hok
Gamegigs.com เว็บข่าวเกมส์ออนไลน์ใหม่ ข้อมูลเกมส์อันดับ 1 เล่นเกมออนไลน์ รวม Game Online > Guide > HoN Forsaken Archer Guide แนะนำเทคนิคการเล่นฮีโร่ ออกไอเทม ข้อมูลสกิลของ Hero Forsaken Archer

Forsaken Archer เมื่อพรานป่าหญิง ผู้เป็นที่รักของคนนับไม่ถ้วนได้ถูกจับตัวไปฆ่าทิ้ง ด้วยเหตุผลบางอย่าง ระหว่างที่เธอนอนนับลมหายใจเฮือกสุดท้ายของเธอนั้น เธอได้ทำสัญญาเลือดกับปิศาจที่เดินผ่านมา เห็นร่างอันเน่าเฟะของเธอ และในตอนนี้ สิ่งที่เธอต้องการไม่ใช่ความรักแต่เป็นดวงวิญญาณของเหล่าผู้ชายที่ตกหลุมรักเธอ เพื่อนำมาเป็นกองกำลังในการสู้รบของเธอ โครงกระดูกของสัตว์ป่าที่เธอเคยล่าได้ถูกปลุกขึ้นมาเป็นพาหนะในการเข้าร่วมสงครามของเธอ และเธอก็พร้อมที่จะนำความพินาศมาสู่สิ่งมีชีวิตทุกสิ่งที่มายืนตรงหน้าของเธอ

ค่าพลังพื้นฐานของฮีโร่ Forsaken Archer
ชื่อฮีโร่ : Forsaken Archer
ฝ่าย : Hellbourne
ประเภท : AGI
ระยะโจมตี : 600 (Ranged)
ความเร็วในการโจมตี : 0.714 ครั้งต่อวินาที
พลังโจมตี : 44-50
HP : 473                                      HP Regen : 0.76 หน่วยต่อวินาที
Mana : 221                                Mana Regen : 0.69 หน่วยต่อวินาที
STR : 17                                      STR ต่อเลเวล : 1.7
AGI : 12                                      AGI ต่อเลเวล : 2.5
INT : 17                                      INT ต่อเลเวล : 1.8
เกราะป้องกัน : 2.08                   ลดการโจมตีทางกาย : 11.1%
เกราะป้องกันเวทย์ : 5.5             ลดการโจมตีทางเวทย์ : 24.8%

รูปแบบการเล่นโดยรวมของ Forsaken Archer

Forsaken Archer เป็นฮีโร่สาย AGI โจมตีระยะไกลที่จะเก่งในช่วงท้ายเกม แต่ในต้นเกมนั้นอ่อนมาก โจมตีก็เบา ตัวก็บาง แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่อะไรเพราะ Forsaken Archer มีสกิลในการฟาร์มได้ไวพอสมควร ด้วย Crippling Volley ที่จะยิงธนูขึ้นฟ้าแล้วลงมาปักศัตรูในพื้นที่ และ Call of the Damned ที่เรียกลูกน้องมาช่วยโจมตีอีก แถมอัลติเมทสกิลก็แรงสุดๆ ด้วย

รายละเอียกสกิลของ Forsaken Archer

Crippling Volley (Q)

ระดมยิงธนูขึ้นฟ้า เมื่อตกลงมาจะสร้างความเสียหายและทำให้ศัตรูที่อยู่ในบริเวณนั้นเคลื่อนที่ไม่ได้

ประเภท : สกิลเรียกใช้
เป้าหมาย : พื้นที่เป้าหมาย
ชนิด : Magic
ระยะในการใช้สกิล : 800
รัศมีของสกิล : 200
ระยะเวลาในการร่าย : 0.8 วินาที
Mana ที่ใช้ : 95/110/125/140
Cooldown : 10 วินาที

ยิงลูกศรจำนวนมากลงบนพื้นที่ที่ต้องการ สร้างความเสียหายเป็นเวทย์ 85/150/215/280 หน่วย และทำให้ศัตรูที่โดนผลของสกิลเคลื่อนที่ไม่ได้ เป็นระยะเวลา 1/1.5/2/2.5 วินาที

Tips : ด้วยความสามารถของสกิลที่หยุดเป้าหมายได้เป็นกลุ่ม หากเราหรือเพื่อนโดนไล่ ควรจะวิ่งเข้าทางบีบเพื่อให้ศัตรูอยู่ในตำแหน่งติดๆ กัน จากนั้นก็ใช้สกิลยิงลงไปล็อคเป้าหมายได้ทั้งกลุ่ม

Split Fire (W)

เมื่อใช้สกิล จะทำการโจมตีออกไป 3 ทิศทาง เป้าหมายแรกที่โดนโจมตีจะได้รับความเสียหาย 100% และเป้าหมายข้างเคียง 2 เป้าหมาย จะได้รับความเสียหาย 14/21/28/35%
สามารถ เปิด/ปิดสกิล ใช้อัตโนมัติได้

Tips : ควรอัพสกิลนี้ในช่วงท้ายเกม เพราะตอนต้นเกมจะเป็นสกิลที่ไร้ประโยชน์มาก

Call of the Damned (E)

เป็นสกิลติดตัวที่จะสร้างนักรบโครงกระดูก หลังจาก Forsaken Archer กำจัดยูนิตนั้นไป
นักรบโครงกระดูกสร้างความเสียหายทางกายภาพได้ 14/20/26/32 ถึง 20/26/32/38 หน่วย ต่อการโจมตีในแต่ละครั้ง และจะอยู่ช่วยคุณเป็นเวลา 30 วินาที สามารถสะสมนักรบโครงกระดูก ได้ไม่เกินครั้งละ 3/4/5/6 ตัว เปิดใช้งาน จะกักเก็บนักรบโครงกระดูกไว้ มื่อฆ่ายูนิตได้

Tips : เปิดใช้งานสกิลไว้ เพื่อเก็บสะสมนักรบโครงกระดูกให้เต็ม และนำออกมาใช้

Piercing Arrows (R)

Forsaken Archer จะทำการสร้างร่างเงาและยิงลูกธนูใส่กลุ่มศัตรูที่อยู่ในระยะด้านหน้าของเธอ ศัตรูหน้าไหนที่อยู่ในระยะลูกศรของเธอจะได้รับความเสียหายจนสุดระยะทางของลูกธนู

เป้าหมาย : พื้นที่เป้าหมาย
ชนิด : Magic
ระยะในการใช้สกิล : 625
รัศมีของสกิล : 175
Mana ที่ใช้ : 100/200/300
Cooldown : 100/80/60 วินาที

Forsaken Archer จะทำการสร้างร่างเงาและยิงลูกธนูไปในทางที่กำหนด
ยิงลูกธนูพุ่งออกไปทุกๆ 0.5 วินาที เป็นระยะเวลา 4 วินาที
โดยลูกธนูแต่ละดอก จะสร้างความเสียหายเป็นเวทย์ 75/125/175 หน่วย

Tips : ใช้ใส่ศัตรูในขณะที่ไม่สามารถเคลื่อนที่ได้ จะทำให้สร้างความเสียหายได้มาก ควรจะใช้เป็นคอมโบต่อจากสกิล Crippling Volley หรือถ้ามีเพื่อนร่วมทีมอย่าง Flux หรือ Tempest ก็รอให้พวกเขาใช้สกิลไม้ตายจับศัตรูให้อยู่เป็นก้อน แล้วค่อยยิงสกิลนี้ออกไปก็ได้ผลดีทีเดียว

ไอเทมแนะนำสำหรับ Forsaken Archer

Ghost Marches    –     Frostburn        –    Geometer’s Bane

Shrunken Head  –  Frostwolf’s Skull    –   Wingbow

แนะนำเทคนิควิธีการเล่น Forsaken Archer

ไอเทมเริ่มต้น (Starting Items)

Runes of the Blight –  Minor Totem x2  –  Health Potion  – Duck Boots x2

การเล่นในช่วงต้นเกมของ Forsaken Archer (Start Game)

Forsaken Archer ช่วงเริ่มต้นเกมให้ฟาร์มไปก่อน เซฟตัวเองให้ดี อัพสกิล Crippling Volley สลับกับ Call of the Damned เพื่อใช้ ฆ่าครีปและตอดศัตรูบ้าง ส่วนสกิล Split Fire แนะนำให้อัพช่วงท้ายเกม แล้วซื้อ Ring of the Teacher ไว้ เพื่อที่จะเอา พลังโจมตี +6 ฟื้นฟูมานาและได้เกราะเพิ่มมาเสริมด้วย แล้วค่อยขายไอเทมนี้ทิ้งในช่วงท้ายเกมหรือของเต็ม จากนั้นให้ซื้อ Ghost Marches ในตอนนี้หากมีเพื่อนที่มีสกิลหยุดการเคลื่อนไหวและสร้างความเสียหายได้พอสมควรละก็ ให้จัดการฮีโร่ศัตรูได้เลย ฟาร์มต่อไปเรื่อยและซื้อ Frostburn

การเล่นในช่วงกลางเกมของ Forsaken Archer (Mid Game)

Forsaken Archer ในช่วงกลางเกม สกิลที่จำเป็นสำหรับเราก็มีครบแล้ว เราจะฟาร์มได้ไวและดันเลนได้ดีมากหาเวลาแอบไปเนียนป้อมหน่อยก็ดี หรืออาจเลือกเดินสายไล่แก๊งกับเพื่อนเลยก็ได้ เมื่อมีเงินพอ ให้แยก Frostburn ออกมาทำ Geometer’s Bane ก่อน แล้วเก็บ Icebrand ไว้ต่อยอดให้กลายเป็น Frostwolf’s Skull แต่ก่อนหน้านั้นเราควรจะซื้อ Shrunken Head มากันเหนียวไว้ซะก่อน เพราะหากศัตรูมีสกิลสตั้นและสร้างความเสียหายเป็นเวทย์เยอะๆ แล้วละก็ เราอาจจะไม่ทันได้ทำอะไรเลย

การเล่นในช่วงท้ายเกมของ Forsaken Archer (Late Game)

Forsaken Archer ในช่วงท้ายเกม สกิล Spilt Shot จะช่วยสร้างความเสียหายได้เยอะเลย เพราะเรามีพลังโจมตีมากพอสมควรแล้ว ให้ทำไอเทม Frostwolf’s Skull ให้ได้ จะช่วยในการปะทะอย่างมาก เพราะศัตรูจะโดนผลของ Frostwolf’s Skull ด้วย Split Shot ได้ ทำให้ศัครูเคลื่อนไหวได้ช้าลงหลายตัวเลย แต่หากเกมยังไม่จบก็ให้ซื้อ Wingbow ต่อ

การเล่นเป็นทีมของ Forsaken Archer (Team Work)

Forsaken Archer ในช่วงต้นเกมก็เน้นไปที่การฟาร์ม เซฟตัวเองให้ดี หรืออาจจะไปเป็น Ganker ก็ได้ แต่จะมีความเสี่ยงมาก และอาจจะได้ไม่คุ้มเสีย พอช่วงกลางเกมถึงท้ายเกม เราก็สามารถช่วยเพื่อนได้แล้ว ทั้งการสร้างความเสียหาย การแก๊งหรือ การไถป้อมก็ตาม หากไปกันเป็นทีมแล้วรับรองว่าสบายหายห่วง

วีดีโอแนะนำการเล่น Forsaken Archer

  • 082-587-6510

  • ใครจะเชื่อเกาหลีเหนือก็มีตู้เกม!! ท่านผู้นำคิมจองอึน เลยพาทัวร์ Arcade Hall ซะเลย!!
    ใครจะเชื่อเกาหลีเหนือก็มีตู้เกม!! ท่านผู้นำคิมจองอึน เลยพาทัวร์ Arcade Hall ซะเลย!!

    ในความคิดของผมและหลายๆ คนต้องคิดว่าเกาหลีเหนือนั้นต้องเป็นประเทศที่เครียดภายใต้การปกครองที่เผด็จการ  และไม่คิดว่าจะมีศูนย์ความบรรเทิงอะไรมากนัก แต่ว่าล่าสุดเมื่อวันที่ 15 กันยายนที่ผ่านมาสำนักข่าวเกาหลี Korean Central News Agency (KCNA) ได้รายงานว่า ท่านผู้นำ คิมจองอึน ได้ไปเยี่ยมตู้เกมหรือศูนย์รวมตู้เกมต่างที่เรียกว่า Arcade Hall  ภายในเกาหลีเหนือ ที่อยู่ที่ Aya Luo Renmin Amusement Park ในกรุงเปียงยาง เกาหลีเหนือ  หลังจากที่ท่าผู้นำได้เยี่ยมชมแล้วก็บอกว่า สถานที่นี้มันดีมาก ดีสำหรับวัยรุ่นที่จะได้เข้ามาเล่นและทำให้เกิดความคิดที่สร้างสรรค์ และจะช่วยเติมเต็มความสุขให้กับชีวิตของผู้คนชาวเกาหลีเหนืออีกด้วย ต้องบอกว่าเกินความคาดหมายมากครับว่าในเกาหลีเหนือจะมีตู้เกม เครื่องเล่นเกมอะไรแบบนี้ให้ผู้เล่นและวัยรุ่นได้เล่นกัน ซึ่งเครื่องเล่นและตู้เกมต่างๆ นั้นก็ได้มาจากจีนพันธมิตที่ดีของเกาหลีเหนือนั้นเอง โดยในรูปนั้นจะเห็นเด็กกำลังเล่นเกม FPS Shooting อยู่ ซึ่งเกมนั้นเป็นเกมของจีนที่ชื่อว่า War of Resistance: Bloody Battles in Shanghai (抗日:血战上海滩) ที่ออกมาแต่ปี 2005 โน้นเลยครับ โดยข่าวนี้ถ้าเหตุการณ์ต่างๆ เป็นดังในรูปที่พ่อแม่พาลูกมาเล่น หัวเราะ ยิ้มแย้มแบบที่เห็นก็คงจะดี แต่ทำไมไม่รู้ทำให้ผมรู้สึกว่าเหมือนโดนบังคับมาก็ไม่รู้ ฮ่าๆๆ ที่มา [...]

    Date: กันยายน 17, 2013 By NatChaN
  • Talk Talk โปรแกรมคุณภาพและกับฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของขาแชท
    Talk Talk โปรแกรมคุณภาพและกับฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของขาแชท

    อ่านจากชื่อก็คงเดากันไม่ยาก เพราะ Talk Talk ก็คือโปรแกรมสำหรับแชทนั่นเอง โปรแกรมนี้ตอบโจทย์ทั้งทุกรูปแบบการสนทนา ไม่ว่าจะพูดคุยด้วยการพิมพ์(Instant Messaging)หรือแบบเสียง(Voice Chat) ให้คุณคุยกับแฟน กับเพื่อน หรือจะคุยกันยกก๊วนก็ยังได้ โดยความสามารถของเจ้า Talk Talk นั้นก็มีดังนี้ 1. การสนทนาด้วยข้อความ(Instant Messaging) ไม่ว่าจะแชทกันแบบตัวต่อตัวกับคนรู้ใจหรือเพื่อนคู่หู หรือการแชทแบบกลุ่มคุยกันยกก๊วน ก็สามารถติดต่อผ่านช่องทางนี้ได้สะดวก 2. การสนทนาผ่านเสียง(Voice Chat) Talk Talk ได้มีการพัฒนาให้มีคุณภาพเสียงที่คมชัด และยังลดปัญหาการดีเลย์ ซึ่งช่วยให้สามารถคุยด้วยเสียงกับกลุ่มเพื่อนโดยไม่มีสะดุด เนื่องจากใช้ Bandwidth ที่น้อยลง เหมาะสำหรับการพูดคุยกันรูปกลุ่มหรือทีม เช่น การพูดคุยกันในทีมเกม ให้ความมันส์ต่อเนื่องแบบไม่มีสะดุด 3. การรับส่งข้อมูลไฟล์ การส่งไฟล์ต่างๆให้กับเพื่อนหรือที่ทำงาน ได้รวดเร็ว ไม่มีสะดุด แถมยังสะดวกสุดๆ 4. ชมน้องๆดีเจเสียงใสกันแบบสดๆ ให้คุยสามารถเข้าไปพูดคุยทำความรู้จักกับดีเจเสียงใสกันแบบใกล้ชิด อีกทั้งผู้ใช้สามารถเป็นดีเจได้ด้วยตัวเองอีกด้วย ซึ่งในระบบนี้จะมีทั้งดีเจมืออาชีพและมือสมัครเล่นให้เข้าชมกันอย่างสนุกสนาน หากชอบดีเจคนไหน ยังสามารถกดติดตามได้อีกด้วย ทุกความสามารถที่กล่าวมารวมอยู่ในเจ้าโปรแกรม Talk Talk ที่เดียว โดยไม่ต้องดาวน์โหลด [...]

    Date: กันยายน 15, 2013 By ePluak
  • เมื่อเกมทำลายอนาคตของผมได้ เกมก็สามารถสร้างอนาคตใหม่ของผมได้เช่นกัน!!
  • ใครว่า Xbox 360 กาก! คิดผิดแล้วมันคืออาวุธชั้นดี!? เมื่อนักบาส NBA ใช้มันขว้างใส่แฟนจนได้รับบาดเจ็บ!
  • [18+] สงครามเต้าระอุ!! หรือนี้คือยุคแห่งการโปรโมตเกมด้วยนางแบบสาวสุด Sexy!!

Pic Post

พริตตี้น่ารัก คอสเพลย์น่ามอง ต้องแวะมาส่อง

  • Garena กระหน่ำ E-Sports ต่อเนื่อง บุกเยือนถิ่นสองแคว 2 วันเต็มๆ
    Garena กระหน่ำ E-Sports ต่อเนื่อง บุกเยือนถิ่นสองแคว 2 วันเต็มๆ

    หลังจาก Garena ระเบิดความมันส์ที่เชียงใหม่กันไปแล้ว ถึงคราวนี้ได้พา 2 เกมยอดนิยม Heroes of Newerth และ FIFA Online 3 มาให้ชาวพิษณุโลกได้สัมผัสความเป็นกีฬา E-Sports ลุ้นชิงเงินรางวัลรวมกว่า 300,000 บาท โดย FO3 หาตัวแทนทีมชาติไทย และ HoN หาทีมสุดเก๋าในจังหวัดพิษณุโลกและจังหวัดใกล้เคียง อีกทั้งมีกิจกรรมให้ทุกคนได้ลุ้นรับของรางวัลติดมือไปด้วย เรียกได้ว่าใครมือเปล่าไม่ต้องกลับบ้านเลยทีเดียว KC7 และ BBM พากย์กันคอเป็นเอ็น บรรยากาศโซนกิจกรรม HoN MidWars Road Show 2014 MiTH รวมพลัง Estrell Alien รวมพลังเฮ้!! MiTH แข่งกันหลังชนฝา ดูจากสีหน้าทีม Estrell Alien แสดงถึงความกดดัน รอยยิ้ม JetKoy ก่อนจะพ่ายให้ Estrell Alien เชียร์มันส์สนั่นสองแคว แฟนคลับกำลังส่งพลังเชียร์ MiTH [...]

    Date: กรกฎาคม 7, 2014 By ePluak
  • FIFA Online 3 ทีม NeoES คว้าแชมป์ Major League 2014 ที่พิษณุโลก
    FIFA Online 3 ทีม NeoES คว้าแชมป์ Major League 2014 ที่พิษณุโลก

    สิ้นสุดความมันส์!! กับการตลอนทัวร์ ทั่วไทย ที่พิษณุโลก กับงาน FIFA Online 3 : Road Show ซึ่งจัดเป็นครั้งที่ 2 แล้ว ณ เซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก โดยทางทีมงาน FIFA Online 3 Thailand ยกขบวนความสนุก กระตุ้นความมันส์ ขนรางวัลไปแจกเพียบ!! ทั้ง Item Code และเสื้อ FO3 ลายสุดพิเศษ ( Limited Edition ) ที่มีเฉพาะที่พิษณุโลก เท่านั้น!! และ ความสนุกยังไม่หยุดแต่เพียงเท่านี้ ความมันส์จะบังเกิดขึ้นอีกครั้งที่ขอนแก่น ในวันที่ 12 ก.ค. 57 ณ เซ็นทรัลพลาซ่า ขอนแก่น เด้อออออ พี่&น้อง ชาวอีสาน และพื้นที่ใกล้เคียง ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง และไฮไลท์หลักของงานที่พิษณุโลกครั้งนี้ก็คือ การแข่งขันทัวร์นาเม้นท์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี ได้แก่ [...]

    Date: กรกฎาคม 7, 2014 By ePluak
  • Vplay คืนความสุข เกมเมอร์แห่ชม ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4 มหาวิบัติยุคสูญพันธุ์
    Vplay คืนความสุข เกมเมอร์แห่ชม ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4 มหาวิบัติยุคสูญพันธุ์

    Vplay ณ โรงภาพยนตร์ที่ 12 ชั้น 5 สยามพารากอน เพื่อเป็นการขอบคุณเหล่าเกมเมอร์ของเกมในเครือทั้งหมด ซึ่งได้แก่ Nostale, Digimon Master, Rosh Online ซึ่งผู้เล่นที่ร่วมกิจกรรมชิงตั๋วชมภาพยนตร์กับทางบริษัทฯ นอกจากได้รับบัตรชมภาพยนตร์ แล้ว ยังได้รับของที่ระลึกจากเกม เมื่อไปร่วมชมภาพยนตร์อีกด้วย รวมทั้งบรรดาสื่อมวลชนและพาร์ทเนอร์ นอกจากนี้ ยังมีการมอบรางวัลเครื่องเล่น PS4 ให้กับคุณ พิชัยรัตน์ พวกอิ่ม ผู้เล่นเกม Battle X ที่ได้ร่วมเล่นกิจกรรมแจกแหลกกับเกม BXO มาตั้งแต่ช่วง CBT อีกด้วย ภาพบรรยากาศการชมภาพยนตร์รอบพิเศษกับ Vplay ติดตามกิจกรรมดีๆ ของ Vplay ได้อีกที www.vplay.in.th

    Date: มิถุนายน 29, 2014 By ePluak
  • FIFA Online 3 Road Show ครั้งที่ 1 : ยกขบวนความสนุก บุกถิ่นเชียงใหม่
  • Garena กิจกรรมเติมฝันปันรัก ครั้งที่ 1 ให้น้องๆ บ้านเฟื่องฟ้า

  • Pangya โปรโมชั่น Spring Fairy
    Pangya โปรโมชั่น Spring Fairy

    Pangya พร้อมหลุดเข้ามาในโลกนิทาน แปลงร่างเป็นภูตสาวตัวน้อย เนรมิตความสดใสให้เกาะปังย่า กับชุด Spring Fairy พร้อมปีกอันบอบบาง น่าทนุถนอมที่มาพร้อมกับ คุณสมบัติเทพๆ ใครอยากพิทักษ์เกาะปังย่าแห่งนี้ ต้องรีบแล้วล่ะ เพราะความน่ารัก รอเพื่อนๆ อยู่ ระยะเวลาการนับยอด เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 25 มิถุนายน 2557 เวลา 00.01 น. ถึงวันอังคารที่ 8 กรกฎาคม เวลา 23.59 น. ระยะเวลากดรับไอเทม เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 25 มิถุนายน 2557 เวลา 16.00 น. ถึงวันอังคารที่ 8 กรกฎาคม เวลา 23.59 น. รายละเอียดกิจกรรม 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม เพื่อนๆ ที่มียอดการเติมเงินตรงตามเงื่อนไขที่กำหนด รับสิทธิ์กดรับไอเทมฟรี 2. ไม่สามารถกดรับไอเทมซ้ำได้ 3. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เลือกรับปีก [...]

    Date: มิถุนายน 29, 2014 By ePluak
  • GranAge โปรโมชั่นมันส์เปิดเทอม
    GranAge โปรโมชั่นมันส์เปิดเทอม

    ความมันส์เต็มสตรีม ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นโดนๆ ในช่วงเปิดเทอม ให้ชาว GranAge ให้ช็อปเพลินเกินคำว่าคุ้ม ใครที่กำลังรอโปรโมชั่นเด็ด ๆ อยู่ห้ามพลาดค่ะ ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 12 มิถุนายน 2557 เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2557 เวลา 12.00 น. ระยะเวลานับยอดโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 1 มิถุนายน 2557 ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2557 เงื่อนไขโปรโมชั่น 1. ผู้เล่นต้องมี VISA ID INI3 หรือ ID Facebook และสร้างตัวละครในเกมเรียบร้อยแล้ว 2. ผู้เล่นสามารถเติมเงินให้ครบตามที่ระบุไว้ สามารถมากดรับไอเทมได้ฟรี 3. เมื่อผู้เล่นกดรับไอเทมแล้ว ยอดเงินสะสมจะถูกหักออกตามรายการไอเทม 4. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เติมเงินครบ ไอเทม รายละเอียด จำนวน [...]

    Date: มิถุนายน 16, 2014 By ePluak
  • Wakfu โปรโมชั่น Dynasty Lotus Legacy
    Wakfu โปรโมชั่น Dynasty Lotus Legacy

    Wakfu ออกมาแล้วจ้า สำหรับซีรี่ย์สุดท้ายของ Dynast Legacy Costumes นั้นก็คือ Dynast Legacy – Lotus Costume ใหม่ของซีรี่ย์ Dynast Legacy ที่จะมาให้ทุกท่านได้ยลโฉมกันอย่างต่อเนื่อง ในวันที่ 10มิถุนายน เวลา 11:00 น.- วันที่ 24มิถุนายน เวลา 11:00 น.(ตามเวลาประเทศไทย) รายละเอียด ใช้จ่ายเงิน ถึง 8,000 Ogrinesขึ้นไป ในช่วงเวลาโปรโมชั่น รับไปเลย Limited Edition Lotus Dynast !!Free!!เพียงแค่ผู้เล่นซื้อของอะไรก็ได้ใน SHOP (เช่น ซื้อ Multiman, Costumes, Pet, อื่นๆ) เพียงเท่านี้เองตัวอย่างเช่นเราซื้อ – Collector lkiakit – 1,680 Ogrines – Wise Potion x10 [...]

    Date: มิถุนายน 12, 2014 By ePluak
  • Pangya โปรโมชั่น Caddie Cosplay
    Pangya โปรโมชั่น Caddie Cosplay

    Pangya ชะแว๊ปปป!! มามะ มาแปลงร่างตัวละครให้กลายเป็นแคดดี้ตัวโปรด แล้วออกไปโลดแล่นให้ทั่วเกาะปังย่าง ง่ายดายอีกแล้ว เพียงแค่เพื่อนๆ เติมเงินตรงตามเงื่อนไข สามารถกดรับชุดแคดดี้จอมซนไปได้เลย อ้อ..ถ้าใส่ชุดแล้ว ระวังเพื่อนๆ ทักผิดนะ อิอิ ระยะเวลาการนับยอด เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 11 มิถุนายน 2557 เวลา 00.01 น. ถึงวันอังคารที่ 17 มิถุนายน เวลา 23.59 น. ระยะเวลากดรับไอเทม เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 11 มิถุนายน 2557 เวลา 16.00 น. ถึงวันอังคารที่ 17 มิถุนายน เวลา 23.59 น. รายละเอียดกิจกรรม 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม เพื่อนๆ ที่มียอดการเติมเงินตรงตามเงื่อนไขที่กำหนด รับสิทธิ์กดรับไอเทมฟรี!! 2. ไม่สามารถกดรับไอเทมซ้ำได้ 3. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า รายละเอียด ยอดการเติมเงิน (บาท) ไอดีทั่วไป [...]

    Date: มิถุนายน 11, 2014 By ePluak
  • Point Blank โปรโมชั่น JUNE SET 1 แพคเกจแรงสำหรับขาลุยมาแล้ว
    Point Blank โปรโมชั่น JUNE SET 1 แพคเกจแรงสำหรับขาลุยมาแล้ว

    เริ่มต้นความมันส์กับ POINT BLANK ในเดือนมิถุนายน 2557 นี้กันได้เลยกับชุดไอเทมแรกที่จะมาสร้างสีสันความสนุกให้กับเกมเมอร์ขาช็อปทั้งหลาย งานนี้มาเต็มไม่ว่าจะเป็น GSL2014 PACK และไอเทมอย่าง GOLD SERIES และไอเทมอื่นๆ อีกมากมาย ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 3 มิถุนายน 2557 สิ้นสุดวันที่ 10 มิถุนายน 2557 รายละเอียดโปรโมชั่น ช็อปได้แล้วที่คลังแสงวันนี้

    Date: มิถุนายน 9, 2014 By ePluak

  • World of Tanks ระเบิดสมรภูมิแห่งเอเชีย WGL APAC Season 1 ชิงรางวัลสูงสุด 3 ล้านบาท
    World of Tanks ระเบิดสมรภูมิแห่งเอเชีย WGL APAC Season 1 ชิงรางวัลสูงสุด 3 ล้านบาท

    Wargaming ผู้นำทางด้านพัฒนาและให้บริการของเกมแนว MMO แบบเล่นฟรี ประกาศข้อมูลเกี่ยวกับการแข่งขัน WGL (Wargaming.net League) APAC Season 1 รอบชิงชนะเลิศ ซึ่งเป็นการแข่งขันรายการหลักของเอเชีย ที่มีเงินรางวัลมูลค่ารวมสูงถึง 3,000,000 บาท โดยการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศนี้จะทำการแข่งขันกันในวันที่ 18 – 19 กรกฎาคม 2014 นี้ ที่ ยงซาน อี-สปอร์ต สเตดี้ยม ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ โดย 2 สุดยอดทีมตัวแทนของเซิร์ฟเวอร์เอเชีย “PVP Superfrineds” ที่ยืนหยัดแข่งขันยาวนานกว่า 6 สัปดาห์ สมาชิกทีมจากประเทศฟิลิปปินส์และนิวซีแลนด์ และทีม “Team Efficiency (T-E)” ซึ่งไม่เคยพ่ายแพ้ให้กับทีมใดเลย จะต้องเผชิญหน้ากับเจ้าภาพเกาหลีใต้ “ARETE” เพื่อพิสูจน์ความแข็งแกร่งของพวกเขาและคว้าชัยพร้อมเงินรางวัลอันดับ 1 กว่า 2,000,000 ล้านบาท เพื่อมุ่งสู่การแข่งขันระดับโลกต่อไป ทีม PVP Superfriends [...]

    Date: กรกฎาคม 19, 2014 By ePluak
  • Divosaga Plus กิจกรรม Pack Sale รับแพทซ์ใหม่ จัดไปชุดใหญ่ V.3
    Divosaga Plus กิจกรรม Pack Sale รับแพทซ์ใหม่ จัดไปชุดใหญ่ V.3

    ก็ถือเป็นแพ็คชุดที่ 3 ที่ทีมงาน Divosaga Plus เปิดขายให้ผู้เล่นในราคาพิเศษ หลังจากที่เกมเพิ่งจะอัพเดทแพทซ์ไปเมื่อไม่นานมานี้ โดยครั้งนี้เป็น Pack EXP ที่เปิดแล้วจะได้ ม้วนประสบการณ์ พร้อมห่อประกาศชิงรางวัล ระยะเวลากิจกรรม วันจันทร์ ที่ 14 กรกฎาคม 2557 (00.01) – วันพฤหัสบดี ที่ 20 กรกฎาคม 2557 (23.59 น.) เซิร์ฟเวอร์ที่ร่วมกิจกรรม S1-ไลบรา S2-สกอร์ปิโอ S3-ซาจิทาเรียส S4-แคปริคอร์น S5-อะควอเรียส รายละเอียดกิจกรรม ในช่วงเวลากิจกรรมจะทำการเปิดขาย Pack ต่างๆ ในราคาพิเศษ แพ็คที่เปิดขาย วันที่ ชื่อแพ็ค ไอเทมที่ได้รับ ราคา จำกัดจำนวนซื้อ 14 ก.ค. – 20 ก.ค. Pack EXP ม้วนประสบการณ์ชั้นเลิศ X1 ห่อประกาศชิงรางวัล [...]

    Date: กรกฎาคม 19, 2014 By ePluak
  • Touch Online กิจกรรม HAPPY PARTY แดนซ์มันส์ รับรางวัลยกห้อง V.4
    Touch Online กิจกรรม HAPPY PARTY แดนซ์มันส์ รับรางวัลยกห้อง V.4

    Touch Online ยังคงจัดให้อย่างต่อเนื่องกับกิจกรรม “Happy Party” มารอบนี้ก็เข้าเวอร์ชั่นที่ 4 แล้ว แต่ยังไงก็ยังคงความสนุกมันส์ และแจกเยอะอยู่เช่นเคย ถ้ายังไงก็ขอเชิญเพื่อนๆ เข้ามาเต้นกันนะ ..สู้ๆ ระยะเวลากิจกรรม วันศุกร์ ที่ 11 กรกฎาคม 2557 – วันอาทิตย์ ที่ 13 กรกฎาคม 2557 วันศุกร์ ที่ 18 กรกฎาคม 2557 – วันอาทิตย์ ที่ 20 กรกฎาคม 2557 วันศุกร์ ที่ 25 กรกฎาคม 2557 – วันอาทิตย์ ที่ 27 กรกฎาคม 2557 รายละเอียดกิจกรรม – ในวันกิจกรรม เวลา 15.00 -16.00 จะเข้าสู่ช่วง Happy [...]

    Date: กรกฎาคม 19, 2014 By ePluak
  • Divine Warriors กิจกรรมศึกตระกูล
    Divine Warriors กิจกรรมศึกตระกูล

    Divine Warriors ถึงเวลาแล้วที่ชาวอาณาจักรฟ้าจะปกป้องศักดิ์ศรีไม่ให้ตระกูลไหนมาเย้ยหยัน หรือให้ใครผู้ใดเข้ามาเหยียบย่ำ นักรบทุกท่านเตรียมดึงความสามารถ ปลุกความกล้า ใช้ความระห่ำภายในให้เต็มที่ หากนักรบท่านใดสามารถยืนอยู่เหนือทุกตระกูลได้ รับรางวัลก้อนงามไปเลยทันที ศึกตระกูล ห้ามพลาด!! “ระบบศึกตระกูล” เป็นระบบการแข่งขัน เพื่อสะสมคะแนนกันระหว่างตระกูล ซึ่งแต่ละตระกูลนั้นจะต้องส่งตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขันในสนามรบที่กำหนดไว้ และในแต่ละวันนักรบสามารถเข้าร่วมกิจกรรมสนามรบได้ จำนวน 1 ครั้งเท่านั้น เพื่อแย่งชิงคะแนนสะสมให้กับตระกูลของตนเอง เมื่อ “ศึกตระกูล” สิ้นสุดลง คะแนนสะสมสูงสุดของเซิร์ฟเวอร์ 3 อันดับแรก จะได้รับรางวัลไปเลย!! วิธีการเข้าร่วม – จะต้องมี “ระดับเลเวลของตระกูล” เลเวล 3 ขึ้นไป – สามารถลงชื่อเข้าร่วมการแข่งขันในเวลาใดก็ได้ แต่จะมีเวลาสิ้นสุดการสมัคร คือ ก่อนกิจกรรมเริ่ม 1 ชั่วโมง – “หัวหน้าตระกูล” หรือ “รองหัวหน้าตระกูล” เท่านั้น จึงจะมีสิทธิ์ในการลงทะเบียน โดยเข้าไปที่หน้า “ตระกูล“>”สนามรบตระกูล” คลิก “สมัคร” ที่ด้านขวา – เมื่อ “ศึกตระกูล” เริ่มต้นขึ้น [...]

    Date: กรกฎาคม 19, 2014 By ePluak
  • Pirate Force ต้อนรับ CBT แจก 500,000 คุ้กกี้ พร้อมกิจกรรมต้อนรับอีกเพียบ
    Pirate Force ต้อนรับ CBT แจก 500,000 คุ้กกี้ พร้อมกิจกรรมต้อนรับอีกเพียบ

    ได้เวลาผจญภัยเหนือน่านน้ำกันแล้ว กับสงครามโจรสลัด Pirate Force (www.prf.in.th) เกมแนว Cute MMORPG เกมใหม่จากอินิทรี ที่พร้อมพาเพื่อนๆ โลดแล่นสู่โลกแห่งแฟนตาซี ตื่นตาตื่นใจกับเหล่ามอนส์เตอร์สุดน่ารัก และออกรบไปกับสงครามสะเทิ้นน้ำ สะเทิ้นบก ที่เปิดให้ร่วมทดสอบ Close Beta กันตั้งแต่วันนี้ถึง 17 กรกฎาคมนี้เท่านั้น และเพื่อเป็นการต้อนรับ Close Beta ทางอินิทรีขอเอาใจเหล่าโจรสลัดทั้งหลาย ด้วยกิจกรรม แจก แจกและแจก ตั้งแต่แจก 500,000 คุ้กกี้ เอาไปช็อบกันให้กระจาย หรือจะเป็นกิจกรรมชิงไอเทมไว้ใช้ตอน Open Beta และสำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่ยังไม่มี AC Code สำหรับเข้าเล่นเกม Pirate Force สามารถเข้าไปกดรับได้ที่ www.prf.in.th/accode หรือใครที่ยังไม่มีตัวเกม Pirate Force สามารถดาวน์โหลดได้ที่ www.mygame.in.th/download_prf.asp อย่าช้าละ เพราะเหล่าตัวละครสุดน่ารักกำลังรอเพื่อนๆ อยู่ การผจญภัยครั้งนี้จะสนุกแค่ไหน ต้องมาพิสูจน์กัน เติม [...]

    Date: กรกฎาคม 19, 2014 By ePluak