song of knight
Gamegigs.com เว็บข่าวเกมส์ออนไลน์ใหม่ ข้อมูลเกมส์อันดับ 1 เล่นเกมออนไลน์ รวม Game Online > Guide > HoN Sand Wraith Guide แนะนำเทคนิคการเล่นฮีโร่ ออกไอเทม ข้อมูลสกิลของ Hero Sand Wraith

Sand Wraith ในตำนานกล่าวไว้ว่า หากได้ยินเสียงโหยหวนออกมาจากทะเลทาย Great Waste นั่นคือเสียงกรีดร้องของ Sand Wraith ไม่กี่ปีที่ผ่านมา ตำนานที่เป็นเรื่องเล่าได้กลายเป็นจริง ปิศาจในตำนานของ Newerth ได้กลับมาอีกครั้ง พร้อมที่จะทำลายทุกสิ่งทุกอย่างที่มันเดินผ่าน

ค่าพลังพื้นฐานของฮีโร่ Sand Wraith
ชื่อฮีโร่ : Sand Wraith
ฝ่าย : Hellbourne
ประเภท : AGI
ระยะโจมตี : 128 (Melee)
ความเร็วในการโจมตี : 0.71 ครั้งต่อวินาที
พลังโจมตี : 46-50
HP : 511                                    HP Regen : 1.82 หน่วยต่อวินาที
Mana : 208                             Mana Regen : 0.65 หน่วยต่อวินาที
STR : 19                                    STR ต่อเลเวล : 2
AGI : 23                                    AGI ต่อเลเวล : 2.2
INT : 16                                    INT ต่อเลเวล : 1.9
เกราะป้องกัน : 3.3                   ลดการโจมตีทางกาย : 17%
เกราะป้องกันเวทย์ : 5.5          ลดการโจมตีทางเวทย์ : 24.8%

รูปแบบการเล่นโดยรวมของ Sand Wraith

การที่ Sand Wraith จะโหดได้นั้น เราต้องมีความสามารถในการฟาร์มระดับหนึ่ง ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็ต้องฟาร์มให้ได้ เพราะยังไง Sand Wraith นั้นก็มีความสามารถในการเอาตัวรอดเป็นจุดเด่นอยู่แล้ว ด้วยสกิล Desert’s Curse เมื่อใช้แล้วจะทำให้วิ่งทะลุทุลวงสิ่งกีดขวางทุกอย่างได้ ไม่ว่าจะเป็นต้นไม้หรือหน้าผา ทำให้ถูกจับตัวได้ยาก แถมยังมีสกิลเสริมการโจมตีและป้องกันอีก อัลติเมทสกิลของมันก็มีประโยชน์ในการปะทะเป็นทีมเหมือนกัน ในช่วงต้นเกม Sand Wraith ควรจะไปกับ ฮีโร่สายสนับสนุนที่โจมตีไกล เพื่อทำให้ง่ายในการเก็บเลเวลและเก็บเงิน

ข้อมูลรายละเอียดสกิลของ Sand Wraith

Desert’s Curse (Q)

Sand Wraith เรียกคำสาปแห่งทะเลทรายครอบคลุมไปยังพื้นที่ด้านหน้าของเขา ทำให้ความเร็วในการเคลื่อนที่ของศัตรูที่อยู่ในทรายลดลง และส่งผลให้ความเร็วในการเคลื่อนที่ของ Sand Wraith เพิ่มขึ้นอีก ทั้งยังส่งผลให้เขาสามารถ เคลื่อนที่ผ่านไปได้ในพื้นที่ทุกประเภท เช่น หน้าผาและต้นไม้

ประเภท : สกิลเรียกใช้
เป้าหมาย : พื้นที่เป้าหมาย ศัตรู
ชนิด : Magic
ระยะในการใช้สกิล : 2,000
รัศมีของสกิล : 150
ระยะเวลาในการร่าย : 1.3 วินาที
Mana ที่ใช้ : 120
Cooldown : 16 วินาที

ศัตรูในบริเวณที่ถูกทรายเคลื่อนที่ผ่าน จะได้รับความเสียหายเป็นเวทย์ 50/100/150/200 หน่วย
หากศัตรูสัมผัสหรือเคลื่อนที่ผ่านทราย จะทำให้ความเร็วในการเคลื่อนที่ลดลง 8/12/16/20% เป็นเวลา 3 วินาที
ในระยะเวลา 3 วินาที หลังจากปล่อยทรายออกไป จะทำให้สามารถเคลื่อนที่ไปได้ยังพื้นที่ทุกประเภท

Tips : หากโดนไล่ล่าให้ใช้สกิลแล้ววิ่งผ่านพื้นที่ไปตรงๆ เลย ช่วยในการหนีเอาตัวรอดได้อย่างดี แต่ถ้าจะใช้ใส่ผู้เล่นควรจะล็อคเป้าใส่ฮีโร่ที่อยู่ติดกัน หรืออยู่ในแนวเดียวกัน เพื่อให้เป้าหมายเคลื่อนที่ช้าลงพร้อมกันหลายๆ คน

Deserted (Passive)

เป็นสกิลติดตัว สร้างความเสียหายพิเศษ โดยเป็นความเสียหายตามจริงแบบไม่คิดเกราะป้องกัน 15/25/35/45 หน่วย แก่ฮีโร่ศัตรู ที่ไม่มียูนิตฝ่ายเดียวกันอยู่บริเวณใกล้เคียง

Dissipate (Passive)

เป็นสกิลติดตัว ช่วยลดความเสียหายที่ได้รับ  4/8/12/16% และสะท้อนมันกลับไปยังศัตรูในบริเวณพื้นที่โดยรอบ ในรูปแบบการโจมตีเป็นเวทย์

Mirage (R)

Sand Wraith ใช้พลังจิตของเขาสร้างภาพลวงตาของตัวเองขึ้นมาโจมตีฮีโร่ศัตรูทุกตัว ในระยะเวลาผลของสกิล เขาสามารถเคลื่อนย้ายตัวเองไปแทนที่ร่างแยกปลอมของเขาได้

ประเภท : สกิลเรียกใช้
เป้าหมาย : ฮีโร่ศัตรูทุกตัว
Mana ที่ใช้ : 150
Cooldown : 120/100/80 วินาที

สร้างร่างแยกปลอมขึ้นมาโจมตีฮีโร่ศัตรูทุกตัวที่อยู่ในแผนที่ ร่างปลอมจะมีผล 4/4.5/5 วินาที
สามารถกดใช้สกิลซ้ำอีกครั้งไปยังเป้าหมายร่างแยกปลอม เพื่อเทเลพอร์ตไปแทนที่ร่างแยกนั้น

Tips : เนื่องจากฮีโร่ตัวนี้จำเป็นจะต้องใช้เวลากับการฟาร์มเพื่อเก็บเงินอย่างมาก ดังนั้นไม่ว่าเพื่อนร่วมทีมจะไปเตรียมตัวป้องกันที่ป้อม หรือจะไปไล่ฆ่ากันในป่า ให้เราฟาร์มอย่างใจเย็นเพื่อเก็บเงินไปก่อน เมื่อมีการปะทะกันเกิดขึ้นค่อยใช้สกิล Mirage ตามเข้าไปนัว โดยกดสกิลซ้ำให้ตัวจริงลงใส่ศัตรูที่ตัวบางๆ จากนั้นก็ไล่ฆ่าได้ตามสบายแล้ว

ไอเทมแนะนำสำหรับ Sand Wraith

Steamboots   –  Helm of the Black Legion –  Mock of Brilliance

Nullfire Blade   –    Behemoth’s Heart   –   Wingbow    –    Geometer’s Bane

แนะนำเทคนิควิธีการเล่น Sand Wraith

ไอเทมเริ่มต้น (Starting Items)

Iron Buckler    –   Runes of the Blight   –   Logger’s Hatchet

การเล่นช่วงต้นเกมของ Sand Wraith (Start Game)

Sand Wraith ในช่วงต้นเกม ตัวเราจะมีหน้าที่แค่ฟาร์มอย่างเดียว ให้หาเพื่อนที่เป็นฮีโร่ Support โจมตีระยะไกลไปด้วย เก็บเงินซื้อ Steamboots และต่อด้วย Helm of the Black Legion ซึ่งมันจะทำให้ศัตรูกำจัดเราได้ยากขึ้น หากมีศัตรูจะมาฆ่าเราก็ให้ใช้สกิล Desert’s Curse หนีได้เลย รอให้ศัตรูถอยไปเราก็ออกมาฟาร์มต่อ

การเล่นช่วงกลางเกมของ Sand Wraith (Mid Game)

Sand Wraith ในช่วงกลางเกม เราจะเริ่มเป็นตัวเป็นตนขึ้นมาบ้างแล้ว แต่ก็ให้เน้นการฟาร์มเป็นหลักเหมือนเดิม ใช้ Mirage ไปช่วยเพื่อนบ้างก็ดี แต่จังหวะที่จะไปนั้น ทีมเราต้องได้เปรียบเพราะหากไปแล้วไม่ได้อะไร จะทำให้เสียเวลาไปเยอะ และให้พก Homecoming Stone ไว้ด้วยสำหรับเวลาหนี หากสถานการณ์ทีมเรานั้นได้เปรียบหรือไม่เสียเปรียบมากจนเกินไป ให้ซื้อ Mock of Brilliance เลย แล้วต่อด้วย Nullfire Blade ด้วยไอเทม 2 อย่างนี้ จะทำให้อัลติเมทสกิลของเราดีขึ้นมาก เพราะตัวปลอมนั้นมีผลออร่าของ Mock of Brilliance และโจมตี Burn Mana จาก Nullfire Blade อีกด้วย

การเล่นช่วงท้ายเกมของ Sand Wraith (Late Game)

Sand Wraith ในช่วงท้ายเกม ตัวเราจะมีไอเทมที่ทำให้ถึกมากแล้ว แถมยังโจมตีแรงซะด้วย ให้เลือกออกไอเทมที่เพิ่มความสามารถในการเข้าชน ที่จะแนะนำเลยก็คือ Behemoth’s Heart เพราะจากสกิล Dissipate ก็ถือว่าเป็นเกระชั้นยอดแล้ว ที่เราต้องการก็แค่เลือดเท่านั้น และหากยังเก็บเงินได้อยู่ ให้ซื้อ Geometer’s Bane จะช่วยสร้างความเสียหายได้ดีมากๆ จากสกิล Deserted และ Nullfire Blade หรืออาจจะซื้อ Wingbow ซึ่งก็เป็นอีกทางเลือก ขึ้นอยู่กับแต่ละสถานการณ์

การเล่นเป็นทีมของ Sand Wraith (Team Work)

หน้าที่ของ Sand Wraith ในการเล่นเป็นทีมคือ ต้องฟาร์มให้เกิด เพราะในตอนท้ายเกมนั้น Sand Wraith จะโหดมาก ทั้งถึกทั้งอึด แถมตีเจ็บอีกต่างหาก เป็นฮีโร่ที่ทั้งทีมจะหวังพึ่งในช่วงท้ายเกม ในช่วงแรกก็ให้เซฟตัวเองให้ดี หาพี่เลี้ยงไปช่วยสักคน มีอันตรายก็ให้หนี อดทนฟาร์มไปเรื่อยๆ ช่วยเพื่อนบ้างถ้าสามารถทำได้ หากSand Wraith มีไอเทมครบมือแล้วละก็ เสมือนมีฮีโร่ประเภท Tanker และ Damage Dealer มาอยู่ในตัวเดียวกันเลยทีเดียว

วีดีโอแนะนำการเล่น Sand Wraith

YouTube Preview Image YouTube Preview Image

Heroes of Newerth picture
ชื่อเกม :

Heroes of Newerth

 • S2 Games
 • Playinter
 • Free to Play
 • RTS
 • 082-587-6510
 • http://www.hon.in.th

Blog

ตามติดเรื่องราวในชีวิตนักเขียน

Pic Post

พริตตี้น่ารัก คอสเพลย์น่ามอง ต้องแวะมาส่อง

 • THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 เหล่าเกมเมอร์ทะลักงาน มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี
  THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 เหล่าเกมเมอร์ทะลักงาน มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี

  อัพเดทบรรยากาศคึกคักกับงาน “THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015”ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Future of Games เกมสนุกเต็มขั้น ความมันส์แห่งอนาคต” ที่เหล่าเกมเมอร์รอคอยมาตลอดปี ปีนี้จัดเต็มด้วยกิจกรรมและความมันส์แห่งอนาคตต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น • รวบรวมบูธค่ายเกมและสินค้าไอทีชั้นนำจาก 38 บริษัท • ครั้งแรกของการเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุดจากค่ายเกมชั้นนำถึง 14 เกม • การจัดแข่งขัน E-Sport ครั้งยิ่งใหญ่ชิงเงินรางวัลรวม กว่า 4,000,000 บาท • พบกับเหล่า Caster หรือนักพากย์เกมชื่อดังที่มียอดผู้ติดตามหลายล้านคน • กิจกรรม YOUTUBE WORKSHOP ให้ความรู้เกี่ยวกับการพัฒนาช่องกับเหล่าเกมเมอร์ • มอบรางวัล Thailand Game Award &แบไต๋ i3 Award • กิจกรรมร่วมประมูลสินค้าเกมและไอที โดยนำรายได้ทั้งหมดมอบให้มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ งานจัดถึงวันที่ 18 ตุลาคม [...]

  Date: ตุลาคม 22, 2015 By ePluak
 • Phantasy Star Online 2 ตอบรับกระแสชาว Anime พร้อมยกพลตะลุยงานยาวตลอดปี
  Phantasy Star Online 2 ตอบรับกระแสชาว Anime พร้อมยกพลตะลุยงานยาวตลอดปี

  ตอบรับกระแสผู้เล่นทั้งขาประจำแฟนพันธุ์แท้และผู้เล่นใหม่ที่หลังไหลเข้ามาอย่างเนืองแน่น จากงาน “PSO2 Showcase Live In CoscomParty” เมื่อวันที่ 28 ธ.ค. 2557และล่าสุดงาน “PSO2 EpisodeII ShowCaseMaruyaSchool Life” ในวันที่ 1 ก.พ. 2558ที่ผ่านมา ทีมงาน Phantasy Star Online 2 ประกาศเดินหน้าเต็มตัว บุกเปิดตลาด PSO2 สู่ชาว Anime ตลอดปี โดยเปิดเผยแผนดำเนินการจัดงานครั้งต่อไป COSCOM Extra : White Day ในวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2558 ณ หอประชุมรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ซึ่งนอกจากจะมีกิจกรรมสนุกๆและของรางวัลมากมายแล้วในครั้งนี้จะมีการ Update Patch ใหญ่ประจำเดือนมี.ค.กับ New Race : Deumanพร้อม Update อาชีพที่แฟนๆ PSO2 ตั้งตารอคอยอย่าง [...]

  Date: กุมภาพันธ์ 14, 2015 By ePluak
 • Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก
  Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก

  เปิด OBT กันไปเรียบร้อยแล้วกับเกม Dragon Online ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมา กระแสตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากทางเกมเมอร์ที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อ รอเข้าเล่นเกมกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ทำให้ทางทีมงานต้องเปิดเชิฟเวอร์ LINE เพิ่มจากเดิม 1 LINE เป็น 3 LINE เลยทีเดียว เพื่อรองรับจำนวนผู้เล่นของเกม Dragon Online งานนี้บอกได้คำเดียว ทีมงานจัดให้เอาใจผู้เล่นโดยเฉพาะจ้า หนาแน่นจริงๆทั้ง 3 LINE เลย คนเยอะมากๆ เลย ระบบ Item Shop ก็เปิดกันให้ใช้งานเต็มรูปแบบแล้วในช่วง OBT จับจ่าย ใช้สอยกันได้เต็มที่เลยจ้า Website Dragon Online: http://do.mmog.asia/ Link สมัคร MPass: http://www.mmog.asia/user/register&Lang=th

  Date: กันยายน 4, 2014 By ePluak
 • ประมวลภาพบรรยากาศงาน Ini3 E-Lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ
 • Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี

รวมโปรโมชั่นการเติมเงินของเกมส์ออนไลน์เพื่อความคุ้มค่า

 • Special Force เอาใจคนชอบช้อป TUESDAY IS COOL
  Special Force เอาใจคนชอบช้อป TUESDAY IS COOL

  Special Force โปรโมชั่น TUESDAY IS COOL ที่จะทำให้วัน อังคาร เป็นวันง่ายๆ เติมงาน 50 บาทวันนี้ รับฟรี BIGENNER SET มูลค่ากว่า 7000 DE จำหน่ายทุกวัน อังคาร เริ่ม 1 ธันวาคม 2558 นี้ รายการสินค้า ***โปรโมชั่นทุกวัน อังคาร เริ่มเวลา 00.00 -23.59 ของวันอังคาร เท่านั้น*** **รบกวนอ่านวิธีการซื้อด้านล่างเพื่อสิทธิประโยชน์ของผู้เล่นเอง** เมื่อทำการซื้อไอเทมที่ร่วมโปรโมชั่นแล้วผู้เล่นสามารถกดรับของรางวัลที่ Event Center ปุ่มรับไอเทมโปรโมชั่น วิธีการรับ ไอเทมโปรโมชั่น 1. คลิ๊กที่ ปุ่ม Event Center 2. Login ID 3. เลือกที่ โปรโมชั่น 4. เลือกประเภทของโปรโมชั่นที่ต้องการกดรับ เงื่อนไข 1.หนึ่งไอดีสามารถร่วมโปรโมชั่นได้ [...]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
 • Unison League โปรโมชั่น Wind God Set Gachapon
  Unison League โปรโมชั่น Wind God Set Gachapon

  Unison League กลับมาที่ Set Item ธาตุลมอีกครั้งกับ Wind God Set Gachapon แต่รอบนี้ไม่ธรรมดาเพราะว่าอาวุธภายใน Wind God Set นั้นมีค่า Cost ถึง 26 เลยทีเดียวซึ่งทำให้อาวุธของเซตนี้นั้น มีพลังโจมตีมากกว่าเซตก่อน ๆ ที่ผ่านมา และรวมไปถึงมอนเตอร์ธาตุลมในฝันของอาชีพนักธนูหลาย ๆ คน ก็คงหนีไม่พ้น Shinatobe Wind Empress ซึ่งจะมีรวมอยู่ในกาชาปองนี้ด้วยและยังเพิ่มเรทโอกาสออก Gear ระดับ SSR สำหรับ Wind God Set Gachapon จะมีแค่ช่วงวันที่ 26-30 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น หมายเหตุ : Wind God Set Gachapon จะแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ดังนี้ 1.แบบใช้ 3 Gem เพื่อสุ่ม [...]

  Date: พฤศจิกายน 29, 2015 By ePluak
 • Ragnarok Mobile อัพเดทใหญ่ในรอบปี ประกาศสงคราม “Guild War” พร้อมกันวันนี้!!
  Ragnarok Mobile อัพเดทใหญ่ในรอบปี ประกาศสงคราม “Guild War” พร้อมกันวันนี้!!

  เชื่อว่าหลายๆ คนคงอยากให้ Ragnarok Mobile หรือ RO Mobile มีระบบสงครามศักดิ์ Guild War เหมือนกับ Ragnarok Online โดยเราจะมาบอกว่าความฝันนั้นเป็นจริงแล้ว เพราะวันนี้ RO Mobile มีการ Update Patch ใหม่ในเวอร์ชั่น .3.0.0 War of Emperium ถึงจะไม่เหมือนกับ Ragnarok Online 100% แต่ขอบอกไว้เลยว่ามันส์ไม่แพ้กันแน่นอน และนอกจากระบบ Guild War ที่เพิ่มเข้ามาแล้ว ทางทีมผู้พัฒนายังเพิ่มระบบตกปลา Fishing ที่จะทำให้สนุกและเพลินยิ่งขึ้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาก็ไปดูระบบต่างๆ กันได้เลย War of Emperium (Guild War) คือระบบการทำสงครามกันระหว่าง Guild โดยผู้เล่นที่จะทำสงครามได้นั้นจะต้องเป็นผู้เล่นที่สังกัด Guild ต่างๆ เสียก่อน โดยสงครามจะมาในรูปแบบการแย่งปราสาท Guild ซึ่งแบ่งออกเป็น 2 รอบ คือ -       รอบคัดเลือก (Preliminary) เป็นการต่อสู้กันระหว่าง Guild ที่ป้องกันปราสาท และ Guild ที่โจมตีปราสาท  ซึ่งจะเป็นการแข่งกันในรูปแบบสะสมคะแนน Guild ใดสะสมคะแนนได้เยอะที่สุด ก็จะถือเป็นผู้ชนะในรอบนั้นๆ โดยสมาชิก Guild จะได้รับของรางวัลทุกคน No. Cooperation Point WoE Point 1st 20 100 2nd 15 50 3rd 10 25 Attenders 10 25 คะแนน WoE สามารถนำไปใช้ซื้อของต่างๆ ได้ที่ WoE Shop -       รอบตัดสิน (Final) รอบนี้เป็นการต่อสู้ที่ต่อเนื่องจากรอบคัดเลือก (Preliminary) [...]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
 • เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’
  เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’

      เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’ 22 กันยายน 2558, กรุงเทพมหานคร – บริษัท เน็ตมาร์เบิล จำกัด ผู้สร้าง “เกมเศรษฐี” ที่ฮิตติดอันดับ 1 ในไทย ได้แถลงเปิดตัวเกมใหม่ “Seven Knights(เซเว่นไนท์)” สุดยอดเกมโมบาย RPG ที่สามารถครองอันดับ 1 ในประเภทเกมที่ทำรายได้สูงสุดของ App Store และ Play Store ในประเทศเกาหลี เกมเซเว่นไนท์ เป็นเกมแนว Turn Base RPG เน้นความโดดเด่นด้วยตัวละครแบบ Full-3D โดยมีจุดแข็งคือการต่อสู้ที่ง่ายและรวดเร็ว โดยอาศัยระบบการต่อสู้อัตโนมัติ ผู้เล่นสามารถผจญภัยไปใน 7 ดินแดน และดันเจี้ยนอีกมากมาย โดยผู้เล่นจะได้รับบบาทในการจัดกองทัพอัศวินและสร้างกิลด์ ร่วมต่อสู้ไปตามเนื้อเรื่องของเกมที่มีความเช้นช้น และความสนุกน่าติดตาม นอกจากนั้นยังมีระบบอื่นๆให้ผู้เล่นได้สัมผัสอีกเช่น PVP, Boss Raid, Tower [...]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
 • โกสต์ ออนไลน์ เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก VCafe แล้ววันนี้
  โกสต์ ออนไลน์ เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก VCafe แล้ววันนี้

  สมัครฟรี! พร้อมรับสิทธิพิเศษ เพียบ!!! โกสต์ ออนไลน์ เกมออนไลน์จากค่าย มูฟออน (2012) จำกัด เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก Vcafe ให้ ร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ได้สมัครกันฟรีๆ เพื่อรับสิทธิ์พิเศษมากมายจากเกม ไม่ว่าจะเป็น Effect พิเศษ เฉพาะตัวละคร Vcafe Effect อาวุธ และการเคลื่อนที่ของใบไม้ สัตว์เลี้ยงช่วยเก็บของฟรีทุกวัน ลูกไฟวิญญาณขาว (ใช้งาน 1 วัน) โอกาสได้รับ หินลึกลับ จากการขุดแร่สามารถสะสมและนำมาแลกไอเทมได้ที่ NPC ธนาคารชิงอิน หินลึกลับ สามารถสะสมและนำมาแลกไอเทม [30 ชิ้น] เท้าท่องเกล็ดหิมะ (15 วัน) [50 ชิ้น] ยาพลังกาย 1ชิ้น [55 ชิ้น] ยาพลังภูติ 1ชิ้น [70 ชิ้น] ตำราทรงกลด 10 เล่ม [...]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo

เกมส์ไหนคูณ แจกไอเทมเจ๋ง ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว

 • PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ผนึกกำลัง 4 พันธมิตร จัดมหกรรมเกมครั้งยิ่งใหญ่ 30-31 กรกฎาคมนี้
  PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ผนึกกำลัง 4 พันธมิตร จัดมหกรรมเกมครั้งยิ่งใหญ่ 30-31 กรกฎาคมนี้

  PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในเครือเอเชียซอฟท์ จับมือ 4 พันธมิตร ได้แก่ GIGABYTE Motherboards, เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์, เครื่องดื่มเรดบูล เอ๊กซ์ตร้า และบัตรเงินสดทรูมันนี่ จัดงานมหกรรมรวมพลคนรักเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ภายใต้คอนเซ็ปท์ สุดมันส์ “แข่ง แจก โชว์ โอ้โห้อย่าง #เจร๊ดดดด” ในวันที่ 30 – 31 กรกฎาคม 2559 ณ MCC Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ ปีนี้พบกับกิจกรรมมากมายให้เหล่าเกมเมอร์ได้ร่วมสนุก ร่วมทดลองเล่นเกมใหม่พร้อมรับไอเทมพิเศษเฉพาะในงาน, การประกวด PLAYPARK Cosplay Contest 2016 by เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์ ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท, การแข่งขันชิงแชมป์ระดับประเทศ 17 รายการ จาก 10 เกมดังในเครือ PLAYPARK, [...]

  Date: มิถุนายน 22, 2016 By DarkLord
 • ถ่ายรูปคู่ตัวละคร ลุ้นขึ้นอันดับ Idol Showdown! แจ้งเกิดใน Dance Now!!
  ถ่ายรูปคู่ตัวละคร ลุ้นขึ้นอันดับ Idol Showdown! แจ้งเกิดใน Dance Now!!

  ยังคงแรงต่อเนื่องกับเกมเต้นมือถือสุดฮ็อท Dance Now! เกมเต้นโซเชี่ยลยุคใหม่ ที่จะสานฝันเหล่าไอดอลทั้งหลายให้ได้แจ้งเกิดบนโลกโซเชียล เปิดให้บริการแล้วทั้งระบบ Android และ iOS ซึ่งล่าสุดมีกิจกรรมให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกพร้อมลุ้นได้แจ้งเกิดกันอีกแล้ว เรามาอ่านรายละเอียดกิจกรรมกันเลยครับ กิจกรรม Funny # กับ Dance Now ระยะเวลาร่วมกิจกรรม : วันที่ 1 มิถุนายน 2559 – วันที่ 5 มิถุนายน 2559 ประกาศผลทางแฟนเพจ : วันที่ 6 มิถุนายน 2559 รางวัลจากกิจกรรม : – แมวดำ 1 ชิ้น (7 วัน) จำนวน 30 รางวัล – ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมจะมีโอกาสได้รับการคัดเลือกในกิจกรรม Idol showdown ภายในเกม [รอบนี้รับ 50 ท่าน] กติกาในการร่วมกิจกรรม [...]

  Date: มิถุนายน 2, 2016 By DarkLord
 • Pangya กิจกรรม Big Sale Card Pack 2
  Pangya กิจกรรม Big Sale Card Pack 2

  Pangya ต่อยก 2 กับอภิมหาโปรโมชั่นจำหน่ายการ์ดแพ็คแบบคุ้มๆ ในราคาโดนๆ ให้ชาวปังย่าทุกท่านได้มีโอกาสร่วมสัมผัสการ์ดแรร์ระดับตำนานใน Card Pack Vol. 2 ใครที่กำลังออกตามล่าอยู่โอกาสทองมาถึงแล้ว และที่พิเศษสุดๆ ยิ่งซื้อแพคเกจใหญ่ยิ่งได้รับของแถมแบบคุ้มค่า เปิดให้จับจองเป็นเจ้าของแค่เพียง 3 วันเท่านั้นนะจ๊ะ เริ่มวันที่ 11 ธันวาคม 2558 เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 13 ธันวาคม 2558 เวลา 23.59 น. 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม หากเพื่อนๆ ซื้อ ชุดแพ็คเกจ Card Pack Vol. 2 แบบยกชุด จะมีโอกาสลุ้นรับการ์ดแรร์เพิ่มไปอีกฟรีๆ 2. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า Card Pack Vol.2 ราคาแพคละ 9,900 คุกกี้ (บรรจุการ์ด 3 ใบ) เพื่อนๆ สามารถเลือกซื้อเป็นชุดได้ ดังนี้  แบบ [...]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
 • Touch Online กิจกรรม Boss พรปีม้า
  Touch Online กิจกรรม Boss พรปีม้า

  Touch Online ออกมาทักทายส่งท้ายปีกับคุณบอสมาพาโชคที่ยกขบวนของรางวัลแรร์ไอเทมสุดน่ารักมากมายสำหรับแจกจ่ายให้กับผู้เล่นชาวทัชที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจเต้นฝึกฝนอย่างดีมาโดยตลอด ถึงเวลาแล้วที่ทุกท่านจะได้ออกมาแสดงความสามารถที่ฝึกซ้อมกันมาเป็นอย่างเต็มที่ ผู้ที่ทุ่มเทแรงกายเต้นพิชิตใจบอสม้าได้สำเร็จจะได้รับของรางวัลตอบแทนอย่างคุ้มค่า เริ่มตั้งแต่พฤหัสบดีที่ 10 ธันวาคม 2558 ถึง พุธที่ 16 ธันวาคม 2558 1. ทุกวันในช่วงเวลากิจกรรม เวลา 19.00 – 20.00 น. จะมีบอสเกิดขึ้นในเกม โดยดูได้ที่ไอคอนด้านขวาบน โดยเมื่อถึงเวลาบอสเกิดจะมีไอค่อนโชว์ที่ด้านบน 2. เมื่อบอสเกิดแล้ว ให้เพื่อนๆ เต้นในโหมดใดก็ได้ ซึ่งการเต้นจะทำความเสียหายให้กับบอสโดยอัตโนมัติ 3. เมื่อทำความเสียหายรวมทุกๆ 100 แต้มจะได้คูปองสุ่มไอเทม 1 ใบ 4. เพื่อนๆ ที่ติดอันดับ Top ที่ทำความเสียหายจะได้รับคูปองสุ่มไอเทมจำนวนมาก – ผู้ที่ทำความเสียหายติดอันดับ 1 จะได้รับ คูปอง 40 ใบ – ผู้ที่ทำความเสียหายติดอันดับ 2 จะได้รับ คูปอง 30 ใบ – [...]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
 • Heroes of the Storm จัดกิจกรรมต้อนรับลมหนาว Winter Veil หนาวนี้เล่นให้มันส์กระจาย
  Heroes of the Storm จัดกิจกรรมต้อนรับลมหนาว Winter Veil หนาวนี้เล่นให้มันส์กระจาย

  Heroes of the Storm จัดกิจกรรมให้กับผู้เล่นในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งต้องขอบอกว่า ขนขบวนความสนุกมาเต็มเหนี่ยวแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น Stimpackเพิ่มค่าประสบการณ์, Skin ฮีโร่ใหม่สุดเจ๋งมากมาย ถึงแม้จะใกล้จะสิ้นสุดปี 2558 แต่ความสนุกสนานของเทศกาลWinter Veil นั้น กำลังจะเริ่มต้นขึ้นเท่านั้น! ซานต้ากำลังมุ่งมาเพื่อเฉลิมฉลองวันพักผ่อนใน Nexus และได้นำของขวัญมาอย่างมากมาย เพื่อชาว Nexus ได้รื่นเริงกันโดยเฉพาะ ค่อยๆเทช๊อคโกแลตร้อนลงในถ้วยของคุณ แนบแก้มลงไปเบาๆบนคอมพิวเตอร์อุ่นๆ และ เตรียมตัวให้พร้อมในการทำเควสสุดพิเศษเวทย์วังอลังการแห่ง Winter Veil และ อย่าลืมที่จะเอารถแห่งเทศกาลไปด้วยกับคุณ ระวังด้านล่างให้แน่ใจว่าคุณพร้อมแล้วที่จะไปเฉลิมฉลองกับเทศกาล Winter Veil ที่กำลังจะมาใน Heroes of the Storm กิจกรรมพิเศษ 30 วันแห่ง Winter Veil ใช้เวลาใน Nexus ของคุณระหว่างอยู่ในเทศกาล Winter Veil ให้คุ้มค่า ด้วยเควสสุดพิเศษใหม่ล่าสุด : 30 Days of [...]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak