song of knight
Gamegigs.com เว็บข่าวเกมส์ออนไลน์ใหม่ ข้อมูลเกมส์อันดับ 1 เล่นเกมออนไลน์ รวม Game Online > Guide > HoN Dampeer Guide แนะนำเทคนิคการเล่นฮีโร่ ออกไอเทม ข้อมูลสกิลของ Hero Dampeer

Dampeer ในวันที่มืดมิดที่สุด ท่ามกลางสงคราม ความอดอยากคืบคลานเข้ามายังผืนดิน มนุษย์บางคนเริ่มหันมากินเนื้อศพ และจากนั้น ก็จะกลายเป็นศพที่มีชีวิต บางทีนี่อาจจะเป็นต้นกำเนิดของ Dampeer มอนสเตอร์ผู้กัดกินพลังชีวิตของศัตรู ลมหายใจเป็นสิ่งเดียว ที่หลงเหลืออยู่ถึงความเป็นมนุษย์

ค่าพลังพื้นฐานของฮีโร่ Dampeer
ชื่อฮีโร่ : Dampeer
ฝ่าย : Hellbourne
ประเภท : AGI
ระยะโจมตี : 128 (Melee)
ความเร็วในการโจมตี : 0.714 ครั้งต่อวินาที
พลังโจมตี : 51-57
HP : 549                                      HP Regen : 1.88 หน่วยต่อวินาที
Mana : 208                               Mana Regen : 0.65 หน่วยต่อวินาที
STR : 21                                      STR ต่อเลเวล : 2
AGI : 24                                     AGI ต่อเลเวล : 2.9
INT : 16                                      INT ต่อเลเวล : 1.4
เกราะป้องกัน : 2.68                  ลดการโจมตีทางกาย : 13.9%
เกราะป้องกันเวทย์ : 5.5           ลดการโจมตีทางเวทย์ : 24.8%

รูปแบบการเล่นโดยรวมของ Dampeer

Dampeer นั้นเป็นตัว Carry ที่มีความเป็นเป็นเอกลักษณ์ตรงที่ การสร้างความเสียหายของเขาส่วนใหญ่จะมาจากสกิล ซึ่งไม่เหมือนกับ Carry ตัวอื่นๆ สกิลของ Dampeer นั้นจะมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วย Essense ซึ่งได้จากการใช้สกิล Consume ฆ่ายูนิต Dampeer เป็นฮีโร่ที่เก่งได้ไวมาก หากได้ฟาร์ม และแก๊งบ่อยๆ หากคุณกำลังมองหา ตัว Ganker ที่สามารถเป็น Carry สุดโหด Dampeer ตัวนี้แหละที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

ข้อมูลรายละเอียดสกิลของ Dampeer

Terrorize (Q)

แทรกซึมความหวาดกลัวเข้าไปในตัวศัตรู สร้างความเสียหายและทำให้ศัตรูวิ่งไปรอบๆ อย่างไร้เป้าหมาย

ประเภท : สกิลเรียกใช้
ชนิด : Magic
รัศมีของสกิล : 250
ระยะเวลาในการร่าย : 0.8 วินาที
Mana ที่ใช้ : 75/85/95/105
Cooldown : 10 วินาที

ทำให้เกิดความเสียหายเป็นเวทย์ 75/125/175/225 หน่วย และยังทำให้ศัตรูติดสถานะสับสน เป็นเวลา 1 วินาที แก่ศัตรูที่อยู่รอบๆ ตัวเรา
**ความเสียหายจะเพิ่มขึ้น 30 และระยะเวลาในการติดผลสับสนเพิ่มขึ้น 0.25 วินาที ต่อ 1 Essence**

Tips : ในการเข้าโจมตีควรจะใช้สกิลนี้เป็นสกิลเปิดเพื่อให้เป้าหมายติดสถานะสับสน ถึงจะไม่มีสกิลอื่นต่อ ก็สามารถใช้เปิดทางให้กับเพื่อนร่วมทีมตามเข้ามาบวกได้ง่าย

Vampiric Flight (W)

พุ่งเข้าไปด้านหน้าใส่ศัตรู ทำความเสียหายและขโมยเลือดจากศัตรูที่ Dampeer พุ่งผ่าน

ประเภท : สกิลเรียกใช้
เป้าหมาย : ยูนิตศัตรู
ชนิด : Magic
ระยะในการใช้สกิล : 600
รัศมีในการใช้สกิล : 175
ระยะเวลาในการร่าย : 0.1 วินาที
Mana ที่ใช้ : 75
Cooldown : 22/18/14/10 วินาที

พุ่งเข้าไปด้านหน้า โจมตีศัตรูทั้งที่เป็นเป้าหมายหรืออยู่ในทางผ่าน สร้างความเสียหายเป็นเวทย์ 50/90/130/170 หน่วย พร้อมกับดูดพลังชีวิตมาเพิ่มให้ตัวเอง 10/20/30/40 หน่วย
**ความเสียหายจะเพิ่มขึ้น 20 และดูดพลังชีวิตเพิ่มขึ้น 5 ต่อ 1 Essence**

Tips : ด้วยความสามารถในการดูดเลือดจากเป้าหมายได้ทั้งกอง ควรจะหาจังหวะกระโดดเข้าไปให้ได้ตำแหน่งที่ล้อมรอบไปด้วยศัครู

Bloodthirst (Passive)

เป็นสกิลติดตัวที่ทำให้ยูนิตฝ่ายตนเองที่อยู่ใกล้ดูดพลังชีวิตเมื่อโจมตี โดยยูนิตสายประชิด ดูดพลังชีวิตได้ 15/20/25/30% ยูนิตสายระยะไกล ดูดพลังชีวิตได้ 2.5/5/7.5/10%
เปิด/ปิด เพื่อให้มีผล เฉพาะฮีโร่ฝั่งตนเอง

Consume (R)

กัดกินเนื้อของศัตรู สร้างความเสียหายและฟื้นฟูพลังชีวิตแก่ตนเองเท่ากับความเสียหายที่ทำได้ หากใช้สกิลนี้ฆ่ายูนิตฝ่ายศัตรูตายจะได้รับ Essence เพิ่มขึ้น 1 ระดับ หากใช้สกิลนี้ฆ่าฮีโร่ฝ่ายศัตรูตายที่เลเวล 2 จะได้รับ Essences 2 ระดับ และที่เลเวล 3 จะได้รับ Essences 3 ระดับ สามารถสะสมได้สูงสุด 3 ระดับ

ประเภท : สกิลเรียกใช้
เป้าหมาย : ยูนิตศัตรู
ชนิด : Magic
ระยะในการใช้สกิล : 150
ระยะเวลาในการร่าย : 0.5 วินาที
Mana ที่ใช้ : 100
Cooldown : 30 วินาที

ทำให้เกิดความเสียหายเป็นเวทย์ 200/300/400 หน่วยแก่ศัตรูที่เป็นเป้าหมาย พร้อมกับฟื้นฟูพลังชีวิตตนเองเท่ากับความเสียหายที่ทำได้ หากฮีโร่ถูกฆ่าด้วยสกิลนี้ จะได้รับ Essence เพิ่มขึ้น 3 ระดับ หากใช้สกิลนี้ฆ่าคลีปตายจะได้รับ 1 ระดับ และสามารถสะสมได้สูงสุด 3 ระดับ เมื่อเราตาย Essence ทั้งหมดจะหายไป

**ความเสียหายและฟื้นฟูพลังชีวิต จะเพิ่มขึ้น 40, 60, 80 ตามระดับของ Essence**

Tips : ก่อนจะเข้าโจมตีศัตรู ควรจะดูการสะสมชาร์จสกิลนี้ของเราด้วย หากยังไม่มี ควรจะเข้าไปฆ่าครีปป่าเพื่อสะสม Essence ให้ได้ก่อน

ไอเทมแนะนำสำหรับ Dampeer

Blood Chalice     –    Ghost Marches    –    Spellshard

Shrunk Head      –  Daemonic Breastplate  –  Wingbow

เทคนิควิธีการเล่น Dampeer

ไอเทมเริ่มต้น (Starting Items)

Logger’s Hatcher   –   Iron Buckler   –  Runes of the Blight

การเล่นในช่วงต้นเกมของ Dampeer (Start Game)

ในช่วงต้นเกม Dampeer ให้ไปเลนคนเดียวเพื่อที่จะได้เลเวลและเงินไว พยายาม Last Shot Creep ให้ได้มากๆ รีบทำให้เลเวล 6 พอเลเวล 6 แล้ว ให้ใช้ชกิล Consume ฆ่ายูนิต หรือ ฮีโร่ (หากทำได้) เพื่อจะได้เก็บ Essence ให้เต็ม 3 ขั้นได้เร็วที่สุด เพราะมันจะทำให้ทุกๆ สกิลของเรานั้นแรงขึ้น ให้ซื้อ Blood Chalice เพื่อเปลี่ยนพลังชีวิตให้เป็น Mana เพราะเรามีสกิลฟื้นฟูพลังชีวิตอยู่แล้ว จึงทำให้เราใช้สกิลได้บ่อยขึ้น และให้ซื้อ Ghost Marches มาด้วย และเตรียมซื้อ Spellshard เป็นชิ้นต่อไป

การเล่นในช่วงกลางเกมของ Dampeer (Mid Game)

ในช่วงกลางเกม ตอนนี้เมื่อเรามี Spellshard แล้ว มันจะกลายเป็นฝันร้ายของศัตรูเลยทีเดียว เพราะสกิลของเรานั้น เมื่อมี Essence ก็แรงมากแล้ว แถมยังมี Spellshard ที่ทะลวงเกราะเวทย์มนต์อีกต่างหาก ส่วนคอมโบของมันก็จะเป็นการพุ่งเข้าไปด้วยสกิล Vampiric Flight แล้ว Terrorize เข้าไปต่อ แล้วจบด้วยสกิล Consume ซึ่งจะทำให้เราสามารถไล่ฆ่าศัตรูด้วยตัวคนเดียวได้เลย จากนั้นให้เราเสริมการป้องกันไว้บ้าง ด้วยการซื้อ Shrunken Head มาใช้ ทีนี้ก็จะสามารถใช้สกิลโดยที่ศัตรูไม่สามารถขัดขวางเราได้แล้ว พยายามมองหาเหยื่อที่จะที่สามารถฆ่าได้ด้วยคอมโบ พอเจอเป้าหมายแล้วก็ให้จัดการไปแก๊งเขาได้เลย

การเล่นช่วงท้ายเกมของ Dampeer (Late Game)

Dampeer ในช่วงท้ายเกม เราอาจจะไม่สามารถฆ่าศัตรูได้ในคอมโบเดียวอย่างแน่นอน ให้ซื้อไอเทมที่เพิ่มพลังโจมตีเสริมเข้าไป อย่างเช่น Wingbow ที่เพิ่มอัตราการหลบด้วย และเสริมความหนาเข้าไปด้วย Deamonic Breastplate แค่เราใช้คอมโบแล้วตีต่อไป ศัตรูก็ตายแล้ว แถมตัวเรายังยืนชนศัตรูได้อีกด้วย เพราะมีออร่าดูดพลังชีวิตที่เป็นสกิลติดตัวอยู่ พอจะโดนสกิลเยอะๆ ก็ให้ใช้ Shrunken Head เลย

การเล่นเป็นทีมของ Dampeer (Team Work)

หน้าที่ของ Dampeer ในการเล่นเป็นทีมนั้น คือ การเป็น Carry ที่เป็น Ganker สุดโหดในช่วงต้นเกมถึงกลางเกม เพราะอย่างที่ได้แนะนำไป สกิลของ Dampeer นั้นแรงมากทำให้ฆ่าศัตรูได้ง่าย ซึ่งอาจจะฆ่าคนเดียวได้โดยไม่ต้องลำบากเพื่อนด้วย พยายามสอดส่องมองหาเหยื่อ และไล่แก๊งศัตรูเมื่อเราพร้อม ในตอนท้ายเกมก็เป็น Carry ซึ่งด้วยสกิลเราอาจจะเป็นตัวเปิดการปะทะเลยก็ได้

วีดีโอแนะนำการเล่นของ Dampeer

YouTube Preview Image YouTube Preview Image

Heroes of Newerth picture
ชื่อเกม :

Heroes of Newerth

 • S2 Games
 • Playinter
 • Free to Play
 • RTS
 • 082-587-6510
 • http://www.hon.in.th

Blog

ตามติดเรื่องราวในชีวิตนักเขียน

Pic Post

พริตตี้น่ารัก คอสเพลย์น่ามอง ต้องแวะมาส่อง

 • THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 เหล่าเกมเมอร์ทะลักงาน มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี
  THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 เหล่าเกมเมอร์ทะลักงาน มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี

  อัพเดทบรรยากาศคึกคักกับงาน “THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015”ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Future of Games เกมสนุกเต็มขั้น ความมันส์แห่งอนาคต” ที่เหล่าเกมเมอร์รอคอยมาตลอดปี ปีนี้จัดเต็มด้วยกิจกรรมและความมันส์แห่งอนาคตต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น • รวบรวมบูธค่ายเกมและสินค้าไอทีชั้นนำจาก 38 บริษัท • ครั้งแรกของการเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุดจากค่ายเกมชั้นนำถึง 14 เกม • การจัดแข่งขัน E-Sport ครั้งยิ่งใหญ่ชิงเงินรางวัลรวม กว่า 4,000,000 บาท • พบกับเหล่า Caster หรือนักพากย์เกมชื่อดังที่มียอดผู้ติดตามหลายล้านคน • กิจกรรม YOUTUBE WORKSHOP ให้ความรู้เกี่ยวกับการพัฒนาช่องกับเหล่าเกมเมอร์ • มอบรางวัล Thailand Game Award &แบไต๋ i3 Award • กิจกรรมร่วมประมูลสินค้าเกมและไอที โดยนำรายได้ทั้งหมดมอบให้มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ งานจัดถึงวันที่ 18 ตุลาคม [...]

  Date: ตุลาคม 22, 2015 By ePluak
 • Phantasy Star Online 2 ตอบรับกระแสชาว Anime พร้อมยกพลตะลุยงานยาวตลอดปี
  Phantasy Star Online 2 ตอบรับกระแสชาว Anime พร้อมยกพลตะลุยงานยาวตลอดปี

  ตอบรับกระแสผู้เล่นทั้งขาประจำแฟนพันธุ์แท้และผู้เล่นใหม่ที่หลังไหลเข้ามาอย่างเนืองแน่น จากงาน “PSO2 Showcase Live In CoscomParty” เมื่อวันที่ 28 ธ.ค. 2557และล่าสุดงาน “PSO2 EpisodeII ShowCaseMaruyaSchool Life” ในวันที่ 1 ก.พ. 2558ที่ผ่านมา ทีมงาน Phantasy Star Online 2 ประกาศเดินหน้าเต็มตัว บุกเปิดตลาด PSO2 สู่ชาว Anime ตลอดปี โดยเปิดเผยแผนดำเนินการจัดงานครั้งต่อไป COSCOM Extra : White Day ในวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2558 ณ หอประชุมรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ซึ่งนอกจากจะมีกิจกรรมสนุกๆและของรางวัลมากมายแล้วในครั้งนี้จะมีการ Update Patch ใหญ่ประจำเดือนมี.ค.กับ New Race : Deumanพร้อม Update อาชีพที่แฟนๆ PSO2 ตั้งตารอคอยอย่าง [...]

  Date: กุมภาพันธ์ 14, 2015 By ePluak
 • Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก
  Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก

  เปิด OBT กันไปเรียบร้อยแล้วกับเกม Dragon Online ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมา กระแสตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากทางเกมเมอร์ที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อ รอเข้าเล่นเกมกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ทำให้ทางทีมงานต้องเปิดเชิฟเวอร์ LINE เพิ่มจากเดิม 1 LINE เป็น 3 LINE เลยทีเดียว เพื่อรองรับจำนวนผู้เล่นของเกม Dragon Online งานนี้บอกได้คำเดียว ทีมงานจัดให้เอาใจผู้เล่นโดยเฉพาะจ้า หนาแน่นจริงๆทั้ง 3 LINE เลย คนเยอะมากๆ เลย ระบบ Item Shop ก็เปิดกันให้ใช้งานเต็มรูปแบบแล้วในช่วง OBT จับจ่าย ใช้สอยกันได้เต็มที่เลยจ้า Website Dragon Online: http://do.mmog.asia/ Link สมัคร MPass: http://www.mmog.asia/user/register&Lang=th

  Date: กันยายน 4, 2014 By ePluak
 • ประมวลภาพบรรยากาศงาน Ini3 E-Lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ
 • Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี

รวมโปรโมชั่นการเติมเงินของเกมส์ออนไลน์เพื่อความคุ้มค่า

 • Special Force เอาใจคนชอบช้อป TUESDAY IS COOL
  Special Force เอาใจคนชอบช้อป TUESDAY IS COOL

  Special Force โปรโมชั่น TUESDAY IS COOL ที่จะทำให้วัน อังคาร เป็นวันง่ายๆ เติมงาน 50 บาทวันนี้ รับฟรี BIGENNER SET มูลค่ากว่า 7000 DE จำหน่ายทุกวัน อังคาร เริ่ม 1 ธันวาคม 2558 นี้ รายการสินค้า ***โปรโมชั่นทุกวัน อังคาร เริ่มเวลา 00.00 -23.59 ของวันอังคาร เท่านั้น*** **รบกวนอ่านวิธีการซื้อด้านล่างเพื่อสิทธิประโยชน์ของผู้เล่นเอง** เมื่อทำการซื้อไอเทมที่ร่วมโปรโมชั่นแล้วผู้เล่นสามารถกดรับของรางวัลที่ Event Center ปุ่มรับไอเทมโปรโมชั่น วิธีการรับ ไอเทมโปรโมชั่น 1. คลิ๊กที่ ปุ่ม Event Center 2. Login ID 3. เลือกที่ โปรโมชั่น 4. เลือกประเภทของโปรโมชั่นที่ต้องการกดรับ เงื่อนไข 1.หนึ่งไอดีสามารถร่วมโปรโมชั่นได้ [...]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
 • Unison League โปรโมชั่น Wind God Set Gachapon
  Unison League โปรโมชั่น Wind God Set Gachapon

  Unison League กลับมาที่ Set Item ธาตุลมอีกครั้งกับ Wind God Set Gachapon แต่รอบนี้ไม่ธรรมดาเพราะว่าอาวุธภายใน Wind God Set นั้นมีค่า Cost ถึง 26 เลยทีเดียวซึ่งทำให้อาวุธของเซตนี้นั้น มีพลังโจมตีมากกว่าเซตก่อน ๆ ที่ผ่านมา และรวมไปถึงมอนเตอร์ธาตุลมในฝันของอาชีพนักธนูหลาย ๆ คน ก็คงหนีไม่พ้น Shinatobe Wind Empress ซึ่งจะมีรวมอยู่ในกาชาปองนี้ด้วยและยังเพิ่มเรทโอกาสออก Gear ระดับ SSR สำหรับ Wind God Set Gachapon จะมีแค่ช่วงวันที่ 26-30 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น หมายเหตุ : Wind God Set Gachapon จะแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ดังนี้ 1.แบบใช้ 3 Gem เพื่อสุ่ม [...]

  Date: พฤศจิกายน 29, 2015 By ePluak
 • Ragnarok Mobile อัพเดทใหญ่ในรอบปี ประกาศสงคราม “Guild War” พร้อมกันวันนี้!!
  Ragnarok Mobile อัพเดทใหญ่ในรอบปี ประกาศสงคราม “Guild War” พร้อมกันวันนี้!!

  เชื่อว่าหลายๆ คนคงอยากให้ Ragnarok Mobile หรือ RO Mobile มีระบบสงครามศักดิ์ Guild War เหมือนกับ Ragnarok Online โดยเราจะมาบอกว่าความฝันนั้นเป็นจริงแล้ว เพราะวันนี้ RO Mobile มีการ Update Patch ใหม่ในเวอร์ชั่น .3.0.0 War of Emperium ถึงจะไม่เหมือนกับ Ragnarok Online 100% แต่ขอบอกไว้เลยว่ามันส์ไม่แพ้กันแน่นอน และนอกจากระบบ Guild War ที่เพิ่มเข้ามาแล้ว ทางทีมผู้พัฒนายังเพิ่มระบบตกปลา Fishing ที่จะทำให้สนุกและเพลินยิ่งขึ้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาก็ไปดูระบบต่างๆ กันได้เลย War of Emperium (Guild War) คือระบบการทำสงครามกันระหว่าง Guild โดยผู้เล่นที่จะทำสงครามได้นั้นจะต้องเป็นผู้เล่นที่สังกัด Guild ต่างๆ เสียก่อน โดยสงครามจะมาในรูปแบบการแย่งปราสาท Guild ซึ่งแบ่งออกเป็น 2 รอบ คือ -       รอบคัดเลือก (Preliminary) เป็นการต่อสู้กันระหว่าง Guild ที่ป้องกันปราสาท และ Guild ที่โจมตีปราสาท  ซึ่งจะเป็นการแข่งกันในรูปแบบสะสมคะแนน Guild ใดสะสมคะแนนได้เยอะที่สุด ก็จะถือเป็นผู้ชนะในรอบนั้นๆ โดยสมาชิก Guild จะได้รับของรางวัลทุกคน No. Cooperation Point WoE Point 1st 20 100 2nd 15 50 3rd 10 25 Attenders 10 25 คะแนน WoE สามารถนำไปใช้ซื้อของต่างๆ ได้ที่ WoE Shop -       รอบตัดสิน (Final) รอบนี้เป็นการต่อสู้ที่ต่อเนื่องจากรอบคัดเลือก (Preliminary) [...]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
 • เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’
  เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’

      เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’ 22 กันยายน 2558, กรุงเทพมหานคร – บริษัท เน็ตมาร์เบิล จำกัด ผู้สร้าง “เกมเศรษฐี” ที่ฮิตติดอันดับ 1 ในไทย ได้แถลงเปิดตัวเกมใหม่ “Seven Knights(เซเว่นไนท์)” สุดยอดเกมโมบาย RPG ที่สามารถครองอันดับ 1 ในประเภทเกมที่ทำรายได้สูงสุดของ App Store และ Play Store ในประเทศเกาหลี เกมเซเว่นไนท์ เป็นเกมแนว Turn Base RPG เน้นความโดดเด่นด้วยตัวละครแบบ Full-3D โดยมีจุดแข็งคือการต่อสู้ที่ง่ายและรวดเร็ว โดยอาศัยระบบการต่อสู้อัตโนมัติ ผู้เล่นสามารถผจญภัยไปใน 7 ดินแดน และดันเจี้ยนอีกมากมาย โดยผู้เล่นจะได้รับบบาทในการจัดกองทัพอัศวินและสร้างกิลด์ ร่วมต่อสู้ไปตามเนื้อเรื่องของเกมที่มีความเช้นช้น และความสนุกน่าติดตาม นอกจากนั้นยังมีระบบอื่นๆให้ผู้เล่นได้สัมผัสอีกเช่น PVP, Boss Raid, Tower [...]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
 • โกสต์ ออนไลน์ เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก VCafe แล้ววันนี้
  โกสต์ ออนไลน์ เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก VCafe แล้ววันนี้

  สมัครฟรี! พร้อมรับสิทธิพิเศษ เพียบ!!! โกสต์ ออนไลน์ เกมออนไลน์จากค่าย มูฟออน (2012) จำกัด เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก Vcafe ให้ ร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ได้สมัครกันฟรีๆ เพื่อรับสิทธิ์พิเศษมากมายจากเกม ไม่ว่าจะเป็น Effect พิเศษ เฉพาะตัวละคร Vcafe Effect อาวุธ และการเคลื่อนที่ของใบไม้ สัตว์เลี้ยงช่วยเก็บของฟรีทุกวัน ลูกไฟวิญญาณขาว (ใช้งาน 1 วัน) โอกาสได้รับ หินลึกลับ จากการขุดแร่สามารถสะสมและนำมาแลกไอเทมได้ที่ NPC ธนาคารชิงอิน หินลึกลับ สามารถสะสมและนำมาแลกไอเทม [30 ชิ้น] เท้าท่องเกล็ดหิมะ (15 วัน) [50 ชิ้น] ยาพลังกาย 1ชิ้น [55 ชิ้น] ยาพลังภูติ 1ชิ้น [70 ชิ้น] ตำราทรงกลด 10 เล่ม [...]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo

เกมส์ไหนคูณ แจกไอเทมเจ๋ง ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว

 • PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ผนึกกำลัง 4 พันธมิตร จัดมหกรรมเกมครั้งยิ่งใหญ่ 30-31 กรกฎาคมนี้
  PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ผนึกกำลัง 4 พันธมิตร จัดมหกรรมเกมครั้งยิ่งใหญ่ 30-31 กรกฎาคมนี้

  PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในเครือเอเชียซอฟท์ จับมือ 4 พันธมิตร ได้แก่ GIGABYTE Motherboards, เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์, เครื่องดื่มเรดบูล เอ๊กซ์ตร้า และบัตรเงินสดทรูมันนี่ จัดงานมหกรรมรวมพลคนรักเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ภายใต้คอนเซ็ปท์ สุดมันส์ “แข่ง แจก โชว์ โอ้โห้อย่าง #เจร๊ดดดด” ในวันที่ 30 – 31 กรกฎาคม 2559 ณ MCC Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ ปีนี้พบกับกิจกรรมมากมายให้เหล่าเกมเมอร์ได้ร่วมสนุก ร่วมทดลองเล่นเกมใหม่พร้อมรับไอเทมพิเศษเฉพาะในงาน, การประกวด PLAYPARK Cosplay Contest 2016 by เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์ ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท, การแข่งขันชิงแชมป์ระดับประเทศ 17 รายการ จาก 10 เกมดังในเครือ PLAYPARK, [...]

  Date: มิถุนายน 22, 2016 By DarkLord
 • ถ่ายรูปคู่ตัวละคร ลุ้นขึ้นอันดับ Idol Showdown! แจ้งเกิดใน Dance Now!!
  ถ่ายรูปคู่ตัวละคร ลุ้นขึ้นอันดับ Idol Showdown! แจ้งเกิดใน Dance Now!!

  ยังคงแรงต่อเนื่องกับเกมเต้นมือถือสุดฮ็อท Dance Now! เกมเต้นโซเชี่ยลยุคใหม่ ที่จะสานฝันเหล่าไอดอลทั้งหลายให้ได้แจ้งเกิดบนโลกโซเชียล เปิดให้บริการแล้วทั้งระบบ Android และ iOS ซึ่งล่าสุดมีกิจกรรมให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกพร้อมลุ้นได้แจ้งเกิดกันอีกแล้ว เรามาอ่านรายละเอียดกิจกรรมกันเลยครับ กิจกรรม Funny # กับ Dance Now ระยะเวลาร่วมกิจกรรม : วันที่ 1 มิถุนายน 2559 – วันที่ 5 มิถุนายน 2559 ประกาศผลทางแฟนเพจ : วันที่ 6 มิถุนายน 2559 รางวัลจากกิจกรรม : – แมวดำ 1 ชิ้น (7 วัน) จำนวน 30 รางวัล – ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมจะมีโอกาสได้รับการคัดเลือกในกิจกรรม Idol showdown ภายในเกม [รอบนี้รับ 50 ท่าน] กติกาในการร่วมกิจกรรม [...]

  Date: มิถุนายน 2, 2016 By DarkLord
 • Pangya กิจกรรม Big Sale Card Pack 2
  Pangya กิจกรรม Big Sale Card Pack 2

  Pangya ต่อยก 2 กับอภิมหาโปรโมชั่นจำหน่ายการ์ดแพ็คแบบคุ้มๆ ในราคาโดนๆ ให้ชาวปังย่าทุกท่านได้มีโอกาสร่วมสัมผัสการ์ดแรร์ระดับตำนานใน Card Pack Vol. 2 ใครที่กำลังออกตามล่าอยู่โอกาสทองมาถึงแล้ว และที่พิเศษสุดๆ ยิ่งซื้อแพคเกจใหญ่ยิ่งได้รับของแถมแบบคุ้มค่า เปิดให้จับจองเป็นเจ้าของแค่เพียง 3 วันเท่านั้นนะจ๊ะ เริ่มวันที่ 11 ธันวาคม 2558 เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 13 ธันวาคม 2558 เวลา 23.59 น. 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม หากเพื่อนๆ ซื้อ ชุดแพ็คเกจ Card Pack Vol. 2 แบบยกชุด จะมีโอกาสลุ้นรับการ์ดแรร์เพิ่มไปอีกฟรีๆ 2. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า Card Pack Vol.2 ราคาแพคละ 9,900 คุกกี้ (บรรจุการ์ด 3 ใบ) เพื่อนๆ สามารถเลือกซื้อเป็นชุดได้ ดังนี้  แบบ [...]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
 • Touch Online กิจกรรม Boss พรปีม้า
  Touch Online กิจกรรม Boss พรปีม้า

  Touch Online ออกมาทักทายส่งท้ายปีกับคุณบอสมาพาโชคที่ยกขบวนของรางวัลแรร์ไอเทมสุดน่ารักมากมายสำหรับแจกจ่ายให้กับผู้เล่นชาวทัชที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจเต้นฝึกฝนอย่างดีมาโดยตลอด ถึงเวลาแล้วที่ทุกท่านจะได้ออกมาแสดงความสามารถที่ฝึกซ้อมกันมาเป็นอย่างเต็มที่ ผู้ที่ทุ่มเทแรงกายเต้นพิชิตใจบอสม้าได้สำเร็จจะได้รับของรางวัลตอบแทนอย่างคุ้มค่า เริ่มตั้งแต่พฤหัสบดีที่ 10 ธันวาคม 2558 ถึง พุธที่ 16 ธันวาคม 2558 1. ทุกวันในช่วงเวลากิจกรรม เวลา 19.00 – 20.00 น. จะมีบอสเกิดขึ้นในเกม โดยดูได้ที่ไอคอนด้านขวาบน โดยเมื่อถึงเวลาบอสเกิดจะมีไอค่อนโชว์ที่ด้านบน 2. เมื่อบอสเกิดแล้ว ให้เพื่อนๆ เต้นในโหมดใดก็ได้ ซึ่งการเต้นจะทำความเสียหายให้กับบอสโดยอัตโนมัติ 3. เมื่อทำความเสียหายรวมทุกๆ 100 แต้มจะได้คูปองสุ่มไอเทม 1 ใบ 4. เพื่อนๆ ที่ติดอันดับ Top ที่ทำความเสียหายจะได้รับคูปองสุ่มไอเทมจำนวนมาก – ผู้ที่ทำความเสียหายติดอันดับ 1 จะได้รับ คูปอง 40 ใบ – ผู้ที่ทำความเสียหายติดอันดับ 2 จะได้รับ คูปอง 30 ใบ – [...]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
 • Heroes of the Storm จัดกิจกรรมต้อนรับลมหนาว Winter Veil หนาวนี้เล่นให้มันส์กระจาย
  Heroes of the Storm จัดกิจกรรมต้อนรับลมหนาว Winter Veil หนาวนี้เล่นให้มันส์กระจาย

  Heroes of the Storm จัดกิจกรรมให้กับผู้เล่นในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งต้องขอบอกว่า ขนขบวนความสนุกมาเต็มเหนี่ยวแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น Stimpackเพิ่มค่าประสบการณ์, Skin ฮีโร่ใหม่สุดเจ๋งมากมาย ถึงแม้จะใกล้จะสิ้นสุดปี 2558 แต่ความสนุกสนานของเทศกาลWinter Veil นั้น กำลังจะเริ่มต้นขึ้นเท่านั้น! ซานต้ากำลังมุ่งมาเพื่อเฉลิมฉลองวันพักผ่อนใน Nexus และได้นำของขวัญมาอย่างมากมาย เพื่อชาว Nexus ได้รื่นเริงกันโดยเฉพาะ ค่อยๆเทช๊อคโกแลตร้อนลงในถ้วยของคุณ แนบแก้มลงไปเบาๆบนคอมพิวเตอร์อุ่นๆ และ เตรียมตัวให้พร้อมในการทำเควสสุดพิเศษเวทย์วังอลังการแห่ง Winter Veil และ อย่าลืมที่จะเอารถแห่งเทศกาลไปด้วยกับคุณ ระวังด้านล่างให้แน่ใจว่าคุณพร้อมแล้วที่จะไปเฉลิมฉลองกับเทศกาล Winter Veil ที่กำลังจะมาใน Heroes of the Storm กิจกรรมพิเศษ 30 วันแห่ง Winter Veil ใช้เวลาใน Nexus ของคุณระหว่างอยู่ในเทศกาล Winter Veil ให้คุ้มค่า ด้วยเควสสุดพิเศษใหม่ล่าสุด : 30 Days of [...]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak