hok
Gamegigs.com เว็บข่าวเกมส์ออนไลน์ใหม่ ข้อมูลเกมส์อันดับ 1 เล่นเกมออนไลน์ รวม Game Online > Guide > HoN Amun-Ra Guide แนะนำเทคนิคการเล่นฮีโร่ ออกไอเทม ข้อมูลสกิลของ Hero Amun-Ra

ลูกศิษย์ของ Sol ที่ได้ทรยศต่ออาจารและได้นำพลังอำนาจแห่งแสงอาทิตย์ติดตัวมาด้วย สุดท้ายแล้วเขาก็คือ เทพเจ้าปีศาจ Amun-Ra สิ่งผิดปกติระหว่างจิตใจของเทพเจ้า ที่ได้ผสมเข้ากับจิตใจอันโฉดชั่วของปิศาจ หลอมรวมกันเป็นพลังแห่งแสงสว่างที่เต็มไปด้วยมลทิน คอยเผาผลาญทุกสิ่งให้มอดไหม้

ค่าพลังพื้นฐานของฮีโร่ Amun-Ra

ชื่อฮีโร่ : Amun-Ra
ฝ่าย : Hellbourne
ประเภท : STR
ระยะโจมตี : 128 (Melee)
ความเร็วในการโจมตี : 0.69 ครั้งต่อวินาที
พลังโจมตี : 54-60
HP : 549                                       HP Regen : 1.63 หน่วยต่อวินาที
Mana : 195                                  Mana Regen : 0.61 หน่วยต่อวินาที
STR : 21                                        STR ต่อเลเวล : 2
AGI : 18                                         AGI ต่อเลเวล : 2
INT : 15                                          INT ต่อเลเวล : 1.5
เกราะป้องกัน : 1.02                      ลดการโจมตีทางกาย : 5.8%
เกราะป้องกันเวทย์ : 5.5               ลดการโจมตีทางเวทย์ : 24.8%

รูปแบบการเล่นโดยรวมของฮีโร่ Amun-Ra

Amun-Ra นั้นถือว่าเป็นฮีโร่ที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก เพราะแต่ละสกิลของเขานั้นไม่ต้องเสียมานาใดๆ เลยแถมยังมีคูลดาวน์ที่ไม่มากซึ่งทำให้สามารถต่อจังหวะได้อีกในเวลาไม่นาน แต่จะมีขอเสียตรงที่ว่า จะเสียพลังชีวิตไปแทนซึ่งก็ถือว่าเป็นข้อเสียที่ดูน่ากลัวอยู่เช่นกัน Amun-Ra ยังมีสกิลที่ทำให้อัตราการฟื้นฟูพลังชีวิตเพิ่มขึ้นและเมื่อได้รับความเสียหายก็จะสร้างความเสียหายรอบๆตัวด้วย Amun-Ra นั้นสามารถทำหน้าได้หลายอย่างเลยทีเดียว ซึ่งความสำเร็จนั้นก็มาจากสกิลทั้งนั้น ด้วยความรุนแรงจึงไม่ต้องลังเลเลยว่ากลัวจะเสียพลังชีวิตไป ไม่ว่าจะเป็นการกแก๊ง การดันเลน หรือกระทั่งการแท๊ง มันก็ไม่ได้ด้อยไปกว่าใครเลย และสุดท้าย สกิลหนึ่งเดียวของ Amun-Ra ที่จำเป็นต้องใช้มานา นั่นก็คืออัลติเมทสกิลของมัน มันจำเป็นต้องมีมานา50%เพื่อให้สกิลนี้สามารถแสดงผล ซึ่งสกิลนี้ก็คือความสามารถในการคืนชีพ !! เมื่อคืนชีพขึ้นมาจะมีพลังชีวิตให้เพียง 50% แต่มันจะสามารถสร้างความเสียหายได้รุนแรงขึ้นในช่วงระยะเวลาหนึ่ง อย่างไรก็ตาม การใช้สกิลแต่ละครั้งควรจะไม่ให้เสียเปล่า เพราะเมื่อใช้สกิลพลังชีวิตจะลด และหากใช้ไปแล้วไม่มีผลอะไรเกิดขึ้นก็อาจจะโดนศัตรูฆ่าได้ง่าย

ข้อมูลรายละเอียดสกิลของฮีโร่ Amun-Ra

Path of Destruction (Q)

Amun-Ra สร้างความหายนะขึ้นมาบนเส้นทางด้านหน้า ที่ปลายทางจะมีอุกบาตเพื่อโจมตีศัตรู

ประเภท : สกิลเรียกใช้
ชนิด : Magic
เป้าหมาย : พื้นที่เป้าหมาย
ระยะในการใช้สกิล : 600
รัศมีของสกิล : 300
ระยะเวลาในการร่าย : 0.4 วินาที
Cooldown : 12/11/10/9 วินาที

ใช้ 15% ของพลังชีวิตสูงสุด เพื่อปล่อย Meteor เป็นเส้นทางด้านหน้าของผู้ใช้ และยังสามารถทะลุสิ่งกีดขวางได้ที่จุดตกของ Meteor จะส่งผลให้เป้าหมายที่อยู่ในระยะผลของสกิลติดสถานะมึนงงเป็นเวลา 1 วินาที และสร้างความเสียหายเป็นเวทย์ 110/180/250/320 หน่วย Amun-Ra จะได้รับพลังชีวิต 5% ต่อฮีโร่ศัตรู 1 ตัวที่โดนสกิลหาก Amun-Ra เคลื่อนที่ไปยังจุดตกของ Meteor เขาจะได้รับความเร็วในการเคลื่อนที่ 20/40/60/80 หน่วย เป็นเวลา 6 วินาที และฟื้นฟูพลังชีวิต 5%

Tips : เมื่อใช้สกิลแล้วเราควรจะวิ่งไปหาจุดที่อุกกาบาตตกลงมาเพื่อจะรับพลังชีวิตคืน ยิ่งใช้สกิลโดนศัตรูก็ยิ่งดี และยังใช้สกิลนี้วิ่งหนีขึ้น-ลง หน้าผา รวมไปถึงวิ่งทะลุต้นไม้ให้ศัตรูตามเรามาได้ยากขึ้น

Ignite (W)

Amun-Ra เพื่อปลดปล่อยพลังแห่งไฟ ของตัวเองออกมาโจมตีศัตรู

ประเภท : สกิลเรียกใช้
รัศมีของสกิล : 375
ระยะเวลาในการร่าย : 0.4 วินาที
Cooldown : 12/10/8/6 วินาที

ใช้ 12% ของพลังชีวิตสูงสุด เพื่อปลดปล่อยพลังแห่งไฟของตัวเองออกมา และจะระเบิดหลังจากนั้นภายใน 1.5 วินาที ใส่ศัตรูที่อยู่ในระยะผลของสกิล สร้างความเสียหาย 80/120/160/200 หน่วย + กับอีก 6% ของพลังชีวิตสูงสุดของเราและลดความเร็ว ในการเคลื่อนที่ลง -12/18/24/32% เป็นเวลา 3 วินาที

Tips : ควรใช้เป็นคอมโบคู่กับสกิล Path of Destruction หรือไอเทม Portal Key ก็ดี เมื่อดูแล้วว่า Path of Destruction กำลังจะโดนศัตรูแน่ๆ ก็ให้กดสกิลนี้ตามไปได้เลย

Ashes to Ashes (Passive)

Amun-Ra เป็นสกิลติดตัวที่ช่วยเพิ่มอัตราการฟื้นฟูฟลังชีวิต 2/4/6/8 หน่วย และหากเขาโดนโจมตีจะได้รับความเร็วในการโจมตี 20/30/40/50 หน่วย สร้างความเสียหายเป็น AoE 20/30/40/50 หน่วย ต่อวินาที ชาร์จจะเพิ่มขึ้นทุกๆ 10 ความเสียหายที่ได้รับ

Pyroclasmic Rebirth (Passive)

Amun-Ra ความสามารถในการฟื้นคืนชีพดั่ง Phoenix

รัศมีของสกิล : 375
Cooldown : 300/220/140

ต้องการ 50% ของมานาสูงสุดเพื่อให้สกิลแสดงผล เมื่อถูกฆ่า Amun-Ra จะฟื้นคืนชีพพร้อมกับพลังชีวิต 50% หลังจากที่ พร้อมกับสร้างความเสียหายตรงจุดที่เขาเกิดโดยคิดตามสกิล Ignite และสร้างความเสียหายเพิ่มอีก 10/20/30% เป็นระยะเวลา 10 วินาที

Tips : เมื่อเกิดใหม่มาแล้วไม่ควรจะรีบใช้สกิลหากว่าไม่จำเป็น เพราะเกิดมาใหม่เราจะมีเลือดเพียง 50% หากเราใช้สกิล Path of Destruction และ Ignite ไปอีกจะลดพลังชีวิตเราไปอีก 27% ซึ่งจะทำให้ศัตรูฆ่าเราได้ง่ายๆ

ไอเทมแนะนำสำหรับฮีโร่ Amun-Ra

Plated Greaves – Helm of the Black Legion – Barier Idol

Behemoth’s Heart – Portal Key – Daemonic Breastplate

Symbol of Rage

แนะนำเทคนิควิธีการเล่นสำหรับฮีโร่ Amun-Ra

ไอเทมเริ่มต้น (Starting Items)

Iron Buckler – Trinket of Restoration

การเล่นในช่วงต้นเกมของฮีโร่ Amun-Ra  (Start Game)

Amun-Ra ในช่วงแรกนั้นสกิล Path of Destruction ของเราจะสามารถใช้กดดันศัตรูได้อย่างดี แต่ว่าตัวเราก็บางมากๆ ซึ่งก็ควรระวังว่าจะโดนศัตรูสวนกลับ ซึ่งการใช้แต่ละครั้งควรจะได้ประโยชน์ อย่างการใช้ให้โดนศัตรูหรือไว้ Last Shot ครีป แต่การใช้สกิลนี้ศัตรูก็จะรู้ตัว เราควรจะหามุมแอบที่ศัตรูมองไม่เห็นแล้วค่อยใช้สกิลนี้ออกมาในส่วนของไอเทม ช่วงแรกๆ นั้นก็ให้เน้นไปที่ไอเทมที่มีคุณสมบัติในการฟื้นฟูพลังชีวิตและป้องกันซึ่งก็คือ Helm of the Black Legion และ Shaman’s Headdress ไอเทมสองชิ้นนี้จะำให้เราทนต่อความเสียหายทั้งกายภาพและเวทย์มนต์ แถมยังมีอัลตราการฟื้นฟูพลังชีวิตมากอีกด้วย ส่วนรองเท้าของเราก็จะเป็น Plate Greaves เพื่อเพิ่มเกราะให้กับเรายังสนับสนุนทีมได้ด้วย ในด้านการปะทะก็ให้คอยใช้สกิล Path of Destruction แย๊บไปเรื่อยๆ หากได้จังหวะดีๆ เมื่อไรก็ให้วิ่งเข้าไปพร้อมกับสกิล Ignite เลย ซึ่งถ้าหากเรามีอัลติเมทสกิลอยู่ก็ไม่ต้องกลัวเลย

การเล่นในช่วงกลางเกมของฮีโร่ Amun-Ra (Mid Game)

Amun-Ra ในช่วงกลางเกมจะตัวเราจะมีความถึกขึ้นมากแล้ว ให้เราซื้อไอเทม Behemoth’s Heart มาเสริมความถึกและเพิ่มพลังชีวิต ซึ่งเมื่อมีพลังชีวิตมากก็จะทำให้สกิล Ignite แรงขึ้นไปอีกด้วย แต่หากว่าฮีโร่ศัตรูนั้นเข้าถึงได้ยากก็ให้เราซื้อ Portal Key เพื่อทำให้เราสามารถเข้าถึงตำแหน่งที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย หรืออาจใช้เข้าไปกลางวงศัตรูพร้อมกับสกิล Ignite เพื่อสร้างความแตกตื่นให้กับศัตรูก็ได้ ในบางเวลาก็อาจแอบเนียนไปดันป้อมเล่นอื่นๆ ก็ได้ และก็ให้พกวาร์ปไว้ตลอด เพื่อจะได้วาร์ปไปช่วยเพื่อนได้

การเล่นในช่วงท้ายเกมของฮีโร่ Amun-Ra (Late Game)

ในช่วงท้ายเกมการเล่นของ Amun-Ra นั้นจะไม่มีความแตกต่างอะไรกับช่วงกลางเกมเลย สิ่งที่เราต้องทำคือการใช้สกิลของเราเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดซึ่ง Path of Destruction นั้นก็ยังคงทำงานได้ดี เพียงแค่ต้องการจังหวะที่เหมาะสมหรือหากทีมเรามีฮีโร่ที่สามารถหยุดศัตรูไว้ให้ได้ ก็จะง่ายสำหรับเราในการต่อจังหวะในส่วนของไอเทมก็ให้ซื้อ Daemonic Breastplate เพื่อเพิ่มเกราะให้ตัวเราหนาขึ้นไปอีก และ Symbol of Rage อีกชิ้นหากเราไม่ได้ซื้อ Portal Key ซึ่ง Symbol of Rage นั้นจะทำให้เรายืนชนกับศัตรูได้นานขึ้นด้วยความสามารถในการขโมยพลังชีวิตจากศัตรู ยิ่งในตอนหลังๆ แล้วพลังโจมตีจะมีมากและเมื่อเราได้รับความเสียหายก็จะโจมตีไวขึ้นไปด้วย จะทำให้พลังชีวิตของเราเด้งขึ้นมาอย่างรวดเร็วเลยทีเดียวถ้าหากได้โจมตีศัตรู

การเล่นเป็นทีมของฮีโร่ Amun-Ra (Team Work)

หน้าที่ของ Amun-Ra ที่แน่นอนอยู่แล้วก็คือ การเป็นตัวแท๊งแต่ด้วยสกิลของมันที่มีความรุนแรงจึงทำให้มันทำหน้าที่อื่นๆ ได้ดีเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการฟาร์ม ดันป้อม แก๊งศัตรู รวมไปถึงเปิดหรือตามจังหวะการปะทะ แต่ในช่วงแรกๆ Amun-Ra จะตัวบางเอามากๆ เราควรจะเล่นอย่างระวังการใช้สกิลก็ควรจะหวังผลได้ และก็เป็นเรื่องง่ายเอามากที่จะฆ่าศัตรูในช่วงต้นเกม หากมีฮีโร่ที่มีสกิลหยุดศัตรูไปด้วยรับรองว่าศัตรูอยู่ยากแน่นอน

วีดีโอแนะนำการเล่นสำหรับฮีโร่ Amun-Ra

  • 082-587-6510

  • IcafeMavin จัดสัมมนาที่มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร พร้อมมอบ Diskless ให้มหาลัยใช้ 3 ปี
    IcafeMavin จัดสัมมนาที่มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร พร้อมมอบ Diskless ให้มหาลัยใช้ 3 ปี

    เนื่องด้วยวันที่ 13 กันยายน 2557 ที่ผ่านมา ทางบริษัท หวั่งด๋า เทคโนโลยี (ไทยแลนด์) จำกัด หรือ IcafeMavin ได้ทำการจัดสัมมนาที่ มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร ทาง icafemavin ขอขอบพระคุณ มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร เป็นอย่างยิ่งที่ให้เกียติเชิญ IcafeMavin ไปจัดสัมมนา(เชิงปฎิบัติ)ในครั้งนี้ ตลอดจนได้อนุเคราะห์สถานที่ในการจัดสัมมนา พร้อมทั้งของที่ระลึกจากทาง มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร ขอบพระคุณอย่างยิ่งค่ะ ทั้งนี้ทางบริษัท หวั่งด๋า เทคโนโลยี (ไทยแลนด์) จำกัด ขอมอบของขวัญแก่ มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร ได้แก่ Diskless จาก IcafeMavin ฟรี 3 ปี มูลค่ากว่า 120,000 บาท เพื่อให้ทางมหาวิทยาลัยได้นำไปใช้เพื่อพัฒนาต่อไป  

    Date: กันยายน 22, 2014 By DarkLord
  • MSeed เผย 10 ทีมพัฒนาเกมฝีมือดีเข้า Boot Camp กับกูรูระดับโลกในโครงการ Game Accelerator รายแรกของประเทศ
    MSeed เผย 10 ทีมพัฒนาเกมฝีมือดีเข้า Boot Camp กับกูรูระดับโลกในโครงการ Game Accelerator รายแรกของประเทศ

    บริษัท MSeed เปิดตัว 10 ทีมดาวรุ่งนักพัฒนาเกมพันธุ์ไทยโดยมอบทุนพัฒนาต่อทีมละ 100,000 บาท พร้อมผลักดันเข้าแคมป์ติวเข้มกับบรรดากูรูวงการพัฒนาเกมระดับเทพของโลกเป็นระยะเวลา 3 เดือน เพื่อเฟ้นหาสุดยอดเกมไทย เล็งดึงนักลงทุนต่างชาติเข้ามาร่วมจับคู่ธุรกิจภายในเดือนตุลาคม 2557 คาดได้เห็นเกมฝีมือคนไทยโกอินเตอร์ออกไปโลดแล่นในเวทีโลกในช่วงปลายปีนี้อย่างแน่นอน ดร.ประสิทธิ์ ศรีสุวรรณ กรรมการและกรรมการบริหาร บริษัท เอ็มลิ้งค์ เอเชีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (MLINK) กล่าวถึงการก้าวเข้าผลักดันธุรกิจเกมครั้งนี้ว่า ตนมองเห็นธุรกิจต่างๆ ในตลาดหุ้นอยู่ทุกวัน และได้มองเห็นว่าเกมเป็นธุรกิจที่สามารถเติบโตได้อย่างยั่งยืน ซึ่งในวันนี้เราจะให้คนเก่งมาพัฒนาคนเก่งที่เป็นความสามารถของคนไทย โดยการพัฒนาฝีมือให้ก้าวไปสู่ตลาดโลกด้วยการเติมเต็มในส่วนที่ต้องการให้เก่งขึ้น การทำแบบนี้จะสามารถสร้างโอกาสและความยั่งยืนให้กับธุรกิจเกม ซึ่งหลายๆ คนมองว่ามีปัญหาหลายๆ อย่าง แต่ก็มีโอกาสหลายๆ อย่างอยู่ด้วย เช่น ปัญหาเรื่องของเด็กติดเกม เป็นต้น ในส่วนนี้นั้นเราจะดูแลจัดการให้ดีที่สุด ด้วยการเป็นบริษัทที่มีคุณภาพในด้านจริยธรรมที่ดี ซึ่งวันนี้เป็นจุดเริ่มต้นที่จะมาพัฒนาธุรกิจเกม รวมทั้งคนไทยที่มีฝีมือในการเข้าแข่งขันในตลาดโลกได้ และเป็นวันที่เด็กไทยจะก้าวเข้าสู่ตลาดโลก ขอให้ผู้ที่เกี่ยวข้องช่วยสนับสนุนเพื่อเป็นแรงผลักดันต่อไปในอนาคต ด้านนายสกลกรย์ สระกวี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มซีด เอเชีย (MSeed Asia) ในเครือ MLINK [...]

    Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
  • MSeed สานฝันนักพัฒนาเกมกับโครงการ Game Accelerator ครั้งแรกในไทย
  • ใครจะเชื่อเกาหลีเหนือก็มีตู้เกม!! ท่านผู้นำคิมจองอึน เลยพาทัวร์ Arcade Hall ซะเลย!!
  • Talk Talk โปรแกรมคุณภาพและกับฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของขาแชท

Pic Post

พริตตี้น่ารัก คอสเพลย์น่ามอง ต้องแวะมาส่อง

  • Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก
    Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก

    เปิด OBT กันไปเรียบร้อยแล้วกับเกม Dragon Online ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมา กระแสตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากทางเกมเมอร์ที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อ รอเข้าเล่นเกมกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ทำให้ทางทีมงานต้องเปิดเชิฟเวอร์ LINE เพิ่มจากเดิม 1 LINE เป็น 3 LINE เลยทีเดียว เพื่อรองรับจำนวนผู้เล่นของเกม Dragon Online งานนี้บอกได้คำเดียว ทีมงานจัดให้เอาใจผู้เล่นโดยเฉพาะจ้า หนาแน่นจริงๆทั้ง 3 LINE เลย คนเยอะมากๆ เลย ระบบ Item Shop ก็เปิดกันให้ใช้งานเต็มรูปแบบแล้วในช่วง OBT จับจ่าย ใช้สอยกันได้เต็มที่เลยจ้า Website Dragon Online: http://do.mmog.asia/ Link สมัคร MPass: http://www.mmog.asia/user/register&Lang=th

    Date: กันยายน 4, 2014 By ePluak
  • ประมวลภาพบรรยากาศงาน Ini3 E-Lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ
    ประมวลภาพบรรยากาศงาน Ini3 E-Lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ

    เปิดศึกชิงชัยถ้วยฤดูฝนอันแสนชุ่มฉ่ำกับงาน Ini3 E-lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ ในวันที่ 26 กรกฎาคม 2557 กับสนามประชันฝีมือ 4 เกมดังจาก Ini3 ได้แก่ BOOMz ,Club Mstar ,Pangya และ C9 โดยผู้เข้าแข่งขันในงานวันนี้ผ่านการคัดเลือกมาจากรอบต่าง ๆ อย่างยากลำบาก เพื่อเฟ้นหาอันดับ 1 ผู้เป็นเจ้าของถ้วยฤดูฝน เป้าหมายสูงสุดของการแข่งขันในวันงาน เหรียญรางวัล และถ้วยเกียรติยศประจำฤดูฝนพร้อมเงินรางวัล ที่เหล่าเกมเมอร์ระดับเซียนต่างใฝ่ฝัน ผู้เข้าแข่งขันและเหล่ากองเชียร์ต่างเดินทางมาที่ร้าน Neolution แต่เช้า โดยลงทะเบียนเป็น 100 ท่านแรก เพื่อรับของรางวัลสุดพิเศษผู้เล่นบางท่านเดินทางมาจากต่างจังหวัด บางท่านมาถึงแต่เช้าตรู่เพื่อเข้าคิว จนคิวยาวเลยออกหน้าร้านไปไกลทีเดียว เหล่ากองเชียร์ที่มาเป็นหมู่คณะถือเป็นอีกไฮไลท์หนึ่งในงานทีเดียว เพราะนอกจากพวกเขาจะมาร่วมเชียร์ผู้เข้าแข่งขันแล้ว ยังมาเพื่อพบปะสังสรรค์ พูดคุยโดยเฉพาะผู้เล่นจากเกม Club Mstar Crew ลูกคุณหนู ที่มากันพร้อมหน้า [...]

    Date: กรกฎาคม 30, 2014 By ePluak
  • Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี
    Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี

    เกม Point Blank เป็นเกมออนไลน์แนว FPS ที่ได้รับความนิยมที่สุดในโลก ด้วยจำนวนผู้เล่น 65 ล้านคนจาก 70 ประเทศทั่วโลก ได้ทำการจัดการแข่งขัน Point Blank International Championship หรือเรียกกันสั้นๆว่า PBIC ได้ทำการจัดการแข่งขัน PBIC นี้ตั้งแต่ปี 2011 ที่เมือง Seoul ประเทศเกาหลีในปี 2011 เมือง Bandung ประเทศอินโดนีเซียในปี 2012 และ กรุงเทพ ประเทศไทยในปี 2013 คือการแข่งขันเพื่อค้นหาความเป็นสุดยอดฝีมือเกม Point Blank ระดับสากล ในปี 2014 นี้ ถือเป็นการจัดงานแข่งครั้งที่ 4 โดย “Point Blank International Championship” (PBIC) ปี 2014 จะถูกจัดขึ้นที่ประเทศตุรกีในปลายเดือนกันยายน 2014 ถ้วยรางวัลเกียรติยศ สำหรับงานแข่ง [...]

    Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
  • Heroes of Kingdoms จัด Mini Road Show Cosmo Cosplay & Cover Dance 2014
  • League of Legends ครบรอบ 2 ปี Garena จัดงานสุดอลังการฉลองครั้งยิ่งใหญ่

  • Ninja Online โปรโมชั่นเทพ เติมเงินปั๊บรับทันที พร้อมลุ้นแรร์ไอเทม
    Ninja Online โปรโมชั่นเทพ เติมเงินปั๊บรับทันที พร้อมลุ้นแรร์ไอเทม

    วิถีโลกนินจา โมบายเกมสุดมันส์ Ninja Online ผนึกกำลังจัดโปรโมชั่น เพียงเติมเงินเกมด้วย MOLPoints Card, Zest Card, บัตรเงินสด AIS 3G วัน-ทู-คอล! และ True Money ในราคา 500 บาท และ 1,000 บาท ผ่านช่องทางของ MOL และ Zest ก็สามารถนํารหัสมากดรับ Item Code เงินตำลึงในเกม  Ninja Online และยังได้รับสิทธิ์ในการเล่น Slot Machine เพื่อลุ้นของรางวัลพิเศษ นารุโตะเซียน, บัตรเงินสด AIS 3G วัน-ทู-คอล! หรือหูฟัง Razer Kraken Neon ตลอดช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มตั้งแต่วันที่ 12 กันยายน 2557 เวลา 17.00 น. [...]

    Date: กันยายน 22, 2014 By DarkLord
  • โปรโมชั่นผนึกกำลัง King Of Pirate เติมเงินปั๊บรับทันที พร้อมลุ้นแรร์!!!
    โปรโมชั่นผนึกกำลัง King Of Pirate เติมเงินปั๊บรับทันที พร้อมลุ้นแรร์!!!

    ออกท่องโลกแห่งท้องทะเลไปกับเกมราชาโจรสลัด King Of Pirate ผนึกกำลังจัดโปรโมชั่น เพียงผู้เล่นเติมเงินด้วย MOLPoints Card, Zest Card, บัตรเงินสด AIS 3G วัน-ทู-คอล! และ บัตร True Money ราคา 500 และ 1,000 บาท ผ่านช่องทางของ MOL และ Zest ก็สามารถนำรหัสบัตรเติมเงินมากดรับ Item Code เงินเบรีในเกม ราชาโจรสลัด และยังได้รับสิทธิ์ในการเล่น Slot Machine เพื่อลุ้นของรางวัลพิเศษ แชงคูส, บัตรเงินสด AIS 3G วัน-ทู-คอล! หรือหูฟัง Razer Kraken Neon ตลอดช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มตั้งแต่วันที่ 12 กันยายน 2557 เวลา 17.00 น. ถึงวันที่ 18 กันยายน 2557 เวลา 23.59 น. ชั้นที่ 1 : เติมปั๊บรับไอเทมทันที [...]

    Date: กันยายน 22, 2014 By DarkLord
  • Point Blank โปรโมชั่น JULY SET4 ครั้งแรกของไอเทม E-SPORT บนคลังแสง ห้ามพลาด
    Point Blank โปรโมชั่น JULY SET4 ครั้งแรกของไอเทม E-SPORT บนคลังแสง ห้ามพลาด

    Point Blank งานนี้บอกได้เลยว่าถ้าใครพลาดไปเป็นต้องเสียใจแน่นอนเพราะถือว่าเป็นครั้งแรกสำหรับไอเทม E-SPORT ที่จะจัดลงให้ช็อปในคลังแสง โดยชิ้นแรกที่ถูกนำมาจัดลงก็คือ AUG A3 E-SPORT อาวุธไรเฟิลจู่โจมตัวฮิตที่หลายๆ คนยิงกันคุ้นมือ และถือว่าเป็นไอเทมที่นิยมใช้ในการแข่งขันอย่างมากด้วย และนอกจากนี้ก็ยังมีไอเทมอื่นที่พร้อมจะให้คุณเป็นเจ้าของอีกมากมาย!! ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 22 กรกฎาคม 2557 สิ้นสุดวันที่ 29 กรกฎาคม 2557 (ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์) รายละเอียดโปรโมชั่น ช็อปได้แล้ววันนี้ โอกาสสำคัญที่คุณไม่ควรพลาด

    Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
  • Pangya โปรโมชั่น Spring Fairy
    Pangya โปรโมชั่น Spring Fairy

    Pangya พร้อมหลุดเข้ามาในโลกนิทาน แปลงร่างเป็นภูตสาวตัวน้อย เนรมิตความสดใสให้เกาะปังย่า กับชุด Spring Fairy พร้อมปีกอันบอบบาง น่าทนุถนอมที่มาพร้อมกับ คุณสมบัติเทพๆ ใครอยากพิทักษ์เกาะปังย่าแห่งนี้ ต้องรีบแล้วล่ะ เพราะความน่ารัก รอเพื่อนๆ อยู่ ระยะเวลาการนับยอด เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 25 มิถุนายน 2557 เวลา 00.01 น. ถึงวันอังคารที่ 8 กรกฎาคม เวลา 23.59 น. ระยะเวลากดรับไอเทม เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 25 มิถุนายน 2557 เวลา 16.00 น. ถึงวันอังคารที่ 8 กรกฎาคม เวลา 23.59 น. รายละเอียดกิจกรรม 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม เพื่อนๆ ที่มียอดการเติมเงินตรงตามเงื่อนไขที่กำหนด รับสิทธิ์กดรับไอเทมฟรี 2. ไม่สามารถกดรับไอเทมซ้ำได้ 3. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เลือกรับปีก [...]

    Date: มิถุนายน 29, 2014 By ePluak
  • GranAge โปรโมชั่นมันส์เปิดเทอม
    GranAge โปรโมชั่นมันส์เปิดเทอม

    ความมันส์เต็มสตรีม ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นโดนๆ ในช่วงเปิดเทอม ให้ชาว GranAge ให้ช็อปเพลินเกินคำว่าคุ้ม ใครที่กำลังรอโปรโมชั่นเด็ด ๆ อยู่ห้ามพลาดค่ะ ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 12 มิถุนายน 2557 เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2557 เวลา 12.00 น. ระยะเวลานับยอดโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 1 มิถุนายน 2557 ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2557 เงื่อนไขโปรโมชั่น 1. ผู้เล่นต้องมี VISA ID INI3 หรือ ID Facebook และสร้างตัวละครในเกมเรียบร้อยแล้ว 2. ผู้เล่นสามารถเติมเงินให้ครบตามที่ระบุไว้ สามารถมากดรับไอเทมได้ฟรี 3. เมื่อผู้เล่นกดรับไอเทมแล้ว ยอดเงินสะสมจะถูกหักออกตามรายการไอเทม 4. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เติมเงินครบ ไอเทม รายละเอียด จำนวน [...]

    Date: มิถุนายน 16, 2014 By ePluak

  • Yulgang 2 กิจกรรมสะสมเวลาออนไลน์ @Cafe
    Yulgang 2 กิจกรรมสะสมเวลาออนไลน์ @Cafe

    กิจกรรม : สะสมเวลาออนไลน์ @Cafe ระยะเวลากิจกรรม : 25 สิงหาคม 2557 – 30 ธันวาคม 2557 เริ่ม 00.01 น. และสิ้นสุดเวลา 23.59 น. รายละเอียดกิจกรรม 1. เพียงแค่ออนไลน์ Yulgang 2 ที่ร้าน @Cafe ก็สามารถสะสมเวลาสำหรับแลกไอเทมได้ทันที 2. การสะสมเวลาจะนับการสะสมแบบ ID ดังนั้นไม่ว่าออนไลน์ตัวละครใดก็ตามแต้มจะสะสมใน ID เดียวกัน 3. แต้มออนไลน์สะสม จะอัพเดททุก ๆ 06.00 น. 4. เมื่อออนไลน์ครบ 1 ชั่วโมงจะได้รับ 10 Point สำหรับเข้าร่วมกิจกรรม รางวัล : สามารถเลือกรับรางวัลได้ 2 ทางเลือกดังนี้ 1. ใช้ 30 Point [...]

    Date: กันยายน 4, 2014 By ePluak
  • Final Bullet ประกาศศึกความมันส์ก่อนใคร กับเกม FPS ระดับ 6 ดาว
    Final Bullet ประกาศศึกความมันส์ก่อนใคร กับเกม FPS ระดับ 6 ดาว

    เริ่มศักราชใหม่ กับสมรภูมิสุดยิ่งใหญ่ Thailand Game Show Big Festival 2014 ครั้งแรกแห่งปี กับการแข่งขันครั้งใหญ่ ซึ่งเป็นการรวบรวมเหล่าสุดยอดทีมจากการคัดเลือก เข้ามาชิงรางวัลเงินสดรวมกว่า 500,000 บาท Final Bullet จับมือกับ FPS Thailand จัดการแข่งขันในโหมด Search & Destroy (วางระเบิด) คัดเลือกสุดยอด 2 ทีมจากการแข่งขันทั้งหมด 3 Season รวม 6 ทีม เข้าไปแข่งในรอบ Final ที่งาน Thailand Game Show Big Festival 2014 ชิงรางวัลเงินสดรวมกว่า 200,000 บาท รายละเอียดการรับสมัครสามารถติดตามได้เร็วๆ นี้ Final Bullet จับมือกับ TGPLeague จัดการแข่งขันในโหมด Capture The Flag (ชิงธง) [...]

    Date: สิงหาคม 24, 2014 By ePluak
  • Divosaga Plus กิจกรรม Pack Sale เดือนสิงหาคม V.2
    Divosaga Plus กิจกรรม Pack Sale เดือนสิงหาคม V.2

    Divosaga Plus เริ่มสัปดาห์แรกของเดือนกับ Pack Sale ประจำเดือนสิงหาคมในเวอร์ชั่นที่สอง ครั้งนี้ทีมงานเอา Pack ผลตำนาน, ผลึกเวทย์, แพ็คกุญแจ และ แพ็คผลึกวิญญาณ มาให้ผู้เล่นได้ซื้อหากันนะครับ และเปิดขายถึงวันที่ 10 ส.ค. นี้เท่านั้น ระยะเวลากิจกรรม วันจันทร์ ที่ 4 สิงหาคม 2557 (00.01 น.) – วันอาทิตย์ ที่ 10 สิงหาคม 2557 (23.59 น.) เซิร์ฟเวอร์ที่ร่วมกิจกรรม S1-ไลบรา S2-สกอร์ปิโอ S3-ซาจิทาเรียส S4-แคปริคอร์น S5-อะควอเรียส รายละเอียดกิจกรรม ในช่วงเวลากิจกรรมจะทำการเปิดขาย Pack ต่างๆ ในราคาพิเศษ แพ็คที่เปิดขาย วันที่ ชื่อแพ็ค ไอเทมที่ได้รับ ราคา จำกัดจำนวนซื้อ 4 ส.ค. – 7 [...]

    Date: สิงหาคม 3, 2014 By ePluak
  • Touch Online จัดให้โดดคอมโบ 3 บอส เต้นให้โดนรับไอเทมเพียบ
    Touch Online จัดให้โดดคอมโบ 3 บอส เต้นให้โดนรับไอเทมเพียบ

    Touch Online จัดให้โดดคอมโบ 3 บอส เป็นกิจกรรมใหม่ล่าสุดที่ทีมงานตั้งใจเพิ่มความสนุกให้กับเพื่อนๆ ชาวทัช โดยกิจกรรมนี้นอกจากจะเล่นได้ทุกคนแล้ว ยังมีไอเทมแจกฟรีอีกมากมาย เพียงเพื่อนๆ เข้ามาเต้นกันในช่วงเวลากิจกรรมเท่านั้น ..กิจกรรมนี้จัดยาวๆ ถึงวันที่ 21 ส.ค. นี้เลยนะ สู้ๆ ระยะเวลากิจกรรม วันศุกร์ ที่ 1 สิงหาคม 2557 – วันพฤหัสบดี ที่ 21 สิงหาคม 2557 รายละเอียดกิจกรรม – ในช่วงเวลากิจกรรม 19.00 – 20.00 น. จะมีบอสเกิดในเกมโดยสังเกตุได้ที่ด้านขวาบน – เมื่อเต้นในโหมดใดก็ได้จะเป็นการทำดาเมจไปที่ Boss โดยอัตโนมัติ – หากสะสมครบ 100 แต้มจะได้รับคูปองสุ่มไอเทม 1 ใบ – เมื่อ Boss ตัวแรกตาย Boss ตัวที่สองจะเกิดขึ้นทันที – หากใน [...]

    Date: สิงหาคม 3, 2014 By ePluak
  • Club Mstar กิจกรรม Golden Of Planet #August
    Club Mstar กิจกรรม Golden Of Planet #August

    Club Mstar มอบของขวัญสุดพิเศษในเดือนสิงหาคม เมื่อผู้เล่นมิกซ์ต้น Birthstones ของตัวเองให้เป็นต้น Meteorites หรือ Special Meteorites ในช่วงระหว่างวันที่ 1 – 13 สิงหาคม 2557 โดยต้น Meteorites ที่มิกซ์จะต้องยังอยู่ในบ้านถึงวันที่ 13 สิงหาคม 2557 ด้วย ผู้เล่นจะได้รับ “Golden Antique Table ถาวร” ฟรี ระยะเวลากิจกรรม เริ่มวันที่ 1 สิงหาคม 2557 เวลา 00.01 น. ถึงวันที่ 13 สิงหาคม 2557 เวลา 09.00 น. เงื่อนไขกิจกรรม 1. หากผู้เล่นทำการมิกซ์ต้น Planet ประจำเดือน สิงหาคม [Meteorites หรือ Special Meteorites] ในช่วงระยะเวลากิจกรรมโดยจะต้องยังคงมีต้น [Meteorites [...]

    Date: สิงหาคม 3, 2014 By ePluak