hok
Gamegigs.com เว็บข่าวเกมส์ออนไลน์ใหม่ ข้อมูลเกมส์อันดับ 1 เล่นเกมออนไลน์ รวม Game Online > Guide > HoN Gemini Guide แนะนำเทคนิคการเล่นฮีโร่ ออกไอเทม ข้อมูลสกิลของ Hero Gemini

เป็นที่รู้กันว่าไฟและน้ำแข็งเป็นธาตุที่มีองค์ประกอบขัดแย้งกันมาตั้งแต่ไหนแต่ไร แต่ Gemini สามารถควบคุมสองสิ่งนั้นให้ทำงานเป็นหนึ่งเดียวกันได้ เขาคือธาตุของสิ่งมีชีวิตที่มีพลังสูงส่ง กำเนิดจากน้ำแข็งที่เย็นยะเยือก และ เปลวไฟจากเถ้าถ่านที่ยังครุกรุ่น ศัตรูจำนวนมากยังคงหาข้อสรุปเกี่ยวกับ Gemini ว่ากันว่า Gemini นั้น มีต้นกำเนิด มาจากการรวมตัวของสองสิ่งที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง

ค่าพลังพื้นฐานของฮีโร่ Gemini
ชื่อฮีโร่ :
Gemini
ฝ่าย : Hellborune
ประเภท : AGI
ระยะโจมตี : 125 (Melee)
ความเร็วในการโจมตี : 0.714 ครั้งต่อวินาที
พลังโจมตี : 46-51
HP : 511                                         HP Regen : 1.82 หน่วยต่อวินาที
Mana : 221                                   Mana Regen : 0.69 หน่วยต่อวินาที
STR : 19                                         STR ต่อเลเวล : 2.1
AGI : 22                                        AGI ต่อเลเวล : 3
INT : 17                                         INT ต่อเลเวล : 1.9
เกราะป้องกัน : 4.08                      ลดการโจมตีทางกาย : 19.7%
เกราะป้องกันเวทย์ : 5.5                ลดการโจมตีทางเวทย์ : 24.8%

รูปแบบการเล่นโดยรวมของ Gemini

Gemini ถือว่าเป็นฮีโร่ที่เหมาะสำหรับการเล่นแก๊งได้ดีเลยทีเดียว ด้วยสกิลสตั้นและทำให้ศัตรูเคลื่อนที่ช้าลง แถมความเสียหายก็ไม่ใช่น้อยๆ สไตล์การเล่นก็มีหลากหลาย สำหรับฮีโร่ตัวนี้ บางคนถึงกับซื้อแต่ไอเทมที่เพิ่มสเตตัส เพื่อทำให้ หมา2ตัว จากอัลติเมทสกิลมีพลังชีวิตเยอะ บางคนก็เล่นโดยไม่ใช้อัลติเมทสกิล สำหรับ Gemini นั้นถือได้ว่าเป็น Carry ที่โหดอีกตัวหนึ่งเหมือนกัน

ข้อมูลรายละเอียดสกิลของ Gemini

Twin Breath (Q)

Gemini ปลดปล่อยพลังแห่งเปลวเพลิงและน้ำแข็งออกจากปาก เพื่อสร้างความเสียหายให้กับศัตรูที่อยู่ด้านหน้า

ประเภท : สกิลเรียกใช้
ชนิด : Magic
เป้าหมาย : พื้นที่เป้าหมาย
ระยะในการใช้สกิล : 400
ระยะเวลาในการร่าย : 0.7 วินาที
Mana ที่ใช้ : 90/100/110/120
Cooldown : 14 วินาที

กำหนดตำแหน่งเป้าหมายที่ต้องการ ปล่อยสกิลออกไปเป็นรูปกรวยเพื่อสร้างความเสียหาย 60/120/180/240 หน่วย ความเสียหายทางเวทย์ส่งผล 15/30/45/60 ความเสียหายทางเวทย์ต่อเนื่อง 3 วินาที และลดความเร็วในการเคลื่อนที่ 15/20/25/30% เป็น เวลา 3 วินาที

Twin Fangs (W)

แยกจิตแห่งเปลวเพลิงและจิตแห่งน้ำแข็ง พุ่งออกไปสองตัวเพื่อเข้าสร้างความเสียหาย และก่อให้เกิดการระเบิดเมื่อมีการรวมตัวกันอีกครั้งที่จุดหมาย

ประเภท : สกิลเรียกใช้
เป้าหมาย : พื้นที่เป้าหมาย
ชนิด : Magic
ระยะในการใช้สกิล : 800
ระยะเวลาในการร่าย : 0.8 วินาที
Mana ที่ใช้ : 100
Cooldown : 14 วินาที

กำหนดตำแหน่งเป้าหมายที่จะแยกร่างทั้งสองออกไปในระยะด้านหน้า 800 ร่างทั้งสองจะสร้างความเสียหาย 60/90/120/150 ความเสียหายทางเวทย์ และทำให้ติดสถานะสตันเป็นเวลา 1.25/1.5/1.75/2 วินาที ให้แก่ศัตรูที่อยู่ปลายทางของตำแหน่งเป้าหมาย

Tips : ใช้หนีศัตรูข้ามสิ่งกีดขวางอย่างเช่น การข้ามหน้าผาได้

Twin Strike (Passive)

เมื่อ Gemini ทำการโจมตีเป้าหมาย เขาจะผสมผสานการโจมตีแห่งเปลวเพลิงและน้ำแข็งเข้าด้วยกัน ส่งผลให้ศัตรู ได้รับความเสียหายเพิ่มเติม
สกิลติดตัว ทำให้การโจมตีในแต่ละครั้งของ Gemini ส่งผลเพิ่มเติมอีกครั้ง โดยคิดจาก 10/15/20/25% ของพลังโจมตีปกติ

Fire And Ice (R)

Gemini แสดงให้เห็นถึงพลังแห่งการผสมผสานของพลังแห่งเปลวเพลิง และพลังแห่งน้ำแข็ง เพื่อทำการแยกร่างของเขาออกเป็นสองร่าง

ประเภท : สกิลเรียกใช้
ระยะเวลาในการร่าย : 1 วินาที
Cooldown : 60 วินาที

แยกร่างทั้งสองออกมา คือ Fire และ Ice โดยมีค่าความเร็วในการเคลื่อนที่ 370/400/430 เกราะกันเวทย์ 5.5/7.5/9.5 มีค่าสถานะและเปอร์เซ็นต์ของพลังชีวิตและมานาเท่ากับ Gemini หาก ตัวใดตัวหนึ่งตาย Gemini ก็ จะตายไปด้วย ร่างทั้งสองสามารถกลับมารวมตัวเป็น Gemini ได้อีกครั้ง

สกิลของ Fire and Ice

Fire

- Fire Breath พ่นไฟออกมา สร้างความเสียหายเป็นเวทย์ 100/175/250 และสร้างความเสียเป็นเวทย์ต่อเนื่อง 30/60/90 เป็นเวลา 3 วินาที
- Fire Fang พุ่งตัวใส่ศัตรู สร้างความเสียหายเป็นเวทย์ 60/120/180 และทำให้ติดสถานะมึนงง 0.5 วินาที
- Together Spirit ร่ายสกิล 3 วินาที เพื่อไปหา Ice
- Rebirth ร่ายสกิล 1 วินาที เพื่อรวมร่างของ Fire กับ Ice แต่ต้องอยู่ในระยะ 300

Ice

- Ice Breath พ่นน้ำแข็งออกมา สร้างความเสียหายเป็นเวทย์ 100/175/250 และลดความไวในการเคลื่อนที่ของศัตรู 15/25/35% เป็นเวลา 3 วินาที
- Ice Fang พุ่งตัวใส่ศัตรู สร้างความเสียหายเป็นเวทย์ 60/120/180 และ ทำให้มึนงง 0.5 วินาที
- Together Spirit ร่ายสกิล 3 วินาที เพื่อไปหา Fire
- Rebirth ร่ายสกิล 1 วินาที เพื่อรวมร่างของ Fire กับ Ice แต่ต้องอยู่ในระยะ 300

ไอเทมแนะนำสำหรับ Gemini

Steamboots       –         Frostburn       –    Geometer’s Bane

Frostwolf’s Skull   –   Savage Mace     –   Nullfire Blade

แนะนำเทคนิควิธีการเล่นฮีโร่ Gemini

ไอเทมเริ่มต้น (Starting Items)

Logger’s Hatchet  – Pretender’s Crown  –  Health Potion – Runes of the Blight

การเล่นในช่วงต้นเกมของ Gemini (Start Game)

Gemini ในช่วงต้นเกม ให้หาเพื่อนที่มีสกิลที่สามารถหยุดศัตรูได้ไปด้วย พยายามเน้นเก็บเงินให้ได้มากๆ ใช้สกิล Twin Breath ฆ่าครีปพร้อมกับให้โดนฮีโร่ศัตรูไปด้วย พอเห็นศัตรูมีพลังชีวิตพอที่เราจะฆ่าได้ก็ให้ใช้ Twin Fang พุ่งเข้าไป (พยายามเล็งให้ศัตรูติดสตั้น) แล้ว Twin Breath เข้าไป หากมีเพื่อนใช้สกิลต่อรับรองว่าตายชัวร์ จากนั้นให้ซื้อไอเทม Steamboots และให้เก็บเงินทำ Nullfire Blade ต่อไป

การเล่นช่วงกลางเกมของ Gemini (Mid Game)

Gemini ในช่วงกลางเกม เป็นช่วงที่สกิลเริ่มจะครบแล้ว การฟาร์มหรือแก๊งก็ง่ายขึ้น ซึ่งบางทีเราอาจฆ่าศัตรูด้วยตัวคนเดียวก็ได้ หากเรามีความสามารถในการควบคุม Fire and Ice ได้ดี สกิลนี้จะมีประโยชน์มากๆ หากได้ Nullfire Blade มาแล้วละก็ การโจมตีของเราจะโหดมาก เพราะผลของ Nullfire Blade จะออก 2ครั้ง ด้วยสกิล Twin Strike จากนั้นให้ซื้อ Frostburn ต่อได้เลย

การเล่นช่วงท้ายเกมของ Gemini (Late Game)

Gemini ในช่วงท้ายเกม ตัวเราจะตีเร็วมากจากสเตตัสและไอเทมที่ซื้อมา ยังขาดความแรงในการสร้างความเสียหายอยู่ ควรซื้อ Savage Mace เพราะสกิล Twin Strike ทำให้เรามีโอกาสติด ผลของ Savage Mace ได้เป็น 2เท่า และให้เอา Frostburn ไปแยกเป็น Geometer’s Bane และ Frostwolf’s Skull ซึ่งจะมีส่วนเพิ่มสเตตัสเยอะมาก ทำให้ Fire and Ice ถึกขึ้นด้วย

การเล่นเป็นทีมของ Gemini (Team Work)

หน้าที่ในการเล่นเป็นทีมของ Gemini คือ Carry และมีงานเสริมเป็น Ganker ด้วย เพราะด้วยสกิลของมันนั้น เป็นสกิลที่ต้องการ ในปัจจัยการแก๊งเลยก็ว่าได้ และถ้าหากเรามีความสามารถในการคลุมยูนิต 2ตัวพร้อมกันคล่องแล้วละก็ Fire and Ice จะกลายเป็นสกิลสุดโกงของคุณเลยก็ว่าได้ แถมยังทำให้การแก๊งของคุณและเพื่อนง่ายขึ้นอีก อีกหน้าที่หนึ่งซึ่งสามารถทำได้ดีไม่แพ้กันก็คือการเล่นเป็นตัวเปิด ด้วยการพุ่งเข้าไปสตันและพ่นไฟเพื่อให้เพื่อนตามเข้ามาโจมตีได้ง่าย

วีดีโอแนะนำการเล่น Gemini

  • 082-587-6510

  • ใครจะเชื่อเกาหลีเหนือก็มีตู้เกม!! ท่านผู้นำคิมจองอึน เลยพาทัวร์ Arcade Hall ซะเลย!!
    ใครจะเชื่อเกาหลีเหนือก็มีตู้เกม!! ท่านผู้นำคิมจองอึน เลยพาทัวร์ Arcade Hall ซะเลย!!

    ในความคิดของผมและหลายๆ คนต้องคิดว่าเกาหลีเหนือนั้นต้องเป็นประเทศที่เครียดภายใต้การปกครองที่เผด็จการ  และไม่คิดว่าจะมีศูนย์ความบรรเทิงอะไรมากนัก แต่ว่าล่าสุดเมื่อวันที่ 15 กันยายนที่ผ่านมาสำนักข่าวเกาหลี Korean Central News Agency (KCNA) ได้รายงานว่า ท่านผู้นำ คิมจองอึน ได้ไปเยี่ยมตู้เกมหรือศูนย์รวมตู้เกมต่างที่เรียกว่า Arcade Hall  ภายในเกาหลีเหนือ ที่อยู่ที่ Aya Luo Renmin Amusement Park ในกรุงเปียงยาง เกาหลีเหนือ  หลังจากที่ท่าผู้นำได้เยี่ยมชมแล้วก็บอกว่า สถานที่นี้มันดีมาก ดีสำหรับวัยรุ่นที่จะได้เข้ามาเล่นและทำให้เกิดความคิดที่สร้างสรรค์ และจะช่วยเติมเต็มความสุขให้กับชีวิตของผู้คนชาวเกาหลีเหนืออีกด้วย ต้องบอกว่าเกินความคาดหมายมากครับว่าในเกาหลีเหนือจะมีตู้เกม เครื่องเล่นเกมอะไรแบบนี้ให้ผู้เล่นและวัยรุ่นได้เล่นกัน ซึ่งเครื่องเล่นและตู้เกมต่างๆ นั้นก็ได้มาจากจีนพันธมิตที่ดีของเกาหลีเหนือนั้นเอง โดยในรูปนั้นจะเห็นเด็กกำลังเล่นเกม FPS Shooting อยู่ ซึ่งเกมนั้นเป็นเกมของจีนที่ชื่อว่า War of Resistance: Bloody Battles in Shanghai (抗日:血战上海滩) ที่ออกมาแต่ปี 2005 โน้นเลยครับ โดยข่าวนี้ถ้าเหตุการณ์ต่างๆ เป็นดังในรูปที่พ่อแม่พาลูกมาเล่น หัวเราะ ยิ้มแย้มแบบที่เห็นก็คงจะดี แต่ทำไมไม่รู้ทำให้ผมรู้สึกว่าเหมือนโดนบังคับมาก็ไม่รู้ ฮ่าๆๆ ที่มา [...]

    Date: กันยายน 17, 2013 By NatChaN
  • Talk Talk โปรแกรมคุณภาพและกับฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของขาแชท
    Talk Talk โปรแกรมคุณภาพและกับฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของขาแชท

    อ่านจากชื่อก็คงเดากันไม่ยาก เพราะ Talk Talk ก็คือโปรแกรมสำหรับแชทนั่นเอง โปรแกรมนี้ตอบโจทย์ทั้งทุกรูปแบบการสนทนา ไม่ว่าจะพูดคุยด้วยการพิมพ์(Instant Messaging)หรือแบบเสียง(Voice Chat) ให้คุณคุยกับแฟน กับเพื่อน หรือจะคุยกันยกก๊วนก็ยังได้ โดยความสามารถของเจ้า Talk Talk นั้นก็มีดังนี้ 1. การสนทนาด้วยข้อความ(Instant Messaging) ไม่ว่าจะแชทกันแบบตัวต่อตัวกับคนรู้ใจหรือเพื่อนคู่หู หรือการแชทแบบกลุ่มคุยกันยกก๊วน ก็สามารถติดต่อผ่านช่องทางนี้ได้สะดวก 2. การสนทนาผ่านเสียง(Voice Chat) Talk Talk ได้มีการพัฒนาให้มีคุณภาพเสียงที่คมชัด และยังลดปัญหาการดีเลย์ ซึ่งช่วยให้สามารถคุยด้วยเสียงกับกลุ่มเพื่อนโดยไม่มีสะดุด เนื่องจากใช้ Bandwidth ที่น้อยลง เหมาะสำหรับการพูดคุยกันรูปกลุ่มหรือทีม เช่น การพูดคุยกันในทีมเกม ให้ความมันส์ต่อเนื่องแบบไม่มีสะดุด 3. การรับส่งข้อมูลไฟล์ การส่งไฟล์ต่างๆให้กับเพื่อนหรือที่ทำงาน ได้รวดเร็ว ไม่มีสะดุด แถมยังสะดวกสุดๆ 4. ชมน้องๆดีเจเสียงใสกันแบบสดๆ ให้คุยสามารถเข้าไปพูดคุยทำความรู้จักกับดีเจเสียงใสกันแบบใกล้ชิด อีกทั้งผู้ใช้สามารถเป็นดีเจได้ด้วยตัวเองอีกด้วย ซึ่งในระบบนี้จะมีทั้งดีเจมืออาชีพและมือสมัครเล่นให้เข้าชมกันอย่างสนุกสนาน หากชอบดีเจคนไหน ยังสามารถกดติดตามได้อีกด้วย ทุกความสามารถที่กล่าวมารวมอยู่ในเจ้าโปรแกรม Talk Talk ที่เดียว โดยไม่ต้องดาวน์โหลด [...]

    Date: กันยายน 15, 2013 By ePluak
  • เมื่อเกมทำลายอนาคตของผมได้ เกมก็สามารถสร้างอนาคตใหม่ของผมได้เช่นกัน!!
  • ใครว่า Xbox 360 กาก! คิดผิดแล้วมันคืออาวุธชั้นดี!? เมื่อนักบาส NBA ใช้มันขว้างใส่แฟนจนได้รับบาดเจ็บ!
  • [18+] สงครามเต้าระอุ!! หรือนี้คือยุคแห่งการโปรโมตเกมด้วยนางแบบสาวสุด Sexy!!

Pic Post

พริตตี้น่ารัก คอสเพลย์น่ามอง ต้องแวะมาส่อง

  • Garena กระหน่ำ E-Sports ต่อเนื่อง บุกเยือนถิ่นสองแคว 2 วันเต็มๆ
    Garena กระหน่ำ E-Sports ต่อเนื่อง บุกเยือนถิ่นสองแคว 2 วันเต็มๆ

    หลังจาก Garena ระเบิดความมันส์ที่เชียงใหม่กันไปแล้ว ถึงคราวนี้ได้พา 2 เกมยอดนิยม Heroes of Newerth และ FIFA Online 3 มาให้ชาวพิษณุโลกได้สัมผัสความเป็นกีฬา E-Sports ลุ้นชิงเงินรางวัลรวมกว่า 300,000 บาท โดย FO3 หาตัวแทนทีมชาติไทย และ HoN หาทีมสุดเก๋าในจังหวัดพิษณุโลกและจังหวัดใกล้เคียง อีกทั้งมีกิจกรรมให้ทุกคนได้ลุ้นรับของรางวัลติดมือไปด้วย เรียกได้ว่าใครมือเปล่าไม่ต้องกลับบ้านเลยทีเดียว KC7 และ BBM พากย์กันคอเป็นเอ็น บรรยากาศโซนกิจกรรม HoN MidWars Road Show 2014 MiTH รวมพลัง Estrell Alien รวมพลังเฮ้!! MiTH แข่งกันหลังชนฝา ดูจากสีหน้าทีม Estrell Alien แสดงถึงความกดดัน รอยยิ้ม JetKoy ก่อนจะพ่ายให้ Estrell Alien เชียร์มันส์สนั่นสองแคว แฟนคลับกำลังส่งพลังเชียร์ MiTH [...]

    Date: กรกฎาคม 7, 2014 By ePluak
  • FIFA Online 3 ทีม NeoES คว้าแชมป์ Major League 2014 ที่พิษณุโลก
    FIFA Online 3 ทีม NeoES คว้าแชมป์ Major League 2014 ที่พิษณุโลก

    สิ้นสุดความมันส์!! กับการตลอนทัวร์ ทั่วไทย ที่พิษณุโลก กับงาน FIFA Online 3 : Road Show ซึ่งจัดเป็นครั้งที่ 2 แล้ว ณ เซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก โดยทางทีมงาน FIFA Online 3 Thailand ยกขบวนความสนุก กระตุ้นความมันส์ ขนรางวัลไปแจกเพียบ!! ทั้ง Item Code และเสื้อ FO3 ลายสุดพิเศษ ( Limited Edition ) ที่มีเฉพาะที่พิษณุโลก เท่านั้น!! และ ความสนุกยังไม่หยุดแต่เพียงเท่านี้ ความมันส์จะบังเกิดขึ้นอีกครั้งที่ขอนแก่น ในวันที่ 12 ก.ค. 57 ณ เซ็นทรัลพลาซ่า ขอนแก่น เด้อออออ พี่&น้อง ชาวอีสาน และพื้นที่ใกล้เคียง ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง และไฮไลท์หลักของงานที่พิษณุโลกครั้งนี้ก็คือ การแข่งขันทัวร์นาเม้นท์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี ได้แก่ [...]

    Date: กรกฎาคม 7, 2014 By ePluak
  • Vplay คืนความสุข เกมเมอร์แห่ชม ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4 มหาวิบัติยุคสูญพันธุ์
    Vplay คืนความสุข เกมเมอร์แห่ชม ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4 มหาวิบัติยุคสูญพันธุ์

    Vplay ณ โรงภาพยนตร์ที่ 12 ชั้น 5 สยามพารากอน เพื่อเป็นการขอบคุณเหล่าเกมเมอร์ของเกมในเครือทั้งหมด ซึ่งได้แก่ Nostale, Digimon Master, Rosh Online ซึ่งผู้เล่นที่ร่วมกิจกรรมชิงตั๋วชมภาพยนตร์กับทางบริษัทฯ นอกจากได้รับบัตรชมภาพยนตร์ แล้ว ยังได้รับของที่ระลึกจากเกม เมื่อไปร่วมชมภาพยนตร์อีกด้วย รวมทั้งบรรดาสื่อมวลชนและพาร์ทเนอร์ นอกจากนี้ ยังมีการมอบรางวัลเครื่องเล่น PS4 ให้กับคุณ พิชัยรัตน์ พวกอิ่ม ผู้เล่นเกม Battle X ที่ได้ร่วมเล่นกิจกรรมแจกแหลกกับเกม BXO มาตั้งแต่ช่วง CBT อีกด้วย ภาพบรรยากาศการชมภาพยนตร์รอบพิเศษกับ Vplay ติดตามกิจกรรมดีๆ ของ Vplay ได้อีกที www.vplay.in.th

    Date: มิถุนายน 29, 2014 By ePluak
  • FIFA Online 3 Road Show ครั้งที่ 1 : ยกขบวนความสนุก บุกถิ่นเชียงใหม่
  • Garena กิจกรรมเติมฝันปันรัก ครั้งที่ 1 ให้น้องๆ บ้านเฟื่องฟ้า

  • Pangya โปรโมชั่น Spring Fairy
    Pangya โปรโมชั่น Spring Fairy

    Pangya พร้อมหลุดเข้ามาในโลกนิทาน แปลงร่างเป็นภูตสาวตัวน้อย เนรมิตความสดใสให้เกาะปังย่า กับชุด Spring Fairy พร้อมปีกอันบอบบาง น่าทนุถนอมที่มาพร้อมกับ คุณสมบัติเทพๆ ใครอยากพิทักษ์เกาะปังย่าแห่งนี้ ต้องรีบแล้วล่ะ เพราะความน่ารัก รอเพื่อนๆ อยู่ ระยะเวลาการนับยอด เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 25 มิถุนายน 2557 เวลา 00.01 น. ถึงวันอังคารที่ 8 กรกฎาคม เวลา 23.59 น. ระยะเวลากดรับไอเทม เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 25 มิถุนายน 2557 เวลา 16.00 น. ถึงวันอังคารที่ 8 กรกฎาคม เวลา 23.59 น. รายละเอียดกิจกรรม 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม เพื่อนๆ ที่มียอดการเติมเงินตรงตามเงื่อนไขที่กำหนด รับสิทธิ์กดรับไอเทมฟรี 2. ไม่สามารถกดรับไอเทมซ้ำได้ 3. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เลือกรับปีก [...]

    Date: มิถุนายน 29, 2014 By ePluak
  • GranAge โปรโมชั่นมันส์เปิดเทอม
    GranAge โปรโมชั่นมันส์เปิดเทอม

    ความมันส์เต็มสตรีม ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นโดนๆ ในช่วงเปิดเทอม ให้ชาว GranAge ให้ช็อปเพลินเกินคำว่าคุ้ม ใครที่กำลังรอโปรโมชั่นเด็ด ๆ อยู่ห้ามพลาดค่ะ ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 12 มิถุนายน 2557 เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2557 เวลา 12.00 น. ระยะเวลานับยอดโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 1 มิถุนายน 2557 ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2557 เงื่อนไขโปรโมชั่น 1. ผู้เล่นต้องมี VISA ID INI3 หรือ ID Facebook และสร้างตัวละครในเกมเรียบร้อยแล้ว 2. ผู้เล่นสามารถเติมเงินให้ครบตามที่ระบุไว้ สามารถมากดรับไอเทมได้ฟรี 3. เมื่อผู้เล่นกดรับไอเทมแล้ว ยอดเงินสะสมจะถูกหักออกตามรายการไอเทม 4. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เติมเงินครบ ไอเทม รายละเอียด จำนวน [...]

    Date: มิถุนายน 16, 2014 By ePluak
  • Wakfu โปรโมชั่น Dynasty Lotus Legacy
    Wakfu โปรโมชั่น Dynasty Lotus Legacy

    Wakfu ออกมาแล้วจ้า สำหรับซีรี่ย์สุดท้ายของ Dynast Legacy Costumes นั้นก็คือ Dynast Legacy – Lotus Costume ใหม่ของซีรี่ย์ Dynast Legacy ที่จะมาให้ทุกท่านได้ยลโฉมกันอย่างต่อเนื่อง ในวันที่ 10มิถุนายน เวลา 11:00 น.- วันที่ 24มิถุนายน เวลา 11:00 น.(ตามเวลาประเทศไทย) รายละเอียด ใช้จ่ายเงิน ถึง 8,000 Ogrinesขึ้นไป ในช่วงเวลาโปรโมชั่น รับไปเลย Limited Edition Lotus Dynast !!Free!!เพียงแค่ผู้เล่นซื้อของอะไรก็ได้ใน SHOP (เช่น ซื้อ Multiman, Costumes, Pet, อื่นๆ) เพียงเท่านี้เองตัวอย่างเช่นเราซื้อ – Collector lkiakit – 1,680 Ogrines – Wise Potion x10 [...]

