hok
Gamegigs.comGuide › HoN The Madman Guide แนะนำเทคนิคการเล่นฮีโร่ ออกไอเทม ข้อมูลสกิลของ Hero The Madman

The Madman ไม่มีใครรู้ว่าตัวตนของเขาเป็นใครกันแน่ บางคนอาจจะบอกว่า เขามาจากส่วนลึกของขุมนรก หรือบางคนอาจบอกว่า เขาเป็นผู้ร้ายที่มีความสุขในการเข่นฆ่าผู้คน และมีจิตใจที่โหดเหี้ยม จนกระทั่ง Hellbourne ต้องยอมรับเขา เขาเป็นตัวอันตรายต่อชาว Legion เลยทีเดียว แต่ยังเหลืออีกข่าวลือหนึ่งที่บอกว่า เขาเป็นแค่ผู้ชายที่บ้าไปแล้วเท่านั้นเอง

ค่าพลังพื้นฐานของฮีโร่ The Madman
ชื่อฮีโร่ :
The Madman
ฝ่าย : Hellbourne
ประเภท : AGI
ระยะโจมตี : 128 (Melee)
ความเร็วในการโจมตี : 0.714 ครั้งต่อวินาที
พลังโจมตี : 47-51
HP : 492                                     HP Regen : 1.79 หน่วยต่อวินาที
Mana : 182                                Mana Regen : 0.57 หน่วยต่อวินาที
STR : 18                                      STR ต่อเลเวล : 2.1
AGI : 23                                     AGI ต่อเลเวล : 2.75
INT : 14                                      INT ต่อเลเวล : 1.5
เกราะป้องกัน : 3.22                  ลดการโจมตีทางกาย : 16.2%
เกราะป้องกันเวทย์ : 5.5            ลดการโจมตีทางเวทย์ : 24.8%

รูปแบบการเล่นโดยรวมของ The Madman

Madman เป็นฮีโร่โจมตีระยะประชิด สาย AGIตัวหนึ่งที่จัดว่าโหดมากในช่วงท้ายเกม ด้วยพลังโจมตีและความเร็วในการโจมตีที่สูงมากๆ ทำให้เขาเป็นปัญหาสำหรับทีมตรงข้ามเป็นอย่างยิ่ง ด้วยสกิลของเขาที่มีความรุนแรงค่อนข้างสูง ทำให้เขาเหมาะแก่การเล่นแบบไล่แก๊งในช่วงต้นเกม และยังมีสกิลที่สามารถเอาตัวรอดได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ข้อมูลรายละเอียดสกิลของ The Madman

Stalk (Q)

The Madman ล่องหนเป็นระยะเวลาสั้นๆ ในระหว่างที่อยู่ในสถานะล่องหน จะทำให้ความเร็วในการเคลื่อนที่เพิ่มขึ้น และสร้าง ความเสียหายให้กับศัตรูทุกตัวที่เขาเคลื่อนที่ผ่าน

ประเภท : สกิลเรียกใช้
ชนิด : Magic
เป้าหมาย : ตนเอง
รัศมีสกิล : 175
Mana ที่ใช้ : 60
Cooldown : 13/11/9/7

Stalk มีผล 4 วินาที ส่งผลทำให้อยู่ในสถานะล่องหนและ ความเร็วในการเคลื่อนที่เพิ่มขึ้น 50% เมื่อเคลื่อนที่ผ่านศัตรูจะสร้างความเสียหายเป็นเวทย์ 90/100/110/120 หน่วย

Tips : ในช่วงแรกสามารถใช้สกิลนี้เพื่อป่วนศัตรู และใช้เอาตัวรอดได้ด้วย แต่ก็ไม่ควรกดใช้อย่างพร่ำเพื่อ ควรเก็บไว้ใช้ในยามจำเป็นด้วย รูปแบบการใช้ช่วงแรกๆ จะเป็นการวิ่งไปและวิ่งกลับ แค่ปาดหน้าไปลดเลือดเป้าหมายก็พอ หากวิ่งเพลินแล้วตัวโผล่ไปใกล้ๆ ศัตรู อาจจะทำให้เราตายคาที่ได้

Barrel Roll (W)

The Madman กลิ้งตัวไปด้วยความเร็ว เพื่อสร้างความเสียหายให้กับศัตรูที่กลิ้งผ่าน และจะกลิ้งตัวกลับมายังตำแหน่งเดิม หลังจากนั้น ศัตรูที่ได้รับผลของสกิลจะได้รับความเสียหาย และทำให้ความเร็วในการเคลื่อนที่ลดลง

ประเภท : สกิลเรียกใช้
เป้าหมาย : พื้นที่เป้าหมาย
ชนิด : Magic
ระยะในการใช้สกิล : 400/465/530/600
มานาที่ใช้ : 110
Cooldown : 13 วินาที

เคลื่อนที่ไปยังบริเวณเป้าหมายอย่างรวดเร็ว และกลับไปยังตำแหน่งเดิม หลังจากนั้นศัตรูที่ถูกเคลื่อนที่ผ่าน จะโดน ความเสียหายเป็นเวทย์ 100/160/220/280 หน่วย และลดความเร็วในการเคลื่อนที่ลง 30/37/44/50% เป็นเวลา 3.5 วินาที

Tips : หากกะจังหวะดีๆ อาจใช้หลบสกิลที่เป็น Animation ของคู่ต่อสู้ได้ เช่นสกิลปาค้อนของ Hammerstorm ช่วงที่ค้อนถูกปาออกมาแล้วแต่ยังไม่ถึงตัว ให้กดใช้สกิลนี้ก็จะรอดผลจากค้อนบินได้

Gash (Passive)

เพิ่มความสามารถ ในการกำจัดศัตรู ทำให้เขามีโอกาสสูงที่จะโจมตีติดคริติคอล
เป็นสกิลติดตัว : เพิ่มโอกาส 10/16/22/28% ที่จะสร้างความเสียหายเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า ในการโจมตีแต่ละครั้ง

Berserk (R)

The Madman เรียกความบ้าระห่ำทั้งหมดที่มีออกมา ส่งผลให้ความเร็วในการโจมตี และความเร็วในการเคลื่อนที่เพิ่มขึ้น

ประเภท : สกิลเรียกใช้
ชนิด : Magic
เป้าหมาย : ตนเอง
Mana ที่ใช้ : 50/80/110
Cooldown : 55 วินาที

เมื่อกด ใช้สกิลจะ เพิ่มความเร็ว ในการโจมตี 40/80/120 หน่วย และ เพิ่มความเร็ว ในการเคลื่อนที่ 5/7/9% เป็น ระยะเวลา 30 วินาที

Tips : กดใช้ก่อนที่เราจะสังหารเป้าหมาย ช่วยทำให้ฆ่าศัตรูได้เร็วขึ้น หรือจะใช้วิ่งหนีเมื่อยามจำเป็นก็ได้

ไอเทมแนะนำสำหรับ The Madman

Steamboots       –      Runed Cleaver    –    Shrunken Head

Savage Mace       –     Symbol of Rage    –    Brutalizer

แนะนำเทคนิควิธีการเล่น The Madman

ไอเทมเริ่มต้น (Starting Items)

Logger’s Hatchet   –  Iron Buckler   –    Runes of the Blight

การเล่นช่วงต้นเกมของ The Madman (Start Game)

The Madman ในช่วงต้นเกม ควรให้ความสำคัญไปที่การฆ่าครีปให้ได้มากที่สุด และใช้สกิล Stalk เพื่อช่วยในการสร้างความปั่นป่วนให้กับฮีโร่ไปในตัว แต่ก็ควรเก็บมานาไว้เพื่อใช้สกิล Barrel Roll ในยามที่มีโอกาสฆ่าศัตรู การออกไอเทมควรเน้นไปที่ไอเทมที่สามารถฟื้นฟูค่าพลังชีวิตและมานา ซึ่งไอเทมที่เราควรจะมีสำหรับการอยู่เลนคือ Bottle และ Blood Chalice ซื้อไปเลยไม่ต้องเสียดายหรือกลัวว่าจะไม่มีของโหดๆ เพราะหากเรามีมานาใช้ได้บ่อยขึ้นแล้วละก็ เงินก็ยิ่งมาไว แถมยังจะฆ่าฮีโร่ได้บ่อยขึ้นด้วย ต่อมาให้ซื้อ Steamboots แล้วต่อด้วย Runed Cleaver เลย

การเล่นช่วงกลางเกมของ The Madman (Mid Game)

The Madman ในช่วงกลางเกม ควรสร้างความได้เปรียบด้วยการแยกออกไปฟาร์มคนเดียว เพื่อจะทำให้เลเวลและเงินของเรานั้นได้ไวขึ้น และออกไปแก๊งค์เมื่อมีโอกาศ และซื้อไอเทม Whispering Helm เพื่อจะเอาไว้ทำ Symbol of Rage ในภายหลัง และเสริมการป้องกันด้วยการซื้อ Shrunken Head มาไว้ด้วย แล้วให้พกไอเทม Homecoming Stones ติดตัวไว้เสมอ เพื่อการวาร์ปไปช่วยเหลือทีม เมื่อเกิดการปะทะขึ้น

การเล่นช่วงท้ายเกมของ The Madman (Late Game)

The Madman ในช่วงท้ายเกมก็เป็นเวลาของเราแล้ว เราจะมีความเก่งอย่างมากจากเลเวลและไอเทม ให้เลือกซื้อ Brutalizer และทำ Whispering Helm ให้กลายเป็น Symbol of Rage ได้เลย หรืออาจจะเลือกซื้อไอเทม Savage Mace แทนก่อนก็ได้ เพราะยิ่งโจมตีได้ไว ผลของ Savage Mace ก็ยิ่งออกบ่อยขึ้น แต่หากเป็นค้อนสตั้น ก็จะทำให้ได้เปรียบไปอีกแบบหนึ่ง

การเล่นเป็นทีมของ The Madman (Team Work)

หน้าที่ของ The Madman ในการเล่นเป็นทีมคือ การสร้างความเสียหาย แต่ว่าในตอนต้นเกมนั้น The Madman ก็มีประสิทธิภาพในการแก๊งสูงเหมือนกัน เพราะมีสกิลลดความเร็วในการเคลื่อนที่ของศัตรู และมีสกิลที่สามารถหลบหนีได้ง่าย ในต้นเกมก็ฟาร์มไป สลับกับช่วยเพื่อนแก๊งบ้าง โดยรูปแบบการเล่นหลักๆ จะเป็นการหายตัวเข้าไปใช้สกิลพุ่งใส่กลุ่มศัตรู เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายเคลื่อนที่ได้ช้าลง จากนั้นให้ดูจังหวะก่อนว่า เราสามารถโจมตีได้หรือไม่ หากศัตรูมีสกิลสตันอยูใกล้ๆ ควรจะถอยออกมาให้ทีมเราเข้าไปใช้สกิลหยุดก่อน แล้วเราค่อยตามเข้าไปเสริมอีกที หากการแก๊งประสบผลสำเร็จ จะทำให้ The Madman เกิดได้ไวขึ้น ส่วนในตอนท้ายเกม อาจจะเป็นตัว Tank เลยก็ได้ หากว่ามีไอเทมครบมือแล้ว

วีดีโอแนะนำการเล่น The Madman

  • 082-587-6510

  • ผู้นำอุตสาหกรรมเกมในประเทศไทย เรียกร้องให้แข่งขันอย่างเป็นธรรมและคุ้มครองลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์เกมอย่างต่อเนื่องในปี 2557
    ผู้นำอุตสาหกรรมเกมในประเทศไทย เรียกร้องให้แข่งขันอย่างเป็นธรรมและคุ้มครองลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์เกมอย่างต่อเนื่องในปี 2557

    20 ธันวาคม 2556 – มีผู้เล่นเกมชาวไทยกว่า 17 ล้านคนที่ลงทะเบียนเล่นเกมบนแพลตฟอร์มของบริษัทอินิทรี ดิจิตอล จำกัด (มหาชน) (Ini3 Digital PLC) ได้รับประโยชน์จากความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ในการใช้ซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์และนำเสนอเกมออนไลน์ที่มีลิขสิทธิ์ถูกกฎหมายเต็มรูปแบบ แต่ผู้บริหารของ บริษัทอินิทรี ดิจิตอล จำกัด(มหาชน) ชี้ว่า ไม่ใช่ว่าทุกคนในอุตสาหกรรมเกมของไทย ซึ่งมีมูลค่าธุรกิจรวมกันกว่า 4,000 ล้านบาทจะดำเนินธุรกิจในรูปแบบเดียวกัน แต่มีการละเมิดลิขสิทธิ์เกมและมีการใช้ซอฟต์แวร์ผิดกฎหมายในการปฏิบัติงานด้านการดูแลระบบ โดยเฉพาะกับซอฟต์แวร์เซิร์ฟเวอร์ที่มีมูลค่าสูง ทางอินิทรีคาดการณ์ว่า การละเมิดลิขสิทธิ์ได้สร้างความเสียหายสูงสุดกับอุตสาหกรรมเกมรวมกันหลายร้อยล้านบาทต่อปี ขอขอบคุณภาพประกอบจาก http://bit.ly/19guMKx ในปี 2557 ทางอินิทรีฯ ได้เรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องกวดขันตรวจสอบการละเมิดลิขสิทธิ์เกมรวมถึงการจัดการให้มีมาตรการคุ้มครองสิทธิของผู้พัฒนาและบริษัทที่มีลิขสิทธิ์เกมอย่างถูกต้องให้มากขึ้น การผลิตเกมแต่ละเกม อาทิ เกม Boomz หนึ่งในเกมอันดับต้นๆของบริษัทนั้น ต้องใช้ระยะเวลาในการพัฒนาโปรแกรมนานหลายปี ก่อนออกจำหน่ายสู่ท้องตลาด ซึ่งหลายครั้งที่มีกลุ่มบุคคลหรือบริษัทผิดกฎหมาย ได้แสวงหาผลประโยชน์ด้วยการเมิดลิขสิทธิ์เกมดังกล่าว “การแข่งขันที่ไม่เป็นธรรมเกิดขึ้นเพราะหลายกลุ่มบุคคลหรือบริษัท ได้ละเมิดข้อตกลงด้านลิขสิทธิ์ในการจัดจำหน่ายเกมในประเทศไทยของเรา กลุ่มคนเหล่านี้ละเมิดลิขสิทธิ์ที่บริษัทจ่ายไปและทำการขายแบบตัดราคาเพราะไม่ต้องมีปัจจัยทางด้านการลงทุน ซึ่งเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมายอย่างชัดเจน เราจำเป็นต้องร้องขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและกรมทรัพย์สินทางปัญญาเดินหน้าตรวจสอบกลุ่มบุคคลที่ละเมิดลิขสิทธิ์อย่างต่อเนื่อง ประเทศไทยต้องคุ้มครองผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อให้อุตสาหกรรมเกมในประเทศพัฒนาต่อไปได้” คุณภัทธีรา อภิธนาคุณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินิทรี ดิจิตอล [...]

    Date: มกราคม 3, 2014 By ePluak
  • พ่อค้าตลาดมืดเกมจีนร่วม 10 คน โดนจับนอนคุก 2 ปีโทษฐานแฮกไอดี WoW กว่าหมื่นไอดี!!
    พ่อค้าตลาดมืดเกมจีนร่วม 10 คน โดนจับนอนคุก 2 ปีโทษฐานแฮกไอดี WoW กว่าหมื่นไอดี!!

    อย่างที่เราเคยทราบกันว่าในเมืองจีนนั้นการค้าขายไอเทมและเงินในตลาดมืดนั้นมีเป็จำนวนมากและทำกันเป็นหลักเป็นแหล่งอย่างจริงจังเลยทีเดียว และเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาที่เมืองเจ้อจิงในประเทศจีนนี้แหละก็มีรายงานว่าตำรวจของเมืองเจ้อจิงได้ไปรวบกลุ่มคนจำนวน 10 คนที่นำทีมโดยนาย Chen ที่ได้ทำการตั้งบริษัทขึ้นมาตั้งแต่ช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เพื่อทำการแลกเปลี่ยนชื้อขายไอเทมภายในเกมแบบผิดกฏต่างๆ รวมไปถึงการขายโกลด์ของเกม World of Warcraft อีกหนึ่งเกมยอดฮิตตลอดการของวจีน โดยพวกเขาโดนจับในข้อหาได้ทำการแฮกไอดีของผู้เล่น World of Warcraft จำนวนถึง 11,500 ไอดี เพื่อไปรวบรวมเอา โกลด์จากไอดีเหล่านั้นมาขายต่อในตลาดนั้นเอง ซึ่งคิดเป็นมูลค่ารวมที่พวกเขาทำได้นั้นกว่า 10,800 เหรียญหรือประมาณ 350,000 บาทกันเลยทีเดียว (ที่จับได้นะนี้ ที่จัไม่ได้อีกเท่าไหร่) ทำให้พวกเขาทั้ง 10 คนนั้นได้โดยโทษปรับคนละประมาณ 5000 หยวน และโดนโทษจำคุกกันไปอีกคนละ 2 ปีด้วยกันนั้นเอง ซึ่งเราก็จะเห็นเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นในจีนอยู่บ่อยครั้งนะครับ นั้นก็เพราะว่าพื้นฐานคนจีนส่วนใหญ่นั้นยังมีรายได้ที่ต่ำ (พวกสูงก็สูงชิบหาย) แต่รายได้จากตลาดมืดของธุรกิจเกมใยจีนนั้นค่อนข้างสูงและได้มาอย่างรวดเร็วเป็นกอบเป็นกำ ทำให้มีคนกล้าที่จะเสี่ยงทำกันเยอะนั้นเอง ซึ่งผมเชื่อว่าเหตุการณ์แบบนี้จะยังเกิดขึ้นให้เราได้เล่นกันอย่างต่กเนื่องแน่นอน ตราบใดที่เกมยังคงได้รับความนิยมสูง ที่มา http://2p.com/3486728_1/Ten-Chinese-Sentenced-to-Two-Years-in-Prison-by-Hacking-11500-WoW-Accounts-by-EdwardsLin.htm

    Date: ธันวาคม 25, 2013 By NatChaN
  • โหดสัส!! หนุ่มจีนจับได้ แฟนแอบแช้ตกิ๊กในเกม ควักแบงค์ฟาดหน้าหงาย!!
  • ใครจะเชื่อเกาหลีเหนือก็มีตู้เกม!! ท่านผู้นำคิมจองอึน เลยพาทัวร์ Arcade Hall ซะเลย!!
  • Talk Talk โปรแกรมคุณภาพและกับฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของขาแชท

Pic Post

พริตตี้น่ารัก คอสเพลย์น่ามอง ต้องแวะมาส่อง

  • Audition บุกร้าน @Cafe จัดศึกใหญ่ ท้าไฝว้แชมป์ ATC 2013 ขาแดนซ์ร่วมประชันฝีมือล้นหลาม
    Audition บุกร้าน @Cafe จัดศึกใหญ่ ท้าไฝว้แชมป์ ATC 2013 ขาแดนซ์ร่วมประชันฝีมือล้นหลาม

    Audition เกมแดนซ์ออนไลน์อันดับ 1 ของเมืองไทย ที่ครองใจคนไทยอย่างต่อเนื่องตลอด 8 ปีจาก PlayPark เว็บไซต์ความบันเทิงออนไลน์ชั้นนำที่ตอบโจทย์ทุก Lifestyle ของวัยรุ่นมากที่สุด ยกพลทีมแชมป์ระดับประเทศจากการแข่งขัน Audition Thailand Championship 2013 บุกร้าน @cafe ท้าดวลฝีมือกับเหล่าขาแดนซ์แบบตัวต่อตัว ชาวออดิชั่นแห่ลงสมัครเพื่อขอประชันฝืมือหวังล้มแชมป์กันแน่นร้าน งานนี้ได้ทั้งความสนุกเร้าใจและของรางวัลกลับบ้านเพียบบบบ “ท้าไฝว้แชมป์ ATC 2013” จัดขึ้นเพื่อนำแชมประดับประเทศของเกมออดิชั่น ไปตะลุยแข่งกับผู้เล่นในร้าน @Cafe เพื่อสร้างความสนุกสนานคึกคักให้กับสมาชิกร้าน @cafe รวมถึงเปิดโอกาสให้ผู้เล่นเกมออดิชั่น ที่ไม่มีโอกาสเข้าแข่งขันในระดับประเทศ สามารถทดสอบฝืมือกับแชมป์ระดับประเทศได้ง่ายๆ อย่างใกล้ชิด สนามแรกประเดิมความมันส์กันไปแล้วเมื่อวันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2557 ที่ร้าน UP NET บริเวณมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และร้าน We Zaa ที่อยู่บริเวณประชาสงเคราะห์ 27 บรรยากาศตั้งแต่การลงทะเบียนนั้นก็เต็มไปด้วยเพื่อนๆ ที่เข้ามาแข่งขัน และเพื่อนๆ ที่มาเชียร์ มาเข้าคิวรอต่อแถวกันยาวเหยียด ซึ่งงานนี้แชมป์ทั้ง 5 คน ของเราก็พูดเลย [...]

    Date: กุมภาพันธ์ 10, 2014 By ePluak
  • Wargaming ยกทัพเกมรถถังทุกแพลตฟอร์มบุกไต้หวัน
    Wargaming ยกทัพเกมรถถังทุกแพลตฟอร์มบุกไต้หวัน

    Wargaming โชว์อลังการ ยกทัพเกมสงครามรถถังทุกแพลตฟอร์มทั้งในรูปแบบเกมออนไลน์บน PC, เกม World of Tanks: Xbox 360 Edition และเกม World of Tanks Blitz เวอร์ชั่นแท็บเล็ต ให้ผู้เล่นได้เข้าร่วมกิจกรรมและทดสอบกันที่งานไทเปเกมโชว์ หรือ TPGS 2014 ที่ไต้หวันเมื่อวันที่ 23 – 27 มกราคม ที่ผ่านมา โดยผู้เข้าร่วมงานจะได้สัมผัสเกม World of Tanks Blitz เวอร์ชั่นแท็บเล็ต เป็นครั้งแรกของโลกที่นี่ ประมวลภาพกิจกรรมและไฮไลท์ของบูธ Wargaming ในงานไทเป เกมโชว์ 2014 ที่ไต้หวัน ผู้เล่นลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมที่บูธ Wargaming กันอย่างคับคั่ง บูธให้ทดสอบเกม World of Tanks Blitz เวอร์ชั่นแท็บเล็ต ผู้ร่วมงานต่างตื่นเต้นกับการได้เข้าเล่นเกมรถถังบนแท็บเล็ตเป็นครั้งแรก พร้อมให้ความสนใจเข้าร่วมการทดสอบอย่างไม่ขาดสาย นอกจากนี้ อีกหนึ่งไฮไลท์ยิ่งใหญ่ของงานนี้ได้แก่ การแข่งขันรายการ TanksAsia [...]

    Date: มกราคม 30, 2014 By ePluak
  • Club Mstar การันตีความเป๊ะ ด้วยปรากฎการณ์ Flash Mob แดนซ์มันส์ทะลักบูธ ในงาน MOL Let’s Play
    Club Mstar การันตีความเป๊ะ ด้วยปรากฎการณ์ Flash Mob แดนซ์มันส์ทะลักบูธ ในงาน MOL Let’s Play

    จบไปอย่างสวยงามและประทับใจกับกิจกรรม FLASH MOB ที่ชวนเพื่อนๆ ชาว Club Mstar มาร่วมแดนซ์สร้างปรากฏการณ์งานเต้นครั้งยิ่งใหญ่ ในวันอาทิตย์ที่ 12 มกราคม 2557 กับงาน Mol Let’s Play ณ ไบเทค บางนา โดยงานนี้นำทีมออกลีลาท่าเต้นโดย Official Presenter “จอย จุฑามาศ วิชัย” สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง GAIA (อดีตสมาชิกวงราเนีย) โดยเพื่อนๆ ได้ให้ความสนใจเข้าร่วมสร้างปรากฏการณ์เป็นจำนวนมาก บรรยากาศจึงเต็มไปด้วย ความสนุกสนาน และอบอุ่นเปื้อนรอยยิ้ม จากความเป็นหนึ่งเดียวกันของชาว Club Mstar มาดูกันภาพกันเลยว่าแต่ละคนจะแดนซ์มันส์สุดใจขนาดไหน พลังเป๊ะ! ทะลักบูธ อ้ะ พูดเลย!! สาวแซบที่เต้นเป๊ะถูกใจจอย คว้า 150 candy bag ไปครองจ้า ท่านี้ เพลงอะไรน้าาา ทั้งทีมงานและเพื่อนๆ ต่างแดนซ์กันแบบไม่มีใครยอมใครเลยจริงๆ ^^ สุดท้ายนี้ทางทีมงาน Club Mstar [...]

    Date: มกราคม 22, 2014 By ePluak
  • MOL Let’s Play งานเกมวันเด็กที่สนุกแห่งปี
  • Battle X เกมเมอร์แห่ทดสอบคนทะลักในงาน MOL Let’s Play

  • Point Blank โปรโมชั่น APRIL SET 4 สองอาวุธสุดเทพ PP19 BIZON และ AK-SOPMOD R
    Point Blank โปรโมชั่น APRIL SET 4 สองอาวุธสุดเทพ PP19 BIZON และ AK-SOPMOD R

    ช่วง นี้เรียกได้ว่าทาง POINT BLANK ของเราก็มีการเปิดตัวไอเทมใหม่กันออกมาเรื่อยๆ และตอนนี้ก็มาถึงคิวของสองไอเทมใหม่อย่าง PP19 BIZON ปืนกลเบาและ AK SOPMOD R ไรเฟิลจู่โจมตัวลั่นที่จะมาสร้างสีสันความมันส์เร้าใจอีกระดับ ใครที่กำลังมองหาความท้าทายใหม่ๆ งานนี้ห้ามพลาด!! ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 22 เมษายน 2557 สิ้นสุดวันที่ 29 เมษายน 2557 รายละเอียดไอเทม จุดเด่นของอาวุธปืนใหม่อย่าง PP19 BIZON นั้น แม้ว่าตัวดาเมจของปืนจะไม่ได้สูงมากเมื่อเทียบกับไรเฟิลจู่โจมอย่าง AUG แต่มันก็เป็นปืนที่มีความเร็วในการเคลื่อนที่สูงมากถึง 89 หน่วย ซึ่งมากกว่า Kriss S.V ด้วยซ้ำ อีกทั้งในเรื่องของความนิ่งและความแม่นยำก็สูงมากด้วย ในการใช้งานจริงนั้นมันสามารถถือวิ่งเข้าชาร์ตโจมตีศัตรูได้สบายๆ ดังนั้นถ้าเล่นในโหมด Death Match ดูจะเหมาะมากทีเดียว ในการยิงธรรมดานั้นระยะโจมตีอาจจะไม่สูงมาก เพราะก็เทียบได้กับปืนอย่าง Kriss S.V แต่สามารถคลิกขวาเพื่อซูมเล็งจากกล้องได้ และเมื่อเล็งจากกล้องจะมีความพิเศษอีกอย่างก็คือ จะได้ความนิ่งในการยิงเพิ่มขึ้นมาจากเดิมเยอะมาก จนสามารถยิงกดค้างรัวกระสุนเป็นเส้นตรงได้เลยทีเดียว โดยรวมแล้วถ้าใครที่ชอบอาวุธปืนประเภทวิ่งเร็ว ยิงเร็ว และแม่นๆ [...]

    Date: เมษายน 23, 2014 By ePluak
  • Point Blank โปรโมชั่น APRIL SET 3 จัดมาให้กับไอเทมชิ้นพิเศษสำหรับคุณ
    Point Blank โปรโมชั่น APRIL SET 3 จัดมาให้กับไอเทมชิ้นพิเศษสำหรับคุณ

    Point Blank กลับมาอีกครั้งสำหรับไอเทมเซ็ตพิเศษในเดือนเมษายนนี้กับ SET3 ซึ่งก็มีมาให้เลือกซื้อเลือกช็อปกันได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็น Cheytac GRS & Gold Mask Package , Arabian Sword และหน้ากากยอดฮิตอย่าง Skull Mask ซึ่งแน่ก็ถือว่าเป็นชุดไอเทมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ยิ่งตอนนี้ก็ใกล้จะได้เวลาเปิดลีคการแข่งขันแล้วช็อปไปซ้อมเตรียมลั่นกันได้เลย ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 17 เมษายน 2557 สิ้นสุดวันที่ 22 เมษายน 2557 (ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์) รายละเอียดโปรโมชั่น ช็อปได้แล้วที่คลังแสงวันนี้

    Date: เมษายน 19, 2014 By ePluak
  • Point Blank โปรโมชั่น MIDNIGHT BLUE เผยโฉมสามไอเทมแห่งรัตติกาลสีคราม
    Point Blank โปรโมชั่น MIDNIGHT BLUE เผยโฉมสามไอเทมแห่งรัตติกาลสีคราม

    จัดว่าเป็นสุดยอดซีรีย์แห่งปีสำหรับ MIDNIGHT BLUE “รัตติกาลสีคราม“ ไอเทมใหม่ลายสีฟ้าคราม ที่มาพร้อมกับการเปลี่ยนภาพลักษณ์และค่าเสตตัสใหม่ให้โดดเด่นเหนือกว่าไอเทมเดิมที่มีมา ด้วย 3 ไอเทมนั้นคือ Kriss S.V MIDNIGHT BLUE อัพเกรดกระบอกเก็บเสียงเพิ่มความนิ่ง ตามด้วย TAR-21 MIDNIGHT BLUE ตามคำเรียกร้องกับการอัดจำนวนกระสุนเพิ่มลั่นจุใจ และสุดท้ายที่ถือว่าเป็นไฮไลท์ของไอเทมซีรีย์นี้เลยนั้นก็คือ MASK MIDNIGHT BLUE ที่จัดว่าเป็นหน้ากากยิงแรงที่สุดในขณะนี้ รายละเอียดโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 17 เมษายน 2557 สิ้นสุดวันที่ 29 เมษายน 2557 (ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์) สุดยอดหน้ากากยิงแรงแห่งปี จัดเป็นสุดยอดไอเทม MASK ที่เพิ่มค่าดาเมจสูงที่สุด ซึ่งมีการอัพเกรดขึ้นมาจากหน้ากาก PBIC2013 เสียอีก นั้นคือการเพิ่ม POWER อีกถึง 5 หน่วย ดังนั้นไม่ว่าจะใช้ไอเทมปืนชนิดใดก็ตามหากสวมหน้ากากชิ้นนีเข้าไปจะช่วยทำให้ยิงได้แรงมากขึ้นอีก อย่างสไนเปอร์ก็มีโอกาสยิงนัดเดียวจอดแน่นอน ยิ่งถ้าเป็นพวกอาวุธอย่างไรเฟิลจู่โจม หรือปืนกลเบาด้วยแล้ว รับประกันว่าลั่นโหดโดนใจแน่นอน อัพเกรดความนิ่งยิงไร้เสียง ครั้งแรกกับการอัพเกรดความสามารถของไอเทม Kriss S.V [...]

    Date: เมษายน 19, 2014 By ePluak
  • Point Blank โปรโมชั่น APRIL SET 1 ลงคลังแสงแล้ว
    Point Blank โปรโมชั่น APRIL SET 1 ลงคลังแสงแล้ว

    ต้อนรับเดือนเมษายนด้วยไอเทมสองแพ็คจาก GRS สีแดงสุดสง่าจาก POINT BLANK ด้วยไอเทม Cheytac GRS & Garena Gold Mask และ AUG A3 GRS & Garena GOLD MASK งานนี้ใครจะเป็นนักบู๊มือสไนเปอร์ หรือตัวลุยด้วยไรเฟิลจู่โจมก็เลือกไปลุยกันได้เลย ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 1 เมษายน 2557 สิ้นสุดวันที่ 8 เมษายน 2557 (ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์) รายละเอียดโปรโมชั่น

    Date: เมษายน 7, 2014 By ePluak
  • Point Blank โปรโมชั่น GSL2014 ชุดใหม่เอาใจนักลั่นหัวกับยอดไอเทมเด็ดจากซีรีย์ดาวแดง
    Point Blank โปรโมชั่น GSL2014 ชุดใหม่เอาใจนักลั่นหัวกับยอดไอเทมเด็ดจากซีรีย์ดาวแดง

    แพ็คใหม่มาแล้ว สำหรับไอเทมจากซีรีย์ GSL2014 ที่จัดแพ็คมาให้ลั่นให้ลุยกันอีกครั้งอีกต้อนรับเดือนเมษายน 2557 ด้วยไอเทมสุดเทพไม่ว่าจะเป็น Kriss S.V GSL2014, FANG BLADE GSL2014, KEL-TEC GSL2014 ซึ่งแต่ละชิ้นก็คือว่าเป็นสุดยอดไอเทมยอดนิยมของซีรีย์นี้เลยทีเดียว ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 1 เมษายน 2557 สิ้นสุดวันที่ 8 เมษายน 2557 (ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์) รายละเอียดโปรโมชั่น ทั้งสองแพ็ตนั้นถือว่าเป็นไอเทมที่น่าสนใจมาก โดยเฉพาะแพ็ตที่มาคู่กันของ KEL-TEC GSL2014 และ FANG BLADE GSL2014 นั้นถือได้ว่าเป็นสองไอเทมที่ดีที่สุดของตอนนี้เลยทีเดียวกับลูกซองที่กระสุนเยอะที่สุด และมีดสุดแรงที่วิ่งไวที่สุด เรียกได้ว่าเป็นแพ็คที่พลาดไม่ได้เลยจริงๆ

    Date: เมษายน 6, 2014 By ePluak

  • Pangya กิจกรรม Road Map
    Pangya กิจกรรม Road Map

    กิจกรรมโดนใจคลายร้อน พร้อมให้เพื่อนๆ เล่นกันแล้ว!! กับการเปิดป้ายมหาสนุก คลุกความมันส์ พร้อมลุ้นรับไอเทมสุดพิเศษมากมาย กติกาง่ายๆ แค่เข้าเล่นเกมปังย่าแล้วเดินหน้าออกรอบ สะสมหลุมทุกๆ 9 หลุม รับสิทธิ์เล่น Flash Game 1 สิทธิ์เลยจ้า.. มามะ มามะ มาเล่นกัน ระยะเวลากิจกรรม เริ่มวันพุธที่ 23 เมษายน 2557 เวลา 16.00 น. ถึงวันพุธที่ 7 พฤษภาคม 2557 เวลา 08.00 น. รายละเอียดกิจกรรม 1. เพียงเพื่อนๆ สะสมหลุมทุกๆ 9 หลุม จะมีสิทธิ์เล่น Flash Game จำนวน 1 ครั้ง 2. โดย Flash Game จะประกอบไปด้วย Season และ ปี ค.ศ. [...]

    Date: เมษายน 23, 2014 By ePluak
  • Pangya กิจกรรม Summer Story Set กับปิดตาตีแตงโม
    Pangya กิจกรรม Summer Story Set กับปิดตาตีแตงโม

    Pangya ร้อนนี้ มีฟินกับชุดว่ายน้ำสุดสดใส ใครเห็นเป็นต้องใจละลาย ละไหล.. ไปกับความน่ารัก ใครอยากจุ๊บุ ต้องรีบจัดซะแล้ว ระยะเวลาการนับยอด เริ่มวันพุธที่ 23 เมษายน 2557 เวลา 00.01 น. ถึงวันอังคารที่ 29 เมษายน 2557 เวลา 23.59 น. ระยะเวลากดรับไอเทม เริ่มวันพุธที่ 23 เมษายน 2557 เวลา 16.00 น. ถึงวันอังคารที่ 29 เมษายน 2557 เวลา 23.59 น. รายละเอียดกิจกรรม 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม เพื่อนๆ ที่มียอดการเติมเงินตรงตามเงื่อนไขที่กำหนด รับสิทธิ์กดรับไอเทมฟรี!! รายละเอียด ยอดการเติมเงิน (บาท) ไม่มีประวัติการเติมเงิน ในเดือน กุมภาพันธ์ 2557 และ มีนาคม 2557 กดรับชุดละ 555 [...]

    Date: เมษายน 23, 2014 By ePluak
  • Ini3 We Care จับมือแชมป์ Summer Cup คลายร้อน มอบความสนุกแบบชุ่มฉ่ำให้เด็กด้อยโอกาสที่สวนสยาม 29 เม.ย. นี้
    Ini3 We Care จับมือแชมป์ Summer Cup คลายร้อน มอบความสนุกแบบชุ่มฉ่ำให้เด็กด้อยโอกาสที่สวนสยาม 29 เม.ย. นี้

    กลับมาสร้างรอยยิ้ม มอบความสุขกันอีกครั้งกับโครงการดีๆ Ini3 We Care ปันน้ำใจ..เพื่อสังคม โดยบริษัท อินิทรี ดิจิตอล จำกัด (มหาชน) ที่งานนี้ขอจับมือกับแชมป์ 4 เกมได้แก่ Pangya, Boomz, Club Mstar และ C9 จากการแข่ง Ini3 E-Lympic Games 2014 “Summer Cup” ที่ Neolution E-Sport Stadium เมื่อวันที่ 6 เมษายน ที่ผ่านมา โดยนำรายได้ส่วนหนึ่งของ Sale Promotion นำมาจัดภารกิจคลายร้อน ด้วยกิจกรรมสร้างความสนุกแบบชุ่มฉ่ำให้กับน้องๆ จาก “มูลนิธิบ้านนกขมิ้น เพื่อเด็กกำพร้าและเด็กเร่ร่อน” ณ สวนสยาม ทะเลกรุงเทพฯ ในวันที่ 29 เมษายนนี้ จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเหล่าแชมป์จากทั้ง 4 เกม ขอรับอาสาเป็นพี่เลี้ยงใจดี พาน้องๆ กว่า [...]

    Date: เมษายน 23, 2014 By ePluak
  • Reel Heroes เล่นวันนี้ลุ้นรับฟรี Final Fantasy 3 ภาษาไทย
    Reel Heroes เล่นวันนี้ลุ้นรับฟรี Final Fantasy 3 ภาษาไทย

    หมุน slot ใน Reel Heroes วันนี้ลุ้นรับ Final Fantasy 3 เวอร์ชั่นภาษาไทย ฉบับสมบูรณ์ ฟรี !!! เพียงแค่ติดตั้งก็ได้ลุ้นแล้ว แต่ช้าก่อน ต่อให้ไม่ได้รอบแรกก็ยังมีสิทธิ์ในรอบ 2 งานนี้เพลินยาวๆ รายละเอียด รอบที่ 1 – มีไอดี Snapp – ติดตั้งตัวเกม reel heroes – เมื่อติดตั้งแล้วทำการ log in ที่หน้ากิจกรรมที่ www.snapp.asia – ทำการกดสุ่มรับของรางวัล ระยะเวลากิจกรรม: 22-30 เมษายน 2557 ของรางวัล – สิทธิ์ในการดาวน์โหลด Final Fantasy 3 เวอร์ชั่นภาษาไทย ฉบับสมบูรณ์ ฟรี !!! รอบที่ 2 – มีไอดี Snapp [...]

    Date: เมษายน 23, 2014 By ePluak
  • Audition ต้อนรับซัมเมอร์สุดหรรษา ชวนขาแดนซ์รับลมร้อนกับไอเทมซานริโอสุดน่ารัก Sanrio Summer Party
    Audition ต้อนรับซัมเมอร์สุดหรรษา ชวนขาแดนซ์รับลมร้อนกับไอเทมซานริโอสุดน่ารัก Sanrio Summer Party

    ออดิชั่น เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ1 ของเมืองไทย จาก PlayPark ที่ตอบโจทย์ทุก Lifestyle ของวัยรุ่นมากที่สุด อัพเดทไอเทม Sanrio Summer Party ต้อนรับซัมเมอร์สุดหรรษา ด้วยขบวนพาเหรดของเหล่าไอเทมจาก Sanrio สุดน่ารักรับลมร้อน ที่จะทาให้ซัมเมอร์ปีนี้สุดสนุกยิ่งกว่า ปิดเทอมนี้สาวกออดิชั่น ไม่ควรพลาด ตลอดเดือนเมษายนนี้ พร้อมกับกิจกรรมพิเศษ ที่จะทำให้เพื่อน ๆ ลุ้นรับแรร์ไอเทมกันไปแบบฟรี ๆ ๆ จะช้าอยู่ใย รีบไปดูกัน!! กิจกรรมที่ 1 : ตกแต่งตัวละครด้วยไอเทมในเดือนเมษายนอย่างน้อย 1 ชิ้นใน Theme Summer แคปเจอร์รูปตัวละครและไอเทมนั้น โพสลง Facebook และเขียนบรรยายใต้รูปภาพว่า ที่ไหนที่อยากจะไปในช่วงซัมเมอร์ พร้อมนำ url มายืนยันสิทธิ์ที่ Surveycan จะได้รับไอเทม Bad Badtz-maru Couple Stlye ไปทดลองใช้ 30 วัน กิจกรรมที่ 2 [...]

    Date: เมษายน 19, 2014 By ePluak