hok
Gamegigs.com เว็บข่าวเกมส์ออนไลน์ใหม่ ข้อมูลเกมส์อันดับ 1 เล่นเกมออนไลน์ รวม Game Online > Guide > HoN Amun-Ra Guide แนะนำเทคนิคการเล่นฮีโร่ ออกไอเทม ข้อมูลสกิลของ Hero Amun-Ra

ลูกศิษย์ของ Sol ที่ได้ทรยศต่ออาจารและได้นำพลังอำนาจแห่งแสงอาทิตย์ติดตัวมาด้วย สุดท้ายแล้วเขาก็คือ เทพเจ้าปีศาจ Amun-Ra สิ่งผิดปกติระหว่างจิตใจของเทพเจ้า ที่ได้ผสมเข้ากับจิตใจอันโฉดชั่วของปิศาจ หลอมรวมกันเป็นพลังแห่งแสงสว่างที่เต็มไปด้วยมลทิน คอยเผาผลาญทุกสิ่งให้มอดไหม้

ค่าพลังพื้นฐานของฮีโร่ Amun-Ra

ชื่อฮีโร่ : Amun-Ra
ฝ่าย : Hellbourne
ประเภท : STR
ระยะโจมตี : 128 (Melee)
ความเร็วในการโจมตี : 0.69 ครั้งต่อวินาที
พลังโจมตี : 54-60
HP : 549                                       HP Regen : 1.63 หน่วยต่อวินาที
Mana : 195                                  Mana Regen : 0.61 หน่วยต่อวินาที
STR : 21                                        STR ต่อเลเวล : 2
AGI : 18                                         AGI ต่อเลเวล : 2
INT : 15                                          INT ต่อเลเวล : 1.5
เกราะป้องกัน : 1.02                      ลดการโจมตีทางกาย : 5.8%
เกราะป้องกันเวทย์ : 5.5               ลดการโจมตีทางเวทย์ : 24.8%

รูปแบบการเล่นโดยรวมของฮีโร่ Amun-Ra

Amun-Ra นั้นถือว่าเป็นฮีโร่ที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก เพราะแต่ละสกิลของเขานั้นไม่ต้องเสียมานาใดๆ เลยแถมยังมีคูลดาวน์ที่ไม่มากซึ่งทำให้สามารถต่อจังหวะได้อีกในเวลาไม่นาน แต่จะมีขอเสียตรงที่ว่า จะเสียพลังชีวิตไปแทนซึ่งก็ถือว่าเป็นข้อเสียที่ดูน่ากลัวอยู่เช่นกัน Amun-Ra ยังมีสกิลที่ทำให้อัตราการฟื้นฟูพลังชีวิตเพิ่มขึ้นและเมื่อได้รับความเสียหายก็จะสร้างความเสียหายรอบๆตัวด้วย Amun-Ra นั้นสามารถทำหน้าได้หลายอย่างเลยทีเดียว ซึ่งความสำเร็จนั้นก็มาจากสกิลทั้งนั้น ด้วยความรุนแรงจึงไม่ต้องลังเลเลยว่ากลัวจะเสียพลังชีวิตไป ไม่ว่าจะเป็นการกแก๊ง การดันเลน หรือกระทั่งการแท๊ง มันก็ไม่ได้ด้อยไปกว่าใครเลย และสุดท้าย สกิลหนึ่งเดียวของ Amun-Ra ที่จำเป็นต้องใช้มานา นั่นก็คืออัลติเมทสกิลของมัน มันจำเป็นต้องมีมานา50%เพื่อให้สกิลนี้สามารถแสดงผล ซึ่งสกิลนี้ก็คือความสามารถในการคืนชีพ !! เมื่อคืนชีพขึ้นมาจะมีพลังชีวิตให้เพียง 50% แต่มันจะสามารถสร้างความเสียหายได้รุนแรงขึ้นในช่วงระยะเวลาหนึ่ง อย่างไรก็ตาม การใช้สกิลแต่ละครั้งควรจะไม่ให้เสียเปล่า เพราะเมื่อใช้สกิลพลังชีวิตจะลด และหากใช้ไปแล้วไม่มีผลอะไรเกิดขึ้นก็อาจจะโดนศัตรูฆ่าได้ง่าย

ข้อมูลรายละเอียดสกิลของฮีโร่ Amun-Ra

Path of Destruction (Q)

Amun-Ra สร้างความหายนะขึ้นมาบนเส้นทางด้านหน้า ที่ปลายทางจะมีอุกบาตเพื่อโจมตีศัตรู

ประเภท : สกิลเรียกใช้
ชนิด : Magic
เป้าหมาย : พื้นที่เป้าหมาย
ระยะในการใช้สกิล : 600
รัศมีของสกิล : 300
ระยะเวลาในการร่าย : 0.4 วินาที
Cooldown : 12/11/10/9 วินาที

ใช้ 15% ของพลังชีวิตสูงสุด เพื่อปล่อย Meteor เป็นเส้นทางด้านหน้าของผู้ใช้ และยังสามารถทะลุสิ่งกีดขวางได้ที่จุดตกของ Meteor จะส่งผลให้เป้าหมายที่อยู่ในระยะผลของสกิลติดสถานะมึนงงเป็นเวลา 1 วินาที และสร้างความเสียหายเป็นเวทย์ 110/180/250/320 หน่วย Amun-Ra จะได้รับพลังชีวิต 5% ต่อฮีโร่ศัตรู 1 ตัวที่โดนสกิลหาก Amun-Ra เคลื่อนที่ไปยังจุดตกของ Meteor เขาจะได้รับความเร็วในการเคลื่อนที่ 20/40/60/80 หน่วย เป็นเวลา 6 วินาที และฟื้นฟูพลังชีวิต 5%

Tips : เมื่อใช้สกิลแล้วเราควรจะวิ่งไปหาจุดที่อุกกาบาตตกลงมาเพื่อจะรับพลังชีวิตคืน ยิ่งใช้สกิลโดนศัตรูก็ยิ่งดี และยังใช้สกิลนี้วิ่งหนีขึ้น-ลง หน้าผา รวมไปถึงวิ่งทะลุต้นไม้ให้ศัตรูตามเรามาได้ยากขึ้น

Ignite (W)

Amun-Ra เพื่อปลดปล่อยพลังแห่งไฟ ของตัวเองออกมาโจมตีศัตรู

ประเภท : สกิลเรียกใช้
รัศมีของสกิล : 375
ระยะเวลาในการร่าย : 0.4 วินาที
Cooldown : 12/10/8/6 วินาที

ใช้ 12% ของพลังชีวิตสูงสุด เพื่อปลดปล่อยพลังแห่งไฟของตัวเองออกมา และจะระเบิดหลังจากนั้นภายใน 1.5 วินาที ใส่ศัตรูที่อยู่ในระยะผลของสกิล สร้างความเสียหาย 80/120/160/200 หน่วย + กับอีก 6% ของพลังชีวิตสูงสุดของเราและลดความเร็ว ในการเคลื่อนที่ลง -12/18/24/32% เป็นเวลา 3 วินาที

Tips : ควรใช้เป็นคอมโบคู่กับสกิล Path of Destruction หรือไอเทม Portal Key ก็ดี เมื่อดูแล้วว่า Path of Destruction กำลังจะโดนศัตรูแน่ๆ ก็ให้กดสกิลนี้ตามไปได้เลย

Ashes to Ashes (Passive)

Amun-Ra เป็นสกิลติดตัวที่ช่วยเพิ่มอัตราการฟื้นฟูฟลังชีวิต 2/4/6/8 หน่วย และหากเขาโดนโจมตีจะได้รับความเร็วในการโจมตี 20/30/40/50 หน่วย สร้างความเสียหายเป็น AoE 20/30/40/50 หน่วย ต่อวินาที ชาร์จจะเพิ่มขึ้นทุกๆ 10 ความเสียหายที่ได้รับ

Pyroclasmic Rebirth (Passive)

Amun-Ra ความสามารถในการฟื้นคืนชีพดั่ง Phoenix

รัศมีของสกิล : 375
Cooldown : 300/220/140

ต้องการ 50% ของมานาสูงสุดเพื่อให้สกิลแสดงผล เมื่อถูกฆ่า Amun-Ra จะฟื้นคืนชีพพร้อมกับพลังชีวิต 50% หลังจากที่ พร้อมกับสร้างความเสียหายตรงจุดที่เขาเกิดโดยคิดตามสกิล Ignite และสร้างความเสียหายเพิ่มอีก 10/20/30% เป็นระยะเวลา 10 วินาที

Tips : เมื่อเกิดใหม่มาแล้วไม่ควรจะรีบใช้สกิลหากว่าไม่จำเป็น เพราะเกิดมาใหม่เราจะมีเลือดเพียง 50% หากเราใช้สกิล Path of Destruction และ Ignite ไปอีกจะลดพลังชีวิตเราไปอีก 27% ซึ่งจะทำให้ศัตรูฆ่าเราได้ง่ายๆ

ไอเทมแนะนำสำหรับฮีโร่ Amun-Ra

Plated Greaves – Helm of the Black Legion – Barier Idol

Behemoth’s Heart – Portal Key – Daemonic Breastplate

Symbol of Rage

แนะนำเทคนิควิธีการเล่นสำหรับฮีโร่ Amun-Ra

ไอเทมเริ่มต้น (Starting Items)

Iron Buckler – Trinket of Restoration

การเล่นในช่วงต้นเกมของฮีโร่ Amun-Ra  (Start Game)

Amun-Ra ในช่วงแรกนั้นสกิล Path of Destruction ของเราจะสามารถใช้กดดันศัตรูได้อย่างดี แต่ว่าตัวเราก็บางมากๆ ซึ่งก็ควรระวังว่าจะโดนศัตรูสวนกลับ ซึ่งการใช้แต่ละครั้งควรจะได้ประโยชน์ อย่างการใช้ให้โดนศัตรูหรือไว้ Last Shot ครีป แต่การใช้สกิลนี้ศัตรูก็จะรู้ตัว เราควรจะหามุมแอบที่ศัตรูมองไม่เห็นแล้วค่อยใช้สกิลนี้ออกมาในส่วนของไอเทม ช่วงแรกๆ นั้นก็ให้เน้นไปที่ไอเทมที่มีคุณสมบัติในการฟื้นฟูพลังชีวิตและป้องกันซึ่งก็คือ Helm of the Black Legion และ Shaman’s Headdress ไอเทมสองชิ้นนี้จะำให้เราทนต่อความเสียหายทั้งกายภาพและเวทย์มนต์ แถมยังมีอัลตราการฟื้นฟูพลังชีวิตมากอีกด้วย ส่วนรองเท้าของเราก็จะเป็น Plate Greaves เพื่อเพิ่มเกราะให้กับเรายังสนับสนุนทีมได้ด้วย ในด้านการปะทะก็ให้คอยใช้สกิล Path of Destruction แย๊บไปเรื่อยๆ หากได้จังหวะดีๆ เมื่อไรก็ให้วิ่งเข้าไปพร้อมกับสกิล Ignite เลย ซึ่งถ้าหากเรามีอัลติเมทสกิลอยู่ก็ไม่ต้องกลัวเลย

การเล่นในช่วงกลางเกมของฮีโร่ Amun-Ra (Mid Game)

Amun-Ra ในช่วงกลางเกมจะตัวเราจะมีความถึกขึ้นมากแล้ว ให้เราซื้อไอเทม Behemoth’s Heart มาเสริมความถึกและเพิ่มพลังชีวิต ซึ่งเมื่อมีพลังชีวิตมากก็จะทำให้สกิล Ignite แรงขึ้นไปอีกด้วย แต่หากว่าฮีโร่ศัตรูนั้นเข้าถึงได้ยากก็ให้เราซื้อ Portal Key เพื่อทำให้เราสามารถเข้าถึงตำแหน่งที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย หรืออาจใช้เข้าไปกลางวงศัตรูพร้อมกับสกิล Ignite เพื่อสร้างความแตกตื่นให้กับศัตรูก็ได้ ในบางเวลาก็อาจแอบเนียนไปดันป้อมเล่นอื่นๆ ก็ได้ และก็ให้พกวาร์ปไว้ตลอด เพื่อจะได้วาร์ปไปช่วยเพื่อนได้

การเล่นในช่วงท้ายเกมของฮีโร่ Amun-Ra (Late Game)

ในช่วงท้ายเกมการเล่นของ Amun-Ra นั้นจะไม่มีความแตกต่างอะไรกับช่วงกลางเกมเลย สิ่งที่เราต้องทำคือการใช้สกิลของเราเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดซึ่ง Path of Destruction นั้นก็ยังคงทำงานได้ดี เพียงแค่ต้องการจังหวะที่เหมาะสมหรือหากทีมเรามีฮีโร่ที่สามารถหยุดศัตรูไว้ให้ได้ ก็จะง่ายสำหรับเราในการต่อจังหวะในส่วนของไอเทมก็ให้ซื้อ Daemonic Breastplate เพื่อเพิ่มเกราะให้ตัวเราหนาขึ้นไปอีก และ Symbol of Rage อีกชิ้นหากเราไม่ได้ซื้อ Portal Key ซึ่ง Symbol of Rage นั้นจะทำให้เรายืนชนกับศัตรูได้นานขึ้นด้วยความสามารถในการขโมยพลังชีวิตจากศัตรู ยิ่งในตอนหลังๆ แล้วพลังโจมตีจะมีมากและเมื่อเราได้รับความเสียหายก็จะโจมตีไวขึ้นไปด้วย จะทำให้พลังชีวิตของเราเด้งขึ้นมาอย่างรวดเร็วเลยทีเดียวถ้าหากได้โจมตีศัตรู

การเล่นเป็นทีมของฮีโร่ Amun-Ra (Team Work)

หน้าที่ของ Amun-Ra ที่แน่นอนอยู่แล้วก็คือ การเป็นตัวแท๊งแต่ด้วยสกิลของมันที่มีความรุนแรงจึงทำให้มันทำหน้าที่อื่นๆ ได้ดีเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการฟาร์ม ดันป้อม แก๊งศัตรู รวมไปถึงเปิดหรือตามจังหวะการปะทะ แต่ในช่วงแรกๆ Amun-Ra จะตัวบางเอามากๆ เราควรจะเล่นอย่างระวังการใช้สกิลก็ควรจะหวังผลได้ และก็เป็นเรื่องง่ายเอามากที่จะฆ่าศัตรูในช่วงต้นเกม หากมีฮีโร่ที่มีสกิลหยุดศัตรูไปด้วยรับรองว่าศัตรูอยู่ยากแน่นอน

วีดีโอแนะนำการเล่นสำหรับฮีโร่ Amun-Ra

  • 082-587-6510

  • MSeed เผย 10 ทีมพัฒนาเกมฝีมือดีเข้า Boot Camp กับกูรูระดับโลกในโครงการ Game Accelerator รายแรกของประเทศ
    MSeed เผย 10 ทีมพัฒนาเกมฝีมือดีเข้า Boot Camp กับกูรูระดับโลกในโครงการ Game Accelerator รายแรกของประเทศ

    บริษัท MSeed เปิดตัว 10 ทีมดาวรุ่งนักพัฒนาเกมพันธุ์ไทยโดยมอบทุนพัฒนาต่อทีมละ 100,000 บาท พร้อมผลักดันเข้าแคมป์ติวเข้มกับบรรดากูรูวงการพัฒนาเกมระดับเทพของโลกเป็นระยะเวลา 3 เดือน เพื่อเฟ้นหาสุดยอดเกมไทย เล็งดึงนักลงทุนต่างชาติเข้ามาร่วมจับคู่ธุรกิจภายในเดือนตุลาคม 2557 คาดได้เห็นเกมฝีมือคนไทยโกอินเตอร์ออกไปโลดแล่นในเวทีโลกในช่วงปลายปีนี้อย่างแน่นอน ดร.ประสิทธิ์ ศรีสุวรรณ กรรมการและกรรมการบริหาร บริษัท เอ็มลิ้งค์ เอเชีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (MLINK) กล่าวถึงการก้าวเข้าผลักดันธุรกิจเกมครั้งนี้ว่า ตนมองเห็นธุรกิจต่างๆ ในตลาดหุ้นอยู่ทุกวัน และได้มองเห็นว่าเกมเป็นธุรกิจที่สามารถเติบโตได้อย่างยั่งยืน ซึ่งในวันนี้เราจะให้คนเก่งมาพัฒนาคนเก่งที่เป็นความสามารถของคนไทย โดยการพัฒนาฝีมือให้ก้าวไปสู่ตลาดโลกด้วยการเติมเต็มในส่วนที่ต้องการให้เก่งขึ้น การทำแบบนี้จะสามารถสร้างโอกาสและความยั่งยืนให้กับธุรกิจเกม ซึ่งหลายๆ คนมองว่ามีปัญหาหลายๆ อย่าง แต่ก็มีโอกาสหลายๆ อย่างอยู่ด้วย เช่น ปัญหาเรื่องของเด็กติดเกม เป็นต้น ในส่วนนี้นั้นเราจะดูแลจัดการให้ดีที่สุด ด้วยการเป็นบริษัทที่มีคุณภาพในด้านจริยธรรมที่ดี ซึ่งวันนี้เป็นจุดเริ่มต้นที่จะมาพัฒนาธุรกิจเกม รวมทั้งคนไทยที่มีฝีมือในการเข้าแข่งขันในตลาดโลกได้ และเป็นวันที่เด็กไทยจะก้าวเข้าสู่ตลาดโลก ขอให้ผู้ที่เกี่ยวข้องช่วยสนับสนุนเพื่อเป็นแรงผลักดันต่อไปในอนาคต ด้านนายสกลกรย์ สระกวี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มซีด เอเชีย (MSeed Asia) ในเครือ MLINK [...]

    Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
  • MSeed สานฝันนักพัฒนาเกมกับโครงการ Game Accelerator ครั้งแรกในไทย
    MSeed สานฝันนักพัฒนาเกมกับโครงการ Game Accelerator ครั้งแรกในไทย

    บริษัท MSeed เปิดตัว 10 ทีมดาวรุ่งนักพัฒนาเกมพันธุ์ไทยโดยมอบทุนพัฒนาต่อทีมละ 100,000 บาท พร้อมผลักดันเข้าแคมป์ติวเข้มกับบรรดากูรูวงการพัฒนาเกมระดับเทพของโลก เป็นระยะเวลา 3 เดือน เพื่อเฟ้นหาสุดยอดเกมไทย เล็งดึงนักลงทุนต่างชาติเข้ามาร่วมจับคู่ธุรกิจภายในเดือนตุลาคม 2557 คาดได้เห็นเกมฝีมือคนไทยโกอินเตอร์ออกไปโลดแล่นในเวทีโลกในช่วงปลายปีนี้อย่างแน่นอน..!! หวังดันรายได้เข้า MLINK ไม่ต่ำกว่า 100 ล้านบาท ดร.ประสิทธิ์ ศรีสุวรรณ กรรมการและกรรมการบริหาร บริษัท เอ็มลิ้งค์ เอเชียคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (MLINK) กล่าวถึงการก้าวเข้าผลักดันธุรกิจเกมครั้งนี้ว่า ทางเราเล็งเห็นถึงความสามารถคนไทย ที่มีฝีมือและความคิดสร้างสรรค์ ในการพัฒนาเกมแต่กลับไม่ได้รับโอกาสในการแสดงฝีมือ แต่ในต่างประเทศกลับมีการสนับสนุนผู้มีฝีมือในการพัฒนากันอย่างแพร่หลาย รวมทั้งยังเห็นตลาดเกมไทยยังมีการเปิดกว้างและเติบโตได้อีกมาก โดยโครงการนี้จะสร้างโอกาสให้คนไทยมีโอกาสก้าวไกลสู่ระดับโลก กอปรกับการที่ได้ร่วมมือกับอดีตผู้บริหารบริษัทเกมระดับประเทศ จึงเป็นโอกาสดีที่เราได้เปิดบริษัทลูกภายใต้ชื่อ MSeed โดยตนเชื่อว่าจะสร้างรายได้ให้กับทาง MLINK ไม่ต่ำว่า 100 ล้านบาท ภายในปีนี้อย่างแน่นอน นางสาวสายใย สระกวี ผู้อำนวยการโครงการ MSeed Accelerator และ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดบริษัท เอ็มซีด เอเชีย กล่าวว่า [...]

    Date: กรกฎาคม 22, 2014 By ePluak
  • ใครจะเชื่อเกาหลีเหนือก็มีตู้เกม!! ท่านผู้นำคิมจองอึน เลยพาทัวร์ Arcade Hall ซะเลย!!
  • Talk Talk โปรแกรมคุณภาพและกับฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของขาแชท
  • เมื่อเกมทำลายอนาคตของผมได้ เกมก็สามารถสร้างอนาคตใหม่ของผมได้เช่นกัน!!

Pic Post

พริตตี้น่ารัก คอสเพลย์น่ามอง ต้องแวะมาส่อง

  • Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี
    Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี

    เกม Point Blank เป็นเกมออนไลน์แนว FPS ที่ได้รับความนิยมที่สุดในโลก ด้วยจำนวนผู้เล่น 65 ล้านคนจาก 70 ประเทศทั่วโลก ได้ทำการจัดการแข่งขัน Point Blank International Championship หรือเรียกกันสั้นๆว่า PBIC ได้ทำการจัดการแข่งขัน PBIC นี้ตั้งแต่ปี 2011 ที่เมือง Seoul ประเทศเกาหลีในปี 2011 เมือง Bandung ประเทศอินโดนีเซียในปี 2012 และ กรุงเทพ ประเทศไทยในปี 2013 คือการแข่งขันเพื่อค้นหาความเป็นสุดยอดฝีมือเกม Point Blank ระดับสากล ในปี 2014 นี้ ถือเป็นการจัดงานแข่งครั้งที่ 4 โดย “Point Blank International Championship” (PBIC) ปี 2014 จะถูกจัดขึ้นที่ประเทศตุรกีในปลายเดือนกันยายน 2014 ถ้วยรางวัลเกียรติยศ สำหรับงานแข่ง [...]

    Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
  • Heroes of Kingdoms จัด Mini Road Show Cosmo Cosplay & Cover Dance 2014
    Heroes of Kingdoms จัด Mini Road Show Cosmo Cosplay & Cover Dance 2014

    สวัสดีคร้าบเพื่อนๆ เหล่านักรบทั้งหลาย ในที่สุดก็ได้เวลาออกตะเวณพบปะสาวกชาว Heroes of Kingdoms กันแล้ว โดยเพื่อนๆ จะได้พบกับกิจกรรม Mini Road Show on Udon Thani โดยทีมงานนั้นขน Gift Set ต่างๆ เพื่อมาส่งมอบให้กับเหล่านักรบชาว HOK จังหวัดอุดรธานีเท่านั้น ซึ่งกำหนดการณ์งานจะมีตั้งแต่ วันที่ 17-18 กรกฎาคม 2557 (เฉพาะร้านอินเตอร์เน็ตนะจ๊ะ) วันที่ 19 – 20 กรกฏาคม 2557 ก็ขอเรียนเชิญชวนเข้าร่วมงาน Cosmo Cosplay & Cover Dance 2014 @ Tukcom Udon Thani ที่ขนทีมงาน HOK มาให้ความสนุกสนานและรับของรางวัลภายในงานอีกมากมาย รวมถึงการโปรโมทแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปีกับการแข่งขัน Tournamet Tukcom เพื่อนๆ สามารถสมัครกันแบบออนไลน์กันได้ตั้งแต่ วันที่ 27 สิงหาคม [...]

    Date: กรกฎาคม 22, 2014 By ePluak
  • League of Legends ครบรอบ 2 ปี Garena จัดงานสุดอลังการฉลองครั้งยิ่งใหญ่
    League of Legends ครบรอบ 2 ปี Garena จัดงานสุดอลังการฉลองครั้งยิ่งใหญ่

    จบกันไปแล้วกับงานฉลองครบรอบ 2 ปี เกม League of Legends สุดยอดเกม MOBA ระดับโลก จัดเต็ม 2 วัน เพื่อเป็นการตอบแทนเหล่าซัมมอนเนอร์ทุกท่าน ที่อยู่เคียงคู่กันมาตลอดระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา ในงานนี้จึงจัดเต็มไปด้วยกิจกรรมให้ทุกคนมาร่วมสนุกกับทีมงาน LOLTH แบบใกล้ชิด พร้อมกิจกรรมจับรางวัลลุ้นรับของรางวัลชิ้นโตมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เกมมิ่งเกียร์ต่างๆจาก Roccat, Gview, BenQ, Tt eSPORTS และ AMD ที่ใครได้ไปแทบจะต้องเหมารถขนรางวัลกลับบ้าน ยังมีรางวัล iPad และตั๋วเครื่องบินไปกลับ รางวัลตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพฯ – เกาหลีใต้ พร้อมทริปท่องเที่ยว 5 วัน 3 คืน และสิทธิ์ในการเข้าชมการแข่งขัน LOL WCS 2014 รอบสุดท้ายวันชิงแชมป์ ทั้งหมด 3 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง สำหรับงานวันแรก [...]

    Date: กรกฎาคม 22, 2014 By ePluak
  • Garena กระหน่ำ E-Sports ต่อเนื่อง บุกเยือนถิ่นสองแคว 2 วันเต็มๆ
  • FIFA Online 3 ทีม NeoES คว้าแชมป์ Major League 2014 ที่พิษณุโลก

  • Point Blank โปรโมชั่น JULY SET4 ครั้งแรกของไอเทม E-SPORT บนคลังแสง ห้ามพลาด
    Point Blank โปรโมชั่น JULY SET4 ครั้งแรกของไอเทม E-SPORT บนคลังแสง ห้ามพลาด

    Point Blank งานนี้บอกได้เลยว่าถ้าใครพลาดไปเป็นต้องเสียใจแน่นอนเพราะถือว่าเป็นครั้งแรกสำหรับไอเทม E-SPORT ที่จะจัดลงให้ช็อปในคลังแสง โดยชิ้นแรกที่ถูกนำมาจัดลงก็คือ AUG A3 E-SPORT อาวุธไรเฟิลจู่โจมตัวฮิตที่หลายๆ คนยิงกันคุ้นมือ และถือว่าเป็นไอเทมที่นิยมใช้ในการแข่งขันอย่างมากด้วย และนอกจากนี้ก็ยังมีไอเทมอื่นที่พร้อมจะให้คุณเป็นเจ้าของอีกมากมาย!! ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 22 กรกฎาคม 2557 สิ้นสุดวันที่ 29 กรกฎาคม 2557 (ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์) รายละเอียดโปรโมชั่น ช็อปได้แล้ววันนี้ โอกาสสำคัญที่คุณไม่ควรพลาด

    Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
  • Pangya โปรโมชั่น Spring Fairy
    Pangya โปรโมชั่น Spring Fairy

    Pangya พร้อมหลุดเข้ามาในโลกนิทาน แปลงร่างเป็นภูตสาวตัวน้อย เนรมิตความสดใสให้เกาะปังย่า กับชุด Spring Fairy พร้อมปีกอันบอบบาง น่าทนุถนอมที่มาพร้อมกับ คุณสมบัติเทพๆ ใครอยากพิทักษ์เกาะปังย่าแห่งนี้ ต้องรีบแล้วล่ะ เพราะความน่ารัก รอเพื่อนๆ อยู่ ระยะเวลาการนับยอด เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 25 มิถุนายน 2557 เวลา 00.01 น. ถึงวันอังคารที่ 8 กรกฎาคม เวลา 23.59 น. ระยะเวลากดรับไอเทม เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 25 มิถุนายน 2557 เวลา 16.00 น. ถึงวันอังคารที่ 8 กรกฎาคม เวลา 23.59 น. รายละเอียดกิจกรรม 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม เพื่อนๆ ที่มียอดการเติมเงินตรงตามเงื่อนไขที่กำหนด รับสิทธิ์กดรับไอเทมฟรี 2. ไม่สามารถกดรับไอเทมซ้ำได้ 3. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เลือกรับปีก [...]

    Date: มิถุนายน 29, 2014 By ePluak
  • GranAge โปรโมชั่นมันส์เปิดเทอม
    GranAge โปรโมชั่นมันส์เปิดเทอม

    ความมันส์เต็มสตรีม ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นโดนๆ ในช่วงเปิดเทอม ให้ชาว GranAge ให้ช็อปเพลินเกินคำว่าคุ้ม ใครที่กำลังรอโปรโมชั่นเด็ด ๆ อยู่ห้ามพลาดค่ะ ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 12 มิถุนายน 2557 เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2557 เวลา 12.00 น. ระยะเวลานับยอดโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 1 มิถุนายน 2557 ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2557 เงื่อนไขโปรโมชั่น 1. ผู้เล่นต้องมี VISA ID INI3 หรือ ID Facebook และสร้างตัวละครในเกมเรียบร้อยแล้ว 2. ผู้เล่นสามารถเติมเงินให้ครบตามที่ระบุไว้ สามารถมากดรับไอเทมได้ฟรี 3. เมื่อผู้เล่นกดรับไอเทมแล้ว ยอดเงินสะสมจะถูกหักออกตามรายการไอเทม 4. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เติมเงินครบ ไอเทม รายละเอียด จำนวน [...]

    Date: มิถุนายน 16, 2014 By ePluak
  • Wakfu โปรโมชั่น Dynasty Lotus Legacy
    Wakfu โปรโมชั่น Dynasty Lotus Legacy

    Wakfu ออกมาแล้วจ้า สำหรับซีรี่ย์สุดท้ายของ Dynast Legacy Costumes นั้นก็คือ Dynast Legacy – Lotus Costume ใหม่ของซีรี่ย์ Dynast Legacy ที่จะมาให้ทุกท่านได้ยลโฉมกันอย่างต่อเนื่อง ในวันที่ 10มิถุนายน เวลา 11:00 น.- วันที่ 24มิถุนายน เวลา 11:00 น.(ตามเวลาประเทศไทย) รายละเอียด ใช้จ่ายเงิน ถึง 8,000 Ogrinesขึ้นไป ในช่วงเวลาโปรโมชั่น รับไปเลย Limited Edition Lotus Dynast !!Free!!เพียงแค่ผู้เล่นซื้อของอะไรก็ได้ใน SHOP (เช่น ซื้อ Multiman, Costumes, Pet, อื่นๆ) เพียงเท่านี้เองตัวอย่างเช่นเราซื้อ – Collector lkiakit – 1,680 Ogrines – Wise Potion x10 [...]

    Date: มิถุนายน 12, 2014 By ePluak
  • Pangya โปรโมชั่น Caddie Cosplay
    Pangya โปรโมชั่น Caddie Cosplay

    Pangya ชะแว๊ปปป!! มามะ มาแปลงร่างตัวละครให้กลายเป็นแคดดี้ตัวโปรด แล้วออกไปโลดแล่นให้ทั่วเกาะปังย่าง ง่ายดายอีกแล้ว เพียงแค่เพื่อนๆ เติมเงินตรงตามเงื่อนไข สามารถกดรับชุดแคดดี้จอมซนไปได้เลย อ้อ..ถ้าใส่ชุดแล้ว ระวังเพื่อนๆ ทักผิดนะ อิอิ ระยะเวลาการนับยอด เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 11 มิถุนายน 2557 เวลา 00.01 น. ถึงวันอังคารที่ 17 มิถุนายน เวลา 23.59 น. ระยะเวลากดรับไอเทม เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 11 มิถุนายน 2557 เวลา 16.00 น. ถึงวันอังคารที่ 17 มิถุนายน เวลา 23.59 น. รายละเอียดกิจกรรม 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม เพื่อนๆ ที่มียอดการเติมเงินตรงตามเงื่อนไขที่กำหนด รับสิทธิ์กดรับไอเทมฟรี!! 2. ไม่สามารถกดรับไอเทมซ้ำได้ 3. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า รายละเอียด ยอดการเติมเงิน (บาท) ไอดีทั่วไป [...]

    Date: มิถุนายน 11, 2014 By ePluak

  • Point Blank กิจกรรม EXP & POINT UP อัพกันให้สนั่น มันส์กันให้ลั่นจอกับช่วงเวลาคูณสุดพิเศษประจำเดือนนี้
    Point Blank กิจกรรม EXP & POINT UP อัพกันให้สนั่น มันส์กันให้ลั่นจอกับช่วงเวลาคูณสุดพิเศษประจำเดือนนี้

    Point Blank เตรียมตัวกันให้พร้อมกับช่วงเวลาสุดพิเศษภายในเดือนกรกฎาคมนี้กับกิจกรรม EXP & POINT UP โดยจะกำหนดวันและเวลาที่ผู้เล่นจะได้รับค่า EXP หรือ POINT มากขึ้นกว่าเดิม งานนี้จะมีตั้งแต่ช่วงเวลาเที่ยงวัน และช่วงเย็นจนดึก กันเลยทีเดียว กำหนดการณ์กิจกรรม เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาอัพกันให้กระจายกับช่วงเวลาพิเศษตลอดทั้งเดือนนี้กัน

    Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
  • Point Blank กิจกรรม DAILY CHECKLIST เช็คชื่อเข้าเกมเดือน ก.ค. นี้ รับไอเทมฟรีทันที
    Point Blank กิจกรรม DAILY CHECKLIST เช็คชื่อเข้าเกมเดือน ก.ค. นี้ รับไอเทมฟรีทันที

    มาลุย POINT BLANK พร้อมกับรับไอเทมกันไปฟรีๆ ไปเลยกับกิจกรรม DAILY CHECKLIST งานนี้จัดมาเต็มไม่ว่าจะเป็นไอเทมใช้งานและไอเทมอาวุธสุดฮิตต่างๆ อัดมาให้รับกันไปฟรีๆ เพียบ ระยะเวลากิจกรรม วันที่ 3 กรกฎาคม 2557 สิ้นสุดวันที่ 3 สิงหาคม 2557 (แบ่งออกเป็นช่วง) รายละเอียดกิจกรรม 1.ในการเช็คชื่อนั้นจะแบ่งออกเป็นช่วง โดยในแต่ละช่วงจะสะสมวันล็อคอินเข้าเกมไว้ 2.หากเข้าเกมได้ต่อเนื่องจะได้รับของรางวัลในวันถัดไปของช่วงกิจกรรม 3.หากขาดการล็อคอินจะต้องกลับไปเริ่มที่วันแรกของช่วงกิจกรรมนั้นๆ ใหม่ กำหนดการณ์กิจกรรม ทราบวันเวลาแล้วก็เตรียมตัวกันให้พร้อมแล้วมาลุยพร้อมกันมันส์ทุกวันกับ POINT BLANK ได้เลย

    Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
  • Point Blank กิจกรรม POWER PLAY TIME ครบ 120 นาทีรับไอเทมฟรีตลอดเดือนกรกฎาคมนี้
    Point Blank กิจกรรม POWER PLAY TIME ครบ 120 นาทีรับไอเทมฟรีตลอดเดือนกรกฎาคมนี้

    Point Blank พลาดไม่ได้กับกิจกรรมแจกไอเทมจากการเข้าเล่นเกมให้ครบเวลาใน POWER PLAY TIME รอบนี้เล่นให้ครบ 120 นาทีรับฟรีไอเทมใช้งานและอื่นๆ มากมายตลอดทั้งเดือนกันเลย จัดมาครบทุกรุ่นไม่ว่าจะเป็น AUG A3, Kriss S.V และอื่นๆ อีกเพียบ มาติดตามกันเลยว่าจะมีวันไหนเวลาไหนกันบ้าง ตารางกำหนดการณ์กิจกรรม ทราบวันเวลาแล้วก็เตรียมตัวกันให้พร้อมแล้วมาลุยพร้อมกันมันส์ทุกวันกับ POINT BLANK ได้เลย

    Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
  • Point Blank กิจกรรม World War 1 Mission Card บัตรภารกิจสงครามโลกครั้งที่ 1
    Point Blank กิจกรรม World War 1 Mission Card บัตรภารกิจสงครามโลกครั้งที่ 1

    Point Blank ย้อนรอยความยิ่งใหญ่ของสงครามโลกครั้งที่ 1 กันด้วยภารกิจพิเศษที่จะพาคุณไปสัมผัสกับสงครามทั้งสำคัญใน World War 1 Mission Card บัตรภารกิจสงครามโลกครั้งที่ 1 งานนี้ทำจบครบรับไปเลยไม่ว่าจะเป็น EXP, POINT และของรางวัลพิเศษ FAMAS WHITE DIGITAL อายุการใช้งาน 7 วัน ระยะเวลากิจกรรม เริ่มวันที่ 22 กรกฎาคม 2557 สิ้นสุดวันที่ 5 สิงหาคม 2557 รายละเอียดกิจกรรม – เมื่อเข้าเกมในช่วงระยะเวลากิจกรรม คุณจะได้รับบัตรภารกิจ WW1 – สามารถเลือกและทำภารกิจจากบัตรได้ เมื่อทำสำเร็จจะได้รับของรางวัลตอบแทน – หากทำจบครบทั้ง 10 ใบ จะได้รับ FAMAS WHITE DIGITAL 7วัน ลุยกับภารกิจสุดมันส์ได้แล้ววันนี้

    Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
  • Divosaga Plus ศึกเซียนเทพประจำเดือนกรกฎาคม พร้อมแพ็คไอเทมเสริมแกร่ง
    Divosaga Plus ศึกเซียนเทพประจำเดือนกรกฎาคม พร้อมแพ็คไอเทมเสริมแกร่ง

    Divosaga Plus ดำเนินมาอย่างต่อเนื่องกับศึกเซียนเทพ ครั้งนี้มาถึงเดือนกรกฎาคม แน่นอนว่าการต่อสู้จะต้องดุเดือดขึ้นมาก เพราะที่ผ่านมาผู้เล่นต่างก็แข็งแกร่งขึ้นทุกเดือน แต่ยังไงซะผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดเท่านั้นจึงจะเป็นผู้ได้รับชัยชนะ ระยะเวลากิจกรรม วันจันทร์ ที่ 21 กรกฎาคม 2557 (00.01 น.) – วันศุกร์ ที่ 25 กรกฎาคม 255 (23.59 น.) ระยะเวลาแข่งขันรอบคัดเลือก วันอังคาร ที่ 22 กรกฎาคม 2557 (20.55 น. – 21.55 น.) ระยะเวลาแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ วันพฤหัสบดี ที่ 24 กรกฎาคม 2557 (20.55 น. – 21.40 น.) ของรางวัลจากการชนะเลิศ อันดับที่ 1 : ได้รับ สัตว์มาร:กินตะวัน 20 วัน, ผลึกยศ x5,000, ฉายาจากระบบเซียนเทพ [...]

    Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak