Gamegigs.com เว็บข่าวเกมส์ออนไลน์ใหม่ ข้อมูลเกมส์อันดับ 1 เล่นเกมออนไลน์ รวม Game Online > Guide > HoN The Gladiator Guide แนะนำเทคนิคการเล่นฮีโร่ ออกไอเทม ข้อมูลสกิลของ Hero The Gladiator

The Gladiator พูดว่า ระวังตัวไว้ให้ดี ไม่งั้นเจ้าอาจจะได้เจอเขาในสนามประลองก็เป็นได้ คิดว่าเจ้าแข็งแกร่งพอที่จะลองเสี่ยงดวงของเจ้าดูไหม่ล่ะ ?

ค่าพลังพื้นฐานของฮีโร่ The Gladiator
ชื่อฮีโร่ : The Gladiator
ฝ่าย : Legion
ประเภท : STR
ระยะโจมตี : 128 (Melee)
ความเร็วในการโจมตี : 0.667 ครั้งต่อวินาที
พลังโจมตี : 47-57
HP : 549                                          HP Regen : 1.88 หน่วยต่อวินาที
Mana : 208                                   Mana Regen : 0.65 หน่วยต่อวินาที
STR : 21                                          STR ต่อเลเวล : 2.7
AGI : 15                                          AGI ต่อเลเวล : 1.2
INT : 16                                          INT ต่อเลเวล : 1.5
เกราะป้องกัน : 2.8                          ลดการโจมตีทางกาย : 14.4%
เกราะป้องกันเวทย์ : 5.5                 ลดการโจมตีทางเวทย์ : 24.8%

รูปแบบการเล่นโดยรวมของฮีโร่ The Gladiator

The Gladiator เป็นฮีโร่สาย STR ที่มีจุดเด่นในเรื่องการสร้างความเสียหายเป็นวงกว้างเพราะด้วยสกิลทั้ง 3 สกิลที่สามารถสร้างความเสียหายได้เป็นอย่างดี และทำให้ศัตรูติดสตั้น ที่สำคัญศัตรูจะเดาได้ยากว่าเราเริ่มการโจมตีอย่างไร สกิลแรกของเขาคือ Pitfall ที่จะทำการวางกับดักที่ศัตรูไม่สามารถมองเห็นได้ และจะทำให้ศัตรูในบริเวณสกิลลอยขึ้นในเวลาต่อมาและเมื่อตกลงมาสู่พื้นก็ยังติดสโลว์อีกด้วย สกิลที่สองคือ Showdown เขาจะทำการบันทึกจุดที่ศัตรูอยู่เมื่อถูกใช้สกิลและศัตรูจะกลับมาสู่จุดที่บันทึกไว้ในเวลาต่อมาหรือเราอาจจะกดใช้เองก็ได้ สกิลที่สาม Flagelation เป็นสกิลติดตัวที่จะทำให้การโจมตีของเขานั้นจะเป็นการโจมตีในรูปแบบกระจายซึ่งถือว่ากว้างมากทีเดียว และที่สำคัญศัตรูที่โดนผลของ Flagelation นั้นจะได้รับความเสียหายเป็น True Damage หรือความเสียหายโดยตรง ซึ่งจะทำให้การป้องกันของศัตรูนั้นไร้ประโยชน์ไปเลย และสกิลนี้ยังถือว่าเป็นสกิลที่ใช้หากินเลยก็ได้ เพราะไม่ว่าการฟาร์มหรือใช้ตอดศัตรูก็สามารถทำได้อย่างดี และสุดท้ายอัลติเมทสกิลของเขา Call to Arms เขาจะทำการเรียกรถม้าพุ่งไปยังตำแหน่งเป้าหมายส่งผลให้ศัตรูได้รับความเสียหายเป็นวงกว้างและติดสตั้นด้วย และเมื่อรถม้าวิ่งผ่านเพื่อนร่วมทีมจะทำให้คนๆ นั้นได้รับความเสียหายเพียงครึ่งเดียว และความเสียหายครึ่งที่เหลือจะตามมาในภายหลัง ซึ่งหากใช้สำหรับการเข้าปะทะและสามารถจบชีวิตของศัตรูได้อย่างรวดเร็ว ก็จะทำให้เพื่อนๆ ในทีมนั้นถึกขึ้นโดยที่ไม่ต้องเสียผลประโยชน์อะไรเลย

ข้อมูลลายละเอียดสกิลของฮีโร่ The Gladiator

Pitfall (Q)

The Gladiator วางกับดักที่เต็มไปด้วยหนามแหลมคม ที่จะพุ่งขึ้นไปในตำแหน่งที่วางไว้ในเวลาต่อมา สร้างความเสียหายและทำให้ศัตรูมึนงง

ประเภท : สกิลเรียกใช้
ชนิด : Magic
เป้าหมาย : พื้นที่เป้าหมาย
ระยะในการใช้สกิล : 1,500
รัศมีของสกิล : 225
ระยะเวลาในการร่าย : 0.4 วินาที
Mana ที่ใช้ : 120
Cooldown : 12 วินาที

เลือกพื้นที่เป้าหมายเพื่อวางกับดัก หลังจากนั้น 1.6 วินาที ศัตรูในรัศมีทุกตัวจะโดนหนามแหลมพุ่งใส่สร้างความเสียหาย เป็นเวทย์ 120/180/240/300 หน่วย และลอยขึ้นไปเป็นเวลา 1.53 วินาที และจะลดความเร็วในการเคลื่อนที่ลง 30% เป็นระยะเวลา 1/2/3/4 วินาที

Tips : หากไม่มั่นใจในการเดาทางว่าศัตรูจะไปทางไหนก็ให้รอเพื่อนใช้สกิลสตั้นหยุดศัตรูไว้เสียก่อนเพื่อจะทำให้สกิลของเรานั้นโดนศัตรูอย่างแน่นอน

Showdown (W)

การต่อสู้แบบตัวต่อตัวอยู่ในสายเลือดของ The Gladiator เค้าสามารถท้าใครมาต่อสู้ก็ได้เป็นช่วงเวลาสั้นๆ หลังจากโดนท้าแล้วผู้ถูกท้าจะถูกเรียกกลับมาที่จุดนั้น

ประเภท : สกิลเรียกใช้
ชนิด : Magic
เป้าหมาย : ฮีโร่
ระยะในการใช้สกิล : 500/650/800/950
ระยะเวลาในการร่าย : 0.4 วินาที
Mana ที่ใช้ : 80/90/100/110
Cooldown : 30 วินาที

เลือกศัตรูเป้าหมายที่จะใช้สกิลใส่ หลังจากที่กดใช้สกิล หรือรอจนกว่าจนกว่าจะถึงเวลา 1/2/3/4 วินาที จะเรียกเป้าหมายกลับมา

Tips : ใช้เมื่อเวลาศัตรูหนีเรา เมื่อถึงเวลาเขาก็จะกลับมาให้เพื่อนๆ เรารุม หรือใช้คอมโบกับสกิล Pitfall แต่ต้องกะเวลาให้ดีๆ พอ Pitfall จะแสดงผลแล้วก็ให้ย้ายศัตรูกลับมาที่เดิม ซึ่งจะโดนสกิล Pitfall อย่างแน่นอน หรืออาจใช้เป็นลูกเล่นอย่างเช่นกดใส่ตัวเราแล้ววิ่งเข้าไปโจมตีศัตรู พอถึงเวลาก็กลับมาจุดเดิมซึ่งแน่นอนว่าจะสร้างความปั่นป่วนให้กับศัตรูได้เป็นอย่างดี

Flagelletion (Passive)

The Gladiator เชี่ยวชาญอาวุธหลากหลายชนิด แต่สิ่งที่เค้าเลือกใช้บ่อยๆ ก็คือแส้ ซึ่งนำมาใช้โจมตีใส่ศัตรูในระยะไกลได้อย่างง่ายดาย

เป็นสกิลติดตีว ที่เมื่อสกิลขึ้นสถานะพร้อมใช้จะเพิ่มความเสียหายในการโจมตีครั้งต่อไป 15/30/45/60 หน่วย และสร้างความเสียหายแบบกระจายเฉพาะด้านหน้าแบบ 100% โดยไม่คิดค่าเกราะป้องกันของศัตรู ในระยะ 380/420/460/500 สกิลจะพร้อมใช้เมื่อครบเวลา 16/12/8/4 วินาที

Tips : ใช้ตอดศัตรูได้ดีในช่วงต้นเกมและไม่ต้องเข้าถึงตัวศัตรูอีกด้วย ซึ่งจะสร้างความเสียหายได้ดีกว่าเข้าไปโจมตีเอง เพราะศัตรูที่โดนตีจะไม่ได้รับผลของสกิล

Call to Arms (E)

The Gladiator เรียกขอความช่วยเหลือจากทหารม้า

ประเภท : สกิลเรียกใช้
ชนิด : Magic
เป้าหมาย : พื้นที่เป้าหมาย
ระยะในการใช้สกิล : 1,000
ระยะเวลาในการร่าย : 0.4 วินาที
Mana ที่ใช้ : 150,200,250
Cooldwon : 100 วินาที

รถม้าวิ่งไปทางด้านหน้าเป้าหมายระยะ 1,000 หน่วย พันธมิตรที่ถูกวิ่งผ่านจะได้รับความเร็วในการเคลื่อนที่ขึ้น 10% และทำให้ได้รับความเสียหายน้อยลง 50% และความเสียหายอีก 50% ที่เหลือจะตามมาในเวลา 5/6/7 วินาที ศัตรูที่ยืนอยู่ที่ปลายทางของรถม้าจะได้รับความเสียหายเป็นเวทย์ 300/400/500 หน่วย และทำให้ติดสถานะมึนงงเป็นเวลา 1 วินาที

Tips : ใช้ในการเปิดการปะทะเพราะจะทำให้เราและเพื่อนร่วมทีมถึกขึ้นอย่างมาก แต่ในการใช้นั้นก็ควรคำนวณระยะทางให้ดีเพราะปลายทางของสกิลจะไม่ได้อยู่ที่จุดหมายที่เราใช้ไป แต่รถม้าจะวิ่งไปอีก 1,000 หน่วยดังที่สกิลบอกไว้

ไอเทมแนะนสำหรับฮีโร่ The Gladiator

Ghost Marchers – Blood Chalice – Helm of the Black Legion

Assassin’s Shroud – Riftshard – Behemoth’s Heart

แนะนำเทคนิควิธีการเล่นสำหรับฮีโร่ The Gladiator

ไอเทมเริ่มต้น (Starting Items)

Runes of the Blight – Iron Buckler – Logger’s Hatchet

การเล่นในช่วงต้นเกมของฮีโร่ The Gladiator (Start Game)

The Gladiator ในช่วงต้นเกมนั้นสกิล Flagellation ถือเป็นสกิลที่สามารถกดดันศัตรูได้อย่างดีเลย เพราะเราจะสามารถโจมตีศัตรูได้โดยที่ไม่ต้องเข้าถึงตัว ให้พยายามเน้นไปที่การ Last Shot ครีปและในจังหวะนั้นก็ควรให้ผลของ Flagellation นั้นไปโดนฮีโร่ศัตรูด้วยและให้พยายามเล่นให้เซฟที่สุด ส่วนสกิล Pitfall นั้นควรเก็บไว้ใช้เมื่อมีโอกาสชัวร์ๆ มากกว่า เพราะตัวเรานั้นมานาน้อย และหากเราไม่ชำนาญการใช้อาจทำให้เสียมานาไปฟรีๆ ส่วนในเรื่องของไอเทมก็ขอแนะนำให้เป็น Ghost Marcher เพราะทำให้เราวิ่งไวขึ้นอย่างมากแถมยังเพิ่มพลังโจมตีได้ดีอีกด้วย และ Helm of the Black Legion ติดตัวไว้เพื่อเพิ่มความถึก เพราะถึงยังไงเราก็เป็นแนวหน้าอยู่ดีและหากมานาไม่ค่อยจะพอใช้ก็แนะนำให้ซื้อ Blood Chalice มาไว้ด้วยก็ไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไร และให้รีบซื้อ Assassin’s Shroud เป็นไอเทมชิ้นต่อไป

การเล่นในช่วงกลางเกมของฮีโร่ The Gladiator (Mid Game)

The Gladiator ในช่วงกลางเกม ควรจะเน้นการไปไหนมาไหนกับทีมหรือไปไล่แก๊งศัตรูจะเป็นการดีกว่า เพราะด้วยความสามารถของสกิลแล้ว การมีเราไปร่วมการแก๊งในจะสามารถทำได้ง่ายกว่าเพราะหากศัตรูหนี ก็สามารถทำให้ศัตรูกลับมาอยู่ที่เดิมได้ ส่วนในเรื่องการปะทะทีมนั้น หากมีไม่ตัวเปิดที่ดีๆ ที่สามารถหยุดศัตรูได้เป็นกลุ่ม เราก็ต้องเป็นตัวเปิดแต่นั่นก็ไม่ได้หมายถึงว่าเราต้องวิ่งเข้าไปปะทะกับศัตรูตรงๆ แต่เป็นการรอคอยโอกาสที่จะใช้ Pitfall และ Call to Arms ให้โดนศัตรูได้มากที่สุดจากนั้นให้เราใช้ Assasin’s Shroud วิ่งเข้าไปโจมตีใส่ครีปแต่ต้องให้ผลของ Flagellation นั้นโดนฮีโร่ศัตรูด้วย สาเหตุที่แนะนำให้โจมตีใส่ครีป เพราะครีปนั้นมีค่าพลังป้องกันที่น้อย เมื่อพลังป้องกันนั้นก็ยิ่งได้รับความเสียหายที่มากขึ้น และทำให้พลังโจมตีที่เกิดจาก Flagellation นั้นมากกว่าการเข้าไปโจมตีฮีโร่นั่นเอง

การเล่นในช่วงท้ายเกมของฮีโร่ The Gladiator (Late Game)

The Gladiator ในช่วงท้ายเกมการเล่นก็ไม่ต่างอะไรกับช่วงกลางเกมเลยนั้นก็คือการอยู่กับทีม ส่วนในเรื่องของไอเทมนั้นเราควรจะซื้อ Riftshard และ Behemoth’s Heart เพื่อเพิ่มพลังโจมตีและความถึกไปในตัว เนื่องจากเราต้องการให้ศัตรูตายไวที่สุดโดยที่ไม่ต้องเหนื่อย การซื้อ Riftshard นั้นคือทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับเรา เมื่อเรากดใช้ Assasin’s Shroud พลังโจมตีครั้งต่อไปก็จะเพิ่มขึ้น 125 และหากการโจมตีนั้นติดผลคริติคอล เราจะสามารถสร้างความเสียหายได้รุนแรงมากๆ (ยิ่งในช่วงท้ายเกมก็ 1,000 เป็นอย่างต่ำแล้ว) โดยที่ไม่สนใจค่าพลังป้องกันของศัตรูเลยทีเดียว ซึ่งถ้าหากคอมโบนี้โดนศัตรูเข้าไปครบ 5 ตัว แล้วการเข้าไปโจมตีของเรานั้นติดคริติคอลละก็ อาจจะมีเสียง ANNALHILATION !! ดังสนั่นลั่นเกมเลยก็เป็นได้

การเล่นเป็นทีมของฮีโร่ The Gladiator (Team Work)

The Gladiator นั้นเป็นฮีโร่ที่สามารถเปิดหรือตามจังหวะการปะทะได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยสกิลของเขาที่สร้างความเสียหายเป็นพื้นที่และยังติดสตั้นอีก และนั่นก็ทำให้เขาเป็นฮีโร่ที่สร้างความเสียหายได้ดีเยี่ยมอีกหนึ่งตัวเช่นกัน ในจังหวะการปะทะก็ให้เรารอเพื่อใช้คอมโบ Pitfall แล้วตามด้วย Call to Arms จากนั้นก็ให้ใช้ Assasin’s Shroud เข้าไปฟาดศัตรู หากศัตรูโดนเข้าไปหมดละก็ศัตรูอาจตายกันยกทีมเลยก็ได้ ส่วนในเรื่องการแก๊งนั้นหากเรายังไม่ชำนาญในการใช้สกิลต่างๆ ก็ควรให้เพื่อนใช้สกิลหยุดศัตรูไว้ก่อน แล้วเราคอยตามด้วย Pitfall หรือให้ใช้ Showdown ศัตรูไว้ แล้ววาง Pitfall ไปที่ตำแหน่งนั้นเมื่อใกล้เวลาที่ Pitfall จะแสดงผลก็ให้เรียกศัตรูกลับมาด้วยสกิล Showdown ได้เลย

วีดีโอแนะนำการเล่นของฮีโร่ The Gladiator

  • 082-587-6510

  • THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 ข้อความจากนายกฯ ประยุทธ์ ฝากถึงเกมเมอร์ไทย
    THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 ข้อความจากนายกฯ ประยุทธ์ ฝากถึงเกมเมอร์ไทย

    ครั้งแรก!!กับข้อความจากท่านนายกรัฐมนตรี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชาที่ฝากถึงเหล่าเกมเมอร์ไทย ในพิธีเปิดมหกรรมงานเกมยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี“THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015”ของสองผู้จัดยักษ์ใหญ่อย่าง “ทรู ไอคอนเท้นท์”ร่วม“โชว์ไร้ขีด” ที่สนับสนุนและผลักดันความคิดสร้างสรรค์ของเหล่าเกมเมอร์ให้เป็นอาชีพ งานนี้ หนุ่ย-พงศ์สุขหิรัญพฤกษ์หนึ่งในโต้โผใหญ่ของการจัดงานขอเข้าพบ นายกฯ ประยุทธ์ ด้วยตนเอง เพื่อนำเสนอเนื้อหาการจัดงานทั้งหมดให้นายกฯ ประยุทธ์ได้รับทราบ โดยท่านนายกฯ ได้ฝาก Official Video Message หรือคลิปวิดีโออย่างเป็นทางการมาถึงเยาวชนไทยทุกคนในงานTHAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 ถือว่าเป็นการสื่อสารครั้งแรก!!จากผู้นำประเทศถึงเด็กและเยาวชนที่ชื่นชอบการเล่นเกม ข้อความจาก นายกรัฐมนตรี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา “ปัจจุบันเกมคอมเป็นสิ่งหนึ่งที่มีอิทธิพลต่อเยาวชน ไม่ใช่เฉพาะแค่เยาวชนไทย แต่เป็นเยาวชนทั่วทั้งโลกหากเราชนะในเกมแล้วต้องอย่าลืมชนะในชีวิตจริง!!เยาวชนมีหน้าที่หลักในการเรียนหนังสือ เรียนรู้ เยาวชนของชาติต้องใช้จินตนาการในการสร้างสรรค์ ใช้เกม และเทคโนโลยีให้ถูกทาง รู้จักเวลา และมีความรับผิดชอบต่อหน้าที่ของตนเอง การเติบโตและการมีพัฒนาการที่สมวัยของทุกคนจะส่งผลต่ออนาคตของตัวเองและประเทศชาติ ผมขอให้ทุกคนมีความสนุก สนุกกันเต็มที่กับความฝันและจินตนาการ และอย่าลืมว่าความฝันกับความเป็นจริงเป็นคนละเรื่องกัน อยากให้เก็บความสุขไปเป็นแรงผลักดัน ให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ นำไปสู่นวัตกรรมใหม่ๆ ที่เป็นประโยชน์แก่ตนเอง สังคม และการพัฒนาทางเศรษฐกิจดิจิตอลของชาติต่อไป”

    Date: ตุลาคม 21, 2015 By ePluak
  • IcafeMavin จัดสัมมนาที่มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร พร้อมมอบ Diskless ให้มหาลัยใช้ 3 ปี
    IcafeMavin จัดสัมมนาที่มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร พร้อมมอบ Diskless ให้มหาลัยใช้ 3 ปี

    เนื่องด้วยวันที่ 13 กันยายน 2557 ที่ผ่านมา ทางบริษัท หวั่งด๋า เทคโนโลยี (ไทยแลนด์) จำกัด หรือ IcafeMavin ได้ทำการจัดสัมมนาที่ มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร ทาง icafemavin ขอขอบพระคุณ มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร เป็นอย่างยิ่งที่ให้เกียติเชิญ IcafeMavin ไปจัดสัมมนา(เชิงปฎิบัติ)ในครั้งนี้ ตลอดจนได้อนุเคราะห์สถานที่ในการจัดสัมมนา พร้อมทั้งของที่ระลึกจากทาง มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร ขอบพระคุณอย่างยิ่งค่ะ ทั้งนี้ทางบริษัท หวั่งด๋า เทคโนโลยี (ไทยแลนด์) จำกัด ขอมอบของขวัญแก่ มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร ได้แก่ Diskless จาก IcafeMavin ฟรี 3 ปี มูลค่ากว่า 120,000 บาท เพื่อให้ทางมหาวิทยาลัยได้นำไปใช้เพื่อพัฒนาต่อไป  

    Date: กันยายน 22, 2014 By DarkLord
  • MSeed เผย 10 ทีมพัฒนาเกมฝีมือดีเข้า Boot Camp กับกูรูระดับโลกในโครงการ Game Accelerator รายแรกของประเทศ
  • MSeed สานฝันนักพัฒนาเกมกับโครงการ Game Accelerator ครั้งแรกในไทย
  • ใครจะเชื่อเกาหลีเหนือก็มีตู้เกม!! ท่านผู้นำคิมจองอึน เลยพาทัวร์ Arcade Hall ซะเลย!!

Pic Post

พริตตี้น่ารัก คอสเพลย์น่ามอง ต้องแวะมาส่อง

  • THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 เหล่าเกมเมอร์ทะลักงาน มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี
    THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 เหล่าเกมเมอร์ทะลักงาน มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี

    อัพเดทบรรยากาศคึกคักกับงาน “THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015”ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Future of Games เกมสนุกเต็มขั้น ความมันส์แห่งอนาคต” ที่เหล่าเกมเมอร์รอคอยมาตลอดปี ปีนี้จัดเต็มด้วยกิจกรรมและความมันส์แห่งอนาคตต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น • รวบรวมบูธค่ายเกมและสินค้าไอทีชั้นนำจาก 38 บริษัท • ครั้งแรกของการเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุดจากค่ายเกมชั้นนำถึง 14 เกม • การจัดแข่งขัน E-Sport ครั้งยิ่งใหญ่ชิงเงินรางวัลรวม กว่า 4,000,000 บาท • พบกับเหล่า Caster หรือนักพากย์เกมชื่อดังที่มียอดผู้ติดตามหลายล้านคน • กิจกรรม YOUTUBE WORKSHOP ให้ความรู้เกี่ยวกับการพัฒนาช่องกับเหล่าเกมเมอร์ • มอบรางวัล Thailand Game Award &แบไต๋ i3 Award • กิจกรรมร่วมประมูลสินค้าเกมและไอที โดยนำรายได้ทั้งหมดมอบให้มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ งานจัดถึงวันที่ 18 ตุลาคม [...]

    Date: ตุลาคม 22, 2015 By ePluak
  • Phantasy Star Online 2 ตอบรับกระแสชาว Anime พร้อมยกพลตะลุยงานยาวตลอดปี
    Phantasy Star Online 2 ตอบรับกระแสชาว Anime พร้อมยกพลตะลุยงานยาวตลอดปี

    ตอบรับกระแสผู้เล่นทั้งขาประจำแฟนพันธุ์แท้และผู้เล่นใหม่ที่หลังไหลเข้ามาอย่างเนืองแน่น จากงาน “PSO2 Showcase Live In CoscomParty” เมื่อวันที่ 28 ธ.ค. 2557และล่าสุดงาน “PSO2 EpisodeII ShowCaseMaruyaSchool Life” ในวันที่ 1 ก.พ. 2558ที่ผ่านมา ทีมงาน Phantasy Star Online 2 ประกาศเดินหน้าเต็มตัว บุกเปิดตลาด PSO2 สู่ชาว Anime ตลอดปี โดยเปิดเผยแผนดำเนินการจัดงานครั้งต่อไป COSCOM Extra : White Day ในวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2558 ณ หอประชุมรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ซึ่งนอกจากจะมีกิจกรรมสนุกๆและของรางวัลมากมายแล้วในครั้งนี้จะมีการ Update Patch ใหญ่ประจำเดือนมี.ค.กับ New Race : Deumanพร้อม Update อาชีพที่แฟนๆ PSO2 ตั้งตารอคอยอย่าง [...]

    Date: กุมภาพันธ์ 14, 2015 By ePluak
  • Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก
    Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก

    เปิด OBT กันไปเรียบร้อยแล้วกับเกม Dragon Online ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมา กระแสตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากทางเกมเมอร์ที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อ รอเข้าเล่นเกมกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ทำให้ทางทีมงานต้องเปิดเชิฟเวอร์ LINE เพิ่มจากเดิม 1 LINE เป็น 3 LINE เลยทีเดียว เพื่อรองรับจำนวนผู้เล่นของเกม Dragon Online งานนี้บอกได้คำเดียว ทีมงานจัดให้เอาใจผู้เล่นโดยเฉพาะจ้า หนาแน่นจริงๆทั้ง 3 LINE เลย คนเยอะมากๆ เลย ระบบ Item Shop ก็เปิดกันให้ใช้งานเต็มรูปแบบแล้วในช่วง OBT จับจ่าย ใช้สอยกันได้เต็มที่เลยจ้า Website Dragon Online: http://do.mmog.asia/ Link สมัคร MPass: http://www.mmog.asia/user/register&Lang=th

    Date: กันยายน 4, 2014 By ePluak
  • ประมวลภาพบรรยากาศงาน Ini3 E-Lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ
  • Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี

  • Special Force เอาใจคนชอบช้อป TUESDAY IS COOL
    Special Force เอาใจคนชอบช้อป TUESDAY IS COOL

    Special Force โปรโมชั่น TUESDAY IS COOL ที่จะทำให้วัน อังคาร เป็นวันง่ายๆ เติมงาน 50 บาทวันนี้ รับฟรี BIGENNER SET มูลค่ากว่า 7000 DE จำหน่ายทุกวัน อังคาร เริ่ม 1 ธันวาคม 2558 นี้ รายการสินค้า ***โปรโมชั่นทุกวัน อังคาร เริ่มเวลา 00.00 -23.59 ของวันอังคาร เท่านั้น*** **รบกวนอ่านวิธีการซื้อด้านล่างเพื่อสิทธิประโยชน์ของผู้เล่นเอง** เมื่อทำการซื้อไอเทมที่ร่วมโปรโมชั่นแล้วผู้เล่นสามารถกดรับของรางวัลที่ Event Center ปุ่มรับไอเทมโปรโมชั่น วิธีการรับ ไอเทมโปรโมชั่น 1. คลิ๊กที่ ปุ่ม Event Center 2. Login ID 3. เลือกที่ โปรโมชั่น 4. เลือกประเภทของโปรโมชั่นที่ต้องการกดรับ เงื่อนไข 1.หนึ่งไอดีสามารถร่วมโปรโมชั่นได้ [...]

    Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
  • Unison League โปรโมชั่น Wind God Set Gachapon
    Unison League โปรโมชั่น Wind God Set Gachapon

    Unison League กลับมาที่ Set Item ธาตุลมอีกครั้งกับ Wind God Set Gachapon แต่รอบนี้ไม่ธรรมดาเพราะว่าอาวุธภายใน Wind God Set นั้นมีค่า Cost ถึง 26 เลยทีเดียวซึ่งทำให้อาวุธของเซตนี้นั้น มีพลังโจมตีมากกว่าเซตก่อน ๆ ที่ผ่านมา และรวมไปถึงมอนเตอร์ธาตุลมในฝันของอาชีพนักธนูหลาย ๆ คน ก็คงหนีไม่พ้น Shinatobe Wind Empress ซึ่งจะมีรวมอยู่ในกาชาปองนี้ด้วยและยังเพิ่มเรทโอกาสออก Gear ระดับ SSR สำหรับ Wind God Set Gachapon จะมีแค่ช่วงวันที่ 26-30 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น หมายเหตุ : Wind God Set Gachapon จะแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ดังนี้ 1.แบบใช้ 3 Gem เพื่อสุ่ม [...]

    Date: พฤศจิกายน 29, 2015 By ePluak
  • Ragnarok Mobile อัพเดทใหญ่ในรอบปี ประกาศสงคราม “Guild War” พร้อมกันวันนี้!!
    Ragnarok Mobile อัพเดทใหญ่ในรอบปี ประกาศสงคราม “Guild War” พร้อมกันวันนี้!!

    เชื่อว่าหลายๆ คนคงอยากให้ Ragnarok Mobile หรือ RO Mobile มีระบบสงครามศักดิ์ Guild War เหมือนกับ Ragnarok Online โดยเราจะมาบอกว่าความฝันนั้นเป็นจริงแล้ว เพราะวันนี้ RO Mobile มีการ Update Patch ใหม่ในเวอร์ชั่น .3.0.0 War of Emperium ถึงจะไม่เหมือนกับ Ragnarok Online 100% แต่ขอบอกไว้เลยว่ามันส์ไม่แพ้กันแน่นอน และนอกจากระบบ Guild War ที่เพิ่มเข้ามาแล้ว ทางทีมผู้พัฒนายังเพิ่มระบบตกปลา Fishing ที่จะทำให้สนุกและเพลินยิ่งขึ้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาก็ไปดูระบบต่างๆ กันได้เลย War of Emperium (Guild War) คือระบบการทำสงครามกันระหว่าง Guild โดยผู้เล่นที่จะทำสงครามได้นั้นจะต้องเป็นผู้เล่นที่สังกัด Guild ต่างๆ เสียก่อน โดยสงครามจะมาในรูปแบบการแย่งปราสาท Guild ซึ่งแบ่งออกเป็น 2 รอบ คือ -       รอบคัดเลือก (Preliminary) เป็นการต่อสู้กันระหว่าง Guild ที่ป้องกันปราสาท และ Guild ที่โจมตีปราสาท  ซึ่งจะเป็นการแข่งกันในรูปแบบสะสมคะแนน Guild ใดสะสมคะแนนได้เยอะที่สุด ก็จะถือเป็นผู้ชนะในรอบนั้นๆ โดยสมาชิก Guild จะได้รับของรางวัลทุกคน No. Cooperation Point WoE Point 1st 20 100 2nd 15 50 3rd 10 25 Attenders 10 25 คะแนน WoE สามารถนำไปใช้ซื้อของต่างๆ ได้ที่ WoE Shop -       รอบตัดสิน (Final) รอบนี้เป็นการต่อสู้ที่ต่อเนื่องจากรอบคัดเลือก (Preliminary) [...]

    Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
  • เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน  ‘Seven Knights’
    เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’

        เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’ 22 กันยายน 2558, กรุงเทพมหานคร – บริษัท เน็ตมาร์เบิล จำกัด ผู้สร้าง “เกมเศรษฐี” ที่ฮิตติดอันดับ 1 ในไทย ได้แถลงเปิดตัวเกมใหม่ “Seven Knights(เซเว่นไนท์)” สุดยอดเกมโมบาย RPG ที่สามารถครองอันดับ 1 ในประเภทเกมที่ทำรายได้สูงสุดของ App Store และ Play Store ในประเทศเกาหลี เกมเซเว่นไนท์ เป็นเกมแนว Turn Base RPG เน้นความโดดเด่นด้วยตัวละครแบบ Full-3D โดยมีจุดแข็งคือการต่อสู้ที่ง่ายและรวดเร็ว โดยอาศัยระบบการต่อสู้อัตโนมัติ ผู้เล่นสามารถผจญภัยไปใน 7 ดินแดน และดันเจี้ยนอีกมากมาย โดยผู้เล่นจะได้รับบบาทในการจัดกองทัพอัศวินและสร้างกิลด์ ร่วมต่อสู้ไปตามเนื้อเรื่องของเกมที่มีความเช้นช้น และความสนุกน่าติดตาม นอกจากนั้นยังมีระบบอื่นๆให้ผู้เล่นได้สัมผัสอีกเช่น PVP, Boss Raid, Tower [...]

    Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
  • โกสต์ ออนไลน์ เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก VCafe แล้ววันนี้
    โกสต์ ออนไลน์ เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก VCafe แล้ววันนี้

    สมัครฟรี! พร้อมรับสิทธิพิเศษ เพียบ!!! โกสต์ ออนไลน์ เกมออนไลน์จากค่าย มูฟออน (2012) จำกัด เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก Vcafe ให้ ร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ได้สมัครกันฟรีๆ เพื่อรับสิทธิ์พิเศษมากมายจากเกม ไม่ว่าจะเป็น Effect พิเศษ เฉพาะตัวละคร Vcafe Effect อาวุธ และการเคลื่อนที่ของใบไม้ สัตว์เลี้ยงช่วยเก็บของฟรีทุกวัน ลูกไฟวิญญาณขาว (ใช้งาน 1 วัน) โอกาสได้รับ หินลึกลับ จากการขุดแร่สามารถสะสมและนำมาแลกไอเทมได้ที่ NPC ธนาคารชิงอิน หินลึกลับ สามารถสะสมและนำมาแลกไอเทม [30 ชิ้น] เท้าท่องเกล็ดหิมะ (15 วัน) [50 ชิ้น] ยาพลังกาย 1ชิ้น [55 ชิ้น] ยาพลังภูติ 1ชิ้น [70 ชิ้น] ตำราทรงกลด 10 เล่ม [...]

    Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo

  • PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ผนึกกำลัง 4 พันธมิตร จัดมหกรรมเกมครั้งยิ่งใหญ่ 30-31 กรกฎาคมนี้
    PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ผนึกกำลัง 4 พันธมิตร จัดมหกรรมเกมครั้งยิ่งใหญ่ 30-31 กรกฎาคมนี้

    PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในเครือเอเชียซอฟท์ จับมือ 4 พันธมิตร ได้แก่ GIGABYTE Motherboards, เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์, เครื่องดื่มเรดบูล เอ๊กซ์ตร้า และบัตรเงินสดทรูมันนี่ จัดงานมหกรรมรวมพลคนรักเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ภายใต้คอนเซ็ปท์ สุดมันส์ “แข่ง แจก โชว์ โอ้โห้อย่าง #เจร๊ดดดด” ในวันที่ 30 – 31 กรกฎาคม 2559 ณ MCC Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ ปีนี้พบกับกิจกรรมมากมายให้เหล่าเกมเมอร์ได้ร่วมสนุก ร่วมทดลองเล่นเกมใหม่พร้อมรับไอเทมพิเศษเฉพาะในงาน, การประกวด PLAYPARK Cosplay Contest 2016 by เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์ ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท, การแข่งขันชิงแชมป์ระดับประเทศ 17 รายการ จาก 10 เกมดังในเครือ PLAYPARK, [...]

    Date: มิถุนายน 22, 2016 By DarkLord
  • ถ่ายรูปคู่ตัวละคร ลุ้นขึ้นอันดับ Idol Showdown! แจ้งเกิดใน Dance Now!!
    ถ่ายรูปคู่ตัวละคร ลุ้นขึ้นอันดับ Idol Showdown! แจ้งเกิดใน Dance Now!!

    ยังคงแรงต่อเนื่องกับเกมเต้นมือถือสุดฮ็อท Dance Now! เกมเต้นโซเชี่ยลยุคใหม่ ที่จะสานฝันเหล่าไอดอลทั้งหลายให้ได้แจ้งเกิดบนโลกโซเชียล เปิดให้บริการแล้วทั้งระบบ Android และ iOS ซึ่งล่าสุดมีกิจกรรมให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกพร้อมลุ้นได้แจ้งเกิดกันอีกแล้ว เรามาอ่านรายละเอียดกิจกรรมกันเลยครับ กิจกรรม Funny # กับ Dance Now ระยะเวลาร่วมกิจกรรม : วันที่ 1 มิถุนายน 2559 – วันที่ 5 มิถุนายน 2559 ประกาศผลทางแฟนเพจ : วันที่ 6 มิถุนายน 2559 รางวัลจากกิจกรรม : – แมวดำ 1 ชิ้น (7 วัน) จำนวน 30 รางวัล – ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมจะมีโอกาสได้รับการคัดเลือกในกิจกรรม Idol showdown ภายในเกม [รอบนี้รับ 50 ท่าน] กติกาในการร่วมกิจกรรม [...]

    Date: มิถุนายน 2, 2016 By DarkLord
  • Pangya กิจกรรม Big Sale Card Pack 2
    Pangya กิจกรรม Big Sale Card Pack 2

    Pangya ต่อยก 2 กับอภิมหาโปรโมชั่นจำหน่ายการ์ดแพ็คแบบคุ้มๆ ในราคาโดนๆ ให้ชาวปังย่าทุกท่านได้มีโอกาสร่วมสัมผัสการ์ดแรร์ระดับตำนานใน Card Pack Vol. 2 ใครที่กำลังออกตามล่าอยู่โอกาสทองมาถึงแล้ว และที่พิเศษสุดๆ ยิ่งซื้อแพคเกจใหญ่ยิ่งได้รับของแถมแบบคุ้มค่า เปิดให้จับจองเป็นเจ้าของแค่เพียง 3 วันเท่านั้นนะจ๊ะ เริ่มวันที่ 11 ธันวาคม 2558 เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 13 ธันวาคม 2558 เวลา 23.59 น. 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม หากเพื่อนๆ ซื้อ ชุดแพ็คเกจ Card Pack Vol. 2 แบบยกชุด จะมีโอกาสลุ้นรับการ์ดแรร์เพิ่มไปอีกฟรีๆ 2. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า Card Pack Vol.2 ราคาแพคละ 9,900 คุกกี้ (บรรจุการ์ด 3 ใบ) เพื่อนๆ สามารถเลือกซื้อเป็นชุดได้ ดังนี้  แบบ [...]

    Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
  • Touch Online กิจกรรม Boss พรปีม้า
    Touch Online กิจกรรม Boss พรปีม้า

    Touch Online ออกมาทักทายส่งท้ายปีกับคุณบอสมาพาโชคที่ยกขบวนของรางวัลแรร์ไอเทมสุดน่ารักมากมายสำหรับแจกจ่ายให้กับผู้เล่นชาวทัชที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจเต้นฝึกฝนอย่างดีมาโดยตลอด ถึงเวลาแล้วที่ทุกท่านจะได้ออกมาแสดงความสามารถที่ฝึกซ้อมกันมาเป็นอย่างเต็มที่ ผู้ที่ทุ่มเทแรงกายเต้นพิชิตใจบอสม้าได้สำเร็จจะได้รับของรางวัลตอบแทนอย่างคุ้มค่า เริ่มตั้งแต่พฤหัสบดีที่ 10 ธันวาคม 2558 ถึง พุธที่ 16 ธันวาคม 2558 1. ทุกวันในช่วงเวลากิจกรรม เวลา 19.00 – 20.00 น. จะมีบอสเกิดขึ้นในเกม โดยดูได้ที่ไอคอนด้านขวาบน โดยเมื่อถึงเวลาบอสเกิดจะมีไอค่อนโชว์ที่ด้านบน 2. เมื่อบอสเกิดแล้ว ให้เพื่อนๆ เต้นในโหมดใดก็ได้ ซึ่งการเต้นจะทำความเสียหายให้กับบอสโดยอัตโนมัติ 3. เมื่อทำความเสียหายรวมทุกๆ 100 แต้มจะได้คูปองสุ่มไอเทม 1 ใบ 4. เพื่อนๆ ที่ติดอันดับ Top ที่ทำความเสียหายจะได้รับคูปองสุ่มไอเทมจำนวนมาก – ผู้ที่ทำความเสียหายติดอันดับ 1 จะได้รับ คูปอง 40 ใบ – ผู้ที่ทำความเสียหายติดอันดับ 2 จะได้รับ คูปอง 30 ใบ – [...]

    Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
  • Heroes of the Storm จัดกิจกรรมต้อนรับลมหนาว Winter Veil หนาวนี้เล่นให้มันส์กระจาย
    Heroes of the Storm จัดกิจกรรมต้อนรับลมหนาว Winter Veil หนาวนี้เล่นให้มันส์กระจาย

    Heroes of the Storm จัดกิจกรรมให้กับผู้เล่นในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งต้องขอบอกว่า ขนขบวนความสนุกมาเต็มเหนี่ยวแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น Stimpackเพิ่มค่าประสบการณ์, Skin ฮีโร่ใหม่สุดเจ๋งมากมาย ถึงแม้จะใกล้จะสิ้นสุดปี 2558 แต่ความสนุกสนานของเทศกาลWinter Veil นั้น กำลังจะเริ่มต้นขึ้นเท่านั้น! ซานต้ากำลังมุ่งมาเพื่อเฉลิมฉลองวันพักผ่อนใน Nexus และได้นำของขวัญมาอย่างมากมาย เพื่อชาว Nexus ได้รื่นเริงกันโดยเฉพาะ ค่อยๆเทช๊อคโกแลตร้อนลงในถ้วยของคุณ แนบแก้มลงไปเบาๆบนคอมพิวเตอร์อุ่นๆ และ เตรียมตัวให้พร้อมในการทำเควสสุดพิเศษเวทย์วังอลังการแห่ง Winter Veil และ อย่าลืมที่จะเอารถแห่งเทศกาลไปด้วยกับคุณ ระวังด้านล่างให้แน่ใจว่าคุณพร้อมแล้วที่จะไปเฉลิมฉลองกับเทศกาล Winter Veil ที่กำลังจะมาใน Heroes of the Storm กิจกรรมพิเศษ 30 วันแห่ง Winter Veil ใช้เวลาใน Nexus ของคุณระหว่างอยู่ในเทศกาล Winter Veil ให้คุ้มค่า ด้วยเควสสุดพิเศษใหม่ล่าสุด : 30 Days of [...]

    Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak