hok
Gamegigs.com เว็บข่าวเกมส์ออนไลน์ใหม่ ข้อมูลเกมส์อันดับ 1 เล่นเกมออนไลน์ รวม Game Online > Guide > HoN Forsaken Archer Guide แนะนำเทคนิคการเล่นฮีโร่ ออกไอเทม ข้อมูลสกิลของ Hero Forsaken Archer

Forsaken Archer เมื่อพรานป่าหญิง ผู้เป็นที่รักของคนนับไม่ถ้วนได้ถูกจับตัวไปฆ่าทิ้ง ด้วยเหตุผลบางอย่าง ระหว่างที่เธอนอนนับลมหายใจเฮือกสุดท้ายของเธอนั้น เธอได้ทำสัญญาเลือดกับปิศาจที่เดินผ่านมา เห็นร่างอันเน่าเฟะของเธอ และในตอนนี้ สิ่งที่เธอต้องการไม่ใช่ความรักแต่เป็นดวงวิญญาณของเหล่าผู้ชายที่ตกหลุมรักเธอ เพื่อนำมาเป็นกองกำลังในการสู้รบของเธอ โครงกระดูกของสัตว์ป่าที่เธอเคยล่าได้ถูกปลุกขึ้นมาเป็นพาหนะในการเข้าร่วมสงครามของเธอ และเธอก็พร้อมที่จะนำความพินาศมาสู่สิ่งมีชีวิตทุกสิ่งที่มายืนตรงหน้าของเธอ

ค่าพลังพื้นฐานของฮีโร่ Forsaken Archer
ชื่อฮีโร่ : Forsaken Archer
ฝ่าย : Hellbourne
ประเภท : AGI
ระยะโจมตี : 600 (Ranged)
ความเร็วในการโจมตี : 0.714 ครั้งต่อวินาที
พลังโจมตี : 44-50
HP : 473                                      HP Regen : 0.76 หน่วยต่อวินาที
Mana : 221                                Mana Regen : 0.69 หน่วยต่อวินาที
STR : 17                                      STR ต่อเลเวล : 1.7
AGI : 12                                      AGI ต่อเลเวล : 2.5
INT : 17                                      INT ต่อเลเวล : 1.8
เกราะป้องกัน : 2.08                   ลดการโจมตีทางกาย : 11.1%
เกราะป้องกันเวทย์ : 5.5             ลดการโจมตีทางเวทย์ : 24.8%

รูปแบบการเล่นโดยรวมของ Forsaken Archer

Forsaken Archer เป็นฮีโร่สาย AGI โจมตีระยะไกลที่จะเก่งในช่วงท้ายเกม แต่ในต้นเกมนั้นอ่อนมาก โจมตีก็เบา ตัวก็บาง แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่อะไรเพราะ Forsaken Archer มีสกิลในการฟาร์มได้ไวพอสมควร ด้วย Crippling Volley ที่จะยิงธนูขึ้นฟ้าแล้วลงมาปักศัตรูในพื้นที่ และ Call of the Damned ที่เรียกลูกน้องมาช่วยโจมตีอีก แถมอัลติเมทสกิลก็แรงสุดๆ ด้วย

รายละเอียกสกิลของ Forsaken Archer

Crippling Volley (Q)

ระดมยิงธนูขึ้นฟ้า เมื่อตกลงมาจะสร้างความเสียหายและทำให้ศัตรูที่อยู่ในบริเวณนั้นเคลื่อนที่ไม่ได้

ประเภท : สกิลเรียกใช้
เป้าหมาย : พื้นที่เป้าหมาย
ชนิด : Magic
ระยะในการใช้สกิล : 800
รัศมีของสกิล : 200
ระยะเวลาในการร่าย : 0.8 วินาที
Mana ที่ใช้ : 95/110/125/140
Cooldown : 10 วินาที

ยิงลูกศรจำนวนมากลงบนพื้นที่ที่ต้องการ สร้างความเสียหายเป็นเวทย์ 85/150/215/280 หน่วย และทำให้ศัตรูที่โดนผลของสกิลเคลื่อนที่ไม่ได้ เป็นระยะเวลา 1/1.5/2/2.5 วินาที

Tips : ด้วยความสามารถของสกิลที่หยุดเป้าหมายได้เป็นกลุ่ม หากเราหรือเพื่อนโดนไล่ ควรจะวิ่งเข้าทางบีบเพื่อให้ศัตรูอยู่ในตำแหน่งติดๆ กัน จากนั้นก็ใช้สกิลยิงลงไปล็อคเป้าหมายได้ทั้งกลุ่ม

Split Fire (W)

เมื่อใช้สกิล จะทำการโจมตีออกไป 3 ทิศทาง เป้าหมายแรกที่โดนโจมตีจะได้รับความเสียหาย 100% และเป้าหมายข้างเคียง 2 เป้าหมาย จะได้รับความเสียหาย 14/21/28/35%
สามารถ เปิด/ปิดสกิล ใช้อัตโนมัติได้

Tips : ควรอัพสกิลนี้ในช่วงท้ายเกม เพราะตอนต้นเกมจะเป็นสกิลที่ไร้ประโยชน์มาก

Call of the Damned (E)

เป็นสกิลติดตัวที่จะสร้างนักรบโครงกระดูก หลังจาก Forsaken Archer กำจัดยูนิตนั้นไป
นักรบโครงกระดูกสร้างความเสียหายทางกายภาพได้ 14/20/26/32 ถึง 20/26/32/38 หน่วย ต่อการโจมตีในแต่ละครั้ง และจะอยู่ช่วยคุณเป็นเวลา 30 วินาที สามารถสะสมนักรบโครงกระดูก ได้ไม่เกินครั้งละ 3/4/5/6 ตัว เปิดใช้งาน จะกักเก็บนักรบโครงกระดูกไว้ มื่อฆ่ายูนิตได้

Tips : เปิดใช้งานสกิลไว้ เพื่อเก็บสะสมนักรบโครงกระดูกให้เต็ม และนำออกมาใช้

Piercing Arrows (R)

Forsaken Archer จะทำการสร้างร่างเงาและยิงลูกธนูใส่กลุ่มศัตรูที่อยู่ในระยะด้านหน้าของเธอ ศัตรูหน้าไหนที่อยู่ในระยะลูกศรของเธอจะได้รับความเสียหายจนสุดระยะทางของลูกธนู

เป้าหมาย : พื้นที่เป้าหมาย
ชนิด : Magic
ระยะในการใช้สกิล : 625
รัศมีของสกิล : 175
Mana ที่ใช้ : 100/200/300
Cooldown : 100/80/60 วินาที

Forsaken Archer จะทำการสร้างร่างเงาและยิงลูกธนูไปในทางที่กำหนด
ยิงลูกธนูพุ่งออกไปทุกๆ 0.5 วินาที เป็นระยะเวลา 4 วินาที
โดยลูกธนูแต่ละดอก จะสร้างความเสียหายเป็นเวทย์ 75/125/175 หน่วย

Tips : ใช้ใส่ศัตรูในขณะที่ไม่สามารถเคลื่อนที่ได้ จะทำให้สร้างความเสียหายได้มาก ควรจะใช้เป็นคอมโบต่อจากสกิล Crippling Volley หรือถ้ามีเพื่อนร่วมทีมอย่าง Flux หรือ Tempest ก็รอให้พวกเขาใช้สกิลไม้ตายจับศัตรูให้อยู่เป็นก้อน แล้วค่อยยิงสกิลนี้ออกไปก็ได้ผลดีทีเดียว

ไอเทมแนะนำสำหรับ Forsaken Archer

Ghost Marches    –     Frostburn        –    Geometer’s Bane

Shrunken Head  –  Frostwolf’s Skull    –   Wingbow

แนะนำเทคนิควิธีการเล่น Forsaken Archer

ไอเทมเริ่มต้น (Starting Items)

Runes of the Blight –  Minor Totem x2  –  Health Potion  – Duck Boots x2

การเล่นในช่วงต้นเกมของ Forsaken Archer (Start Game)

Forsaken Archer ช่วงเริ่มต้นเกมให้ฟาร์มไปก่อน เซฟตัวเองให้ดี อัพสกิล Crippling Volley สลับกับ Call of the Damned เพื่อใช้ ฆ่าครีปและตอดศัตรูบ้าง ส่วนสกิล Split Fire แนะนำให้อัพช่วงท้ายเกม แล้วซื้อ Ring of the Teacher ไว้ เพื่อที่จะเอา พลังโจมตี +6 ฟื้นฟูมานาและได้เกราะเพิ่มมาเสริมด้วย แล้วค่อยขายไอเทมนี้ทิ้งในช่วงท้ายเกมหรือของเต็ม จากนั้นให้ซื้อ Ghost Marches ในตอนนี้หากมีเพื่อนที่มีสกิลหยุดการเคลื่อนไหวและสร้างความเสียหายได้พอสมควรละก็ ให้จัดการฮีโร่ศัตรูได้เลย ฟาร์มต่อไปเรื่อยและซื้อ Frostburn

การเล่นในช่วงกลางเกมของ Forsaken Archer (Mid Game)

Forsaken Archer ในช่วงกลางเกม สกิลที่จำเป็นสำหรับเราก็มีครบแล้ว เราจะฟาร์มได้ไวและดันเลนได้ดีมากหาเวลาแอบไปเนียนป้อมหน่อยก็ดี หรืออาจเลือกเดินสายไล่แก๊งกับเพื่อนเลยก็ได้ เมื่อมีเงินพอ ให้แยก Frostburn ออกมาทำ Geometer’s Bane ก่อน แล้วเก็บ Icebrand ไว้ต่อยอดให้กลายเป็น Frostwolf’s Skull แต่ก่อนหน้านั้นเราควรจะซื้อ Shrunken Head มากันเหนียวไว้ซะก่อน เพราะหากศัตรูมีสกิลสตั้นและสร้างความเสียหายเป็นเวทย์เยอะๆ แล้วละก็ เราอาจจะไม่ทันได้ทำอะไรเลย

การเล่นในช่วงท้ายเกมของ Forsaken Archer (Late Game)

Forsaken Archer ในช่วงท้ายเกม สกิล Spilt Shot จะช่วยสร้างความเสียหายได้เยอะเลย เพราะเรามีพลังโจมตีมากพอสมควรแล้ว ให้ทำไอเทม Frostwolf’s Skull ให้ได้ จะช่วยในการปะทะอย่างมาก เพราะศัตรูจะโดนผลของ Frostwolf’s Skull ด้วย Split Shot ได้ ทำให้ศัครูเคลื่อนไหวได้ช้าลงหลายตัวเลย แต่หากเกมยังไม่จบก็ให้ซื้อ Wingbow ต่อ

การเล่นเป็นทีมของ Forsaken Archer (Team Work)

Forsaken Archer ในช่วงต้นเกมก็เน้นไปที่การฟาร์ม เซฟตัวเองให้ดี หรืออาจจะไปเป็น Ganker ก็ได้ แต่จะมีความเสี่ยงมาก และอาจจะได้ไม่คุ้มเสีย พอช่วงกลางเกมถึงท้ายเกม เราก็สามารถช่วยเพื่อนได้แล้ว ทั้งการสร้างความเสียหาย การแก๊งหรือ การไถป้อมก็ตาม หากไปกันเป็นทีมแล้วรับรองว่าสบายหายห่วง

วีดีโอแนะนำการเล่น Forsaken Archer

  • 082-587-6510

  • IcafeMavin จัดสัมมนาที่มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร พร้อมมอบ Diskless ให้มหาลัยใช้ 3 ปี
    IcafeMavin จัดสัมมนาที่มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร พร้อมมอบ Diskless ให้มหาลัยใช้ 3 ปี

    เนื่องด้วยวันที่ 13 กันยายน 2557 ที่ผ่านมา ทางบริษัท หวั่งด๋า เทคโนโลยี (ไทยแลนด์) จำกัด หรือ IcafeMavin ได้ทำการจัดสัมมนาที่ มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร ทาง icafemavin ขอขอบพระคุณ มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร เป็นอย่างยิ่งที่ให้เกียติเชิญ IcafeMavin ไปจัดสัมมนา(เชิงปฎิบัติ)ในครั้งนี้ ตลอดจนได้อนุเคราะห์สถานที่ในการจัดสัมมนา พร้อมทั้งของที่ระลึกจากทาง มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร ขอบพระคุณอย่างยิ่งค่ะ ทั้งนี้ทางบริษัท หวั่งด๋า เทคโนโลยี (ไทยแลนด์) จำกัด ขอมอบของขวัญแก่ มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร ได้แก่ Diskless จาก IcafeMavin ฟรี 3 ปี มูลค่ากว่า 120,000 บาท เพื่อให้ทางมหาวิทยาลัยได้นำไปใช้เพื่อพัฒนาต่อไป  

    Date: กันยายน 22, 2014 By DarkLord
  • MSeed เผย 10 ทีมพัฒนาเกมฝีมือดีเข้า Boot Camp กับกูรูระดับโลกในโครงการ Game Accelerator รายแรกของประเทศ
    MSeed เผย 10 ทีมพัฒนาเกมฝีมือดีเข้า Boot Camp กับกูรูระดับโลกในโครงการ Game Accelerator รายแรกของประเทศ

    บริษัท MSeed เปิดตัว 10 ทีมดาวรุ่งนักพัฒนาเกมพันธุ์ไทยโดยมอบทุนพัฒนาต่อทีมละ 100,000 บาท พร้อมผลักดันเข้าแคมป์ติวเข้มกับบรรดากูรูวงการพัฒนาเกมระดับเทพของโลกเป็นระยะเวลา 3 เดือน เพื่อเฟ้นหาสุดยอดเกมไทย เล็งดึงนักลงทุนต่างชาติเข้ามาร่วมจับคู่ธุรกิจภายในเดือนตุลาคม 2557 คาดได้เห็นเกมฝีมือคนไทยโกอินเตอร์ออกไปโลดแล่นในเวทีโลกในช่วงปลายปีนี้อย่างแน่นอน ดร.ประสิทธิ์ ศรีสุวรรณ กรรมการและกรรมการบริหาร บริษัท เอ็มลิ้งค์ เอเชีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (MLINK) กล่าวถึงการก้าวเข้าผลักดันธุรกิจเกมครั้งนี้ว่า ตนมองเห็นธุรกิจต่างๆ ในตลาดหุ้นอยู่ทุกวัน และได้มองเห็นว่าเกมเป็นธุรกิจที่สามารถเติบโตได้อย่างยั่งยืน ซึ่งในวันนี้เราจะให้คนเก่งมาพัฒนาคนเก่งที่เป็นความสามารถของคนไทย โดยการพัฒนาฝีมือให้ก้าวไปสู่ตลาดโลกด้วยการเติมเต็มในส่วนที่ต้องการให้เก่งขึ้น การทำแบบนี้จะสามารถสร้างโอกาสและความยั่งยืนให้กับธุรกิจเกม ซึ่งหลายๆ คนมองว่ามีปัญหาหลายๆ อย่าง แต่ก็มีโอกาสหลายๆ อย่างอยู่ด้วย เช่น ปัญหาเรื่องของเด็กติดเกม เป็นต้น ในส่วนนี้นั้นเราจะดูแลจัดการให้ดีที่สุด ด้วยการเป็นบริษัทที่มีคุณภาพในด้านจริยธรรมที่ดี ซึ่งวันนี้เป็นจุดเริ่มต้นที่จะมาพัฒนาธุรกิจเกม รวมทั้งคนไทยที่มีฝีมือในการเข้าแข่งขันในตลาดโลกได้ และเป็นวันที่เด็กไทยจะก้าวเข้าสู่ตลาดโลก ขอให้ผู้ที่เกี่ยวข้องช่วยสนับสนุนเพื่อเป็นแรงผลักดันต่อไปในอนาคต ด้านนายสกลกรย์ สระกวี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มซีด เอเชีย (MSeed Asia) ในเครือ MLINK [...]

    Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
  • MSeed สานฝันนักพัฒนาเกมกับโครงการ Game Accelerator ครั้งแรกในไทย
  • ใครจะเชื่อเกาหลีเหนือก็มีตู้เกม!! ท่านผู้นำคิมจองอึน เลยพาทัวร์ Arcade Hall ซะเลย!!
  • Talk Talk โปรแกรมคุณภาพและกับฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของขาแชท

Pic Post

พริตตี้น่ารัก คอสเพลย์น่ามอง ต้องแวะมาส่อง

  • Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก
    Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก

    เปิด OBT กันไปเรียบร้อยแล้วกับเกม Dragon Online ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมา กระแสตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากทางเกมเมอร์ที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อ รอเข้าเล่นเกมกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ทำให้ทางทีมงานต้องเปิดเชิฟเวอร์ LINE เพิ่มจากเดิม 1 LINE เป็น 3 LINE เลยทีเดียว เพื่อรองรับจำนวนผู้เล่นของเกม Dragon Online งานนี้บอกได้คำเดียว ทีมงานจัดให้เอาใจผู้เล่นโดยเฉพาะจ้า หนาแน่นจริงๆทั้ง 3 LINE เลย คนเยอะมากๆ เลย ระบบ Item Shop ก็เปิดกันให้ใช้งานเต็มรูปแบบแล้วในช่วง OBT จับจ่าย ใช้สอยกันได้เต็มที่เลยจ้า Website Dragon Online: http://do.mmog.asia/ Link สมัคร MPass: http://www.mmog.asia/user/register&Lang=th

    Date: กันยายน 4, 2014 By ePluak
  • ประมวลภาพบรรยากาศงาน Ini3 E-Lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ
    ประมวลภาพบรรยากาศงาน Ini3 E-Lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ

    เปิดศึกชิงชัยถ้วยฤดูฝนอันแสนชุ่มฉ่ำกับงาน Ini3 E-lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ ในวันที่ 26 กรกฎาคม 2557 กับสนามประชันฝีมือ 4 เกมดังจาก Ini3 ได้แก่ BOOMz ,Club Mstar ,Pangya และ C9 โดยผู้เข้าแข่งขันในงานวันนี้ผ่านการคัดเลือกมาจากรอบต่าง ๆ อย่างยากลำบาก เพื่อเฟ้นหาอันดับ 1 ผู้เป็นเจ้าของถ้วยฤดูฝน เป้าหมายสูงสุดของการแข่งขันในวันงาน เหรียญรางวัล และถ้วยเกียรติยศประจำฤดูฝนพร้อมเงินรางวัล ที่เหล่าเกมเมอร์ระดับเซียนต่างใฝ่ฝัน ผู้เข้าแข่งขันและเหล่ากองเชียร์ต่างเดินทางมาที่ร้าน Neolution แต่เช้า โดยลงทะเบียนเป็น 100 ท่านแรก เพื่อรับของรางวัลสุดพิเศษผู้เล่นบางท่านเดินทางมาจากต่างจังหวัด บางท่านมาถึงแต่เช้าตรู่เพื่อเข้าคิว จนคิวยาวเลยออกหน้าร้านไปไกลทีเดียว เหล่ากองเชียร์ที่มาเป็นหมู่คณะถือเป็นอีกไฮไลท์หนึ่งในงานทีเดียว เพราะนอกจากพวกเขาจะมาร่วมเชียร์ผู้เข้าแข่งขันแล้ว ยังมาเพื่อพบปะสังสรรค์ พูดคุยโดยเฉพาะผู้เล่นจากเกม Club Mstar Crew ลูกคุณหนู ที่มากันพร้อมหน้า [...]

    Date: กรกฎาคม 30, 2014 By ePluak
  • Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี
    Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี

    เกม Point Blank เป็นเกมออนไลน์แนว FPS ที่ได้รับความนิยมที่สุดในโลก ด้วยจำนวนผู้เล่น 65 ล้านคนจาก 70 ประเทศทั่วโลก ได้ทำการจัดการแข่งขัน Point Blank International Championship หรือเรียกกันสั้นๆว่า PBIC ได้ทำการจัดการแข่งขัน PBIC นี้ตั้งแต่ปี 2011 ที่เมือง Seoul ประเทศเกาหลีในปี 2011 เมือง Bandung ประเทศอินโดนีเซียในปี 2012 และ กรุงเทพ ประเทศไทยในปี 2013 คือการแข่งขันเพื่อค้นหาความเป็นสุดยอดฝีมือเกม Point Blank ระดับสากล ในปี 2014 นี้ ถือเป็นการจัดงานแข่งครั้งที่ 4 โดย “Point Blank International Championship” (PBIC) ปี 2014 จะถูกจัดขึ้นที่ประเทศตุรกีในปลายเดือนกันยายน 2014 ถ้วยรางวัลเกียรติยศ สำหรับงานแข่ง [...]

    Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
  • Heroes of Kingdoms จัด Mini Road Show Cosmo Cosplay & Cover Dance 2014
  • League of Legends ครบรอบ 2 ปี Garena จัดงานสุดอลังการฉลองครั้งยิ่งใหญ่

  • Ninja Online โปรโมชั่นเทพ เติมเงินปั๊บรับทันที พร้อมลุ้นแรร์ไอเทม
    Ninja Online โปรโมชั่นเทพ เติมเงินปั๊บรับทันที พร้อมลุ้นแรร์ไอเทม

    วิถีโลกนินจา โมบายเกมสุดมันส์ Ninja Online ผนึกกำลังจัดโปรโมชั่น เพียงเติมเงินเกมด้วย MOLPoints Card, Zest Card, บัตรเงินสด AIS 3G วัน-ทู-คอล! และ True Money ในราคา 500 บาท และ 1,000 บาท ผ่านช่องทางของ MOL และ Zest ก็สามารถนํารหัสมากดรับ Item Code เงินตำลึงในเกม  Ninja Online และยังได้รับสิทธิ์ในการเล่น Slot Machine เพื่อลุ้นของรางวัลพิเศษ นารุโตะเซียน, บัตรเงินสด AIS 3G วัน-ทู-คอล! หรือหูฟัง Razer Kraken Neon ตลอดช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มตั้งแต่วันที่ 12 กันยายน 2557 เวลา 17.00 น. [...]

    Date: กันยายน 22, 2014 By DarkLord
  • โปรโมชั่นผนึกกำลัง King Of Pirate เติมเงินปั๊บรับทันที พร้อมลุ้นแรร์!!!
    โปรโมชั่นผนึกกำลัง King Of Pirate เติมเงินปั๊บรับทันที พร้อมลุ้นแรร์!!!

    ออกท่องโลกแห่งท้องทะเลไปกับเกมราชาโจรสลัด King Of Pirate ผนึกกำลังจัดโปรโมชั่น เพียงผู้เล่นเติมเงินด้วย MOLPoints Card, Zest Card, บัตรเงินสด AIS 3G วัน-ทู-คอล! และ บัตร True Money ราคา 500 และ 1,000 บาท ผ่านช่องทางของ MOL และ Zest ก็สามารถนำรหัสบัตรเติมเงินมากดรับ Item Code เงินเบรีในเกม ราชาโจรสลัด และยังได้รับสิทธิ์ในการเล่น Slot Machine เพื่อลุ้นของรางวัลพิเศษ แชงคูส, บัตรเงินสด AIS 3G วัน-ทู-คอล! หรือหูฟัง Razer Kraken Neon ตลอดช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มตั้งแต่วันที่ 12 กันยายน 2557 เวลา 17.00 น. ถึงวันที่ 18 กันยายน 2557 เวลา 23.59 น. ชั้นที่ 1 : เติมปั๊บรับไอเทมทันที [...]

    Date: กันยายน 22, 2014 By DarkLord
  • Point Blank โปรโมชั่น JULY SET4 ครั้งแรกของไอเทม E-SPORT บนคลังแสง ห้ามพลาด
    Point Blank โปรโมชั่น JULY SET4 ครั้งแรกของไอเทม E-SPORT บนคลังแสง ห้ามพลาด

    Point Blank งานนี้บอกได้เลยว่าถ้าใครพลาดไปเป็นต้องเสียใจแน่นอนเพราะถือว่าเป็นครั้งแรกสำหรับไอเทม E-SPORT ที่จะจัดลงให้ช็อปในคลังแสง โดยชิ้นแรกที่ถูกนำมาจัดลงก็คือ AUG A3 E-SPORT อาวุธไรเฟิลจู่โจมตัวฮิตที่หลายๆ คนยิงกันคุ้นมือ และถือว่าเป็นไอเทมที่นิยมใช้ในการแข่งขันอย่างมากด้วย และนอกจากนี้ก็ยังมีไอเทมอื่นที่พร้อมจะให้คุณเป็นเจ้าของอีกมากมาย!! ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 22 กรกฎาคม 2557 สิ้นสุดวันที่ 29 กรกฎาคม 2557 (ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์) รายละเอียดโปรโมชั่น ช็อปได้แล้ววันนี้ โอกาสสำคัญที่คุณไม่ควรพลาด

    Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
  • Pangya โปรโมชั่น Spring Fairy
    Pangya โปรโมชั่น Spring Fairy

    Pangya พร้อมหลุดเข้ามาในโลกนิทาน แปลงร่างเป็นภูตสาวตัวน้อย เนรมิตความสดใสให้เกาะปังย่า กับชุด Spring Fairy พร้อมปีกอันบอบบาง น่าทนุถนอมที่มาพร้อมกับ คุณสมบัติเทพๆ ใครอยากพิทักษ์เกาะปังย่าแห่งนี้ ต้องรีบแล้วล่ะ เพราะความน่ารัก รอเพื่อนๆ อยู่ ระยะเวลาการนับยอด เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 25 มิถุนายน 2557 เวลา 00.01 น. ถึงวันอังคารที่ 8 กรกฎาคม เวลา 23.59 น. ระยะเวลากดรับไอเทม เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 25 มิถุนายน 2557 เวลา 16.00 น. ถึงวันอังคารที่ 8 กรกฎาคม เวลา 23.59 น. รายละเอียดกิจกรรม 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม เพื่อนๆ ที่มียอดการเติมเงินตรงตามเงื่อนไขที่กำหนด รับสิทธิ์กดรับไอเทมฟรี 2. ไม่สามารถกดรับไอเทมซ้ำได้ 3. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เลือกรับปีก [...]

    Date: มิถุนายน 29, 2014 By ePluak
  • GranAge โปรโมชั่นมันส์เปิดเทอม
    GranAge โปรโมชั่นมันส์เปิดเทอม

    ความมันส์เต็มสตรีม ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นโดนๆ ในช่วงเปิดเทอม ให้ชาว GranAge ให้ช็อปเพลินเกินคำว่าคุ้ม ใครที่กำลังรอโปรโมชั่นเด็ด ๆ อยู่ห้ามพลาดค่ะ ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 12 มิถุนายน 2557 เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2557 เวลา 12.00 น. ระยะเวลานับยอดโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 1 มิถุนายน 2557 ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2557 เงื่อนไขโปรโมชั่น 1. ผู้เล่นต้องมี VISA ID INI3 หรือ ID Facebook และสร้างตัวละครในเกมเรียบร้อยแล้ว 2. ผู้เล่นสามารถเติมเงินให้ครบตามที่ระบุไว้ สามารถมากดรับไอเทมได้ฟรี 3. เมื่อผู้เล่นกดรับไอเทมแล้ว ยอดเงินสะสมจะถูกหักออกตามรายการไอเทม 4. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เติมเงินครบ ไอเทม รายละเอียด จำนวน [...]

    Date: มิถุนายน 16, 2014 By ePluak

  • Yulgang 2 กิจกรรมสะสมเวลาออนไลน์ @Cafe
    Yulgang 2 กิจกรรมสะสมเวลาออนไลน์ @Cafe

    กิจกรรม : สะสมเวลาออนไลน์ @Cafe ระยะเวลากิจกรรม : 25 สิงหาคม 2557 – 30 ธันวาคม 2557 เริ่ม 00.01 น. และสิ้นสุดเวลา 23.59 น. รายละเอียดกิจกรรม 1. เพียงแค่ออนไลน์ Yulgang 2 ที่ร้าน @Cafe ก็สามารถสะสมเวลาสำหรับแลกไอเทมได้ทันที 2. การสะสมเวลาจะนับการสะสมแบบ ID ดังนั้นไม่ว่าออนไลน์ตัวละครใดก็ตามแต้มจะสะสมใน ID เดียวกัน 3. แต้มออนไลน์สะสม จะอัพเดททุก ๆ 06.00 น. 4. เมื่อออนไลน์ครบ 1 ชั่วโมงจะได้รับ 10 Point สำหรับเข้าร่วมกิจกรรม รางวัล : สามารถเลือกรับรางวัลได้ 2 ทางเลือกดังนี้ 1. ใช้ 30 Point [...]

    Date: กันยายน 4, 2014 By ePluak
  • Final Bullet ประกาศศึกความมันส์ก่อนใคร กับเกม FPS ระดับ 6 ดาว
    Final Bullet ประกาศศึกความมันส์ก่อนใคร กับเกม FPS ระดับ 6 ดาว

    เริ่มศักราชใหม่ กับสมรภูมิสุดยิ่งใหญ่ Thailand Game Show Big Festival 2014 ครั้งแรกแห่งปี กับการแข่งขันครั้งใหญ่ ซึ่งเป็นการรวบรวมเหล่าสุดยอดทีมจากการคัดเลือก เข้ามาชิงรางวัลเงินสดรวมกว่า 500,000 บาท Final Bullet จับมือกับ FPS Thailand จัดการแข่งขันในโหมด Search & Destroy (วางระเบิด) คัดเลือกสุดยอด 2 ทีมจากการแข่งขันทั้งหมด 3 Season รวม 6 ทีม เข้าไปแข่งในรอบ Final ที่งาน Thailand Game Show Big Festival 2014 ชิงรางวัลเงินสดรวมกว่า 200,000 บาท รายละเอียดการรับสมัครสามารถติดตามได้เร็วๆ นี้ Final Bullet จับมือกับ TGPLeague จัดการแข่งขันในโหมด Capture The Flag (ชิงธง) [...]

    Date: สิงหาคม 24, 2014 By ePluak
  • Divosaga Plus กิจกรรม Pack Sale เดือนสิงหาคม V.2
    Divosaga Plus กิจกรรม Pack Sale เดือนสิงหาคม V.2

    Divosaga Plus เริ่มสัปดาห์แรกของเดือนกับ Pack Sale ประจำเดือนสิงหาคมในเวอร์ชั่นที่สอง ครั้งนี้ทีมงานเอา Pack ผลตำนาน, ผลึกเวทย์, แพ็คกุญแจ และ แพ็คผลึกวิญญาณ มาให้ผู้เล่นได้ซื้อหากันนะครับ และเปิดขายถึงวันที่ 10 ส.ค. นี้เท่านั้น ระยะเวลากิจกรรม วันจันทร์ ที่ 4 สิงหาคม 2557 (00.01 น.) – วันอาทิตย์ ที่ 10 สิงหาคม 2557 (23.59 น.) เซิร์ฟเวอร์ที่ร่วมกิจกรรม S1-ไลบรา S2-สกอร์ปิโอ S3-ซาจิทาเรียส S4-แคปริคอร์น S5-อะควอเรียส รายละเอียดกิจกรรม ในช่วงเวลากิจกรรมจะทำการเปิดขาย Pack ต่างๆ ในราคาพิเศษ แพ็คที่เปิดขาย วันที่ ชื่อแพ็ค ไอเทมที่ได้รับ ราคา จำกัดจำนวนซื้อ 4 ส.ค. – 7 [...]

    Date: สิงหาคม 3, 2014 By ePluak
  • Touch Online จัดให้โดดคอมโบ 3 บอส เต้นให้โดนรับไอเทมเพียบ
    Touch Online จัดให้โดดคอมโบ 3 บอส เต้นให้โดนรับไอเทมเพียบ

    Touch Online จัดให้โดดคอมโบ 3 บอส เป็นกิจกรรมใหม่ล่าสุดที่ทีมงานตั้งใจเพิ่มความสนุกให้กับเพื่อนๆ ชาวทัช โดยกิจกรรมนี้นอกจากจะเล่นได้ทุกคนแล้ว ยังมีไอเทมแจกฟรีอีกมากมาย เพียงเพื่อนๆ เข้ามาเต้นกันในช่วงเวลากิจกรรมเท่านั้น ..กิจกรรมนี้จัดยาวๆ ถึงวันที่ 21 ส.ค. นี้เลยนะ สู้ๆ ระยะเวลากิจกรรม วันศุกร์ ที่ 1 สิงหาคม 2557 – วันพฤหัสบดี ที่ 21 สิงหาคม 2557 รายละเอียดกิจกรรม – ในช่วงเวลากิจกรรม 19.00 – 20.00 น. จะมีบอสเกิดในเกมโดยสังเกตุได้ที่ด้านขวาบน – เมื่อเต้นในโหมดใดก็ได้จะเป็นการทำดาเมจไปที่ Boss โดยอัตโนมัติ – หากสะสมครบ 100 แต้มจะได้รับคูปองสุ่มไอเทม 1 ใบ – เมื่อ Boss ตัวแรกตาย Boss ตัวที่สองจะเกิดขึ้นทันที – หากใน [...]

    Date: สิงหาคม 3, 2014 By ePluak
  • Club Mstar กิจกรรม Golden Of Planet #August
    Club Mstar กิจกรรม Golden Of Planet #August

    Club Mstar มอบของขวัญสุดพิเศษในเดือนสิงหาคม เมื่อผู้เล่นมิกซ์ต้น Birthstones ของตัวเองให้เป็นต้น Meteorites หรือ Special Meteorites ในช่วงระหว่างวันที่ 1 – 13 สิงหาคม 2557 โดยต้น Meteorites ที่มิกซ์จะต้องยังอยู่ในบ้านถึงวันที่ 13 สิงหาคม 2557 ด้วย ผู้เล่นจะได้รับ “Golden Antique Table ถาวร” ฟรี ระยะเวลากิจกรรม เริ่มวันที่ 1 สิงหาคม 2557 เวลา 00.01 น. ถึงวันที่ 13 สิงหาคม 2557 เวลา 09.00 น. เงื่อนไขกิจกรรม 1. หากผู้เล่นทำการมิกซ์ต้น Planet ประจำเดือน สิงหาคม [Meteorites หรือ Special Meteorites] ในช่วงระยะเวลากิจกรรมโดยจะต้องยังคงมีต้น [Meteorites [...]

    Date: สิงหาคม 3, 2014 By ePluak