hok
Gamegigs.com เว็บข่าวเกมส์ออนไลน์ใหม่ ข้อมูลเกมส์อันดับ 1 เล่นเกมออนไลน์ รวม Game Online > Guide > HoN Gemini Guide แนะนำเทคนิคการเล่นฮีโร่ ออกไอเทม ข้อมูลสกิลของ Hero Gemini

เป็นที่รู้กันว่าไฟและน้ำแข็งเป็นธาตุที่มีองค์ประกอบขัดแย้งกันมาตั้งแต่ไหนแต่ไร แต่ Gemini สามารถควบคุมสองสิ่งนั้นให้ทำงานเป็นหนึ่งเดียวกันได้ เขาคือธาตุของสิ่งมีชีวิตที่มีพลังสูงส่ง กำเนิดจากน้ำแข็งที่เย็นยะเยือก และ เปลวไฟจากเถ้าถ่านที่ยังครุกรุ่น ศัตรูจำนวนมากยังคงหาข้อสรุปเกี่ยวกับ Gemini ว่ากันว่า Gemini นั้น มีต้นกำเนิด มาจากการรวมตัวของสองสิ่งที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง

ค่าพลังพื้นฐานของฮีโร่ Gemini
ชื่อฮีโร่ :
Gemini
ฝ่าย : Hellborune
ประเภท : AGI
ระยะโจมตี : 125 (Melee)
ความเร็วในการโจมตี : 0.714 ครั้งต่อวินาที
พลังโจมตี : 46-51
HP : 511                                         HP Regen : 1.82 หน่วยต่อวินาที
Mana : 221                                   Mana Regen : 0.69 หน่วยต่อวินาที
STR : 19                                         STR ต่อเลเวล : 2.1
AGI : 22                                        AGI ต่อเลเวล : 3
INT : 17                                         INT ต่อเลเวล : 1.9
เกราะป้องกัน : 4.08                      ลดการโจมตีทางกาย : 19.7%
เกราะป้องกันเวทย์ : 5.5                ลดการโจมตีทางเวทย์ : 24.8%

รูปแบบการเล่นโดยรวมของ Gemini

Gemini ถือว่าเป็นฮีโร่ที่เหมาะสำหรับการเล่นแก๊งได้ดีเลยทีเดียว ด้วยสกิลสตั้นและทำให้ศัตรูเคลื่อนที่ช้าลง แถมความเสียหายก็ไม่ใช่น้อยๆ สไตล์การเล่นก็มีหลากหลาย สำหรับฮีโร่ตัวนี้ บางคนถึงกับซื้อแต่ไอเทมที่เพิ่มสเตตัส เพื่อทำให้ หมา2ตัว จากอัลติเมทสกิลมีพลังชีวิตเยอะ บางคนก็เล่นโดยไม่ใช้อัลติเมทสกิล สำหรับ Gemini นั้นถือได้ว่าเป็น Carry ที่โหดอีกตัวหนึ่งเหมือนกัน

ข้อมูลรายละเอียดสกิลของ Gemini

Twin Breath (Q)

Gemini ปลดปล่อยพลังแห่งเปลวเพลิงและน้ำแข็งออกจากปาก เพื่อสร้างความเสียหายให้กับศัตรูที่อยู่ด้านหน้า

ประเภท : สกิลเรียกใช้
ชนิด : Magic
เป้าหมาย : พื้นที่เป้าหมาย
ระยะในการใช้สกิล : 400
ระยะเวลาในการร่าย : 0.7 วินาที
Mana ที่ใช้ : 90/100/110/120
Cooldown : 14 วินาที

กำหนดตำแหน่งเป้าหมายที่ต้องการ ปล่อยสกิลออกไปเป็นรูปกรวยเพื่อสร้างความเสียหาย 60/120/180/240 หน่วย ความเสียหายทางเวทย์ส่งผล 15/30/45/60 ความเสียหายทางเวทย์ต่อเนื่อง 3 วินาที และลดความเร็วในการเคลื่อนที่ 15/20/25/30% เป็น เวลา 3 วินาที

Twin Fangs (W)

แยกจิตแห่งเปลวเพลิงและจิตแห่งน้ำแข็ง พุ่งออกไปสองตัวเพื่อเข้าสร้างความเสียหาย และก่อให้เกิดการระเบิดเมื่อมีการรวมตัวกันอีกครั้งที่จุดหมาย

ประเภท : สกิลเรียกใช้
เป้าหมาย : พื้นที่เป้าหมาย
ชนิด : Magic
ระยะในการใช้สกิล : 800
ระยะเวลาในการร่าย : 0.8 วินาที
Mana ที่ใช้ : 100
Cooldown : 14 วินาที

กำหนดตำแหน่งเป้าหมายที่จะแยกร่างทั้งสองออกไปในระยะด้านหน้า 800 ร่างทั้งสองจะสร้างความเสียหาย 60/90/120/150 ความเสียหายทางเวทย์ และทำให้ติดสถานะสตันเป็นเวลา 1.25/1.5/1.75/2 วินาที ให้แก่ศัตรูที่อยู่ปลายทางของตำแหน่งเป้าหมาย

Tips : ใช้หนีศัตรูข้ามสิ่งกีดขวางอย่างเช่น การข้ามหน้าผาได้

Twin Strike (Passive)

เมื่อ Gemini ทำการโจมตีเป้าหมาย เขาจะผสมผสานการโจมตีแห่งเปลวเพลิงและน้ำแข็งเข้าด้วยกัน ส่งผลให้ศัตรู ได้รับความเสียหายเพิ่มเติม
สกิลติดตัว ทำให้การโจมตีในแต่ละครั้งของ Gemini ส่งผลเพิ่มเติมอีกครั้ง โดยคิดจาก 10/15/20/25% ของพลังโจมตีปกติ

Fire And Ice (R)

Gemini แสดงให้เห็นถึงพลังแห่งการผสมผสานของพลังแห่งเปลวเพลิง และพลังแห่งน้ำแข็ง เพื่อทำการแยกร่างของเขาออกเป็นสองร่าง

ประเภท : สกิลเรียกใช้
ระยะเวลาในการร่าย : 1 วินาที
Cooldown : 60 วินาที

แยกร่างทั้งสองออกมา คือ Fire และ Ice โดยมีค่าความเร็วในการเคลื่อนที่ 370/400/430 เกราะกันเวทย์ 5.5/7.5/9.5 มีค่าสถานะและเปอร์เซ็นต์ของพลังชีวิตและมานาเท่ากับ Gemini หาก ตัวใดตัวหนึ่งตาย Gemini ก็ จะตายไปด้วย ร่างทั้งสองสามารถกลับมารวมตัวเป็น Gemini ได้อีกครั้ง

สกิลของ Fire and Ice

Fire

- Fire Breath พ่นไฟออกมา สร้างความเสียหายเป็นเวทย์ 100/175/250 และสร้างความเสียเป็นเวทย์ต่อเนื่อง 30/60/90 เป็นเวลา 3 วินาที
- Fire Fang พุ่งตัวใส่ศัตรู สร้างความเสียหายเป็นเวทย์ 60/120/180 และทำให้ติดสถานะมึนงง 0.5 วินาที
- Together Spirit ร่ายสกิล 3 วินาที เพื่อไปหา Ice
- Rebirth ร่ายสกิล 1 วินาที เพื่อรวมร่างของ Fire กับ Ice แต่ต้องอยู่ในระยะ 300

Ice

- Ice Breath พ่นน้ำแข็งออกมา สร้างความเสียหายเป็นเวทย์ 100/175/250 และลดความไวในการเคลื่อนที่ของศัตรู 15/25/35% เป็นเวลา 3 วินาที
- Ice Fang พุ่งตัวใส่ศัตรู สร้างความเสียหายเป็นเวทย์ 60/120/180 และ ทำให้มึนงง 0.5 วินาที
- Together Spirit ร่ายสกิล 3 วินาที เพื่อไปหา Fire
- Rebirth ร่ายสกิล 1 วินาที เพื่อรวมร่างของ Fire กับ Ice แต่ต้องอยู่ในระยะ 300

ไอเทมแนะนำสำหรับ Gemini

Steamboots       –         Frostburn       –    Geometer’s Bane

Frostwolf’s Skull   –   Savage Mace     –   Nullfire Blade

แนะนำเทคนิควิธีการเล่นฮีโร่ Gemini

ไอเทมเริ่มต้น (Starting Items)

Logger’s Hatchet  – Pretender’s Crown  –  Health Potion – Runes of the Blight

การเล่นในช่วงต้นเกมของ Gemini (Start Game)

Gemini ในช่วงต้นเกม ให้หาเพื่อนที่มีสกิลที่สามารถหยุดศัตรูได้ไปด้วย พยายามเน้นเก็บเงินให้ได้มากๆ ใช้สกิล Twin Breath ฆ่าครีปพร้อมกับให้โดนฮีโร่ศัตรูไปด้วย พอเห็นศัตรูมีพลังชีวิตพอที่เราจะฆ่าได้ก็ให้ใช้ Twin Fang พุ่งเข้าไป (พยายามเล็งให้ศัตรูติดสตั้น) แล้ว Twin Breath เข้าไป หากมีเพื่อนใช้สกิลต่อรับรองว่าตายชัวร์ จากนั้นให้ซื้อไอเทม Steamboots และให้เก็บเงินทำ Nullfire Blade ต่อไป

การเล่นช่วงกลางเกมของ Gemini (Mid Game)

Gemini ในช่วงกลางเกม เป็นช่วงที่สกิลเริ่มจะครบแล้ว การฟาร์มหรือแก๊งก็ง่ายขึ้น ซึ่งบางทีเราอาจฆ่าศัตรูด้วยตัวคนเดียวก็ได้ หากเรามีความสามารถในการควบคุม Fire and Ice ได้ดี สกิลนี้จะมีประโยชน์มากๆ หากได้ Nullfire Blade มาแล้วละก็ การโจมตีของเราจะโหดมาก เพราะผลของ Nullfire Blade จะออก 2ครั้ง ด้วยสกิล Twin Strike จากนั้นให้ซื้อ Frostburn ต่อได้เลย

การเล่นช่วงท้ายเกมของ Gemini (Late Game)

Gemini ในช่วงท้ายเกม ตัวเราจะตีเร็วมากจากสเตตัสและไอเทมที่ซื้อมา ยังขาดความแรงในการสร้างความเสียหายอยู่ ควรซื้อ Savage Mace เพราะสกิล Twin Strike ทำให้เรามีโอกาสติด ผลของ Savage Mace ได้เป็น 2เท่า และให้เอา Frostburn ไปแยกเป็น Geometer’s Bane และ Frostwolf’s Skull ซึ่งจะมีส่วนเพิ่มสเตตัสเยอะมาก ทำให้ Fire and Ice ถึกขึ้นด้วย

การเล่นเป็นทีมของ Gemini (Team Work)

หน้าที่ในการเล่นเป็นทีมของ Gemini คือ Carry และมีงานเสริมเป็น Ganker ด้วย เพราะด้วยสกิลของมันนั้น เป็นสกิลที่ต้องการ ในปัจจัยการแก๊งเลยก็ว่าได้ และถ้าหากเรามีความสามารถในการคลุมยูนิต 2ตัวพร้อมกันคล่องแล้วละก็ Fire and Ice จะกลายเป็นสกิลสุดโกงของคุณเลยก็ว่าได้ แถมยังทำให้การแก๊งของคุณและเพื่อนง่ายขึ้นอีก อีกหน้าที่หนึ่งซึ่งสามารถทำได้ดีไม่แพ้กันก็คือการเล่นเป็นตัวเปิด ด้วยการพุ่งเข้าไปสตันและพ่นไฟเพื่อให้เพื่อนตามเข้ามาโจมตีได้ง่าย

วีดีโอแนะนำการเล่น Gemini

  • 082-587-6510

  • MSeed เผย 10 ทีมพัฒนาเกมฝีมือดีเข้า Boot Camp กับกูรูระดับโลกในโครงการ Game Accelerator รายแรกของประเทศ
    MSeed เผย 10 ทีมพัฒนาเกมฝีมือดีเข้า Boot Camp กับกูรูระดับโลกในโครงการ Game Accelerator รายแรกของประเทศ

    บริษัท MSeed เปิดตัว 10 ทีมดาวรุ่งนักพัฒนาเกมพันธุ์ไทยโดยมอบทุนพัฒนาต่อทีมละ 100,000 บาท พร้อมผลักดันเข้าแคมป์ติวเข้มกับบรรดากูรูวงการพัฒนาเกมระดับเทพของโลกเป็นระยะเวลา 3 เดือน เพื่อเฟ้นหาสุดยอดเกมไทย เล็งดึงนักลงทุนต่างชาติเข้ามาร่วมจับคู่ธุรกิจภายในเดือนตุลาคม 2557 คาดได้เห็นเกมฝีมือคนไทยโกอินเตอร์ออกไปโลดแล่นในเวทีโลกในช่วงปลายปีนี้อย่างแน่นอน ดร.ประสิทธิ์ ศรีสุวรรณ กรรมการและกรรมการบริหาร บริษัท เอ็มลิ้งค์ เอเชีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (MLINK) กล่าวถึงการก้าวเข้าผลักดันธุรกิจเกมครั้งนี้ว่า ตนมองเห็นธุรกิจต่างๆ ในตลาดหุ้นอยู่ทุกวัน และได้มองเห็นว่าเกมเป็นธุรกิจที่สามารถเติบโตได้อย่างยั่งยืน ซึ่งในวันนี้เราจะให้คนเก่งมาพัฒนาคนเก่งที่เป็นความสามารถของคนไทย โดยการพัฒนาฝีมือให้ก้าวไปสู่ตลาดโลกด้วยการเติมเต็มในส่วนที่ต้องการให้เก่งขึ้น การทำแบบนี้จะสามารถสร้างโอกาสและความยั่งยืนให้กับธุรกิจเกม ซึ่งหลายๆ คนมองว่ามีปัญหาหลายๆ อย่าง แต่ก็มีโอกาสหลายๆ อย่างอยู่ด้วย เช่น ปัญหาเรื่องของเด็กติดเกม เป็นต้น ในส่วนนี้นั้นเราจะดูแลจัดการให้ดีที่สุด ด้วยการเป็นบริษัทที่มีคุณภาพในด้านจริยธรรมที่ดี ซึ่งวันนี้เป็นจุดเริ่มต้นที่จะมาพัฒนาธุรกิจเกม รวมทั้งคนไทยที่มีฝีมือในการเข้าแข่งขันในตลาดโลกได้ และเป็นวันที่เด็กไทยจะก้าวเข้าสู่ตลาดโลก ขอให้ผู้ที่เกี่ยวข้องช่วยสนับสนุนเพื่อเป็นแรงผลักดันต่อไปในอนาคต ด้านนายสกลกรย์ สระกวี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มซีด เอเชีย (MSeed Asia) ในเครือ MLINK [...]

    Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
  • MSeed สานฝันนักพัฒนาเกมกับโครงการ Game Accelerator ครั้งแรกในไทย
    MSeed สานฝันนักพัฒนาเกมกับโครงการ Game Accelerator ครั้งแรกในไทย

    บริษัท MSeed เปิดตัว 10 ทีมดาวรุ่งนักพัฒนาเกมพันธุ์ไทยโดยมอบทุนพัฒนาต่อทีมละ 100,000 บาท พร้อมผลักดันเข้าแคมป์ติวเข้มกับบรรดากูรูวงการพัฒนาเกมระดับเทพของโลก เป็นระยะเวลา 3 เดือน เพื่อเฟ้นหาสุดยอดเกมไทย เล็งดึงนักลงทุนต่างชาติเข้ามาร่วมจับคู่ธุรกิจภายในเดือนตุลาคม 2557 คาดได้เห็นเกมฝีมือคนไทยโกอินเตอร์ออกไปโลดแล่นในเวทีโลกในช่วงปลายปีนี้อย่างแน่นอน..!! หวังดันรายได้เข้า MLINK ไม่ต่ำกว่า 100 ล้านบาท ดร.ประสิทธิ์ ศรีสุวรรณ กรรมการและกรรมการบริหาร บริษัท เอ็มลิ้งค์ เอเชียคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (MLINK) กล่าวถึงการก้าวเข้าผลักดันธุรกิจเกมครั้งนี้ว่า ทางเราเล็งเห็นถึงความสามารถคนไทย ที่มีฝีมือและความคิดสร้างสรรค์ ในการพัฒนาเกมแต่กลับไม่ได้รับโอกาสในการแสดงฝีมือ แต่ในต่างประเทศกลับมีการสนับสนุนผู้มีฝีมือในการพัฒนากันอย่างแพร่หลาย รวมทั้งยังเห็นตลาดเกมไทยยังมีการเปิดกว้างและเติบโตได้อีกมาก โดยโครงการนี้จะสร้างโอกาสให้คนไทยมีโอกาสก้าวไกลสู่ระดับโลก กอปรกับการที่ได้ร่วมมือกับอดีตผู้บริหารบริษัทเกมระดับประเทศ จึงเป็นโอกาสดีที่เราได้เปิดบริษัทลูกภายใต้ชื่อ MSeed โดยตนเชื่อว่าจะสร้างรายได้ให้กับทาง MLINK ไม่ต่ำว่า 100 ล้านบาท ภายในปีนี้อย่างแน่นอน นางสาวสายใย สระกวี ผู้อำนวยการโครงการ MSeed Accelerator และ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดบริษัท เอ็มซีด เอเชีย กล่าวว่า [...]

    Date: กรกฎาคม 22, 2014 By ePluak
  • ใครจะเชื่อเกาหลีเหนือก็มีตู้เกม!! ท่านผู้นำคิมจองอึน เลยพาทัวร์ Arcade Hall ซะเลย!!
  • Talk Talk โปรแกรมคุณภาพและกับฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของขาแชท
  • เมื่อเกมทำลายอนาคตของผมได้ เกมก็สามารถสร้างอนาคตใหม่ของผมได้เช่นกัน!!

Pic Post

พริตตี้น่ารัก คอสเพลย์น่ามอง ต้องแวะมาส่อง

  • Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี
    Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี

    เกม Point Blank เป็นเกมออนไลน์แนว FPS ที่ได้รับความนิยมที่สุดในโลก ด้วยจำนวนผู้เล่น 65 ล้านคนจาก 70 ประเทศทั่วโลก ได้ทำการจัดการแข่งขัน Point Blank International Championship หรือเรียกกันสั้นๆว่า PBIC ได้ทำการจัดการแข่งขัน PBIC นี้ตั้งแต่ปี 2011 ที่เมือง Seoul ประเทศเกาหลีในปี 2011 เมือง Bandung ประเทศอินโดนีเซียในปี 2012 และ กรุงเทพ ประเทศไทยในปี 2013 คือการแข่งขันเพื่อค้นหาความเป็นสุดยอดฝีมือเกม Point Blank ระดับสากล ในปี 2014 นี้ ถือเป็นการจัดงานแข่งครั้งที่ 4 โดย “Point Blank International Championship” (PBIC) ปี 2014 จะถูกจัดขึ้นที่ประเทศตุรกีในปลายเดือนกันยายน 2014 ถ้วยรางวัลเกียรติยศ สำหรับงานแข่ง [...]

    Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
  • Heroes of Kingdoms จัด Mini Road Show Cosmo Cosplay & Cover Dance 2014
    Heroes of Kingdoms จัด Mini Road Show Cosmo Cosplay & Cover Dance 2014

    สวัสดีคร้าบเพื่อนๆ เหล่านักรบทั้งหลาย ในที่สุดก็ได้เวลาออกตะเวณพบปะสาวกชาว Heroes of Kingdoms กันแล้ว โดยเพื่อนๆ จะได้พบกับกิจกรรม Mini Road Show on Udon Thani โดยทีมงานนั้นขน Gift Set ต่างๆ เพื่อมาส่งมอบให้กับเหล่านักรบชาว HOK จังหวัดอุดรธานีเท่านั้น ซึ่งกำหนดการณ์งานจะมีตั้งแต่ วันที่ 17-18 กรกฎาคม 2557 (เฉพาะร้านอินเตอร์เน็ตนะจ๊ะ) วันที่ 19 – 20 กรกฏาคม 2557 ก็ขอเรียนเชิญชวนเข้าร่วมงาน Cosmo Cosplay & Cover Dance 2014 @ Tukcom Udon Thani ที่ขนทีมงาน HOK มาให้ความสนุกสนานและรับของรางวัลภายในงานอีกมากมาย รวมถึงการโปรโมทแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปีกับการแข่งขัน Tournamet Tukcom เพื่อนๆ สามารถสมัครกันแบบออนไลน์กันได้ตั้งแต่ วันที่ 27 สิงหาคม [...]

    Date: กรกฎาคม 22, 2014 By ePluak
  • League of Legends ครบรอบ 2 ปี Garena จัดงานสุดอลังการฉลองครั้งยิ่งใหญ่
    League of Legends ครบรอบ 2 ปี Garena จัดงานสุดอลังการฉลองครั้งยิ่งใหญ่

    จบกันไปแล้วกับงานฉลองครบรอบ 2 ปี เกม League of Legends สุดยอดเกม MOBA ระดับโลก จัดเต็ม 2 วัน เพื่อเป็นการตอบแทนเหล่าซัมมอนเนอร์ทุกท่าน ที่อยู่เคียงคู่กันมาตลอดระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา ในงานนี้จึงจัดเต็มไปด้วยกิจกรรมให้ทุกคนมาร่วมสนุกกับทีมงาน LOLTH แบบใกล้ชิด พร้อมกิจกรรมจับรางวัลลุ้นรับของรางวัลชิ้นโตมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เกมมิ่งเกียร์ต่างๆจาก Roccat, Gview, BenQ, Tt eSPORTS และ AMD ที่ใครได้ไปแทบจะต้องเหมารถขนรางวัลกลับบ้าน ยังมีรางวัล iPad และตั๋วเครื่องบินไปกลับ รางวัลตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพฯ – เกาหลีใต้ พร้อมทริปท่องเที่ยว 5 วัน 3 คืน และสิทธิ์ในการเข้าชมการแข่งขัน LOL WCS 2014 รอบสุดท้ายวันชิงแชมป์ ทั้งหมด 3 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง สำหรับงานวันแรก [...]

    Date: กรกฎาคม 22, 2014 By ePluak
  • Garena กระหน่ำ E-Sports ต่อเนื่อง บุกเยือนถิ่นสองแคว 2 วันเต็มๆ
  • FIFA Online 3 ทีม NeoES คว้าแชมป์ Major League 2014 ที่พิษณุโลก

  • Point Blank โปรโมชั่น JULY SET4 ครั้งแรกของไอเทม E-SPORT บนคลังแสง ห้ามพลาด
    Point Blank โปรโมชั่น JULY SET4 ครั้งแรกของไอเทม E-SPORT บนคลังแสง ห้ามพลาด

    Point Blank งานนี้บอกได้เลยว่าถ้าใครพลาดไปเป็นต้องเสียใจแน่นอนเพราะถือว่าเป็นครั้งแรกสำหรับไอเทม E-SPORT ที่จะจัดลงให้ช็อปในคลังแสง โดยชิ้นแรกที่ถูกนำมาจัดลงก็คือ AUG A3 E-SPORT อาวุธไรเฟิลจู่โจมตัวฮิตที่หลายๆ คนยิงกันคุ้นมือ และถือว่าเป็นไอเทมที่นิยมใช้ในการแข่งขันอย่างมากด้วย และนอกจากนี้ก็ยังมีไอเทมอื่นที่พร้อมจะให้คุณเป็นเจ้าของอีกมากมาย!! ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 22 กรกฎาคม 2557 สิ้นสุดวันที่ 29 กรกฎาคม 2557 (ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์) รายละเอียดโปรโมชั่น ช็อปได้แล้ววันนี้ โอกาสสำคัญที่คุณไม่ควรพลาด

    Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
  • Pangya โปรโมชั่น Spring Fairy
    Pangya โปรโมชั่น Spring Fairy

    Pangya พร้อมหลุดเข้ามาในโลกนิทาน แปลงร่างเป็นภูตสาวตัวน้อย เนรมิตความสดใสให้เกาะปังย่า กับชุด Spring Fairy พร้อมปีกอันบอบบาง น่าทนุถนอมที่มาพร้อมกับ คุณสมบัติเทพๆ ใครอยากพิทักษ์เกาะปังย่าแห่งนี้ ต้องรีบแล้วล่ะ เพราะความน่ารัก รอเพื่อนๆ อยู่ ระยะเวลาการนับยอด เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 25 มิถุนายน 2557 เวลา 00.01 น. ถึงวันอังคารที่ 8 กรกฎาคม เวลา 23.59 น. ระยะเวลากดรับไอเทม เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 25 มิถุนายน 2557 เวลา 16.00 น. ถึงวันอังคารที่ 8 กรกฎาคม เวลา 23.59 น. รายละเอียดกิจกรรม 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม เพื่อนๆ ที่มียอดการเติมเงินตรงตามเงื่อนไขที่กำหนด รับสิทธิ์กดรับไอเทมฟรี 2. ไม่สามารถกดรับไอเทมซ้ำได้ 3. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เลือกรับปีก [...]

    Date: มิถุนายน 29, 2014 By ePluak
  • GranAge โปรโมชั่นมันส์เปิดเทอม
    GranAge โปรโมชั่นมันส์เปิดเทอม

    ความมันส์เต็มสตรีม ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นโดนๆ ในช่วงเปิดเทอม ให้ชาว GranAge ให้ช็อปเพลินเกินคำว่าคุ้ม ใครที่กำลังรอโปรโมชั่นเด็ด ๆ อยู่ห้ามพลาดค่ะ ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 12 มิถุนายน 2557 เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2557 เวลา 12.00 น. ระยะเวลานับยอดโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 1 มิถุนายน 2557 ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2557 เงื่อนไขโปรโมชั่น 1. ผู้เล่นต้องมี VISA ID INI3 หรือ ID Facebook และสร้างตัวละครในเกมเรียบร้อยแล้ว 2. ผู้เล่นสามารถเติมเงินให้ครบตามที่ระบุไว้ สามารถมากดรับไอเทมได้ฟรี 3. เมื่อผู้เล่นกดรับไอเทมแล้ว ยอดเงินสะสมจะถูกหักออกตามรายการไอเทม 4. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เติมเงินครบ ไอเทม รายละเอียด จำนวน [...]

    Date: มิถุนายน 16, 2014 By ePluak
  • Wakfu โปรโมชั่น Dynasty Lotus Legacy
    Wakfu โปรโมชั่น Dynasty Lotus Legacy

    Wakfu ออกมาแล้วจ้า สำหรับซีรี่ย์สุดท้ายของ Dynast Legacy Costumes นั้นก็คือ Dynast Legacy – Lotus Costume ใหม่ของซีรี่ย์ Dynast Legacy ที่จะมาให้ทุกท่านได้ยลโฉมกันอย่างต่อเนื่อง ในวันที่ 10มิถุนายน เวลา 11:00 น.- วันที่ 24มิถุนายน เวลา 11:00 น.(ตามเวลาประเทศไทย) รายละเอียด ใช้จ่ายเงิน ถึง 8,000 Ogrinesขึ้นไป ในช่วงเวลาโปรโมชั่น รับไปเลย Limited Edition Lotus Dynast !!Free!!เพียงแค่ผู้เล่นซื้อของอะไรก็ได้ใน SHOP (เช่น ซื้อ Multiman, Costumes, Pet, อื่นๆ) เพียงเท่านี้เองตัวอย่างเช่นเราซื้อ – Collector lkiakit – 1,680 Ogrines – Wise Potion x10 [...]

    Date: มิถุนายน 12, 2014 By ePluak
  • Pangya โปรโมชั่น Caddie Cosplay
    Pangya โปรโมชั่น Caddie Cosplay

    Pangya ชะแว๊ปปป!! มามะ มาแปลงร่างตัวละครให้กลายเป็นแคดดี้ตัวโปรด แล้วออกไปโลดแล่นให้ทั่วเกาะปังย่าง ง่ายดายอีกแล้ว เพียงแค่เพื่อนๆ เติมเงินตรงตามเงื่อนไข สามารถกดรับชุดแคดดี้จอมซนไปได้เลย อ้อ..ถ้าใส่ชุดแล้ว ระวังเพื่อนๆ ทักผิดนะ อิอิ ระยะเวลาการนับยอด เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 11 มิถุนายน 2557 เวลา 00.01 น. ถึงวันอังคารที่ 17 มิถุนายน เวลา 23.59 น. ระยะเวลากดรับไอเทม เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 11 มิถุนายน 2557 เวลา 16.00 น. ถึงวันอังคารที่ 17 มิถุนายน เวลา 23.59 น. รายละเอียดกิจกรรม 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม เพื่อนๆ ที่มียอดการเติมเงินตรงตามเงื่อนไขที่กำหนด รับสิทธิ์กดรับไอเทมฟรี!! 2. ไม่สามารถกดรับไอเทมซ้ำได้ 3. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า รายละเอียด ยอดการเติมเงิน (บาท) ไอดีทั่วไป [...]

    Date: มิถุนายน 11, 2014 By ePluak

  • Point Blank กิจกรรม EXP & POINT UP อัพกันให้สนั่น มันส์กันให้ลั่นจอกับช่วงเวลาคูณสุดพิเศษประจำเดือนนี้
    Point Blank กิจกรรม EXP & POINT UP อัพกันให้สนั่น มันส์กันให้ลั่นจอกับช่วงเวลาคูณสุดพิเศษประจำเดือนนี้

    Point Blank เตรียมตัวกันให้พร้อมกับช่วงเวลาสุดพิเศษภายในเดือนกรกฎาคมนี้กับกิจกรรม EXP & POINT UP โดยจะกำหนดวันและเวลาที่ผู้เล่นจะได้รับค่า EXP หรือ POINT มากขึ้นกว่าเดิม งานนี้จะมีตั้งแต่ช่วงเวลาเที่ยงวัน และช่วงเย็นจนดึก กันเลยทีเดียว กำหนดการณ์กิจกรรม เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาอัพกันให้กระจายกับช่วงเวลาพิเศษตลอดทั้งเดือนนี้กัน

    Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
  • Point Blank กิจกรรม DAILY CHECKLIST เช็คชื่อเข้าเกมเดือน ก.ค. นี้ รับไอเทมฟรีทันที
    Point Blank กิจกรรม DAILY CHECKLIST เช็คชื่อเข้าเกมเดือน ก.ค. นี้ รับไอเทมฟรีทันที

    มาลุย POINT BLANK พร้อมกับรับไอเทมกันไปฟรีๆ ไปเลยกับกิจกรรม DAILY CHECKLIST งานนี้จัดมาเต็มไม่ว่าจะเป็นไอเทมใช้งานและไอเทมอาวุธสุดฮิตต่างๆ อัดมาให้รับกันไปฟรีๆ เพียบ ระยะเวลากิจกรรม วันที่ 3 กรกฎาคม 2557 สิ้นสุดวันที่ 3 สิงหาคม 2557 (แบ่งออกเป็นช่วง) รายละเอียดกิจกรรม 1.ในการเช็คชื่อนั้นจะแบ่งออกเป็นช่วง โดยในแต่ละช่วงจะสะสมวันล็อคอินเข้าเกมไว้ 2.หากเข้าเกมได้ต่อเนื่องจะได้รับของรางวัลในวันถัดไปของช่วงกิจกรรม 3.หากขาดการล็อคอินจะต้องกลับไปเริ่มที่วันแรกของช่วงกิจกรรมนั้นๆ ใหม่ กำหนดการณ์กิจกรรม ทราบวันเวลาแล้วก็เตรียมตัวกันให้พร้อมแล้วมาลุยพร้อมกันมันส์ทุกวันกับ POINT BLANK ได้เลย

    Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
  • Point Blank กิจกรรม POWER PLAY TIME ครบ 120 นาทีรับไอเทมฟรีตลอดเดือนกรกฎาคมนี้
    Point Blank กิจกรรม POWER PLAY TIME ครบ 120 นาทีรับไอเทมฟรีตลอดเดือนกรกฎาคมนี้

    Point Blank พลาดไม่ได้กับกิจกรรมแจกไอเทมจากการเข้าเล่นเกมให้ครบเวลาใน POWER PLAY TIME รอบนี้เล่นให้ครบ 120 นาทีรับฟรีไอเทมใช้งานและอื่นๆ มากมายตลอดทั้งเดือนกันเลย จัดมาครบทุกรุ่นไม่ว่าจะเป็น AUG A3, Kriss S.V และอื่นๆ อีกเพียบ มาติดตามกันเลยว่าจะมีวันไหนเวลาไหนกันบ้าง ตารางกำหนดการณ์กิจกรรม ทราบวันเวลาแล้วก็เตรียมตัวกันให้พร้อมแล้วมาลุยพร้อมกันมันส์ทุกวันกับ POINT BLANK ได้เลย

    Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
  • Point Blank กิจกรรม World War 1 Mission Card บัตรภารกิจสงครามโลกครั้งที่ 1
    Point Blank กิจกรรม World War 1 Mission Card บัตรภารกิจสงครามโลกครั้งที่ 1

    Point Blank ย้อนรอยความยิ่งใหญ่ของสงครามโลกครั้งที่ 1 กันด้วยภารกิจพิเศษที่จะพาคุณไปสัมผัสกับสงครามทั้งสำคัญใน World War 1 Mission Card บัตรภารกิจสงครามโลกครั้งที่ 1 งานนี้ทำจบครบรับไปเลยไม่ว่าจะเป็น EXP, POINT และของรางวัลพิเศษ FAMAS WHITE DIGITAL อายุการใช้งาน 7 วัน ระยะเวลากิจกรรม เริ่มวันที่ 22 กรกฎาคม 2557 สิ้นสุดวันที่ 5 สิงหาคม 2557 รายละเอียดกิจกรรม – เมื่อเข้าเกมในช่วงระยะเวลากิจกรรม คุณจะได้รับบัตรภารกิจ WW1 – สามารถเลือกและทำภารกิจจากบัตรได้ เมื่อทำสำเร็จจะได้รับของรางวัลตอบแทน – หากทำจบครบทั้ง 10 ใบ จะได้รับ FAMAS WHITE DIGITAL 7วัน ลุยกับภารกิจสุดมันส์ได้แล้ววันนี้

    Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
  • Divosaga Plus ศึกเซียนเทพประจำเดือนกรกฎาคม พร้อมแพ็คไอเทมเสริมแกร่ง
    Divosaga Plus ศึกเซียนเทพประจำเดือนกรกฎาคม พร้อมแพ็คไอเทมเสริมแกร่ง

    Divosaga Plus ดำเนินมาอย่างต่อเนื่องกับศึกเซียนเทพ ครั้งนี้มาถึงเดือนกรกฎาคม แน่นอนว่าการต่อสู้จะต้องดุเดือดขึ้นมาก เพราะที่ผ่านมาผู้เล่นต่างก็แข็งแกร่งขึ้นทุกเดือน แต่ยังไงซะผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดเท่านั้นจึงจะเป็นผู้ได้รับชัยชนะ ระยะเวลากิจกรรม วันจันทร์ ที่ 21 กรกฎาคม 2557 (00.01 น.) – วันศุกร์ ที่ 25 กรกฎาคม 255 (23.59 น.) ระยะเวลาแข่งขันรอบคัดเลือก วันอังคาร ที่ 22 กรกฎาคม 2557 (20.55 น. – 21.55 น.) ระยะเวลาแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ วันพฤหัสบดี ที่ 24 กรกฎาคม 2557 (20.55 น. – 21.40 น.) ของรางวัลจากการชนะเลิศ อันดับที่ 1 : ได้รับ สัตว์มาร:กินตะวัน 20 วัน, ผลึกยศ x5,000, ฉายาจากระบบเซียนเทพ [...]

    Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak