Gamegigs.com เว็บข่าวเกมส์ออนไลน์ใหม่ ข้อมูลเกมส์อันดับ 1 เล่นเกมออนไลน์ รวม Game Online > Guide > HoN The Madman Guide แนะนำเทคนิคการเล่นฮีโร่ ออกไอเทม ข้อมูลสกิลของ Hero The Madman

The Madman ไม่มีใครรู้ว่าตัวตนของเขาเป็นใครกันแน่ บางคนอาจจะบอกว่า เขามาจากส่วนลึกของขุมนรก หรือบางคนอาจบอกว่า เขาเป็นผู้ร้ายที่มีความสุขในการเข่นฆ่าผู้คน และมีจิตใจที่โหดเหี้ยม จนกระทั่ง Hellbourne ต้องยอมรับเขา เขาเป็นตัวอันตรายต่อชาว Legion เลยทีเดียว แต่ยังเหลืออีกข่าวลือหนึ่งที่บอกว่า เขาเป็นแค่ผู้ชายที่บ้าไปแล้วเท่านั้นเอง

ค่าพลังพื้นฐานของฮีโร่ The Madman
ชื่อฮีโร่ :
The Madman
ฝ่าย : Hellbourne
ประเภท : AGI
ระยะโจมตี : 128 (Melee)
ความเร็วในการโจมตี : 0.714 ครั้งต่อวินาที
พลังโจมตี : 47-51
HP : 492                                     HP Regen : 1.79 หน่วยต่อวินาที
Mana : 182                                Mana Regen : 0.57 หน่วยต่อวินาที
STR : 18                                      STR ต่อเลเวล : 2.1
AGI : 23                                     AGI ต่อเลเวล : 2.75
INT : 14                                      INT ต่อเลเวล : 1.5
เกราะป้องกัน : 3.22                  ลดการโจมตีทางกาย : 16.2%
เกราะป้องกันเวทย์ : 5.5            ลดการโจมตีทางเวทย์ : 24.8%

รูปแบบการเล่นโดยรวมของ The Madman

Madman เป็นฮีโร่โจมตีระยะประชิด สาย AGIตัวหนึ่งที่จัดว่าโหดมากในช่วงท้ายเกม ด้วยพลังโจมตีและความเร็วในการโจมตีที่สูงมากๆ ทำให้เขาเป็นปัญหาสำหรับทีมตรงข้ามเป็นอย่างยิ่ง ด้วยสกิลของเขาที่มีความรุนแรงค่อนข้างสูง ทำให้เขาเหมาะแก่การเล่นแบบไล่แก๊งในช่วงต้นเกม และยังมีสกิลที่สามารถเอาตัวรอดได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ข้อมูลรายละเอียดสกิลของ The Madman

Stalk (Q)

The Madman ล่องหนเป็นระยะเวลาสั้นๆ ในระหว่างที่อยู่ในสถานะล่องหน จะทำให้ความเร็วในการเคลื่อนที่เพิ่มขึ้น และสร้าง ความเสียหายให้กับศัตรูทุกตัวที่เขาเคลื่อนที่ผ่าน

ประเภท : สกิลเรียกใช้
ชนิด : Magic
เป้าหมาย : ตนเอง
รัศมีสกิล : 175
Mana ที่ใช้ : 60
Cooldown : 13/11/9/7

Stalk มีผล 4 วินาที ส่งผลทำให้อยู่ในสถานะล่องหนและ ความเร็วในการเคลื่อนที่เพิ่มขึ้น 50% เมื่อเคลื่อนที่ผ่านศัตรูจะสร้างความเสียหายเป็นเวทย์ 90/100/110/120 หน่วย

Tips : ในช่วงแรกสามารถใช้สกิลนี้เพื่อป่วนศัตรู และใช้เอาตัวรอดได้ด้วย แต่ก็ไม่ควรกดใช้อย่างพร่ำเพื่อ ควรเก็บไว้ใช้ในยามจำเป็นด้วย รูปแบบการใช้ช่วงแรกๆ จะเป็นการวิ่งไปและวิ่งกลับ แค่ปาดหน้าไปลดเลือดเป้าหมายก็พอ หากวิ่งเพลินแล้วตัวโผล่ไปใกล้ๆ ศัตรู อาจจะทำให้เราตายคาที่ได้

Barrel Roll (W)

The Madman กลิ้งตัวไปด้วยความเร็ว เพื่อสร้างความเสียหายให้กับศัตรูที่กลิ้งผ่าน และจะกลิ้งตัวกลับมายังตำแหน่งเดิม หลังจากนั้น ศัตรูที่ได้รับผลของสกิลจะได้รับความเสียหาย และทำให้ความเร็วในการเคลื่อนที่ลดลง

ประเภท : สกิลเรียกใช้
เป้าหมาย : พื้นที่เป้าหมาย
ชนิด : Magic
ระยะในการใช้สกิล : 400/465/530/600
มานาที่ใช้ : 110
Cooldown : 13 วินาที

เคลื่อนที่ไปยังบริเวณเป้าหมายอย่างรวดเร็ว และกลับไปยังตำแหน่งเดิม หลังจากนั้นศัตรูที่ถูกเคลื่อนที่ผ่าน จะโดน ความเสียหายเป็นเวทย์ 100/160/220/280 หน่วย และลดความเร็วในการเคลื่อนที่ลง 30/37/44/50% เป็นเวลา 3.5 วินาที

Tips : หากกะจังหวะดีๆ อาจใช้หลบสกิลที่เป็น Animation ของคู่ต่อสู้ได้ เช่นสกิลปาค้อนของ Hammerstorm ช่วงที่ค้อนถูกปาออกมาแล้วแต่ยังไม่ถึงตัว ให้กดใช้สกิลนี้ก็จะรอดผลจากค้อนบินได้

Gash (Passive)

เพิ่มความสามารถ ในการกำจัดศัตรู ทำให้เขามีโอกาสสูงที่จะโจมตีติดคริติคอล
เป็นสกิลติดตัว : เพิ่มโอกาส 10/16/22/28% ที่จะสร้างความเสียหายเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า ในการโจมตีแต่ละครั้ง

Berserk (R)

The Madman เรียกความบ้าระห่ำทั้งหมดที่มีออกมา ส่งผลให้ความเร็วในการโจมตี และความเร็วในการเคลื่อนที่เพิ่มขึ้น

ประเภท : สกิลเรียกใช้
ชนิด : Magic
เป้าหมาย : ตนเอง
Mana ที่ใช้ : 50/80/110
Cooldown : 55 วินาที

เมื่อกด ใช้สกิลจะ เพิ่มความเร็ว ในการโจมตี 40/80/120 หน่วย และ เพิ่มความเร็ว ในการเคลื่อนที่ 5/7/9% เป็น ระยะเวลา 30 วินาที

Tips : กดใช้ก่อนที่เราจะสังหารเป้าหมาย ช่วยทำให้ฆ่าศัตรูได้เร็วขึ้น หรือจะใช้วิ่งหนีเมื่อยามจำเป็นก็ได้

ไอเทมแนะนำสำหรับ The Madman

Steamboots       –      Runed Cleaver    –    Shrunken Head

Savage Mace       –     Symbol of Rage    –    Brutalizer

แนะนำเทคนิควิธีการเล่น The Madman

ไอเทมเริ่มต้น (Starting Items)

Logger’s Hatchet   –  Iron Buckler   –    Runes of the Blight

การเล่นช่วงต้นเกมของ The Madman (Start Game)

The Madman ในช่วงต้นเกม ควรให้ความสำคัญไปที่การฆ่าครีปให้ได้มากที่สุด และใช้สกิล Stalk เพื่อช่วยในการสร้างความปั่นป่วนให้กับฮีโร่ไปในตัว แต่ก็ควรเก็บมานาไว้เพื่อใช้สกิล Barrel Roll ในยามที่มีโอกาสฆ่าศัตรู การออกไอเทมควรเน้นไปที่ไอเทมที่สามารถฟื้นฟูค่าพลังชีวิตและมานา ซึ่งไอเทมที่เราควรจะมีสำหรับการอยู่เลนคือ Bottle และ Blood Chalice ซื้อไปเลยไม่ต้องเสียดายหรือกลัวว่าจะไม่มีของโหดๆ เพราะหากเรามีมานาใช้ได้บ่อยขึ้นแล้วละก็ เงินก็ยิ่งมาไว แถมยังจะฆ่าฮีโร่ได้บ่อยขึ้นด้วย ต่อมาให้ซื้อ Steamboots แล้วต่อด้วย Runed Cleaver เลย

การเล่นช่วงกลางเกมของ The Madman (Mid Game)

The Madman ในช่วงกลางเกม ควรสร้างความได้เปรียบด้วยการแยกออกไปฟาร์มคนเดียว เพื่อจะทำให้เลเวลและเงินของเรานั้นได้ไวขึ้น และออกไปแก๊งค์เมื่อมีโอกาศ และซื้อไอเทม Whispering Helm เพื่อจะเอาไว้ทำ Symbol of Rage ในภายหลัง และเสริมการป้องกันด้วยการซื้อ Shrunken Head มาไว้ด้วย แล้วให้พกไอเทม Homecoming Stones ติดตัวไว้เสมอ เพื่อการวาร์ปไปช่วยเหลือทีม เมื่อเกิดการปะทะขึ้น

การเล่นช่วงท้ายเกมของ The Madman (Late Game)

The Madman ในช่วงท้ายเกมก็เป็นเวลาของเราแล้ว เราจะมีความเก่งอย่างมากจากเลเวลและไอเทม ให้เลือกซื้อ Brutalizer และทำ Whispering Helm ให้กลายเป็น Symbol of Rage ได้เลย หรืออาจจะเลือกซื้อไอเทม Savage Mace แทนก่อนก็ได้ เพราะยิ่งโจมตีได้ไว ผลของ Savage Mace ก็ยิ่งออกบ่อยขึ้น แต่หากเป็นค้อนสตั้น ก็จะทำให้ได้เปรียบไปอีกแบบหนึ่ง

การเล่นเป็นทีมของ The Madman (Team Work)

หน้าที่ของ The Madman ในการเล่นเป็นทีมคือ การสร้างความเสียหาย แต่ว่าในตอนต้นเกมนั้น The Madman ก็มีประสิทธิภาพในการแก๊งสูงเหมือนกัน เพราะมีสกิลลดความเร็วในการเคลื่อนที่ของศัตรู และมีสกิลที่สามารถหลบหนีได้ง่าย ในต้นเกมก็ฟาร์มไป สลับกับช่วยเพื่อนแก๊งบ้าง โดยรูปแบบการเล่นหลักๆ จะเป็นการหายตัวเข้าไปใช้สกิลพุ่งใส่กลุ่มศัตรู เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายเคลื่อนที่ได้ช้าลง จากนั้นให้ดูจังหวะก่อนว่า เราสามารถโจมตีได้หรือไม่ หากศัตรูมีสกิลสตันอยูใกล้ๆ ควรจะถอยออกมาให้ทีมเราเข้าไปใช้สกิลหยุดก่อน แล้วเราค่อยตามเข้าไปเสริมอีกที หากการแก๊งประสบผลสำเร็จ จะทำให้ The Madman เกิดได้ไวขึ้น ส่วนในตอนท้ายเกม อาจจะเป็นตัว Tank เลยก็ได้ หากว่ามีไอเทมครบมือแล้ว

วีดีโอแนะนำการเล่น The Madman

  • 082-587-6510

  • IcafeMavin จัดสัมมนาที่มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร พร้อมมอบ Diskless ให้มหาลัยใช้ 3 ปี
    IcafeMavin จัดสัมมนาที่มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร พร้อมมอบ Diskless ให้มหาลัยใช้ 3 ปี

    เนื่องด้วยวันที่ 13 กันยายน 2557 ที่ผ่านมา ทางบริษัท หวั่งด๋า เทคโนโลยี (ไทยแลนด์) จำกัด หรือ IcafeMavin ได้ทำการจัดสัมมนาที่ มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร ทาง icafemavin ขอขอบพระคุณ มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร เป็นอย่างยิ่งที่ให้เกียติเชิญ IcafeMavin ไปจัดสัมมนา(เชิงปฎิบัติ)ในครั้งนี้ ตลอดจนได้อนุเคราะห์สถานที่ในการจัดสัมมนา พร้อมทั้งของที่ระลึกจากทาง มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร ขอบพระคุณอย่างยิ่งค่ะ ทั้งนี้ทางบริษัท หวั่งด๋า เทคโนโลยี (ไทยแลนด์) จำกัด ขอมอบของขวัญแก่ มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร ได้แก่ Diskless จาก IcafeMavin ฟรี 3 ปี มูลค่ากว่า 120,000 บาท เพื่อให้ทางมหาวิทยาลัยได้นำไปใช้เพื่อพัฒนาต่อไป  

    Date: กันยายน 22, 2014 By DarkLord
  • MSeed เผย 10 ทีมพัฒนาเกมฝีมือดีเข้า Boot Camp กับกูรูระดับโลกในโครงการ Game Accelerator รายแรกของประเทศ
    MSeed เผย 10 ทีมพัฒนาเกมฝีมือดีเข้า Boot Camp กับกูรูระดับโลกในโครงการ Game Accelerator รายแรกของประเทศ

    บริษัท MSeed เปิดตัว 10 ทีมดาวรุ่งนักพัฒนาเกมพันธุ์ไทยโดยมอบทุนพัฒนาต่อทีมละ 100,000 บาท พร้อมผลักดันเข้าแคมป์ติวเข้มกับบรรดากูรูวงการพัฒนาเกมระดับเทพของโลกเป็นระยะเวลา 3 เดือน เพื่อเฟ้นหาสุดยอดเกมไทย เล็งดึงนักลงทุนต่างชาติเข้ามาร่วมจับคู่ธุรกิจภายในเดือนตุลาคม 2557 คาดได้เห็นเกมฝีมือคนไทยโกอินเตอร์ออกไปโลดแล่นในเวทีโลกในช่วงปลายปีนี้อย่างแน่นอน ดร.ประสิทธิ์ ศรีสุวรรณ กรรมการและกรรมการบริหาร บริษัท เอ็มลิ้งค์ เอเชีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (MLINK) กล่าวถึงการก้าวเข้าผลักดันธุรกิจเกมครั้งนี้ว่า ตนมองเห็นธุรกิจต่างๆ ในตลาดหุ้นอยู่ทุกวัน และได้มองเห็นว่าเกมเป็นธุรกิจที่สามารถเติบโตได้อย่างยั่งยืน ซึ่งในวันนี้เราจะให้คนเก่งมาพัฒนาคนเก่งที่เป็นความสามารถของคนไทย โดยการพัฒนาฝีมือให้ก้าวไปสู่ตลาดโลกด้วยการเติมเต็มในส่วนที่ต้องการให้เก่งขึ้น การทำแบบนี้จะสามารถสร้างโอกาสและความยั่งยืนให้กับธุรกิจเกม ซึ่งหลายๆ คนมองว่ามีปัญหาหลายๆ อย่าง แต่ก็มีโอกาสหลายๆ อย่างอยู่ด้วย เช่น ปัญหาเรื่องของเด็กติดเกม เป็นต้น ในส่วนนี้นั้นเราจะดูแลจัดการให้ดีที่สุด ด้วยการเป็นบริษัทที่มีคุณภาพในด้านจริยธรรมที่ดี ซึ่งวันนี้เป็นจุดเริ่มต้นที่จะมาพัฒนาธุรกิจเกม รวมทั้งคนไทยที่มีฝีมือในการเข้าแข่งขันในตลาดโลกได้ และเป็นวันที่เด็กไทยจะก้าวเข้าสู่ตลาดโลก ขอให้ผู้ที่เกี่ยวข้องช่วยสนับสนุนเพื่อเป็นแรงผลักดันต่อไปในอนาคต ด้านนายสกลกรย์ สระกวี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มซีด เอเชีย (MSeed Asia) ในเครือ MLINK [...]

    Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
  • MSeed สานฝันนักพัฒนาเกมกับโครงการ Game Accelerator ครั้งแรกในไทย
  • ใครจะเชื่อเกาหลีเหนือก็มีตู้เกม!! ท่านผู้นำคิมจองอึน เลยพาทัวร์ Arcade Hall ซะเลย!!
  • Talk Talk โปรแกรมคุณภาพและกับฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของขาแชท

Pic Post

พริตตี้น่ารัก คอสเพลย์น่ามอง ต้องแวะมาส่อง

  • Phantasy Star Online 2 ตอบรับกระแสชาว Anime พร้อมยกพลตะลุยงานยาวตลอดปี
    Phantasy Star Online 2 ตอบรับกระแสชาว Anime พร้อมยกพลตะลุยงานยาวตลอดปี

    ตอบรับกระแสผู้เล่นทั้งขาประจำแฟนพันธุ์แท้และผู้เล่นใหม่ที่หลังไหลเข้ามาอย่างเนืองแน่น จากงาน “PSO2 Showcase Live In CoscomParty” เมื่อวันที่ 28 ธ.ค. 2557และล่าสุดงาน “PSO2 EpisodeII ShowCaseMaruyaSchool Life” ในวันที่ 1 ก.พ. 2558ที่ผ่านมา ทีมงาน Phantasy Star Online 2 ประกาศเดินหน้าเต็มตัว บุกเปิดตลาด PSO2 สู่ชาว Anime ตลอดปี โดยเปิดเผยแผนดำเนินการจัดงานครั้งต่อไป COSCOM Extra : White Day ในวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2558 ณ หอประชุมรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ซึ่งนอกจากจะมีกิจกรรมสนุกๆและของรางวัลมากมายแล้วในครั้งนี้จะมีการ Update Patch ใหญ่ประจำเดือนมี.ค.กับ New Race : Deumanพร้อม Update อาชีพที่แฟนๆ PSO2 ตั้งตารอคอยอย่าง [...]

    Date: กุมภาพันธ์ 14, 2015 By ePluak
  • Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก
    Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก

    เปิด OBT กันไปเรียบร้อยแล้วกับเกม Dragon Online ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมา กระแสตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากทางเกมเมอร์ที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อ รอเข้าเล่นเกมกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ทำให้ทางทีมงานต้องเปิดเชิฟเวอร์ LINE เพิ่มจากเดิม 1 LINE เป็น 3 LINE เลยทีเดียว เพื่อรองรับจำนวนผู้เล่นของเกม Dragon Online งานนี้บอกได้คำเดียว ทีมงานจัดให้เอาใจผู้เล่นโดยเฉพาะจ้า หนาแน่นจริงๆทั้ง 3 LINE เลย คนเยอะมากๆ เลย ระบบ Item Shop ก็เปิดกันให้ใช้งานเต็มรูปแบบแล้วในช่วง OBT จับจ่าย ใช้สอยกันได้เต็มที่เลยจ้า Website Dragon Online: http://do.mmog.asia/ Link สมัคร MPass: http://www.mmog.asia/user/register&Lang=th

    Date: กันยายน 4, 2014 By ePluak
  • ประมวลภาพบรรยากาศงาน Ini3 E-Lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ
    ประมวลภาพบรรยากาศงาน Ini3 E-Lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ

    เปิดศึกชิงชัยถ้วยฤดูฝนอันแสนชุ่มฉ่ำกับงาน Ini3 E-lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ ในวันที่ 26 กรกฎาคม 2557 กับสนามประชันฝีมือ 4 เกมดังจาก Ini3 ได้แก่ BOOMz ,Club Mstar ,Pangya และ C9 โดยผู้เข้าแข่งขันในงานวันนี้ผ่านการคัดเลือกมาจากรอบต่าง ๆ อย่างยากลำบาก เพื่อเฟ้นหาอันดับ 1 ผู้เป็นเจ้าของถ้วยฤดูฝน เป้าหมายสูงสุดของการแข่งขันในวันงาน เหรียญรางวัล และถ้วยเกียรติยศประจำฤดูฝนพร้อมเงินรางวัล ที่เหล่าเกมเมอร์ระดับเซียนต่างใฝ่ฝัน ผู้เข้าแข่งขันและเหล่ากองเชียร์ต่างเดินทางมาที่ร้าน Neolution แต่เช้า โดยลงทะเบียนเป็น 100 ท่านแรก เพื่อรับของรางวัลสุดพิเศษผู้เล่นบางท่านเดินทางมาจากต่างจังหวัด บางท่านมาถึงแต่เช้าตรู่เพื่อเข้าคิว จนคิวยาวเลยออกหน้าร้านไปไกลทีเดียว เหล่ากองเชียร์ที่มาเป็นหมู่คณะถือเป็นอีกไฮไลท์หนึ่งในงานทีเดียว เพราะนอกจากพวกเขาจะมาร่วมเชียร์ผู้เข้าแข่งขันแล้ว ยังมาเพื่อพบปะสังสรรค์ พูดคุยโดยเฉพาะผู้เล่นจากเกม Club Mstar Crew ลูกคุณหนู ที่มากันพร้อมหน้า [...]

    Date: กรกฎาคม 30, 2014 By ePluak
  • Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี
  • Heroes of Kingdoms จัด Mini Road Show Cosmo Cosplay & Cover Dance 2014

  • Infestation โปรโมชั่น Happy Chinese New Year เพียงเติมบัตร 150 ขึ้นไป ได้สิทธิ์เลือกลุ้นทันที
    Infestation โปรโมชั่น Happy Chinese New Year เพียงเติมบัตร 150 ขึ้นไป ได้สิทธิ์เลือกลุ้นทันที

    Infestation ตรุษจีนนี้เฮียอยากแจก เพียงเติมบัตร 150 บาทขึ้นไปเลือกลุ้นเลย 1 อย่างระหว่าง ซองอั่งเปาบวกเพิ่ม GC สูงสุด 300% หรือ กล่องสุ่มปืนแรร์ 1 กระบอก ใครที่ยังเลือกไม่ถูก ก็ตามเฮียมาดูเลยว่ามีอะไรบ้าง ส่วนใครอยากเบิ้ลสองแบบเลยก็ไม่ว่ากันนะคร้าบ ระยะเวลา เริ่ม :: วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 0.01 น. สิ้นสุด :: วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 23.59 น. รายละเอียด – เพียงเติมบัตร 150 บาทขึ้นไปในช่วงโปรโมชั่นจะได้รับสิทธิ์เลือกลุ้น “อั่งเปาคูณโบนัส GC” หรือ “สิทธิ์ลุ้นอาวุธแรร์” – สำหรับการรับสิทธิ์ “อั่งเปาคูณโบนัส GC” จะมีโอกาสได้รับ GC บวกเพิ่มอีกตั้งแต่ 10% – [...]

    Date: กุมภาพันธ์ 22, 2015 By ePluak
  • MOL จัดหนักร่วม Mobile Game Zone ในงาน Thailand Mobile Expo 2015
    MOL จัดหนักร่วม Mobile Game Zone ในงาน Thailand Mobile Expo 2015

    สนุกกับ Demo Zone 7 ค่ายเกมมือถือชั้นนำ พร้อมกิจกรรมตลอด 4 วันเต็มและ 11 โปรพิเศษสุดคุ้ม MOL จับมือค่ายเกมมือถือชั้นนำและบัตรเงินสด AIS 3G วัน-ทู-คอล! จัดความสนุกในงาน Thailand Mobile Expo 2015 ยก 11 โปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้ม Demo Zone สำหรับเทสเกมมือถือจาก7 ค่ายเกมชั้นนำพร้อมกิจกรรมแจกของรางวัลเพียบตลอด 4 วันเต็มที่บูธ MOL โซน Mobile Game Zone 12 – 15 กุมภาพันธ์ 2558 ณ ห้องบอลลูม ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 7 Demo Zone จาก 7 ค่ายเกมมือถือชั้นนำ 11 โปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้ม กิจกรรมมากมายตลอด 4 วันเต็ม เจอกันที่บูธ MOL [...]

    Date: กุมภาพันธ์ 13, 2015 By ePluak
  • Divosaga Plus โปรโมชั่น PACK VIP เปิดรับความพิเศษ
    Divosaga Plus โปรโมชั่น PACK VIP เปิดรับความพิเศษ

    ความพิเศษที่จัดนำมาลงแพ็ค กับที่สุดของโปรโมชั่นมอบเพื่อเหล่านักรบ Divosaga Plus โดยเฉพาะ!! หากไม่พลาดโอกาศการยกฐานะขึ้นมาอีกหนึ่งระดับ อย่ามองข้าม PACK VIP นี้เด็ดขาด!! ไอเทมดีอย่ารอช้า เปิดให้จับจอง 20 – 23 มกราคมนี้ เท่านั้น!! เมื่อได้เข้ามาสัมผัสแพ็คพิเศษนี้ แล้วทุกท่านจะติดใจ!! ระยะเวลาเปิดจำหน่ายไอเทม เริ่มตั้งแต่วันอังคารที่ 20 มกราคม 2558 เวลา 00.01 น. ถึงวันศุกร์ที่ 23 มกราคม 2558 เวลา 23.59 น. เซิร์ฟเวอร์ที่เข้าร่วมกิจกรรม รายละเอียดกิจกรรม • ในช่วงระยะเวลากิจกรรม ร้านค้าในดินแดน Divosaga Plus จะทำการเปิดจำหน่าย “Pack VIP” ในราคาพิเศษ • ผู้เล่นสามารถหาซื้อได้จาก “ร้านค้า” • การตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด • ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ไอเทมที่เปิดจำหน่าย ไอเทมที่จำหน่าย ไอเทมที่ได้รับ ราคา จำกัดการซื้อ [...]

    Date: มกราคม 22, 2015 By ePluak
  • Infestation อัพเดท Patch 6 ม.ค. 58 อัพระบบซื้อของทันใจ พร้อมป้องกันโปรเดินทะลุ และสิทธิพิเศษสำหรับ Premium Account
    Infestation อัพเดท Patch 6 ม.ค. 58 อัพระบบซื้อของทันใจ พร้อมป้องกันโปรเดินทะลุ และสิทธิพิเศษสำหรับ Premium Account

    Infestation พบกับการอัพเดทแพตช์ใหม่ เพิ่มความสามารถระบบ Marketplace ให้เปิดใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลาโดยไม่ต้องออกห้อง พร้อมเสริมการป้องกันโปรเดินทะลุบ้าน อีกทั้งเสริมความคุ้มค่าสำหรับ Premium Account เกิดได้ทันทีไม่ต้องรอ แค่นี้ไม่พอ ยังมีกิจกรรม เพิ่มดรอป, แจกไอเทมฟรีบนหน้าแฟนเพจ และโปรโมชั่น GCx2 ฉลองรับวันเด็ก ให้มันส์กันให้สุดๆ รายละเอียดการอัพเดท – ปรับเวลาและราคาการซื้อเกิดเป็น 5 นาที และใช้ 20 GC ในการกดเกิดทันที สำหรับผู้เล่นทั่วไป และเกิดได้ทันทีสำหรับ Premium Account – อัพเดทระบบป้องกันโปรเดินทะลุบ้าน – แก้ไขบัคความทนทานของปืนให้เป็นปกติ – ปรับแก้บัค Voice Chat – สิ้นสุดกิจกรรม XP+50% และกิจกรรมเกิดฟรีไม่อั้น – สิ้นสุดกิจกรรม Happy Christmas 2014 นำซอมบี้คริสมาส และต้นคริสมาสออก โปรโมชั่น :: โปรฉลอง “วันเด็ก” เติมบัตรทรูมันนี่ได้ [...]

    Date: มกราคม 7, 2015 By ePluak
  • Pangya โปรโมชั่น Cesillia-R Promotion
    Pangya โปรโมชั่น Cesillia-R Promotion

    Pangya เหล่าแฟนคลับพี่สาว Cesillia-R เตรียมเฮลั่นเกาะปังย่า !! โปรโมชั่นที่จะทำให้คุณเป็นผู้ครอบครองแรร์ไอเทมของ Cesillia-R มาเสิร์ฟถึงที่แล้ว เพียงเติมเงินเข้าเกมปังย่าให้มียอดครบตามที่กำหนด ก็สามารถกดรับไอเทมได้ฟรีทันที 1 ชิ้น โอกาสนี้โอกาสเดียวนั้นนะคะ^^ เริ่มวันที่ 7 มกราคม 2558 เวลา 00.01 น. ถึงวันที่ 20 มกราคา 2558 เวลา 23.59 น. 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม เพื่อนๆ ที่มียอดการเติมเงินครบตามเงื่อนไขที่กำหนด รับสิทธิ์กดรับไอเทมฟรี 2. สามารถกดรับไอเทมซ้ำได้เพิ่มอีก 1 ชิ้น สำหรับผู้ที่ต้องการไอเทม ทั้ง Classic และ R (สำหรับผู้ที่ไม่มีไอเทมดังกล่าวในตัวละครทั้ง 2 ตัว เช่น ยอดเติม 1600 สามารถ รับไอเทม ยอดเติม 800 บาท ชิ้นเดิม ได้ 2 [...]

    Date: มกราคม 7, 2015 By ePluak

  • เปิดฉากดุเดือด Ini3 E-lympic Games 2015 รอบคัดเลือก Summer Cup ก่อนพบกันในรอบชิงชนะเลิศ 4 เม.ย.นี้
    เปิดฉากดุเดือด Ini3 E-lympic Games 2015 รอบคัดเลือก Summer Cup ก่อนพบกันในรอบชิงชนะเลิศ 4 เม.ย.นี้

    ด้วยอากาศที่เริ่มร้อนระอุ ก็เป็นสัญญาณแห่งการเปิดศึกเพื่อค้นหาความเป็นหนึ่งในการแข่งขันกัน Ini3 E-lympic Games 2015 “Summer Cup” หลังจากที่ได้มีการปิดรับสมัครกันไปแล้วเมื่อสัปดาห์ก่อน ก็พบว่ามีผู้สนใจอยากประลองฝีมือกับทั้ง 4 เกม Boomz, C9, PangYa และ TOUCH ONLINE สมัครเข้ามากันเพียบ เพราะนั้นก็ต้องมีการคัดเลือกค้นหาตัวแทนเพื่อเข้าไปพบกันในรอบชิงชนะเลิศ ด้วยการแข่งขันรอบคัดเลือกในรูปแบบออนไลน์ ที่จะเริ่มเปิดฉากการแข่งขันตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยเพื่อนๆ สามารถติดตามบรรยากาศแข่งขันหรือผลการแข่งขันออนไลน์แบบแนบชิดสนิทจอ แมทช์ต่อแมทช์ได้ตลอดเวลาผ่านทางแฟนเพจของทั้ง 4 เกม https://www.facebook.com/PangyaSiam                https://www.facebook.com/C9Thailand https://www.facebook.com/boomzthailand                        https://www.facebook.com/TouchMyGame และเตรียมพบกับการกลับมาอีกครั้งของการแข่งสุดมันส์ กองเชียร์สุดสนุกในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศในวันเสาร์ที่ 4 เมษายน 2558 ณ ร้าน Neolution E-Sport สาขา ม.เกษตรศาสตร์ งานนี้รับรองว่าบรรยากาศลุ้นระทึกว่าใครจะสามารถคว้าถ้วยรางวัลเกียรติยศ พร้อมเงินรางวัลในฐานะแชมป์ Ini3 E-lympic Games คนแรกของปี 2015 ไปครองได้สำเร็จ เดี๋ยวรู้กันแน่นอน แล้วเจอกั ติดตามรายละเอียดและตารางการแข่งขันทั้งหมดที่ www.elympic.in.th/SummerCup/2015

    Date: มีนาคม 18, 2015 By DarkLord
  • เปิดศึกการแข่งขัน Ini3 E-lympic Games 2015 ประเดิมถ้วยแรกแห่งปี “Summer Cup” ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่าแสนบาท เตรียมตัวให้พร้อม
    เปิดศึกการแข่งขัน Ini3 E-lympic Games 2015 ประเดิมถ้วยแรกแห่งปี “Summer Cup” ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่าแสนบาท เตรียมตัวให้พร้อม

    เดินหน้าสร้างความสนุกสนานต่อเนื่องกันเป็นปีที่ 3 แล้ว กับมหกรรมการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ ของเกมในเครือ บริษัทอินิทรี ดิจิตอล จำกัด (มหาชน) Ini3 E-lympic Games 2015 (www.elympic.in.th)โดยเปิดฤดูกาลแรกต้อนรับหน้าร้อนในถ้วย “Summer Cup” ด้วยการแข่งขันสุดมันส์ของ 4 เกมดังในอินิทรี ได้แก่ Pangya เกมกอล์ฟแฟนตาซีออนไลน์, C9 สุดยอดเกม Action MMORPG แห่งปี, Boomz เกมยิงบนเว็บที่ใครก็เล่นได้ และ TOUCH Online เกมเต้นบนเว็บ แดนซ์คลับระดับซุปตาร์ ซึ่งครั้งนี้ ได้เตรียมอัพเลเวลการแข่งขันให้เร้าใจมากขึ้นกว่าเดิม พร้อมเตรียมเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท และไอเทมแรร์อีกมากมายไว้รอแล้ว เตรียมฝึกซ้อมฝีมือให้พร้อม ใครที่เคยพลาดแชมป์ไปในครั้งก่อนๆ ก็ถึงเวลาล้างตากันแล้ว รายละเอียดการรับสมัครและการแข่งขัน จะเป็นอย่างไรนั้น รอติดตามได้เร็วๆ นี้ ที่ www.elympic.in.th แล้วภาพบรรยากาศแบบนี้จะกลับมาอีกครั้ง

    Date: กุมภาพันธ์ 22, 2015 By ePluak
  • Jewel War กิจกรรมต้อนรับตรุษจีน
    Jewel War กิจกรรมต้อนรับตรุษจีน

    ในช่วงเวลาของตรุษจีน ทางทีมงาน Jewel War มีกิจกรรมและของขวัญพิเศษมากมายมามอบให้แก่เหล่านักเดินทางทุกท่านจ้า 1. กิจกรรมถ้าซื้อเราแถมให้ (Buy 1 Get 1 Free) ระยะเวลากิจกรรม 19 กุมภาพันธ์ 2558 – 25 กุมภาพันธ์ 2558 รายละเอียดกิจกรรม เมื่อซื้อ Energy Bottle ในช่วงกิจกรรม รับฟรีกันไปเลย 1 ชิ้นต่อการซื้อ 1 ครั้ง 2. เพิ่มโอกาสซัมม่อนการ์ด 25 % ระยะเวลากิจกรรม 26 กุมภาพันธ์ 2558 – 5 มีนาคม 2558 รายละเอียดกิจกรรม เพิ่มโอกาสซัมม่อนการ์ด จาก Shop 25 % ของรางวัล การ์ด Azura No.126 การ์ด Bael No.162 [...]

    Date: กุมภาพันธ์ 22, 2015 By ePluak
  • Hime Garden กิจกรรมวาเลนไทน์ช็อคโกแลตแสนหวานและตรุษจีน เฮง เฮง กับเห้งเจีย
    Hime Garden กิจกรรมวาเลนไทน์ช็อคโกแลตแสนหวานและตรุษจีน เฮง เฮง กับเห้งเจีย

    Hime Garden เกมการ์ด RPG ออนไลน์เล่นบนเว็บฟรี จัดกิจกรรมต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์กับตรุษจีนปีนี้แบบพิเศษสุดๆ พร้อมอัพเดทสัตว์เลี้ยงใหม่ เริ่มแล้ววันนี้ที่ Hime GardenThailand กิจกรรมวาเลน์ไทน์กับช็อคโกแลตแสนหวาน วาเลน์ไทน์ปีนี้พบกับกิจกรรมช็อคโกแลตแสนหวานกับฮิมะการ์เด้น 1. เปิดด่านกิจกรรม “สวนสาวพรมจรรย์” นี่คือที่ชุมนุมของสาวบริสุทธิ์มากมาย ไม่ต้องบอกเลยว่าที่นี่ต้องมีการทำช๊อคโกแลตแสนอร่อยอย่างแน่นอน 2. เปิดเควสช็อคโกแลค – สะสม 1 ช็อคโกแลตทำเอง แลก 1 สกิลบอล – สะสม 10 ช็อคโกแลตทำเอง แลก 1 บอลทอง – สะสม 30 ช็อคโกแลตทำเอง แลก 1 เวทีช็อคโกแลต – สะสม 40 ช็อคโกแลตทำเอง แลก 1 บ่อช็อคโกแลต – สะสม 50 ช็อคโกแลตทำเอง แลก 1 ฟูดากาชิ แบบสัตว์อสูรพิเศษ [...]

    Date: กุมภาพันธ์ 22, 2015 By ePluak
  • Cosmic Break ฉลองครบรอบ 4 ปี แห่งสันติสุขของจักรวาล
    Cosmic Break ฉลองครบรอบ 4 ปี แห่งสันติสุขของจักรวาล

    เฉลิมฉลองกับการครบรอบปีที่ 4 ของเกม Cosmic Break กับการรวมพลของเหล่า The Chaos ที่จะบุกมาโจมตี Cosmic Ark ทุกวันเสาร์อาทิตย์ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ ที่ทุกคนจะต้องช่วยกันโต้กลับและปกป้องสันติสุขให้จงได้ หากทำได้สำเร็จก็จะได้รับของรางวัลไปได้ทันทียกเซิฟ! ช่วงเวลากิจกรรม : วันที่ 14 , 15 , 21 , 22 ,28 กุมภาพันธ์และวันที่ 1 มีนาคมเวลา 19.30 น. กติกา – ทางทีมงานจะทำการสร้างห้อง Chaos War ทุกวันเสาร์อาทิตย์วันละ 2 ครั้งเท่านั้น – เมื่อชนะในแต่ละวันจะนับผลเป็นชนะ 1 ครั้ง – จำนวนครั้งที่ชนะรวมทั้งเดือนจะมีผลต่อของรางวัลที่จะได้รับทั้งเซิฟ – ด่าน Chaos War จะถูกสุ่มแตกต่างกันไปในแต่ล่ะรอบ – จำนวนสูงสุดของฝ่ายผู้เล่นไม่เกิน 28 หรือ 38 ขึ้นกับด่านที่ถูกสุ่มได้ [...]

    Date: กุมภาพันธ์ 22, 2015 By ePluak