    Date: มิถุนายน 12, 2014 By ePluak
  • Pangya โปรโมชั่น Caddie Cosplay
    Pangya โปรโมชั่น Caddie Cosplay

    Pangya ชะแว๊ปปป!! มามะ มาแปลงร่างตัวละครให้กลายเป็นแคดดี้ตัวโปรด แล้วออกไปโลดแล่นให้ทั่วเกาะปังย่าง ง่ายดายอีกแล้ว เพียงแค่เพื่อนๆ เติมเงินตรงตามเงื่อนไข สามารถกดรับชุดแคดดี้จอมซนไปได้เลย อ้อ..ถ้าใส่ชุดแล้ว ระวังเพื่อนๆ ทักผิดนะ อิอิ ระยะเวลาการนับยอด เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 11 มิถุนายน 2557 เวลา 00.01 น. ถึงวันอังคารที่ 17 มิถุนายน เวลา 23.59 น. ระยะเวลากดรับไอเทม เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 11 มิถุนายน 2557 เวลา 16.00 น. ถึงวันอังคารที่ 17 มิถุนายน เวลา 23.59 น. รายละเอียดกิจกรรม 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม เพื่อนๆ ที่มียอดการเติมเงินตรงตามเงื่อนไขที่กำหนด รับสิทธิ์กดรับไอเทมฟรี!! 2. ไม่สามารถกดรับไอเทมซ้ำได้ 3. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า รายละเอียด ยอดการเติมเงิน (บาท) ไอดีทั่วไป [...]

    Date: มิถุนายน 11, 2014 By ePluak
  • Point Blank โปรโมชั่น JUNE SET 1 แพคเกจแรงสำหรับขาลุยมาแล้ว
    Point Blank โปรโมชั่น JUNE SET 1 แพคเกจแรงสำหรับขาลุยมาแล้ว

    เริ่มต้นความมันส์กับ POINT BLANK ในเดือนมิถุนายน 2557 นี้กันได้เลยกับชุดไอเทมแรกที่จะมาสร้างสีสันความสนุกให้กับเกมเมอร์ขาช็อปทั้งหลาย งานนี้มาเต็มไม่ว่าจะเป็น GSL2014 PACK และไอเทมอย่าง GOLD SERIES และไอเทมอื่นๆ อีกมากมาย ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 3 มิถุนายน 2557 สิ้นสุดวันที่ 10 มิถุนายน 2557 รายละเอียดโปรโมชั่น ช็อปได้แล้วที่คลังแสงวันนี้

    Date: มิถุนายน 9, 2014 By ePluak

  • Blood Craft กิจกรรมหมายล่า Vorm ลุ้นการ์ด Rare สุดโหด
    Blood Craft กิจกรรมหมายล่า Vorm ลุ้นการ์ด Rare สุดโหด

    BloodCraft แจ้งเปิด Server 5! วันนี้ 3/7/14 17.00 ! ตอกย้ำความแรงด้วยระบบกิจกรรมใหม่ๆที่จะให้ลุ้นเทพกันได้ทั่วหน้า เพียงแค่ลงเก็บเวลในดันเจี้ยน ก็ลุ้นรับของเทพแบบสบายๆเลย เล่นฟรี แถมกระเป๋าไม่บางลงด้วย! Blood Craft Online ประกาศแจ้งเปิดบริการ Server ที่ 5 ในวันที่ 3/7 นี้ 17.00! ซึ่งจะมีชื่อว่า ‘High Wizard’ High Wizard จะมาพร้อมกับกิจกรรมเปิดต้อนรับ Server เช่นเคยและรางวัลอันดับการแข่งขันของ Server ดังนี้ อันดับ 1 : Gopad RocknRoll 1เครื่อง + 500VBCoins! อันดับ 2-3 : Gopad RocknRoll 1เครื่อง + 300VBCoins! อันดับ 4-6 : 500 VBCoins! [...]

    Date: กรกฎาคม 8, 2014 By ePluak
  • Heroes of Newerth ได้แล้ว 2 ทีมตัวแทนจากรอบคัดเลือก Hon Midwar Road Show 2014
    Heroes of Newerth ได้แล้ว 2 ทีมตัวแทนจากรอบคัดเลือก Hon Midwar Road Show 2014

    Heroes of Newerth ได้แล้ว!! ตัวแทนจาก Hon Midwar Road Show 2014 ที่ฝ่าฟันจาก 64 ทีมสุดโหดจนเหลือเพียง 2 ทีมที่แข็งแกร่ง โดยผู้ชนะทั้ง 2 ทีมในวันนี้จะต้องไปชิงชัยเงินรางวัลรวมสูงถึง 100,000 บาทกับทีมตัวแทนจากการคัดเลือก Cafe Thai Midwar Tournament ในวันที่ 6 ก.ค. 2557 หรือในวันพรุ่งนี้ ซึ่งทั้งสองทีมได้แก่ [BOMB]Bomb BigC [Neto]Netto เงินรางวัล อันดับที่ 1 เงินรางวัล 50,000 บาท อันดับที่ 2 เงินรางวัล 30,000 บาท อันดับที่ 3 เงินรางวัล 15,000 บาท อันดับที่ 4 เงินรางวัล 5,000 บาท สาวก [...]

    Date: กรกฎาคม 7, 2014 By ePluak
  • Divosaga Plus กิจกรรมเติมเงินรับฝน ใช้เพชรได้ยอดรับอีกต่อ
    Divosaga Plus กิจกรรมเติมเงินรับฝน ใช้เพชรได้ยอดรับอีกต่อ

    จัดให้แบบรัวๆ กับกิจกรรมรับฝน เพียงเติมเงินเข้าเกม Divosaga Plus ไม่ว่าจะเติมเท่าไรก็จะได้รับไอเทมไปใช้เป็นของแถม และหากผู้เล่นใช้เพชรให้ได้ยอดตามที่กิจกรรม “ยิ่งใช้ยิ่งแจก” ก็ได้รับไอเทมไปแบบไม่ต้องลุ้น คลิกเพื่ออ่านรายละเอียดได้เลย ตารางกิจกรรม ชื่อกิจกรรม ระยะเวลา รายละเอียดกิจกรรม เติมเงินรับฝน 27 มิ.ย. – 1 ก.ค. 57 ยิ่งใช้ยิ่งแจก 27 มิ.ย. – 1 ก.ค. 57

    Date: มิถุนายน 29, 2014 By ePluak
  • Touch Online กิจกรรม Egg-e-egg-egg รีรัน
    Touch Online กิจกรรม Egg-e-egg-egg รีรัน

    Egg-e-egg-egg รีรัน ภาคต่อกลับมาเพิ่มความสนุกให้กับเพื่อนๆ อีกครั้ง เพียงเพื่อนๆ เติมเงินเข้าเกม Touch เท่าไรก็ได้รับไข่ไปกดเล่นแล้ว และหากเติมเงินครบทุกๆ 500 บาท ทีมงานแถมให้ฟรีๆ ไข่จันทร์เหมันตร์หลากสีอีก 20 ฟอง งานนี้ไม่เรียกว่าคุ้ม ก็ไม่รู้ว่าจะเรียกว่าอะไรแล้ว ระยะเวลากิจกรรม วันพฤหัสบดี ที่ 26 มิถุนายน 2557 (00.01 น.) – วันพฤหัสบดี ที่ 3 กรกฎาคม 2557 (23.59 น.) รายละเอียดกิจกรรม – ในช่วงเวลากิจกรรมเมื่อเพื่อนๆ เติมเงินถึงยอดที่กำหนดจะสามารถกดรับ Code เพื่อนำไปเติมรับไอเทมในเกมได้ทันที – เปิดให้กดรับ Code เวลา 14.00 น. – เพื่อนๆ ที่มีการเติมเงินในเดือน พฤษภาคม “เท่าไหร่ก็ได้” จะได้รับ ไอเทม F-special egg 10 [...]

    Date: มิถุนายน 29, 2014 By ePluak
  • Touch Online กิจกรรมรับมือด่วน บอสถังขี้บ่นคลั่งรับฝน
    Touch Online กิจกรรมรับมือด่วน บอสถังขี้บ่นคลั่งรับฝน

    Touch Online ยังคงป่วนไม่เลิกกับผู้อาวุโสถังคัมขี้บ่น รอบนี้กลับมารับหน้าฝนกันเลยทีเดียว และก็ยังคงแจกรางวัลให้อีกเพียบ เพื่อนๆ คนไหนพร้อมก็เข้ามาแดนซ์กันได้เลย เริ่ม 27 มิ.ย. – 17 ก.ค. นี้เท่านั้น ระยะเวลากิจกรรม วันศุกร์ ที่ 27 มิถุนายน 2557 – วันพฤหัสบดี ที่ 17 กรกฎาคม 2557 รายละเอียดกิจกรรม 1. ทุกวันในช่วงเวลากิจกรรม เวลา 19.00 – 20.00 น. จะมีบอสเกิดขึ้นในเกม โดยดูได้ที่ไอคอนด้านขวาบน 2. เมื่อบอสเกิดแล้ว ให้เพื่อนๆ เต้นในโหมดใดก็ได้ ซึ่งการเต้นจะทำความเสียหายให้กับบอสโดยอัตโนมัติ 3. เมื่อทำความเสียหายรวมทุกๆ 100 แต้มจะได้คูปองสุ่มไอเทม 1 ใบ 4. คนที่ติดอันดับ Top ที่ทำความเสียหายให้กับบอส จะได้รับคูปองสุ่มไอเทมจำนวนมาก – ผู้ที่ทำความเสียหายได้อันดับ 1 [...]

    Date: มิถุนายน 29, 2014 By ePluak