hok
Gamegigs.com เว็บข่าวเกมส์ออนไลน์ใหม่ ข้อมูลเกมส์อันดับ 1 เล่นเกมออนไลน์ รวม Game Online > Guide > HoN Pebbles Guide แนะนำเทคนิคการเล่นฮีโร่ ออกไอเทม ข้อมูลสกิลของ Hero Pebbles

Pebbles สัตว์ประหลาดที่เกิดจากการรวมตัวของธาตุแห่งพื้นแผ่นดิน ในสงครามปัจจุบันสัตว์ประหลาดแห่งธาตุหลายๆ ตัวได้เกิดขึ้นมาเพื่อที่จะมาต่อต้านกับเหล่า Hellbourne และ Pebbles ก็เป็นหนึ่งในนั้นเช่นกัน

ค่าพลังพื้นฐานของฮีโร่ Pebbles
ชื่อฮีโร่ : Pebbles
ฝ่าย : Legion
ประเภท : AGI
ระยะโจมตี : 128 (Melee)
ความเร็วในการโจมตี : 0.625 ครั้งต่อวินาที
พลังโจมตี : 61-67
HP : 606                                    HP Regen : 1.97 หน่วยต่อวินาที
Mana : 182                              Mana Regen : 0.57 หน่วยต่อวินาที
STR : 24                                    STR ต่อเลเวล : 3
AGI : 9                                       AGI ต่อเลเวล : 0.9
INT : 14                                     INT ต่อเลเวล : 1.6
เกราะป้องกัน : 0.62                 ลดการโจมตีทางกาย : 1.5%
เกราะป้องกันเวทย์ : 5.5           ลดการโจมตีทางเวทย์ : 24.8%

รูปแบบการเล่นโดยรวมของ Pebbles

Pebbles นั้นจัดว่าเป็น Nuker/Ganker ที่สามารถสร้างความเสียหายได้อย่างรวดเร็วและรุนแรงมาก ด้วยการคอมโบสกิลเพียง 2 สกิลของเขา Stalagmites และ Chuck ที่จะทำการโยนศัตรูขึ้นบนท้องฟ้าซึ่งสามารถโยนไปหาเป้าหมายอื่นๆ ได้ และเมื่อศัตรูตกลงมาก็เจอสตั้นจาก Stalagmites ต่อ ซึ่งการคอมโบนี้สามารถใช้ได้ดีตลอดทั้งเกม โดยเฉพาะในช่วงต้นเกมจะสามารถฆ่าศัตรูได้อย่างง่ายดาย ส่วนในช่วงกลางเกมถึงท้ายเกมก็ได้ผลดีเช่นกัน เพราะเมื่ออัพอัลติเมทสกิล ตัวของมันก็จะใหญ่ขึ้นทำให้สกิล Chuck นั้นสร้างความเสียหายได้มากขึ้น และเพิ่มระยะของสกิล Stalagmites อีกด้วย แต่ไม่อาจฆ่าศัตรูได้ในคอมโบเดียว

ข้อมูลรายละเอียดสกิลของ Pebbles

Stalagmites (Q)

Pebbles เรียกชิ้นส่วนที่เกิดจากการระเบิดของหิน ไปยังพื้นที่เป้าหมายทำให้ศัตรูทุกตัวที่อยู่ในบริเวณนั้นได้รับความเสียหายและส่งผลให้ติดสถานะมึนงง

ประเภท : สกิลเรียกใช้
ชนิด : Magic
เป้าหมาย : พื้นที่เป้าหมาย
ระยะในการใช้สกิล : 600
รัศมีของสกิล : 200
ระยะเวลาในการร่าย : 0.8 วินาที
Mana ที่ใช้ : 120
Cooldown : 20 วินาที

สร้างความเสียหายเป็นเวทย์ 100/180/260/300 หน่วย และทำให้ติดสถานะมึนงง 2 วินาที แก่ศัตรูที่อยู่ในรัศมี ของสกิล

**เป้าหมายที่ได้รับผลของสกิลนี้แล้ว Chuck ตาม จะได้รับความเสียหายมากขึ้น**

Tips : เมื่อใช้สกิลนี้ไปยังพื้นที่ที่ห่างจากตัวเรา สกิลจะใช้ระยะเวลาสั้นเพื่อปล่อยหินเดินทางไปยังตำแหน่งนั้นๆ ซึ่งอาจทำให้การสตั้นของเราคลาดเคลื่อนไปก็ได้ อาจทำให้ศัตรูโยกหลบสกิลของเราได้ง่าย

Chuck (W)

Pebbles โยนศัตรูใกล้ตัวที่สามารถมองเห็นได้ไปยังเป้าหมาย สร้างความเสียหายให้แก่ศัตรูทุกตัวที่อยู่ในบริเวณนั้น

ประเภท : สกิลเรียกใช้
ชนิด : Magic
เป้าหมาย : ยูนิต
ระยะในการใช้สกิล : 500/700/900/1,100
รัศมีของสกิล : 300
ระยะเวลาในการร่าย : 0.6
Mana ที่ใช้ : 120
Cooldown : 10 วินาที

โยนเป้าหมายที่อยู่ใกล้ตัวที่สุดไปยังบริเวณที่กำหนด สร้างความเสียหายเป็นเวทย์ 75/150/225/300 หน่วย แก่ศัตรูในระยะใกล้เคียง เป้าหมายที่ถูกโยนจะได้ความเสียหายเพิ่มเติม 20% ในรูปแบบความเสียหายทางเวทย์

**สิ่งก่อสร้างจะได้รับความเสียหาย 33% จากสกิลนี้**

Tips : โยนเพื่อนที่มีสกิลสำหรับระยะประชิดไปหาศัตรู เพื่อเป็นการเปิดจังหวะต่างๆ หรืออาจโยนศัตรูไปหาเพื่อนในจังหวะที่ศัตรูหนี และการโยนศัตรูไปหาศัตรูด้วยกัน เพื่อที่จะรวบให้ศัตรูอยู่ติดกัน ทำให้การสตั้นของเรานั้นจะได้โดนศัตรูถึง 2 ตัวง่ายๆ เลย

Slab Skin (Passive)

Pebbles ได้รับโบนัสของเกราะเพิ่มขึ้น และทำให้ระยะเวลาของการติดสถานะที่ส่งผลทางลบลดลง

เป็นสกิลติดตัว เพิ่มเกราะป้องกัน 2/4/6/8 หน่วย และลดระยะเวลาของการติดสถานะที่ส่งผลทางลบลง 10/20/30/40%

Enlarge (Passive)

ด้วยขนาดตัวของ Pebbles ที่ใหญ่ขึ้น ทำให้พลังโจมตี ความเร็วในการเคลื่อนที่ และความรุนแรงในการใช้สกิลเพิ่มขึ้น แต่จะทำให้ความเร็วในการโจมตีลดลงเป็นอย่างมาก

เป็นสกิลติดตัว เพิ่มพลังโจมตีพื้นฐาน 40/60/120% โดยจะถูกลดความเร็วในการโจมตีลง 20/35/50 หน่วย แต่จะเพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่ขึ้น 5/10/15 หน่วย เพิ่มระยะการร่ายสกิล 50/100/150 หน่วย ของสกิล Stalagmites และเพิ่มความแรงของสกิล Chuck 35/50/65% ของความเสียหายที่เกิดขึ้นในบริเวณพื้นที่เป้าหมาย

ไอเทมแนะนำสำหรับ Pebbles

Striders              –        Bottle of Tears        –            Blood Chalice

Ring of Sorcery   –          Portal Key           –          Spellshard

Behemoth’s Heart   – Daemonic Breastplate

แนะนำเทคนิควิธีการเล่นฮีโร่ Pebbles

ไอเทมเริ่มต้น (Starting Items)

Runes of the Blight  –       Health Potion      –       Crushing Claws

Mark of the Novice  –      Minor Totem x2

การเล่นในช่วงต้นเกมของ Pebbles (Start Game)

Pebbles ในช่วงต้นเกมให้พยายามเน้นไปที่การ Last Shot ครีป เพื่อที่จะได้ซื้อไอเทมสำหรับฟื้นฟูมานาจะได้ทำให้ใช้สกิลได้บ่อยๆ เพราะ Pebbles นั้นมีข้อดีตรงที่สกิลรุนแรงมากหากใช้ได้บ่อยๆ ก็จะทำให้ยิ่งได้เปรียบ ให้ซื้อ Bottles of Tears และ Blood Chalice ไว้เพื่อที่จะทำให้มีมานาไว้ใช้นานๆ แต่หากเราไม่ได้คอยเดินเก็บรูน และเน้นไปไล่แก๊งกับเพื่อเสียส่วนใหญ่ก็แนะนำให้ซื้อ Ring of Sorcery อย่างเดียวก็พอ ในการแก๊งเราอาจเดินอ้อมไปด้านหลังศัตรูแล้วใช้ Chuck โยนศัตรูไปหาเพื่อนแล้วคอยสตั้นก็ได้ จะทำให้เพื่อนไม่ต้องเสียเวลาเดินมาหาศัตรู หรืออาจใช้ Chuck โยนเพื่อนไปสตั้นศัตรูไว้ก่อนก็ได้

การเล่นในช่วงกลางเกมของ Pebbles (Mid Game)

Pebbles ในช่วงกลางเกม เราควรจะมี Portal Key ติดตัวไว้แล้ว เพราะการมีเจ้านี่จะทำให้เราสามารถเข้าถึงตัวศัตรูได้ง่ายโดยที่ศัตรูไม่ทันตั้งตัวด้วย แล้วให้เราอัดคอมโบสกิล หรือมีเพื่อนร่วมทีมแถวนั้นก็ให้โยนไปหาเพื่อนก็ได้ แต่สำหรับฮีโร่ศัตรูที่ตัวบางๆ คงไม่ต้องทำอย่างนั้น เพราะโดนคอมโบเราไปบวกกับการโจมตีอีก ครั้ง 2ครั้ง ก็ตายแล้ว จากนั้นให้เราซื้อ Spellshard เพื่อเพิ่มความแรงให้กับสกิลของเรา ในตอนนี้ให้เราออกล่าเหยื่อคนเดียวก็ได้ แต่ควรเน้นไปหาเหยื่อที่มีพลังชีวิตไม่มาก หากมีการปะทะก็ให้เราไปช่วยเพื่อนด้วย คอยใช้ Chuck โยนครีปไปตอดศัตรูเรื่อย พอเห็นท่าทีว่าศัตรูกำลังจะเข้ามาก็ให้ถอยไปแอบ แล้ว Portal Key เข้าไปใช้คอมโบสกิล

การเล่นในช่วงท้ายเกมของ Pebbles (Late Game)

Pebbles ในช่วงท้ายเกม ให้เราเสริมความถึกเข้าไปด้วย Behemoth’s Heart และ Daemonic Breastplate เพราะการเข้าไปใช้คอมโบนั้นไม่สามารถทำให้ศัตรูตายได้อย่างแน่นอน เราจึงควรเป็นตัวที่คอยเปิดจังหวะแทน ซึ่งในการเข้าไปเป็นคนแรก อาจจะโดนรุมอัดสกิลจากฮีโร่ศัตรูตัวอื่น ซึ่งการทำตัวให้ถึกนั้นจะช่วยได้อย่างมาก แต่หากทีมมีความพร้อมในเรื่องการเข้าปะทะ เราก็จะไม่เสี่ยงมาก ให้พยายามรวบศัตรูให้เป็นกลุ่มที่สุด อย่างเช่น ศัตรู 3 ตัวติดกัน แต่อีกตัวอยู่ห่างออกไป ก็ให้เราใช้ Portal Key ไปหาตัวที่อยู่ไกล โยนเขาเข้ามารวมกับพวกที่อยู่กัน 3 ตัว และให้สตั้นไว้ เพื่อนๆ เราที่มีสกิลหมู่ก็จะสามารถใช้ให้โดนหลายตัวได้ง่าย

การเล่นเป็นทีมของ Pebbles (Team Work)

หน้าที่ของ Pebbles ในการเล่นเป็นทีมคือ จะเป็นตัวที่สร้างความเสียหายให้กับศัตรูอย่างรุนแรงในชั่วพริบตา ด้วยเหตุนี้ ทำให้เขาสามารถแก๊งศัตรูได้อย่างดีเยี่ยม ร่วมไปถึงขัดจังหวะการเข้าปะทะของศัตรู การช่วยเพื่อนจากอันตราย และอีกหลายๆ อย่าง หากในทีมไม่มีตัวแท๊งเราก็สามารถเป็นตัวแท๊งเองได้ เพราะด้วยความเป็นฮีโร่สาย STR พลังชีวิตก็ต้องสูงอยู่แล้วและยิ่งบวกกับ Slab Skin ที่เพิ่มเกราะให้อีก จึงไม่ใช่เรื่องยากสักเท่าไรที่ Pebbles จะแท๊งได้ สิ่งสำคัญสำหรับคนเล่น Pebbles ทุกคน คือการซื้อ Portal Key ให้ได้ไวที่สุดและช่วยเพื่อนแก๊งจนตลอดจบเกม

วีดีโอแนะนำการเล่น Pebbles

  • 082-587-6510

  • MSeed เผย 10 ทีมพัฒนาเกมฝีมือดีเข้า Boot Camp กับกูรูระดับโลกในโครงการ Game Accelerator รายแรกของประเทศ
    MSeed เผย 10 ทีมพัฒนาเกมฝีมือดีเข้า Boot Camp กับกูรูระดับโลกในโครงการ Game Accelerator รายแรกของประเทศ

    บริษัท MSeed เปิดตัว 10 ทีมดาวรุ่งนักพัฒนาเกมพันธุ์ไทยโดยมอบทุนพัฒนาต่อทีมละ 100,000 บาท พร้อมผลักดันเข้าแคมป์ติวเข้มกับบรรดากูรูวงการพัฒนาเกมระดับเทพของโลกเป็นระยะเวลา 3 เดือน เพื่อเฟ้นหาสุดยอดเกมไทย เล็งดึงนักลงทุนต่างชาติเข้ามาร่วมจับคู่ธุรกิจภายในเดือนตุลาคม 2557 คาดได้เห็นเกมฝีมือคนไทยโกอินเตอร์ออกไปโลดแล่นในเวทีโลกในช่วงปลายปีนี้อย่างแน่นอน ดร.ประสิทธิ์ ศรีสุวรรณ กรรมการและกรรมการบริหาร บริษัท เอ็มลิ้งค์ เอเชีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (MLINK) กล่าวถึงการก้าวเข้าผลักดันธุรกิจเกมครั้งนี้ว่า ตนมองเห็นธุรกิจต่างๆ ในตลาดหุ้นอยู่ทุกวัน และได้มองเห็นว่าเกมเป็นธุรกิจที่สามารถเติบโตได้อย่างยั่งยืน ซึ่งในวันนี้เราจะให้คนเก่งมาพัฒนาคนเก่งที่เป็นความสามารถของคนไทย โดยการพัฒนาฝีมือให้ก้าวไปสู่ตลาดโลกด้วยการเติมเต็มในส่วนที่ต้องการให้เก่งขึ้น การทำแบบนี้จะสามารถสร้างโอกาสและความยั่งยืนให้กับธุรกิจเกม ซึ่งหลายๆ คนมองว่ามีปัญหาหลายๆ อย่าง แต่ก็มีโอกาสหลายๆ อย่างอยู่ด้วย เช่น ปัญหาเรื่องของเด็กติดเกม เป็นต้น ในส่วนนี้นั้นเราจะดูแลจัดการให้ดีที่สุด ด้วยการเป็นบริษัทที่มีคุณภาพในด้านจริยธรรมที่ดี ซึ่งวันนี้เป็นจุดเริ่มต้นที่จะมาพัฒนาธุรกิจเกม รวมทั้งคนไทยที่มีฝีมือในการเข้าแข่งขันในตลาดโลกได้ และเป็นวันที่เด็กไทยจะก้าวเข้าสู่ตลาดโลก ขอให้ผู้ที่เกี่ยวข้องช่วยสนับสนุนเพื่อเป็นแรงผลักดันต่อไปในอนาคต ด้านนายสกลกรย์ สระกวี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มซีด เอเชีย (MSeed Asia) ในเครือ MLINK [...]

    Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
  • MSeed สานฝันนักพัฒนาเกมกับโครงการ Game Accelerator ครั้งแรกในไทย
    MSeed สานฝันนักพัฒนาเกมกับโครงการ Game Accelerator ครั้งแรกในไทย

    บริษัท MSeed เปิดตัว 10 ทีมดาวรุ่งนักพัฒนาเกมพันธุ์ไทยโดยมอบทุนพัฒนาต่อทีมละ 100,000 บาท พร้อมผลักดันเข้าแคมป์ติวเข้มกับบรรดากูรูวงการพัฒนาเกมระดับเทพของโลก เป็นระยะเวลา 3 เดือน เพื่อเฟ้นหาสุดยอดเกมไทย เล็งดึงนักลงทุนต่างชาติเข้ามาร่วมจับคู่ธุรกิจภายในเดือนตุลาคม 2557 คาดได้เห็นเกมฝีมือคนไทยโกอินเตอร์ออกไปโลดแล่นในเวทีโลกในช่วงปลายปีนี้อย่างแน่นอน..!! หวังดันรายได้เข้า MLINK ไม่ต่ำกว่า 100 ล้านบาท ดร.ประสิทธิ์ ศรีสุวรรณ กรรมการและกรรมการบริหาร บริษัท เอ็มลิ้งค์ เอเชียคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (MLINK) กล่าวถึงการก้าวเข้าผลักดันธุรกิจเกมครั้งนี้ว่า ทางเราเล็งเห็นถึงความสามารถคนไทย ที่มีฝีมือและความคิดสร้างสรรค์ ในการพัฒนาเกมแต่กลับไม่ได้รับโอกาสในการแสดงฝีมือ แต่ในต่างประเทศกลับมีการสนับสนุนผู้มีฝีมือในการพัฒนากันอย่างแพร่หลาย รวมทั้งยังเห็นตลาดเกมไทยยังมีการเปิดกว้างและเติบโตได้อีกมาก โดยโครงการนี้จะสร้างโอกาสให้คนไทยมีโอกาสก้าวไกลสู่ระดับโลก กอปรกับการที่ได้ร่วมมือกับอดีตผู้บริหารบริษัทเกมระดับประเทศ จึงเป็นโอกาสดีที่เราได้เปิดบริษัทลูกภายใต้ชื่อ MSeed โดยตนเชื่อว่าจะสร้างรายได้ให้กับทาง MLINK ไม่ต่ำว่า 100 ล้านบาท ภายในปีนี้อย่างแน่นอน นางสาวสายใย สระกวี ผู้อำนวยการโครงการ MSeed Accelerator และ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดบริษัท เอ็มซีด เอเชีย กล่าวว่า [...]

    Date: กรกฎาคม 22, 2014 By ePluak
  • ใครจะเชื่อเกาหลีเหนือก็มีตู้เกม!! ท่านผู้นำคิมจองอึน เลยพาทัวร์ Arcade Hall ซะเลย!!
  • Talk Talk โปรแกรมคุณภาพและกับฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของขาแชท
  • เมื่อเกมทำลายอนาคตของผมได้ เกมก็สามารถสร้างอนาคตใหม่ของผมได้เช่นกัน!!

Pic Post

พริตตี้น่ารัก คอสเพลย์น่ามอง ต้องแวะมาส่อง

  • Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี
    Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี

    เกม Point Blank เป็นเกมออนไลน์แนว FPS ที่ได้รับความนิยมที่สุดในโลก ด้วยจำนวนผู้เล่น 65 ล้านคนจาก 70 ประเทศทั่วโลก ได้ทำการจัดการแข่งขัน Point Blank International Championship หรือเรียกกันสั้นๆว่า PBIC ได้ทำการจัดการแข่งขัน PBIC นี้ตั้งแต่ปี 2011 ที่เมือง Seoul ประเทศเกาหลีในปี 2011 เมือง Bandung ประเทศอินโดนีเซียในปี 2012 และ กรุงเทพ ประเทศไทยในปี 2013 คือการแข่งขันเพื่อค้นหาความเป็นสุดยอดฝีมือเกม Point Blank ระดับสากล ในปี 2014 นี้ ถือเป็นการจัดงานแข่งครั้งที่ 4 โดย “Point Blank International Championship” (PBIC) ปี 2014 จะถูกจัดขึ้นที่ประเทศตุรกีในปลายเดือนกันยายน 2014 ถ้วยรางวัลเกียรติยศ สำหรับงานแข่ง [...]

    Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
  • Heroes of Kingdoms จัด Mini Road Show Cosmo Cosplay & Cover Dance 2014
    Heroes of Kingdoms จัด Mini Road Show Cosmo Cosplay & Cover Dance 2014

    สวัสดีคร้าบเพื่อนๆ เหล่านักรบทั้งหลาย ในที่สุดก็ได้เวลาออกตะเวณพบปะสาวกชาว Heroes of Kingdoms กันแล้ว โดยเพื่อนๆ จะได้พบกับกิจกรรม Mini Road Show on Udon Thani โดยทีมงานนั้นขน Gift Set ต่างๆ เพื่อมาส่งมอบให้กับเหล่านักรบชาว HOK จังหวัดอุดรธานีเท่านั้น ซึ่งกำหนดการณ์งานจะมีตั้งแต่ วันที่ 17-18 กรกฎาคม 2557 (เฉพาะร้านอินเตอร์เน็ตนะจ๊ะ) วันที่ 19 – 20 กรกฏาคม 2557 ก็ขอเรียนเชิญชวนเข้าร่วมงาน Cosmo Cosplay & Cover Dance 2014 @ Tukcom Udon Thani ที่ขนทีมงาน HOK มาให้ความสนุกสนานและรับของรางวัลภายในงานอีกมากมาย รวมถึงการโปรโมทแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปีกับการแข่งขัน Tournamet Tukcom เพื่อนๆ สามารถสมัครกันแบบออนไลน์กันได้ตั้งแต่ วันที่ 27 สิงหาคม [...]

    Date: กรกฎาคม 22, 2014 By ePluak
  • League of Legends ครบรอบ 2 ปี Garena จัดงานสุดอลังการฉลองครั้งยิ่งใหญ่
    League of Legends ครบรอบ 2 ปี Garena จัดงานสุดอลังการฉลองครั้งยิ่งใหญ่

    จบกันไปแล้วกับงานฉลองครบรอบ 2 ปี เกม League of Legends สุดยอดเกม MOBA ระดับโลก จัดเต็ม 2 วัน เพื่อเป็นการตอบแทนเหล่าซัมมอนเนอร์ทุกท่าน ที่อยู่เคียงคู่กันมาตลอดระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา ในงานนี้จึงจัดเต็มไปด้วยกิจกรรมให้ทุกคนมาร่วมสนุกกับทีมงาน LOLTH แบบใกล้ชิด พร้อมกิจกรรมจับรางวัลลุ้นรับของรางวัลชิ้นโตมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เกมมิ่งเกียร์ต่างๆจาก Roccat, Gview, BenQ, Tt eSPORTS และ AMD ที่ใครได้ไปแทบจะต้องเหมารถขนรางวัลกลับบ้าน ยังมีรางวัล iPad และตั๋วเครื่องบินไปกลับ รางวัลตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพฯ – เกาหลีใต้ พร้อมทริปท่องเที่ยว 5 วัน 3 คืน และสิทธิ์ในการเข้าชมการแข่งขัน LOL WCS 2014 รอบสุดท้ายวันชิงแชมป์ ทั้งหมด 3 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง สำหรับงานวันแรก [...]

    Date: กรกฎาคม 22, 2014 By ePluak
  • Garena กระหน่ำ E-Sports ต่อเนื่อง บุกเยือนถิ่นสองแคว 2 วันเต็มๆ
  • FIFA Online 3 ทีม NeoES คว้าแชมป์ Major League 2014 ที่พิษณุโลก

  • Point Blank โปรโมชั่น JULY SET4 ครั้งแรกของไอเทม E-SPORT บนคลังแสง ห้ามพลาด
    Point Blank โปรโมชั่น JULY SET4 ครั้งแรกของไอเทม E-SPORT บนคลังแสง ห้ามพลาด

    Point Blank งานนี้บอกได้เลยว่าถ้าใครพลาดไปเป็นต้องเสียใจแน่นอนเพราะถือว่าเป็นครั้งแรกสำหรับไอเทม E-SPORT ที่จะจัดลงให้ช็อปในคลังแสง โดยชิ้นแรกที่ถูกนำมาจัดลงก็คือ AUG A3 E-SPORT อาวุธไรเฟิลจู่โจมตัวฮิตที่หลายๆ คนยิงกันคุ้นมือ และถือว่าเป็นไอเทมที่นิยมใช้ในการแข่งขันอย่างมากด้วย และนอกจากนี้ก็ยังมีไอเทมอื่นที่พร้อมจะให้คุณเป็นเจ้าของอีกมากมาย!! ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 22 กรกฎาคม 2557 สิ้นสุดวันที่ 29 กรกฎาคม 2557 (ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์) รายละเอียดโปรโมชั่น ช็อปได้แล้ววันนี้ โอกาสสำคัญที่คุณไม่ควรพลาด

    Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
  • Pangya โปรโมชั่น Spring Fairy
    Pangya โปรโมชั่น Spring Fairy

    Pangya พร้อมหลุดเข้ามาในโลกนิทาน แปลงร่างเป็นภูตสาวตัวน้อย เนรมิตความสดใสให้เกาะปังย่า กับชุด Spring Fairy พร้อมปีกอันบอบบาง น่าทนุถนอมที่มาพร้อมกับ คุณสมบัติเทพๆ ใครอยากพิทักษ์เกาะปังย่าแห่งนี้ ต้องรีบแล้วล่ะ เพราะความน่ารัก รอเพื่อนๆ อยู่ ระยะเวลาการนับยอด เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 25 มิถุนายน 2557 เวลา 00.01 น. ถึงวันอังคารที่ 8 กรกฎาคม เวลา 23.59 น. ระยะเวลากดรับไอเทม เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 25 มิถุนายน 2557 เวลา 16.00 น. ถึงวันอังคารที่ 8 กรกฎาคม เวลา 23.59 น. รายละเอียดกิจกรรม 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม เพื่อนๆ ที่มียอดการเติมเงินตรงตามเงื่อนไขที่กำหนด รับสิทธิ์กดรับไอเทมฟรี 2. ไม่สามารถกดรับไอเทมซ้ำได้ 3. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เลือกรับปีก [...]

    Date: มิถุนายน 29, 2014 By ePluak
  • GranAge โปรโมชั่นมันส์เปิดเทอม
    GranAge โปรโมชั่นมันส์เปิดเทอม

    ความมันส์เต็มสตรีม ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นโดนๆ ในช่วงเปิดเทอม ให้ชาว GranAge ให้ช็อปเพลินเกินคำว่าคุ้ม ใครที่กำลังรอโปรโมชั่นเด็ด ๆ อยู่ห้ามพลาดค่ะ ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 12 มิถุนายน 2557 เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2557 เวลา 12.00 น. ระยะเวลานับยอดโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 1 มิถุนายน 2557 ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2557 เงื่อนไขโปรโมชั่น 1. ผู้เล่นต้องมี VISA ID INI3 หรือ ID Facebook และสร้างตัวละครในเกมเรียบร้อยแล้ว 2. ผู้เล่นสามารถเติมเงินให้ครบตามที่ระบุไว้ สามารถมากดรับไอเทมได้ฟรี 3. เมื่อผู้เล่นกดรับไอเทมแล้ว ยอดเงินสะสมจะถูกหักออกตามรายการไอเทม 4. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เติมเงินครบ ไอเทม รายละเอียด จำนวน [...]

    Date: มิถุนายน 16, 2014 By ePluak
  • Wakfu โปรโมชั่น Dynasty Lotus Legacy
    Wakfu โปรโมชั่น Dynasty Lotus Legacy

    Wakfu ออกมาแล้วจ้า สำหรับซีรี่ย์สุดท้ายของ Dynast Legacy Costumes นั้นก็คือ Dynast Legacy – Lotus Costume ใหม่ของซีรี่ย์ Dynast Legacy ที่จะมาให้ทุกท่านได้ยลโฉมกันอย่างต่อเนื่อง ในวันที่ 10มิถุนายน เวลา 11:00 น.- วันที่ 24มิถุนายน เวลา 11:00 น.(ตามเวลาประเทศไทย) รายละเอียด ใช้จ่ายเงิน ถึง 8,000 Ogrinesขึ้นไป ในช่วงเวลาโปรโมชั่น รับไปเลย Limited Edition Lotus Dynast !!Free!!เพียงแค่ผู้เล่นซื้อของอะไรก็ได้ใน SHOP (เช่น ซื้อ Multiman, Costumes, Pet, อื่นๆ) เพียงเท่านี้เองตัวอย่างเช่นเราซื้อ – Collector lkiakit – 1,680 Ogrines – Wise Potion x10 [...]

    Date: มิถุนายน 12, 2014 By ePluak
  • Pangya โปรโมชั่น Caddie Cosplay
    Pangya โปรโมชั่น Caddie Cosplay

    Pangya ชะแว๊ปปป!! มามะ มาแปลงร่างตัวละครให้กลายเป็นแคดดี้ตัวโปรด แล้วออกไปโลดแล่นให้ทั่วเกาะปังย่าง ง่ายดายอีกแล้ว เพียงแค่เพื่อนๆ เติมเงินตรงตามเงื่อนไข สามารถกดรับชุดแคดดี้จอมซนไปได้เลย อ้อ..ถ้าใส่ชุดแล้ว ระวังเพื่อนๆ ทักผิดนะ อิอิ ระยะเวลาการนับยอด เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 11 มิถุนายน 2557 เวลา 00.01 น. ถึงวันอังคารที่ 17 มิถุนายน เวลา 23.59 น. ระยะเวลากดรับไอเทม เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 11 มิถุนายน 2557 เวลา 16.00 น. ถึงวันอังคารที่ 17 มิถุนายน เวลา 23.59 น. รายละเอียดกิจกรรม 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม เพื่อนๆ ที่มียอดการเติมเงินตรงตามเงื่อนไขที่กำหนด รับสิทธิ์กดรับไอเทมฟรี!! 2. ไม่สามารถกดรับไอเทมซ้ำได้ 3. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า รายละเอียด ยอดการเติมเงิน (บาท) ไอดีทั่วไป [...]

    Date: มิถุนายน 11, 2014 By ePluak

  • Point Blank กิจกรรม EXP & POINT UP อัพกันให้สนั่น มันส์กันให้ลั่นจอกับช่วงเวลาคูณสุดพิเศษประจำเดือนนี้
    Point Blank กิจกรรม EXP & POINT UP อัพกันให้สนั่น มันส์กันให้ลั่นจอกับช่วงเวลาคูณสุดพิเศษประจำเดือนนี้

    Point Blank เตรียมตัวกันให้พร้อมกับช่วงเวลาสุดพิเศษภายในเดือนกรกฎาคมนี้กับกิจกรรม EXP & POINT UP โดยจะกำหนดวันและเวลาที่ผู้เล่นจะได้รับค่า EXP หรือ POINT มากขึ้นกว่าเดิม งานนี้จะมีตั้งแต่ช่วงเวลาเที่ยงวัน และช่วงเย็นจนดึก กันเลยทีเดียว กำหนดการณ์กิจกรรม เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาอัพกันให้กระจายกับช่วงเวลาพิเศษตลอดทั้งเดือนนี้กัน

    Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
  • Point Blank กิจกรรม DAILY CHECKLIST เช็คชื่อเข้าเกมเดือน ก.ค. นี้ รับไอเทมฟรีทันที
    Point Blank กิจกรรม DAILY CHECKLIST เช็คชื่อเข้าเกมเดือน ก.ค. นี้ รับไอเทมฟรีทันที

    มาลุย POINT BLANK พร้อมกับรับไอเทมกันไปฟรีๆ ไปเลยกับกิจกรรม DAILY CHECKLIST งานนี้จัดมาเต็มไม่ว่าจะเป็นไอเทมใช้งานและไอเทมอาวุธสุดฮิตต่างๆ อัดมาให้รับกันไปฟรีๆ เพียบ ระยะเวลากิจกรรม วันที่ 3 กรกฎาคม 2557 สิ้นสุดวันที่ 3 สิงหาคม 2557 (แบ่งออกเป็นช่วง) รายละเอียดกิจกรรม 1.ในการเช็คชื่อนั้นจะแบ่งออกเป็นช่วง โดยในแต่ละช่วงจะสะสมวันล็อคอินเข้าเกมไว้ 2.หากเข้าเกมได้ต่อเนื่องจะได้รับของรางวัลในวันถัดไปของช่วงกิจกรรม 3.หากขาดการล็อคอินจะต้องกลับไปเริ่มที่วันแรกของช่วงกิจกรรมนั้นๆ ใหม่ กำหนดการณ์กิจกรรม ทราบวันเวลาแล้วก็เตรียมตัวกันให้พร้อมแล้วมาลุยพร้อมกันมันส์ทุกวันกับ POINT BLANK ได้เลย

    Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
  • Point Blank กิจกรรม POWER PLAY TIME ครบ 120 นาทีรับไอเทมฟรีตลอดเดือนกรกฎาคมนี้
    Point Blank กิจกรรม POWER PLAY TIME ครบ 120 นาทีรับไอเทมฟรีตลอดเดือนกรกฎาคมนี้

    Point Blank พลาดไม่ได้กับกิจกรรมแจกไอเทมจากการเข้าเล่นเกมให้ครบเวลาใน POWER PLAY TIME รอบนี้เล่นให้ครบ 120 นาทีรับฟรีไอเทมใช้งานและอื่นๆ มากมายตลอดทั้งเดือนกันเลย จัดมาครบทุกรุ่นไม่ว่าจะเป็น AUG A3, Kriss S.V และอื่นๆ อีกเพียบ มาติดตามกันเลยว่าจะมีวันไหนเวลาไหนกันบ้าง ตารางกำหนดการณ์กิจกรรม ทราบวันเวลาแล้วก็เตรียมตัวกันให้พร้อมแล้วมาลุยพร้อมกันมันส์ทุกวันกับ POINT BLANK ได้เลย

    Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
  • Point Blank กิจกรรม World War 1 Mission Card บัตรภารกิจสงครามโลกครั้งที่ 1
    Point Blank กิจกรรม World War 1 Mission Card บัตรภารกิจสงครามโลกครั้งที่ 1

    Point Blank ย้อนรอยความยิ่งใหญ่ของสงครามโลกครั้งที่ 1 กันด้วยภารกิจพิเศษที่จะพาคุณไปสัมผัสกับสงครามทั้งสำคัญใน World War 1 Mission Card บัตรภารกิจสงครามโลกครั้งที่ 1 งานนี้ทำจบครบรับไปเลยไม่ว่าจะเป็น EXP, POINT และของรางวัลพิเศษ FAMAS WHITE DIGITAL อายุการใช้งาน 7 วัน ระยะเวลากิจกรรม เริ่มวันที่ 22 กรกฎาคม 2557 สิ้นสุดวันที่ 5 สิงหาคม 2557 รายละเอียดกิจกรรม – เมื่อเข้าเกมในช่วงระยะเวลากิจกรรม คุณจะได้รับบัตรภารกิจ WW1 – สามารถเลือกและทำภารกิจจากบัตรได้ เมื่อทำสำเร็จจะได้รับของรางวัลตอบแทน – หากทำจบครบทั้ง 10 ใบ จะได้รับ FAMAS WHITE DIGITAL 7วัน ลุยกับภารกิจสุดมันส์ได้แล้ววันนี้

    Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
  • Divosaga Plus ศึกเซียนเทพประจำเดือนกรกฎาคม พร้อมแพ็คไอเทมเสริมแกร่ง
    Divosaga Plus ศึกเซียนเทพประจำเดือนกรกฎาคม พร้อมแพ็คไอเทมเสริมแกร่ง

    Divosaga Plus ดำเนินมาอย่างต่อเนื่องกับศึกเซียนเทพ ครั้งนี้มาถึงเดือนกรกฎาคม แน่นอนว่าการต่อสู้จะต้องดุเดือดขึ้นมาก เพราะที่ผ่านมาผู้เล่นต่างก็แข็งแกร่งขึ้นทุกเดือน แต่ยังไงซะผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดเท่านั้นจึงจะเป็นผู้ได้รับชัยชนะ ระยะเวลากิจกรรม วันจันทร์ ที่ 21 กรกฎาคม 2557 (00.01 น.) – วันศุกร์ ที่ 25 กรกฎาคม 255 (23.59 น.) ระยะเวลาแข่งขันรอบคัดเลือก วันอังคาร ที่ 22 กรกฎาคม 2557 (20.55 น. – 21.55 น.) ระยะเวลาแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ วันพฤหัสบดี ที่ 24 กรกฎาคม 2557 (20.55 น. – 21.40 น.) ของรางวัลจากการชนะเลิศ อันดับที่ 1 : ได้รับ สัตว์มาร:กินตะวัน 20 วัน, ผลึกยศ x5,000, ฉายาจากระบบเซียนเทพ [...]

    Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak