังเห็นตลาดเกมไทยยังมีการเปิดกว้างและเติบโตได้อีกมาก โดยโครงการนี้จะสร้างโอกาสให้คนไทยมีโอกาสก้าวไกลสู่ระดับโลก กอปรกับการที่ได้ร่วมมือกับอดีตผู้บริหารบริษัทเกมระดับประเทศ จึงเป็นโอกาสดีที่เราได้เปิดบริษัทลูกภายใต้ชื่อ MSeed โดยตนเชื่อว่าจะสร้างรายได้ให้กับทาง MLINK ไม่ต่ำว่า 100 ล้านบาท ภายในปีนี้อย่างแน่นอน นางสาวสายใย สระกวี ผู้อำนวยการโครงการ MSeed Accelerator และ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดบริษัท เอ็มซีด เอเชีย กล่าวว่า [...]

    Date: กรกฎาคม 22, 2014 By ePluak
  • ใครจะเชื่อเกาหลีเหนือก็มีตู้เกม!! ท่านผู้นำคิมจองอึน เลยพาทัวร์ Arcade Hall ซะเลย!!
  • Talk Talk โปรแกรมคุณภาพและกับฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของขาแชท
  • เมื่อเกมทำลายอนาคตของผมได้ เกมก็สามารถสร้างอนาคตใหม่ของผมได้เช่นกัน!!

Pic Post

พริตตี้น่ารัก คอสเพลย์น่ามอง ต้องแวะมาส่อง

  • Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี
    Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี

    เกม Point Blank เป็นเกมออนไลน์แนว FPS ที่ได้รับความนิยมที่สุดในโลก ด้วยจำนวนผู้เล่น 65 ล้านคนจาก 70 ประเทศทั่วโลก ได้ทำการจัดการแข่งขัน Point Blank International Championship หรือเรียกกันสั้นๆว่า PBIC ได้ทำการจัดการแข่งขัน PBIC นี้ตั้งแต่ปี 2011 ที่เมือง Seoul ประเทศเกาหลีในปี 2011 เมือง Bandung ประเทศอินโดนีเซียในปี 2012 และ กรุงเทพ ประเทศไทยในปี 2013 คือการแข่งขันเพื่อค้นหาความเป็นสุดยอดฝีมือเกม Point Blank ระดับสากล ในปี 2014 นี้ ถือเป็นการจัดงานแข่งครั้งที่ 4 โดย “Point Blank International Championship” (PBIC) ปี 2014 จะถูกจัดขึ้นที่ประเทศตุรกีในปลายเดือนกันยายน 2014 ถ้วยรางวัลเกียรติยศ สำหรับงานแข่ง [...]

    Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
  • Heroes of Kingdoms จัด Mini Road Show Cosmo Cosplay & Cover Dance 2014
    Heroes of Kingdoms จัด Mini Road Show Cosmo Cosplay & Cover Dance 2014

    สวัสดีคร้าบเพื่อนๆ เหล่านักรบทั้งหลาย ในที่สุดก็ได้เวลาออกตะเวณพบปะสาวกชาว Heroes of Kingdoms กันแล้ว โดยเพื่อนๆ จะได้พบกับกิจกรรม Mini Road Show on Udon Thani โดยทีมงานนั้นขน Gift Set ต่างๆ เพื่อมาส่งมอบให้กับเหล่านักรบชาว HOK จังหวัดอุดรธานีเท่านั้น ซึ่งกำหนดการณ์งานจะมีตั้งแต่ วันที่ 17-18 กรกฎาคม 2557 (เฉพาะร้านอินเตอร์เน็ตนะจ๊ะ) วันที่ 19 – 20 กรกฏาคม 2557 ก็ขอเรียนเชิญชวนเข้าร่วมงาน Cosmo Cosplay & Cover Dance 2014 @ Tukcom Udon Thani ที่ขนทีมงาน HOK มาให้ความสนุกสนานและรับของรางวัลภายในงานอีกมากมาย รวมถึงการโปรโมทแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปีกับการแข่งขัน Tournamet Tukcom เพื่อนๆ สามารถสมัครกันแบบออนไลน์กันได้ตั้งแต่ วันที่ 27 สิงหาคม [...]

    Date: กรกฎาคม 22, 2014 By ePluak
  • League of Legends ครบรอบ 2 ปี Garena จัดงานสุดอลังการฉลองครั้งยิ่งใหญ่
    League of Legends ครบรอบ 2 ปี Garena จัดงานสุดอลังการฉลองครั้งยิ่งใหญ่

    จบกันไปแล้วกับงานฉลองครบรอบ 2 ปี เกม League of Legends สุดยอดเกม MOBA ระดับโลก จัดเต็ม 2 วัน เพื่อเป็นการตอบแทนเหล่าซัมมอนเนอร์ทุกท่าน ที่อยู่เคียงคู่กันมาตลอดระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา ในงานนี้จึงจัดเต็มไปด้วยกิจกรรมให้ทุกคนมาร่วมสนุกกับทีมงาน LOLTH แบบใกล้ชิด พร้อมกิจกรรมจับรางวัลลุ้นรับของรางวัลชิ้นโตมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เกมมิ่งเกียร์ต่างๆจาก Roccat, Gview, BenQ, Tt eSPORTS และ AMD ที่ใครได้ไปแทบจะต้องเหมารถขนรางวัลกลับบ้าน ยังมีรางวัล iPad และตั๋วเครื่องบินไปกลับ รางวัลตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพฯ – เกาหลีใต้ พร้อมทริปท่องเที่ยว 5 วัน 3 คืน และสิทธิ์ในการเข้าชมการแข่งขัน LOL WCS 2014 รอบสุดท้ายวันชิงแชมป์ ทั้งหมด 3 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง สำหรับงานวันแรก [...]

    Date: กรกฎาคม 22, 2014 By ePluak
  • Garena กระหน่ำ E-Sports ต่อเนื่อง บุกเยือนถิ่นสองแคว 2 วันเต็มๆ
  • FIFA Online 3 ทีม NeoES คว้าแชมป์ Major League 2014 ที่พิษณุโลก

  • Point Blank โปรโมชั่น JULY SET4 ครั้งแรกของไอเทม E-SPORT บนคลังแสง ห้ามพลาด
    Point Blank โปรโมชั่น JULY SET4 ครั้งแรกของไอเทม E-SPORT บนคลังแสง ห้ามพลาด

    Point Blank งานนี้บอกได้เลยว่าถ้าใครพลาดไปเป็นต้องเสียใจแน่นอนเพราะถือว่าเป็นครั้งแรกสำหรับไอเทม E-SPORT ที่จะจัดลงให้ช็อปในคลังแสง โดยชิ้นแรกที่ถูกนำมาจัดลงก็คือ AUG A3 E-SPORT อาวุธไรเฟิลจู่โจมตัวฮิตที่หลายๆ คนยิงกันคุ้นมือ และถือว่าเป็นไอเทมที่นิยมใช้ในการแข่งขันอย่างมากด้วย และนอกจากนี้ก็ยังมีไอเทมอื่นที่พร้อมจะให้คุณเป็นเจ้าของอีกมากมาย!! ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 22 กรกฎาคม 2557 สิ้นสุดวันที่ 29 กรกฎาคม 2557 (ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์) รายละเอียดโปรโมชั่น ช็อปได้แล้ววันนี้ โอกาสสำคัญที่คุณไม่ควรพลาด

    Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
  • Pangya โปรโมชั่น Spring Fairy
    Pangya โปรโมชั่น Spring Fairy

    Pangya พร้อมหลุดเข้ามาในโลกนิทาน แปลงร่างเป็นภูตสาวตัวน้อย เนรมิตความสดใสให้เกาะปังย่า กับชุด Spring Fairy พร้อมปีกอันบอบบาง น่าทนุถนอมที่มาพร้อมกับ คุณสมบัติเทพๆ ใครอยากพิทักษ์เกาะปังย่าแห่งนี้ ต้องรีบแล้วล่ะ เพราะความน่ารัก รอเพื่อนๆ อยู่ ระยะเวลาการนับยอด เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 25 มิถุนายน 2557 เวลา 00.01 น. ถึงวันอังคารที่ 8 กรกฎาคม เวลา 23.59 น. ระยะเวลากดรับไอเทม เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 25 มิถุนายน 2557 เวลา 16.00 น. ถึงวันอังคารที่ 8 กรกฎาคม เวลา 23.59 น. รายละเอียดกิจกรรม 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม เพื่อนๆ ที่มียอดการเติมเงินตรงตามเงื่อนไขที่กำหนด รับสิทธิ์กดรับไอเทมฟรี 2. ไม่สามารถกดรับไอเทมซ้ำได้ 3. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เลือกรับปีก [...]

    Date: มิถุนายน 29, 2014 By ePluak
  • GranAge โปรโมชั่นมันส์เปิดเทอม
    GranAge โปรโมชั่นมันส์เปิดเทอม

    ความมันส์เต็มสตรีม ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นโดนๆ ในช่วงเปิดเทอม ให้ชาว GranAge ให้ช็อปเพลินเกินคำว่าคุ้ม ใครที่กำลังรอโปรโมชั่นเด็ด ๆ อยู่ห้ามพลาดค่ะ ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 12 มิถุนายน 2557 เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2557 เวลา 12.00 น. ระยะเวลานับยอดโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 1 มิถุนายน 2557 ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2557 เงื่อนไขโปรโมชั่น 1. ผู้เล่นต้องมี VISA ID INI3 หรือ ID Facebook และสร้างตัวละครในเกมเรียบร้อยแล้ว 2. ผู้เล่นสามารถเติมเงินให้ครบตามที่ระบุไว้ สามารถมากดรับไอเทมได้ฟรี 3. เมื่อผู้เล่นกดรับไอเทมแล้ว ยอดเงินสะสมจะถูกหักออกตามรายการไอเทม 4. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เติมเงินครบ ไอเทม รายละเอียด จำนวน [...]

    Date: มิถุนายน 16, 2014 By ePluak
  • Wakfu โปรโมชั่น Dynasty Lotus Legacy
    Wakfu โปรโมชั่น Dynasty Lotus Legacy

    Wakfu ออกมาแล้วจ้า สำหรับซีรี่ย์สุดท้ายของ Dynast Legacy Costumes นั้นก็คือ Dynast Legacy – Lotus Costume ใหม่ของซีรี่ย์ Dynast Legacy ที่จะมาให้ทุกท่านได้ยลโฉมกันอย่างต่อเนื่อง ในวันที่ 10มิถุนายน เวลา 11:00 น.- วันที่ 24มิถุนายน เวลา 11:00 น.(ตามเวลาประเทศไทย) รายละเอียด ใช้จ่ายเงิน ถึง 8,000 Ogrinesขึ้นไป ในช่วงเวลาโปรโมชั่น รับไปเลย Limited Edition Lotus Dynast !!Free!!เพียงแค่ผู้เล่นซื้อของอะไรก็ได้ใน SHOP (เช่น ซื้อ Multiman, Costumes, Pet, อื่นๆ) เพียงเท่านี้เองตัวอย่างเช่นเราซื้อ – Collector lkiakit – 1,680 Ogrines – Wise Potion x10 [...]

    Date: มิถุนายน 12, 2014 By ePluak
  • Pangya โปรโมชั่น Caddie Cosplay
    Pangya โปรโมชั่น Caddie Cosplay

    Pangya ชะแว๊ปปป!! มามะ มาแปลงร่างตัวละครให้กลายเป็นแคดดี้ตัวโปรด แล้วออกไปโลดแล่นให้ทั่วเกาะปังย่าง ง่ายดายอีกแล้ว เพียงแค่เพื่อนๆ เติมเงินตรงตามเงื่อนไข สามารถกดรับชุดแคดดี้จอมซนไปได้เลย อ้อ..ถ้าใส่ชุดแล้ว ระวังเพื่อนๆ ทักผิดนะ อิอิ ระยะเวลาการนับยอด เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 11 มิถุนายน 2557 เวลา 00.01 น. ถึงวันอังคารที่ 17 มิถุนายน เวลา 23.59 น. ระยะเวลากดรับไอเทม เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 11 มิถุนายน 2557 เวลา 16.00 น. ถึงวันอังคารที่ 17 มิถุนายน เวลา 23.59 น. รายละเอียดกิจกรรม 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม เพื่อนๆ ที่มียอดการเติมเงินตรงตามเงื่อนไขที่กำหนด รับสิทธิ์กดรับไอเทมฟรี!! 2. ไม่สามารถกดรับไอเทมซ้ำได้ 3. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า รายละเอียด ยอดการเติมเงิน (บาท) ไอดีทั่วไป [...]

    Date: มิถุนายน 11, 2014 By ePluak

  • Audition ฉลองครบรอบ 8 ปีสุดพิเศษ MTV WORLD STAGE 2014
    Audition ฉลองครบรอบ 8 ปีสุดพิเศษ MTV WORLD STAGE 2014

    Audition พาขาแดนซ์ บินลัดฟ้าไปไกลถึงประเทศมาเลเซีย เพื่อเปิดประสบการณ์ทางดนตรีกับเวทีระดับโลกในงาน MTV WORLD STAGE 2014 ชมคอนเสิร์ตกลางแจ้ง กับเวทีสุดยิ่งใหญ่อลังการ พร้อมพบกับศิลปินชื่อดังมากมาย และที่พิเศษกว่าใคร ผู้โชคดีทั้ง 8 คนจะได้สิทธิ์เข้าไปกระทบไหล่ Boys Republic ศิลปินน้องใหม่สุดชิคจากประเทศเกาหลีถึงหลังเวที โอกาสพิเศษที่จะได้ไปชมคอนเสิร์ตกับเวทีระดับโลกนี้ ง่ายๆ เพียงเพื่อนๆ แต่งกายตัวละครในเกมให้เหมือนกับศิลปินวง Boys Republic คนใดก็ได้ที่ท่านชื่นชอบ และโพสต์รูปภาพตัวละคร คู่กับศิลปิน พร้อมบรรยายความประทับใจต่อศิลปินสั้นๆ กติกาเพียงเท่านี้ ก็เปิดโอกาสให้ท่านได้เปิดประสบการณ์ทางดนตรีกับเวทีระดับโลกได้แล้ว ถ้าไม่อยากพลาดโอกาสพิเศษดีดีอย่างนี้ ไม่ควรรอช้า! รีบเข้าไปแต่งตัวใน Fashion Mall ให้สุดชิค แล้วเอามาโพสต์ร่วมกิจกรรมกันเยอะๆ นะคะ ระยะเวลากิจกรรม เริ่มต้น : วันที่ 22 กรกฎาคม 2557 เวลา 18.00 น. สิ้นสุด : วันที่ 6 สิงหาคม 2557 เวลา [...]

    Date: กรกฎาคม 27, 2014 By ePluak
  • Final Bullet จัดเต็มเล่น CBT รับของฟรี Open Beta เพียบ
    Final Bullet จัดเต็มเล่น CBT รับของฟรี Open Beta เพียบ

    ระเบิดความมันส์ระดับ 6 ดาว ในช่วง Close Beta ได้ตั้งแต่วันที่ 29 กรกฎาคม เวลา 12.00น. ถึง 3 สิงหาคม เวลา 12.00น. พบกับกิจกรรมมากมายที่ทีมงาน Final Bullet แจกหนักจัดเต็มจนของล้นตัวสำหรับไปใช้ในช่วง OBT และ อย่าลืม!! ลบเกมตัวเก่าในช่วง FGT ออก แล้วดาวน์โหลดตัวติดตั้งเวอร์ชั่นใหม่ ทั้งนี้ ข้อมูลทั้งหมดจะถูก Reset หลังจบช่วง Close Beta เล่นเกม Final Bullet สุดสนุกอย่างมีจุดหมายกับกิจกรรม สะสมเวลาล่ารางวัล เงื่อนไขง่ายๆ เพียงเล่นเกม Final Bullet ครบตามเวลาที่เรากำหนด รับไอเทมไปใช้ฟรีๆ ในช่วง OBT เลย รายละเอียด 1. เล่นเกม Final Bullet ช่วง CBT สะสมเวลาในการเล่นเกม [...]

    Date: กรกฎาคม 27, 2014 By ePluak
  • Point Blank กิจกรรม EXP & POINT UP อัพกันให้สนั่น มันส์กันให้ลั่นจอกับช่วงเวลาคูณสุดพิเศษประจำเดือนนี้
    Point Blank กิจกรรม EXP & POINT UP อัพกันให้สนั่น มันส์กันให้ลั่นจอกับช่วงเวลาคูณสุดพิเศษประจำเดือนนี้

    Point Blank เตรียมตัวกันให้พร้อมกับช่วงเวลาสุดพิเศษภายในเดือนกรกฎาคมนี้กับกิจกรรม EXP & POINT UP โดยจะกำหนดวันและเวลาที่ผู้เล่นจะได้รับค่า EXP หรือ POINT มากขึ้นกว่าเดิม งานนี้จะมีตั้งแต่ช่วงเวลาเที่ยงวัน และช่วงเย็นจนดึก กันเลยทีเดียว กำหนดการณ์กิจกรรม เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาอัพกันให้กระจายกับช่วงเวลาพิเศษตลอดทั้งเดือนนี้กัน

    Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
  • Point Blank กิจกรรม DAILY CHECKLIST เช็คชื่อเข้าเกมเดือน ก.ค. นี้ รับไอเทมฟรีทันที
    Point Blank กิจกรรม DAILY CHECKLIST เช็คชื่อเข้าเกมเดือน ก.ค. นี้ รับไอเทมฟรีทันที

    มาลุย POINT BLANK พร้อมกับรับไอเทมกันไปฟรีๆ ไปเลยกับกิจกรรม DAILY CHECKLIST งานนี้จัดมาเต็มไม่ว่าจะเป็นไอเทมใช้งานและไอเทมอาวุธสุดฮิตต่างๆ อัดมาให้รับกันไปฟรีๆ เพียบ ระยะเวลากิจกรรม วันที่ 3 กรกฎาคม 2557 สิ้นสุดวันที่ 3 สิงหาคม 2557 (แบ่งออกเป็นช่วง) รายละเอียดกิจกรรม 1.ในการเช็คชื่อนั้นจะแบ่งออกเป็นช่วง โดยในแต่ละช่วงจะสะสมวันล็อคอินเข้าเกมไว้ 2.หากเข้าเกมได้ต่อเนื่องจะได้รับของรางวัลในวันถัดไปของช่วงกิจกรรม 3.หากขาดการล็อคอินจะต้องกลับไปเริ่มที่วันแรกของช่วงกิจกรรมนั้นๆ ใหม่ กำหนดการณ์กิจกรรม ทราบวันเวลาแล้วก็เตรียมตัวกันให้พร้อมแล้วมาลุยพร้อมกันมันส์ทุกวันกับ POINT BLANK ได้เลย

    Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
  • Point Blank กิจกรรม POWER PLAY TIME ครบ 120 นาทีรับไอเทมฟรีตลอดเดือนกรกฎาคมนี้
    Point Blank กิจกรรม POWER PLAY TIME ครบ 120 นาทีรับไอเทมฟรีตลอดเดือนกรกฎาคมนี้

    Point Blank พลาดไม่ได้กับกิจกรรมแจกไอเทมจากการเข้าเล่นเกมให้ครบเวลาใน POWER PLAY TIME รอบนี้เล่นให้ครบ 120 นาทีรับฟรีไอเทมใช้งานและอื่นๆ มากมายตลอดทั้งเดือนกันเลย จัดมาครบทุกรุ่นไม่ว่าจะเป็น AUG A3, Kriss S.V และอื่นๆ อีกเพียบ มาติดตามกันเลยว่าจะมีวันไหนเวลาไหนกันบ้าง ตารางกำหนดการณ์กิจกรรม ทราบวันเวลาแล้วก็เตรียมตัวกันให้พร้อมแล้วมาลุยพร้อมกันมันส์ทุกวันกับ POINT BLANK ได้เลย

    Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak