song of knight
Gamegigs.com เว็บข่าวเกมส์ออนไลน์ใหม่ ข้อมูลเกมส์อันดับ 1 เล่นเกมออนไลน์ รวม Game Online > Guide > HoN Forsaken Archer Guide แนะนำเทคนิคการเล่นฮีโร่ ออกไอเทม ข้อมูลสกิลของ Hero Forsaken Archer

Forsaken Archer เมื่อพรานป่าหญิง ผู้เป็นที่รักของคนนับไม่ถ้วนได้ถูกจับตัวไปฆ่าทิ้ง ด้วยเหตุผลบางอย่าง ระหว่างที่เธอนอนนับลมหายใจเฮือกสุดท้ายของเธอนั้น เธอได้ทำสัญญาเลือดกับปิศาจที่เดินผ่านมา เห็นร่างอันเน่าเฟะของเธอ และในตอนนี้ สิ่งที่เธอต้องการไม่ใช่ความรักแต่เป็นดวงวิญญาณของเหล่าผู้ชายที่ตกหลุมรักเธอ เพื่อนำมาเป็นกองกำลังในการสู้รบของเธอ โครงกระดูกของสัตว์ป่าที่เธอเคยล่าได้ถูกปลุกขึ้นมาเป็นพาหนะในการเข้าร่วมสงครามของเธอ และเธอก็พร้อมที่จะนำความพินาศมาสู่สิ่งมีชีวิตทุกสิ่งที่มายืนตรงหน้าของเธอ

ค่าพลังพื้นฐานของฮีโร่ Forsaken Archer
ชื่อฮีโร่ : Forsaken Archer
ฝ่าย : Hellbourne
ประเภท : AGI
ระยะโจมตี : 600 (Ranged)
ความเร็วในการโจมตี : 0.714 ครั้งต่อวินาที
พลังโจมตี : 44-50
HP : 473                                      HP Regen : 0.76 หน่วยต่อวินาที
Mana : 221                                Mana Regen : 0.69 หน่วยต่อวินาที
STR : 17                                      STR ต่อเลเวล : 1.7
AGI : 12                                      AGI ต่อเลเวล : 2.5
INT : 17                                      INT ต่อเลเวล : 1.8
เกราะป้องกัน : 2.08                   ลดการโจมตีทางกาย : 11.1%
เกราะป้องกันเวทย์ : 5.5             ลดการโจมตีทางเวทย์ : 24.8%

รูปแบบการเล่นโดยรวมของ Forsaken Archer

Forsaken Archer เป็นฮีโร่สาย AGI โจมตีระยะไกลที่จะเก่งในช่วงท้ายเกม แต่ในต้นเกมนั้นอ่อนมาก โจมตีก็เบา ตัวก็บาง แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่อะไรเพราะ Forsaken Archer มีสกิลในการฟาร์มได้ไวพอสมควร ด้วย Crippling Volley ที่จะยิงธนูขึ้นฟ้าแล้วลงมาปักศัตรูในพื้นที่ และ Call of the Damned ที่เรียกลูกน้องมาช่วยโจมตีอีก แถมอัลติเมทสกิลก็แรงสุดๆ ด้วย

รายละเอียกสกิลของ Forsaken Archer

Crippling Volley (Q)

ระดมยิงธนูขึ้นฟ้า เมื่อตกลงมาจะสร้างความเสียหายและทำให้ศัตรูที่อยู่ในบริเวณนั้นเคลื่อนที่ไม่ได้

ประเภท : สกิลเรียกใช้
เป้าหมาย : พื้นที่เป้าหมาย
ชนิด : Magic
ระยะในการใช้สกิล : 800
รัศมีของสกิล : 200
ระยะเวลาในการร่าย : 0.8 วินาที
Mana ที่ใช้ : 95/110/125/140
Cooldown : 10 วินาที

ยิงลูกศรจำนวนมากลงบนพื้นที่ที่ต้องการ สร้างความเสียหายเป็นเวทย์ 85/150/215/280 หน่วย และทำให้ศัตรูที่โดนผลของสกิลเคลื่อนที่ไม่ได้ เป็นระยะเวลา 1/1.5/2/2.5 วินาที

Tips : ด้วยความสามารถของสกิลที่หยุดเป้าหมายได้เป็นกลุ่ม หากเราหรือเพื่อนโดนไล่ ควรจะวิ่งเข้าทางบีบเพื่อให้ศัตรูอยู่ในตำแหน่งติดๆ กัน จากนั้นก็ใช้สกิลยิงลงไปล็อคเป้าหมายได้ทั้งกลุ่ม

Split Fire (W)

เมื่อใช้สกิล จะทำการโจมตีออกไป 3 ทิศทาง เป้าหมายแรกที่โดนโจมตีจะได้รับความเสียหาย 100% และเป้าหมายข้างเคียง 2 เป้าหมาย จะได้รับความเสียหาย 14/21/28/35%
สามารถ เปิด/ปิดสกิล ใช้อัตโนมัติได้

Tips : ควรอัพสกิลนี้ในช่วงท้ายเกม เพราะตอนต้นเกมจะเป็นสกิลที่ไร้ประโยชน์มาก

Call of the Damned (E)

เป็นสกิลติดตัวที่จะสร้างนักรบโครงกระดูก หลังจาก Forsaken Archer กำจัดยูนิตนั้นไป
นักรบโครงกระดูกสร้างความเสียหายทางกายภาพได้ 14/20/26/32 ถึง 20/26/32/38 หน่วย ต่อการโจมตีในแต่ละครั้ง และจะอยู่ช่วยคุณเป็นเวลา 30 วินาที สามารถสะสมนักรบโครงกระดูก ได้ไม่เกินครั้งละ 3/4/5/6 ตัว เปิดใช้งาน จะกักเก็บนักรบโครงกระดูกไว้ มื่อฆ่ายูนิตได้

Tips : เปิดใช้งานสกิลไว้ เพื่อเก็บสะสมนักรบโครงกระดูกให้เต็ม และนำออกมาใช้

Piercing Arrows (R)

Forsaken Archer จะทำการสร้างร่างเงาและยิงลูกธนูใส่กลุ่มศัตรูที่อยู่ในระยะด้านหน้าของเธอ ศัตรูหน้าไหนที่อยู่ในระยะลูกศรของเธอจะได้รับความเสียหายจนสุดระยะทางของลูกธนู

เป้าหมาย : พื้นที่เป้าหมาย
ชนิด : Magic
ระยะในการใช้สกิล : 625
รัศมีของสกิล : 175
Mana ที่ใช้ : 100/200/300
Cooldown : 100/80/60 วินาที

Forsaken Archer จะทำการสร้างร่างเงาและยิงลูกธนูไปในทางที่กำหนด
ยิงลูกธนูพุ่งออกไปทุกๆ 0.5 วินาที เป็นระยะเวลา 4 วินาที
โดยลูกธนูแต่ละดอก จะสร้างความเสียหายเป็นเวทย์ 75/125/175 หน่วย

Tips : ใช้ใส่ศัตรูในขณะที่ไม่สามารถเคลื่อนที่ได้ จะทำให้สร้างความเสียหายได้มาก ควรจะใช้เป็นคอมโบต่อจากสกิล Crippling Volley หรือถ้ามีเพื่อนร่วมทีมอย่าง Flux หรือ Tempest ก็รอให้พวกเขาใช้สกิลไม้ตายจับศัตรูให้อยู่เป็นก้อน แล้วค่อยยิงสกิลนี้ออกไปก็ได้ผลดีทีเดียว

ไอเทมแนะนำสำหรับ Forsaken Archer

Ghost Marches    –     Frostburn        –    Geometer’s Bane

Shrunken Head  –  Frostwolf’s Skull    –   Wingbow

แนะนำเทคนิควิธีการเล่น Forsaken Archer

ไอเทมเริ่มต้น (Starting Items)

Runes of the Blight –  Minor Totem x2  –  Health Potion  – Duck Boots x2

การเล่นในช่วงต้นเกมของ Forsaken Archer (Start Game)

Forsaken Archer ช่วงเริ่มต้นเกมให้ฟาร์มไปก่อน เซฟตัวเองให้ดี อัพสกิล Crippling Volley สลับกับ Call of the Damned เพื่อใช้ ฆ่าครีปและตอดศัตรูบ้าง ส่วนสกิล Split Fire แนะนำให้อัพช่วงท้ายเกม แล้วซื้อ Ring of the Teacher ไว้ เพื่อที่จะเอา พลังโจมตี +6 ฟื้นฟูมานาและได้เกราะเพิ่มมาเสริมด้วย แล้วค่อยขายไอเทมนี้ทิ้งในช่วงท้ายเกมหรือของเต็ม จากนั้นให้ซื้อ Ghost Marches ในตอนนี้หากมีเพื่อนที่มีสกิลหยุดการเคลื่อนไหวและสร้างความเสียหายได้พอสมควรละก็ ให้จัดการฮีโร่ศัตรูได้เลย ฟาร์มต่อไปเรื่อยและซื้อ Frostburn

การเล่นในช่วงกลางเกมของ Forsaken Archer (Mid Game)

Forsaken Archer ในช่วงกลางเกม สกิลที่จำเป็นสำหรับเราก็มีครบแล้ว เราจะฟาร์มได้ไวและดันเลนได้ดีมากหาเวลาแอบไปเนียนป้อมหน่อยก็ดี หรืออาจเลือกเดินสายไล่แก๊งกับเพื่อนเลยก็ได้ เมื่อมีเงินพอ ให้แยก Frostburn ออกมาทำ Geometer’s Bane ก่อน แล้วเก็บ Icebrand ไว้ต่อยอดให้กลายเป็น Frostwolf’s Skull แต่ก่อนหน้านั้นเราควรจะซื้อ Shrunken Head มากันเหนียวไว้ซะก่อน เพราะหากศัตรูมีสกิลสตั้นและสร้างความเสียหายเป็นเวทย์เยอะๆ แล้วละก็ เราอาจจะไม่ทันได้ทำอะไรเลย

การเล่นในช่วงท้ายเกมของ Forsaken Archer (Late Game)

Forsaken Archer ในช่วงท้ายเกม สกิล Spilt Shot จะช่วยสร้างความเสียหายได้เยอะเลย เพราะเรามีพลังโจมตีมากพอสมควรแล้ว ให้ทำไอเทม Frostwolf’s Skull ให้ได้ จะช่วยในการปะทะอย่างมาก เพราะศัตรูจะโดนผลของ Frostwolf’s Skull ด้วย Split Shot ได้ ทำให้ศัครูเคลื่อนไหวได้ช้าลงหลายตัวเลย แต่หากเกมยังไม่จบก็ให้ซื้อ Wingbow ต่อ

การเล่นเป็นทีมของ Forsaken Archer (Team Work)

Forsaken Archer ในช่วงต้นเกมก็เน้นไปที่การฟาร์ม เซฟตัวเองให้ดี หรืออาจจะไปเป็น Ganker ก็ได้ แต่จะมีความเสี่ยงมาก และอาจจะได้ไม่คุ้มเสีย พอช่วงกลางเกมถึงท้ายเกม เราก็สามารถช่วยเพื่อนได้แล้ว ทั้งการสร้างความเสียหาย การแก๊งหรือ การไถป้อมก็ตาม หากไปกันเป็นทีมแล้วรับรองว่าสบายหายห่วง

วีดีโอแนะนำการเล่น Forsaken Archer

  • 082-587-6510

  • THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 เหล่าเกมเมอร์ทะลักงาน มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี
    THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 เหล่าเกมเมอร์ทะลักงาน มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี

    อัพเดทบรรยากาศคึกคักกับงาน “THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015”ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Future of Games เกมสนุกเต็มขั้น ความมันส์แห่งอนาคต” ที่เหล่าเกมเมอร์รอคอยมาตลอดปี ปีนี้จัดเต็มด้วยกิจกรรมและความมันส์แห่งอนาคตต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น • รวบรวมบูธค่ายเกมและสินค้าไอทีชั้นนำจาก 38 บริษัท • ครั้งแรกของการเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุดจากค่ายเกมชั้นนำถึง 14 เกม • การจัดแข่งขัน E-Sport ครั้งยิ่งใหญ่ชิงเงินรางวัลรวม กว่า 4,000,000 บาท • พบกับเหล่า Caster หรือนักพากย์เกมชื่อดังที่มียอดผู้ติดตามหลายล้านคน • กิจกรรม YOUTUBE WORKSHOP ให้ความรู้เกี่ยวกับการพัฒนาช่องกับเหล่าเกมเมอร์ • มอบรางวัล Thailand Game Award &แบไต๋ i3 Award • กิจกรรมร่วมประมูลสินค้าเกมและไอที โดยนำรายได้ทั้งหมดมอบให้มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ งานจัดถึงวันที่ 18 ตุลาคม [...]

    Date: ตุลาคม 22, 2015 By ePluak
  • Phantasy Star Online 2 ตอบรับกระแสชาว Anime พร้อมยกพลตะลุยงานยาวตลอดปี
    Phantasy Star Online 2 ตอบรับกระแสชาว Anime พร้อมยกพลตะลุยงานยาวตลอดปี

    ตอบรับกระแสผู้เล่นทั้งขาประจำแฟนพันธุ์แท้และผู้เล่นใหม่ที่หลังไหลเข้ามาอย่างเนืองแน่น จากงาน “PSO2 Showcase Live In CoscomParty” เมื่อวันที่ 28 ธ.ค. 2557และล่าสุดงาน “PSO2 EpisodeII ShowCaseMaruyaSchool Life” ในวันที่ 1 ก.พ. 2558ที่ผ่านมา ทีมงาน Phantasy Star Online 2 ประกาศเดินหน้าเต็มตัว บุกเปิดตลาด PSO2 สู่ชาว Anime ตลอดปี โดยเปิดเผยแผนดำเนินการจัดงานครั้งต่อไป COSCOM Extra : White Day ในวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2558 ณ หอประชุมรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ซึ่งนอกจากจะมีกิจกรรมสนุกๆและของรางวัลมากมายแล้วในครั้งนี้จะมีการ Update Patch ใหญ่ประจำเดือนมี.ค.กับ New Race : Deumanพร้อม Update อาชีพที่แฟนๆ PSO2 ตั้งตารอคอยอย่าง [...]

    Date: กุมภาพันธ์ 14, 2015 By ePluak
  • Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก
    Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก

    เปิด OBT กันไปเรียบร้อยแล้วกับเกม Dragon Online ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมา กระแสตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากทางเกมเมอร์ที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อ รอเข้าเล่นเกมกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ทำให้ทางทีมงานต้องเปิดเชิฟเวอร์ LINE เพิ่มจากเดิม 1 LINE เป็น 3 LINE เลยทีเดียว เพื่อรองรับจำนวนผู้เล่นของเกม Dragon Online งานนี้บอกได้คำเดียว ทีมงานจัดให้เอาใจผู้เล่นโดยเฉพาะจ้า หนาแน่นจริงๆทั้ง 3 LINE เลย คนเยอะมากๆ เลย ระบบ Item Shop ก็เปิดกันให้ใช้งานเต็มรูปแบบแล้วในช่วง OBT จับจ่าย ใช้สอยกันได้เต็มที่เลยจ้า Website Dragon Online: http://do.mmog.asia/ Link สมัคร MPass: http://www.mmog.asia/user/register&Lang=th

    Date: กันยายน 4, 2014 By ePluak
  • ประมวลภาพบรรยากาศงาน Ini3 E-Lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ
  • Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี

  • Special Force เอาใจคนชอบช้อป TUESDAY IS COOL
    Special Force เอาใจคนชอบช้อป TUESDAY IS COOL

    Special Force โปรโมชั่น TUESDAY IS COOL ที่จะทำให้วัน อังคาร เป็นวันง่ายๆ เติมงาน 50 บาทวันนี้ รับฟรี BIGENNER SET มูลค่ากว่า 7000 DE จำหน่ายทุกวัน อังคาร เริ่ม 1 ธันวาคม 2558 นี้ รายการสินค้า ***โปรโมชั่นทุกวัน อังคาร เริ่มเวลา 00.00 -23.59 ของวันอังคาร เท่านั้น*** **รบกวนอ่านวิธีการซื้อด้านล่างเพื่อสิทธิประโยชน์ของผู้เล่นเอง** เมื่อทำการซื้อไอเทมที่ร่วมโปรโมชั่นแล้วผู้เล่นสามารถกดรับของรางวัลที่ Event Center ปุ่มรับไอเทมโปรโมชั่น วิธีการรับ ไอเทมโปรโมชั่น 1. คลิ๊กที่ ปุ่ม Event Center 2. Login ID 3. เลือกที่ โปรโมชั่น 4. เลือกประเภทของโปรโมชั่นที่ต้องการกดรับ เงื่อนไข 1.หนึ่งไอดีสามารถร่วมโปรโมชั่นได้ [...]

    Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
  • Unison League โปรโมชั่น Wind God Set Gachapon
    Unison League โปรโมชั่น Wind God Set Gachapon

    Unison League กลับมาที่ Set Item ธาตุลมอีกครั้งกับ Wind God Set Gachapon แต่รอบนี้ไม่ธรรมดาเพราะว่าอาวุธภายใน Wind God Set นั้นมีค่า Cost ถึง 26 เลยทีเดียวซึ่งทำให้อาวุธของเซตนี้นั้น มีพลังโจมตีมากกว่าเซตก่อน ๆ ที่ผ่านมา และรวมไปถึงมอนเตอร์ธาตุลมในฝันของอาชีพนักธนูหลาย ๆ คน ก็คงหนีไม่พ้น Shinatobe Wind Empress ซึ่งจะมีรวมอยู่ในกาชาปองนี้ด้วยและยังเพิ่มเรทโอกาสออก Gear ระดับ SSR สำหรับ Wind God Set Gachapon จะมีแค่ช่วงวันที่ 26-30 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น หมายเหตุ : Wind God Set Gachapon จะแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ดังนี้ 1.แบบใช้ 3 Gem เพื่อสุ่ม [...]

    Date: พฤศจิกายน 29, 2015 By ePluak
  • Ragnarok Mobile อัพเดทใหญ่ในรอบปี ประกาศสงคราม “Guild War” พร้อมกันวันนี้!!
    Ragnarok Mobile อัพเดทใหญ่ในรอบปี ประกาศสงคราม “Guild War” พร้อมกันวันนี้!!

    เชื่อว่าหลายๆ คนคงอยากให้ Ragnarok Mobile หรือ RO Mobile มีระบบสงครามศักดิ์ Guild War เหมือนกับ Ragnarok Online โดยเราจะมาบอกว่าความฝันนั้นเป็นจริงแล้ว เพราะวันนี้ RO Mobile มีการ Update Patch ใหม่ในเวอร์ชั่น .3.0.0 War of Emperium ถึงจะไม่เหมือนกับ Ragnarok Online 100% แต่ขอบอกไว้เลยว่ามันส์ไม่แพ้กันแน่นอน และนอกจากระบบ Guild War ที่เพิ่มเข้ามาแล้ว ทางทีมผู้พัฒนายังเพิ่มระบบตกปลา Fishing ที่จะทำให้สนุกและเพลินยิ่งขึ้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาก็ไปดูระบบต่างๆ กันได้เลย War of Emperium (Guild War) คือระบบการทำสงครามกันระหว่าง Guild โดยผู้เล่นที่จะทำสงครามได้นั้นจะต้องเป็นผู้เล่นที่สังกัด Guild ต่างๆ เสียก่อน โดยสงครามจะมาในรูปแบบการแย่งปราสาท Guild ซึ่งแบ่งออกเป็น 2 รอบ คือ -       รอบคัดเลือก (Preliminary) เป็นการต่อสู้กันระหว่าง Guild ที่ป้องกันปราสาท และ Guild ที่โจมตีปราสาท  ซึ่งจะเป็นการแข่งกันในรูปแบบสะสมคะแนน Guild ใดสะสมคะแนนได้เยอะที่สุด ก็จะถือเป็นผู้ชนะในรอบนั้นๆ โดยสมาชิก Guild จะได้รับของรางวัลทุกคน No. Cooperation Point WoE Point 1st 20 100 2nd 15 50 3rd 10 25 Attenders 10 25 คะแนน WoE สามารถนำไปใช้ซื้อของต่างๆ ได้ที่ WoE Shop -       รอบตัดสิน (Final) รอบนี้เป็นการต่อสู้ที่ต่อเนื่องจากรอบคัดเลือก (Preliminary) [...]

    Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
  • เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน  ‘Seven Knights’
    เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’

        เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’ 22 กันยายน 2558, กรุงเทพมหานคร – บริษัท เน็ตมาร์เบิล จำกัด ผู้สร้าง “เกมเศรษฐี” ที่ฮิตติดอันดับ 1 ในไทย ได้แถลงเปิดตัวเกมใหม่ “Seven Knights(เซเว่นไนท์)” สุดยอดเกมโมบาย RPG ที่สามารถครองอันดับ 1 ในประเภทเกมที่ทำรายได้สูงสุดของ App Store และ Play Store ในประเทศเกาหลี เกมเซเว่นไนท์ เป็นเกมแนว Turn Base RPG เน้นความโดดเด่นด้วยตัวละครแบบ Full-3D โดยมีจุดแข็งคือการต่อสู้ที่ง่ายและรวดเร็ว โดยอาศัยระบบการต่อสู้อัตโนมัติ ผู้เล่นสามารถผจญภัยไปใน 7 ดินแดน และดันเจี้ยนอีกมากมาย โดยผู้เล่นจะได้รับบบาทในการจัดกองทัพอัศวินและสร้างกิลด์ ร่วมต่อสู้ไปตามเนื้อเรื่องของเกมที่มีความเช้นช้น และความสนุกน่าติดตาม นอกจากนั้นยังมีระบบอื่นๆให้ผู้เล่นได้สัมผัสอีกเช่น PVP, Boss Raid, Tower [...]

    Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
  • โกสต์ ออนไลน์ เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก VCafe แล้ววันนี้
    โกสต์ ออนไลน์ เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก VCafe แล้ววันนี้

    สมัครฟรี! พร้อมรับสิทธิพิเศษ เพียบ!!! โกสต์ ออนไลน์ เกมออนไลน์จากค่าย มูฟออน (2012) จำกัด เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก Vcafe ให้ ร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ได้สมัครกันฟรีๆ เพื่อรับสิทธิ์พิเศษมากมายจากเกม ไม่ว่าจะเป็น Effect พิเศษ เฉพาะตัวละคร Vcafe Effect อาวุธ และการเคลื่อนที่ของใบไม้ สัตว์เลี้ยงช่วยเก็บของฟรีทุกวัน ลูกไฟวิญญาณขาว (ใช้งาน 1 วัน) โอกาสได้รับ หินลึกลับ จากการขุดแร่สามารถสะสมและนำมาแลกไอเทมได้ที่ NPC ธนาคารชิงอิน หินลึกลับ สามารถสะสมและนำมาแลกไอเทม [30 ชิ้น] เท้าท่องเกล็ดหิมะ (15 วัน) [50 ชิ้น] ยาพลังกาย 1ชิ้น [55 ชิ้น] ยาพลังภูติ 1ชิ้น [70 ชิ้น] ตำราทรงกลด 10 เล่ม [...]

    Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo

  • PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ผนึกกำลัง 4 พันธมิตร จัดมหกรรมเกมครั้งยิ่งใหญ่ 30-31 กรกฎาคมนี้
    PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ผนึกกำลัง 4 พันธมิตร จัดมหกรรมเกมครั้งยิ่งใหญ่ 30-31 กรกฎาคมนี้

    PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในเครือเอเชียซอฟท์ จับมือ 4 พันธมิตร ได้แก่ GIGABYTE Motherboards, เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์, เครื่องดื่มเรดบูล เอ๊กซ์ตร้า และบัตรเงินสดทรูมันนี่ จัดงานมหกรรมรวมพลคนรักเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ภายใต้คอนเซ็ปท์ สุดมันส์ “แข่ง แจก โชว์ โอ้โห้อย่าง #เจร๊ดดดด” ในวันที่ 30 – 31 กรกฎาคม 2559 ณ MCC Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ ปีนี้พบกับกิจกรรมมากมายให้เหล่าเกมเมอร์ได้ร่วมสนุก ร่วมทดลองเล่นเกมใหม่พร้อมรับไอเทมพิเศษเฉพาะในงาน, การประกวด PLAYPARK Cosplay Contest 2016 by เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์ ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท, การแข่งขันชิงแชมป์ระดับประเทศ 17 รายการ จาก 10 เกมดังในเครือ PLAYPARK, [...]

    Date: มิถุนายน 22, 2016 By DarkLord
  • ถ่ายรูปคู่ตัวละคร ลุ้นขึ้นอันดับ Idol Showdown! แจ้งเกิดใน Dance Now!!
    ถ่ายรูปคู่ตัวละคร ลุ้นขึ้นอันดับ Idol Showdown! แจ้งเกิดใน Dance Now!!

    ยังคงแรงต่อเนื่องกับเกมเต้นมือถือสุดฮ็อท Dance Now! เกมเต้นโซเชี่ยลยุคใหม่ ที่จะสานฝันเหล่าไอดอลทั้งหลายให้ได้แจ้งเกิดบนโลกโซเชียล เปิดให้บริการแล้วทั้งระบบ Android และ iOS ซึ่งล่าสุดมีกิจกรรมให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกพร้อมลุ้นได้แจ้งเกิดกันอีกแล้ว เรามาอ่านรายละเอียดกิจกรรมกันเลยครับ กิจกรรม Funny # กับ Dance Now ระยะเวลาร่วมกิจกรรม : วันที่ 1 มิถุนายน 2559 – วันที่ 5 มิถุนายน 2559 ประกาศผลทางแฟนเพจ : วันที่ 6 มิถุนายน 2559 รางวัลจากกิจกรรม : – แมวดำ 1 ชิ้น (7 วัน) จำนวน 30 รางวัล – ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมจะมีโอกาสได้รับการคัดเลือกในกิจกรรม Idol showdown ภายในเกม [รอบนี้รับ 50 ท่าน] กติกาในการร่วมกิจกรรม [...]

    Date: มิถุนายน 2, 2016 By DarkLord
  • Pangya กิจกรรม Big Sale Card Pack 2
    Pangya กิจกรรม Big Sale Card Pack 2

    Pangya ต่อยก 2 กับอภิมหาโปรโมชั่นจำหน่ายการ์ดแพ็คแบบคุ้มๆ ในราคาโดนๆ ให้ชาวปังย่าทุกท่านได้มีโอกาสร่วมสัมผัสการ์ดแรร์ระดับตำนานใน Card Pack Vol. 2 ใครที่กำลังออกตามล่าอยู่โอกาสทองมาถึงแล้ว และที่พิเศษสุดๆ ยิ่งซื้อแพคเกจใหญ่ยิ่งได้รับของแถมแบบคุ้มค่า เปิดให้จับจองเป็นเจ้าของแค่เพียง 3 วันเท่านั้นนะจ๊ะ เริ่มวันที่ 11 ธันวาคม 2558 เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 13 ธันวาคม 2558 เวลา 23.59 น. 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม หากเพื่อนๆ ซื้อ ชุดแพ็คเกจ Card Pack Vol. 2 แบบยกชุด จะมีโอกาสลุ้นรับการ์ดแรร์เพิ่มไปอีกฟรีๆ 2. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า Card Pack Vol.2 ราคาแพคละ 9,900 คุกกี้ (บรรจุการ์ด 3 ใบ) เพื่อนๆ สามารถเลือกซื้อเป็นชุดได้ ดังนี้  แบบ [...]

    Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
  • Touch Online กิจกรรม Boss พรปีม้า
    Touch Online กิจกรรม Boss พรปีม้า

    Touch Online ออกมาทักทายส่งท้ายปีกับคุณบอสมาพาโชคที่ยกขบวนของรางวัลแรร์ไอเทมสุดน่ารักมากมายสำหรับแจกจ่ายให้กับผู้เล่นชาวทัชที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจเต้นฝึกฝนอย่างดีมาโดยตลอด ถึงเวลาแล้วที่ทุกท่านจะได้ออกมาแสดงความสามารถที่ฝึกซ้อมกันมาเป็นอย่างเต็มที่ ผู้ที่ทุ่มเทแรงกายเต้นพิชิตใจบอสม้าได้สำเร็จจะได้รับของรางวัลตอบแทนอย่างคุ้มค่า เริ่มตั้งแต่พฤหัสบดีที่ 10 ธันวาคม 2558 ถึง พุธที่ 16 ธันวาคม 2558 1. ทุกวันในช่วงเวลากิจกรรม เวลา 19.00 – 20.00 น. จะมีบอสเกิดขึ้นในเกม โดยดูได้ที่ไอคอนด้านขวาบน โดยเมื่อถึงเวลาบอสเกิดจะมีไอค่อนโชว์ที่ด้านบน 2. เมื่อบอสเกิดแล้ว ให้เพื่อนๆ เต้นในโหมดใดก็ได้ ซึ่งการเต้นจะทำความเสียหายให้กับบอสโดยอัตโนมัติ 3. เมื่อทำความเสียหายรวมทุกๆ 100 แต้มจะได้คูปองสุ่มไอเทม 1 ใบ 4. เพื่อนๆ ที่ติดอันดับ Top ที่ทำความเสียหายจะได้รับคูปองสุ่มไอเทมจำนวนมาก – ผู้ที่ทำความเสียหายติดอันดับ 1 จะได้รับ คูปอง 40 ใบ – ผู้ที่ทำความเสียหายติดอันดับ 2 จะได้รับ คูปอง 30 ใบ – [...]

    Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
  • Heroes of the Storm จัดกิจกรรมต้อนรับลมหนาว Winter Veil หนาวนี้เล่นให้มันส์กระจาย
    Heroes of the Storm จัดกิจกรรมต้อนรับลมหนาว Winter Veil หนาวนี้เล่นให้มันส์กระจาย

    Heroes of the Storm จัดกิจกรรมให้กับผู้เล่นในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งต้องขอบอกว่า ขนขบวนความสนุกมาเต็มเหนี่ยวแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น Stimpackเพิ่มค่าประสบการณ์, Skin ฮีโร่ใหม่สุดเจ๋งมากมาย ถึงแม้จะใกล้จะสิ้นสุดปี 2558 แต่ความสนุกสนานของเทศกาลWinter Veil นั้น กำลังจะเริ่มต้นขึ้นเท่านั้น! ซานต้ากำลังมุ่งมาเพื่อเฉลิมฉลองวันพักผ่อนใน Nexus และได้นำของขวัญมาอย่างมากมาย เพื่อชาว Nexus ได้รื่นเริงกันโดยเฉพาะ ค่อยๆเทช๊อคโกแลตร้อนลงในถ้วยของคุณ แนบแก้มลงไปเบาๆบนคอมพิวเตอร์อุ่นๆ และ เตรียมตัวให้พร้อมในการทำเควสสุดพิเศษเวทย์วังอลังการแห่ง Winter Veil และ อย่าลืมที่จะเอารถแห่งเทศกาลไปด้วยกับคุณ ระวังด้านล่างให้แน่ใจว่าคุณพร้อมแล้วที่จะไปเฉลิมฉลองกับเทศกาล Winter Veil ที่กำลังจะมาใน Heroes of the Storm กิจกรรมพิเศษ 30 วันแห่ง Winter Veil ใช้เวลาใน Nexus ของคุณระหว่างอยู่ในเทศกาล Winter Veil ให้คุ้มค่า ด้วยเควสสุดพิเศษใหม่ล่าสุด : 30 Days of [...]

    Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak