hok
Gamegigs.com เว็บข่าวเกมส์ออนไลน์ใหม่ ข้อมูลเกมส์อันดับ 1 เล่นเกมออนไลน์ รวม Game Online > Guide > HoN Gemini Guide แนะนำเทคนิคการเล่นฮีโร่ ออกไอเทม ข้อมูลสกิลของ Hero Gemini

เป็นที่รู้กันว่าไฟและน้ำแข็งเป็นธาตุที่มีองค์ประกอบขัดแย้งกันมาตั้งแต่ไหนแต่ไร แต่ Gemini สามารถควบคุมสองสิ่งนั้นให้ทำงานเป็นหนึ่งเดียวกันได้ เขาคือธาตุของสิ่งมีชีวิตที่มีพลังสูงส่ง กำเนิดจากน้ำแข็งที่เย็นยะเยือก และ เปลวไฟจากเถ้าถ่านที่ยังครุกรุ่น ศัตรูจำนวนมากยังคงหาข้อสรุปเกี่ยวกับ Gemini ว่ากันว่า Gemini นั้น มีต้นกำเนิด มาจากการรวมตัวของสองสิ่งที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง

ค่าพลังพื้นฐานของฮีโร่ Gemini
ชื่อฮีโร่ :
Gemini
ฝ่าย : Hellborune
ประเภท : AGI
ระยะโจมตี : 125 (Melee)
ความเร็วในการโจมตี : 0.714 ครั้งต่อวินาที
พลังโจมตี : 46-51
HP : 511                                         HP Regen : 1.82 หน่วยต่อวินาที
Mana : 221                                   Mana Regen : 0.69 หน่วยต่อวินาที
STR : 19                                         STR ต่อเลเวล : 2.1
AGI : 22                                        AGI ต่อเลเวล : 3
INT : 17                                         INT ต่อเลเวล : 1.9
เกราะป้องกัน : 4.08                      ลดการโจมตีทางกาย : 19.7%
เกราะป้องกันเวทย์ : 5.5                ลดการโจมตีทางเวทย์ : 24.8%

รูปแบบการเล่นโดยรวมของ Gemini

Gemini ถือว่าเป็นฮีโร่ที่เหมาะสำหรับการเล่นแก๊งได้ดีเลยทีเดียว ด้วยสกิลสตั้นและทำให้ศัตรูเคลื่อนที่ช้าลง แถมความเสียหายก็ไม่ใช่น้อยๆ สไตล์การเล่นก็มีหลากหลาย สำหรับฮีโร่ตัวนี้ บางคนถึงกับซื้อแต่ไอเทมที่เพิ่มสเตตัส เพื่อทำให้ หมา2ตัว จากอัลติเมทสกิลมีพลังชีวิตเยอะ บางคนก็เล่นโดยไม่ใช้อัลติเมทสกิล สำหรับ Gemini นั้นถือได้ว่าเป็น Carry ที่โหดอีกตัวหนึ่งเหมือนกัน

ข้อมูลรายละเอียดสกิลของ Gemini

Twin Breath (Q)

Gemini ปลดปล่อยพลังแห่งเปลวเพลิงและน้ำแข็งออกจากปาก เพื่อสร้างความเสียหายให้กับศัตรูที่อยู่ด้านหน้า

ประเภท : สกิลเรียกใช้
ชนิด : Magic
เป้าหมาย : พื้นที่เป้าหมาย
ระยะในการใช้สกิล : 400
ระยะเวลาในการร่าย : 0.7 วินาที
Mana ที่ใช้ : 90/100/110/120
Cooldown : 14 วินาที

กำหนดตำแหน่งเป้าหมายที่ต้องการ ปล่อยสกิลออกไปเป็นรูปกรวยเพื่อสร้างความเสียหาย 60/120/180/240 หน่วย ความเสียหายทางเวทย์ส่งผล 15/30/45/60 ความเสียหายทางเวทย์ต่อเนื่อง 3 วินาที และลดความเร็วในการเคลื่อนที่ 15/20/25/30% เป็น เวลา 3 วินาที

Twin Fangs (W)

แยกจิตแห่งเปลวเพลิงและจิตแห่งน้ำแข็ง พุ่งออกไปสองตัวเพื่อเข้าสร้างความเสียหาย และก่อให้เกิดการระเบิดเมื่อมีการรวมตัวกันอีกครั้งที่จุดหมาย

ประเภท : สกิลเรียกใช้
เป้าหมาย : พื้นที่เป้าหมาย
ชนิด : Magic
ระยะในการใช้สกิล : 800
ระยะเวลาในการร่าย : 0.8 วินาที
Mana ที่ใช้ : 100
Cooldown : 14 วินาที

กำหนดตำแหน่งเป้าหมายที่จะแยกร่างทั้งสองออกไปในระยะด้านหน้า 800 ร่างทั้งสองจะสร้างความเสียหาย 60/90/120/150 ความเสียหายทางเวทย์ และทำให้ติดสถานะสตันเป็นเวลา 1.25/1.5/1.75/2 วินาที ให้แก่ศัตรูที่อยู่ปลายทางของตำแหน่งเป้าหมาย

Tips : ใช้หนีศัตรูข้ามสิ่งกีดขวางอย่างเช่น การข้ามหน้าผาได้

Twin Strike (Passive)

เมื่อ Gemini ทำการโจมตีเป้าหมาย เขาจะผสมผสานการโจมตีแห่งเปลวเพลิงและน้ำแข็งเข้าด้วยกัน ส่งผลให้ศัตรู ได้รับความเสียหายเพิ่มเติม
สกิลติดตัว ทำให้การโจมตีในแต่ละครั้งของ Gemini ส่งผลเพิ่มเติมอีกครั้ง โดยคิดจาก 10/15/20/25% ของพลังโจมตีปกติ

Fire And Ice (R)

Gemini แสดงให้เห็นถึงพลังแห่งการผสมผสานของพลังแห่งเปลวเพลิง และพลังแห่งน้ำแข็ง เพื่อทำการแยกร่างของเขาออกเป็นสองร่าง

ประเภท : สกิลเรียกใช้
ระยะเวลาในการร่าย : 1 วินาที
Cooldown : 60 วินาที

แยกร่างทั้งสองออกมา คือ Fire และ Ice โดยมีค่าความเร็วในการเคลื่อนที่ 370/400/430 เกราะกันเวทย์ 5.5/7.5/9.5 มีค่าสถานะและเปอร์เซ็นต์ของพลังชีวิตและมานาเท่ากับ Gemini หาก ตัวใดตัวหนึ่งตาย Gemini ก็ จะตายไปด้วย ร่างทั้งสองสามารถกลับมารวมตัวเป็น Gemini ได้อีกครั้ง

สกิลของ Fire and Ice

Fire

- Fire Breath พ่นไฟออกมา สร้างความเสียหายเป็นเวทย์ 100/175/250 และสร้างความเสียเป็นเวทย์ต่อเนื่อง 30/60/90 เป็นเวลา 3 วินาที
- Fire Fang พุ่งตัวใส่ศัตรู สร้างความเสียหายเป็นเวทย์ 60/120/180 และทำให้ติดสถานะมึนงง 0.5 วินาที
- Together Spirit ร่ายสกิล 3 วินาที เพื่อไปหา Ice
- Rebirth ร่ายสกิล 1 วินาที เพื่อรวมร่างของ Fire กับ Ice แต่ต้องอยู่ในระยะ 300

Ice

- Ice Breath พ่นน้ำแข็งออกมา สร้างความเสียหายเป็นเวทย์ 100/175/250 และลดความไวในการเคลื่อนที่ของศัตรู 15/25/35% เป็นเวลา 3 วินาที
- Ice Fang พุ่งตัวใส่ศัตรู สร้างความเสียหายเป็นเวทย์ 60/120/180 และ ทำให้มึนงง 0.5 วินาที
- Together Spirit ร่ายสกิล 3 วินาที เพื่อไปหา Fire
- Rebirth ร่ายสกิล 1 วินาที เพื่อรวมร่างของ Fire กับ Ice แต่ต้องอยู่ในระยะ 300

ไอเทมแนะนำสำหรับ Gemini

Steamboots       –         Frostburn       –    Geometer’s Bane

Frostwolf’s Skull   –   Savage Mace     –   Nullfire Blade

แนะนำเทคนิควิธีการเล่นฮีโร่ Gemini

ไอเทมเริ่มต้น (Starting Items)

Logger’s Hatchet  – Pretender’s Crown  –  Health Potion – Runes of the Blight

การเล่นในช่วงต้นเกมของ Gemini (Start Game)

Gemini ในช่วงต้นเกม ให้หาเพื่อนที่มีสกิลที่สามารถหยุดศัตรูได้ไปด้วย พยายามเน้นเก็บเงินให้ได้มากๆ ใช้สกิล Twin Breath ฆ่าครีปพร้อมกับให้โดนฮีโร่ศัตรูไปด้วย พอเห็นศัตรูมีพลังชีวิตพอที่เราจะฆ่าได้ก็ให้ใช้ Twin Fang พุ่งเข้าไป (พยายามเล็งให้ศัตรูติดสตั้น) แล้ว Twin Breath เข้าไป หากมีเพื่อนใช้สกิลต่อรับรองว่าตายชัวร์ จากนั้นให้ซื้อไอเทม Steamboots และให้เก็บเงินทำ Nullfire Blade ต่อไป

การเล่นช่วงกลางเกมของ Gemini (Mid Game)

Gemini ในช่วงกลางเกม เป็นช่วงที่สกิลเริ่มจะครบแล้ว การฟาร์มหรือแก๊งก็ง่ายขึ้น ซึ่งบางทีเราอาจฆ่าศัตรูด้วยตัวคนเดียวก็ได้ หากเรามีความสามารถในการควบคุม Fire and Ice ได้ดี สกิลนี้จะมีประโยชน์มากๆ หากได้ Nullfire Blade มาแล้วละก็ การโจมตีของเราจะโหดมาก เพราะผลของ Nullfire Blade จะออก 2ครั้ง ด้วยสกิล Twin Strike จากนั้นให้ซื้อ Frostburn ต่อได้เลย

การเล่นช่วงท้ายเกมของ Gemini (Late Game)

Gemini ในช่วงท้ายเกม ตัวเราจะตีเร็วมากจากสเตตัสและไอเทมที่ซื้อมา ยังขาดความแรงในการสร้างความเสียหายอยู่ ควรซื้อ Savage Mace เพราะสกิล Twin Strike ทำให้เรามีโอกาสติด ผลของ Savage Mace ได้เป็น 2เท่า และให้เอา Frostburn ไปแยกเป็น Geometer’s Bane และ Frostwolf’s Skull ซึ่งจะมีส่วนเพิ่มสเตตัสเยอะมาก ทำให้ Fire and Ice ถึกขึ้นด้วย

การเล่นเป็นทีมของ Gemini (Team Work)

หน้าที่ในการเล่นเป็นทีมของ Gemini คือ Carry และมีงานเสริมเป็น Ganker ด้วย เพราะด้วยสกิลของมันนั้น เป็นสกิลที่ต้องการ ในปัจจัยการแก๊งเลยก็ว่าได้ และถ้าหากเรามีความสามารถในการคลุมยูนิต 2ตัวพร้อมกันคล่องแล้วละก็ Fire and Ice จะกลายเป็นสกิลสุดโกงของคุณเลยก็ว่าได้ แถมยังทำให้การแก๊งของคุณและเพื่อนง่ายขึ้นอีก อีกหน้าที่หนึ่งซึ่งสามารถทำได้ดีไม่แพ้กันก็คือการเล่นเป็นตัวเปิด ด้วยการพุ่งเข้าไปสตันและพ่นไฟเพื่อให้เพื่อนตามเข้ามาโจมตีได้ง่าย

วีดีโอแนะนำการเล่น Gemini

  • 082-587-6510

  • MSeed เผย 10 ทีมพัฒนาเกมฝีมือดีเข้า Boot Camp กับกูรูระดับโลกในโครงการ Game Accelerator รายแรกของประเทศ
    MSeed เผย 10 ทีมพัฒนาเกมฝีมือดีเข้า Boot Camp กับกูรูระดับโลกในโครงการ Game Accelerator รายแรกของประเทศ

    บริษัท MSeed เปิดตัว 10 ทีมดาวรุ่งนักพัฒนาเกมพันธุ์ไทยโดยมอบทุนพัฒนาต่อทีมละ 100,000 บาท พร้อมผลักดันเข้าแคมป์ติวเข้มกับบรรดากูรูวงการพัฒนาเกมระดับเทพของโลกเป็นระยะเวลา 3 เดือน เพื่อเฟ้นหาสุดยอดเกมไทย เล็งดึงนักลงทุนต่างชาติเข้ามาร่วมจับคู่ธุรกิจภายในเดือนตุลาคม 2557 คาดได้เห็นเกมฝีมือคนไทยโกอินเตอร์ออกไปโลดแล่นในเวทีโลกในช่วงปลายปีนี้อย่างแน่นอน ดร.ประสิทธิ์ ศรีสุวรรณ กรรมการและกรรมการบริหาร บริษัท เอ็มลิ้งค์ เอเชีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (MLINK) กล่าวถึงการก้าวเข้าผลักดันธุรกิจเกมครั้งนี้ว่า ตนมองเห็นธุรกิจต่างๆ ในตลาดหุ้นอยู่ทุกวัน และได้มองเห็นว่าเกมเป็นธุรกิจที่สามารถเติบโตได้อย่างยั่งยืน ซึ่งในวันนี้เราจะให้คนเก่งมาพัฒนาคนเก่งที่เป็นความสามารถของคนไทย โดยการพัฒนาฝีมือให้ก้าวไปสู่ตลาดโลกด้วยการเติมเต็มในส่วนที่ต้องการให้เก่งขึ้น การทำแบบนี้จะสามารถสร้างโอกาสและความยั่งยืนให้กับธุรกิจเกม ซึ่งหลายๆ คนมองว่ามีปัญหาหลายๆ อย่าง แต่ก็มีโอกาสหลายๆ อย่างอยู่ด้วย เช่น ปัญหาเรื่องของเด็กติดเกม เป็นต้น ในส่วนนี้นั้นเราจะดูแลจัดการให้ดีที่สุด ด้วยการเป็นบริษัทที่มีคุณภาพในด้านจริยธรรมที่ดี ซึ่งวันนี้เป็นจุดเริ่มต้นที่จะมาพัฒนาธุรกิจเกม รวมทั้งคนไทยที่มีฝีมือในการเข้าแข่งขันในตลาดโลกได้ และเป็นวันที่เด็กไทยจะก้าวเข้าสู่ตลาดโลก ขอให้ผู้ที่เกี่ยวข้องช่วยสนับสนุนเพื่อเป็นแรงผลักดันต่อไปในอนาคต ด้านนายสกลกรย์ สระกวี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มซีด เอเชีย (MSeed Asia) ในเครือ MLINK [...]

    Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
  • MSeed สานฝันนักพัฒนาเกมกับโครงการ Game Accelerator ครั้งแรกในไทย
    MSeed สานฝันนักพัฒนาเกมกับโครงการ Game Accelerator ครั้งแรกในไทย

    บริษัท MSeed เปิดตัว 10 ทีมดาวรุ่งนักพัฒนาเกมพันธุ์ไทยโดยมอบทุนพัฒนาต่อทีมละ 100,000 บาท พร้อมผลักดันเข้าแคมป์ติวเข้มกับบรรดากูรูวงการพัฒนาเกมระดับเทพของโลก เป็นระยะเวลา 3 เดือน เพื่อเฟ้นหาสุดยอดเกมไทย เล็งดึงนักลงทุนต่างชาติเข้ามาร่วมจับคู่ธุรกิจภายในเดือนตุลาคม 2557 คาดได้เห็นเกมฝีมือคนไทยโกอินเตอร์ออกไปโลดแล่นในเวทีโลกในช่วงปลายปีนี้อย่างแน่นอน..!! หวังดันรายได้เข้า MLINK ไม่ต่ำกว่า 100 ล้านบาท ดร.ประสิทธิ์ ศรีสุวรรณ กรรมการและกรรมการบริหาร บริษัท เอ็มลิ้งค์ เอเชียคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (MLINK) กล่าวถึงการก้าวเข้าผลักดันธุรกิจเกมครั้งนี้ว่า ทางเราเล็งเห็นถึงความสามารถคนไทย ที่มีฝีมือและความคิดสร้างสรรค์ ในการพัฒนาเกมแต่กลับไม่ได้รับโอกาสในการแสดงฝีมือ แต่ในต่างประเทศกลับมีการสนับสนุนผู้มีฝีมือในการพัฒนากันอย่างแพร่หลาย รวมทั้งยังเห็นตลาดเกมไทยยังมีการเปิดกว้างและเติบโตได้อีกมาก โดยโครงการนี้จะสร้างโอกาสให้คนไทยมีโอกาสก้าวไกลสู่ระดับโลก กอปรกับการที่ได้ร่วมมือกับอดีตผู้บริหารบริษัทเกมระดับประเทศ จึงเป็นโอกาสดีที่เราได้เปิดบริษัทลูกภายใต้ชื่อ MSeed โดยตนเชื่อว่าจะสร้างรายได้ให้กับทาง MLINK ไม่ต่ำว่า 100 ล้านบาท ภายในปีนี้อย่างแน่นอน นางสาวสายใย สระกวี ผู้อำนวยการโครงการ MSeed Accelerator และ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดบริษัท เอ็มซีด เอเชีย กล่าวว่า [...]

    Date: กรกฎาคม 22, 2014 By ePluak
  • ใครจะเชื่อเกาหลีเหนือก็มีตู้เกม!! ท่านผู้นำคิมจองอึน เลยพาทัวร์ Arcade Hall ซะเลย!!
  • Talk Talk โปรแกรมคุณภาพและกับฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของขาแชท
  • เมื่อเกมทำลายอนาคตของผมได้ เกมก็สามารถสร้างอนาคตใหม่ของผมได้เช่นกัน!!

Pic Post

พริตตี้น่ารัก คอสเพลย์น่ามอง ต้องแวะมาส่อง

  • ประมวลภาพบรรยากาศงาน Ini3 E-Lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ
    ประมวลภาพบรรยากาศงาน Ini3 E-Lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ

    เปิดศึกชิงชัยถ้วยฤดูฝนอันแสนชุ่มฉ่ำกับงาน Ini3 E-lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ ในวันที่ 26 กรกฎาคม 2557 กับสนามประชันฝีมือ 4 เกมดังจาก Ini3 ได้แก่ BOOMz ,Club Mstar ,Pangya และ C9 โดยผู้เข้าแข่งขันในงานวันนี้ผ่านการคัดเลือกมาจากรอบต่าง ๆ อย่างยากลำบาก เพื่อเฟ้นหาอันดับ 1 ผู้เป็นเจ้าของถ้วยฤดูฝน เป้าหมายสูงสุดของการแข่งขันในวันงาน เหรียญรางวัล และถ้วยเกียรติยศประจำฤดูฝนพร้อมเงินรางวัล ที่เหล่าเกมเมอร์ระดับเซียนต่างใฝ่ฝัน ผู้เข้าแข่งขันและเหล่ากองเชียร์ต่างเดินทางมาที่ร้าน Neolution แต่เช้า โดยลงทะเบียนเป็น 100 ท่านแรก เพื่อรับของรางวัลสุดพิเศษผู้เล่นบางท่านเดินทางมาจากต่างจังหวัด บางท่านมาถึงแต่เช้าตรู่เพื่อเข้าคิว จนคิวยาวเลยออกหน้าร้านไปไกลทีเดียว เหล่ากองเชียร์ที่มาเป็นหมู่คณะถือเป็นอีกไฮไลท์หนึ่งในงานทีเดียว เพราะนอกจากพวกเขาจะมาร่วมเชียร์ผู้เข้าแข่งขันแล้ว ยังมาเพื่อพบปะสังสรรค์ พูดคุยโดยเฉพาะผู้เล่นจากเกม Club Mstar Crew ลูกคุณหนู ที่มากันพร้อมหน้า [...]

    Date: กรกฎาคม 30, 2014 By ePluak
  • Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี
    Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี

    เกม Point Blank เป็นเกมออนไลน์แนว FPS ที่ได้รับความนิยมที่สุดในโลก ด้วยจำนวนผู้เล่น 65 ล้านคนจาก 70 ประเทศทั่วโลก ได้ทำการจัดการแข่งขัน Point Blank International Championship หรือเรียกกันสั้นๆว่า PBIC ได้ทำการจัดการแข่งขัน PBIC นี้ตั้งแต่ปี 2011 ที่เมือง Seoul ประเทศเกาหลีในปี 2011 เมือง Bandung ประเทศอินโดนีเซียในปี 2012 และ กรุงเทพ ประเทศไทยในปี 2013 คือการแข่งขันเพื่อค้นหาความเป็นสุดยอดฝีมือเกม Point Blank ระดับสากล ในปี 2014 นี้ ถือเป็นการจัดงานแข่งครั้งที่ 4 โดย “Point Blank International Championship” (PBIC) ปี 2014 จะถูกจัดขึ้นที่ประเทศตุรกีในปลายเดือนกันยายน 2014 ถ้วยรางวัลเกียรติยศ สำหรับงานแข่ง [...]

    Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
  • Heroes of Kingdoms จัด Mini Road Show Cosmo Cosplay & Cover Dance 2014
    Heroes of Kingdoms จัด Mini Road Show Cosmo Cosplay & Cover Dance 2014

    สวัสดีคร้าบเพื่อนๆ เหล่านักรบทั้งหลาย ในที่สุดก็ได้เวลาออกตะเวณพบปะสาวกชาว Heroes of Kingdoms กันแล้ว โดยเพื่อนๆ จะได้พบกับกิจกรรม Mini Road Show on Udon Thani โดยทีมงานนั้นขน Gift Set ต่างๆ เพื่อมาส่งมอบให้กับเหล่านักรบชาว HOK จังหวัดอุดรธานีเท่านั้น ซึ่งกำหนดการณ์งานจะมีตั้งแต่ วันที่ 17-18 กรกฎาคม 2557 (เฉพาะร้านอินเตอร์เน็ตนะจ๊ะ) วันที่ 19 – 20 กรกฏาคม 2557 ก็ขอเรียนเชิญชวนเข้าร่วมงาน Cosmo Cosplay & Cover Dance 2014 @ Tukcom Udon Thani ที่ขนทีมงาน HOK มาให้ความสนุกสนานและรับของรางวัลภายในงานอีกมากมาย รวมถึงการโปรโมทแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปีกับการแข่งขัน Tournamet Tukcom เพื่อนๆ สามารถสมัครกันแบบออนไลน์กันได้ตั้งแต่ วันที่ 27 สิงหาคม [...]

    Date: กรกฎาคม 22, 2014 By ePluak
  • League of Legends ครบรอบ 2 ปี Garena จัดงานสุดอลังการฉลองครั้งยิ่งใหญ่
  • Garena กระหน่ำ E-Sports ต่อเนื่อง บุกเยือนถิ่นสองแคว 2 วันเต็มๆ

  • Point Blank โปรโมชั่น JULY SET4 ครั้งแรกของไอเทม E-SPORT บนคลังแสง ห้ามพลาด
    Point Blank โปรโมชั่น JULY SET4 ครั้งแรกของไอเทม E-SPORT บนคลังแสง ห้ามพลาด

    Point Blank งานนี้บอกได้เลยว่าถ้าใครพลาดไปเป็นต้องเสียใจแน่นอนเพราะถือว่าเป็นครั้งแรกสำหรับไอเทม E-SPORT ที่จะจัดลงให้ช็อปในคลังแสง โดยชิ้นแรกที่ถูกนำมาจัดลงก็คือ AUG A3 E-SPORT อาวุธไรเฟิลจู่โจมตัวฮิตที่หลายๆ คนยิงกันคุ้นมือ และถือว่าเป็นไอเทมที่นิยมใช้ในการแข่งขันอย่างมากด้วย และนอกจากนี้ก็ยังมีไอเทมอื่นที่พร้อมจะให้คุณเป็นเจ้าของอีกมากมาย!! ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 22 กรกฎาคม 2557 สิ้นสุดวันที่ 29 กรกฎาคม 2557 (ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์) รายละเอียดโปรโมชั่น ช็อปได้แล้ววันนี้ โอกาสสำคัญที่คุณไม่ควรพลาด

    Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
  • Pangya โปรโมชั่น Spring Fairy
    Pangya โปรโมชั่น Spring Fairy

    Pangya พร้อมหลุดเข้ามาในโลกนิทาน แปลงร่างเป็นภูตสาวตัวน้อย เนรมิตความสดใสให้เกาะปังย่า กับชุด Spring Fairy พร้อมปีกอันบอบบาง น่าทนุถนอมที่มาพร้อมกับ คุณสมบัติเทพๆ ใครอยากพิทักษ์เกาะปังย่าแห่งนี้ ต้องรีบแล้วล่ะ เพราะความน่ารัก รอเพื่อนๆ อยู่ ระยะเวลาการนับยอด เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 25 มิถุนายน 2557 เวลา 00.01 น. ถึงวันอังคารที่ 8 กรกฎาคม เวลา 23.59 น. ระยะเวลากดรับไอเทม เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 25 มิถุนายน 2557 เวลา 16.00 น. ถึงวันอังคารที่ 8 กรกฎาคม เวลา 23.59 น. รายละเอียดกิจกรรม 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม เพื่อนๆ ที่มียอดการเติมเงินตรงตามเงื่อนไขที่กำหนด รับสิทธิ์กดรับไอเทมฟรี 2. ไม่สามารถกดรับไอเทมซ้ำได้ 3. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เลือกรับปีก [...]

    Date: มิถุนายน 29, 2014 By ePluak
  • GranAge โปรโมชั่นมันส์เปิดเทอม
    GranAge โปรโมชั่นมันส์เปิดเทอม

    ความมันส์เต็มสตรีม ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นโดนๆ ในช่วงเปิดเทอม ให้ชาว GranAge ให้ช็อปเพลินเกินคำว่าคุ้ม ใครที่กำลังรอโปรโมชั่นเด็ด ๆ อยู่ห้ามพลาดค่ะ ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 12 มิถุนายน 2557 เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2557 เวลา 12.00 น. ระยะเวลานับยอดโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 1 มิถุนายน 2557 ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2557 เงื่อนไขโปรโมชั่น 1. ผู้เล่นต้องมี VISA ID INI3 หรือ ID Facebook และสร้างตัวละครในเกมเรียบร้อยแล้ว 2. ผู้เล่นสามารถเติมเงินให้ครบตามที่ระบุไว้ สามารถมากดรับไอเทมได้ฟรี 3. เมื่อผู้เล่นกดรับไอเทมแล้ว ยอดเงินสะสมจะถูกหักออกตามรายการไอเทม 4. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เติมเงินครบ ไอเทม รายละเอียด จำนวน [...]

    Date: มิถุนายน 16, 2014 By ePluak
  • Wakfu โปรโมชั่น Dynasty Lotus Legacy
    Wakfu โปรโมชั่น Dynasty Lotus Legacy

    Wakfu ออกมาแล้วจ้า สำหรับซีรี่ย์สุดท้ายของ Dynast Legacy Costumes นั้นก็คือ Dynast Legacy – Lotus Costume ใหม่ของซีรี่ย์ Dynast Legacy ที่จะมาให้ทุกท่านได้ยลโฉมกันอย่างต่อเนื่อง ในวันที่ 10มิถุนายน เวลา 11:00 น.- วันที่ 24มิถุนายน เวลา 11:00 น.(ตามเวลาประเทศไทย) รายละเอียด ใช้จ่ายเงิน ถึง 8,000 Ogrinesขึ้นไป ในช่วงเวลาโปรโมชั่น รับไปเลย Limited Edition Lotus Dynast !!Free!!เพียงแค่ผู้เล่นซื้อของอะไรก็ได้ใน SHOP (เช่น ซื้อ Multiman, Costumes, Pet, อื่นๆ) เพียงเท่านี้เองตัวอย่างเช่นเราซื้อ – Collector lkiakit – 1,680 Ogrines – Wise Potion x10 [...]

    Date: มิถุนายน 12, 2014 By ePluak
  • Pangya โปรโมชั่น Caddie Cosplay
    Pangya โปรโมชั่น Caddie Cosplay

    Pangya ชะแว๊ปปป!! มามะ มาแปลงร่างตัวละครให้กลายเป็นแคดดี้ตัวโปรด แล้วออกไปโลดแล่นให้ทั่วเกาะปังย่าง ง่ายดายอีกแล้ว เพียงแค่เพื่อนๆ เติมเงินตรงตามเงื่อนไข สามารถกดรับชุดแคดดี้จอมซนไปได้เลย อ้อ..ถ้าใส่ชุดแล้ว ระวังเพื่อนๆ ทักผิดนะ อิอิ ระยะเวลาการนับยอด เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 11 มิถุนายน 2557 เวลา 00.01 น. ถึงวันอังคารที่ 17 มิถุนายน เวลา 23.59 น. ระยะเวลากดรับไอเทม เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 11 มิถุนายน 2557 เวลา 16.00 น. ถึงวันอังคารที่ 17 มิถุนายน เวลา 23.59 น. รายละเอียดกิจกรรม 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม เพื่อนๆ ที่มียอดการเติมเงินตรงตามเงื่อนไขที่กำหนด รับสิทธิ์กดรับไอเทมฟรี!! 2. ไม่สามารถกดรับไอเทมซ้ำได้ 3. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า รายละเอียด ยอดการเติมเงิน (บาท) ไอดีทั่วไป [...]

    Date: มิถุนายน 11, 2014 By ePluak

  • Point Blank ประกาศ 8 ทีม ศึกชิงแชมป์ประเทศไทย PBTC 2014 Grand Final
    Point Blank ประกาศ 8 ทีม ศึกชิงแชมป์ประเทศไทย PBTC 2014 Grand Final

    Point Blank จากการแข่งขันในรอบ 16 ทีม ที่จัดขึ้นที่ร้าน Neolution E-Sport Stadium เมื่อวันที่ 19 ก.ค. ที่ผ่านมา การแข่งขันเป็นไปอย่างเข้มข้นและสุดมันส์ หลังจากแข่งขันกันมาตลอดทั้งวันในที่สุดเราก็ได้แล้ว 6 ทีมที่เหลือที่จะไปรวมกับอีก 2 ทีมวางอย่าง KOTH.Volcanic และ MiTH.GlamoRousCrazy 2 คือทีม 1. MiTH.GlamoRousCrazy 2. estrell-EternalFear.Razer 3. NyS by NEOLUTION ESPORT 4. Okay Baby! by Shooter E-sports 5. KOTH.Avalancehe by Mango E-Sport 6. NightWolf E-Sport.Outdoor 7. KOTH.Volcanic (ทีมวาง) 8. MiTH.GlamoRousCrazy 2 (ทีมวาง) จากการแข่งขันในรอบคัดเลือกนี้ทำให้เราได้เห็นเลยว่าบรรดาทีมใหญ่ทั้งหลายนั้นได้เสียวแน่นอน [...]

    Date: กรกฎาคม 30, 2014 By ePluak
  • Yulgang 2 รวมพลพร้อมประกาศศึก
    Yulgang 2 รวมพลพร้อมประกาศศึก

    ถึงเวลาต้องเลือก !! ตัดใจเลือกฝ่ายกันได้หรือยังจ๊ะ ถ้ายัง !? ลองมาฟังเสียงเพื่อนๆ ชาวยุทธกันหน่อยไหมว่า แนวโน้มกระแสฝ่ายไหนจะฮอต ฝ่ายไหนจะฮิตกว่ากันกับกิจกรรมพิเศษ Yulgang 2 รวมพลพร้อมประกาศศึก เรามารวมพลพร้อมเลือกฝ่ายกันแบบพิเศษเฉพาะกิจกันหน่อยดีกว่า กิจกรรม : Yulgang 2 รวมพลพร้อมประกาศศึก !! ระยะเวลากิจกรรม : 24 กรกฎาคม 2557 เวลา 10.00 น. – 13 สิงหาคม 2557 เวลา 23.59 น. รายละเอียดกิจกรรม : เพียงเข้าร่วมสนุกกับกิจกรรมรวมพลพร้อมประกาศศึก เลือกฝ่ายที่ตัวเองต้องการพร้อมแชร์ให้เพื่อนๆ ได้เข้ามาร่วม รวมพลในฝ่ายที่เราต้องการ ฝ่ายไหนมากกว่า ก็ถล่มรางวัลกันไปเลย !!   – เลือกฝ่ายที่ตัวเองต้องการ พร้อมลงทะเบียนฝ่าย ฝ่ายที่เราเลือกจะได้รับ 3 คะแนน โดย 1 Facebook ID จะเลือกฝ่ายได้ [...]

    Date: กรกฎาคม 30, 2014 By ePluak
  • Final Bullet เล่น CBT วันนี้แจก CheyTac ถาวรฟรีพร้อม Item อื่นๆ อีกเพียบ
    Final Bullet เล่น CBT วันนี้แจก CheyTac ถาวรฟรีพร้อม Item อื่นๆ อีกเพียบ

    Final Bullet 29 กรกฎาคม ถึง 3 สิงหาคมนี้ รับ Item มากมายไปใช้ในช่วง Open Beta ทั้งตัวละคร ทั้งปืนถาวรและสุดพิเศษกับ CheyTac ปืนสไนเปอร์สุดแรง พร้อมกับ Item ClickAlot Series ที่หาที่ไหนไม่ได้ มาดูกันดีกว่า ว่าทำยังไงถึงจะได้เป็นเจ้าของ Item เหล่านี้ ง่ายๆ เพียงเล่นให้ถึงยศ  รับไปเลย CheyTac ถาวร และไอเทมอื่นๆ ยกเซ็ต และถ้าเล่นครบ 4 วัน โดยเล่นถึงยศ  ก็เตรียมรับ HK416 Jungle ได้เลย นอกจากนั้น ระหว่างที่เพื่อนๆ กำลังอัพยศกันอย่างเมามันส์ ทีมงานยังมี Item พิเศษ ClickAlot Series ซึ่งประกอบไปด้วย ClickAlot Beret, ClickAlot Mask และ ClickAlot [...]

    Date: กรกฎาคม 30, 2014 By ePluak
  • Audition ฉลองครบรอบ 8 ปีสุดพิเศษ MTV WORLD STAGE 2014
    Audition ฉลองครบรอบ 8 ปีสุดพิเศษ MTV WORLD STAGE 2014

    Audition พาขาแดนซ์ บินลัดฟ้าไปไกลถึงประเทศมาเลเซีย เพื่อเปิดประสบการณ์ทางดนตรีกับเวทีระดับโลกในงาน MTV WORLD STAGE 2014 ชมคอนเสิร์ตกลางแจ้ง กับเวทีสุดยิ่งใหญ่อลังการ พร้อมพบกับศิลปินชื่อดังมากมาย และที่พิเศษกว่าใคร ผู้โชคดีทั้ง 8 คนจะได้สิทธิ์เข้าไปกระทบไหล่ Boys Republic ศิลปินน้องใหม่สุดชิคจากประเทศเกาหลีถึงหลังเวที โอกาสพิเศษที่จะได้ไปชมคอนเสิร์ตกับเวทีระดับโลกนี้ ง่ายๆ เพียงเพื่อนๆ แต่งกายตัวละครในเกมให้เหมือนกับศิลปินวง Boys Republic คนใดก็ได้ที่ท่านชื่นชอบ และโพสต์รูปภาพตัวละคร คู่กับศิลปิน พร้อมบรรยายความประทับใจต่อศิลปินสั้นๆ กติกาเพียงเท่านี้ ก็เปิดโอกาสให้ท่านได้เปิดประสบการณ์ทางดนตรีกับเวทีระดับโลกได้แล้ว ถ้าไม่อยากพลาดโอกาสพิเศษดีดีอย่างนี้ ไม่ควรรอช้า! รีบเข้าไปแต่งตัวใน Fashion Mall ให้สุดชิค แล้วเอามาโพสต์ร่วมกิจกรรมกันเยอะๆ นะคะ ระยะเวลากิจกรรม เริ่มต้น : วันที่ 22 กรกฎาคม 2557 เวลา 18.00 น. สิ้นสุด : วันที่ 6 สิงหาคม 2557 เวลา [...]

    Date: กรกฎาคม 27, 2014 By ePluak
  • Final Bullet จัดเต็มเล่น CBT รับของฟรี Open Beta เพียบ
    Final Bullet จัดเต็มเล่น CBT รับของฟรี Open Beta เพียบ

    ระเบิดความมันส์ระดับ 6 ดาว ในช่วง Close Beta ได้ตั้งแต่วันที่ 29 กรกฎาคม เวลา 12.00น. ถึง 3 สิงหาคม เวลา 12.00น. พบกับกิจกรรมมากมายที่ทีมงาน Final Bullet แจกหนักจัดเต็มจนของล้นตัวสำหรับไปใช้ในช่วง OBT และ อย่าลืม!! ลบเกมตัวเก่าในช่วง FGT ออก แล้วดาวน์โหลดตัวติดตั้งเวอร์ชั่นใหม่ ทั้งนี้ ข้อมูลทั้งหมดจะถูก Reset หลังจบช่วง Close Beta เล่นเกม Final Bullet สุดสนุกอย่างมีจุดหมายกับกิจกรรม สะสมเวลาล่ารางวัล เงื่อนไขง่ายๆ เพียงเล่นเกม Final Bullet ครบตามเวลาที่เรากำหนด รับไอเทมไปใช้ฟรีๆ ในช่วง OBT เลย รายละเอียด 1. เล่นเกม Final Bullet ช่วง CBT สะสมเวลาในการเล่นเกม [...]

    Date: กรกฎาคม 27, 2014 By ePluak