hok
Gamegigs.comGuide › HoN Pebbles Guide แนะนำเทคนิคการเล่นฮีโร่ ออกไอเทม ข้อมูลสกิลของ Hero Pebbles

Pebbles สัตว์ประหลาดที่เกิดจากการรวมตัวของธาตุแห่งพื้นแผ่นดิน ในสงครามปัจจุบันสัตว์ประหลาดแห่งธาตุหลายๆ ตัวได้เกิดขึ้นมาเพื่อที่จะมาต่อต้านกับเหล่า Hellbourne และ Pebbles ก็เป็นหนึ่งในนั้นเช่นกัน

ค่าพลังพื้นฐานของฮีโร่ Pebbles
ชื่อฮีโร่ : Pebbles
ฝ่าย : Legion
ประเภท : AGI
ระยะโจมตี : 128 (Melee)
ความเร็วในการโจมตี : 0.625 ครั้งต่อวินาที
พลังโจมตี : 61-67
HP : 606                                    HP Regen : 1.97 หน่วยต่อวินาที
Mana : 182                              Mana Regen : 0.57 หน่วยต่อวินาที
STR : 24                                    STR ต่อเลเวล : 3
AGI : 9                                       AGI ต่อเลเวล : 0.9
INT : 14                                     INT ต่อเลเวล : 1.6
เกราะป้องกัน : 0.62                 ลดการโจมตีทางกาย : 1.5%
เกราะป้องกันเวทย์ : 5.5           ลดการโจมตีทางเวทย์ : 24.8%

รูปแบบการเล่นโดยรวมของ Pebbles

Pebbles นั้นจัดว่าเป็น Nuker/Ganker ที่สามารถสร้างความเสียหายได้อย่างรวดเร็วและรุนแรงมาก ด้วยการคอมโบสกิลเพียง 2 สกิลของเขา Stalagmites และ Chuck ที่จะทำการโยนศัตรูขึ้นบนท้องฟ้าซึ่งสามารถโยนไปหาเป้าหมายอื่นๆ ได้ และเมื่อศัตรูตกลงมาก็เจอสตั้นจาก Stalagmites ต่อ ซึ่งการคอมโบนี้สามารถใช้ได้ดีตลอดทั้งเกม โดยเฉพาะในช่วงต้นเกมจะสามารถฆ่าศัตรูได้อย่างง่ายดาย ส่วนในช่วงกลางเกมถึงท้ายเกมก็ได้ผลดีเช่นกัน เพราะเมื่ออัพอัลติเมทสกิล ตัวของมันก็จะใหญ่ขึ้นทำให้สกิล Chuck นั้นสร้างความเสียหายได้มากขึ้น และเพิ่มระยะของสกิล Stalagmites อีกด้วย แต่ไม่อาจฆ่าศัตรูได้ในคอมโบเดียว

ข้อมูลรายละเอียดสกิลของ Pebbles

Stalagmites (Q)

Pebbles เรียกชิ้นส่วนที่เกิดจากการระเบิดของหิน ไปยังพื้นที่เป้าหมายทำให้ศัตรูทุกตัวที่อยู่ในบริเวณนั้นได้รับความเสียหายและส่งผลให้ติดสถานะมึนงง

ประเภท : สกิลเรียกใช้
ชนิด : Magic
เป้าหมาย : พื้นที่เป้าหมาย
ระยะในการใช้สกิล : 600
รัศมีของสกิล : 200
ระยะเวลาในการร่าย : 0.8 วินาที
Mana ที่ใช้ : 120
Cooldown : 20 วินาที

สร้างความเสียหายเป็นเวทย์ 100/180/260/300 หน่วย และทำให้ติดสถานะมึนงง 2 วินาที แก่ศัตรูที่อยู่ในรัศมี ของสกิล

**เป้าหมายที่ได้รับผลของสกิลนี้แล้ว Chuck ตาม จะได้รับความเสียหายมากขึ้น**

Tips : เมื่อใช้สกิลนี้ไปยังพื้นที่ที่ห่างจากตัวเรา สกิลจะใช้ระยะเวลาสั้นเพื่อปล่อยหินเดินทางไปยังตำแหน่งนั้นๆ ซึ่งอาจทำให้การสตั้นของเราคลาดเคลื่อนไปก็ได้ อาจทำให้ศัตรูโยกหลบสกิลของเราได้ง่าย

Chuck (W)

Pebbles โยนศัตรูใกล้ตัวที่สามารถมองเห็นได้ไปยังเป้าหมาย สร้างความเสียหายให้แก่ศัตรูทุกตัวที่อยู่ในบริเวณนั้น

ประเภท : สกิลเรียกใช้
ชนิด : Magic
เป้าหมาย : ยูนิต
ระยะในการใช้สกิล : 500/700/900/1,100
รัศมีของสกิล : 300
ระยะเวลาในการร่าย : 0.6
Mana ที่ใช้ : 120
Cooldown : 10 วินาที

โยนเป้าหมายที่อยู่ใกล้ตัวที่สุดไปยังบริเวณที่กำหนด สร้างความเสียหายเป็นเวทย์ 75/150/225/300 หน่วย แก่ศัตรูในระยะใกล้เคียง เป้าหมายที่ถูกโยนจะได้ความเสียหายเพิ่มเติม 20% ในรูปแบบความเสียหายทางเวทย์

**สิ่งก่อสร้างจะได้รับความเสียหาย 33% จากสกิลนี้**

Tips : โยนเพื่อนที่มีสกิลสำหรับระยะประชิดไปหาศัตรู เพื่อเป็นการเปิดจังหวะต่างๆ หรืออาจโยนศัตรูไปหาเพื่อนในจังหวะที่ศัตรูหนี และการโยนศัตรูไปหาศัตรูด้วยกัน เพื่อที่จะรวบให้ศัตรูอยู่ติดกัน ทำให้การสตั้นของเรานั้นจะได้โดนศัตรูถึง 2 ตัวง่ายๆ เลย

Slab Skin (Passive)

Pebbles ได้รับโบนัสของเกราะเพิ่มขึ้น และทำให้ระยะเวลาของการติดสถานะที่ส่งผลทางลบลดลง

เป็นสกิลติดตัว เพิ่มเกราะป้องกัน 2/4/6/8 หน่วย และลดระยะเวลาของการติดสถานะที่ส่งผลทางลบลง 10/20/30/40%

Enlarge (Passive)

ด้วยขนาดตัวของ Pebbles ที่ใหญ่ขึ้น ทำให้พลังโจมตี ความเร็วในการเคลื่อนที่ และความรุนแรงในการใช้สกิลเพิ่มขึ้น แต่จะทำให้ความเร็วในการโจมตีลดลงเป็นอย่างมาก

เป็นสกิลติดตัว เพิ่มพลังโจมตีพื้นฐาน 40/60/120% โดยจะถูกลดความเร็วในการโจมตีลง 20/35/50 หน่วย แต่จะเพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่ขึ้น 5/10/15 หน่วย เพิ่มระยะการร่ายสกิล 50/100/150 หน่วย ของสกิล Stalagmites และเพิ่มความแรงของสกิล Chuck 35/50/65% ของความเสียหายที่เกิดขึ้นในบริเวณพื้นที่เป้าหมาย

ไอเทมแนะนำสำหรับ Pebbles

Striders              –        Bottle of Tears        –            Blood Chalice

Ring of Sorcery   –          Portal Key           –          Spellshard

Behemoth’s Heart   – Daemonic Breastplate

แนะนำเทคนิควิธีการเล่นฮีโร่ Pebbles

ไอเทมเริ่มต้น (Starting Items)

Runes of the Blight  –       Health Potion      –       Crushing Claws

Mark of the Novice  –      Minor Totem x2

การเล่นในช่วงต้นเกมของ Pebbles (Start Game)

Pebbles ในช่วงต้นเกมให้พยายามเน้นไปที่การ Last Shot ครีป เพื่อที่จะได้ซื้อไอเทมสำหรับฟื้นฟูมานาจะได้ทำให้ใช้สกิลได้บ่อยๆ เพราะ Pebbles นั้นมีข้อดีตรงที่สกิลรุนแรงมากหากใช้ได้บ่อยๆ ก็จะทำให้ยิ่งได้เปรียบ ให้ซื้อ Bottles of Tears และ Blood Chalice ไว้เพื่อที่จะทำให้มีมานาไว้ใช้นานๆ แต่หากเราไม่ได้คอยเดินเก็บรูน และเน้นไปไล่แก๊งกับเพื่อเสียส่วนใหญ่ก็แนะนำให้ซื้อ Ring of Sorcery อย่างเดียวก็พอ ในการแก๊งเราอาจเดินอ้อมไปด้านหลังศัตรูแล้วใช้ Chuck โยนศัตรูไปหาเพื่อนแล้วคอยสตั้นก็ได้ จะทำให้เพื่อนไม่ต้องเสียเวลาเดินมาหาศัตรู หรืออาจใช้ Chuck โยนเพื่อนไปสตั้นศัตรูไว้ก่อนก็ได้

การเล่นในช่วงกลางเกมของ Pebbles (Mid Game)

Pebbles ในช่วงกลางเกม เราควรจะมี Portal Key ติดตัวไว้แล้ว เพราะการมีเจ้านี่จะทำให้เราสามารถเข้าถึงตัวศัตรูได้ง่ายโดยที่ศัตรูไม่ทันตั้งตัวด้วย แล้วให้เราอัดคอมโบสกิล หรือมีเพื่อนร่วมทีมแถวนั้นก็ให้โยนไปหาเพื่อนก็ได้ แต่สำหรับฮีโร่ศัตรูที่ตัวบางๆ คงไม่ต้องทำอย่างนั้น เพราะโดนคอมโบเราไปบวกกับการโจมตีอีก ครั้ง 2ครั้ง ก็ตายแล้ว จากนั้นให้เราซื้อ Spellshard เพื่อเพิ่มความแรงให้กับสกิลของเรา ในตอนนี้ให้เราออกล่าเหยื่อคนเดียวก็ได้ แต่ควรเน้นไปหาเหยื่อที่มีพลังชีวิตไม่มาก หากมีการปะทะก็ให้เราไปช่วยเพื่อนด้วย คอยใช้ Chuck โยนครีปไปตอดศัตรูเรื่อย พอเห็นท่าทีว่าศัตรูกำลังจะเข้ามาก็ให้ถอยไปแอบ แล้ว Portal Key เข้าไปใช้คอมโบสกิล

การเล่นในช่วงท้ายเกมของ Pebbles (Late Game)

Pebbles ในช่วงท้ายเกม ให้เราเสริมความถึกเข้าไปด้วย Behemoth’s Heart และ Daemonic Breastplate เพราะการเข้าไปใช้คอมโบนั้นไม่สามารถทำให้ศัตรูตายได้อย่างแน่นอน เราจึงควรเป็นตัวที่คอยเปิดจังหวะแทน ซึ่งในการเข้าไปเป็นคนแรก อาจจะโดนรุมอัดสกิลจากฮีโร่ศัตรูตัวอื่น ซึ่งการทำตัวให้ถึกนั้นจะช่วยได้อย่างมาก แต่หากทีมมีความพร้อมในเรื่องการเข้าปะทะ เราก็จะไม่เสี่ยงมาก ให้พยายามรวบศัตรูให้เป็นกลุ่มที่สุด อย่างเช่น ศัตรู 3 ตัวติดกัน แต่อีกตัวอยู่ห่างออกไป ก็ให้เราใช้ Portal Key ไปหาตัวที่อยู่ไกล โยนเขาเข้ามารวมกับพวกที่อยู่กัน 3 ตัว และให้สตั้นไว้ เพื่อนๆ เราที่มีสกิลหมู่ก็จะสามารถใช้ให้โดนหลายตัวได้ง่าย

การเล่นเป็นทีมของ Pebbles (Team Work)

หน้าที่ของ Pebbles ในการเล่นเป็นทีมคือ จะเป็นตัวที่สร้างความเสียหายให้กับศัตรูอย่างรุนแรงในชั่วพริบตา ด้วยเหตุนี้ ทำให้เขาสามารถแก๊งศัตรูได้อย่างดีเยี่ยม ร่วมไปถึงขัดจังหวะการเข้าปะทะของศัตรู การช่วยเพื่อนจากอันตราย และอีกหลายๆ อย่าง หากในทีมไม่มีตัวแท๊งเราก็สามารถเป็นตัวแท๊งเองได้ เพราะด้วยความเป็นฮีโร่สาย STR พลังชีวิตก็ต้องสูงอยู่แล้วและยิ่งบวกกับ Slab Skin ที่เพิ่มเกราะให้อีก จึงไม่ใช่เรื่องยากสักเท่าไรที่ Pebbles จะแท๊งได้ สิ่งสำคัญสำหรับคนเล่น Pebbles ทุกคน คือการซื้อ Portal Key ให้ได้ไวที่สุดและช่วยเพื่อนแก๊งจนตลอดจบเกม

วีดีโอแนะนำการเล่น Pebbles

  • 082-587-6510

  • ผู้นำอุตสาหกรรมเกมในประเทศไทย เรียกร้องให้แข่งขันอย่างเป็นธรรมและคุ้มครองลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์เกมอย่างต่อเนื่องในปี 2557
    ผู้นำอุตสาหกรรมเกมในประเทศไทย เรียกร้องให้แข่งขันอย่างเป็นธรรมและคุ้มครองลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์เกมอย่างต่อเนื่องในปี 2557

    20 ธันวาคม 2556 – มีผู้เล่นเกมชาวไทยกว่า 17 ล้านคนที่ลงทะเบียนเล่นเกมบนแพลตฟอร์มของบริษัทอินิทรี ดิจิตอล จำกัด (มหาชน) (Ini3 Digital PLC) ได้รับประโยชน์จากความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ในการใช้ซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์และนำเสนอเกมออนไลน์ที่มีลิขสิทธิ์ถูกกฎหมายเต็มรูปแบบ แต่ผู้บริหารของ บริษัทอินิทรี ดิจิตอล จำกัด(มหาชน) ชี้ว่า ไม่ใช่ว่าทุกคนในอุตสาหกรรมเกมของไทย ซึ่งมีมูลค่าธุรกิจรวมกันกว่า 4,000 ล้านบาทจะดำเนินธุรกิจในรูปแบบเดียวกัน แต่มีการละเมิดลิขสิทธิ์เกมและมีการใช้ซอฟต์แวร์ผิดกฎหมายในการปฏิบัติงานด้านการดูแลระบบ โดยเฉพาะกับซอฟต์แวร์เซิร์ฟเวอร์ที่มีมูลค่าสูง ทางอินิทรีคาดการณ์ว่า การละเมิดลิขสิทธิ์ได้สร้างความเสียหายสูงสุดกับอุตสาหกรรมเกมรวมกันหลายร้อยล้านบาทต่อปี ขอขอบคุณภาพประกอบจาก http://bit.ly/19guMKx ในปี 2557 ทางอินิทรีฯ ได้เรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องกวดขันตรวจสอบการละเมิดลิขสิทธิ์เกมรวมถึงการจัดการให้มีมาตรการคุ้มครองสิทธิของผู้พัฒนาและบริษัทที่มีลิขสิทธิ์เกมอย่างถูกต้องให้มากขึ้น การผลิตเกมแต่ละเกม อาทิ เกม Boomz หนึ่งในเกมอันดับต้นๆของบริษัทนั้น ต้องใช้ระยะเวลาในการพัฒนาโปรแกรมนานหลายปี ก่อนออกจำหน่ายสู่ท้องตลาด ซึ่งหลายครั้งที่มีกลุ่มบุคคลหรือบริษัทผิดกฎหมาย ได้แสวงหาผลประโยชน์ด้วยการเมิดลิขสิทธิ์เกมดังกล่าว “การแข่งขันที่ไม่เป็นธรรมเกิดขึ้นเพราะหลายกลุ่มบุคคลหรือบริษัท ได้ละเมิดข้อตกลงด้านลิขสิทธิ์ในการจัดจำหน่ายเกมในประเทศไทยของเรา กลุ่มคนเหล่านี้ละเมิดลิขสิทธิ์ที่บริษัทจ่ายไปและทำการขายแบบตัดราคาเพราะไม่ต้องมีปัจจัยทางด้านการลงทุน ซึ่งเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมายอย่างชัดเจน เราจำเป็นต้องร้องขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและกรมทรัพย์สินทางปัญญาเดินหน้าตรวจสอบกลุ่มบุคคลที่ละเมิดลิขสิทธิ์อย่างต่อเนื่อง ประเทศไทยต้องคุ้มครองผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อให้อุตสาหกรรมเกมในประเทศพัฒนาต่อไปได้” คุณภัทธีรา อภิธนาคุณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินิทรี ดิจิตอล [...]

    Date: มกราคม 3, 2014 By ePluak
  • พ่อค้าตลาดมืดเกมจีนร่วม 10 คน โดนจับนอนคุก 2 ปีโทษฐานแฮกไอดี WoW กว่าหมื่นไอดี!!
    พ่อค้าตลาดมืดเกมจีนร่วม 10 คน โดนจับนอนคุก 2 ปีโทษฐานแฮกไอดี WoW กว่าหมื่นไอดี!!

    อย่างที่เราเคยทราบกันว่าในเมืองจีนนั้นการค้าขายไอเทมและเงินในตลาดมืดนั้นมีเป็จำนวนมากและทำกันเป็นหลักเป็นแหล่งอย่างจริงจังเลยทีเดียว และเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาที่เมืองเจ้อจิงในประเทศจีนนี้แหละก็มีรายงานว่าตำรวจของเมืองเจ้อจิงได้ไปรวบกลุ่มคนจำนวน 10 คนที่นำทีมโดยนาย Chen ที่ได้ทำการตั้งบริษัทขึ้นมาตั้งแต่ช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เพื่อทำการแลกเปลี่ยนชื้อขายไอเทมภายในเกมแบบผิดกฏต่างๆ รวมไปถึงการขายโกลด์ของเกม World of Warcraft อีกหนึ่งเกมยอดฮิตตลอดการของวจีน โดยพวกเขาโดนจับในข้อหาได้ทำการแฮกไอดีของผู้เล่น World of Warcraft จำนวนถึง 11,500 ไอดี เพื่อไปรวบรวมเอา โกลด์จากไอดีเหล่านั้นมาขายต่อในตลาดนั้นเอง ซึ่งคิดเป็นมูลค่ารวมที่พวกเขาทำได้นั้นกว่า 10,800 เหรียญหรือประมาณ 350,000 บาทกันเลยทีเดียว (ที่จับได้นะนี้ ที่จัไม่ได้อีกเท่าไหร่) ทำให้พวกเขาทั้ง 10 คนนั้นได้โดยโทษปรับคนละประมาณ 5000 หยวน และโดนโทษจำคุกกันไปอีกคนละ 2 ปีด้วยกันนั้นเอง ซึ่งเราก็จะเห็นเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นในจีนอยู่บ่อยครั้งนะครับ นั้นก็เพราะว่าพื้นฐานคนจีนส่วนใหญ่นั้นยังมีรายได้ที่ต่ำ (พวกสูงก็สูงชิบหาย) แต่รายได้จากตลาดมืดของธุรกิจเกมใยจีนนั้นค่อนข้างสูงและได้มาอย่างรวดเร็วเป็นกอบเป็นกำ ทำให้มีคนกล้าที่จะเสี่ยงทำกันเยอะนั้นเอง ซึ่งผมเชื่อว่าเหตุการณ์แบบนี้จะยังเกิดขึ้นให้เราได้เล่นกันอย่างต่กเนื่องแน่นอน ตราบใดที่เกมยังคงได้รับความนิยมสูง ที่มา http://2p.com/3486728_1/Ten-Chinese-Sentenced-to-Two-Years-in-Prison-by-Hacking-11500-WoW-Accounts-by-EdwardsLin.htm

    Date: ธันวาคม 25, 2013 By NatChaN
  • โหดสัส!! หนุ่มจีนจับได้ แฟนแอบแช้ตกิ๊กในเกม ควักแบงค์ฟาดหน้าหงาย!!
  • ใครจะเชื่อเกาหลีเหนือก็มีตู้เกม!! ท่านผู้นำคิมจองอึน เลยพาทัวร์ Arcade Hall ซะเลย!!
  • Talk Talk โปรแกรมคุณภาพและกับฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของขาแชท

Pic Post

พริตตี้น่ารัก คอสเพลย์น่ามอง ต้องแวะมาส่อง

  • Audition บุกร้าน @Cafe จัดศึกใหญ่ ท้าไฝว้แชมป์ ATC 2013 ขาแดนซ์ร่วมประชันฝีมือล้นหลาม
    Audition บุกร้าน @Cafe จัดศึกใหญ่ ท้าไฝว้แชมป์ ATC 2013 ขาแดนซ์ร่วมประชันฝีมือล้นหลาม

    Audition เกมแดนซ์ออนไลน์อันดับ 1 ของเมืองไทย ที่ครองใจคนไทยอย่างต่อเนื่องตลอด 8 ปีจาก PlayPark เว็บไซต์ความบันเทิงออนไลน์ชั้นนำที่ตอบโจทย์ทุก Lifestyle ของวัยรุ่นมากที่สุด ยกพลทีมแชมป์ระดับประเทศจากการแข่งขัน Audition Thailand Championship 2013 บุกร้าน @cafe ท้าดวลฝีมือกับเหล่าขาแดนซ์แบบตัวต่อตัว ชาวออดิชั่นแห่ลงสมัครเพื่อขอประชันฝืมือหวังล้มแชมป์กันแน่นร้าน งานนี้ได้ทั้งความสนุกเร้าใจและของรางวัลกลับบ้านเพียบบบบ “ท้าไฝว้แชมป์ ATC 2013” จัดขึ้นเพื่อนำแชมประดับประเทศของเกมออดิชั่น ไปตะลุยแข่งกับผู้เล่นในร้าน @Cafe เพื่อสร้างความสนุกสนานคึกคักให้กับสมาชิกร้าน @cafe รวมถึงเปิดโอกาสให้ผู้เล่นเกมออดิชั่น ที่ไม่มีโอกาสเข้าแข่งขันในระดับประเทศ สามารถทดสอบฝืมือกับแชมป์ระดับประเทศได้ง่ายๆ อย่างใกล้ชิด สนามแรกประเดิมความมันส์กันไปแล้วเมื่อวันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2557 ที่ร้าน UP NET บริเวณมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และร้าน We Zaa ที่อยู่บริเวณประชาสงเคราะห์ 27 บรรยากาศตั้งแต่การลงทะเบียนนั้นก็เต็มไปด้วยเพื่อนๆ ที่เข้ามาแข่งขัน และเพื่อนๆ ที่มาเชียร์ มาเข้าคิวรอต่อแถวกันยาวเหยียด ซึ่งงานนี้แชมป์ทั้ง 5 คน ของเราก็พูดเลย [...]

    Date: กุมภาพันธ์ 10, 2014 By ePluak
  • Wargaming ยกทัพเกมรถถังทุกแพลตฟอร์มบุกไต้หวัน
    Wargaming ยกทัพเกมรถถังทุกแพลตฟอร์มบุกไต้หวัน

    Wargaming โชว์อลังการ ยกทัพเกมสงครามรถถังทุกแพลตฟอร์มทั้งในรูปแบบเกมออนไลน์บน PC, เกม World of Tanks: Xbox 360 Edition และเกม World of Tanks Blitz เวอร์ชั่นแท็บเล็ต ให้ผู้เล่นได้เข้าร่วมกิจกรรมและทดสอบกันที่งานไทเปเกมโชว์ หรือ TPGS 2014 ที่ไต้หวันเมื่อวันที่ 23 – 27 มกราคม ที่ผ่านมา โดยผู้เข้าร่วมงานจะได้สัมผัสเกม World of Tanks Blitz เวอร์ชั่นแท็บเล็ต เป็นครั้งแรกของโลกที่นี่ ประมวลภาพกิจกรรมและไฮไลท์ของบูธ Wargaming ในงานไทเป เกมโชว์ 2014 ที่ไต้หวัน ผู้เล่นลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมที่บูธ Wargaming กันอย่างคับคั่ง บูธให้ทดสอบเกม World of Tanks Blitz เวอร์ชั่นแท็บเล็ต ผู้ร่วมงานต่างตื่นเต้นกับการได้เข้าเล่นเกมรถถังบนแท็บเล็ตเป็นครั้งแรก พร้อมให้ความสนใจเข้าร่วมการทดสอบอย่างไม่ขาดสาย นอกจากนี้ อีกหนึ่งไฮไลท์ยิ่งใหญ่ของงานนี้ได้แก่ การแข่งขันรายการ TanksAsia [...]

    Date: มกราคม 30, 2014 By ePluak
  • Club Mstar การันตีความเป๊ะ ด้วยปรากฎการณ์ Flash Mob แดนซ์มันส์ทะลักบูธ ในงาน MOL Let’s Play
    Club Mstar การันตีความเป๊ะ ด้วยปรากฎการณ์ Flash Mob แดนซ์มันส์ทะลักบูธ ในงาน MOL Let’s Play

    จบไปอย่างสวยงามและประทับใจกับกิจกรรม FLASH MOB ที่ชวนเพื่อนๆ ชาว Club Mstar มาร่วมแดนซ์สร้างปรากฏการณ์งานเต้นครั้งยิ่งใหญ่ ในวันอาทิตย์ที่ 12 มกราคม 2557 กับงาน Mol Let’s Play ณ ไบเทค บางนา โดยงานนี้นำทีมออกลีลาท่าเต้นโดย Official Presenter “จอย จุฑามาศ วิชัย” สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง GAIA (อดีตสมาชิกวงราเนีย) โดยเพื่อนๆ ได้ให้ความสนใจเข้าร่วมสร้างปรากฏการณ์เป็นจำนวนมาก บรรยากาศจึงเต็มไปด้วย ความสนุกสนาน และอบอุ่นเปื้อนรอยยิ้ม จากความเป็นหนึ่งเดียวกันของชาว Club Mstar มาดูกันภาพกันเลยว่าแต่ละคนจะแดนซ์มันส์สุดใจขนาดไหน พลังเป๊ะ! ทะลักบูธ อ้ะ พูดเลย!! สาวแซบที่เต้นเป๊ะถูกใจจอย คว้า 150 candy bag ไปครองจ้า ท่านี้ เพลงอะไรน้าาา ทั้งทีมงานและเพื่อนๆ ต่างแดนซ์กันแบบไม่มีใครยอมใครเลยจริงๆ ^^ สุดท้ายนี้ทางทีมงาน Club Mstar [...]

    Date: มกราคม 22, 2014 By ePluak
  • MOL Let’s Play งานเกมวันเด็กที่สนุกแห่งปี
  • Battle X เกมเมอร์แห่ทดสอบคนทะลักในงาน MOL Let’s Play

  • Special Force ไขกระหน่ำเขย่ากระจาย ทิ้งท้ายซัมเมอร์
    Special Force ไขกระหน่ำเขย่ากระจาย ทิ้งท้ายซัมเมอร์

    เกม Special Force จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม 1 แถม 1 ทิ้งท้ายซัมเมอร์นี้ ให้แฟนๆ ขาเขย่าตู้ลุ้นปืนแคปซูลก่อนถูกเอาออกให้สมดังหวังเมื่อซื้อ DE Coin Capsule แบบ 5 เหรียญ รับฟรีเพิ่มอีก 5 เหรียญทันที 26-27 เมษายนนี้เท่านั้น!! รายละเอียดโปรโมชั่น โปรโมชั่นสำหรับผู้ที่ซื้อ DE Coin Capsule แบบ 5 เหรียญเท่านั้น อย่าซื้อผิดแบบนะจ๊ะ เงื่อนไข 1.หนึ่งไอดีสามารถซื้อ DE Coin Capsule แบบ 5 เหรียญ ได้ไม่จำกัดจำนวน 2.สามารถกดรับไอเท็มโปรโมชั่น DE Coin Capsule ได้ที่ www.sf.in.th 3.สามารถร่วมโปรโมชั่นได้ตั้งแต่ช่วงเวลา 0.01 น. ของวันที่ 26 เม.ย. 57 ถึง เวลา 23.59 น. [...]

    Date: เมษายน 25, 2014 By ePluak
  • Point Blank โปรโมชั่น APRIL SET 4 สองอาวุธสุดเทพ PP19 BIZON และ AK-SOPMOD R
    Point Blank โปรโมชั่น APRIL SET 4 สองอาวุธสุดเทพ PP19 BIZON และ AK-SOPMOD R

    ช่วง นี้เรียกได้ว่าทาง POINT BLANK ของเราก็มีการเปิดตัวไอเทมใหม่กันออกมาเรื่อยๆ และตอนนี้ก็มาถึงคิวของสองไอเทมใหม่อย่าง PP19 BIZON ปืนกลเบาและ AK SOPMOD R ไรเฟิลจู่โจมตัวลั่นที่จะมาสร้างสีสันความมันส์เร้าใจอีกระดับ ใครที่กำลังมองหาความท้าทายใหม่ๆ งานนี้ห้ามพลาด!! ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 22 เมษายน 2557 สิ้นสุดวันที่ 29 เมษายน 2557 รายละเอียดไอเทม จุดเด่นของอาวุธปืนใหม่อย่าง PP19 BIZON นั้น แม้ว่าตัวดาเมจของปืนจะไม่ได้สูงมากเมื่อเทียบกับไรเฟิลจู่โจมอย่าง AUG แต่มันก็เป็นปืนที่มีความเร็วในการเคลื่อนที่สูงมากถึง 89 หน่วย ซึ่งมากกว่า Kriss S.V ด้วยซ้ำ อีกทั้งในเรื่องของความนิ่งและความแม่นยำก็สูงมากด้วย ในการใช้งานจริงนั้นมันสามารถถือวิ่งเข้าชาร์ตโจมตีศัตรูได้สบายๆ ดังนั้นถ้าเล่นในโหมด Death Match ดูจะเหมาะมากทีเดียว ในการยิงธรรมดานั้นระยะโจมตีอาจจะไม่สูงมาก เพราะก็เทียบได้กับปืนอย่าง Kriss S.V แต่สามารถคลิกขวาเพื่อซูมเล็งจากกล้องได้ และเมื่อเล็งจากกล้องจะมีความพิเศษอีกอย่างก็คือ จะได้ความนิ่งในการยิงเพิ่มขึ้นมาจากเดิมเยอะมาก จนสามารถยิงกดค้างรัวกระสุนเป็นเส้นตรงได้เลยทีเดียว โดยรวมแล้วถ้าใครที่ชอบอาวุธปืนประเภทวิ่งเร็ว ยิงเร็ว และแม่นๆ [...]

    Date: เมษายน 23, 2014 By ePluak
  • Point Blank โปรโมชั่น APRIL SET 3 จัดมาให้กับไอเทมชิ้นพิเศษสำหรับคุณ
    Point Blank โปรโมชั่น APRIL SET 3 จัดมาให้กับไอเทมชิ้นพิเศษสำหรับคุณ

    Point Blank กลับมาอีกครั้งสำหรับไอเทมเซ็ตพิเศษในเดือนเมษายนนี้กับ SET3 ซึ่งก็มีมาให้เลือกซื้อเลือกช็อปกันได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็น Cheytac GRS & Gold Mask Package , Arabian Sword และหน้ากากยอดฮิตอย่าง Skull Mask ซึ่งแน่ก็ถือว่าเป็นชุดไอเทมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ยิ่งตอนนี้ก็ใกล้จะได้เวลาเปิดลีคการแข่งขันแล้วช็อปไปซ้อมเตรียมลั่นกันได้เลย ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 17 เมษายน 2557 สิ้นสุดวันที่ 22 เมษายน 2557 (ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์) รายละเอียดโปรโมชั่น ช็อปได้แล้วที่คลังแสงวันนี้

    Date: เมษายน 19, 2014 By ePluak
  • Point Blank โปรโมชั่น MIDNIGHT BLUE เผยโฉมสามไอเทมแห่งรัตติกาลสีคราม
    Point Blank โปรโมชั่น MIDNIGHT BLUE เผยโฉมสามไอเทมแห่งรัตติกาลสีคราม

    จัดว่าเป็นสุดยอดซีรีย์แห่งปีสำหรับ MIDNIGHT BLUE “รัตติกาลสีคราม“ ไอเทมใหม่ลายสีฟ้าคราม ที่มาพร้อมกับการเปลี่ยนภาพลักษณ์และค่าเสตตัสใหม่ให้โดดเด่นเหนือกว่าไอเทมเดิมที่มีมา ด้วย 3 ไอเทมนั้นคือ Kriss S.V MIDNIGHT BLUE อัพเกรดกระบอกเก็บเสียงเพิ่มความนิ่ง ตามด้วย TAR-21 MIDNIGHT BLUE ตามคำเรียกร้องกับการอัดจำนวนกระสุนเพิ่มลั่นจุใจ และสุดท้ายที่ถือว่าเป็นไฮไลท์ของไอเทมซีรีย์นี้เลยนั้นก็คือ MASK MIDNIGHT BLUE ที่จัดว่าเป็นหน้ากากยิงแรงที่สุดในขณะนี้ รายละเอียดโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 17 เมษายน 2557 สิ้นสุดวันที่ 29 เมษายน 2557 (ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์) สุดยอดหน้ากากยิงแรงแห่งปี จัดเป็นสุดยอดไอเทม MASK ที่เพิ่มค่าดาเมจสูงที่สุด ซึ่งมีการอัพเกรดขึ้นมาจากหน้ากาก PBIC2013 เสียอีก นั้นคือการเพิ่ม POWER อีกถึง 5 หน่วย ดังนั้นไม่ว่าจะใช้ไอเทมปืนชนิดใดก็ตามหากสวมหน้ากากชิ้นนีเข้าไปจะช่วยทำให้ยิงได้แรงมากขึ้นอีก อย่างสไนเปอร์ก็มีโอกาสยิงนัดเดียวจอดแน่นอน ยิ่งถ้าเป็นพวกอาวุธอย่างไรเฟิลจู่โจม หรือปืนกลเบาด้วยแล้ว รับประกันว่าลั่นโหดโดนใจแน่นอน อัพเกรดความนิ่งยิงไร้เสียง ครั้งแรกกับการอัพเกรดความสามารถของไอเทม Kriss S.V [...]

    Date: เมษายน 19, 2014 By ePluak
  • Point Blank โปรโมชั่น APRIL SET 1 ลงคลังแสงแล้ว
    Point Blank โปรโมชั่น APRIL SET 1 ลงคลังแสงแล้ว

    ต้อนรับเดือนเมษายนด้วยไอเทมสองแพ็คจาก GRS สีแดงสุดสง่าจาก POINT BLANK ด้วยไอเทม Cheytac GRS & Garena Gold Mask และ AUG A3 GRS & Garena GOLD MASK งานนี้ใครจะเป็นนักบู๊มือสไนเปอร์ หรือตัวลุยด้วยไรเฟิลจู่โจมก็เลือกไปลุยกันได้เลย ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 1 เมษายน 2557 สิ้นสุดวันที่ 8 เมษายน 2557 (ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์) รายละเอียดโปรโมชั่น

    Date: เมษายน 7, 2014 By ePluak

  • Boomz กิจกรรมจับผิดภาพ แจกหินตีบวกทุกวัน
    Boomz กิจกรรมจับผิดภาพ แจกหินตีบวกทุกวัน

    มาๆ มาเล่นกัน.! กับกิจกรรมสนุกๆ แจกฟรีๆ “จับผิดภาพ” กับเกม Boomz งานนี้แจกแบบเยอะ แจกทุกวัน “หินตีบวก” จำนวน 10 ก้อนต่อไอดี ..ก็แค่เพื่อนๆ จับผิดภาพให้ครบทุกจุด แล้วทำตามกติการ่วมสนุกก็เรียบร้อยแล้ว และก็อย่าลืมว่ากิจกรรมนี้เปิดรับคำตอบตั้งแต่เวลา 12.00 น. และปิดรับคำตอบ 17.00 น. นะ ส่งให้ทันเวลากันด้วยนะ ระยะเวลาร่วมกิจกรรม วันพุธ ที่ 23 เมษายน 2557 – วันอังคารที่ 29 เมษายน 2557 (12.00 น. – 17.00 น. ทุกวันในช่วงเวลากิจกรรม) รางวัลจากกิจกรรม เพื่อนๆ ที่ตอบถูกต้องครบทั้ง 3 จุด และพิมพ์ข้อมูลครบถ้วนจะได้รับ  ”หินตีบวก” จำนวน 10 ชิ้น ต่อ 1 ID ..ตลอดจนจบกิจกรรม [...]

    Date: เมษายน 24, 2014 By ePluak
  • Pangya กิจกรรม Road Map
    Pangya กิจกรรม Road Map

    กิจกรรมโดนใจคลายร้อน พร้อมให้เพื่อนๆ เล่นกันแล้ว!! กับการเปิดป้ายมหาสนุก คลุกความมันส์ พร้อมลุ้นรับไอเทมสุดพิเศษมากมาย กติกาง่ายๆ แค่เข้าเล่นเกมปังย่าแล้วเดินหน้าออกรอบ สะสมหลุมทุกๆ 9 หลุม รับสิทธิ์เล่น Flash Game 1 สิทธิ์เลยจ้า.. มามะ มามะ มาเล่นกัน ระยะเวลากิจกรรม เริ่มวันพุธที่ 23 เมษายน 2557 เวลา 16.00 น. ถึงวันพุธที่ 7 พฤษภาคม 2557 เวลา 08.00 น. รายละเอียดกิจกรรม 1. เพียงเพื่อนๆ สะสมหลุมทุกๆ 9 หลุม จะมีสิทธิ์เล่น Flash Game จำนวน 1 ครั้ง 2. โดย Flash Game จะประกอบไปด้วย Season และ ปี ค.ศ. [...]

    Date: เมษายน 23, 2014 By ePluak
  • Pangya กิจกรรม Summer Story Set กับปิดตาตีแตงโม
    Pangya กิจกรรม Summer Story Set กับปิดตาตีแตงโม

    Pangya ร้อนนี้ มีฟินกับชุดว่ายน้ำสุดสดใส ใครเห็นเป็นต้องใจละลาย ละไหล.. ไปกับความน่ารัก ใครอยากจุ๊บุ ต้องรีบจัดซะแล้ว ระยะเวลาการนับยอด เริ่มวันพุธที่ 23 เมษายน 2557 เวลา 00.01 น. ถึงวันอังคารที่ 29 เมษายน 2557 เวลา 23.59 น. ระยะเวลากดรับไอเทม เริ่มวันพุธที่ 23 เมษายน 2557 เวลา 16.00 น. ถึงวันอังคารที่ 29 เมษายน 2557 เวลา 23.59 น. รายละเอียดกิจกรรม 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม เพื่อนๆ ที่มียอดการเติมเงินตรงตามเงื่อนไขที่กำหนด รับสิทธิ์กดรับไอเทมฟรี!! รายละเอียด ยอดการเติมเงิน (บาท) ไม่มีประวัติการเติมเงิน ในเดือน กุมภาพันธ์ 2557 และ มีนาคม 2557 กดรับชุดละ 555 [...]

    Date: เมษายน 23, 2014 By ePluak
  • Ini3 We Care จับมือแชมป์ Summer Cup คลายร้อน มอบความสนุกแบบชุ่มฉ่ำให้เด็กด้อยโอกาสที่สวนสยาม 29 เม.ย. นี้
    Ini3 We Care จับมือแชมป์ Summer Cup คลายร้อน มอบความสนุกแบบชุ่มฉ่ำให้เด็กด้อยโอกาสที่สวนสยาม 29 เม.ย. นี้

    กลับมาสร้างรอยยิ้ม มอบความสุขกันอีกครั้งกับโครงการดีๆ Ini3 We Care ปันน้ำใจ..เพื่อสังคม โดยบริษัท อินิทรี ดิจิตอล จำกัด (มหาชน) ที่งานนี้ขอจับมือกับแชมป์ 4 เกมได้แก่ Pangya, Boomz, Club Mstar และ C9 จากการแข่ง Ini3 E-Lympic Games 2014 “Summer Cup” ที่ Neolution E-Sport Stadium เมื่อวันที่ 6 เมษายน ที่ผ่านมา โดยนำรายได้ส่วนหนึ่งของ Sale Promotion นำมาจัดภารกิจคลายร้อน ด้วยกิจกรรมสร้างความสนุกแบบชุ่มฉ่ำให้กับน้องๆ จาก “มูลนิธิบ้านนกขมิ้น เพื่อเด็กกำพร้าและเด็กเร่ร่อน” ณ สวนสยาม ทะเลกรุงเทพฯ ในวันที่ 29 เมษายนนี้ จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเหล่าแชมป์จากทั้ง 4 เกม ขอรับอาสาเป็นพี่เลี้ยงใจดี พาน้องๆ กว่า [...]

    Date: เมษายน 23, 2014 By ePluak
  • Reel Heroes เล่นวันนี้ลุ้นรับฟรี Final Fantasy 3 ภาษาไทย
    Reel Heroes เล่นวันนี้ลุ้นรับฟรี Final Fantasy 3 ภาษาไทย

    หมุน slot ใน Reel Heroes วันนี้ลุ้นรับ Final Fantasy 3 เวอร์ชั่นภาษาไทย ฉบับสมบูรณ์ ฟรี !!! เพียงแค่ติดตั้งก็ได้ลุ้นแล้ว แต่ช้าก่อน ต่อให้ไม่ได้รอบแรกก็ยังมีสิทธิ์ในรอบ 2 งานนี้เพลินยาวๆ รายละเอียด รอบที่ 1 – มีไอดี Snapp – ติดตั้งตัวเกม reel heroes – เมื่อติดตั้งแล้วทำการ log in ที่หน้ากิจกรรมที่ www.snapp.asia – ทำการกดสุ่มรับของรางวัล ระยะเวลากิจกรรม: 22-30 เมษายน 2557 ของรางวัล – สิทธิ์ในการดาวน์โหลด Final Fantasy 3 เวอร์ชั่นภาษาไทย ฉบับสมบูรณ์ ฟรี !!! รอบที่ 2 – มีไอดี Snapp [...]

    Date: เมษายน 23, 2014 By ePluak