hok

Login

Activity

เราคัดสรรกิจกรรมดีๆ มาให้คุณ

 • Phantasy Star Online 2 แจกไอเทม Rare Drop +50% ต้อนรับ OBT เข้ามารับกันได้เลย
 • Garena Job Day โอกาสครั้งสำคัญที่คุณจะได้ร่วมงานกับบริษัทผู้ให้บริการเกมออนไลน์อันดับ 1 ของประเทศไทย
 • แจกไอเทม ROSH ONLINE ใครอยากได้เข้ามาเลย! ได้ง่ายๆ ได้ทุกคน!
NCsoft ประกาศ!! เตรียมปล่อย 3 เกมใหม่ Lineage Eternal, Metal Black และ Blade & Soul TCG ให้เล่นปลายปีนี้!!!

NCsoft ประกาศ!! เตรียมปล่อย 3 เกมใหม่ Lineage…

จัดหนักแน่ปลายปีนี้ทาง NCsoft นั้นประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า เตรียมปล่อย 3 เกมเทพที่รับรองว่าจะเป็นเกมระดับ Next -Gen ของปีหน้าแน่นอน ทั้ง Lineage Eternal, Metal Black และ Blade & Soul TCG ที่เป็นเกมเวอร์ชั่นมือถือ ออกมาให้ทดสอบในช่วง CBT กันในช่วงหน้าหน้าปลายปี 2557 ที่จะถึงนี้อย่างแน่นอน งานนี้ก็เตรียมตัวกันให้ดี จะได้สัมผัสกันแล้ว จะได้เห็นว่าเกมระดับเทพที่ทุ่มเงินในการพัฒนาอย่างมหาศาลเหล่านี้จะเด็ดแค่ไหน Lineage Eternal สำหรับเกม Blade &…
NCsoft ประกาศ!! เตรียมปล่อย 3 เกมใหม่ Lineage…
เปิดตัว World of Warcraft: Warlords of Draenor อย่างเป็นทางการ! พร้อมประกาศได้เล่น 13 พฤศจิกายน 2557 นี้!

เปิดตัว World of Warcraft: Warlords of Draeno…

เคยนำเสนอกันมาตั้งแต่เมื่อปีที่แล้วนะครับว่าทาง Blizzard นั้นได้เผยโฉมของภาคเสริมใหม่ภาคที่ 6 ของ World of Warcraft ที่จะมาในชื่อภาคว่า World of Warcraft: Warlords of Draenor ซึ่งก็เปิดไปเมื่องาน Blizzcon 2013 ปลายปีั 2556 ที่ผ่านมานี้เอง และก็มีการเผยข้อมูลออกมาเรื่อยๆ จนตอนนี้ทาง  Blizzard  ก็ได้เปิดตัว อย่างเป็นทางการ พร้อมปล่อยตัวอย่าง Warlords of Draenor Cinematic…
เปิดตัว World of Warcraft: Warlords of Draeno…
Albion Online เกม MMO ใหม่สุดมันส์ที่ทำอะไรได้มากกว่าตีมอนสเตอร์ทั่วๆ ไป ได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างการเล่นมาใ้ชมกันแล้ว!

Albion Online เกม MMO ใหม่สุดมันส์ที่ทำอะไรได…

Sandbox Interactive ได้เปิดตัวเกม Albion Online เกม MMO ที่ประกาศออกมาว่าจะเปิดให้เล่นแบบ cross-platform ทั้งบน Windows, Mac, Linux, iOS และ Android กันเลยทีเดียว โดยตัวเกม Albion Online นั้นจะเป็นเกมลูกผสมที่ทำให้เพื่อนๆ สามารถสร้างเมือง ป้องกันเมืองตัวเอง รวมทไปถึงการบุกโจมตีเมืองของผู้เพื่อนได้ โดยในส่วนของตัวละครนั้นจะไม่มีสายอาชีพอะไรเลยเพื่อนๆ เลือกสวมใส่อาวุธต่างๆ ได้เลย โดยสกิลนั้นก็จะมีให้เลือกอัพเป็นสายที่เพื่อนๆ ต้องการได้เลยอย่างอิสระ และในส่วนการพัฒนาตัวละครของเรานั้นก็สามารถต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ได้ด้วย โดยเกมนี้ก็ยังมีระบบการ…
Albion Online เกม MMO ใหม่สุดมันส์ที่ทำอะไรได…
Asker: The Light Swallowers ชื่ออย่างเป็นทางการ Project Black Sheep เกมที่ว่ากันว่าเป็น Devil May Cry Online

Asker: The Light Swallowers ชื่ออย่างเป็นทางก…

อย่างที่ผมเคยนำเสนอไปแล้วนะครับว่าทาง Neowiz ผู้พัฒนาเกมชื่อดังจากเกาหลีใต้ได้ได้เปิดตัวเกม Project Black Sheep เกม 3D Action MMORPG ที่มีจุดเด่นที่ฉากการต่อสู้ที่ดุเดือดเร้าใจ ที่การจับมือกับทาง Capcom ของยญี่ปุ่นผู้มีผลงานเกมมันส์อย่าง Devil May Cry ทำเกมนี้ออกมาให้มีความมันส์ความสนุกที่จะเรียกว่าเป็นเกม Devil May Cry Online เลยก็ว่าได้ และเกม นั้นก็มีความเคลื่อนไหวกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดนี้ทาง  Neowiz ก็ได้เปิดเผยชื่ออย่างเป็นทางการของ Project Black Sheep…
Asker: The Light Swallowers ชื่ออย่างเป็นทางก…
หลุด! สกรีนช็อตจริงเกม MU2 โผล่มาให้ชมกันแล้ว น่าสนใจแค่ไหนมาชมกัน!!

หลุด! สกรีนช็อตจริงเกม MU2 โผล่มาให้ชมกันแล้…

หลังจากที่ทาง Webzen ผู้พัฒนาเกมชื่อดังของเกาหลีใต้นั้นเปิดตัวเกม MU2 Action MMORPG ภาคต่อของอดีตเกมสุดฮิตอย่าง MU Online ไปตั้งแต่งาน G-Star 2011 โน้นเลย ก็มีข่าวออกมาให้เราติดตามกันมากขึ้นในระยะหลังๆ และก่อนหน้านี้ก็เปิดตัวเว้บไชต์อย่างเป็นทางการมาให้แฟนๆ ได้ชมกันไปแล้ว ล่าสุดนี้ก็มีภาพหลุดของสกรีนช็อตจริงภายในเกม MU2 ออกมาให้เราได้ชมกันชุดแรกแล้ว  วันนี้เราก็มีมาให้ชมกันเรียกน้ำย่อยกันก่อน เชื่อว่าอีกไม่นานนี้น่าจะมีการเผยมาให้ชมกันเต็มๆ เร็วๆ นี้   เว็บไชต์อย่างเป็นทางการ http://mu2.webzen.co.kr/ ที่มา http://2p.com/8200253_1/Diablo-like-Action-MMORPG-MU2-Screenshots-First-Released-by-Victoria.htm
หลุด! สกรีนช็อตจริงเกม MU2 โผล่มาให้ชมกันแล้…
PreviousNext

Game World News

ตามทันทุกกระแสข่าวเกมส์ออนไลน์จากทั่วโลก

 • ArcheAge เซิร์ฟเวอร์อเมริกาเตรียมเปิด CBT ครั้งที่ 4 วันที่ 22 -27 สิงหาคมนี้!!
  ArcheAge เซิร์ฟเวอร์อเมริกาเตรียมเปิด CBT ครั้งที่ 4 วันที่ 22 -27 สิงหาคมนี้!!

   Trion Worlds เตรียมที่จะเปิดให้บริการเกม ArcheAge เซิร์ฟเวอร์อเมริกาเหนือ เปิดทดสอบช่วง CBT ครั้งที่ 4 ในช่วงวันที่ 22-27 สิงหาคม 2557 ที่จะถึงนี้ โดยงานนี้เพื่อนๆ ที่เคยเล่นในช่วง CBT ครั้งที่ 3 นั้นก็ยังใช้ตัวเกมตัวเดิม แต่จะมีแพตซ์ใหม่ เวอร์ชั่น 4.6 มาให้โหลดกัน โดยงานนี้เพื่อนๆ ที่เคยมี Key ของการทดสอบครั้งก่อนจะไม่สามารถเอามาใช้ใหม่ได้ งานนี้เรียกว่า ต้องหากันใหม่อีกรอบนั้นเอง ซึ่งได้ข่าวว่าใฝนช่วง CBT ครั้งที่ 4 นี้ ใครที่เคยเล่นในช่วง CBT ครั้งที่ 3 มาตัวละครจะยังคงอยุ่ไม่ถูกลบไปแต่อย่างใด ซึ่ง Key นั้นต้องหาจากเวอ้บไชต์พาทเนอร์ของเกมในต่างประเทศครับผม งานนี้ใครที่สนใจก็ลองหาดูครับ หรืออีกทางคือชื้อเกมล้วงหน้าก็จะได้ KEY มาเล่นช่วงทดสอบได้เลยครับ   ชื้อไอดีได้ที่ http://www.archeagegame.com/en/shop/?utm_source=Trion&utm_medium=email&utm_campaign=ClosedBeta ที่มา http://2p.com/7884363_1/ArcheAge-Second-Closed-Beta-quotSetting-Sailquot-Begins-July-30-by-Nichole.htm

  Date: สิงหาคม 20, 2014 By NatChaN
 • HELLGATE ยังไม่ตาย! ล่าสุดส่ง Hellgate Global ขึ้นไปให้เล่นบน Steam Greenlight แล้ว!
  HELLGATE ยังไม่ตาย! ล่าสุดส่ง Hellgate Global ขึ้นไปให้เล่นบน Steam Greenlight แล้ว!

  ชีวิตแสนอาภัพของเกม HELLGATE สุดยอดเกม Sci-Fi Action RPG  ที่สร้างความฮือฮามาตั้งแต่ปี 2007 หรือประมาณ 7 ปีก่อน ที่เรียกได้ว่าเป็นเกมแห่งอนาคตกันเลยทีเดียว และมันก็ด้วยความที่เกมมันล้ำยุคในสมัยนั้นเกินไปทำให้ หลายๆ อย่างมันไม่พร้อม ติดๆ ขัดๆ ไปหมด จนต้องบอกว่าเมื่อเปิดให้บริการจริงในช่วงปี 2008-2009 ก็ประสบปัญหาอย่างมาก ทำให้จากที่เคยได้รับคำชมก็กลายเป็นคำด่าซะส่วนใหญ่ และก็ดิ้นล้นกันต่อด้วยการส่ง  HELLGATE London และ HELLGATE Tokyo แต่นั้นก็ไม่ช่วยอะไรได้มากเท่าไหร่นัก เหมือนชื่อมันเสียไปแล้ว แก้ตัวกลับคืนยาก แต่แล้วเมื่อปี 2011 ที่ผ่านมานี้เองทาง Redbana Corporation ก็ได้เข้าชื้อ Hanbit Soft และได้ชื้อเอาเกม HELLGATE กลับมาปรับปรุงใหม่ยกชุด Redbana Corporation  ใช้ชื่อว่า Hellgate Global ซึ่งยึดพื้นฐานเดิมแต่มีการปรับดีไซต์ใหม่เกือบหมด เพิ่มเลเวลให้เล่นมากขึ้น 24 เลเวล เพิ่ม โหมดใหม่อย่าง Cow Room และ Base Defense […]

  Date: สิงหาคม 20, 2014 By NatChaN
 • เผยโฉม Black Squad เกม FPS ใหม่ฟอร์มเทพจาก Neowiz เกาหลีใต้
  เผยโฉม Black Squad เกม FPS ใหม่ฟอร์มเทพจาก Neowiz เกาหลีใต้

  Neowiz ผู้พัฒนาเกมชื่อดังจากเกาหลีใต้ที่มีผลงานเกม FPS สุดฮิตอย่าง Cross Fire นั้นเอง ซึ่งล่าสุดนี้ก็มีการเปิดตัวเกม FPS ตัวใหม่ที่มีชื่อว่า Black Squad นั้นเอง ซึ่งเกมนี้เพื่อนๆ จะได้มันส์กับการเล่นที่สมจริงยิ่งกว่า มันส์ยิ่งกว่า ซึ่ง Neowiz กำลังจะเปิดทดสอบ CBT ครั้งแรกในช่วงวันที่ 26 -31 สิงหาคม 2557 นี้ที่เกาหลีใต้ ซึ่งตอนนี้ทางผู้พัฒนาก็ได้ปล่อยตัวอย่างการเล่นในเกมออกมาให้ชมกัน 2 โหมด ก็คือ โหมด Annihilation mode เป็นโหมดการเล่นพื้นฐานที่แบ่งผู้เล่นออกเป็นสองทีมแล้วนับคะแนนจากนำนวนการ Kill ใครเยอะสุดในเวลาที่กำหนดก็ชนะไป และ Occupation mode ที่เป็นโหมดที่จะเก็บคะแนนจากการเล่นในแต่ละครั้ง ถ้าใครทำคะแนนถึงกำหนดหรือคะแนนเยอะกว่าเมื่อหมดเวลาก็จะชนะไปนั้นเอง Annihilation mode Occupation mode ที่มา http://2p.com/8395969_1/FPS-Black-Squads-Gameplay-Footage-Released-by-Nichole.htm

  Date: สิงหาคม 18, 2014 By NatChaN
 • ส่งตรงคลิปโชว์ Skyforge สุดยอดเกมที่กำลังเป็นกระแสจากในงาน Gamescom 2014 มีอะไรใหม่มาชมกัน!
  ส่งตรงคลิปโชว์ Skyforge สุดยอดเกมที่กำลังเป็นกระแสจากในงาน Gamescom 2014 มีอะไรใหม่มาชมกัน!

  หลังจากเมื่อช่วงเดือนก่อนมีการเปิดทสอบเกม  Skyforge ไปในช่วง อัลฟาเทสต์ ในเซิร์ฟเวอร์รัสเซียไปแล้ว ล่าสุดในงาน Gamescom 2014 ที่ผ่านมาทางผู้พัฒนาก็ได้นำเอาเกม Skyforge นี้ไปโชว์ในงาน พร้อมมีการจัดรายการแนะนำเกมในระบบต่างๆ พร้อมเผยอาชีพใหม่เพิ่ม 2 อาชีพ การปรับเปลี่ยนไปเล่นอาชีพอื่น ในตัวละครเดียวกัน การมีโหมดร่างเทพ ที่เอาไว้ช่วยเพื่อนที่มีเลเวลต่ำกว่าเรา และยังโชว์ระบบการต่อสู้ต่างๆ พร้อมกับโชว์ระบบการเล่นที่มีการโจมตีแบบคอมโบต่างๆ มาให้ชมอีกด้วย ซึ่งวันนี้ผมก็มีคลิป Skyforge จากงาน Gamescom 2014 มาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันไปชมกันเลย! Skyforge เกมใหม่ของ Allods Team จากรัสเซียที่พวกเขามีผลงานเกมดังอย่าง Allods ที่จับมือกับทาง Obsidian Entertainment ผู้พัฒนาเกมจกาฝั่งอเมริกา ร่วมกันพัฒนาออกมาเป็นอีกหนึ่งสุดยอดเกม Sci-Fi MMORPG ตัวเทพเกมนี้   เว็บไชต์หลักของเกม http://sf.my.com/us/ ที่มา http://2p.com/7612896_1/Skyforge—Russian-Alpha-Gameplay-Video-by-Apophis.htm

  Date: สิงหาคม 18, 2014 By NatChaN
 • ขายดีสุดๆ Final Fantasy XIV เวอร์ชั่นจีนขายได้ 1 ล้านชุดแล้วตอนนี้ เตรียมเปิดตัวยิ่งใหญ่ 25 สิงหาคมนี้!!
  ขายดีสุดๆ Final Fantasy XIV เวอร์ชั่นจีนขายได้ 1 ล้านชุดแล้วตอนนี้ เตรียมเปิดตัวยิ่งใหญ่ 25 สิงหาคมนี้!!

  Shanda Games ร่วมกับ Square Enix นั้นกำลังจะเปิดให้บริการเกม Final Fantasy XIV เวอร์ชั่นจีนอย่างเป็นทางการโดยเกม Final Fantasy XIV ที่จะนำมาเปิดนั้นจะเป็นการนำตัวเกมเวอร์ชั่น 2.1 Final Fantasy XIV เวอร์ชั่นใหม่มาให้แฟนๆ ได้เล่นกันเลย ซึ่งทาง นั้นได้เปิดขายล่วงหน้าไปแล้วจนตอนนี้ทาง นั้นประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่าเกม นั้นขายได้แล้วถึง 1 ล้านชุดด้วยกัน และรวมกับในเวอร์ชั่นอินเตอร์ทั่วโลกที่ขายไปได้ 2 ล้านชุด ตอนนนี้เท่ากับว่า เกมนั้นขายไปได้แล้วถึง 3 ล้านชุดเข้าไปแล้วนั้นเอง ซึ่งรูปแบบการให้บริการของ Final Fantasy XIV เวอร์ชั่นจีนนั้นจะเก็บค่าแอร์ไทมในการเล่น แต่ขอบอกว่าค่าชั่วโมงนั้นถูกมาก เพียงชั่วโมงละ 0.1 เหรียญ หรือประมาณ ชั่วโมงละ 3 -5 บาทเท่านั้นเอง ซึ่งทาง Shanda Games นั้นประกาศจะมีการจัดงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในวันที่ 25 สิงหาคม 2557 ที่จะถึงนี้ที่ Shanghai Symphony […]

  Date: สิงหาคม 15, 2014 By NatChaN
 • NCsoft ประกาศ!! เตรียมปล่อย 3 เกมใหม่ Lineage Eternal, Metal Black และ Blade & Soul TCG ให้เล่นปลายปีนี้!!!
 • เปิดตัว World of Warcraft: Warlords of Draenor อย่างเป็นทางการ! พร้อมประกาศได้เล่น 13 พฤศจิกายน 2557 นี้!
 • Albion Online เกม MMO ใหม่สุดมันส์ที่ทำอะไรได้มากกว่าตีมอนสเตอร์ทั่วๆ ไป ได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างการเล่นมาให้ชมกันแล้ว!
 • Asker: The Light Swallowers ชื่ออย่างเป็นทางการ Project Black Sheep เกมที่ว่ากันว่าเป็น Devil May Cry Online
 • หลุด! สกรีนช็อตจริงเกม MU2 โผล่มาให้ชมกันแล้ว น่าสนใจแค่ไหนมาชมกัน!!

Game Update

อัพเดตข่าวเกมส์ออนไลน์ในประเทศไทย

 • Final Bullet เกม FPS ระดับ 6 ดาวใหม่ของชาวไทยเปิด OBT ให้มันส์กันเต็มรูปแบบแล้ววันนี้!!
  Final Bullet เกม FPS ระดับ 6 ดาวใหม่ของชาวไทยเปิด OBT ให้มันส์กันเต็มรูปแบบแล้ววันนี้!!

  ClickAlot ค่ายน้องใหม่ไฟแรง ประกาศเปิดให้บริกดารเกม Final Bullet เซิร์ฟเวอร์ไทยเรานั้นประเดิมเปิดให้บริการเป็นที่แรกในโลก โดย Final Bullet ได้เริ่มเปิด OBT กันตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เพื่อนๆ คอเกมแนวยิง เข้ามามันส์กัน ได้เลย สมัครและโหลดเกมมามันส์กันได้เแล้ววันนี้ Final Bullet หรือ FNB เกมแนว Shooting ภายในเกมมีทั้ง FPS,TPS, Realistic และ Arcade ไว้ให้เลือกหลากหลายรูปแบบพัฒนาโดยบริษัท จีพลัส เกมส์ ประเทศเกาหลีใต้ (GPlus Games) และเปิดให้บริการในประเทศไทยโดยบริษัท คลิกอะลอท จำกัด (ClickAlot) ลักษณะของเกมเป็นการจำลองตัวละครเสมือนจริง ต่อสู้กันโดยใช้อาวุธปืนผ่านการควบคุมตัวละครด้วยเม้าส์ และคีย์บอร์ด ในรูปแบบของโหมดการแข่งขันหลากหลายสไตล์ ภาพกราฟิกสวยงามสมจริง รู้จักกับ Final Bullet  มากขึ้นที่ http://www.gamegigs.com/feature/35197.html เว็บไชต์หลักของเกม http://www.fnb.in.th

  Date: สิงหาคม 8, 2014 By NatChaN
 • Heroes of Kingdoms เปิดตัว 2 ฮีโร่ใหม่ เอาใจวัยโจ๋ พร้อมบวกกันสนั่นเมืองได้แล้ววันนี้
  Heroes of Kingdoms เปิดตัว 2 ฮีโร่ใหม่ เอาใจวัยโจ๋ พร้อมบวกกันสนั่นเมืองได้แล้ววันนี้

  สวัสดีเพื่อนๆ เหล่าสหายร่วมรบชาว HOK ทั้งหลาย วันนี้ก็ได้มีการอัพเดทเพิ่มความมันส์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความแปลกใหม่อีกแล้ว นั้นก็คือ การอัพเดทฮีโร่ใหม่ 2 ตัวด้วยกัน เจียวก้าน & ฮันต๋ง โดยทั้ง 2 ฮีโร่นี้จะมีความเด็ดดวงขนาดไหนนั้นมาลองดูกันได้เลย เจียวก้าน เป็นฮีโร่แนว Damage Top Lane (melee attack) ที่มีพลังโจมตีค่อนข้างสูงทุกสกิลของเจียวก้านเป็นสกิลที่สร้างความเสียหายกายภาพ มีความสามารถในการไล่ล่าศัตรูเพราะมีสกิลอัลติเมจที่จะเพิ่มดาเมจตัวเองตามเปอร์เซ็นต์เลือดที่ศัตรูสูญเสีย “สโลว์” ทำให้ศัตรูเคลื่อนที่ช้าลงและที่สำคัญคือสามารถติดสัญลักษณ์ไล่ล่าศัตรูรวมถึงทำให้เคลือนที่ได้ไวขึ้นอีกด้วย ฮันต๋ง เป็นฮีโร่แนว Top Lane หรือ Jungle (melee attack) ที่มีพลังป้องกันรวมถึงพลังโจมตีและคอลโทรลที่สมดุลกันอย่างดีเยี่ยม สกิลของฮันต๋งมีความสามารถพุ่งเข้าไปหาศัตรูในระยะประชิดได้จึงทำให้เข้าถึงตัวศัตรูได้ง่ายและสกิลอัลติเมจที่จะยกศัตรูขึ้นกลางอากาศ (knock up) ทำให้สามารถจับตายศัตรูได้อย่างไม่ยากเย็นนัก เป็นไงมั่งสำหรับการเปรยสกิลและความสามารถต่างๆ ของ 2 ฮีโร่ใหม่ที่จะมีอัพเดทในวันที่ 1 สิงหาคม 2557 นี้ คงถูกใจเพื่อนๆ หลายๆ คนเป็นแน่แท้ ว่าแล้วก็มาบวกกันให้สนั่นเมืองกันไปเลยกับ Heroes of Kingdoms ได้แล้วนะจ๊ะวันนี้ […]

  Date: สิงหาคม 3, 2014 By ePluak
 • Dragon Online เตรียมตัวให้พร้อม โหลดรอเลย เข้าเล่นมันส์ก่อนใครกับช่วง Pre-CBT
  Dragon Online เตรียมตัวให้พร้อม โหลดรอเลย เข้าเล่นมันส์ก่อนใครกับช่วง Pre-CBT

  ใกล้จะได้เวลาที่ชาวเกมเมอร์ทุกคนจะได้สัมผัส สุดยอดเกม Full 3D MMORPG ชื่อดังจากประเทศจีน อย่างเกม “Dragon Online” กันแล้ววว… ซึ่งอีกไม่นานเกม Dragon Online จะเปิดให้ผู้เล่นได้เข้าทดลองเล่นเกมกันในช่วง Pre-CBT กัน โดยกำหนดการของช่วง Pre-CBT นั้นจะอยู่ที่ช่วงเวลาดังนี้ กำหนดการเปิดเกม Dragon Online ช่วง Pre-CBT : ตั้งแต่วันที่ 13 – 15 สิงหาคม 2557 ในการเข้าเล่นเกม Dragon Online ในช่วง Pre-CBT นั้น ผู้ที่ต้องการเข้าเล่นจะต้องทำการขอรับ “Beta-Key” เพื่อทำการเปิดสิทธิ์ ID ของคุณในการเข้าเล่นเกม Dragon Online โดยสามารถทำตามขั้นตอนเพื่อขอรับ “Beta-Key” ดังนี้ 1. เข้าไปที่เว็บไซต์ http://do.mmog.asia/index2.php?getbetakey จากนั้นกดที่ปุ่มเพื่อ Login โดยใช้ ID Facebook […]

  Date: กรกฎาคม 30, 2014 By ePluak
 • Pirate Force ออกล่าขุมทรัพย์ Open Beta แล้วจ้า
 • Rhythm N Joy รายละเอียดอัพเดทแพทช์ประจำวันที่ 29 กรกฎาคม 2557
 • กระบี่เย้ยยุทธจักรออนไลน์ (Swordsman) เปิด OBT แล้ววันนี้ แฟนๆ แห่เล่นเพียบ!!
 • The Monkey King เปิดสาวงามฉางเอ๋อ
 • Final Bullet แจ้งลบตัวติดตั้งเกมที่ใช้เล่นในช่วง Focus Group Test
 • Swordsman Online เปิด Open Beta 30 ก.ค. นี้
 • Pirate Force ประกาศออกเรืออย่างเต็มรูปแบบ Open Beta พร้อมกัน 29 กรกฎาคมนี้

Highlight News

เรื่องเด่นประเด็นดังที่คอเกมส์ต้องไม่พลาด

Feature

บทความพิเศษเกี่ยวกับเกมส์ออนไลน์

Game Mobile & Application

รีวิวเกมส์บนมือถือ โปรแกรมยอดนิยมในสมาร์ทโฟน

Clip Video

สุดยอดคลิปวีดีโอโหด มันส์ ฮา เพื่อคอเกมส์ออนไลน์

Game Event

เกมส์ไหนคูณ แจกไอเทมเจ๋ง ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว

Guide

เล่นเกมส์ต้องมีคู่มือ เทคนิค เกล็ดความรู้ รวมไว้นี่

Gossip Spy

เม้าส์มอย แฉเรื่องจริงบ้างไม่จริงบ้าง เบื้องลึกเบื้องหลังของวงการเกมส์

Blog

ตามติดเรื่องราวในชีวิตนักเขียน

 • MSeed เผย 10 ทีมพัฒนาเกมฝีมือดีเข้า Boot Camp กับกูรูระดับโลกในโครงการ Game Accelerator รายแรกของประเทศ
  MSeed เผย 10 ทีมพัฒนาเกมฝีมือดีเข้า Boot Camp กับกูรูระดับโลกในโครงการ Game Accelerator รายแรกของประเทศ

  บริษัท MSeed เปิดตัว 10 ทีมดาวรุ่งนักพัฒนาเกมพันธุ์ไทยโดยมอบทุนพัฒนาต่อทีมละ 100,000 บาท พร้อมผลักดันเข้าแคมป์ติวเข้มกับบรรดากูรูวงการพัฒนาเกมระดับเทพของโลกเป็นระยะเวลา 3 เดือน เพื่อเฟ้นหาสุดยอดเกมไทย เล็งดึงนักลงทุนต่างชาติเข้ามาร่วมจับคู่ธุรกิจภายในเดือนตุลาคม 2557 คาดได้เห็นเกมฝีมือคนไทยโกอินเตอร์ออกไปโลดแล่นในเวทีโลกในช่วงปลายปีนี้อย่างแน่นอน ดร.ประสิทธิ์ ศรีสุวรรณ กรรมการและกรรมการบริหาร บริษัท เอ็มลิ้งค์ เอเชีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (MLINK) กล่าวถึงการก้าวเข้าผลักดันธุรกิจเกมครั้งนี้ว่า ตนมองเห็นธุรกิจต่างๆ ในตลาดหุ้นอยู่ทุกวัน และได้มองเห็นว่าเกมเป็นธุรกิจที่สามารถเติบโตได้อย่างยั่งยืน ซึ่งในวันนี้เราจะให้คนเก่งมาพัฒนาคนเก่งที่เป็นความสามารถของคนไทย โดยการพัฒนาฝีมือให้ก้าวไปสู่ตลาดโลกด้วยการเติมเต็มในส่วนที่ต้องการให้เก่งขึ้น การทำแบบนี้จะสามารถสร้างโอกาสและความยั่งยืนให้กับธุรกิจเกม ซึ่งหลายๆ คนมองว่ามีปัญหาหลายๆ อย่าง แต่ก็มีโอกาสหลายๆ อย่างอยู่ด้วย เช่น ปัญหาเรื่องของเด็กติดเกม เป็นต้น ในส่วนนี้นั้นเราจะดูแลจัดการให้ดีที่สุด ด้วยการเป็นบริษัทที่มีคุณภาพในด้านจริยธรรมที่ดี ซึ่งวันนี้เป็นจุดเริ่มต้นที่จะมาพัฒนาธุรกิจเกม รวมทั้งคนไทยที่มีฝีมือในการเข้าแข่งขันในตลาดโลกได้ และเป็นวันที่เด็กไทยจะก้าวเข้าสู่ตลาดโลก ขอให้ผู้ที่เกี่ยวข้องช่วยสนับสนุนเพื่อเป็นแรงผลักดันต่อไปในอนาคต ด้านนายสกลกรย์ สระกวี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มซีด เอเชีย (MSeed Asia) ในเครือ MLINK […]

  Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
 • MSeed สานฝันนักพัฒนาเกมกับโครงการ Game Accelerator ครั้งแรกในไทย
  MSeed สานฝันนักพัฒนาเกมกับโครงการ Game Accelerator ครั้งแรกในไทย

  บริษัท MSeed เปิดตัว 10 ทีมดาวรุ่งนักพัฒนาเกมพันธุ์ไทยโดยมอบทุนพัฒนาต่อทีมละ 100,000 บาท พร้อมผลักดันเข้าแคมป์ติวเข้มกับบรรดากูรูวงการพัฒนาเกมระดับเทพของโลก เป็นระยะเวลา 3 เดือน เพื่อเฟ้นหาสุดยอดเกมไทย เล็งดึงนักลงทุนต่างชาติเข้ามาร่วมจับคู่ธุรกิจภายในเดือนตุลาคม 2557 คาดได้เห็นเกมฝีมือคนไทยโกอินเตอร์ออกไปโลดแล่นในเวทีโลกในช่วงปลายปีนี้อย่างแน่นอน..!! หวังดันรายได้เข้า MLINK ไม่ต่ำกว่า 100 ล้านบาท ดร.ประสิทธิ์ ศรีสุวรรณ กรรมการและกรรมการบริหาร บริษัท เอ็มลิ้งค์ เอเชียคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (MLINK) กล่าวถึงการก้าวเข้าผลักดันธุรกิจเกมครั้งนี้ว่า ทางเราเล็งเห็นถึงความสามารถคนไทย ที่มีฝีมือและความคิดสร้างสรรค์ ในการพัฒนาเกมแต่กลับไม่ได้รับโอกาสในการแสดงฝีมือ แต่ในต่างประเทศกลับมีการสนับสนุนผู้มีฝีมือในการพัฒนากันอย่างแพร่หลาย รวมทั้งยังเห็นตลาดเกมไทยยังมีการเปิดกว้างและเติบโตได้อีกมาก โดยโครงการนี้จะสร้างโอกาสให้คนไทยมีโอกาสก้าวไกลสู่ระดับโลก กอปรกับการที่ได้ร่วมมือกับอดีตผู้บริหารบริษัทเกมระดับประเทศ จึงเป็นโอกาสดีที่เราได้เปิดบริษัทลูกภายใต้ชื่อ MSeed โดยตนเชื่อว่าจะสร้างรายได้ให้กับทาง MLINK ไม่ต่ำว่า 100 ล้านบาท ภายในปีนี้อย่างแน่นอน นางสาวสายใย สระกวี ผู้อำนวยการโครงการ MSeed Accelerator และ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดบริษัท เอ็มซีด เอเชีย กล่าวว่า […]

  Date: กรกฎาคม 22, 2014 By ePluak
 • ใครจะเชื่อเกาหลีเหนือก็มีตู้เกม!! ท่านผู้นำคิมจองอึน เลยพาทัวร์ Arcade Hall ซะเลย!!
 • Talk Talk โปรแกรมคุณภาพและกับฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของขาแชท
 • เมื่อเกมทำลายอนาคตของผมได้ เกมก็สามารถสร้างอนาคตใหม่ของผมได้เช่นกัน!!

Pic Post

พริตตี้น่ารัก คอสเพลย์น่ามอง ต้องแวะมาส่อง

 • ประมวลภาพบรรยากาศงาน Ini3 E-Lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ
  ประมวลภาพบรรยากาศงาน Ini3 E-Lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ

  เปิดศึกชิงชัยถ้วยฤดูฝนอันแสนชุ่มฉ่ำกับงาน Ini3 E-lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ ในวันที่ 26 กรกฎาคม 2557 กับสนามประชันฝีมือ 4 เกมดังจาก Ini3 ได้แก่ BOOMz ,Club Mstar ,Pangya และ C9 โดยผู้เข้าแข่งขันในงานวันนี้ผ่านการคัดเลือกมาจากรอบต่าง ๆ อย่างยากลำบาก เพื่อเฟ้นหาอันดับ 1 ผู้เป็นเจ้าของถ้วยฤดูฝน เป้าหมายสูงสุดของการแข่งขันในวันงาน เหรียญรางวัล และถ้วยเกียรติยศประจำฤดูฝนพร้อมเงินรางวัล ที่เหล่าเกมเมอร์ระดับเซียนต่างใฝ่ฝัน ผู้เข้าแข่งขันและเหล่ากองเชียร์ต่างเดินทางมาที่ร้าน Neolution แต่เช้า โดยลงทะเบียนเป็น 100 ท่านแรก เพื่อรับของรางวัลสุดพิเศษผู้เล่นบางท่านเดินทางมาจากต่างจังหวัด บางท่านมาถึงแต่เช้าตรู่เพื่อเข้าคิว จนคิวยาวเลยออกหน้าร้านไปไกลทีเดียว เหล่ากองเชียร์ที่มาเป็นหมู่คณะถือเป็นอีกไฮไลท์หนึ่งในงานทีเดียว เพราะนอกจากพวกเขาจะมาร่วมเชียร์ผู้เข้าแข่งขันแล้ว ยังมาเพื่อพบปะสังสรรค์ พูดคุยโดยเฉพาะผู้เล่นจากเกม Club Mstar Crew ลูกคุณหนู ที่มากันพร้อมหน้า […]

  Date: กรกฎาคม 30, 2014 By ePluak
 • Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี
  Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี

  เกม Point Blank เป็นเกมออนไลน์แนว FPS ที่ได้รับความนิยมที่สุดในโลก ด้วยจำนวนผู้เล่น 65 ล้านคนจาก 70 ประเทศทั่วโลก ได้ทำการจัดการแข่งขัน Point Blank International Championship หรือเรียกกันสั้นๆว่า PBIC ได้ทำการจัดการแข่งขัน PBIC นี้ตั้งแต่ปี 2011 ที่เมือง Seoul ประเทศเกาหลีในปี 2011 เมือง Bandung ประเทศอินโดนีเซียในปี 2012 และ กรุงเทพ ประเทศไทยในปี 2013 คือการแข่งขันเพื่อค้นหาความเป็นสุดยอดฝีมือเกม Point Blank ระดับสากล ในปี 2014 นี้ ถือเป็นการจัดงานแข่งครั้งที่ 4 โดย “Point Blank International Championship” (PBIC) ปี 2014 จะถูกจัดขึ้นที่ประเทศตุรกีในปลายเดือนกันยายน 2014 ถ้วยรางวัลเกียรติยศ สำหรับงานแข่ง […]

  Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
 • Heroes of Kingdoms จัด Mini Road Show Cosmo Cosplay & Cover Dance 2014
  Heroes of Kingdoms จัด Mini Road Show Cosmo Cosplay & Cover Dance 2014

  สวัสดีคร้าบเพื่อนๆ เหล่านักรบทั้งหลาย ในที่สุดก็ได้เวลาออกตะเวณพบปะสาวกชาว Heroes of Kingdoms กันแล้ว โดยเพื่อนๆ จะได้พบกับกิจกรรม Mini Road Show on Udon Thani โดยทีมงานนั้นขน Gift Set ต่างๆ เพื่อมาส่งมอบให้กับเหล่านักรบชาว HOK จังหวัดอุดรธานีเท่านั้น ซึ่งกำหนดการณ์งานจะมีตั้งแต่ วันที่ 17-18 กรกฎาคม 2557 (เฉพาะร้านอินเตอร์เน็ตนะจ๊ะ) วันที่ 19 – 20 กรกฏาคม 2557 ก็ขอเรียนเชิญชวนเข้าร่วมงาน Cosmo Cosplay & Cover Dance 2014 @ Tukcom Udon Thani ที่ขนทีมงาน HOK มาให้ความสนุกสนานและรับของรางวัลภายในงานอีกมากมาย รวมถึงการโปรโมทแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปีกับการแข่งขัน Tournamet Tukcom เพื่อนๆ สามารถสมัครกันแบบออนไลน์กันได้ตั้งแต่ วันที่ 27 สิงหาคม […]

  Date: กรกฎาคม 22, 2014 By ePluak
 • League of Legends ครบรอบ 2 ปี Garena จัดงานสุดอลังการฉลองครั้งยิ่งใหญ่
 • Garena กระหน่ำ E-Sports ต่อเนื่อง บุกเยือนถิ่นสองแคว 2 วันเต็มๆ

รวมโปรโมชั่นการเติมเงินของเกมส์ออนไลน์เพื่อความคุ้มค่า

 • Point Blank โปรโมชั่น JULY SET4 ครั้งแรกของไอเทม E-SPORT บนคลังแสง ห้ามพลาด
  Point Blank โปรโมชั่น JULY SET4 ครั้งแรกของไอเทม E-SPORT บนคลังแสง ห้ามพลาด

  Point Blank งานนี้บอกได้เลยว่าถ้าใครพลาดไปเป็นต้องเสียใจแน่นอนเพราะถือว่าเป็นครั้งแรกสำหรับไอเทม E-SPORT ที่จะจัดลงให้ช็อปในคลังแสง โดยชิ้นแรกที่ถูกนำมาจัดลงก็คือ AUG A3 E-SPORT อาวุธไรเฟิลจู่โจมตัวฮิตที่หลายๆ คนยิงกันคุ้นมือ และถือว่าเป็นไอเทมที่นิยมใช้ในการแข่งขันอย่างมากด้วย และนอกจากนี้ก็ยังมีไอเทมอื่นที่พร้อมจะให้คุณเป็นเจ้าของอีกมากมาย!! ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 22 กรกฎาคม 2557 สิ้นสุดวันที่ 29 กรกฎาคม 2557 (ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์) รายละเอียดโปรโมชั่น ช็อปได้แล้ววันนี้ โอกาสสำคัญที่คุณไม่ควรพลาด

  Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
 • Pangya โปรโมชั่น Spring Fairy
  Pangya โปรโมชั่น Spring Fairy

  Pangya พร้อมหลุดเข้ามาในโลกนิทาน แปลงร่างเป็นภูตสาวตัวน้อย เนรมิตความสดใสให้เกาะปังย่า กับชุด Spring Fairy พร้อมปีกอันบอบบาง น่าทนุถนอมที่มาพร้อมกับ คุณสมบัติเทพๆ ใครอยากพิทักษ์เกาะปังย่าแห่งนี้ ต้องรีบแล้วล่ะ เพราะความน่ารัก รอเพื่อนๆ อยู่ ระยะเวลาการนับยอด เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 25 มิถุนายน 2557 เวลา 00.01 น. ถึงวันอังคารที่ 8 กรกฎาคม เวลา 23.59 น. ระยะเวลากดรับไอเทม เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 25 มิถุนายน 2557 เวลา 16.00 น. ถึงวันอังคารที่ 8 กรกฎาคม เวลา 23.59 น. รายละเอียดกิจกรรม 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม เพื่อนๆ ที่มียอดการเติมเงินตรงตามเงื่อนไขที่กำหนด รับสิทธิ์กดรับไอเทมฟรี 2. ไม่สามารถกดรับไอเทมซ้ำได้ 3. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เลือกรับปีก […]

  Date: มิถุนายน 29, 2014 By ePluak
 • GranAge โปรโมชั่นมันส์เปิดเทอม
  GranAge โปรโมชั่นมันส์เปิดเทอม

  ความมันส์เต็มสตรีม ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นโดนๆ ในช่วงเปิดเทอม ให้ชาว GranAge ให้ช็อปเพลินเกินคำว่าคุ้ม ใครที่กำลังรอโปรโมชั่นเด็ด ๆ อยู่ห้ามพลาดค่ะ ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 12 มิถุนายน 2557 เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2557 เวลา 12.00 น. ระยะเวลานับยอดโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 1 มิถุนายน 2557 ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2557 เงื่อนไขโปรโมชั่น 1. ผู้เล่นต้องมี VISA ID INI3 หรือ ID Facebook และสร้างตัวละครในเกมเรียบร้อยแล้ว 2. ผู้เล่นสามารถเติมเงินให้ครบตามที่ระบุไว้ สามารถมากดรับไอเทมได้ฟรี 3. เมื่อผู้เล่นกดรับไอเทมแล้ว ยอดเงินสะสมจะถูกหักออกตามรายการไอเทม 4. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เติมเงินครบ ไอเทม รายละเอียด จำนวน […]

  Date: มิถุนายน 16, 2014 By ePluak
 • Wakfu โปรโมชั่น Dynasty Lotus Legacy
  Wakfu โปรโมชั่น Dynasty Lotus Legacy

  Wakfu ออกมาแล้วจ้า สำหรับซีรี่ย์สุดท้ายของ Dynast Legacy Costumes นั้นก็คือ Dynast Legacy – Lotus Costume ใหม่ของซีรี่ย์ Dynast Legacy ที่จะมาให้ทุกท่านได้ยลโฉมกันอย่างต่อเนื่อง ในวันที่ 10มิถุนายน เวลา 11:00 น.- วันที่ 24มิถุนายน เวลา 11:00 น.(ตามเวลาประเทศไทย) รายละเอียด ใช้จ่ายเงิน ถึง 8,000 Ogrinesขึ้นไป ในช่วงเวลาโปรโมชั่น รับไปเลย Limited Edition Lotus Dynast !!Free!!เพียงแค่ผู้เล่นซื้อของอะไรก็ได้ใน SHOP (เช่น ซื้อ Multiman, Costumes, Pet, อื่นๆ) เพียงเท่านี้เองตัวอย่างเช่นเราซื้อ – Collector lkiakit – 1,680 Ogrines – Wise Potion x10 […]

  Date: มิถุนายน 12, 2014 By ePluak
 • Pangya โปรโมชั่น Caddie Cosplay
  Pangya โปรโมชั่น Caddie Cosplay

  Pangya ชะแว๊ปปป!! มามะ มาแปลงร่างตัวละครให้กลายเป็นแคดดี้ตัวโปรด แล้วออกไปโลดแล่นให้ทั่วเกาะปังย่าง ง่ายดายอีกแล้ว เพียงแค่เพื่อนๆ เติมเงินตรงตามเงื่อนไข สามารถกดรับชุดแคดดี้จอมซนไปได้เลย อ้อ..ถ้าใส่ชุดแล้ว ระวังเพื่อนๆ ทักผิดนะ อิอิ ระยะเวลาการนับยอด เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 11 มิถุนายน 2557 เวลา 00.01 น. ถึงวันอังคารที่ 17 มิถุนายน เวลา 23.59 น. ระยะเวลากดรับไอเทม เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 11 มิถุนายน 2557 เวลา 16.00 น. ถึงวันอังคารที่ 17 มิถุนายน เวลา 23.59 น. รายละเอียดกิจกรรม 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม เพื่อนๆ ที่มียอดการเติมเงินตรงตามเงื่อนไขที่กำหนด รับสิทธิ์กดรับไอเทมฟรี!! 2. ไม่สามารถกดรับไอเทมซ้ำได้ 3. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า รายละเอียด ยอดการเติมเงิน (บาท) ไอดีทั่วไป […]

  Date: มิถุนายน 11, 2014 By ePluak

เกมส์ไหนคูณ แจกไอเทมเจ๋ง ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว

 • Divosaga Plus กิจกรรม Pack Sale เดือนสิงหาคม V.2
  Divosaga Plus กิจกรรม Pack Sale เดือนสิงหาคม V.2

  Divosaga Plus เริ่มสัปดาห์แรกของเดือนกับ Pack Sale ประจำเดือนสิงหาคมในเวอร์ชั่นที่สอง ครั้งนี้ทีมงานเอา Pack ผลตำนาน, ผลึกเวทย์, แพ็คกุญแจ และ แพ็คผลึกวิญญาณ มาให้ผู้เล่นได้ซื้อหากันนะครับ และเปิดขายถึงวันที่ 10 ส.ค. นี้เท่านั้น ระยะเวลากิจกรรม วันจันทร์ ที่ 4 สิงหาคม 2557 (00.01 น.) – วันอาทิตย์ ที่ 10 สิงหาคม 2557 (23.59 น.) เซิร์ฟเวอร์ที่ร่วมกิจกรรม S1-ไลบรา S2-สกอร์ปิโอ S3-ซาจิทาเรียส S4-แคปริคอร์น S5-อะควอเรียส รายละเอียดกิจกรรม ในช่วงเวลากิจกรรมจะทำการเปิดขาย Pack ต่างๆ ในราคาพิเศษ แพ็คที่เปิดขาย วันที่ ชื่อแพ็ค ไอเทมที่ได้รับ ราคา จำกัดจำนวนซื้อ 4 ส.ค. – 7 […]

  Date: สิงหาคม 3, 2014 By ePluak
 • Touch Online จัดให้โดดคอมโบ 3 บอส เต้นให้โดนรับไอเทมเพียบ
  Touch Online จัดให้โดดคอมโบ 3 บอส เต้นให้โดนรับไอเทมเพียบ

  Touch Online จัดให้โดดคอมโบ 3 บอส เป็นกิจกรรมใหม่ล่าสุดที่ทีมงานตั้งใจเพิ่มความสนุกให้กับเพื่อนๆ ชาวทัช โดยกิจกรรมนี้นอกจากจะเล่นได้ทุกคนแล้ว ยังมีไอเทมแจกฟรีอีกมากมาย เพียงเพื่อนๆ เข้ามาเต้นกันในช่วงเวลากิจกรรมเท่านั้น ..กิจกรรมนี้จัดยาวๆ ถึงวันที่ 21 ส.ค. นี้เลยนะ สู้ๆ ระยะเวลากิจกรรม วันศุกร์ ที่ 1 สิงหาคม 2557 – วันพฤหัสบดี ที่ 21 สิงหาคม 2557 รายละเอียดกิจกรรม – ในช่วงเวลากิจกรรม 19.00 – 20.00 น. จะมีบอสเกิดในเกมโดยสังเกตุได้ที่ด้านขวาบน – เมื่อเต้นในโหมดใดก็ได้จะเป็นการทำดาเมจไปที่ Boss โดยอัตโนมัติ – หากสะสมครบ 100 แต้มจะได้รับคูปองสุ่มไอเทม 1 ใบ – เมื่อ Boss ตัวแรกตาย Boss ตัวที่สองจะเกิดขึ้นทันที – หากใน […]

  Date: สิงหาคม 3, 2014 By ePluak
 • Club Mstar กิจกรรม Golden Of Planet #August
  Club Mstar กิจกรรม Golden Of Planet #August

  Club Mstar มอบของขวัญสุดพิเศษในเดือนสิงหาคม เมื่อผู้เล่นมิกซ์ต้น Birthstones ของตัวเองให้เป็นต้น Meteorites หรือ Special Meteorites ในช่วงระหว่างวันที่ 1 – 13 สิงหาคม 2557 โดยต้น Meteorites ที่มิกซ์จะต้องยังอยู่ในบ้านถึงวันที่ 13 สิงหาคม 2557 ด้วย ผู้เล่นจะได้รับ “Golden Antique Table ถาวร” ฟรี ระยะเวลากิจกรรม เริ่มวันที่ 1 สิงหาคม 2557 เวลา 00.01 น. ถึงวันที่ 13 สิงหาคม 2557 เวลา 09.00 น. เงื่อนไขกิจกรรม 1. หากผู้เล่นทำการมิกซ์ต้น Planet ประจำเดือน สิงหาคม [Meteorites หรือ Special Meteorites] ในช่วงระยะเวลากิจกรรมโดยจะต้องยังคงมีต้น [Meteorites […]

  Date: สิงหาคม 3, 2014 By ePluak
 • Point Blank ประกาศ 8 ทีม ศึกชิงแชมป์ประเทศไทย PBTC 2014 Grand Final
  Point Blank ประกาศ 8 ทีม ศึกชิงแชมป์ประเทศไทย PBTC 2014 Grand Final

  Point Blank จากการแข่งขันในรอบ 16 ทีม ที่จัดขึ้นที่ร้าน Neolution E-Sport Stadium เมื่อวันที่ 19 ก.ค. ที่ผ่านมา การแข่งขันเป็นไปอย่างเข้มข้นและสุดมันส์ หลังจากแข่งขันกันมาตลอดทั้งวันในที่สุดเราก็ได้แล้ว 6 ทีมที่เหลือที่จะไปรวมกับอีก 2 ทีมวางอย่าง KOTH.Volcanic และ MiTH.GlamoRousCrazy 2 คือทีม 1. MiTH.GlamoRousCrazy 2. estrell-EternalFear.Razer 3. NyS by NEOLUTION ESPORT 4. Okay Baby! by Shooter E-sports 5. KOTH.Avalancehe by Mango E-Sport 6. NightWolf E-Sport.Outdoor 7. KOTH.Volcanic (ทีมวาง) 8. MiTH.GlamoRousCrazy 2 (ทีมวาง) จากการแข่งขันในรอบคัดเลือกนี้ทำให้เราได้เห็นเลยว่าบรรดาทีมใหญ่ทั้งหลายนั้นได้เสียวแน่นอน […]

  Date: กรกฎาคม 30, 2014 By ePluak
 • Yulgang 2 รวมพลพร้อมประกาศศึก
  Yulgang 2 รวมพลพร้อมประกาศศึก

  ถึงเวลาต้องเลือก !! ตัดใจเลือกฝ่ายกันได้หรือยังจ๊ะ ถ้ายัง !? ลองมาฟังเสียงเพื่อนๆ ชาวยุทธกันหน่อยไหมว่า แนวโน้มกระแสฝ่ายไหนจะฮอต ฝ่ายไหนจะฮิตกว่ากันกับกิจกรรมพิเศษ Yulgang 2 รวมพลพร้อมประกาศศึก เรามารวมพลพร้อมเลือกฝ่ายกันแบบพิเศษเฉพาะกิจกันหน่อยดีกว่า กิจกรรม : Yulgang 2 รวมพลพร้อมประกาศศึก !! ระยะเวลากิจกรรม : 24 กรกฎาคม 2557 เวลา 10.00 น. – 13 สิงหาคม 2557 เวลา 23.59 น. รายละเอียดกิจกรรม : เพียงเข้าร่วมสนุกกับกิจกรรมรวมพลพร้อมประกาศศึก เลือกฝ่ายที่ตัวเองต้องการพร้อมแชร์ให้เพื่อนๆ ได้เข้ามาร่วม รวมพลในฝ่ายที่เราต้องการ ฝ่ายไหนมากกว่า ก็ถล่มรางวัลกันไปเลย !!   – เลือกฝ่ายที่ตัวเองต้องการ พร้อมลงทะเบียนฝ่าย ฝ่ายที่เราเลือกจะได้รับ 3 คะแนน โดย 1 Facebook ID จะเลือกฝ่ายได้ […]

  Date: กรกฎาคม 30, 2014 By ePluak