hok

Login

Activity

เราคัดสรรกิจกรรมดีๆ มาให้คุณ

 • แจกไอเทมชุดใหญ่ Dragon Online ฉลองเปิด OBT มาสนุกกันได้แล้ววันนี้!
 • Phantasy Star Online 2 แจกไอเทม Rare Drop +50% ต้อนรับ OBT เข้ามารับกันได้เลย
 • Garena Job Day โอกาสครั้งสำคัญที่คุณจะได้ร่วมงานกับบริษัทผู้ให้บริการเกมออนไลน์อันดับ 1 ของประเทศไทย
NCSoft เผยแล้ว Project HON เป็นเกมหุ่นรบแนว Shooting Action RPG พร้อมปล่อยตัวอย่างมาให้ชมแล้ว!

NCSoft เผยแล้ว Project HON เป็นเกมหุ่นรบแนว S…

หลังจากก่อนงาน G*Star 2014 ก่อนหน้านี้ไม่กี่วันทาง NCSoft ก็เผยชื่อเกมใหม่อย่าง Project HON ออกมาซึ่งแฟนๆ ก็เดากันไปต่างๆ นาๆ ว่ามันจะเป็นเกมแบบไหนนะ แต่แล้ววันนี้เป็นวันแรกของงาน G*Star 2014 ทาง NCSoft ก็เผยออกมาแล้วว่าเกม Project HON นั้นจะเป็นเกมที่มีตัวละครหลักเป็นหุ่นรบ และมีแนวเกมเป็นแบบ Shooting Action RPG ที่มีมุมมองการเล่นเป็นมุมมองบุคคลที่ 3 หรือ TPS นั้นเอง โดยการเล่นนั้นผสมผสานการเป็นเกมแนวยิงหรือ…
NCSoft เผยแล้ว Project HON เป็นเกมหุ่นรบแนว S…
IDCC คว้า Black Squad เกม FPS ตัวแรงเกมใหม่จากเกาหลีเตรียมมาเปิดไทยแล้ว!!

IDCC คว้า Black Squad เกม FPS ตัวแรงเกมใหม่จา…

I Digital Connect (IDCC) และ NS Studio ประกาศจับมือเป็นพาร์ทเนอร์กัน หลังเซ็นสัญญาลิขสิทธิ์เกม FPS น้องใหม่กระแสแรง “Black Squad” อย่างเป็นทางการ คาดเปิดให้บริการเซิร์ฟเวอร์ไทยในต้นปี 2015 ซึ่งเกม นั้นกำลังได้รับกระแสนิยมเป็นอย่างสูงที่เกาหลีใต้เลยก็ว่าได้ เพระาสัปดาห์แรกที่เปิดให้บริการนั้นมีผู้เล่นให้ความสนใจและเข้าเล่นพร้อมๆ กันเป็นแสนคนเลยทีเดียว งานนี้การันตีความมันส์ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว Black Squad เกม FPS ใหม่ล่าสุดของ NS Studio ทีมพัฒนาผู้เชี่ยวชาญด้านเกม FPS…
IDCC คว้า Black Squad เกม FPS ตัวแรงเกมใหม่จา…
เผยโฉม Lost Ark Online เกม Next-Gen ฟอร์มเทพตัวใหม่ที่งานนี้ Lineage Eterna มีหนาว!!!

เผยโฉม Lost Ark Online เกม Next-Gen MMORPG ฟอ…

ก่อนหน้านี้ทาง Smile Gate ผู้พัฒนาชื่อดังอีกรายจากเกาหลีใต้เคยเผยชื่อโปรเจคเกมที่ชื่อว่า Project T กันมาก่อน ซึ่งได้เริ่มพัฒนามามาร่วมๆ 3 ปีมาแล้ว ซึ่งมีข่าวว่าใช้ทีมพัฒนามากถึง 160 คนเลยทีเดียว แต่เราก็ไม่ได้เห็นตัวอย่างกันสักที แต่แล้วเมื่อวานนี้ทาง Smile Gate ก็เซอร์ไพส์แฟนๆ เกมไปทั่วโลก ด้วยการปล่อยของเด็ดที่มีชื่อว่า Lost Ark Online ซึ่งก็คือเกม Project T นั้นเอง โดยเกมนี้เป็นเกมแนว Hack and Slash  หรือประมาณเกมแนว…
เผยโฉม Lost Ark Online เกม Next-Gen MMORPG ฟอ…
เซอร์ไพร์ส!! Blizzard เปิดตัว Overwatch เกม FPS ใหม่สุดอลังการกลางงาน BlizzCon 2014!!!

เซอร์ไพร์ส!! Blizzard เปิดตัว Overwatch เกม F…

เป็นประจำเกือบทุกปีที่ Blizzard ที่จะมีการจัดงาน BlizzCon  ที่จะขึนเอาเกมในค่ายมาโชว์ของใหม่ๆ พร้อมการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ โดยก่อนหน้านี้ก็มีเกมดังๆ อย่างชีรีย์ Starcraft , Diablo, World of Warcraft , Hearthstone  และ  Heroes of the Storm แต่ว่าในงาน BlizzCon 2014 นี้ที่มีขึ้นระหว่างวันที่ 7 - 8 พฤศจิกายน 2557 นี้ ทาง…
เซอร์ไพร์ส!! Blizzard เปิดตัว Overwatch เกม F…
Blade & Soul เซิร์ฟเวอร์ไต้หวันเตรียมเปิด OBT 20 พฤศจิกายนนี้ การันตีเล่นฟรีและดีกว่าเชิร์ฟเวอร์จีน!

Blade & Soul เซิร์ฟเวอร์ไต้หวันเตรียมเปิด OBT…

NCsoft Taiwan ออกมาพูดอย่างเป็นทางการแล้วว่าเกม  Blade & Soul เซิร์ฟเวอร์ไต้หวัน นั้นจะเปิดทดสอบรอบสุดท้ายอย่างเป็นทางการในช่วง OBT เกิดขึ้นในวันที่ 20 พฤศจิกายน 2557 ที่จะถึงนี้ โดยงานนี้จะใช้รูปแบบการให้บริการแบบ Free to Play คือเปิดให้เล่นฟรีไม่เสีย Airtime และยังบอกว่าจะต่างจากเซิร์ฟเวอร์จีนที่งานนี้ไม่มีระบบ VIP ให้เกิดความแตกต่างกันของผู้เล่นอย่างแน่นอน ซึ่งงานนี้ก็เรียกได้ว่าดึงดูดใจแฟนๆ ได้ไม่น้อยเลย ซึ่งผมคาดว่าจะมีแฟนๆ จากทั่วโลกย้ายฐานเข้ามาเล่นที่นี้กันพอสมควรเลยแหละ ที่มา http://mmoculture.com/2014/10/blade-soul-taiwan-server-to-enter-open-beta-phase-next-month/#prettyphoto/0/  
Blade & Soul เซิร์ฟเวอร์ไต้หวันเตรียมเปิด OBT…
PreviousNext

Game World News

ตามทันทุกกระแสข่าวเกมส์ออนไลน์จากทั่วโลก

 • Nexon จัดจริง Arpiel เกมอสูรน่ารักสุดแนวมาพร้อมกับมุมมองแบบ isometric น้องใหม่
  Nexon จัดจริง Arpiel เกมอสูรน่ารักสุดแนวมาพร้อมกับมุมมองแบบ isometric น้องใหม่

              ในขณะที่ทีมพัฒนา Smilegate ได้เปิดตัวเกมน้องใหม่ล่าสุดอย่างเกม Lost Ark และทางทีมพัฒนา NCsof ก็ได้ขนขบวนเกมในตำนานอย่าง Lineage Eternal ออกมาเปิดตัวเช่นกัน ถึงคราวของ Nexon อีกครั้งเมื่อพวกเขายอมลงทุนลงแรงคว้าเกมมุมมอง isometric ซึ่งเป็นมุมมองแบบ quarter-view ในศึกสุดยอดเกม MMORPG มีหรือจะพลาดสำหรับเขา. โดยพวกเขาได้นำเสนอว่าเกมที่พวกเขาประเดิมในครั้งนี้มีชื่อเรียกว่า Arpiel เนื้อเรื่องเกี่ยวกับสัตว์ภูตตัวน้อย ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นอาชีพและเผ่าสัตว์อสูรต่าง ๆ ถือเป็นเกมแนวสัตว์น้อยน่ารักอยู่บนเกมการต่อสู้เหนือจินตนาการแบบฉบับเกม MMORPG จากทีมพัฒนา Ngine ถือเป็นเกมแรกของพวกเขาและคาดว่าจะไม่มีการพัฒนาเกม Trickster Online 2 อย่างแน่นอน.                แม้ว่าจะไม่ได้เป็นที่กล่าวถึงในอุตสาหกรรมเกมเหมือนกับสองเกมดังที่ Nexon เคยคว้ามาแล้วก็ตาม แต่เกม Arpiel ก็มีเสน่ห์ในตัวอยู่เช่นกัน โดยเกมนี้เป็นเรื่องราวของเหล่าอสูรตัวน้อยที่ถือว่าเกมนี้มีความเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครในอุตสาหกรรมเกม ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้ทั้งเผ่ามนุษย์และเผ่าอสูรตัวน้อย […]

  Date: พฤศจิกายน 22, 2014 By mitsunari7
 • NCsoft มาแนวใหม่เตรียมเปิด Lineage Eternal ให้เล่นพร้อมกันทั่วโลกทั้งเวอร์ชั่น PC และมือถือ!!
  NCsoft มาแนวใหม่เตรียมเปิด Lineage Eternal ให้เล่นพร้อมกันทั่วโลกทั้งเวอร์ชั่น PC และมือถือ!!

  งาน G*Star 2014 มหกรรมเกมที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้เริ่มขึ้นแล้ว และหนึ่งในค่ายเกมที่ถูกกล่าวถึงมากเป็นอันดับต้นๆ นั้นก็คือ NCsoft นั้นเอง ซึ่งเกมที่แฟนๆ ให้ความสนใจกันมากเกมหนึ่งก็คือเกม Lineage Eternal นั้นเอง ที่ขนเอาไปโชว์ตัวในงาน G*Star 2014 นี้ด้วย ซึ่งทาง ์NCsoft ก็ออกมาประกาศเรียกเสียงฮือฮาให้กับเกม Lineage Eternal นั้นก็เพราะว่าเกม Lineage Eternal นี้เตรียมที่จะเปิดให้บริการในรูปแบบที่เปิดให้เล่นพร้อมกันไปทั่วโลก ชนิดที่เรียกได้ว่าเล่น Lineage Eternal ในเซิร์ฟเวอร์เดียวกันเลยทีเดียว นอกจากนี้เกม Lineage Eternal นี้ก็จะมี 2 เวอร์ชั่นในเล่นคือเวอร์ชั่น PC และ เวอร์ชั่นมือถือ ที่ต้องบอกว่า Lineage Eternal ทั้ง 2 เวอร์ชั่นนี้เล่นไปพร้อมกันในเซิร์ฟเวอร์เดียวกันได้ด้วย และในเวอร์ชั่นมือถือนั้นก็จะมีระบบ cloud system ที่เราพกไปเล่นที่ไหนก็ไดพ้ จะ ดึงข้อมูลของเรามาจากเวอร์เวอร์เลย ซึ่งงานนี้ทาง  NCsoft นั้นเตรียมเปิดให้ใช้ไอดี Facebook, Google + และรหัสของ […]

  Date: พฤศจิกายน 19, 2014 By NatChaN
 • เตรียมเฮ !! Core Master เกม MOBA สุดแนวเผยเตรียมเปิดให้บริการโดย Garena ค่ายยักษ์ใหญ่แห่งวงการเกม MOBA เร็ว ๆ นีี้
  เตรียมเฮ !! Core Master เกม MOBA สุดแนวเผยเตรียมเปิดให้บริการโดย Garena ค่ายยักษ์ใหญ่แห่งวงการเกม MOBA เร็ว ๆ นีี้

               ล่าสุดได้มีรายงานมาว่าทีมผู้ให้บริการยักษ์ใหญ่ในแถบเอเชียอย่าง Garena ซึ่งเป็นผู้ให้บริการ League of Legends เกม MOBA ระดับโลกที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน  พวกเขายอมทุ่มทุนมหาศาลในการกวานซื้อลิขสิทธ์เกมในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  Garena ได้เผยว่าพวกเขาทำการ Take Over เกม MOBA น้องใหม่สุดแนวและพร้อมจะเปิดให้บริการเร็ว ๆ นี้ โดยเกมนี้มีชื่อเรียกว่า Core Masters จากทีมพัฒนาเเดนกิมจิอย่าง Soft Big Bang ซึ่งแถบประเทศอื่น ๆ อาจจะต้องรอกันสักนิด เนื่องจากทาง Garena ยื่นยันว่าการเปิดให้บริการในครั้งจะจำกัดโซนประเทศสิงคโปร์และมาเลเซียเท่านั้น              Core Masters เป็นเกม MOBA สุดอลังการ เต็มเปี่ยมไปด้วยตัวละครสุดโฉดและเนื้อเรื่องที่เข้มข้น ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นตัวละครทั้งหมด 35 ตัว (เฉพาะในช่วง Close […]

  Date: พฤศจิกายน 19, 2014 By mitsunari7
 • NCSoft เผยแล้ว Project HON เป็นเกมหุ่นรบแนว Shooting Action RPG พร้อมปล่อยตัวอย่างมาให้ชมแล้ว!
  NCSoft เผยแล้ว Project HON เป็นเกมหุ่นรบแนว Shooting Action RPG พร้อมปล่อยตัวอย่างมาให้ชมแล้ว!

  หลังจากก่อนงาน G*Star 2014 ก่อนหน้านี้ไม่กี่วันทาง NCSoft ก็เผยชื่อเกมใหม่อย่าง Project HON ออกมาซึ่งแฟนๆ ก็เดากันไปต่างๆ นาๆ ว่ามันจะเป็นเกมแบบไหนนะ แต่แล้ววันนี้เป็นวันแรกของงาน G*Star 2014 ทาง NCSoft ก็เผยออกมาแล้วว่าเกม Project HON นั้นจะเป็นเกมที่มีตัวละครหลักเป็นหุ่นรบ และมีแนวเกมเป็นแบบ Shooting Action RPG ที่มีมุมมองการเล่นเป็นมุมมองบุคคลที่ 3 หรือ TPS นั้นเอง โดยการเล่นนั้นผสมผสานการเป็นเกมแนวยิงหรือ Shooting กับแนว Action RPG อีกด้วย ซึ่งถ้าเพื่อๆ จำกันได้ เมื่อหลายปีก่อนก็มีเกมแนวคล้ายๆ กันกับเกมนี้อยู่เกมหนึ่งที่ชื่อว่า Exteel จนหลายๆ คนบอกว่าเกม Project HON นี้เป็นภาคต่อของ Exteel เลยก็ว่าได้ และในด้านกราฟิกนั้นเกม Project HON  นั้นเริ่มต้นใช้ Unreal engine 3 ในการพัฒนา และเตรียมเปลี่ยนไปใช้ Unreal engine […]

  Date: พฤศจิกายน 18, 2014 By NatChaN
 • IDCC คว้า Black Squad เกม FPS ตัวแรงเกมใหม่จากเกาหลีเตรียมมาเปิดไทยแล้ว!!
  IDCC คว้า Black Squad เกม FPS ตัวแรงเกมใหม่จากเกาหลีเตรียมมาเปิดไทยแล้ว!!

  I Digital Connect (IDCC) และ NS Studio ประกาศจับมือเป็นพาร์ทเนอร์กัน หลังเซ็นสัญญาลิขสิทธิ์เกม FPS น้องใหม่กระแสแรง “Black Squad” อย่างเป็นทางการ คาดเปิดให้บริการเซิร์ฟเวอร์ไทยในต้นปี 2015 ซึ่งเกม นั้นกำลังได้รับกระแสนิยมเป็นอย่างสูงที่เกาหลีใต้เลยก็ว่าได้ เพระาสัปดาห์แรกที่เปิดให้บริการนั้นมีผู้เล่นให้ความสนใจและเข้าเล่นพร้อมๆ กันเป็นแสนคนเลยทีเดียว งานนี้การันตีความมันส์ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว Black Squad เกม FPS ใหม่ล่าสุดของ NS Studio ทีมพัฒนาผู้เชี่ยวชาญด้านเกม FPS ชื่อดังจากเกาหลีใต้ การันตีกราฟิกเกมคุณภาพด้วย Unreal Engine 3 ตัวเกมเป็นแนวสงครามทหารสมัยใหม่ ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ และความสนุกรูปแบบใหม่ ซึ่งนอกจากโหมดเกมแบบ Original FPS แล้ว ผู้เล่นยังจะได้พบกับโหมดใหม่ๆ ที่แตกต่างไปจากเกม FPS เดิมที่มีอยู่ในตลาด ด้วยระบบการเล่นที่รวดเร็วสมจริง การต่อสู้เป็นกลุ่มใหญ่ที่ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมเล่นพร้อมกันได้สูงสุดถึง 32 คน (16 VS 16) พร้อมด้วยระบบอาวุธที่หลากหลายและทันสมัย ทั้งยังมีระบบสกิลพิเศษที่สามารถเรียกการโจมตีทางอากาศ […]

  Date: พฤศจิกายน 18, 2014 By NatChaN
 • อีกระลอก !! Legend of the Ring จากทีมพัฒนาจีนละเมิดลิขสิทธ์ภาพยนตร์ยอดนิยมระดับตำนาน
 • Lineage Eternal ขอโชว์บ้าง! ปล่อยคลิปใหม่อุ่นเครื่องรับ G*Star 2014 ที่จะเริ่มพรุ่งนี้!
 • SmileGate เปิดตัว SkySaga เกมใหม่คล้าย Minecraft ผสม Legend of Zelda พบกัน G*Star 2014 นี้
 • โผล่แล้ว !! Square Enix ยันข้อมูลเกม Lord of Vermilion: Arena รอบ Alpha Test
 • เรื่องจริง !! IMC Games เผยเกม Tree of Savior เปลี่ยนมือผู้ให้บริการเกมรายใหม่

Game Update

อัพเดตข่าวเกมส์ออนไลน์ในประเทศไทย

 • Infestation พาชมเมืองก่อนใคร เหล่านักล่าเตรียมขนกำลังบุกซอมบี้กันได้แล้ว Closed Beta 18 ธันวานี้
  Infestation พาชมเมืองก่อนใคร เหล่านักล่าเตรียมขนกำลังบุกซอมบี้กันได้แล้ว Closed Beta 18 ธันวานี้

  ใกล้เข้ามาแล้วทุกทีกับปรากฏการณ์ภัยพิบัติไวรัสซอมบี้ ที่จะเปิดให้เหล่าเกมเมอร์ทดสอบความมันส์ช่วง Closed Beta ในวันที่ 18 ธันวาคมที่จะถึงนี้ ซึ่งวันนี้ทีมงานขอพาชมสภาพแวดล้อมเมืองที่ถูกทิ้งร้างไปกับซอมบี้ทัวร์ จะเป็นอย่างไรไปดูกันเลย            เริ่มกันด้วยเมืองแรก Boulder City ศูนย์กลางรัฐ Colorado หลังจากเหตุการณ์ภัยพิบัติยังคงทิ้งซากการต่อสู้ระหว่างซอมบี้และทหารที่เข้ามาเพื่อปกป้องตัวเมืองแต่ก็ไม่สำเร็จ จนถูกทิ้งไร้การดูแลทำให้สภาพเมืองกว่าครึ่งถูกจมด้วยน้ำที่ท่วมเข้ามา แต่ด้วยขนาดของตัวเมืองทำให้เป็นแหล่งขุมทรัพย์ของเหล่าผู้รอดชิวิตที่เต็มไปด้วย อาหารและยา พร้อมอาวุธปืนต่างๆ ที่หลงเหลือจากการต่อสู้           Campos City อีกหนึ่งเมืองใหญ่ที่ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของรัฐ Colorado บางส่วนของพื้นที่ถูกดัดแปลงเป็นค่ายทหาร เหมาะแก่การค้นหาอาวุธยุทโธปกรณ์ พร้อมทั้งยังมีโรงพยาบาล และซุปเปอร์มาเก็ตถึง 2 แห่ง จึงง่ายที่จะพบเหล่าผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ ที่เข้ามาสำรวจ เป็นเหตุให้เกิดการปะทะกัน            แหล่งค้นหาอาวุธขนาดใหญ่เพราะที่นี่คือ Norad Military Base ฐานทัพขนาดใหญ่ที่มีชัยภูมิได้เปรียบในการรบเป็นอย่างมาก เนื่องจากตั้งอยู่บนเนินเขาทางตอนเหนือของรัฐ มีทางเข้าออกทางเดียวพร้อมรั่วล้อมรอบฐานทัพ […]

  Date: พฤศจิกายน 21, 2014 By mitsunari7
 • เตรียมระเบิดศึก Super Samkok ที่มาพร้อมกับยุทธวิธีการเล่นของเหล่าขุนพลสุดโฉดจากง่อก๊ก
  เตรียมระเบิดศึก Super Samkok ที่มาพร้อมกับยุทธวิธีการเล่นของเหล่าขุนพลสุดโฉดจากง่อก๊ก

                 Super Samkok เป็นเกมที่ใช้รูปแบบอิงตามประวัติศาสตร์สามก๊ก ผู้เล่นสามารถรวบรวมการ์ดขุนพลสามก๊กสุดสวยงามได้จากเนื้อเรื่องในเกม ดำเนินกลยุทธ์กลุ่มออกค่ายรบ การ์ดสามารถอัพเกรดได้ การออกค่ายพร้อมกันจะกระตุ้นการปลดปล่อยสกิลเป็นชุดที่โดดเด่น การ์ดแต่ละใบยังสามารถใช้สุดยอดวิชาที่ไม่ซ้ำแบบใครเลย คลิกเดียวสังหารทั้งสนาม สิ่งที่สำคัญที่สุดใน Super Samkok คงต้องบอกว่าเป็นขุนพล มีขุนพลดีเพียงคนเดียวอาจไม่เพียงพอ จะนำขุนพลที่ตัวเองมีตอนนี้มารวมเข้าด้วยกันได้อย่างไร จัดทหารเรียงลงขบวนทัพ สร้างค่ายที่เหมาะสมชุดหนึ่งให้กับขุนพลกำลังหลักถึงจะสามารถใช้ความสามารถของขุนพลได้อย่างแท้จริง! ต่อไปเรามาพูดคุยการเลือกค่ายง่อก๊กกันเถอะ! ระบบจับคู่ ให้ขุนพลแข็งแกร่งได้มากขึ้น ระบบจับคู่ภายในเกม สามารถทำให้คุณสมบัติความสามารถของขุนพลเพิ่มขึ้นอีกระดับ จับคู่แบ่งเป็น2ชนิด ชนิดแรกเป็นการจับคู่ขุนพล อีกชนิดคือการจับคู่สมบัติ ในเกมมีการตั้งค่าตำแหน่งของสหายแต่ละคนไว้แล้ว สามารถจับคู่ให้กับขุนพลที่อยู่ในกระบวนทัพ และไม่ต้องไปอัพเกรดขุนพลทีละคน ระบบจับคู่จะสามารถเพิ่มพลังความสามารถอย่างมหาศาลให้กับขุนพล!เช่น จิวยี่ หลังจับคู่รวมกันความสามารถจะได้รับเพิ่มดังนี้:โจมตี+87% ชีวิต+89%!เทียบเท่ากับคุณสมบัติขุนพลทั้งหมดของท่าน คุณสมบัติยุทธภัณฑ์จะเพิ่มโจมตี+87% ชีวิต+89%!เพิ่มความสามารถขุนพลที่อยู่ในขบวนทัพของท่านให้สูงขึ้นอีกขั้นอย่างแน่นอน! แนะนำค่ายง่อก๊กสัปดาห์นี้                   ขุนพลลงทัพ: จิวยี่+ลกซุน+กำเหลง+ซุนกวน+ลิบอง+ตัวเอก     […]

  Date: พฤศจิกายน 21, 2014 By mitsunari7
 • ประเดิม !! Siamgame เปิดตัวเกม 3D Triwar-เรียลสามก๊กที่ผู้หญิงก็เล่นได้ผู้ชายก็เล่นเยอะ
  ประเดิม !! Siamgame เปิดตัวเกม 3D Triwar-เรียลสามก๊กที่ผู้หญิงก็เล่นได้ผู้ชายก็เล่นเยอะ

  พอพูดถึงวงการเกม โดยทั่วไปผู้เล่นส่วนใหญ่จะเป็นผู้เล่นชายซะมากกว่า วันนี้ทางทีมงานมีข่าวดีมาฝาก ทางผู้บริหารของค่าย Siamgame เผยว่าจะปฎิวัติเกมใหม่อย่าง 3D Triwar-เรียลสามก๊ก ที่จะเข้าไทยเร็วๆนี้ ให้เป็นเกมมือถือที่มีผู้เล่นหญิงมากที่สุดในประวัติศาสตร์วงการเกม เพื่อผู้เล่นชายจะได้ไม่เหงา และพร้อมพาสาวๆลงสู่สมรภูมิรบไปด้วยกัน! อย่างที่ทราบกันดีว่า สาวงามเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยในตำนานสามก๊ก เด่นๆที่รู้จักกันทั่วไปก็จะมี เตียวเสี้ยน ไต้เกี้ยว เสียวเกี้ยว ซุนฮูหยิน หวงเยวี่ยอิง ติงฮูหยิน ฯลฯ ไม่ว่าจะด้วยความงามหรือความฉลาดมีไหวพริบของแต่นาง ก็ถือว่าได้ช่วยเหล่านายพลสามก๊กให้ได้ชัยชนะไปครอง เพราะเหตุนี้ทาง Siamgame จึงให้ความสำคัญกับตัวละครสาวงามใน 3D Triwar-เรียลสามก๊กเป็นพิเศษ หนุ่มๆคอเกมอย่าพลาดเป็นอันขาด ทีนี้เรามาดูกันว่ากิจกรรมเฟ้นหาตัวแทนผู้เล่นหญิงจะเป็นรูปแบบไหน 【เนื้อหากิจกรรม: มอบเพชร 1000 เม็ดให้กับผู้เล่นสาวงามทุกเดือน ฟรี!】 เพื่อดึงดูดความสนใจให้ผู้เล่นหญิงมาร่วมสนุกกับเราในครั้งนี้ ทาง siamgame เผยว่าก่อนที่เกม  3D Triwar-เรียลสามก๊ก  จะเปิดตัวที่เมืองไทย ทางทีมงานได้จัดกิจกรรม“มอบเพชรให้สาวงาม” ฟรีๆทุกเดือน เดือนละ 1000 เม็ด ตลอด 1ปีเต็ม ทั้งหมด 12000 เม็ด! รายละเอียดร่วมกิจกรรมมีดังนี้ ★ทำบัตรผู้เล่นสาวงาม […]

  Date: พฤศจิกายน 20, 2014 By mitsunari7
 • อีกครั้ง !! HOK จัดหนักมาพร้อมกับกิจกรรมปุจฉาโข่งเจ้าปัญหา Vol.3 เพื่อเหล่าจอมยุทธทั้งหลาย
 • จัดจริง !! Electronics Extreme เปิดตัวเกม Infestation เกมออนไลน์ล่าซอมบี้พร้อมเปิดให้บริการเเล้ว เร็ว ๆ นี้
 • IDCC คว้า Black Squad เกม FPS ตัวแรงเกมใหม่จากเกาหลีเตรียมมาเปิดไทยแล้ว!!
 • Knight of Athena : เซย์ย่า ได้เวลาปลุกพลังคอสโม่ในตัวของคุณเพื่อปกป้องอาเธน่า พบกันบนมือถือเร็วๆ นี้
 • ผลงานกิจกรรมส่งรูปภาพวาดด้วยฝีมือของตัวเองเกม King of Pirate
 • Ninja Online อัพเดตใหม่ เพิ่มระบบผสมการ์ดเทพ กล่องแชต กราฟฟิคตัวละครให้ดูสมจริงมากขึ้น
 • King of Pirate จัดให้กับระบบ VIP ยิ่งเติมเงินมากยิ่งได้สิทธิ์พิเศษมากขึ้น

Highlight News

เรื่องเด่นประเด็นดังที่คอเกมส์ต้องไม่พลาด

Feature

บทความพิเศษเกี่ยวกับเกมส์ออนไลน์

 • Review : King of Pirate ราชาโจรสลัด เกมมือถือที่ครองใจคนทั้งประเทศ
  Review : King of Pirate ราชาโจรสลัด เกมมือถือที่ครองใจคนทั้งประเทศ

  ช่วงนี้มีเกมมือถือมาให้เราได้สนุกกันเยอะมากจริงๆ เปิดกันเป็นว่าเล่นเลย แต่การที่จะหาเกมดีๆ เล่นสักเกมหนึ่งก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเหมือนกัน จนกระทั่งการมาของเกม “King of Pirate ราชาโจรสลัด” ที่มีตัวละครคล้ายคลึงกับการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อดัง เนื้อเรื่องภายในเกมยังอ้างอิงเหมือนกันอีกด้วย มาให้ดาวน์โหลดในรูปแบบภาษาไทยย่อมไม่ธรรมดา มีเสียงพากษ์บรรยายท่าไม้ตายเป็นภาษาไทยอีกด้วย ใครที่ชื่นชอบเกมราชาโจรสลัดต้องไม่พลาดเด็ดขาด    หลังจากเข้าเกม สมัครไอดี ล็อคอินเสร็จก็จะพบกับเนื้อเรื่องของ King of Pirate ราชาโจรสลัดใครที่เคยติดตามแบบฉบับการ์ตูนมาแล้ว รับรองว่าอินสุดๆ King of Pirate ราชาโจรสลัด เมื่อจบฉากเนื้อเรื่องก็จะเข้ามาสู่หน้าหลัก อย่างแรกเลยที่เราต้องทำก็คือการจัดทีมเพื่อเตรียมตะลุยมหาสมุทร โดยเข้าไปที่เมนู “เปลี่ยนคน” เมื่อเข้ามาแล้วจะพบกับตัวละครที่เรามีมากมาย โดยเราสามารถเลือกกับตันได้ 1 คน และลูกทีมอีก 4 คน ซึ่งจุดนี้การจัดทีมจะต้องดูค่าความเป็นผู้นำด้วย สังเกตว่าด้านบนจะมีบอกว่าอยู่ว่าทีมของเราทุกคนรวมแล้วค่าพลังความเป็นผู้นำจะต้องไม่เกินเท่าไหร่ ยิ่งตัวละครเก่งก็ยิ่งใช้ค่านี้้เยอะ เมื่อเลเวลเราเพิ่มค่าความเป็นผู้นำก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน King of Pirate ราชาโจรสลัด เมื่อกดที่ตัวละครสามารถเข้ามาดูความสามารถของตัวละครและสกิลแต่ละตัวได้ด้วย ซึ่งวิธีการได้ตัวละครใหม่ๆ ก็มาจากการเปิดการ์ดในร้านค้า ขอบอกว่าตอนนี้เกมเพิ่งเปิดใหม่มีโปรโมชั่นเพียบเลย ทั้งเติมเงินครั้งแรกจะได้รับ Gold x2 และซื้อการ์ดครั้งแลกจะได้การ์ดม่วงอีกด้วย   […]

  Date: สิงหาคม 29, 2014 By DarkLord
 • มารู้จักเกม Final Bullet สุดยอดเกม Shooting ระดับ 6 ดาว?!
 • ใครจะเชื่อเกาหลีเหนือก็มีตู้เกม!! ท่านผู้นำคิมจองอึน เลยพาทัวร์ Arcade Hall ซะเลย!!
 • Fish Island เกมตกปลาบนมือถือที่สนุกจนวางไม่ลงเปิดให้เล่นแล้ววันนี้
 • [18+] สงครามเต้าระอุ!! หรือนี้คือยุคแห่งการโปรโมตเกมด้วยนางแบบสาวสุด Sexy!!

Game Mobile & Application

รีวิวเกมส์บนมือถือ โปรแกรมยอดนิยมในสมาร์ทโฟน

Clip Video

สุดยอดคลิปวีดีโอโหด มันส์ ฮา เพื่อคอเกมส์ออนไลน์

Game Event

เกมส์ไหนคูณ แจกไอเทมเจ๋ง ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว

Guide

เล่นเกมส์ต้องมีคู่มือ เทคนิค เกล็ดความรู้ รวมไว้นี่

Gossip Spy

เม้าส์มอย แฉเรื่องจริงบ้างไม่จริงบ้าง เบื้องลึกเบื้องหลังของวงการเกมส์

Blog

ตามติดเรื่องราวในชีวิตนักเขียน

 • IcafeMavin จัดสัมมนาที่มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร พร้อมมอบ Diskless ให้มหาลัยใช้ 3 ปี
  IcafeMavin จัดสัมมนาที่มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร พร้อมมอบ Diskless ให้มหาลัยใช้ 3 ปี

  เนื่องด้วยวันที่ 13 กันยายน 2557 ที่ผ่านมา ทางบริษัท หวั่งด๋า เทคโนโลยี (ไทยแลนด์) จำกัด หรือ IcafeMavin ได้ทำการจัดสัมมนาที่ มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร ทาง icafemavin ขอขอบพระคุณ มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร เป็นอย่างยิ่งที่ให้เกียติเชิญ IcafeMavin ไปจัดสัมมนา(เชิงปฎิบัติ)ในครั้งนี้ ตลอดจนได้อนุเคราะห์สถานที่ในการจัดสัมมนา พร้อมทั้งของที่ระลึกจากทาง มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร ขอบพระคุณอย่างยิ่งค่ะ ทั้งนี้ทางบริษัท หวั่งด๋า เทคโนโลยี (ไทยแลนด์) จำกัด ขอมอบของขวัญแก่ มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร ได้แก่ Diskless จาก IcafeMavin ฟรี 3 ปี มูลค่ากว่า 120,000 บาท เพื่อให้ทางมหาวิทยาลัยได้นำไปใช้เพื่อพัฒนาต่อไป  

  Date: กันยายน 22, 2014 By DarkLord
 • MSeed เผย 10 ทีมพัฒนาเกมฝีมือดีเข้า Boot Camp กับกูรูระดับโลกในโครงการ Game Accelerator รายแรกของประเทศ
  MSeed เผย 10 ทีมพัฒนาเกมฝีมือดีเข้า Boot Camp กับกูรูระดับโลกในโครงการ Game Accelerator รายแรกของประเทศ

  บริษัท MSeed เปิดตัว 10 ทีมดาวรุ่งนักพัฒนาเกมพันธุ์ไทยโดยมอบทุนพัฒนาต่อทีมละ 100,000 บาท พร้อมผลักดันเข้าแคมป์ติวเข้มกับบรรดากูรูวงการพัฒนาเกมระดับเทพของโลกเป็นระยะเวลา 3 เดือน เพื่อเฟ้นหาสุดยอดเกมไทย เล็งดึงนักลงทุนต่างชาติเข้ามาร่วมจับคู่ธุรกิจภายในเดือนตุลาคม 2557 คาดได้เห็นเกมฝีมือคนไทยโกอินเตอร์ออกไปโลดแล่นในเวทีโลกในช่วงปลายปีนี้อย่างแน่นอน ดร.ประสิทธิ์ ศรีสุวรรณ กรรมการและกรรมการบริหาร บริษัท เอ็มลิ้งค์ เอเชีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (MLINK) กล่าวถึงการก้าวเข้าผลักดันธุรกิจเกมครั้งนี้ว่า ตนมองเห็นธุรกิจต่างๆ ในตลาดหุ้นอยู่ทุกวัน และได้มองเห็นว่าเกมเป็นธุรกิจที่สามารถเติบโตได้อย่างยั่งยืน ซึ่งในวันนี้เราจะให้คนเก่งมาพัฒนาคนเก่งที่เป็นความสามารถของคนไทย โดยการพัฒนาฝีมือให้ก้าวไปสู่ตลาดโลกด้วยการเติมเต็มในส่วนที่ต้องการให้เก่งขึ้น การทำแบบนี้จะสามารถสร้างโอกาสและความยั่งยืนให้กับธุรกิจเกม ซึ่งหลายๆ คนมองว่ามีปัญหาหลายๆ อย่าง แต่ก็มีโอกาสหลายๆ อย่างอยู่ด้วย เช่น ปัญหาเรื่องของเด็กติดเกม เป็นต้น ในส่วนนี้นั้นเราจะดูแลจัดการให้ดีที่สุด ด้วยการเป็นบริษัทที่มีคุณภาพในด้านจริยธรรมที่ดี ซึ่งวันนี้เป็นจุดเริ่มต้นที่จะมาพัฒนาธุรกิจเกม รวมทั้งคนไทยที่มีฝีมือในการเข้าแข่งขันในตลาดโลกได้ และเป็นวันที่เด็กไทยจะก้าวเข้าสู่ตลาดโลก ขอให้ผู้ที่เกี่ยวข้องช่วยสนับสนุนเพื่อเป็นแรงผลักดันต่อไปในอนาคต ด้านนายสกลกรย์ สระกวี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มซีด เอเชีย (MSeed Asia) ในเครือ MLINK […]

  Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
 • MSeed สานฝันนักพัฒนาเกมกับโครงการ Game Accelerator ครั้งแรกในไทย
 • ใครจะเชื่อเกาหลีเหนือก็มีตู้เกม!! ท่านผู้นำคิมจองอึน เลยพาทัวร์ Arcade Hall ซะเลย!!
 • Talk Talk โปรแกรมคุณภาพและกับฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของขาแชท

Pic Post

พริตตี้น่ารัก คอสเพลย์น่ามอง ต้องแวะมาส่อง

 • Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก
  Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก

  เปิด OBT กันไปเรียบร้อยแล้วกับเกม Dragon Online ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมา กระแสตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากทางเกมเมอร์ที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อ รอเข้าเล่นเกมกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ทำให้ทางทีมงานต้องเปิดเชิฟเวอร์ LINE เพิ่มจากเดิม 1 LINE เป็น 3 LINE เลยทีเดียว เพื่อรองรับจำนวนผู้เล่นของเกม Dragon Online งานนี้บอกได้คำเดียว ทีมงานจัดให้เอาใจผู้เล่นโดยเฉพาะจ้า หนาแน่นจริงๆทั้ง 3 LINE เลย คนเยอะมากๆ เลย ระบบ Item Shop ก็เปิดกันให้ใช้งานเต็มรูปแบบแล้วในช่วง OBT จับจ่าย ใช้สอยกันได้เต็มที่เลยจ้า Website Dragon Online: http://do.mmog.asia/ Link สมัคร MPass: http://www.mmog.asia/user/register&Lang=th

  Date: กันยายน 4, 2014 By ePluak
 • ประมวลภาพบรรยากาศงาน Ini3 E-Lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ
  ประมวลภาพบรรยากาศงาน Ini3 E-Lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ

  เปิดศึกชิงชัยถ้วยฤดูฝนอันแสนชุ่มฉ่ำกับงาน Ini3 E-lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ ในวันที่ 26 กรกฎาคม 2557 กับสนามประชันฝีมือ 4 เกมดังจาก Ini3 ได้แก่ BOOMz ,Club Mstar ,Pangya และ C9 โดยผู้เข้าแข่งขันในงานวันนี้ผ่านการคัดเลือกมาจากรอบต่าง ๆ อย่างยากลำบาก เพื่อเฟ้นหาอันดับ 1 ผู้เป็นเจ้าของถ้วยฤดูฝน เป้าหมายสูงสุดของการแข่งขันในวันงาน เหรียญรางวัล และถ้วยเกียรติยศประจำฤดูฝนพร้อมเงินรางวัล ที่เหล่าเกมเมอร์ระดับเซียนต่างใฝ่ฝัน ผู้เข้าแข่งขันและเหล่ากองเชียร์ต่างเดินทางมาที่ร้าน Neolution แต่เช้า โดยลงทะเบียนเป็น 100 ท่านแรก เพื่อรับของรางวัลสุดพิเศษผู้เล่นบางท่านเดินทางมาจากต่างจังหวัด บางท่านมาถึงแต่เช้าตรู่เพื่อเข้าคิว จนคิวยาวเลยออกหน้าร้านไปไกลทีเดียว เหล่ากองเชียร์ที่มาเป็นหมู่คณะถือเป็นอีกไฮไลท์หนึ่งในงานทีเดียว เพราะนอกจากพวกเขาจะมาร่วมเชียร์ผู้เข้าแข่งขันแล้ว ยังมาเพื่อพบปะสังสรรค์ พูดคุยโดยเฉพาะผู้เล่นจากเกม Club Mstar Crew ลูกคุณหนู ที่มากันพร้อมหน้า […]

  Date: กรกฎาคม 30, 2014 By ePluak
 • Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี
  Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี

  เกม Point Blank เป็นเกมออนไลน์แนว FPS ที่ได้รับความนิยมที่สุดในโลก ด้วยจำนวนผู้เล่น 65 ล้านคนจาก 70 ประเทศทั่วโลก ได้ทำการจัดการแข่งขัน Point Blank International Championship หรือเรียกกันสั้นๆว่า PBIC ได้ทำการจัดการแข่งขัน PBIC นี้ตั้งแต่ปี 2011 ที่เมือง Seoul ประเทศเกาหลีในปี 2011 เมือง Bandung ประเทศอินโดนีเซียในปี 2012 และ กรุงเทพ ประเทศไทยในปี 2013 คือการแข่งขันเพื่อค้นหาความเป็นสุดยอดฝีมือเกม Point Blank ระดับสากล ในปี 2014 นี้ ถือเป็นการจัดงานแข่งครั้งที่ 4 โดย “Point Blank International Championship” (PBIC) ปี 2014 จะถูกจัดขึ้นที่ประเทศตุรกีในปลายเดือนกันยายน 2014 ถ้วยรางวัลเกียรติยศ สำหรับงานแข่ง […]

  Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
 • Heroes of Kingdoms จัด Mini Road Show Cosmo Cosplay & Cover Dance 2014
 • League of Legends ครบรอบ 2 ปี Garena จัดงานสุดอลังการฉลองครั้งยิ่งใหญ่

รวมโปรโมชั่นการเติมเงินของเกมส์ออนไลน์เพื่อความคุ้มค่า

 • Ninja Online โปรโมชั่นเทพ เติมเงินปั๊บรับทันที พร้อมลุ้นแรร์ไอเทม
  Ninja Online โปรโมชั่นเทพ เติมเงินปั๊บรับทันที พร้อมลุ้นแรร์ไอเทม

  วิถีโลกนินจา โมบายเกมสุดมันส์ Ninja Online ผนึกกำลังจัดโปรโมชั่น เพียงเติมเงินเกมด้วย MOLPoints Card, Zest Card, บัตรเงินสด AIS 3G วัน-ทู-คอล! และ True Money ในราคา 500 บาท และ 1,000 บาท ผ่านช่องทางของ MOL และ Zest ก็สามารถนํารหัสมากดรับ Item Code เงินตำลึงในเกม  Ninja Online และยังได้รับสิทธิ์ในการเล่น Slot Machine เพื่อลุ้นของรางวัลพิเศษ นารุโตะเซียน, บัตรเงินสด AIS 3G วัน-ทู-คอล! หรือหูฟัง Razer Kraken Neon ตลอดช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มตั้งแต่วันที่ 12 กันยายน 2557 เวลา 17.00 น. […]

  Date: กันยายน 22, 2014 By DarkLord
 • โปรโมชั่นผนึกกำลัง King Of Pirate เติมเงินปั๊บรับทันที พร้อมลุ้นแรร์!!!
  โปรโมชั่นผนึกกำลัง King Of Pirate เติมเงินปั๊บรับทันที พร้อมลุ้นแรร์!!!

  ออกท่องโลกแห่งท้องทะเลไปกับเกมราชาโจรสลัด King Of Pirate ผนึกกำลังจัดโปรโมชั่น เพียงผู้เล่นเติมเงินด้วย MOLPoints Card, Zest Card, บัตรเงินสด AIS 3G วัน-ทู-คอล! และ บัตร True Money ราคา 500 และ 1,000 บาท ผ่านช่องทางของ MOL และ Zest ก็สามารถนำรหัสบัตรเติมเงินมากดรับ Item Code เงินเบรีในเกม ราชาโจรสลัด และยังได้รับสิทธิ์ในการเล่น Slot Machine เพื่อลุ้นของรางวัลพิเศษ แชงคูส, บัตรเงินสด AIS 3G วัน-ทู-คอล! หรือหูฟัง Razer Kraken Neon ตลอดช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มตั้งแต่วันที่ 12 กันยายน 2557 เวลา 17.00 น. ถึงวันที่ 18 กันยายน 2557 เวลา 23.59 น. ชั้นที่ 1 : เติมปั๊บรับไอเทมทันที […]

  Date: กันยายน 22, 2014 By DarkLord
 • Point Blank โปรโมชั่น JULY SET4 ครั้งแรกของไอเทม E-SPORT บนคลังแสง ห้ามพลาด
  Point Blank โปรโมชั่น JULY SET4 ครั้งแรกของไอเทม E-SPORT บนคลังแสง ห้ามพลาด

  Point Blank งานนี้บอกได้เลยว่าถ้าใครพลาดไปเป็นต้องเสียใจแน่นอนเพราะถือว่าเป็นครั้งแรกสำหรับไอเทม E-SPORT ที่จะจัดลงให้ช็อปในคลังแสง โดยชิ้นแรกที่ถูกนำมาจัดลงก็คือ AUG A3 E-SPORT อาวุธไรเฟิลจู่โจมตัวฮิตที่หลายๆ คนยิงกันคุ้นมือ และถือว่าเป็นไอเทมที่นิยมใช้ในการแข่งขันอย่างมากด้วย และนอกจากนี้ก็ยังมีไอเทมอื่นที่พร้อมจะให้คุณเป็นเจ้าของอีกมากมาย!! ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 22 กรกฎาคม 2557 สิ้นสุดวันที่ 29 กรกฎาคม 2557 (ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์) รายละเอียดโปรโมชั่น ช็อปได้แล้ววันนี้ โอกาสสำคัญที่คุณไม่ควรพลาด

  Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
 • Pangya โปรโมชั่น Spring Fairy
  Pangya โปรโมชั่น Spring Fairy

  Pangya พร้อมหลุดเข้ามาในโลกนิทาน แปลงร่างเป็นภูตสาวตัวน้อย เนรมิตความสดใสให้เกาะปังย่า กับชุด Spring Fairy พร้อมปีกอันบอบบาง น่าทนุถนอมที่มาพร้อมกับ คุณสมบัติเทพๆ ใครอยากพิทักษ์เกาะปังย่าแห่งนี้ ต้องรีบแล้วล่ะ เพราะความน่ารัก รอเพื่อนๆ อยู่ ระยะเวลาการนับยอด เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 25 มิถุนายน 2557 เวลา 00.01 น. ถึงวันอังคารที่ 8 กรกฎาคม เวลา 23.59 น. ระยะเวลากดรับไอเทม เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 25 มิถุนายน 2557 เวลา 16.00 น. ถึงวันอังคารที่ 8 กรกฎาคม เวลา 23.59 น. รายละเอียดกิจกรรม 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม เพื่อนๆ ที่มียอดการเติมเงินตรงตามเงื่อนไขที่กำหนด รับสิทธิ์กดรับไอเทมฟรี 2. ไม่สามารถกดรับไอเทมซ้ำได้ 3. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เลือกรับปีก […]

  Date: มิถุนายน 29, 2014 By ePluak
 • GranAge โปรโมชั่นมันส์เปิดเทอม
  GranAge โปรโมชั่นมันส์เปิดเทอม

  ความมันส์เต็มสตรีม ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นโดนๆ ในช่วงเปิดเทอม ให้ชาว GranAge ให้ช็อปเพลินเกินคำว่าคุ้ม ใครที่กำลังรอโปรโมชั่นเด็ด ๆ อยู่ห้ามพลาดค่ะ ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 12 มิถุนายน 2557 เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2557 เวลา 12.00 น. ระยะเวลานับยอดโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 1 มิถุนายน 2557 ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2557 เงื่อนไขโปรโมชั่น 1. ผู้เล่นต้องมี VISA ID INI3 หรือ ID Facebook และสร้างตัวละครในเกมเรียบร้อยแล้ว 2. ผู้เล่นสามารถเติมเงินให้ครบตามที่ระบุไว้ สามารถมากดรับไอเทมได้ฟรี 3. เมื่อผู้เล่นกดรับไอเทมแล้ว ยอดเงินสะสมจะถูกหักออกตามรายการไอเทม 4. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เติมเงินครบ ไอเทม รายละเอียด จำนวน […]

  Date: มิถุนายน 16, 2014 By ePluak

เกมส์ไหนคูณ แจกไอเทมเจ๋ง ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว

 • Yulgang 2 กิจกรรมสะสมเวลาออนไลน์ @Cafe
  Yulgang 2 กิจกรรมสะสมเวลาออนไลน์ @Cafe

  กิจกรรม : สะสมเวลาออนไลน์ @Cafe ระยะเวลากิจกรรม : 25 สิงหาคม 2557 – 30 ธันวาคม 2557 เริ่ม 00.01 น. และสิ้นสุดเวลา 23.59 น. รายละเอียดกิจกรรม 1. เพียงแค่ออนไลน์ Yulgang 2 ที่ร้าน @Cafe ก็สามารถสะสมเวลาสำหรับแลกไอเทมได้ทันที 2. การสะสมเวลาจะนับการสะสมแบบ ID ดังนั้นไม่ว่าออนไลน์ตัวละครใดก็ตามแต้มจะสะสมใน ID เดียวกัน 3. แต้มออนไลน์สะสม จะอัพเดททุก ๆ 06.00 น. 4. เมื่อออนไลน์ครบ 1 ชั่วโมงจะได้รับ 10 Point สำหรับเข้าร่วมกิจกรรม รางวัล : สามารถเลือกรับรางวัลได้ 2 ทางเลือกดังนี้ 1. ใช้ 30 Point […]

  Date: กันยายน 4, 2014 By ePluak
 • Final Bullet ประกาศศึกความมันส์ก่อนใคร กับเกม FPS ระดับ 6 ดาว
  Final Bullet ประกาศศึกความมันส์ก่อนใคร กับเกม FPS ระดับ 6 ดาว

  เริ่มศักราชใหม่ กับสมรภูมิสุดยิ่งใหญ่ Thailand Game Show Big Festival 2014 ครั้งแรกแห่งปี กับการแข่งขันครั้งใหญ่ ซึ่งเป็นการรวบรวมเหล่าสุดยอดทีมจากการคัดเลือก เข้ามาชิงรางวัลเงินสดรวมกว่า 500,000 บาท Final Bullet จับมือกับ FPS Thailand จัดการแข่งขันในโหมด Search & Destroy (วางระเบิด) คัดเลือกสุดยอด 2 ทีมจากการแข่งขันทั้งหมด 3 Season รวม 6 ทีม เข้าไปแข่งในรอบ Final ที่งาน Thailand Game Show Big Festival 2014 ชิงรางวัลเงินสดรวมกว่า 200,000 บาท รายละเอียดการรับสมัครสามารถติดตามได้เร็วๆ นี้ Final Bullet จับมือกับ TGPLeague จัดการแข่งขันในโหมด Capture The Flag (ชิงธง) […]

  Date: สิงหาคม 24, 2014 By ePluak
 • Divosaga Plus กิจกรรม Pack Sale เดือนสิงหาคม V.2
  Divosaga Plus กิจกรรม Pack Sale เดือนสิงหาคม V.2

  Divosaga Plus เริ่มสัปดาห์แรกของเดือนกับ Pack Sale ประจำเดือนสิงหาคมในเวอร์ชั่นที่สอง ครั้งนี้ทีมงานเอา Pack ผลตำนาน, ผลึกเวทย์, แพ็คกุญแจ และ แพ็คผลึกวิญญาณ มาให้ผู้เล่นได้ซื้อหากันนะครับ และเปิดขายถึงวันที่ 10 ส.ค. นี้เท่านั้น ระยะเวลากิจกรรม วันจันทร์ ที่ 4 สิงหาคม 2557 (00.01 น.) – วันอาทิตย์ ที่ 10 สิงหาคม 2557 (23.59 น.) เซิร์ฟเวอร์ที่ร่วมกิจกรรม S1-ไลบรา S2-สกอร์ปิโอ S3-ซาจิทาเรียส S4-แคปริคอร์น S5-อะควอเรียส รายละเอียดกิจกรรม ในช่วงเวลากิจกรรมจะทำการเปิดขาย Pack ต่างๆ ในราคาพิเศษ แพ็คที่เปิดขาย วันที่ ชื่อแพ็ค ไอเทมที่ได้รับ ราคา จำกัดจำนวนซื้อ 4 ส.ค. – 7 […]

  Date: สิงหาคม 3, 2014 By ePluak
 • Touch Online จัดให้โดดคอมโบ 3 บอส เต้นให้โดนรับไอเทมเพียบ
  Touch Online จัดให้โดดคอมโบ 3 บอส เต้นให้โดนรับไอเทมเพียบ

  Touch Online จัดให้โดดคอมโบ 3 บอส เป็นกิจกรรมใหม่ล่าสุดที่ทีมงานตั้งใจเพิ่มความสนุกให้กับเพื่อนๆ ชาวทัช โดยกิจกรรมนี้นอกจากจะเล่นได้ทุกคนแล้ว ยังมีไอเทมแจกฟรีอีกมากมาย เพียงเพื่อนๆ เข้ามาเต้นกันในช่วงเวลากิจกรรมเท่านั้น ..กิจกรรมนี้จัดยาวๆ ถึงวันที่ 21 ส.ค. นี้เลยนะ สู้ๆ ระยะเวลากิจกรรม วันศุกร์ ที่ 1 สิงหาคม 2557 – วันพฤหัสบดี ที่ 21 สิงหาคม 2557 รายละเอียดกิจกรรม – ในช่วงเวลากิจกรรม 19.00 – 20.00 น. จะมีบอสเกิดในเกมโดยสังเกตุได้ที่ด้านขวาบน – เมื่อเต้นในโหมดใดก็ได้จะเป็นการทำดาเมจไปที่ Boss โดยอัตโนมัติ – หากสะสมครบ 100 แต้มจะได้รับคูปองสุ่มไอเทม 1 ใบ – เมื่อ Boss ตัวแรกตาย Boss ตัวที่สองจะเกิดขึ้นทันที – หากใน […]

  Date: สิงหาคม 3, 2014 By ePluak
 • Club Mstar กิจกรรม Golden Of Planet #August
  Club Mstar กิจกรรม Golden Of Planet #August

  Club Mstar มอบของขวัญสุดพิเศษในเดือนสิงหาคม เมื่อผู้เล่นมิกซ์ต้น Birthstones ของตัวเองให้เป็นต้น Meteorites หรือ Special Meteorites ในช่วงระหว่างวันที่ 1 – 13 สิงหาคม 2557 โดยต้น Meteorites ที่มิกซ์จะต้องยังอยู่ในบ้านถึงวันที่ 13 สิงหาคม 2557 ด้วย ผู้เล่นจะได้รับ “Golden Antique Table ถาวร” ฟรี ระยะเวลากิจกรรม เริ่มวันที่ 1 สิงหาคม 2557 เวลา 00.01 น. ถึงวันที่ 13 สิงหาคม 2557 เวลา 09.00 น. เงื่อนไขกิจกรรม 1. หากผู้เล่นทำการมิกซ์ต้น Planet ประจำเดือน สิงหาคม [Meteorites หรือ Special Meteorites] ในช่วงระยะเวลากิจกรรมโดยจะต้องยังคงมีต้น [Meteorites […]

  Date: สิงหาคม 3, 2014 By ePluak