song of knight
Gamegigs.com เว็บข่าวเกมส์ออนไลน์ใหม่ ข้อมูลเกมส์อันดับ 1 เล่นเกมออนไลน์ รวม Game Online > Guide > HoN Witch Slayer Guide แนะนำเทคนิคการเล่นฮีโร่ ออกไอเทม ข้อมูลสกิลของ Hero Witch Slayer

ไม่มีประเทศไหนที่จะนับถือเทพเจ้า Sol ไปมากกว่า Arasunia และคงไม่มีมนุษย์คนไหนที่ถวายชีวิตตัวเองให้กับ Sol ไปมากกว่า Witch Slayer ถึงแม้ว่ามุมมองของเขาจะแตกต่างจากพวกนักบวชหรือนักเวทย์มนต์ในฝ่าย Legion แต่การต่อสู้ของเขาก็ไม่ได้ด้อยไปกว่าเลย อาจจะเรียกได้ว่ารุนแรงกว่าด้วยซ้ำ อาวุธของเขาคือปืนศิลา และดาบสัญลักษณ์แห่ง Sol เขาไม่เพียงแต่สามารถต่อสู้ได้ด้วยตนเองเท่านั้น แต่ยังสามารถสร้างความสะพรึงกลัวให้แก่ศัตรูได้อีกด้วย

ค่าพลังพื้นฐานของฮีโร่ Witch Slayer

ชื่อฮีโร่ : Witch Slayer
ฝ่าย : Legion
ประเภท : INT
ระยะโจมตี : 600 (Range)
ความเร็วในการโจมตี : 0.68 ครั้งต่อวินาที
พลังโจมตี : 42-48
HP : 454                                     HP Regen : 0.73 หน่วยต่อวินาที
Mana : 299                               Mana Regen : 0.93 หน่วยต่อวินาที
STR : 16                                      STR ต่อเลเวล : 1.7
AGI : 16                                      AGI ต่อเลเวล : 1.5
INT : 23                                      INT ต่อเลเวล : 3.0
เกราะป้องกัน : 1.1                      ลดการโจมตีทางกาย : 6%
เกราะป้องกันเวทย์ : 5.5           ลดการโจมตีทางเวทย์ : 25%

รูปแบบการเล่นโดยรวมของฮีโร่ Witch Slayer 

Witch Slayer จัดอยู่ในฮีโร่ที่มีความสามารถครบเครื่อง ก็คือสามารถเป็นได้ทั้ง Support และสามารถไล่ฆ่าได้ด้วย เพราะความสามารถของสกิลแต่ละสกิลนั้นเป็นที่หวาดหวั่นต่อฝ่ายตรงข้ามซะเหลือเกิน ซึ่งรูปแบบการเล่นของ Witch Slayer นั้น ง่ายๆ ก็คือ การเดิน Gang ตามเลนต่างๆ รวมถึงการดักรอฝ่ายตรงข้ามตามที่มืด เรียกได้ว่าฝ่ายตรงข้ามเจอ Witch Slayer เมื่อไหร่ คงจะไม่พ้นโดน Stun หรือโดนสาปอย่างแน่นอนครับ แต่ไม่ใช่ว่าจะ Support ได้อย่างเดียวนะครับ สกิล Ultimate ก็ร้ายกาจใช่ย่อย ใครเจอยิงเข้ามีหน้าสั่นกันเป็นแถวเลยนะครับ

ข้อมูลรายละเอียดสกิลฮีโร่ Witch Slayer

Graveyard (Q)

Witch Slayer ใช้เวทย์มนต์ทำให้เกิดโลงศพพุ่งขึ้นมาจากใต้ดิน กระแทกศัตรูขึ้นไปบนฟ้า สร้างความเสียหายและทำให้ศัตรูที่โดนสกิลนี้มึนงงชั่วระยะเวลาหนึ่ง

รูปแบบการใช้งาน : Target Position
เป้าหมาย : Enemy Units
ชนิด : Magic
ระยะการใช้สกิล : 500
อาณาเขตสกิล : 150
ระยะเวลาร่าย : 0.5 วินาที
Mana ที่ใช้ : 100/120/145/170
Cooldown : 12.0 วินาที

- สร้างความเสียหายเป็นเวทย์ 60 หน่วย ในขณะเดียวกันจะติดสถานะมึนงง 1 วินาที
- สร้างความเสียหายเป็นเวทย์ 130 หน่วย ในขณะเดียวกันจะติดสถานะมึนงง 1.5 วินาที
- สร้างความเสียหายเป็นเวทย์ 200 หน่วย ในขณะเดียวกันจะติดสถานะมึนงง 2 วินาที
- สร้างความเสียหายเป็นเวทย์ 260 หน่วย ในขณะเดียวกันจะติดสถานะมึนงง 2.5 วินาที

Tips : กะจังหวะให้ฝ่ายตรงข้ามยืนอยู่ในระนาบเดียวกัน เพื่อให้สกิลได้ผลอย่างเต็มที่ หรือถ้าเป้าหมายอยู่ห่างจากระยะการใช้สกิลเพียงเล็กน้อย ให้กดใช้สกิลลงบนพื้น เพราะสุดระยะของสกิลจะไกลกว่าระยะการใช้สกิลอยู่ประมาณนึง

Miniaturization (W)

Witch Slayer สาปให้เป้าหมายมีขนาดเล็กลง ทำให้เป้าหมายไม่สามารถโจมตีหรือใช้สกิลได้ชั่วขณะหนึ่ง

รูปแบบการใช้งาน : Target Entity
เป้าหมาย : Enemy Units
ชนิด : Magic
ระยะการใช้สกิล : 500
ระยะเวลาร่าย : 0.9 วินาที
Mana ที่ใช้ : 110/140/170/200
Cooldown : 13 วินาที

ระยะเวลาติดสถานะสกิล : 1.25/2.00/2.75/3.5 วินาที

Tips : รอคอยจังหวะที่ฝ่ายตรงข้ามกำลังจะใช้สกิล กำลังจะหลบหนี หรือกำลังจะไล่ล่าฝ่ายเรา ให้รีบใช้สกิลนี้ทันที เพราะจะทำให้ฝ่ายตรงข้ามไม่สามารถทำอะไรได้เลย อาจจะพลิกโอกาสให้ฝ่ายเรากลับมาจัดการกับเป้าหมายได้

Power Drain (E)

Witch Slayer ดูดมานาของศัตรูมาเป็นของตัวเอง ยิ่งเลเวลสูงระยะร่ายยิ่งไกลขึ้น

รูปแบบการใช้งาน : Target Entity
เป้าหมาย : Enemy Mana Units
ชนิด : Magic
ระยะการใช้สกิล : 600/650/700/750
ระยะเวลาร่าย : 0.9 วินาที
Mana ที่ใช้ : 10
Cooldown : 25.0/20.0/15.0/10.0
ระยะเวลาสกิล : 4 วินาที
ดูด Mana คู่ต่อสู้: 25/50/75/100 ต่อวินาที

Tips : คอยดูดมานาฝ่ายตรงข้ามเจาะจงฮีโร่ที่เน้นโจมตีด้วยสกิลเป็นหลัก เพราะสกิลนี้จะดูดมานาฝ่ายตรงข้ามมาเป็นของเรา

Silver Bullet (R)

Witch Slayer ยิงปืนด้วยกระสุนเงินใส่ศัตรู เป้าหมายจะได้รับความเสียหายอย่างรุนแรง

รูปแบบการใช้งาน : Target Entity
เป้าหมาย : Enemy Units
ชนิด : Magic
ระยะเวลาร่าย : 0.9 วินาที
Mana ที่ใช้ : 200/420/650
Cooldown : 150/90/55 วินาที
Damage : 500/650/850

Tips : Staff of the Master สามารถเพิ่ม Damage จาก 500/650/850 เป็น 600/800/1,025 คอยสอดส่องเป้าหมายให้ดีๆ เมื่อพลังชีวิตเหลือน้อยเท่าไหร่ จัดการใช้สกิลนี้ส่งกลับน้ำพุได้อย่างทันที

ไอเทมที่แนะนำสำหรับฮีโร่ Vindicator

Striders    -     Astrolabe    -    Nome’s Wisdom

Staff of the Master    -    Harkon’s Blade    -   Kuldra’s Sheepstick

แนะนำเทคนิควิธีการเล่นฮีโร่ Witch Slayer

ไอเทมเริ่มต้น (Starting Items)

Rune of the Blight    -     Health Potion     -    Minor Toteam    -    Fortified Bracer

การเล่นในช่วงต้นเกมของฮีโร่ Witch Slayer (Start Game)

เริ่มแรกนั้น Witch Slayer จะยืนเก็บเลเวลในเลนปกติหรือจะวิ่ง Gang ตามเลนก็ได้ ด้วยสกิลอย่าง Graveyard ที่สามารถหยุดคู่ต่อสู้ให้ติดสถานะ Stun ถือว่าเป็นการเปิดโอกาสให้เพื่อนร่วมทีมได้จัดการเป้าหมายได้อย่างง่ายดาย ในช่วงนี้ผมขอแนะนำว่าควรอัพ Graveyard นำแล้วตามด้วยสกิล Miniaturization และสกิล Power Drain ไว้อย่างละ 1 เลเวล เพราะบางทีเวลา Gang นั้นมานาเราคงไม่พอที่จะใช้สกิลได้ ก็ให้เราใช้ Power Drain เนี่ยแหล่ะดูดมานาจากเป้าหมายในขณะที่เป้าหมายโดนโจมตีอยู่ เพียงแค่นี้เราก็มีมานาพอที่จะใช้สกิลได้อีกซักสกิลแล้ว ส่วนเรื่องไอเทมนั้นควรจะมี Striders รองเท้าคู่ใจที่จะพาเราไปไหนมาไหนได้ด้วยความเร็วสูง เพราะตัวเรานั้นไม่ค่อยเน้นในเรื่องการโจมตีแบบธรรมดาซักเท่าไหร่ แล้วควรจะพก Wards of Sight เพื่อที่จะปักตามจุดสำคัญต่างๆ รวมไปถึง Fortified of Bracer ที่ช่วยเพิ่มค่าสูงสุดของพลังชีวิตเราด้วย หลังจากนั้นก็พยายามเก็บเงินเพื่อที่จะออก Void Talisman ในอนาคตข้างหน้า

การเล่นในช่วงกลางเกมของฮีโร่ Witch Slayer (Mid Game)

ในช่วงนี้ Witch Slayer ต้องวิ่งตามเพื่อนของเราตลอดเวลา เพราะการปะทะมักจะเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ หากเกิดการปะทะกันเกิดขึ้นอย่างแรกให้เราพยายามใช้สกิล Graveyard เพื่อหยุดฝ่ายตรงข้ามและยิ่ง Stun ฝ่ายตรงข้ามได้เยอะเท่าไหร่ยิ่งดี จากนั้นพยายามดูตัวเป้าหมายที่เพื่อนกำลังจัดการอยู่ ให้ใช้สกิล Miniaturization ใส่เป้าหมายนั้นเพื่อป้องกันเป้าหมายหลบหนี หรือถ้ามั่นใจว่าเราจะจัดการเป้าหมายนั้นได้ก็ใช้สกิล Silver Bullet ใส่เลย ส่วนไอเทมช่วงนี้ขอย้ำว่าต้องมี Void Talisman ติดตัว เพื่อป้องกันการโจมตีทางกายภาพ เผื่อเอาไว้เวลาเราพลาดแล้วโดนจัดการไอเทมนี้ช่วงได้แน่นอน หากได้แล้วให้เราพยายามเก็บเงินต่อไปเพื่อที่จะออก Portal Key ต่อ

การเล่นในช่วงท้ายเกมของฮีโร่ Witch Slayer (Late Game)

ท้ายเกมแล้ว Witch Slayer ก็ยังคงจำเป็นต่อเพื่อนร่วมทีมเป็นอย่างมากเพราะสกิลทั้ง 2 สกิลอย่าง Graveyard และ Miniaturization ก็ยังสามารถหยุดฝ่ายตรงข้ามได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นให้เราพยายามไปกับเพื่อนตลอด ซึ่งหน้าที่ก็คงเหมือนช่วงกลางเกมที่ผ่านมาแต่เราจะสามารถจัดการกับเป้าหมายที่พยายามหลบหนีได้ด้วย Portal Key และถ้าเป็นไปได้ควรจะมี Staff of the Master เพื่อเพิ่มความรุนแรงให้กับสกิล Silver Bullet ของเรา พยายามอย่าหวังที่จะ kill มากเกินไป ใช้สกิลไหนได้ให้รีบใช้เพื่อประโยชน์ของทีมเราเอง

การเล่นเป็นทีมของฮีโร่ Witch Slayer (Team Work)

สรุปแล้วการเล่นเป็นทีมของ Witch Slayer นั้นค่อนข้างหลากหลายแล้วแต่คนเล่นครับ เพราะสกิลแต่ละสกิลนั้นสามารถหยุดคู่ต่อสู้ได้เป็นอย่างดี ยิ่งถ้าเป็นการ Gang หวังผลล่ะก็ Witch Slayer จะทำหน้าที่ Support เพื่อนร่วมทีมได้อย่างสุดยอด เพียงแต่ต้องคอยระวังตัวเองไว้ไม่ให้โดนสกิล Silence ของฝ่ายตรงข้าม หรือสกิล Stun อีกทั้งตัวอันบอบบางทำให้ต้องคอยอยู่ข้างหลังเพื่อนร่วมทีมตลอดเวลา เพราะ Witch Slayer แทบจะเป็นเป้าหมายแรกของฝ่ายตรงข้ามในการเผด็จศึก เพื่อที่จะตัดปัญหาตัวป่วนออกไปนั่นเอง

  • 082-587-6510

  • THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 เหล่าเกมเมอร์ทะลักงาน มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี
    THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 เหล่าเกมเมอร์ทะลักงาน มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี

    อัพเดทบรรยากาศคึกคักกับงาน “THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015”ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Future of Games เกมสนุกเต็มขั้น ความมันส์แห่งอนาคต” ที่เหล่าเกมเมอร์รอคอยมาตลอดปี ปีนี้จัดเต็มด้วยกิจกรรมและความมันส์แห่งอนาคตต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น • รวบรวมบูธค่ายเกมและสินค้าไอทีชั้นนำจาก 38 บริษัท • ครั้งแรกของการเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุดจากค่ายเกมชั้นนำถึง 14 เกม • การจัดแข่งขัน E-Sport ครั้งยิ่งใหญ่ชิงเงินรางวัลรวม กว่า 4,000,000 บาท • พบกับเหล่า Caster หรือนักพากย์เกมชื่อดังที่มียอดผู้ติดตามหลายล้านคน • กิจกรรม YOUTUBE WORKSHOP ให้ความรู้เกี่ยวกับการพัฒนาช่องกับเหล่าเกมเมอร์ • มอบรางวัล Thailand Game Award &แบไต๋ i3 Award • กิจกรรมร่วมประมูลสินค้าเกมและไอที โดยนำรายได้ทั้งหมดมอบให้มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ งานจัดถึงวันที่ 18 ตุลาคม [...]

    Date: ตุลาคม 22, 2015 By ePluak
  • Phantasy Star Online 2 ตอบรับกระแสชาว Anime พร้อมยกพลตะลุยงานยาวตลอดปี
    Phantasy Star Online 2 ตอบรับกระแสชาว Anime พร้อมยกพลตะลุยงานยาวตลอดปี

    ตอบรับกระแสผู้เล่นทั้งขาประจำแฟนพันธุ์แท้และผู้เล่นใหม่ที่หลังไหลเข้ามาอย่างเนืองแน่น จากงาน “PSO2 Showcase Live In CoscomParty” เมื่อวันที่ 28 ธ.ค. 2557และล่าสุดงาน “PSO2 EpisodeII ShowCaseMaruyaSchool Life” ในวันที่ 1 ก.พ. 2558ที่ผ่านมา ทีมงาน Phantasy Star Online 2 ประกาศเดินหน้าเต็มตัว บุกเปิดตลาด PSO2 สู่ชาว Anime ตลอดปี โดยเปิดเผยแผนดำเนินการจัดงานครั้งต่อไป COSCOM Extra : White Day ในวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2558 ณ หอประชุมรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ซึ่งนอกจากจะมีกิจกรรมสนุกๆและของรางวัลมากมายแล้วในครั้งนี้จะมีการ Update Patch ใหญ่ประจำเดือนมี.ค.กับ New Race : Deumanพร้อม Update อาชีพที่แฟนๆ PSO2 ตั้งตารอคอยอย่าง [...]

    Date: กุมภาพันธ์ 14, 2015 By ePluak
  • Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก
    Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก

    เปิด OBT กันไปเรียบร้อยแล้วกับเกม Dragon Online ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมา กระแสตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากทางเกมเมอร์ที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อ รอเข้าเล่นเกมกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ทำให้ทางทีมงานต้องเปิดเชิฟเวอร์ LINE เพิ่มจากเดิม 1 LINE เป็น 3 LINE เลยทีเดียว เพื่อรองรับจำนวนผู้เล่นของเกม Dragon Online งานนี้บอกได้คำเดียว ทีมงานจัดให้เอาใจผู้เล่นโดยเฉพาะจ้า หนาแน่นจริงๆทั้ง 3 LINE เลย คนเยอะมากๆ เลย ระบบ Item Shop ก็เปิดกันให้ใช้งานเต็มรูปแบบแล้วในช่วง OBT จับจ่าย ใช้สอยกันได้เต็มที่เลยจ้า Website Dragon Online: http://do.mmog.asia/ Link สมัคร MPass: http://www.mmog.asia/user/register&Lang=th

    Date: กันยายน 4, 2014 By ePluak
  • ประมวลภาพบรรยากาศงาน Ini3 E-Lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ
  • Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี

  • Special Force เอาใจคนชอบช้อป TUESDAY IS COOL
    Special Force เอาใจคนชอบช้อป TUESDAY IS COOL

    Special Force โปรโมชั่น TUESDAY IS COOL ที่จะทำให้วัน อังคาร เป็นวันง่ายๆ เติมงาน 50 บาทวันนี้ รับฟรี BIGENNER SET มูลค่ากว่า 7000 DE จำหน่ายทุกวัน อังคาร เริ่ม 1 ธันวาคม 2558 นี้ รายการสินค้า ***โปรโมชั่นทุกวัน อังคาร เริ่มเวลา 00.00 -23.59 ของวันอังคาร เท่านั้น*** **รบกวนอ่านวิธีการซื้อด้านล่างเพื่อสิทธิประโยชน์ของผู้เล่นเอง** เมื่อทำการซื้อไอเทมที่ร่วมโปรโมชั่นแล้วผู้เล่นสามารถกดรับของรางวัลที่ Event Center ปุ่มรับไอเทมโปรโมชั่น วิธีการรับ ไอเทมโปรโมชั่น 1. คลิ๊กที่ ปุ่ม Event Center 2. Login ID 3. เลือกที่ โปรโมชั่น 4. เลือกประเภทของโปรโมชั่นที่ต้องการกดรับ เงื่อนไข 1.หนึ่งไอดีสามารถร่วมโปรโมชั่นได้ [...]

    Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
  • Unison League โปรโมชั่น Wind God Set Gachapon
    Unison League โปรโมชั่น Wind God Set Gachapon

    Unison League กลับมาที่ Set Item ธาตุลมอีกครั้งกับ Wind God Set Gachapon แต่รอบนี้ไม่ธรรมดาเพราะว่าอาวุธภายใน Wind God Set นั้นมีค่า Cost ถึง 26 เลยทีเดียวซึ่งทำให้อาวุธของเซตนี้นั้น มีพลังโจมตีมากกว่าเซตก่อน ๆ ที่ผ่านมา และรวมไปถึงมอนเตอร์ธาตุลมในฝันของอาชีพนักธนูหลาย ๆ คน ก็คงหนีไม่พ้น Shinatobe Wind Empress ซึ่งจะมีรวมอยู่ในกาชาปองนี้ด้วยและยังเพิ่มเรทโอกาสออก Gear ระดับ SSR สำหรับ Wind God Set Gachapon จะมีแค่ช่วงวันที่ 26-30 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น หมายเหตุ : Wind God Set Gachapon จะแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ดังนี้ 1.แบบใช้ 3 Gem เพื่อสุ่ม [...]

    Date: พฤศจิกายน 29, 2015 By ePluak
  • Ragnarok Mobile อัพเดทใหญ่ในรอบปี ประกาศสงคราม “Guild War” พร้อมกันวันนี้!!
    Ragnarok Mobile อัพเดทใหญ่ในรอบปี ประกาศสงคราม “Guild War” พร้อมกันวันนี้!!

    เชื่อว่าหลายๆ คนคงอยากให้ Ragnarok Mobile หรือ RO Mobile มีระบบสงครามศักดิ์ Guild War เหมือนกับ Ragnarok Online โดยเราจะมาบอกว่าความฝันนั้นเป็นจริงแล้ว เพราะวันนี้ RO Mobile มีการ Update Patch ใหม่ในเวอร์ชั่น .3.0.0 War of Emperium ถึงจะไม่เหมือนกับ Ragnarok Online 100% แต่ขอบอกไว้เลยว่ามันส์ไม่แพ้กันแน่นอน และนอกจากระบบ Guild War ที่เพิ่มเข้ามาแล้ว ทางทีมผู้พัฒนายังเพิ่มระบบตกปลา Fishing ที่จะทำให้สนุกและเพลินยิ่งขึ้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาก็ไปดูระบบต่างๆ กันได้เลย War of Emperium (Guild War) คือระบบการทำสงครามกันระหว่าง Guild โดยผู้เล่นที่จะทำสงครามได้นั้นจะต้องเป็นผู้เล่นที่สังกัด Guild ต่างๆ เสียก่อน โดยสงครามจะมาในรูปแบบการแย่งปราสาท Guild ซึ่งแบ่งออกเป็น 2 รอบ คือ -       รอบคัดเลือก (Preliminary) เป็นการต่อสู้กันระหว่าง Guild ที่ป้องกันปราสาท และ Guild ที่โจมตีปราสาท  ซึ่งจะเป็นการแข่งกันในรูปแบบสะสมคะแนน Guild ใดสะสมคะแนนได้เยอะที่สุด ก็จะถือเป็นผู้ชนะในรอบนั้นๆ โดยสมาชิก Guild จะได้รับของรางวัลทุกคน No. Cooperation Point WoE Point 1st 20 100 2nd 15 50 3rd 10 25 Attenders 10 25 คะแนน WoE สามารถนำไปใช้ซื้อของต่างๆ ได้ที่ WoE Shop -       รอบตัดสิน (Final) รอบนี้เป็นการต่อสู้ที่ต่อเนื่องจากรอบคัดเลือก (Preliminary) [...]

    Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
  • เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน  ‘Seven Knights’
    เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’

        เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’ 22 กันยายน 2558, กรุงเทพมหานคร – บริษัท เน็ตมาร์เบิล จำกัด ผู้สร้าง “เกมเศรษฐี” ที่ฮิตติดอันดับ 1 ในไทย ได้แถลงเปิดตัวเกมใหม่ “Seven Knights(เซเว่นไนท์)” สุดยอดเกมโมบาย RPG ที่สามารถครองอันดับ 1 ในประเภทเกมที่ทำรายได้สูงสุดของ App Store และ Play Store ในประเทศเกาหลี เกมเซเว่นไนท์ เป็นเกมแนว Turn Base RPG เน้นความโดดเด่นด้วยตัวละครแบบ Full-3D โดยมีจุดแข็งคือการต่อสู้ที่ง่ายและรวดเร็ว โดยอาศัยระบบการต่อสู้อัตโนมัติ ผู้เล่นสามารถผจญภัยไปใน 7 ดินแดน และดันเจี้ยนอีกมากมาย โดยผู้เล่นจะได้รับบบาทในการจัดกองทัพอัศวินและสร้างกิลด์ ร่วมต่อสู้ไปตามเนื้อเรื่องของเกมที่มีความเช้นช้น และความสนุกน่าติดตาม นอกจากนั้นยังมีระบบอื่นๆให้ผู้เล่นได้สัมผัสอีกเช่น PVP, Boss Raid, Tower [...]

    Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
  • โกสต์ ออนไลน์ เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก VCafe แล้ววันนี้
    โกสต์ ออนไลน์ เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก VCafe แล้ววันนี้

    สมัครฟรี! พร้อมรับสิทธิพิเศษ เพียบ!!! โกสต์ ออนไลน์ เกมออนไลน์จากค่าย มูฟออน (2012) จำกัด เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก Vcafe ให้ ร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ได้สมัครกันฟรีๆ เพื่อรับสิทธิ์พิเศษมากมายจากเกม ไม่ว่าจะเป็น Effect พิเศษ เฉพาะตัวละคร Vcafe Effect อาวุธ และการเคลื่อนที่ของใบไม้ สัตว์เลี้ยงช่วยเก็บของฟรีทุกวัน ลูกไฟวิญญาณขาว (ใช้งาน 1 วัน) โอกาสได้รับ หินลึกลับ จากการขุดแร่สามารถสะสมและนำมาแลกไอเทมได้ที่ NPC ธนาคารชิงอิน หินลึกลับ สามารถสะสมและนำมาแลกไอเทม [30 ชิ้น] เท้าท่องเกล็ดหิมะ (15 วัน) [50 ชิ้น] ยาพลังกาย 1ชิ้น [55 ชิ้น] ยาพลังภูติ 1ชิ้น [70 ชิ้น] ตำราทรงกลด 10 เล่ม [...]

    Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo

  • PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ผนึกกำลัง 4 พันธมิตร จัดมหกรรมเกมครั้งยิ่งใหญ่ 30-31 กรกฎาคมนี้
    PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ผนึกกำลัง 4 พันธมิตร จัดมหกรรมเกมครั้งยิ่งใหญ่ 30-31 กรกฎาคมนี้

    PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในเครือเอเชียซอฟท์ จับมือ 4 พันธมิตร ได้แก่ GIGABYTE Motherboards, เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์, เครื่องดื่มเรดบูล เอ๊กซ์ตร้า และบัตรเงินสดทรูมันนี่ จัดงานมหกรรมรวมพลคนรักเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ภายใต้คอนเซ็ปท์ สุดมันส์ “แข่ง แจก โชว์ โอ้โห้อย่าง #เจร๊ดดดด” ในวันที่ 30 – 31 กรกฎาคม 2559 ณ MCC Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ ปีนี้พบกับกิจกรรมมากมายให้เหล่าเกมเมอร์ได้ร่วมสนุก ร่วมทดลองเล่นเกมใหม่พร้อมรับไอเทมพิเศษเฉพาะในงาน, การประกวด PLAYPARK Cosplay Contest 2016 by เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์ ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท, การแข่งขันชิงแชมป์ระดับประเทศ 17 รายการ จาก 10 เกมดังในเครือ PLAYPARK, [...]

    Date: มิถุนายน 22, 2016 By DarkLord
  • ถ่ายรูปคู่ตัวละคร ลุ้นขึ้นอันดับ Idol Showdown! แจ้งเกิดใน Dance Now!!
    ถ่ายรูปคู่ตัวละคร ลุ้นขึ้นอันดับ Idol Showdown! แจ้งเกิดใน Dance Now!!

    ยังคงแรงต่อเนื่องกับเกมเต้นมือถือสุดฮ็อท Dance Now! เกมเต้นโซเชี่ยลยุคใหม่ ที่จะสานฝันเหล่าไอดอลทั้งหลายให้ได้แจ้งเกิดบนโลกโซเชียล เปิดให้บริการแล้วทั้งระบบ Android และ iOS ซึ่งล่าสุดมีกิจกรรมให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกพร้อมลุ้นได้แจ้งเกิดกันอีกแล้ว เรามาอ่านรายละเอียดกิจกรรมกันเลยครับ กิจกรรม Funny # กับ Dance Now ระยะเวลาร่วมกิจกรรม : วันที่ 1 มิถุนายน 2559 – วันที่ 5 มิถุนายน 2559 ประกาศผลทางแฟนเพจ : วันที่ 6 มิถุนายน 2559 รางวัลจากกิจกรรม : – แมวดำ 1 ชิ้น (7 วัน) จำนวน 30 รางวัล – ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมจะมีโอกาสได้รับการคัดเลือกในกิจกรรม Idol showdown ภายในเกม [รอบนี้รับ 50 ท่าน] กติกาในการร่วมกิจกรรม [...]

    Date: มิถุนายน 2, 2016 By DarkLord
  • Pangya กิจกรรม Big Sale Card Pack 2
    Pangya กิจกรรม Big Sale Card Pack 2

    Pangya ต่อยก 2 กับอภิมหาโปรโมชั่นจำหน่ายการ์ดแพ็คแบบคุ้มๆ ในราคาโดนๆ ให้ชาวปังย่าทุกท่านได้มีโอกาสร่วมสัมผัสการ์ดแรร์ระดับตำนานใน Card Pack Vol. 2 ใครที่กำลังออกตามล่าอยู่โอกาสทองมาถึงแล้ว และที่พิเศษสุดๆ ยิ่งซื้อแพคเกจใหญ่ยิ่งได้รับของแถมแบบคุ้มค่า เปิดให้จับจองเป็นเจ้าของแค่เพียง 3 วันเท่านั้นนะจ๊ะ เริ่มวันที่ 11 ธันวาคม 2558 เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 13 ธันวาคม 2558 เวลา 23.59 น. 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม หากเพื่อนๆ ซื้อ ชุดแพ็คเกจ Card Pack Vol. 2 แบบยกชุด จะมีโอกาสลุ้นรับการ์ดแรร์เพิ่มไปอีกฟรีๆ 2. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า Card Pack Vol.2 ราคาแพคละ 9,900 คุกกี้ (บรรจุการ์ด 3 ใบ) เพื่อนๆ สามารถเลือกซื้อเป็นชุดได้ ดังนี้  แบบ [...]

    Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
  • Touch Online กิจกรรม Boss พรปีม้า
    Touch Online กิจกรรม Boss พรปีม้า

    Touch Online ออกมาทักทายส่งท้ายปีกับคุณบอสมาพาโชคที่ยกขบวนของรางวัลแรร์ไอเทมสุดน่ารักมากมายสำหรับแจกจ่ายให้กับผู้เล่นชาวทัชที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจเต้นฝึกฝนอย่างดีมาโดยตลอด ถึงเวลาแล้วที่ทุกท่านจะได้ออกมาแสดงความสามารถที่ฝึกซ้อมกันมาเป็นอย่างเต็มที่ ผู้ที่ทุ่มเทแรงกายเต้นพิชิตใจบอสม้าได้สำเร็จจะได้รับของรางวัลตอบแทนอย่างคุ้มค่า เริ่มตั้งแต่พฤหัสบดีที่ 10 ธันวาคม 2558 ถึง พุธที่ 16 ธันวาคม 2558 1. ทุกวันในช่วงเวลากิจกรรม เวลา 19.00 – 20.00 น. จะมีบอสเกิดขึ้นในเกม โดยดูได้ที่ไอคอนด้านขวาบน โดยเมื่อถึงเวลาบอสเกิดจะมีไอค่อนโชว์ที่ด้านบน 2. เมื่อบอสเกิดแล้ว ให้เพื่อนๆ เต้นในโหมดใดก็ได้ ซึ่งการเต้นจะทำความเสียหายให้กับบอสโดยอัตโนมัติ 3. เมื่อทำความเสียหายรวมทุกๆ 100 แต้มจะได้คูปองสุ่มไอเทม 1 ใบ 4. เพื่อนๆ ที่ติดอันดับ Top ที่ทำความเสียหายจะได้รับคูปองสุ่มไอเทมจำนวนมาก – ผู้ที่ทำความเสียหายติดอันดับ 1 จะได้รับ คูปอง 40 ใบ – ผู้ที่ทำความเสียหายติดอันดับ 2 จะได้รับ คูปอง 30 ใบ – [...]

    Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
  • Heroes of the Storm จัดกิจกรรมต้อนรับลมหนาว Winter Veil หนาวนี้เล่นให้มันส์กระจาย
    Heroes of the Storm จัดกิจกรรมต้อนรับลมหนาว Winter Veil หนาวนี้เล่นให้มันส์กระจาย

    Heroes of the Storm จัดกิจกรรมให้กับผู้เล่นในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งต้องขอบอกว่า ขนขบวนความสนุกมาเต็มเหนี่ยวแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น Stimpackเพิ่มค่าประสบการณ์, Skin ฮีโร่ใหม่สุดเจ๋งมากมาย ถึงแม้จะใกล้จะสิ้นสุดปี 2558 แต่ความสนุกสนานของเทศกาลWinter Veil นั้น กำลังจะเริ่มต้นขึ้นเท่านั้น! ซานต้ากำลังมุ่งมาเพื่อเฉลิมฉลองวันพักผ่อนใน Nexus และได้นำของขวัญมาอย่างมากมาย เพื่อชาว Nexus ได้รื่นเริงกันโดยเฉพาะ ค่อยๆเทช๊อคโกแลตร้อนลงในถ้วยของคุณ แนบแก้มลงไปเบาๆบนคอมพิวเตอร์อุ่นๆ และ เตรียมตัวให้พร้อมในการทำเควสสุดพิเศษเวทย์วังอลังการแห่ง Winter Veil และ อย่าลืมที่จะเอารถแห่งเทศกาลไปด้วยกับคุณ ระวังด้านล่างให้แน่ใจว่าคุณพร้อมแล้วที่จะไปเฉลิมฉลองกับเทศกาล Winter Veil ที่กำลังจะมาใน Heroes of the Storm กิจกรรมพิเศษ 30 วันแห่ง Winter Veil ใช้เวลาใน Nexus ของคุณระหว่างอยู่ในเทศกาล Winter Veil ให้คุ้มค่า ด้วยเควสสุดพิเศษใหม่ล่าสุด : 30 Days of [...]

    Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak