Login

Activity

เราคัดสรรกิจกรรมดีๆ มาให้คุณ

 • แจกไอเทมชุดใหญ่ Dragon Online ฉลองเปิด OBT มาสนุกกันได้แล้ววันนี้!
 • Phantasy Star Online 2 แจกไอเทม Rare Drop +50% ต้อนรับ OBT เข้ามารับกันได้เลย
 • Garena Job Day โอกาสครั้งสำคัญที่คุณจะได้ร่วมงานกับบริษัทผู้ให้บริการเกมออนไลน์อันดับ 1 ของประเทศไทย
Age of Wushu ตำนานแห่งกังฟู ติดอันดับ 3 ขึ้นแท่นเกมดีที่สุดในช่วงนี้

Age of Wushu ตำนานแห่งกังฟู ติดอันดับ 3 ขึ้นแ…

ในขณะนี้สงครามเกมมือถือกำลังต่อสู้กันอย่างหนักหน่วง มีเกมหลากหลายแนวเพิ่มเข้ามาเป็นทางเลือกให้เกมเมอร์อย่างเราเลือกเล่นได้มากมาย การจะหาเกมดีๆ เล่นสักเกมหนึ่งก็ยากซะเหลือเกิน วันนี้ลองเปิดเข้าไปดูใน App Store ก็ได้เห็นเกมน้องใหม่อย่าง Age of Wushu ตำนวนแห่งกังฟู จากค่าย Snail Game ติดอันดับ 3 อยู่ แน่นอนว่าเกมนี้คงไม่ธรรมดาแน่นอน โดยเนื้อเรื่องจะเป็นเกี่ยวกับนิยายชื่อดังของจีน ใครที่ตามอ่านอยู่น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี มีทั้ง มังกรหยก กระบี่เย้ยยุทธจักร และอื่นๆ อีกมากมาย ใครที่กำลังมองหาเกมใหม่ๆ เล่นอยู่ อย่าลืมดาวน์โหลด Age of Wushu…
Age of Wushu ตำนานแห่งกังฟู ติดอันดับ 3 ขึ้นแ…
AU-TH: Dance Now! เวทีแจ้งเกิด!ไอดอลขาแดนซ์ยุคใหม่!

AU-TH: Dance Now! เวทีแจ้งเกิด!ไอดอลขาแดนซ์ยุ…

"AU-TH: Dance Now!" เกมมือถือใหม่ล่าสุดสุดยอดเกมเต้นแบบโซลเชียลสำหรับวัยรุ่นยุคใหม่ ด้วยตัวละครแบบ3D ที่สร้างห้องดวลเต้นกับเพื่อนแบบ Real-Time ได้ถึง 4คน จัดอันดับความนิยมไอดอลทุกสัปดาห์พร้อมของรางวัลพิเศษมากมาย มีแฟชั่นสวยหรูที่มีให้เลือกใส่มากกว่า 1,000ชนิดเพลิดเพลินกับเพลงเกาหลีและสากลยอดนิยม ที่จะมาอัพเดทกันอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังมีระบบแต่งงานแสนวิเศษ ให้เราสามารถเลือกคู่แต่งงานได้แบบไม่จำกัดเพศอีกด้วย! จะเปิดให้บริการในระบบ Android และ iOS เร็วๆนี้ ติดตามข่าวสารและดาวน์โหลดได้ที่: www.facebook.com/dance.au.th จุดเด่นของเกม AU-TH: Dance Now! 1. ตัวละครและกราฟฟิกที่สวยงาม ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินในการเล่นตัวละครแบบ 3D น่ารัก อินเตอร์เฟสที่ดูสวยงาม รวมถึงเอฟเฟคในประกอบตอนเล่นสุดอลัง  2. ดวลเต้นกันแบบ Real-Time ผู้เล่นสามารถออนไลน์เล่นกับผู้เล่นอื่นได้แบบ…
AU-TH: Dance Now! เวทีแจ้งเกิด!ไอดอลขาแดนซ์ยุ…
AU-TH: Dance Now เปิดเวทีปั้นไอดอล ของรางวัลเพียบ!

AU-TH: Dance Now เปิดเวทีปั้นไอดอล ของรางวัลเ…

"AU-TH: Dance Now" เกมมือถือใหม่มาแรงจากค่าย Gumptech ที่คราวนี้หันมาเอาใจวัยรุ่นยุคใหม่สไตล์แดนซ์โซลเชียล ด้วยภาพตัวละคร3Dสุดสวยเดินในห้องรอได้ ดวลเต้นกันได้แบบ Real-Time จัดอันดับความนิยมไอดอลทุกสัปดาห์พร้อมของรางวัลพิเศษมากมาย กำลังจะเปิดให้บริการในระบบ Android เร็วๆ นี้ ซึ่งทางทีมงานก็ได้จัดกิจกรรมสานฝันไอดอลเอาใจผู้เล่นทุกคนด้วยกติกาง่ายๆ แต่ได้ชิงของรางวัลรวมมูลค่ากว่าหมื่นบาท! พร้อมสิทธิพิเศษมากมายที่จะดันให้คุณกลายเป็นไอดอลตัวจริง!! เรามาดูรายละเอียดกิจกรรมกันเลยดีกว่าครับ กิจกรรมชวนกันมาปั้น Idols of Dance กับ AU TH-Dance Now! รายละเอียดกิจกรรม: บทเพลงสุดประทับใจ สเต็ปแดนซ์สุดคูล เตรียมไว้เพื่อคุณเท่านั้น! แดนซ์มันส์ๆได้ไม่จำกัดเพศ ไม่จำกัดวัย! รีบมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมชวนกันปั้นIdolsหนุ่มหล่อสาวสวยกับเรา…
AU-TH: Dance Now เปิดเวทีปั้นไอดอล ของรางวัลเ…
Gumptech เตรียมเปิดตัวเกมใหม่เอาใจขาแดนซ์เร็วๆ นี้

Gumptech เตรียมเปิดตัวเกมใหม่เอาใจขาแดนซ์เร็ว…

ในช่วงซัมเมอร์นี้ทางค่าย Gumptech ได้เตรียมเปิดตัวเกมมือถือใหม่เอาใจขาแดนซ์รับช่วงสงกรานต์นี้แน่นอน หลังจากที่เคยได้เปิดให้บริการเกมต่อสู้มันส์ๆ มาแล้วมากมาย เช่น The Zodiac War (สงครามจักรราศี), Ninja Online, Knight of Athena และสุดยอดเกมในตำนาน King of Pirate (ราชาโจรสลัด) ที่มียอดไอดีผู้เล่นสูงถึง 1,700,000 user id และทำยอดฮิตติดชาจสูงถึง Top10 ใน App Store และ…
Gumptech เตรียมเปิดตัวเกมใหม่เอาใจขาแดนซ์เร็ว…
Plants War 2 พืชผักปะทะสัตว์ระห่ำ ฉบับ MOBA

Plants War 2 พืชผักปะทะสัตว์ระห่ำ ฉบับ MOBA

         4:33 Creative Lab พร้อมเปิดให้บริการเกม Plants War 2 ทั้งในระบบ iOS และ Android พร้อมกันทั่วโลก โดยเกม Plants War 2 เป็นการผสมผสานระหว่างเกมแนววางแผน RTS และเกมแนว MOBA สุดฮิต โดยภาค 2 นี้เป็นภาคต่อของเกมแอคชั่นสุดมัน Plants War…
Plants War 2 พืชผักปะทะสัตว์ระห่ำ ฉบับ MOBA
PreviousNext

Game World News

ตามทันทุกกระแสข่าวเกมส์ออนไลน์จากทั่วโลก

 • Gumptech เตรียมเปิดตัวเกมใหม่เอาใจขาแดนซ์เร็วๆ นี้
  Gumptech เตรียมเปิดตัวเกมใหม่เอาใจขาแดนซ์เร็วๆ นี้

  ในช่วงซัมเมอร์นี้ทางค่าย Gumptech ได้เตรียมเปิดตัวเกมมือถือใหม่เอาใจขาแดนซ์รับช่วงสงกรานต์นี้แน่นอน หลังจากที่เคยได้เปิดให้บริการเกมต่อสู้มันส์ๆ มาแล้วมากมาย เช่น The Zodiac War (สงครามจักรราศี), Ninja Online, Knight of Athena และสุดยอดเกมในตำนาน King of Pirate (ราชาโจรสลัด) ที่มียอดไอดีผู้เล่นสูงถึง 1,700,000 user id และทำยอดฮิตติดชาจสูงถึง Top10 ใน App Store และ Google Play มาแล้ว คราวนี้หันมาเอาใจกลุ่มเกมเมอร์ขาแดนซ์กันบ้าง กับเกมเต้นแนว Dancing & Social ดวลเต้นกันแบบ Real-Time ที่มีเพลงฮิตทั้งเกาหลีและสากลมากมายให้เพื่อนๆ ได้เพลิดเพลินกันในระบบ Android และ iOS เร็วๆ นี้แน่นอน เหล่าเกมเมอร์ขาแดนซ์ทั้งหลาย เตรียมตัวให้พร้อม! เวทีซุปเปอร์สตาร์รอให้คุณได้เฉิดฉายแน่นอน เร็วๆ นี้ ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทางแฟนเพจ https://www.facebook.com/dance.au.th

  Date: เมษายน 1, 2016 By DarkLord
 • Square Enix เผยเตรียมปิดบริษัท Shinra Technologies กับอนาคตในการพัฒนา cloud gaming ที่เป็นไปได้ยาก
  Square Enix เผยเตรียมปิดบริษัท Shinra Technologies กับอนาคตในการพัฒนา cloud gaming ที่เป็นไปได้ยาก

  ข่าวนี้คงเป็นกระแสของแฟนเกมไฟนอล แฟนตาซีที่หลายคนมองแล้วต้องคิดว่า เพราะชื่อหรือเปล่าที่ทำให้บริษัท Shinra ผู้พัฒนาเอนจิ้นเกมโดยวางแผนในการพัฒนา Cloud gaming เมื่อวันที่ 14 กันยายน ปี 2014 ที่ผ่านมานั้นก็ได้เปิดตัวบริษัท Shinra Technologies อย่างเป็นทางการและแน่นอนว่าชื่อนั้นได้มาจากบริษัทยักษ์ใหญ่ ซึ่งเป็นตัวแปรสำคัญในเกมไฟนอล แฟนตาซี 7 พวกเขายึดหลักในการพัฒนาเอนจิ้น อุปกรณ์และเทคโนโลยีต่างๆในการพัฒนาเกมเพื่อตอบสนองความต้องการและวิวัฒนาการอันก้าวล้ำของวงการเกม ซึ่งบริษัทนี้มีความทะเยอทยานสูง แต่แล้วทาง Square Enix ก็ได้ออกมาประกาศว่าด้วยเม็ดเงินลงทุนนับ 16.8 ล้านเหรียญสหรัฐทำโปรเจคต่างๆที่ผ่านมาไม่ประสบความสำเร็จ จึงต้องออกมาแถลงการประกาศอย่างเป็นทางการในการยุติการพัฒนาเทคโนโลยีเกมของบริษัท Shinra Technology เพียงเท่านี้ ขอบคุณ : mmoculture

  Date: มกราคม 8, 2016 By mitsunari7
 • Black Desert เผยอาวุธขุมพลังใหม่ของอาชีพ Valkyrie เตรียมเดินหน้าอัพเดทจาก Daum Games เเล้วเร็วๆนี้
  Black Desert เผยอาวุธขุมพลังใหม่ของอาชีพ Valkyrie เตรียมเดินหน้าอัพเดทจาก Daum Games เเล้วเร็วๆนี้

  วันนี้ทางผู้ให้บริการเกม Daum Games ก็ได้ออกมาประกาศเตรียมอัพเดทอาวุธสุดร้ายกาจเซตใหม่ของอาชีพ Valkyrie ซึ่งเป็นอาชีพที่มีความสามารถในด้านของการใช้อาวุธดาบมือเดียวและดาบใหญ่สุดแรง เธอคนนี้เป็นทั้งสายดาบใหญ่หรือหอกก็แรงไม่แพ้กัน แต่เท่าที่ดูแล้วอาวุธเซตนี้เน้นไปที่การควบคุมการโจมตีโดยใช้หอกได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น แถมทางผู้พัฒนาเกม Pearl Abyss ก็ได้เตรียมการอัพเดททั้งการแนะนำอาชีพใหม่ วิธีการเล่น เทคนิคต่างๆ โดยโฟกัสในเรื่องของการเสริมเเกร่งให้แต่ละอาชีพมากยิ่งขึ้น. ขอบคุณ : mmoculture

  Date: มกราคม 7, 2016 By mitsunari7
 • ชม Black Desert ขนาดภาพกราฟิกระดับ Ultra โดยใช้การ์ดจอ GTX 970 GPU ว่าจะอลังแค่ไหน
  ชม Black Desert ขนาดภาพกราฟิกระดับ Ultra โดยใช้การ์ดจอ GTX 970 GPU ว่าจะอลังแค่ไหน

  วันนี้พวกเราจะพามาชมเหล่าเกมเพลย์ของเกมเมอร์ในโซนเกาหลีที่ได้ถ่ายทอดความอลังการของภาพและเสียงภายในเกม Black Desert มาให้เพื่อนๆได้ชมกันครับ ซึ่งเกมเพลย์นี้เป็นการทดสอบเกมโดยใช้ PC สเปคสูงอย่าง Intel Core i5 6600 3.30 GHz, 8GB RAM และ GTX 970 GPU ที่ใช้ขนาด Resolution เพียง 1600 x 900  เขาใช้ FPS เพียง 40-60 แถมภายในแผนที่นั้นประกอบไปด้วยเหล่าตัวละครนับ 50 ตัว เปิดออฟชั่น เอฟเฟกตัวละคร ทั้งสกิล ทั้งการเคลื่อนไหวที่สมจริงแบบ Full Ultra เผยให้เห็นทั้งสกิลดาบ ทวงท่าการโจมตีได้อย่างสวยงาม ถึงแม้ว่าจะมีข่าวเเว่วว่าพร้อมอัพเดทเวอร์ชั่นนี้ในโซน NA / EU ด้วยก็ตาม ดูแล้วนี่คือระดับภาพที่เจ๋งที่สุดเลยก็ว่าได้… ขอบคุณ : 2p

  Date: มกราคม 6, 2016 By mitsunari7
 • Black Desert เผยสกรีนช็อตสวยๆในช่วงเปิดให้บริการเกมจากเหล่าผู้เล่นได้อย่างอลังการ
  Black Desert เผยสกรีนช็อตสวยๆในช่วงเปิดให้บริการเกมจากเหล่าผู้เล่นได้อย่างอลังการ

  ล่าสุดก็ได้มีการเผยภาพสกรีนช็อตสุดงามฝีมือของเหล่าผู้เล่นในช่วงทดสอบเกม Close Beta รอบที่ 2 ครั้งนี้เหล่าผู้เล่นได้ทำการแชร์อย่างกระหน่ำกับรายละเอียดสุดสมจริงที่ไม่มีการปรับแต่งอย่างใดในเกม Black Desert มาเพื่อนๆที่ยังไม่เคยได้สัมผัสตัวเกมนั้นมาลองกัน แน่นอนว่าจะมีทั้งช่วงทดสอบเกมครั้งแรก และถือเป็นสกรีนช็อต First Look สุดงามที่แอดมินไม่เคยเห็นจริงๆ มองดูแล้วระดับภาพนั้นคงปรับให้เต็มสูบ จนเหล่าเกมเมอร์หลายคนรู้สึกสะท้านไปตามๆกัน… ขอบคุณ : 2p

  Date: มกราคม 4, 2016 By mitsunari7
 • Monster Hunter Online จากผู้ให้บริการเกม Tencent เตรียมขนเกมจากค่าย Capcom มาเปิดตัวอย่างแน่น
 • TERA เผยผู้ให้บริการเกมใหม่ Nexon พร้อมเตรียมอัพเดทระบบบินข้ามแมพสุดทันสมัย
 • Bless เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการโดยผู้ให้บริการ Neowiz
 • The Elder Scrolls Online ประกาศเปิดให้บริการเซิร์ฟเวอร์ญี่ปุ่นปีหน้า
 • Firefall จากทีมพัฒนาเกม Red 5 Studios ไม่ตอบสนองระบบการจ่ายเงินในวันคริสมาส

Game Update

อัพเดตข่าวเกมส์ออนไลน์ในประเทศไทย

Highlight News

เรื่องเด่นประเด็นดังที่คอเกมส์ต้องไม่พลาด

Feature

บทความพิเศษเกี่ยวกับเกมส์ออนไลน์

Mobile Game

รีวิวเกมส์บนมือถือ โปรแกรมยอดนิยมในสมาร์ทโฟน

Clip Video

สุดยอดคลิปวีดีโอโหด มันส์ ฮา เพื่อคอเกมส์ออนไลน์

Game Event

เกมส์ไหนคูณ แจกไอเทมเจ๋ง ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว

Guide

เล่นเกมส์ต้องมีคู่มือ เทคนิค เกล็ดความรู้ รวมไว้นี่

 • The Battle of Gods แนะนำเทพชั้นสูง วิดาร์ เทพอมตะ
  The Battle of Gods แนะนำเทพชั้นสูง วิดาร์ เทพอมตะ

  The Battle of Gods และนี่คือเทพอมตะนามว่า “วิดาร์” ทำไมเขาถึงพิเศษ? และยังอาจจะเกี่ยวข้องกับ “ธอร์” ด้วยแน่นอนเป็นเขาที่แข็งแกร่ง ด้วยดาบและค้อนขนาดใหญ่ของเขาไม่มีใครสามารถต้านทานพลังของมันได้! นี่คือเทพแทงค์ที่ทรงพลังมากคนหนึ่งเลยทีเดียว!! เราจะเจอเขาได้ที่ไหน? ลองไปที่ร้านค้ารุ่งโรจน์ดูสิ คุณจะพบเข้าที่นั่น แค่เล่นหอสิ้นโลกสะสมคะแนนหอสิ้นโลกให้มากๆก็สามารถแลกหินวิญญาณเขาได้แล้ว นอกจากร้านค้ารุ่งโรจน์ท่านสามารถหา “วิดาร์” ได้จากการเปิด “หีบเพชร” และ “หีบเทพ” หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหีบสมบัติโปรดไปที่ลิงค์นี้ : http://bit.ly/BOGThเปิดหีบ ความโดดเด่น? ด้วยท่า “โซ่ทอง” วิดาร์จะสร้างกับดักใส่ศัตรูด้วยโซ่ของเขาทำศัตรูขยับไม่ได้ และทำให้เกิดความเสียหายทางเวทมนตร์อย่างต่อเนื่องตามด้วย “สู้จนตัวตาย” เขาจะเพิ่มความเร็วในการโจมตี อย่างมากเมื่อเลือดของเขาอยู่ต่ำกว่า75% และอัลติสกิลของเขาคือ “สงครามบังเกิด” วิดาร์จะอัญเชิญร่างเทพอมตะมาโจมตีเป้าหมายสร้างความเสียหายทางกายภาพอย่างหนักหน่วง ส่วนสกิล “ถือครองอมตะ” นั้นจะเพิ่มเลือดให้เขาจำนวนมาก จุดอ่อน? โจมตีช้า แต่หนักหน่วง ทริค เมื่อเขาโจมตีช้า สกิลที่ “สู้จนตัวตาย” อาจจะช่วยให้เขาตีได้เร็วขึ้น ควรอัพให้สุดคู่กับสกิล “ถือครองอมตะ” ไปด้วยเขาจะได้ตีเร็วขึ้นในขณะที่เลือดลดไปไม่มาก ตารางค่าสถานะต่างๆของวิดาร์ มาตรวจสอบสกิลของเขา!! ถ้าต้องการข้อมูลBOGเพิ่มเติมโปรดคลิ๊ก : http://bit.ly/คู่มือBOGTh […]

  Date: พฤศจิกายน 8, 2015 By ePluak
 • The Battle of Gods – Apocalypse แนะนำระบบเพื่อน
 • MU ORIGIN เกมส์ฮอตฮิต สุดยอดความมันส์ โหลดที่ตลาดแอพได้แล้ว
 • XSHOT จุดซ่อนสุดแสบและการครองดินแดนจุด MID ที่คอ MOBA ต้องไม่พลาด
 • MU Origin-TH พาท้าทายกองกำลังสีทอง พร้อมแนะนำ ระบบพันธมิตรสงคราม

Gossip Spy

เม้าส์มอย แฉเรื่องจริงบ้างไม่จริงบ้าง เบื้องลึกเบื้องหลังของวงการเกมส์

 • เล่นเกมสล็อตกับดาฟาเบท
  เล่นเกมสล็อตกับดาฟาเบท

  เล่นสล็อตแมชชีนให้มันส์ ไปลุ้นกันที่ดาฟาเบท  “ดาฟาเบท” คือหนึ่งในผู้ให้บริการเดิมพันออนไลน์รายใหญ่ที่สุดรายหนึ่งที่อยู่ในตลาดคาสิโนออนไลน์มาเป็นเวลาไม่น้อย และยังเป็นที่รู้จักกันวงการนี้มานาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งชื่อเสียงทางด้านการพนันกีฬา ที่ dafabet นี้ไม่เป็นสองรองใครเพราะความวาไรตี้และมาตรฐานการให้บริการในระดับสากลทำให้ผู้ให้บริการรายนี้ยังคงเป็นหนึ่งในผู้นำในธุรกิจแวดวงคาสิโนออนไลน์มาโดยตลอดรวมทั้งมีรีวิวดีๆ และทางเข้า dafabet ที่ออนไลน์อยู่มากมายนับไม่ถ้วนแต่ผู้อ่านรู้หรือไม่ว่า ดาฟาเบทไม่ได้มีดีแค่เรื่องเดิมพันกีฬา แต่เกมส์อย่างสล็อตแมชชีนก็เจ๋งไม่แพ้กัน ความหลากหลายของเกมสล็อตแมชชีนดาฟาเบทนั้น ปัจจุบันมีออนไลน์ให้บริการอยู่มากกว่า 40 เกมด้วยกันซึ่งแต่ละเกมก็จะมีความสนใจแตกต่างกันไปซึ่งผู้ที่สนใจสามารถมองหาและร่วมสนุกได้ที่ ทางเข้า dafabet ทั้งทางหลักและลิงค์สำรองตัวอย่างเกมสล็อตแมชชีนของดาฟาเบท ได้แก่ เกมโกลเด้นทัวร์,​ เกรท บลู, เกมซุปเปอร์ฮีโร่อย่าง แฟนทาสติกโฟร์สไปเดอร์แมน หรือไอรอนแมน, เกมแนวจีนอย่าง หวู่หลง, เฟยชุยกงจู หรือเฟยหลงไจเทียน, เกมแนวการ์ตูนสดใสอย่าง ฟ็อกซี่ ฟอร์จูน, บีชไลฟ์, สวีท ปาร์ตี้หรือจะเป็นแนวเซ็กซี่อย่าง สตรีก ออฟ ลัค, ซีเคร็ท ออฟ เดอะ อเมซอนและเกมอื่นๆ อีกมากมาย ที่ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้ตามความชอบ เพราะเกมต่างๆ เหล่านี้จะมีกราฟฟิคที่สวยงามในแบบฉบับที่ไม่เหมือนกัน ผู้ที่สนใจเล่นเกมสล็อตแมชชีนกับเว็บไซต์ดาฟาเบท สามารถสมัครสมาชิกและเริ่มเกมได้ทันที และนอกจากนี้มากกว่า 50% ของเกมสล็อตแมชชีนที่นี่ มีการให้บริการเล่นฟรี Free […]

  Date: พฤษภาคม 3, 2016 By DarkLord
 • Ghost Online แชมป์เปี้ยนรายการ Ghost Civil Wars by True Money
 • Touch Online เปิดตัวสาวน้อยวัยใสผู้คว้าตำแหน่ง Touch My idol ชวนเปิดฟลอร์แดนซ์สุดมันส์แล้ววันนี้
 • République เกมมือถือลี้ลับปลุกอารมณ์สั่นสยอง ดาวน์โหลดฟรีเฉพาะที่นี่เท่านั้น
 • จุดกำเนิด E-Sport กีฬาอิเลคโทรนิคส์

Blog

ตามติดเรื่องราวในชีวิตนักเขียน

 • THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 ข้อความจากนายกฯ ประยุทธ์ ฝากถึงเกมเมอร์ไทย
  THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 ข้อความจากนายกฯ ประยุทธ์ ฝากถึงเกมเมอร์ไทย

  ครั้งแรก!!กับข้อความจากท่านนายกรัฐมนตรี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชาที่ฝากถึงเหล่าเกมเมอร์ไทย ในพิธีเปิดมหกรรมงานเกมยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี“THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015”ของสองผู้จัดยักษ์ใหญ่อย่าง “ทรู ไอคอนเท้นท์”ร่วม“โชว์ไร้ขีด” ที่สนับสนุนและผลักดันความคิดสร้างสรรค์ของเหล่าเกมเมอร์ให้เป็นอาชีพ งานนี้ หนุ่ย-พงศ์สุขหิรัญพฤกษ์หนึ่งในโต้โผใหญ่ของการจัดงานขอเข้าพบ นายกฯ ประยุทธ์ ด้วยตนเอง เพื่อนำเสนอเนื้อหาการจัดงานทั้งหมดให้นายกฯ ประยุทธ์ได้รับทราบ โดยท่านนายกฯ ได้ฝาก Official Video Message หรือคลิปวิดีโออย่างเป็นทางการมาถึงเยาวชนไทยทุกคนในงานTHAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 ถือว่าเป็นการสื่อสารครั้งแรก!!จากผู้นำประเทศถึงเด็กและเยาวชนที่ชื่นชอบการเล่นเกม ข้อความจาก นายกรัฐมนตรี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา “ปัจจุบันเกมคอมเป็นสิ่งหนึ่งที่มีอิทธิพลต่อเยาวชน ไม่ใช่เฉพาะแค่เยาวชนไทย แต่เป็นเยาวชนทั่วทั้งโลกหากเราชนะในเกมแล้วต้องอย่าลืมชนะในชีวิตจริง!!เยาวชนมีหน้าที่หลักในการเรียนหนังสือ เรียนรู้ เยาวชนของชาติต้องใช้จินตนาการในการสร้างสรรค์ ใช้เกม และเทคโนโลยีให้ถูกทาง รู้จักเวลา และมีความรับผิดชอบต่อหน้าที่ของตนเอง การเติบโตและการมีพัฒนาการที่สมวัยของทุกคนจะส่งผลต่ออนาคตของตัวเองและประเทศชาติ ผมขอให้ทุกคนมีความสนุก สนุกกันเต็มที่กับความฝันและจินตนาการ และอย่าลืมว่าความฝันกับความเป็นจริงเป็นคนละเรื่องกัน อยากให้เก็บความสุขไปเป็นแรงผลักดัน ให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ นำไปสู่นวัตกรรมใหม่ๆ ที่เป็นประโยชน์แก่ตนเอง สังคม และการพัฒนาทางเศรษฐกิจดิจิตอลของชาติต่อไป”

  Date: ตุลาคม 21, 2015 By ePluak
 • IcafeMavin จัดสัมมนาที่มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร พร้อมมอบ Diskless ให้มหาลัยใช้ 3 ปี
  IcafeMavin จัดสัมมนาที่มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร พร้อมมอบ Diskless ให้มหาลัยใช้ 3 ปี

  เนื่องด้วยวันที่ 13 กันยายน 2557 ที่ผ่านมา ทางบริษัท หวั่งด๋า เทคโนโลยี (ไทยแลนด์) จำกัด หรือ IcafeMavin ได้ทำการจัดสัมมนาที่ มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร ทาง icafemavin ขอขอบพระคุณ มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร เป็นอย่างยิ่งที่ให้เกียติเชิญ IcafeMavin ไปจัดสัมมนา(เชิงปฎิบัติ)ในครั้งนี้ ตลอดจนได้อนุเคราะห์สถานที่ในการจัดสัมมนา พร้อมทั้งของที่ระลึกจากทาง มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร ขอบพระคุณอย่างยิ่งค่ะ ทั้งนี้ทางบริษัท หวั่งด๋า เทคโนโลยี (ไทยแลนด์) จำกัด ขอมอบของขวัญแก่ มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร ได้แก่ Diskless จาก IcafeMavin ฟรี 3 ปี มูลค่ากว่า 120,000 บาท เพื่อให้ทางมหาวิทยาลัยได้นำไปใช้เพื่อพัฒนาต่อไป  

  Date: กันยายน 22, 2014 By DarkLord
 • MSeed เผย 10 ทีมพัฒนาเกมฝีมือดีเข้า Boot Camp กับกูรูระดับโลกในโครงการ Game Accelerator รายแรกของประเทศ
 • MSeed สานฝันนักพัฒนาเกมกับโครงการ Game Accelerator ครั้งแรกในไทย
 • ใครจะเชื่อเกาหลีเหนือก็มีตู้เกม!! ท่านผู้นำคิมจองอึน เลยพาทัวร์ Arcade Hall ซะเลย!!

Pic Post

พริตตี้น่ารัก คอสเพลย์น่ามอง ต้องแวะมาส่อง

 • THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 เหล่าเกมเมอร์ทะลักงาน มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี
  THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 เหล่าเกมเมอร์ทะลักงาน มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี

  อัพเดทบรรยากาศคึกคักกับงาน “THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015”ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Future of Games เกมสนุกเต็มขั้น ความมันส์แห่งอนาคต” ที่เหล่าเกมเมอร์รอคอยมาตลอดปี ปีนี้จัดเต็มด้วยกิจกรรมและความมันส์แห่งอนาคตต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น • รวบรวมบูธค่ายเกมและสินค้าไอทีชั้นนำจาก 38 บริษัท • ครั้งแรกของการเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุดจากค่ายเกมชั้นนำถึง 14 เกม • การจัดแข่งขัน E-Sport ครั้งยิ่งใหญ่ชิงเงินรางวัลรวม กว่า 4,000,000 บาท • พบกับเหล่า Caster หรือนักพากย์เกมชื่อดังที่มียอดผู้ติดตามหลายล้านคน • กิจกรรม YOUTUBE WORKSHOP ให้ความรู้เกี่ยวกับการพัฒนาช่องกับเหล่าเกมเมอร์ • มอบรางวัล Thailand Game Award &แบไต๋ i3 Award • กิจกรรมร่วมประมูลสินค้าเกมและไอที โดยนำรายได้ทั้งหมดมอบให้มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ งานจัดถึงวันที่ 18 ตุลาคม […]

  Date: ตุลาคม 22, 2015 By ePluak
 • Phantasy Star Online 2 ตอบรับกระแสชาว Anime พร้อมยกพลตะลุยงานยาวตลอดปี
  Phantasy Star Online 2 ตอบรับกระแสชาว Anime พร้อมยกพลตะลุยงานยาวตลอดปี

  ตอบรับกระแสผู้เล่นทั้งขาประจำแฟนพันธุ์แท้และผู้เล่นใหม่ที่หลังไหลเข้ามาอย่างเนืองแน่น จากงาน “PSO2 Showcase Live In CoscomParty” เมื่อวันที่ 28 ธ.ค. 2557และล่าสุดงาน “PSO2 EpisodeII ShowCaseMaruyaSchool Life” ในวันที่ 1 ก.พ. 2558ที่ผ่านมา ทีมงาน Phantasy Star Online 2 ประกาศเดินหน้าเต็มตัว บุกเปิดตลาด PSO2 สู่ชาว Anime ตลอดปี โดยเปิดเผยแผนดำเนินการจัดงานครั้งต่อไป COSCOM Extra : White Day ในวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2558 ณ หอประชุมรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ซึ่งนอกจากจะมีกิจกรรมสนุกๆและของรางวัลมากมายแล้วในครั้งนี้จะมีการ Update Patch ใหญ่ประจำเดือนมี.ค.กับ New Race : Deumanพร้อม Update อาชีพที่แฟนๆ PSO2 ตั้งตารอคอยอย่าง […]

  Date: กุมภาพันธ์ 14, 2015 By ePluak
 • Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก
  Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก

  เปิด OBT กันไปเรียบร้อยแล้วกับเกม Dragon Online ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมา กระแสตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากทางเกมเมอร์ที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อ รอเข้าเล่นเกมกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ทำให้ทางทีมงานต้องเปิดเชิฟเวอร์ LINE เพิ่มจากเดิม 1 LINE เป็น 3 LINE เลยทีเดียว เพื่อรองรับจำนวนผู้เล่นของเกม Dragon Online งานนี้บอกได้คำเดียว ทีมงานจัดให้เอาใจผู้เล่นโดยเฉพาะจ้า หนาแน่นจริงๆทั้ง 3 LINE เลย คนเยอะมากๆ เลย ระบบ Item Shop ก็เปิดกันให้ใช้งานเต็มรูปแบบแล้วในช่วง OBT จับจ่าย ใช้สอยกันได้เต็มที่เลยจ้า Website Dragon Online: http://do.mmog.asia/ Link สมัคร MPass: http://www.mmog.asia/user/register&Lang=th

  Date: กันยายน 4, 2014 By ePluak
 • ประมวลภาพบรรยากาศงาน Ini3 E-Lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ
 • Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี

รวมโปรโมชั่นการเติมเงินของเกมส์ออนไลน์เพื่อความคุ้มค่า

 • Special Force เอาใจคนชอบช้อป TUESDAY IS COOL
  Special Force เอาใจคนชอบช้อป TUESDAY IS COOL

  Special Force โปรโมชั่น TUESDAY IS COOL ที่จะทำให้วัน อังคาร เป็นวันง่ายๆ เติมงาน 50 บาทวันนี้ รับฟรี BIGENNER SET มูลค่ากว่า 7000 DE จำหน่ายทุกวัน อังคาร เริ่ม 1 ธันวาคม 2558 นี้ รายการสินค้า ***โปรโมชั่นทุกวัน อังคาร เริ่มเวลา 00.00 -23.59 ของวันอังคาร เท่านั้น*** **รบกวนอ่านวิธีการซื้อด้านล่างเพื่อสิทธิประโยชน์ของผู้เล่นเอง** เมื่อทำการซื้อไอเทมที่ร่วมโปรโมชั่นแล้วผู้เล่นสามารถกดรับของรางวัลที่ Event Center ปุ่มรับไอเทมโปรโมชั่น วิธีการรับ ไอเทมโปรโมชั่น 1. คลิ๊กที่ ปุ่ม Event Center 2. Login ID 3. เลือกที่ โปรโมชั่น 4. เลือกประเภทของโปรโมชั่นที่ต้องการกดรับ เงื่อนไข 1.หนึ่งไอดีสามารถร่วมโปรโมชั่นได้ […]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
 • Unison League โปรโมชั่น Wind God Set Gachapon
  Unison League โปรโมชั่น Wind God Set Gachapon

  Unison League กลับมาที่ Set Item ธาตุลมอีกครั้งกับ Wind God Set Gachapon แต่รอบนี้ไม่ธรรมดาเพราะว่าอาวุธภายใน Wind God Set นั้นมีค่า Cost ถึง 26 เลยทีเดียวซึ่งทำให้อาวุธของเซตนี้นั้น มีพลังโจมตีมากกว่าเซตก่อน ๆ ที่ผ่านมา และรวมไปถึงมอนเตอร์ธาตุลมในฝันของอาชีพนักธนูหลาย ๆ คน ก็คงหนีไม่พ้น Shinatobe Wind Empress ซึ่งจะมีรวมอยู่ในกาชาปองนี้ด้วยและยังเพิ่มเรทโอกาสออก Gear ระดับ SSR สำหรับ Wind God Set Gachapon จะมีแค่ช่วงวันที่ 26-30 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น หมายเหตุ : Wind God Set Gachapon จะแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ดังนี้ 1.แบบใช้ 3 Gem เพื่อสุ่ม […]

  Date: พฤศจิกายน 29, 2015 By ePluak
 • Ragnarok Mobile อัพเดทใหญ่ในรอบปี ประกาศสงคราม “Guild War” พร้อมกันวันนี้!!
  Ragnarok Mobile อัพเดทใหญ่ในรอบปี ประกาศสงคราม “Guild War” พร้อมกันวันนี้!!

  เชื่อว่าหลายๆ คนคงอยากให้ Ragnarok Mobile หรือ RO Mobile มีระบบสงครามศักดิ์ Guild War เหมือนกับ Ragnarok Online โดยเราจะมาบอกว่าความฝันนั้นเป็นจริงแล้ว เพราะวันนี้ RO Mobile มีการ Update Patch ใหม่ในเวอร์ชั่น .3.0.0 War of Emperium ถึงจะไม่เหมือนกับ Ragnarok Online 100% แต่ขอบอกไว้เลยว่ามันส์ไม่แพ้กันแน่นอน และนอกจากระบบ Guild War ที่เพิ่มเข้ามาแล้ว ทางทีมผู้พัฒนายังเพิ่มระบบตกปลา Fishing ที่จะทำให้สนุกและเพลินยิ่งขึ้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาก็ไปดูระบบต่างๆ กันได้เลย War of Emperium (Guild War) คือระบบการทำสงครามกันระหว่าง Guild โดยผู้เล่นที่จะทำสงครามได้นั้นจะต้องเป็นผู้เล่นที่สังกัด Guild ต่างๆ เสียก่อน โดยสงครามจะมาในรูปแบบการแย่งปราสาท Guild ซึ่งแบ่งออกเป็น 2 รอบ คือ -       รอบคัดเลือก (Preliminary) เป็นการต่อสู้กันระหว่าง Guild ที่ป้องกันปราสาท และ Guild ที่โจมตีปราสาท  ซึ่งจะเป็นการแข่งกันในรูปแบบสะสมคะแนน Guild ใดสะสมคะแนนได้เยอะที่สุด ก็จะถือเป็นผู้ชนะในรอบนั้นๆ โดยสมาชิก Guild จะได้รับของรางวัลทุกคน No. Cooperation Point WoE Point 1st 20 100 2nd 15 50 3rd 10 25 Attenders 10 25 คะแนน WoE สามารถนำไปใช้ซื้อของต่างๆ ได้ที่ WoE Shop -       รอบตัดสิน (Final) รอบนี้เป็นการต่อสู้ที่ต่อเนื่องจากรอบคัดเลือก (Preliminary) […]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
 • เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’
  เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’

      เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’ 22 กันยายน 2558, กรุงเทพมหานคร – บริษัท เน็ตมาร์เบิล จำกัด ผู้สร้าง “เกมเศรษฐี” ที่ฮิตติดอันดับ 1 ในไทย ได้แถลงเปิดตัวเกมใหม่ “Seven Knights(เซเว่นไนท์)” สุดยอดเกมโมบาย RPG ที่สามารถครองอันดับ 1 ในประเภทเกมที่ทำรายได้สูงสุดของ App Store และ Play Store ในประเทศเกาหลี เกมเซเว่นไนท์ เป็นเกมแนว Turn Base RPG เน้นความโดดเด่นด้วยตัวละครแบบ Full-3D โดยมีจุดแข็งคือการต่อสู้ที่ง่ายและรวดเร็ว โดยอาศัยระบบการต่อสู้อัตโนมัติ ผู้เล่นสามารถผจญภัยไปใน 7 ดินแดน และดันเจี้ยนอีกมากมาย โดยผู้เล่นจะได้รับบบาทในการจัดกองทัพอัศวินและสร้างกิลด์ ร่วมต่อสู้ไปตามเนื้อเรื่องของเกมที่มีความเช้นช้น และความสนุกน่าติดตาม นอกจากนั้นยังมีระบบอื่นๆให้ผู้เล่นได้สัมผัสอีกเช่น PVP, Boss Raid, Tower […]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
 • โกสต์ ออนไลน์ เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก VCafe แล้ววันนี้
  โกสต์ ออนไลน์ เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก VCafe แล้ววันนี้

  สมัครฟรี! พร้อมรับสิทธิพิเศษ เพียบ!!! โกสต์ ออนไลน์ เกมออนไลน์จากค่าย มูฟออน (2012) จำกัด เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก Vcafe ให้ ร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ได้สมัครกันฟรีๆ เพื่อรับสิทธิ์พิเศษมากมายจากเกม ไม่ว่าจะเป็น Effect พิเศษ เฉพาะตัวละคร Vcafe Effect อาวุธ และการเคลื่อนที่ของใบไม้ สัตว์เลี้ยงช่วยเก็บของฟรีทุกวัน ลูกไฟวิญญาณขาว (ใช้งาน 1 วัน) โอกาสได้รับ หินลึกลับ จากการขุดแร่สามารถสะสมและนำมาแลกไอเทมได้ที่ NPC ธนาคารชิงอิน หินลึกลับ สามารถสะสมและนำมาแลกไอเทม [30 ชิ้น] เท้าท่องเกล็ดหิมะ (15 วัน) [50 ชิ้น] ยาพลังกาย 1ชิ้น [55 ชิ้น] ยาพลังภูติ 1ชิ้น [70 ชิ้น] ตำราทรงกลด 10 เล่ม […]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo

เกมส์ไหนคูณ แจกไอเทมเจ๋ง ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว

 • Pangya กิจกรรม Big Sale Card Pack 2
  Pangya กิจกรรม Big Sale Card Pack 2

  Pangya ต่อยก 2 กับอภิมหาโปรโมชั่นจำหน่ายการ์ดแพ็คแบบคุ้มๆ ในราคาโดนๆ ให้ชาวปังย่าทุกท่านได้มีโอกาสร่วมสัมผัสการ์ดแรร์ระดับตำนานใน Card Pack Vol. 2 ใครที่กำลังออกตามล่าอยู่โอกาสทองมาถึงแล้ว และที่พิเศษสุดๆ ยิ่งซื้อแพคเกจใหญ่ยิ่งได้รับของแถมแบบคุ้มค่า เปิดให้จับจองเป็นเจ้าของแค่เพียง 3 วันเท่านั้นนะจ๊ะ เริ่มวันที่ 11 ธันวาคม 2558 เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 13 ธันวาคม 2558 เวลา 23.59 น. 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม หากเพื่อนๆ ซื้อ ชุดแพ็คเกจ Card Pack Vol. 2 แบบยกชุด จะมีโอกาสลุ้นรับการ์ดแรร์เพิ่มไปอีกฟรีๆ 2. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า Card Pack Vol.2 ราคาแพคละ 9,900 คุกกี้ (บรรจุการ์ด 3 ใบ) เพื่อนๆ สามารถเลือกซื้อเป็นชุดได้ ดังนี้  แบบ […]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
 • Touch Online กิจกรรม Boss พรปีม้า
  Touch Online กิจกรรม Boss พรปีม้า

  Touch Online ออกมาทักทายส่งท้ายปีกับคุณบอสมาพาโชคที่ยกขบวนของรางวัลแรร์ไอเทมสุดน่ารักมากมายสำหรับแจกจ่ายให้กับผู้เล่นชาวทัชที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจเต้นฝึกฝนอย่างดีมาโดยตลอด ถึงเวลาแล้วที่ทุกท่านจะได้ออกมาแสดงความสามารถที่ฝึกซ้อมกันมาเป็นอย่างเต็มที่ ผู้ที่ทุ่มเทแรงกายเต้นพิชิตใจบอสม้าได้สำเร็จจะได้รับของรางวัลตอบแทนอย่างคุ้มค่า เริ่มตั้งแต่พฤหัสบดีที่ 10 ธันวาคม 2558 ถึง พุธที่ 16 ธันวาคม 2558 1. ทุกวันในช่วงเวลากิจกรรม เวลา 19.00 – 20.00 น. จะมีบอสเกิดขึ้นในเกม โดยดูได้ที่ไอคอนด้านขวาบน โดยเมื่อถึงเวลาบอสเกิดจะมีไอค่อนโชว์ที่ด้านบน 2. เมื่อบอสเกิดแล้ว ให้เพื่อนๆ เต้นในโหมดใดก็ได้ ซึ่งการเต้นจะทำความเสียหายให้กับบอสโดยอัตโนมัติ 3. เมื่อทำความเสียหายรวมทุกๆ 100 แต้มจะได้คูปองสุ่มไอเทม 1 ใบ 4. เพื่อนๆ ที่ติดอันดับ Top ที่ทำความเสียหายจะได้รับคูปองสุ่มไอเทมจำนวนมาก – ผู้ที่ทำความเสียหายติดอันดับ 1 จะได้รับ คูปอง 40 ใบ – ผู้ที่ทำความเสียหายติดอันดับ 2 จะได้รับ คูปอง 30 ใบ – […]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
 • Heroes of the Storm จัดกิจกรรมต้อนรับลมหนาว Winter Veil หนาวนี้เล่นให้มันส์กระจาย
  Heroes of the Storm จัดกิจกรรมต้อนรับลมหนาว Winter Veil หนาวนี้เล่นให้มันส์กระจาย

  Heroes of the Storm จัดกิจกรรมให้กับผู้เล่นในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งต้องขอบอกว่า ขนขบวนความสนุกมาเต็มเหนี่ยวแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น Stimpackเพิ่มค่าประสบการณ์, Skin ฮีโร่ใหม่สุดเจ๋งมากมาย ถึงแม้จะใกล้จะสิ้นสุดปี 2558 แต่ความสนุกสนานของเทศกาลWinter Veil นั้น กำลังจะเริ่มต้นขึ้นเท่านั้น! ซานต้ากำลังมุ่งมาเพื่อเฉลิมฉลองวันพักผ่อนใน Nexus และได้นำของขวัญมาอย่างมากมาย เพื่อชาว Nexus ได้รื่นเริงกันโดยเฉพาะ ค่อยๆเทช๊อคโกแลตร้อนลงในถ้วยของคุณ แนบแก้มลงไปเบาๆบนคอมพิวเตอร์อุ่นๆ และ เตรียมตัวให้พร้อมในการทำเควสสุดพิเศษเวทย์วังอลังการแห่ง Winter Veil และ อย่าลืมที่จะเอารถแห่งเทศกาลไปด้วยกับคุณ ระวังด้านล่างให้แน่ใจว่าคุณพร้อมแล้วที่จะไปเฉลิมฉลองกับเทศกาล Winter Veil ที่กำลังจะมาใน Heroes of the Storm กิจกรรมพิเศษ 30 วันแห่ง Winter Veil ใช้เวลาใน Nexus ของคุณระหว่างอยู่ในเทศกาล Winter Veil ให้คุ้มค่า ด้วยเควสสุดพิเศษใหม่ล่าสุด : 30 Days of […]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
 • Audition ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับเพื่อนใหม่
  Audition ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับเพื่อนใหม่

  Audition เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย จาก Playpark.com เตรียมส่งท้ายปีเก่า พร้อมต้อนรับเพื่อนใหม่ในปีใหม่ที่จะถึงนี้ กับกิจกรรม ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับเพื่อนใหม่ เพียงสร้าง ID ใหม่ และเข้าเล่นเกม Audition ในช่วงระยะเวลากิจกรรม ก็จะได้รับ เซ็ตไอเทมฟรุ้งฟริ้ง Spring Street Couple Style แบบถาวรต้อนรับเพื่อนใหม่ทันที ไม่มีเงื่อนไขใดๆ ทั้งสิ้น! อย่ารอช้า มาร่วมสนุกกับพวกเรา เกมมันส์ เต้นฟรี มีของแจก ที่ AUDITION.PLAYPARK.COM Audition มาเมื่อไหร่ มันส์เมื่อนั้น ระยะเวลากิจกรรม ระยะเวลากิจกรรม : วันที่ 8 ธันวาคม 2558 เวลา 00.00 น. สิ้นสุดเวลาการกิจกรรม : วันที่ 31 ธันวาคม 2558 เวลา 23.59 น. […]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
 • Unison League บอสใหม่สุดคิวท์ Alice’s Adventure 17 – 31 ธ.ค. นี้
  Unison League บอสใหม่สุดคิวท์ Alice’s Adventure 17 – 31 ธ.ค. นี้

  Unison League อัพเดท New Dungeon Alice’s Adventure อลิซน้อยสุดน่ารัก ที่จะมาพาคุณไปผจญภัยในดินแดนมหัศจรรย์ สุดยอดมอนเตอร์ Cost ระดับ 30 ธาตุลม ซึ่งงานนี้ไม่ได้มีดีแค่น่ารักแน่นอน เพราะนอกจากจะมีสเตตัสที่โดดเด่นแล้วยังสกิลโจมตีที่ค่อนข้างรุนแรงอีกด้วย โดยอีเวนท์ดันเจี้ยนนี้จะเปิดตั้งแต่วันที่ 17 – 31 ธันวาคมนี้เท่านั้น ไปดูรายละเอียดกิจกรรมกันเลยค่า ระยะเวลากิจกรรม เริ่มกิจกรรม : 17 ธันวาคม 2015 (หลังจากปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ประจำสัปดาห์) จบกิจกรรม : 31 ธันวาคม 2015 เวลา 23.59 น. รายละเอียดกิจกรรม 1.ผู้เล่นมีโอกาสสุ่มได้รับ Monster Gear Alice ในระดับ SSR จากดันเจี้ยน 2.ดันเจี้ยน Alice’s Adventure แบ่งตามระดับ Rank โดยให้เลือกเล่นถึง 8 ระดับความยากง่ายด้วยกัน (ยิ่งเล่น Rank […]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak