Login

Activity

เราคัดสรรกิจกรรมดีๆ มาให้คุณ

 • แจกไอเทมชุดใหญ่ Dragon Online ฉลองเปิด OBT มาสนุกกันได้แล้ววันนี้!
 • Phantasy Star Online 2 แจกไอเทม Rare Drop +50% ต้อนรับ OBT เข้ามารับกันได้เลย
 • Garena Job Day โอกาสครั้งสำคัญที่คุณจะได้ร่วมงานกับบริษัทผู้ให้บริการเกมออนไลน์อันดับ 1 ของประเทศไทย
NCSoft เผยแล้ว Project HON เป็นเกมหุ่นรบแนว Shooting Action RPG พร้อมปล่อยตัวอย่างมาให้ชมแล้ว!

NCSoft เผยแล้ว Project HON เป็นเกมหุ่นรบแนว S…

หลังจากก่อนงาน G*Star 2014 ก่อนหน้านี้ไม่กี่วันทาง NCSoft ก็เผยชื่อเกมใหม่อย่าง Project HON ออกมาซึ่งแฟนๆ ก็เดากันไปต่างๆ นาๆ ว่ามันจะเป็นเกมแบบไหนนะ แต่แล้ววันนี้เป็นวันแรกของงาน G*Star 2014 ทาง NCSoft ก็เผยออกมาแล้วว่าเกม Project HON นั้นจะเป็นเกมที่มีตัวละครหลักเป็นหุ่นรบ และมีแนวเกมเป็นแบบ Shooting Action RPG ที่มีมุมมองการเล่นเป็นมุมมองบุคคลที่ 3 หรือ TPS นั้นเอง โดยการเล่นนั้นผสมผสานการเป็นเกมแนวยิงหรือ…
NCSoft เผยแล้ว Project HON เป็นเกมหุ่นรบแนว S…
IDCC คว้า Black Squad เกม FPS ตัวแรงเกมใหม่จากเกาหลีเตรียมมาเปิดไทยแล้ว!!

IDCC คว้า Black Squad เกม FPS ตัวแรงเกมใหม่จา…

I Digital Connect (IDCC) และ NS Studio ประกาศจับมือเป็นพาร์ทเนอร์กัน หลังเซ็นสัญญาลิขสิทธิ์เกม FPS น้องใหม่กระแสแรง “Black Squad” อย่างเป็นทางการ คาดเปิดให้บริการเซิร์ฟเวอร์ไทยในต้นปี 2015 ซึ่งเกม นั้นกำลังได้รับกระแสนิยมเป็นอย่างสูงที่เกาหลีใต้เลยก็ว่าได้ เพระาสัปดาห์แรกที่เปิดให้บริการนั้นมีผู้เล่นให้ความสนใจและเข้าเล่นพร้อมๆ กันเป็นแสนคนเลยทีเดียว งานนี้การันตีความมันส์ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว Black Squad เกม FPS ใหม่ล่าสุดของ NS Studio ทีมพัฒนาผู้เชี่ยวชาญด้านเกม FPS…
IDCC คว้า Black Squad เกม FPS ตัวแรงเกมใหม่จา…
เผยโฉม Lost Ark Online เกม Next-Gen ฟอร์มเทพตัวใหม่ที่งานนี้ Lineage Eterna มีหนาว!!!

เผยโฉม Lost Ark Online เกม Next-Gen MMORPG ฟอ…

ก่อนหน้านี้ทาง Smile Gate ผู้พัฒนาชื่อดังอีกรายจากเกาหลีใต้เคยเผยชื่อโปรเจคเกมที่ชื่อว่า Project T กันมาก่อน ซึ่งได้เริ่มพัฒนามามาร่วมๆ 3 ปีมาแล้ว ซึ่งมีข่าวว่าใช้ทีมพัฒนามากถึง 160 คนเลยทีเดียว แต่เราก็ไม่ได้เห็นตัวอย่างกันสักที แต่แล้วเมื่อวานนี้ทาง Smile Gate ก็เซอร์ไพส์แฟนๆ เกมไปทั่วโลก ด้วยการปล่อยของเด็ดที่มีชื่อว่า Lost Ark Online ซึ่งก็คือเกม Project T นั้นเอง โดยเกมนี้เป็นเกมแนว Hack and Slash  หรือประมาณเกมแนว…
เผยโฉม Lost Ark Online เกม Next-Gen MMORPG ฟอ…
เซอร์ไพร์ส!! Blizzard เปิดตัว Overwatch เกม FPS ใหม่สุดอลังการกลางงาน BlizzCon 2014!!!

เซอร์ไพร์ส!! Blizzard เปิดตัว Overwatch เกม F…

เป็นประจำเกือบทุกปีที่ Blizzard ที่จะมีการจัดงาน BlizzCon  ที่จะขึนเอาเกมในค่ายมาโชว์ของใหม่ๆ พร้อมการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ โดยก่อนหน้านี้ก็มีเกมดังๆ อย่างชีรีย์ Starcraft , Diablo, World of Warcraft , Hearthstone  และ  Heroes of the Storm แต่ว่าในงาน BlizzCon 2014 นี้ที่มีขึ้นระหว่างวันที่ 7 - 8 พฤศจิกายน 2557 นี้ ทาง…
เซอร์ไพร์ส!! Blizzard เปิดตัว Overwatch เกม F…
Blade & Soul เซิร์ฟเวอร์ไต้หวันเตรียมเปิด OBT 20 พฤศจิกายนนี้ การันตีเล่นฟรีและดีกว่าเชิร์ฟเวอร์จีน!

Blade & Soul เซิร์ฟเวอร์ไต้หวันเตรียมเปิด OBT…

NCsoft Taiwan ออกมาพูดอย่างเป็นทางการแล้วว่าเกม  Blade & Soul เซิร์ฟเวอร์ไต้หวัน นั้นจะเปิดทดสอบรอบสุดท้ายอย่างเป็นทางการในช่วง OBT เกิดขึ้นในวันที่ 20 พฤศจิกายน 2557 ที่จะถึงนี้ โดยงานนี้จะใช้รูปแบบการให้บริการแบบ Free to Play คือเปิดให้เล่นฟรีไม่เสีย Airtime และยังบอกว่าจะต่างจากเซิร์ฟเวอร์จีนที่งานนี้ไม่มีระบบ VIP ให้เกิดความแตกต่างกันของผู้เล่นอย่างแน่นอน ซึ่งงานนี้ก็เรียกได้ว่าดึงดูดใจแฟนๆ ได้ไม่น้อยเลย ซึ่งผมคาดว่าจะมีแฟนๆ จากทั่วโลกย้ายฐานเข้ามาเล่นที่นี้กันพอสมควรเลยแหละ ที่มา http://mmoculture.com/2014/10/blade-soul-taiwan-server-to-enter-open-beta-phase-next-month/#prettyphoto/0/  
Blade & Soul เซิร์ฟเวอร์ไต้หวันเตรียมเปิด OBT…
PreviousNext

Game World News

ตามทันทุกกระแสข่าวเกมส์ออนไลน์จากทั่วโลก

 • Skyforge เปลี่ยนทีมทำคลิปโฉมใหม่พร้อมเปิดโปงวิธีการคว้ารหัสชิงทดสอบเกมรอบ Closed Beta
  Skyforge เปลี่ยนทีมทำคลิปโฉมใหม่พร้อมเปิดโปงวิธีการคว้ารหัสชิงทดสอบเกมรอบ Closed Beta

            หลังจากที่ทีมพัฒนา Obsidian Entertainment ได้ออกมาประกาศเปลี่ยนตัวทีมทำ Trailer ให้กับเกม Skyforge นั้นก็ได้พอร์ดผลงานออกมาสู่สายตาชาวเกมเมอร์ทั่วโลกเป็นที่เรียบร้อย คราวนี้พวกเขาก็ได้ส่ง Trailer ที่มีชื่อว่า “Let’s Play” เชิญชวนและเรียกน้ำย่อยเหล่าเกมเมอร์เพื่อเตรียมต้อนรับการมาของเกม Skyforge ในการเปิดตัวพร้อมให้บริการเกมรอบ Closed Beta ที่จะเกิดขึ้นเร็ว ๆ นี้ ซึ่งในการจัดทำ Trailer ทั้งหมดอยู่ภายใต้การดูแลของผู้กำกับทีมพัฒนาอย่างคุณ Eric DeMilt        และทีมพัฒนาเกมฝ่ายการออกแบบคุณ Aidan Karabaich โดยใน Trailer ได้นำเสนอเกี่ยวกับการต่อสู้และการโชว์พาวของตัวละครอาชีพ Paladin และ Cryomancer อย่างที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน และนอกจากนี้ยังมีการเผยข้อมูลการร่วมกิจกรรมชิงชัยคว้ารหัสร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการทดสอบเกมรอบ Close Beta ของเกม Skyforge อีกด้วย ชาวเกมเมอร์คนไหนสนใจอยากจะลองร่วมสนุก เป็นส่วนหนึ่งในการทดสอบเกมก็ลองเข้าไปอ่านรายละเอียดตามลิ้งนี้เลยจ้า  ลิ้งร่วมกิจกรรมเกม Skyforge ขอขอบคุณข้อมูลจาก […]

  Date: ธันวาคม 21, 2014 By mitsunari7
 • Tree of Savior โผล่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการพร้อมเผยการทำสัญญาเปิดให้บริการบางประเทศ
  Tree of Savior โผล่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการพร้อมเผยการทำสัญญาเปิดให้บริการบางประเทศ

  เกม Tree of Savior อยู่ภายใต้การเปิดให้บริการของผู้ให้บริการ Nexon หลังจากที่ได้มีการออกมาเผยข้อมูลเกี่ยวกับเกมพร้อมกับการทำสัญญากับผู้ให้บริการในต่างแดน ก่อนหน้านี้ทางทีมพัฒนา IMC Games ได้ออกมาเปิดตัวเว็บไซต์หลักของเกม Tree of Savior และได้ให้สัมภาษณ์ว่า พวกเขาพร้อมที่จะเปิดให้บริการเกมกับต่างประเทศแต่มีเพียงไม่กี่ประเทศเท่านั้นที่ยอมทำสัญญาการเปิดให้บริการเกมอย่างเป็นทางการด้วย และเป็นที่แน่นอนว่าเกมนี้มีโอกาสสูงที่จะมีการเปิดให้บริการเกมในประเทศญี่ปุ่นภายใต้การให้บริการจากทีม Nexon ญี่ปุ่น           โดยโปรเจกเกมนี้เริ่มต้นมาจากมิสเตอร์ ฮัคคิว คิม ซึ่งเป็นเจ้าพ่อแห่งเกมในตำนานอย่างเกม Ragnarok Online และตอนนี้เขาก็ยังคงทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับเพื่อนสนิทของเขา (ผู้ถือโปรเจกเกม Tree of Savior) อยู่เรื่อยมา โดยเกม Tree of Savior ก็ยังคงปล่อยทีเด็ดเกมออกมาเรื่อย ๆ และหวังว่าหลังจากนี้จะมีการพัฒนาเกมในด้านต่าง ๆ มากยิ่งขึ้น และยังระบุว่าเกม Tree of Savior ได้ทำการจดเครื่องหมายทางการค้าของเกมนี้เป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับการประกาศว่าจะมีการพัฒนาเกมให้ครอบคลุมไปถึงเครื่องเล่นคอนโซลและสมาร์ทโฟนอีกด้วย สามารถเข้าไปชมเว็บไซต์หลักได้แล้ว >> http://www.treeofsavior.com/ ขอขอบคุณข้อมูลจาก Cinderboy mmoculture , ZronoelUltimateZoro  

  Date: ธันวาคม 20, 2014 By mitsunari7
 • Cabal II โผล่ภาพตัวละครแต่ละอาชีพสุดเท่เตรียมเผยโฉมใหม่สู่สายตาชาวเกมเมอร์
  Cabal II โผล่ภาพตัวละครแต่ละอาชีพสุดเท่เตรียมเผยโฉมใหม่สู่สายตาชาวเกมเมอร์

             เมื่อเริ่มแรกทีมพัฒนา ESTsoft ได้ออกมาประกาศการเปิดให้บริการเกม Cabal II ในโซนเกาหลีใต้ในรูปแบบของการกำหนดเนื้อเรื่องและการจำกัดตัวละครแต่ละอาชีพ โดยที่ผู้เล่นไม่สามารถเลือกเพศได้ตามใจสั่ง วันนี้เราก็ได้ทราบข่าวดีเกี่ยวกับการพัฒนาเกม Cabal II ที่ถูก จำกัดความคิดจากผู้เล่นมากมายที่ต้องการให้เกมนี้สามารถเลือกเพศตัวละครได้อย่างอิสระ สำหรับการพัฒนาในครั้งนี้ทีมพัฒนาระบุว่า ทุกอาชีพสามารถเลือกเพศได้ทั้งสองเพศ            โดยทาง ESTsoft ได้ระบุว่าหลังจากนี้จะมีการเปิดเผยตัวละครในแต่ละอาชีพมาเป็นแพ็คคู่ ซึ่งในสังคมโซลเชียลให้การสนับสนุนในการพัฒนาเกมเป็นอย่างมาก และวันนี้พวกเขาก็ทำสำเร็จหลังจากที่ถูกร้องเรียนจากผู้เล่นมานาน ในรายงานยังได้กล่าวอีกว่าการพัฒนาเกมในครั้งนี้ถือเป็นการยกเครื่องใหม่ให้เกม Cabal II ทั้งการออกแบบตัวละครทั้งสองเพศ การปรับปรุงสกิลและอัพเกรดสกิลใหม่ถึง 3 สกิล         และยังมีการพัฒนาในเรื่องของการออกแบบชุด ชุดเกราะ อาวุธ เครื่องสวมใส่ของแต่ละอาชีพ จากภาพแล้วทุกท่านจะเห็นได้ว่าแต่ละอาชีพนั้นจะมีสไตล์ชุดสวมใส่ที่แตกต่างกันออกไป แต่สำหรับเกมนี้การออกแบบชุดถือเป็นเรื่องใหญ่ที่พวกเขาต้องคงธีมของแต่ละอาชีพให้รัดกุม ซึ่งต้องบอกเลยว่าการออกแบบในครั้งนี้ออกมาได้เป็นอย่างดีเหมาะสมกับตัวละคร ขอชมสำหรับการพัฒนาในครั้งนี้ว่า การรีบูตในครั้งนี้ถือว่าตรงต่อความต้องการของผู้เล่นได้อย่างแท้จริง  ขอขอบคุณข้อมูลจาก Cinderboy mmoculture , ZronoelUltimateZoro  

  Date: ธันวาคม 19, 2014 By mitsunari7
 • ข่าวโคมลอย !! Black Desert เตรียมปล่อยในแถบเอเชีย สื่อย้ำเผยผู้ให้บริการในจีนโจ่งแจ้ง
  ข่าวโคมลอย !! Black Desert เตรียมปล่อยในแถบเอเชีย สื่อย้ำเผยผู้ให้บริการในจีนโจ่งแจ้ง

            สำหรับสุดยอดเกม MMORPG ที่เป็นกระแสในอุตสาหกรรมเกมในปัจจุบันอย่างเกม Black Desert จากทางสำนักข่าวของทางประเทศจีนได้ออกมาประโคมข่าวเกี่ยวกับการเตรียมความพร้อมเปิดให้บริการเกม Black Desert  เซิร์ฟเวอร์จีน งานนี้ก็ไม่พลาดสายตาของเหล่าเกมเมอร์อีกตามเคยสำหรับข่าวนี้ที่มีการระบุถึงผู้ให้บริการเกมอย่าง Perfect World ที่กำลังเป็นประเด่นในข่าวตามสื่อเว็บไซต์ต่างๆ           รวมไปถึงการเเสดงความคิดเห็นของเหล่าชาวโซลเชียลทั้งหลาย ที่กำลังเข้าใจตรงกันว่าจะมีการเปิดให้บริการเกม Black Desert ในเวอร์ชั่นภาษาจีนแน่นอน ถึงแม้ว่าจะไม่มีอะไรมาวัดหรือมีหลักฐานทางผู้ให้บริการเกมก็ตาม แต่ถึงอย่างไรมันก็เป็นข่าวที่น่าตกใจและเร็วเกินไปสำหรับการเปิดให้บริการในแถบเอเชีย          ล่าสุดได้มีการบันทึกวิดีโอตัวอย่างการสร้างตัวละครเกม Black Desert โดยผู้เล่นที่ชื่อ Avid ชาวเกาหลีใต้ที่บันทึกวิดีโอการสร้างตัวละครในช่วง Open Beta ที่กำลังเริ่มต้นไปเมื่อไม่นาน และยังมีการรายงานมาว่าเกม Black Desert จะพร้อมเปิดให้บริการในโซนประเทศรัสเซีย, ญี่ปุ่น, โซนอเมริกา และยุโรป ซึ่งเป็นสิ่งที่น่าตกใจเป็นอย่างมากสำหรับการปล่อยข่าวลือของเกมนี้ว่าจะมีการเปิดให้บริการเซิร์ฟเวอร์จีนหลังจากที่เซิร์ฟเวอร์เกาหลีต้นตำรับของพวกเขาเพิ่งเปิดให้บริการไปไม่นานนี้เอง. ขอขอบคุณข้อมูลจาก Cinderboy mmoculture , ZronoelUltimateZoro

  Date: ธันวาคม 18, 2014 By mitsunari7
 • Cabal 2 ประเดิมเปิดให้บริการเซิร์ฟเวอร์ NA เต็มกำลังย้ำ Closed Beta ครั้งสุดท้าย
  Cabal 2 ประเดิมเปิดให้บริการเซิร์ฟเวอร์ NA เต็มกำลังย้ำ Closed Beta ครั้งสุดท้าย

            หลังจากที่แฟนเกม Cabal รอลุ้นจนตัวโก้ง และแล้วก็มีวันนี้สักที พร้อมกับรายงานข่าวที่ไม่คาดฝันขึ้น เมื่อทีมพัฒนาและผู้ให้บริการ ESTsoft ได้ออกมาประกาศว่า จะเริ่มทำการเปิดลงทะเบียนให้เหล่าเกมเมอร์สิง Cabal ทั้งหลายมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความมันส์ระดับเทพอย่าง Cabal 2 ในช่วง Closed Beta นี้ โดยผู้ให้บริการทางเกาหลีใต้ได้เปิดให้บริการเกมผ่านเครือข่ายผู้ให้บริการทางเซิร์ฟเวอร์ NA อย่างเป็นทางการ และเชื่อว่าเกม Cabal 2 ถูกพัฒนาขึ้นมาจาก CryEngine และยังไม่พอจากรายงานแล้วบอกมาอีกว่าภายในเกมจะมีส่วนเสริมเติมแต่งอีกมากมายเฉพาะเซิร์ฟเวอร์มาบริการให้อย่างแน่นอน คราวนี้แฟน Cabal ทั้งหลายเตรียมตัวกันแล้วหรือยัง?..           แต่ถึงแบบนั้นก็ยังไม่แน่ใจว่าจะมีการจำกัด IP ในการเล่นของบางประเทศหรือเปล่า และเป็นที่แน่นอนว่าทางผู้ให้บริการเกมออนไลน์รายใหญ่อย่าง Asiasoft ก็ได้ส้อยมาไว้ในครอบครองและเตรียมให้บริการในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษในเซิร์ฟเวอร์ SEA แล้วเช่นกัน (ถึงตอนนี้จะยังไม่มีข่าวการเปิดให้บริการก็ตาม) เกม Cabal 2 เป็นเกมที่ถูกพัฒนามาจากเกม Cabal Online ซึ่งขอคอนเฟิร์มเลยว่าเกมนี้มีการปรับปรุงและพัฒนามากกว่าตัวเกมเดิมอยู่หลายเท่าทั้งภาพ อาชีพ […]

  Date: ธันวาคม 17, 2014 By mitsunari7
 • มาแล้ว !! MapleStory 2 เปิดโปงระบบกิลด์สุดอัศจรรย์พร้อมข้อมูลแบบจัดเต็มเพื่อคนคอสังคม
 • Blade & Soul โผล่อาชีพใหม่สุดเท่ Warlock เตรียมอัพเดทความมันส์กันได้แล้ว เร็ว ๆ นี้
 • โผล่ !! King of Wushu พร้อมให้บริการเกมจีนกำลังภายในสุดมันส์บนเครื่อง Playstation 4 เร็ว ๆนี้
 • Bluehole studio เตรียมปล่อยอาชีพที่ 10 สาวน้อยสุดโฉดยิงกระจายพร้อมมันส์กันได้แล้วสัปดาห์หน้าใน Tera [KR]
 • Gunslinger Stratos: Reloaded เปิดตัวเกมญี่ปุ่นสุดแนวพร้อมพอร์ตลงเครื่อง PC

Game Update

อัพเดตข่าวเกมส์ออนไลน์ในประเทศไทย

 • Infestation เปิด Open Beta วันนี้ เกมล่าท้าผี ซอมบี้มาแล้วจ้า
  Infestation เปิด Open Beta วันนี้ เกมล่าท้าผี ซอมบี้มาแล้วจ้า

  ถึงเวลาที่เหล่าผู้รอดชีวิตจะได้สัมผัส Infestation ที่เปิดเล่น Open Beta อย่างเต็มรูปแบบแล้ววันนี้พร้อมประกาศความเป็นสุดยอดเกมแนว Zombie Survival MMO ที่มีกระแสตอบรับจากผู้เป็นจำนวนมากในช่วง Closed Beta อย่ารอช้ามาร่วมมันส์ระห่ำไปพร้อมกันทั่วประเทศได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป          โดยในช่วง OBT ได้มีการอัพเดทปรับเพิ่มโอกาสดรอป Dollar (เงินในเกม) ให้เหล่าผู้รอดชีวิตพร้อมมีทุนไว้ตุนเสบียงและอาวุธได้ง่ายและเร็วกว่าเดิม           นอกจากนี้ทีมงานยังมีไฮไลท์กิจกรรมและโปรโมชั่นต่างๆ มากมาย ที่ขนมาต้อนรับผู้รอดชีวิตในช่วง OBT ให้ได้ร่วมเล่นสนุกอย่างจุใจ ตลอดเดือนธันวาคมโดยจะมีอะไรบ้างมาดูกัน Razer แจกแหลก Starter Set เกม Infestation พร้อมลุยสู่แดนซอมบี้ รายละเอียดกิจกรรม :: คลิกที่นี่ NVIDIA ร่วมส่งความสุขรับ OBT แจกเกิดฟรีวันละ 5 ชีวิต   รายละเอียดกิจกรรม :: คลิกที่นี่ Happy […]

  Date: ธันวาคม 20, 2014 By mitsunari7
 • XSHOT ROAD MAP 2015 ตีแผ่พร้อมวางแผนลุยตลอดปี 2015
  XSHOT ROAD MAP 2015 ตีแผ่พร้อมวางแผนลุยตลอดปี 2015

  XSHOT เป็นเกมออนไลน์แนว FPS เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการตั้งแต่ปี 2009 และก้าวสู่ปีที่ 6 อย่างเป็นทางการในปี 2015 นี้ คอนเซ็ปตั้งแต่แรกของเกมนี่เราชูเรื่องการยิงในโหมดมัมมี่ซึ่งเป็นจุดต่างของเกม FPS ในตลาดช่วงนั้นและได้รับการตอบรับจนทำให้ XSHOT เป็น FPSอันดับต้นๆ ของประเทศไทย ตลอดระยะเวลา 6 ปีที่ผ่าน เรามีทั้งการอัพเดทและการปรับปรุงเกมให้โดนปากของเกมเมอร์ชาวไทยมากที่สุด XSHOT 2014 – ปีนี้เราชูประเด็นเรื่องของเกม FPS แนวคู่รัก โดยมีกิจกรรมทางการตลาดเกี่ยวกับโหมดแต่งงานของเกม การเล่นเป็นคู่กันในเกมออกมาอย่างต่อเนื่อง – เราทุ่มเทกำลังคนและทรัพยากรในการแก้ไขปัญหาเรื่องโปรในเกม XSHOT อย่างจริงจังทำให้ตอนนี้ XSHOT เป็นเกมที่มีโปรน้อยที่สุดหรือแทบจะไม่มีโปรแกรมโกงให้เห็นอีกเลย – และช่วงครึ่งปีหลัง เราสร้างทีมงาน XSHOT รุ่นใหม่ขึ้นมาจากคนเล่นเกม เพื่อให้พวกเค้าได้เป็นตัวแทนความคิดจากเกมเมอร์ และเปิดโอกาสให้เด็กเล่นเกมมีอาชีพในสายงานที่เขารัก  XSHOT ปี 2015 เน้นความแตกต่างกับสโลแกน “XSHOT FPS สดใสเบิกบาน”          และในแผนการของปี 2015 นั้น XSHOT ก็จะยังเน้นจุดต่างกับสโลแกน  “XSHOT FPS สดใสเบิกบาน ” คือเราจะเป็นวาไรตี้ FPS ที่ไม่เน้นจุดขายว่าจะต้องฮาร์ดคอ สมจริง ถึงจะเล่นสนุก แต่เกม XSHOT จะเป็นเกม FPS ที่มีความสนุกจากความไม่สมจริง จากการสำรวจคนเล่นเกมเพื่อความสนุกสนาน และโลกออนไลน์เกมเป็นโลกแห่งจิตนาการที่เปิดกว้างโดยไม่มีขอบเขตของใครมากำหนดในการแสดงความบ้า ความสนุกที่อยู่ในใจ แนวทางการดำเนินงาน – เน้นออนไลน์  จะเน้นการการแข่งขันและความสนุกกิจกรรมในรูปแบบของออนไลน์ เพราะสามารถที่จะเข้าถึงคนได้มากและตรงจุด รวมถึงการอัพเดทความสนุกแบบแตกต่างสไตล์ XSHOT อย่างต่อเนื่อง – ถึงเนื้อถึงตัว  โดยเราจะให้ความสำคัญกับลูกร้านอินเตอร์เน็ต พวกเค้าจะได้ใกล้ชิดกับทีมงานตัวเป็น เพื่อสร้างความลึกซึ้งให้เกิดขึ้น – ควานหาช้างศึก […]

  Date: ธันวาคม 20, 2014 By mitsunari7
 • King of Pirate ขนทัพเหล่าตัวแทนซานต้า! มาฉลองเทศกาลคริสต์มาสกัน!
  King of Pirate ขนทัพเหล่าตัวแทนซานต้า! มาฉลองเทศกาลคริสต์มาสกัน!

              ไม่นานมานี้เกม King of Pirate ได้อัพเดทครั้งใหญ่ไปเป็นที่เรียบร้อย ในที่สุดก็ได้มาถึงโค้งสุดท้ายของปี 2014 กันแล้วนะครับ เชื่อว่าทุกท่านคงผ่านประสบการณ์สงครามแย่งชิงกันมาอย่างโชคโชน คริสต์มาสใกล้มาถึงแล้ว ขอแนะนำทุกท่านพบกับเหล่าตัวแทนซานต้า ที่จะส่งมอบความสุขในเทศกาลคริสต์มาสปีนี้ได้เลยครับ คาดว่าตอนนี้ทุกคนคงเตรียมใส่ชุดคริสต์มาสกันแล้วช็อปเปอร์เองก็แปลงโฉมเป็นกวางเรนเดียร์สุดน่ารักโดนใจพวกเรากันด้วย!แต่ไม่ได้พกมาเพียงความน่ารักเท่านั้นยังจัดเต็มด้วยพลังรบมหาศาลที่มากกว่าช็อปเปอร์ธรรมดาหลายเท่าทีเดียว,โจมตีปกติสามารถรักษา(ใจรักษา)ได้ถึง2คน,พลังลึกล้ำ(รักษาเห็นผล)สามารถรักษาได้ถึง3คน,หลังปล่อยจะเพิ่มคริ+5% ให้กับเป้าหมายที่ถูกฮีล ช็อปเปอร์แสนน่ารัก กับความสามารถที่เจ๋งกว่าเดิม              เพราะเธอคือสาว X’masโรบินแสนหวาน,ที่มาพร้อมความสามารถในการควบคุมสกิลได้อย่างแยบยล เยี่ยมกว่าสาวน้อยที่สวมใส่เพียงหมวกยีนส์,โจมตีปกติ40%ทำเป้าหมายมึนงง,สกิลลึกล้ำปีกลวงหิมะด้วยสายน้ำแถวหลังรุกเวทย์ลดต้านไฟ,หลังปล่อย60% ทำเป้าหมายมึนงง1รอบ โรบินในชุดซานต้าสุดเซ็กซี่ ที่เพิ่มความสามารถให้ดีขึ้นกว่าเดิม             พี่ชายของลูฟี่——ดามะไฟ X’masเอส,ก็ต้องเก็บไฟอันร้อนแรงไว้แล้วมาร่วมฉลองเทศกาลคริสต์มาสพร้อมกับทุกคน ด้วยการแปลงโฉมตนเองเป็นซานต้าแสนใจดีในช่วงคริสต์มาส,แต่มีพลังโจมปกติ+25%,พลังลึกล้ำคริติดตัว+60%หลังปล่อย เอสในชุดคริสต์มาส กับความสามารถที่เพิ่มขึ้นจนน่ากลัวเลยทีเดียว           ในบรรดากัปตันที่ยอดเยี่ยมแข็งแกร่งติดอันดับโลก — หนวดขาวเองยังร่วมแปลงโฉมเป็นคุณลุงซานต้าเพื่อมามอบของขวัญในช่วงเทศกาลคริสต์มาสแต่เมื่อคุณได้พบว่าเขามีพลังโจมตีปกติ+15% ก็ไม่ต้องตกใจไป เพราะว่ามีไว้เพื่อป้องกันไม่ให้โจรสลัดแย่งชิงของขวัญคริสต์มาสไปเท่านั้น ลุงซานต้าหนวดขาว ที่มาพร้อมกับความเก่งกาจยิ่งกว่าเดิม             ขณะทำการแจกของรางวัล,เพื่อป้องกันไม่ให้ตกอยู่ในวงล้อมของโจรสลัด,ถึงมีพลังรบเยอะมากมายแค่ไหนก็ไม่พอ,แต่จะต้องมีสปีดที่รวดเร็วมากด้วย รถลากแห่งเกาะท้องฟ้านี้มีพลังที่เราคาดไม่ถึงสปีด+4500,HP20%เพียงมีตัวช่วยนี้ไว้ในครอบครอง ของขวัญในวันคริสต์มาสของคุณก็จะส่งให้ทันใจแน่นอนจ้า […]

  Date: ธันวาคม 19, 2014 By mitsunari7
 • Ninja Online อัพเดทใหม่ไฉไลกว่าเดิม เพิ่มฟังก์ชั่นสุดเจ๋ง!
 • เริ่มแล้ว !! GunZ 2 เจาะสกิลเด็ดก่อนต้อนรับ Rocket Rose สาวน้อย สุดแซ่บ
 • King of Pirate เตรียมขนกำลังทูตของขวัญคริสต์มาสมาเป็นขบวน
 • 3D Triwar พร้อมเปิดให้ OBT แล้วในวันที่ 18 ธันวาคมนี้ สมรภูมิสุดโหดรอคุณอยู่!  
 • Knight of Athena ประกาศผู้ชนะเลิศกิจกรรมแชร์เทคนิคพิชิตรางวัลพร้อมเทคนิคมากมาย
 • King of Pirate อัพเดทใหญ่! ฉลองคริสต์มาสมาพร้อมกับกิจกรรมมากมาย
 • Club Mstar ต้อนรับสู่บ้านใหม่ Netmarble Thailand โอนย้าย ID ภายใน 28 ธ.ค. ปีนี้ รับไอเทมเทพเพียบ!!

Highlight News

เรื่องเด่นประเด็นดังที่คอเกมส์ต้องไม่พลาด

Feature

บทความพิเศษเกี่ยวกับเกมส์ออนไลน์

 • Review : King of Pirate ราชาโจรสลัด เกมมือถือที่ครองใจคนทั้งประเทศ
  Review : King of Pirate ราชาโจรสลัด เกมมือถือที่ครองใจคนทั้งประเทศ

  ช่วงนี้มีเกมมือถือมาให้เราได้สนุกกันเยอะมากจริงๆ เปิดกันเป็นว่าเล่นเลย แต่การที่จะหาเกมดีๆ เล่นสักเกมหนึ่งก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเหมือนกัน จนกระทั่งการมาของเกม “King of Pirate ราชาโจรสลัด” ที่มีตัวละครคล้ายคลึงกับการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อดัง เนื้อเรื่องภายในเกมยังอ้างอิงเหมือนกันอีกด้วย มาให้ดาวน์โหลดในรูปแบบภาษาไทยย่อมไม่ธรรมดา มีเสียงพากษ์บรรยายท่าไม้ตายเป็นภาษาไทยอีกด้วย ใครที่ชื่นชอบเกมราชาโจรสลัดต้องไม่พลาดเด็ดขาด    หลังจากเข้าเกม สมัครไอดี ล็อคอินเสร็จก็จะพบกับเนื้อเรื่องของ King of Pirate ราชาโจรสลัดใครที่เคยติดตามแบบฉบับการ์ตูนมาแล้ว รับรองว่าอินสุดๆ King of Pirate ราชาโจรสลัด เมื่อจบฉากเนื้อเรื่องก็จะเข้ามาสู่หน้าหลัก อย่างแรกเลยที่เราต้องทำก็คือการจัดทีมเพื่อเตรียมตะลุยมหาสมุทร โดยเข้าไปที่เมนู “เปลี่ยนคน” เมื่อเข้ามาแล้วจะพบกับตัวละครที่เรามีมากมาย โดยเราสามารถเลือกกับตันได้ 1 คน และลูกทีมอีก 4 คน ซึ่งจุดนี้การจัดทีมจะต้องดูค่าความเป็นผู้นำด้วย สังเกตว่าด้านบนจะมีบอกว่าอยู่ว่าทีมของเราทุกคนรวมแล้วค่าพลังความเป็นผู้นำจะต้องไม่เกินเท่าไหร่ ยิ่งตัวละครเก่งก็ยิ่งใช้ค่านี้้เยอะ เมื่อเลเวลเราเพิ่มค่าความเป็นผู้นำก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน King of Pirate ราชาโจรสลัด เมื่อกดที่ตัวละครสามารถเข้ามาดูความสามารถของตัวละครและสกิลแต่ละตัวได้ด้วย ซึ่งวิธีการได้ตัวละครใหม่ๆ ก็มาจากการเปิดการ์ดในร้านค้า ขอบอกว่าตอนนี้เกมเพิ่งเปิดใหม่มีโปรโมชั่นเพียบเลย ทั้งเติมเงินครั้งแรกจะได้รับ Gold x2 และซื้อการ์ดครั้งแลกจะได้การ์ดม่วงอีกด้วย   […]

  Date: สิงหาคม 29, 2014 By DarkLord
 • มารู้จักเกม Final Bullet สุดยอดเกม Shooting ระดับ 6 ดาว?!
 • ใครจะเชื่อเกาหลีเหนือก็มีตู้เกม!! ท่านผู้นำคิมจองอึน เลยพาทัวร์ Arcade Hall ซะเลย!!
 • Fish Island เกมตกปลาบนมือถือที่สนุกจนวางไม่ลงเปิดให้เล่นแล้ววันนี้
 • [18+] สงครามเต้าระอุ!! หรือนี้คือยุคแห่งการโปรโมตเกมด้วยนางแบบสาวสุด Sexy!!

Game Mobile & Application

รีวิวเกมส์บนมือถือ โปรแกรมยอดนิยมในสมาร์ทโฟน

Clip Video

สุดยอดคลิปวีดีโอโหด มันส์ ฮา เพื่อคอเกมส์ออนไลน์

Game Event

เกมส์ไหนคูณ แจกไอเทมเจ๋ง ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว

Guide

เล่นเกมส์ต้องมีคู่มือ เทคนิค เกล็ดความรู้ รวมไว้นี่

Gossip Spy

เม้าส์มอย แฉเรื่องจริงบ้างไม่จริงบ้าง เบื้องลึกเบื้องหลังของวงการเกมส์

Blog

ตามติดเรื่องราวในชีวิตนักเขียน

 • IcafeMavin จัดสัมมนาที่มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร พร้อมมอบ Diskless ให้มหาลัยใช้ 3 ปี
  IcafeMavin จัดสัมมนาที่มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร พร้อมมอบ Diskless ให้มหาลัยใช้ 3 ปี

  เนื่องด้วยวันที่ 13 กันยายน 2557 ที่ผ่านมา ทางบริษัท หวั่งด๋า เทคโนโลยี (ไทยแลนด์) จำกัด หรือ IcafeMavin ได้ทำการจัดสัมมนาที่ มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร ทาง icafemavin ขอขอบพระคุณ มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร เป็นอย่างยิ่งที่ให้เกียติเชิญ IcafeMavin ไปจัดสัมมนา(เชิงปฎิบัติ)ในครั้งนี้ ตลอดจนได้อนุเคราะห์สถานที่ในการจัดสัมมนา พร้อมทั้งของที่ระลึกจากทาง มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร ขอบพระคุณอย่างยิ่งค่ะ ทั้งนี้ทางบริษัท หวั่งด๋า เทคโนโลยี (ไทยแลนด์) จำกัด ขอมอบของขวัญแก่ มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร ได้แก่ Diskless จาก IcafeMavin ฟรี 3 ปี มูลค่ากว่า 120,000 บาท เพื่อให้ทางมหาวิทยาลัยได้นำไปใช้เพื่อพัฒนาต่อไป  

  Date: กันยายน 22, 2014 By DarkLord
 • MSeed เผย 10 ทีมพัฒนาเกมฝีมือดีเข้า Boot Camp กับกูรูระดับโลกในโครงการ Game Accelerator รายแรกของประเทศ
  MSeed เผย 10 ทีมพัฒนาเกมฝีมือดีเข้า Boot Camp กับกูรูระดับโลกในโครงการ Game Accelerator รายแรกของประเทศ

  บริษัท MSeed เปิดตัว 10 ทีมดาวรุ่งนักพัฒนาเกมพันธุ์ไทยโดยมอบทุนพัฒนาต่อทีมละ 100,000 บาท พร้อมผลักดันเข้าแคมป์ติวเข้มกับบรรดากูรูวงการพัฒนาเกมระดับเทพของโลกเป็นระยะเวลา 3 เดือน เพื่อเฟ้นหาสุดยอดเกมไทย เล็งดึงนักลงทุนต่างชาติเข้ามาร่วมจับคู่ธุรกิจภายในเดือนตุลาคม 2557 คาดได้เห็นเกมฝีมือคนไทยโกอินเตอร์ออกไปโลดแล่นในเวทีโลกในช่วงปลายปีนี้อย่างแน่นอน ดร.ประสิทธิ์ ศรีสุวรรณ กรรมการและกรรมการบริหาร บริษัท เอ็มลิ้งค์ เอเชีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (MLINK) กล่าวถึงการก้าวเข้าผลักดันธุรกิจเกมครั้งนี้ว่า ตนมองเห็นธุรกิจต่างๆ ในตลาดหุ้นอยู่ทุกวัน และได้มองเห็นว่าเกมเป็นธุรกิจที่สามารถเติบโตได้อย่างยั่งยืน ซึ่งในวันนี้เราจะให้คนเก่งมาพัฒนาคนเก่งที่เป็นความสามารถของคนไทย โดยการพัฒนาฝีมือให้ก้าวไปสู่ตลาดโลกด้วยการเติมเต็มในส่วนที่ต้องการให้เก่งขึ้น การทำแบบนี้จะสามารถสร้างโอกาสและความยั่งยืนให้กับธุรกิจเกม ซึ่งหลายๆ คนมองว่ามีปัญหาหลายๆ อย่าง แต่ก็มีโอกาสหลายๆ อย่างอยู่ด้วย เช่น ปัญหาเรื่องของเด็กติดเกม เป็นต้น ในส่วนนี้นั้นเราจะดูแลจัดการให้ดีที่สุด ด้วยการเป็นบริษัทที่มีคุณภาพในด้านจริยธรรมที่ดี ซึ่งวันนี้เป็นจุดเริ่มต้นที่จะมาพัฒนาธุรกิจเกม รวมทั้งคนไทยที่มีฝีมือในการเข้าแข่งขันในตลาดโลกได้ และเป็นวันที่เด็กไทยจะก้าวเข้าสู่ตลาดโลก ขอให้ผู้ที่เกี่ยวข้องช่วยสนับสนุนเพื่อเป็นแรงผลักดันต่อไปในอนาคต ด้านนายสกลกรย์ สระกวี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มซีด เอเชีย (MSeed Asia) ในเครือ MLINK […]

  Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
 • MSeed สานฝันนักพัฒนาเกมกับโครงการ Game Accelerator ครั้งแรกในไทย
 • ใครจะเชื่อเกาหลีเหนือก็มีตู้เกม!! ท่านผู้นำคิมจองอึน เลยพาทัวร์ Arcade Hall ซะเลย!!
 • Talk Talk โปรแกรมคุณภาพและกับฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของขาแชท

Pic Post

พริตตี้น่ารัก คอสเพลย์น่ามอง ต้องแวะมาส่อง

 • Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก
  Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก

  เปิด OBT กันไปเรียบร้อยแล้วกับเกม Dragon Online ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมา กระแสตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากทางเกมเมอร์ที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อ รอเข้าเล่นเกมกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ทำให้ทางทีมงานต้องเปิดเชิฟเวอร์ LINE เพิ่มจากเดิม 1 LINE เป็น 3 LINE เลยทีเดียว เพื่อรองรับจำนวนผู้เล่นของเกม Dragon Online งานนี้บอกได้คำเดียว ทีมงานจัดให้เอาใจผู้เล่นโดยเฉพาะจ้า หนาแน่นจริงๆทั้ง 3 LINE เลย คนเยอะมากๆ เลย ระบบ Item Shop ก็เปิดกันให้ใช้งานเต็มรูปแบบแล้วในช่วง OBT จับจ่าย ใช้สอยกันได้เต็มที่เลยจ้า Website Dragon Online: http://do.mmog.asia/ Link สมัคร MPass: http://www.mmog.asia/user/register&Lang=th

  Date: กันยายน 4, 2014 By ePluak
 • ประมวลภาพบรรยากาศงาน Ini3 E-Lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ
  ประมวลภาพบรรยากาศงาน Ini3 E-Lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ

  เปิดศึกชิงชัยถ้วยฤดูฝนอันแสนชุ่มฉ่ำกับงาน Ini3 E-lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ ในวันที่ 26 กรกฎาคม 2557 กับสนามประชันฝีมือ 4 เกมดังจาก Ini3 ได้แก่ BOOMz ,Club Mstar ,Pangya และ C9 โดยผู้เข้าแข่งขันในงานวันนี้ผ่านการคัดเลือกมาจากรอบต่าง ๆ อย่างยากลำบาก เพื่อเฟ้นหาอันดับ 1 ผู้เป็นเจ้าของถ้วยฤดูฝน เป้าหมายสูงสุดของการแข่งขันในวันงาน เหรียญรางวัล และถ้วยเกียรติยศประจำฤดูฝนพร้อมเงินรางวัล ที่เหล่าเกมเมอร์ระดับเซียนต่างใฝ่ฝัน ผู้เข้าแข่งขันและเหล่ากองเชียร์ต่างเดินทางมาที่ร้าน Neolution แต่เช้า โดยลงทะเบียนเป็น 100 ท่านแรก เพื่อรับของรางวัลสุดพิเศษผู้เล่นบางท่านเดินทางมาจากต่างจังหวัด บางท่านมาถึงแต่เช้าตรู่เพื่อเข้าคิว จนคิวยาวเลยออกหน้าร้านไปไกลทีเดียว เหล่ากองเชียร์ที่มาเป็นหมู่คณะถือเป็นอีกไฮไลท์หนึ่งในงานทีเดียว เพราะนอกจากพวกเขาจะมาร่วมเชียร์ผู้เข้าแข่งขันแล้ว ยังมาเพื่อพบปะสังสรรค์ พูดคุยโดยเฉพาะผู้เล่นจากเกม Club Mstar Crew ลูกคุณหนู ที่มากันพร้อมหน้า […]

  Date: กรกฎาคม 30, 2014 By ePluak
 • Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี
  Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี

  เกม Point Blank เป็นเกมออนไลน์แนว FPS ที่ได้รับความนิยมที่สุดในโลก ด้วยจำนวนผู้เล่น 65 ล้านคนจาก 70 ประเทศทั่วโลก ได้ทำการจัดการแข่งขัน Point Blank International Championship หรือเรียกกันสั้นๆว่า PBIC ได้ทำการจัดการแข่งขัน PBIC นี้ตั้งแต่ปี 2011 ที่เมือง Seoul ประเทศเกาหลีในปี 2011 เมือง Bandung ประเทศอินโดนีเซียในปี 2012 และ กรุงเทพ ประเทศไทยในปี 2013 คือการแข่งขันเพื่อค้นหาความเป็นสุดยอดฝีมือเกม Point Blank ระดับสากล ในปี 2014 นี้ ถือเป็นการจัดงานแข่งครั้งที่ 4 โดย “Point Blank International Championship” (PBIC) ปี 2014 จะถูกจัดขึ้นที่ประเทศตุรกีในปลายเดือนกันยายน 2014 ถ้วยรางวัลเกียรติยศ สำหรับงานแข่ง […]

  Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
 • Heroes of Kingdoms จัด Mini Road Show Cosmo Cosplay & Cover Dance 2014
 • League of Legends ครบรอบ 2 ปี Garena จัดงานสุดอลังการฉลองครั้งยิ่งใหญ่

รวมโปรโมชั่นการเติมเงินของเกมส์ออนไลน์เพื่อความคุ้มค่า

 • Ninja Online โปรโมชั่นเทพ เติมเงินปั๊บรับทันที พร้อมลุ้นแรร์ไอเทม
  Ninja Online โปรโมชั่นเทพ เติมเงินปั๊บรับทันที พร้อมลุ้นแรร์ไอเทม

  วิถีโลกนินจา โมบายเกมสุดมันส์ Ninja Online ผนึกกำลังจัดโปรโมชั่น เพียงเติมเงินเกมด้วย MOLPoints Card, Zest Card, บัตรเงินสด AIS 3G วัน-ทู-คอล! และ True Money ในราคา 500 บาท และ 1,000 บาท ผ่านช่องทางของ MOL และ Zest ก็สามารถนํารหัสมากดรับ Item Code เงินตำลึงในเกม  Ninja Online และยังได้รับสิทธิ์ในการเล่น Slot Machine เพื่อลุ้นของรางวัลพิเศษ นารุโตะเซียน, บัตรเงินสด AIS 3G วัน-ทู-คอล! หรือหูฟัง Razer Kraken Neon ตลอดช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มตั้งแต่วันที่ 12 กันยายน 2557 เวลา 17.00 น. […]

  Date: กันยายน 22, 2014 By DarkLord
 • โปรโมชั่นผนึกกำลัง King Of Pirate เติมเงินปั๊บรับทันที พร้อมลุ้นแรร์!!!
  โปรโมชั่นผนึกกำลัง King Of Pirate เติมเงินปั๊บรับทันที พร้อมลุ้นแรร์!!!

  ออกท่องโลกแห่งท้องทะเลไปกับเกมราชาโจรสลัด King Of Pirate ผนึกกำลังจัดโปรโมชั่น เพียงผู้เล่นเติมเงินด้วย MOLPoints Card, Zest Card, บัตรเงินสด AIS 3G วัน-ทู-คอล! และ บัตร True Money ราคา 500 และ 1,000 บาท ผ่านช่องทางของ MOL และ Zest ก็สามารถนำรหัสบัตรเติมเงินมากดรับ Item Code เงินเบรีในเกม ราชาโจรสลัด และยังได้รับสิทธิ์ในการเล่น Slot Machine เพื่อลุ้นของรางวัลพิเศษ แชงคูส, บัตรเงินสด AIS 3G วัน-ทู-คอล! หรือหูฟัง Razer Kraken Neon ตลอดช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มตั้งแต่วันที่ 12 กันยายน 2557 เวลา 17.00 น. ถึงวันที่ 18 กันยายน 2557 เวลา 23.59 น. ชั้นที่ 1 : เติมปั๊บรับไอเทมทันที […]

  Date: กันยายน 22, 2014 By DarkLord
 • Point Blank โปรโมชั่น JULY SET4 ครั้งแรกของไอเทม E-SPORT บนคลังแสง ห้ามพลาด
  Point Blank โปรโมชั่น JULY SET4 ครั้งแรกของไอเทม E-SPORT บนคลังแสง ห้ามพลาด

  Point Blank งานนี้บอกได้เลยว่าถ้าใครพลาดไปเป็นต้องเสียใจแน่นอนเพราะถือว่าเป็นครั้งแรกสำหรับไอเทม E-SPORT ที่จะจัดลงให้ช็อปในคลังแสง โดยชิ้นแรกที่ถูกนำมาจัดลงก็คือ AUG A3 E-SPORT อาวุธไรเฟิลจู่โจมตัวฮิตที่หลายๆ คนยิงกันคุ้นมือ และถือว่าเป็นไอเทมที่นิยมใช้ในการแข่งขันอย่างมากด้วย และนอกจากนี้ก็ยังมีไอเทมอื่นที่พร้อมจะให้คุณเป็นเจ้าของอีกมากมาย!! ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 22 กรกฎาคม 2557 สิ้นสุดวันที่ 29 กรกฎาคม 2557 (ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์) รายละเอียดโปรโมชั่น ช็อปได้แล้ววันนี้ โอกาสสำคัญที่คุณไม่ควรพลาด

  Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
 • Pangya โปรโมชั่น Spring Fairy
  Pangya โปรโมชั่น Spring Fairy

  Pangya พร้อมหลุดเข้ามาในโลกนิทาน แปลงร่างเป็นภูตสาวตัวน้อย เนรมิตความสดใสให้เกาะปังย่า กับชุด Spring Fairy พร้อมปีกอันบอบบาง น่าทนุถนอมที่มาพร้อมกับ คุณสมบัติเทพๆ ใครอยากพิทักษ์เกาะปังย่าแห่งนี้ ต้องรีบแล้วล่ะ เพราะความน่ารัก รอเพื่อนๆ อยู่ ระยะเวลาการนับยอด เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 25 มิถุนายน 2557 เวลา 00.01 น. ถึงวันอังคารที่ 8 กรกฎาคม เวลา 23.59 น. ระยะเวลากดรับไอเทม เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 25 มิถุนายน 2557 เวลา 16.00 น. ถึงวันอังคารที่ 8 กรกฎาคม เวลา 23.59 น. รายละเอียดกิจกรรม 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม เพื่อนๆ ที่มียอดการเติมเงินตรงตามเงื่อนไขที่กำหนด รับสิทธิ์กดรับไอเทมฟรี 2. ไม่สามารถกดรับไอเทมซ้ำได้ 3. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เลือกรับปีก […]

  Date: มิถุนายน 29, 2014 By ePluak
 • GranAge โปรโมชั่นมันส์เปิดเทอม
  GranAge โปรโมชั่นมันส์เปิดเทอม

  ความมันส์เต็มสตรีม ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นโดนๆ ในช่วงเปิดเทอม ให้ชาว GranAge ให้ช็อปเพลินเกินคำว่าคุ้ม ใครที่กำลังรอโปรโมชั่นเด็ด ๆ อยู่ห้ามพลาดค่ะ ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 12 มิถุนายน 2557 เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2557 เวลา 12.00 น. ระยะเวลานับยอดโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 1 มิถุนายน 2557 ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2557 เงื่อนไขโปรโมชั่น 1. ผู้เล่นต้องมี VISA ID INI3 หรือ ID Facebook และสร้างตัวละครในเกมเรียบร้อยแล้ว 2. ผู้เล่นสามารถเติมเงินให้ครบตามที่ระบุไว้ สามารถมากดรับไอเทมได้ฟรี 3. เมื่อผู้เล่นกดรับไอเทมแล้ว ยอดเงินสะสมจะถูกหักออกตามรายการไอเทม 4. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เติมเงินครบ ไอเทม รายละเอียด จำนวน […]

  Date: มิถุนายน 16, 2014 By ePluak

เกมส์ไหนคูณ แจกไอเทมเจ๋ง ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว

 • Yulgang 2 กิจกรรมสะสมเวลาออนไลน์ @Cafe
  Yulgang 2 กิจกรรมสะสมเวลาออนไลน์ @Cafe

  กิจกรรม : สะสมเวลาออนไลน์ @Cafe ระยะเวลากิจกรรม : 25 สิงหาคม 2557 – 30 ธันวาคม 2557 เริ่ม 00.01 น. และสิ้นสุดเวลา 23.59 น. รายละเอียดกิจกรรม 1. เพียงแค่ออนไลน์ Yulgang 2 ที่ร้าน @Cafe ก็สามารถสะสมเวลาสำหรับแลกไอเทมได้ทันที 2. การสะสมเวลาจะนับการสะสมแบบ ID ดังนั้นไม่ว่าออนไลน์ตัวละครใดก็ตามแต้มจะสะสมใน ID เดียวกัน 3. แต้มออนไลน์สะสม จะอัพเดททุก ๆ 06.00 น. 4. เมื่อออนไลน์ครบ 1 ชั่วโมงจะได้รับ 10 Point สำหรับเข้าร่วมกิจกรรม รางวัล : สามารถเลือกรับรางวัลได้ 2 ทางเลือกดังนี้ 1. ใช้ 30 Point […]

  Date: กันยายน 4, 2014 By ePluak
 • Final Bullet ประกาศศึกความมันส์ก่อนใคร กับเกม FPS ระดับ 6 ดาว
  Final Bullet ประกาศศึกความมันส์ก่อนใคร กับเกม FPS ระดับ 6 ดาว

  เริ่มศักราชใหม่ กับสมรภูมิสุดยิ่งใหญ่ Thailand Game Show Big Festival 2014 ครั้งแรกแห่งปี กับการแข่งขันครั้งใหญ่ ซึ่งเป็นการรวบรวมเหล่าสุดยอดทีมจากการคัดเลือก เข้ามาชิงรางวัลเงินสดรวมกว่า 500,000 บาท Final Bullet จับมือกับ FPS Thailand จัดการแข่งขันในโหมด Search & Destroy (วางระเบิด) คัดเลือกสุดยอด 2 ทีมจากการแข่งขันทั้งหมด 3 Season รวม 6 ทีม เข้าไปแข่งในรอบ Final ที่งาน Thailand Game Show Big Festival 2014 ชิงรางวัลเงินสดรวมกว่า 200,000 บาท รายละเอียดการรับสมัครสามารถติดตามได้เร็วๆ นี้ Final Bullet จับมือกับ TGPLeague จัดการแข่งขันในโหมด Capture The Flag (ชิงธง) […]

  Date: สิงหาคม 24, 2014 By ePluak
 • Divosaga Plus กิจกรรม Pack Sale เดือนสิงหาคม V.2
  Divosaga Plus กิจกรรม Pack Sale เดือนสิงหาคม V.2

  Divosaga Plus เริ่มสัปดาห์แรกของเดือนกับ Pack Sale ประจำเดือนสิงหาคมในเวอร์ชั่นที่สอง ครั้งนี้ทีมงานเอา Pack ผลตำนาน, ผลึกเวทย์, แพ็คกุญแจ และ แพ็คผลึกวิญญาณ มาให้ผู้เล่นได้ซื้อหากันนะครับ และเปิดขายถึงวันที่ 10 ส.ค. นี้เท่านั้น ระยะเวลากิจกรรม วันจันทร์ ที่ 4 สิงหาคม 2557 (00.01 น.) – วันอาทิตย์ ที่ 10 สิงหาคม 2557 (23.59 น.) เซิร์ฟเวอร์ที่ร่วมกิจกรรม S1-ไลบรา S2-สกอร์ปิโอ S3-ซาจิทาเรียส S4-แคปริคอร์น S5-อะควอเรียส รายละเอียดกิจกรรม ในช่วงเวลากิจกรรมจะทำการเปิดขาย Pack ต่างๆ ในราคาพิเศษ แพ็คที่เปิดขาย วันที่ ชื่อแพ็ค ไอเทมที่ได้รับ ราคา จำกัดจำนวนซื้อ 4 ส.ค. – 7 […]

  Date: สิงหาคม 3, 2014 By ePluak
 • Touch Online จัดให้โดดคอมโบ 3 บอส เต้นให้โดนรับไอเทมเพียบ
  Touch Online จัดให้โดดคอมโบ 3 บอส เต้นให้โดนรับไอเทมเพียบ

  Touch Online จัดให้โดดคอมโบ 3 บอส เป็นกิจกรรมใหม่ล่าสุดที่ทีมงานตั้งใจเพิ่มความสนุกให้กับเพื่อนๆ ชาวทัช โดยกิจกรรมนี้นอกจากจะเล่นได้ทุกคนแล้ว ยังมีไอเทมแจกฟรีอีกมากมาย เพียงเพื่อนๆ เข้ามาเต้นกันในช่วงเวลากิจกรรมเท่านั้น ..กิจกรรมนี้จัดยาวๆ ถึงวันที่ 21 ส.ค. นี้เลยนะ สู้ๆ ระยะเวลากิจกรรม วันศุกร์ ที่ 1 สิงหาคม 2557 – วันพฤหัสบดี ที่ 21 สิงหาคม 2557 รายละเอียดกิจกรรม – ในช่วงเวลากิจกรรม 19.00 – 20.00 น. จะมีบอสเกิดในเกมโดยสังเกตุได้ที่ด้านขวาบน – เมื่อเต้นในโหมดใดก็ได้จะเป็นการทำดาเมจไปที่ Boss โดยอัตโนมัติ – หากสะสมครบ 100 แต้มจะได้รับคูปองสุ่มไอเทม 1 ใบ – เมื่อ Boss ตัวแรกตาย Boss ตัวที่สองจะเกิดขึ้นทันที – หากใน […]

  Date: สิงหาคม 3, 2014 By ePluak
 • Club Mstar กิจกรรม Golden Of Planet #August
  Club Mstar กิจกรรม Golden Of Planet #August

  Club Mstar มอบของขวัญสุดพิเศษในเดือนสิงหาคม เมื่อผู้เล่นมิกซ์ต้น Birthstones ของตัวเองให้เป็นต้น Meteorites หรือ Special Meteorites ในช่วงระหว่างวันที่ 1 – 13 สิงหาคม 2557 โดยต้น Meteorites ที่มิกซ์จะต้องยังอยู่ในบ้านถึงวันที่ 13 สิงหาคม 2557 ด้วย ผู้เล่นจะได้รับ “Golden Antique Table ถาวร” ฟรี ระยะเวลากิจกรรม เริ่มวันที่ 1 สิงหาคม 2557 เวลา 00.01 น. ถึงวันที่ 13 สิงหาคม 2557 เวลา 09.00 น. เงื่อนไขกิจกรรม 1. หากผู้เล่นทำการมิกซ์ต้น Planet ประจำเดือน สิงหาคม [Meteorites หรือ Special Meteorites] ในช่วงระยะเวลากิจกรรมโดยจะต้องยังคงมีต้น [Meteorites […]

  Date: สิงหาคม 3, 2014 By ePluak