song of knight
Gamegigs.com เว็บข่าวเกมส์ออนไลน์ใหม่ ข้อมูลเกมส์อันดับ 1 เล่นเกมออนไลน์ รวม Game Online > Guide > HoN Blood Hunter Guide แนะนำเทคนิคการเล่นฮีโร่ ออกไอเทม ข้อมูลสกิลของ Hero Blood Hunter

Blood Hunter เลือกที่จะเข้าทางฝั่งแห่งความชั่วร้ายมากกว่าความดี ทำให้ไม่ใช่เรื่องยากที่ Hellbourneจะนำพวกเขาไปเป็นกองกำลัง ด้วยสัญญาที่จะทำให้มันได้ดื่มด่ำเลือดมนุษย์ ผู้นำของพวกมันคือ Blood Hunter ผู้ที่เคยทรยศต่อพวกมนุษย์ มันว่องไว รวดเร็ว และพร้อมที่จะฆ่าเหยื่อได้ในพริบตา ด้วยการยัดเยียดเลือดอันเน่าเฟะเป็นการแลกเปลี่ยนกับเลือดอันหวานฉ่ำของเหยื่อ

ค่าพลังพื้นฐานของฮีโร่ Blood Hunter
ฝ่าย : Hellbourne
ประเภท : AGI
ระยะโจมตี : 128 (Melee)
ความเร็วในการโจมตี : 0.73 ครั้งต่อวินาที
พลังโจมตี : 43-59
HP : 587                                     HP Regen : 1.94 หน่วยต่อวินาที
Mana : 234                               Mana Regen : 0.73 หน่วยต่อวินาที
STR : 23                                      STR ต่อเลเวล : 2
AGI : 24                                      AGI ต่อเลเวล : 2.6
INT : 18                                       INT ต่อเลเวล : 1.7
เกราะป้องกัน : 3.36                    ลดการโจมตีทางกาย : 16.8%
เกราะป้องกันเวทย์ : 5.5              ลดการโจมตีทางเวทย์ : 24.8%

รูปแบบการเล่นโดยรวมของฮีโร่ Blood Hunter

Blood Hunter เป็นฮีโร่โจมตีระยะประชิดที่มีความสามารถในการไล่ล่าสูง ด้วยสกิล Blood Sense มันจะสามารถรับรู้ตำแหน่งของศัตรูเมื่อศัตรูมีพลังชีวิตน้อยกว่าที่กำหนด และเพิ่มความไวในการเคลื่อนที่ ราวกับว่ากระหายเลือดยังไงยังงั้น สกิลต่อมา Blood Crazy จะเป็นการเพิ่มพลังโจมตีแต่แลกกับการติดสถานะใบ้ และสร้างความเสียหายเวทย์นิดหน่อย  ต่อมาก็เป็นสุดยอดสกิลฟื้นฟู Feast เมื่อทำการฆ่ายูนิตจะได้พลังชีวิตมาเป็นของเรา และสุดท้าย Hemorrhage อัลติเมทสกิล สุดแสบ ที่จะทำให้เป้าหมายได้รับความเสียหายเมื่อเคลื่อนที่ รับรองว่าโดนเข้าไปไม่มีใครอยากวิ่งแน่

ข้อมูลรายละเอียดสกิลของฮีโร่ Blood Hunter

Blood Crazy (Q)

เพิ่มความสามารถให้กับยูนิตเป้าหมาย ทำให้ความแรงในการโจมตีเพิ่มขึ้น แต่ในขณะที่อยู่ในสภาวะนี้จะทำให้เลือดลดอย่างต่อเนื่อง และไม่สามารถใช้สกิลได้

ประเภท : สกิลเรียกใช้
เป้าหมาย : ยูนิต
ชนิด : Magic
ระยะการใช้สกิล : 600
เวลาที่ใช้ในการร่าย : 1 วินาที
Mana ที่ใช้ : 80
Cooldown : 10 วินาที

เลือกเป้าหมายฝ่ายเดียวกันหรือศัตรู เพื่อใช้ Blood Crazy เป็นเวลา 6/7/8/9 วินาที ได้รับพลังโจมตีพื้นฐานเพิ่มขึ้น 20/40/60/80% ติดสถานะใบ้ และได้รับความเสียหายเป็นเวทย์ 20 หน่วย ต่อวินาที

Tips : ควรใช้กับฮีโร่สาย INT ที่พลังโจมตีไม่สูงและใช้สกิลเป็นหลัก หากไปใช้กับฮีโร่ที่เน้นโจมตีกายภาพอย่าง Dark Lady หรือ The Madman อาจจะโดนตีสวนกลับมาหน้าหงายได้

Feast (Passive)

Blood Hunter กัดกินเนื้อที่เขาฆ่าได้เพื่อเพิ่มพลังชีวิตของเขา โดยปริมาณขึ้นอยู่กับเลือดทั้งหมดของเหยื่อ

เป็นสกิลติดตัวที่ช่วยเพิ่มพลังชีวิตทุกครั้งที่ฆ่ายูนิต จะได้รับพลังชีวิต 10/15/20/25% จากเลือดทั้งหมด ของเป้าหมาย และเพิ่มเป็น 10/20/30/40% หากยูนิตที่ฆ่าได้เป็นฮีโร่ศัตรู

Tips : พยายามฆ่าครีปให้ได้มากที่สุด ทั้งจากการเก็บเงินจากครีปฝ่ายตรงข้าม และทำลายครีปฝ่ายเดียวกันเอง จะทำให้ประหยัดยาได้มากและส่งผลให้ไม่โดนกดจากการยืนเลนด้วย

Blood sense (Passive)

เมื่อมียูนิตฮีโร่ในระยะใกล้เคียงมีค่าพลังชีวิตต่ำกว่า 40% ของพลังทั้งหมด Blood Hunter จะสามารถรับรู้ ถึงมันได้ ทำให้สามารถมองเห็นยูนิตศัตรูตัวนั้น และยังเพิ่มความเร็ว 11/22/33/44% ในการเคลื่อนที่ ให้กับเขาอีกด้วย
รัศมีของสกิล : 1500/3000/4500/6000
**ความเร็ว ในการเคลื่อนที่ กับระยะของสกิล จะเพิ่มขึ้น ตามระดับของเลเวล**

Tips : สกิลนี้จะช่วยให้การไล่ล่าเป้าหมายของเราง่ายขึ้น หากอยู่ในระยะที่พอไล่ทัน ควรจะวิ่งเข้าหาเป้าหมายโดยทันที แต่ก็ไม่ควรวิ่งจากตำแหน่งที่โจ่งแจ้ง เช่น ยืนตีครีปอยู่ในเลนแล้ววิ่งเข้าป่าไปไล่ฆ่า ควรจะตีเนียนค่อยๆ หายตัวไปจากเลน หรือคอยส่งสัญญาณให้เพื่อนในทีมเข้าไปไล่เก็บก็ได้

Hemorrhage (R)

ยิงหนามอันแหลมคมเข้าสู่เส้นเลือดใหญ่ของศัตรู สร้างความเสียหายพิเศษอย่างต่อเนื่อง เมื่อเป้าหมายเคลื่อนที่

ประเภท : สกิลเรียกใช้
เป้าหมาย : ศัตรู
ชนิด : Superior Magic
ระยะในการใช้สกิล : 1,000
ระยะเวลาในการร่าย : 1 วินาที
Mana ที่ใช้ : 150/200/250
Cooldown : 70 วินาที

เมื่อใช้สกิลใส่เป้าหมาย จะสร้างความเสียหายเป็นเวทย์ 190/310/440 หน่วย และทำให้ศัตรูติดสถานะเลือดไหล เป็นเวลา 5/7/9 วินาที
เมื่อเป้าหมายเคลื่อนที่ จะได้รับความเสียหายเวทย์เพิ่ม 25/50/75% ของระยะทางที่เคลื่อนที่

Tips : ไม่ควรใช้กับเป้าหมายที่ยืนในตำแหน่งปลอดภัยเช่น ในป้อม ข้างป่า หรือมีผู้เล่นฝ่ายเดียวกันยืนเป็นโล่กำบัง เพราะหากเป้าหมายไม่วิ่ง ความน่ากลัวของสกิลนี้จะลดลงไปอย่างมากเลยทีเดียว หากจะใช้กับฮีโร่ที่มีสกิลหยุดหรือสตัน ควรจะใช้สกิล Blood Crazy เพื่อใบ้และลดเลือดของเป้าหมายเพิ่มเข้าไปด้วย

ไอเทมแนะนำสำหรับฮีโร่ Blood Hunter

Steamboots        –             Codex            –        Iron Shield

Shrunken head    –   Mock of Brilliance   –    Wingbow

แนะนำเทคนิควิธีการเล่นฮีโร่ Blood Hunter

ไอเทมเริ่มต้น (Starting Items)

Logger’s Hatchet    –        Iron Buckler       –   Runes of the Blight

การเล่นในช่วงต้นเกมของ Blood Hunter (Starting Game)

Blood Hunter ในช่วงต้นเกม เราต้องรีบเก็บเงินและเลเวลให้เร็วที่สุด ซึ่งการไป Solo Mid น่าจะเป็นวิธีที่เร็วสุด ให้เราหาเงินไปเรื่อยๆ ไม่ต้องกลัวศัตรูจะตอดเรา เพราะเราสามารถฟื้นฟูเลือดได้อยู่แล้ว เมื่อมีเงินให้ซื้อ Iron Shield แล้วตามด้วย Steamboots เพื่อจะเตรียมออกล่าเมื่อเลเวล 6 ให้มองหาเหยื่อเลย เพราะเมื่อเรา ใช้อัลติเมทสกิลใส่ศัตรูแล้ว โอกาสที่จะตายนั้นสูงมาก จากนั้นให้ฟาร์มไปเรื่อย ไม่ว่าจะในเลนหรือในป่า รอ Cooldown ของอัลติเมทสกิล จากนั้นก็หาเหยื่อที่จะสังหารรายต่อไป เก็บเงินเพื่อซื้อไอเทมสุดหรรษาอย่าง Codex พุ่งปรี๊ด

การเล่นช่วงกลางเกมของ Blood Hunter (Mid Game)

Blood Hunter ในช่วงกลางเกมนั้น ฮีโร่ทั่วไปจะเริ่มมีน้ำมีนวลขึ้นมาบ้าง อาจทำให้ฆ่ายากกขึ้น แต่ในเมื่อมี Codex แล้ว เราจะไปกลัวอะไร สูตรในการฆ่าก็แค่ ยัดอัลติเมทสกิลใส่ แล้วยิง Codex ต่อเลย จากนั้นก็ไล่ตี หากเห็นศัตรูทำท่าจะใช้สกิลสวนกลับมาก็ให้ใบ้ไว้ซะ เราอาจเลือกที่จะอัพเกรด Codex ต่อไปก็ได้ แต่แนะนำให้ไปซื้อของอย่างอื่นมาเสริมด้วยจะดีกว่า อย่างเช่น Mock of Brilliance ในกรณีที่ทีมเราได้เปรียบ ไอเทมนี้จะช่วยกดดันศัตรูได้อย่างดี เมื่อยัดสกิลเลือดพุ่งแล้ววิ่งไล่ แถมมีออร่าดาเมจเป็นตัวเสริม หรืออาจจะเป็น Shrunken Head ที่ซื้อมาเพื่อกันสกิลในกรณีที่ฝ่ายตรงข้ามมีสกิลอันตรายๆ เยอะ ก็ได้

การเล่นในช่วงท้ายเกมของ Blood Hunter (Late Game)

ในช่วงท้ายเกม Blood Hunter ก็ไม่ได้เสื่อมคุณภาพลงไปเลย เพราะทั้งตีแรง ตีไว แถมอัลติเมทสกิลเลเวล 3 ก็แรงสุดๆ ซะด้วย ให้ชวนเพื่อนมาซุ่มไว้ หากมีศัตรูโผล่มาก็ให้จัดการตามสูตรได้เลย ยิ่งมีเพื่อนมาด้วย ก็ยิ่งชัวร์เข้าไปใหญ่ ให้เก็บเงินซื้อ Wingbow เพื่อเพิ่มความโหดเข้าไปอีก ในจังหวะปะทะทีมให้จัดการใบ้พวกใช้สกิล แต่อย่าเผลอไปใส่ให้ Damage dealer ของฝ่ายตรงข้ามเชียวล่ะ แล้วจัดการยัดอัลติเมทสกิล พร้อมกับ Codex เท่านี้ก็ตายไป 1 ตัวแล้ว ลองคิดดู เมื่อฝ่ายตรงข้ามขาด Support ไปแล้วจะเป็นยังไง การต่อสู้เป็นทีมของเราจะได้เปรียบขึ้นไปกองเลย แล้วอย่าลืม ของครบแล้วอัพเกรด Codex ให้เต็มด้วยล่ะ

การเล่นเป็นทีมของฮีโร่ Blood Hunter (Team Work)

ตลอดจนทั้งเกม Blood Hunter จะมีประสิทธิภาพในการแก๊งดีมาก แต่ด้านอื่นๆ ก็ไม่ได้ด้อยไปเลย ควรช่วยเพื่อนแก๊งให้บ่อยเท่าที่จะทำได้ แต่ระวังอย่าให้พลาดล่ะ เพราะจะเป็นการพาเพื่อนไปตายและเสียโอกาสในการเก็บเลเวลและเงิน ในช่วงท้ายเกม Blood Hunter ก็ทำหน้าที่เป็น Damage dealerได้ดีทีเดียว ยิ่งใส่สกิล Blood crazy เข้าไปด้วยละก็ โจมตีทีศัตรูเลือดออกเป็นลิตรได้เลย ในจังหวะปะทะทีมก็ให้เล็งเก็บตัวที่สำคัญและบางๆ ทิ้งไปก่อน เมื่อจำนวนฮีโร่ฝั่งเราได้เปรียบ ที่เหลือก็แค่ไล่โจมตีศัตรูและให้เพื่อนๆ ช่วยกันรุม

วีดีโอแนะนำการเล่นของฮีโร่ Blood Hunter

YouTube Preview Image YouTube Preview Image

Heroes of Newerth picture
ชื่อเกม :

Heroes of Newerth

 • S2 Games
 • Playinter
 • Free to Play
 • RTS
 • 082-587-6510
 • http://www.hon.in.th

Blog

ตามติดเรื่องราวในชีวิตนักเขียน

Pic Post

พริตตี้น่ารัก คอสเพลย์น่ามอง ต้องแวะมาส่อง

 • THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 เหล่าเกมเมอร์ทะลักงาน มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี
  THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 เหล่าเกมเมอร์ทะลักงาน มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี

  อัพเดทบรรยากาศคึกคักกับงาน “THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015”ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Future of Games เกมสนุกเต็มขั้น ความมันส์แห่งอนาคต” ที่เหล่าเกมเมอร์รอคอยมาตลอดปี ปีนี้จัดเต็มด้วยกิจกรรมและความมันส์แห่งอนาคตต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น • รวบรวมบูธค่ายเกมและสินค้าไอทีชั้นนำจาก 38 บริษัท • ครั้งแรกของการเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุดจากค่ายเกมชั้นนำถึง 14 เกม • การจัดแข่งขัน E-Sport ครั้งยิ่งใหญ่ชิงเงินรางวัลรวม กว่า 4,000,000 บาท • พบกับเหล่า Caster หรือนักพากย์เกมชื่อดังที่มียอดผู้ติดตามหลายล้านคน • กิจกรรม YOUTUBE WORKSHOP ให้ความรู้เกี่ยวกับการพัฒนาช่องกับเหล่าเกมเมอร์ • มอบรางวัล Thailand Game Award &แบไต๋ i3 Award • กิจกรรมร่วมประมูลสินค้าเกมและไอที โดยนำรายได้ทั้งหมดมอบให้มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ งานจัดถึงวันที่ 18 ตุลาคม [...]

  Date: ตุลาคม 22, 2015 By ePluak
 • Phantasy Star Online 2 ตอบรับกระแสชาว Anime พร้อมยกพลตะลุยงานยาวตลอดปี
  Phantasy Star Online 2 ตอบรับกระแสชาว Anime พร้อมยกพลตะลุยงานยาวตลอดปี

  ตอบรับกระแสผู้เล่นทั้งขาประจำแฟนพันธุ์แท้และผู้เล่นใหม่ที่หลังไหลเข้ามาอย่างเนืองแน่น จากงาน “PSO2 Showcase Live In CoscomParty” เมื่อวันที่ 28 ธ.ค. 2557และล่าสุดงาน “PSO2 EpisodeII ShowCaseMaruyaSchool Life” ในวันที่ 1 ก.พ. 2558ที่ผ่านมา ทีมงาน Phantasy Star Online 2 ประกาศเดินหน้าเต็มตัว บุกเปิดตลาด PSO2 สู่ชาว Anime ตลอดปี โดยเปิดเผยแผนดำเนินการจัดงานครั้งต่อไป COSCOM Extra : White Day ในวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2558 ณ หอประชุมรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ซึ่งนอกจากจะมีกิจกรรมสนุกๆและของรางวัลมากมายแล้วในครั้งนี้จะมีการ Update Patch ใหญ่ประจำเดือนมี.ค.กับ New Race : Deumanพร้อม Update อาชีพที่แฟนๆ PSO2 ตั้งตารอคอยอย่าง [...]

  Date: กุมภาพันธ์ 14, 2015 By ePluak
 • Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก
  Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก

  เปิด OBT กันไปเรียบร้อยแล้วกับเกม Dragon Online ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมา กระแสตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากทางเกมเมอร์ที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อ รอเข้าเล่นเกมกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ทำให้ทางทีมงานต้องเปิดเชิฟเวอร์ LINE เพิ่มจากเดิม 1 LINE เป็น 3 LINE เลยทีเดียว เพื่อรองรับจำนวนผู้เล่นของเกม Dragon Online งานนี้บอกได้คำเดียว ทีมงานจัดให้เอาใจผู้เล่นโดยเฉพาะจ้า หนาแน่นจริงๆทั้ง 3 LINE เลย คนเยอะมากๆ เลย ระบบ Item Shop ก็เปิดกันให้ใช้งานเต็มรูปแบบแล้วในช่วง OBT จับจ่าย ใช้สอยกันได้เต็มที่เลยจ้า Website Dragon Online: http://do.mmog.asia/ Link สมัคร MPass: http://www.mmog.asia/user/register&Lang=th

  Date: กันยายน 4, 2014 By ePluak
 • ประมวลภาพบรรยากาศงาน Ini3 E-Lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ
 • Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี

รวมโปรโมชั่นการเติมเงินของเกมส์ออนไลน์เพื่อความคุ้มค่า

 • Special Force เอาใจคนชอบช้อป TUESDAY IS COOL
  Special Force เอาใจคนชอบช้อป TUESDAY IS COOL

  Special Force โปรโมชั่น TUESDAY IS COOL ที่จะทำให้วัน อังคาร เป็นวันง่ายๆ เติมงาน 50 บาทวันนี้ รับฟรี BIGENNER SET มูลค่ากว่า 7000 DE จำหน่ายทุกวัน อังคาร เริ่ม 1 ธันวาคม 2558 นี้ รายการสินค้า ***โปรโมชั่นทุกวัน อังคาร เริ่มเวลา 00.00 -23.59 ของวันอังคาร เท่านั้น*** **รบกวนอ่านวิธีการซื้อด้านล่างเพื่อสิทธิประโยชน์ของผู้เล่นเอง** เมื่อทำการซื้อไอเทมที่ร่วมโปรโมชั่นแล้วผู้เล่นสามารถกดรับของรางวัลที่ Event Center ปุ่มรับไอเทมโปรโมชั่น วิธีการรับ ไอเทมโปรโมชั่น 1. คลิ๊กที่ ปุ่ม Event Center 2. Login ID 3. เลือกที่ โปรโมชั่น 4. เลือกประเภทของโปรโมชั่นที่ต้องการกดรับ เงื่อนไข 1.หนึ่งไอดีสามารถร่วมโปรโมชั่นได้ [...]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
 • Unison League โปรโมชั่น Wind God Set Gachapon
  Unison League โปรโมชั่น Wind God Set Gachapon

  Unison League กลับมาที่ Set Item ธาตุลมอีกครั้งกับ Wind God Set Gachapon แต่รอบนี้ไม่ธรรมดาเพราะว่าอาวุธภายใน Wind God Set นั้นมีค่า Cost ถึง 26 เลยทีเดียวซึ่งทำให้อาวุธของเซตนี้นั้น มีพลังโจมตีมากกว่าเซตก่อน ๆ ที่ผ่านมา และรวมไปถึงมอนเตอร์ธาตุลมในฝันของอาชีพนักธนูหลาย ๆ คน ก็คงหนีไม่พ้น Shinatobe Wind Empress ซึ่งจะมีรวมอยู่ในกาชาปองนี้ด้วยและยังเพิ่มเรทโอกาสออก Gear ระดับ SSR สำหรับ Wind God Set Gachapon จะมีแค่ช่วงวันที่ 26-30 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น หมายเหตุ : Wind God Set Gachapon จะแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ดังนี้ 1.แบบใช้ 3 Gem เพื่อสุ่ม [...]

  Date: พฤศจิกายน 29, 2015 By ePluak
 • Ragnarok Mobile อัพเดทใหญ่ในรอบปี ประกาศสงคราม “Guild War” พร้อมกันวันนี้!!
  Ragnarok Mobile อัพเดทใหญ่ในรอบปี ประกาศสงคราม “Guild War” พร้อมกันวันนี้!!

  เชื่อว่าหลายๆ คนคงอยากให้ Ragnarok Mobile หรือ RO Mobile มีระบบสงครามศักดิ์ Guild War เหมือนกับ Ragnarok Online โดยเราจะมาบอกว่าความฝันนั้นเป็นจริงแล้ว เพราะวันนี้ RO Mobile มีการ Update Patch ใหม่ในเวอร์ชั่น .3.0.0 War of Emperium ถึงจะไม่เหมือนกับ Ragnarok Online 100% แต่ขอบอกไว้เลยว่ามันส์ไม่แพ้กันแน่นอน และนอกจากระบบ Guild War ที่เพิ่มเข้ามาแล้ว ทางทีมผู้พัฒนายังเพิ่มระบบตกปลา Fishing ที่จะทำให้สนุกและเพลินยิ่งขึ้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาก็ไปดูระบบต่างๆ กันได้เลย War of Emperium (Guild War) คือระบบการทำสงครามกันระหว่าง Guild โดยผู้เล่นที่จะทำสงครามได้นั้นจะต้องเป็นผู้เล่นที่สังกัด Guild ต่างๆ เสียก่อน โดยสงครามจะมาในรูปแบบการแย่งปราสาท Guild ซึ่งแบ่งออกเป็น 2 รอบ คือ -       รอบคัดเลือก (Preliminary) เป็นการต่อสู้กันระหว่าง Guild ที่ป้องกันปราสาท และ Guild ที่โจมตีปราสาท  ซึ่งจะเป็นการแข่งกันในรูปแบบสะสมคะแนน Guild ใดสะสมคะแนนได้เยอะที่สุด ก็จะถือเป็นผู้ชนะในรอบนั้นๆ โดยสมาชิก Guild จะได้รับของรางวัลทุกคน No. Cooperation Point WoE Point 1st 20 100 2nd 15 50 3rd 10 25 Attenders 10 25 คะแนน WoE สามารถนำไปใช้ซื้อของต่างๆ ได้ที่ WoE Shop -       รอบตัดสิน (Final) รอบนี้เป็นการต่อสู้ที่ต่อเนื่องจากรอบคัดเลือก (Preliminary) [...]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
 • เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’
  เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’

      เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’ 22 กันยายน 2558, กรุงเทพมหานคร – บริษัท เน็ตมาร์เบิล จำกัด ผู้สร้าง “เกมเศรษฐี” ที่ฮิตติดอันดับ 1 ในไทย ได้แถลงเปิดตัวเกมใหม่ “Seven Knights(เซเว่นไนท์)” สุดยอดเกมโมบาย RPG ที่สามารถครองอันดับ 1 ในประเภทเกมที่ทำรายได้สูงสุดของ App Store และ Play Store ในประเทศเกาหลี เกมเซเว่นไนท์ เป็นเกมแนว Turn Base RPG เน้นความโดดเด่นด้วยตัวละครแบบ Full-3D โดยมีจุดแข็งคือการต่อสู้ที่ง่ายและรวดเร็ว โดยอาศัยระบบการต่อสู้อัตโนมัติ ผู้เล่นสามารถผจญภัยไปใน 7 ดินแดน และดันเจี้ยนอีกมากมาย โดยผู้เล่นจะได้รับบบาทในการจัดกองทัพอัศวินและสร้างกิลด์ ร่วมต่อสู้ไปตามเนื้อเรื่องของเกมที่มีความเช้นช้น และความสนุกน่าติดตาม นอกจากนั้นยังมีระบบอื่นๆให้ผู้เล่นได้สัมผัสอีกเช่น PVP, Boss Raid, Tower [...]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
 • โกสต์ ออนไลน์ เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก VCafe แล้ววันนี้
  โกสต์ ออนไลน์ เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก VCafe แล้ววันนี้

  สมัครฟรี! พร้อมรับสิทธิพิเศษ เพียบ!!! โกสต์ ออนไลน์ เกมออนไลน์จากค่าย มูฟออน (2012) จำกัด เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก Vcafe ให้ ร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ได้สมัครกันฟรีๆ เพื่อรับสิทธิ์พิเศษมากมายจากเกม ไม่ว่าจะเป็น Effect พิเศษ เฉพาะตัวละคร Vcafe Effect อาวุธ และการเคลื่อนที่ของใบไม้ สัตว์เลี้ยงช่วยเก็บของฟรีทุกวัน ลูกไฟวิญญาณขาว (ใช้งาน 1 วัน) โอกาสได้รับ หินลึกลับ จากการขุดแร่สามารถสะสมและนำมาแลกไอเทมได้ที่ NPC ธนาคารชิงอิน หินลึกลับ สามารถสะสมและนำมาแลกไอเทม [30 ชิ้น] เท้าท่องเกล็ดหิมะ (15 วัน) [50 ชิ้น] ยาพลังกาย 1ชิ้น [55 ชิ้น] ยาพลังภูติ 1ชิ้น [70 ชิ้น] ตำราทรงกลด 10 เล่ม [...]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo

เกมส์ไหนคูณ แจกไอเทมเจ๋ง ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว

 • PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ผนึกกำลัง 4 พันธมิตร จัดมหกรรมเกมครั้งยิ่งใหญ่ 30-31 กรกฎาคมนี้
  PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ผนึกกำลัง 4 พันธมิตร จัดมหกรรมเกมครั้งยิ่งใหญ่ 30-31 กรกฎาคมนี้

  PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในเครือเอเชียซอฟท์ จับมือ 4 พันธมิตร ได้แก่ GIGABYTE Motherboards, เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์, เครื่องดื่มเรดบูล เอ๊กซ์ตร้า และบัตรเงินสดทรูมันนี่ จัดงานมหกรรมรวมพลคนรักเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ภายใต้คอนเซ็ปท์ สุดมันส์ “แข่ง แจก โชว์ โอ้โห้อย่าง #เจร๊ดดดด” ในวันที่ 30 – 31 กรกฎาคม 2559 ณ MCC Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ ปีนี้พบกับกิจกรรมมากมายให้เหล่าเกมเมอร์ได้ร่วมสนุก ร่วมทดลองเล่นเกมใหม่พร้อมรับไอเทมพิเศษเฉพาะในงาน, การประกวด PLAYPARK Cosplay Contest 2016 by เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์ ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท, การแข่งขันชิงแชมป์ระดับประเทศ 17 รายการ จาก 10 เกมดังในเครือ PLAYPARK, [...]

  Date: มิถุนายน 22, 2016 By DarkLord
 • ถ่ายรูปคู่ตัวละคร ลุ้นขึ้นอันดับ Idol Showdown! แจ้งเกิดใน Dance Now!!
  ถ่ายรูปคู่ตัวละคร ลุ้นขึ้นอันดับ Idol Showdown! แจ้งเกิดใน Dance Now!!

  ยังคงแรงต่อเนื่องกับเกมเต้นมือถือสุดฮ็อท Dance Now! เกมเต้นโซเชี่ยลยุคใหม่ ที่จะสานฝันเหล่าไอดอลทั้งหลายให้ได้แจ้งเกิดบนโลกโซเชียล เปิดให้บริการแล้วทั้งระบบ Android และ iOS ซึ่งล่าสุดมีกิจกรรมให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกพร้อมลุ้นได้แจ้งเกิดกันอีกแล้ว เรามาอ่านรายละเอียดกิจกรรมกันเลยครับ กิจกรรม Funny # กับ Dance Now ระยะเวลาร่วมกิจกรรม : วันที่ 1 มิถุนายน 2559 – วันที่ 5 มิถุนายน 2559 ประกาศผลทางแฟนเพจ : วันที่ 6 มิถุนายน 2559 รางวัลจากกิจกรรม : – แมวดำ 1 ชิ้น (7 วัน) จำนวน 30 รางวัล – ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมจะมีโอกาสได้รับการคัดเลือกในกิจกรรม Idol showdown ภายในเกม [รอบนี้รับ 50 ท่าน] กติกาในการร่วมกิจกรรม [...]

  Date: มิถุนายน 2, 2016 By DarkLord
 • Pangya กิจกรรม Big Sale Card Pack 2
  Pangya กิจกรรม Big Sale Card Pack 2

  Pangya ต่อยก 2 กับอภิมหาโปรโมชั่นจำหน่ายการ์ดแพ็คแบบคุ้มๆ ในราคาโดนๆ ให้ชาวปังย่าทุกท่านได้มีโอกาสร่วมสัมผัสการ์ดแรร์ระดับตำนานใน Card Pack Vol. 2 ใครที่กำลังออกตามล่าอยู่โอกาสทองมาถึงแล้ว และที่พิเศษสุดๆ ยิ่งซื้อแพคเกจใหญ่ยิ่งได้รับของแถมแบบคุ้มค่า เปิดให้จับจองเป็นเจ้าของแค่เพียง 3 วันเท่านั้นนะจ๊ะ เริ่มวันที่ 11 ธันวาคม 2558 เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 13 ธันวาคม 2558 เวลา 23.59 น. 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม หากเพื่อนๆ ซื้อ ชุดแพ็คเกจ Card Pack Vol. 2 แบบยกชุด จะมีโอกาสลุ้นรับการ์ดแรร์เพิ่มไปอีกฟรีๆ 2. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า Card Pack Vol.2 ราคาแพคละ 9,900 คุกกี้ (บรรจุการ์ด 3 ใบ) เพื่อนๆ สามารถเลือกซื้อเป็นชุดได้ ดังนี้  แบบ [...]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
 • Touch Online กิจกรรม Boss พรปีม้า
  Touch Online กิจกรรม Boss พรปีม้า

  Touch Online ออกมาทักทายส่งท้ายปีกับคุณบอสมาพาโชคที่ยกขบวนของรางวัลแรร์ไอเทมสุดน่ารักมากมายสำหรับแจกจ่ายให้กับผู้เล่นชาวทัชที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจเต้นฝึกฝนอย่างดีมาโดยตลอด ถึงเวลาแล้วที่ทุกท่านจะได้ออกมาแสดงความสามารถที่ฝึกซ้อมกันมาเป็นอย่างเต็มที่ ผู้ที่ทุ่มเทแรงกายเต้นพิชิตใจบอสม้าได้สำเร็จจะได้รับของรางวัลตอบแทนอย่างคุ้มค่า เริ่มตั้งแต่พฤหัสบดีที่ 10 ธันวาคม 2558 ถึง พุธที่ 16 ธันวาคม 2558 1. ทุกวันในช่วงเวลากิจกรรม เวลา 19.00 – 20.00 น. จะมีบอสเกิดขึ้นในเกม โดยดูได้ที่ไอคอนด้านขวาบน โดยเมื่อถึงเวลาบอสเกิดจะมีไอค่อนโชว์ที่ด้านบน 2. เมื่อบอสเกิดแล้ว ให้เพื่อนๆ เต้นในโหมดใดก็ได้ ซึ่งการเต้นจะทำความเสียหายให้กับบอสโดยอัตโนมัติ 3. เมื่อทำความเสียหายรวมทุกๆ 100 แต้มจะได้คูปองสุ่มไอเทม 1 ใบ 4. เพื่อนๆ ที่ติดอันดับ Top ที่ทำความเสียหายจะได้รับคูปองสุ่มไอเทมจำนวนมาก – ผู้ที่ทำความเสียหายติดอันดับ 1 จะได้รับ คูปอง 40 ใบ – ผู้ที่ทำความเสียหายติดอันดับ 2 จะได้รับ คูปอง 30 ใบ – [...]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
 • Heroes of the Storm จัดกิจกรรมต้อนรับลมหนาว Winter Veil หนาวนี้เล่นให้มันส์กระจาย
  Heroes of the Storm จัดกิจกรรมต้อนรับลมหนาว Winter Veil หนาวนี้เล่นให้มันส์กระจาย

  Heroes of the Storm จัดกิจกรรมให้กับผู้เล่นในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งต้องขอบอกว่า ขนขบวนความสนุกมาเต็มเหนี่ยวแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น Stimpackเพิ่มค่าประสบการณ์, Skin ฮีโร่ใหม่สุดเจ๋งมากมาย ถึงแม้จะใกล้จะสิ้นสุดปี 2558 แต่ความสนุกสนานของเทศกาลWinter Veil นั้น กำลังจะเริ่มต้นขึ้นเท่านั้น! ซานต้ากำลังมุ่งมาเพื่อเฉลิมฉลองวันพักผ่อนใน Nexus และได้นำของขวัญมาอย่างมากมาย เพื่อชาว Nexus ได้รื่นเริงกันโดยเฉพาะ ค่อยๆเทช๊อคโกแลตร้อนลงในถ้วยของคุณ แนบแก้มลงไปเบาๆบนคอมพิวเตอร์อุ่นๆ และ เตรียมตัวให้พร้อมในการทำเควสสุดพิเศษเวทย์วังอลังการแห่ง Winter Veil และ อย่าลืมที่จะเอารถแห่งเทศกาลไปด้วยกับคุณ ระวังด้านล่างให้แน่ใจว่าคุณพร้อมแล้วที่จะไปเฉลิมฉลองกับเทศกาล Winter Veil ที่กำลังจะมาใน Heroes of the Storm กิจกรรมพิเศษ 30 วันแห่ง Winter Veil ใช้เวลาใน Nexus ของคุณระหว่างอยู่ในเทศกาล Winter Veil ให้คุ้มค่า ด้วยเควสสุดพิเศษใหม่ล่าสุด : 30 Days of [...]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak