song of knight

Login

Activity

เราคัดสรรกิจกรรมดีๆ มาให้คุณ

 • แจกไอเทมชุดใหญ่ Dragon Online ฉลองเปิด OBT มาสนุกกันได้แล้ววันนี้!
 • Phantasy Star Online 2 แจกไอเทม Rare Drop +50% ต้อนรับ OBT เข้ามารับกันได้เลย
 • Garena Job Day โอกาสครั้งสำคัญที่คุณจะได้ร่วมงานกับบริษัทผู้ให้บริการเกมออนไลน์อันดับ 1 ของประเทศไทย
ภาคีผู้พิทักษ์ 7Guardians เกมมือถือใหม่มาแรง เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้

ภาคีผู้พิทักษ์ 7Guardians เกมมือถือใหม่มาแรง …

14 มิถุนายน 2559 – 4:33 Creative Lab, บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น และบริษัท ทรูดิจิตอลพลัส จำกัด ร่วมแถลงข่าวถึงการเปิดให้บริการเกม ภาคีผู้พิทักษ์: 7 Guardians และความร่วมมือกันในการสร้างประสบการณ์ใหม่สุดพิเศษให้กับกลุ่มลูกค้าเกมเมอร์ของทรูมูฟ เอช และ GoodGames Platform ซึ่งเกม ภาคีผู้พิทักษ์: 7 Guardians ได้เปิดให้บริการทั้งในระบบ iOS และ aOS พร้อมกันทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยแล้ววันนี้…
ภาคีผู้พิทักษ์ 7Guardians เกมมือถือใหม่มาแรง …
นับถอยหลังสู่ตำนาน CABAL2 เปิด OBT 23 มิ.ย.นี้ พร้อมภารกิจสุดมันส์แจกรางวัลอีกเพียบ!

นับถอยหลังสู่ตำนาน CABAL2 เปิด OBT 23 มิ.ย.นี…

CABAL2 สุดยอดเกมที่จะปฏิวัติความมันส์ระดับตำนาน จาก PLAYPARK.COM ย้ำอีกครั้ง OBT 23 มิ.ย. นี้พร้อมมันส์จัดเต็ม เนื่องจาก CBT ที่ผ่านมา กระแสความฮอตของ CABAL2 แรงเกินคาดจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นยอดดาวน์โหลดทะลุ 200,000 เหล่านักรบเข้ามาพิสูจน์ความมันส์กันอย่างหนาแน่น รวมถึงจัดปาร์ตี้ล่าบอสอัดสกิลแบบไม่ยั้ง ทำเอาแฟนๆ แทบคลั่ง ตั้งตารออีกแค่ไม่กี่วัน CABAL2 จะกลับมาสร้างปรากฏการณ์ความมันส์ระดับตำนานพร้อมทวงบัลลังก์สุดยอดเกม MMORPG อีกครั้งแน่นอน ภาพสุดประทับใจส่งท้าย CBT บอกเลย ตะลุม…
นับถอยหลังสู่ตำนาน CABAL2 เปิด OBT 23 มิ.ย.นี…
PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ผนึกกำลัง 4 พันธมิตร จัดมหกรรมเกมครั้งยิ่งใหญ่ 30-31 กรกฎาคมนี้

PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ผนึกกำลัง 4 พันธ…

PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในเครือเอเชียซอฟท์ จับมือ 4 พันธมิตร ได้แก่ GIGABYTE Motherboards, เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์, เครื่องดื่มเรดบูล เอ๊กซ์ตร้า และบัตรเงินสดทรูมันนี่ จัดงานมหกรรมรวมพลคนรักเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ภายใต้คอนเซ็ปท์ สุดมันส์ “แข่ง แจก โชว์ โอ้โห้อย่าง #เจร๊ดดดด” ในวันที่ 30 – 31 กรกฎาคม…
PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ผนึกกำลัง 4 พันธ…
Stone Age Begins เกม RPG Turn Base แนวไดโนเสาร์ที่ได้กระแสตอบรับอย่างล้นหลาม

Stone Age Begins เกม RPG Turn Base แนวไดโนเสา…

Stone Age Begins เกม RPG Turn Base ฟอร์มยักษ์จากค่าย Netmarble ที่ได้มีการเปิด CBT ไป ในวันที่ 15 มิ.ย. 59 ที่ผ่านมา และประกาศปิด CBT เมือวันที่ 19 มิ.ย. 59 โดยตั้งแต่เปิดให้ทดสอบ CBT เพียงช่วงระยะเวลาสั้นๆ เกม Stone Age Begins…
Stone Age Begins เกม RPG Turn Base แนวไดโนเสา…
[Zone4 No Limit] Hidden Arcade: Harlequin ถึงเวลาออกล่าหา Rare Item!

[Zone4 No Limit] Hidden Arcade: Harlequin ถึง…

Hidden Arcade: Harlequin ต่อเนื่องความโหดจากดัน Sunset Park  ออกตามล่าหา Rare Item ส่วนที่เหลือ (เครื่องประดับ) Hidden Arcade : Harlequin เป็นดันเจี้ยนใหม่ ที่ถูกซ้อนอยู่ในส่วนลึกของโหมด Hard Arcade ซึ่งการจะเข้าไปได้นั้น เราจะต้องผ่านดัน Sunset ให้ได้ระดับ Rank S (ทำเวลาให้ได้น้อยกว่า 3.30 นาที) โดยภายในดันจะมีเพียง 1 แมพเท่านั้น และมีบอสสาวแสนสวย Harlequin…
[Zone4 No Limit] Hidden Arcade: Harlequin ถึง…
PreviousNext

Game World News

ตามทันทุกกระแสข่าวเกมส์ออนไลน์จากทั่วโลก

 • Loong Craft TH เกมมือถืออันดับ 1 ในเอเชีย เปิด OBT แจกรางวัลกระหน่ำ!
  Loong Craft TH เกมมือถืออันดับ 1 ในเอเชีย เปิด OBT แจกรางวัลกระหน่ำ!

    Loong Craft TH เกมมือถือแนว MMORPG อิงวรรณกรรมสงครามสามก๊ก จากค่าย GMThai ได้เปิด OBT พร้อมแจกถุงเฮง ที่เต็มไปด้วยรางวัลมหาศาล! รีบไปดูรายละเอียดกันเถอะ! ก่อนหน้านี้ ระบบ “ธนาคาร” ใน Loong Craft TH เป็นระบบที่ได้รับความชื่นชอบจากเหล่าเกมเมอร์เป็นอย่างมาก ด้วยเหตุนี้ Loong Craft TH ในเวอร์ชั่น OBT จึงจัดกิจกรรมโปรโมชั่นใน “ธนาคาร” ใหม่ยกเซ็ต โดยในช่วงกิจกรรม เพียงผู้เล่นทำตามเงื่อนไขในกิจกรรมต่างๆ ก็จะได้รับรางวัลสุดคุ้มมากมาย แถมมีให้รับกันได้ทุกวันด้วยล่ะ! Loong Craft TH เป็นเกมที่ผู้เล่น จะต้องทำภารกิจที่มีเรื่องราวอิงวรรณกรรมจีนชื่อดัง “สามก๊ก” นอกจากเพื่อนๆ จะได้ความรู้และเข้าใจเกี่ยวกับสามก๊กมากขึ้นแล้ว ยังจะได้รับความสนุกและเพลิดเพลินกับการอัพเกรดเลเวล และตีบวกอุปกรณ์ด้วย ในขณะที่ทำภารกิจเพื่อนๆ จะได้พบกับเหล่าขุนพลชื่อดังในวรรณกรรมสามก๊ก ใช่แล้ว ขุนพลดังในสามก๊ก เมื่อต้องเผชิญหน้ากับพวกเขา สิ่งที่เพื่อนๆ ต้องทำก็คือ เอาชนะ เพื่อเอาพวกเขามาเป็นพวกให้ได้! นอกจากนี้ Loong […]

  Date: มิถุนายน 23, 2016 By DarkLord
 • ภาคีผู้พิทักษ์ 7Guardians เกมมือถือใหม่มาแรง เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้
  ภาคีผู้พิทักษ์ 7Guardians เกมมือถือใหม่มาแรง เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้

  14 มิถุนายน 2559 – 4:33 Creative Lab, บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น และบริษัท ทรูดิจิตอลพลัส จำกัด ร่วมแถลงข่าวถึงการเปิดให้บริการเกม ภาคีผู้พิทักษ์: 7 Guardians และความร่วมมือกันในการสร้างประสบการณ์ใหม่สุดพิเศษให้กับกลุ่มลูกค้าเกมเมอร์ของทรูมูฟ เอช และ GoodGames Platform ซึ่งเกม ภาคีผู้พิทักษ์: 7 Guardians ได้เปิดให้บริการทั้งในระบบ iOS และ aOS พร้อมกันทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยแล้ววันนี้ โดยเกม ภาคีผู้พิทักษ์: 7 Guardians เป็นเกมแนว Defense RPG ที่นอกจากจะอัดแน่นไปด้วยกลิ่นอายของการผจญภัยและการวางแผนการรบอันทรงเสน่ห์แล้ว ยังออกแบบมาให้เหมาะกับการเล่นบนมือถืออีกด้วย สำหรับภายในเกม ภาคีผู้พิทักษ์: 7 Guardians นั้นผู้เล่นจะต้องนำเหล่าภาคีผู้พิทักษ์ทั้ง 7 เข้าต่อสู้ห่ำหั่นกับปีศาจร้ายเพื่อช่วงชิงดินแดนศักดิ์สิทธิ์ทั้ง 9 ตามเทพนิยายปกรณัมนอร์สให้กลับคืนสู่สันติสุขดังเดิม โดยเกมภาคีผู้พิทักษ์: 7 Guardians นั้นมีจุดเด่นอยู่ที่ผู้เล่นจะต้องช่วงชิงชัยชนะด้วยกลยุทธ์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเลือกวีรุบุรุษลงสู่สนามรบหรือการจัดทัพเพิ่มพลังให้กับเหล่าวีรบุรุษและรถถังตามความเหมาะสมในด่านต่างๆ คุณชาง […]

  Date: มิถุนายน 22, 2016 By DarkLord
 • Stone Age Begins เกม RPG Turn Base แนวไดโนเสาร์ที่ได้กระแสตอบรับอย่างล้นหลาม
  Stone Age Begins เกม RPG Turn Base แนวไดโนเสาร์ที่ได้กระแสตอบรับอย่างล้นหลาม

  Stone Age Begins เกม RPG Turn Base ฟอร์มยักษ์จากค่าย Netmarble ที่ได้มีการเปิด CBT ไป ในวันที่ 15 มิ.ย. 59 ที่ผ่านมา และประกาศปิด CBT เมือวันที่ 19 มิ.ย. 59 โดยตั้งแต่เปิดให้ทดสอบ CBT เพียงช่วงระยะเวลาสั้นๆ เกม Stone Age Begins ได้รับกระแสการตอบรับจากเหล่าเกมเมอร์ทั่วทั้งประเทศ ด้วยกราฟิกและอนิเมชันน่ารักของเกม แฟนเกมชาวไทยได้สนุกไปกับความแปลกใหม่ของเนื้อเรื่องเกี่ยวกับไดโนเสาร์ และเพลิดเพลินกับการจับเหล่าไดโนเสาร์ในตำนานและพัฒนาไดโนเสาร์มาเป็นคู่หูผจญภัย ตลอดจนโหมดอื่นๆ อีกมากมาย ยิ่งไปกว่านั้นโหมดที่ผู้เล่นให้ความสนใจอีกโหมดนึง ได้แก่ PvP real-time ซึ่งผู้เล่นสามารถจัดทีมต่อสู้กับคน ซึ่งมีไม่กี่เกมในประเทศไทยที่มีระบบนี้ หลังจากจบ CBT เกมเมอร์หลายคนต่างรอคอยผงาดวันเปิด OBT อย่างใจจดใจจ่อเลยทีเดียว ทีมงาน Netmarble ขอขอบคุณทุกแรงใจ และแรงสนับสนุนเกม Stone Age Begins ตลอดช่วง […]

  Date: มิถุนายน 22, 2016 By DarkLord
 • Song of Knight พร้อมเปิดทดสอบช่วง CBT 22-29 มิ.ย.นี้
  Song of Knight พร้อมเปิดทดสอบช่วง CBT 22-29 มิ.ย.นี้

  เรียนผู้เล่นทั้งหลาย วันนี้เกม Song Of Knight ได้เปิดทดสอบเกมตัวใหม่แล้ว เริ่มตั้งแต่วันนี้ เฉพาะระบบ Andriod เท่านั้น! ทดสอบ CBT เปิดเฉพาะระบบ Andriod เท่านั้นนะคะ หลังจาก CBT จบลงข้อมูลในเกมทั้งหมดจะถูกรีเซ็ตเพื่อความสมดุลสำหรับผู้เล่นทุกคนในช่วง OBT นะคะ แต่ผู้เล่นที่เติมเงินช่วง CBT จะได้รับเพชรคืนกำไร 2 เท่าหลังจากที่เซิร์ฟเวอร์เปิดเป็นทางการ! มีกิจกรรมมากมายรอให้คุณอยู่ ยังไงก็อย่าลืมติดตามข่าวสารผ่านทางเพจของพวกเราด้วยนะคะ เตรียมสนุกกันได้เลย! ระยะเวลา CBT: 22 มิถุนายน เวลา 13:00น. – 29 มิถุนายน 12:00น. Facebook: https://www.facebook.com/ThailandSongOfKnight/ Android ดาวน์โหลด: https://goo.gl/nSrUIS

  Date: มิถุนายน 22, 2016 By DarkLord
 • Gumptech เตรียมเปิดตัวเกมใหม่เอาใจขาแดนซ์เร็วๆ นี้
  Gumptech เตรียมเปิดตัวเกมใหม่เอาใจขาแดนซ์เร็วๆ นี้

  ในช่วงซัมเมอร์นี้ทางค่าย Gumptech ได้เตรียมเปิดตัวเกมมือถือใหม่เอาใจขาแดนซ์รับช่วงสงกรานต์นี้แน่นอน หลังจากที่เคยได้เปิดให้บริการเกมต่อสู้มันส์ๆ มาแล้วมากมาย เช่น The Zodiac War (สงครามจักรราศี), Ninja Online, Knight of Athena และสุดยอดเกมในตำนาน King of Pirate (ราชาโจรสลัด) ที่มียอดไอดีผู้เล่นสูงถึง 1,700,000 user id และทำยอดฮิตติดชาจสูงถึง Top10 ใน App Store และ Google Play มาแล้ว คราวนี้หันมาเอาใจกลุ่มเกมเมอร์ขาแดนซ์กันบ้าง กับเกมเต้นแนว Dancing & Social ดวลเต้นกันแบบ Real-Time ที่มีเพลงฮิตทั้งเกาหลีและสากลมากมายให้เพื่อนๆ ได้เพลิดเพลินกันในระบบ Android และ iOS เร็วๆ นี้แน่นอน เหล่าเกมเมอร์ขาแดนซ์ทั้งหลาย เตรียมตัวให้พร้อม! เวทีซุปเปอร์สตาร์รอให้คุณได้เฉิดฉายแน่นอน เร็วๆ นี้ ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทางแฟนเพจ https://www.facebook.com/dance.au.th

  Date: เมษายน 1, 2016 By DarkLord
 • Square Enix เผยเตรียมปิดบริษัท Shinra Technologies กับอนาคตในการพัฒนา cloud gaming ที่เป็นไปได้ยาก
 • Black Desert เผยอาวุธขุมพลังใหม่ของอาชีพ Valkyrie เตรียมเดินหน้าอัพเดทจาก Daum Games เเล้วเร็วๆนี้
 • ชม Black Desert ขนาดภาพกราฟิกระดับ Ultra โดยใช้การ์ดจอ GTX 970 GPU ว่าจะอลังแค่ไหน
 • Black Desert เผยสกรีนช็อตสวยๆในช่วงเปิดให้บริการเกมจากเหล่าผู้เล่นได้อย่างอลังการ
 • Monster Hunter Online จากผู้ให้บริการเกม Tencent เตรียมขนเกมจากค่าย Capcom มาเปิดตัวอย่างแน่น

Game Update

อัพเดตข่าวเกมส์ออนไลน์ในประเทศไทย

 • เกมมือถือ RPG EvilBane อัพเดทแผนที่ใหม่ ท่าเรือเงามืด
  เกมมือถือ RPG EvilBane อัพเดทแผนที่ใหม่ ท่าเรือเงามืด

  โซล, ประเทศเกาหลี (16 มิ.ย. 2559) – เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปซึ่งเป็นบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในทวีปเอเชียประกาศวันนี้ว่าเกมมือถือแอคชั่น RPG EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้า มีอัพเดทเขตใหม่ท่าเรือเงามืดและอุปกรณ์เวทย์มากมายที่จะมาเพิ่มความสนุกให้กับการผจญภัยสุดเข้มข้น ท่าเรือเงามืดซึ่งประกอบไปด้วย 24 ด่านที่มีให้เล่น 3 ระดับความยาก มีบรรยากาศน่ากลัวและบอสทั้งหลายอันแข็งแกร่งกระจายอยู่ในทุกๆมุมมืด ภายในแมปใหม่นี้ ผู้เล่นสามารถได้รับผ้าคลุมซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่หายากมากๆในเกม   เน็ตมาร์เบิ้ลได้อัพเดทอุปกรณ์เวทย์ใหม่มากมายสำหรับทั้ง 3 ตัวละคร โดยเริ่มจากอาวุธของ Vango ได้แก่ ขวานเหล็กและขวานคู่กระหายเลือด ,ในส่วนอาวุธของ Elf ได้แก่ คมมีดนักฆ่าและขวานคู่ผู้ทำลายล้าง และในส่วนอาวุธของ Human ได้แก่ ดาบอัศนีบาตและดาบบัญชา ด้วยอาวุธเหล่านี้จะสามารถเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับผู้สวมใส่อีกทั้งมีสกิลพิเศษ ตัวอย่างเช่น ขวานคู่กระหายเลือดที่สามารถเพิ่มพลังการทำลายล้าง พิเศษสุด! ผู้เล่นสามารถได้รับอาวุธเหล่านี้ได้ผ่านระบบกาชาร์ที่ร้านค้า โดยตั๋วอาวุธระดับสูงกว่าวีรชน หรือมีโอกาสได้จากการผสมอุปกรณ์ที่ระดับสูงกว่าวีรชนขึ้นไป ยิ่งไปกว่านั้น ผู้เล่น EvilBane จะได้มันส์ไปกับอีเวนท์ Midsummer Night ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเทศกาล รอมฎอน ตั้งแต่วันที่ 15 ถึง 29 มิ.ย. […]

  Date: มิถุนายน 22, 2016 By DarkLord
 • นับถอยหลังสู่ตำนาน CABAL2 เปิด OBT 23 มิ.ย.นี้ พร้อมภารกิจสุดมันส์แจกรางวัลอีกเพียบ!
  นับถอยหลังสู่ตำนาน CABAL2 เปิด OBT 23 มิ.ย.นี้ พร้อมภารกิจสุดมันส์แจกรางวัลอีกเพียบ!

  CABAL2 สุดยอดเกมที่จะปฏิวัติความมันส์ระดับตำนาน จาก PLAYPARK.COM ย้ำอีกครั้ง OBT 23 มิ.ย. นี้พร้อมมันส์จัดเต็ม เนื่องจาก CBT ที่ผ่านมา กระแสความฮอตของ CABAL2 แรงเกินคาดจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นยอดดาวน์โหลดทะลุ 200,000 เหล่านักรบเข้ามาพิสูจน์ความมันส์กันอย่างหนาแน่น รวมถึงจัดปาร์ตี้ล่าบอสอัดสกิลแบบไม่ยั้ง ทำเอาแฟนๆ แทบคลั่ง ตั้งตารออีกแค่ไม่กี่วัน CABAL2 จะกลับมาสร้างปรากฏการณ์ความมันส์ระดับตำนานพร้อมทวงบัลลังก์สุดยอดเกม MMORPG อีกครั้งแน่นอน ภาพสุดประทับใจส่งท้าย CBT บอกเลย ตะลุม บอส มันส์สุดๆ พิเศษ! เพื่อเอาใจเหล่านักรบ CABAL2 ทางทีมงานจัดให้กับ กิจกรรมต้อนรับ OBT 23 มิ.ย. นี้ แจกรางวัลเพียบ!! ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้นเรามาดูกันเลย! 1. ผู้เล่นใหม่ Login เข้าเกมรับไปเลย! : แจก Chain Box ให้กับผู้เล่น Level 1 […]

  Date: มิถุนายน 22, 2016 By DarkLord
 • Unison League Update ดันเจี้ยน The Three Castle 23 มิ.ย. – 7 ก.ค. 59
  Unison League Update ดันเจี้ยน The Three Castle 23 มิ.ย. – 7 ก.ค. 59

    Unison League อัพเดทดันเจี้ยนกันอย่างต่อเนื่องกับดันเจี้ยน The Three Castle บุกป้อมปราการแห่งผู้คุมกฏ ซึ่งดันเจี้ยนนี้จะแบ่งออกเป็น 3 ดันเจี้ยนย่อย ๆ ด้วยกันคือ Fort of Hades, Fort of Sheol และ Fort of Samsara ซึ่งแต่ละดันเจี้ยนจะดรอปไอเทมที่แตกต่างกันออกไป ดันเจี้ยน The Three Castle จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 23 มิ.ย. – 7 ก.ค. 59 ไปดูรายละเอียดดันเจี้ยนกันเลยค่า ระยะเวลากิจกรรม เริ่มกิจกรรม : 23 มิถุนายน 2016 (หลังจากปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ประจำสัปดาห์) จบกิจกรรม : 7 กรกฏาคม 2016 เวลา 09.59 น. รายละเอียดกิจกรรม 1. ผู้เล่นจะมีโอกาสได้รับอาวุธ Divine […]

  Date: มิถุนายน 22, 2016 By DarkLord
 • สุดเจ๋ง! Dance Now! กับระบบแต่งงานแบบไม่จำกัดเพศ!
 • Dance Now OBT แล้ว! พร้อมลุยงาน Thailand Mobile Expo 2016 19-22 พ.ค.นี้
 • Age of Wushu ตำนานแห่งกังฟู ติดอันดับ 3 ขึ้นแท่นเกมดีที่สุดในช่วงนี้
 • AU-TH: Dance Now! เวทีแจ้งเกิด!ไอดอลขาแดนซ์ยุคใหม่!
 • AU-TH: Dance Now เปิดเวทีปั้นไอดอล ของรางวัลเพียบ!
 • Digimon Master ฉลองคริสต์มาสพร้อมส่งท้ายปี 2015 อย่างยิ่งใหญ่ อัพเดตแพทช์ใหญ่ใหม่ล่าสุด แจกแรร์ไอเทมเพียบ
 • Plants War 2 พืชผักปะทะสัตว์ระห่ำ ฉบับ MOBA

Highlight News

เรื่องเด่นประเด็นดังที่คอเกมส์ต้องไม่พลาด

Feature

บทความพิเศษเกี่ยวกับเกมส์ออนไลน์

Mobile Game

รีวิวเกมส์บนมือถือ โปรแกรมยอดนิยมในสมาร์ทโฟน

Clip Video

สุดยอดคลิปวีดีโอโหด มันส์ ฮา เพื่อคอเกมส์ออนไลน์

Game Event

เกมส์ไหนคูณ แจกไอเทมเจ๋ง ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว

Guide

เล่นเกมส์ต้องมีคู่มือ เทคนิค เกล็ดความรู้ รวมไว้นี่

Gossip Spy

เม้าส์มอย แฉเรื่องจริงบ้างไม่จริงบ้าง เบื้องลึกเบื้องหลังของวงการเกมส์

 • เล่นเกมสล็อตกับดาฟาเบท
  เล่นเกมสล็อตกับดาฟาเบท

  เล่นสล็อตแมชชีนให้มันส์ ไปลุ้นกันที่ดาฟาเบท  “ดาฟาเบท” คือหนึ่งในผู้ให้บริการเดิมพันออนไลน์รายใหญ่ที่สุดรายหนึ่งที่อยู่ในตลาดคาสิโนออนไลน์มาเป็นเวลาไม่น้อย และยังเป็นที่รู้จักกันวงการนี้มานาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งชื่อเสียงทางด้านการพนันกีฬา ที่ dafabet นี้ไม่เป็นสองรองใครเพราะความวาไรตี้และมาตรฐานการให้บริการในระดับสากลทำให้ผู้ให้บริการรายนี้ยังคงเป็นหนึ่งในผู้นำในธุรกิจแวดวงคาสิโนออนไลน์มาโดยตลอดรวมทั้งมีรีวิวดีๆ และทางเข้า dafabet ที่ออนไลน์อยู่มากมายนับไม่ถ้วนแต่ผู้อ่านรู้หรือไม่ว่า ดาฟาเบทไม่ได้มีดีแค่เรื่องเดิมพันกีฬา แต่เกมส์อย่างสล็อตแมชชีนก็เจ๋งไม่แพ้กัน ความหลากหลายของเกมสล็อตแมชชีนดาฟาเบทนั้น ปัจจุบันมีออนไลน์ให้บริการอยู่มากกว่า 40 เกมด้วยกันซึ่งแต่ละเกมก็จะมีความสนใจแตกต่างกันไปซึ่งผู้ที่สนใจสามารถมองหาและร่วมสนุกได้ที่ ทางเข้า dafabet ทั้งทางหลักและลิงค์สำรองตัวอย่างเกมสล็อตแมชชีนของดาฟาเบท ได้แก่ เกมโกลเด้นทัวร์,​ เกรท บลู, เกมซุปเปอร์ฮีโร่อย่าง แฟนทาสติกโฟร์สไปเดอร์แมน หรือไอรอนแมน, เกมแนวจีนอย่าง หวู่หลง, เฟยชุยกงจู หรือเฟยหลงไจเทียน, เกมแนวการ์ตูนสดใสอย่าง ฟ็อกซี่ ฟอร์จูน, บีชไลฟ์, สวีท ปาร์ตี้หรือจะเป็นแนวเซ็กซี่อย่าง สตรีก ออฟ ลัค, ซีเคร็ท ออฟ เดอะ อเมซอนและเกมอื่นๆ อีกมากมาย ที่ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้ตามความชอบ เพราะเกมต่างๆ เหล่านี้จะมีกราฟฟิคที่สวยงามในแบบฉบับที่ไม่เหมือนกัน ผู้ที่สนใจเล่นเกมสล็อตแมชชีนกับเว็บไซต์ดาฟาเบท สามารถสมัครสมาชิกและเริ่มเกมได้ทันที และนอกจากนี้มากกว่า 50% ของเกมสล็อตแมชชีนที่นี่ มีการให้บริการเล่นฟรี Free […]

  Date: พฤษภาคม 3, 2016 By DarkLord
 • Ghost Online แชมป์เปี้ยนรายการ Ghost Civil Wars by True Money
 • Touch Online เปิดตัวสาวน้อยวัยใสผู้คว้าตำแหน่ง Touch My idol ชวนเปิดฟลอร์แดนซ์สุดมันส์แล้ววันนี้
 • République เกมมือถือลี้ลับปลุกอารมณ์สั่นสยอง ดาวน์โหลดฟรีเฉพาะที่นี่เท่านั้น
 • จุดกำเนิด E-Sport กีฬาอิเลคโทรนิคส์

Blog

ตามติดเรื่องราวในชีวิตนักเขียน

Pic Post

พริตตี้น่ารัก คอสเพลย์น่ามอง ต้องแวะมาส่อง

 • THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 เหล่าเกมเมอร์ทะลักงาน มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี
  THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 เหล่าเกมเมอร์ทะลักงาน มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี

  อัพเดทบรรยากาศคึกคักกับงาน “THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015”ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Future of Games เกมสนุกเต็มขั้น ความมันส์แห่งอนาคต” ที่เหล่าเกมเมอร์รอคอยมาตลอดปี ปีนี้จัดเต็มด้วยกิจกรรมและความมันส์แห่งอนาคตต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น • รวบรวมบูธค่ายเกมและสินค้าไอทีชั้นนำจาก 38 บริษัท • ครั้งแรกของการเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุดจากค่ายเกมชั้นนำถึง 14 เกม • การจัดแข่งขัน E-Sport ครั้งยิ่งใหญ่ชิงเงินรางวัลรวม กว่า 4,000,000 บาท • พบกับเหล่า Caster หรือนักพากย์เกมชื่อดังที่มียอดผู้ติดตามหลายล้านคน • กิจกรรม YOUTUBE WORKSHOP ให้ความรู้เกี่ยวกับการพัฒนาช่องกับเหล่าเกมเมอร์ • มอบรางวัล Thailand Game Award &แบไต๋ i3 Award • กิจกรรมร่วมประมูลสินค้าเกมและไอที โดยนำรายได้ทั้งหมดมอบให้มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ งานจัดถึงวันที่ 18 ตุลาคม […]

  Date: ตุลาคม 22, 2015 By ePluak
 • Phantasy Star Online 2 ตอบรับกระแสชาว Anime พร้อมยกพลตะลุยงานยาวตลอดปี
  Phantasy Star Online 2 ตอบรับกระแสชาว Anime พร้อมยกพลตะลุยงานยาวตลอดปี

  ตอบรับกระแสผู้เล่นทั้งขาประจำแฟนพันธุ์แท้และผู้เล่นใหม่ที่หลังไหลเข้ามาอย่างเนืองแน่น จากงาน “PSO2 Showcase Live In CoscomParty” เมื่อวันที่ 28 ธ.ค. 2557และล่าสุดงาน “PSO2 EpisodeII ShowCaseMaruyaSchool Life” ในวันที่ 1 ก.พ. 2558ที่ผ่านมา ทีมงาน Phantasy Star Online 2 ประกาศเดินหน้าเต็มตัว บุกเปิดตลาด PSO2 สู่ชาว Anime ตลอดปี โดยเปิดเผยแผนดำเนินการจัดงานครั้งต่อไป COSCOM Extra : White Day ในวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2558 ณ หอประชุมรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ซึ่งนอกจากจะมีกิจกรรมสนุกๆและของรางวัลมากมายแล้วในครั้งนี้จะมีการ Update Patch ใหญ่ประจำเดือนมี.ค.กับ New Race : Deumanพร้อม Update อาชีพที่แฟนๆ PSO2 ตั้งตารอคอยอย่าง […]

  Date: กุมภาพันธ์ 14, 2015 By ePluak
 • Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก
  Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก

  เปิด OBT กันไปเรียบร้อยแล้วกับเกม Dragon Online ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมา กระแสตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากทางเกมเมอร์ที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อ รอเข้าเล่นเกมกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ทำให้ทางทีมงานต้องเปิดเชิฟเวอร์ LINE เพิ่มจากเดิม 1 LINE เป็น 3 LINE เลยทีเดียว เพื่อรองรับจำนวนผู้เล่นของเกม Dragon Online งานนี้บอกได้คำเดียว ทีมงานจัดให้เอาใจผู้เล่นโดยเฉพาะจ้า หนาแน่นจริงๆทั้ง 3 LINE เลย คนเยอะมากๆ เลย ระบบ Item Shop ก็เปิดกันให้ใช้งานเต็มรูปแบบแล้วในช่วง OBT จับจ่าย ใช้สอยกันได้เต็มที่เลยจ้า Website Dragon Online: http://do.mmog.asia/ Link สมัคร MPass: http://www.mmog.asia/user/register&Lang=th

  Date: กันยายน 4, 2014 By ePluak
 • ประมวลภาพบรรยากาศงาน Ini3 E-Lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ
 • Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี

รวมโปรโมชั่นการเติมเงินของเกมส์ออนไลน์เพื่อความคุ้มค่า

 • Special Force เอาใจคนชอบช้อป TUESDAY IS COOL
  Special Force เอาใจคนชอบช้อป TUESDAY IS COOL

  Special Force โปรโมชั่น TUESDAY IS COOL ที่จะทำให้วัน อังคาร เป็นวันง่ายๆ เติมงาน 50 บาทวันนี้ รับฟรี BIGENNER SET มูลค่ากว่า 7000 DE จำหน่ายทุกวัน อังคาร เริ่ม 1 ธันวาคม 2558 นี้ รายการสินค้า ***โปรโมชั่นทุกวัน อังคาร เริ่มเวลา 00.00 -23.59 ของวันอังคาร เท่านั้น*** **รบกวนอ่านวิธีการซื้อด้านล่างเพื่อสิทธิประโยชน์ของผู้เล่นเอง** เมื่อทำการซื้อไอเทมที่ร่วมโปรโมชั่นแล้วผู้เล่นสามารถกดรับของรางวัลที่ Event Center ปุ่มรับไอเทมโปรโมชั่น วิธีการรับ ไอเทมโปรโมชั่น 1. คลิ๊กที่ ปุ่ม Event Center 2. Login ID 3. เลือกที่ โปรโมชั่น 4. เลือกประเภทของโปรโมชั่นที่ต้องการกดรับ เงื่อนไข 1.หนึ่งไอดีสามารถร่วมโปรโมชั่นได้ […]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
 • Unison League โปรโมชั่น Wind God Set Gachapon
  Unison League โปรโมชั่น Wind God Set Gachapon

  Unison League กลับมาที่ Set Item ธาตุลมอีกครั้งกับ Wind God Set Gachapon แต่รอบนี้ไม่ธรรมดาเพราะว่าอาวุธภายใน Wind God Set นั้นมีค่า Cost ถึง 26 เลยทีเดียวซึ่งทำให้อาวุธของเซตนี้นั้น มีพลังโจมตีมากกว่าเซตก่อน ๆ ที่ผ่านมา และรวมไปถึงมอนเตอร์ธาตุลมในฝันของอาชีพนักธนูหลาย ๆ คน ก็คงหนีไม่พ้น Shinatobe Wind Empress ซึ่งจะมีรวมอยู่ในกาชาปองนี้ด้วยและยังเพิ่มเรทโอกาสออก Gear ระดับ SSR สำหรับ Wind God Set Gachapon จะมีแค่ช่วงวันที่ 26-30 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น หมายเหตุ : Wind God Set Gachapon จะแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ดังนี้ 1.แบบใช้ 3 Gem เพื่อสุ่ม […]

  Date: พฤศจิกายน 29, 2015 By ePluak
 • Ragnarok Mobile อัพเดทใหญ่ในรอบปี ประกาศสงคราม “Guild War” พร้อมกันวันนี้!!
  Ragnarok Mobile อัพเดทใหญ่ในรอบปี ประกาศสงคราม “Guild War” พร้อมกันวันนี้!!

  เชื่อว่าหลายๆ คนคงอยากให้ Ragnarok Mobile หรือ RO Mobile มีระบบสงครามศักดิ์ Guild War เหมือนกับ Ragnarok Online โดยเราจะมาบอกว่าความฝันนั้นเป็นจริงแล้ว เพราะวันนี้ RO Mobile มีการ Update Patch ใหม่ในเวอร์ชั่น .3.0.0 War of Emperium ถึงจะไม่เหมือนกับ Ragnarok Online 100% แต่ขอบอกไว้เลยว่ามันส์ไม่แพ้กันแน่นอน และนอกจากระบบ Guild War ที่เพิ่มเข้ามาแล้ว ทางทีมผู้พัฒนายังเพิ่มระบบตกปลา Fishing ที่จะทำให้สนุกและเพลินยิ่งขึ้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาก็ไปดูระบบต่างๆ กันได้เลย War of Emperium (Guild War) คือระบบการทำสงครามกันระหว่าง Guild โดยผู้เล่นที่จะทำสงครามได้นั้นจะต้องเป็นผู้เล่นที่สังกัด Guild ต่างๆ เสียก่อน โดยสงครามจะมาในรูปแบบการแย่งปราสาท Guild ซึ่งแบ่งออกเป็น 2 รอบ คือ -       รอบคัดเลือก (Preliminary) เป็นการต่อสู้กันระหว่าง Guild ที่ป้องกันปราสาท และ Guild ที่โจมตีปราสาท  ซึ่งจะเป็นการแข่งกันในรูปแบบสะสมคะแนน Guild ใดสะสมคะแนนได้เยอะที่สุด ก็จะถือเป็นผู้ชนะในรอบนั้นๆ โดยสมาชิก Guild จะได้รับของรางวัลทุกคน No. Cooperation Point WoE Point 1st 20 100 2nd 15 50 3rd 10 25 Attenders 10 25 คะแนน WoE สามารถนำไปใช้ซื้อของต่างๆ ได้ที่ WoE Shop -       รอบตัดสิน (Final) รอบนี้เป็นการต่อสู้ที่ต่อเนื่องจากรอบคัดเลือก (Preliminary) […]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
 • เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’
  เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’

      เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’ 22 กันยายน 2558, กรุงเทพมหานคร – บริษัท เน็ตมาร์เบิล จำกัด ผู้สร้าง “เกมเศรษฐี” ที่ฮิตติดอันดับ 1 ในไทย ได้แถลงเปิดตัวเกมใหม่ “Seven Knights(เซเว่นไนท์)” สุดยอดเกมโมบาย RPG ที่สามารถครองอันดับ 1 ในประเภทเกมที่ทำรายได้สูงสุดของ App Store และ Play Store ในประเทศเกาหลี เกมเซเว่นไนท์ เป็นเกมแนว Turn Base RPG เน้นความโดดเด่นด้วยตัวละครแบบ Full-3D โดยมีจุดแข็งคือการต่อสู้ที่ง่ายและรวดเร็ว โดยอาศัยระบบการต่อสู้อัตโนมัติ ผู้เล่นสามารถผจญภัยไปใน 7 ดินแดน และดันเจี้ยนอีกมากมาย โดยผู้เล่นจะได้รับบบาทในการจัดกองทัพอัศวินและสร้างกิลด์ ร่วมต่อสู้ไปตามเนื้อเรื่องของเกมที่มีความเช้นช้น และความสนุกน่าติดตาม นอกจากนั้นยังมีระบบอื่นๆให้ผู้เล่นได้สัมผัสอีกเช่น PVP, Boss Raid, Tower […]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
 • โกสต์ ออนไลน์ เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก VCafe แล้ววันนี้
  โกสต์ ออนไลน์ เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก VCafe แล้ววันนี้

  สมัครฟรี! พร้อมรับสิทธิพิเศษ เพียบ!!! โกสต์ ออนไลน์ เกมออนไลน์จากค่าย มูฟออน (2012) จำกัด เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก Vcafe ให้ ร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ได้สมัครกันฟรีๆ เพื่อรับสิทธิ์พิเศษมากมายจากเกม ไม่ว่าจะเป็น Effect พิเศษ เฉพาะตัวละคร Vcafe Effect อาวุธ และการเคลื่อนที่ของใบไม้ สัตว์เลี้ยงช่วยเก็บของฟรีทุกวัน ลูกไฟวิญญาณขาว (ใช้งาน 1 วัน) โอกาสได้รับ หินลึกลับ จากการขุดแร่สามารถสะสมและนำมาแลกไอเทมได้ที่ NPC ธนาคารชิงอิน หินลึกลับ สามารถสะสมและนำมาแลกไอเทม [30 ชิ้น] เท้าท่องเกล็ดหิมะ (15 วัน) [50 ชิ้น] ยาพลังกาย 1ชิ้น [55 ชิ้น] ยาพลังภูติ 1ชิ้น [70 ชิ้น] ตำราทรงกลด 10 เล่ม […]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo

เกมส์ไหนคูณ แจกไอเทมเจ๋ง ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว

 • PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ผนึกกำลัง 4 พันธมิตร จัดมหกรรมเกมครั้งยิ่งใหญ่ 30-31 กรกฎาคมนี้
  PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ผนึกกำลัง 4 พันธมิตร จัดมหกรรมเกมครั้งยิ่งใหญ่ 30-31 กรกฎาคมนี้

  PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในเครือเอเชียซอฟท์ จับมือ 4 พันธมิตร ได้แก่ GIGABYTE Motherboards, เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์, เครื่องดื่มเรดบูล เอ๊กซ์ตร้า และบัตรเงินสดทรูมันนี่ จัดงานมหกรรมรวมพลคนรักเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ภายใต้คอนเซ็ปท์ สุดมันส์ “แข่ง แจก โชว์ โอ้โห้อย่าง #เจร๊ดดดด” ในวันที่ 30 – 31 กรกฎาคม 2559 ณ MCC Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ ปีนี้พบกับกิจกรรมมากมายให้เหล่าเกมเมอร์ได้ร่วมสนุก ร่วมทดลองเล่นเกมใหม่พร้อมรับไอเทมพิเศษเฉพาะในงาน, การประกวด PLAYPARK Cosplay Contest 2016 by เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์ ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท, การแข่งขันชิงแชมป์ระดับประเทศ 17 รายการ จาก 10 เกมดังในเครือ PLAYPARK, […]

  Date: มิถุนายน 22, 2016 By DarkLord
 • ถ่ายรูปคู่ตัวละคร ลุ้นขึ้นอันดับ Idol Showdown! แจ้งเกิดใน Dance Now!!
  ถ่ายรูปคู่ตัวละคร ลุ้นขึ้นอันดับ Idol Showdown! แจ้งเกิดใน Dance Now!!

  ยังคงแรงต่อเนื่องกับเกมเต้นมือถือสุดฮ็อท Dance Now! เกมเต้นโซเชี่ยลยุคใหม่ ที่จะสานฝันเหล่าไอดอลทั้งหลายให้ได้แจ้งเกิดบนโลกโซเชียล เปิดให้บริการแล้วทั้งระบบ Android และ iOS ซึ่งล่าสุดมีกิจกรรมให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกพร้อมลุ้นได้แจ้งเกิดกันอีกแล้ว เรามาอ่านรายละเอียดกิจกรรมกันเลยครับ กิจกรรม Funny # กับ Dance Now ระยะเวลาร่วมกิจกรรม : วันที่ 1 มิถุนายน 2559 – วันที่ 5 มิถุนายน 2559 ประกาศผลทางแฟนเพจ : วันที่ 6 มิถุนายน 2559 รางวัลจากกิจกรรม : – แมวดำ 1 ชิ้น (7 วัน) จำนวน 30 รางวัล – ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมจะมีโอกาสได้รับการคัดเลือกในกิจกรรม Idol showdown ภายในเกม [รอบนี้รับ 50 ท่าน] กติกาในการร่วมกิจกรรม […]

  Date: มิถุนายน 2, 2016 By DarkLord
 • Pangya กิจกรรม Big Sale Card Pack 2
  Pangya กิจกรรม Big Sale Card Pack 2

  Pangya ต่อยก 2 กับอภิมหาโปรโมชั่นจำหน่ายการ์ดแพ็คแบบคุ้มๆ ในราคาโดนๆ ให้ชาวปังย่าทุกท่านได้มีโอกาสร่วมสัมผัสการ์ดแรร์ระดับตำนานใน Card Pack Vol. 2 ใครที่กำลังออกตามล่าอยู่โอกาสทองมาถึงแล้ว และที่พิเศษสุดๆ ยิ่งซื้อแพคเกจใหญ่ยิ่งได้รับของแถมแบบคุ้มค่า เปิดให้จับจองเป็นเจ้าของแค่เพียง 3 วันเท่านั้นนะจ๊ะ เริ่มวันที่ 11 ธันวาคม 2558 เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 13 ธันวาคม 2558 เวลา 23.59 น. 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม หากเพื่อนๆ ซื้อ ชุดแพ็คเกจ Card Pack Vol. 2 แบบยกชุด จะมีโอกาสลุ้นรับการ์ดแรร์เพิ่มไปอีกฟรีๆ 2. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า Card Pack Vol.2 ราคาแพคละ 9,900 คุกกี้ (บรรจุการ์ด 3 ใบ) เพื่อนๆ สามารถเลือกซื้อเป็นชุดได้ ดังนี้  แบบ […]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
 • Touch Online กิจกรรม Boss พรปีม้า
  Touch Online กิจกรรม Boss พรปีม้า

  Touch Online ออกมาทักทายส่งท้ายปีกับคุณบอสมาพาโชคที่ยกขบวนของรางวัลแรร์ไอเทมสุดน่ารักมากมายสำหรับแจกจ่ายให้กับผู้เล่นชาวทัชที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจเต้นฝึกฝนอย่างดีมาโดยตลอด ถึงเวลาแล้วที่ทุกท่านจะได้ออกมาแสดงความสามารถที่ฝึกซ้อมกันมาเป็นอย่างเต็มที่ ผู้ที่ทุ่มเทแรงกายเต้นพิชิตใจบอสม้าได้สำเร็จจะได้รับของรางวัลตอบแทนอย่างคุ้มค่า เริ่มตั้งแต่พฤหัสบดีที่ 10 ธันวาคม 2558 ถึง พุธที่ 16 ธันวาคม 2558 1. ทุกวันในช่วงเวลากิจกรรม เวลา 19.00 – 20.00 น. จะมีบอสเกิดขึ้นในเกม โดยดูได้ที่ไอคอนด้านขวาบน โดยเมื่อถึงเวลาบอสเกิดจะมีไอค่อนโชว์ที่ด้านบน 2. เมื่อบอสเกิดแล้ว ให้เพื่อนๆ เต้นในโหมดใดก็ได้ ซึ่งการเต้นจะทำความเสียหายให้กับบอสโดยอัตโนมัติ 3. เมื่อทำความเสียหายรวมทุกๆ 100 แต้มจะได้คูปองสุ่มไอเทม 1 ใบ 4. เพื่อนๆ ที่ติดอันดับ Top ที่ทำความเสียหายจะได้รับคูปองสุ่มไอเทมจำนวนมาก – ผู้ที่ทำความเสียหายติดอันดับ 1 จะได้รับ คูปอง 40 ใบ – ผู้ที่ทำความเสียหายติดอันดับ 2 จะได้รับ คูปอง 30 ใบ – […]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak
 • Heroes of the Storm จัดกิจกรรมต้อนรับลมหนาว Winter Veil หนาวนี้เล่นให้มันส์กระจาย
  Heroes of the Storm จัดกิจกรรมต้อนรับลมหนาว Winter Veil หนาวนี้เล่นให้มันส์กระจาย

  Heroes of the Storm จัดกิจกรรมให้กับผู้เล่นในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งต้องขอบอกว่า ขนขบวนความสนุกมาเต็มเหนี่ยวแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น Stimpackเพิ่มค่าประสบการณ์, Skin ฮีโร่ใหม่สุดเจ๋งมากมาย ถึงแม้จะใกล้จะสิ้นสุดปี 2558 แต่ความสนุกสนานของเทศกาลWinter Veil นั้น กำลังจะเริ่มต้นขึ้นเท่านั้น! ซานต้ากำลังมุ่งมาเพื่อเฉลิมฉลองวันพักผ่อนใน Nexus และได้นำของขวัญมาอย่างมากมาย เพื่อชาว Nexus ได้รื่นเริงกันโดยเฉพาะ ค่อยๆเทช๊อคโกแลตร้อนลงในถ้วยของคุณ แนบแก้มลงไปเบาๆบนคอมพิวเตอร์อุ่นๆ และ เตรียมตัวให้พร้อมในการทำเควสสุดพิเศษเวทย์วังอลังการแห่ง Winter Veil และ อย่าลืมที่จะเอารถแห่งเทศกาลไปด้วยกับคุณ ระวังด้านล่างให้แน่ใจว่าคุณพร้อมแล้วที่จะไปเฉลิมฉลองกับเทศกาล Winter Veil ที่กำลังจะมาใน Heroes of the Storm กิจกรรมพิเศษ 30 วันแห่ง Winter Veil ใช้เวลาใน Nexus ของคุณระหว่างอยู่ในเทศกาล Winter Veil ให้คุ้มค่า ด้วยเควสสุดพิเศษใหม่ล่าสุด : 30 Days of […]

  Date: ธันวาคม 17, 2015 By ePluak