song of knight
Gamegigs.com เว็บข่าวเกมส์ออนไลน์ใหม่ ข้อมูลเกมส์อันดับ 1 เล่นเกมออนไลน์ รวม Game Online > Guide > HoN Arachna Guide แนะนำเทคนิคการเล่นฮีโร่ ออกไอเทม ข้อมูลสกิลของ Hero Arachna

Arachna คือตัวแทนของทุกๆ ความหวาดกลัวของมนุษย์หรือสัตว์ เป็นสิ่งมีชีวิตที่กำเนิดจากปิศาจ Arachna ผู้มีเสียงแหลมสูง ชอบหลบซ่อน หลังคุ้ม และชั่วร้าย เกิดจากความกลัวต่อแมงมุง มีเปลือกแข็งดั่งเหล็กเย็นเยือก ปกป้องร่างกาย มันจะย่องเข้ามาช้าๆ วางกับดักและสังหารเหยื่อของมัน !

ค่าพลังพื้นฐานของ Arachna

ชื่อฮีโร่ : Arachna
ฝ่าย : Hellbourne
ประเภท : AGI
ระยะโจมตี : 600 (Ranged)
ความเร็วในการโจมตี : 0.72 ครั้งต่อวินาที
พลังโจมตี : 41-52
HP : 472                                    HP Regen : 0.79 หน่วยต่อวินาที
Mana : 195                                Mana Regen : 0.61 หน่วยต่อวินาที
STR : 18                                      STR ต่อเลเวล : 1.7
AGI : 23                                     AGI ต่อเลเวล : 3.2
INT : 15                                      INT ต่อเลเวล : 1.5
เกราะป้องกัน : 2.2                      ลดการโจมตีทางกาย : 11.8%
เกราะป้องกันเวทย์ : 5.5            ลดการโจมตีทางเวทย์ : 24.8%

รูปแบบการเล่นโดยรวมของ Arachna

Arachna เป็นฮีโร่สาย AGI โจมตีระยะไกล เป็นฮีโร่ที่สร้างความเสียหายได้อย่างดี ซึ่งก็ต้องแลกมากับร่างกายที่เปราะบาง หากโดนศัตรูเข้าถึงตัวอาจเป็นปัญหาได้ แต่ก็ไม่ไช่ว่าจะมีดีแค่เรื่องความสร้างเสียหาย สกิลของ Arachna นั้นมีมีประโยชน์มากเลยทีเดียว ด้วยสกิล Webbed Shot สกิลที่ใช้ยิงศัตรูและทำให้เป้าหมายเคลื่อนที่ช้าลง แถมยังแอบสร้างความเสียหายต่อเนื่องเป็นเวทย์อีกด้วย ต่อมาก็คือ Harden carapace เมื่อใช้สกิลจะส่งผลให้ ลบ Debuff ที่ตนเองติดอยู่ และเพิ่มพลังป้องกันเวทย์มนต์เพิ่มขึ้นอย่างมหาศาล สกิลถัดมาที่ทำให้ Arachna สร้างความเสียหายได้รุนแรงก็คือ Precision ออร่าที่เพิ่มพลังพื้นฐานในการโจมตีระยะไกลให้กับยูนิตฝ่ายเราในบริเวณใกล้เคียง ปิดท้ายด้วย Spider sting อัลติเมทสกิลสุดโหด ที่ใครโดนเข้าไปรับรองว่าต้องร้องแน่ๆ เพราะ Arachna จะทำการโยนลูกแมงมุมไปโจมตีเป้าหมาย ศัตรูที่โดนลูกแมงมุมโจมตีจะถูกลดความเร็วในการเคลื่อนที่และความเร็วในการโจมตีอย่างมาก ส่วนการสร้างความเสียหายจากลูกแมงมุมนั้นก็ขอบอกว่าไม่ใช่น้อยๆ เลยทีเดียว

ข้อมูลลายระเอียดสกิลฮีโร่ Arachna

Webbeb Shot (Q)

Arachna ทำการพันร่างศัตรู ด้วยใยแมงมุม สร้างความเสียหาย และทำให้ศัตรู เคลื่อนที่ช้าลง

ประเภท : สกิลเรียกใช้ (เปลี่ยนแปลงการโจมตี)
ชนิด : Magic
ระยะเวลาในการร่าย :
1 วินาที
Mana ที่ใช้ : 12
Cooldown :  2/2/0/0 วินาที

ใช้ Webbed Shot ใส่เป้าหมาย ทำให้เป้าหมาย ติดสถานะผิดปกติ เป็นเวลา 3 วินาที Webbed shot ทำให้ ความเร็วในการเคลื่อนที่ลดลง 10/20/30/40% และทำให้ ความเร็วในการโจมตีลดลง 5/10/15/20% และยัง สร้างความเสียหายเป็นเวทย์ 4/8/12/16 หน่วย ต่อวินาที

*คลิกขวา เพื่อ เปิด/ปิด การใช้สกิลแบบอัตโนมัติ สกิลนี้เป็นความสามารถที่ช่วยในการโจมตี

Tips : ใช้ในการลดความเร็วในการเคลื่อนที่ของศัตรูเวลาไล่ล่าหรือหนีก็ได้ และในต้นเกมสามารถใช้ตอดพลังชีวิตศัตรูได้ดี เพราะครีปจะไม่หันมาโจมตีเรา

Harden Carapace (W)

ทำให้เปลือกของตนเองแข็งแรงขึ้นอย่างมาก เป็นเวลาสั้นๆ ช่วยเพิ่มพลังป้องกันจากการโดนโจมตีเวทย์

ประเภท : สกิลเรียกใช้
ระยะเวลาในการร่าย : 1 วินาที
Mana ที่ใช้ : 50
Cooldown : 22/20/18/16 วินาที

เมื่อกดใช้สกิลจะทำให้ ดีบัฟที่ตนเอง ติดอยู่หายไป และได้รับผล เพิ่มเกราะเวทย์ 8/16/24/32 หน่วย เป็นเวลา 2/3/4/5 วินาที

Tips : หากเรากำลังจะถูกศัตรูใช้สกิลเวทย์ใส่ ให้เรากะจังหวะดีๆ แล้วกดสกิลนี้ก่อนเลย จะช่วยลดค่าเสียหายทางเวทย์ได้มาก และใช้ลบดีบัฟที่เป็นอันตรายต่อเรา

Precision (E)

เพิ่มพลังโจมตีพื้นฐาน ให้กับยูนิตโจมตีระยะไกล บริเวณใกล้เคียง รวมถึง เพิ่มพลังโจมตีพื้นฐาน ของตนเอง

Cooldown : 1 วินาที (ในการเปิด/ปิดสกิล)

เป็นสกิลติดตัว ช่วยเพิ่ม พลังโจมตี 7/14/21/28% แก่ยูนิตที่โจมตีระยะไกลฝ่ายเดียวกันในบริเวณใกล้เคียง

ผลของสกิล

- เมื่อเปิด สกิลจะมีผลต่อยูนิตที่โจมตีระยะไกลฝ่ายเดียวกันทุกตัวในบริเวณใกล้เคียง
- เมือปิด  สกิลจะมีผลเฉพาะฮีโร่ฝ่ายเดียวกันเท่านั้น

Tips : ในช่วงแรกควรปิดสกิลไว้ก่อนเพื่อไม่ให้ครีปของเราโจมตีแรง เพื่อให้ครีปฝ่ายตรงข้ามดันเข้ามาใกล้ป้อมเรามากที่สุด จะทำให้ฟาร์มได้ง่าย

Spider Sting (R)

ขว้างแมงมุมออกไปใส่ศัตรูเป้าหมาย ซึ่งแมงมุมสามารถค้นหาเป้าหมายที่หายตัวอยู่ได้ เมื่อเข้าถึงเป้าหมาย มันจะโจมตีเป้าหมายอย่างรุนแรง รวมถึงทำให้เป้าหมายติดพิษที่ทำให้ความเร็วในการเคลื่อนที่และความเร็วในการโจมตีลดลง

ประเภท : สกิลเรียกใช้
เป้าหมาย : ศัตรู
ชนิด : กายภาพ
ระยะในการใช้สกิล : 500
Mana ที่ใช้ : 125/175/250
Cooldown : 80/50/30 วินาที

ปล่อยแมงมุมออกไปใส่ศัตรูเป้าหมาย สร้างความเสียหายทางกายภาพ 375/750/1125 หน่วย รวมทั้งทำให้ ความเร็วในการเคลื่อนที่และความเร็วโจมตีลดลง 40/60/80% เมื่อโจมตีเกิน 5 ครั้ง แมงมุมจะตาย และแมงมุมจะตายได้ด้วยการโจมตี 4 ครั้งจากศัตรู

Tips : ใช้ในการไล่ฆ่าได้ดี และมีความสำคัญมากในช่วงท้ายเกม เลือกปาใส่ตัว Carry ของฝ่ายตรงข้ามจะดีที่สุด เพราะถ้าเดินอืดแถมตีช้า ฮีโร่ตัวนั้นแทบจะหมดความน่ากลัวไปเลย

ไอเทมแนะนำสำหรับฮีโร่ Arachna

Ghost Marchers   –  Alchemist’s Bones   –  Assassin’s Shroud

Geometer’s Bane   –   Savage Mace      –     Wingbow     –       Shrunken Head

แนะนำเทคนิควิธีการเล่น Arachna

ไอเทมเริ่มต้น (Starting Items)

Runes of the Blight    -   Punchdagger

การเล่นช่วงต้นเกมของฮีโร่ Arachna (Start Game)

Arachna ช่วงต้นเกมต้องเซฟตัวเองให้ดี และพยายามเก็บเงินให้ได้มากที่สุด สลับกับใช้ Webbeb shot ตอดศัตรูไปด้วย แต่อย่าแลกการโจมตีกับศัตรู เพราะเรายังตัวบางอยู่และดาเมจก็มีไม่มาก รีบเก็บเงินซื้อ Ghost Marches เพื่อจะได้วิ่งไวและมีดาเมจเพิ่มขึ้น จะทำให้ตอดศัตรูได้ง่ายมาก พอมีอัลติเมทสกิล เราก็สามารถฆ่าฮีโร่ของศัตรูได้แล้วโดยการ โยนแมงมุงใส่แล้วใช้ Webbeb shot ยิงไปเรื่อยๆ รับรองว่าตายชัวร์ ! จากให้รีบเก็บเงินซื้อ Alchemist’s Bones เพื่อที่จะได้ฟาร์มไวขึ้นและโจมตีเร็วขึ้นด้วย

การเล่นช่วงกลางเกมของฮีโร่ Arachna (Mid Game)

Arachna ในช่วงกลางเกม ตัวเราจะมีสร้างความเสียหายได้มากพอสมควรแล้ว ให้ซื้อ Assassin’s Shroud ต่อได้เลย เมื่อเรามี Assassin’s Shroud แล้ว เราจะสามารถฆ่าศัตรูได้โดยที่ศัตรูไม่ทันรู้ตัวเลย โดยการหายตัวเข้าไปแล้วยิงก่อน 1 ทีเพื่อให้ผลของ Assassin’s Shroud ที่เพิ่มดาเมจในการโจมตีครั้งต่อไปทำงาน จากนั้นก็โยนแมงมุมแล้วเข้าสเต็ปเดิม เป็นอันจบข่าว แต่ยังไงก็ต้องห่วงความปลอดภัยเป็นหลักด้วย ซึ่ง Assassin’s Shroud ก็ตอบโจทย์ข้อนี้ได้ดีเช่นกัน ฟาร์มต่อสลับกับช่วยเพื่อน ALL หรือ Gank บ้าง แล้วให้ซื้อ Geometer’s Bane (แยกร่าง) ต่อเลยเพื่อที่จะสร้างความสับสนแก่ศัตรูว่าตัวไหนตัวจริงตัวปลอม และช่วยเพิ่มความเสียหายเข้าไปอีก

การเล่นช่วงท้ายเกมของฮีโร่ Arachna (Late Game)

Arachna ในช่วงท้ายเกมเราจะกลายเป็นฮีโร่ที่ถูกหมายหัวเป็นอันดับต้นๆ เพราะหากศัตรูปล่อยเราให้ยิงฟรี รับรองว่าขยิบตา 3 ที ต้องมี 1 ศพ เป็นอย่างต่ำ ในตอนนี้การเล่นเริ่มมีความเสี่ยงมากขึ้นเพราะหากใครพลาด รูปเกมอาจเปลี่ยนทันที ดังนั้นเพื่อทำให้เราสามารถสร้างความเสียหายได้สะดวกขึ้นก็ควรต้องซื้อ Shrunken Head ด้วย และเสริมพลังโจมตีด้วย Savage Mace หรืออาจจะเป็น Wingbow ก็ดี ในการปะทะเป็นทีมเราต้องใจเย็น รอจังหวะที่ตัวสำคัญของศัตรูเช่น ตัว Carry โผล่ออกมาจึง ใช้อัลติเมทสกิลใส่ และใช้ไอเทม Geometer’s Bane แยกร่างแล้วยิงเข้าไป

การเล่นแบบเป็นทีมของฮีโร่ Arachna (Team Work)

หน้าที่ของ Arachna ในการเล่นเป็นทีม คือ Damage dealer ที่สร้างความเสียหายให้กับศัตรูอย่างรุนแรง ซึ่งไม่ใช่ว่าจะสามารถทำได้ตั้งแต่ต้นเกม เนื่องจาก Arachna เป็นตัว Carry ขั้น Hard Carry เลยทีเดียว โดยทั่วไปเหล่า Carry ในช่วงแรกจะอ่อนแอมาก จึงต้องอดทนสักหน่อย ต้องให้เพื่อนช่วยดูแล จนมีเลเวล มีของ มากพอสมควร ถึงจะไปซัดกับชาวบ้านเขาได้ ส่วนจังหวะการเล่นเป็นทีมนั้น ให้รอมีการปะทะกันเกิดแล้วคอยดูว่าตรงไหนที่เราจะยืนยิงฟรีได้ ตรงไหนไม่อันตราย เช่นตามซอกป่า ในดงต้นไม้ แล้วพยายามฆ่าฮีโร่สำคัญๆ ของศัตรูด้วยอัลติเมทสกิลเสียก่อน เท่านี้การเล่นเป็นทีมก็ง่ายขึ้นแล้ว

วีดีโอแนะนำการเล่นของฮีโร่ Arachna

YouTube Preview Image YouTube Preview Image

Heroes of Newerth picture
ชื่อเกม :

Heroes of Newerth

 • S2 Games
 • Playinter
 • Free to Play
 • RTS
 • 082-587-6510
 • http://www.hon.in.th

Blog

ตามติดเรื่องราวในชีวิตนักเขียน

Pic Post

พริตตี้น่ารัก คอสเพลย์น่ามอง ต้องแวะมาส่อง

 • THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 เหล่าเกมเมอร์ทะลักงาน มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี
  THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 เหล่าเกมเมอร์ทะลักงาน มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี

  อัพเดทบรรยากาศคึกคักกับงาน “THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015”ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Future of Games เกมสนุกเต็มขั้น ความมันส์แห่งอนาคต” ที่เหล่าเกมเมอร์รอคอยมาตลอดปี ปีนี้จัดเต็มด้วยกิจกรรมและความมันส์แห่งอนาคตต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น • รวบรวมบูธค่ายเกมและสินค้าไอทีชั้นนำจาก 38 บริษัท • ครั้งแรกของการเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุดจากค่ายเกมชั้นนำถึง 14 เกม • การจัดแข่งขัน E-Sport ครั้งยิ่งใหญ่ชิงเงินรางวัลรวม กว่า 4,000,000 บาท • พบกับเหล่า Caster หรือนักพากย์เกมชื่อดังที่มียอดผู้ติดตามหลายล้านคน • กิจกรรม YOUTUBE WORKSHOP ให้ความรู้เกี่ยวกับการพัฒนาช่องกับเหล่าเกมเมอร์ • มอบรางวัล Thailand Game Award &แบไต๋ i3 Award • กิจกรรมร่วมประมูลสินค้าเกมและไอที โดยนำรายได้ทั้งหมดมอบให้มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ งานจัดถึงวันที่ 18 ตุลาคม [...]

  Date: ตุลาคม 22, 2015 By ePluak
 • Phantasy Star Online 2 ตอบรับกระแสชาว Anime พร้อมยกพลตะลุยงานยาวตลอดปี
  Phantasy Star Online 2 ตอบรับกระแสชาว Anime พร้อมยกพลตะลุยงานยาวตลอดปี

  ตอบรับกระแสผู้เล่นทั้งขาประจำแฟนพันธุ์แท้และผู้เล่นใหม่ที่หลังไหลเข้ามาอย่างเนืองแน่น จากงาน “PSO2 Showcase Live In CoscomParty” เมื่อวันที่ 28 ธ.ค. 2557และล่าสุดงาน “PSO2 EpisodeII ShowCaseMaruyaSchool Life” ในวันที่ 1 ก.พ. 2558ที่ผ่านมา ทีมงาน Phantasy Star Online 2 ประกาศเดินหน้าเต็มตัว บุกเปิดตลาด PSO2 สู่ชาว Anime ตลอดปี โดยเปิดเผยแผนดำเนินการจัดงานครั้งต่อไป COSCOM Extra : White Day ในวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2558 ณ หอประชุมรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ซึ่งนอกจากจะมีกิจกรรมสนุกๆและของรางวัลมากมายแล้วในครั้งนี้จะมีการ Update Patch ใหญ่ประจำเดือนมี.ค.กับ New Race : Deumanพร้อม Update อาชีพที่แฟนๆ PSO2 ตั้งตารอคอยอย่าง [...]

  Date: กุมภาพันธ์ 14, 2015 By ePluak
 • Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก
  Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก

  เปิด OBT กันไปเรียบร้อยแล้วกับเกม Dragon Online ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมา กระแสตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากทางเกมเมอร์ที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อ รอเข้าเล่นเกมกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ทำให้ทางทีมงานต้องเปิดเชิฟเวอร์ LINE เพิ่มจากเดิม 1 LINE เป็น 3 LINE เลยทีเดียว เพื่อรองรับจำนวนผู้เล่นของเกม Dragon Online งานนี้บอกได้คำเดียว ทีมงานจัดให้เอาใจผู้เล่นโดยเฉพาะจ้า หนาแน่นจริงๆทั้ง 3 LINE เลย คนเยอะมากๆ เลย ระบบ Item Shop ก็เปิดกันให้ใช้งานเต็มรูปแบบแล้วในช่วง OBT จับจ่าย ใช้สอยกันได้เต็มที่เลยจ้า Website Dragon Online: http://do.mmog.asia/ Link สมัคร MPass: http://www.mmog.asia/user/register&Lang=th

  Date: กันยายน 4, 2014 By ePluak
 • ประมวลภาพบรรยากาศงาน Ini3 E-Lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ
 • Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี

รวมโปรโมชั่นการเติมเงินของเกมส์ออนไลน์เพื่อความคุ้มค่า

 • Special Force เอาใจคนชอบช้อป TUESDAY IS COOL
  Special Force เอาใจคนชอบช้อป TUESDAY IS COOL

  Special Force โปรโมชั่น TUESDAY IS COOL ที่จะทำให้วัน อังคาร เป็นวันง่ายๆ เติมงาน 50 บาทวันนี้ รับฟรี BIGENNER SET มูลค่ากว่า 7000 DE จำหน่ายทุกวัน อังคาร เริ่ม 1 ธันวาคม 2558 นี้ รายการสินค้า ***โปรโมชั่นทุกวัน อังคาร เริ่มเวลา 00.00 -23.59 ของวันอังคาร เท่านั้น*** **รบกวนอ่านวิธีการซื้อด้านล่างเพื่อสิทธิประโยชน์ของผู้เล่นเอง** เมื่อทำการซื้อไอเทมที่ร่วมโปรโมชั่นแล้วผู้เล่นสามารถกดรับของรางวัลที่ Event Center ปุ่มรับไอเทมโปรโมชั่น วิธีการรับ ไอเทมโปรโมชั่น 1. คลิ๊กที่ ปุ่ม Event Center 2. Login ID 3. เลือกที่ โปรโมชั่น 4. เลือกประเภทของโปรโมชั่นที่ต้องการกดรับ เงื่อนไข 1.หนึ่งไอดีสามารถร่วมโปรโมชั่นได้ [...]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
 • Unison League โปรโมชั่น Wind God Set Gachapon
  Unison League โปรโมชั่น Wind God Set Gachapon

  Unison League กลับมาที่ Set Item ธาตุลมอีกครั้งกับ Wind God Set Gachapon แต่รอบนี้ไม่ธรรมดาเพราะว่าอาวุธภายใน Wind God Set นั้นมีค่า Cost ถึง 26 เลยทีเดียวซึ่งทำให้อาวุธของเซตนี้นั้น มีพลังโจมตีมากกว่าเซตก่อน ๆ ที่ผ่านมา และรวมไปถึงมอนเตอร์ธาตุลมในฝันของอาชีพนักธนูหลาย ๆ คน ก็คงหนีไม่พ้น Shinatobe Wind Empress ซึ่งจะมีรวมอยู่ในกาชาปองนี้ด้วยและยังเพิ่มเรทโอกาสออก Gear ระดับ SSR สำหรับ Wind God Set Gachapon จะมีแค่ช่วงวันที่ 26-30 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น หมายเหตุ : Wind God Set Gachapon จะแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ดังนี้ 1.แบบใช้ 3 Gem เพื่อสุ่ม [...]

  Date: พฤศจิกายน 29, 2015 By ePluak
 • Ragnarok Mobile อัพเดทใหญ่ในรอบปี ประกาศสงคราม “Guild War” พร้อมกันวันนี้!!
  Ragnarok Mobile อัพเดทใหญ่ในรอบปี ประกาศสงคราม “Guild War” พร้อมกันวันนี้!!

  เชื่อว่าหลายๆ คนคงอยากให้ Ragnarok Mobile หรือ RO Mobile มีระบบสงครามศักดิ์ Guild War เหมือนกับ Ragnarok Online โดยเราจะมาบอกว่าความฝันนั้นเป็นจริงแล้ว เพราะวันนี้ RO Mobile มีการ Update Patch ใหม่ในเวอร์ชั่น .3.0.0 War of Emperium ถึงจะไม่เหมือนกับ Ragnarok Online 100% แต่ขอบอกไว้เลยว่ามันส์ไม่แพ้กันแน่นอน และนอกจากระบบ Guild War ที่เพิ่มเข้ามาแล้ว ทางทีมผู้พัฒนายังเพิ่มระบบตกปลา Fishing ที่จะทำให้สนุกและเพลินยิ่งขึ้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาก็ไปดูระบบต่างๆ กันได้เลย War of Emperium (Guild War) คือระบบการทำสงครามกันระหว่าง Guild โดยผู้เล่นที่จะทำสงครามได้นั้นจะต้องเป็นผู้เล่นที่สังกัด Guild ต่างๆ เสียก่อน โดยสงครามจะมาในรูปแบบการแย่งปราสาท Guild ซึ่งแบ่งออกเป็น 2 รอบ คือ -       รอบคัดเลือก (Preliminary) เป็นการต่อสู้กันระหว่าง Guild ที่ป้องกันปราสาท และ Guild ที่โจมตีปราสาท  ซึ่งจะเป็นการแข่งกันในรูปแบบสะสมคะแนน Guild ใดสะสมคะแนนได้เยอะที่สุด ก็จะถือเป็นผู้ชนะในรอบนั้นๆ โดยสมาชิก Guild จะได้รับของรางวัลทุกคน No. Cooperation Point WoE Point 1st 20 100 2nd 15 50 3rd 10 25 Attenders 10 25 คะแนน WoE สามารถนำไปใช้ซื้อของต่างๆ ได้ที่ WoE Shop -       รอบตัดสิน (Final) รอบนี้เป็นการต่อสู้ที่ต่อเนื่องจากรอบคัดเลือก (Preliminary) [...]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
 • เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’
  เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’

      เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’ 22 กันยายน 2558, กรุงเทพมหานคร – บริษัท เน็ตมาร์เบิล จำกัด ผู้สร้าง “เกมเศรษฐี” ที่ฮิตติดอันดับ 1 ในไทย ได้แถลงเปิดตัวเกมใหม่ “Seven Knights(เซเว่นไนท์)” สุดยอดเกมโมบาย RPG ที่สามารถครองอันดับ 1 ในประเภทเกมที่ทำรายได้สูงสุดของ App Store และ Play Store ในประเทศเกาหลี เกมเซเว่นไนท์ เป็นเกมแนว Turn Base RPG เน้นความโดดเด่นด้วยตัวละครแบบ Full-3D โดยมีจุดแข็งคือการต่อสู้ที่ง่ายและรวดเร็ว โดยอาศัยระบบการต่อสู้อัตโนมัติ ผู้เล่นสามารถผจญภัยไปใน 7 ดินแดน และดันเจี้ยนอีกมากมาย โดยผู้เล่นจะได้รับบบาทในการจัดกองทัพอัศวินและสร้างกิลด์ ร่วมต่อสู้ไปตามเนื้อเรื่องของเกมที่มีความเช้นช้น และความสนุกน่าติดตาม นอกจากนั้นยังมีระบบอื่นๆให้ผู้เล่นได้สัมผัสอีกเช่น PVP, Boss Raid, Tower [...]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
 • โกสต์ ออนไลน์ เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก VCafe แล้ววันนี้
  โกสต์ ออนไลน์ เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก VCafe แล้ววันนี้

  สมัครฟรี! พร้อมรับสิทธิพิเศษ เพียบ!!! โกสต์ ออนไลน์ เกมออนไลน์จากค่าย มูฟออน (2012) จำกัด เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก Vcafe ให้ ร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ได้สมัครกันฟรีๆ เพื่อรับสิทธิ์พิเศษมากมายจากเกม ไม่ว่าจะเป็น Effect พิเศษ เฉพาะตัวละคร Vcafe Effect อาวุธ และการเคลื่อนที่ของใบไม้ สัตว์เลี้ยงช่วยเก็บของฟรีทุกวัน ลูกไฟวิญญาณขาว (ใช้งาน 1 วัน) โอกาสได้รับ หินลึกลับ จากการขุดแร่สามารถสะสมและนำมาแลกไอเทมได้ที่ NPC ธนาคารชิงอิน หินลึกลับ สามารถสะสมและนำมาแลกไอเทม [30 ชิ้น] เท้าท่องเกล็ดหิมะ (15 วัน) [50 ชิ้น] ยาพลังกาย 1ชิ้น [55 ชิ้น] ยาพลังภูติ 1ชิ้น [70 ชิ้น] ตำราทรงกลด 10 เล่ม [...]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo

เกมส์ไหนคูณ แจกไอเทมเจ๋ง ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว

 • PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ผนึกกำลัง 4 พันธมิตร จัดมหกรรมเกมครั้งยิ่งใหญ่ 30-31 กรกฎาคมนี้
  PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ผนึกกำลัง 4 พันธมิตร จัดมหกรรมเกมครั้งยิ่งใหญ่ 30-31 กรกฎาคมนี้

  PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในเครือเอเชียซอฟท์ จับมือ 4 พันธมิตร ได้แก่ GIGABYTE Motherboards, เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์, เครื่องดื่มเรดบูล เอ๊กซ์ตร้า และบัตรเงินสดทรูมันนี่ จัดงานมหกรรมรวมพลคนรักเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ภายใต้คอนเซ็ปท์ สุดมันส์ “แข่ง แจก โชว์ โอ้โห้อย่าง #เจร๊ดดดด” ในวันที่ 30 – 31 กรกฎาคม 2559 ณ MCC Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ ปีนี้พบกับกิจกรรมมากมายให้เหล่าเกมเมอร์ได้ร่วมสนุก ร่วมทดลองเล่นเกมใหม่พร้อมรับไอเทมพิเศษเฉพาะในงาน, การประกวด PLAYPARK Cosplay Contest 2016 by เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์ ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท, การแข่งขันชิงแชมป์ระดับประเทศ 17 รายการ จาก 10 เกมดังในเครือ PLAYPARK, [...]

  Date: มิถุนายน 22, 2016 By DarkLord
 • ถ่ายรูปคู่ตัวละคร ลุ้นขึ้นอันดับ Idol Showdown! แจ้งเกิดใน Dance Now!!
  ถ่ายรูปคู่ตัวละคร ลุ้นขึ้นอันดับ Idol Showdown! แจ้งเกิดใน Dance Now!!

  ยังคงแรงต่อเนื่องกับเกมเต้นมือถือสุดฮ็อท Dance Now! เกมเต้นโซเชี่ยลยุคใหม่ ที่จะสานฝันเหล่าไอดอลทั้งหลายให้ได้แจ้งเกิดบนโลกโซเชียล เปิดให้บริการแล้วทั้งระบบ Android และ iOS ซึ่งล่าสุดมีกิจกรรมให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกพร้อมลุ้นได้แจ้งเกิดกันอีกแล้ว เรามาอ่านรายละเอียดกิจกรรมกันเลยครับ กิจกรรม Funny # กับ Dance Now ระยะเวลาร่วมกิจกรรม : วันที่ 1 มิถุนายน 2559 – วันที่ 5 มิถุนายน 2559 ประกาศผลทางแฟนเพจ : วันที่ 6 มิถุนายน 2559 รางวัลจากกิจกรรม : – แมวดำ 1 ชิ้น (7 วัน) จำนวน 30 รางวัล – ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมจะมีโอกาสได้รับการคัดเลือกในกิจกรรม Idol showdown ภายในเกม [รอบนี้รับ 50 ท่าน] กติกาในการร่วมกิจกรรม [...]

  Date: มิถุนายน 2, 2016 By DarkLord
 • Pangya กิจกรรม Big Sale Card Pack 2
  Pangya กิจกรรม Big Sale Card Pack 2

  Pangya ต่อยก 2 กับอภิมหาโปรโมชั่นจำหน่ายการ์ดแพ็คแบบคุ้มๆ ในราคาโดนๆ ให้ชาวปังย่าทุกท่านได้มีโอกาสร่วมสัมผัสการ์ดแรร์ระดับตำนานใน Card Pack Vol. 2 ใครที่กำลังออกตามล่าอยู่โอกาสทองมาถึงแล้ว และที่พิเศษสุดๆ ยิ่งซื้อแพคเกจใหญ่ยิ่งได้รับของแถมแบบคุ้มค่า เปิดให้จับจองเป็นเจ้าของแค่เพียง 3 วันเท่านั้นนะจ๊ะ เริ่มวันที่ 11 ธันวาคม 2558 เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 13 ธันวาคม 2558 เวลา 23.59 น. 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม หากเพื่อนๆ ซื้อ ชุดแพ็คเกจ Card Pack Vol. 2 แบบยกชุด จะมีโอกาสลุ้นรับการ์ดแรร์เพิ่มไปอีกฟรีๆ 2. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า Card Pack Vol.2 ราคาแพคละ 9,900 คุกกี้ (บรรจุการ์ด 3 ใบ) เพื่อนๆ สามารถเลือกซื้อเป็นชุดได้ ดังนี้  แบบ [...]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
 • Touch Online กิจกรรม Boss พรปีม้า
  Touch Online กิจกรรม Boss พรปีม้า

  Touch Online ออกมาทักทายส่งท้ายปีกับคุณบอสมาพาโชคที่ยกขบวนของรางวัลแรร์ไอเทมสุดน่ารักมากมายสำหรับแจกจ่ายให้กับผู้เล่นชาวทัชที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจเต้นฝึกฝนอย่างดีมาโดยตลอด ถึงเวลาแล้วที่ทุกท่านจะได้ออกมาแสดงความสามารถที่ฝึกซ้อมกันมาเป็นอย่างเต็มที่ ผู้ที่ทุ่มเทแรงกายเต้นพิชิตใจบอสม้าได้สำเร็จจะได้รับของรางวัลตอบแทนอย่างคุ้มค่า เริ่มตั้งแต่พฤหัสบดีที่ 10 ธันวาคม 2558 ถึง พุธที่ 16 ธันวาคม 2558 1. ทุกวันในช่วงเวลากิจกรรม เวลา 19.00 – 20.00 น. จะมีบอสเกิดขึ้นในเกม โดยดูได้ที่ไอคอนด้านขวาบน โดยเมื่อถึงเวลาบอสเกิดจะมีไอค่อนโชว์ที่ด้านบน 2. เมื่อบอสเกิดแล้ว ให้เพื่อนๆ เต้นในโหมดใดก็ได้ ซึ่งการเต้นจะทำความเสียหายให้กับบอสโดยอัตโนมัติ 3. เมื่อทำความเสียหายรวมทุกๆ 100 แต้มจะได้คูปองสุ่มไอเทม 1 ใบ 4. เพื่อนๆ ที่ติดอันดับ Top ที่ทำความเสียหายจะได้รับคูปองสุ่มไอเทมจำนวนมาก – ผู้ที่ทำความเสียหายติดอันดับ 1 จะได้รับ คูปอง 40 ใบ – ผู้ที่ทำความเสียหายติดอันดับ 2 จะได้รับ คูปอง 30 ใบ – [...]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
 • Heroes of the Storm จัดกิจกรรมต้อนรับลมหนาว Winter Veil หนาวนี้เล่นให้มันส์กระจาย
  Heroes of the Storm จัดกิจกรรมต้อนรับลมหนาว Winter Veil หนาวนี้เล่นให้มันส์กระจาย

  Heroes of the Storm จัดกิจกรรมให้กับผู้เล่นในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งต้องขอบอกว่า ขนขบวนความสนุกมาเต็มเหนี่ยวแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น Stimpackเพิ่มค่าประสบการณ์, Skin ฮีโร่ใหม่สุดเจ๋งมากมาย ถึงแม้จะใกล้จะสิ้นสุดปี 2558 แต่ความสนุกสนานของเทศกาลWinter Veil นั้น กำลังจะเริ่มต้นขึ้นเท่านั้น! ซานต้ากำลังมุ่งมาเพื่อเฉลิมฉลองวันพักผ่อนใน Nexus และได้นำของขวัญมาอย่างมากมาย เพื่อชาว Nexus ได้รื่นเริงกันโดยเฉพาะ ค่อยๆเทช๊อคโกแลตร้อนลงในถ้วยของคุณ แนบแก้มลงไปเบาๆบนคอมพิวเตอร์อุ่นๆ และ เตรียมตัวให้พร้อมในการทำเควสสุดพิเศษเวทย์วังอลังการแห่ง Winter Veil และ อย่าลืมที่จะเอารถแห่งเทศกาลไปด้วยกับคุณ ระวังด้านล่างให้แน่ใจว่าคุณพร้อมแล้วที่จะไปเฉลิมฉลองกับเทศกาล Winter Veil ที่กำลังจะมาใน Heroes of the Storm กิจกรรมพิเศษ 30 วันแห่ง Winter Veil ใช้เวลาใน Nexus ของคุณระหว่างอยู่ในเทศกาล Winter Veil ให้คุ้มค่า ด้วยเควสสุดพิเศษใหม่ล่าสุด : 30 Days of [...]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak