gm thai

hok
Gamegigs.com เว็บข่าวเกมส์ออนไลน์ใหม่ ข้อมูลเกมส์อันดับ 1 เล่นเกมออนไลน์ รวม Game Online > Guide > HoN Pebbles Guide แนะนำเทคนิคการเล่นฮีโร่ ออกไอเทม ข้อมูลสกิลของ Hero Pebbles

Pebbles สัตว์ประหลาดที่เกิดจากการรวมตัวของธาตุแห่งพื้นแผ่นดิน ในสงครามปัจจุบันสัตว์ประหลาดแห่งธาตุหลายๆ ตัวได้เกิดขึ้นมาเพื่อที่จะมาต่อต้านกับเหล่า Hellbourne และ Pebbles ก็เป็นหนึ่งในนั้นเช่นกัน

ค่าพลังพื้นฐานของฮีโร่ Pebbles
ชื่อฮีโร่ : Pebbles
ฝ่าย : Legion
ประเภท : AGI
ระยะโจมตี : 128 (Melee)
ความเร็วในการโจมตี : 0.625 ครั้งต่อวินาที
พลังโจมตี : 61-67
HP : 606                                    HP Regen : 1.97 หน่วยต่อวินาที
Mana : 182                              Mana Regen : 0.57 หน่วยต่อวินาที
STR : 24                                    STR ต่อเลเวล : 3
AGI : 9                                       AGI ต่อเลเวล : 0.9
INT : 14                                     INT ต่อเลเวล : 1.6
เกราะป้องกัน : 0.62                 ลดการโจมตีทางกาย : 1.5%
เกราะป้องกันเวทย์ : 5.5           ลดการโจมตีทางเวทย์ : 24.8%

รูปแบบการเล่นโดยรวมของ Pebbles

Pebbles นั้นจัดว่าเป็น Nuker/Ganker ที่สามารถสร้างความเสียหายได้อย่างรวดเร็วและรุนแรงมาก ด้วยการคอมโบสกิลเพียง 2 สกิลของเขา Stalagmites และ Chuck ที่จะทำการโยนศัตรูขึ้นบนท้องฟ้าซึ่งสามารถโยนไปหาเป้าหมายอื่นๆ ได้ และเมื่อศัตรูตกลงมาก็เจอสตั้นจาก Stalagmites ต่อ ซึ่งการคอมโบนี้สามารถใช้ได้ดีตลอดทั้งเกม โดยเฉพาะในช่วงต้นเกมจะสามารถฆ่าศัตรูได้อย่างง่ายดาย ส่วนในช่วงกลางเกมถึงท้ายเกมก็ได้ผลดีเช่นกัน เพราะเมื่ออัพอัลติเมทสกิล ตัวของมันก็จะใหญ่ขึ้นทำให้สกิล Chuck นั้นสร้างความเสียหายได้มากขึ้น และเพิ่มระยะของสกิล Stalagmites อีกด้วย แต่ไม่อาจฆ่าศัตรูได้ในคอมโบเดียว

ข้อมูลรายละเอียดสกิลของ Pebbles

Stalagmites (Q)

Pebbles เรียกชิ้นส่วนที่เกิดจากการระเบิดของหิน ไปยังพื้นที่เป้าหมายทำให้ศัตรูทุกตัวที่อยู่ในบริเวณนั้นได้รับความเสียหายและส่งผลให้ติดสถานะมึนงง

ประเภท : สกิลเรียกใช้
ชนิด : Magic
เป้าหมาย : พื้นที่เป้าหมาย
ระยะในการใช้สกิล : 600
รัศมีของสกิล : 200
ระยะเวลาในการร่าย : 0.8 วินาที
Mana ที่ใช้ : 120
Cooldown : 20 วินาที

สร้างความเสียหายเป็นเวทย์ 100/180/260/300 หน่วย และทำให้ติดสถานะมึนงง 2 วินาที แก่ศัตรูที่อยู่ในรัศมี ของสกิล

**เป้าหมายที่ได้รับผลของสกิลนี้แล้ว Chuck ตาม จะได้รับความเสียหายมากขึ้น**

Tips : เมื่อใช้สกิลนี้ไปยังพื้นที่ที่ห่างจากตัวเรา สกิลจะใช้ระยะเวลาสั้นเพื่อปล่อยหินเดินทางไปยังตำแหน่งนั้นๆ ซึ่งอาจทำให้การสตั้นของเราคลาดเคลื่อนไปก็ได้ อาจทำให้ศัตรูโยกหลบสกิลของเราได้ง่าย

Chuck (W)

Pebbles โยนศัตรูใกล้ตัวที่สามารถมองเห็นได้ไปยังเป้าหมาย สร้างความเสียหายให้แก่ศัตรูทุกตัวที่อยู่ในบริเวณนั้น

ประเภท : สกิลเรียกใช้
ชนิด : Magic
เป้าหมาย : ยูนิต
ระยะในการใช้สกิล : 500/700/900/1,100
รัศมีของสกิล : 300
ระยะเวลาในการร่าย : 0.6
Mana ที่ใช้ : 120
Cooldown : 10 วินาที

โยนเป้าหมายที่อยู่ใกล้ตัวที่สุดไปยังบริเวณที่กำหนด สร้างความเสียหายเป็นเวทย์ 75/150/225/300 หน่วย แก่ศัตรูในระยะใกล้เคียง เป้าหมายที่ถูกโยนจะได้ความเสียหายเพิ่มเติม 20% ในรูปแบบความเสียหายทางเวทย์

**สิ่งก่อสร้างจะได้รับความเสียหาย 33% จากสกิลนี้**

Tips : โยนเพื่อนที่มีสกิลสำหรับระยะประชิดไปหาศัตรู เพื่อเป็นการเปิดจังหวะต่างๆ หรืออาจโยนศัตรูไปหาเพื่อนในจังหวะที่ศัตรูหนี และการโยนศัตรูไปหาศัตรูด้วยกัน เพื่อที่จะรวบให้ศัตรูอยู่ติดกัน ทำให้การสตั้นของเรานั้นจะได้โดนศัตรูถึง 2 ตัวง่ายๆ เลย

Slab Skin (Passive)

Pebbles ได้รับโบนัสของเกราะเพิ่มขึ้น และทำให้ระยะเวลาของการติดสถานะที่ส่งผลทางลบลดลง

เป็นสกิลติดตัว เพิ่มเกราะป้องกัน 2/4/6/8 หน่วย และลดระยะเวลาของการติดสถานะที่ส่งผลทางลบลง 10/20/30/40%

Enlarge (Passive)

ด้วยขนาดตัวของ Pebbles ที่ใหญ่ขึ้น ทำให้พลังโจมตี ความเร็วในการเคลื่อนที่ และความรุนแรงในการใช้สกิลเพิ่มขึ้น แต่จะทำให้ความเร็วในการโจมตีลดลงเป็นอย่างมาก

เป็นสกิลติดตัว เพิ่มพลังโจมตีพื้นฐาน 40/60/120% โดยจะถูกลดความเร็วในการโจมตีลง 20/35/50 หน่วย แต่จะเพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่ขึ้น 5/10/15 หน่วย เพิ่มระยะการร่ายสกิล 50/100/150 หน่วย ของสกิล Stalagmites และเพิ่มความแรงของสกิล Chuck 35/50/65% ของความเสียหายที่เกิดขึ้นในบริเวณพื้นที่เป้าหมาย

ไอเทมแนะนำสำหรับ Pebbles

Striders              –        Bottle of Tears        –            Blood Chalice

Ring of Sorcery   –          Portal Key           –          Spellshard

Behemoth’s Heart   – Daemonic Breastplate

แนะนำเทคนิควิธีการเล่นฮีโร่ Pebbles

ไอเทมเริ่มต้น (Starting Items)

Runes of the Blight  –       Health Potion      –       Crushing Claws

Mark of the Novice  –      Minor Totem x2

การเล่นในช่วงต้นเกมของ Pebbles (Start Game)

Pebbles ในช่วงต้นเกมให้พยายามเน้นไปที่การ Last Shot ครีป เพื่อที่จะได้ซื้อไอเทมสำหรับฟื้นฟูมานาจะได้ทำให้ใช้สกิลได้บ่อยๆ เพราะ Pebbles นั้นมีข้อดีตรงที่สกิลรุนแรงมากหากใช้ได้บ่อยๆ ก็จะทำให้ยิ่งได้เปรียบ ให้ซื้อ Bottles of Tears และ Blood Chalice ไว้เพื่อที่จะทำให้มีมานาไว้ใช้นานๆ แต่หากเราไม่ได้คอยเดินเก็บรูน และเน้นไปไล่แก๊งกับเพื่อเสียส่วนใหญ่ก็แนะนำให้ซื้อ Ring of Sorcery อย่างเดียวก็พอ ในการแก๊งเราอาจเดินอ้อมไปด้านหลังศัตรูแล้วใช้ Chuck โยนศัตรูไปหาเพื่อนแล้วคอยสตั้นก็ได้ จะทำให้เพื่อนไม่ต้องเสียเวลาเดินมาหาศัตรู หรืออาจใช้ Chuck โยนเพื่อนไปสตั้นศัตรูไว้ก่อนก็ได้

การเล่นในช่วงกลางเกมของ Pebbles (Mid Game)

Pebbles ในช่วงกลางเกม เราควรจะมี Portal Key ติดตัวไว้แล้ว เพราะการมีเจ้านี่จะทำให้เราสามารถเข้าถึงตัวศัตรูได้ง่ายโดยที่ศัตรูไม่ทันตั้งตัวด้วย แล้วให้เราอัดคอมโบสกิล หรือมีเพื่อนร่วมทีมแถวนั้นก็ให้โยนไปหาเพื่อนก็ได้ แต่สำหรับฮีโร่ศัตรูที่ตัวบางๆ คงไม่ต้องทำอย่างนั้น เพราะโดนคอมโบเราไปบวกกับการโจมตีอีก ครั้ง 2ครั้ง ก็ตายแล้ว จากนั้นให้เราซื้อ Spellshard เพื่อเพิ่มความแรงให้กับสกิลของเรา ในตอนนี้ให้เราออกล่าเหยื่อคนเดียวก็ได้ แต่ควรเน้นไปหาเหยื่อที่มีพลังชีวิตไม่มาก หากมีการปะทะก็ให้เราไปช่วยเพื่อนด้วย คอยใช้ Chuck โยนครีปไปตอดศัตรูเรื่อย พอเห็นท่าทีว่าศัตรูกำลังจะเข้ามาก็ให้ถอยไปแอบ แล้ว Portal Key เข้าไปใช้คอมโบสกิล

การเล่นในช่วงท้ายเกมของ Pebbles (Late Game)

Pebbles ในช่วงท้ายเกม ให้เราเสริมความถึกเข้าไปด้วย Behemoth’s Heart และ Daemonic Breastplate เพราะการเข้าไปใช้คอมโบนั้นไม่สามารถทำให้ศัตรูตายได้อย่างแน่นอน เราจึงควรเป็นตัวที่คอยเปิดจังหวะแทน ซึ่งในการเข้าไปเป็นคนแรก อาจจะโดนรุมอัดสกิลจากฮีโร่ศัตรูตัวอื่น ซึ่งการทำตัวให้ถึกนั้นจะช่วยได้อย่างมาก แต่หากทีมมีความพร้อมในเรื่องการเข้าปะทะ เราก็จะไม่เสี่ยงมาก ให้พยายามรวบศัตรูให้เป็นกลุ่มที่สุด อย่างเช่น ศัตรู 3 ตัวติดกัน แต่อีกตัวอยู่ห่างออกไป ก็ให้เราใช้ Portal Key ไปหาตัวที่อยู่ไกล โยนเขาเข้ามารวมกับพวกที่อยู่กัน 3 ตัว และให้สตั้นไว้ เพื่อนๆ เราที่มีสกิลหมู่ก็จะสามารถใช้ให้โดนหลายตัวได้ง่าย

การเล่นเป็นทีมของ Pebbles (Team Work)

หน้าที่ของ Pebbles ในการเล่นเป็นทีมคือ จะเป็นตัวที่สร้างความเสียหายให้กับศัตรูอย่างรุนแรงในชั่วพริบตา ด้วยเหตุนี้ ทำให้เขาสามารถแก๊งศัตรูได้อย่างดีเยี่ยม ร่วมไปถึงขัดจังหวะการเข้าปะทะของศัตรู การช่วยเพื่อนจากอันตราย และอีกหลายๆ อย่าง หากในทีมไม่มีตัวแท๊งเราก็สามารถเป็นตัวแท๊งเองได้ เพราะด้วยความเป็นฮีโร่สาย STR พลังชีวิตก็ต้องสูงอยู่แล้วและยิ่งบวกกับ Slab Skin ที่เพิ่มเกราะให้อีก จึงไม่ใช่เรื่องยากสักเท่าไรที่ Pebbles จะแท๊งได้ สิ่งสำคัญสำหรับคนเล่น Pebbles ทุกคน คือการซื้อ Portal Key ให้ได้ไวที่สุดและช่วยเพื่อนแก๊งจนตลอดจบเกม

วีดีโอแนะนำการเล่น Pebbles

  • 082-587-6510

  • MSeed เผย 10 ทีมพัฒนาเกมฝีมือดีเข้า Boot Camp กับกูรูระดับโลกในโครงการ Game Accelerator รายแรกของประเทศ
    MSeed เผย 10 ทีมพัฒนาเกมฝีมือดีเข้า Boot Camp กับกูรูระดับโลกในโครงการ Game Accelerator รายแรกของประเทศ

    บริษัท MSeed เปิดตัว 10 ทีมดาวรุ่งนักพัฒนาเกมพันธุ์ไทยโดยมอบทุนพัฒนาต่อทีมละ 100,000 บาท พร้อมผลักดันเข้าแคมป์ติวเข้มกับบรรดากูรูวงการพัฒนาเกมระดับเทพของโลกเป็นระยะเวลา 3 เดือน เพื่อเฟ้นหาสุดยอดเกมไทย เล็งดึงนักลงทุนต่างชาติเข้ามาร่วมจับคู่ธุรกิจภายในเดือนตุลาคม 2557 คาดได้เห็นเกมฝีมือคนไทยโกอินเตอร์ออกไปโลดแล่นในเวทีโลกในช่วงปลายปีนี้อย่างแน่นอน ดร.ประสิทธิ์ ศรีสุวรรณ กรรมการและกรรมการบริหาร บริษัท เอ็มลิ้งค์ เอเชีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (MLINK) กล่าวถึงการก้าวเข้าผลักดันธุรกิจเกมครั้งนี้ว่า ตนมองเห็นธุรกิจต่างๆ ในตลาดหุ้นอยู่ทุกวัน และได้มองเห็นว่าเกมเป็นธุรกิจที่สามารถเติบโตได้อย่างยั่งยืน ซึ่งในวันนี้เราจะให้คนเก่งมาพัฒนาคนเก่งที่เป็นความสามารถของคนไทย โดยการพัฒนาฝีมือให้ก้าวไปสู่ตลาดโลกด้วยการเติมเต็มในส่วนที่ต้องการให้เก่งขึ้น การทำแบบนี้จะสามารถสร้างโอกาสและความยั่งยืนให้กับธุรกิจเกม ซึ่งหลายๆ คนมองว่ามีปัญหาหลายๆ อย่าง แต่ก็มีโอกาสหลายๆ อย่างอยู่ด้วย เช่น ปัญหาเรื่องของเด็กติดเกม เป็นต้น ในส่วนนี้นั้นเราจะดูแลจัดการให้ดีที่สุด ด้วยการเป็นบริษัทที่มีคุณภาพในด้านจริยธรรมที่ดี ซึ่งวันนี้เป็นจุดเริ่มต้นที่จะมาพัฒนาธุรกิจเกม รวมทั้งคนไทยที่มีฝีมือในการเข้าแข่งขันในตลาดโลกได้ และเป็นวันที่เด็กไทยจะก้าวเข้าสู่ตลาดโลก ขอให้ผู้ที่เกี่ยวข้องช่วยสนับสนุนเพื่อเป็นแรงผลักดันต่อไปในอนาคต ด้านนายสกลกรย์ สระกวี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มซีด เอเชีย (MSeed Asia) ในเครือ MLINK [...]

    Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
  • MSeed สานฝันนักพัฒนาเกมกับโครงการ Game Accelerator ครั้งแรกในไทย
    MSeed สานฝันนักพัฒนาเกมกับโครงการ Game Accelerator ครั้งแรกในไทย

    บริษัท MSeed เปิดตัว 10 ทีมดาวรุ่งนักพัฒนาเกมพันธุ์ไทยโดยมอบทุนพัฒนาต่อทีมละ 100,000 บาท พร้อมผลักดันเข้าแคมป์ติวเข้มกับบรรดากูรูวงการพัฒนาเกมระดับเทพของโลก เป็นระยะเวลา 3 เดือน เพื่อเฟ้นหาสุดยอดเกมไทย เล็งดึงนักลงทุนต่างชาติเข้ามาร่วมจับคู่ธุรกิจภายในเดือนตุลาคม 2557 คาดได้เห็นเกมฝีมือคนไทยโกอินเตอร์ออกไปโลดแล่นในเวทีโลกในช่วงปลายปีนี้อย่างแน่นอน..!! หวังดันรายได้เข้า MLINK ไม่ต่ำกว่า 100 ล้านบาท ดร.ประสิทธิ์ ศรีสุวรรณ กรรมการและกรรมการบริหาร บริษัท เอ็มลิ้งค์ เอเชียคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (MLINK) กล่าวถึงการก้าวเข้าผลักดันธุรกิจเกมครั้งนี้ว่า ทางเราเล็งเห็นถึงความสามารถคนไทย ที่มีฝีมือและความคิดสร้างสรรค์ ในการพัฒนาเกมแต่กลับไม่ได้รับโอกาสในการแสดงฝีมือ แต่ในต่างประเทศกลับมีการสนับสนุนผู้มีฝีมือในการพัฒนากันอย่างแพร่หลาย รวมทั้งยังเห็นตลาดเกมไทยยังมีการเปิดกว้างและเติบโตได้อีกมาก โดยโครงการนี้จะสร้างโอกาสให้คนไทยมีโอกาสก้าวไกลสู่ระดับโลก กอปรกับการที่ได้ร่วมมือกับอดีตผู้บริหารบริษัทเกมระดับประเทศ จึงเป็นโอกาสดีที่เราได้เปิดบริษัทลูกภายใต้ชื่อ MSeed โดยตนเชื่อว่าจะสร้างรายได้ให้กับทาง MLINK ไม่ต่ำว่า 100 ล้านบาท ภายในปีนี้อย่างแน่นอน นางสาวสายใย สระกวี ผู้อำนวยการโครงการ MSeed Accelerator และ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดบริษัท เอ็มซีด เอเชีย กล่าวว่า [...]

    Date: กรกฎาคม 22, 2014 By ePluak
  • ใครจะเชื่อเกาหลีเหนือก็มีตู้เกม!! ท่านผู้นำคิมจองอึน เลยพาทัวร์ Arcade Hall ซะเลย!!
  • Talk Talk โปรแกรมคุณภาพและกับฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของขาแชท
  • เมื่อเกมทำลายอนาคตของผมได้ เกมก็สามารถสร้างอนาคตใหม่ของผมได้เช่นกัน!!

Pic Post

พริตตี้น่ารัก คอสเพลย์น่ามอง ต้องแวะมาส่อง

  • Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก
    Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก

    เปิด OBT กันไปเรียบร้อยแล้วกับเกม Dragon Online ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมา กระแสตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากทางเกมเมอร์ที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อ รอเข้าเล่นเกมกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ทำให้ทางทีมงานต้องเปิดเชิฟเวอร์ LINE เพิ่มจากเดิม 1 LINE เป็น 3 LINE เลยทีเดียว เพื่อรองรับจำนวนผู้เล่นของเกม Dragon Online งานนี้บอกได้คำเดียว ทีมงานจัดให้เอาใจผู้เล่นโดยเฉพาะจ้า หนาแน่นจริงๆทั้ง 3 LINE เลย คนเยอะมากๆ เลย ระบบ Item Shop ก็เปิดกันให้ใช้งานเต็มรูปแบบแล้วในช่วง OBT จับจ่าย ใช้สอยกันได้เต็มที่เลยจ้า Website Dragon Online: http://do.mmog.asia/ Link สมัคร MPass: http://www.mmog.asia/user/register&Lang=th

    Date: กันยายน 4, 2014 By ePluak
  • ประมวลภาพบรรยากาศงาน Ini3 E-Lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ
    ประมวลภาพบรรยากาศงาน Ini3 E-Lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ

    เปิดศึกชิงชัยถ้วยฤดูฝนอันแสนชุ่มฉ่ำกับงาน Ini3 E-lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ ในวันที่ 26 กรกฎาคม 2557 กับสนามประชันฝีมือ 4 เกมดังจาก Ini3 ได้แก่ BOOMz ,Club Mstar ,Pangya และ C9 โดยผู้เข้าแข่งขันในงานวันนี้ผ่านการคัดเลือกมาจากรอบต่าง ๆ อย่างยากลำบาก เพื่อเฟ้นหาอันดับ 1 ผู้เป็นเจ้าของถ้วยฤดูฝน เป้าหมายสูงสุดของการแข่งขันในวันงาน เหรียญรางวัล และถ้วยเกียรติยศประจำฤดูฝนพร้อมเงินรางวัล ที่เหล่าเกมเมอร์ระดับเซียนต่างใฝ่ฝัน ผู้เข้าแข่งขันและเหล่ากองเชียร์ต่างเดินทางมาที่ร้าน Neolution แต่เช้า โดยลงทะเบียนเป็น 100 ท่านแรก เพื่อรับของรางวัลสุดพิเศษผู้เล่นบางท่านเดินทางมาจากต่างจังหวัด บางท่านมาถึงแต่เช้าตรู่เพื่อเข้าคิว จนคิวยาวเลยออกหน้าร้านไปไกลทีเดียว เหล่ากองเชียร์ที่มาเป็นหมู่คณะถือเป็นอีกไฮไลท์หนึ่งในงานทีเดียว เพราะนอกจากพวกเขาจะมาร่วมเชียร์ผู้เข้าแข่งขันแล้ว ยังมาเพื่อพบปะสังสรรค์ พูดคุยโดยเฉพาะผู้เล่นจากเกม Club Mstar Crew ลูกคุณหนู ที่มากันพร้อมหน้า [...]

    Date: กรกฎาคม 30, 2014 By ePluak
  • Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี
    Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี

    เกม Point Blank เป็นเกมออนไลน์แนว FPS ที่ได้รับความนิยมที่สุดในโลก ด้วยจำนวนผู้เล่น 65 ล้านคนจาก 70 ประเทศทั่วโลก ได้ทำการจัดการแข่งขัน Point Blank International Championship หรือเรียกกันสั้นๆว่า PBIC ได้ทำการจัดการแข่งขัน PBIC นี้ตั้งแต่ปี 2011 ที่เมือง Seoul ประเทศเกาหลีในปี 2011 เมือง Bandung ประเทศอินโดนีเซียในปี 2012 และ กรุงเทพ ประเทศไทยในปี 2013 คือการแข่งขันเพื่อค้นหาความเป็นสุดยอดฝีมือเกม Point Blank ระดับสากล ในปี 2014 นี้ ถือเป็นการจัดงานแข่งครั้งที่ 4 โดย “Point Blank International Championship” (PBIC) ปี 2014 จะถูกจัดขึ้นที่ประเทศตุรกีในปลายเดือนกันยายน 2014 ถ้วยรางวัลเกียรติยศ สำหรับงานแข่ง [...]

    Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
  • Heroes of Kingdoms จัด Mini Road Show Cosmo Cosplay & Cover Dance 2014
  • League of Legends ครบรอบ 2 ปี Garena จัดงานสุดอลังการฉลองครั้งยิ่งใหญ่

  • Point Blank โปรโมชั่น JULY SET4 ครั้งแรกของไอเทม E-SPORT บนคลังแสง ห้ามพลาด
    Point Blank โปรโมชั่น JULY SET4 ครั้งแรกของไอเทม E-SPORT บนคลังแสง ห้ามพลาด

    Point Blank งานนี้บอกได้เลยว่าถ้าใครพลาดไปเป็นต้องเสียใจแน่นอนเพราะถือว่าเป็นครั้งแรกสำหรับไอเทม E-SPORT ที่จะจัดลงให้ช็อปในคลังแสง โดยชิ้นแรกที่ถูกนำมาจัดลงก็คือ AUG A3 E-SPORT อาวุธไรเฟิลจู่โจมตัวฮิตที่หลายๆ คนยิงกันคุ้นมือ และถือว่าเป็นไอเทมที่นิยมใช้ในการแข่งขันอย่างมากด้วย และนอกจากนี้ก็ยังมีไอเทมอื่นที่พร้อมจะให้คุณเป็นเจ้าของอีกมากมาย!! ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 22 กรกฎาคม 2557 สิ้นสุดวันที่ 29 กรกฎาคม 2557 (ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์) รายละเอียดโปรโมชั่น ช็อปได้แล้ววันนี้ โอกาสสำคัญที่คุณไม่ควรพลาด

    Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
  • Pangya โปรโมชั่น Spring Fairy
    Pangya โปรโมชั่น Spring Fairy

    Pangya พร้อมหลุดเข้ามาในโลกนิทาน แปลงร่างเป็นภูตสาวตัวน้อย เนรมิตความสดใสให้เกาะปังย่า กับชุด Spring Fairy พร้อมปีกอันบอบบาง น่าทนุถนอมที่มาพร้อมกับ คุณสมบัติเทพๆ ใครอยากพิทักษ์เกาะปังย่าแห่งนี้ ต้องรีบแล้วล่ะ เพราะความน่ารัก รอเพื่อนๆ อยู่ ระยะเวลาการนับยอด เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 25 มิถุนายน 2557 เวลา 00.01 น. ถึงวันอังคารที่ 8 กรกฎาคม เวลา 23.59 น. ระยะเวลากดรับไอเทม เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 25 มิถุนายน 2557 เวลา 16.00 น. ถึงวันอังคารที่ 8 กรกฎาคม เวลา 23.59 น. รายละเอียดกิจกรรม 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม เพื่อนๆ ที่มียอดการเติมเงินตรงตามเงื่อนไขที่กำหนด รับสิทธิ์กดรับไอเทมฟรี 2. ไม่สามารถกดรับไอเทมซ้ำได้ 3. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เลือกรับปีก [...]

    Date: มิถุนายน 29, 2014 By ePluak
  • GranAge โปรโมชั่นมันส์เปิดเทอม
    GranAge โปรโมชั่นมันส์เปิดเทอม

    ความมันส์เต็มสตรีม ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นโดนๆ ในช่วงเปิดเทอม ให้ชาว GranAge ให้ช็อปเพลินเกินคำว่าคุ้ม ใครที่กำลังรอโปรโมชั่นเด็ด ๆ อยู่ห้ามพลาดค่ะ ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 12 มิถุนายน 2557 เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2557 เวลา 12.00 น. ระยะเวลานับยอดโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 1 มิถุนายน 2557 ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2557 เงื่อนไขโปรโมชั่น 1. ผู้เล่นต้องมี VISA ID INI3 หรือ ID Facebook และสร้างตัวละครในเกมเรียบร้อยแล้ว 2. ผู้เล่นสามารถเติมเงินให้ครบตามที่ระบุไว้ สามารถมากดรับไอเทมได้ฟรี 3. เมื่อผู้เล่นกดรับไอเทมแล้ว ยอดเงินสะสมจะถูกหักออกตามรายการไอเทม 4. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เติมเงินครบ ไอเทม รายละเอียด จำนวน [...]

    Date: มิถุนายน 16, 2014 By ePluak
  • Wakfu โปรโมชั่น Dynasty Lotus Legacy
    Wakfu โปรโมชั่น Dynasty Lotus Legacy

    Wakfu ออกมาแล้วจ้า สำหรับซีรี่ย์สุดท้ายของ Dynast Legacy Costumes นั้นก็คือ Dynast Legacy – Lotus Costume ใหม่ของซีรี่ย์ Dynast Legacy ที่จะมาให้ทุกท่านได้ยลโฉมกันอย่างต่อเนื่อง ในวันที่ 10มิถุนายน เวลา 11:00 น.- วันที่ 24มิถุนายน เวลา 11:00 น.(ตามเวลาประเทศไทย) รายละเอียด ใช้จ่ายเงิน ถึง 8,000 Ogrinesขึ้นไป ในช่วงเวลาโปรโมชั่น รับไปเลย Limited Edition Lotus Dynast !!Free!!เพียงแค่ผู้เล่นซื้อของอะไรก็ได้ใน SHOP (เช่น ซื้อ Multiman, Costumes, Pet, อื่นๆ) เพียงเท่านี้เองตัวอย่างเช่นเราซื้อ – Collector lkiakit – 1,680 Ogrines – Wise Potion x10 [...]

    Date: มิถุนายน 12, 2014 By ePluak
  • Pangya โปรโมชั่น Caddie Cosplay
    Pangya โปรโมชั่น Caddie Cosplay

    Pangya ชะแว๊ปปป!! มามะ มาแปลงร่างตัวละครให้กลายเป็นแคดดี้ตัวโปรด แล้วออกไปโลดแล่นให้ทั่วเกาะปังย่าง ง่ายดายอีกแล้ว เพียงแค่เพื่อนๆ เติมเงินตรงตามเงื่อนไข สามารถกดรับชุดแคดดี้จอมซนไปได้เลย อ้อ..ถ้าใส่ชุดแล้ว ระวังเพื่อนๆ ทักผิดนะ อิอิ ระยะเวลาการนับยอด เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 11 มิถุนายน 2557 เวลา 00.01 น. ถึงวันอังคารที่ 17 มิถุนายน เวลา 23.59 น. ระยะเวลากดรับไอเทม เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 11 มิถุนายน 2557 เวลา 16.00 น. ถึงวันอังคารที่ 17 มิถุนายน เวลา 23.59 น. รายละเอียดกิจกรรม 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม เพื่อนๆ ที่มียอดการเติมเงินตรงตามเงื่อนไขที่กำหนด รับสิทธิ์กดรับไอเทมฟรี!! 2. ไม่สามารถกดรับไอเทมซ้ำได้ 3. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า รายละเอียด ยอดการเติมเงิน (บาท) ไอดีทั่วไป [...]

    Date: มิถุนายน 11, 2014 By ePluak

  • Yulgang 2 กิจกรรมสะสมเวลาออนไลน์ @Cafe
    Yulgang 2 กิจกรรมสะสมเวลาออนไลน์ @Cafe

    กิจกรรม : สะสมเวลาออนไลน์ @Cafe ระยะเวลากิจกรรม : 25 สิงหาคม 2557 – 30 ธันวาคม 2557 เริ่ม 00.01 น. และสิ้นสุดเวลา 23.59 น. รายละเอียดกิจกรรม 1. เพียงแค่ออนไลน์ Yulgang 2 ที่ร้าน @Cafe ก็สามารถสะสมเวลาสำหรับแลกไอเทมได้ทันที 2. การสะสมเวลาจะนับการสะสมแบบ ID ดังนั้นไม่ว่าออนไลน์ตัวละครใดก็ตามแต้มจะสะสมใน ID เดียวกัน 3. แต้มออนไลน์สะสม จะอัพเดททุก ๆ 06.00 น. 4. เมื่อออนไลน์ครบ 1 ชั่วโมงจะได้รับ 10 Point สำหรับเข้าร่วมกิจกรรม รางวัล : สามารถเลือกรับรางวัลได้ 2 ทางเลือกดังนี้ 1. ใช้ 30 Point [...]

    Date: กันยายน 4, 2014 By ePluak
  • Final Bullet ประกาศศึกความมันส์ก่อนใคร กับเกม FPS ระดับ 6 ดาว
    Final Bullet ประกาศศึกความมันส์ก่อนใคร กับเกม FPS ระดับ 6 ดาว

    เริ่มศักราชใหม่ กับสมรภูมิสุดยิ่งใหญ่ Thailand Game Show Big Festival 2014 ครั้งแรกแห่งปี กับการแข่งขันครั้งใหญ่ ซึ่งเป็นการรวบรวมเหล่าสุดยอดทีมจากการคัดเลือก เข้ามาชิงรางวัลเงินสดรวมกว่า 500,000 บาท Final Bullet จับมือกับ FPS Thailand จัดการแข่งขันในโหมด Search & Destroy (วางระเบิด) คัดเลือกสุดยอด 2 ทีมจากการแข่งขันทั้งหมด 3 Season รวม 6 ทีม เข้าไปแข่งในรอบ Final ที่งาน Thailand Game Show Big Festival 2014 ชิงรางวัลเงินสดรวมกว่า 200,000 บาท รายละเอียดการรับสมัครสามารถติดตามได้เร็วๆ นี้ Final Bullet จับมือกับ TGPLeague จัดการแข่งขันในโหมด Capture The Flag (ชิงธง) [...]

    Date: สิงหาคม 24, 2014 By ePluak
  • Divosaga Plus กิจกรรม Pack Sale เดือนสิงหาคม V.2
    Divosaga Plus กิจกรรม Pack Sale เดือนสิงหาคม V.2

    Divosaga Plus เริ่มสัปดาห์แรกของเดือนกับ Pack Sale ประจำเดือนสิงหาคมในเวอร์ชั่นที่สอง ครั้งนี้ทีมงานเอา Pack ผลตำนาน, ผลึกเวทย์, แพ็คกุญแจ และ แพ็คผลึกวิญญาณ มาให้ผู้เล่นได้ซื้อหากันนะครับ และเปิดขายถึงวันที่ 10 ส.ค. นี้เท่านั้น ระยะเวลากิจกรรม วันจันทร์ ที่ 4 สิงหาคม 2557 (00.01 น.) – วันอาทิตย์ ที่ 10 สิงหาคม 2557 (23.59 น.) เซิร์ฟเวอร์ที่ร่วมกิจกรรม S1-ไลบรา S2-สกอร์ปิโอ S3-ซาจิทาเรียส S4-แคปริคอร์น S5-อะควอเรียส รายละเอียดกิจกรรม ในช่วงเวลากิจกรรมจะทำการเปิดขาย Pack ต่างๆ ในราคาพิเศษ แพ็คที่เปิดขาย วันที่ ชื่อแพ็ค ไอเทมที่ได้รับ ราคา จำกัดจำนวนซื้อ 4 ส.ค. – 7 [...]

    Date: สิงหาคม 3, 2014 By ePluak
  • Touch Online จัดให้โดดคอมโบ 3 บอส เต้นให้โดนรับไอเทมเพียบ
    Touch Online จัดให้โดดคอมโบ 3 บอส เต้นให้โดนรับไอเทมเพียบ

    Touch Online จัดให้โดดคอมโบ 3 บอส เป็นกิจกรรมใหม่ล่าสุดที่ทีมงานตั้งใจเพิ่มความสนุกให้กับเพื่อนๆ ชาวทัช โดยกิจกรรมนี้นอกจากจะเล่นได้ทุกคนแล้ว ยังมีไอเทมแจกฟรีอีกมากมาย เพียงเพื่อนๆ เข้ามาเต้นกันในช่วงเวลากิจกรรมเท่านั้น ..กิจกรรมนี้จัดยาวๆ ถึงวันที่ 21 ส.ค. นี้เลยนะ สู้ๆ ระยะเวลากิจกรรม วันศุกร์ ที่ 1 สิงหาคม 2557 – วันพฤหัสบดี ที่ 21 สิงหาคม 2557 รายละเอียดกิจกรรม – ในช่วงเวลากิจกรรม 19.00 – 20.00 น. จะมีบอสเกิดในเกมโดยสังเกตุได้ที่ด้านขวาบน – เมื่อเต้นในโหมดใดก็ได้จะเป็นการทำดาเมจไปที่ Boss โดยอัตโนมัติ – หากสะสมครบ 100 แต้มจะได้รับคูปองสุ่มไอเทม 1 ใบ – เมื่อ Boss ตัวแรกตาย Boss ตัวที่สองจะเกิดขึ้นทันที – หากใน [...]

    Date: สิงหาคม 3, 2014 By ePluak
  • Club Mstar กิจกรรม Golden Of Planet #August
    Club Mstar กิจกรรม Golden Of Planet #August

    Club Mstar มอบของขวัญสุดพิเศษในเดือนสิงหาคม เมื่อผู้เล่นมิกซ์ต้น Birthstones ของตัวเองให้เป็นต้น Meteorites หรือ Special Meteorites ในช่วงระหว่างวันที่ 1 – 13 สิงหาคม 2557 โดยต้น Meteorites ที่มิกซ์จะต้องยังอยู่ในบ้านถึงวันที่ 13 สิงหาคม 2557 ด้วย ผู้เล่นจะได้รับ “Golden Antique Table ถาวร” ฟรี ระยะเวลากิจกรรม เริ่มวันที่ 1 สิงหาคม 2557 เวลา 00.01 น. ถึงวันที่ 13 สิงหาคม 2557 เวลา 09.00 น. เงื่อนไขกิจกรรม 1. หากผู้เล่นทำการมิกซ์ต้น Planet ประจำเดือน สิงหาคม [Meteorites หรือ Special Meteorites] ในช่วงระยะเวลากิจกรรมโดยจะต้องยังคงมีต้น [Meteorites [...]

    Date: สิงหาคม 3, 2014 By ePluak