hok
Gamegigs.com เว็บข่าวเกมส์ออนไลน์ใหม่ ข้อมูลเกมส์อันดับ 1 เล่นเกมออนไลน์ รวม Game Online > Guide > HoN The Gladiator Guide แนะนำเทคนิคการเล่นฮีโร่ ออกไอเทม ข้อมูลสกิลของ Hero The Gladiator

The Gladiator พูดว่า ระวังตัวไว้ให้ดี ไม่งั้นเจ้าอาจจะได้เจอเขาในสนามประลองก็เป็นได้ คิดว่าเจ้าแข็งแกร่งพอที่จะลองเสี่ยงดวงของเจ้าดูไหม่ล่ะ ?

ค่าพลังพื้นฐานของฮีโร่ The Gladiator
ชื่อฮีโร่ : The Gladiator
ฝ่าย : Legion
ประเภท : STR
ระยะโจมตี : 128 (Melee)
ความเร็วในการโจมตี : 0.667 ครั้งต่อวินาที
พลังโจมตี : 47-57
HP : 549                                          HP Regen : 1.88 หน่วยต่อวินาที
Mana : 208                                   Mana Regen : 0.65 หน่วยต่อวินาที
STR : 21                                          STR ต่อเลเวล : 2.7
AGI : 15                                          AGI ต่อเลเวล : 1.2
INT : 16                                          INT ต่อเลเวล : 1.5
เกราะป้องกัน : 2.8                          ลดการโจมตีทางกาย : 14.4%
เกราะป้องกันเวทย์ : 5.5                 ลดการโจมตีทางเวทย์ : 24.8%

รูปแบบการเล่นโดยรวมของฮีโร่ The Gladiator

The Gladiator เป็นฮีโร่สาย STR ที่มีจุดเด่นในเรื่องการสร้างความเสียหายเป็นวงกว้างเพราะด้วยสกิลทั้ง 3 สกิลที่สามารถสร้างความเสียหายได้เป็นอย่างดี และทำให้ศัตรูติดสตั้น ที่สำคัญศัตรูจะเดาได้ยากว่าเราเริ่มการโจมตีอย่างไร สกิลแรกของเขาคือ Pitfall ที่จะทำการวางกับดักที่ศัตรูไม่สามารถมองเห็นได้ และจะทำให้ศัตรูในบริเวณสกิลลอยขึ้นในเวลาต่อมาและเมื่อตกลงมาสู่พื้นก็ยังติดสโลว์อีกด้วย สกิลที่สองคือ Showdown เขาจะทำการบันทึกจุดที่ศัตรูอยู่เมื่อถูกใช้สกิลและศัตรูจะกลับมาสู่จุดที่บันทึกไว้ในเวลาต่อมาหรือเราอาจจะกดใช้เองก็ได้ สกิลที่สาม Flagelation เป็นสกิลติดตัวที่จะทำให้การโจมตีของเขานั้นจะเป็นการโจมตีในรูปแบบกระจายซึ่งถือว่ากว้างมากทีเดียว และที่สำคัญศัตรูที่โดนผลของ Flagelation นั้นจะได้รับความเสียหายเป็น True Damage หรือความเสียหายโดยตรง ซึ่งจะทำให้การป้องกันของศัตรูนั้นไร้ประโยชน์ไปเลย และสกิลนี้ยังถือว่าเป็นสกิลที่ใช้หากินเลยก็ได้ เพราะไม่ว่าการฟาร์มหรือใช้ตอดศัตรูก็สามารถทำได้อย่างดี และสุดท้ายอัลติเมทสกิลของเขา Call to Arms เขาจะทำการเรียกรถม้าพุ่งไปยังตำแหน่งเป้าหมายส่งผลให้ศัตรูได้รับความเสียหายเป็นวงกว้างและติดสตั้นด้วย และเมื่อรถม้าวิ่งผ่านเพื่อนร่วมทีมจะทำให้คนๆ นั้นได้รับความเสียหายเพียงครึ่งเดียว และความเสียหายครึ่งที่เหลือจะตามมาในภายหลัง ซึ่งหากใช้สำหรับการเข้าปะทะและสามารถจบชีวิตของศัตรูได้อย่างรวดเร็ว ก็จะทำให้เพื่อนๆ ในทีมนั้นถึกขึ้นโดยที่ไม่ต้องเสียผลประโยชน์อะไรเลย

ข้อมูลลายละเอียดสกิลของฮีโร่ The Gladiator

Pitfall (Q)

The Gladiator วางกับดักที่เต็มไปด้วยหนามแหลมคม ที่จะพุ่งขึ้นไปในตำแหน่งที่วางไว้ในเวลาต่อมา สร้างความเสียหายและทำให้ศัตรูมึนงง

ประเภท : สกิลเรียกใช้
ชนิด : Magic
เป้าหมาย : พื้นที่เป้าหมาย
ระยะในการใช้สกิล : 1,500
รัศมีของสกิล : 225
ระยะเวลาในการร่าย : 0.4 วินาที
Mana ที่ใช้ : 120
Cooldown : 12 วินาที

เลือกพื้นที่เป้าหมายเพื่อวางกับดัก หลังจากนั้น 1.6 วินาที ศัตรูในรัศมีทุกตัวจะโดนหนามแหลมพุ่งใส่สร้างความเสียหาย เป็นเวทย์ 120/180/240/300 หน่วย และลอยขึ้นไปเป็นเวลา 1.53 วินาที และจะลดความเร็วในการเคลื่อนที่ลง 30% เป็นระยะเวลา 1/2/3/4 วินาที

Tips : หากไม่มั่นใจในการเดาทางว่าศัตรูจะไปทางไหนก็ให้รอเพื่อนใช้สกิลสตั้นหยุดศัตรูไว้เสียก่อนเพื่อจะทำให้สกิลของเรานั้นโดนศัตรูอย่างแน่นอน

Showdown (W)

การต่อสู้แบบตัวต่อตัวอยู่ในสายเลือดของ The Gladiator เค้าสามารถท้าใครมาต่อสู้ก็ได้เป็นช่วงเวลาสั้นๆ หลังจากโดนท้าแล้วผู้ถูกท้าจะถูกเรียกกลับมาที่จุดนั้น

ประเภท : สกิลเรียกใช้
ชนิด : Magic
เป้าหมาย : ฮีโร่
ระยะในการใช้สกิล : 500/650/800/950
ระยะเวลาในการร่าย : 0.4 วินาที
Mana ที่ใช้ : 80/90/100/110
Cooldown : 30 วินาที

เลือกศัตรูเป้าหมายที่จะใช้สกิลใส่ หลังจากที่กดใช้สกิล หรือรอจนกว่าจนกว่าจะถึงเวลา 1/2/3/4 วินาที จะเรียกเป้าหมายกลับมา

Tips : ใช้เมื่อเวลาศัตรูหนีเรา เมื่อถึงเวลาเขาก็จะกลับมาให้เพื่อนๆ เรารุม หรือใช้คอมโบกับสกิล Pitfall แต่ต้องกะเวลาให้ดีๆ พอ Pitfall จะแสดงผลแล้วก็ให้ย้ายศัตรูกลับมาที่เดิม ซึ่งจะโดนสกิล Pitfall อย่างแน่นอน หรืออาจใช้เป็นลูกเล่นอย่างเช่นกดใส่ตัวเราแล้ววิ่งเข้าไปโจมตีศัตรู พอถึงเวลาก็กลับมาจุดเดิมซึ่งแน่นอนว่าจะสร้างความปั่นป่วนให้กับศัตรูได้เป็นอย่างดี

Flagelletion (Passive)

The Gladiator เชี่ยวชาญอาวุธหลากหลายชนิด แต่สิ่งที่เค้าเลือกใช้บ่อยๆ ก็คือแส้ ซึ่งนำมาใช้โจมตีใส่ศัตรูในระยะไกลได้อย่างง่ายดาย

เป็นสกิลติดตีว ที่เมื่อสกิลขึ้นสถานะพร้อมใช้จะเพิ่มความเสียหายในการโจมตีครั้งต่อไป 15/30/45/60 หน่วย และสร้างความเสียหายแบบกระจายเฉพาะด้านหน้าแบบ 100% โดยไม่คิดค่าเกราะป้องกันของศัตรู ในระยะ 380/420/460/500 สกิลจะพร้อมใช้เมื่อครบเวลา 16/12/8/4 วินาที

Tips : ใช้ตอดศัตรูได้ดีในช่วงต้นเกมและไม่ต้องเข้าถึงตัวศัตรูอีกด้วย ซึ่งจะสร้างความเสียหายได้ดีกว่าเข้าไปโจมตีเอง เพราะศัตรูที่โดนตีจะไม่ได้รับผลของสกิล

Call to Arms (E)

The Gladiator เรียกขอความช่วยเหลือจากทหารม้า

ประเภท : สกิลเรียกใช้
ชนิด : Magic
เป้าหมาย : พื้นที่เป้าหมาย
ระยะในการใช้สกิล : 1,000
ระยะเวลาในการร่าย : 0.4 วินาที
Mana ที่ใช้ : 150,200,250
Cooldwon : 100 วินาที

รถม้าวิ่งไปทางด้านหน้าเป้าหมายระยะ 1,000 หน่วย พันธมิตรที่ถูกวิ่งผ่านจะได้รับความเร็วในการเคลื่อนที่ขึ้น 10% และทำให้ได้รับความเสียหายน้อยลง 50% และความเสียหายอีก 50% ที่เหลือจะตามมาในเวลา 5/6/7 วินาที ศัตรูที่ยืนอยู่ที่ปลายทางของรถม้าจะได้รับความเสียหายเป็นเวทย์ 300/400/500 หน่วย และทำให้ติดสถานะมึนงงเป็นเวลา 1 วินาที

Tips : ใช้ในการเปิดการปะทะเพราะจะทำให้เราและเพื่อนร่วมทีมถึกขึ้นอย่างมาก แต่ในการใช้นั้นก็ควรคำนวณระยะทางให้ดีเพราะปลายทางของสกิลจะไม่ได้อยู่ที่จุดหมายที่เราใช้ไป แต่รถม้าจะวิ่งไปอีก 1,000 หน่วยดังที่สกิลบอกไว้

ไอเทมแนะนสำหรับฮีโร่ The Gladiator

Ghost Marchers – Blood Chalice – Helm of the Black Legion

Assassin’s Shroud – Riftshard – Behemoth’s Heart

แนะนำเทคนิควิธีการเล่นสำหรับฮีโร่ The Gladiator

ไอเทมเริ่มต้น (Starting Items)

Runes of the Blight – Iron Buckler – Logger’s Hatchet

การเล่นในช่วงต้นเกมของฮีโร่ The Gladiator (Start Game)

The Gladiator ในช่วงต้นเกมนั้นสกิล Flagellation ถือเป็นสกิลที่สามารถกดดันศัตรูได้อย่างดีเลย เพราะเราจะสามารถโจมตีศัตรูได้โดยที่ไม่ต้องเข้าถึงตัว ให้พยายามเน้นไปที่การ Last Shot ครีปและในจังหวะนั้นก็ควรให้ผลของ Flagellation นั้นไปโดนฮีโร่ศัตรูด้วยและให้พยายามเล่นให้เซฟที่สุด ส่วนสกิล Pitfall นั้นควรเก็บไว้ใช้เมื่อมีโอกาสชัวร์ๆ มากกว่า เพราะตัวเรานั้นมานาน้อย และหากเราไม่ชำนาญการใช้อาจทำให้เสียมานาไปฟรีๆ ส่วนในเรื่องของไอเทมก็ขอแนะนำให้เป็น Ghost Marcher เพราะทำให้เราวิ่งไวขึ้นอย่างมากแถมยังเพิ่มพลังโจมตีได้ดีอีกด้วย และ Helm of the Black Legion ติดตัวไว้เพื่อเพิ่มความถึก เพราะถึงยังไงเราก็เป็นแนวหน้าอยู่ดีและหากมานาไม่ค่อยจะพอใช้ก็แนะนำให้ซื้อ Blood Chalice มาไว้ด้วยก็ไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไร และให้รีบซื้อ Assassin’s Shroud เป็นไอเทมชิ้นต่อไป

การเล่นในช่วงกลางเกมของฮีโร่ The Gladiator (Mid Game)

The Gladiator ในช่วงกลางเกม ควรจะเน้นการไปไหนมาไหนกับทีมหรือไปไล่แก๊งศัตรูจะเป็นการดีกว่า เพราะด้วยความสามารถของสกิลแล้ว การมีเราไปร่วมการแก๊งในจะสามารถทำได้ง่ายกว่าเพราะหากศัตรูหนี ก็สามารถทำให้ศัตรูกลับมาอยู่ที่เดิมได้ ส่วนในเรื่องการปะทะทีมนั้น หากมีไม่ตัวเปิดที่ดีๆ ที่สามารถหยุดศัตรูได้เป็นกลุ่ม เราก็ต้องเป็นตัวเปิดแต่นั่นก็ไม่ได้หมายถึงว่าเราต้องวิ่งเข้าไปปะทะกับศัตรูตรงๆ แต่เป็นการรอคอยโอกาสที่จะใช้ Pitfall และ Call to Arms ให้โดนศัตรูได้มากที่สุดจากนั้นให้เราใช้ Assasin’s Shroud วิ่งเข้าไปโจมตีใส่ครีปแต่ต้องให้ผลของ Flagellation นั้นโดนฮีโร่ศัตรูด้วย สาเหตุที่แนะนำให้โจมตีใส่ครีป เพราะครีปนั้นมีค่าพลังป้องกันที่น้อย เมื่อพลังป้องกันนั้นก็ยิ่งได้รับความเสียหายที่มากขึ้น และทำให้พลังโจมตีที่เกิดจาก Flagellation นั้นมากกว่าการเข้าไปโจมตีฮีโร่นั่นเอง

การเล่นในช่วงท้ายเกมของฮีโร่ The Gladiator (Late Game)

The Gladiator ในช่วงท้ายเกมการเล่นก็ไม่ต่างอะไรกับช่วงกลางเกมเลยนั้นก็คือการอยู่กับทีม ส่วนในเรื่องของไอเทมนั้นเราควรจะซื้อ Riftshard และ Behemoth’s Heart เพื่อเพิ่มพลังโจมตีและความถึกไปในตัว เนื่องจากเราต้องการให้ศัตรูตายไวที่สุดโดยที่ไม่ต้องเหนื่อย การซื้อ Riftshard นั้นคือทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับเรา เมื่อเรากดใช้ Assasin’s Shroud พลังโจมตีครั้งต่อไปก็จะเพิ่มขึ้น 125 และหากการโจมตีนั้นติดผลคริติคอล เราจะสามารถสร้างความเสียหายได้รุนแรงมากๆ (ยิ่งในช่วงท้ายเกมก็ 1,000 เป็นอย่างต่ำแล้ว) โดยที่ไม่สนใจค่าพลังป้องกันของศัตรูเลยทีเดียว ซึ่งถ้าหากคอมโบนี้โดนศัตรูเข้าไปครบ 5 ตัว แล้วการเข้าไปโจมตีของเรานั้นติดคริติคอลละก็ อาจจะมีเสียง ANNALHILATION !! ดังสนั่นลั่นเกมเลยก็เป็นได้

การเล่นเป็นทีมของฮีโร่ The Gladiator (Team Work)

The Gladiator นั้นเป็นฮีโร่ที่สามารถเปิดหรือตามจังหวะการปะทะได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยสกิลของเขาที่สร้างความเสียหายเป็นพื้นที่และยังติดสตั้นอีก และนั่นก็ทำให้เขาเป็นฮีโร่ที่สร้างความเสียหายได้ดีเยี่ยมอีกหนึ่งตัวเช่นกัน ในจังหวะการปะทะก็ให้เรารอเพื่อใช้คอมโบ Pitfall แล้วตามด้วย Call to Arms จากนั้นก็ให้ใช้ Assasin’s Shroud เข้าไปฟาดศัตรู หากศัตรูโดนเข้าไปหมดละก็ศัตรูอาจตายกันยกทีมเลยก็ได้ ส่วนในเรื่องการแก๊งนั้นหากเรายังไม่ชำนาญในการใช้สกิลต่างๆ ก็ควรให้เพื่อนใช้สกิลหยุดศัตรูไว้ก่อน แล้วเราคอยตามด้วย Pitfall หรือให้ใช้ Showdown ศัตรูไว้ แล้ววาง Pitfall ไปที่ตำแหน่งนั้นเมื่อใกล้เวลาที่ Pitfall จะแสดงผลก็ให้เรียกศัตรูกลับมาด้วยสกิล Showdown ได้เลย

วีดีโอแนะนำการเล่นของฮีโร่ The Gladiator

  • 082-587-6510

  • MSeed เผย 10 ทีมพัฒนาเกมฝีมือดีเข้า Boot Camp กับกูรูระดับโลกในโครงการ Game Accelerator รายแรกของประเทศ
    MSeed เผย 10 ทีมพัฒนาเกมฝีมือดีเข้า Boot Camp กับกูรูระดับโลกในโครงการ Game Accelerator รายแรกของประเทศ

    บริษัท MSeed เปิดตัว 10 ทีมดาวรุ่งนักพัฒนาเกมพันธุ์ไทยโดยมอบทุนพัฒนาต่อทีมละ 100,000 บาท พร้อมผลักดันเข้าแคมป์ติวเข้มกับบรรดากูรูวงการพัฒนาเกมระดับเทพของโลกเป็นระยะเวลา 3 เดือน เพื่อเฟ้นหาสุดยอดเกมไทย เล็งดึงนักลงทุนต่างชาติเข้ามาร่วมจับคู่ธุรกิจภายในเดือนตุลาคม 2557 คาดได้เห็นเกมฝีมือคนไทยโกอินเตอร์ออกไปโลดแล่นในเวทีโลกในช่วงปลายปีนี้อย่างแน่นอน ดร.ประสิทธิ์ ศรีสุวรรณ กรรมการและกรรมการบริหาร บริษัท เอ็มลิ้งค์ เอเชีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (MLINK) กล่าวถึงการก้าวเข้าผลักดันธุรกิจเกมครั้งนี้ว่า ตนมองเห็นธุรกิจต่างๆ ในตลาดหุ้นอยู่ทุกวัน และได้มองเห็นว่าเกมเป็นธุรกิจที่สามารถเติบโตได้อย่างยั่งยืน ซึ่งในวันนี้เราจะให้คนเก่งมาพัฒนาคนเก่งที่เป็นความสามารถของคนไทย โดยการพัฒนาฝีมือให้ก้าวไปสู่ตลาดโลกด้วยการเติมเต็มในส่วนที่ต้องการให้เก่งขึ้น การทำแบบนี้จะสามารถสร้างโอกาสและความยั่งยืนให้กับธุรกิจเกม ซึ่งหลายๆ คนมองว่ามีปัญหาหลายๆ อย่าง แต่ก็มีโอกาสหลายๆ อย่างอยู่ด้วย เช่น ปัญหาเรื่องของเด็กติดเกม เป็นต้น ในส่วนนี้นั้นเราจะดูแลจัดการให้ดีที่สุด ด้วยการเป็นบริษัทที่มีคุณภาพในด้านจริยธรรมที่ดี ซึ่งวันนี้เป็นจุดเริ่มต้นที่จะมาพัฒนาธุรกิจเกม รวมทั้งคนไทยที่มีฝีมือในการเข้าแข่งขันในตลาดโลกได้ และเป็นวันที่เด็กไทยจะก้าวเข้าสู่ตลาดโลก ขอให้ผู้ที่เกี่ยวข้องช่วยสนับสนุนเพื่อเป็นแรงผลักดันต่อไปในอนาคต ด้านนายสกลกรย์ สระกวี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มซีด เอเชีย (MSeed Asia) ในเครือ MLINK [...]

    Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
  • MSeed สานฝันนักพัฒนาเกมกับโครงการ Game Accelerator ครั้งแรกในไทย
    MSeed สานฝันนักพัฒนาเกมกับโครงการ Game Accelerator ครั้งแรกในไทย

    บริษัท MSeed เปิดตัว 10 ทีมดาวรุ่งนักพัฒนาเกมพันธุ์ไทยโดยมอบทุนพัฒนาต่อทีมละ 100,000 บาท พร้อมผลักดันเข้าแคมป์ติวเข้มกับบรรดากูรูวงการพัฒนาเกมระดับเทพของโลก เป็นระยะเวลา 3 เดือน เพื่อเฟ้นหาสุดยอดเกมไทย เล็งดึงนักลงทุนต่างชาติเข้ามาร่วมจับคู่ธุรกิจภายในเดือนตุลาคม 2557 คาดได้เห็นเกมฝีมือคนไทยโกอินเตอร์ออกไปโลดแล่นในเวทีโลกในช่วงปลายปีนี้อย่างแน่นอน..!! หวังดันรายได้เข้า MLINK ไม่ต่ำกว่า 100 ล้านบาท ดร.ประสิทธิ์ ศรีสุวรรณ กรรมการและกรรมการบริหาร บริษัท เอ็มลิ้งค์ เอเชียคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (MLINK) กล่าวถึงการก้าวเข้าผลักดันธุรกิจเกมครั้งนี้ว่า ทางเราเล็งเห็นถึงความสามารถคนไทย ที่มีฝีมือและความคิดสร้างสรรค์ ในการพัฒนาเกมแต่กลับไม่ได้รับโอกาสในการแสดงฝีมือ แต่ในต่างประเทศกลับมีการสนับสนุนผู้มีฝีมือในการพัฒนากันอย่างแพร่หลาย รวมทั้งยังเห็นตลาดเกมไทยยังมีการเปิดกว้างและเติบโตได้อีกมาก โดยโครงการนี้จะสร้างโอกาสให้คนไทยมีโอกาสก้าวไกลสู่ระดับโลก กอปรกับการที่ได้ร่วมมือกับอดีตผู้บริหารบริษัทเกมระดับประเทศ จึงเป็นโอกาสดีที่เราได้เปิดบริษัทลูกภายใต้ชื่อ MSeed โดยตนเชื่อว่าจะสร้างรายได้ให้กับทาง MLINK ไม่ต่ำว่า 100 ล้านบาท ภายในปีนี้อย่างแน่นอน นางสาวสายใย สระกวี ผู้อำนวยการโครงการ MSeed Accelerator และ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดบริษัท เอ็มซีด เอเชีย กล่าวว่า [...]

    Date: กรกฎาคม 22, 2014 By ePluak
  • ใครจะเชื่อเกาหลีเหนือก็มีตู้เกม!! ท่านผู้นำคิมจองอึน เลยพาทัวร์ Arcade Hall ซะเลย!!
  • Talk Talk โปรแกรมคุณภาพและกับฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของขาแชท
  • เมื่อเกมทำลายอนาคตของผมได้ เกมก็สามารถสร้างอนาคตใหม่ของผมได้เช่นกัน!!

Pic Post

พริตตี้น่ารัก คอสเพลย์น่ามอง ต้องแวะมาส่อง

  • Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี
    Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี

    เกม Point Blank เป็นเกมออนไลน์แนว FPS ที่ได้รับความนิยมที่สุดในโลก ด้วยจำนวนผู้เล่น 65 ล้านคนจาก 70 ประเทศทั่วโลก ได้ทำการจัดการแข่งขัน Point Blank International Championship หรือเรียกกันสั้นๆว่า PBIC ได้ทำการจัดการแข่งขัน PBIC นี้ตั้งแต่ปี 2011 ที่เมือง Seoul ประเทศเกาหลีในปี 2011 เมือง Bandung ประเทศอินโดนีเซียในปี 2012 และ กรุงเทพ ประเทศไทยในปี 2013 คือการแข่งขันเพื่อค้นหาความเป็นสุดยอดฝีมือเกม Point Blank ระดับสากล ในปี 2014 นี้ ถือเป็นการจัดงานแข่งครั้งที่ 4 โดย “Point Blank International Championship” (PBIC) ปี 2014 จะถูกจัดขึ้นที่ประเทศตุรกีในปลายเดือนกันยายน 2014 ถ้วยรางวัลเกียรติยศ สำหรับงานแข่ง [...]

    Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
  • Heroes of Kingdoms จัด Mini Road Show Cosmo Cosplay & Cover Dance 2014
    Heroes of Kingdoms จัด Mini Road Show Cosmo Cosplay & Cover Dance 2014

    สวัสดีคร้าบเพื่อนๆ เหล่านักรบทั้งหลาย ในที่สุดก็ได้เวลาออกตะเวณพบปะสาวกชาว Heroes of Kingdoms กันแล้ว โดยเพื่อนๆ จะได้พบกับกิจกรรม Mini Road Show on Udon Thani โดยทีมงานนั้นขน Gift Set ต่างๆ เพื่อมาส่งมอบให้กับเหล่านักรบชาว HOK จังหวัดอุดรธานีเท่านั้น ซึ่งกำหนดการณ์งานจะมีตั้งแต่ วันที่ 17-18 กรกฎาคม 2557 (เฉพาะร้านอินเตอร์เน็ตนะจ๊ะ) วันที่ 19 – 20 กรกฏาคม 2557 ก็ขอเรียนเชิญชวนเข้าร่วมงาน Cosmo Cosplay & Cover Dance 2014 @ Tukcom Udon Thani ที่ขนทีมงาน HOK มาให้ความสนุกสนานและรับของรางวัลภายในงานอีกมากมาย รวมถึงการโปรโมทแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปีกับการแข่งขัน Tournamet Tukcom เพื่อนๆ สามารถสมัครกันแบบออนไลน์กันได้ตั้งแต่ วันที่ 27 สิงหาคม [...]

    Date: กรกฎาคม 22, 2014 By ePluak
  • League of Legends ครบรอบ 2 ปี Garena จัดงานสุดอลังการฉลองครั้งยิ่งใหญ่
    League of Legends ครบรอบ 2 ปี Garena จัดงานสุดอลังการฉลองครั้งยิ่งใหญ่

    จบกันไปแล้วกับงานฉลองครบรอบ 2 ปี เกม League of Legends สุดยอดเกม MOBA ระดับโลก จัดเต็ม 2 วัน เพื่อเป็นการตอบแทนเหล่าซัมมอนเนอร์ทุกท่าน ที่อยู่เคียงคู่กันมาตลอดระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา ในงานนี้จึงจัดเต็มไปด้วยกิจกรรมให้ทุกคนมาร่วมสนุกกับทีมงาน LOLTH แบบใกล้ชิด พร้อมกิจกรรมจับรางวัลลุ้นรับของรางวัลชิ้นโตมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เกมมิ่งเกียร์ต่างๆจาก Roccat, Gview, BenQ, Tt eSPORTS และ AMD ที่ใครได้ไปแทบจะต้องเหมารถขนรางวัลกลับบ้าน ยังมีรางวัล iPad และตั๋วเครื่องบินไปกลับ รางวัลตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพฯ – เกาหลีใต้ พร้อมทริปท่องเที่ยว 5 วัน 3 คืน และสิทธิ์ในการเข้าชมการแข่งขัน LOL WCS 2014 รอบสุดท้ายวันชิงแชมป์ ทั้งหมด 3 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง สำหรับงานวันแรก [...]

    Date: กรกฎาคม 22, 2014 By ePluak
  • Garena กระหน่ำ E-Sports ต่อเนื่อง บุกเยือนถิ่นสองแคว 2 วันเต็มๆ
  • FIFA Online 3 ทีม NeoES คว้าแชมป์ Major League 2014 ที่พิษณุโลก

  • Point Blank โปรโมชั่น JULY SET4 ครั้งแรกของไอเทม E-SPORT บนคลังแสง ห้ามพลาด
    Point Blank โปรโมชั่น JULY SET4 ครั้งแรกของไอเทม E-SPORT บนคลังแสง ห้ามพลาด

    Point Blank งานนี้บอกได้เลยว่าถ้าใครพลาดไปเป็นต้องเสียใจแน่นอนเพราะถือว่าเป็นครั้งแรกสำหรับไอเทม E-SPORT ที่จะจัดลงให้ช็อปในคลังแสง โดยชิ้นแรกที่ถูกนำมาจัดลงก็คือ AUG A3 E-SPORT อาวุธไรเฟิลจู่โจมตัวฮิตที่หลายๆ คนยิงกันคุ้นมือ และถือว่าเป็นไอเทมที่นิยมใช้ในการแข่งขันอย่างมากด้วย และนอกจากนี้ก็ยังมีไอเทมอื่นที่พร้อมจะให้คุณเป็นเจ้าของอีกมากมาย!! ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 22 กรกฎาคม 2557 สิ้นสุดวันที่ 29 กรกฎาคม 2557 (ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์) รายละเอียดโปรโมชั่น ช็อปได้แล้ววันนี้ โอกาสสำคัญที่คุณไม่ควรพลาด

    Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
  • Pangya โปรโมชั่น Spring Fairy
    Pangya โปรโมชั่น Spring Fairy

    Pangya พร้อมหลุดเข้ามาในโลกนิทาน แปลงร่างเป็นภูตสาวตัวน้อย เนรมิตความสดใสให้เกาะปังย่า กับชุด Spring Fairy พร้อมปีกอันบอบบาง น่าทนุถนอมที่มาพร้อมกับ คุณสมบัติเทพๆ ใครอยากพิทักษ์เกาะปังย่าแห่งนี้ ต้องรีบแล้วล่ะ เพราะความน่ารัก รอเพื่อนๆ อยู่ ระยะเวลาการนับยอด เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 25 มิถุนายน 2557 เวลา 00.01 น. ถึงวันอังคารที่ 8 กรกฎาคม เวลา 23.59 น. ระยะเวลากดรับไอเทม เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 25 มิถุนายน 2557 เวลา 16.00 น. ถึงวันอังคารที่ 8 กรกฎาคม เวลา 23.59 น. รายละเอียดกิจกรรม 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม เพื่อนๆ ที่มียอดการเติมเงินตรงตามเงื่อนไขที่กำหนด รับสิทธิ์กดรับไอเทมฟรี 2. ไม่สามารถกดรับไอเทมซ้ำได้ 3. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เลือกรับปีก [...]

    Date: มิถุนายน 29, 2014 By ePluak
  • GranAge โปรโมชั่นมันส์เปิดเทอม
    GranAge โปรโมชั่นมันส์เปิดเทอม

    ความมันส์เต็มสตรีม ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นโดนๆ ในช่วงเปิดเทอม ให้ชาว GranAge ให้ช็อปเพลินเกินคำว่าคุ้ม ใครที่กำลังรอโปรโมชั่นเด็ด ๆ อยู่ห้ามพลาดค่ะ ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 12 มิถุนายน 2557 เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2557 เวลา 12.00 น. ระยะเวลานับยอดโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 1 มิถุนายน 2557 ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2557 เงื่อนไขโปรโมชั่น 1. ผู้เล่นต้องมี VISA ID INI3 หรือ ID Facebook และสร้างตัวละครในเกมเรียบร้อยแล้ว 2. ผู้เล่นสามารถเติมเงินให้ครบตามที่ระบุไว้ สามารถมากดรับไอเทมได้ฟรี 3. เมื่อผู้เล่นกดรับไอเทมแล้ว ยอดเงินสะสมจะถูกหักออกตามรายการไอเทม 4. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เติมเงินครบ ไอเทม รายละเอียด จำนวน [...]

    Date: มิถุนายน 16, 2014 By ePluak
  • Wakfu โปรโมชั่น Dynasty Lotus Legacy
    Wakfu โปรโมชั่น Dynasty Lotus Legacy

    Wakfu ออกมาแล้วจ้า สำหรับซีรี่ย์สุดท้ายของ Dynast Legacy Costumes นั้นก็คือ Dynast Legacy – Lotus Costume ใหม่ของซีรี่ย์ Dynast Legacy ที่จะมาให้ทุกท่านได้ยลโฉมกันอย่างต่อเนื่อง ในวันที่ 10มิถุนายน เวลา 11:00 น.- วันที่ 24มิถุนายน เวลา 11:00 น.(ตามเวลาประเทศไทย) รายละเอียด ใช้จ่ายเงิน ถึง 8,000 Ogrinesขึ้นไป ในช่วงเวลาโปรโมชั่น รับไปเลย Limited Edition Lotus Dynast !!Free!!เพียงแค่ผู้เล่นซื้อของอะไรก็ได้ใน SHOP (เช่น ซื้อ Multiman, Costumes, Pet, อื่นๆ) เพียงเท่านี้เองตัวอย่างเช่นเราซื้อ – Collector lkiakit – 1,680 Ogrines – Wise Potion x10 [...]

    Date: มิถุนายน 12, 2014 By ePluak
  • Pangya โปรโมชั่น Caddie Cosplay
    Pangya โปรโมชั่น Caddie Cosplay

    Pangya ชะแว๊ปปป!! มามะ มาแปลงร่างตัวละครให้กลายเป็นแคดดี้ตัวโปรด แล้วออกไปโลดแล่นให้ทั่วเกาะปังย่าง ง่ายดายอีกแล้ว เพียงแค่เพื่อนๆ เติมเงินตรงตามเงื่อนไข สามารถกดรับชุดแคดดี้จอมซนไปได้เลย อ้อ..ถ้าใส่ชุดแล้ว ระวังเพื่อนๆ ทักผิดนะ อิอิ ระยะเวลาการนับยอด เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 11 มิถุนายน 2557 เวลา 00.01 น. ถึงวันอังคารที่ 17 มิถุนายน เวลา 23.59 น. ระยะเวลากดรับไอเทม เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 11 มิถุนายน 2557 เวลา 16.00 น. ถึงวันอังคารที่ 17 มิถุนายน เวลา 23.59 น. รายละเอียดกิจกรรม 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม เพื่อนๆ ที่มียอดการเติมเงินตรงตามเงื่อนไขที่กำหนด รับสิทธิ์กดรับไอเทมฟรี!! 2. ไม่สามารถกดรับไอเทมซ้ำได้ 3. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า รายละเอียด ยอดการเติมเงิน (บาท) ไอดีทั่วไป [...]

    Date: มิถุนายน 11, 2014 By ePluak

  • Point Blank กิจกรรม EXP & POINT UP อัพกันให้สนั่น มันส์กันให้ลั่นจอกับช่วงเวลาคูณสุดพิเศษประจำเดือนนี้
    Point Blank กิจกรรม EXP & POINT UP อัพกันให้สนั่น มันส์กันให้ลั่นจอกับช่วงเวลาคูณสุดพิเศษประจำเดือนนี้

    Point Blank เตรียมตัวกันให้พร้อมกับช่วงเวลาสุดพิเศษภายในเดือนกรกฎาคมนี้กับกิจกรรม EXP & POINT UP โดยจะกำหนดวันและเวลาที่ผู้เล่นจะได้รับค่า EXP หรือ POINT มากขึ้นกว่าเดิม งานนี้จะมีตั้งแต่ช่วงเวลาเที่ยงวัน และช่วงเย็นจนดึก กันเลยทีเดียว กำหนดการณ์กิจกรรม เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาอัพกันให้กระจายกับช่วงเวลาพิเศษตลอดทั้งเดือนนี้กัน

    Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
  • Point Blank กิจกรรม DAILY CHECKLIST เช็คชื่อเข้าเกมเดือน ก.ค. นี้ รับไอเทมฟรีทันที
    Point Blank กิจกรรม DAILY CHECKLIST เช็คชื่อเข้าเกมเดือน ก.ค. นี้ รับไอเทมฟรีทันที

    มาลุย POINT BLANK พร้อมกับรับไอเทมกันไปฟรีๆ ไปเลยกับกิจกรรม DAILY CHECKLIST งานนี้จัดมาเต็มไม่ว่าจะเป็นไอเทมใช้งานและไอเทมอาวุธสุดฮิตต่างๆ อัดมาให้รับกันไปฟรีๆ เพียบ ระยะเวลากิจกรรม วันที่ 3 กรกฎาคม 2557 สิ้นสุดวันที่ 3 สิงหาคม 2557 (แบ่งออกเป็นช่วง) รายละเอียดกิจกรรม 1.ในการเช็คชื่อนั้นจะแบ่งออกเป็นช่วง โดยในแต่ละช่วงจะสะสมวันล็อคอินเข้าเกมไว้ 2.หากเข้าเกมได้ต่อเนื่องจะได้รับของรางวัลในวันถัดไปของช่วงกิจกรรม 3.หากขาดการล็อคอินจะต้องกลับไปเริ่มที่วันแรกของช่วงกิจกรรมนั้นๆ ใหม่ กำหนดการณ์กิจกรรม ทราบวันเวลาแล้วก็เตรียมตัวกันให้พร้อมแล้วมาลุยพร้อมกันมันส์ทุกวันกับ POINT BLANK ได้เลย

    Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
  • Point Blank กิจกรรม POWER PLAY TIME ครบ 120 นาทีรับไอเทมฟรีตลอดเดือนกรกฎาคมนี้
    Point Blank กิจกรรม POWER PLAY TIME ครบ 120 นาทีรับไอเทมฟรีตลอดเดือนกรกฎาคมนี้

    Point Blank พลาดไม่ได้กับกิจกรรมแจกไอเทมจากการเข้าเล่นเกมให้ครบเวลาใน POWER PLAY TIME รอบนี้เล่นให้ครบ 120 นาทีรับฟรีไอเทมใช้งานและอื่นๆ มากมายตลอดทั้งเดือนกันเลย จัดมาครบทุกรุ่นไม่ว่าจะเป็น AUG A3, Kriss S.V และอื่นๆ อีกเพียบ มาติดตามกันเลยว่าจะมีวันไหนเวลาไหนกันบ้าง ตารางกำหนดการณ์กิจกรรม ทราบวันเวลาแล้วก็เตรียมตัวกันให้พร้อมแล้วมาลุยพร้อมกันมันส์ทุกวันกับ POINT BLANK ได้เลย

    Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
  • Point Blank กิจกรรม World War 1 Mission Card บัตรภารกิจสงครามโลกครั้งที่ 1
    Point Blank กิจกรรม World War 1 Mission Card บัตรภารกิจสงครามโลกครั้งที่ 1

    Point Blank ย้อนรอยความยิ่งใหญ่ของสงครามโลกครั้งที่ 1 กันด้วยภารกิจพิเศษที่จะพาคุณไปสัมผัสกับสงครามทั้งสำคัญใน World War 1 Mission Card บัตรภารกิจสงครามโลกครั้งที่ 1 งานนี้ทำจบครบรับไปเลยไม่ว่าจะเป็น EXP, POINT และของรางวัลพิเศษ FAMAS WHITE DIGITAL อายุการใช้งาน 7 วัน ระยะเวลากิจกรรม เริ่มวันที่ 22 กรกฎาคม 2557 สิ้นสุดวันที่ 5 สิงหาคม 2557 รายละเอียดกิจกรรม – เมื่อเข้าเกมในช่วงระยะเวลากิจกรรม คุณจะได้รับบัตรภารกิจ WW1 – สามารถเลือกและทำภารกิจจากบัตรได้ เมื่อทำสำเร็จจะได้รับของรางวัลตอบแทน – หากทำจบครบทั้ง 10 ใบ จะได้รับ FAMAS WHITE DIGITAL 7วัน ลุยกับภารกิจสุดมันส์ได้แล้ววันนี้

    Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
  • Divosaga Plus ศึกเซียนเทพประจำเดือนกรกฎาคม พร้อมแพ็คไอเทมเสริมแกร่ง
    Divosaga Plus ศึกเซียนเทพประจำเดือนกรกฎาคม พร้อมแพ็คไอเทมเสริมแกร่ง

    Divosaga Plus ดำเนินมาอย่างต่อเนื่องกับศึกเซียนเทพ ครั้งนี้มาถึงเดือนกรกฎาคม แน่นอนว่าการต่อสู้จะต้องดุเดือดขึ้นมาก เพราะที่ผ่านมาผู้เล่นต่างก็แข็งแกร่งขึ้นทุกเดือน แต่ยังไงซะผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดเท่านั้นจึงจะเป็นผู้ได้รับชัยชนะ ระยะเวลากิจกรรม วันจันทร์ ที่ 21 กรกฎาคม 2557 (00.01 น.) – วันศุกร์ ที่ 25 กรกฎาคม 255 (23.59 น.) ระยะเวลาแข่งขันรอบคัดเลือก วันอังคาร ที่ 22 กรกฎาคม 2557 (20.55 น. – 21.55 น.) ระยะเวลาแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ วันพฤหัสบดี ที่ 24 กรกฎาคม 2557 (20.55 น. – 21.40 น.) ของรางวัลจากการชนะเลิศ อันดับที่ 1 : ได้รับ สัตว์มาร:กินตะวัน 20 วัน, ผลึกยศ x5,000, ฉายาจากระบบเซียนเทพ [...]

    Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak