Siam Girl

Login

Activity

เราคัดสรรกิจกรรมดีๆ มาให้คุณ

 • แจกไอเทมชุดใหญ่ Dragon Online ฉลองเปิด OBT มาสนุกกันได้แล้ววันนี้!
 • Phantasy Star Online 2 แจกไอเทม Rare Drop +50% ต้อนรับ OBT เข้ามารับกันได้เลย
 • Garena Job Day โอกาสครั้งสำคัญที่คุณจะได้ร่วมงานกับบริษัทผู้ให้บริการเกมออนไลน์อันดับ 1 ของประเทศไทย
อินเด็กซ์ คอร์ป ประเทศไทย เตรียมจัดแถลงข่าวสุดยิ่งใหญ่เปิดตัว “ซากะสึกุ ชู้ต!” 21 มกราคมนี้

อินเด็กซ์ คอร์ป ประเทศไทย เตรียมจัดแถลงข่าวสุ…

อินเด็กซ์ คอร์ป ประเทศไทย เตรียมแถลงข่าวเปิดตัวสุดยอดเกมฟุตบอลจากประเทญี่ปุ่น "ซากะสึกุ ชู้ต!" ระดมพลยึดลานหน้าเซ็นทรัลเวิร์ลจัดกิจกรรมร่วมสนุกชิงรางวัลพร้อมแจกไอเทมเพียบ! เกมฟุตบอลปล่อยพลังบนมือถือ “ซากะสึกุ ชู้ต!” ภาคล่าสุดของซีรีย์เกมฟุตบอลขวัญใจคนญี่ปุ่น กำลังจะมาสานต่อความสำเร็จในไทย หลังจากสร้างยอดดาวน์โหลดอย่างถล่มทลายมาแล้วทั้งในญี่ปุ่นและฮ่องกง โดย SEGA Networks ผู้พัฒนา ได้มอบหมายให้ อินเด็กซ์ คอร์ป ประเทศไทย อีกหนึ่งบริษัทในกลุ่ม SEGA Sammy Group เป็นผู้รับหน้าที่ให้บริการกับแฟนๆ ชาวไทยเอง การทุ่มสุดตัวเข้ามาลุยตลาดเกมโมบายในบ้านเราของยักษ์ใหญ่จากแดนปลาดิบนี้ จึงน่าตื่นเต้นและน่าจับตามองเป็นอย่างมาก งานแถลงข่าวจะถูกจัดขึ้นที่ลานหน้าเซ็นทรัลเวิร์ล ในวันที่…
อินเด็กซ์ คอร์ป ประเทศไทย เตรียมจัดแถลงข่าวสุ…
Beast Master สาวน้อยเจ้าป่าแห่ง Black Desert เตรียมออกวาดลวดลายพรุ่งนี้!!

Beast Master สาวน้อยเจ้าป่าแห่ง Black Desert …

Pearl Abyss และ Daum หลังจากเปิดให้บริการ Black Desert เต็มรูปแบบเซิร์ฟเวอร์เกาหลีใต้ไปแล้วก็มีอัพเดตใหม่มาเรื่อยๆ ล่าสุดนี้ก็เตรียมส่งสาวน้อยเจ้าป่าที่เดิมที่นั้นใช้ชื่อว่า Tamer แต่ว่าชื่ออย่างเป็นทางการออกมาแล้วว่าจะใช้ชื่อว่า Beast Master นั้นเอง ซึ่งเตรียมอัพเดตให้แฟนๆ ได้เล่นกันในวันพรุ่งนี้วันที่ 20 มกราคม 2558 นี้เอง โดยอาชีพ Beast Master นั้นก็ตรงตามชื่อเลยว่าเป็นสายอาชีพที่เน้นการใช้สัตว์เลี้ยงในการต่อสู้ ซึ่งมีทั้งสกิลต่อสู้และสนับสนุนอย่างมากมายเลยทีเดียว น่าเล่นกันแค่ไหนนั้นไปชมกันได้ดังคลิปด้านล่างนี้เลย Game Site: http://black.daum.net/ ที่มา http://2p.com/23621853_1/Black-Desert-Beast-Master-Class-Will-be-Live-on-January-20-by-censeo91.htm
Beast Master สาวน้อยเจ้าป่าแห่ง Black Desert …
GTA 5 และ GTA Online เปิดให้ Pre-Order ชื้อล่วงหน้าเวอร์ชั่น PC แล้ว!! ก่อนมันส์จริง 24 มีนาคมนี้!!!

GTA 5 และ GTA Online เปิดให้ Pre-Order ชื้อล่…

GTA 5 และ GTA Online ผลงานภาคต่อสุดฮิตของสุดยอดเกมมันส์ฝีมือของ Rockstar games นั้นสร้างยอดขายและความมันส์กันอย่างถล่มทลายไปแล้วในเวอร์ชั่นคอนโซลที่เปิดขายไปแล้วเมื่อ 1 ปีที่แล้ว และแฟนๆ ชาว PC ต่างก็ตั้งหน้าตั้งตารอคอยการมาของเวอร์ชั่น PC ว่าจะมาเมื่อไหร่ ตอนนี้ก็มีข่ายดีออกมาแล้วว่า Rockstar games นั้นจากเดิมเตรียมเปิดให้เล่น GTA 5 และ GTA Online เวอร์ชั่น PC ในวันที่ 17…
GTA 5 และ GTA Online เปิดให้ Pre-Order ชื้อล่…
NCSoft เผยแล้ว Project HON เป็นเกมหุ่นรบแนว Shooting Action RPG พร้อมปล่อยตัวอย่างมาให้ชมแล้ว!

NCSoft เผยแล้ว Project HON เป็นเกมหุ่นรบแนว S…

หลังจากก่อนงาน G*Star 2014 ก่อนหน้านี้ไม่กี่วันทาง NCSoft ก็เผยชื่อเกมใหม่อย่าง Project HON ออกมาซึ่งแฟนๆ ก็เดากันไปต่างๆ นาๆ ว่ามันจะเป็นเกมแบบไหนนะ แต่แล้ววันนี้เป็นวันแรกของงาน G*Star 2014 ทาง NCSoft ก็เผยออกมาแล้วว่าเกม Project HON นั้นจะเป็นเกมที่มีตัวละครหลักเป็นหุ่นรบ และมีแนวเกมเป็นแบบ Shooting Action RPG ที่มีมุมมองการเล่นเป็นมุมมองบุคคลที่ 3 หรือ TPS นั้นเอง โดยการเล่นนั้นผสมผสานการเป็นเกมแนวยิงหรือ…
NCSoft เผยแล้ว Project HON เป็นเกมหุ่นรบแนว S…
IDCC คว้า Black Squad เกม FPS ตัวแรงเกมใหม่จากเกาหลีเตรียมมาเปิดไทยแล้ว!!

IDCC คว้า Black Squad เกม FPS ตัวแรงเกมใหม่จา…

I Digital Connect (IDCC) และ NS Studio ประกาศจับมือเป็นพาร์ทเนอร์กัน หลังเซ็นสัญญาลิขสิทธิ์เกม FPS น้องใหม่กระแสแรง “Black Squad” อย่างเป็นทางการ คาดเปิดให้บริการเซิร์ฟเวอร์ไทยในต้นปี 2015 ซึ่งเกม นั้นกำลังได้รับกระแสนิยมเป็นอย่างสูงที่เกาหลีใต้เลยก็ว่าได้ เพระาสัปดาห์แรกที่เปิดให้บริการนั้นมีผู้เล่นให้ความสนใจและเข้าเล่นพร้อมๆ กันเป็นแสนคนเลยทีเดียว งานนี้การันตีความมันส์ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว Black Squad เกม FPS ใหม่ล่าสุดของ NS Studio ทีมพัฒนาผู้เชี่ยวชาญด้านเกม FPS…
IDCC คว้า Black Squad เกม FPS ตัวแรงเกมใหม่จา…
PreviousNext

Game World News

ตามทันทุกกระแสข่าวเกมส์ออนไลน์จากทั่วโลก

 • Dragon’s Dogma Online เกมฟอร์มยักษ์สุดอลังการพร้อมประเดิมบนเครื่อง PC, PS3 และ PS4 งานนี้มาเเน่ !
  Dragon’s Dogma Online เกมฟอร์มยักษ์สุดอลังการพร้อมประเดิมบนเครื่อง PC, PS3 และ PS4 งานนี้มาเเน่ !

  ทีมพัฒนา Capcom พวกเขาได้ทำการเปิดให้ชาวเกมเมอร์ได้ร่วมลงทะเบียนพร้อมกับวางแผงเกม Dragon’s Dogma Online ในตลาดอุตสาหกรรมเกมที่ญี่ปุ่น อเมริกา และทางฝั่งยุโรป ทางสื่อชื่อดังในญี่ปุ่นอย่าง Famitsu ก็ได้ออกมาคอนเฟิร์มอย่างเป็นทางการสำหรับเกม RPG สุดอลังการในเวอร์ชั่น F2P ที่พร้อมเปิดให้บริการบนเครื่องเล่น PC, PS3 และ PS4  พร้อมกับการจัดการข้อมูลเพื่อรองรับระบบเกมอย่างมีประสิทธิภาพนั้นสามารถอัพเดทโซนเวลาได้จริง และยังมีระบบอีกมากมายรอให้เพื่อนๆเข้าไปสัมผัสด้วยตัวเองจ้า นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถสร้างตัวละครได้ถึง 4 ตัวและสามารถทำภารกิจได้ในคราวเดียวกัน ซึ่งในโหมดการต่อสู้สามารถรองรับผู้เล่นได้ถึง 8 คน ขอขอบคุณข้อมูลจาก Aaron , 2p.com , ZronoelUltimateZoro

  Date: กุมภาพันธ์ 1, 2015 By mitsunari7
 • Black Desert จัดเต็มรวมเหล่าดาราระดับโลกมาร่วมแชร์ความเหมือนกันในเกมกันจะๆ !!
  Black Desert จัดเต็มรวมเหล่าดาราระดับโลกมาร่วมแชร์ความเหมือนกันในเกมกันจะๆ !!

  ทีมพัฒนาเกมแดนกิมจิผู้เรื่องชื่ออย่าง Pearl Abyss ผู้ให้กำเนิดเกมสุดอลังการอย่างเกม Black Desert ร่วมกับผู้ให้บริการเกม Daum ได้ออกมาเผยข้อมูลอย่างต่อเนื่องหลังจากที่ตัวเกมได้เปิดให้บริการไปแล้วเมื่อวันที่ 17 ธันวาคมที่ผ่านมา ได้รับกระแสการตอบรับเป็นอย่างดี แถมยังมีการออกมาเกริ่นอีกว่าจะมีการพัฒนาและพร้อมเปิดให้บริการในโซน NA และ EU ในปีหน้าอีกด้วย คราวนี้เราได้นำภาพจากเหล่าเเฟนเกม Black Desert ที่ทุ่มทุนในการสร้างตัวละครสุดเหมือนมาให้คุณผู้ชมดูกันนะจ๊ะ แต่หลายคนคงอาจจะเคยเห็นตัวละครที่ถูกสร้างขึ้นโดยมีดาราหรือนักแสดงชื่อดังมาเป้นต้นแบบในสร้างตัวละครในเกมอยู่พอสมควร ยกตัวอย่างพรีเซนเตอร์เหมือนก่อนหน้านี้อย่าง Ellen Philpotts-Page นักแสดงชาวแคนนาดาที่ได้รับเกียรติมาเป็นต้นแบบให้กับตัวละครในเกม Black Desert นั้นเอง ขอขอบคุณข้อมูลจาก hatake mmosite , ZronoelUltimateZoro

  Date: มกราคม 31, 2015 By mitsunari7
 • MapleStory 2 เผยดันเจี้ยนใหม่สุดโหดพร้อมโชว์โฉมหน้าโคตรบอสบิ้กเบิ้ม นามของข้าคือ Zhakum
  MapleStory 2 เผยดันเจี้ยนใหม่สุดโหดพร้อมโชว์โฉมหน้าโคตรบอสบิ้กเบิ้ม นามของข้าคือ Zhakum

  สำหรับชาวเกมเมอร์ขาประจำเกม MapleStory เมื่อเห็นบอสตัวนี้แล้วต้องตกใจเป็นอย่างแน่ หลังจากที่ได้มีการเผยโฉมหน้าของบอสสุดโหดตัวนี้ หรือเรียกสั้นๆว่า Zhakum เป็นบอสที่มีค่า HP สูง แถมยังถึกยังแน่นในด้านการป้องกันเป็นอย่างมาก ทบาทของบอส Zhakum ในภาคนี้คงไม่เเตกต่างไปจากภาคเเรกเท่าไร เท่าที่ดูแล้วเป็นการดึงเอาดันเจี้ยนในภาคแรกมารีเมก แต่ความโหดร้ายของเขานั้นกลับเพิ่มทวีคูณกว่าเดิม ถ้าผู้เล่นอยากลองเข้าไปสัมผัสด้วยตัวเองแล้วละก็ ต้องเตรียมใจและต้องมีไอเท็ม Eye of Fire ตาเพลิงที่ต้องใช้จิตวิญญาณสวมเข้าไปในนั้น เพื่อใช้ในการผ่านประตูดันเจี้ยนแห่งนี้ ส่วนนี้อาจได้รับจากการทำเควสก็เป็นได้ ซึ่งผู้เล่นนั้นจะได้รับการร้องขอให้ปราบยักษ์หินที่อยู่บนแท่นบูชา  ขอขอบคุณข้อมูลจาก Natalie Kuhn , 2p.com , ZronoelUltimateZoro

  Date: มกราคม 30, 2015 By mitsunari7
 • The Elder Scrolls Online เผย Trailer อัดยาว 23 นาทีโชว์ CG ตัวใหม่อันน่าภาคภูมิใจ
  The Elder Scrolls Online เผย Trailer อัดยาว 23 นาทีโชว์ CG ตัวใหม่อันน่าภาคภูมิใจ

    ทีมพัฒนาเกม ZeniMax ก็ได้ออกมาประกาศข่าวอีกครั้งหลังจากที่พวกเขาเคยส่งตัวอย่างวิดีโอเกมดังกล่าวให้ชมกันเพียงแค่ 2-3 นาที ถือว่าเป็นการเซอไพรในระยะสั้นแบบ “Supercut” เลยก็ว่าได้ แต่ถึงอย่างนั้นแล้วกลับได้รับกระแสการตอบรับและติดตามจากเเฟนเกมทั่วโลกอย่างล้นลาม และตอนนี้พวกเขาได้วางแผนพร้อมเสิร์ฟ Trailer อีก 1 ตัว ซึ่งแสดงถึงการนำเสนอ CG และระบบภายในเกมอย่างเต็มรูปแบบ ถึงแม้ว่าทีมพัฒนา ZeniMax จะใช้ทุนในการสร้างเกมเป็นจำนวนมาก สำหรับเรื่องราวการผจญภัยในเกม The Elder Scrolls Online เป็นเรื่องของ 3 พันธมิตรคอยแกร่งแย่งชิงบัลลังค์และต้องการครอบครองความเป็นใหญ่ ทั้งความวุ่นวายที่เกิดขึ้นภายในอาณาจักร Imperial แห่ง Cyrodiil ที่โอบล้อมไปด้วยสงคราม ซึ่งเรื่องราวเล่านี้ล้วนเป็นเรื่องน่ากลัว แถมยังมีผู้ไม่หวังคอยจะเเย่งชิงบัลลังค์อยู่เสมอ จากเรื่องราวที่เล่าขานกันมาเป็นตำนาน จะถูกผู้ไม่หวังดีใช้เป็นประโยชน์เพื่อสนองความต้องการให้กับตน  ขอขอบคุณข้อมูลจาก sain mmosite , ZronoelUltimateZoro  

  Date: มกราคม 29, 2015 By mitsunari7
 • นานจนลืม!! Diablo 3 เซิร์ฟเวอร์จีนโดยเฉพาะเตรียมเปิดหลังตรุษจีนนี้!!!
  นานจนลืม!! Diablo 3 เซิร์ฟเวอร์จีนโดยเฉพาะเตรียมเปิดหลังตรุษจีนนี้!!!

  Diablo 3 นั้นเปิดให้แฟนๆ มันส์กันทั่วโลกไปเกือบ 3 ปีแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีข่าวออกมาว่าจะมีเวอร์ชั่นภาษาจีนเปิดเฉพาะที่จีนออกมา แต่เวลาก็ล่วงเลยมาจนต้องบอกว่าเกือบลืมไปแล้ว แต่…แต่ข่าวดี (หรือเปล่า?) สำหรับอาตี๋ อาหมวยก็คือล่าสุด CEO ของ NetEase พันธมิตรของ Blizzard ในจีนก็ได้ออกมาโพสว่าเกม Diablo 3 เซิร์ฟเวอร์จีนเตรียมเปิดทดสอบรอบแรกกันในช่วงหลังตรุษจีนแล้ว ซึ่งก็นับเป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆ เลยก็ว่าได้ เพราะรอกันอย่างยาวนาน ซึ่งที่นานกันขนาดนี้ก็คงเพราะว่าภายในเกมนั้นต้องบอกว่าบู้เลือดสาดกันแทบทุกวินาที ซึ่งในประเทศจีนนั้นนับว่าไม่ถูกหมาย เพราะที่จีนห้ามเห็นเลือดสีแดง ห้ามมีรูปผีปีศาจต่างๆ ซึ่งในเกม Diablo 3 นั้นแทบจะเรียกว่าเพียบเลยนั้นเอง ดังนั้นก็ต้องมีการเซ็นเซอร์ใหม่เยอะจนใช้เวลานานกันขนาดนี้นั้นเอง ตอนนี้เราก็มาติดตามครับว่า Diablo 3 เวอร์ชั่นจีนจะมีอะไรเปลี่ยนไปบ้าง และจะมีกำหนดเปิดให้แฟนๆ เล่นเมื่อไหร่ ติดตามกันต่อไป ที่มา http://2p.com/24497269_1/Diablo-3-May-Start-Beta-Test-In-China-Around-Late-February-by-Wei.htm

  Date: มกราคม 28, 2015 By NatChaN
 • ตะลึง !! อัพเดทครั้งใหม่ Black Desert ประเดิมอัพเดทคอสตูมไม่เหมือนใครกับชุดคุณปลาสุดแนว
 • World of Warcraft ประกาศลั่น !! พัฒนาตัวละครครบ 100 ตัวพร้อมระดับตัวละครพุ่งถึงเลเวล 100
 • ชาวแดนกิมจิยิ้มร่า !! มาดูบรรยากาศช่วง Closed Beta เกม Tree of Savior ที่มีเหล่าแฟนเกมแห่กันเข้าทดสอบเกมเนืองแน่น
 • Skyforge ประเดิมวิดีโอเกมเพลย์โชว์ความสามารถของอาชีพ Gunner อาชีพสุดโฉดที่ใครๆก็อยากเป็น
 • ชาวเกมเมอร์เตรียมเฮ The Elder Scrolls Online กับตัวเกมเลือกเล่นได้ตามสไตล์ย้ำเปิดให้บริการรูปแบบสมาชิกรายเดือน

Game Update

อัพเดตข่าวเกมส์ออนไลน์ในประเทศไทย

 • King of Pirate สุดเซอร์ไพรส์ การ์ดใหม่มาแล้ว
  King of Pirate สุดเซอร์ไพรส์ การ์ดใหม่มาแล้ว

  อัพเดทกันอย่างต่อเนื่องกับเกมราชาโจรสลัดสุดมันส์ King of Pirate ล่าสุดเผยโฉมหน้าการ์ดใหม่สุดเทพอีก 4ใบ ที่จะให้เหล่ากัปตันทั้งหลายได้สะสมหรือเอาไปเข้ากองเรือของตน วันนี้เราจะมาแอบส่องดูกันคร่าวๆว่าการ์ดแต่ละใบมีตัวอะไรบ้าง และมีความสามารถอะไรบ้าง เซเฟอร์ เซเฟอร์ – แซด (Zephyr) ฉายา Z/แขนดำ พลเรือเอกร่างใหญ่ที่มีแขนจักรกลเป็นอาวุธ มาในเกมนี้เป็นถึงการ์ดระดับ 28 อาชีพสไนเปอร์ ที่มีความสามารถโจมตีเลือดต่ำ เพิ่มคริตนเองและลดการได้รับฮีลของศัตรู โดย +4 การเพิ่มคริจะสูงถึง 100% (ติดคริแน่นอน) พร้อมทั้งลดการได้รับฮีลของศัตรูลงถึง 90% เลยทีเดียว อีวานคอฟ (ญ) อีวานคอฟ (ญ) ทิ้งคราบกระเทยมาในร่างหญิงสาวเต็มตัว ด้วยความสวยเซ็กซี่ จึงทำให้เธอเป็นถึงการ์ดระดับ 28 ตัวแรกที่เป็นอาชีพหมอเรือ คอยฮีลให้กับเพื่อนในทีมและเพิ่มโจมตีให้กับตัวละครนั้น (คล้ายๆลอว์) โดย +4 พลังลึกล้ำของเธอจะรักษาทั้งหมดพร้อมทั้งเพิ่มโจมตีให้ถึง 30% เลยทีเดียว ชิกิ กัปตันโจรสลัด ราชสีห์ทองคำ ชิกิ ที่มีพลังทำให้สิ่งของต่างๆลอยได้ และมีอาวุธเป็นดาบสองเล่ม ซึ่งมาในเกมนี้เป็นอาชีพนักดาบ (ยังไม่ชัดเจนว่า 21 […]

  Date: มกราคม 29, 2015 By ePluak
 • The Storm Riders พร้อมเปิดระบบจิตมังกรและระบบต้นเงิน
  The Storm Riders พร้อมเปิดระบบจิตมังกรและระบบต้นเงิน

  เมื่อมนุษย์เราฝึกฝนด้วยตนเองก็จะสามารถทะลุถึงขั้นสูงสุดได้ แต่หากต้องการทะลุขั้นสูงสุดก็จะต้องใช้สิ่งอื่นมาช่วย จึงจะสามารถทะลุเป็นยอดมวลมนุษย์ได้ ใน The Storm Riders CAP เป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงความสามารถ ทีนี้มีข่าวเกมส์ล่าสุดจาก GMThai เกมส์ The Storm Riders พร้อมเปิดระบบจิตมังกร และระบบต้นเงิน เพื่อนๆจะได้พบกับระบบจิตมังกรที่เป็นอีกระบบที่ช่วยเพิ่ม CAP ให้กับท่านได้! ต้องทำภารกิจหลัก Lv.70 ให้สำเร็จก่อนจึงจะเปิดแดนจิตมังกร หลังเปิดแดนจิตมังกร ผู้เล่นจะพบปุ่มแดนจิตมังกรในหน้าคุณสมบัติตัวละคร หลังผู้เล่นคลิกเข้าไปก็จะท้าทายบอสต่างๆที่เฝ้าด่านได้ และจะต้องชนะบอสได้ แดนถัดไปจึงจะเปิด วิธีรับจิตมังกร : ออนไลน์รับจิตมังกรหรือผ่านด่าน 7 บู๊ปลิดมังกร(ด่านนี้ยังไม่ได้อัพเดท กรุณาอดใจรอหน่อยนะ) ขณะเดียวพร้อมเปิด ระบบต้นเงิน หน้าต่างของต้นเงินจะอยู่ในหน้าต่างสำ นัก เราจะดูรางวัลและสถานการณ์การปลูกต้นเงิน พร้อมเข้าสู่ “ด่านสำนัก” ของต้นเงินได้ตามสถานการณ์ การเติบโตของต้นเงินสำนักจะช้าหรือเร็วนั้นจะต้องอาศัยกำลังของสมาชิกสำ นัก ต้นเงินแบบไหนถึงจะดีที่สุด  รางวัลต้นเงินนั้นจะตัดสินจากระดับ “เมล็ดพันธุ์ต้นเงิน” โดยจะแบ่งออกเป็น Copper Silver และ Gold หนึ่งในนั้น Gold จะเป็นระดับที่สูงที่สุด […]

  Date: มกราคม 29, 2015 By ePluak
 • Hime Garden อัพเดทเต็มสูบ เปิดโหมดใหม่ “อเวจีไร้ขอบเขต”
  Hime Garden อัพเดทเต็มสูบ เปิดโหมดใหม่ “อเวจีไร้ขอบเขต”

  Hime Garden เกมการ์ดบนเว็บสไตล์ญี่ปุ่นอันดับหนึ่งของประเทศไทย อัพเดทโหมดใหม่ ท้าทายชาวฮิเมะขาโหด กับโหมด อเวจีไร้ขอบเขต! โดยด่านอเวจีไร้ขอบเขตนั้นพิเศษกว่าด่านทั่วไปคือ สามารถนำฮิเมะเข้าทีมได้ถึง 20 ตัวด้วยกัน นอกจากนี้มันยังมีความโหดหินตรงที่จะมีปีศาจโผล่ออกมาไม่หยุดไม่หย่อน จนคิดว่าอเวจีนี้ไม่มีที่สิ้นสุดจริงๆ วิธีการเข้าร่วม สามารถเข้าได้ที่ ต่อสู้ > ด่านอเวจีไร้ขอบเขต ซึ่งก่อนเข้าสู่ด่านเราจะต้องจัดทีมสำหรับตะลุยอเวจีไร้ขอบเขตนี่เสียก่อน การจัดทีมเข้าต่อสู้อเวจีไร้ขอบเขต เราสามารถนำฮิเมะเข้าร่วมการต่อสู้ได้ถึง 20 ตัว โดยแบ่งเป็นกลุ่ม โดยกลุ่มแรกจะเข้าปะทะกับสัตว์อสูรก่อน และเมื่อพ่ายแพ้แล้ว กลุ่มหลังจะออกมาสู้แทนจนจบการต่อสู้ การต่อสู้ สำหรับการต่อสู้ในโหมดใหม่นี้ นอกจากจะต้องมีฮิเมะที่แข็งแกร่งแล้ว ยังต้องวางแผนการสู้ในแต่ละชั้นด้วย เพราะว่ายิ่งผ่านไปชั้นหลังๆ ความโหดยิ่งทวีคูณเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอย่างไม่สิ้นสุด มันจึงถูกเรียกว่า “อเวจีไร้ขอบเขต” ของรางวัลในการผ่านของแต่ละชั้น ชั้น 1 : รูปปั้นลาวาโคเมย์ ชั้น 20 : ก้อนลาวา ชั้น 30 : บ่อลาวา ชั้น 40 : เวทีภูเขาไฟ ชั้น 50 : […]

  Date: มกราคม 29, 2015 By ePluak
 • Chibi Warriors ศึกเหมืองแร่ยกระดับครบรอบด้าน พร้อมระเบิดความมันส์กับเหมืองแร่เต็มตา
 • Infestation เซิร์ฟเช่าล็อตใหม่มาแล้ว 1,000 ห้องเจอกันศุกร์ที่ 30 นี้เวลา 5 โมง
 • World of Tanks Blitz อัพเดท 1.6 ยานเกราะจากอังกฤษเคลื่อนทัพสู่สมรภูมิเต็มพิกัดแล้ววันนี้
 • Triwar พร้อมเปิดปลุกภวังค์ขุนพล ในวันที่ 22 ม.ค. นี้
 • Lost Saga มาแล้ว Maid ฮีโร่สุดเจ๋งล่าสุด พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ – 3 ก.พ. 58 เท่านั้น
 • Rainbow Saga เตรียมมันส์อย่างต่อเนื่องเตรียมเปิด OBT 23 มกราคมนี้ 11 โมงตรง
 • Super Samkok มาพร้อมกับคุณสมบัติของขุนพลเทพจูล่ง อย่าพลาด

Highlight News

เรื่องเด่นประเด็นดังที่คอเกมส์ต้องไม่พลาด

Feature

บทความพิเศษเกี่ยวกับเกมส์ออนไลน์

 • Review : King of Pirate ราชาโจรสลัด เกมมือถือที่ครองใจคนทั้งประเทศ
  Review : King of Pirate ราชาโจรสลัด เกมมือถือที่ครองใจคนทั้งประเทศ

  ช่วงนี้มีเกมมือถือมาให้เราได้สนุกกันเยอะมากจริงๆ เปิดกันเป็นว่าเล่นเลย แต่การที่จะหาเกมดีๆ เล่นสักเกมหนึ่งก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเหมือนกัน จนกระทั่งการมาของเกม “King of Pirate ราชาโจรสลัด” ที่มีตัวละครคล้ายคลึงกับการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อดัง เนื้อเรื่องภายในเกมยังอ้างอิงเหมือนกันอีกด้วย มาให้ดาวน์โหลดในรูปแบบภาษาไทยย่อมไม่ธรรมดา มีเสียงพากษ์บรรยายท่าไม้ตายเป็นภาษาไทยอีกด้วย ใครที่ชื่นชอบเกมราชาโจรสลัดต้องไม่พลาดเด็ดขาด    หลังจากเข้าเกม สมัครไอดี ล็อคอินเสร็จก็จะพบกับเนื้อเรื่องของ King of Pirate ราชาโจรสลัดใครที่เคยติดตามแบบฉบับการ์ตูนมาแล้ว รับรองว่าอินสุดๆ King of Pirate ราชาโจรสลัด เมื่อจบฉากเนื้อเรื่องก็จะเข้ามาสู่หน้าหลัก อย่างแรกเลยที่เราต้องทำก็คือการจัดทีมเพื่อเตรียมตะลุยมหาสมุทร โดยเข้าไปที่เมนู “เปลี่ยนคน” เมื่อเข้ามาแล้วจะพบกับตัวละครที่เรามีมากมาย โดยเราสามารถเลือกกับตันได้ 1 คน และลูกทีมอีก 4 คน ซึ่งจุดนี้การจัดทีมจะต้องดูค่าความเป็นผู้นำด้วย สังเกตว่าด้านบนจะมีบอกว่าอยู่ว่าทีมของเราทุกคนรวมแล้วค่าพลังความเป็นผู้นำจะต้องไม่เกินเท่าไหร่ ยิ่งตัวละครเก่งก็ยิ่งใช้ค่านี้้เยอะ เมื่อเลเวลเราเพิ่มค่าความเป็นผู้นำก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน King of Pirate ราชาโจรสลัด เมื่อกดที่ตัวละครสามารถเข้ามาดูความสามารถของตัวละครและสกิลแต่ละตัวได้ด้วย ซึ่งวิธีการได้ตัวละครใหม่ๆ ก็มาจากการเปิดการ์ดในร้านค้า ขอบอกว่าตอนนี้เกมเพิ่งเปิดใหม่มีโปรโมชั่นเพียบเลย ทั้งเติมเงินครั้งแรกจะได้รับ Gold x2 และซื้อการ์ดครั้งแลกจะได้การ์ดม่วงอีกด้วย   […]

  Date: สิงหาคม 29, 2014 By DarkLord
 • มารู้จักเกม Final Bullet สุดยอดเกม Shooting ระดับ 6 ดาว?!
 • ใครจะเชื่อเกาหลีเหนือก็มีตู้เกม!! ท่านผู้นำคิมจองอึน เลยพาทัวร์ Arcade Hall ซะเลย!!
 • Fish Island เกมตกปลาบนมือถือที่สนุกจนวางไม่ลงเปิดให้เล่นแล้ววันนี้
 • [18+] สงครามเต้าระอุ!! หรือนี้คือยุคแห่งการโปรโมตเกมด้วยนางแบบสาวสุด Sexy!!

Game Mobile & Application

รีวิวเกมส์บนมือถือ โปรแกรมยอดนิยมในสมาร์ทโฟน

Clip Video

สุดยอดคลิปวีดีโอโหด มันส์ ฮา เพื่อคอเกมส์ออนไลน์

Game Event

เกมส์ไหนคูณ แจกไอเทมเจ๋ง ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว

 • Divosaga Plus กิจกรรมหีบสมบัติยันต์ใหม่ ประจำเดือนมกราคม
  Divosaga Plus กิจกรรมหีบสมบัติยันต์ใหม่ ประจำเดือนมกราคม

  Divosaga Plus หีบสมบัติที่ควรค่าแก่นักรบเทพกำลังเปิดให้ทุกท่านได้เข้ามาสัมผัสอีกครั้ง หินยันต์หลากหลายชนิดที่นักรบหลายท่านต่างตั้งตารอคอย ถ้าไม่อยากปล่อยผ่าน เพื่อรอติดตามโปรโมชั่นครั้งต่อไป หลายท่านอาจต้องรู้สึกกับคำว่า เสียดาย!! หากพร้อมเลือกใช้พลังจากหินยันต์เหล่านี้ทวยเทพขอเปิดโปรโมชั่นพิเศษ เพียง 24 – 31 มกราคมนี้ เท่านั้น!! ระยะเวลาร่วมกิจกรรม เริ่มตั้งแต่วันเสาร์ที่ 24 มกราคม 2558 เวลา 00.01 น. ถึงวันเสาร์ที่ 31 มกราคม 2558 เวลา 23.59 น. เซิร์ฟเวอร์ที่เข้าร่วมกิจกรรม รายละเอียดกิจกรรม • ช่วงระยะเวลากิจกรรม Divosaga Plus จะทำการเปิดจำหน่าย “หีบพาหนะ” • เหล่านักรบสามารถหาซื้อได้จาก “ร้านค้า” • การตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด • ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ไอเทมที่เปิดจำหน่าย ไอเทม ราคา จำกัดจำนวนซื้อ หีบสมบัติยันต์ใหม่ 25 เพชร 500 แพ็ค / […]

  Date: มกราคม 29, 2015 By ePluak
 • Pangya กิจกรรม VIP Item กุมภาพันธ์ 2558
 • C9 กิจกรรมพาเด็กใหม่ไปเวล ลุ้นรับ Rare Skill Book
 • C9 กิจกรรมต้อนรับเพื่อนใหม่สู่
 • Knight of Athena กิจกรรมเทพีตีราคาและเติมเงินx3

Guide

เล่นเกมส์ต้องมีคู่มือ เทคนิค เกล็ดความรู้ รวมไว้นี่

 • Rainbow Saga เจาะลึก 3 อาชีพสุดแกร่ง อาชีพไหนเด็ด มาเลือกดูกัน
  Rainbow Saga เจาะลึก 3 อาชีพสุดแกร่ง อาชีพไหนเด็ด มาเลือกดูกัน

  ในเกม Rainbow Saga เมื่อเราเล่นถึงเลเวล 10 เราก็จะได้เลือกอาชีพตัวละครกันแล้ว จากที่ตอนแรกยังเป็นตัวละครไร้สังกัดอยู่ หลังจากคุยกับผู้อาวุโสเสร็จ ก็จะมีคำตอบออกมาว่า เรานั้นเหมาะกับอาชีพไหน? แต่ถ้าใครไม่ถูกใจ หรือมีอาชีพในดวงใจอยู่แล้วก็สามารถกดเลือกได้เองว่าจะ เลือกสายไหนดี สายถึก สายลับๆ ล่อๆ หรือ สายเวทย์ แต่สำหรับใครเลือกไม่ถูกแวะมาดูความเด็ดของแต่ละอาชีพที่เจาะมาฝากกันก่อนตัดสินใจ! นักพเนจรเงามืด อาชีพกายภาพระยะไกล มีโจมตีคริติคอลและหลบหลีกแม่นยำสูงกว่าอาชีพอื่น แรงส่งพลังค่อนข้างเสถียร แต่เป็นอาชีพที่ควบคุมการเล่นได้ยากที่สุด เนื่องจากมันจำเป็นต้องใช้สกิลบางอย่างเพื่อทำการเพิ่มดาวความสามารถ จากนั้นใช้สกิลอีกส่วนปล่อยดาวความสามารถสร้างความเสียหายได้ค่อนข้างสูง การเล่นตัวนักพเนจรเงามืดจะต้องรู้จักจัดสรรการใช้งานดาวความสามารถของตนเองอย่างเหมาะสม จึงจะสามารถแสดงศักยภาพของตัวละครได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้อาชีพนักพเนจรเงามืดยังมีความสามารถในการกระโดดไปทางด้านหลัง พร้อมสกิลพิเศษในการลดความเร็ว สร้างความได้เปรียบให้กับตัวละคร พร้อมมีมาดสุดเท่ห์ ถือเป็นอาชีพที่ได้รับความนิยมพอตัว อัศวินศักดิ์สิทธิ์ อาชีพกายภาพระยะใกล้ เป็นอาชีพที่ค่อนข้างมีความโดดเด่นในด้านของ HP และการป้องกันกายภาพ อาชีพนี้เป็นอาชีพที่ควบคุมการเล่นได้ค่อนข้างง่าย อยู่ในตำแหน่งหน้าสุดของทีมที่ทำหน้าที่รับการโจมตีจากฝ่ายศัตรู BOSS ทั่วไปส่วนใหญ่ไม่ถือเป็นอุปสรรคของอาชีพนี้ หากอยากพัฒนาตนเองให้กลายเป็นศูนย์กลางของจิตวิญญาณของทีม ผู้เล่นจำเป็นต้องหมั่นฝึกฝนตนเองและการใช้งานสกิลให้คล่อง สกิลของอัศวินศักดิ์สิทธิ์ที่ทำการคืนเลือดให้ระหว่างการต่อสู้ เราสามารถล่อมอนสเตอร์ให้มารวมตัวกัน พร้อมจัดการด้วยพลังพายุศักดิ์สิทธิ์ทีเดียวอัศวินที่ทำหน้าที่ได้ดีนั้นเป็นที่นิยมเสมอ แถมยังเป็นหน้าเป็นตาให้กับเผ่าได้ด้วย เพราะเป็นกำลังที่ขาดไม่ได้เลยไม่ว่าจะอยู่ในดันเจี้ยนไหน นักเวทย์แปรธาตุ อาชีพนักเวทย์โจมตีระยะไกล เป็นอาชีพสายเวทมนตร์หนึ่งเดียวภายในเกม มีพลังป้องกันเวทย์พื้นฐานที่ค่อนข้างแข็งแกร่ง นอกจากนี้นักเวทย์แปรธาตุยังเป็นอาชีพที่มีพลังทำลาย และอัตราคริติคอลพื้นฐานค่อนข้างดี พระเจ้ายุติธรรมเสมอ […]

  Date: มกราคม 29, 2015 By ePluak
 • Heroes Battle ตีแผ่เงื่อนไขการอัพ Rank รู้ไว้ไม่เอ้าท์ พร้อมร่วมเล่นและพูดคุยกับ 2 CM วันนี้
 • Knight of Athena เจาะลึกฟังก์ชั่นใหม่ ระบบเซนต์คลอธ
 • GoodGames วิธีการซื้อ Crystals ด้วย GoodGames Coin ง่ายนิดเดียว
 • Age of Darkness เผยเทคนิคความมันส์กับการเข้าร่วมสงครามยอดกลยุทธ์บนมือถือ ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้

Gossip Spy

เม้าส์มอย แฉเรื่องจริงบ้างไม่จริงบ้าง เบื้องลึกเบื้องหลังของวงการเกมส์

Blog

ตามติดเรื่องราวในชีวิตนักเขียน

 • IcafeMavin จัดสัมมนาที่มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร พร้อมมอบ Diskless ให้มหาลัยใช้ 3 ปี
  IcafeMavin จัดสัมมนาที่มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร พร้อมมอบ Diskless ให้มหาลัยใช้ 3 ปี

  เนื่องด้วยวันที่ 13 กันยายน 2557 ที่ผ่านมา ทางบริษัท หวั่งด๋า เทคโนโลยี (ไทยแลนด์) จำกัด หรือ IcafeMavin ได้ทำการจัดสัมมนาที่ มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร ทาง icafemavin ขอขอบพระคุณ มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร เป็นอย่างยิ่งที่ให้เกียติเชิญ IcafeMavin ไปจัดสัมมนา(เชิงปฎิบัติ)ในครั้งนี้ ตลอดจนได้อนุเคราะห์สถานที่ในการจัดสัมมนา พร้อมทั้งของที่ระลึกจากทาง มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร ขอบพระคุณอย่างยิ่งค่ะ ทั้งนี้ทางบริษัท หวั่งด๋า เทคโนโลยี (ไทยแลนด์) จำกัด ขอมอบของขวัญแก่ มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร ได้แก่ Diskless จาก IcafeMavin ฟรี 3 ปี มูลค่ากว่า 120,000 บาท เพื่อให้ทางมหาวิทยาลัยได้นำไปใช้เพื่อพัฒนาต่อไป  

  Date: กันยายน 22, 2014 By DarkLord
 • MSeed เผย 10 ทีมพัฒนาเกมฝีมือดีเข้า Boot Camp กับกูรูระดับโลกในโครงการ Game Accelerator รายแรกของประเทศ
  MSeed เผย 10 ทีมพัฒนาเกมฝีมือดีเข้า Boot Camp กับกูรูระดับโลกในโครงการ Game Accelerator รายแรกของประเทศ

  บริษัท MSeed เปิดตัว 10 ทีมดาวรุ่งนักพัฒนาเกมพันธุ์ไทยโดยมอบทุนพัฒนาต่อทีมละ 100,000 บาท พร้อมผลักดันเข้าแคมป์ติวเข้มกับบรรดากูรูวงการพัฒนาเกมระดับเทพของโลกเป็นระยะเวลา 3 เดือน เพื่อเฟ้นหาสุดยอดเกมไทย เล็งดึงนักลงทุนต่างชาติเข้ามาร่วมจับคู่ธุรกิจภายในเดือนตุลาคม 2557 คาดได้เห็นเกมฝีมือคนไทยโกอินเตอร์ออกไปโลดแล่นในเวทีโลกในช่วงปลายปีนี้อย่างแน่นอน ดร.ประสิทธิ์ ศรีสุวรรณ กรรมการและกรรมการบริหาร บริษัท เอ็มลิ้งค์ เอเชีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (MLINK) กล่าวถึงการก้าวเข้าผลักดันธุรกิจเกมครั้งนี้ว่า ตนมองเห็นธุรกิจต่างๆ ในตลาดหุ้นอยู่ทุกวัน และได้มองเห็นว่าเกมเป็นธุรกิจที่สามารถเติบโตได้อย่างยั่งยืน ซึ่งในวันนี้เราจะให้คนเก่งมาพัฒนาคนเก่งที่เป็นความสามารถของคนไทย โดยการพัฒนาฝีมือให้ก้าวไปสู่ตลาดโลกด้วยการเติมเต็มในส่วนที่ต้องการให้เก่งขึ้น การทำแบบนี้จะสามารถสร้างโอกาสและความยั่งยืนให้กับธุรกิจเกม ซึ่งหลายๆ คนมองว่ามีปัญหาหลายๆ อย่าง แต่ก็มีโอกาสหลายๆ อย่างอยู่ด้วย เช่น ปัญหาเรื่องของเด็กติดเกม เป็นต้น ในส่วนนี้นั้นเราจะดูแลจัดการให้ดีที่สุด ด้วยการเป็นบริษัทที่มีคุณภาพในด้านจริยธรรมที่ดี ซึ่งวันนี้เป็นจุดเริ่มต้นที่จะมาพัฒนาธุรกิจเกม รวมทั้งคนไทยที่มีฝีมือในการเข้าแข่งขันในตลาดโลกได้ และเป็นวันที่เด็กไทยจะก้าวเข้าสู่ตลาดโลก ขอให้ผู้ที่เกี่ยวข้องช่วยสนับสนุนเพื่อเป็นแรงผลักดันต่อไปในอนาคต ด้านนายสกลกรย์ สระกวี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มซีด เอเชีย (MSeed Asia) ในเครือ MLINK […]

  Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
 • MSeed สานฝันนักพัฒนาเกมกับโครงการ Game Accelerator ครั้งแรกในไทย
 • ใครจะเชื่อเกาหลีเหนือก็มีตู้เกม!! ท่านผู้นำคิมจองอึน เลยพาทัวร์ Arcade Hall ซะเลย!!
 • Talk Talk โปรแกรมคุณภาพและกับฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของขาแชท

Pic Post

พริตตี้น่ารัก คอสเพลย์น่ามอง ต้องแวะมาส่อง

 • Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก
  Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก

  เปิด OBT กันไปเรียบร้อยแล้วกับเกม Dragon Online ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมา กระแสตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากทางเกมเมอร์ที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อ รอเข้าเล่นเกมกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ทำให้ทางทีมงานต้องเปิดเชิฟเวอร์ LINE เพิ่มจากเดิม 1 LINE เป็น 3 LINE เลยทีเดียว เพื่อรองรับจำนวนผู้เล่นของเกม Dragon Online งานนี้บอกได้คำเดียว ทีมงานจัดให้เอาใจผู้เล่นโดยเฉพาะจ้า หนาแน่นจริงๆทั้ง 3 LINE เลย คนเยอะมากๆ เลย ระบบ Item Shop ก็เปิดกันให้ใช้งานเต็มรูปแบบแล้วในช่วง OBT จับจ่าย ใช้สอยกันได้เต็มที่เลยจ้า Website Dragon Online: http://do.mmog.asia/ Link สมัคร MPass: http://www.mmog.asia/user/register&Lang=th

  Date: กันยายน 4, 2014 By ePluak
 • ประมวลภาพบรรยากาศงาน Ini3 E-Lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ
  ประมวลภาพบรรยากาศงาน Ini3 E-Lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ

  เปิดศึกชิงชัยถ้วยฤดูฝนอันแสนชุ่มฉ่ำกับงาน Ini3 E-lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ ในวันที่ 26 กรกฎาคม 2557 กับสนามประชันฝีมือ 4 เกมดังจาก Ini3 ได้แก่ BOOMz ,Club Mstar ,Pangya และ C9 โดยผู้เข้าแข่งขันในงานวันนี้ผ่านการคัดเลือกมาจากรอบต่าง ๆ อย่างยากลำบาก เพื่อเฟ้นหาอันดับ 1 ผู้เป็นเจ้าของถ้วยฤดูฝน เป้าหมายสูงสุดของการแข่งขันในวันงาน เหรียญรางวัล และถ้วยเกียรติยศประจำฤดูฝนพร้อมเงินรางวัล ที่เหล่าเกมเมอร์ระดับเซียนต่างใฝ่ฝัน ผู้เข้าแข่งขันและเหล่ากองเชียร์ต่างเดินทางมาที่ร้าน Neolution แต่เช้า โดยลงทะเบียนเป็น 100 ท่านแรก เพื่อรับของรางวัลสุดพิเศษผู้เล่นบางท่านเดินทางมาจากต่างจังหวัด บางท่านมาถึงแต่เช้าตรู่เพื่อเข้าคิว จนคิวยาวเลยออกหน้าร้านไปไกลทีเดียว เหล่ากองเชียร์ที่มาเป็นหมู่คณะถือเป็นอีกไฮไลท์หนึ่งในงานทีเดียว เพราะนอกจากพวกเขาจะมาร่วมเชียร์ผู้เข้าแข่งขันแล้ว ยังมาเพื่อพบปะสังสรรค์ พูดคุยโดยเฉพาะผู้เล่นจากเกม Club Mstar Crew ลูกคุณหนู ที่มากันพร้อมหน้า […]

  Date: กรกฎาคม 30, 2014 By ePluak
 • Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี
  Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี

  เกม Point Blank เป็นเกมออนไลน์แนว FPS ที่ได้รับความนิยมที่สุดในโลก ด้วยจำนวนผู้เล่น 65 ล้านคนจาก 70 ประเทศทั่วโลก ได้ทำการจัดการแข่งขัน Point Blank International Championship หรือเรียกกันสั้นๆว่า PBIC ได้ทำการจัดการแข่งขัน PBIC นี้ตั้งแต่ปี 2011 ที่เมือง Seoul ประเทศเกาหลีในปี 2011 เมือง Bandung ประเทศอินโดนีเซียในปี 2012 และ กรุงเทพ ประเทศไทยในปี 2013 คือการแข่งขันเพื่อค้นหาความเป็นสุดยอดฝีมือเกม Point Blank ระดับสากล ในปี 2014 นี้ ถือเป็นการจัดงานแข่งครั้งที่ 4 โดย “Point Blank International Championship” (PBIC) ปี 2014 จะถูกจัดขึ้นที่ประเทศตุรกีในปลายเดือนกันยายน 2014 ถ้วยรางวัลเกียรติยศ สำหรับงานแข่ง […]

  Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
 • Heroes of Kingdoms จัด Mini Road Show Cosmo Cosplay & Cover Dance 2014
 • League of Legends ครบรอบ 2 ปี Garena จัดงานสุดอลังการฉลองครั้งยิ่งใหญ่

รวมโปรโมชั่นการเติมเงินของเกมส์ออนไลน์เพื่อความคุ้มค่า

 • Divosaga Plus โปรโมชั่น PACK VIP เปิดรับความพิเศษ
  Divosaga Plus โปรโมชั่น PACK VIP เปิดรับความพิเศษ

  ความพิเศษที่จัดนำมาลงแพ็ค กับที่สุดของโปรโมชั่นมอบเพื่อเหล่านักรบ Divosaga Plus โดยเฉพาะ!! หากไม่พลาดโอกาศการยกฐานะขึ้นมาอีกหนึ่งระดับ อย่ามองข้าม PACK VIP นี้เด็ดขาด!! ไอเทมดีอย่ารอช้า เปิดให้จับจอง 20 – 23 มกราคมนี้ เท่านั้น!! เมื่อได้เข้ามาสัมผัสแพ็คพิเศษนี้ แล้วทุกท่านจะติดใจ!! ระยะเวลาเปิดจำหน่ายไอเทม เริ่มตั้งแต่วันอังคารที่ 20 มกราคม 2558 เวลา 00.01 น. ถึงวันศุกร์ที่ 23 มกราคม 2558 เวลา 23.59 น. เซิร์ฟเวอร์ที่เข้าร่วมกิจกรรม รายละเอียดกิจกรรม • ในช่วงระยะเวลากิจกรรม ร้านค้าในดินแดน Divosaga Plus จะทำการเปิดจำหน่าย “Pack VIP” ในราคาพิเศษ • ผู้เล่นสามารถหาซื้อได้จาก “ร้านค้า” • การตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด • ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ไอเทมที่เปิดจำหน่าย ไอเทมที่จำหน่าย ไอเทมที่ได้รับ ราคา จำกัดการซื้อ […]

  Date: มกราคม 22, 2015 By ePluak
 • Infestation อัพเดท Patch 6 ม.ค. 58 อัพระบบซื้อของทันใจ พร้อมป้องกันโปรเดินทะลุ และสิทธิพิเศษสำหรับ Premium Account
  Infestation อัพเดท Patch 6 ม.ค. 58 อัพระบบซื้อของทันใจ พร้อมป้องกันโปรเดินทะลุ และสิทธิพิเศษสำหรับ Premium Account

  Infestation พบกับการอัพเดทแพตช์ใหม่ เพิ่มความสามารถระบบ Marketplace ให้เปิดใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลาโดยไม่ต้องออกห้อง พร้อมเสริมการป้องกันโปรเดินทะลุบ้าน อีกทั้งเสริมความคุ้มค่าสำหรับ Premium Account เกิดได้ทันทีไม่ต้องรอ แค่นี้ไม่พอ ยังมีกิจกรรม เพิ่มดรอป, แจกไอเทมฟรีบนหน้าแฟนเพจ และโปรโมชั่น GCx2 ฉลองรับวันเด็ก ให้มันส์กันให้สุดๆ รายละเอียดการอัพเดท – ปรับเวลาและราคาการซื้อเกิดเป็น 5 นาที และใช้ 20 GC ในการกดเกิดทันที สำหรับผู้เล่นทั่วไป และเกิดได้ทันทีสำหรับ Premium Account – อัพเดทระบบป้องกันโปรเดินทะลุบ้าน – แก้ไขบัคความทนทานของปืนให้เป็นปกติ – ปรับแก้บัค Voice Chat – สิ้นสุดกิจกรรม XP+50% และกิจกรรมเกิดฟรีไม่อั้น – สิ้นสุดกิจกรรม Happy Christmas 2014 นำซอมบี้คริสมาส และต้นคริสมาสออก โปรโมชั่น :: โปรฉลอง “วันเด็ก” เติมบัตรทรูมันนี่ได้ […]

  Date: มกราคม 7, 2015 By ePluak
 • Pangya โปรโมชั่น Cesillia-R Promotion
  Pangya โปรโมชั่น Cesillia-R Promotion

  Pangya เหล่าแฟนคลับพี่สาว Cesillia-R เตรียมเฮลั่นเกาะปังย่า !! โปรโมชั่นที่จะทำให้คุณเป็นผู้ครอบครองแรร์ไอเทมของ Cesillia-R มาเสิร์ฟถึงที่แล้ว เพียงเติมเงินเข้าเกมปังย่าให้มียอดครบตามที่กำหนด ก็สามารถกดรับไอเทมได้ฟรีทันที 1 ชิ้น โอกาสนี้โอกาสเดียวนั้นนะคะ^^ เริ่มวันที่ 7 มกราคม 2558 เวลา 00.01 น. ถึงวันที่ 20 มกราคา 2558 เวลา 23.59 น. 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม เพื่อนๆ ที่มียอดการเติมเงินครบตามเงื่อนไขที่กำหนด รับสิทธิ์กดรับไอเทมฟรี 2. สามารถกดรับไอเทมซ้ำได้เพิ่มอีก 1 ชิ้น สำหรับผู้ที่ต้องการไอเทม ทั้ง Classic และ R (สำหรับผู้ที่ไม่มีไอเทมดังกล่าวในตัวละครทั้ง 2 ตัว เช่น ยอดเติม 1600 สามารถ รับไอเทม ยอดเติม 800 บาท ชิ้นเดิม ได้ 2 […]

  Date: มกราคม 7, 2015 By ePluak
 • Lost Saga เปิด Open Beta แล้ววันนี้ พร้อมมามันส์กับตัวฮีโร่ใหม่ “Project K” สุดเท่ห์จากอนิเมชั่นชื่อดังและรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ
  Lost Saga เปิด Open Beta แล้ววันนี้ พร้อมมามันส์กับตัวฮีโร่ใหม่ “Project K” สุดเท่ห์จากอนิเมชั่นชื่อดังและรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

  ต้อนรับปีใหม่ 2558 กับการเปิด Open Beta ของ Lost Saga แล้ววันนี้ พร้อมกับฮีโร่ตัวใหม่ล่าสุด “Project K” ฮีโร่ลำดับที่ 103 ที่มีความสามารถอันโดดเด่นจากการใช้หนามเป็นอาวุธไม่ว่าจะเป็นการใช้หนามโจมตีศัตรูรอบตัว หรือใช้กับดักหนามป้องกันตนเองแล้วตะลุยโจมตีอย่างต่อเนื่องใส่ศัตรูที่เข้ามาใกล้ ความสามารถพิเศษของ “Project K” Infection (AS) – ยิงหนามใส่ร่างกายของศัตรู หนามที่โตในร่างกายจะทำร้ายคู่ต่อสู้ไปเรื่อยๆ Madness (AD) – เมื่อโดนโจมตี คูลดาวน์สกิลจะรีกลับมาไวขึ้น Dark Instinct (ASD) – เสกหนามออกมา แล้วใช้หนามโจมตี ศัตรูที่อยู่รอบๆ (กดปุม D เพื่อโจมตี) Stinging Hell (SD) –เสกให้หนามแทงขึ้นจากพื้นเพื่อกักขังศัตรูแล้วโจมตี (กดปุ่ม D เพื่อจับกุมศัตรูที่ถูกจับได้) ห้ามพลาด!!ช่วงเปิดตัวตั้งแต่วันที่ 6 – 19 ม.ค. 58 ทาง Lost Saga […]

  Date: มกราคม 7, 2015 By ePluak
 • Ninja Online โปรโมชั่นเทพ เติมเงินปั๊บรับทันที พร้อมลุ้นแรร์ไอเทม
  Ninja Online โปรโมชั่นเทพ เติมเงินปั๊บรับทันที พร้อมลุ้นแรร์ไอเทม

  วิถีโลกนินจา โมบายเกมสุดมันส์ Ninja Online ผนึกกำลังจัดโปรโมชั่น เพียงเติมเงินเกมด้วย MOLPoints Card, Zest Card, บัตรเงินสด AIS 3G วัน-ทู-คอล! และ True Money ในราคา 500 บาท และ 1,000 บาท ผ่านช่องทางของ MOL และ Zest ก็สามารถนํารหัสมากดรับ Item Code เงินตำลึงในเกม  Ninja Online และยังได้รับสิทธิ์ในการเล่น Slot Machine เพื่อลุ้นของรางวัลพิเศษ นารุโตะเซียน, บัตรเงินสด AIS 3G วัน-ทู-คอล! หรือหูฟัง Razer Kraken Neon ตลอดช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มตั้งแต่วันที่ 12 กันยายน 2557 เวลา 17.00 น. […]

  Date: กันยายน 22, 2014 By DarkLord

เกมส์ไหนคูณ แจกไอเทมเจ๋ง ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว

 • Divosaga Plus กิจกรรมหีบสมบัติยันต์ใหม่ ประจำเดือนมกราคม
  Divosaga Plus กิจกรรมหีบสมบัติยันต์ใหม่ ประจำเดือนมกราคม

  Divosaga Plus หีบสมบัติที่ควรค่าแก่นักรบเทพกำลังเปิดให้ทุกท่านได้เข้ามาสัมผัสอีกครั้ง หินยันต์หลากหลายชนิดที่นักรบหลายท่านต่างตั้งตารอคอย ถ้าไม่อยากปล่อยผ่าน เพื่อรอติดตามโปรโมชั่นครั้งต่อไป หลายท่านอาจต้องรู้สึกกับคำว่า เสียดาย!! หากพร้อมเลือกใช้พลังจากหินยันต์เหล่านี้ทวยเทพขอเปิดโปรโมชั่นพิเศษ เพียง 24 – 31 มกราคมนี้ เท่านั้น!! ระยะเวลาร่วมกิจกรรม เริ่มตั้งแต่วันเสาร์ที่ 24 มกราคม 2558 เวลา 00.01 น. ถึงวันเสาร์ที่ 31 มกราคม 2558 เวลา 23.59 น. เซิร์ฟเวอร์ที่เข้าร่วมกิจกรรม รายละเอียดกิจกรรม • ช่วงระยะเวลากิจกรรม Divosaga Plus จะทำการเปิดจำหน่าย “หีบพาหนะ” • เหล่านักรบสามารถหาซื้อได้จาก “ร้านค้า” • การตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด • ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ไอเทมที่เปิดจำหน่าย ไอเทม ราคา จำกัดจำนวนซื้อ หีบสมบัติยันต์ใหม่ 25 เพชร 500 แพ็ค / […]

  Date: มกราคม 29, 2015 By ePluak
 • Pangya กิจกรรม VIP Item กุมภาพันธ์ 2558
  Pangya กิจกรรม VIP Item กุมภาพันธ์ 2558

  Pangya ร่วมอวยพรวันเกิดให้กับสาวน้อยแสบซ่าก๋ากั่น Kooh กันดีกว่า พร้อมยกขบวนไอเทมสุดจำเป็นที่เพื่อนๆ ขาดไม่ได้มาแจกมากมาย สำหรับชาวปังย่าที่เป็น VIP เท่านั้น รู้แบบนี้แล้วรีบสมัครเป็น VIP กันเยอะๆ นะคะ ส่วนใครที่ยังไม่ได้เป็น VIP สามารถกดสมัครได้ทันที ที่ปุ่มด้านล่าง สิทธิพิเศษรอคุณอยู่จ้า!! หมายเหตุ : กิจกรรม VIP ปรับเวลาจบเป็น ทุกวันอังคารสุดท้ายของเดือนนะคะ เริ่มวันที่ 28 มกราคม 2558 เวลา 16.00 น. ถึงวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 23. 59 น. 1. ผู้เล่นที่มี ID Ini3 Visa และมีสถานะเป็น VIP ในช่วงเวลากิจกรรม สามารถกดรับไอเทมไปใช้ได้ฟรีๆ ทุกวันตลอดเดือน โดยสามารถกดรับไอเทม ได้ที่หน้าเว็บไซต์ด้วยการ คลิกที่ปุ่มร่วมกิจกรรม 2. ผู้เล่นจะสามารถกดรับไอเทมได้ในขณะที่ยังมีสถานะเป็น VIP […]

  Date: มกราคม 29, 2015 By ePluak
 • C9 กิจกรรมพาเด็กใหม่ไปเวล ลุ้นรับ Rare Skill Book
  C9 กิจกรรมพาเด็กใหม่ไปเวล ลุ้นรับ Rare Skill Book

  ไม่มีคำว่า “มิตรภาพ” หรือ “ศัตรู” ถาวรบนโลกที่มีแต่การฟาดฟัน!! อยากชวนกันมากระชับความสัมพันธ์เด็กใหม่ด้วยการร่วมเดินทางท่องทวีป C9 พร้อมกับออกผจญภัยอันแสนอบอุ่น อีกทั้งช่วยกันตะลุยภารกิจสุดโหด แถมยังได้ลุ้นรับ “Rare Skill Book” อีกด้วย…โอกาสสร้างมิตรภาพอยู่ที่คุณ คำเตือน!! ไม่ควรรับน้องโหดไปนะ!! เริ่มวันพุธที่ 28 มกราคม 2558 เวลา 12.00 น. ถึงวันพุธที่ 11 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 09.00 น. 1. ในช่วงเวลากิจกรรม เหล่านักรบทั่วทั้งทวีป C9 จะต้องค้นหาไอเทม “Mentor’s Mark” เพื่อแลกรับไอเทมรางวัล ไอเทม รายละเอียด Mentor’s Mark (ล็อก) ไอเทมที่ได้รับหลังจากกำจัดบอสภายในดันเจี้ยน 2. นักรบสามารถหาไอเทม “Mentor’s Mark” ได้จากการช่วยเหลือผู้เล่นใหม่ อ่านรายละเอียด  3. ภายในช่วงระยะเวลากิจกรรม จะสามารถแลกรางวัลกิจกรรมได้ที่ Party NPC ตามเมืองต่างๆ […]

  Date: มกราคม 29, 2015 By ePluak
 • C9 กิจกรรมต้อนรับเพื่อนใหม่สู่
  C9 กิจกรรมต้อนรับเพื่อนใหม่สู่

  C9 ขอเปิดประตูต้อนรับเหล่านักรบหน้าใหม่ใจกล้า ที่พร้อมจะฟาดฟันกับศัตรูทุกตัวบนทวีปที่ 9 อย่างไม่ท้อถอย ด้วยการมอบของกำนัลแบบยกหีบ ซึ่งจะมีไอเทมภายในมากมายที่คอยสนับสนุน…เพียงเข้ามาผจญภัย และบรรลุภารกิจต่างๆ อัพระดับเลเวลของตนเองให้ทยานถึง 20 ขึ้นไป พร้อมมอบรางวัลให้ทันที!! ถ้าอยากเป็นคลื่นลูกใหม่มาแรง ยืนหยัดสูงเด่นบนแผ่นดินนี้ อย่าได้รอเวลา!! เริ่มวันพุธที่ 28 มกราคม 2558 เวลา 12.00 น. ถึงวันพุธที่ 11 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 23.59 น. 1. สำหรับผู้เล่นที่สมัคร Ini3 Visa ID เข้ามาใหม่ ในช่วงเวลากิจกรรม ตั้งแต่วันที่ 28 มกราคม 2558 เวลา 00.01 น. ถึงวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 23.59 น. จะสามารถร่วมสนุกกิจกรรมนี้ได้ 2. หาก ID ของผู้เล่นเป็น Facebook ID […]

  Date: มกราคม 29, 2015 By ePluak
 • Knight of Athena กิจกรรมเทพีตีราคาและเติมเงินx3
  Knight of Athena กิจกรรมเทพีตีราคาและเติมเงินx3

  หลังจากที่เกม Knight of Athena ได้อัพเดทแพทใหม่เพิ่มระบบเซนต์คลอธให้เพื่อนๆได้เพลิดเพลินกับการพัฒนาทีมของตนให้แกร่งยิ่งขึ้น ในที่สุดก็มาแล้ว! กิจกรรมสุดพิเศษที่ทุกคนรอคอย นั่นก็คือ กิจกรรมเทพีตีราคาและกิจกรรมเติมเงินรับเพชรx3 กิจกรรมเทพีตีราคา กลับมาอีกแล้วกับกิจกรรมพิเศษที่เคยมีในช่วงคริสต์มาสปีที่ผ่านมา กลับมาคราวนี้เจ๋งกว่าเดิม เพิ่มของรางวัลระดับสูงๆเข้าไปอีกด้วย ระยะเวลากิจกรรม : วันที่ 27 มกราคม 0:00น. – 3 กุมภาพันธ์ 2558 0:00น. เงื่อนไขกิจกรรม 1.ผู้เล่นสามารถหมุนของรางวัลได้ฟรี 1ครั้ง ต่อวัน จากนั้นจะใช้เพชรในการหมุนครั้งต่อไป 2.ผู้เล่นจะได้รับของรางวัลโดยยึดไอเทมตรงกลางเป็นหลัก 3.ผู้เล่นสามารถหมุนเปลี่ยนของรางวัลด้านซ้ายและขวาได้ด้วยการใช้ เพชร 4.เมื่อผู้เล่นหมุนได้รางวัลเหมือนกับตรงกลางครบ 2อัน จะได้รับของรางวัลนั้น x4 5.เมื่อผู้เล่นหมุนได้รางวัลเหมือนกับตรงกลางครบ 3อัน(เหมือนกันทั้งหมด) จะได้รับของรางวัลนั้น x30 *ทุกวันจะรีเซ็ตแต้มสะสมแลกเปลี่ยนรางวัลเป็น 0 อย่าลืมไปรับรางวัลก่อนรีเซ็ตทุกครั้งนะครับ ไม่งั้นเสียแต้มสะสมฟรีๆ เลยนะครับ กิจกรรมเติมเงินรับเพชรx3 เนื่องจากก่อนหน้านี้ได้มีปัญหาบางอย่างทำให้ผู้เล่นไม่สบายใจ ทางทีมงานจึงได้เอาใจผู้เล่นคืนความสุขให้เหล่าแฟนเกม Knight of Athena กันอีกครั้ง ด้วยกิจกรรมที่ทุกคนเฝ้ารอมานาน กิจกรรมเติมเงินรับเพชร3เท่านั่นเอง ระยะเวลากิจกรรม […]

  Date: มกราคม 26, 2015 By ePluak