hok
Gamegigs.comGuide › HoN Forsaken Archer Guide แนะนำเทคนิคการเล่นฮีโร่ ออกไอเทม ข้อมูลสกิลของ Hero Forsaken…

Forsaken Archer เมื่อพรานป่าหญิง ผู้เป็นที่รักของคนนับไม่ถ้วนได้ถูกจับตัวไปฆ่าทิ้ง ด้วยเหตุผลบางอย่าง ระหว่างที่เธอนอนนับลมหายใจเฮือกสุดท้ายของเธอนั้น เธอได้ทำสัญญาเลือดกับปิศาจที่เดินผ่านมา เห็นร่างอันเน่าเฟะของเธอ และในตอนนี้ สิ่งที่เธอต้องการไม่ใช่ความรักแต่เป็นดวงวิญญาณของเหล่าผู้ชายที่ตกหลุมรักเธอ เพื่อนำมาเป็นกองกำลังในการสู้รบของเธอ โครงกระดูกของสัตว์ป่าที่เธอเคยล่าได้ถูกปลุกขึ้นมาเป็นพาหนะในการเข้าร่วมสงครามของเธอ และเธอก็พร้อมที่จะนำความพินาศมาสู่สิ่งมีชีวิตทุกสิ่งที่มายืนตรงหน้าของเธอ

ค่าพลังพื้นฐานของฮีโร่ Forsaken Archer
ชื่อฮีโร่ : Forsaken Archer
ฝ่าย : Hellbourne
ประเภท : AGI
ระยะโจมตี : 600 (Ranged)
ความเร็วในการโจมตี : 0.714 ครั้งต่อวินาที
พลังโจมตี : 44-50
HP : 473                                      HP Regen : 0.76 หน่วยต่อวินาที
Mana : 221                                Mana Regen : 0.69 หน่วยต่อวินาที
STR : 17                                      STR ต่อเลเวล : 1.7
AGI : 12                                      AGI ต่อเลเวล : 2.5
INT : 17                                      INT ต่อเลเวล : 1.8
เกราะป้องกัน : 2.08                   ลดการโจมตีทางกาย : 11.1%
เกราะป้องกันเวทย์ : 5.5             ลดการโจมตีทางเวทย์ : 24.8%

รูปแบบการเล่นโดยรวมของ Forsaken Archer

Forsaken Archer เป็นฮีโร่สาย AGI โจมตีระยะไกลที่จะเก่งในช่วงท้ายเกม แต่ในต้นเกมนั้นอ่อนมาก โจมตีก็เบา ตัวก็บาง แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่อะไรเพราะ Forsaken Archer มีสกิลในการฟาร์มได้ไวพอสมควร ด้วย Crippling Volley ที่จะยิงธนูขึ้นฟ้าแล้วลงมาปักศัตรูในพื้นที่ และ Call of the Damned ที่เรียกลูกน้องมาช่วยโจมตีอีก แถมอัลติเมทสกิลก็แรงสุดๆ ด้วย

รายละเอียกสกิลของ Forsaken Archer

Crippling Volley (Q)

ระดมยิงธนูขึ้นฟ้า เมื่อตกลงมาจะสร้างความเสียหายและทำให้ศัตรูที่อยู่ในบริเวณนั้นเคลื่อนที่ไม่ได้

ประเภท : สกิลเรียกใช้
เป้าหมาย : พื้นที่เป้าหมาย
ชนิด : Magic
ระยะในการใช้สกิล : 800
รัศมีของสกิล : 200
ระยะเวลาในการร่าย : 0.8 วินาที
Mana ที่ใช้ : 95/110/125/140
Cooldown : 10 วินาที

ยิงลูกศรจำนวนมากลงบนพื้นที่ที่ต้องการ สร้างความเสียหายเป็นเวทย์ 85/150/215/280 หน่วย และทำให้ศัตรูที่โดนผลของสกิลเคลื่อนที่ไม่ได้ เป็นระยะเวลา 1/1.5/2/2.5 วินาที

Tips : ด้วยความสามารถของสกิลที่หยุดเป้าหมายได้เป็นกลุ่ม หากเราหรือเพื่อนโดนไล่ ควรจะวิ่งเข้าทางบีบเพื่อให้ศัตรูอยู่ในตำแหน่งติดๆ กัน จากนั้นก็ใช้สกิลยิงลงไปล็อคเป้าหมายได้ทั้งกลุ่ม

Split Fire (W)

เมื่อใช้สกิล จะทำการโจมตีออกไป 3 ทิศทาง เป้าหมายแรกที่โดนโจมตีจะได้รับความเสียหาย 100% และเป้าหมายข้างเคียง 2 เป้าหมาย จะได้รับความเสียหาย 14/21/28/35%
สามารถ เปิด/ปิดสกิล ใช้อัตโนมัติได้

Tips : ควรอัพสกิลนี้ในช่วงท้ายเกม เพราะตอนต้นเกมจะเป็นสกิลที่ไร้ประโยชน์มาก

Call of the Damned (E)

เป็นสกิลติดตัวที่จะสร้างนักรบโครงกระดูก หลังจาก Forsaken Archer กำจัดยูนิตนั้นไป
นักรบโครงกระดูกสร้างความเสียหายทางกายภาพได้ 14/20/26/32 ถึง 20/26/32/38 หน่วย ต่อการโจมตีในแต่ละครั้ง และจะอยู่ช่วยคุณเป็นเวลา 30 วินาที สามารถสะสมนักรบโครงกระดูก ได้ไม่เกินครั้งละ 3/4/5/6 ตัว เปิดใช้งาน จะกักเก็บนักรบโครงกระดูกไว้ มื่อฆ่ายูนิตได้

Tips : เปิดใช้งานสกิลไว้ เพื่อเก็บสะสมนักรบโครงกระดูกให้เต็ม และนำออกมาใช้

Piercing Arrows (R)

Forsaken Archer จะทำการสร้างร่างเงาและยิงลูกธนูใส่กลุ่มศัตรูที่อยู่ในระยะด้านหน้าของเธอ ศัตรูหน้าไหนที่อยู่ในระยะลูกศรของเธอจะได้รับความเสียหายจนสุดระยะทางของลูกธนู

เป้าหมาย : พื้นที่เป้าหมาย
ชนิด : Magic
ระยะในการใช้สกิล : 625
รัศมีของสกิล : 175
Mana ที่ใช้ : 100/200/300
Cooldown : 100/80/60 วินาที

Forsaken Archer จะทำการสร้างร่างเงาและยิงลูกธนูไปในทางที่กำหนด
ยิงลูกธนูพุ่งออกไปทุกๆ 0.5 วินาที เป็นระยะเวลา 4 วินาที
โดยลูกธนูแต่ละดอก จะสร้างความเสียหายเป็นเวทย์ 75/125/175 หน่วย

Tips : ใช้ใส่ศัตรูในขณะที่ไม่สามารถเคลื่อนที่ได้ จะทำให้สร้างความเสียหายได้มาก ควรจะใช้เป็นคอมโบต่อจากสกิล Crippling Volley หรือถ้ามีเพื่อนร่วมทีมอย่าง Flux หรือ Tempest ก็รอให้พวกเขาใช้สกิลไม้ตายจับศัตรูให้อยู่เป็นก้อน แล้วค่อยยิงสกิลนี้ออกไปก็ได้ผลดีทีเดียว

ไอเทมแนะนำสำหรับ Forsaken Archer

Ghost Marches    –     Frostburn        –    Geometer’s Bane

Shrunken Head  –  Frostwolf’s Skull    –   Wingbow

แนะนำเทคนิควิธีการเล่น Forsaken Archer

ไอเทมเริ่มต้น (Starting Items)

Runes of the Blight –  Minor Totem x2  –  Health Potion  – Duck Boots x2

การเล่นในช่วงต้นเกมของ Forsaken Archer (Start Game)

Forsaken Archer ช่วงเริ่มต้นเกมให้ฟาร์มไปก่อน เซฟตัวเองให้ดี อัพสกิล Crippling Volley สลับกับ Call of the Damned เพื่อใช้ ฆ่าครีปและตอดศัตรูบ้าง ส่วนสกิล Split Fire แนะนำให้อัพช่วงท้ายเกม แล้วซื้อ Ring of the Teacher ไว้ เพื่อที่จะเอา พลังโจมตี +6 ฟื้นฟูมานาและได้เกราะเพิ่มมาเสริมด้วย แล้วค่อยขายไอเทมนี้ทิ้งในช่วงท้ายเกมหรือของเต็ม จากนั้นให้ซื้อ Ghost Marches ในตอนนี้หากมีเพื่อนที่มีสกิลหยุดการเคลื่อนไหวและสร้างความเสียหายได้พอสมควรละก็ ให้จัดการฮีโร่ศัตรูได้เลย ฟาร์มต่อไปเรื่อยและซื้อ Frostburn

การเล่นในช่วงกลางเกมของ Forsaken Archer (Mid Game)

Forsaken Archer ในช่วงกลางเกม สกิลที่จำเป็นสำหรับเราก็มีครบแล้ว เราจะฟาร์มได้ไวและดันเลนได้ดีมากหาเวลาแอบไปเนียนป้อมหน่อยก็ดี หรืออาจเลือกเดินสายไล่แก๊งกับเพื่อนเลยก็ได้ เมื่อมีเงินพอ ให้แยก Frostburn ออกมาทำ Geometer’s Bane ก่อน แล้วเก็บ Icebrand ไว้ต่อยอดให้กลายเป็น Frostwolf’s Skull แต่ก่อนหน้านั้นเราควรจะซื้อ Shrunken Head มากันเหนียวไว้ซะก่อน เพราะหากศัตรูมีสกิลสตั้นและสร้างความเสียหายเป็นเวทย์เยอะๆ แล้วละก็ เราอาจจะไม่ทันได้ทำอะไรเลย

การเล่นในช่วงท้ายเกมของ Forsaken Archer (Late Game)

Forsaken Archer ในช่วงท้ายเกม สกิล Spilt Shot จะช่วยสร้างความเสียหายได้เยอะเลย เพราะเรามีพลังโจมตีมากพอสมควรแล้ว ให้ทำไอเทม Frostwolf’s Skull ให้ได้ จะช่วยในการปะทะอย่างมาก เพราะศัตรูจะโดนผลของ Frostwolf’s Skull ด้วย Split Shot ได้ ทำให้ศัครูเคลื่อนไหวได้ช้าลงหลายตัวเลย แต่หากเกมยังไม่จบก็ให้ซื้อ Wingbow ต่อ

การเล่นเป็นทีมของ Forsaken Archer (Team Work)

Forsaken Archer ในช่วงต้นเกมก็เน้นไปที่การฟาร์ม เซฟตัวเองให้ดี หรืออาจจะไปเป็น Ganker ก็ได้ แต่จะมีความเสี่ยงมาก และอาจจะได้ไม่คุ้มเสีย พอช่วงกลางเกมถึงท้ายเกม เราก็สามารถช่วยเพื่อนได้แล้ว ทั้งการสร้างความเสียหาย การแก๊งหรือ การไถป้อมก็ตาม หากไปกันเป็นทีมแล้วรับรองว่าสบายหายห่วง

วีดีโอแนะนำการเล่น Forsaken Archer

  • 082-587-6510

  • ผู้นำอุตสาหกรรมเกมในประเทศไทย เรียกร้องให้แข่งขันอย่างเป็นธรรมและคุ้มครองลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์เกมอย่างต่อเนื่องในปี 2557
    ผู้นำอุตสาหกรรมเกมในประเทศไทย เรียกร้องให้แข่งขันอย่างเป็นธรรมและคุ้มครองลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์เกมอย่างต่อเนื่องในปี 2557

    20 ธันวาคม 2556 – มีผู้เล่นเกมชาวไทยกว่า 17 ล้านคนที่ลงทะเบียนเล่นเกมบนแพลตฟอร์มของบริษัทอินิทรี ดิจิตอล จำกัด (มหาชน) (Ini3 Digital PLC) ได้รับประโยชน์จากความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ในการใช้ซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์และนำเสนอเกมออนไลน์ที่มีลิขสิทธิ์ถูกกฎหมายเต็มรูปแบบ แต่ผู้บริหารของ บริษัทอินิทรี ดิจิตอล จำกัด(มหาชน) ชี้ว่า ไม่ใช่ว่าทุกคนในอุตสาหกรรมเกมของไทย ซึ่งมีมูลค่าธุรกิจรวมกันกว่า 4,000 ล้านบาทจะดำเนินธุรกิจในรูปแบบเดียวกัน แต่มีการละเมิดลิขสิทธิ์เกมและมีการใช้ซอฟต์แวร์ผิดกฎหมายในการปฏิบัติงานด้านการดูแลระบบ โดยเฉพาะกับซอฟต์แวร์เซิร์ฟเวอร์ที่มีมูลค่าสูง ทางอินิทรีคาดการณ์ว่า การละเมิดลิขสิทธิ์ได้สร้างความเสียหายสูงสุดกับอุตสาหกรรมเกมรวมกันหลายร้อยล้านบาทต่อปี ขอขอบคุณภาพประกอบจาก http://bit.ly/19guMKx ในปี 2557 ทางอินิทรีฯ ได้เรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องกวดขันตรวจสอบการละเมิดลิขสิทธิ์เกมรวมถึงการจัดการให้มีมาตรการคุ้มครองสิทธิของผู้พัฒนาและบริษัทที่มีลิขสิทธิ์เกมอย่างถูกต้องให้มากขึ้น การผลิตเกมแต่ละเกม อาทิ เกม Boomz หนึ่งในเกมอันดับต้นๆของบริษัทนั้น ต้องใช้ระยะเวลาในการพัฒนาโปรแกรมนานหลายปี ก่อนออกจำหน่ายสู่ท้องตลาด ซึ่งหลายครั้งที่มีกลุ่มบุคคลหรือบริษัทผิดกฎหมาย ได้แสวงหาผลประโยชน์ด้วยการเมิดลิขสิทธิ์เกมดังกล่าว “การแข่งขันที่ไม่เป็นธรรมเกิดขึ้นเพราะหลายกลุ่มบุคคลหรือบริษัท ได้ละเมิดข้อตกลงด้านลิขสิทธิ์ในการจัดจำหน่ายเกมในประเทศไทยของเรา กลุ่มคนเหล่านี้ละเมิดลิขสิทธิ์ที่บริษัทจ่ายไปและทำการขายแบบตัดราคาเพราะไม่ต้องมีปัจจัยทางด้านการลงทุน ซึ่งเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมายอย่างชัดเจน เราจำเป็นต้องร้องขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและกรมทรัพย์สินทางปัญญาเดินหน้าตรวจสอบกลุ่มบุคคลที่ละเมิดลิขสิทธิ์อย่างต่อเนื่อง ประเทศไทยต้องคุ้มครองผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อให้อุตสาหกรรมเกมในประเทศพัฒนาต่อไปได้” คุณภัทธีรา อภิธนาคุณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินิทรี ดิจิตอล [...]

    Date: มกราคม 3, 2014 By ePluak
  • พ่อค้าตลาดมืดเกมจีนร่วม 10 คน โดนจับนอนคุก 2 ปีโทษฐานแฮกไอดี WoW กว่าหมื่นไอดี!!
    พ่อค้าตลาดมืดเกมจีนร่วม 10 คน โดนจับนอนคุก 2 ปีโทษฐานแฮกไอดี WoW กว่าหมื่นไอดี!!

    อย่างที่เราเคยทราบกันว่าในเมืองจีนนั้นการค้าขายไอเทมและเงินในตลาดมืดนั้นมีเป็จำนวนมากและทำกันเป็นหลักเป็นแหล่งอย่างจริงจังเลยทีเดียว และเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาที่เมืองเจ้อจิงในประเทศจีนนี้แหละก็มีรายงานว่าตำรวจของเมืองเจ้อจิงได้ไปรวบกลุ่มคนจำนวน 10 คนที่นำทีมโดยนาย Chen ที่ได้ทำการตั้งบริษัทขึ้นมาตั้งแต่ช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เพื่อทำการแลกเปลี่ยนชื้อขายไอเทมภายในเกมแบบผิดกฏต่างๆ รวมไปถึงการขายโกลด์ของเกม World of Warcraft อีกหนึ่งเกมยอดฮิตตลอดการของวจีน โดยพวกเขาโดนจับในข้อหาได้ทำการแฮกไอดีของผู้เล่น World of Warcraft จำนวนถึง 11,500 ไอดี เพื่อไปรวบรวมเอา โกลด์จากไอดีเหล่านั้นมาขายต่อในตลาดนั้นเอง ซึ่งคิดเป็นมูลค่ารวมที่พวกเขาทำได้นั้นกว่า 10,800 เหรียญหรือประมาณ 350,000 บาทกันเลยทีเดียว (ที่จับได้นะนี้ ที่จัไม่ได้อีกเท่าไหร่) ทำให้พวกเขาทั้ง 10 คนนั้นได้โดยโทษปรับคนละประมาณ 5000 หยวน และโดนโทษจำคุกกันไปอีกคนละ 2 ปีด้วยกันนั้นเอง ซึ่งเราก็จะเห็นเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นในจีนอยู่บ่อยครั้งนะครับ นั้นก็เพราะว่าพื้นฐานคนจีนส่วนใหญ่นั้นยังมีรายได้ที่ต่ำ (พวกสูงก็สูงชิบหาย) แต่รายได้จากตลาดมืดของธุรกิจเกมใยจีนนั้นค่อนข้างสูงและได้มาอย่างรวดเร็วเป็นกอบเป็นกำ ทำให้มีคนกล้าที่จะเสี่ยงทำกันเยอะนั้นเอง ซึ่งผมเชื่อว่าเหตุการณ์แบบนี้จะยังเกิดขึ้นให้เราได้เล่นกันอย่างต่กเนื่องแน่นอน ตราบใดที่เกมยังคงได้รับความนิยมสูง ที่มา http://2p.com/3486728_1/Ten-Chinese-Sentenced-to-Two-Years-in-Prison-by-Hacking-11500-WoW-Accounts-by-EdwardsLin.htm

    Date: ธันวาคม 25, 2013 By NatChaN
  • โหดสัส!! หนุ่มจีนจับได้ แฟนแอบแช้ตกิ๊กในเกม ควักแบงค์ฟาดหน้าหงาย!!
  • ใครจะเชื่อเกาหลีเหนือก็มีตู้เกม!! ท่านผู้นำคิมจองอึน เลยพาทัวร์ Arcade Hall ซะเลย!!
  • Talk Talk โปรแกรมคุณภาพและกับฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของขาแชท

Pic Post

พริตตี้น่ารัก คอสเพลย์น่ามอง ต้องแวะมาส่อง

  • Audition บุกร้าน @Cafe จัดศึกใหญ่ ท้าไฝว้แชมป์ ATC 2013 ขาแดนซ์ร่วมประชันฝีมือล้นหลาม
    Audition บุกร้าน @Cafe จัดศึกใหญ่ ท้าไฝว้แชมป์ ATC 2013 ขาแดนซ์ร่วมประชันฝีมือล้นหลาม

    Audition เกมแดนซ์ออนไลน์อันดับ 1 ของเมืองไทย ที่ครองใจคนไทยอย่างต่อเนื่องตลอด 8 ปีจาก PlayPark เว็บไซต์ความบันเทิงออนไลน์ชั้นนำที่ตอบโจทย์ทุก Lifestyle ของวัยรุ่นมากที่สุด ยกพลทีมแชมป์ระดับประเทศจากการแข่งขัน Audition Thailand Championship 2013 บุกร้าน @cafe ท้าดวลฝีมือกับเหล่าขาแดนซ์แบบตัวต่อตัว ชาวออดิชั่นแห่ลงสมัครเพื่อขอประชันฝืมือหวังล้มแชมป์กันแน่นร้าน งานนี้ได้ทั้งความสนุกเร้าใจและของรางวัลกลับบ้านเพียบบบบ “ท้าไฝว้แชมป์ ATC 2013” จัดขึ้นเพื่อนำแชมประดับประเทศของเกมออดิชั่น ไปตะลุยแข่งกับผู้เล่นในร้าน @Cafe เพื่อสร้างความสนุกสนานคึกคักให้กับสมาชิกร้าน @cafe รวมถึงเปิดโอกาสให้ผู้เล่นเกมออดิชั่น ที่ไม่มีโอกาสเข้าแข่งขันในระดับประเทศ สามารถทดสอบฝืมือกับแชมป์ระดับประเทศได้ง่ายๆ อย่างใกล้ชิด สนามแรกประเดิมความมันส์กันไปแล้วเมื่อวันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2557 ที่ร้าน UP NET บริเวณมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และร้าน We Zaa ที่อยู่บริเวณประชาสงเคราะห์ 27 บรรยากาศตั้งแต่การลงทะเบียนนั้นก็เต็มไปด้วยเพื่อนๆ ที่เข้ามาแข่งขัน และเพื่อนๆ ที่มาเชียร์ มาเข้าคิวรอต่อแถวกันยาวเหยียด ซึ่งงานนี้แชมป์ทั้ง 5 คน ของเราก็พูดเลย [...]

    Date: กุมภาพันธ์ 10, 2014 By ePluak
  • Wargaming ยกทัพเกมรถถังทุกแพลตฟอร์มบุกไต้หวัน
    Wargaming ยกทัพเกมรถถังทุกแพลตฟอร์มบุกไต้หวัน

    Wargaming โชว์อลังการ ยกทัพเกมสงครามรถถังทุกแพลตฟอร์มทั้งในรูปแบบเกมออนไลน์บน PC, เกม World of Tanks: Xbox 360 Edition และเกม World of Tanks Blitz เวอร์ชั่นแท็บเล็ต ให้ผู้เล่นได้เข้าร่วมกิจกรรมและทดสอบกันที่งานไทเปเกมโชว์ หรือ TPGS 2014 ที่ไต้หวันเมื่อวันที่ 23 – 27 มกราคม ที่ผ่านมา โดยผู้เข้าร่วมงานจะได้สัมผัสเกม World of Tanks Blitz เวอร์ชั่นแท็บเล็ต เป็นครั้งแรกของโลกที่นี่ ประมวลภาพกิจกรรมและไฮไลท์ของบูธ Wargaming ในงานไทเป เกมโชว์ 2014 ที่ไต้หวัน ผู้เล่นลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมที่บูธ Wargaming กันอย่างคับคั่ง บูธให้ทดสอบเกม World of Tanks Blitz เวอร์ชั่นแท็บเล็ต ผู้ร่วมงานต่างตื่นเต้นกับการได้เข้าเล่นเกมรถถังบนแท็บเล็ตเป็นครั้งแรก พร้อมให้ความสนใจเข้าร่วมการทดสอบอย่างไม่ขาดสาย นอกจากนี้ อีกหนึ่งไฮไลท์ยิ่งใหญ่ของงานนี้ได้แก่ การแข่งขันรายการ TanksAsia [...]

    Date: มกราคม 30, 2014 By ePluak
  • Club Mstar การันตีความเป๊ะ ด้วยปรากฎการณ์ Flash Mob แดนซ์มันส์ทะลักบูธ ในงาน MOL Let’s Play
    Club Mstar การันตีความเป๊ะ ด้วยปรากฎการณ์ Flash Mob แดนซ์มันส์ทะลักบูธ ในงาน MOL Let’s Play

    จบไปอย่างสวยงามและประทับใจกับกิจกรรม FLASH MOB ที่ชวนเพื่อนๆ ชาว Club Mstar มาร่วมแดนซ์สร้างปรากฏการณ์งานเต้นครั้งยิ่งใหญ่ ในวันอาทิตย์ที่ 12 มกราคม 2557 กับงาน Mol Let’s Play ณ ไบเทค บางนา โดยงานนี้นำทีมออกลีลาท่าเต้นโดย Official Presenter “จอย จุฑามาศ วิชัย” สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง GAIA (อดีตสมาชิกวงราเนีย) โดยเพื่อนๆ ได้ให้ความสนใจเข้าร่วมสร้างปรากฏการณ์เป็นจำนวนมาก บรรยากาศจึงเต็มไปด้วย ความสนุกสนาน และอบอุ่นเปื้อนรอยยิ้ม จากความเป็นหนึ่งเดียวกันของชาว Club Mstar มาดูกันภาพกันเลยว่าแต่ละคนจะแดนซ์มันส์สุดใจขนาดไหน พลังเป๊ะ! ทะลักบูธ อ้ะ พูดเลย!! สาวแซบที่เต้นเป๊ะถูกใจจอย คว้า 150 candy bag ไปครองจ้า ท่านี้ เพลงอะไรน้าาา ทั้งทีมงานและเพื่อนๆ ต่างแดนซ์กันแบบไม่มีใครยอมใครเลยจริงๆ ^^ สุดท้ายนี้ทางทีมงาน Club Mstar [...]

    Date: มกราคม 22, 2014 By ePluak
  • MOL Let’s Play งานเกมวันเด็กที่สนุกแห่งปี
  • Battle X เกมเมอร์แห่ทดสอบคนทะลักในงาน MOL Let’s Play

  • Point Blank โปรโมชั่น APRIL SET 1 ลงคลังแสงแล้ว
    Point Blank โปรโมชั่น APRIL SET 1 ลงคลังแสงแล้ว

    ต้อนรับเดือนเมษายนด้วยไอเทมสองแพ็คจาก GRS สีแดงสุดสง่าจาก POINT BLANK ด้วยไอเทม Cheytac GRS & Garena Gold Mask และ AUG A3 GRS & Garena GOLD MASK งานนี้ใครจะเป็นนักบู๊มือสไนเปอร์ หรือตัวลุยด้วยไรเฟิลจู่โจมก็เลือกไปลุยกันได้เลย ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 1 เมษายน 2557 สิ้นสุดวันที่ 8 เมษายน 2557 (ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์) รายละเอียดโปรโมชั่น

    Date: เมษายน 7, 2014 By ePluak
  • Point Blank โปรโมชั่น GSL2014 ชุดใหม่เอาใจนักลั่นหัวกับยอดไอเทมเด็ดจากซีรีย์ดาวแดง
    Point Blank โปรโมชั่น GSL2014 ชุดใหม่เอาใจนักลั่นหัวกับยอดไอเทมเด็ดจากซีรีย์ดาวแดง

    แพ็คใหม่มาแล้ว สำหรับไอเทมจากซีรีย์ GSL2014 ที่จัดแพ็คมาให้ลั่นให้ลุยกันอีกครั้งอีกต้อนรับเดือนเมษายน 2557 ด้วยไอเทมสุดเทพไม่ว่าจะเป็น Kriss S.V GSL2014, FANG BLADE GSL2014, KEL-TEC GSL2014 ซึ่งแต่ละชิ้นก็คือว่าเป็นสุดยอดไอเทมยอดนิยมของซีรีย์นี้เลยทีเดียว ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 1 เมษายน 2557 สิ้นสุดวันที่ 8 เมษายน 2557 (ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์) รายละเอียดโปรโมชั่น ทั้งสองแพ็ตนั้นถือว่าเป็นไอเทมที่น่าสนใจมาก โดยเฉพาะแพ็ตที่มาคู่กันของ KEL-TEC GSL2014 และ FANG BLADE GSL2014 นั้นถือได้ว่าเป็นสองไอเทมที่ดีที่สุดของตอนนี้เลยทีเดียวกับลูกซองที่กระสุนเยอะที่สุด และมีดสุดแรงที่วิ่งไวที่สุด เรียกได้ว่าเป็นแพ็คที่พลาดไม่ได้เลยจริงๆ

    Date: เมษายน 6, 2014 By ePluak
  • Ministry of War โปรโมชั่นสุดคุ้มรับปิดเทอม
    Ministry of War โปรโมชั่นสุดคุ้มรับปิดเทอม

    เตรียมพบกับสุดยอดโปรโมชั่นต้อนรับปิดเทอม คุ้มเกินคุ้ม เพียงเติมเงินเข้าเกม MoW ครบตามที่กำหนด สามารถกดรับไอเทมสุดเจ๋งไปได้ฟรี ๆ ปิดเทอมนี้มันส์ถึงใจแน่นอน ระยะเวลานับยอด เริ่มวันที่ 28 มีนาคม 2557 เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 6 เมษายน 2557 เวลา 23.59 น. ระยะเวลากดรับไอเทม เริ่มวันที่ 28 มีนาคม 2557 เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 7 เมษายน 2557 เวลา 23.59 น. เงื่อนไขโปรโมชั่น 1. เมื่อผู้เล่นเติมเงินเข้า MoW ในช่วงระยะเวลาที่กำหนดสามารถกดรับไอเทมโปรโมชั่นพิเศษเพิ่มได้ทันที 2. ผู้เล่่นสามารถกดรับไอเทมได้ที่ ปุ่มร่วมกิจกรรม บนหน้าเว็บไซต์ 3. การตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด 4. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข เปลี่ยนแปลงรายละเอียดโปรโมชั่นโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เติมเงินครบ ไอเทม รายละเอียด [...]

    Date: เมษายน 5, 2014 By ePluak
  • War Emblem II โปรโมชั่นสุดคุ้มรับปิดเทอม
    War Emblem II โปรโมชั่นสุดคุ้มรับปิดเทอม

    เตรียมเคลียร์กระเป๋าให้ว่าง พร้อมรับความคุ้มกลับไปให้ล้นช่องใส่ของ โปรโมชั่นพิเศษที่อยากจัดต้อนรับช่วงปิดเทอมโดยเฉพาะ!!เพียงเหล่าทหารเติมเงินเข้าเกมครบตามเงื่อนไขที่กำหนด จะมีสิทธิ์สามารถกดรับไอเทมรางวัลแบบดับเบิ้ลได้เลยทันที!! รีบเข้ามาขจัดความเครียด ปลดปล่อยความกดดัน แล้วช่วงเวลาปิดเทอมจะทำให้ทุกท่านรู้สึกสนุกสุด..สุด!! เริ่มตั้งแต่วันศุกร์ที่ 28 มีนาคม 2557 เวลา 12.00 น. ถึงวันอาทิตย์ที่ 6 เมษายน 2557 เวลา 23.59 น. เริ่มตั้งแต่วันศกร์ที่ 28 มีนาคม 2557 เวลา 12.00 น. ถึงวันจันทร์ที่ 7 เมษายน 2557 เวลา 18.00 น. 1. เมื่อถึงช่วงระยะเวลากิจกรรม เพียงเหล่าทหารเติมเงินเข้าเกม WEII ครบตามเงื่อนไขที่กำหนด จะมีสิทธิ์กดรับไอเทมพิเศษ ฟรี ทันที!! 2. หลังจากเติมครบตามจำนวนที่กำหนดแล้ว เหล่าทหารสามารถกดรับไอเทมพิเศษ โดยคลิกที่ปุ่ม “ร่วมกิจกรรม” 3. หลังจากกดรับไอเทมแล้ว ระบบจะทำการจัดส่งไอเทมให้ภายในวันถัดไปเวลา 10.00 น. หลักจากการกดรับไอเทม 4. [...]

    Date: เมษายน 5, 2014 By ePluak
  • Mirror War ต้อนรับการเปิด Cash Shop ด้วยโปรโมชั่นแจกไอเทมฟรีกับบัตรเติมเงินมูลค่าสูงถึง 860 บาท
    Mirror War ต้อนรับการเปิด Cash Shop ด้วยโปรโมชั่นแจกไอเทมฟรีกับบัตรเติมเงินมูลค่าสูงถึง 860 บาท

    MirrorWar ต้อนรับการเปิด Cash Shop อย่างเป็นทางการด้วยการทุ่มแจกไอเทมกับโปรโมชั่นบัตรราคา 300 บาทของทุกใบ มูลค่าสูงถึง 860 บาท! ยิ่งเติมมากยิ่งได้มากเท่าตัว โอกาสดีๆ อย่างนี้ต้องรีบคว้า! ระยะเวลาโปรโมชั่น 26 มีนาคม – 7 เมษายน 2557 (สามารถเติมเงินได้ที่นี่) รายละเอียดโปรโมชั่น ทั้งนี้เพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารเกม MirrorWar พร้อมรายละเอียดกิจกรรมอื่นๆ ที่จัดทีมงานจัดให้ในช่วง OBT ได้ที่ www.MWO.in.th หรือ www.MEGAGAME.in.th โดย สามารถเข้าไปสมัครไอดีเกมได้ที่ สมัครไอดีเกม โหลดตัวเกมได้ที่ ดาวน์โหลดได้ที่นี่ และเข้ามาเป็นแฟนเพจเพื่อติดตามข่าวสารผ่านหน้าเฟสบุ๊คที่ http://www.facebook.com/mirrorwar.thai เข้ามาสอบถามข้อมูลต่างๆ ได้ที่เว็บบอร์ด http://webboard.mirrorwar.megagame.in.th/

    Date: เมษายน 4, 2014 By ePluak

  • Drakensang Online กิจกรรม Attack on the Sanctuary
    Drakensang Online กิจกรรม Attack on the Sanctuary

    เริ่มกิจกรรม วันที่ 3 เมษายน 2014 เวลา 14.01น. จบกิจกรรม วันที่ 24 เมษายน 2014 เวลา 23.59น. ภารกิจที่นักสู้ทั้งหลายต้องไปปกป้องการโจมตีในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ โดยมารับเควสที่ วิหารวีเรียนที่ NPC ผู้ทำนาย ซึ่งในการจะเข้าสู่สถานที่ศักดิ์สิทธิ์นั้นต้องใช้ไอเทม สครอลแห่งความเที่ยงตรง  คลิกขวาไอเทม จะ วาปเข้าไปโดยทันที เพื่อปกป้องนักสู้แอนเซม เมื่อสะสม Insignia of Merit  ได้ถึงที่กำหนดจะได้รับไอเทม วิหารวีเรียนที่ NPC ผู้ทำนาย ไอเทมที่เปิดขายในช่วงกิจกรรม สามารถซื้อได้ในไอเทมมอลล์ และ ที่ NPC ผู้ทำนาย สครอลแห่งความเที่ยงตรง  คลิกขวาไอเทม จะวาปเข้าไปโดยทันที เพื่อปกป้องนักสู้แอนเซม สามารถให้ NPC แต่ละอาชีพมาช่วยในการปกป้องนักสู้แอนเซมได้ด้วย โดยต้องมีไอเทม  ปฎิญาณแห่งพลัง  ปฎิญาณแห่งความรู้  ปฎิญาณแห่งความสมดุลย์ หมายเหตุ – ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า – การตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สุด [...]

    Date: เมษายน 13, 2014 By ePluak
  • Comic Cross เกมใหม่บนมือถือ เปิดทดสอบ Beta Test
    Comic Cross เกมใหม่บนมือถือ เปิดทดสอบ Beta Test

    ขอร่วมเชิญทุกท่านร่วมสนุกรับไอดีร่วมทดสอบเกม Comic Cross ช่วง Beta Test เพียง Share ข่าวกิจกรรมและส่งข้อความระบุระบบปฏิบัติการของท่านผ่านระบบ Inbox ภายในวันที่ 8 เมษายน 2557 รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถอ่านได้ตามรายการด้านล่าง ระยะเวลากิจกรรม ตั้งแต่วันที่ประกาศข่าว จนถึง วันอังคารที่ 8 เมษายน 2557 (เวลา 23.59 น.) หรือจนกว่า ID สำหรับทดสอบจะหมด วิธีการขอรับ ID สำหรับทดสอบ 1.ให้ผู้ต้องการทดสอบทำการ แชร์ ข่าวกิจกรรม 2.จากนั้นจะปรากฎหน้าต่างการ แชร์ ของกิจกรรมขึ้นมา ให้กดปุ่ม แชร์รูปภาพ โดยที่สถานะการตั้งจะต้องเป็นแบบ สาธารณะ (Public) เท่านั้น 3.เมื่อกด แชร์ แล้วจากนั้นให้ส่งข้อความผ่านทางระบบข้อความของ Facebook โดยระบุว่า “ต้องการขอ ID สำหรับทดสอบ Comic Cross” และระบุระบบปฏิบัติการของท่าน (iOS / [...]

    Date: เมษายน 13, 2014 By ePluak
  • Point Blank กิจกรรม ALPHA CAMP โปรเจคฝึกทหารใหม่ด้วยตัวคุณเองพร้อมรับรางวัลเงิน CASH และไอเทมเพียบ
    Point Blank กิจกรรม ALPHA CAMP โปรเจคฝึกทหารใหม่ด้วยตัวคุณเองพร้อมรับรางวัลเงิน CASH และไอเทมเพียบ

    ถือว่าเป็นกิจกรรมเด็ดประจำเดือนเมษายนนี้เลยทีเดียว สำหรับโปรเจค ALPHA CAMP กิจกรรมที่จะเปิดให้ผู้เล่นใหม่และผู้เล่นเก่า สามารถสร้างสัมพันธ์ช่วยกันเล่นช่วยกันลุยและรับของรางวัลกันไป โดยผู้เล่นใหม่จะได้รับไอเทมยกชุดไปลุยเต็มพิกัด ส่วนผู้เล่นเก่านั้นจะได้รับของรางวัลเป็นเงิน 3,333 CASH และยังสามาถสะสมเงิน CASH ดังกล่าวนี้ได้อีกด้วย มาติดตามรายละเอียดกิจกรรมนี้กันได้เลย ระยะเวลากิจกรรม เริ่มวันที่ 5 เมษายน 2557 สิ้นสุดวันที่ 5 พฤษภาคม 2557 (เวลา 23.59น.) แจกของรางวัล 15 พฤษภาคม 2557 รายละเอียดกิจกรรม ทหารใหม่ – ต้องเป็นไอดีที่สมัครในช่วงระยะเวลากิจกรรมเท่านั้น – หลังจากสมัครไอดีแล้ว ต้องสร้างตัวละครให้เรียบร้อย – เข้ามากดเลือก “ครูฝึก” ของคุณเองที่จะร่วมทำกิจกรรมไปด้วยกัน – ต่อ 1 ไอดีสามารถเลือก “ครูฝึก” ได้เพียงไอดีเดียวเท่านั้น – หลังจากเลือกแล้ว ให้เข้าไปเล่นอัพเลเวลยศให้ถึงระดับ 7 ( จ่าสิบตรี ขั้น 3) – [...]

    Date: เมษายน 13, 2014 By ePluak
  • Point Blank กิจกรรม STARTING STRONG ต้อนรับไอดีใหม่ด้วยชุดไอเทมจัดเต็มกระเป๋า
    Point Blank กิจกรรม STARTING STRONG ต้อนรับไอดีใหม่ด้วยชุดไอเทมจัดเต็มกระเป๋า

    กิจกรรมพิเศษต้อนรับผู้เล่นใหม่ STARTING STRONG กลับมาอีกครั้งรอบนี้จัดไอเทมน่าเล่นน่าลุยมาให้ใช้งานกันอีกเพียบทีเดียว โดยเฉพาะตอนนี้มีกิจกรรม ALPHA CAMP อยู่ด้วยดังนั้นสำหรับผู้เล่นใหม่นอกจากสมัครเข้าร่วมกิจกรรมนี้ ก็สามารถไปร่วมกิจกรรมเลือกครูฝึกเพื่อรับของรางวัลเพิ่มขึ้นมาต่อได้อีกด้วย เรียกได้ว่าได้ทั้งผู้เล่นใหม่และผู้เล่นเก่ากันเลยทีเดียว เอาเป็นว่านาทีนี้ชวนเพื่อนมาลั่นกันได้เลย ระยะเวลากิจกรรม เริ่มวันที่ 5 เมษายน 2557 สิ้นสุดวันที่ 20 เมษายน 2557 รายละเอียดของรางวัลที่ได้เมื่อสมัครไอดีใหม่ ในการสมัครไอดีใหม่นั้น ผู้เล่นจะได้รับไอเทมและอาวุธพื้นฐานอยู่ก่อนแล้ว แต่ด้วยกิจกรรมนี้จะทำให้ได้รับไอเทมพิเศษเพิ่มมากขึ้นจากเดิมไปอีก ดังนั้นไม่กลัวเลยว่าจะเล่นแบบไม่มีอาวุธเทพๆ มาให้ลั่น แต่ต้องรีบกันหน่อยเพราะกิจกรรมนี้จะมีถึงวันที่ 20 เมษายนนี้เท่านั้น โดยไอเทมที่จะได้รับเพิ่มมีดังนี้ ทราบแล้วก็เตรียมลุยเตรียมลั่น หรือชวนเพื่อนมาร่วมมันส์กับ POINT BLANK สุดยอดเกม FPS อันดับหนึ่งของประเทศไทยกันได้เลย กิจกรรมจะมีวันที่ 5 – 20 เมษายน 2557 นี้เท่านั้น แล้วอย่าลืมไปกดลงทะเบียนเลือกครูฝึกในกิจกรรม ALPHA CAMP เพื่อรับรางวัลอีกชั้นหลังจากเข้าเล่นเกมครบ 10 ชั่วโมงด้วย รับประกัน มันส์ยกแก็งค์!!

    Date: เมษายน 13, 2014 By ePluak
  • Point Blank กิจกรรม POWER PLAY TIME เดือนเมษายนนี้ จัดเต็มกับของรางวัลตลอดทั้งเดือน
    Point Blank กิจกรรม POWER PLAY TIME เดือนเมษายนนี้ จัดเต็มกับของรางวัลตลอดทั้งเดือน

    กิจกรรม POWER PLAY TIME เดือนเมษายนนี้ ก็ได้เตรียมของรางวัลไม่ว่าจะเป็นอาวุธและไอเทมเด็ดๆ มาให้สาวก POINT BLANK ได้สะสมเวลาคว้ารางวัลกันอีกเช่นเคย และรอบนี้จัดให้ยาวตลอดเดือนเมษายน จนไปถึงเดือนพฤษภาคมเลยทีเดียว ถ้าใครที่เข้าเล่นครบทุกวันงานนี้ก็เตรียมรับไอเทมไปเต็มกระเป๋าได้เลย ระยะเวลากิจกรรม เริ่มวันที่ 5 เมษายน 2557 สิ้นสุดวันที่ 5 พฤษภาคม 2557 (กิจกรรมแบ่งเป็นช่วง) รายละเอียดกิจกรรม ทราบแล้วเตรียมตัวกันให้ดี เข้ามาเล่นให้ครบ 120 นาทีแล้วเตรียมรับของรางวัลกันไปเลย งานนี้จากที่เห็นก็รู้แล้วเราว่าแจกหนักจัดเต็มกันแค่ไหน รับประกันว่าได้ไอเทมเด็ดไปลั่นกันแบบเต็มกระเป๋าแน่นอน!!

    Date: เมษายน 13, 2014 By ePluak