Login

Activity

เราคัดสรรกิจกรรมดีๆ มาให้คุณ

 • แจกไอเทมชุดใหญ่ Dragon Online ฉลองเปิด OBT มาสนุกกันได้แล้ววันนี้!
 • Phantasy Star Online 2 แจกไอเทม Rare Drop +50% ต้อนรับ OBT เข้ามารับกันได้เลย
 • Garena Job Day โอกาสครั้งสำคัญที่คุณจะได้ร่วมงานกับบริษัทผู้ให้บริการเกมออนไลน์อันดับ 1 ของประเทศไทย
Octodad: Dadliest Catch กับเจ้าปลาหมึกสุดก๊วนชวนอลเวง

Octodad: Dadliest Catch กับเจ้าปลาหมึกสุดก๊วน…

บริษัทยังใหญ่ค่าย Young Horses ได้เปิดตัว เจ้าปลาหมึกสุดก๊วน Octodad: Dadliest Catch  เวอร์ชั่น iOS โหลดเลย ตลาดแอพจัดให้โหลดแบบฟรีๆ ไม่มีกั๊ก Octodad: Dadliest Catch เป็นเกมแนว Third-person Puzzle Action game ที่ผู้เล่นต้องควบคุมคุณพ่อปลาหมึก Octodad ให้ทำตัวเหมือนมนุษย์, ไขปริศนา, หลอกลวง, รวมไปถึงการเป็นพ่อคนเลยทีเดียว ฟังดูไม่ง่าย แต่ขอบอกลองเล่นแล้วจะฮาแตก ผู้เล่นต้องพา Octodad ไร้กระดูกทำภารกิจต่างๆให้เหมือนมนุษย์มากที่สุดเพื่อปิดบังตัวจริงที่เป็นปลาหมึกจากคนรอบข้าง โดยคุณพ่อ…
Octodad: Dadliest Catch กับเจ้าปลาหมึกสุดก๊วน…
World of Ninjas เจาะลึก 8 สายอาชีพนินจาสุดโหด

World of Ninjas เจาะลึก 8 สายอาชีพนินจาสุดโหด

   "สงครามโลกนินจา World of Ninjas" เกมมือถือที่จะพาทุกคนเข้าสู่สงครามนินจาทั้ง 5แคว้น ด้วยการจัดทีมรบของตัวเองทีมีตัวละครมากมายนับร้อยให้เราได้สะสม ตื่นตาตื่นใจกับสกิลโจมตีสุดเท่และประสานอินร่ายคาถาด้วยระบบลากนิ้วแบบ QTE เนื้อเรื่องตามรอยการ์ตูนดังสานต่อสงครามที่ไม่มีวันสิ้นสุด ดาวน์โหลดให้ได้เล่นแล้ววันนี้ทั้ง Android และ iOS สายอาชีพนินจา เกมสงครามโลกนินจา มีหลากหลายตัวละครนับร้อยแบบ นอกจากนี้ตัวละครเหล่านั้นก็ถูกแบ่งออกเป็นสายอาชีพต่างๆ ถึง 8อาชีพด้วยกัน ซึ่งแต่ละสายอาชีพนั้นจะมีจุดดีจุดเด่นแตกต่างกันออกไป เรามาดูกันดีกว่าว่าอาชีพไหนทำอะไรได้บ้าง [นินจา-พลังภายใน] : เป็นสายอาชีพที่อึด ถึก ทน มากๆ ตัวละครที่อยู่ในสายอาชีพนี้จะมีพลังชีวิตที่สูงมาก แต่ความเร็วน้อยมาก นิยมนำไว้แถวหน้าเพิ่มรับการโจมตีจากศัตรู การให้อาหาร: ควรเน้นให้อาหารเพิ่มเลือดเพื่อเพิ่มความอึด ความสามารถพิเศษ:…
World of Ninjas เจาะลึก 8 สายอาชีพนินจาสุดโหด
République เกมมือถือลี้ลับปลุกอารมณ์สั่นสยอง ดาวน์โหลดฟรีเฉพาะที่นี่เท่านั้น

République เกมมือถือลี้ลับปลุกอารมณ์สั่นสยอง …

République ถือว่าเป็นเกมแนวอินดี้เกรด A แบบ point & click จากบริษัท Camouflag โดย Ryan Payton เป็นเกมชื่อดังที่ทำรายได้และเป็นที่กล่าวขานในต่างประเทศสูงมากทีเดียว เนื้อเรื่องของมันเป็นแนวลี้ลับ  เรื่องราวมันเกิดขึ้นที่องค์กรที่ชื่อว่า "Metamorphosis" เป็นสถานที่ลับของรัฐบาลแห่งหนึ่งที่รับเลี้ยงดูเด็กกำพร้าจำนวนหนึ่งที่ถูกเรียกว่า "Pre-Cal" ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงและกฏระเบียบที่เคร่งครัดแต่แอบแฝงเจตนา โดยถูกควบคุมโดย "The Overseer" ซึ่งอ้างว่าทำไปเพื่อปกป้องไม่ให้พวกเด็กๆได้รู้ความจริงที่โหดร้ายในโลกภายนอก จนกระทั่งมี Pre-Cal ที่เรียกตัวเองว่า "Hope" เธอได้อ่านหนังสือต้องห้ามด้วยความอยากรู้ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความลับของรัฐบาลและการปฏิวัติโดยมี "Zager" เป็นแกนนำ…
République เกมมือถือลี้ลับปลุกอารมณ์สั่นสยอง …
GTA San Andreas นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก ดาวน์โหลดฟรีบนตลาดแอพ

GTA San Andreas นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก ดาวน…

วันนี้ตลาดแอพมาแนะนำ เกมฮิตติดชาร์ตที่ครองใจคนทั่วโลกมานักต่อนักแล้ว คราวนี้มาถึงพี่น้องชาวไทยที่มีให้โหลดแบบฟรีๆเอาไปเลย หลังจากสาวกชาวตลาดแอพ ตั้งตารอคอยกันแบบใจจดใจจอ จนมาถึงวันนี้สามารถโหลดกันแบบฟรีๆ           "เกมดีที่เลว" ดูเหมือนจะเป็นคำที่เหมาะกับเกมส์ grand theft auto มาก ในภาคใหม่ san andreas นี้ตัวเกมก็ยังคงสืบสานแนวทางต่อมาจากภาคก่อนๆทั้งในแง่ของความดีเยี่ยมของตัวเกม และความเลว ความรุนแรงที่อยู่ภายในตัวเกม เมื่อบวกรวมเข้าไปกับ ของเล่น ใหม่ๆมากมายที่ทีมงาน rockstar games บรรจงสร้างและใส่เพิ่มเข้าไปในตัวเกมก็ยิ่งทำให้เกมที่ดีอยู่แล้วยิ่งดีเยี่ยมขึ้นไปอีก คาร์ล จอห์นสัน ( cj…
GTA San Andreas นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก ดาวน…
เปิดตัวอย่างอลังการ Dragon Ball TH เกมมือถือในเวอร์ชั่นภาษาไทย ดาวน์โหลดฟรี!

เปิดตัวอย่างอลังการ Dragon Ball TH เกมมือถือใ…

“Dragon Ball TH” เปิดตัวมาได้ยังไม่ถึงเดือน แต่ได้รับกระแสตอบรับจากผู้เล่นอย่างล้นหลาม เซิฟเวอร์มีความเสถียร เล่นได้สนุกสุดมันส์แบบไม่มีสดุด วันนี้แอดมินจึงขออนุญาตแนะนำเกมส์นี้ให้เพื่อนๆสาวกชาวดราก้อนบอลล์ได้รู้จักกันหน่อยนะคะ ดราก้อนบอลเป็นการ์ตูนญี่ปุ่น ผลงานของโทริยาม่าอากิระ ที่เชื่อว่าหลายคนคงต้องเคยดูมาแล้วแน่นอน ซึ่งตอนนี้มาในรูปแบบเกมส์มือถือ CRPG เกมส์นี้เป็นเวอร์ชั่นแท้ที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการจากเจ้าของลิขสิทธิ์ มีวิธีการเล่นเกมส์ที่มากมายหลากหลาย เนื้อเรื่องที่ทำให้เราได้ย้อนกลับไปยังการ์ตูน ไม่ว่าจะเป็น คาริน ฝึกฝน ทั้งยังมีการประลองระหว่างผู้เล่น ฯลฯ จะพาเราย้อนอดีตไปกับตัวละครในเกมส์ได้ 100% แถมยังมีผลของสกิลสุดเจ๋ง เทคนิคการจับคู่การด์สหาย การสะสมการด์และฝึกฝน ที่รับรองว่าจะเพิ่มความสนุกสนานให้ผู้เล่นได้อย่างไม่น่าสงสัย ลังเลอยู่ทำไมหล่ะ รีบมาลองเล่นกันเลยดีกว่า!! วันแรกของการ OBT เกมส์…
เปิดตัวอย่างอลังการ Dragon Ball TH เกมมือถือใ…
PreviousNext

Game World News

ตามทันทุกกระแสข่าวเกมส์ออนไลน์จากทั่วโลก

 • Nexon เผยโปสเตอร์เกม Elsword, Closers และ Arpiel เวอร์ชั่นอนิเมะพร้อมอัพเดทข้อมูลแล้ว
  Nexon เผยโปสเตอร์เกม Elsword, Closers และ Arpiel เวอร์ชั่นอนิเมะพร้อมอัพเดทข้อมูลแล้ว

  ล่าสุดทาง Nexon บริษัทยักษืในการให้บริการเกมดังหลากหลายเกมอยู่ ณ ตอนนี้ก็ได้ออกมาประกาศว่าตัวเองนั้นไม่ได้เป็นแค่ผู้ให้บริการเกมแต่อย่างเดียว ตอนนี้พวกเขาได้งอกโปรเจคใหม่ ซึ่งเขาเชื่อว่าสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้จริง โดยการเปิดตัว 3 อนิเมะจากเกมดัง ไม่ว่าจะเป็น Closers, Arpiel และ Elsword วันนี้พวกเขาก็ได้เผยภสพโปสเตอร์โปรโมทอนิเมะทั้งสามเรื่องมาให้เราชมกัน ทั้งหน้าตา รูปลักษณ์ของตัวเกมและเวอร์ชั่นอนิเมะนั้นก็หนีกันไม่ไกลเท่าไร แถมยังเปิดตัวบริษัทที่ร่วมทุนในการสร้างสรรค์อนิเมะทั้งสามเรื่องอย่างบริษัท Studio Animal, DR Movie และ Red Dog Culture House อีกด้วย.. ขอบคุณ : 2p

  Date: พฤศจิกายน 28, 2015 By mitsunari7
 • HeroWarz เกมออนไลน์แนว Action MMO เผย Trailer เวอร์ชั่นอนิเมะใหม่กันก่อนใคร
  HeroWarz เกมออนไลน์แนว Action MMO เผย Trailer เวอร์ชั่นอนิเมะใหม่กันก่อนใคร

  ก่อนหน้านี้ได้มีการประกาศเปิดตัวเกมไปตั้งแต่เดือนตุลาคมที่ผ่านมา วันนี้ทาง KOG Games ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลพร้อมอัพเดทเกมใหม่ไฝ้ว์กันสุดมันส์อย่างเกม HeroWarz เกมออนไลน์น่าเล่นที่เหมาะสำหรับสายอนิเมะ รูปแบบและมุมมองแบบ isomatic ที่คุณสามารถเลือกตัวละครได้หลากหลายมาต่อสู้ ตัวละครแต่ละตัวนั้นมีทักษะความสามารถทั้งสกิลและเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน ครั้งนี้พวกเราจะได้รับชม Trailer เวอร์ชั่นอนิเมะกัน แถมเกมนี้ยังเป็นเกมที่เปิดตัวในเดือนกันยายนที่ผ่านมาที่เกาหลีใต้ และเป็นเกวยอดนิยมติดอันดับ 1 ใน 10 เกมน่าเล่นแนว MMORPG อีกด้วย ขอบคุณ : mmoculture

  Date: พฤศจิกายน 27, 2015 By mitsunari7
 • Black Desert (JP) ปล่อยวิดีโอสุดฮารายงานข่าวพร้อมมุมมองของเหล่าธรรมชาติในเกม
  Black Desert (JP) ปล่อยวิดีโอสุดฮารายงานข่าวพร้อมมุมมองของเหล่าธรรมชาติในเกม

  ล่าสุดทางทีมผู้ให้บริการ NHN ชาวญี่ปุ่นซึ่งเป็นผู้ให้บริการเกม Black Desert (JP) ก็ได้ออกมาปล่อยวิดีโอเชิงพาณิชย์แอบโฆษณา พวกเขาได้นำฉากในแทบวาเลนเซียที่น่าสนใจมานำเสนอให้เกิดกลายเป็นรายการข่าวแสนสนุกไปกับเหล่าฝูงสิงสาลาสัตว์ ถือเป็นการนำเสนอเกม Black Desert ในแง่มุมใหม่ เราจะได้เห็นเหล่าชาวบ้าน ตัวละครสุดฟริ้งต่างๆมาสร้างสีสันความเกรียนฮากันในเมือง ลองชมกันดูว่าจะเป็นอย่างไร ขอบคุณ : 2p

  Date: พฤศจิกายน 26, 2015 By mitsunari7
 • TalesWeaver x Overlord เกมออนไลน์สุดคลาสิคเตรียมบุกตลาดเกมญี่ปุ่น
  TalesWeaver x Overlord เกมออนไลน์สุดคลาสิคเตรียมบุกตลาดเกมญี่ปุ่น

  เชื่อว่านี้เป็นปรากฏการณ์ครั้งแรกของการ์ตูน Overlord ที่ถูกปล่อยซีรี่ย์ออกมาจนจบภาค แถมยังได้รับกระแสความนิยมจากเหล่าเเฟนการ์ตูนอีกด้วย ได้มีทีมพัฒนาเกมค่ายหนึ่งยหยิบเอาการ์ตูนเรื่องนี้มาพัฒนาต่อเป็นเกมออนไลน์สุดคลาสสิค ซึ่งทาง Nexon ญี่ปุ่นก็ได้ออกมาเผยว่าพวกเขาได้ร่วมจับมือในการพัฒนาเกม TalesWeaver และ Overlord ไปพร้อมๆกันอีกด้วย งานนี้ทางทีมพัฒนา Softmax ที่อยู่ภายใต้การดูแลในเครือของ Nexon นั้นก็ได้นำเกม TalesWeaver ซึ่งเป็นเกมที่ได้รับความนิยมในโซนเอเชียเปิดตัวในโซนอังกฤษด้วย แน่นอนสำหรับตัวเกมในภาคนี้เราก็จะได้พบกับ NPC อย่างคุณ Ainz Ooal Gown (formerly Momonga), Albedo และ Shalltear Bloodfallen แถมยังมีการเปิดเผยในส่วนของเนื้อเรื่อง/เควสใหม่ในเกม Overlord ทั้งมอนสเตอร์ บอส รวมไปถึงแผนที่ใหม่สุดงาม ส่วนตู้กาชาปองผู้เล่นนั้นสามารถสุ่มสกิลของแต่ละตัวละครได้ ทั้งเสื้อผ้าหน้าผม ข้าวของเครื่องยันไอเท็ม ขอบคุณ : mmoculture

  Date: พฤศจิกายน 25, 2015 By mitsunari7
 • Blade & Soul เปิดตัววิดีโอสอนการเล่นอาชีพ Force Master จากผู้ให้บริการเกม NCsoft
  Blade & Soul เปิดตัววิดีโอสอนการเล่นอาชีพ Force Master จากผู้ให้บริการเกม NCsoft

  ล่าสุดก็ได้มีการอัพเดทข่าวจากค่าย NCsoft เกี่ยวกับเกม Blade & Soul ซึ่งได้พูดถึงเรื่องอาชีพ Force Master หลายคนยังงงอยู่กับการเล่นและยังไม่เข้าใจอะไรมากนัก คราวนี้เขาจะมาเปิดเผยข้อมูลอาชีพผู้ใช้ธาตุในการร่ายรำในโลกแห่งแฟนตาซี แน่นอนว่าเกมนี้เป็นเกมแนว MMORPG ที่บู้แหลกเช่นกันสำหรับอาชีพนี้ถนัดทางด้านการเล่นแร่แปรธาตุในการเเช่เเข็งและเผาไหม้เหล่าศัตรู ถึงแม้ว่าทักษะสกิลเหล่านั้นจะใช้ในการหยุดการเคลื่อนไหวของศัตรูได้เพียงเล็กน้อย แต่ก็ถือว่าเป็นสกิลป้องกันสะท้อนพลังแถมยังทำดาเมจได้อย่างรุนแรงไม่ใช่น้อย.. อาชีพ Force Master นั้นสามารถเจาะเกราะและทะลวงฝ่ายตรงข้ามให้อยู่หมัด เป็นอาชีพที่เหมาะสำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบการกะระยะระหว่างศัตรูและใช้กลยุทธ์ในการจัดการเหล่าศัตรูนั้นเอง โดยการใช้ทั้งไฟและน้ำแข็งในการจัดการศัตรู หากเพื่อนๆเพิ่งเริ่มเล่นอาชีพนี้ขอให้วางแผนในการเล่นให้ดีเพราะยิ่งเราสามารถทำร้ายจุดอ่อนของศัตรูได้มากเท่าไร การโต้กลับก็จะยิ่งง่ายและรุนเเรงเพิ่มขึ้น ขอบคุณ : 2p

  Date: พฤศจิกายน 24, 2015 By mitsunari7
 • Blade & Soul เผยละครเวทีสุดอลังการเตรียมถ่ายทอดสดบน Youtube
 • Albion Online เกมข้ามแพลตฟอร์มแนว MMO เตรียมเปิดให้บริการเกมวันพรุ่งนี้ !!
 • Dragon Slayer เกมออนไลน์สไตล์อนิเมะเผยอาชีพใหม่สุดเท่ที่คุณต้องลอง
 • Kingdom Under Fire II โชว์ข้อมูลอธิบายตัวเกมกลางงาน G-Star 2015
 • Black Desert (RU) เผย Trailer ใหม่โชว์บอสโครงกระดูกสุดโหดเห็นแล้วต้องยอม

Game Update

อัพเดตข่าวเกมส์ออนไลน์ในประเทศไทย

 • Slash Mobs Thailand เกมเว็บน่ารัก 2.5D Act-RPG จาก MMOG.ASIA
  Slash Mobs Thailand เกมเว็บน่ารัก 2.5D Act-RPG จาก MMOG.ASIA

  Slash Mobs Thailand เกมเว็บเกมใหม่จากค่าย MMOG.ASIA เป็นเกมแนว 2.5D Act-RPG ที่จะให้ผู้เล่นได้ทำการผจญภัยในโลกที่มีแต่เหล่า Mobs แสนน่ารัก สุดป่วน พร้อมกับเลือกอาชีพได้จากทั้ง 3 อาชีพ ได้แก่ Knight / Caster / Ranger มาร่วมตะลุยในดินแดนพร้อมระบบภายในเกมสุดมันส์มากมาย อาทิเช่น ระบบหลอมอุปกรณ์ เพื่อสร้างชุดขั้นระดับเทพ หรือระบบสัตว์เลี้ยงภูติที่สามารถติดตามพาไปได้ทุกแห่ง แถมยังบวกค่าพลังให้แก่ผู้เล่นอย่างมากมายอีกด้วย นี่แค่ตัวอย่างความสนุกนะ!! มาสัมผัสตัวเกมจริง พร้อมเข้าสู่ดินแดนแห่ง Mobs ได้พร้อมกัน เดือนธันวาคมนี้ แน่นอน!! สามารถเลือกได้ 3 อาชีพ สุดแสนน่ารักตามใจชอบได้ ลงดันเจี้ยน,ล่า Item ต่างๆจากเหล่า Mobs มากมาย เพื่อมาสร้างชุดเทพ Skill ต่างๆ ภายในเกมที่สามารถเลือกอัพได้ แตกต่างตามสายอาชีพ ระบบสัตว์เลี้ยงภูติ ไม่เพียงแต่ตามติดเท่านั้น ยังเพิ่มพลังและช่วยโจมตีได้ด้วยนะ >w< Event และ Quest […]

  Date: พฤศจิกายน 28, 2015 By ePluak
 • Art of Sword แรงไม่หยุด พร้อมเปิด CBT เกมใหม่ล่าสุดจากค่ายเกม Siamgame
  Art of Sword แรงไม่หยุด พร้อมเปิด CBT เกมใหม่ล่าสุดจากค่ายเกม Siamgame

  ประกาศเปิดตัวว่าที่เกม Action-RPG แห่งปี เกม “Art of Sword-TH” เกมสุดมันส์จากค่ายเกม Siamgame นั้นเอง ซึ่งทาง Siamgame ได้ประกาศกำหนดการ CBT เกม Art of Sword-TH ให้ผู้เล่นได้ทดลองเล่นกันแล้ว โดยการ CBT จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 26 พศจิกายน 2558 เวล10.00น เป็นต้นไป เกริ่นมาขนาดนี้ อาจจะยังไม่รู้เลยว่าหน้าตาของเกมมันเป็นยังไง เรามาดูข้อมูลเกมกันแบบคราวๆ ดีกว่า เนื้อเรื่องในเกม เริ่มจาก ในอีกมิติหนึ่ง เทพเจ้าเท็ค ได้ สร้งมิติมายา “เอนกรอส(VRMMORPG)”ขึ้นมา และนำวิญญาณจากโลกอื่นมา เพื่อมาปกป้องหอคอยของเท็ค อย่างไรก็ตาม โลกค่อยๆเปลี่ยนไปจนอุบัติมหาสงครามขึ้น ผู้กล้าทั้งหลายได้เข้าร่วมสงคราม แต่ทว่าทั้งหมดนี้เป็นเพียงแค่เกมของเท็ดเท่านั้น ความโดดเด่นในเกม คือกราฟฟิกที่สร้างมาในรุปแบบของ 3D สิ่งปลูกสร้างที่สร้างมากอย่างใหญ่โตและสวยงาม การเคลื่อนไหวของตัวละครที่ท่านเห็นแล้วจะต้องอึ้งในความสมจริง และกิจกรรมทั้งภายในเกมและนอกเกมที่จะมีมาใหม่ๆเรื่อยทำให้ไม่เบื่อกันเลย โดยระบบหลักๆในเกม ก็คือการลงดันทำเควสตามสูตรสำเร็จตามแบบฉบับเกม Action-RPG ทั่วไป แต่ความพิเศษที่ทำให้ […]

  Date: พฤศจิกายน 25, 2015 By ePluak
 • Line of Sight ขยายเวลาความมันส์ช่วง CBT อัพเดทแผนที่ใหม่ กิจกรรมใหม่ เริ่ม 24 – 29 พ.ย. นี้เท่านั้น
  Line of Sight ขยายเวลาความมันส์ช่วง CBT อัพเดทแผนที่ใหม่ กิจกรรมใหม่ เริ่ม 24 – 29 พ.ย. นี้เท่านั้น

  Line of Sight จาก Playpark จัดหนักช่วง Close Beta ขยายเวลาความมันส์ ร่วมทดลองเล่นกันอย่างเต็มที่ พร้อมส่งแผนที่ใหม่ สมรภูมิแท่นขุดเจาะน้ำมันในแผนที่ Sentry Petrol ในโหมดการเล่น Bomb Mode และ Free for All ทางทีมงานขอชี้แจงให้ทราบว่าจะทำการขยายเวลาทดสอบช่วง Close Beta จากกำหนดเดิมถึงวันที่ 23 พฤศจิกายน 2558 เลื่อนไปสิ้นสุดในวันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2558 เวลา 20.00 น. ซึ่งในช่วงที่ขยายเวลาทดสอบช่วง Close Beta ก็จะมีกิจกรรมใหม่ ๆ ให้ร่วมเล่นด้วยเช่นกัน ซึ่งสามารถติดตามได้ทางหน้าเวปไซต์และแฟนเพจ พร้อมทั้งเพิ่มแผนที่ใหม่ให้กับผู้ชื่นชอบโหมดวางระเบิด ได้แก่แผนที่ Sentry Petrol ซึ่งมีรายละเอียดดังต่อไปนี้ แผนที่ Sentry Petrol นั้นเป็นการปะทะกันในแท่นขุดเจาะปิโตรเลียม ดังนั้นจึงมีมุมต่างๆ ให้ใช้หลบซ่อนได้เยอะ สามารถหลีกเลี่ยงการปะทะเพื่อหาจุดอ่อนของฝ่ายตรงข้ามได้ หรือจะขึ้นที่สูงเพื่อเล็งเป้าหมายที่อยู่ต่ำกว่าก็ทำได้เช่นกัน แต่ก็ต้องรับความเสี่ยงที่จะถูกสอยจากฝั่งตรงข้ามได้ง่ายขึ้น […]

  Date: พฤศจิกายน 21, 2015 By ePluak
 • Audition World อัพเดทโหมด The Club แดนซ์สุดสตรองพร้อมกัน 30 คน 26 พฤศจิกายนนี้
 • Ace Online รีเทิร์น 2016 มาแน่ Move On ยืนยัน
 • Unison League อัพเดทตู้กาชาปองใหม่ Dragoon Set พร้อมเพิ่มเรท SSR
 • Dragon Nest อัพเดท Red Dragon ราชันย์มังกรผู้อยู่เหนือทุกสรรพสิ่ง 18 พฤศจิกายน 2558 นี้
 • Zone4 NO LIMIT เปิดเว็บไซต์ พร้อมแฟนเพจ ทางการแล้ววันนี้
 • Line of Sight เซิร์ฟทะลักตั้งแต่เปิดวันแรก นักรบกลายพันธุ์ที่ยังไม่ได้เข้าสู่สนามรบ รายงานตัวด่วน
 • Onigiri อัพเดทชุดใหม่พร้อมดันเจี้ยนพิเศษ “มิติทมิฬ” แห่งใหม่

Highlight News

เรื่องเด่นประเด็นดังที่คอเกมส์ต้องไม่พลาด

Feature

บทความพิเศษเกี่ยวกับเกมส์ออนไลน์

 • Razer เปิดตัวคอนเซ็ปต์สโตร์สาขาใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
  Razer เปิดตัวคอนเซ็ปต์สโตร์สาขาใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

  เกมเมอร์ชาวไทยจะได้สัมผัสประสบการณ์เกมในบ้านหลังใหม่ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ข่าวประชาสัมพันธ์ 20 พฤศจิกายน 2558 – กรุงเทพฯ ประเทศไทย – Razer™ ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์เชื่อมต่อและซอฟต์แวร์สำหรับเกมเมอร์ เปิดตัว คอนเซ็ปต์สโตร์สาขาใหม่แห่งที่ 3 ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งตั้งอยู่ที่ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ โดยก่อนหน้านี้ได้เปิดร้านค้าคอนเซ็ปต์แล้ว 2 แห่งที่ กรุงไทเป ประเทศไต้หวัน และกรุงมะลินา ประเทศฟิลิปปินส์ ที่ RazerStore เกมเมอร์จะได้สัมผัสประสบการณ์เกมและสินค้าที่ทันสมัยที่สุดจาก Razer ตั้งแต่ระบบ อุปกรณ์เชื่อมต่อ กลุ่มเครื่องเสียง ไปจนถึงอุปกรณ์สวมใส่ ซอฟท์แวร์ เสื้อผ้าและเกียร์ต่างๆ โดยเหล่าเกมเมอร์สามารถทดสอบประสบการณ์เกมที่ร้านได้ตลอดทั้งวัน ภายในร้านที่จัดแต่งอย่างลงตัวและเพรียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์เกมที่ทันสมัยมากมายกว่า 30 ประเภท ซึ่งเหล่าเกมเมอร์จะได้ทดลองอุปกรณ์ที่ทรงประสิทธิภาพที่ดีที่สุดในโลกเหล่านี้ Razer ได้เลือกเปิด RazerStore ในประเทศต่างๆ ตามคำเรียกร้องของคนที่มีความสำคัญที่สุด นั่นคือเหล่าเกมเมอร์ พร้อมทั้งมีคอมมิวนิตี้คนเล่นเกมและมีการเติบโตของกีฬา อีสปอร์ต (eSports) อย่างต่อเนื่อง โดยปัจจัยดังกล่าวทำให้ประเทศไทยนั้นมีความเหมาะสมในการตั้งRazerStoreสาขาใหม่ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดใน 3 สาขา […]

  Date: พฤศจิกายน 24, 2015 By ePluak
 • This War Of Mine ศึกมหาสงครามอำมหิต ฆ่าล้างเผ่าพันธุ์
 • MU Origin-TH เกมส์มันส์ สั่นสะท้านทุกอาณาจักร
 • GTA San Andreas นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก ดาวน์โหลดฟรีบนตลาดแอพ
 • World of Ninjas 10 เหตุผลที่ต้องเล่น’สงครามโลกนินจา

Mobile Game

รีวิวเกมส์บนมือถือ โปรแกรมยอดนิยมในสมาร์ทโฟน

Clip Video

สุดยอดคลิปวีดีโอโหด มันส์ ฮา เพื่อคอเกมส์ออนไลน์

Game Event

เกมส์ไหนคูณ แจกไอเทมเจ๋ง ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว

Guide

เล่นเกมส์ต้องมีคู่มือ เทคนิค เกล็ดความรู้ รวมไว้นี่

 • The Battle of Gods แนะนำเทพชั้นสูง วิดาร์ เทพอมตะ
  The Battle of Gods แนะนำเทพชั้นสูง วิดาร์ เทพอมตะ

  The Battle of Gods และนี่คือเทพอมตะนามว่า “วิดาร์” ทำไมเขาถึงพิเศษ? และยังอาจจะเกี่ยวข้องกับ “ธอร์” ด้วยแน่นอนเป็นเขาที่แข็งแกร่ง ด้วยดาบและค้อนขนาดใหญ่ของเขาไม่มีใครสามารถต้านทานพลังของมันได้! นี่คือเทพแทงค์ที่ทรงพลังมากคนหนึ่งเลยทีเดียว!! เราจะเจอเขาได้ที่ไหน? ลองไปที่ร้านค้ารุ่งโรจน์ดูสิ คุณจะพบเข้าที่นั่น แค่เล่นหอสิ้นโลกสะสมคะแนนหอสิ้นโลกให้มากๆก็สามารถแลกหินวิญญาณเขาได้แล้ว นอกจากร้านค้ารุ่งโรจน์ท่านสามารถหา “วิดาร์” ได้จากการเปิด “หีบเพชร” และ “หีบเทพ” หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหีบสมบัติโปรดไปที่ลิงค์นี้ : http://bit.ly/BOGThเปิดหีบ ความโดดเด่น? ด้วยท่า “โซ่ทอง” วิดาร์จะสร้างกับดักใส่ศัตรูด้วยโซ่ของเขาทำศัตรูขยับไม่ได้ และทำให้เกิดความเสียหายทางเวทมนตร์อย่างต่อเนื่องตามด้วย “สู้จนตัวตาย” เขาจะเพิ่มความเร็วในการโจมตี อย่างมากเมื่อเลือดของเขาอยู่ต่ำกว่า75% และอัลติสกิลของเขาคือ “สงครามบังเกิด” วิดาร์จะอัญเชิญร่างเทพอมตะมาโจมตีเป้าหมายสร้างความเสียหายทางกายภาพอย่างหนักหน่วง ส่วนสกิล “ถือครองอมตะ” นั้นจะเพิ่มเลือดให้เขาจำนวนมาก จุดอ่อน? โจมตีช้า แต่หนักหน่วง ทริค เมื่อเขาโจมตีช้า สกิลที่ “สู้จนตัวตาย” อาจจะช่วยให้เขาตีได้เร็วขึ้น ควรอัพให้สุดคู่กับสกิล “ถือครองอมตะ” ไปด้วยเขาจะได้ตีเร็วขึ้นในขณะที่เลือดลดไปไม่มาก ตารางค่าสถานะต่างๆของวิดาร์ มาตรวจสอบสกิลของเขา!! ถ้าต้องการข้อมูลBOGเพิ่มเติมโปรดคลิ๊ก : http://bit.ly/คู่มือBOGTh […]

  Date: พฤศจิกายน 8, 2015 By ePluak
 • The Battle of Gods – Apocalypse แนะนำระบบเพื่อน
 • MU ORIGIN เกมส์ฮอตฮิต สุดยอดความมันส์ โหลดที่ตลาดแอพได้แล้ว
 • XSHOT จุดซ่อนสุดแสบและการครองดินแดนจุด MID ที่คอ MOBA ต้องไม่พลาด
 • MU Origin-TH พาท้าทายกองกำลังสีทอง พร้อมแนะนำ ระบบพันธมิตรสงคราม

Gossip Spy

เม้าส์มอย แฉเรื่องจริงบ้างไม่จริงบ้าง เบื้องลึกเบื้องหลังของวงการเกมส์

 • Ghost Online แชมป์เปี้ยนรายการ Ghost Civil Wars by True Money
  Ghost Online แชมป์เปี้ยนรายการ Ghost Civil Wars by True Money

  Ghost Online จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับการแข่งขัน‘Ghost Civil Wars by True Money’โดยทีม‘เธอเสนอมา’เป็นทีมที่สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศ รับบัตรเงินสดทรูมันนี่มูลค่า 10,000 บาทไปครองได้เป็นผลสำเร็จ โดยวันนี้“น้องแก็ป”หรือ นายเมธาสิทธิ์ วงษ์ถาวร หนุ่มน้อยหน้าใส นักศึกษาชั้นปีที่ 3 จากคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นตัวแทนเข้ารับรางวัลจากทางทีมงานฯ เราจึงมีโอกาสได้พูดคุยเกี่ยวกับการเรียนและการเล่นเกมออนไลน์จนถึงขั้นเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ “น้องแก็ป” นายเมธาสิทธิ์ วงษ์ถาวร นักศึกษาชั้นปีที่ 3 จากคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จากทีม ‘เธอเสนอมา’ “น้องแก็ป” เผยว่า เริ่มเล่นเกมโกสต์ ออนไลน์ มาตั้งแต่เรียนมัธยมต้นโดยใช้เวลาว่างจากการเรียน แบ่งเวลาสำหรับเล่นเกมและการเรียนอย่างเหมาะสม ตัดสินใจเข้าร่วมการแข่งขันในรายการนี้เพราะทราบว่าเกมโกสต์ฯ ที่จะมีการจัดการแข่งขันโดย TGPL จากทางเว็บไซด์ฯ จึงสมัครเข้าร่วมการแข่งขัน จนได้พบเพื่อนร่วมทีมอีก 2 คนจากในเกม เป็นที่มาของทีม “เธอเสนอมา” ซึ่งสามารถฝ่าฝันคู่ต่อสู้ที่มีมากถึง 70 ทีม มาจนถึงรอบสุดท้าย และคว้าชัยชนะได้เป็นผลสำเร็จ นับเป็นตัวอย่างที่ดีอีกหนึ่งตัวอย่างของผู้เล่นเกมออนไลน์ในบ้านเราเลยทีเดียวใครอยากรู้จัก “น้องแก็ป” สามารถทักทายน้องกันได้ในเกมโกสต์ ออนไลน์ […]

  Date: พฤศจิกายน 15, 2015 By ePluak
 • Touch Online เปิดตัวสาวน้อยวัยใสผู้คว้าตำแหน่ง Touch My idol ชวนเปิดฟลอร์แดนซ์สุดมันส์แล้ววันนี้
 • République เกมมือถือลี้ลับปลุกอารมณ์สั่นสยอง ดาวน์โหลดฟรีเฉพาะที่นี่เท่านั้น
 • จุดกำเนิด E-Sport กีฬาอิเลคโทรนิคส์
 • Taladapp ผู้ช่วยคนใหม่ที่จะทำให้คุณโหลดแอพเสียตังได้ฟรี

Blog

ตามติดเรื่องราวในชีวิตนักเขียน

 • THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 ข้อความจากนายกฯ ประยุทธ์ ฝากถึงเกมเมอร์ไทย
  THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 ข้อความจากนายกฯ ประยุทธ์ ฝากถึงเกมเมอร์ไทย

  ครั้งแรก!!กับข้อความจากท่านนายกรัฐมนตรี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชาที่ฝากถึงเหล่าเกมเมอร์ไทย ในพิธีเปิดมหกรรมงานเกมยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี“THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015”ของสองผู้จัดยักษ์ใหญ่อย่าง “ทรู ไอคอนเท้นท์”ร่วม“โชว์ไร้ขีด” ที่สนับสนุนและผลักดันความคิดสร้างสรรค์ของเหล่าเกมเมอร์ให้เป็นอาชีพ งานนี้ หนุ่ย-พงศ์สุขหิรัญพฤกษ์หนึ่งในโต้โผใหญ่ของการจัดงานขอเข้าพบ นายกฯ ประยุทธ์ ด้วยตนเอง เพื่อนำเสนอเนื้อหาการจัดงานทั้งหมดให้นายกฯ ประยุทธ์ได้รับทราบ โดยท่านนายกฯ ได้ฝาก Official Video Message หรือคลิปวิดีโออย่างเป็นทางการมาถึงเยาวชนไทยทุกคนในงานTHAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 ถือว่าเป็นการสื่อสารครั้งแรก!!จากผู้นำประเทศถึงเด็กและเยาวชนที่ชื่นชอบการเล่นเกม ข้อความจาก นายกรัฐมนตรี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา “ปัจจุบันเกมคอมเป็นสิ่งหนึ่งที่มีอิทธิพลต่อเยาวชน ไม่ใช่เฉพาะแค่เยาวชนไทย แต่เป็นเยาวชนทั่วทั้งโลกหากเราชนะในเกมแล้วต้องอย่าลืมชนะในชีวิตจริง!!เยาวชนมีหน้าที่หลักในการเรียนหนังสือ เรียนรู้ เยาวชนของชาติต้องใช้จินตนาการในการสร้างสรรค์ ใช้เกม และเทคโนโลยีให้ถูกทาง รู้จักเวลา และมีความรับผิดชอบต่อหน้าที่ของตนเอง การเติบโตและการมีพัฒนาการที่สมวัยของทุกคนจะส่งผลต่ออนาคตของตัวเองและประเทศชาติ ผมขอให้ทุกคนมีความสนุก สนุกกันเต็มที่กับความฝันและจินตนาการ และอย่าลืมว่าความฝันกับความเป็นจริงเป็นคนละเรื่องกัน อยากให้เก็บความสุขไปเป็นแรงผลักดัน ให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ นำไปสู่นวัตกรรมใหม่ๆ ที่เป็นประโยชน์แก่ตนเอง สังคม และการพัฒนาทางเศรษฐกิจดิจิตอลของชาติต่อไป”

  Date: ตุลาคม 21, 2015 By ePluak
 • IcafeMavin จัดสัมมนาที่มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร พร้อมมอบ Diskless ให้มหาลัยใช้ 3 ปี
  IcafeMavin จัดสัมมนาที่มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร พร้อมมอบ Diskless ให้มหาลัยใช้ 3 ปี

  เนื่องด้วยวันที่ 13 กันยายน 2557 ที่ผ่านมา ทางบริษัท หวั่งด๋า เทคโนโลยี (ไทยแลนด์) จำกัด หรือ IcafeMavin ได้ทำการจัดสัมมนาที่ มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร ทาง icafemavin ขอขอบพระคุณ มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร เป็นอย่างยิ่งที่ให้เกียติเชิญ IcafeMavin ไปจัดสัมมนา(เชิงปฎิบัติ)ในครั้งนี้ ตลอดจนได้อนุเคราะห์สถานที่ในการจัดสัมมนา พร้อมทั้งของที่ระลึกจากทาง มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร ขอบพระคุณอย่างยิ่งค่ะ ทั้งนี้ทางบริษัท หวั่งด๋า เทคโนโลยี (ไทยแลนด์) จำกัด ขอมอบของขวัญแก่ มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร ได้แก่ Diskless จาก IcafeMavin ฟรี 3 ปี มูลค่ากว่า 120,000 บาท เพื่อให้ทางมหาวิทยาลัยได้นำไปใช้เพื่อพัฒนาต่อไป  

  Date: กันยายน 22, 2014 By DarkLord
 • MSeed เผย 10 ทีมพัฒนาเกมฝีมือดีเข้า Boot Camp กับกูรูระดับโลกในโครงการ Game Accelerator รายแรกของประเทศ
 • MSeed สานฝันนักพัฒนาเกมกับโครงการ Game Accelerator ครั้งแรกในไทย
 • ใครจะเชื่อเกาหลีเหนือก็มีตู้เกม!! ท่านผู้นำคิมจองอึน เลยพาทัวร์ Arcade Hall ซะเลย!!

Pic Post

พริตตี้น่ารัก คอสเพลย์น่ามอง ต้องแวะมาส่อง

 • THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 เหล่าเกมเมอร์ทะลักงาน มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี
  THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015 เหล่าเกมเมอร์ทะลักงาน มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี

  อัพเดทบรรยากาศคึกคักกับงาน “THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015”ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Future of Games เกมสนุกเต็มขั้น ความมันส์แห่งอนาคต” ที่เหล่าเกมเมอร์รอคอยมาตลอดปี ปีนี้จัดเต็มด้วยกิจกรรมและความมันส์แห่งอนาคตต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น • รวบรวมบูธค่ายเกมและสินค้าไอทีชั้นนำจาก 38 บริษัท • ครั้งแรกของการเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุดจากค่ายเกมชั้นนำถึง 14 เกม • การจัดแข่งขัน E-Sport ครั้งยิ่งใหญ่ชิงเงินรางวัลรวม กว่า 4,000,000 บาท • พบกับเหล่า Caster หรือนักพากย์เกมชื่อดังที่มียอดผู้ติดตามหลายล้านคน • กิจกรรม YOUTUBE WORKSHOP ให้ความรู้เกี่ยวกับการพัฒนาช่องกับเหล่าเกมเมอร์ • มอบรางวัล Thailand Game Award &แบไต๋ i3 Award • กิจกรรมร่วมประมูลสินค้าเกมและไอที โดยนำรายได้ทั้งหมดมอบให้มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ งานจัดถึงวันที่ 18 ตุลาคม […]

  Date: ตุลาคม 22, 2015 By ePluak
 • Phantasy Star Online 2 ตอบรับกระแสชาว Anime พร้อมยกพลตะลุยงานยาวตลอดปี
  Phantasy Star Online 2 ตอบรับกระแสชาว Anime พร้อมยกพลตะลุยงานยาวตลอดปี

  ตอบรับกระแสผู้เล่นทั้งขาประจำแฟนพันธุ์แท้และผู้เล่นใหม่ที่หลังไหลเข้ามาอย่างเนืองแน่น จากงาน “PSO2 Showcase Live In CoscomParty” เมื่อวันที่ 28 ธ.ค. 2557และล่าสุดงาน “PSO2 EpisodeII ShowCaseMaruyaSchool Life” ในวันที่ 1 ก.พ. 2558ที่ผ่านมา ทีมงาน Phantasy Star Online 2 ประกาศเดินหน้าเต็มตัว บุกเปิดตลาด PSO2 สู่ชาว Anime ตลอดปี โดยเปิดเผยแผนดำเนินการจัดงานครั้งต่อไป COSCOM Extra : White Day ในวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2558 ณ หอประชุมรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ซึ่งนอกจากจะมีกิจกรรมสนุกๆและของรางวัลมากมายแล้วในครั้งนี้จะมีการ Update Patch ใหญ่ประจำเดือนมี.ค.กับ New Race : Deumanพร้อม Update อาชีพที่แฟนๆ PSO2 ตั้งตารอคอยอย่าง […]

  Date: กุมภาพันธ์ 14, 2015 By ePluak
 • Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก
  Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก

  เปิด OBT กันไปเรียบร้อยแล้วกับเกม Dragon Online ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมา กระแสตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากทางเกมเมอร์ที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อ รอเข้าเล่นเกมกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ทำให้ทางทีมงานต้องเปิดเชิฟเวอร์ LINE เพิ่มจากเดิม 1 LINE เป็น 3 LINE เลยทีเดียว เพื่อรองรับจำนวนผู้เล่นของเกม Dragon Online งานนี้บอกได้คำเดียว ทีมงานจัดให้เอาใจผู้เล่นโดยเฉพาะจ้า หนาแน่นจริงๆทั้ง 3 LINE เลย คนเยอะมากๆ เลย ระบบ Item Shop ก็เปิดกันให้ใช้งานเต็มรูปแบบแล้วในช่วง OBT จับจ่าย ใช้สอยกันได้เต็มที่เลยจ้า Website Dragon Online: http://do.mmog.asia/ Link สมัคร MPass: http://www.mmog.asia/user/register&Lang=th

  Date: กันยายน 4, 2014 By ePluak
 • ประมวลภาพบรรยากาศงาน Ini3 E-Lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ
 • Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี

รวมโปรโมชั่นการเติมเงินของเกมส์ออนไลน์เพื่อความคุ้มค่า

 • Unison League โปรโมชั่น Wind God Set Gachapon
  Unison League โปรโมชั่น Wind God Set Gachapon

  Unison League กลับมาที่ Set Item ธาตุลมอีกครั้งกับ Wind God Set Gachapon แต่รอบนี้ไม่ธรรมดาเพราะว่าอาวุธภายใน Wind God Set นั้นมีค่า Cost ถึง 26 เลยทีเดียวซึ่งทำให้อาวุธของเซตนี้นั้น มีพลังโจมตีมากกว่าเซตก่อน ๆ ที่ผ่านมา และรวมไปถึงมอนเตอร์ธาตุลมในฝันของอาชีพนักธนูหลาย ๆ คน ก็คงหนีไม่พ้น Shinatobe Wind Empress ซึ่งจะมีรวมอยู่ในกาชาปองนี้ด้วยและยังเพิ่มเรทโอกาสออก Gear ระดับ SSR สำหรับ Wind God Set Gachapon จะมีแค่ช่วงวันที่ 26-30 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น หมายเหตุ : Wind God Set Gachapon จะแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ดังนี้ 1.แบบใช้ 3 Gem เพื่อสุ่ม […]

  Date: พฤศจิกายน 29, 2015 By ePluak
 • Ragnarok Mobile อัพเดทใหญ่ในรอบปี ประกาศสงคราม “Guild War” พร้อมกันวันนี้!!
  Ragnarok Mobile อัพเดทใหญ่ในรอบปี ประกาศสงคราม “Guild War” พร้อมกันวันนี้!!

  เชื่อว่าหลายๆ คนคงอยากให้ Ragnarok Mobile หรือ RO Mobile มีระบบสงครามศักดิ์ Guild War เหมือนกับ Ragnarok Online โดยเราจะมาบอกว่าความฝันนั้นเป็นจริงแล้ว เพราะวันนี้ RO Mobile มีการ Update Patch ใหม่ในเวอร์ชั่น .3.0.0 War of Emperium ถึงจะไม่เหมือนกับ Ragnarok Online 100% แต่ขอบอกไว้เลยว่ามันส์ไม่แพ้กันแน่นอน และนอกจากระบบ Guild War ที่เพิ่มเข้ามาแล้ว ทางทีมผู้พัฒนายังเพิ่มระบบตกปลา Fishing ที่จะทำให้สนุกและเพลินยิ่งขึ้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาก็ไปดูระบบต่างๆ กันได้เลย War of Emperium (Guild War) คือระบบการทำสงครามกันระหว่าง Guild โดยผู้เล่นที่จะทำสงครามได้นั้นจะต้องเป็นผู้เล่นที่สังกัด Guild ต่างๆ เสียก่อน โดยสงครามจะมาในรูปแบบการแย่งปราสาท Guild ซึ่งแบ่งออกเป็น 2 รอบ คือ -       รอบคัดเลือก (Preliminary) เป็นการต่อสู้กันระหว่าง Guild ที่ป้องกันปราสาท และ Guild ที่โจมตีปราสาท  ซึ่งจะเป็นการแข่งกันในรูปแบบสะสมคะแนน Guild ใดสะสมคะแนนได้เยอะที่สุด ก็จะถือเป็นผู้ชนะในรอบนั้นๆ โดยสมาชิก Guild จะได้รับของรางวัลทุกคน No. Cooperation Point WoE Point 1st 20 100 2nd 15 50 3rd 10 25 Attenders 10 25 คะแนน WoE สามารถนำไปใช้ซื้อของต่างๆ ได้ที่ WoE Shop -       รอบตัดสิน (Final) รอบนี้เป็นการต่อสู้ที่ต่อเนื่องจากรอบคัดเลือก (Preliminary) […]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
 • เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’
  เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’

      เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’ 22 กันยายน 2558, กรุงเทพมหานคร – บริษัท เน็ตมาร์เบิล จำกัด ผู้สร้าง “เกมเศรษฐี” ที่ฮิตติดอันดับ 1 ในไทย ได้แถลงเปิดตัวเกมใหม่ “Seven Knights(เซเว่นไนท์)” สุดยอดเกมโมบาย RPG ที่สามารถครองอันดับ 1 ในประเภทเกมที่ทำรายได้สูงสุดของ App Store และ Play Store ในประเทศเกาหลี เกมเซเว่นไนท์ เป็นเกมแนว Turn Base RPG เน้นความโดดเด่นด้วยตัวละครแบบ Full-3D โดยมีจุดแข็งคือการต่อสู้ที่ง่ายและรวดเร็ว โดยอาศัยระบบการต่อสู้อัตโนมัติ ผู้เล่นสามารถผจญภัยไปใน 7 ดินแดน และดันเจี้ยนอีกมากมาย โดยผู้เล่นจะได้รับบบาทในการจัดกองทัพอัศวินและสร้างกิลด์ ร่วมต่อสู้ไปตามเนื้อเรื่องของเกมที่มีความเช้นช้น และความสนุกน่าติดตาม นอกจากนั้นยังมีระบบอื่นๆให้ผู้เล่นได้สัมผัสอีกเช่น PVP, Boss Raid, Tower […]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
 • โกสต์ ออนไลน์ เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก VCafe แล้ววันนี้
  โกสต์ ออนไลน์ เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก VCafe แล้ววันนี้

  สมัครฟรี! พร้อมรับสิทธิพิเศษ เพียบ!!! โกสต์ ออนไลน์ เกมออนไลน์จากค่าย มูฟออน (2012) จำกัด เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก Vcafe ให้ ร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ได้สมัครกันฟรีๆ เพื่อรับสิทธิ์พิเศษมากมายจากเกม ไม่ว่าจะเป็น Effect พิเศษ เฉพาะตัวละคร Vcafe Effect อาวุธ และการเคลื่อนที่ของใบไม้ สัตว์เลี้ยงช่วยเก็บของฟรีทุกวัน ลูกไฟวิญญาณขาว (ใช้งาน 1 วัน) โอกาสได้รับ หินลึกลับ จากการขุดแร่สามารถสะสมและนำมาแลกไอเทมได้ที่ NPC ธนาคารชิงอิน หินลึกลับ สามารถสะสมและนำมาแลกไอเทม [30 ชิ้น] เท้าท่องเกล็ดหิมะ (15 วัน) [50 ชิ้น] ยาพลังกาย 1ชิ้น [55 ชิ้น] ยาพลังภูติ 1ชิ้น [70 ชิ้น] ตำราทรงกลด 10 เล่ม […]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
 • พร้อมรับการกลับมาแห่งราชา MU Origin-TH เผยข้อมูล นักรบ พร้อม ราชาปีศาจ ควิน
  พร้อมรับการกลับมาแห่งราชา MU Origin-TH เผยข้อมูล นักรบ พร้อม ราชาปีศาจ ควิน

  พร้อมรับการกลับมาแห่งราชา MU Origin-TH เผยข้อมูล นักรบ พร้อม ราชาปีศาจ ควิน   MU Origin-TH เกมส์มือถือใหม่จาก Siamgame เปิดตัวอย่างร้อนแรงทำลายทุกสถิติทะลุอันดับ 1 Top Free และอันดับ 1 Top Game ภายในเวลา 6 ชั่วโมง มีเซิร์ฟเวอร์ไว้ลองรับผู้เล่นมากกว่า 40 เซิร์ฟเวอร์ เพียงเท่านี้ก็คงสามารถการันตีความยิ่งใหญ่ของ MU Origin-TH ได้เป็นอย่างดีแล้ว เพื่อให้เข้ากับความร้อนแรงของกระแส MU Origin-TH วันนี้ทีมงานจะขอพาท่านไปรู้จักกับตัวละครผู้น่าเกรงขามอย่าง นักรบ และจะพาท่านไปบุกรัง ราชาปีศาจ ควิน ผู้ปกครองเหล่าปีศาจที่บัดนี้ได้ยึด วิหารเทพคาลีมา หรือ Lost Tower ไว้เป็นดินแดนของตน นักรบ เกราะเพลิงผู้น่าเกรงขาม นักรบ อัศวินผู้อยู่แนวหน้าที่มีทั่งความกล้าหาญและพลังป้องกันระดับสูง ไม่ว่าจะต้องเจอกับศัตรูรูปแบบใดเหล่าอัศวินผู้กล้าจะไม่มีวันถอยหนี เพื่อชื่อเสียงและเกียรติยศต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิต พวกเขาก็ไม่หวั่นเกรง รูปลักษณ์อันโดดเด่นที่ทำให้ผู้คนจดจำคือ เกราะสีแดงเพลิง และดาบมังกรยักษ์ที่เต็มไปด้วยเลือดของเหล่าปีศาจ […]

  Date: กันยายน 21, 2015 By sweetloveo

เกมส์ไหนคูณ แจกไอเทมเจ๋ง ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว

 • Garena จับมือ ม.เชียงใหม่ จัดงาน CAMT Festival 2015 by Garena มหกรรม eSports สุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี
  Garena จับมือ ม.เชียงใหม่ จัดงาน CAMT Festival 2015 by Garena มหกรรม eSports สุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี

  ช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่ากำลังใกล้เข้ามาทุกที หลายคนคงเริ่มวางแผนการสำหรับการฉลองช่วงสิ้นปี แต่ แต่ แต่! ก่อนจะไปฉลองปีใหม่กัน มีกิจกรรมเด็ดท้ายปีที่พลาดไม่ได้เลยจริงๆ! กับงาน CAMT Festival 2015 by Garena พบกับมหกรรมการแข่งขัน eSports สุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี ที่ครั้งนี้ บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทอินเตอร์เน็ตรายใหญ่ของเอเชีย ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ยอดนิยมที่มีผู้เล่นเป็นอันดับหนึ่งและเป็นผู้สนับสนุนหลักกีฬา eSports ในประเทศไทย ร่วมกับวิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดงานเอาใจแฟนๆการีนา ในวันที่ 21-22 พฤศจิกายน 2558 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ภายในงานวันที่ 21 พ.ย. พบกับศึก POINT BLANK ULTIMATE WAR 2015 Tournament สุดมันส์ของเกมยอดฮิตอย่าง Point Blank ซึ่งจะนำสุดยอดทีมของประเทศไทยที่ทำผลงานเก็บคะแนนรวมมาได้สูงสุดตลอดทั้งปี เหลือเพียง 4 ทีมสุดท้ายเดินทางไปทำศึกในงานนี้ ชิงเงินรางวัลรวมกว่า […]

  Date: พฤศจิกายน 21, 2015 By ePluak
 • Infestation กิจกรรม The Maze Z-Runner 2 ผจญภัยเขาวงกต ตามล่ากล่องแรร์ในตำนาน
  Infestation กิจกรรม The Maze Z-Runner 2 ผจญภัยเขาวงกต ตามล่ากล่องแรร์ในตำนาน

  กลับมาให้สนุกสุดมันส์กันอีกครั้ง กับกิจกรรม The Maze Z-Runner 2 ผจญภัยเขาวงกตปริศนา เขาวงกตอันเป็นที่กล่าวขานสืบต่อกันมาว่า “ ยังไม่เคยมีผู้ใดที่ได้ก้าวเข้าไปแล้ว จะสามารถรอดออกมาได้ โดยที่ยังมีลมหายใจอยู่ ” ภายในเขาวงกตเต็มไปด้วยน้ำสีแดงเลือดที่เกิดจากการสังเวยเหล่าผู้รอดชีวิตที่คิดจะเข้ามาท้าทายชิงสมบัติต้องห้าม! ทิ้งไว้แต่ร่างไร้ลมหายใจที่หิวกระหายวนเวียนอยู่ในพื้นที่เขาวงกตปริศนา… จึงได้บังเกิดบททดสอบที่ทางทีมงาน Infestation Thailand ขอประกาศท้าชิงเหล่าผู้กล้าทุกคน ให้เข้ามาตามล่าหากล่องแรร์ในตำนาน พร้อมกับคลี่คลายปมปริศนาเขาวงกตแห่งนี้ ที่ทั้งดุเดือด ท้าทาย และเต็มไปด้วยกับดักมากมาย ซึ่ง ณ. สุดปลายทาง สิ่งที่เหล่าผู้กล้าจะได้รับเป็นการตอบแทน คือแสงแห่งสมบัติล้ำค่า ที่สามารถคว้ากลับบ้านกันได้เลยกับกล่องสุ่มเซ็ตไอเทม Z-Runner Rare Box! เริ่มกิจกรรม : วันที่ 17 พฤศจิกายน 2558 เวลา 17.00 น. สิ้นสุดกิจกรรม : วันที่ 1 ธันวาคม 2558 (ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ประจำสัปดาห์) 1. ผู้เล่นสามารถเข้ามาร่วมสนุกกันได้ที่ Server Strongholds ห้อง ” […]

  Date: พฤศจิกายน 21, 2015 By ePluak
 • Special Force 2 แค่เล่นก็ลั่นแล้ว Strong Strong Strong งานนี้ผู้เล่นใหม่เตรียมเฮ ผู้เล่นเก่าเตรียมกรี๊ด
  Special Force 2 แค่เล่นก็ลั่นแล้ว Strong Strong Strong งานนี้ผู้เล่นใหม่เตรียมเฮ ผู้เล่นเก่าเตรียมกรี๊ด

  Special Force 2 แค่เล่นก็ลั่นแล้ว “อึด ถึก เอ็กซ์ กระชากใจ!” Mamba & Kelly พร้อมแรร์ไอเทมเพียบ! ** 17 – 30 พฤศจิกายนนี้ เท่านั้น ** – เข้าเล่นถึงเลเวล 5 – 10 ปลดล็อครับ Red Mamba + Kelly (7 วัน) – เล่นถึงเลเวล 11 – 20 รับ M4A1 EOTech Silencer Virus FX (7 วัน) – เล่นถึงเลเวล 21 – 30 รับ SIG551 EOTech LaserDot (7 วัน) […]

  Date: พฤศจิกายน 20, 2015 By ePluak
 • Shadow of Eclipse กิจกรรม Extreme Dungeon โลแกน
  Shadow of Eclipse กิจกรรม Extreme Dungeon โลแกน

  Shadow of Eclipse นักผจญภัยที่ได้เข้ามาเยือนในดินแดนแห่งนี้ ต่างต้องได้ยินเสียงร่ำลือเกี่ยวกับ “นายพรานมือฉกาจ” ความสามารถรอบด้าน ผู้ที่ใช้ธนูได้ จนเป็นสุดยอดอาวุธ เก่งกาจหาตัวจับยาก และตอนนี้ “โลแกน” ได้มาปรากฏตัวใน Extreme Dungeon แล้ว เพื่อนๆ คนไหนอยากมา ทดสอบฝีมือ รีบเข้ามาประลอง โอกาสนี้เปิดให้เข้ามาต่อสู้กันยาวๆ…เริ่ม 10 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม เท่านั้น!! ระยะเวลากิจกรรม เริ่มตั้งแต่วันอังคารที่ 10 พฤศจิกายน 2558 เวลา 12.00 น. ถึงวันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2558 เวลา 09.00 น. รายละเอียดกิจกรรม 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม เมื่อผู้กล้าเข้าไปในพื้นที่ Espacio จะพบกับ “Extreme Dungeon” ดังภาพด้านล่าง Extreme Dungeon 2. หลังจากเข้ามาที่ดันเจี้ยนพิเศษแล้ว […]

  Date: พฤศจิกายน 20, 2015 By ePluak
 • Divosaga Plus หีบวิญญาณสัตว์ เปิดสมบัติล้ำค่า เดือนพฤศจิกายน
  Divosaga Plus หีบวิญญาณสัตว์ เปิดสมบัติล้ำค่า เดือนพฤศจิกายน

  Divosaga Plus ทวยเทพเบื้องบนพร้อมปลดผนึก เตรียมส่งหีบสมบัติล้ำค่ามอบให้กับเหล่านักรบที่ต้องการ เพียงมีเศษวิญญาณสัตว์ในครอบครอง พาหนะวิเศษ คงอยู่ไม่ไกลเกินฝัน หากอยากรับสิ่งเลอค่าเสริมบารมี เพิ่มความงามสง่าท่ามกลางสมรภูมิรบ แหล่งรวมสรรพสัตว์เทพควรมีไว้ครอบครอง ไม่ควรปล่อยให้ “หีบวิญญาณสัตว์” หายไป!!…เริ่ม 17 – 19 พฤศจิกายน เท่านั้น!! ระยะเวลาร่วมกิจกรรม เริ่มตั้งแต่วันอังคารที่ 17 พฤศจิกายน 2558 เวลา 10.00 น. ถึงวันพฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายน 2558 เวลา 23.59 น. ระยะเวลาแลกเศษหินวิญญาณสัตว์ เริ่มตั้งแต่วันอังคารที่ 17 พฤศจิกายน 2558 เวลา 10.00 น. ถึงวันพฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายน 2558 เวลา 23.59 น. เซิร์ฟเวอร์ที่เข้าร่วมกิจกรรม รายละเอียดกิจกรรม • ช่วงระยะเวลากิจกรรม Divosaga+II จะทำการเปิดจำหน่าย “หีบวิญญาณสัตว์” […]

  Date: พฤศจิกายน 20, 2015 By ePluak