hok
Gamegigs.comGuide › HoN The Gladiator Guide แนะนำเทคนิคการเล่นฮีโร่ ออกไอเทม ข้อมูลสกิลของ Hero The…

The Gladiator พูดว่า ระวังตัวไว้ให้ดี ไม่งั้นเจ้าอาจจะได้เจอเขาในสนามประลองก็เป็นได้ คิดว่าเจ้าแข็งแกร่งพอที่จะลองเสี่ยงดวงของเจ้าดูไหม่ล่ะ ?

ค่าพลังพื้นฐานของฮีโร่ The Gladiator
ชื่อฮีโร่ : The Gladiator
ฝ่าย : Legion
ประเภท : STR
ระยะโจมตี : 128 (Melee)
ความเร็วในการโจมตี : 0.667 ครั้งต่อวินาที
พลังโจมตี : 47-57
HP : 549                                          HP Regen : 1.88 หน่วยต่อวินาที
Mana : 208                                   Mana Regen : 0.65 หน่วยต่อวินาที
STR : 21                                          STR ต่อเลเวล : 2.7
AGI : 15                                          AGI ต่อเลเวล : 1.2
INT : 16                                          INT ต่อเลเวล : 1.5
เกราะป้องกัน : 2.8                          ลดการโจมตีทางกาย : 14.4%
เกราะป้องกันเวทย์ : 5.5                 ลดการโจมตีทางเวทย์ : 24.8%

รูปแบบการเล่นโดยรวมของฮีโร่ The Gladiator

The Gladiator เป็นฮีโร่สาย STR ที่มีจุดเด่นในเรื่องการสร้างความเสียหายเป็นวงกว้างเพราะด้วยสกิลทั้ง 3 สกิลที่สามารถสร้างความเสียหายได้เป็นอย่างดี และทำให้ศัตรูติดสตั้น ที่สำคัญศัตรูจะเดาได้ยากว่าเราเริ่มการโจมตีอย่างไร สกิลแรกของเขาคือ Pitfall ที่จะทำการวางกับดักที่ศัตรูไม่สามารถมองเห็นได้ และจะทำให้ศัตรูในบริเวณสกิลลอยขึ้นในเวลาต่อมาและเมื่อตกลงมาสู่พื้นก็ยังติดสโลว์อีกด้วย สกิลที่สองคือ Showdown เขาจะทำการบันทึกจุดที่ศัตรูอยู่เมื่อถูกใช้สกิลและศัตรูจะกลับมาสู่จุดที่บันทึกไว้ในเวลาต่อมาหรือเราอาจจะกดใช้เองก็ได้ สกิลที่สาม Flagelation เป็นสกิลติดตัวที่จะทำให้การโจมตีของเขานั้นจะเป็นการโจมตีในรูปแบบกระจายซึ่งถือว่ากว้างมากทีเดียว และที่สำคัญศัตรูที่โดนผลของ Flagelation นั้นจะได้รับความเสียหายเป็น True Damage หรือความเสียหายโดยตรง ซึ่งจะทำให้การป้องกันของศัตรูนั้นไร้ประโยชน์ไปเลย และสกิลนี้ยังถือว่าเป็นสกิลที่ใช้หากินเลยก็ได้ เพราะไม่ว่าการฟาร์มหรือใช้ตอดศัตรูก็สามารถทำได้อย่างดี และสุดท้ายอัลติเมทสกิลของเขา Call to Arms เขาจะทำการเรียกรถม้าพุ่งไปยังตำแหน่งเป้าหมายส่งผลให้ศัตรูได้รับความเสียหายเป็นวงกว้างและติดสตั้นด้วย และเมื่อรถม้าวิ่งผ่านเพื่อนร่วมทีมจะทำให้คนๆ นั้นได้รับความเสียหายเพียงครึ่งเดียว และความเสียหายครึ่งที่เหลือจะตามมาในภายหลัง ซึ่งหากใช้สำหรับการเข้าปะทะและสามารถจบชีวิตของศัตรูได้อย่างรวดเร็ว ก็จะทำให้เพื่อนๆ ในทีมนั้นถึกขึ้นโดยที่ไม่ต้องเสียผลประโยชน์อะไรเลย

ข้อมูลลายละเอียดสกิลของฮีโร่ The Gladiator

Pitfall (Q)

The Gladiator วางกับดักที่เต็มไปด้วยหนามแหลมคม ที่จะพุ่งขึ้นไปในตำแหน่งที่วางไว้ในเวลาต่อมา สร้างความเสียหายและทำให้ศัตรูมึนงง

ประเภท : สกิลเรียกใช้
ชนิด : Magic
เป้าหมาย : พื้นที่เป้าหมาย
ระยะในการใช้สกิล : 1,500
รัศมีของสกิล : 225
ระยะเวลาในการร่าย : 0.4 วินาที
Mana ที่ใช้ : 120
Cooldown : 12 วินาที

เลือกพื้นที่เป้าหมายเพื่อวางกับดัก หลังจากนั้น 1.6 วินาที ศัตรูในรัศมีทุกตัวจะโดนหนามแหลมพุ่งใส่สร้างความเสียหาย เป็นเวทย์ 120/180/240/300 หน่วย และลอยขึ้นไปเป็นเวลา 1.53 วินาที และจะลดความเร็วในการเคลื่อนที่ลง 30% เป็นระยะเวลา 1/2/3/4 วินาที

Tips : หากไม่มั่นใจในการเดาทางว่าศัตรูจะไปทางไหนก็ให้รอเพื่อนใช้สกิลสตั้นหยุดศัตรูไว้เสียก่อนเพื่อจะทำให้สกิลของเรานั้นโดนศัตรูอย่างแน่นอน

Showdown (W)

การต่อสู้แบบตัวต่อตัวอยู่ในสายเลือดของ The Gladiator เค้าสามารถท้าใครมาต่อสู้ก็ได้เป็นช่วงเวลาสั้นๆ หลังจากโดนท้าแล้วผู้ถูกท้าจะถูกเรียกกลับมาที่จุดนั้น

ประเภท : สกิลเรียกใช้
ชนิด : Magic
เป้าหมาย : ฮีโร่
ระยะในการใช้สกิล : 500/650/800/950
ระยะเวลาในการร่าย : 0.4 วินาที
Mana ที่ใช้ : 80/90/100/110
Cooldown : 30 วินาที

เลือกศัตรูเป้าหมายที่จะใช้สกิลใส่ หลังจากที่กดใช้สกิล หรือรอจนกว่าจนกว่าจะถึงเวลา 1/2/3/4 วินาที จะเรียกเป้าหมายกลับมา

Tips : ใช้เมื่อเวลาศัตรูหนีเรา เมื่อถึงเวลาเขาก็จะกลับมาให้เพื่อนๆ เรารุม หรือใช้คอมโบกับสกิล Pitfall แต่ต้องกะเวลาให้ดีๆ พอ Pitfall จะแสดงผลแล้วก็ให้ย้ายศัตรูกลับมาที่เดิม ซึ่งจะโดนสกิล Pitfall อย่างแน่นอน หรืออาจใช้เป็นลูกเล่นอย่างเช่นกดใส่ตัวเราแล้ววิ่งเข้าไปโจมตีศัตรู พอถึงเวลาก็กลับมาจุดเดิมซึ่งแน่นอนว่าจะสร้างความปั่นป่วนให้กับศัตรูได้เป็นอย่างดี

Flagelletion (Passive)

The Gladiator เชี่ยวชาญอาวุธหลากหลายชนิด แต่สิ่งที่เค้าเลือกใช้บ่อยๆ ก็คือแส้ ซึ่งนำมาใช้โจมตีใส่ศัตรูในระยะไกลได้อย่างง่ายดาย

เป็นสกิลติดตีว ที่เมื่อสกิลขึ้นสถานะพร้อมใช้จะเพิ่มความเสียหายในการโจมตีครั้งต่อไป 15/30/45/60 หน่วย และสร้างความเสียหายแบบกระจายเฉพาะด้านหน้าแบบ 100% โดยไม่คิดค่าเกราะป้องกันของศัตรู ในระยะ 380/420/460/500 สกิลจะพร้อมใช้เมื่อครบเวลา 16/12/8/4 วินาที

Tips : ใช้ตอดศัตรูได้ดีในช่วงต้นเกมและไม่ต้องเข้าถึงตัวศัตรูอีกด้วย ซึ่งจะสร้างความเสียหายได้ดีกว่าเข้าไปโจมตีเอง เพราะศัตรูที่โดนตีจะไม่ได้รับผลของสกิล

Call to Arms (E)

The Gladiator เรียกขอความช่วยเหลือจากทหารม้า

ประเภท : สกิลเรียกใช้
ชนิด : Magic
เป้าหมาย : พื้นที่เป้าหมาย
ระยะในการใช้สกิล : 1,000
ระยะเวลาในการร่าย : 0.4 วินาที
Mana ที่ใช้ : 150,200,250
Cooldwon : 100 วินาที

รถม้าวิ่งไปทางด้านหน้าเป้าหมายระยะ 1,000 หน่วย พันธมิตรที่ถูกวิ่งผ่านจะได้รับความเร็วในการเคลื่อนที่ขึ้น 10% และทำให้ได้รับความเสียหายน้อยลง 50% และความเสียหายอีก 50% ที่เหลือจะตามมาในเวลา 5/6/7 วินาที ศัตรูที่ยืนอยู่ที่ปลายทางของรถม้าจะได้รับความเสียหายเป็นเวทย์ 300/400/500 หน่วย และทำให้ติดสถานะมึนงงเป็นเวลา 1 วินาที

Tips : ใช้ในการเปิดการปะทะเพราะจะทำให้เราและเพื่อนร่วมทีมถึกขึ้นอย่างมาก แต่ในการใช้นั้นก็ควรคำนวณระยะทางให้ดีเพราะปลายทางของสกิลจะไม่ได้อยู่ที่จุดหมายที่เราใช้ไป แต่รถม้าจะวิ่งไปอีก 1,000 หน่วยดังที่สกิลบอกไว้

ไอเทมแนะนสำหรับฮีโร่ The Gladiator

Ghost Marchers – Blood Chalice – Helm of the Black Legion

Assassin’s Shroud – Riftshard – Behemoth’s Heart

แนะนำเทคนิควิธีการเล่นสำหรับฮีโร่ The Gladiator

ไอเทมเริ่มต้น (Starting Items)

Runes of the Blight – Iron Buckler – Logger’s Hatchet

การเล่นในช่วงต้นเกมของฮีโร่ The Gladiator (Start Game)

The Gladiator ในช่วงต้นเกมนั้นสกิล Flagellation ถือเป็นสกิลที่สามารถกดดันศัตรูได้อย่างดีเลย เพราะเราจะสามารถโจมตีศัตรูได้โดยที่ไม่ต้องเข้าถึงตัว ให้พยายามเน้นไปที่การ Last Shot ครีปและในจังหวะนั้นก็ควรให้ผลของ Flagellation นั้นไปโดนฮีโร่ศัตรูด้วยและให้พยายามเล่นให้เซฟที่สุด ส่วนสกิล Pitfall นั้นควรเก็บไว้ใช้เมื่อมีโอกาสชัวร์ๆ มากกว่า เพราะตัวเรานั้นมานาน้อย และหากเราไม่ชำนาญการใช้อาจทำให้เสียมานาไปฟรีๆ ส่วนในเรื่องของไอเทมก็ขอแนะนำให้เป็น Ghost Marcher เพราะทำให้เราวิ่งไวขึ้นอย่างมากแถมยังเพิ่มพลังโจมตีได้ดีอีกด้วย และ Helm of the Black Legion ติดตัวไว้เพื่อเพิ่มความถึก เพราะถึงยังไงเราก็เป็นแนวหน้าอยู่ดีและหากมานาไม่ค่อยจะพอใช้ก็แนะนำให้ซื้อ Blood Chalice มาไว้ด้วยก็ไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไร และให้รีบซื้อ Assassin’s Shroud เป็นไอเทมชิ้นต่อไป

การเล่นในช่วงกลางเกมของฮีโร่ The Gladiator (Mid Game)

The Gladiator ในช่วงกลางเกม ควรจะเน้นการไปไหนมาไหนกับทีมหรือไปไล่แก๊งศัตรูจะเป็นการดีกว่า เพราะด้วยความสามารถของสกิลแล้ว การมีเราไปร่วมการแก๊งในจะสามารถทำได้ง่ายกว่าเพราะหากศัตรูหนี ก็สามารถทำให้ศัตรูกลับมาอยู่ที่เดิมได้ ส่วนในเรื่องการปะทะทีมนั้น หากมีไม่ตัวเปิดที่ดีๆ ที่สามารถหยุดศัตรูได้เป็นกลุ่ม เราก็ต้องเป็นตัวเปิดแต่นั่นก็ไม่ได้หมายถึงว่าเราต้องวิ่งเข้าไปปะทะกับศัตรูตรงๆ แต่เป็นการรอคอยโอกาสที่จะใช้ Pitfall และ Call to Arms ให้โดนศัตรูได้มากที่สุดจากนั้นให้เราใช้ Assasin’s Shroud วิ่งเข้าไปโจมตีใส่ครีปแต่ต้องให้ผลของ Flagellation นั้นโดนฮีโร่ศัตรูด้วย สาเหตุที่แนะนำให้โจมตีใส่ครีป เพราะครีปนั้นมีค่าพลังป้องกันที่น้อย เมื่อพลังป้องกันนั้นก็ยิ่งได้รับความเสียหายที่มากขึ้น และทำให้พลังโจมตีที่เกิดจาก Flagellation นั้นมากกว่าการเข้าไปโจมตีฮีโร่นั่นเอง

การเล่นในช่วงท้ายเกมของฮีโร่ The Gladiator (Late Game)

The Gladiator ในช่วงท้ายเกมการเล่นก็ไม่ต่างอะไรกับช่วงกลางเกมเลยนั้นก็คือการอยู่กับทีม ส่วนในเรื่องของไอเทมนั้นเราควรจะซื้อ Riftshard และ Behemoth’s Heart เพื่อเพิ่มพลังโจมตีและความถึกไปในตัว เนื่องจากเราต้องการให้ศัตรูตายไวที่สุดโดยที่ไม่ต้องเหนื่อย การซื้อ Riftshard นั้นคือทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับเรา เมื่อเรากดใช้ Assasin’s Shroud พลังโจมตีครั้งต่อไปก็จะเพิ่มขึ้น 125 และหากการโจมตีนั้นติดผลคริติคอล เราจะสามารถสร้างความเสียหายได้รุนแรงมากๆ (ยิ่งในช่วงท้ายเกมก็ 1,000 เป็นอย่างต่ำแล้ว) โดยที่ไม่สนใจค่าพลังป้องกันของศัตรูเลยทีเดียว ซึ่งถ้าหากคอมโบนี้โดนศัตรูเข้าไปครบ 5 ตัว แล้วการเข้าไปโจมตีของเรานั้นติดคริติคอลละก็ อาจจะมีเสียง ANNALHILATION !! ดังสนั่นลั่นเกมเลยก็เป็นได้

การเล่นเป็นทีมของฮีโร่ The Gladiator (Team Work)

The Gladiator นั้นเป็นฮีโร่ที่สามารถเปิดหรือตามจังหวะการปะทะได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยสกิลของเขาที่สร้างความเสียหายเป็นพื้นที่และยังติดสตั้นอีก และนั่นก็ทำให้เขาเป็นฮีโร่ที่สร้างความเสียหายได้ดีเยี่ยมอีกหนึ่งตัวเช่นกัน ในจังหวะการปะทะก็ให้เรารอเพื่อใช้คอมโบ Pitfall แล้วตามด้วย Call to Arms จากนั้นก็ให้ใช้ Assasin’s Shroud เข้าไปฟาดศัตรู หากศัตรูโดนเข้าไปหมดละก็ศัตรูอาจตายกันยกทีมเลยก็ได้ ส่วนในเรื่องการแก๊งนั้นหากเรายังไม่ชำนาญในการใช้สกิลต่างๆ ก็ควรให้เพื่อนใช้สกิลหยุดศัตรูไว้ก่อน แล้วเราคอยตามด้วย Pitfall หรือให้ใช้ Showdown ศัตรูไว้ แล้ววาง Pitfall ไปที่ตำแหน่งนั้นเมื่อใกล้เวลาที่ Pitfall จะแสดงผลก็ให้เรียกศัตรูกลับมาด้วยสกิล Showdown ได้เลย

วีดีโอแนะนำการเล่นของฮีโร่ The Gladiator

  • 082-587-6510

  • ผู้นำอุตสาหกรรมเกมในประเทศไทย เรียกร้องให้แข่งขันอย่างเป็นธรรมและคุ้มครองลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์เกมอย่างต่อเนื่องในปี 2557
    ผู้นำอุตสาหกรรมเกมในประเทศไทย เรียกร้องให้แข่งขันอย่างเป็นธรรมและคุ้มครองลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์เกมอย่างต่อเนื่องในปี 2557

    20 ธันวาคม 2556 – มีผู้เล่นเกมชาวไทยกว่า 17 ล้านคนที่ลงทะเบียนเล่นเกมบนแพลตฟอร์มของบริษัทอินิทรี ดิจิตอล จำกัด (มหาชน) (Ini3 Digital PLC) ได้รับประโยชน์จากความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ในการใช้ซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์และนำเสนอเกมออนไลน์ที่มีลิขสิทธิ์ถูกกฎหมายเต็มรูปแบบ แต่ผู้บริหารของ บริษัทอินิทรี ดิจิตอล จำกัด(มหาชน) ชี้ว่า ไม่ใช่ว่าทุกคนในอุตสาหกรรมเกมของไทย ซึ่งมีมูลค่าธุรกิจรวมกันกว่า 4,000 ล้านบาทจะดำเนินธุรกิจในรูปแบบเดียวกัน แต่มีการละเมิดลิขสิทธิ์เกมและมีการใช้ซอฟต์แวร์ผิดกฎหมายในการปฏิบัติงานด้านการดูแลระบบ โดยเฉพาะกับซอฟต์แวร์เซิร์ฟเวอร์ที่มีมูลค่าสูง ทางอินิทรีคาดการณ์ว่า การละเมิดลิขสิทธิ์ได้สร้างความเสียหายสูงสุดกับอุตสาหกรรมเกมรวมกันหลายร้อยล้านบาทต่อปี ขอขอบคุณภาพประกอบจาก http://bit.ly/19guMKx ในปี 2557 ทางอินิทรีฯ ได้เรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องกวดขันตรวจสอบการละเมิดลิขสิทธิ์เกมรวมถึงการจัดการให้มีมาตรการคุ้มครองสิทธิของผู้พัฒนาและบริษัทที่มีลิขสิทธิ์เกมอย่างถูกต้องให้มากขึ้น การผลิตเกมแต่ละเกม อาทิ เกม Boomz หนึ่งในเกมอันดับต้นๆของบริษัทนั้น ต้องใช้ระยะเวลาในการพัฒนาโปรแกรมนานหลายปี ก่อนออกจำหน่ายสู่ท้องตลาด ซึ่งหลายครั้งที่มีกลุ่มบุคคลหรือบริษัทผิดกฎหมาย ได้แสวงหาผลประโยชน์ด้วยการเมิดลิขสิทธิ์เกมดังกล่าว “การแข่งขันที่ไม่เป็นธรรมเกิดขึ้นเพราะหลายกลุ่มบุคคลหรือบริษัท ได้ละเมิดข้อตกลงด้านลิขสิทธิ์ในการจัดจำหน่ายเกมในประเทศไทยของเรา กลุ่มคนเหล่านี้ละเมิดลิขสิทธิ์ที่บริษัทจ่ายไปและทำการขายแบบตัดราคาเพราะไม่ต้องมีปัจจัยทางด้านการลงทุน ซึ่งเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมายอย่างชัดเจน เราจำเป็นต้องร้องขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและกรมทรัพย์สินทางปัญญาเดินหน้าตรวจสอบกลุ่มบุคคลที่ละเมิดลิขสิทธิ์อย่างต่อเนื่อง ประเทศไทยต้องคุ้มครองผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อให้อุตสาหกรรมเกมในประเทศพัฒนาต่อไปได้” คุณภัทธีรา อภิธนาคุณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินิทรี ดิจิตอล [...]

    Date: มกราคม 3, 2014 By ePluak
  • พ่อค้าตลาดมืดเกมจีนร่วม 10 คน โดนจับนอนคุก 2 ปีโทษฐานแฮกไอดี WoW กว่าหมื่นไอดี!!
    พ่อค้าตลาดมืดเกมจีนร่วม 10 คน โดนจับนอนคุก 2 ปีโทษฐานแฮกไอดี WoW กว่าหมื่นไอดี!!

    อย่างที่เราเคยทราบกันว่าในเมืองจีนนั้นการค้าขายไอเทมและเงินในตลาดมืดนั้นมีเป็จำนวนมากและทำกันเป็นหลักเป็นแหล่งอย่างจริงจังเลยทีเดียว และเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาที่เมืองเจ้อจิงในประเทศจีนนี้แหละก็มีรายงานว่าตำรวจของเมืองเจ้อจิงได้ไปรวบกลุ่มคนจำนวน 10 คนที่นำทีมโดยนาย Chen ที่ได้ทำการตั้งบริษัทขึ้นมาตั้งแต่ช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เพื่อทำการแลกเปลี่ยนชื้อขายไอเทมภายในเกมแบบผิดกฏต่างๆ รวมไปถึงการขายโกลด์ของเกม World of Warcraft อีกหนึ่งเกมยอดฮิตตลอดการของวจีน โดยพวกเขาโดนจับในข้อหาได้ทำการแฮกไอดีของผู้เล่น World of Warcraft จำนวนถึง 11,500 ไอดี เพื่อไปรวบรวมเอา โกลด์จากไอดีเหล่านั้นมาขายต่อในตลาดนั้นเอง ซึ่งคิดเป็นมูลค่ารวมที่พวกเขาทำได้นั้นกว่า 10,800 เหรียญหรือประมาณ 350,000 บาทกันเลยทีเดียว (ที่จับได้นะนี้ ที่จัไม่ได้อีกเท่าไหร่) ทำให้พวกเขาทั้ง 10 คนนั้นได้โดยโทษปรับคนละประมาณ 5000 หยวน และโดนโทษจำคุกกันไปอีกคนละ 2 ปีด้วยกันนั้นเอง ซึ่งเราก็จะเห็นเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นในจีนอยู่บ่อยครั้งนะครับ นั้นก็เพราะว่าพื้นฐานคนจีนส่วนใหญ่นั้นยังมีรายได้ที่ต่ำ (พวกสูงก็สูงชิบหาย) แต่รายได้จากตลาดมืดของธุรกิจเกมใยจีนนั้นค่อนข้างสูงและได้มาอย่างรวดเร็วเป็นกอบเป็นกำ ทำให้มีคนกล้าที่จะเสี่ยงทำกันเยอะนั้นเอง ซึ่งผมเชื่อว่าเหตุการณ์แบบนี้จะยังเกิดขึ้นให้เราได้เล่นกันอย่างต่กเนื่องแน่นอน ตราบใดที่เกมยังคงได้รับความนิยมสูง ที่มา http://2p.com/3486728_1/Ten-Chinese-Sentenced-to-Two-Years-in-Prison-by-Hacking-11500-WoW-Accounts-by-EdwardsLin.htm

    Date: ธันวาคม 25, 2013 By NatChaN
  • โหดสัส!! หนุ่มจีนจับได้ แฟนแอบแช้ตกิ๊กในเกม ควักแบงค์ฟาดหน้าหงาย!!
  • ใครจะเชื่อเกาหลีเหนือก็มีตู้เกม!! ท่านผู้นำคิมจองอึน เลยพาทัวร์ Arcade Hall ซะเลย!!
  • Talk Talk โปรแกรมคุณภาพและกับฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของขาแชท

Pic Post

พริตตี้น่ารัก คอสเพลย์น่ามอง ต้องแวะมาส่อง

  • Audition บุกร้าน @Cafe จัดศึกใหญ่ ท้าไฝว้แชมป์ ATC 2013 ขาแดนซ์ร่วมประชันฝีมือล้นหลาม
    Audition บุกร้าน @Cafe จัดศึกใหญ่ ท้าไฝว้แชมป์ ATC 2013 ขาแดนซ์ร่วมประชันฝีมือล้นหลาม

    Audition เกมแดนซ์ออนไลน์อันดับ 1 ของเมืองไทย ที่ครองใจคนไทยอย่างต่อเนื่องตลอด 8 ปีจาก PlayPark เว็บไซต์ความบันเทิงออนไลน์ชั้นนำที่ตอบโจทย์ทุก Lifestyle ของวัยรุ่นมากที่สุด ยกพลทีมแชมป์ระดับประเทศจากการแข่งขัน Audition Thailand Championship 2013 บุกร้าน @cafe ท้าดวลฝีมือกับเหล่าขาแดนซ์แบบตัวต่อตัว ชาวออดิชั่นแห่ลงสมัครเพื่อขอประชันฝืมือหวังล้มแชมป์กันแน่นร้าน งานนี้ได้ทั้งความสนุกเร้าใจและของรางวัลกลับบ้านเพียบบบบ “ท้าไฝว้แชมป์ ATC 2013” จัดขึ้นเพื่อนำแชมประดับประเทศของเกมออดิชั่น ไปตะลุยแข่งกับผู้เล่นในร้าน @Cafe เพื่อสร้างความสนุกสนานคึกคักให้กับสมาชิกร้าน @cafe รวมถึงเปิดโอกาสให้ผู้เล่นเกมออดิชั่น ที่ไม่มีโอกาสเข้าแข่งขันในระดับประเทศ สามารถทดสอบฝืมือกับแชมป์ระดับประเทศได้ง่ายๆ อย่างใกล้ชิด สนามแรกประเดิมความมันส์กันไปแล้วเมื่อวันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2557 ที่ร้าน UP NET บริเวณมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และร้าน We Zaa ที่อยู่บริเวณประชาสงเคราะห์ 27 บรรยากาศตั้งแต่การลงทะเบียนนั้นก็เต็มไปด้วยเพื่อนๆ ที่เข้ามาแข่งขัน และเพื่อนๆ ที่มาเชียร์ มาเข้าคิวรอต่อแถวกันยาวเหยียด ซึ่งงานนี้แชมป์ทั้ง 5 คน ของเราก็พูดเลย [...]

    Date: กุมภาพันธ์ 10, 2014 By ePluak
  • Wargaming ยกทัพเกมรถถังทุกแพลตฟอร์มบุกไต้หวัน
    Wargaming ยกทัพเกมรถถังทุกแพลตฟอร์มบุกไต้หวัน

    Wargaming โชว์อลังการ ยกทัพเกมสงครามรถถังทุกแพลตฟอร์มทั้งในรูปแบบเกมออนไลน์บน PC, เกม World of Tanks: Xbox 360 Edition และเกม World of Tanks Blitz เวอร์ชั่นแท็บเล็ต ให้ผู้เล่นได้เข้าร่วมกิจกรรมและทดสอบกันที่งานไทเปเกมโชว์ หรือ TPGS 2014 ที่ไต้หวันเมื่อวันที่ 23 – 27 มกราคม ที่ผ่านมา โดยผู้เข้าร่วมงานจะได้สัมผัสเกม World of Tanks Blitz เวอร์ชั่นแท็บเล็ต เป็นครั้งแรกของโลกที่นี่ ประมวลภาพกิจกรรมและไฮไลท์ของบูธ Wargaming ในงานไทเป เกมโชว์ 2014 ที่ไต้หวัน ผู้เล่นลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมที่บูธ Wargaming กันอย่างคับคั่ง บูธให้ทดสอบเกม World of Tanks Blitz เวอร์ชั่นแท็บเล็ต ผู้ร่วมงานต่างตื่นเต้นกับการได้เข้าเล่นเกมรถถังบนแท็บเล็ตเป็นครั้งแรก พร้อมให้ความสนใจเข้าร่วมการทดสอบอย่างไม่ขาดสาย นอกจากนี้ อีกหนึ่งไฮไลท์ยิ่งใหญ่ของงานนี้ได้แก่ การแข่งขันรายการ TanksAsia [...]

    Date: มกราคม 30, 2014 By ePluak
  • Club Mstar การันตีความเป๊ะ ด้วยปรากฎการณ์ Flash Mob แดนซ์มันส์ทะลักบูธ ในงาน MOL Let’s Play
    Club Mstar การันตีความเป๊ะ ด้วยปรากฎการณ์ Flash Mob แดนซ์มันส์ทะลักบูธ ในงาน MOL Let’s Play

    จบไปอย่างสวยงามและประทับใจกับกิจกรรม FLASH MOB ที่ชวนเพื่อนๆ ชาว Club Mstar มาร่วมแดนซ์สร้างปรากฏการณ์งานเต้นครั้งยิ่งใหญ่ ในวันอาทิตย์ที่ 12 มกราคม 2557 กับงาน Mol Let’s Play ณ ไบเทค บางนา โดยงานนี้นำทีมออกลีลาท่าเต้นโดย Official Presenter “จอย จุฑามาศ วิชัย” สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง GAIA (อดีตสมาชิกวงราเนีย) โดยเพื่อนๆ ได้ให้ความสนใจเข้าร่วมสร้างปรากฏการณ์เป็นจำนวนมาก บรรยากาศจึงเต็มไปด้วย ความสนุกสนาน และอบอุ่นเปื้อนรอยยิ้ม จากความเป็นหนึ่งเดียวกันของชาว Club Mstar มาดูกันภาพกันเลยว่าแต่ละคนจะแดนซ์มันส์สุดใจขนาดไหน พลังเป๊ะ! ทะลักบูธ อ้ะ พูดเลย!! สาวแซบที่เต้นเป๊ะถูกใจจอย คว้า 150 candy bag ไปครองจ้า ท่านี้ เพลงอะไรน้าาา ทั้งทีมงานและเพื่อนๆ ต่างแดนซ์กันแบบไม่มีใครยอมใครเลยจริงๆ ^^ สุดท้ายนี้ทางทีมงาน Club Mstar [...]

    Date: มกราคม 22, 2014 By ePluak
  • MOL Let’s Play งานเกมวันเด็กที่สนุกแห่งปี
  • Battle X เกมเมอร์แห่ทดสอบคนทะลักในงาน MOL Let’s Play

  • Point Blank โปรโมชั่น APRIL SET 1 ลงคลังแสงแล้ว
    Point Blank โปรโมชั่น APRIL SET 1 ลงคลังแสงแล้ว

    ต้อนรับเดือนเมษายนด้วยไอเทมสองแพ็คจาก GRS สีแดงสุดสง่าจาก POINT BLANK ด้วยไอเทม Cheytac GRS & Garena Gold Mask และ AUG A3 GRS & Garena GOLD MASK งานนี้ใครจะเป็นนักบู๊มือสไนเปอร์ หรือตัวลุยด้วยไรเฟิลจู่โจมก็เลือกไปลุยกันได้เลย ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 1 เมษายน 2557 สิ้นสุดวันที่ 8 เมษายน 2557 (ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์) รายละเอียดโปรโมชั่น

    Date: เมษายน 7, 2014 By ePluak
  • Point Blank โปรโมชั่น GSL2014 ชุดใหม่เอาใจนักลั่นหัวกับยอดไอเทมเด็ดจากซีรีย์ดาวแดง
    Point Blank โปรโมชั่น GSL2014 ชุดใหม่เอาใจนักลั่นหัวกับยอดไอเทมเด็ดจากซีรีย์ดาวแดง

    แพ็คใหม่มาแล้ว สำหรับไอเทมจากซีรีย์ GSL2014 ที่จัดแพ็คมาให้ลั่นให้ลุยกันอีกครั้งอีกต้อนรับเดือนเมษายน 2557 ด้วยไอเทมสุดเทพไม่ว่าจะเป็น Kriss S.V GSL2014, FANG BLADE GSL2014, KEL-TEC GSL2014 ซึ่งแต่ละชิ้นก็คือว่าเป็นสุดยอดไอเทมยอดนิยมของซีรีย์นี้เลยทีเดียว ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 1 เมษายน 2557 สิ้นสุดวันที่ 8 เมษายน 2557 (ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์) รายละเอียดโปรโมชั่น ทั้งสองแพ็ตนั้นถือว่าเป็นไอเทมที่น่าสนใจมาก โดยเฉพาะแพ็ตที่มาคู่กันของ KEL-TEC GSL2014 และ FANG BLADE GSL2014 นั้นถือได้ว่าเป็นสองไอเทมที่ดีที่สุดของตอนนี้เลยทีเดียวกับลูกซองที่กระสุนเยอะที่สุด และมีดสุดแรงที่วิ่งไวที่สุด เรียกได้ว่าเป็นแพ็คที่พลาดไม่ได้เลยจริงๆ

    Date: เมษายน 6, 2014 By ePluak
  • Ministry of War โปรโมชั่นสุดคุ้มรับปิดเทอม
    Ministry of War โปรโมชั่นสุดคุ้มรับปิดเทอม

    เตรียมพบกับสุดยอดโปรโมชั่นต้อนรับปิดเทอม คุ้มเกินคุ้ม เพียงเติมเงินเข้าเกม MoW ครบตามที่กำหนด สามารถกดรับไอเทมสุดเจ๋งไปได้ฟรี ๆ ปิดเทอมนี้มันส์ถึงใจแน่นอน ระยะเวลานับยอด เริ่มวันที่ 28 มีนาคม 2557 เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 6 เมษายน 2557 เวลา 23.59 น. ระยะเวลากดรับไอเทม เริ่มวันที่ 28 มีนาคม 2557 เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 7 เมษายน 2557 เวลา 23.59 น. เงื่อนไขโปรโมชั่น 1. เมื่อผู้เล่นเติมเงินเข้า MoW ในช่วงระยะเวลาที่กำหนดสามารถกดรับไอเทมโปรโมชั่นพิเศษเพิ่มได้ทันที 2. ผู้เล่่นสามารถกดรับไอเทมได้ที่ ปุ่มร่วมกิจกรรม บนหน้าเว็บไซต์ 3. การตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด 4. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข เปลี่ยนแปลงรายละเอียดโปรโมชั่นโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เติมเงินครบ ไอเทม รายละเอียด [...]

    Date: เมษายน 5, 2014 By ePluak
  • War Emblem II โปรโมชั่นสุดคุ้มรับปิดเทอม
    War Emblem II โปรโมชั่นสุดคุ้มรับปิดเทอม

    เตรียมเคลียร์กระเป๋าให้ว่าง พร้อมรับความคุ้มกลับไปให้ล้นช่องใส่ของ โปรโมชั่นพิเศษที่อยากจัดต้อนรับช่วงปิดเทอมโดยเฉพาะ!!เพียงเหล่าทหารเติมเงินเข้าเกมครบตามเงื่อนไขที่กำหนด จะมีสิทธิ์สามารถกดรับไอเทมรางวัลแบบดับเบิ้ลได้เลยทันที!! รีบเข้ามาขจัดความเครียด ปลดปล่อยความกดดัน แล้วช่วงเวลาปิดเทอมจะทำให้ทุกท่านรู้สึกสนุกสุด..สุด!! เริ่มตั้งแต่วันศุกร์ที่ 28 มีนาคม 2557 เวลา 12.00 น. ถึงวันอาทิตย์ที่ 6 เมษายน 2557 เวลา 23.59 น. เริ่มตั้งแต่วันศกร์ที่ 28 มีนาคม 2557 เวลา 12.00 น. ถึงวันจันทร์ที่ 7 เมษายน 2557 เวลา 18.00 น. 1. เมื่อถึงช่วงระยะเวลากิจกรรม เพียงเหล่าทหารเติมเงินเข้าเกม WEII ครบตามเงื่อนไขที่กำหนด จะมีสิทธิ์กดรับไอเทมพิเศษ ฟรี ทันที!! 2. หลังจากเติมครบตามจำนวนที่กำหนดแล้ว เหล่าทหารสามารถกดรับไอเทมพิเศษ โดยคลิกที่ปุ่ม “ร่วมกิจกรรม” 3. หลังจากกดรับไอเทมแล้ว ระบบจะทำการจัดส่งไอเทมให้ภายในวันถัดไปเวลา 10.00 น. หลักจากการกดรับไอเทม 4. [...]

    Date: เมษายน 5, 2014 By ePluak
  • Mirror War ต้อนรับการเปิด Cash Shop ด้วยโปรโมชั่นแจกไอเทมฟรีกับบัตรเติมเงินมูลค่าสูงถึง 860 บาท
    Mirror War ต้อนรับการเปิด Cash Shop ด้วยโปรโมชั่นแจกไอเทมฟรีกับบัตรเติมเงินมูลค่าสูงถึง 860 บาท

    MirrorWar ต้อนรับการเปิด Cash Shop อย่างเป็นทางการด้วยการทุ่มแจกไอเทมกับโปรโมชั่นบัตรราคา 300 บาทของทุกใบ มูลค่าสูงถึง 860 บาท! ยิ่งเติมมากยิ่งได้มากเท่าตัว โอกาสดีๆ อย่างนี้ต้องรีบคว้า! ระยะเวลาโปรโมชั่น 26 มีนาคม – 7 เมษายน 2557 (สามารถเติมเงินได้ที่นี่) รายละเอียดโปรโมชั่น ทั้งนี้เพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารเกม MirrorWar พร้อมรายละเอียดกิจกรรมอื่นๆ ที่จัดทีมงานจัดให้ในช่วง OBT ได้ที่ www.MWO.in.th หรือ www.MEGAGAME.in.th โดย สามารถเข้าไปสมัครไอดีเกมได้ที่ สมัครไอดีเกม โหลดตัวเกมได้ที่ ดาวน์โหลดได้ที่นี่ และเข้ามาเป็นแฟนเพจเพื่อติดตามข่าวสารผ่านหน้าเฟสบุ๊คที่ http://www.facebook.com/mirrorwar.thai เข้ามาสอบถามข้อมูลต่างๆ ได้ที่เว็บบอร์ด http://webboard.mirrorwar.megagame.in.th/

    Date: เมษายน 4, 2014 By ePluak

  • Drakensang Online กิจกรรม Attack on the Sanctuary
    Drakensang Online กิจกรรม Attack on the Sanctuary

    เริ่มกิจกรรม วันที่ 3 เมษายน 2014 เวลา 14.01น. จบกิจกรรม วันที่ 24 เมษายน 2014 เวลา 23.59น. ภารกิจที่นักสู้ทั้งหลายต้องไปปกป้องการโจมตีในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ โดยมารับเควสที่ วิหารวีเรียนที่ NPC ผู้ทำนาย ซึ่งในการจะเข้าสู่สถานที่ศักดิ์สิทธิ์นั้นต้องใช้ไอเทม สครอลแห่งความเที่ยงตรง  คลิกขวาไอเทม จะ วาปเข้าไปโดยทันที เพื่อปกป้องนักสู้แอนเซม เมื่อสะสม Insignia of Merit  ได้ถึงที่กำหนดจะได้รับไอเทม วิหารวีเรียนที่ NPC ผู้ทำนาย ไอเทมที่เปิดขายในช่วงกิจกรรม สามารถซื้อได้ในไอเทมมอลล์ และ ที่ NPC ผู้ทำนาย สครอลแห่งความเที่ยงตรง  คลิกขวาไอเทม จะวาปเข้าไปโดยทันที เพื่อปกป้องนักสู้แอนเซม สามารถให้ NPC แต่ละอาชีพมาช่วยในการปกป้องนักสู้แอนเซมได้ด้วย โดยต้องมีไอเทม  ปฎิญาณแห่งพลัง  ปฎิญาณแห่งความรู้  ปฎิญาณแห่งความสมดุลย์ หมายเหตุ – ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า – การตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สุด [...]

    Date: เมษายน 13, 2014 By ePluak
  • Comic Cross เกมใหม่บนมือถือ เปิดทดสอบ Beta Test
    Comic Cross เกมใหม่บนมือถือ เปิดทดสอบ Beta Test

    ขอร่วมเชิญทุกท่านร่วมสนุกรับไอดีร่วมทดสอบเกม Comic Cross ช่วง Beta Test เพียง Share ข่าวกิจกรรมและส่งข้อความระบุระบบปฏิบัติการของท่านผ่านระบบ Inbox ภายในวันที่ 8 เมษายน 2557 รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถอ่านได้ตามรายการด้านล่าง ระยะเวลากิจกรรม ตั้งแต่วันที่ประกาศข่าว จนถึง วันอังคารที่ 8 เมษายน 2557 (เวลา 23.59 น.) หรือจนกว่า ID สำหรับทดสอบจะหมด วิธีการขอรับ ID สำหรับทดสอบ 1.ให้ผู้ต้องการทดสอบทำการ แชร์ ข่าวกิจกรรม 2.จากนั้นจะปรากฎหน้าต่างการ แชร์ ของกิจกรรมขึ้นมา ให้กดปุ่ม แชร์รูปภาพ โดยที่สถานะการตั้งจะต้องเป็นแบบ สาธารณะ (Public) เท่านั้น 3.เมื่อกด แชร์ แล้วจากนั้นให้ส่งข้อความผ่านทางระบบข้อความของ Facebook โดยระบุว่า “ต้องการขอ ID สำหรับทดสอบ Comic Cross” และระบุระบบปฏิบัติการของท่าน (iOS / [...]

    Date: เมษายน 13, 2014 By ePluak
  • Point Blank กิจกรรม ALPHA CAMP โปรเจคฝึกทหารใหม่ด้วยตัวคุณเองพร้อมรับรางวัลเงิน CASH และไอเทมเพียบ
    Point Blank กิจกรรม ALPHA CAMP โปรเจคฝึกทหารใหม่ด้วยตัวคุณเองพร้อมรับรางวัลเงิน CASH และไอเทมเพียบ

    ถือว่าเป็นกิจกรรมเด็ดประจำเดือนเมษายนนี้เลยทีเดียว สำหรับโปรเจค ALPHA CAMP กิจกรรมที่จะเปิดให้ผู้เล่นใหม่และผู้เล่นเก่า สามารถสร้างสัมพันธ์ช่วยกันเล่นช่วยกันลุยและรับของรางวัลกันไป โดยผู้เล่นใหม่จะได้รับไอเทมยกชุดไปลุยเต็มพิกัด ส่วนผู้เล่นเก่านั้นจะได้รับของรางวัลเป็นเงิน 3,333 CASH และยังสามาถสะสมเงิน CASH ดังกล่าวนี้ได้อีกด้วย มาติดตามรายละเอียดกิจกรรมนี้กันได้เลย ระยะเวลากิจกรรม เริ่มวันที่ 5 เมษายน 2557 สิ้นสุดวันที่ 5 พฤษภาคม 2557 (เวลา 23.59น.) แจกของรางวัล 15 พฤษภาคม 2557 รายละเอียดกิจกรรม ทหารใหม่ – ต้องเป็นไอดีที่สมัครในช่วงระยะเวลากิจกรรมเท่านั้น – หลังจากสมัครไอดีแล้ว ต้องสร้างตัวละครให้เรียบร้อย – เข้ามากดเลือก “ครูฝึก” ของคุณเองที่จะร่วมทำกิจกรรมไปด้วยกัน – ต่อ 1 ไอดีสามารถเลือก “ครูฝึก” ได้เพียงไอดีเดียวเท่านั้น – หลังจากเลือกแล้ว ให้เข้าไปเล่นอัพเลเวลยศให้ถึงระดับ 7 ( จ่าสิบตรี ขั้น 3) – [...]

    Date: เมษายน 13, 2014 By ePluak
  • Point Blank กิจกรรม STARTING STRONG ต้อนรับไอดีใหม่ด้วยชุดไอเทมจัดเต็มกระเป๋า
    Point Blank กิจกรรม STARTING STRONG ต้อนรับไอดีใหม่ด้วยชุดไอเทมจัดเต็มกระเป๋า

    กิจกรรมพิเศษต้อนรับผู้เล่นใหม่ STARTING STRONG กลับมาอีกครั้งรอบนี้จัดไอเทมน่าเล่นน่าลุยมาให้ใช้งานกันอีกเพียบทีเดียว โดยเฉพาะตอนนี้มีกิจกรรม ALPHA CAMP อยู่ด้วยดังนั้นสำหรับผู้เล่นใหม่นอกจากสมัครเข้าร่วมกิจกรรมนี้ ก็สามารถไปร่วมกิจกรรมเลือกครูฝึกเพื่อรับของรางวัลเพิ่มขึ้นมาต่อได้อีกด้วย เรียกได้ว่าได้ทั้งผู้เล่นใหม่และผู้เล่นเก่ากันเลยทีเดียว เอาเป็นว่านาทีนี้ชวนเพื่อนมาลั่นกันได้เลย ระยะเวลากิจกรรม เริ่มวันที่ 5 เมษายน 2557 สิ้นสุดวันที่ 20 เมษายน 2557 รายละเอียดของรางวัลที่ได้เมื่อสมัครไอดีใหม่ ในการสมัครไอดีใหม่นั้น ผู้เล่นจะได้รับไอเทมและอาวุธพื้นฐานอยู่ก่อนแล้ว แต่ด้วยกิจกรรมนี้จะทำให้ได้รับไอเทมพิเศษเพิ่มมากขึ้นจากเดิมไปอีก ดังนั้นไม่กลัวเลยว่าจะเล่นแบบไม่มีอาวุธเทพๆ มาให้ลั่น แต่ต้องรีบกันหน่อยเพราะกิจกรรมนี้จะมีถึงวันที่ 20 เมษายนนี้เท่านั้น โดยไอเทมที่จะได้รับเพิ่มมีดังนี้ ทราบแล้วก็เตรียมลุยเตรียมลั่น หรือชวนเพื่อนมาร่วมมันส์กับ POINT BLANK สุดยอดเกม FPS อันดับหนึ่งของประเทศไทยกันได้เลย กิจกรรมจะมีวันที่ 5 – 20 เมษายน 2557 นี้เท่านั้น แล้วอย่าลืมไปกดลงทะเบียนเลือกครูฝึกในกิจกรรม ALPHA CAMP เพื่อรับรางวัลอีกชั้นหลังจากเข้าเล่นเกมครบ 10 ชั่วโมงด้วย รับประกัน มันส์ยกแก็งค์!!

    Date: เมษายน 13, 2014 By ePluak
  • Point Blank กิจกรรม POWER PLAY TIME เดือนเมษายนนี้ จัดเต็มกับของรางวัลตลอดทั้งเดือน
    Point Blank กิจกรรม POWER PLAY TIME เดือนเมษายนนี้ จัดเต็มกับของรางวัลตลอดทั้งเดือน

    กิจกรรม POWER PLAY TIME เดือนเมษายนนี้ ก็ได้เตรียมของรางวัลไม่ว่าจะเป็นอาวุธและไอเทมเด็ดๆ มาให้สาวก POINT BLANK ได้สะสมเวลาคว้ารางวัลกันอีกเช่นเคย และรอบนี้จัดให้ยาวตลอดเดือนเมษายน จนไปถึงเดือนพฤษภาคมเลยทีเดียว ถ้าใครที่เข้าเล่นครบทุกวันงานนี้ก็เตรียมรับไอเทมไปเต็มกระเป๋าได้เลย ระยะเวลากิจกรรม เริ่มวันที่ 5 เมษายน 2557 สิ้นสุดวันที่ 5 พฤษภาคม 2557 (กิจกรรมแบ่งเป็นช่วง) รายละเอียดกิจกรรม ทราบแล้วเตรียมตัวกันให้ดี เข้ามาเล่นให้ครบ 120 นาทีแล้วเตรียมรับของรางวัลกันไปเลย งานนี้จากที่เห็นก็รู้แล้วเราว่าแจกหนักจัดเต็มกันแค่ไหน รับประกันว่าได้ไอเทมเด็ดไปลั่นกันแบบเต็มกระเป๋าแน่นอน!!

    Date: เมษายน 13, 2014 By ePluak