hok
Gamegigs.com เว็บข่าวเกมส์ออนไลน์ใหม่ ข้อมูลเกมส์อันดับ 1 เล่นเกมออนไลน์ รวม Game Online > Guide > HoN Predator Guide แนะนำเทคนิคการเล่นฮีโร่ ออกไอเทม ข้อมูลสกิลของ Hero Predator

ด้วยกงเล็บขนาดยักษ์ที่รูปร่างเหมือนหอกของพวกมัน ทำให้การฟันแทงนั้นมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น Predator จึงเป็นสัตว์ป่าที่น่ากลัวต่อเหล่าศัตรู พวกมนุษย์ที่ต่อสู้เคียงข้างกับ Predator ต่างพากันหวาดกลัว เพราะได้แต่นึกถึงวันวานที่เหล่า Predator ไล่เข่นฆ่ามนุษย์ แต่ไม่ว่าจะเกิดอะไร นับแต่นี้ไป Predator จะอยู่เคียงข้าง Legion และคอยไล่ล่าเหล่า Hellbourne ให้สูญสิ้น

ค่าพลังพื้นฐานของฮีโร่ Predator
ชื่อฮีโร่ : Predator
ฝ่าย : Legion
ประเภท : STR
ระยะโจมตี : 128 (Melee)
ความเร็วในการโจมตี : 0.69 ครั้งต่อวินาที
พลังโจมตี : 52-62
HP : 625                                    HP Regen : 2 หน่วยต่อวินาที
Mana : 195                              Mana Regen : 0.61 หน่วยต่อวินาที
STR : 25                                    STR ต่อเลเวล : 2.4
AGI : 18                                    AGI ต่อเลเวล : 1.9
INT : 15                                    INT ต่อเลเวล : 1.75
เกราะป้องกัน : 1.52                 ลดการโจมตีทางกาย : 8.4%
เกราะป้องกันเวทย์ : 5.5          ลดการโจมตีทางเวทย์ : 24.8%

รูปแบบการเล่นโดยรวมของฮีโร่ Predator

Predator เป็น Carry ฮีโร่ สาย STR ที่โจมตีระยะประชิดได้อย่างรุนแรง เพราะสกิลติดตัวของเขา Carnivorous ที่จะทำการสร้างความเสียหายเพิ่มเติม 4 ถึง 7% ของพลังชีวิตเป้าหมาย และนำความเสียหายนั้นมาเพิ่มพลังชีวิตให้เรา และด้วยการเข้าประชิดศัตรูอย่างง่ายดายด้วยสกิล Venomous Leap ที่จะกระโดดไปหาศัตรูเพื่อสร้างความเสียหายทั้งยังติดสถานะสโลว์อีกด้วย แค่นี้ก็ถือว่าโหดแล้วสำหรับ Carry แต่ Predator ยังมีสุดยอดสกิลการป้องกันอย่าง Stone Hide ที่จะทำการสร้างเกราะหินขึ้นมาซึ่งทำให้มันไม่ได้รับผลของสกิลเวทย์ เปรียบเสมือนมี Shrunken Head ขนาดย่อมติดตัวฟรีๆ เลยทีเดียว และสุดท้ายอัลติเมทสกิลของมัน Terror มันจะคำรามเพื่อให้ศัตรูหวาดกลัว ซึ่งจะทำการลดเกราะของศัตรูและเพิ่มความเร็วในการโจมตีและการเคลื่อนที่ เมื่อเราสร้างความเสียหายต่อศัตรู หากกำลังมองหา Carry ที่เกิดมาเพื่อปะทะอย่างซึ่งๆหน้า ขอแนะนำเลยว่า Predator นั้นโหดได้ใจแน่นอน

ข้อมูลรายละเอียดสกิลของฮีโร่ Predator

Venomous Leap (Q)

Predator โจมตีศัตรูด้วยกรงเล็บอาบยาพิษ ทำให้ศัตรูได้รับความเสียหายส่งผลให้เคลื่อนที่ช้าลง

ประเภท : สกิลเรียกใช้
ชนิด : Physical
เป้าหมาย : ยูนิดศัตรู
ระยะในการใช้สกิล : 650
ระยะเวลาในการร่าย : 0.7 วินาที
Mana ที่ใช้ : 90
Cooldown : 16/14/12/10 วินาที

กระโดดโจมตีเป้าหมายด้วยกรงเล็บ สร้างความเสียหายเป็นเวทย์ 75/125/175/225 หน่วย และทำให้ความเร็วในการเคลื่อนที่ลดลง 40% เป็นเวลา 2/3/4/5 วินาที

Tips : ระยะในการใช้สกิลไกลพอสมควร หากใช้สกิลนี้จะเข้าถึงศัตรูได้อย่างง่ายดาย หรือหากเป็นจังหวะหนีแล้วศัตรูเข้าใกล้ตัวเรามากแล้ว ก็ให้ใช้สกิลนี้ใส่เพื่อสโลว์ศัตรูแล้ววิ่งหนีต่อไป

Stone Hide (W)

Predator สร้างเกราะหินให้กับตนเองชั่วคราว ทำให้ไม่โดนโจมตีทางเวทย์ เพิ่มพลังป้องกันให้ตนเอง และลบสถานะผิดปกติทั้งหมดออกไป

ประเภท : สกิลเรียกใช้
Mana ที่ใช้ : 75
Cooldown : 15 วินาที

เปิดใช้งานให้กับตนเองเพื่อลบสถานะผิดปกติทั้งหมดออก และทำให้ตัวเองมีสถานะป้องกันการโจมตีทางเวทย์และเพิ่มเกราะป้องกัน 3/6/9/12 หน่วย เป็นเวลา 3/3.75/4.5/5.25 วินาที

Tips : ใช้สกิลนี้แล้ววาร์ป จะทำให้ศัตรูไม่สามารถขัดขวางการวาร์ปของเราด้วยสกิลเวทย์ ในการกดใช้สกิลตอนเข้าปะทะ ควรจะเลือกจังหวะที่ศัตรูกำลังกดใช้สกิลใส่เรา หากกดใช้สกิลนี้ทัน นอกจากจะทำให้เราไม่โดนผลของสกิลแล้ว ศัตรูยังเสียโอกาสในการใช้สกิลไปฟรีๆ อีกด้วย

Carnivorous (Passive)

เมื่อ Predator ทำการโจมตีศัตรู ในแต่ละครั้งจะสามารถดูดพลังชีวิตของเป้าหมายมาให้กับตัวเองได้โดยจะคิดเป็นเปอร์เซ็นต์ตามค่าพลังชีวิตของศัตรู
เป็นสกิลติดตัวเมื่อโจมตีจะสร้างความเสียหายทางกายภาพเท่ากับ 4/5/6/7% ของพลังชีวิตเป้าหมายที่มีอยู่ในขณะนั้น และจะได้รับพลังชีวิตตามความเสียหายที่ทำได้

Terror (R)

Predator คำรามออกมา ทำให้ศัตรูรอบตัวเกิดความกลัว ส่งผลลดเกราะป้องกันของศัตรูลง หากฝ่ายเราไปโจมตีเป้าหมายที่โดน Terror ความเร็วในการโจมตีและความเร็วในการเคลื่อนที่จะเพิ่มขึ้น

ประเภท : สกิลเรียกใช้
ชนิด : Physical
รัศมีของสกิล : 450
ระยะเวลาในการร่าย : 1 วินาที
Mana ที่ใช้ : 50/75/100
Cooldown : 60 วินาที

เมื่อใช้สกิลจะลดเกราะป้องกัน 2/4/6 หน่วย แก่ศัตรูที่อยู่รอบๆ
เมื่อมีฝ่ายเราไปโจมตีศัตรูที่โดนผลของสกิล จะทำให้เขาได้รับความเร็วในการโจมตี 20/40/60 หน่วย และความเร็วในการเคลื่อนที่เพิ่มขึ้น15%

Tips : ใช้ในจังหวะการปะทะจะสร้างความได้เปรียบอย่างมาก เพราะเพื่อนๆ เราที่ได้รับผลของสกิลก็จะยิ่งโหดขึ้น

ไอเทมแนะนำสำหรับฮีโร่ Predator

Steamboots      –           Frostburn       –         Insanitarius

Shrunken Head      –    Behemoth’s Heart   – Daemonic Breastplate

แนะนำเทคนิควิธีการเล่น Predator

ไอเทมเริ่มต้น (Starting Items)

Runes of the Blight   –    Iron Buckler   –    Logger’s Hatchet

การเล่นในช่วงต้นเกมของฮีโร่ Predator (Start Game)

Predator ในช่วงต้นเกม ให้เราหาเพื่อนที่โจมตีระยะไกลมาคอยคุ้มกันให้เรา Last Shot ครีปได้อย่างสบายใจไปด้วย และยิ่งเพื่อนเรามีสกิลหยุดศัตรูด้วยก็จะยิ่งดี เพราะจะทำให้ฆ่าศัตรูได้ง่าย ด้วยการที่เราใช้ Venomous Leap เข้าไป พอผลของสโลว์ใก้ลหมดก็ให้เพื่อนหยุดศัตรูไว้ต่อ และให้อัพสกิล Stone Hide ติดไว้สัก 1 เลเวลก่อน ในส่วนของไอเทมให้เราซื้อ Steamboots และตรงไปที่ Frostburn ได้เลย พอมี Steamboots อะไรๆ ก็ง่ายขึ้น ทั้งการฟาร์มการไล่ล่าและการปะทะทีม และเมื่อมีอัลติเมทสกิลเราก็จะสามารถฆ่าศัตรูด้วยตัวคนเดียวได้อย่างง่ายดาย หากศัตรูตัวนั้นไม่มีสกิลที่ใช้สำหรับหนีหรือหยุดเรา

การเล่นในช่วงกลางเกมของฮีโร่ Predator (Mid Game)

Predator ในช่วงกลางเกมนั้นจะเป็นเวลาทองของเราเลย เพราะศัตรูบางพวกอย่าง Carry นั้นจะยังไม่เก่งมากในช่วงนี้ ซ้ำเรายังสร้างความเสียหายได้แรง แถมยังสโลว์ศัตรูได้อีก ทำให้การฆ่าศัตรูนั้นง่ายมากสำหรับเรา ให้ซื้อ Insanitarius และ Shrunken Head เพื่อที่จะได้สร้างความเสียหายโดยไม่ต้องสนใจว่าจะโดนสกิลเวทย์ไปเลย แถมเรายังมีสกิล Stone Hide อยู่แล้ว ยิ่งทำให้การปะทะนั้นเป็นไปอย่างง่ายดาย และ Insanitarius นั้นยังเพิ่มความสามารถให้เราอย่างมากแต่ก็มีข้อเสียที่ว่าจะลดพลังชีวิตเราไปเรื่อยๆ ซึ่งตัวเราก็สามารถแก้ทางผลเสียของมันได้อยู่แล้วจากสกิล Carnivorous ที่จะฟื้นฟูพลังชีวิตจากการโจมตี หากเกิดการปะทะทีมขึ้นมาละก็ ให้กระโดดเข้าหาศัตรู ใช้อัลติเมทสกิล จากนั้นให้ Stone Hide แล้วไล่ตีไปพร้อมๆ กันเลย พอผลของ Stone Hide หมดเราก็ยังมี Shrunken Head สำรองไว้อีก

การเล่นในช่วงท้ายเกมของฮีโร่ Predator (Late Game)

Predator ในช่วงนี้จะเป็นช่วงเวลาที่เราโหดสุดๆ แล้ว ให้เราเสริมความถึกและการโจมตีเข้าไปด้วย Behemoth’s Heart และ Daemonic Breastplate ไม่ว่ามีการปะทะหรือจังหวะอะไรต่างๆ ก็ให้เราเข้าชนศัตรูได้เลย ใช้ Venomouse Leap เข้าไป แต่ก่อนใช้ควรจะเปิด Stone Hide ไว้ก่อน และใช้ Terror จากนั้นก็ไล่ฟาดเข้าไปรัวๆ เลย ตัวเราก็หนาแถมยังโจมตีแรงมาก ทำให้ศัตรูไม่อยากสู้ซึ่งๆ หน้าอยู่แล้ว ให้เราระวังเรื่องการโดนหลอกล่อเข้าไปหา หรืออาจเป็นการที่ศัตรูเข้ามารุมโจมตีเราชุดเดียวโดยไม่ทันตั้งตัวไว้ให้ดี หากศัตรูปล่อยให้ Predator ได้ฟาร์มสบาย มีของใช้เต็มตัว มันจะกลายเป็นฝันร้ายของศัตรูเลยทีเดียว

การเล่นเป็นทีมของ Predator (Team Work)

Predator นั้นมีหน้าที่เป็นตัวแท๊งที่จะไล่สร้างความเสียหายให้กับศัตรูแบบไม่ถอย เปิดจังหวะในตอนที่ศัตรูกลัวให้เพื่อนเข้ามาเสริมต่อ Predator นั้นต้องอาศัยการฟาร์มระดับหนึ่งเลยทีเดียว ถึงจะสามารถทำประโยชน์ให้กับทีมได้ ในบางครั้ง Predator ก็เป็นตัวแก๊งที่ดีได้เช่นกัน ด้วยการใช้ Venomous Leap ของมันที่จะสร้างความเสียหายให้ศัตรูแถมสโลว์ไปด้วย ซึ่งจะเป็นการเปิดจังหวะให้เพื่อนเข้ามาใช้สกิลต่อได้อย่างง่ายดาย

วีดีโอแนะนำการเล่นของฮีโร่ Predator

YouTube Preview Image YouTube Preview Image

Heroes of Newerth picture
ชื่อเกม :

Heroes of Newerth

 • S2 Games
 • Playinter
 • Free to Play
 • RTS
 • 082-587-6510
 • http://www.hon.in.th

Blog

ตามติดเรื่องราวในชีวิตนักเขียน

 • MSeed เผย 10 ทีมพัฒนาเกมฝีมือดีเข้า Boot Camp กับกูรูระดับโลกในโครงการ Game Accelerator รายแรกของประเทศ
  MSeed เผย 10 ทีมพัฒนาเกมฝีมือดีเข้า Boot Camp กับกูรูระดับโลกในโครงการ Game Accelerator รายแรกของประเทศ

  บริษัท MSeed เปิดตัว 10 ทีมดาวรุ่งนักพัฒนาเกมพันธุ์ไทยโดยมอบทุนพัฒนาต่อทีมละ 100,000 บาท พร้อมผลักดันเข้าแคมป์ติวเข้มกับบรรดากูรูวงการพัฒนาเกมระดับเทพของโลกเป็นระยะเวลา 3 เดือน เพื่อเฟ้นหาสุดยอดเกมไทย เล็งดึงนักลงทุนต่างชาติเข้ามาร่วมจับคู่ธุรกิจภายในเดือนตุลาคม 2557 คาดได้เห็นเกมฝีมือคนไทยโกอินเตอร์ออกไปโลดแล่นในเวทีโลกในช่วงปลายปีนี้อย่างแน่นอน ดร.ประสิทธิ์ ศรีสุวรรณ กรรมการและกรรมการบริหาร บริษัท เอ็มลิ้งค์ เอเชีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (MLINK) กล่าวถึงการก้าวเข้าผลักดันธุรกิจเกมครั้งนี้ว่า ตนมองเห็นธุรกิจต่างๆ ในตลาดหุ้นอยู่ทุกวัน และได้มองเห็นว่าเกมเป็นธุรกิจที่สามารถเติบโตได้อย่างยั่งยืน ซึ่งในวันนี้เราจะให้คนเก่งมาพัฒนาคนเก่งที่เป็นความสามารถของคนไทย โดยการพัฒนาฝีมือให้ก้าวไปสู่ตลาดโลกด้วยการเติมเต็มในส่วนที่ต้องการให้เก่งขึ้น การทำแบบนี้จะสามารถสร้างโอกาสและความยั่งยืนให้กับธุรกิจเกม ซึ่งหลายๆ คนมองว่ามีปัญหาหลายๆ อย่าง แต่ก็มีโอกาสหลายๆ อย่างอยู่ด้วย เช่น ปัญหาเรื่องของเด็กติดเกม เป็นต้น ในส่วนนี้นั้นเราจะดูแลจัดการให้ดีที่สุด ด้วยการเป็นบริษัทที่มีคุณภาพในด้านจริยธรรมที่ดี ซึ่งวันนี้เป็นจุดเริ่มต้นที่จะมาพัฒนาธุรกิจเกม รวมทั้งคนไทยที่มีฝีมือในการเข้าแข่งขันในตลาดโลกได้ และเป็นวันที่เด็กไทยจะก้าวเข้าสู่ตลาดโลก ขอให้ผู้ที่เกี่ยวข้องช่วยสนับสนุนเพื่อเป็นแรงผลักดันต่อไปในอนาคต ด้านนายสกลกรย์ สระกวี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มซีด เอเชีย (MSeed Asia) ในเครือ MLINK [...]

  Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
 • MSeed สานฝันนักพัฒนาเกมกับโครงการ Game Accelerator ครั้งแรกในไทย
  MSeed สานฝันนักพัฒนาเกมกับโครงการ Game Accelerator ครั้งแรกในไทย

  บริษัท MSeed เปิดตัว 10 ทีมดาวรุ่งนักพัฒนาเกมพันธุ์ไทยโดยมอบทุนพัฒนาต่อทีมละ 100,000 บาท พร้อมผลักดันเข้าแคมป์ติวเข้มกับบรรดากูรูวงการพัฒนาเกมระดับเทพของโลก เป็นระยะเวลา 3 เดือน เพื่อเฟ้นหาสุดยอดเกมไทย เล็งดึงนักลงทุนต่างชาติเข้ามาร่วมจับคู่ธุรกิจภายในเดือนตุลาคม 2557 คาดได้เห็นเกมฝีมือคนไทยโกอินเตอร์ออกไปโลดแล่นในเวทีโลกในช่วงปลายปีนี้อย่างแน่นอน..!! หวังดันรายได้เข้า MLINK ไม่ต่ำกว่า 100 ล้านบาท ดร.ประสิทธิ์ ศรีสุวรรณ กรรมการและกรรมการบริหาร บริษัท เอ็มลิ้งค์ เอเชียคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (MLINK) กล่าวถึงการก้าวเข้าผลักดันธุรกิจเกมครั้งนี้ว่า ทางเราเล็งเห็นถึงความสามารถคนไทย ที่มีฝีมือและความคิดสร้างสรรค์ ในการพัฒนาเกมแต่กลับไม่ได้รับโอกาสในการแสดงฝีมือ แต่ในต่างประเทศกลับมีการสนับสนุนผู้มีฝีมือในการพัฒนากันอย่างแพร่หลาย รวมทั้งยังเห็นตลาดเกมไทยยังมีการเปิดกว้างและเติบโตได้อีกมาก โดยโครงการนี้จะสร้างโอกาสให้คนไทยมีโอกาสก้าวไกลสู่ระดับโลก กอปรกับการที่ได้ร่วมมือกับอดีตผู้บริหารบริษัทเกมระดับประเทศ จึงเป็นโอกาสดีที่เราได้เปิดบริษัทลูกภายใต้ชื่อ MSeed โดยตนเชื่อว่าจะสร้างรายได้ให้กับทาง MLINK ไม่ต่ำว่า 100 ล้านบาท ภายในปีนี้อย่างแน่นอน นางสาวสายใย สระกวี ผู้อำนวยการโครงการ MSeed Accelerator และ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดบริษัท เอ็มซีด เอเชีย กล่าวว่า [...]

  Date: กรกฎาคม 22, 2014 By ePluak
 • ใครจะเชื่อเกาหลีเหนือก็มีตู้เกม!! ท่านผู้นำคิมจองอึน เลยพาทัวร์ Arcade Hall ซะเลย!!
 • Talk Talk โปรแกรมคุณภาพและกับฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของขาแชท
 • เมื่อเกมทำลายอนาคตของผมได้ เกมก็สามารถสร้างอนาคตใหม่ของผมได้เช่นกัน!!

Pic Post

พริตตี้น่ารัก คอสเพลย์น่ามอง ต้องแวะมาส่อง

 • Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี
  Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี

  เกม Point Blank เป็นเกมออนไลน์แนว FPS ที่ได้รับความนิยมที่สุดในโลก ด้วยจำนวนผู้เล่น 65 ล้านคนจาก 70 ประเทศทั่วโลก ได้ทำการจัดการแข่งขัน Point Blank International Championship หรือเรียกกันสั้นๆว่า PBIC ได้ทำการจัดการแข่งขัน PBIC นี้ตั้งแต่ปี 2011 ที่เมือง Seoul ประเทศเกาหลีในปี 2011 เมือง Bandung ประเทศอินโดนีเซียในปี 2012 และ กรุงเทพ ประเทศไทยในปี 2013 คือการแข่งขันเพื่อค้นหาความเป็นสุดยอดฝีมือเกม Point Blank ระดับสากล ในปี 2014 นี้ ถือเป็นการจัดงานแข่งครั้งที่ 4 โดย “Point Blank International Championship” (PBIC) ปี 2014 จะถูกจัดขึ้นที่ประเทศตุรกีในปลายเดือนกันยายน 2014 ถ้วยรางวัลเกียรติยศ สำหรับงานแข่ง [...]

  Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
 • Heroes of Kingdoms จัด Mini Road Show Cosmo Cosplay & Cover Dance 2014
  Heroes of Kingdoms จัด Mini Road Show Cosmo Cosplay & Cover Dance 2014

  สวัสดีคร้าบเพื่อนๆ เหล่านักรบทั้งหลาย ในที่สุดก็ได้เวลาออกตะเวณพบปะสาวกชาว Heroes of Kingdoms กันแล้ว โดยเพื่อนๆ จะได้พบกับกิจกรรม Mini Road Show on Udon Thani โดยทีมงานนั้นขน Gift Set ต่างๆ เพื่อมาส่งมอบให้กับเหล่านักรบชาว HOK จังหวัดอุดรธานีเท่านั้น ซึ่งกำหนดการณ์งานจะมีตั้งแต่ วันที่ 17-18 กรกฎาคม 2557 (เฉพาะร้านอินเตอร์เน็ตนะจ๊ะ) วันที่ 19 – 20 กรกฏาคม 2557 ก็ขอเรียนเชิญชวนเข้าร่วมงาน Cosmo Cosplay & Cover Dance 2014 @ Tukcom Udon Thani ที่ขนทีมงาน HOK มาให้ความสนุกสนานและรับของรางวัลภายในงานอีกมากมาย รวมถึงการโปรโมทแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปีกับการแข่งขัน Tournamet Tukcom เพื่อนๆ สามารถสมัครกันแบบออนไลน์กันได้ตั้งแต่ วันที่ 27 สิงหาคม [...]

  Date: กรกฎาคม 22, 2014 By ePluak
 • League of Legends ครบรอบ 2 ปี Garena จัดงานสุดอลังการฉลองครั้งยิ่งใหญ่
  League of Legends ครบรอบ 2 ปี Garena จัดงานสุดอลังการฉลองครั้งยิ่งใหญ่

  จบกันไปแล้วกับงานฉลองครบรอบ 2 ปี เกม League of Legends สุดยอดเกม MOBA ระดับโลก จัดเต็ม 2 วัน เพื่อเป็นการตอบแทนเหล่าซัมมอนเนอร์ทุกท่าน ที่อยู่เคียงคู่กันมาตลอดระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา ในงานนี้จึงจัดเต็มไปด้วยกิจกรรมให้ทุกคนมาร่วมสนุกกับทีมงาน LOLTH แบบใกล้ชิด พร้อมกิจกรรมจับรางวัลลุ้นรับของรางวัลชิ้นโตมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เกมมิ่งเกียร์ต่างๆจาก Roccat, Gview, BenQ, Tt eSPORTS และ AMD ที่ใครได้ไปแทบจะต้องเหมารถขนรางวัลกลับบ้าน ยังมีรางวัล iPad และตั๋วเครื่องบินไปกลับ รางวัลตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพฯ – เกาหลีใต้ พร้อมทริปท่องเที่ยว 5 วัน 3 คืน และสิทธิ์ในการเข้าชมการแข่งขัน LOL WCS 2014 รอบสุดท้ายวันชิงแชมป์ ทั้งหมด 3 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง สำหรับงานวันแรก [...]

  Date: กรกฎาคม 22, 2014 By ePluak
 • Garena กระหน่ำ E-Sports ต่อเนื่อง บุกเยือนถิ่นสองแคว 2 วันเต็มๆ
 • FIFA Online 3 ทีม NeoES คว้าแชมป์ Major League 2014 ที่พิษณุโลก

รวมโปรโมชั่นการเติมเงินของเกมส์ออนไลน์เพื่อความคุ้มค่า

 • Point Blank โปรโมชั่น JULY SET4 ครั้งแรกของไอเทม E-SPORT บนคลังแสง ห้ามพลาด
  Point Blank โปรโมชั่น JULY SET4 ครั้งแรกของไอเทม E-SPORT บนคลังแสง ห้ามพลาด

  Point Blank งานนี้บอกได้เลยว่าถ้าใครพลาดไปเป็นต้องเสียใจแน่นอนเพราะถือว่าเป็นครั้งแรกสำหรับไอเทม E-SPORT ที่จะจัดลงให้ช็อปในคลังแสง โดยชิ้นแรกที่ถูกนำมาจัดลงก็คือ AUG A3 E-SPORT อาวุธไรเฟิลจู่โจมตัวฮิตที่หลายๆ คนยิงกันคุ้นมือ และถือว่าเป็นไอเทมที่นิยมใช้ในการแข่งขันอย่างมากด้วย และนอกจากนี้ก็ยังมีไอเทมอื่นที่พร้อมจะให้คุณเป็นเจ้าของอีกมากมาย!! ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 22 กรกฎาคม 2557 สิ้นสุดวันที่ 29 กรกฎาคม 2557 (ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์) รายละเอียดโปรโมชั่น ช็อปได้แล้ววันนี้ โอกาสสำคัญที่คุณไม่ควรพลาด

  Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
 • Pangya โปรโมชั่น Spring Fairy
  Pangya โปรโมชั่น Spring Fairy

  Pangya พร้อมหลุดเข้ามาในโลกนิทาน แปลงร่างเป็นภูตสาวตัวน้อย เนรมิตความสดใสให้เกาะปังย่า กับชุด Spring Fairy พร้อมปีกอันบอบบาง น่าทนุถนอมที่มาพร้อมกับ คุณสมบัติเทพๆ ใครอยากพิทักษ์เกาะปังย่าแห่งนี้ ต้องรีบแล้วล่ะ เพราะความน่ารัก รอเพื่อนๆ อยู่ ระยะเวลาการนับยอด เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 25 มิถุนายน 2557 เวลา 00.01 น. ถึงวันอังคารที่ 8 กรกฎาคม เวลา 23.59 น. ระยะเวลากดรับไอเทม เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 25 มิถุนายน 2557 เวลา 16.00 น. ถึงวันอังคารที่ 8 กรกฎาคม เวลา 23.59 น. รายละเอียดกิจกรรม 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม เพื่อนๆ ที่มียอดการเติมเงินตรงตามเงื่อนไขที่กำหนด รับสิทธิ์กดรับไอเทมฟรี 2. ไม่สามารถกดรับไอเทมซ้ำได้ 3. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เลือกรับปีก [...]

  Date: มิถุนายน 29, 2014 By ePluak
 • GranAge โปรโมชั่นมันส์เปิดเทอม
  GranAge โปรโมชั่นมันส์เปิดเทอม

  ความมันส์เต็มสตรีม ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นโดนๆ ในช่วงเปิดเทอม ให้ชาว GranAge ให้ช็อปเพลินเกินคำว่าคุ้ม ใครที่กำลังรอโปรโมชั่นเด็ด ๆ อยู่ห้ามพลาดค่ะ ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 12 มิถุนายน 2557 เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2557 เวลา 12.00 น. ระยะเวลานับยอดโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 1 มิถุนายน 2557 ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2557 เงื่อนไขโปรโมชั่น 1. ผู้เล่นต้องมี VISA ID INI3 หรือ ID Facebook และสร้างตัวละครในเกมเรียบร้อยแล้ว 2. ผู้เล่นสามารถเติมเงินให้ครบตามที่ระบุไว้ สามารถมากดรับไอเทมได้ฟรี 3. เมื่อผู้เล่นกดรับไอเทมแล้ว ยอดเงินสะสมจะถูกหักออกตามรายการไอเทม 4. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เติมเงินครบ ไอเทม รายละเอียด จำนวน [...]

  Date: มิถุนายน 16, 2014 By ePluak
 • Wakfu โปรโมชั่น Dynasty Lotus Legacy
  Wakfu โปรโมชั่น Dynasty Lotus Legacy

  Wakfu ออกมาแล้วจ้า สำหรับซีรี่ย์สุดท้ายของ Dynast Legacy Costumes นั้นก็คือ Dynast Legacy – Lotus Costume ใหม่ของซีรี่ย์ Dynast Legacy ที่จะมาให้ทุกท่านได้ยลโฉมกันอย่างต่อเนื่อง ในวันที่ 10มิถุนายน เวลา 11:00 น.- วันที่ 24มิถุนายน เวลา 11:00 น.(ตามเวลาประเทศไทย) รายละเอียด ใช้จ่ายเงิน ถึง 8,000 Ogrinesขึ้นไป ในช่วงเวลาโปรโมชั่น รับไปเลย Limited Edition Lotus Dynast !!Free!!เพียงแค่ผู้เล่นซื้อของอะไรก็ได้ใน SHOP (เช่น ซื้อ Multiman, Costumes, Pet, อื่นๆ) เพียงเท่านี้เองตัวอย่างเช่นเราซื้อ – Collector lkiakit – 1,680 Ogrines – Wise Potion x10 [...]

  Date: มิถุนายน 12, 2014 By ePluak
 • Pangya โปรโมชั่น Caddie Cosplay
  Pangya โปรโมชั่น Caddie Cosplay

  Pangya ชะแว๊ปปป!! มามะ มาแปลงร่างตัวละครให้กลายเป็นแคดดี้ตัวโปรด แล้วออกไปโลดแล่นให้ทั่วเกาะปังย่าง ง่ายดายอีกแล้ว เพียงแค่เพื่อนๆ เติมเงินตรงตามเงื่อนไข สามารถกดรับชุดแคดดี้จอมซนไปได้เลย อ้อ..ถ้าใส่ชุดแล้ว ระวังเพื่อนๆ ทักผิดนะ อิอิ ระยะเวลาการนับยอด เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 11 มิถุนายน 2557 เวลา 00.01 น. ถึงวันอังคารที่ 17 มิถุนายน เวลา 23.59 น. ระยะเวลากดรับไอเทม เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 11 มิถุนายน 2557 เวลา 16.00 น. ถึงวันอังคารที่ 17 มิถุนายน เวลา 23.59 น. รายละเอียดกิจกรรม 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม เพื่อนๆ ที่มียอดการเติมเงินตรงตามเงื่อนไขที่กำหนด รับสิทธิ์กดรับไอเทมฟรี!! 2. ไม่สามารถกดรับไอเทมซ้ำได้ 3. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า รายละเอียด ยอดการเติมเงิน (บาท) ไอดีทั่วไป [...]

  Date: มิถุนายน 11, 2014 By ePluak

เกมส์ไหนคูณ แจกไอเทมเจ๋ง ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว

 • Audition ฉลองครบรอบ 8 ปีสุดพิเศษ MTV WORLD STAGE 2014
  Audition ฉลองครบรอบ 8 ปีสุดพิเศษ MTV WORLD STAGE 2014

  Audition พาขาแดนซ์ บินลัดฟ้าไปไกลถึงประเทศมาเลเซีย เพื่อเปิดประสบการณ์ทางดนตรีกับเวทีระดับโลกในงาน MTV WORLD STAGE 2014 ชมคอนเสิร์ตกลางแจ้ง กับเวทีสุดยิ่งใหญ่อลังการ พร้อมพบกับศิลปินชื่อดังมากมาย และที่พิเศษกว่าใคร ผู้โชคดีทั้ง 8 คนจะได้สิทธิ์เข้าไปกระทบไหล่ Boys Republic ศิลปินน้องใหม่สุดชิคจากประเทศเกาหลีถึงหลังเวที โอกาสพิเศษที่จะได้ไปชมคอนเสิร์ตกับเวทีระดับโลกนี้ ง่ายๆ เพียงเพื่อนๆ แต่งกายตัวละครในเกมให้เหมือนกับศิลปินวง Boys Republic คนใดก็ได้ที่ท่านชื่นชอบ และโพสต์รูปภาพตัวละคร คู่กับศิลปิน พร้อมบรรยายความประทับใจต่อศิลปินสั้นๆ กติกาเพียงเท่านี้ ก็เปิดโอกาสให้ท่านได้เปิดประสบการณ์ทางดนตรีกับเวทีระดับโลกได้แล้ว ถ้าไม่อยากพลาดโอกาสพิเศษดีดีอย่างนี้ ไม่ควรรอช้า! รีบเข้าไปแต่งตัวใน Fashion Mall ให้สุดชิค แล้วเอามาโพสต์ร่วมกิจกรรมกันเยอะๆ นะคะ ระยะเวลากิจกรรม เริ่มต้น : วันที่ 22 กรกฎาคม 2557 เวลา 18.00 น. สิ้นสุด : วันที่ 6 สิงหาคม 2557 เวลา [...]

  Date: กรกฎาคม 27, 2014 By ePluak
 • Final Bullet จัดเต็มเล่น CBT รับของฟรี Open Beta เพียบ
  Final Bullet จัดเต็มเล่น CBT รับของฟรี Open Beta เพียบ

  ระเบิดความมันส์ระดับ 6 ดาว ในช่วง Close Beta ได้ตั้งแต่วันที่ 29 กรกฎาคม เวลา 12.00น. ถึง 3 สิงหาคม เวลา 12.00น. พบกับกิจกรรมมากมายที่ทีมงาน Final Bullet แจกหนักจัดเต็มจนของล้นตัวสำหรับไปใช้ในช่วง OBT และ อย่าลืม!! ลบเกมตัวเก่าในช่วง FGT ออก แล้วดาวน์โหลดตัวติดตั้งเวอร์ชั่นใหม่ ทั้งนี้ ข้อมูลทั้งหมดจะถูก Reset หลังจบช่วง Close Beta เล่นเกม Final Bullet สุดสนุกอย่างมีจุดหมายกับกิจกรรม สะสมเวลาล่ารางวัล เงื่อนไขง่ายๆ เพียงเล่นเกม Final Bullet ครบตามเวลาที่เรากำหนด รับไอเทมไปใช้ฟรีๆ ในช่วง OBT เลย รายละเอียด 1. เล่นเกม Final Bullet ช่วง CBT สะสมเวลาในการเล่นเกม [...]

  Date: กรกฎาคม 27, 2014 By ePluak
 • Point Blank กิจกรรม EXP & POINT UP อัพกันให้สนั่น มันส์กันให้ลั่นจอกับช่วงเวลาคูณสุดพิเศษประจำเดือนนี้
  Point Blank กิจกรรม EXP & POINT UP อัพกันให้สนั่น มันส์กันให้ลั่นจอกับช่วงเวลาคูณสุดพิเศษประจำเดือนนี้

  Point Blank เตรียมตัวกันให้พร้อมกับช่วงเวลาสุดพิเศษภายในเดือนกรกฎาคมนี้กับกิจกรรม EXP & POINT UP โดยจะกำหนดวันและเวลาที่ผู้เล่นจะได้รับค่า EXP หรือ POINT มากขึ้นกว่าเดิม งานนี้จะมีตั้งแต่ช่วงเวลาเที่ยงวัน และช่วงเย็นจนดึก กันเลยทีเดียว กำหนดการณ์กิจกรรม เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาอัพกันให้กระจายกับช่วงเวลาพิเศษตลอดทั้งเดือนนี้กัน

  Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
 • Point Blank กิจกรรม DAILY CHECKLIST เช็คชื่อเข้าเกมเดือน ก.ค. นี้ รับไอเทมฟรีทันที
  Point Blank กิจกรรม DAILY CHECKLIST เช็คชื่อเข้าเกมเดือน ก.ค. นี้ รับไอเทมฟรีทันที

  มาลุย POINT BLANK พร้อมกับรับไอเทมกันไปฟรีๆ ไปเลยกับกิจกรรม DAILY CHECKLIST งานนี้จัดมาเต็มไม่ว่าจะเป็นไอเทมใช้งานและไอเทมอาวุธสุดฮิตต่างๆ อัดมาให้รับกันไปฟรีๆ เพียบ ระยะเวลากิจกรรม วันที่ 3 กรกฎาคม 2557 สิ้นสุดวันที่ 3 สิงหาคม 2557 (แบ่งออกเป็นช่วง) รายละเอียดกิจกรรม 1.ในการเช็คชื่อนั้นจะแบ่งออกเป็นช่วง โดยในแต่ละช่วงจะสะสมวันล็อคอินเข้าเกมไว้ 2.หากเข้าเกมได้ต่อเนื่องจะได้รับของรางวัลในวันถัดไปของช่วงกิจกรรม 3.หากขาดการล็อคอินจะต้องกลับไปเริ่มที่วันแรกของช่วงกิจกรรมนั้นๆ ใหม่ กำหนดการณ์กิจกรรม ทราบวันเวลาแล้วก็เตรียมตัวกันให้พร้อมแล้วมาลุยพร้อมกันมันส์ทุกวันกับ POINT BLANK ได้เลย

  Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
 • Point Blank กิจกรรม POWER PLAY TIME ครบ 120 นาทีรับไอเทมฟรีตลอดเดือนกรกฎาคมนี้
  Point Blank กิจกรรม POWER PLAY TIME ครบ 120 นาทีรับไอเทมฟรีตลอดเดือนกรกฎาคมนี้

  Point Blank พลาดไม่ได้กับกิจกรรมแจกไอเทมจากการเข้าเล่นเกมให้ครบเวลาใน POWER PLAY TIME รอบนี้เล่นให้ครบ 120 นาทีรับฟรีไอเทมใช้งานและอื่นๆ มากมายตลอดทั้งเดือนกันเลย จัดมาครบทุกรุ่นไม่ว่าจะเป็น AUG A3, Kriss S.V และอื่นๆ อีกเพียบ มาติดตามกันเลยว่าจะมีวันไหนเวลาไหนกันบ้าง ตารางกำหนดการณ์กิจกรรม ทราบวันเวลาแล้วก็เตรียมตัวกันให้พร้อมแล้วมาลุยพร้อมกันมันส์ทุกวันกับ POINT BLANK ได้เลย

  Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak