hok
Gamegigs.comGuide › HoN Witch Slayer Guide แนะนำเทคนิคการเล่นฮีโร่ ออกไอเทม ข้อมูลสกิลของ Hero Witch Slayer

ไม่มีประเทศไหนที่จะนับถือเทพเจ้า Sol ไปมากกว่า Arasunia และคงไม่มีมนุษย์คนไหนที่ถวายชีวิตตัวเองให้กับ Sol ไปมากกว่า Witch Slayer ถึงแม้ว่ามุมมองของเขาจะแตกต่างจากพวกนักบวชหรือนักเวทย์มนต์ในฝ่าย Legion แต่การต่อสู้ของเขาก็ไม่ได้ด้อยไปกว่าเลย อาจจะเรียกได้ว่ารุนแรงกว่าด้วยซ้ำ อาวุธของเขาคือปืนศิลา และดาบสัญลักษณ์แห่ง Sol เขาไม่เพียงแต่สามารถต่อสู้ได้ด้วยตนเองเท่านั้น แต่ยังสามารถสร้างความสะพรึงกลัวให้แก่ศัตรูได้อีกด้วย

ค่าพลังพื้นฐานของฮีโร่ Witch Slayer

ชื่อฮีโร่ : Witch Slayer
ฝ่าย : Legion
ประเภท : INT
ระยะโจมตี : 600 (Range)
ความเร็วในการโจมตี : 0.68 ครั้งต่อวินาที
พลังโจมตี : 42-48
HP : 454                                     HP Regen : 0.73 หน่วยต่อวินาที
Mana : 299                               Mana Regen : 0.93 หน่วยต่อวินาที
STR : 16                                      STR ต่อเลเวล : 1.7
AGI : 16                                      AGI ต่อเลเวล : 1.5
INT : 23                                      INT ต่อเลเวล : 3.0
เกราะป้องกัน : 1.1                      ลดการโจมตีทางกาย : 6%
เกราะป้องกันเวทย์ : 5.5           ลดการโจมตีทางเวทย์ : 25%

รูปแบบการเล่นโดยรวมของฮีโร่ Witch Slayer 

Witch Slayer จัดอยู่ในฮีโร่ที่มีความสามารถครบเครื่อง ก็คือสามารถเป็นได้ทั้ง Support และสามารถไล่ฆ่าได้ด้วย เพราะความสามารถของสกิลแต่ละสกิลนั้นเป็นที่หวาดหวั่นต่อฝ่ายตรงข้ามซะเหลือเกิน ซึ่งรูปแบบการเล่นของ Witch Slayer นั้น ง่ายๆ ก็คือ การเดิน Gang ตามเลนต่างๆ รวมถึงการดักรอฝ่ายตรงข้ามตามที่มืด เรียกได้ว่าฝ่ายตรงข้ามเจอ Witch Slayer เมื่อไหร่ คงจะไม่พ้นโดน Stun หรือโดนสาปอย่างแน่นอนครับ แต่ไม่ใช่ว่าจะ Support ได้อย่างเดียวนะครับ สกิล Ultimate ก็ร้ายกาจใช่ย่อย ใครเจอยิงเข้ามีหน้าสั่นกันเป็นแถวเลยนะครับ

ข้อมูลรายละเอียดสกิลฮีโร่ Witch Slayer

Graveyard (Q)

Witch Slayer ใช้เวทย์มนต์ทำให้เกิดโลงศพพุ่งขึ้นมาจากใต้ดิน กระแทกศัตรูขึ้นไปบนฟ้า สร้างความเสียหายและทำให้ศัตรูที่โดนสกิลนี้มึนงงชั่วระยะเวลาหนึ่ง

รูปแบบการใช้งาน : Target Position
เป้าหมาย : Enemy Units
ชนิด : Magic
ระยะการใช้สกิล : 500
อาณาเขตสกิล : 150
ระยะเวลาร่าย : 0.5 วินาที
Mana ที่ใช้ : 100/120/145/170
Cooldown : 12.0 วินาที

- สร้างความเสียหายเป็นเวทย์ 60 หน่วย ในขณะเดียวกันจะติดสถานะมึนงง 1 วินาที
- สร้างความเสียหายเป็นเวทย์ 130 หน่วย ในขณะเดียวกันจะติดสถานะมึนงง 1.5 วินาที
- สร้างความเสียหายเป็นเวทย์ 200 หน่วย ในขณะเดียวกันจะติดสถานะมึนงง 2 วินาที
- สร้างความเสียหายเป็นเวทย์ 260 หน่วย ในขณะเดียวกันจะติดสถานะมึนงง 2.5 วินาที

Tips : กะจังหวะให้ฝ่ายตรงข้ามยืนอยู่ในระนาบเดียวกัน เพื่อให้สกิลได้ผลอย่างเต็มที่ หรือถ้าเป้าหมายอยู่ห่างจากระยะการใช้สกิลเพียงเล็กน้อย ให้กดใช้สกิลลงบนพื้น เพราะสุดระยะของสกิลจะไกลกว่าระยะการใช้สกิลอยู่ประมาณนึง

Miniaturization (W)

Witch Slayer สาปให้เป้าหมายมีขนาดเล็กลง ทำให้เป้าหมายไม่สามารถโจมตีหรือใช้สกิลได้ชั่วขณะหนึ่ง

รูปแบบการใช้งาน : Target Entity
เป้าหมาย : Enemy Units
ชนิด : Magic
ระยะการใช้สกิล : 500
ระยะเวลาร่าย : 0.9 วินาที
Mana ที่ใช้ : 110/140/170/200
Cooldown : 13 วินาที

ระยะเวลาติดสถานะสกิล : 1.25/2.00/2.75/3.5 วินาที

Tips : รอคอยจังหวะที่ฝ่ายตรงข้ามกำลังจะใช้สกิล กำลังจะหลบหนี หรือกำลังจะไล่ล่าฝ่ายเรา ให้รีบใช้สกิลนี้ทันที เพราะจะทำให้ฝ่ายตรงข้ามไม่สามารถทำอะไรได้เลย อาจจะพลิกโอกาสให้ฝ่ายเรากลับมาจัดการกับเป้าหมายได้

Power Drain (E)

Witch Slayer ดูดมานาของศัตรูมาเป็นของตัวเอง ยิ่งเลเวลสูงระยะร่ายยิ่งไกลขึ้น

รูปแบบการใช้งาน : Target Entity
เป้าหมาย : Enemy Mana Units
ชนิด : Magic
ระยะการใช้สกิล : 600/650/700/750
ระยะเวลาร่าย : 0.9 วินาที
Mana ที่ใช้ : 10
Cooldown : 25.0/20.0/15.0/10.0
ระยะเวลาสกิล : 4 วินาที
ดูด Mana คู่ต่อสู้: 25/50/75/100 ต่อวินาที

Tips : คอยดูดมานาฝ่ายตรงข้ามเจาะจงฮีโร่ที่เน้นโจมตีด้วยสกิลเป็นหลัก เพราะสกิลนี้จะดูดมานาฝ่ายตรงข้ามมาเป็นของเรา

Silver Bullet (R)

Witch Slayer ยิงปืนด้วยกระสุนเงินใส่ศัตรู เป้าหมายจะได้รับความเสียหายอย่างรุนแรง

รูปแบบการใช้งาน : Target Entity
เป้าหมาย : Enemy Units
ชนิด : Magic
ระยะเวลาร่าย : 0.9 วินาที
Mana ที่ใช้ : 200/420/650
Cooldown : 150/90/55 วินาที
Damage : 500/650/850

Tips : Staff of the Master สามารถเพิ่ม Damage จาก 500/650/850 เป็น 600/800/1,025 คอยสอดส่องเป้าหมายให้ดีๆ เมื่อพลังชีวิตเหลือน้อยเท่าไหร่ จัดการใช้สกิลนี้ส่งกลับน้ำพุได้อย่างทันที

ไอเทมที่แนะนำสำหรับฮีโร่ Vindicator

Striders    -     Astrolabe    -    Nome’s Wisdom

Staff of the Master    -    Harkon’s Blade    -   Kuldra’s Sheepstick

แนะนำเทคนิควิธีการเล่นฮีโร่ Witch Slayer

ไอเทมเริ่มต้น (Starting Items)

Rune of the Blight    -     Health Potion     -    Minor Toteam    -    Fortified Bracer

การเล่นในช่วงต้นเกมของฮีโร่ Witch Slayer (Start Game)

เริ่มแรกนั้น Witch Slayer จะยืนเก็บเลเวลในเลนปกติหรือจะวิ่ง Gang ตามเลนก็ได้ ด้วยสกิลอย่าง Graveyard ที่สามารถหยุดคู่ต่อสู้ให้ติดสถานะ Stun ถือว่าเป็นการเปิดโอกาสให้เพื่อนร่วมทีมได้จัดการเป้าหมายได้อย่างง่ายดาย ในช่วงนี้ผมขอแนะนำว่าควรอัพ Graveyard นำแล้วตามด้วยสกิล Miniaturization และสกิล Power Drain ไว้อย่างละ 1 เลเวล เพราะบางทีเวลา Gang นั้นมานาเราคงไม่พอที่จะใช้สกิลได้ ก็ให้เราใช้ Power Drain เนี่ยแหล่ะดูดมานาจากเป้าหมายในขณะที่เป้าหมายโดนโจมตีอยู่ เพียงแค่นี้เราก็มีมานาพอที่จะใช้สกิลได้อีกซักสกิลแล้ว ส่วนเรื่องไอเทมนั้นควรจะมี Striders รองเท้าคู่ใจที่จะพาเราไปไหนมาไหนได้ด้วยความเร็วสูง เพราะตัวเรานั้นไม่ค่อยเน้นในเรื่องการโจมตีแบบธรรมดาซักเท่าไหร่ แล้วควรจะพก Wards of Sight เพื่อที่จะปักตามจุดสำคัญต่างๆ รวมไปถึง Fortified of Bracer ที่ช่วยเพิ่มค่าสูงสุดของพลังชีวิตเราด้วย หลังจากนั้นก็พยายามเก็บเงินเพื่อที่จะออก Void Talisman ในอนาคตข้างหน้า

การเล่นในช่วงกลางเกมของฮีโร่ Witch Slayer (Mid Game)

ในช่วงนี้ Witch Slayer ต้องวิ่งตามเพื่อนของเราตลอดเวลา เพราะการปะทะมักจะเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ หากเกิดการปะทะกันเกิดขึ้นอย่างแรกให้เราพยายามใช้สกิล Graveyard เพื่อหยุดฝ่ายตรงข้ามและยิ่ง Stun ฝ่ายตรงข้ามได้เยอะเท่าไหร่ยิ่งดี จากนั้นพยายามดูตัวเป้าหมายที่เพื่อนกำลังจัดการอยู่ ให้ใช้สกิล Miniaturization ใส่เป้าหมายนั้นเพื่อป้องกันเป้าหมายหลบหนี หรือถ้ามั่นใจว่าเราจะจัดการเป้าหมายนั้นได้ก็ใช้สกิล Silver Bullet ใส่เลย ส่วนไอเทมช่วงนี้ขอย้ำว่าต้องมี Void Talisman ติดตัว เพื่อป้องกันการโจมตีทางกายภาพ เผื่อเอาไว้เวลาเราพลาดแล้วโดนจัดการไอเทมนี้ช่วงได้แน่นอน หากได้แล้วให้เราพยายามเก็บเงินต่อไปเพื่อที่จะออก Portal Key ต่อ

การเล่นในช่วงท้ายเกมของฮีโร่ Witch Slayer (Late Game)

ท้ายเกมแล้ว Witch Slayer ก็ยังคงจำเป็นต่อเพื่อนร่วมทีมเป็นอย่างมากเพราะสกิลทั้ง 2 สกิลอย่าง Graveyard และ Miniaturization ก็ยังสามารถหยุดฝ่ายตรงข้ามได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นให้เราพยายามไปกับเพื่อนตลอด ซึ่งหน้าที่ก็คงเหมือนช่วงกลางเกมที่ผ่านมาแต่เราจะสามารถจัดการกับเป้าหมายที่พยายามหลบหนีได้ด้วย Portal Key และถ้าเป็นไปได้ควรจะมี Staff of the Master เพื่อเพิ่มความรุนแรงให้กับสกิล Silver Bullet ของเรา พยายามอย่าหวังที่จะ kill มากเกินไป ใช้สกิลไหนได้ให้รีบใช้เพื่อประโยชน์ของทีมเราเอง

การเล่นเป็นทีมของฮีโร่ Witch Slayer (Team Work)

สรุปแล้วการเล่นเป็นทีมของ Witch Slayer นั้นค่อนข้างหลากหลายแล้วแต่คนเล่นครับ เพราะสกิลแต่ละสกิลนั้นสามารถหยุดคู่ต่อสู้ได้เป็นอย่างดี ยิ่งถ้าเป็นการ Gang หวังผลล่ะก็ Witch Slayer จะทำหน้าที่ Support เพื่อนร่วมทีมได้อย่างสุดยอด เพียงแต่ต้องคอยระวังตัวเองไว้ไม่ให้โดนสกิล Silence ของฝ่ายตรงข้าม หรือสกิล Stun อีกทั้งตัวอันบอบบางทำให้ต้องคอยอยู่ข้างหลังเพื่อนร่วมทีมตลอดเวลา เพราะ Witch Slayer แทบจะเป็นเป้าหมายแรกของฝ่ายตรงข้ามในการเผด็จศึก เพื่อที่จะตัดปัญหาตัวป่วนออกไปนั่นเอง

  • 082-587-6510

  • ผู้นำอุตสาหกรรมเกมในประเทศไทย เรียกร้องให้แข่งขันอย่างเป็นธรรมและคุ้มครองลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์เกมอย่างต่อเนื่องในปี 2557
    ผู้นำอุตสาหกรรมเกมในประเทศไทย เรียกร้องให้แข่งขันอย่างเป็นธรรมและคุ้มครองลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์เกมอย่างต่อเนื่องในปี 2557

    20 ธันวาคม 2556 – มีผู้เล่นเกมชาวไทยกว่า 17 ล้านคนที่ลงทะเบียนเล่นเกมบนแพลตฟอร์มของบริษัทอินิทรี ดิจิตอล จำกัด (มหาชน) (Ini3 Digital PLC) ได้รับประโยชน์จากความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ในการใช้ซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์และนำเสนอเกมออนไลน์ที่มีลิขสิทธิ์ถูกกฎหมายเต็มรูปแบบ แต่ผู้บริหารของ บริษัทอินิทรี ดิจิตอล จำกัด(มหาชน) ชี้ว่า ไม่ใช่ว่าทุกคนในอุตสาหกรรมเกมของไทย ซึ่งมีมูลค่าธุรกิจรวมกันกว่า 4,000 ล้านบาทจะดำเนินธุรกิจในรูปแบบเดียวกัน แต่มีการละเมิดลิขสิทธิ์เกมและมีการใช้ซอฟต์แวร์ผิดกฎหมายในการปฏิบัติงานด้านการดูแลระบบ โดยเฉพาะกับซอฟต์แวร์เซิร์ฟเวอร์ที่มีมูลค่าสูง ทางอินิทรีคาดการณ์ว่า การละเมิดลิขสิทธิ์ได้สร้างความเสียหายสูงสุดกับอุตสาหกรรมเกมรวมกันหลายร้อยล้านบาทต่อปี ขอขอบคุณภาพประกอบจาก http://bit.ly/19guMKx ในปี 2557 ทางอินิทรีฯ ได้เรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องกวดขันตรวจสอบการละเมิดลิขสิทธิ์เกมรวมถึงการจัดการให้มีมาตรการคุ้มครองสิทธิของผู้พัฒนาและบริษัทที่มีลิขสิทธิ์เกมอย่างถูกต้องให้มากขึ้น การผลิตเกมแต่ละเกม อาทิ เกม Boomz หนึ่งในเกมอันดับต้นๆของบริษัทนั้น ต้องใช้ระยะเวลาในการพัฒนาโปรแกรมนานหลายปี ก่อนออกจำหน่ายสู่ท้องตลาด ซึ่งหลายครั้งที่มีกลุ่มบุคคลหรือบริษัทผิดกฎหมาย ได้แสวงหาผลประโยชน์ด้วยการเมิดลิขสิทธิ์เกมดังกล่าว “การแข่งขันที่ไม่เป็นธรรมเกิดขึ้นเพราะหลายกลุ่มบุคคลหรือบริษัท ได้ละเมิดข้อตกลงด้านลิขสิทธิ์ในการจัดจำหน่ายเกมในประเทศไทยของเรา กลุ่มคนเหล่านี้ละเมิดลิขสิทธิ์ที่บริษัทจ่ายไปและทำการขายแบบตัดราคาเพราะไม่ต้องมีปัจจัยทางด้านการลงทุน ซึ่งเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมายอย่างชัดเจน เราจำเป็นต้องร้องขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและกรมทรัพย์สินทางปัญญาเดินหน้าตรวจสอบกลุ่มบุคคลที่ละเมิดลิขสิทธิ์อย่างต่อเนื่อง ประเทศไทยต้องคุ้มครองผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อให้อุตสาหกรรมเกมในประเทศพัฒนาต่อไปได้” คุณภัทธีรา อภิธนาคุณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินิทรี ดิจิตอล [...]

    Date: มกราคม 3, 2014 By ePluak
  • พ่อค้าตลาดมืดเกมจีนร่วม 10 คน โดนจับนอนคุก 2 ปีโทษฐานแฮกไอดี WoW กว่าหมื่นไอดี!!
    พ่อค้าตลาดมืดเกมจีนร่วม 10 คน โดนจับนอนคุก 2 ปีโทษฐานแฮกไอดี WoW กว่าหมื่นไอดี!!

    อย่างที่เราเคยทราบกันว่าในเมืองจีนนั้นการค้าขายไอเทมและเงินในตลาดมืดนั้นมีเป็จำนวนมากและทำกันเป็นหลักเป็นแหล่งอย่างจริงจังเลยทีเดียว และเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาที่เมืองเจ้อจิงในประเทศจีนนี้แหละก็มีรายงานว่าตำรวจของเมืองเจ้อจิงได้ไปรวบกลุ่มคนจำนวน 10 คนที่นำทีมโดยนาย Chen ที่ได้ทำการตั้งบริษัทขึ้นมาตั้งแต่ช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เพื่อทำการแลกเปลี่ยนชื้อขายไอเทมภายในเกมแบบผิดกฏต่างๆ รวมไปถึงการขายโกลด์ของเกม World of Warcraft อีกหนึ่งเกมยอดฮิตตลอดการของวจีน โดยพวกเขาโดนจับในข้อหาได้ทำการแฮกไอดีของผู้เล่น World of Warcraft จำนวนถึง 11,500 ไอดี เพื่อไปรวบรวมเอา โกลด์จากไอดีเหล่านั้นมาขายต่อในตลาดนั้นเอง ซึ่งคิดเป็นมูลค่ารวมที่พวกเขาทำได้นั้นกว่า 10,800 เหรียญหรือประมาณ 350,000 บาทกันเลยทีเดียว (ที่จับได้นะนี้ ที่จัไม่ได้อีกเท่าไหร่) ทำให้พวกเขาทั้ง 10 คนนั้นได้โดยโทษปรับคนละประมาณ 5000 หยวน และโดนโทษจำคุกกันไปอีกคนละ 2 ปีด้วยกันนั้นเอง ซึ่งเราก็จะเห็นเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นในจีนอยู่บ่อยครั้งนะครับ นั้นก็เพราะว่าพื้นฐานคนจีนส่วนใหญ่นั้นยังมีรายได้ที่ต่ำ (พวกสูงก็สูงชิบหาย) แต่รายได้จากตลาดมืดของธุรกิจเกมใยจีนนั้นค่อนข้างสูงและได้มาอย่างรวดเร็วเป็นกอบเป็นกำ ทำให้มีคนกล้าที่จะเสี่ยงทำกันเยอะนั้นเอง ซึ่งผมเชื่อว่าเหตุการณ์แบบนี้จะยังเกิดขึ้นให้เราได้เล่นกันอย่างต่กเนื่องแน่นอน ตราบใดที่เกมยังคงได้รับความนิยมสูง ที่มา http://2p.com/3486728_1/Ten-Chinese-Sentenced-to-Two-Years-in-Prison-by-Hacking-11500-WoW-Accounts-by-EdwardsLin.htm

    Date: ธันวาคม 25, 2013 By NatChaN
  • โหดสัส!! หนุ่มจีนจับได้ แฟนแอบแช้ตกิ๊กในเกม ควักแบงค์ฟาดหน้าหงาย!!
  • ใครจะเชื่อเกาหลีเหนือก็มีตู้เกม!! ท่านผู้นำคิมจองอึน เลยพาทัวร์ Arcade Hall ซะเลย!!
  • Talk Talk โปรแกรมคุณภาพและกับฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของขาแชท

Pic Post

พริตตี้น่ารัก คอสเพลย์น่ามอง ต้องแวะมาส่อง

  • Audition บุกร้าน @Cafe จัดศึกใหญ่ ท้าไฝว้แชมป์ ATC 2013 ขาแดนซ์ร่วมประชันฝีมือล้นหลาม
    Audition บุกร้าน @Cafe จัดศึกใหญ่ ท้าไฝว้แชมป์ ATC 2013 ขาแดนซ์ร่วมประชันฝีมือล้นหลาม

    Audition เกมแดนซ์ออนไลน์อันดับ 1 ของเมืองไทย ที่ครองใจคนไทยอย่างต่อเนื่องตลอด 8 ปีจาก PlayPark เว็บไซต์ความบันเทิงออนไลน์ชั้นนำที่ตอบโจทย์ทุก Lifestyle ของวัยรุ่นมากที่สุด ยกพลทีมแชมป์ระดับประเทศจากการแข่งขัน Audition Thailand Championship 2013 บุกร้าน @cafe ท้าดวลฝีมือกับเหล่าขาแดนซ์แบบตัวต่อตัว ชาวออดิชั่นแห่ลงสมัครเพื่อขอประชันฝืมือหวังล้มแชมป์กันแน่นร้าน งานนี้ได้ทั้งความสนุกเร้าใจและของรางวัลกลับบ้านเพียบบบบ “ท้าไฝว้แชมป์ ATC 2013” จัดขึ้นเพื่อนำแชมประดับประเทศของเกมออดิชั่น ไปตะลุยแข่งกับผู้เล่นในร้าน @Cafe เพื่อสร้างความสนุกสนานคึกคักให้กับสมาชิกร้าน @cafe รวมถึงเปิดโอกาสให้ผู้เล่นเกมออดิชั่น ที่ไม่มีโอกาสเข้าแข่งขันในระดับประเทศ สามารถทดสอบฝืมือกับแชมป์ระดับประเทศได้ง่ายๆ อย่างใกล้ชิด สนามแรกประเดิมความมันส์กันไปแล้วเมื่อวันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2557 ที่ร้าน UP NET บริเวณมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และร้าน We Zaa ที่อยู่บริเวณประชาสงเคราะห์ 27 บรรยากาศตั้งแต่การลงทะเบียนนั้นก็เต็มไปด้วยเพื่อนๆ ที่เข้ามาแข่งขัน และเพื่อนๆ ที่มาเชียร์ มาเข้าคิวรอต่อแถวกันยาวเหยียด ซึ่งงานนี้แชมป์ทั้ง 5 คน ของเราก็พูดเลย [...]

    Date: กุมภาพันธ์ 10, 2014 By ePluak
  • Wargaming ยกทัพเกมรถถังทุกแพลตฟอร์มบุกไต้หวัน
    Wargaming ยกทัพเกมรถถังทุกแพลตฟอร์มบุกไต้หวัน

    Wargaming โชว์อลังการ ยกทัพเกมสงครามรถถังทุกแพลตฟอร์มทั้งในรูปแบบเกมออนไลน์บน PC, เกม World of Tanks: Xbox 360 Edition และเกม World of Tanks Blitz เวอร์ชั่นแท็บเล็ต ให้ผู้เล่นได้เข้าร่วมกิจกรรมและทดสอบกันที่งานไทเปเกมโชว์ หรือ TPGS 2014 ที่ไต้หวันเมื่อวันที่ 23 – 27 มกราคม ที่ผ่านมา โดยผู้เข้าร่วมงานจะได้สัมผัสเกม World of Tanks Blitz เวอร์ชั่นแท็บเล็ต เป็นครั้งแรกของโลกที่นี่ ประมวลภาพกิจกรรมและไฮไลท์ของบูธ Wargaming ในงานไทเป เกมโชว์ 2014 ที่ไต้หวัน ผู้เล่นลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมที่บูธ Wargaming กันอย่างคับคั่ง บูธให้ทดสอบเกม World of Tanks Blitz เวอร์ชั่นแท็บเล็ต ผู้ร่วมงานต่างตื่นเต้นกับการได้เข้าเล่นเกมรถถังบนแท็บเล็ตเป็นครั้งแรก พร้อมให้ความสนใจเข้าร่วมการทดสอบอย่างไม่ขาดสาย นอกจากนี้ อีกหนึ่งไฮไลท์ยิ่งใหญ่ของงานนี้ได้แก่ การแข่งขันรายการ TanksAsia [...]

    Date: มกราคม 30, 2014 By ePluak
  • Club Mstar การันตีความเป๊ะ ด้วยปรากฎการณ์ Flash Mob แดนซ์มันส์ทะลักบูธ ในงาน MOL Let’s Play
    Club Mstar การันตีความเป๊ะ ด้วยปรากฎการณ์ Flash Mob แดนซ์มันส์ทะลักบูธ ในงาน MOL Let’s Play

    จบไปอย่างสวยงามและประทับใจกับกิจกรรม FLASH MOB ที่ชวนเพื่อนๆ ชาว Club Mstar มาร่วมแดนซ์สร้างปรากฏการณ์งานเต้นครั้งยิ่งใหญ่ ในวันอาทิตย์ที่ 12 มกราคม 2557 กับงาน Mol Let’s Play ณ ไบเทค บางนา โดยงานนี้นำทีมออกลีลาท่าเต้นโดย Official Presenter “จอย จุฑามาศ วิชัย” สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง GAIA (อดีตสมาชิกวงราเนีย) โดยเพื่อนๆ ได้ให้ความสนใจเข้าร่วมสร้างปรากฏการณ์เป็นจำนวนมาก บรรยากาศจึงเต็มไปด้วย ความสนุกสนาน และอบอุ่นเปื้อนรอยยิ้ม จากความเป็นหนึ่งเดียวกันของชาว Club Mstar มาดูกันภาพกันเลยว่าแต่ละคนจะแดนซ์มันส์สุดใจขนาดไหน พลังเป๊ะ! ทะลักบูธ อ้ะ พูดเลย!! สาวแซบที่เต้นเป๊ะถูกใจจอย คว้า 150 candy bag ไปครองจ้า ท่านี้ เพลงอะไรน้าาา ทั้งทีมงานและเพื่อนๆ ต่างแดนซ์กันแบบไม่มีใครยอมใครเลยจริงๆ ^^ สุดท้ายนี้ทางทีมงาน Club Mstar [...]

    Date: มกราคม 22, 2014 By ePluak
  • MOL Let’s Play งานเกมวันเด็กที่สนุกแห่งปี
  • Battle X เกมเมอร์แห่ทดสอบคนทะลักในงาน MOL Let’s Play

  • Point Blank โปรโมชั่น APRIL SET 4 สองอาวุธสุดเทพ PP19 BIZON และ AK-SOPMOD R
    Point Blank โปรโมชั่น APRIL SET 4 สองอาวุธสุดเทพ PP19 BIZON และ AK-SOPMOD R

    ช่วง นี้เรียกได้ว่าทาง POINT BLANK ของเราก็มีการเปิดตัวไอเทมใหม่กันออกมาเรื่อยๆ และตอนนี้ก็มาถึงคิวของสองไอเทมใหม่อย่าง PP19 BIZON ปืนกลเบาและ AK SOPMOD R ไรเฟิลจู่โจมตัวลั่นที่จะมาสร้างสีสันความมันส์เร้าใจอีกระดับ ใครที่กำลังมองหาความท้าทายใหม่ๆ งานนี้ห้ามพลาด!! ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 22 เมษายน 2557 สิ้นสุดวันที่ 29 เมษายน 2557 รายละเอียดไอเทม จุดเด่นของอาวุธปืนใหม่อย่าง PP19 BIZON นั้น แม้ว่าตัวดาเมจของปืนจะไม่ได้สูงมากเมื่อเทียบกับไรเฟิลจู่โจมอย่าง AUG แต่มันก็เป็นปืนที่มีความเร็วในการเคลื่อนที่สูงมากถึง 89 หน่วย ซึ่งมากกว่า Kriss S.V ด้วยซ้ำ อีกทั้งในเรื่องของความนิ่งและความแม่นยำก็สูงมากด้วย ในการใช้งานจริงนั้นมันสามารถถือวิ่งเข้าชาร์ตโจมตีศัตรูได้สบายๆ ดังนั้นถ้าเล่นในโหมด Death Match ดูจะเหมาะมากทีเดียว ในการยิงธรรมดานั้นระยะโจมตีอาจจะไม่สูงมาก เพราะก็เทียบได้กับปืนอย่าง Kriss S.V แต่สามารถคลิกขวาเพื่อซูมเล็งจากกล้องได้ และเมื่อเล็งจากกล้องจะมีความพิเศษอีกอย่างก็คือ จะได้ความนิ่งในการยิงเพิ่มขึ้นมาจากเดิมเยอะมาก จนสามารถยิงกดค้างรัวกระสุนเป็นเส้นตรงได้เลยทีเดียว โดยรวมแล้วถ้าใครที่ชอบอาวุธปืนประเภทวิ่งเร็ว ยิงเร็ว และแม่นๆ [...]

    Date: เมษายน 23, 2014 By ePluak
  • Point Blank โปรโมชั่น APRIL SET 3 จัดมาให้กับไอเทมชิ้นพิเศษสำหรับคุณ
    Point Blank โปรโมชั่น APRIL SET 3 จัดมาให้กับไอเทมชิ้นพิเศษสำหรับคุณ

    Point Blank กลับมาอีกครั้งสำหรับไอเทมเซ็ตพิเศษในเดือนเมษายนนี้กับ SET3 ซึ่งก็มีมาให้เลือกซื้อเลือกช็อปกันได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็น Cheytac GRS & Gold Mask Package , Arabian Sword และหน้ากากยอดฮิตอย่าง Skull Mask ซึ่งแน่ก็ถือว่าเป็นชุดไอเทมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ยิ่งตอนนี้ก็ใกล้จะได้เวลาเปิดลีคการแข่งขันแล้วช็อปไปซ้อมเตรียมลั่นกันได้เลย ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 17 เมษายน 2557 สิ้นสุดวันที่ 22 เมษายน 2557 (ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์) รายละเอียดโปรโมชั่น ช็อปได้แล้วที่คลังแสงวันนี้

    Date: เมษายน 19, 2014 By ePluak
  • Point Blank โปรโมชั่น MIDNIGHT BLUE เผยโฉมสามไอเทมแห่งรัตติกาลสีคราม
    Point Blank โปรโมชั่น MIDNIGHT BLUE เผยโฉมสามไอเทมแห่งรัตติกาลสีคราม

    จัดว่าเป็นสุดยอดซีรีย์แห่งปีสำหรับ MIDNIGHT BLUE “รัตติกาลสีคราม“ ไอเทมใหม่ลายสีฟ้าคราม ที่มาพร้อมกับการเปลี่ยนภาพลักษณ์และค่าเสตตัสใหม่ให้โดดเด่นเหนือกว่าไอเทมเดิมที่มีมา ด้วย 3 ไอเทมนั้นคือ Kriss S.V MIDNIGHT BLUE อัพเกรดกระบอกเก็บเสียงเพิ่มความนิ่ง ตามด้วย TAR-21 MIDNIGHT BLUE ตามคำเรียกร้องกับการอัดจำนวนกระสุนเพิ่มลั่นจุใจ และสุดท้ายที่ถือว่าเป็นไฮไลท์ของไอเทมซีรีย์นี้เลยนั้นก็คือ MASK MIDNIGHT BLUE ที่จัดว่าเป็นหน้ากากยิงแรงที่สุดในขณะนี้ รายละเอียดโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 17 เมษายน 2557 สิ้นสุดวันที่ 29 เมษายน 2557 (ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์) สุดยอดหน้ากากยิงแรงแห่งปี จัดเป็นสุดยอดไอเทม MASK ที่เพิ่มค่าดาเมจสูงที่สุด ซึ่งมีการอัพเกรดขึ้นมาจากหน้ากาก PBIC2013 เสียอีก นั้นคือการเพิ่ม POWER อีกถึง 5 หน่วย ดังนั้นไม่ว่าจะใช้ไอเทมปืนชนิดใดก็ตามหากสวมหน้ากากชิ้นนีเข้าไปจะช่วยทำให้ยิงได้แรงมากขึ้นอีก อย่างสไนเปอร์ก็มีโอกาสยิงนัดเดียวจอดแน่นอน ยิ่งถ้าเป็นพวกอาวุธอย่างไรเฟิลจู่โจม หรือปืนกลเบาด้วยแล้ว รับประกันว่าลั่นโหดโดนใจแน่นอน อัพเกรดความนิ่งยิงไร้เสียง ครั้งแรกกับการอัพเกรดความสามารถของไอเทม Kriss S.V [...]

    Date: เมษายน 19, 2014 By ePluak
  • Point Blank โปรโมชั่น APRIL SET 1 ลงคลังแสงแล้ว
    Point Blank โปรโมชั่น APRIL SET 1 ลงคลังแสงแล้ว

    ต้อนรับเดือนเมษายนด้วยไอเทมสองแพ็คจาก GRS สีแดงสุดสง่าจาก POINT BLANK ด้วยไอเทม Cheytac GRS & Garena Gold Mask และ AUG A3 GRS & Garena GOLD MASK งานนี้ใครจะเป็นนักบู๊มือสไนเปอร์ หรือตัวลุยด้วยไรเฟิลจู่โจมก็เลือกไปลุยกันได้เลย ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 1 เมษายน 2557 สิ้นสุดวันที่ 8 เมษายน 2557 (ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์) รายละเอียดโปรโมชั่น

    Date: เมษายน 7, 2014 By ePluak
  • Point Blank โปรโมชั่น GSL2014 ชุดใหม่เอาใจนักลั่นหัวกับยอดไอเทมเด็ดจากซีรีย์ดาวแดง
    Point Blank โปรโมชั่น GSL2014 ชุดใหม่เอาใจนักลั่นหัวกับยอดไอเทมเด็ดจากซีรีย์ดาวแดง

    แพ็คใหม่มาแล้ว สำหรับไอเทมจากซีรีย์ GSL2014 ที่จัดแพ็คมาให้ลั่นให้ลุยกันอีกครั้งอีกต้อนรับเดือนเมษายน 2557 ด้วยไอเทมสุดเทพไม่ว่าจะเป็น Kriss S.V GSL2014, FANG BLADE GSL2014, KEL-TEC GSL2014 ซึ่งแต่ละชิ้นก็คือว่าเป็นสุดยอดไอเทมยอดนิยมของซีรีย์นี้เลยทีเดียว ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 1 เมษายน 2557 สิ้นสุดวันที่ 8 เมษายน 2557 (ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์) รายละเอียดโปรโมชั่น ทั้งสองแพ็ตนั้นถือว่าเป็นไอเทมที่น่าสนใจมาก โดยเฉพาะแพ็ตที่มาคู่กันของ KEL-TEC GSL2014 และ FANG BLADE GSL2014 นั้นถือได้ว่าเป็นสองไอเทมที่ดีที่สุดของตอนนี้เลยทีเดียวกับลูกซองที่กระสุนเยอะที่สุด และมีดสุดแรงที่วิ่งไวที่สุด เรียกได้ว่าเป็นแพ็คที่พลาดไม่ได้เลยจริงๆ

    Date: เมษายน 6, 2014 By ePluak

  • Pangya กิจกรรม Road Map
    Pangya กิจกรรม Road Map

    กิจกรรมโดนใจคลายร้อน พร้อมให้เพื่อนๆ เล่นกันแล้ว!! กับการเปิดป้ายมหาสนุก คลุกความมันส์ พร้อมลุ้นรับไอเทมสุดพิเศษมากมาย กติกาง่ายๆ แค่เข้าเล่นเกมปังย่าแล้วเดินหน้าออกรอบ สะสมหลุมทุกๆ 9 หลุม รับสิทธิ์เล่น Flash Game 1 สิทธิ์เลยจ้า.. มามะ มามะ มาเล่นกัน ระยะเวลากิจกรรม เริ่มวันพุธที่ 23 เมษายน 2557 เวลา 16.00 น. ถึงวันพุธที่ 7 พฤษภาคม 2557 เวลา 08.00 น. รายละเอียดกิจกรรม 1. เพียงเพื่อนๆ สะสมหลุมทุกๆ 9 หลุม จะมีสิทธิ์เล่น Flash Game จำนวน 1 ครั้ง 2. โดย Flash Game จะประกอบไปด้วย Season และ ปี ค.ศ. [...]

    Date: เมษายน 23, 2014 By ePluak
  • Pangya กิจกรรม Summer Story Set กับปิดตาตีแตงโม
    Pangya กิจกรรม Summer Story Set กับปิดตาตีแตงโม

    Pangya ร้อนนี้ มีฟินกับชุดว่ายน้ำสุดสดใส ใครเห็นเป็นต้องใจละลาย ละไหล.. ไปกับความน่ารัก ใครอยากจุ๊บุ ต้องรีบจัดซะแล้ว ระยะเวลาการนับยอด เริ่มวันพุธที่ 23 เมษายน 2557 เวลา 00.01 น. ถึงวันอังคารที่ 29 เมษายน 2557 เวลา 23.59 น. ระยะเวลากดรับไอเทม เริ่มวันพุธที่ 23 เมษายน 2557 เวลา 16.00 น. ถึงวันอังคารที่ 29 เมษายน 2557 เวลา 23.59 น. รายละเอียดกิจกรรม 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม เพื่อนๆ ที่มียอดการเติมเงินตรงตามเงื่อนไขที่กำหนด รับสิทธิ์กดรับไอเทมฟรี!! รายละเอียด ยอดการเติมเงิน (บาท) ไม่มีประวัติการเติมเงิน ในเดือน กุมภาพันธ์ 2557 และ มีนาคม 2557 กดรับชุดละ 555 [...]

    Date: เมษายน 23, 2014 By ePluak
  • Ini3 We Care จับมือแชมป์ Summer Cup คลายร้อน มอบความสนุกแบบชุ่มฉ่ำให้เด็กด้อยโอกาสที่สวนสยาม 29 เม.ย. นี้
    Ini3 We Care จับมือแชมป์ Summer Cup คลายร้อน มอบความสนุกแบบชุ่มฉ่ำให้เด็กด้อยโอกาสที่สวนสยาม 29 เม.ย. นี้

    กลับมาสร้างรอยยิ้ม มอบความสุขกันอีกครั้งกับโครงการดีๆ Ini3 We Care ปันน้ำใจ..เพื่อสังคม โดยบริษัท อินิทรี ดิจิตอล จำกัด (มหาชน) ที่งานนี้ขอจับมือกับแชมป์ 4 เกมได้แก่ Pangya, Boomz, Club Mstar และ C9 จากการแข่ง Ini3 E-Lympic Games 2014 “Summer Cup” ที่ Neolution E-Sport Stadium เมื่อวันที่ 6 เมษายน ที่ผ่านมา โดยนำรายได้ส่วนหนึ่งของ Sale Promotion นำมาจัดภารกิจคลายร้อน ด้วยกิจกรรมสร้างความสนุกแบบชุ่มฉ่ำให้กับน้องๆ จาก “มูลนิธิบ้านนกขมิ้น เพื่อเด็กกำพร้าและเด็กเร่ร่อน” ณ สวนสยาม ทะเลกรุงเทพฯ ในวันที่ 29 เมษายนนี้ จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเหล่าแชมป์จากทั้ง 4 เกม ขอรับอาสาเป็นพี่เลี้ยงใจดี พาน้องๆ กว่า [...]

    Date: เมษายน 23, 2014 By ePluak
  • Reel Heroes เล่นวันนี้ลุ้นรับฟรี Final Fantasy 3 ภาษาไทย
    Reel Heroes เล่นวันนี้ลุ้นรับฟรี Final Fantasy 3 ภาษาไทย

    หมุน slot ใน Reel Heroes วันนี้ลุ้นรับ Final Fantasy 3 เวอร์ชั่นภาษาไทย ฉบับสมบูรณ์ ฟรี !!! เพียงแค่ติดตั้งก็ได้ลุ้นแล้ว แต่ช้าก่อน ต่อให้ไม่ได้รอบแรกก็ยังมีสิทธิ์ในรอบ 2 งานนี้เพลินยาวๆ รายละเอียด รอบที่ 1 – มีไอดี Snapp – ติดตั้งตัวเกม reel heroes – เมื่อติดตั้งแล้วทำการ log in ที่หน้ากิจกรรมที่ www.snapp.asia – ทำการกดสุ่มรับของรางวัล ระยะเวลากิจกรรม: 22-30 เมษายน 2557 ของรางวัล – สิทธิ์ในการดาวน์โหลด Final Fantasy 3 เวอร์ชั่นภาษาไทย ฉบับสมบูรณ์ ฟรี !!! รอบที่ 2 – มีไอดี Snapp [...]

    Date: เมษายน 23, 2014 By ePluak
  • Audition ต้อนรับซัมเมอร์สุดหรรษา ชวนขาแดนซ์รับลมร้อนกับไอเทมซานริโอสุดน่ารัก Sanrio Summer Party
    Audition ต้อนรับซัมเมอร์สุดหรรษา ชวนขาแดนซ์รับลมร้อนกับไอเทมซานริโอสุดน่ารัก Sanrio Summer Party

    ออดิชั่น เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ1 ของเมืองไทย จาก PlayPark ที่ตอบโจทย์ทุก Lifestyle ของวัยรุ่นมากที่สุด อัพเดทไอเทม Sanrio Summer Party ต้อนรับซัมเมอร์สุดหรรษา ด้วยขบวนพาเหรดของเหล่าไอเทมจาก Sanrio สุดน่ารักรับลมร้อน ที่จะทาให้ซัมเมอร์ปีนี้สุดสนุกยิ่งกว่า ปิดเทอมนี้สาวกออดิชั่น ไม่ควรพลาด ตลอดเดือนเมษายนนี้ พร้อมกับกิจกรรมพิเศษ ที่จะทำให้เพื่อน ๆ ลุ้นรับแรร์ไอเทมกันไปแบบฟรี ๆ ๆ จะช้าอยู่ใย รีบไปดูกัน!! กิจกรรมที่ 1 : ตกแต่งตัวละครด้วยไอเทมในเดือนเมษายนอย่างน้อย 1 ชิ้นใน Theme Summer แคปเจอร์รูปตัวละครและไอเทมนั้น โพสลง Facebook และเขียนบรรยายใต้รูปภาพว่า ที่ไหนที่อยากจะไปในช่วงซัมเมอร์ พร้อมนำ url มายืนยันสิทธิ์ที่ Surveycan จะได้รับไอเทม Bad Badtz-maru Couple Stlye ไปทดลองใช้ 30 วัน กิจกรรมที่ 2 [...]

    Date: เมษายน 19, 2014 By ePluak