gm thai

hok

Login

Activity

เราคัดสรรกิจกรรมดีๆ มาให้คุณ

 • แจกไอเทมชุดใหญ่ Dragon Online ฉลองเปิด OBT มาสนุกกันได้แล้ววันนี้!
 • Phantasy Star Online 2 แจกไอเทม Rare Drop +50% ต้อนรับ OBT เข้ามารับกันได้เลย
 • Garena Job Day โอกาสครั้งสำคัญที่คุณจะได้ร่วมงานกับบริษัทผู้ให้บริการเกมออนไลน์อันดับ 1 ของประเทศไทย
NCsoft เปิดตัว Master X Master เกมกึ่ง MOBA ที่จับตัวละครดังในค่ายมาไฝว์กัน!

NCsoft เปิดตัว Master X Master เกมกึ่ง MOBA ท…

ก่อนหน้านี้ทาง NCsoft นั้นได้เปิดตัวเกม Action RPG ที่ชื่อว่า Metal Black: Alternative กันมาแล้วสักระยะหนึ่ง แต่เป็นไงมาไงไม่รู้ทาง NCsoft ก็ปล่อยตัวอย่างเกม Master X Master ออกมา ซึ่งเกม Master X Masterนี้ก็คือการนำเอาเกม Metal Black: Alternative มาพัฒนาใหม่นั้นเอง โดยเกมนี้มาในแนว hybrid MOBA นั้นก็เพราะว่าในเกมนี้ยังคงมีความเป็น Action…
NCsoft เปิดตัว Master X Master เกมกึ่ง MOBA ท…
อยากรู้ไหม? MapleStory 2 ของจริงในช่วง CBT ครั้งที่ 1 จะน่ารักน่ายิกแค่ไหน? มาชมกัน!

อยากรู้ไหม? MapleStory 2 ของจริงในช่วง CBT คร…

MapleStory 2 ผลงานจาก Nexon ตอนนี้ได้ทำการเปิด Close Beta Tests หรือ CBT ครั้งที่ 1 ของ MapleStory 2  แล้วในวันนี้เป็นวันแรก และแน่นอนครับว่าเกมนี้ก็ได้รับความสนใจจากแฟนๆ เป็นอย่างมาก ทั้งในเกาหลีใต้เองและแฟนๆ จากทั่วทุกมุมโลก รวมถึงบ้านเราเองก็ด้วยให้การติดตามให้สนใจกันอย่างมาก และเมื่อมีการเปิดทดสอบให้ลองของจริงกันแบบนี้ก็ต้องมีตัวอย่างการเล่นจริงๆ ออกมาให้เราชมกันอย่างแน่นอน และไม่รอช้าผมก็มีตัวอย่างการเล่นจริงภายในเกมมาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันแล้วอย่างไว โดยเป็นผลงานของสื่อจากต่างประเทศทั้งในเกาหลีใต้เองอีกด้วย โดยตัเป็นตัวอย่างการสร้างตัวละครสุดน่ารักว่ามันสามารถปรับแต่งอะไรได้บ้าง และคลิปตัวอย่างการเล่นเบื้องต้นว่าเมื่อเริ่มเกมไปแล้วจะได้เจอกับอะไรบ้าง มาดูกันครับว่าเกมมันน่ารัก น่ายิกและน่าสนุกกันแค่ไหน…
อยากรู้ไหม? MapleStory 2 ของจริงในช่วง CBT คร…
Microsoft เข้าชื้อเกม Minecraft อย่างเป็นทางการด้วยมูลค่า 2.5 พันล้านเหรียญ! (8 หมื่นล้านบาท)

Microsoft เข้าชื้อเกม Minecraft อย่างเป็นทางก…

เชื่อว่าน้อยคนนักที่จะไม่รู้จักกับเกมยอดฮิตอย่าง Minecraft กันเพราะว่าเกมนี้นั้นฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองเล่นกันได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่กันเลย โดยเกม Minecraft นั้นเป็นผลงานการพัฒนาของ Mojang ผู้พัฒนาเกมรายเล็กแต่ฝีมือไม่เล็กเลย ซึ่งผู้ก่อตั้งนั้นมีชื่อว่า Markus Persson หรือที่รู้จักกันในชื่อ Notch ซึ่งในตอนนี้ทาง Microsoft ได้ทำการเข้าชื้อเกม Minecraft อย่างเป็นทางการด้วยมูลค่า 2.5 พันล้านเหรียญ! (8 หมื่นล้านบาท) โดยเป็นการเข้าชื้อบริษัท Mojang นั้นเอง โดยทีมงานเดิมจะยังคงอยู่พัฒนาเกมต่อไป ส่วน Notch ผู้ก่อตั้งนั้นได้ออกจากบริษัทไปแยกตัวออกไปดำเนินงานตรามที่เขาต้องการอีกครั้ง ทาง Mojang อธิบายเหตุผลของการขายบริษัทว่าทาง Notch ผู้พัมฯาเกมนี้นั้นมองว่า  Minecraft กลายเป็นปรากฏการณ์ที่ยิ่งใหญ่กว่าที่ เขาคาดคิดไว้…
Microsoft เข้าชื้อเกม Minecraft อย่างเป็นทางก…
MU Online เกาหลีเพิ่ม Growlanser อัศวินสาวอาชีพใหม่ลำดับที่ 8 เข้ามาในซีซั่นใหม่เร็วๆ นี้!

MU Online เกาหลีเพิ่ม Growlanser อัศวินสาวอาช…

MU Online สุดยอดเกมมันส์ระดับตำนานที่เปิดให้บริการมาแล้วกว่า 10 ปีในเกาหลีใต้ยังพัฒนากันอย่างต่อเนื่องล่าสุดนี้ทาง Webzen เตรียมปล่อยเกม MU Online ในซีชั่นใหม่ที่จะปล่อยมาในชื่อ MU Online Season X นั้นเองและสิ่งที่จะเพิ่มเข้ามาใหม่และเรียกเสียงฮือฮาเป็นอย่างมากคือการเปิดตัวอาชีพใหม่ลำดับที่ 8 แล้วที่มีชื่อว่า Growlanser ที่เป็นตัวละครเพศหญิงตัวที่ 3 ของเกมแล้วนั้นเอง โดยที่ Growlanser นั้นเป็นอัศวินสาวที่ใช้การโจมตีระยะประชิด ที่มีทั้งความถึกและสกิล AOE ที่รุนแรงอีกด้วย โดยตัวละคร Growlanser นี้จะเน้นหนักไปที่ 2 ค่าสเตตัสอย่าง STR…
MU Online เกาหลีเพิ่ม Growlanser อัศวินสาวอาช…
เจ้าชายขี้เซาบุก App Store แล้ววันนี้ !!

The Sleeping Prince เจ้าชายขี้เซาบุก App Stor…

         ช่วงนี้มีเกมแนวใหม่ๆออกมากันอย่างไม่ขาดสาย ทั้งบู๊ทั้งบุ๋น ยิงล่าฟันแทงกันอย่างเมามันส์จนเบื่อกันไปเป็นพัก ๆ แต่ต้องขอบอกก่อนว่าคราวนี้เห็นทีจะเป็นความโชคดีของทาง App Store ที่ได้มีการพัฒนาเกมกันออกมาให้ลองเล่นกันระนาว จนแทบจะลืมเกมเก่ากันไปเลย วันนี้เราขอนำเสนอเกมที่อาจจะดูธรรมดา แต่ไม่ธรรมดาทั้งด้านการนำเสนอและเนื้อเรื่องเกมที่เล่นแล้วไม่ซีเรียส         สำหรับคนดูนั้นอาจจะตกใจกับตัวเกมที่มองดูแล้วอาจจะคิดว่า ยังไง ๆ เกมก็ออกมาเป็นแนวเดียวกัน เพราะการนำเสนอทั้งภาพและลักษณะเกมเพลที่ทำให้ชาว iOS ถึงกับเบ๋หน้าหนีกันเลยทีเดียว แต่ช้าก่อนขอให้ท่านมาชมกันว่าเกมนี้เป็นอย่างไร         ทีม…
The Sleeping Prince เจ้าชายขี้เซาบุก App Stor…
PreviousNext

Game World News

ตามทันทุกกระแสข่าวเกมส์ออนไลน์จากทั่วโลก

 • Heroes of the Storm เตรียมเปิดทดสอบช่วง Alpha Test รอบสุดท้าย 22 กันยายนนี้ !!
  Heroes of the Storm เตรียมเปิดทดสอบช่วง Alpha Test รอบสุดท้าย 22 กันยายนนี้ !!

               ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับเกม Heroes of the Storm จากทีมพัฒนา Blizzard ซึ่งจะเริ่ม เปิดทดสอบรอบ Alpha Test รอบสุดท้ายในวันที่ 22 กันยายนที่กำลังจะถึง โดยทางทีมพัฒนาได้เกริ่นออกมาว่าในช่วง Alpha Test รอบสุดท้ายจะทำการเปิดให้ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นฮีโร่ได้จากทั้งหมดกันแบบฟรี ๆ  (จะไม่มีการผลัดเปลี่ยนฮีโร่ให้เล่นเป็นรายสัปดาห์)  และหลังจากการทดสอบรอบ Alpha Test รอบสุดท้ายของวันที่ 22 กันยายนนี้จะปิดทำการปรับปรุงเกมโดยใช้ระยะเวลาเพิ่มมากขึ้น ซึ่งอาจจะใช้เวลาร่วมสัปดาห์หรือมากกว่า 1 สัปดาห์ในการปรับปรุงทั้งหมด           ก่อนที่จะเริ่มเปิดทดสอบ Alpha Test รอบสุดท้าย ทางทีมพัฒนาได้บอกมาอีกว่าจะทำการปรับปรุงเกม Heroes of the Storm ประมาณ 1 อาทิตย์ก่อนทำการเปิดทดสอบ และจะทำการทดสอบเกมบนระบบ เซิร์ฟเวอร์ B.net ซึ่งจะทำการทดสอบตามระบบรายการ Battle.net frieds และยังคงใช้ Account เดิมในการเล่นได้ตลอดการทดสอบ […]

  Date: กันยายน 21, 2014 By mitsunari7
 • สุดน่ารัก !! MapleStory 2 ปล่อย Trailer ใหม่ ระบบสร้างห้องที่เนรมิตด้วยตัวคุณ
  สุดน่ารัก !! MapleStory 2 ปล่อย Trailer ใหม่ ระบบสร้างห้องที่เนรมิตด้วยตัวคุณ

                 ล่าสุดทางทีมพัฒนา Nexon ได้ปล่อยวิดีโอ Treiler ตัวใหม่ล่าสุด เป็นการอัพเดทข้อมูลในส่วนของระบบการสร้างบ้านหลังเล็กๆให้กับตัวละครสุดน่ารักในเกม MapleStory 2 นั้นเอง ซึ่งตัวเกมดังกล่าวได้ทำการ Alpha test ในช่วงที่ผ่านมาและได้รับผลการตอบรับเป็นอย่างดี ทำให้ข่าวคราวในช่วงนี้นับว่า MapleStory 2 เป็นเจ้าเเห่งวงการเกมเลยก็ว่าได้ด้วยการปล่อยวิดีโอแบบคอมโบจากทางทีมพัฒนาเพื่อกระตุ้นความอยากของชาวเกมเมอร์ ทุกคนถึงกับตั้งตารอการประกาศ Open Beta กันอย่างใจจดใจจ่อกันเลยทีเดียว               สำหรับวิดีโอดังกล่าว ได้เผยถึงระบบการสร้างบ้าน ซึ่งเป็นอีก 1 ไฮไลต์ของเกมที่ไม่ควรพลาด หลายคนคงสงสัยว่าระบบการสร้างบ้านเป้นอย่างไร สำหรับผู้ที่เคยเล่น My Sim มาก่อนจะอ่อกันเลยทีเดียวว่าการสร้างบ้านกับระบบการจัดวางภายในเกมไม่ต่างไปจากเกม The Sim เลย ผู้เล่นสามารถเลือกซื้อของตกแต่งภายในห้องในกล่องสี่เหลี่ยมเล็กๆของเรามาจัดวางได้อย่างอิสระ สามารถดีไซน์เนรมิตห้องเราได้ตามแบบที่คุณต้องการ และยังมีระบบตู้เสื้อเพื่อใช้เป็นคลังเก็บชุดสวยๆของเราได้เลือกสวมใสกันอีกด้วย คราวนี้ไม่ธรรมดา ตัวละครทั้งน่ารักน่าหยิกแล้วยังมีระบบน่ารักๆแบบนี้ แฟน ๆ MapleStory ไม่ควรพลาด นับว่าทางทีมพัฒนาได้ปรับเปลี่ยนและวางระบบมาเพื่อครอบคลุมความต้องการของเหล่าเกมเมอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพจริงๆ. ขอขอบคุณข้อมูล mmocultur , zronoelultimatezoro

  Date: กันยายน 20, 2014 By mitsunari7
 • League of Legends ปล่อยวิดีโอเตรียมระเบิดศึก League of Legends 2014 World Championship
  League of Legends ปล่อยวิดีโอเตรียมระเบิดศึก League of Legends 2014 World Championship

           เปิดฉากแล้วสำหรับการต่อสู้ที่เหล่า Summoner รอคอย ล่าสุดได้ตัวเเทนทีมจากทั่วโลกทั้ง 16 ทีมมาร่วมแข่งขันชิงความเป็นหนึ่งในการแข่งขัน  ” League of Legends 2014 World Championship”  ซึ่งการคัดเลือกทีมให้เหลือ 16 ทีมสุดท้ายเป็นไปด้วยความยากลำบาก และเชื่อว่าพวกเขาเหล่านี้จะแสดงฝีมือในเวทีโลกได้อย่างตื่นตาตื่นใจ เหล่า Summoner ที่ถูกรับเลือกทั้ง 16 ทีมได้ถูกนำมาถ่ายทอดเรื่องราวในแบบฉบับการ์ตูน ซึ่งทาง Riot ทุ่มเทเป้นอย่างมากและหวังว่าศึกครั้งนี้จะเป็นเวทีตัดสินให้กับเหล่า Summoner ทั้ง 16 ทีมที่ฝ่าฝันอุปสรรคมากมายมาจนถึงจุดนี้ได้อย่างแน่นอน        โดยเรื่องราวของเหล่า Summoner ทั้ง 16 ทีมได้ถูกเล่าเป็นเรื่องราวของเกมเมอร์ธรรมดาที่อาศัยทั้งความพยายามและมุ่งมั่น ฝึกฝนเพื่อไปสู่จุดสุดยอดของชีวิตเกมเมอร์ได้อย่างแท้จริง ซึ่งเรื่องราวเล่านี้ได้ถูกปรุงเเต่งและใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการผลิตภาพยนตร์การ์ตูนที่มีความยาวประมาณ 2 นาทีเศษๆ นำมาให้ชมกัน โดยใช้ชื่อว่า “Warrior” ซึ่งขับร้องโดย Imagine Dragons หมายถึงเหล่านักสู้ในสมรภูมิรบ เพื่อเเสดงถึงความยิ่งใหญ่ของชาวเกมเมอร์และความยิ่งใหญ่ของศึกชิงความเป็นหนึ่งในการแข่งขันนี้อีกด้วย ไม่ว่าคุณมากลุ่มหรือมาเดี่ยวคุณก็สามารถชิงความเป็นหนึ่งได้เท่าเทียมกัน อยู่ที่ตัวคุณว่าคุณมีความเป็นนักรบและกล้าจะลุยหรือไม่ ? […]

  Date: กันยายน 19, 2014 By mitsunari7
 • NCsoft เปิดตัว Master X Master เกมกึ่ง MOBA ที่จับตัวละครดังในค่ายมาไฝว์กัน!
  NCsoft เปิดตัว Master X Master เกมกึ่ง MOBA ที่จับตัวละครดังในค่ายมาไฝว์กัน!

  ก่อนหน้านี้ทาง NCsoft นั้นได้เปิดตัวเกม Action RPG ที่ชื่อว่า Metal Black: Alternative กันมาแล้วสักระยะหนึ่ง แต่เป็นไงมาไงไม่รู้ทาง NCsoft ก็ปล่อยตัวอย่างเกม Master X Master ออกมา ซึ่งเกม Master X Masterนี้ก็คือการนำเอาเกม Metal Black: Alternative มาพัฒนาใหม่นั้นเอง โดยเกมนี้มาในแนว hybrid MOBA นั้นก็เพราะว่าในเกมนี้ยังคงมีความเป็น Action RPG อยู่ที่มีโหมดให้เราเลือกเล่นแบบ PvE สู้กับเหล่าบอสและมอนสเตอร์ในเกม และเพิ่มโหมด PvP ที่เล่นสู้กันกับผู้เล่นอื่นคล้ายๆ กับเกม MOBA อื่นๆ นั้นเอง โดยเหล่ามาสเตอร์หรือฮี่โร่ของเกม Master X Master นั้นได้รวมเอาตัวละครอื่นๆ ของ NCsoft มารวมไว้ด้วยนอกจากตัวละครเดิมของ Metal Black: Alternative เช่น Blade & Soul, […]

  Date: กันยายน 19, 2014 By NatChaN
 • League Of Legends ส่งวิดีโอล่าสุด Azir เจ้าแห่งทะเลทราย !! เเชมเปี้ยนตัวใหม่ครบเครื่องเรื่องการต่อสู้ที่ทุกคนรอคอย
  League Of Legends ส่งวิดีโอล่าสุด Azir เจ้าแห่งทะเลทราย !! เเชมเปี้ยนตัวใหม่ครบเครื่องเรื่องการต่อสู้ที่ทุกคนรอคอย

    เผยข้อมูลแชมเปี้ยนตัวใหม่แกะกล่องที่ครบเครื่องเรื่องการต่อสู้ ทั้งทักษะทางการรบและทัษะการหลบหลีกชนิดที่ว่าชาวเกมเมอร์ต้องอึ้งทึ่งกันไปตามๆกัน ล่าสุดทาง Riot ผู้พัฒนาเกม League Of Legends ได้เผยข้อมูล Azir เจ้าแห่งทะเลทราย กันแบบจัดเต็ม หลังจากที่ได้ปล่อย Gnar ไปไม่นานก็ได้รับกระเเสตอบรับอย่างล้นหลาม อาจจะเป็นไปได้ว่าทางค่ายอาจจะปรับเปลี่ยนการต่อสู้จากเดิมหรือเปล่า ? แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตามสำหรับเกมนี้เรียกได้ว่าแชมเปี้ยนทุกตัวเก่งเท่าเทียมกัน ทุกอย่างอยู่ที่ผุ้เล่นและกลยุทธ์ในการเล่นแต่ละแมทต่างหากที่วัดกันจริงๆ            ทางทีมพัฒนา Riot ได้เผยวิดีโอ Sportlight ซึ่งเป็นวิดีโอในการนำเสนอข้อมูลแชมเปี้ยนทั้งภาพและเสียง รวมไปถึงข้อมูล การออกสกิล การออกของ ทักษะการเล่นและกลยุทธ์ที่สามารถนำไปใช้ในสถานการณ์ต่างๆได้ ซึ่ง Azir มีความสามารถที่หลากหลาย ทั้งยืนเลนน์ แท้งป้อม เวทกลาง นับว่าครบเครื่องจนชาวเกมเมอร์เริ่มอดใจรอไม่ไหวกันไปตามๆกัน             Update : Azir พร้อมให้เหล่า Summoner ทุกท่านเตรียมจับจองเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ (เซิร์ฟเวอร์ NA) หลังจากการอัพเดทแพทล่าสุด […]

  Date: กันยายน 18, 2014 By mitsunari7
 • Black Desert เซิร์ฟเวอร์เกาหลีเปิด Final Test แล้ววันนี้การทดสอบรอบสุดท้ายด้วยผู้สนใจกว่า 2 แสนคน
 • อยากรู้ไหม? MapleStory 2 ของจริงในช่วง CBT ครั้งที่ 1 จะน่ารักน่ายิกแค่ไหน? มาชมกัน!
 • Microsoft เข้าชื้อเกม Minecraft อย่างเป็นทางการด้วยมูลค่า 2.5 พันล้านเหรียญ! (8 หมื่นล้านบาท)
 • คลิปสร้างตัวละครใน MapleStory 2 มาแล้ว! ชมกันก่อนเปิด CBT พรุ่งนี้ 17 กันยายน 2557
 • Red Stone 2 เปิดโลกแห่งการผจญภัยเหนือจินตนาการพร้อมเผย 2 Teaser ใหม่ เอาใจคอเกมเมอร์การ์ตูน!!

Game Update

อัพเดตข่าวเกมส์ออนไลน์ในประเทศไทย

 • Special Force อัพเดท AKUMA DOOM แรร์ไอเทมยักษ์ปีศาจ
  Special Force อัพเดท AKUMA DOOM แรร์ไอเทมยักษ์ปีศาจ

  เปิดตัวแรร์ไอเทมระดับ 3 ดาวลายสัก DOOM ลำดับที่ 8 โดยการออกแบบอย่างบรรจงและสร้างขึ้นเป็นพิเศษจากทีมงาน Special Force Thailand ที่มีแรงบันดาลใจมาจากหนังสือการ์ตูนญี่ปุ่น Manga ที่คนไทยอ่านและรู้จักเป็นอย่างดี ด้วยคอนเซปท์ยักษ์ปีศาจญี่ปุ่น พร้อมกลิ่นอายลายสักของเหล่าแก็งค์นักรบญี่ปุ่น ที่มาจากคำเรียกร้องของผู้เล่นส่วนใหญ่ ซึ่งจะทำให้ผู้สักลายสัก AKUMA DOOM มีความน่านับถือ เกรงขาม และโหดร้าย เป็นที่หวาดกลัวแก่ศัตรูฝั่งตรงข้ามทุกคน พร้อมกันนี้ทีมงาน Special Force Thailand ยังออกแบบและสร้างอาวุธของนักรบยักษ์ปีศาจ The Arms of Demon หรือ AKUMA SERIES ที่ยกคลังมาจัดเต็มให้ผู้เล่นเลือกใช้ ดังนี้ 1. AKUMA M4A1 สุดยอดปืนกลไรเฟิล ที่แก๊งค์นักรบทุกคนต้องมี 2. AKUMA DRAGUNOV ปืนลอบสังหาร หรือดวงตาของปีศาจ สไนเปอร์ในตำนานตามคำเรียกร้องของผู้เล่น 3. AKUMA DUAL MK23 ปืนพกคู่ประจำกายของเหล่านักรบยักษ์ปีศาจ 4. AKUMA […]

  Date: กันยายน 8, 2014 By ePluak
 • Ninja Online แจกเสื้อยืดนารูโตะของแท้ ขอบคุณผู้เล่นทะลุ 1,000,000 ดาวน์โหลด
  Ninja Online แจกเสื้อยืดนารูโตะของแท้ ขอบคุณผู้เล่นทะลุ 1,000,000 ดาวน์โหลด

  Ninja Online สุดยอดเกมส์การ์ดนารูโตะบนมือถือเกมแรกของเมืองไทย รับประกันความสนุกด้วยยอดดาวน์โหลดเกมส์ทะลุเป้า 1,000,000 คน หลังจากเปิดบริการเพียงแค่ 2 เดือน แถมยังติดอันดับ Top 3 ใน App Store และ Play Store อีกด้วย และเพื่อเป็นการฉลองความสำเร็จและขอบคุณผู้เล่นทุกคนที่ให้การสลับสนุน ทีมงานจึงได้จัดกิจกรรมขอบคุณยอด 1 ล้านดาวน์โหลดตลอดเดือนนี้ แจกตุ๊กตานารูโตะของแท้ เสื้อยืดนารูโตะ 1,000 ตัว ไพ่โป๊กเกอร์นารูโตะ 10,000 เซ็ท และลุ้นเป็นเจ้าของ iPhone 6 เพียงแค่เล่นเกม Ninja Online วิธีร่วมสนุกกิจกรรมแจกเสื้อยืดนารูโตะ รับไปเลยฟรีๆ เสื้อยืนนารูโตะของแท้ สำหรับผู้เล่นที่ติดอันดับ 1-30 ของแต่ละเซิร์ฟเวอร์ ระยะเวลากิจกรรม:2-9 กันยายน 2557 เวลา 23:59น. สรุปรายชื่อ:10-12กันยายน 2557 แจกรางวัล:15-19กันยายน 2557 เตรียมพบกับกิจกรรมอื่นได้เร็วๆ นี้ ทั้งตุ๊กตานารูโตะของแท้,ตำลึงมหาศาล,ไพ่โป๊กเกอร์นารูโตะนับหมื่นเซ็ท และสุดยอดของรางวัลให้คุณเป็นเจ้าของ iPhone 6 ก่อนใคร ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Ninja […]

  Date: กันยายน 8, 2014 By DarkLord
 • The Storm Riders เปิด OBT พร้อมแนะนำระบบพิเศษ
  The Storm Riders เปิด OBT พร้อมแนะนำระบบพิเศษ

  The Storm Riders ของ ค่ายเกม GMThai ได้เลือกตัวละครการ์ตูนฟงอวิ๋นที่ท่านชื่นชอบเป็นตัวแทนจากสุดยอดบทประพันธ์ของหม่าหยงเฉิง มาเป็นเกมส์บนเว็บที่สุดสนุก ซึ่งจะเปิด OBT สุดฮอทในวันที่ 28 สิงหาคมนี้ เกม The Storm Riders พร้อมประจักษ์แก่สายตาแล้ว มาเข้าประกาศศักดาทันทีเลย ถ้ำกิเลนไฟลึกลับ ถ้ำกิเลนไฟอยู่ในส่วนที่ลึกและซับซ้อนของถ้ำดั้นเมฆ เลือดของมันจะให้กำเนิดโพธิเลือดได้ ผลของต้นโพธิจะมีความเป็นหยางสูงมาก อีกทั้งมีความร้อนระอุ ใช้สำหรับเลี้ยงกิเลนจนเพิ่มคุณสมบัติให้ตัวละครได้ เมื่อผู้เล่นมี Lv.30 ขึ้นไปจะร่วมกิจกรรมได้ Exp และปราณที่ได้จากในถ้ำกิเลนจะเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เมื่อฆ่าโพธิเลือด ลูกกิเลน ก็จะได้ผลของโพธิเลือกและไอเทมล้ำค่า รวมไปถึง Exp มากมาย ชิงวานรไฟ เพราะพระโพธิสัตว์ดินเหนียวทรงเปิดเผยความลับของสวรรค์มากเกินไปจนถูกลงโทษให้เป็นฝีทั้งตัว และมักจะเจ็บปวดทรมานเป็นระยะๆ มีเพียงวานรไฟเท่านั้นที่จะรักษาอาการนี้ให้ทุเลาลงได้ พระโพธิสัตว์จึงออกคำสั่งให้ผู้ที่ต้องการรู้ชะตานำพาวานรไฟไปด้วย ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ศึกการแย่งชิงมังกรไฟนั้นเกิดขึ้น เวลาบ่าย 3 ของทุกวันจะปรากฎวานรไฟจำนวนมากที่นครอู๋ซวง เมื่อผู้เล่นจับมันจะมีโอกาสได้เกล็ดเลือดที่ใช้ในการจับรางวัลชะตาได้ เพื่อรับไอเทมล้ำค่าต่างๆ ได้ เมื่อผู้เล่นเจอวานรไฟแล้ว ให้ใช้เมาส์คลิกไปบนตัววานรไฟ ขณะนี้ เมาส์จะกลายเป็นสถานะจับด้วยเชือกคล้อง เมื่อคลิกที่เชือกก็จะทำการจับวานรไฟได้สำเร็จ วานรไฟเป็นสัตว์ที่มีความว่องมาก หากผู้เล่นจับไม่สำเร็จ […]

  Date: กันยายน 5, 2014 By ePluak
 • Reel Heroes เปิดดันเจี้ยนพิเศษ ฉลอง Open Beta
 • ยิ่งใหญ่!! ไทยคว่ำเกาหลีเจ้าภาพคว้าแชมป์ FIFA Online 3 Spearhead Invitational 2014!!!
 • แจกไอเทมชุดใหญ่ Dragon Online ฉลองเปิด OBT มาสนุกกันได้แล้ววันนี้!
 • King of Pirate ฉลองเปิดเกมส์ใน iOS จัดกิจกรรมและโปรโมชั่นสุดเทพ พร้อมเป็นราชาโจรสลัดแล้ววันนี้
 • Final Bullet เกม FPS ระดับ 6 ดาวใหม่ของชาวไทยเปิด OBT ให้มันส์กันเต็มรูปแบบแล้ววันนี้!!
 • Heroes of Kingdoms เปิดตัว 2 ฮีโร่ใหม่ เอาใจวัยโจ๋ พร้อมบวกกันสนั่นเมืองได้แล้ววันนี้
 • Dragon Online เตรียมตัวให้พร้อม โหลดรอเลย เข้าเล่นมันส์ก่อนใครกับช่วง Pre-CBT

Highlight News

เรื่องเด่นประเด็นดังที่คอเกมส์ต้องไม่พลาด

Feature

บทความพิเศษเกี่ยวกับเกมส์ออนไลน์

 • Review : King of Pirate ราชาโจรสลัด เกมมือถือที่ครองใจคนทั้งประเทศ
  Review : King of Pirate ราชาโจรสลัด เกมมือถือที่ครองใจคนทั้งประเทศ

  ช่วงนี้มีเกมมือถือมาให้เราได้สนุกกันเยอะมากจริงๆ เปิดกันเป็นว่าเล่นเลย แต่การที่จะหาเกมดีๆ เล่นสักเกมหนึ่งก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเหมือนกัน จนกระทั่งการมาของเกม “King of Pirate ราชาโจรสลัด” ที่มีตัวละครคล้ายคลึงกับการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อดัง เนื้อเรื่องภายในเกมยังอ้างอิงเหมือนกันอีกด้วย มาให้ดาวน์โหลดในรูปแบบภาษาไทยย่อมไม่ธรรมดา มีเสียงพากษ์บรรยายท่าไม้ตายเป็นภาษาไทยอีกด้วย ใครที่ชื่นชอบเกมราชาโจรสลัดต้องไม่พลาดเด็ดขาด    หลังจากเข้าเกม สมัครไอดี ล็อคอินเสร็จก็จะพบกับเนื้อเรื่องของ King of Pirate ราชาโจรสลัดใครที่เคยติดตามแบบฉบับการ์ตูนมาแล้ว รับรองว่าอินสุดๆ King of Pirate ราชาโจรสลัด เมื่อจบฉากเนื้อเรื่องก็จะเข้ามาสู่หน้าหลัก อย่างแรกเลยที่เราต้องทำก็คือการจัดทีมเพื่อเตรียมตะลุยมหาสมุทร โดยเข้าไปที่เมนู “เปลี่ยนคน” เมื่อเข้ามาแล้วจะพบกับตัวละครที่เรามีมากมาย โดยเราสามารถเลือกกับตันได้ 1 คน และลูกทีมอีก 4 คน ซึ่งจุดนี้การจัดทีมจะต้องดูค่าความเป็นผู้นำด้วย สังเกตว่าด้านบนจะมีบอกว่าอยู่ว่าทีมของเราทุกคนรวมแล้วค่าพลังความเป็นผู้นำจะต้องไม่เกินเท่าไหร่ ยิ่งตัวละครเก่งก็ยิ่งใช้ค่านี้้เยอะ เมื่อเลเวลเราเพิ่มค่าความเป็นผู้นำก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน King of Pirate ราชาโจรสลัด เมื่อกดที่ตัวละครสามารถเข้ามาดูความสามารถของตัวละครและสกิลแต่ละตัวได้ด้วย ซึ่งวิธีการได้ตัวละครใหม่ๆ ก็มาจากการเปิดการ์ดในร้านค้า ขอบอกว่าตอนนี้เกมเพิ่งเปิดใหม่มีโปรโมชั่นเพียบเลย ทั้งเติมเงินครั้งแรกจะได้รับ Gold x2 และซื้อการ์ดครั้งแลกจะได้การ์ดม่วงอีกด้วย   […]

  Date: สิงหาคม 29, 2014 By DarkLord
 • มารู้จักเกม Final Bullet สุดยอดเกม Shooting ระดับ 6 ดาว?!
 • ใครจะเชื่อเกาหลีเหนือก็มีตู้เกม!! ท่านผู้นำคิมจองอึน เลยพาทัวร์ Arcade Hall ซะเลย!!
 • Fish Island เกมตกปลาบนมือถือที่สนุกจนวางไม่ลงเปิดให้เล่นแล้ววันนี้
 • [18+] สงครามเต้าระอุ!! หรือนี้คือยุคแห่งการโปรโมตเกมด้วยนางแบบสาวสุด Sexy!!

Game Mobile & Application

รีวิวเกมส์บนมือถือ โปรแกรมยอดนิยมในสมาร์ทโฟน

 • Puzzle Run มาวิ่งช่วยเหล่าเพื่อนพ้องกัน เกม Puzzle สดใสน่ารักมาวิ่งกันได้แล้วบน Android !!
  Puzzle Run มาวิ่งช่วยเหล่าเพื่อนพ้องกัน เกม Puzzle สดใสน่ารักมาวิ่งกันได้แล้วบน Android !!

  ล่าสุดเมื่อ NHN Entertainment ผู้ให้บริการเกมบนมือถือได้เปิดตัวเกมใหม่ที่มีชื่อว่า ” Puzzle Run : Silly Champions” เกมแนว Action Puzzle พร้อมให้บริการแล้วใน Google Play เกมดังกล่าวมีความแตกต่างไปจากเกมอื่นนั้นก็คือผู้เล่นสามารถสนุกไปกับเหล่าตัวละครหลากหลายตัว โดยเราจะต้องควบคุมตัวละครเหล่านั้นในการวิ่งและผจญกับสิ่งกีดขว้างหรือของวิเศษต่างๆ ซึ่งต้องใช้ทักษะความคิดเป็นอย่างมากในการเล่น สร้างความท้าทายในการเล่นและควบคุมตัวละครในแต่ละด้านมากยิ่งขึ้น           เนื้อเรื่องเกม ” Puzzle Run : Silly Champions”  เกี่ยวเหล่าพวกสัตว์ตัวน้อยๆบนดาวคูลลี่ที่รวมตัวกันเล่นสนุก โดยมี Happy, Pullie, Tiki, Sammie และ Dodo พวกเขาเหล่านี้มาช่วยสร้างสีสันให้กับเกมโดยพวกเขาจัดการแข่งขันขึ้นบนดาวดวงนี้เพื่อความสนุกและต้องการช่วยเหลือเพื่อนใหม่ที่ติดอยู่ในฟองอากาศ          Puzzle Run : Silly Champions เป็นการผสมผสานระหว่างเกมวิ่งแข่งที่ทุกคนคุ้นเคยกับรูปแบบเกมวิ่งแนวเดิมๆและเกมปริศนาเข้าด้วยกันทำให้เกิดเป็นเกมที่ฝึกการคิดและการตัดสินใจพร้อมกับความสนุกตื่นเต้นเร้าใจในการควมคุบตัวละครขณะวิ่ง ในการเล่นนั้นเมื่อผู้เล่นเริ่มวิ่งจะต้องทำการวิ่งไปชนฟองอากาศที่อยู่ข้างหน้า 3 แถวเพื่อช่วยเพื่อนร่วมทีมเรา เมื่อวิ่งต่อไปเพื่อทำลายฟองอากาศข้างหน้าแต่จะต้องสลับตัวละครของผู้เล่นก่อนจะเข้าไปชนฟองอากาศเสมอ ไม่อย่างนั้นจำนวนเพื่อนในทีมเราจะลดลงจนแพ้ไปในที่สุด ไม่เพียงแค่สลับตัวเพื่อช่วยเพื่อนเท่านั้น เรายังสามารถบัลคับตัวเพื่อหลบสิ่งกีดขว้างข้างหน้าและแต่ละตัวละครสามารถใช้สกิลในการเสริมออฟชั่นพิเศษให้กับตัวเองได้อีกด้วย และที่สำคัญตอนเริ่มเกมผู้เล่นจะสามารถควบคุมตัวละครที่กำลังวิ่งได้เพียงแค่ 3 ตัว แต่เมื่อผ่านด้านไปเรื่อยผู้เล่นจะสามารถบังคับได้ถึง 5 ตัวซึ่งมีทั้งหมด 6 เลนให้กดหลบได้ซ้าย-ขวา ซึ่งช่องทางที่ผู้เล่นใช้หลบตัวละครสีเดียวกันจะได้รับคะแนนไม่น้อยและสามารถดึงตัวคอมโบสูงสุดมาใช้ได้ในเลนวิ่ง.      ผู้ใดที่สนใจและอยากลองเข้าไปเล่นสามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ Puzzle […]

  Date: กันยายน 21, 2014 By mitsunari7
 • โผล่เกม Pokemon เวอร์ชั่น Mobile พร้อมปล่อยเกมเพลอย่างไม่เป็นทางการ !!
 • Sword Art Online : Code Register เตรียมรวมพลพร้อมกันได้แล้วบน iOS และ Android เร็วๆนี้ !!
 • SEGA เปิดตัว The World End Eclipse เกมออนไลน์ใหม่ถัดจาก Phantasy Star Online 2
 • The Sleeping Prince เจ้าชายขี้เซาบุก App Store พร้อมตะลุยดินแดนในจินตนาการกันแล้ววันนี้ !!

Clip Video

สุดยอดคลิปวีดีโอโหด มันส์ ฮา เพื่อคอเกมส์ออนไลน์

Game Event

เกมส์ไหนคูณ แจกไอเทมเจ๋ง ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว

Guide

เล่นเกมส์ต้องมีคู่มือ เทคนิค เกล็ดความรู้ รวมไว้นี่

Gossip Spy

เม้าส์มอย แฉเรื่องจริงบ้างไม่จริงบ้าง เบื้องลึกเบื้องหลังของวงการเกมส์

Blog

ตามติดเรื่องราวในชีวิตนักเขียน

 • MSeed เผย 10 ทีมพัฒนาเกมฝีมือดีเข้า Boot Camp กับกูรูระดับโลกในโครงการ Game Accelerator รายแรกของประเทศ
  MSeed เผย 10 ทีมพัฒนาเกมฝีมือดีเข้า Boot Camp กับกูรูระดับโลกในโครงการ Game Accelerator รายแรกของประเทศ

  บริษัท MSeed เปิดตัว 10 ทีมดาวรุ่งนักพัฒนาเกมพันธุ์ไทยโดยมอบทุนพัฒนาต่อทีมละ 100,000 บาท พร้อมผลักดันเข้าแคมป์ติวเข้มกับบรรดากูรูวงการพัฒนาเกมระดับเทพของโลกเป็นระยะเวลา 3 เดือน เพื่อเฟ้นหาสุดยอดเกมไทย เล็งดึงนักลงทุนต่างชาติเข้ามาร่วมจับคู่ธุรกิจภายในเดือนตุลาคม 2557 คาดได้เห็นเกมฝีมือคนไทยโกอินเตอร์ออกไปโลดแล่นในเวทีโลกในช่วงปลายปีนี้อย่างแน่นอน ดร.ประสิทธิ์ ศรีสุวรรณ กรรมการและกรรมการบริหาร บริษัท เอ็มลิ้งค์ เอเชีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (MLINK) กล่าวถึงการก้าวเข้าผลักดันธุรกิจเกมครั้งนี้ว่า ตนมองเห็นธุรกิจต่างๆ ในตลาดหุ้นอยู่ทุกวัน และได้มองเห็นว่าเกมเป็นธุรกิจที่สามารถเติบโตได้อย่างยั่งยืน ซึ่งในวันนี้เราจะให้คนเก่งมาพัฒนาคนเก่งที่เป็นความสามารถของคนไทย โดยการพัฒนาฝีมือให้ก้าวไปสู่ตลาดโลกด้วยการเติมเต็มในส่วนที่ต้องการให้เก่งขึ้น การทำแบบนี้จะสามารถสร้างโอกาสและความยั่งยืนให้กับธุรกิจเกม ซึ่งหลายๆ คนมองว่ามีปัญหาหลายๆ อย่าง แต่ก็มีโอกาสหลายๆ อย่างอยู่ด้วย เช่น ปัญหาเรื่องของเด็กติดเกม เป็นต้น ในส่วนนี้นั้นเราจะดูแลจัดการให้ดีที่สุด ด้วยการเป็นบริษัทที่มีคุณภาพในด้านจริยธรรมที่ดี ซึ่งวันนี้เป็นจุดเริ่มต้นที่จะมาพัฒนาธุรกิจเกม รวมทั้งคนไทยที่มีฝีมือในการเข้าแข่งขันในตลาดโลกได้ และเป็นวันที่เด็กไทยจะก้าวเข้าสู่ตลาดโลก ขอให้ผู้ที่เกี่ยวข้องช่วยสนับสนุนเพื่อเป็นแรงผลักดันต่อไปในอนาคต ด้านนายสกลกรย์ สระกวี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มซีด เอเชีย (MSeed Asia) ในเครือ MLINK […]

  Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
 • MSeed สานฝันนักพัฒนาเกมกับโครงการ Game Accelerator ครั้งแรกในไทย
  MSeed สานฝันนักพัฒนาเกมกับโครงการ Game Accelerator ครั้งแรกในไทย

  บริษัท MSeed เปิดตัว 10 ทีมดาวรุ่งนักพัฒนาเกมพันธุ์ไทยโดยมอบทุนพัฒนาต่อทีมละ 100,000 บาท พร้อมผลักดันเข้าแคมป์ติวเข้มกับบรรดากูรูวงการพัฒนาเกมระดับเทพของโลก เป็นระยะเวลา 3 เดือน เพื่อเฟ้นหาสุดยอดเกมไทย เล็งดึงนักลงทุนต่างชาติเข้ามาร่วมจับคู่ธุรกิจภายในเดือนตุลาคม 2557 คาดได้เห็นเกมฝีมือคนไทยโกอินเตอร์ออกไปโลดแล่นในเวทีโลกในช่วงปลายปีนี้อย่างแน่นอน..!! หวังดันรายได้เข้า MLINK ไม่ต่ำกว่า 100 ล้านบาท ดร.ประสิทธิ์ ศรีสุวรรณ กรรมการและกรรมการบริหาร บริษัท เอ็มลิ้งค์ เอเชียคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (MLINK) กล่าวถึงการก้าวเข้าผลักดันธุรกิจเกมครั้งนี้ว่า ทางเราเล็งเห็นถึงความสามารถคนไทย ที่มีฝีมือและความคิดสร้างสรรค์ ในการพัฒนาเกมแต่กลับไม่ได้รับโอกาสในการแสดงฝีมือ แต่ในต่างประเทศกลับมีการสนับสนุนผู้มีฝีมือในการพัฒนากันอย่างแพร่หลาย รวมทั้งยังเห็นตลาดเกมไทยยังมีการเปิดกว้างและเติบโตได้อีกมาก โดยโครงการนี้จะสร้างโอกาสให้คนไทยมีโอกาสก้าวไกลสู่ระดับโลก กอปรกับการที่ได้ร่วมมือกับอดีตผู้บริหารบริษัทเกมระดับประเทศ จึงเป็นโอกาสดีที่เราได้เปิดบริษัทลูกภายใต้ชื่อ MSeed โดยตนเชื่อว่าจะสร้างรายได้ให้กับทาง MLINK ไม่ต่ำว่า 100 ล้านบาท ภายในปีนี้อย่างแน่นอน นางสาวสายใย สระกวี ผู้อำนวยการโครงการ MSeed Accelerator และ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดบริษัท เอ็มซีด เอเชีย กล่าวว่า […]

  Date: กรกฎาคม 22, 2014 By ePluak
 • ใครจะเชื่อเกาหลีเหนือก็มีตู้เกม!! ท่านผู้นำคิมจองอึน เลยพาทัวร์ Arcade Hall ซะเลย!!
 • Talk Talk โปรแกรมคุณภาพและกับฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของขาแชท
 • เมื่อเกมทำลายอนาคตของผมได้ เกมก็สามารถสร้างอนาคตใหม่ของผมได้เช่นกัน!!

Pic Post

พริตตี้น่ารัก คอสเพลย์น่ามอง ต้องแวะมาส่อง

 • Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก
  Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก

  เปิด OBT กันไปเรียบร้อยแล้วกับเกม Dragon Online ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมา กระแสตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากทางเกมเมอร์ที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อ รอเข้าเล่นเกมกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ทำให้ทางทีมงานต้องเปิดเชิฟเวอร์ LINE เพิ่มจากเดิม 1 LINE เป็น 3 LINE เลยทีเดียว เพื่อรองรับจำนวนผู้เล่นของเกม Dragon Online งานนี้บอกได้คำเดียว ทีมงานจัดให้เอาใจผู้เล่นโดยเฉพาะจ้า หนาแน่นจริงๆทั้ง 3 LINE เลย คนเยอะมากๆ เลย ระบบ Item Shop ก็เปิดกันให้ใช้งานเต็มรูปแบบแล้วในช่วง OBT จับจ่าย ใช้สอยกันได้เต็มที่เลยจ้า Website Dragon Online: http://do.mmog.asia/ Link สมัคร MPass: http://www.mmog.asia/user/register&Lang=th

  Date: กันยายน 4, 2014 By ePluak
 • ประมวลภาพบรรยากาศงาน Ini3 E-Lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ
  ประมวลภาพบรรยากาศงาน Ini3 E-Lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ

  เปิดศึกชิงชัยถ้วยฤดูฝนอันแสนชุ่มฉ่ำกับงาน Ini3 E-lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ ในวันที่ 26 กรกฎาคม 2557 กับสนามประชันฝีมือ 4 เกมดังจาก Ini3 ได้แก่ BOOMz ,Club Mstar ,Pangya และ C9 โดยผู้เข้าแข่งขันในงานวันนี้ผ่านการคัดเลือกมาจากรอบต่าง ๆ อย่างยากลำบาก เพื่อเฟ้นหาอันดับ 1 ผู้เป็นเจ้าของถ้วยฤดูฝน เป้าหมายสูงสุดของการแข่งขันในวันงาน เหรียญรางวัล และถ้วยเกียรติยศประจำฤดูฝนพร้อมเงินรางวัล ที่เหล่าเกมเมอร์ระดับเซียนต่างใฝ่ฝัน ผู้เข้าแข่งขันและเหล่ากองเชียร์ต่างเดินทางมาที่ร้าน Neolution แต่เช้า โดยลงทะเบียนเป็น 100 ท่านแรก เพื่อรับของรางวัลสุดพิเศษผู้เล่นบางท่านเดินทางมาจากต่างจังหวัด บางท่านมาถึงแต่เช้าตรู่เพื่อเข้าคิว จนคิวยาวเลยออกหน้าร้านไปไกลทีเดียว เหล่ากองเชียร์ที่มาเป็นหมู่คณะถือเป็นอีกไฮไลท์หนึ่งในงานทีเดียว เพราะนอกจากพวกเขาจะมาร่วมเชียร์ผู้เข้าแข่งขันแล้ว ยังมาเพื่อพบปะสังสรรค์ พูดคุยโดยเฉพาะผู้เล่นจากเกม Club Mstar Crew ลูกคุณหนู ที่มากันพร้อมหน้า […]

  Date: กรกฎาคม 30, 2014 By ePluak
 • Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี
  Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี

  เกม Point Blank เป็นเกมออนไลน์แนว FPS ที่ได้รับความนิยมที่สุดในโลก ด้วยจำนวนผู้เล่น 65 ล้านคนจาก 70 ประเทศทั่วโลก ได้ทำการจัดการแข่งขัน Point Blank International Championship หรือเรียกกันสั้นๆว่า PBIC ได้ทำการจัดการแข่งขัน PBIC นี้ตั้งแต่ปี 2011 ที่เมือง Seoul ประเทศเกาหลีในปี 2011 เมือง Bandung ประเทศอินโดนีเซียในปี 2012 และ กรุงเทพ ประเทศไทยในปี 2013 คือการแข่งขันเพื่อค้นหาความเป็นสุดยอดฝีมือเกม Point Blank ระดับสากล ในปี 2014 นี้ ถือเป็นการจัดงานแข่งครั้งที่ 4 โดย “Point Blank International Championship” (PBIC) ปี 2014 จะถูกจัดขึ้นที่ประเทศตุรกีในปลายเดือนกันยายน 2014 ถ้วยรางวัลเกียรติยศ สำหรับงานแข่ง […]

  Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
 • Heroes of Kingdoms จัด Mini Road Show Cosmo Cosplay & Cover Dance 2014
 • League of Legends ครบรอบ 2 ปี Garena จัดงานสุดอลังการฉลองครั้งยิ่งใหญ่

รวมโปรโมชั่นการเติมเงินของเกมส์ออนไลน์เพื่อความคุ้มค่า

 • Point Blank โปรโมชั่น JULY SET4 ครั้งแรกของไอเทม E-SPORT บนคลังแสง ห้ามพลาด
  Point Blank โปรโมชั่น JULY SET4 ครั้งแรกของไอเทม E-SPORT บนคลังแสง ห้ามพลาด

  Point Blank งานนี้บอกได้เลยว่าถ้าใครพลาดไปเป็นต้องเสียใจแน่นอนเพราะถือว่าเป็นครั้งแรกสำหรับไอเทม E-SPORT ที่จะจัดลงให้ช็อปในคลังแสง โดยชิ้นแรกที่ถูกนำมาจัดลงก็คือ AUG A3 E-SPORT อาวุธไรเฟิลจู่โจมตัวฮิตที่หลายๆ คนยิงกันคุ้นมือ และถือว่าเป็นไอเทมที่นิยมใช้ในการแข่งขันอย่างมากด้วย และนอกจากนี้ก็ยังมีไอเทมอื่นที่พร้อมจะให้คุณเป็นเจ้าของอีกมากมาย!! ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 22 กรกฎาคม 2557 สิ้นสุดวันที่ 29 กรกฎาคม 2557 (ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์) รายละเอียดโปรโมชั่น ช็อปได้แล้ววันนี้ โอกาสสำคัญที่คุณไม่ควรพลาด

  Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
 • Pangya โปรโมชั่น Spring Fairy
  Pangya โปรโมชั่น Spring Fairy

  Pangya พร้อมหลุดเข้ามาในโลกนิทาน แปลงร่างเป็นภูตสาวตัวน้อย เนรมิตความสดใสให้เกาะปังย่า กับชุด Spring Fairy พร้อมปีกอันบอบบาง น่าทนุถนอมที่มาพร้อมกับ คุณสมบัติเทพๆ ใครอยากพิทักษ์เกาะปังย่าแห่งนี้ ต้องรีบแล้วล่ะ เพราะความน่ารัก รอเพื่อนๆ อยู่ ระยะเวลาการนับยอด เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 25 มิถุนายน 2557 เวลา 00.01 น. ถึงวันอังคารที่ 8 กรกฎาคม เวลา 23.59 น. ระยะเวลากดรับไอเทม เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 25 มิถุนายน 2557 เวลา 16.00 น. ถึงวันอังคารที่ 8 กรกฎาคม เวลา 23.59 น. รายละเอียดกิจกรรม 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม เพื่อนๆ ที่มียอดการเติมเงินตรงตามเงื่อนไขที่กำหนด รับสิทธิ์กดรับไอเทมฟรี 2. ไม่สามารถกดรับไอเทมซ้ำได้ 3. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เลือกรับปีก […]

  Date: มิถุนายน 29, 2014 By ePluak
 • GranAge โปรโมชั่นมันส์เปิดเทอม
  GranAge โปรโมชั่นมันส์เปิดเทอม

  ความมันส์เต็มสตรีม ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นโดนๆ ในช่วงเปิดเทอม ให้ชาว GranAge ให้ช็อปเพลินเกินคำว่าคุ้ม ใครที่กำลังรอโปรโมชั่นเด็ด ๆ อยู่ห้ามพลาดค่ะ ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 12 มิถุนายน 2557 เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2557 เวลา 12.00 น. ระยะเวลานับยอดโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 1 มิถุนายน 2557 ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2557 เงื่อนไขโปรโมชั่น 1. ผู้เล่นต้องมี VISA ID INI3 หรือ ID Facebook และสร้างตัวละครในเกมเรียบร้อยแล้ว 2. ผู้เล่นสามารถเติมเงินให้ครบตามที่ระบุไว้ สามารถมากดรับไอเทมได้ฟรี 3. เมื่อผู้เล่นกดรับไอเทมแล้ว ยอดเงินสะสมจะถูกหักออกตามรายการไอเทม 4. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เติมเงินครบ ไอเทม รายละเอียด จำนวน […]

  Date: มิถุนายน 16, 2014 By ePluak
 • Wakfu โปรโมชั่น Dynasty Lotus Legacy
  Wakfu โปรโมชั่น Dynasty Lotus Legacy

  Wakfu ออกมาแล้วจ้า สำหรับซีรี่ย์สุดท้ายของ Dynast Legacy Costumes นั้นก็คือ Dynast Legacy – Lotus Costume ใหม่ของซีรี่ย์ Dynast Legacy ที่จะมาให้ทุกท่านได้ยลโฉมกันอย่างต่อเนื่อง ในวันที่ 10มิถุนายน เวลา 11:00 น.- วันที่ 24มิถุนายน เวลา 11:00 น.(ตามเวลาประเทศไทย) รายละเอียด ใช้จ่ายเงิน ถึง 8,000 Ogrinesขึ้นไป ในช่วงเวลาโปรโมชั่น รับไปเลย Limited Edition Lotus Dynast !!Free!!เพียงแค่ผู้เล่นซื้อของอะไรก็ได้ใน SHOP (เช่น ซื้อ Multiman, Costumes, Pet, อื่นๆ) เพียงเท่านี้เองตัวอย่างเช่นเราซื้อ – Collector lkiakit – 1,680 Ogrines – Wise Potion x10 […]

  Date: มิถุนายน 12, 2014 By ePluak
 • Pangya โปรโมชั่น Caddie Cosplay
  Pangya โปรโมชั่น Caddie Cosplay

  Pangya ชะแว๊ปปป!! มามะ มาแปลงร่างตัวละครให้กลายเป็นแคดดี้ตัวโปรด แล้วออกไปโลดแล่นให้ทั่วเกาะปังย่าง ง่ายดายอีกแล้ว เพียงแค่เพื่อนๆ เติมเงินตรงตามเงื่อนไข สามารถกดรับชุดแคดดี้จอมซนไปได้เลย อ้อ..ถ้าใส่ชุดแล้ว ระวังเพื่อนๆ ทักผิดนะ อิอิ ระยะเวลาการนับยอด เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 11 มิถุนายน 2557 เวลา 00.01 น. ถึงวันอังคารที่ 17 มิถุนายน เวลา 23.59 น. ระยะเวลากดรับไอเทม เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 11 มิถุนายน 2557 เวลา 16.00 น. ถึงวันอังคารที่ 17 มิถุนายน เวลา 23.59 น. รายละเอียดกิจกรรม 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม เพื่อนๆ ที่มียอดการเติมเงินตรงตามเงื่อนไขที่กำหนด รับสิทธิ์กดรับไอเทมฟรี!! 2. ไม่สามารถกดรับไอเทมซ้ำได้ 3. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า รายละเอียด ยอดการเติมเงิน (บาท) ไอดีทั่วไป […]

  Date: มิถุนายน 11, 2014 By ePluak

เกมส์ไหนคูณ แจกไอเทมเจ๋ง ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว

 • Yulgang 2 กิจกรรมสะสมเวลาออนไลน์ @Cafe
  Yulgang 2 กิจกรรมสะสมเวลาออนไลน์ @Cafe

  กิจกรรม : สะสมเวลาออนไลน์ @Cafe ระยะเวลากิจกรรม : 25 สิงหาคม 2557 – 30 ธันวาคม 2557 เริ่ม 00.01 น. และสิ้นสุดเวลา 23.59 น. รายละเอียดกิจกรรม 1. เพียงแค่ออนไลน์ Yulgang 2 ที่ร้าน @Cafe ก็สามารถสะสมเวลาสำหรับแลกไอเทมได้ทันที 2. การสะสมเวลาจะนับการสะสมแบบ ID ดังนั้นไม่ว่าออนไลน์ตัวละครใดก็ตามแต้มจะสะสมใน ID เดียวกัน 3. แต้มออนไลน์สะสม จะอัพเดททุก ๆ 06.00 น. 4. เมื่อออนไลน์ครบ 1 ชั่วโมงจะได้รับ 10 Point สำหรับเข้าร่วมกิจกรรม รางวัล : สามารถเลือกรับรางวัลได้ 2 ทางเลือกดังนี้ 1. ใช้ 30 Point […]

  Date: กันยายน 4, 2014 By ePluak
 • Final Bullet ประกาศศึกความมันส์ก่อนใคร กับเกม FPS ระดับ 6 ดาว
  Final Bullet ประกาศศึกความมันส์ก่อนใคร กับเกม FPS ระดับ 6 ดาว

  เริ่มศักราชใหม่ กับสมรภูมิสุดยิ่งใหญ่ Thailand Game Show Big Festival 2014 ครั้งแรกแห่งปี กับการแข่งขันครั้งใหญ่ ซึ่งเป็นการรวบรวมเหล่าสุดยอดทีมจากการคัดเลือก เข้ามาชิงรางวัลเงินสดรวมกว่า 500,000 บาท Final Bullet จับมือกับ FPS Thailand จัดการแข่งขันในโหมด Search & Destroy (วางระเบิด) คัดเลือกสุดยอด 2 ทีมจากการแข่งขันทั้งหมด 3 Season รวม 6 ทีม เข้าไปแข่งในรอบ Final ที่งาน Thailand Game Show Big Festival 2014 ชิงรางวัลเงินสดรวมกว่า 200,000 บาท รายละเอียดการรับสมัครสามารถติดตามได้เร็วๆ นี้ Final Bullet จับมือกับ TGPLeague จัดการแข่งขันในโหมด Capture The Flag (ชิงธง) […]

  Date: สิงหาคม 24, 2014 By ePluak
 • Divosaga Plus กิจกรรม Pack Sale เดือนสิงหาคม V.2
  Divosaga Plus กิจกรรม Pack Sale เดือนสิงหาคม V.2

  Divosaga Plus เริ่มสัปดาห์แรกของเดือนกับ Pack Sale ประจำเดือนสิงหาคมในเวอร์ชั่นที่สอง ครั้งนี้ทีมงานเอา Pack ผลตำนาน, ผลึกเวทย์, แพ็คกุญแจ และ แพ็คผลึกวิญญาณ มาให้ผู้เล่นได้ซื้อหากันนะครับ และเปิดขายถึงวันที่ 10 ส.ค. นี้เท่านั้น ระยะเวลากิจกรรม วันจันทร์ ที่ 4 สิงหาคม 2557 (00.01 น.) – วันอาทิตย์ ที่ 10 สิงหาคม 2557 (23.59 น.) เซิร์ฟเวอร์ที่ร่วมกิจกรรม S1-ไลบรา S2-สกอร์ปิโอ S3-ซาจิทาเรียส S4-แคปริคอร์น S5-อะควอเรียส รายละเอียดกิจกรรม ในช่วงเวลากิจกรรมจะทำการเปิดขาย Pack ต่างๆ ในราคาพิเศษ แพ็คที่เปิดขาย วันที่ ชื่อแพ็ค ไอเทมที่ได้รับ ราคา จำกัดจำนวนซื้อ 4 ส.ค. – 7 […]

  Date: สิงหาคม 3, 2014 By ePluak
 • Touch Online จัดให้โดดคอมโบ 3 บอส เต้นให้โดนรับไอเทมเพียบ
  Touch Online จัดให้โดดคอมโบ 3 บอส เต้นให้โดนรับไอเทมเพียบ

  Touch Online จัดให้โดดคอมโบ 3 บอส เป็นกิจกรรมใหม่ล่าสุดที่ทีมงานตั้งใจเพิ่มความสนุกให้กับเพื่อนๆ ชาวทัช โดยกิจกรรมนี้นอกจากจะเล่นได้ทุกคนแล้ว ยังมีไอเทมแจกฟรีอีกมากมาย เพียงเพื่อนๆ เข้ามาเต้นกันในช่วงเวลากิจกรรมเท่านั้น ..กิจกรรมนี้จัดยาวๆ ถึงวันที่ 21 ส.ค. นี้เลยนะ สู้ๆ ระยะเวลากิจกรรม วันศุกร์ ที่ 1 สิงหาคม 2557 – วันพฤหัสบดี ที่ 21 สิงหาคม 2557 รายละเอียดกิจกรรม – ในช่วงเวลากิจกรรม 19.00 – 20.00 น. จะมีบอสเกิดในเกมโดยสังเกตุได้ที่ด้านขวาบน – เมื่อเต้นในโหมดใดก็ได้จะเป็นการทำดาเมจไปที่ Boss โดยอัตโนมัติ – หากสะสมครบ 100 แต้มจะได้รับคูปองสุ่มไอเทม 1 ใบ – เมื่อ Boss ตัวแรกตาย Boss ตัวที่สองจะเกิดขึ้นทันที – หากใน […]

  Date: สิงหาคม 3, 2014 By ePluak
 • Club Mstar กิจกรรม Golden Of Planet #August
  Club Mstar กิจกรรม Golden Of Planet #August

  Club Mstar มอบของขวัญสุดพิเศษในเดือนสิงหาคม เมื่อผู้เล่นมิกซ์ต้น Birthstones ของตัวเองให้เป็นต้น Meteorites หรือ Special Meteorites ในช่วงระหว่างวันที่ 1 – 13 สิงหาคม 2557 โดยต้น Meteorites ที่มิกซ์จะต้องยังอยู่ในบ้านถึงวันที่ 13 สิงหาคม 2557 ด้วย ผู้เล่นจะได้รับ “Golden Antique Table ถาวร” ฟรี ระยะเวลากิจกรรม เริ่มวันที่ 1 สิงหาคม 2557 เวลา 00.01 น. ถึงวันที่ 13 สิงหาคม 2557 เวลา 09.00 น. เงื่อนไขกิจกรรม 1. หากผู้เล่นทำการมิกซ์ต้น Planet ประจำเดือน สิงหาคม [Meteorites หรือ Special Meteorites] ในช่วงระยะเวลากิจกรรมโดยจะต้องยังคงมีต้น [Meteorites […]

  Date: สิงหาคม 3, 2014 By ePluak