hok
Gamegigs.com เว็บข่าวเกมส์ออนไลน์ใหม่ ข้อมูลเกมส์อันดับ 1 เล่นเกมออนไลน์ รวม Game Online > Guide > HoN Predator Guide แนะนำเทคนิคการเล่นฮีโร่ ออกไอเทม ข้อมูลสกิลของ Hero Predator

ด้วยกงเล็บขนาดยักษ์ที่รูปร่างเหมือนหอกของพวกมัน ทำให้การฟันแทงนั้นมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น Predator จึงเป็นสัตว์ป่าที่น่ากลัวต่อเหล่าศัตรู พวกมนุษย์ที่ต่อสู้เคียงข้างกับ Predator ต่างพากันหวาดกลัว เพราะได้แต่นึกถึงวันวานที่เหล่า Predator ไล่เข่นฆ่ามนุษย์ แต่ไม่ว่าจะเกิดอะไร นับแต่นี้ไป Predator จะอยู่เคียงข้าง Legion และคอยไล่ล่าเหล่า Hellbourne ให้สูญสิ้น

ค่าพลังพื้นฐานของฮีโร่ Predator
ชื่อฮีโร่ : Predator
ฝ่าย : Legion
ประเภท : STR
ระยะโจมตี : 128 (Melee)
ความเร็วในการโจมตี : 0.69 ครั้งต่อวินาที
พลังโจมตี : 52-62
HP : 625                                    HP Regen : 2 หน่วยต่อวินาที
Mana : 195                              Mana Regen : 0.61 หน่วยต่อวินาที
STR : 25                                    STR ต่อเลเวล : 2.4
AGI : 18                                    AGI ต่อเลเวล : 1.9
INT : 15                                    INT ต่อเลเวล : 1.75
เกราะป้องกัน : 1.52                 ลดการโจมตีทางกาย : 8.4%
เกราะป้องกันเวทย์ : 5.5          ลดการโจมตีทางเวทย์ : 24.8%

รูปแบบการเล่นโดยรวมของฮีโร่ Predator

Predator เป็น Carry ฮีโร่ สาย STR ที่โจมตีระยะประชิดได้อย่างรุนแรง เพราะสกิลติดตัวของเขา Carnivorous ที่จะทำการสร้างความเสียหายเพิ่มเติม 4 ถึง 7% ของพลังชีวิตเป้าหมาย และนำความเสียหายนั้นมาเพิ่มพลังชีวิตให้เรา และด้วยการเข้าประชิดศัตรูอย่างง่ายดายด้วยสกิล Venomous Leap ที่จะกระโดดไปหาศัตรูเพื่อสร้างความเสียหายทั้งยังติดสถานะสโลว์อีกด้วย แค่นี้ก็ถือว่าโหดแล้วสำหรับ Carry แต่ Predator ยังมีสุดยอดสกิลการป้องกันอย่าง Stone Hide ที่จะทำการสร้างเกราะหินขึ้นมาซึ่งทำให้มันไม่ได้รับผลของสกิลเวทย์ เปรียบเสมือนมี Shrunken Head ขนาดย่อมติดตัวฟรีๆ เลยทีเดียว และสุดท้ายอัลติเมทสกิลของมัน Terror มันจะคำรามเพื่อให้ศัตรูหวาดกลัว ซึ่งจะทำการลดเกราะของศัตรูและเพิ่มความเร็วในการโจมตีและการเคลื่อนที่ เมื่อเราสร้างความเสียหายต่อศัตรู หากกำลังมองหา Carry ที่เกิดมาเพื่อปะทะอย่างซึ่งๆหน้า ขอแนะนำเลยว่า Predator นั้นโหดได้ใจแน่นอน

ข้อมูลรายละเอียดสกิลของฮีโร่ Predator

Venomous Leap (Q)

Predator โจมตีศัตรูด้วยกรงเล็บอาบยาพิษ ทำให้ศัตรูได้รับความเสียหายส่งผลให้เคลื่อนที่ช้าลง

ประเภท : สกิลเรียกใช้
ชนิด : Physical
เป้าหมาย : ยูนิดศัตรู
ระยะในการใช้สกิล : 650
ระยะเวลาในการร่าย : 0.7 วินาที
Mana ที่ใช้ : 90
Cooldown : 16/14/12/10 วินาที

กระโดดโจมตีเป้าหมายด้วยกรงเล็บ สร้างความเสียหายเป็นเวทย์ 75/125/175/225 หน่วย และทำให้ความเร็วในการเคลื่อนที่ลดลง 40% เป็นเวลา 2/3/4/5 วินาที

Tips : ระยะในการใช้สกิลไกลพอสมควร หากใช้สกิลนี้จะเข้าถึงศัตรูได้อย่างง่ายดาย หรือหากเป็นจังหวะหนีแล้วศัตรูเข้าใกล้ตัวเรามากแล้ว ก็ให้ใช้สกิลนี้ใส่เพื่อสโลว์ศัตรูแล้ววิ่งหนีต่อไป

Stone Hide (W)

Predator สร้างเกราะหินให้กับตนเองชั่วคราว ทำให้ไม่โดนโจมตีทางเวทย์ เพิ่มพลังป้องกันให้ตนเอง และลบสถานะผิดปกติทั้งหมดออกไป

ประเภท : สกิลเรียกใช้
Mana ที่ใช้ : 75
Cooldown : 15 วินาที

เปิดใช้งานให้กับตนเองเพื่อลบสถานะผิดปกติทั้งหมดออก และทำให้ตัวเองมีสถานะป้องกันการโจมตีทางเวทย์และเพิ่มเกราะป้องกัน 3/6/9/12 หน่วย เป็นเวลา 3/3.75/4.5/5.25 วินาที

Tips : ใช้สกิลนี้แล้ววาร์ป จะทำให้ศัตรูไม่สามารถขัดขวางการวาร์ปของเราด้วยสกิลเวทย์ ในการกดใช้สกิลตอนเข้าปะทะ ควรจะเลือกจังหวะที่ศัตรูกำลังกดใช้สกิลใส่เรา หากกดใช้สกิลนี้ทัน นอกจากจะทำให้เราไม่โดนผลของสกิลแล้ว ศัตรูยังเสียโอกาสในการใช้สกิลไปฟรีๆ อีกด้วย

Carnivorous (Passive)

เมื่อ Predator ทำการโจมตีศัตรู ในแต่ละครั้งจะสามารถดูดพลังชีวิตของเป้าหมายมาให้กับตัวเองได้โดยจะคิดเป็นเปอร์เซ็นต์ตามค่าพลังชีวิตของศัตรู
เป็นสกิลติดตัวเมื่อโจมตีจะสร้างความเสียหายทางกายภาพเท่ากับ 4/5/6/7% ของพลังชีวิตเป้าหมายที่มีอยู่ในขณะนั้น และจะได้รับพลังชีวิตตามความเสียหายที่ทำได้

Terror (R)

Predator คำรามออกมา ทำให้ศัตรูรอบตัวเกิดความกลัว ส่งผลลดเกราะป้องกันของศัตรูลง หากฝ่ายเราไปโจมตีเป้าหมายที่โดน Terror ความเร็วในการโจมตีและความเร็วในการเคลื่อนที่จะเพิ่มขึ้น

ประเภท : สกิลเรียกใช้
ชนิด : Physical
รัศมีของสกิล : 450
ระยะเวลาในการร่าย : 1 วินาที
Mana ที่ใช้ : 50/75/100
Cooldown : 60 วินาที

เมื่อใช้สกิลจะลดเกราะป้องกัน 2/4/6 หน่วย แก่ศัตรูที่อยู่รอบๆ
เมื่อมีฝ่ายเราไปโจมตีศัตรูที่โดนผลของสกิล จะทำให้เขาได้รับความเร็วในการโจมตี 20/40/60 หน่วย และความเร็วในการเคลื่อนที่เพิ่มขึ้น15%

Tips : ใช้ในจังหวะการปะทะจะสร้างความได้เปรียบอย่างมาก เพราะเพื่อนๆ เราที่ได้รับผลของสกิลก็จะยิ่งโหดขึ้น

ไอเทมแนะนำสำหรับฮีโร่ Predator

Steamboots      –           Frostburn       –         Insanitarius

Shrunken Head      –    Behemoth’s Heart   – Daemonic Breastplate

แนะนำเทคนิควิธีการเล่น Predator

ไอเทมเริ่มต้น (Starting Items)

Runes of the Blight   –    Iron Buckler   –    Logger’s Hatchet

การเล่นในช่วงต้นเกมของฮีโร่ Predator (Start Game)

Predator ในช่วงต้นเกม ให้เราหาเพื่อนที่โจมตีระยะไกลมาคอยคุ้มกันให้เรา Last Shot ครีปได้อย่างสบายใจไปด้วย และยิ่งเพื่อนเรามีสกิลหยุดศัตรูด้วยก็จะยิ่งดี เพราะจะทำให้ฆ่าศัตรูได้ง่าย ด้วยการที่เราใช้ Venomous Leap เข้าไป พอผลของสโลว์ใก้ลหมดก็ให้เพื่อนหยุดศัตรูไว้ต่อ และให้อัพสกิล Stone Hide ติดไว้สัก 1 เลเวลก่อน ในส่วนของไอเทมให้เราซื้อ Steamboots และตรงไปที่ Frostburn ได้เลย พอมี Steamboots อะไรๆ ก็ง่ายขึ้น ทั้งการฟาร์มการไล่ล่าและการปะทะทีม และเมื่อมีอัลติเมทสกิลเราก็จะสามารถฆ่าศัตรูด้วยตัวคนเดียวได้อย่างง่ายดาย หากศัตรูตัวนั้นไม่มีสกิลที่ใช้สำหรับหนีหรือหยุดเรา

การเล่นในช่วงกลางเกมของฮีโร่ Predator (Mid Game)

Predator ในช่วงกลางเกมนั้นจะเป็นเวลาทองของเราเลย เพราะศัตรูบางพวกอย่าง Carry นั้นจะยังไม่เก่งมากในช่วงนี้ ซ้ำเรายังสร้างความเสียหายได้แรง แถมยังสโลว์ศัตรูได้อีก ทำให้การฆ่าศัตรูนั้นง่ายมากสำหรับเรา ให้ซื้อ Insanitarius และ Shrunken Head เพื่อที่จะได้สร้างความเสียหายโดยไม่ต้องสนใจว่าจะโดนสกิลเวทย์ไปเลย แถมเรายังมีสกิล Stone Hide อยู่แล้ว ยิ่งทำให้การปะทะนั้นเป็นไปอย่างง่ายดาย และ Insanitarius นั้นยังเพิ่มความสามารถให้เราอย่างมากแต่ก็มีข้อเสียที่ว่าจะลดพลังชีวิตเราไปเรื่อยๆ ซึ่งตัวเราก็สามารถแก้ทางผลเสียของมันได้อยู่แล้วจากสกิล Carnivorous ที่จะฟื้นฟูพลังชีวิตจากการโจมตี หากเกิดการปะทะทีมขึ้นมาละก็ ให้กระโดดเข้าหาศัตรู ใช้อัลติเมทสกิล จากนั้นให้ Stone Hide แล้วไล่ตีไปพร้อมๆ กันเลย พอผลของ Stone Hide หมดเราก็ยังมี Shrunken Head สำรองไว้อีก

การเล่นในช่วงท้ายเกมของฮีโร่ Predator (Late Game)

Predator ในช่วงนี้จะเป็นช่วงเวลาที่เราโหดสุดๆ แล้ว ให้เราเสริมความถึกและการโจมตีเข้าไปด้วย Behemoth’s Heart และ Daemonic Breastplate ไม่ว่ามีการปะทะหรือจังหวะอะไรต่างๆ ก็ให้เราเข้าชนศัตรูได้เลย ใช้ Venomouse Leap เข้าไป แต่ก่อนใช้ควรจะเปิด Stone Hide ไว้ก่อน และใช้ Terror จากนั้นก็ไล่ฟาดเข้าไปรัวๆ เลย ตัวเราก็หนาแถมยังโจมตีแรงมาก ทำให้ศัตรูไม่อยากสู้ซึ่งๆ หน้าอยู่แล้ว ให้เราระวังเรื่องการโดนหลอกล่อเข้าไปหา หรืออาจเป็นการที่ศัตรูเข้ามารุมโจมตีเราชุดเดียวโดยไม่ทันตั้งตัวไว้ให้ดี หากศัตรูปล่อยให้ Predator ได้ฟาร์มสบาย มีของใช้เต็มตัว มันจะกลายเป็นฝันร้ายของศัตรูเลยทีเดียว

การเล่นเป็นทีมของ Predator (Team Work)

Predator นั้นมีหน้าที่เป็นตัวแท๊งที่จะไล่สร้างความเสียหายให้กับศัตรูแบบไม่ถอย เปิดจังหวะในตอนที่ศัตรูกลัวให้เพื่อนเข้ามาเสริมต่อ Predator นั้นต้องอาศัยการฟาร์มระดับหนึ่งเลยทีเดียว ถึงจะสามารถทำประโยชน์ให้กับทีมได้ ในบางครั้ง Predator ก็เป็นตัวแก๊งที่ดีได้เช่นกัน ด้วยการใช้ Venomous Leap ของมันที่จะสร้างความเสียหายให้ศัตรูแถมสโลว์ไปด้วย ซึ่งจะเป็นการเปิดจังหวะให้เพื่อนเข้ามาใช้สกิลต่อได้อย่างง่ายดาย

วีดีโอแนะนำการเล่นของฮีโร่ Predator

  • 082-587-6510

  • IcafeMavin จัดสัมมนาที่มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร พร้อมมอบ Diskless ให้มหาลัยใช้ 3 ปี
    IcafeMavin จัดสัมมนาที่มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร พร้อมมอบ Diskless ให้มหาลัยใช้ 3 ปี

    เนื่องด้วยวันที่ 13 กันยายน 2557 ที่ผ่านมา ทางบริษัท หวั่งด๋า เทคโนโลยี (ไทยแลนด์) จำกัด หรือ IcafeMavin ได้ทำการจัดสัมมนาที่ มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร ทาง icafemavin ขอขอบพระคุณ มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร เป็นอย่างยิ่งที่ให้เกียติเชิญ IcafeMavin ไปจัดสัมมนา(เชิงปฎิบัติ)ในครั้งนี้ ตลอดจนได้อนุเคราะห์สถานที่ในการจัดสัมมนา พร้อมทั้งของที่ระลึกจากทาง มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร ขอบพระคุณอย่างยิ่งค่ะ ทั้งนี้ทางบริษัท หวั่งด๋า เทคโนโลยี (ไทยแลนด์) จำกัด ขอมอบของขวัญแก่ มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร ได้แก่ Diskless จาก IcafeMavin ฟรี 3 ปี มูลค่ากว่า 120,000 บาท เพื่อให้ทางมหาวิทยาลัยได้นำไปใช้เพื่อพัฒนาต่อไป  

    Date: กันยายน 22, 2014 By DarkLord
  • MSeed เผย 10 ทีมพัฒนาเกมฝีมือดีเข้า Boot Camp กับกูรูระดับโลกในโครงการ Game Accelerator รายแรกของประเทศ
    MSeed เผย 10 ทีมพัฒนาเกมฝีมือดีเข้า Boot Camp กับกูรูระดับโลกในโครงการ Game Accelerator รายแรกของประเทศ

    บริษัท MSeed เปิดตัว 10 ทีมดาวรุ่งนักพัฒนาเกมพันธุ์ไทยโดยมอบทุนพัฒนาต่อทีมละ 100,000 บาท พร้อมผลักดันเข้าแคมป์ติวเข้มกับบรรดากูรูวงการพัฒนาเกมระดับเทพของโลกเป็นระยะเวลา 3 เดือน เพื่อเฟ้นหาสุดยอดเกมไทย เล็งดึงนักลงทุนต่างชาติเข้ามาร่วมจับคู่ธุรกิจภายในเดือนตุลาคม 2557 คาดได้เห็นเกมฝีมือคนไทยโกอินเตอร์ออกไปโลดแล่นในเวทีโลกในช่วงปลายปีนี้อย่างแน่นอน ดร.ประสิทธิ์ ศรีสุวรรณ กรรมการและกรรมการบริหาร บริษัท เอ็มลิ้งค์ เอเชีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (MLINK) กล่าวถึงการก้าวเข้าผลักดันธุรกิจเกมครั้งนี้ว่า ตนมองเห็นธุรกิจต่างๆ ในตลาดหุ้นอยู่ทุกวัน และได้มองเห็นว่าเกมเป็นธุรกิจที่สามารถเติบโตได้อย่างยั่งยืน ซึ่งในวันนี้เราจะให้คนเก่งมาพัฒนาคนเก่งที่เป็นความสามารถของคนไทย โดยการพัฒนาฝีมือให้ก้าวไปสู่ตลาดโลกด้วยการเติมเต็มในส่วนที่ต้องการให้เก่งขึ้น การทำแบบนี้จะสามารถสร้างโอกาสและความยั่งยืนให้กับธุรกิจเกม ซึ่งหลายๆ คนมองว่ามีปัญหาหลายๆ อย่าง แต่ก็มีโอกาสหลายๆ อย่างอยู่ด้วย เช่น ปัญหาเรื่องของเด็กติดเกม เป็นต้น ในส่วนนี้นั้นเราจะดูแลจัดการให้ดีที่สุด ด้วยการเป็นบริษัทที่มีคุณภาพในด้านจริยธรรมที่ดี ซึ่งวันนี้เป็นจุดเริ่มต้นที่จะมาพัฒนาธุรกิจเกม รวมทั้งคนไทยที่มีฝีมือในการเข้าแข่งขันในตลาดโลกได้ และเป็นวันที่เด็กไทยจะก้าวเข้าสู่ตลาดโลก ขอให้ผู้ที่เกี่ยวข้องช่วยสนับสนุนเพื่อเป็นแรงผลักดันต่อไปในอนาคต ด้านนายสกลกรย์ สระกวี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มซีด เอเชีย (MSeed Asia) ในเครือ MLINK [...]

    Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
  • MSeed สานฝันนักพัฒนาเกมกับโครงการ Game Accelerator ครั้งแรกในไทย
  • ใครจะเชื่อเกาหลีเหนือก็มีตู้เกม!! ท่านผู้นำคิมจองอึน เลยพาทัวร์ Arcade Hall ซะเลย!!
  • Talk Talk โปรแกรมคุณภาพและกับฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของขาแชท

Pic Post

พริตตี้น่ารัก คอสเพลย์น่ามอง ต้องแวะมาส่อง

  • Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก
    Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก

    เปิด OBT กันไปเรียบร้อยแล้วกับเกม Dragon Online ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมา กระแสตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากทางเกมเมอร์ที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อ รอเข้าเล่นเกมกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ทำให้ทางทีมงานต้องเปิดเชิฟเวอร์ LINE เพิ่มจากเดิม 1 LINE เป็น 3 LINE เลยทีเดียว เพื่อรองรับจำนวนผู้เล่นของเกม Dragon Online งานนี้บอกได้คำเดียว ทีมงานจัดให้เอาใจผู้เล่นโดยเฉพาะจ้า หนาแน่นจริงๆทั้ง 3 LINE เลย คนเยอะมากๆ เลย ระบบ Item Shop ก็เปิดกันให้ใช้งานเต็มรูปแบบแล้วในช่วง OBT จับจ่าย ใช้สอยกันได้เต็มที่เลยจ้า Website Dragon Online: http://do.mmog.asia/ Link สมัคร MPass: http://www.mmog.asia/user/register&Lang=th

    Date: กันยายน 4, 2014 By ePluak
  • ประมวลภาพบรรยากาศงาน Ini3 E-Lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ
    ประมวลภาพบรรยากาศงาน Ini3 E-Lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ

    เปิดศึกชิงชัยถ้วยฤดูฝนอันแสนชุ่มฉ่ำกับงาน Ini3 E-lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ ในวันที่ 26 กรกฎาคม 2557 กับสนามประชันฝีมือ 4 เกมดังจาก Ini3 ได้แก่ BOOMz ,Club Mstar ,Pangya และ C9 โดยผู้เข้าแข่งขันในงานวันนี้ผ่านการคัดเลือกมาจากรอบต่าง ๆ อย่างยากลำบาก เพื่อเฟ้นหาอันดับ 1 ผู้เป็นเจ้าของถ้วยฤดูฝน เป้าหมายสูงสุดของการแข่งขันในวันงาน เหรียญรางวัล และถ้วยเกียรติยศประจำฤดูฝนพร้อมเงินรางวัล ที่เหล่าเกมเมอร์ระดับเซียนต่างใฝ่ฝัน ผู้เข้าแข่งขันและเหล่ากองเชียร์ต่างเดินทางมาที่ร้าน Neolution แต่เช้า โดยลงทะเบียนเป็น 100 ท่านแรก เพื่อรับของรางวัลสุดพิเศษผู้เล่นบางท่านเดินทางมาจากต่างจังหวัด บางท่านมาถึงแต่เช้าตรู่เพื่อเข้าคิว จนคิวยาวเลยออกหน้าร้านไปไกลทีเดียว เหล่ากองเชียร์ที่มาเป็นหมู่คณะถือเป็นอีกไฮไลท์หนึ่งในงานทีเดียว เพราะนอกจากพวกเขาจะมาร่วมเชียร์ผู้เข้าแข่งขันแล้ว ยังมาเพื่อพบปะสังสรรค์ พูดคุยโดยเฉพาะผู้เล่นจากเกม Club Mstar Crew ลูกคุณหนู ที่มากันพร้อมหน้า [...]

    Date: กรกฎาคม 30, 2014 By ePluak
  • Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี
    Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี

    เกม Point Blank เป็นเกมออนไลน์แนว FPS ที่ได้รับความนิยมที่สุดในโลก ด้วยจำนวนผู้เล่น 65 ล้านคนจาก 70 ประเทศทั่วโลก ได้ทำการจัดการแข่งขัน Point Blank International Championship หรือเรียกกันสั้นๆว่า PBIC ได้ทำการจัดการแข่งขัน PBIC นี้ตั้งแต่ปี 2011 ที่เมือง Seoul ประเทศเกาหลีในปี 2011 เมือง Bandung ประเทศอินโดนีเซียในปี 2012 และ กรุงเทพ ประเทศไทยในปี 2013 คือการแข่งขันเพื่อค้นหาความเป็นสุดยอดฝีมือเกม Point Blank ระดับสากล ในปี 2014 นี้ ถือเป็นการจัดงานแข่งครั้งที่ 4 โดย “Point Blank International Championship” (PBIC) ปี 2014 จะถูกจัดขึ้นที่ประเทศตุรกีในปลายเดือนกันยายน 2014 ถ้วยรางวัลเกียรติยศ สำหรับงานแข่ง [...]

    Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
  • Heroes of Kingdoms จัด Mini Road Show Cosmo Cosplay & Cover Dance 2014
  • League of Legends ครบรอบ 2 ปี Garena จัดงานสุดอลังการฉลองครั้งยิ่งใหญ่

  • Ninja Online โปรโมชั่นเทพ เติมเงินปั๊บรับทันที พร้อมลุ้นแรร์ไอเทม
    Ninja Online โปรโมชั่นเทพ เติมเงินปั๊บรับทันที พร้อมลุ้นแรร์ไอเทม

    วิถีโลกนินจา โมบายเกมสุดมันส์ Ninja Online ผนึกกำลังจัดโปรโมชั่น เพียงเติมเงินเกมด้วย MOLPoints Card, Zest Card, บัตรเงินสด AIS 3G วัน-ทู-คอล! และ True Money ในราคา 500 บาท และ 1,000 บาท ผ่านช่องทางของ MOL และ Zest ก็สามารถนํารหัสมากดรับ Item Code เงินตำลึงในเกม  Ninja Online และยังได้รับสิทธิ์ในการเล่น Slot Machine เพื่อลุ้นของรางวัลพิเศษ นารุโตะเซียน, บัตรเงินสด AIS 3G วัน-ทู-คอล! หรือหูฟัง Razer Kraken Neon ตลอดช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มตั้งแต่วันที่ 12 กันยายน 2557 เวลา 17.00 น. [...]

    Date: กันยายน 22, 2014 By DarkLord
  • โปรโมชั่นผนึกกำลัง King Of Pirate เติมเงินปั๊บรับทันที พร้อมลุ้นแรร์!!!
    โปรโมชั่นผนึกกำลัง King Of Pirate เติมเงินปั๊บรับทันที พร้อมลุ้นแรร์!!!

    ออกท่องโลกแห่งท้องทะเลไปกับเกมราชาโจรสลัด King Of Pirate ผนึกกำลังจัดโปรโมชั่น เพียงผู้เล่นเติมเงินด้วย MOLPoints Card, Zest Card, บัตรเงินสด AIS 3G วัน-ทู-คอล! และ บัตร True Money ราคา 500 และ 1,000 บาท ผ่านช่องทางของ MOL และ Zest ก็สามารถนำรหัสบัตรเติมเงินมากดรับ Item Code เงินเบรีในเกม ราชาโจรสลัด และยังได้รับสิทธิ์ในการเล่น Slot Machine เพื่อลุ้นของรางวัลพิเศษ แชงคูส, บัตรเงินสด AIS 3G วัน-ทู-คอล! หรือหูฟัง Razer Kraken Neon ตลอดช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มตั้งแต่วันที่ 12 กันยายน 2557 เวลา 17.00 น. ถึงวันที่ 18 กันยายน 2557 เวลา 23.59 น. ชั้นที่ 1 : เติมปั๊บรับไอเทมทันที [...]

    Date: กันยายน 22, 2014 By DarkLord
  • Point Blank โปรโมชั่น JULY SET4 ครั้งแรกของไอเทม E-SPORT บนคลังแสง ห้ามพลาด
    Point Blank โปรโมชั่น JULY SET4 ครั้งแรกของไอเทม E-SPORT บนคลังแสง ห้ามพลาด

    Point Blank งานนี้บอกได้เลยว่าถ้าใครพลาดไปเป็นต้องเสียใจแน่นอนเพราะถือว่าเป็นครั้งแรกสำหรับไอเทม E-SPORT ที่จะจัดลงให้ช็อปในคลังแสง โดยชิ้นแรกที่ถูกนำมาจัดลงก็คือ AUG A3 E-SPORT อาวุธไรเฟิลจู่โจมตัวฮิตที่หลายๆ คนยิงกันคุ้นมือ และถือว่าเป็นไอเทมที่นิยมใช้ในการแข่งขันอย่างมากด้วย และนอกจากนี้ก็ยังมีไอเทมอื่นที่พร้อมจะให้คุณเป็นเจ้าของอีกมากมาย!! ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 22 กรกฎาคม 2557 สิ้นสุดวันที่ 29 กรกฎาคม 2557 (ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์) รายละเอียดโปรโมชั่น ช็อปได้แล้ววันนี้ โอกาสสำคัญที่คุณไม่ควรพลาด

    Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
  • Pangya โปรโมชั่น Spring Fairy
    Pangya โปรโมชั่น Spring Fairy

    Pangya พร้อมหลุดเข้ามาในโลกนิทาน แปลงร่างเป็นภูตสาวตัวน้อย เนรมิตความสดใสให้เกาะปังย่า กับชุด Spring Fairy พร้อมปีกอันบอบบาง น่าทนุถนอมที่มาพร้อมกับ คุณสมบัติเทพๆ ใครอยากพิทักษ์เกาะปังย่าแห่งนี้ ต้องรีบแล้วล่ะ เพราะความน่ารัก รอเพื่อนๆ อยู่ ระยะเวลาการนับยอด เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 25 มิถุนายน 2557 เวลา 00.01 น. ถึงวันอังคารที่ 8 กรกฎาคม เวลา 23.59 น. ระยะเวลากดรับไอเทม เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 25 มิถุนายน 2557 เวลา 16.00 น. ถึงวันอังคารที่ 8 กรกฎาคม เวลา 23.59 น. รายละเอียดกิจกรรม 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม เพื่อนๆ ที่มียอดการเติมเงินตรงตามเงื่อนไขที่กำหนด รับสิทธิ์กดรับไอเทมฟรี 2. ไม่สามารถกดรับไอเทมซ้ำได้ 3. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เลือกรับปีก [...]

    Date: มิถุนายน 29, 2014 By ePluak
  • GranAge โปรโมชั่นมันส์เปิดเทอม
    GranAge โปรโมชั่นมันส์เปิดเทอม

    ความมันส์เต็มสตรีม ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นโดนๆ ในช่วงเปิดเทอม ให้ชาว GranAge ให้ช็อปเพลินเกินคำว่าคุ้ม ใครที่กำลังรอโปรโมชั่นเด็ด ๆ อยู่ห้ามพลาดค่ะ ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 12 มิถุนายน 2557 เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2557 เวลา 12.00 น. ระยะเวลานับยอดโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 1 มิถุนายน 2557 ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2557 เงื่อนไขโปรโมชั่น 1. ผู้เล่นต้องมี VISA ID INI3 หรือ ID Facebook และสร้างตัวละครในเกมเรียบร้อยแล้ว 2. ผู้เล่นสามารถเติมเงินให้ครบตามที่ระบุไว้ สามารถมากดรับไอเทมได้ฟรี 3. เมื่อผู้เล่นกดรับไอเทมแล้ว ยอดเงินสะสมจะถูกหักออกตามรายการไอเทม 4. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เติมเงินครบ ไอเทม รายละเอียด จำนวน [...]

    Date: มิถุนายน 16, 2014 By ePluak

  • Yulgang 2 กิจกรรมสะสมเวลาออนไลน์ @Cafe
    Yulgang 2 กิจกรรมสะสมเวลาออนไลน์ @Cafe

    กิจกรรม : สะสมเวลาออนไลน์ @Cafe ระยะเวลากิจกรรม : 25 สิงหาคม 2557 – 30 ธันวาคม 2557 เริ่ม 00.01 น. และสิ้นสุดเวลา 23.59 น. รายละเอียดกิจกรรม 1. เพียงแค่ออนไลน์ Yulgang 2 ที่ร้าน @Cafe ก็สามารถสะสมเวลาสำหรับแลกไอเทมได้ทันที 2. การสะสมเวลาจะนับการสะสมแบบ ID ดังนั้นไม่ว่าออนไลน์ตัวละครใดก็ตามแต้มจะสะสมใน ID เดียวกัน 3. แต้มออนไลน์สะสม จะอัพเดททุก ๆ 06.00 น. 4. เมื่อออนไลน์ครบ 1 ชั่วโมงจะได้รับ 10 Point สำหรับเข้าร่วมกิจกรรม รางวัล : สามารถเลือกรับรางวัลได้ 2 ทางเลือกดังนี้ 1. ใช้ 30 Point [...]

    Date: กันยายน 4, 2014 By ePluak
  • Final Bullet ประกาศศึกความมันส์ก่อนใคร กับเกม FPS ระดับ 6 ดาว
    Final Bullet ประกาศศึกความมันส์ก่อนใคร กับเกม FPS ระดับ 6 ดาว

    เริ่มศักราชใหม่ กับสมรภูมิสุดยิ่งใหญ่ Thailand Game Show Big Festival 2014 ครั้งแรกแห่งปี กับการแข่งขันครั้งใหญ่ ซึ่งเป็นการรวบรวมเหล่าสุดยอดทีมจากการคัดเลือก เข้ามาชิงรางวัลเงินสดรวมกว่า 500,000 บาท Final Bullet จับมือกับ FPS Thailand จัดการแข่งขันในโหมด Search & Destroy (วางระเบิด) คัดเลือกสุดยอด 2 ทีมจากการแข่งขันทั้งหมด 3 Season รวม 6 ทีม เข้าไปแข่งในรอบ Final ที่งาน Thailand Game Show Big Festival 2014 ชิงรางวัลเงินสดรวมกว่า 200,000 บาท รายละเอียดการรับสมัครสามารถติดตามได้เร็วๆ นี้ Final Bullet จับมือกับ TGPLeague จัดการแข่งขันในโหมด Capture The Flag (ชิงธง) [...]

    Date: สิงหาคม 24, 2014 By ePluak
  • Divosaga Plus กิจกรรม Pack Sale เดือนสิงหาคม V.2
    Divosaga Plus กิจกรรม Pack Sale เดือนสิงหาคม V.2

    Divosaga Plus เริ่มสัปดาห์แรกของเดือนกับ Pack Sale ประจำเดือนสิงหาคมในเวอร์ชั่นที่สอง ครั้งนี้ทีมงานเอา Pack ผลตำนาน, ผลึกเวทย์, แพ็คกุญแจ และ แพ็คผลึกวิญญาณ มาให้ผู้เล่นได้ซื้อหากันนะครับ และเปิดขายถึงวันที่ 10 ส.ค. นี้เท่านั้น ระยะเวลากิจกรรม วันจันทร์ ที่ 4 สิงหาคม 2557 (00.01 น.) – วันอาทิตย์ ที่ 10 สิงหาคม 2557 (23.59 น.) เซิร์ฟเวอร์ที่ร่วมกิจกรรม S1-ไลบรา S2-สกอร์ปิโอ S3-ซาจิทาเรียส S4-แคปริคอร์น S5-อะควอเรียส รายละเอียดกิจกรรม ในช่วงเวลากิจกรรมจะทำการเปิดขาย Pack ต่างๆ ในราคาพิเศษ แพ็คที่เปิดขาย วันที่ ชื่อแพ็ค ไอเทมที่ได้รับ ราคา จำกัดจำนวนซื้อ 4 ส.ค. – 7 [...]

    Date: สิงหาคม 3, 2014 By ePluak
  • Touch Online จัดให้โดดคอมโบ 3 บอส เต้นให้โดนรับไอเทมเพียบ
    Touch Online จัดให้โดดคอมโบ 3 บอส เต้นให้โดนรับไอเทมเพียบ

    Touch Online จัดให้โดดคอมโบ 3 บอส เป็นกิจกรรมใหม่ล่าสุดที่ทีมงานตั้งใจเพิ่มความสนุกให้กับเพื่อนๆ ชาวทัช โดยกิจกรรมนี้นอกจากจะเล่นได้ทุกคนแล้ว ยังมีไอเทมแจกฟรีอีกมากมาย เพียงเพื่อนๆ เข้ามาเต้นกันในช่วงเวลากิจกรรมเท่านั้น ..กิจกรรมนี้จัดยาวๆ ถึงวันที่ 21 ส.ค. นี้เลยนะ สู้ๆ ระยะเวลากิจกรรม วันศุกร์ ที่ 1 สิงหาคม 2557 – วันพฤหัสบดี ที่ 21 สิงหาคม 2557 รายละเอียดกิจกรรม – ในช่วงเวลากิจกรรม 19.00 – 20.00 น. จะมีบอสเกิดในเกมโดยสังเกตุได้ที่ด้านขวาบน – เมื่อเต้นในโหมดใดก็ได้จะเป็นการทำดาเมจไปที่ Boss โดยอัตโนมัติ – หากสะสมครบ 100 แต้มจะได้รับคูปองสุ่มไอเทม 1 ใบ – เมื่อ Boss ตัวแรกตาย Boss ตัวที่สองจะเกิดขึ้นทันที – หากใน [...]

    Date: สิงหาคม 3, 2014 By ePluak
  • Club Mstar กิจกรรม Golden Of Planet #August
    Club Mstar กิจกรรม Golden Of Planet #August

    Club Mstar มอบของขวัญสุดพิเศษในเดือนสิงหาคม เมื่อผู้เล่นมิกซ์ต้น Birthstones ของตัวเองให้เป็นต้น Meteorites หรือ Special Meteorites ในช่วงระหว่างวันที่ 1 – 13 สิงหาคม 2557 โดยต้น Meteorites ที่มิกซ์จะต้องยังอยู่ในบ้านถึงวันที่ 13 สิงหาคม 2557 ด้วย ผู้เล่นจะได้รับ “Golden Antique Table ถาวร” ฟรี ระยะเวลากิจกรรม เริ่มวันที่ 1 สิงหาคม 2557 เวลา 00.01 น. ถึงวันที่ 13 สิงหาคม 2557 เวลา 09.00 น. เงื่อนไขกิจกรรม 1. หากผู้เล่นทำการมิกซ์ต้น Planet ประจำเดือน สิงหาคม [Meteorites หรือ Special Meteorites] ในช่วงระยะเวลากิจกรรมโดยจะต้องยังคงมีต้น [Meteorites [...]

    Date: สิงหาคม 3, 2014 By ePluak