Gamegigs.com เว็บข่าวเกมส์ออนไลน์ใหม่ ข้อมูลเกมส์อันดับ 1 เล่นเกมออนไลน์ รวม Game Online > Guide > HoN Amun-Ra Guide แนะนำเทคนิคการเล่นฮีโร่ ออกไอเทม ข้อมูลสกิลของ Hero Amun-Ra

ลูกศิษย์ของ Sol ที่ได้ทรยศต่ออาจารและได้นำพลังอำนาจแห่งแสงอาทิตย์ติดตัวมาด้วย สุดท้ายแล้วเขาก็คือ เทพเจ้าปีศาจ Amun-Ra สิ่งผิดปกติระหว่างจิตใจของเทพเจ้า ที่ได้ผสมเข้ากับจิตใจอันโฉดชั่วของปิศาจ หลอมรวมกันเป็นพลังแห่งแสงสว่างที่เต็มไปด้วยมลทิน คอยเผาผลาญทุกสิ่งให้มอดไหม้

ค่าพลังพื้นฐานของฮีโร่ Amun-Ra

ชื่อฮีโร่ : Amun-Ra
ฝ่าย : Hellbourne
ประเภท : STR
ระยะโจมตี : 128 (Melee)
ความเร็วในการโจมตี : 0.69 ครั้งต่อวินาที
พลังโจมตี : 54-60
HP : 549                                       HP Regen : 1.63 หน่วยต่อวินาที
Mana : 195                                  Mana Regen : 0.61 หน่วยต่อวินาที
STR : 21                                        STR ต่อเลเวล : 2
AGI : 18                                         AGI ต่อเลเวล : 2
INT : 15                                          INT ต่อเลเวล : 1.5
เกราะป้องกัน : 1.02                      ลดการโจมตีทางกาย : 5.8%
เกราะป้องกันเวทย์ : 5.5               ลดการโจมตีทางเวทย์ : 24.8%

รูปแบบการเล่นโดยรวมของฮีโร่ Amun-Ra

Amun-Ra นั้นถือว่าเป็นฮีโร่ที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก เพราะแต่ละสกิลของเขานั้นไม่ต้องเสียมานาใดๆ เลยแถมยังมีคูลดาวน์ที่ไม่มากซึ่งทำให้สามารถต่อจังหวะได้อีกในเวลาไม่นาน แต่จะมีขอเสียตรงที่ว่า จะเสียพลังชีวิตไปแทนซึ่งก็ถือว่าเป็นข้อเสียที่ดูน่ากลัวอยู่เช่นกัน Amun-Ra ยังมีสกิลที่ทำให้อัตราการฟื้นฟูพลังชีวิตเพิ่มขึ้นและเมื่อได้รับความเสียหายก็จะสร้างความเสียหายรอบๆตัวด้วย Amun-Ra นั้นสามารถทำหน้าได้หลายอย่างเลยทีเดียว ซึ่งความสำเร็จนั้นก็มาจากสกิลทั้งนั้น ด้วยความรุนแรงจึงไม่ต้องลังเลเลยว่ากลัวจะเสียพลังชีวิตไป ไม่ว่าจะเป็นการกแก๊ง การดันเลน หรือกระทั่งการแท๊ง มันก็ไม่ได้ด้อยไปกว่าใครเลย และสุดท้าย สกิลหนึ่งเดียวของ Amun-Ra ที่จำเป็นต้องใช้มานา นั่นก็คืออัลติเมทสกิลของมัน มันจำเป็นต้องมีมานา50%เพื่อให้สกิลนี้สามารถแสดงผล ซึ่งสกิลนี้ก็คือความสามารถในการคืนชีพ !! เมื่อคืนชีพขึ้นมาจะมีพลังชีวิตให้เพียง 50% แต่มันจะสามารถสร้างความเสียหายได้รุนแรงขึ้นในช่วงระยะเวลาหนึ่ง อย่างไรก็ตาม การใช้สกิลแต่ละครั้งควรจะไม่ให้เสียเปล่า เพราะเมื่อใช้สกิลพลังชีวิตจะลด และหากใช้ไปแล้วไม่มีผลอะไรเกิดขึ้นก็อาจจะโดนศัตรูฆ่าได้ง่าย

ข้อมูลรายละเอียดสกิลของฮีโร่ Amun-Ra

Path of Destruction (Q)

Amun-Ra สร้างความหายนะขึ้นมาบนเส้นทางด้านหน้า ที่ปลายทางจะมีอุกบาตเพื่อโจมตีศัตรู

ประเภท : สกิลเรียกใช้
ชนิด : Magic
เป้าหมาย : พื้นที่เป้าหมาย
ระยะในการใช้สกิล : 600
รัศมีของสกิล : 300
ระยะเวลาในการร่าย : 0.4 วินาที
Cooldown : 12/11/10/9 วินาที

ใช้ 15% ของพลังชีวิตสูงสุด เพื่อปล่อย Meteor เป็นเส้นทางด้านหน้าของผู้ใช้ และยังสามารถทะลุสิ่งกีดขวางได้ที่จุดตกของ Meteor จะส่งผลให้เป้าหมายที่อยู่ในระยะผลของสกิลติดสถานะมึนงงเป็นเวลา 1 วินาที และสร้างความเสียหายเป็นเวทย์ 110/180/250/320 หน่วย Amun-Ra จะได้รับพลังชีวิต 5% ต่อฮีโร่ศัตรู 1 ตัวที่โดนสกิลหาก Amun-Ra เคลื่อนที่ไปยังจุดตกของ Meteor เขาจะได้รับความเร็วในการเคลื่อนที่ 20/40/60/80 หน่วย เป็นเวลา 6 วินาที และฟื้นฟูพลังชีวิต 5%

Tips : เมื่อใช้สกิลแล้วเราควรจะวิ่งไปหาจุดที่อุกกาบาตตกลงมาเพื่อจะรับพลังชีวิตคืน ยิ่งใช้สกิลโดนศัตรูก็ยิ่งดี และยังใช้สกิลนี้วิ่งหนีขึ้น-ลง หน้าผา รวมไปถึงวิ่งทะลุต้นไม้ให้ศัตรูตามเรามาได้ยากขึ้น

Ignite (W)

Amun-Ra เพื่อปลดปล่อยพลังแห่งไฟ ของตัวเองออกมาโจมตีศัตรู

ประเภท : สกิลเรียกใช้
รัศมีของสกิล : 375
ระยะเวลาในการร่าย : 0.4 วินาที
Cooldown : 12/10/8/6 วินาที

ใช้ 12% ของพลังชีวิตสูงสุด เพื่อปลดปล่อยพลังแห่งไฟของตัวเองออกมา และจะระเบิดหลังจากนั้นภายใน 1.5 วินาที ใส่ศัตรูที่อยู่ในระยะผลของสกิล สร้างความเสียหาย 80/120/160/200 หน่วย + กับอีก 6% ของพลังชีวิตสูงสุดของเราและลดความเร็ว ในการเคลื่อนที่ลง -12/18/24/32% เป็นเวลา 3 วินาที

Tips : ควรใช้เป็นคอมโบคู่กับสกิล Path of Destruction หรือไอเทม Portal Key ก็ดี เมื่อดูแล้วว่า Path of Destruction กำลังจะโดนศัตรูแน่ๆ ก็ให้กดสกิลนี้ตามไปได้เลย

Ashes to Ashes (Passive)

Amun-Ra เป็นสกิลติดตัวที่ช่วยเพิ่มอัตราการฟื้นฟูฟลังชีวิต 2/4/6/8 หน่วย และหากเขาโดนโจมตีจะได้รับความเร็วในการโจมตี 20/30/40/50 หน่วย สร้างความเสียหายเป็น AoE 20/30/40/50 หน่วย ต่อวินาที ชาร์จจะเพิ่มขึ้นทุกๆ 10 ความเสียหายที่ได้รับ

Pyroclasmic Rebirth (Passive)

Amun-Ra ความสามารถในการฟื้นคืนชีพดั่ง Phoenix

รัศมีของสกิล : 375
Cooldown : 300/220/140

ต้องการ 50% ของมานาสูงสุดเพื่อให้สกิลแสดงผล เมื่อถูกฆ่า Amun-Ra จะฟื้นคืนชีพพร้อมกับพลังชีวิต 50% หลังจากที่ พร้อมกับสร้างความเสียหายตรงจุดที่เขาเกิดโดยคิดตามสกิล Ignite และสร้างความเสียหายเพิ่มอีก 10/20/30% เป็นระยะเวลา 10 วินาที

Tips : เมื่อเกิดใหม่มาแล้วไม่ควรจะรีบใช้สกิลหากว่าไม่จำเป็น เพราะเกิดมาใหม่เราจะมีเลือดเพียง 50% หากเราใช้สกิล Path of Destruction และ Ignite ไปอีกจะลดพลังชีวิตเราไปอีก 27% ซึ่งจะทำให้ศัตรูฆ่าเราได้ง่ายๆ

ไอเทมแนะนำสำหรับฮีโร่ Amun-Ra

Plated Greaves – Helm of the Black Legion – Barier Idol

Behemoth’s Heart – Portal Key – Daemonic Breastplate

Symbol of Rage

แนะนำเทคนิควิธีการเล่นสำหรับฮีโร่ Amun-Ra

ไอเทมเริ่มต้น (Starting Items)

Iron Buckler – Trinket of Restoration

การเล่นในช่วงต้นเกมของฮีโร่ Amun-Ra  (Start Game)

Amun-Ra ในช่วงแรกนั้นสกิล Path of Destruction ของเราจะสามารถใช้กดดันศัตรูได้อย่างดี แต่ว่าตัวเราก็บางมากๆ ซึ่งก็ควรระวังว่าจะโดนศัตรูสวนกลับ ซึ่งการใช้แต่ละครั้งควรจะได้ประโยชน์ อย่างการใช้ให้โดนศัตรูหรือไว้ Last Shot ครีป แต่การใช้สกิลนี้ศัตรูก็จะรู้ตัว เราควรจะหามุมแอบที่ศัตรูมองไม่เห็นแล้วค่อยใช้สกิลนี้ออกมาในส่วนของไอเทม ช่วงแรกๆ นั้นก็ให้เน้นไปที่ไอเทมที่มีคุณสมบัติในการฟื้นฟูพลังชีวิตและป้องกันซึ่งก็คือ Helm of the Black Legion และ Shaman’s Headdress ไอเทมสองชิ้นนี้จะำให้เราทนต่อความเสียหายทั้งกายภาพและเวทย์มนต์ แถมยังมีอัลตราการฟื้นฟูพลังชีวิตมากอีกด้วย ส่วนรองเท้าของเราก็จะเป็น Plate Greaves เพื่อเพิ่มเกราะให้กับเรายังสนับสนุนทีมได้ด้วย ในด้านการปะทะก็ให้คอยใช้สกิล Path of Destruction แย๊บไปเรื่อยๆ หากได้จังหวะดีๆ เมื่อไรก็ให้วิ่งเข้าไปพร้อมกับสกิล Ignite เลย ซึ่งถ้าหากเรามีอัลติเมทสกิลอยู่ก็ไม่ต้องกลัวเลย

การเล่นในช่วงกลางเกมของฮีโร่ Amun-Ra (Mid Game)

Amun-Ra ในช่วงกลางเกมจะตัวเราจะมีความถึกขึ้นมากแล้ว ให้เราซื้อไอเทม Behemoth’s Heart มาเสริมความถึกและเพิ่มพลังชีวิต ซึ่งเมื่อมีพลังชีวิตมากก็จะทำให้สกิล Ignite แรงขึ้นไปอีกด้วย แต่หากว่าฮีโร่ศัตรูนั้นเข้าถึงได้ยากก็ให้เราซื้อ Portal Key เพื่อทำให้เราสามารถเข้าถึงตำแหน่งที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย หรืออาจใช้เข้าไปกลางวงศัตรูพร้อมกับสกิล Ignite เพื่อสร้างความแตกตื่นให้กับศัตรูก็ได้ ในบางเวลาก็อาจแอบเนียนไปดันป้อมเล่นอื่นๆ ก็ได้ และก็ให้พกวาร์ปไว้ตลอด เพื่อจะได้วาร์ปไปช่วยเพื่อนได้

การเล่นในช่วงท้ายเกมของฮีโร่ Amun-Ra (Late Game)

ในช่วงท้ายเกมการเล่นของ Amun-Ra นั้นจะไม่มีความแตกต่างอะไรกับช่วงกลางเกมเลย สิ่งที่เราต้องทำคือการใช้สกิลของเราเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดซึ่ง Path of Destruction นั้นก็ยังคงทำงานได้ดี เพียงแค่ต้องการจังหวะที่เหมาะสมหรือหากทีมเรามีฮีโร่ที่สามารถหยุดศัตรูไว้ให้ได้ ก็จะง่ายสำหรับเราในการต่อจังหวะในส่วนของไอเทมก็ให้ซื้อ Daemonic Breastplate เพื่อเพิ่มเกราะให้ตัวเราหนาขึ้นไปอีก และ Symbol of Rage อีกชิ้นหากเราไม่ได้ซื้อ Portal Key ซึ่ง Symbol of Rage นั้นจะทำให้เรายืนชนกับศัตรูได้นานขึ้นด้วยความสามารถในการขโมยพลังชีวิตจากศัตรู ยิ่งในตอนหลังๆ แล้วพลังโจมตีจะมีมากและเมื่อเราได้รับความเสียหายก็จะโจมตีไวขึ้นไปด้วย จะทำให้พลังชีวิตของเราเด้งขึ้นมาอย่างรวดเร็วเลยทีเดียวถ้าหากได้โจมตีศัตรู

การเล่นเป็นทีมของฮีโร่ Amun-Ra (Team Work)

หน้าที่ของ Amun-Ra ที่แน่นอนอยู่แล้วก็คือ การเป็นตัวแท๊งแต่ด้วยสกิลของมันที่มีความรุนแรงจึงทำให้มันทำหน้าที่อื่นๆ ได้ดีเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการฟาร์ม ดันป้อม แก๊งศัตรู รวมไปถึงเปิดหรือตามจังหวะการปะทะ แต่ในช่วงแรกๆ Amun-Ra จะตัวบางเอามากๆ เราควรจะเล่นอย่างระวังการใช้สกิลก็ควรจะหวังผลได้ และก็เป็นเรื่องง่ายเอามากที่จะฆ่าศัตรูในช่วงต้นเกม หากมีฮีโร่ที่มีสกิลหยุดศัตรูไปด้วยรับรองว่าศัตรูอยู่ยากแน่นอน

วีดีโอแนะนำการเล่นสำหรับฮีโร่ Amun-Ra

  • 082-587-6510

  • THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 ข้อความจากนายกฯ ประยุทธ์ ฝากถึงเกมเมอร์ไทย
    THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 ข้อความจากนายกฯ ประยุทธ์ ฝากถึงเกมเมอร์ไทย

    ครั้งแรก!!กับข้อความจากท่านนายกรัฐมนตรี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชาที่ฝากถึงเหล่าเกมเมอร์ไทย ในพิธีเปิดมหกรรมงานเกมยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี“THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015”ของสองผู้จัดยักษ์ใหญ่อย่าง “ทรู ไอคอนเท้นท์”ร่วม“โชว์ไร้ขีด” ที่สนับสนุนและผลักดันความคิดสร้างสรรค์ของเหล่าเกมเมอร์ให้เป็นอาชีพ งานนี้ หนุ่ย-พงศ์สุขหิรัญพฤกษ์หนึ่งในโต้โผใหญ่ของการจัดงานขอเข้าพบ นายกฯ ประยุทธ์ ด้วยตนเอง เพื่อนำเสนอเนื้อหาการจัดงานทั้งหมดให้นายกฯ ประยุทธ์ได้รับทราบ โดยท่านนายกฯ ได้ฝาก Official Video Message หรือคลิปวิดีโออย่างเป็นทางการมาถึงเยาวชนไทยทุกคนในงานTHAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 ถือว่าเป็นการสื่อสารครั้งแรก!!จากผู้นำประเทศถึงเด็กและเยาวชนที่ชื่นชอบการเล่นเกม ข้อความจาก นายกรัฐมนตรี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา “ปัจจุบันเกมคอมเป็นสิ่งหนึ่งที่มีอิทธิพลต่อเยาวชน ไม่ใช่เฉพาะแค่เยาวชนไทย แต่เป็นเยาวชนทั่วทั้งโลกหากเราชนะในเกมแล้วต้องอย่าลืมชนะในชีวิตจริง!!เยาวชนมีหน้าที่หลักในการเรียนหนังสือ เรียนรู้ เยาวชนของชาติต้องใช้จินตนาการในการสร้างสรรค์ ใช้เกม และเทคโนโลยีให้ถูกทาง รู้จักเวลา และมีความรับผิดชอบต่อหน้าที่ของตนเอง การเติบโตและการมีพัฒนาการที่สมวัยของทุกคนจะส่งผลต่ออนาคตของตัวเองและประเทศชาติ ผมขอให้ทุกคนมีความสนุก สนุกกันเต็มที่กับความฝันและจินตนาการ และอย่าลืมว่าความฝันกับความเป็นจริงเป็นคนละเรื่องกัน อยากให้เก็บความสุขไปเป็นแรงผลักดัน ให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ นำไปสู่นวัตกรรมใหม่ๆ ที่เป็นประโยชน์แก่ตนเอง สังคม และการพัฒนาทางเศรษฐกิจดิจิตอลของชาติต่อไป”

    Date: ตุลาคม 21, 2015 By ePluak
  • IcafeMavin จัดสัมมนาที่มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร พร้อมมอบ Diskless ให้มหาลัยใช้ 3 ปี
    IcafeMavin จัดสัมมนาที่มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร พร้อมมอบ Diskless ให้มหาลัยใช้ 3 ปี

    เนื่องด้วยวันที่ 13 กันยายน 2557 ที่ผ่านมา ทางบริษัท หวั่งด๋า เทคโนโลยี (ไทยแลนด์) จำกัด หรือ IcafeMavin ได้ทำการจัดสัมมนาที่ มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร ทาง icafemavin ขอขอบพระคุณ มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร เป็นอย่างยิ่งที่ให้เกียติเชิญ IcafeMavin ไปจัดสัมมนา(เชิงปฎิบัติ)ในครั้งนี้ ตลอดจนได้อนุเคราะห์สถานที่ในการจัดสัมมนา พร้อมทั้งของที่ระลึกจากทาง มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร ขอบพระคุณอย่างยิ่งค่ะ ทั้งนี้ทางบริษัท หวั่งด๋า เทคโนโลยี (ไทยแลนด์) จำกัด ขอมอบของขวัญแก่ มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร ได้แก่ Diskless จาก IcafeMavin ฟรี 3 ปี มูลค่ากว่า 120,000 บาท เพื่อให้ทางมหาวิทยาลัยได้นำไปใช้เพื่อพัฒนาต่อไป  

    Date: กันยายน 22, 2014 By DarkLord
  • MSeed เผย 10 ทีมพัฒนาเกมฝีมือดีเข้า Boot Camp กับกูรูระดับโลกในโครงการ Game Accelerator รายแรกของประเทศ
  • MSeed สานฝันนักพัฒนาเกมกับโครงการ Game Accelerator ครั้งแรกในไทย
  • ใครจะเชื่อเกาหลีเหนือก็มีตู้เกม!! ท่านผู้นำคิมจองอึน เลยพาทัวร์ Arcade Hall ซะเลย!!

Pic Post

พริตตี้น่ารัก คอสเพลย์น่ามอง ต้องแวะมาส่อง

  • THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 เหล่าเกมเมอร์ทะลักงาน มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี
    THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 เหล่าเกมเมอร์ทะลักงาน มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี

    อัพเดทบรรยากาศคึกคักกับงาน “THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015”ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Future of Games เกมสนุกเต็มขั้น ความมันส์แห่งอนาคต” ที่เหล่าเกมเมอร์รอคอยมาตลอดปี ปีนี้จัดเต็มด้วยกิจกรรมและความมันส์แห่งอนาคตต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น • รวบรวมบูธค่ายเกมและสินค้าไอทีชั้นนำจาก 38 บริษัท • ครั้งแรกของการเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุดจากค่ายเกมชั้นนำถึง 14 เกม • การจัดแข่งขัน E-Sport ครั้งยิ่งใหญ่ชิงเงินรางวัลรวม กว่า 4,000,000 บาท • พบกับเหล่า Caster หรือนักพากย์เกมชื่อดังที่มียอดผู้ติดตามหลายล้านคน • กิจกรรม YOUTUBE WORKSHOP ให้ความรู้เกี่ยวกับการพัฒนาช่องกับเหล่าเกมเมอร์ • มอบรางวัล Thailand Game Award &แบไต๋ i3 Award • กิจกรรมร่วมประมูลสินค้าเกมและไอที โดยนำรายได้ทั้งหมดมอบให้มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ งานจัดถึงวันที่ 18 ตุลาคม [...]

    Date: ตุลาคม 22, 2015 By ePluak
  • Phantasy Star Online 2 ตอบรับกระแสชาว Anime พร้อมยกพลตะลุยงานยาวตลอดปี
    Phantasy Star Online 2 ตอบรับกระแสชาว Anime พร้อมยกพลตะลุยงานยาวตลอดปี

    ตอบรับกระแสผู้เล่นทั้งขาประจำแฟนพันธุ์แท้และผู้เล่นใหม่ที่หลังไหลเข้ามาอย่างเนืองแน่น จากงาน “PSO2 Showcase Live In CoscomParty” เมื่อวันที่ 28 ธ.ค. 2557และล่าสุดงาน “PSO2 EpisodeII ShowCaseMaruyaSchool Life” ในวันที่ 1 ก.พ. 2558ที่ผ่านมา ทีมงาน Phantasy Star Online 2 ประกาศเดินหน้าเต็มตัว บุกเปิดตลาด PSO2 สู่ชาว Anime ตลอดปี โดยเปิดเผยแผนดำเนินการจัดงานครั้งต่อไป COSCOM Extra : White Day ในวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2558 ณ หอประชุมรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ซึ่งนอกจากจะมีกิจกรรมสนุกๆและของรางวัลมากมายแล้วในครั้งนี้จะมีการ Update Patch ใหญ่ประจำเดือนมี.ค.กับ New Race : Deumanพร้อม Update อาชีพที่แฟนๆ PSO2 ตั้งตารอคอยอย่าง [...]

    Date: กุมภาพันธ์ 14, 2015 By ePluak
  • Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก
    Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก

    เปิด OBT กันไปเรียบร้อยแล้วกับเกม Dragon Online ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมา กระแสตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากทางเกมเมอร์ที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อ รอเข้าเล่นเกมกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ทำให้ทางทีมงานต้องเปิดเชิฟเวอร์ LINE เพิ่มจากเดิม 1 LINE เป็น 3 LINE เลยทีเดียว เพื่อรองรับจำนวนผู้เล่นของเกม Dragon Online งานนี้บอกได้คำเดียว ทีมงานจัดให้เอาใจผู้เล่นโดยเฉพาะจ้า หนาแน่นจริงๆทั้ง 3 LINE เลย คนเยอะมากๆ เลย ระบบ Item Shop ก็เปิดกันให้ใช้งานเต็มรูปแบบแล้วในช่วง OBT จับจ่าย ใช้สอยกันได้เต็มที่เลยจ้า Website Dragon Online: http://do.mmog.asia/ Link สมัคร MPass: http://www.mmog.asia/user/register&Lang=th

    Date: กันยายน 4, 2014 By ePluak
  • ประมวลภาพบรรยากาศงาน Ini3 E-Lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ
  • Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี

  • Special Force เอาใจคนชอบช้อป TUESDAY IS COOL
    Special Force เอาใจคนชอบช้อป TUESDAY IS COOL

    Special Force โปรโมชั่น TUESDAY IS COOL ที่จะทำให้วัน อังคาร เป็นวันง่ายๆ เติมงาน 50 บาทวันนี้ รับฟรี BIGENNER SET มูลค่ากว่า 7000 DE จำหน่ายทุกวัน อังคาร เริ่ม 1 ธันวาคม 2558 นี้ รายการสินค้า ***โปรโมชั่นทุกวัน อังคาร เริ่มเวลา 00.00 -23.59 ของวันอังคาร เท่านั้น*** **รบกวนอ่านวิธีการซื้อด้านล่างเพื่อสิทธิประโยชน์ของผู้เล่นเอง** เมื่อทำการซื้อไอเทมที่ร่วมโปรโมชั่นแล้วผู้เล่นสามารถกดรับของรางวัลที่ Event Center ปุ่มรับไอเทมโปรโมชั่น วิธีการรับ ไอเทมโปรโมชั่น 1. คลิ๊กที่ ปุ่ม Event Center 2. Login ID 3. เลือกที่ โปรโมชั่น 4. เลือกประเภทของโปรโมชั่นที่ต้องการกดรับ เงื่อนไข 1.หนึ่งไอดีสามารถร่วมโปรโมชั่นได้ [...]

    Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
  • Unison League โปรโมชั่น Wind God Set Gachapon
    Unison League โปรโมชั่น Wind God Set Gachapon

    Unison League กลับมาที่ Set Item ธาตุลมอีกครั้งกับ Wind God Set Gachapon แต่รอบนี้ไม่ธรรมดาเพราะว่าอาวุธภายใน Wind God Set นั้นมีค่า Cost ถึง 26 เลยทีเดียวซึ่งทำให้อาวุธของเซตนี้นั้น มีพลังโจมตีมากกว่าเซตก่อน ๆ ที่ผ่านมา และรวมไปถึงมอนเตอร์ธาตุลมในฝันของอาชีพนักธนูหลาย ๆ คน ก็คงหนีไม่พ้น Shinatobe Wind Empress ซึ่งจะมีรวมอยู่ในกาชาปองนี้ด้วยและยังเพิ่มเรทโอกาสออก Gear ระดับ SSR สำหรับ Wind God Set Gachapon จะมีแค่ช่วงวันที่ 26-30 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น หมายเหตุ : Wind God Set Gachapon จะแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ดังนี้ 1.แบบใช้ 3 Gem เพื่อสุ่ม [...]

    Date: พฤศจิกายน 29, 2015 By ePluak
  • Ragnarok Mobile อัพเดทใหญ่ในรอบปี ประกาศสงคราม “Guild War” พร้อมกันวันนี้!!
    Ragnarok Mobile อัพเดทใหญ่ในรอบปี ประกาศสงคราม “Guild War” พร้อมกันวันนี้!!

    เชื่อว่าหลายๆ คนคงอยากให้ Ragnarok Mobile หรือ RO Mobile มีระบบสงครามศักดิ์ Guild War เหมือนกับ Ragnarok Online โดยเราจะมาบอกว่าความฝันนั้นเป็นจริงแล้ว เพราะวันนี้ RO Mobile มีการ Update Patch ใหม่ในเวอร์ชั่น .3.0.0 War of Emperium ถึงจะไม่เหมือนกับ Ragnarok Online 100% แต่ขอบอกไว้เลยว่ามันส์ไม่แพ้กันแน่นอน และนอกจากระบบ Guild War ที่เพิ่มเข้ามาแล้ว ทางทีมผู้พัฒนายังเพิ่มระบบตกปลา Fishing ที่จะทำให้สนุกและเพลินยิ่งขึ้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาก็ไปดูระบบต่างๆ กันได้เลย War of Emperium (Guild War) คือระบบการทำสงครามกันระหว่าง Guild โดยผู้เล่นที่จะทำสงครามได้นั้นจะต้องเป็นผู้เล่นที่สังกัด Guild ต่างๆ เสียก่อน โดยสงครามจะมาในรูปแบบการแย่งปราสาท Guild ซึ่งแบ่งออกเป็น 2 รอบ คือ -       รอบคัดเลือก (Preliminary) เป็นการต่อสู้กันระหว่าง Guild ที่ป้องกันปราสาท และ Guild ที่โจมตีปราสาท  ซึ่งจะเป็นการแข่งกันในรูปแบบสะสมคะแนน Guild ใดสะสมคะแนนได้เยอะที่สุด ก็จะถือเป็นผู้ชนะในรอบนั้นๆ โดยสมาชิก Guild จะได้รับของรางวัลทุกคน No. Cooperation Point WoE Point 1st 20 100 2nd 15 50 3rd 10 25 Attenders 10 25 คะแนน WoE สามารถนำไปใช้ซื้อของต่างๆ ได้ที่ WoE Shop -       รอบตัดสิน (Final) รอบนี้เป็นการต่อสู้ที่ต่อเนื่องจากรอบคัดเลือก (Preliminary) [...]

    Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
  • เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน  ‘Seven Knights’
    เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’

        เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’ 22 กันยายน 2558, กรุงเทพมหานคร – บริษัท เน็ตมาร์เบิล จำกัด ผู้สร้าง “เกมเศรษฐี” ที่ฮิตติดอันดับ 1 ในไทย ได้แถลงเปิดตัวเกมใหม่ “Seven Knights(เซเว่นไนท์)” สุดยอดเกมโมบาย RPG ที่สามารถครองอันดับ 1 ในประเภทเกมที่ทำรายได้สูงสุดของ App Store และ Play Store ในประเทศเกาหลี เกมเซเว่นไนท์ เป็นเกมแนว Turn Base RPG เน้นความโดดเด่นด้วยตัวละครแบบ Full-3D โดยมีจุดแข็งคือการต่อสู้ที่ง่ายและรวดเร็ว โดยอาศัยระบบการต่อสู้อัตโนมัติ ผู้เล่นสามารถผจญภัยไปใน 7 ดินแดน และดันเจี้ยนอีกมากมาย โดยผู้เล่นจะได้รับบบาทในการจัดกองทัพอัศวินและสร้างกิลด์ ร่วมต่อสู้ไปตามเนื้อเรื่องของเกมที่มีความเช้นช้น และความสนุกน่าติดตาม นอกจากนั้นยังมีระบบอื่นๆให้ผู้เล่นได้สัมผัสอีกเช่น PVP, Boss Raid, Tower [...]

    Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
  • โกสต์ ออนไลน์ เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก VCafe แล้ววันนี้
    โกสต์ ออนไลน์ เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก VCafe แล้ววันนี้

    สมัครฟรี! พร้อมรับสิทธิพิเศษ เพียบ!!! โกสต์ ออนไลน์ เกมออนไลน์จากค่าย มูฟออน (2012) จำกัด เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก Vcafe ให้ ร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ได้สมัครกันฟรีๆ เพื่อรับสิทธิ์พิเศษมากมายจากเกม ไม่ว่าจะเป็น Effect พิเศษ เฉพาะตัวละคร Vcafe Effect อาวุธ และการเคลื่อนที่ของใบไม้ สัตว์เลี้ยงช่วยเก็บของฟรีทุกวัน ลูกไฟวิญญาณขาว (ใช้งาน 1 วัน) โอกาสได้รับ หินลึกลับ จากการขุดแร่สามารถสะสมและนำมาแลกไอเทมได้ที่ NPC ธนาคารชิงอิน หินลึกลับ สามารถสะสมและนำมาแลกไอเทม [30 ชิ้น] เท้าท่องเกล็ดหิมะ (15 วัน) [50 ชิ้น] ยาพลังกาย 1ชิ้น [55 ชิ้น] ยาพลังภูติ 1ชิ้น [70 ชิ้น] ตำราทรงกลด 10 เล่ม [...]

    Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo

  • PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ผนึกกำลัง 4 พันธมิตร จัดมหกรรมเกมครั้งยิ่งใหญ่ 30-31 กรกฎาคมนี้
    PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ผนึกกำลัง 4 พันธมิตร จัดมหกรรมเกมครั้งยิ่งใหญ่ 30-31 กรกฎาคมนี้

    PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในเครือเอเชียซอฟท์ จับมือ 4 พันธมิตร ได้แก่ GIGABYTE Motherboards, เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์, เครื่องดื่มเรดบูล เอ๊กซ์ตร้า และบัตรเงินสดทรูมันนี่ จัดงานมหกรรมรวมพลคนรักเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ภายใต้คอนเซ็ปท์ สุดมันส์ “แข่ง แจก โชว์ โอ้โห้อย่าง #เจร๊ดดดด” ในวันที่ 30 – 31 กรกฎาคม 2559 ณ MCC Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ ปีนี้พบกับกิจกรรมมากมายให้เหล่าเกมเมอร์ได้ร่วมสนุก ร่วมทดลองเล่นเกมใหม่พร้อมรับไอเทมพิเศษเฉพาะในงาน, การประกวด PLAYPARK Cosplay Contest 2016 by เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์ ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท, การแข่งขันชิงแชมป์ระดับประเทศ 17 รายการ จาก 10 เกมดังในเครือ PLAYPARK, [...]

    Date: มิถุนายน 22, 2016 By DarkLord
  • ถ่ายรูปคู่ตัวละคร ลุ้นขึ้นอันดับ Idol Showdown! แจ้งเกิดใน Dance Now!!
    ถ่ายรูปคู่ตัวละคร ลุ้นขึ้นอันดับ Idol Showdown! แจ้งเกิดใน Dance Now!!

    ยังคงแรงต่อเนื่องกับเกมเต้นมือถือสุดฮ็อท Dance Now! เกมเต้นโซเชี่ยลยุคใหม่ ที่จะสานฝันเหล่าไอดอลทั้งหลายให้ได้แจ้งเกิดบนโลกโซเชียล เปิดให้บริการแล้วทั้งระบบ Android และ iOS ซึ่งล่าสุดมีกิจกรรมให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกพร้อมลุ้นได้แจ้งเกิดกันอีกแล้ว เรามาอ่านรายละเอียดกิจกรรมกันเลยครับ กิจกรรม Funny # กับ Dance Now ระยะเวลาร่วมกิจกรรม : วันที่ 1 มิถุนายน 2559 – วันที่ 5 มิถุนายน 2559 ประกาศผลทางแฟนเพจ : วันที่ 6 มิถุนายน 2559 รางวัลจากกิจกรรม : – แมวดำ 1 ชิ้น (7 วัน) จำนวน 30 รางวัล – ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมจะมีโอกาสได้รับการคัดเลือกในกิจกรรม Idol showdown ภายในเกม [รอบนี้รับ 50 ท่าน] กติกาในการร่วมกิจกรรม [...]

    Date: มิถุนายน 2, 2016 By DarkLord
  • Pangya กิจกรรม Big Sale Card Pack 2
    Pangya กิจกรรม Big Sale Card Pack 2

    Pangya ต่อยก 2 กับอภิมหาโปรโมชั่นจำหน่ายการ์ดแพ็คแบบคุ้มๆ ในราคาโดนๆ ให้ชาวปังย่าทุกท่านได้มีโอกาสร่วมสัมผัสการ์ดแรร์ระดับตำนานใน Card Pack Vol. 2 ใครที่กำลังออกตามล่าอยู่โอกาสทองมาถึงแล้ว และที่พิเศษสุดๆ ยิ่งซื้อแพคเกจใหญ่ยิ่งได้รับของแถมแบบคุ้มค่า เปิดให้จับจองเป็นเจ้าของแค่เพียง 3 วันเท่านั้นนะจ๊ะ เริ่มวันที่ 11 ธันวาคม 2558 เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 13 ธันวาคม 2558 เวลา 23.59 น. 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม หากเพื่อนๆ ซื้อ ชุดแพ็คเกจ Card Pack Vol. 2 แบบยกชุด จะมีโอกาสลุ้นรับการ์ดแรร์เพิ่มไปอีกฟรีๆ 2. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า Card Pack Vol.2 ราคาแพคละ 9,900 คุกกี้ (บรรจุการ์ด 3 ใบ) เพื่อนๆ สามารถเลือกซื้อเป็นชุดได้ ดังนี้  แบบ [...]

    Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
  • Touch Online กิจกรรม Boss พรปีม้า
    Touch Online กิจกรรม Boss พรปีม้า

    Touch Online ออกมาทักทายส่งท้ายปีกับคุณบอสมาพาโชคที่ยกขบวนของรางวัลแรร์ไอเทมสุดน่ารักมากมายสำหรับแจกจ่ายให้กับผู้เล่นชาวทัชที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจเต้นฝึกฝนอย่างดีมาโดยตลอด ถึงเวลาแล้วที่ทุกท่านจะได้ออกมาแสดงความสามารถที่ฝึกซ้อมกันมาเป็นอย่างเต็มที่ ผู้ที่ทุ่มเทแรงกายเต้นพิชิตใจบอสม้าได้สำเร็จจะได้รับของรางวัลตอบแทนอย่างคุ้มค่า เริ่มตั้งแต่พฤหัสบดีที่ 10 ธันวาคม 2558 ถึง พุธที่ 16 ธันวาคม 2558 1. ทุกวันในช่วงเวลากิจกรรม เวลา 19.00 – 20.00 น. จะมีบอสเกิดขึ้นในเกม โดยดูได้ที่ไอคอนด้านขวาบน โดยเมื่อถึงเวลาบอสเกิดจะมีไอค่อนโชว์ที่ด้านบน 2. เมื่อบอสเกิดแล้ว ให้เพื่อนๆ เต้นในโหมดใดก็ได้ ซึ่งการเต้นจะทำความเสียหายให้กับบอสโดยอัตโนมัติ 3. เมื่อทำความเสียหายรวมทุกๆ 100 แต้มจะได้คูปองสุ่มไอเทม 1 ใบ 4. เพื่อนๆ ที่ติดอันดับ Top ที่ทำความเสียหายจะได้รับคูปองสุ่มไอเทมจำนวนมาก – ผู้ที่ทำความเสียหายติดอันดับ 1 จะได้รับ คูปอง 40 ใบ – ผู้ที่ทำความเสียหายติดอันดับ 2 จะได้รับ คูปอง 30 ใบ – [...]

    Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
  • Heroes of the Storm จัดกิจกรรมต้อนรับลมหนาว Winter Veil หนาวนี้เล่นให้มันส์กระจาย
    Heroes of the Storm จัดกิจกรรมต้อนรับลมหนาว Winter Veil หนาวนี้เล่นให้มันส์กระจาย

    Heroes of the Storm จัดกิจกรรมให้กับผู้เล่นในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งต้องขอบอกว่า ขนขบวนความสนุกมาเต็มเหนี่ยวแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น Stimpackเพิ่มค่าประสบการณ์, Skin ฮีโร่ใหม่สุดเจ๋งมากมาย ถึงแม้จะใกล้จะสิ้นสุดปี 2558 แต่ความสนุกสนานของเทศกาลWinter Veil นั้น กำลังจะเริ่มต้นขึ้นเท่านั้น! ซานต้ากำลังมุ่งมาเพื่อเฉลิมฉลองวันพักผ่อนใน Nexus และได้นำของขวัญมาอย่างมากมาย เพื่อชาว Nexus ได้รื่นเริงกันโดยเฉพาะ ค่อยๆเทช๊อคโกแลตร้อนลงในถ้วยของคุณ แนบแก้มลงไปเบาๆบนคอมพิวเตอร์อุ่นๆ และ เตรียมตัวให้พร้อมในการทำเควสสุดพิเศษเวทย์วังอลังการแห่ง Winter Veil และ อย่าลืมที่จะเอารถแห่งเทศกาลไปด้วยกับคุณ ระวังด้านล่างให้แน่ใจว่าคุณพร้อมแล้วที่จะไปเฉลิมฉลองกับเทศกาล Winter Veil ที่กำลังจะมาใน Heroes of the Storm กิจกรรมพิเศษ 30 วันแห่ง Winter Veil ใช้เวลาใน Nexus ของคุณระหว่างอยู่ในเทศกาล Winter Veil ให้คุ้มค่า ด้วยเควสสุดพิเศษใหม่ล่าสุด : 30 Days of [...]

    Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak