hok

Login

Activity

เราคัดสรรกิจกรรมดีๆ มาให้คุณ

 • แจกไอเทมชุดใหญ่ Dragon Online ฉลองเปิด OBT มาสนุกกันได้แล้ววันนี้!
 • Phantasy Star Online 2 แจกไอเทม Rare Drop +50% ต้อนรับ OBT เข้ามารับกันได้เลย
 • Garena Job Day โอกาสครั้งสำคัญที่คุณจะได้ร่วมงานกับบริษัทผู้ให้บริการเกมออนไลน์อันดับ 1 ของประเทศไทย
พรุ่งนี้ห้ามพลาด!! ศึกสุดท้าย Samsung White VS Star Horn Royal Club ชิงบัลลังค์ LOL World Championship 2014!!!

พรุ่งนี้ห้ามพลาด!! ศึกสุดท้าย Samsung White V…

การแข่งขัน League of Legends World Championship 2014 ซึ่งชิงสุดยอดความเป็นหนึ่งแห่งเกม League of Legends ประจำปี 2014 นี้ก็เดินมาถึงศึกตันสินสุดท้ายแล้ว โดยเป็นการพบกันของ 2 สุดยอดทีมอย่าง   Samsung White จากเกาหลีใต้ และ Star Horn Royal Club จากประเทศจีน ที่ได้ผ่านการแข่งขันเข้ามาสู่รอบ Grand Finals ทีมใดจะเป็นทีมที่ดีที่สุดในโลกในปี…
พรุ่งนี้ห้ามพลาด!! ศึกสุดท้าย Samsung White V…
Master X Master เกมกึ่ง MOBA รวมดารา NCsoft มาไฝว์กันจบ CBT ครั้งที่ 1 ไปแล้วมันส์แค่ไหนมาชมกัน!!

Master X Master เกมกึ่ง MOBA รวมดารา NCsoft ม…

เกม Action RPG อย่าง Metal Black: Alternative ผลงานใหม่ล่าสุดจาก NCsoft ที่ตอนนี้ได้แปลงร่างเป็นเกมกึ่ง MOBA ตามสมัยนิยม พร้อมกับมาในชื่อใหม่อย่างเป็นทางการในชื่อเกม Master X Master โดยเกมนี้ยังคงมีความเป็น Action RPG อยู่ที่มีโหมดให้เราเลือกเล่นแบบ PvE สู้กับเหล่าบอสและมอนสเตอร์ในเกม และเพิ่มโหมด PvP ที่เล่นสู้กันกับผู้เล่นอื่นคล้ายๆ กับเกม MOBA อื่นๆ นั้นเอง  โดยทีเด็ดของเกมนี้เป็นการรวมเอาดาราตัวละครดังจาดกเกมในเครือของ NCsoft …
Master X Master เกมกึ่ง MOBA รวมดารา NCsoft ม…
Square Enix เปิดตัว Lord of Vermillion: Arena เกมการ์ดต่อสู้ลูกผสม MOBA ที่เห็นแล้วแทบอดใจรอไม่ไหว!!

Square Enix เปิดตัว Lord of Vermillion: Arena…

ยักษ์ใหญ่วงการเกมคอนโซลอย่าง Square Enix เปิดตัวเกมใหม่มาให้ชมกันแล้ว โดยในครั้งนี้มาในเกมบน PC (Online) กับเกม Lord of Vermillion: Arena  ที่มีพื้นฐานอยู่บนเกมการ์ดต่อสู้ที่งานนี้ไม่ใช่เปิดการ์ดสุ้กันบนโต๊ะแล้ว แต่งานนี้จะเปิด Arerna ให้แฟนๆ ได้มันส์กันจริงๆ เป็นการสะสมชุดการ์ดที่มีความสามารถแตกต่างกันมาใช้ผสมต่อสู้กันบนสนามขนาดใหญ่ที่สามารถสู้กันได้แบบ 7 ต่อ 7 คน ในรูปแบบคล้ายกับเกม MOBA นั้นเอง ซึ่งงานนี้ผู้เล่นแต่ละคนสามารถพกชุดการ์ดออกไปลุยกันบนสนาม สามารถเรียกปล่อยฮี่โร่จากการ์ดแต่ละชนิดมาสู้กันได้อย่างอลังการงานสร้างเลยทีเดียว ซึ่งรายละเอียดมากกว่านี้ก็คงต้องรอกันอีกสักพักแหละครับ ตอนนี้เอาตัวอย่างไปชมกันก่อน บอกได้เลยเห็นแล้วต้องร้อง โอ้วโห…
Square Enix เปิดตัว Lord of Vermillion: Arena…
Minecraft ออนไลน์เหรอนี้? Trion Worlds เปิดทดสอบ CBT เกม Trove online แล้วตอนนี้!

Minecraft ออนไลน์เหรอนี้? Trion Worlds เปิดทด…

ก่อนหน้านี้ทาง Trion Worlds ผู้พัฒนาและให้บริการเกมชื่อดังจากอเมริกาได้เปิดตัวเกม Trove online ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาได้เป็นอย่างมาก นั้นก็เพระาว่าตัวเกม Trove online นั้นมันไปคล้ายกับเกมดังอย่าง Minecraft จนหลายคนบอกว่ามันเสมือนเป็นเกม Minecraft เวอร์ชั่น MMO เลยก็ว่าได้ เพราะเจ้ากราฟิกของเกม Trove online มาในแนวกล่องๆ (Cube) คล้ายกับ Minecraft นั้นเอง แต่เกม Trove online นี้ก็จะมีความเป็น MMO มากกว่านั้นเพราะจะมีระบบสายอาชีพเพิ่มเข้ามา (มี 4 อาชีพตอนนี้…
Minecraft ออนไลน์เหรอนี้? Trion Worlds เปิดทด…
MapleStory 2 มันน่ารักฟรุ้งฟริ้งมาก! ชวนชมภาพบรรยากาศในช่วงทดสอบครั้งแรกที่ผ่านมา!

MapleStory 2 มันน่ารักฟรุ้งฟริ้งมาก! ชวนชมภาพ…

MapleStory 2 ผลงานจาก Nexon ตอนนี้ได้ทำการเปิด Close Beta Tests หรือ CBT ครั้งที่ 1 ของ MapleStory 2 ไปแล้วเสร็จสิ้นในวันที่ 21 กันยายน 2557 ที่ผ่านมาวันนี้ผมก็มีภาพตัวอย่างภายในเกมที่ต้องบอกว่ามันโคตรจะน่ารักฟรุ้งฟริ้ง มุ้งมิ้ง เป็นอย่างมาก ผมเห็นแล้วชอบมาก เลยอยากนำมาแบ่งปันให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน จะน่ารักแค่ไหนนั้นไปชมกันเลย การสร้างตัวละคร ตัวอย่างการเล่นเบื้องต้น ที่มา http://2p.com/9055572_1/MapleStory-2-Adorable-HD-In-game-Scene-Screenshots-by-Natalie-Kuhn.htm
MapleStory 2 มันน่ารักฟรุ้งฟริ้งมาก! ชวนชมภาพ…
PreviousNext

Game World News

ตามทันทุกกระแสข่าวเกมส์ออนไลน์จากทั่วโลก

 • พรุ่งนี้ห้ามพลาด!! ศึกสุดท้าย Samsung White VS Star Horn Royal Club ชิงบัลลังค์ LOL World Championship 2014!!!
  พรุ่งนี้ห้ามพลาด!! ศึกสุดท้าย Samsung White VS Star Horn Royal Club ชิงบัลลังค์ LOL World Championship 2014!!!

  การแข่งขัน League of Legends World Championship 2014 ซึ่งชิงสุดยอดความเป็นหนึ่งแห่งเกม League of Legends ประจำปี 2014 นี้ก็เดินมาถึงศึกตันสินสุดท้ายแล้ว โดยเป็นการพบกันของ 2 สุดยอดทีมอย่าง   Samsung White จากเกาหลีใต้ และ Star Horn Royal Club จากประเทศจีน ที่ได้ผ่านการแข่งขันเข้ามาสู่รอบ Grand Finals ทีมใดจะเป็นทีมที่ดีที่สุดในโลกในปี 2014 และนำถ้วย Summoner Cup พร้อมเงินรางวัล 1 ล้านเหรียญหรือประมาณ 35 ล้านบาทกลับบ้านไป มาลุ้นกันพรุ่งนี้วันที่ 19 ตุลาคม 2557 นี้ ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ซึ่งงานนี้รอบชิงสุดยิ่งใหญ่จริงๆ จัดขึ้นที่สนามฟุตบอลที่กรุงโซล เกาหลีใต้ ซึ่งเคยเป็นสนามที่เกาหลีใต้เคยใช้ในการแข่งขันฟุตบอลโลกมาก่อนด้วยนั้นเอง ห้ามพลาดกันนะครับ   และในตอนนี้เรามารู้จักกับทั้ง […]

  Date: ตุลาคม 18, 2014 By NatChaN
 • เรียบร้อยโรงเรียนจีน! Perfect World เข้าชื้อผู้สร้างเกมมันส์ Warframe เรียบร้อยแล้ว!!
  เรียบร้อยโรงเรียนจีน! Perfect World เข้าชื้อผู้สร้างเกมมันส์ Warframe เรียบร้อยแล้ว!!

  ก่อนหน้านี้ทาง Digital Extremes ผู้พัฒนาเกมมันส์อย่าง Warframe ได้ประกาศว่าทาง Perfect Online Holding Limited  และ  Multi Dynamic Games Group Inc. ได้เข้าถือหุ้นจำนวน 61% ไปแล้ว แต่ว่าล่าสุดนี้ทาง  Perfect World นั้นได้เข้ามาถือหุ้นของ Digital Extremes ผู้พัฒนาเกมมันส์อย่าง Warframe อย่างเป็นทางการแล้ว พร้อมทั้งยังเตรียมนำเอาเกม Warframe นี้ไปเปิดให้บริการในเซิร์ฟเวอร์จีนอย่างเป็นทางการอีกด้วย ที่มา http://mmoculture.com/2014/10/warframe-perfect-world-completes-acquisition-of-game-developer/

  Date: ตุลาคม 17, 2014 By NatChaN
 • Final Bullet เกม FPS ระดับ 6 ดาว ขายดีต่อเนื่องล่าสุดอินโดนีเซียเช็นเตรียมเปิดให้แฟนๆ ได้มันส์ต้นปีหน้า!!
  Final Bullet เกม FPS ระดับ 6 ดาว ขายดีต่อเนื่องล่าสุดอินโดนีเซียเช็นเตรียมเปิดให้แฟนๆ ได้มันส์ต้นปีหน้า!!

  ในบ้านเรานั้นทาง ClickAlot ค่ายน้องใหม่ไฟแรง ได้ร่วมกันพัฒนากับทาง G Plus Games และเปิดให้บริการเกม Final Bullet เกม FPS เทพรดับ 6 ดาวในเซิร์ฟเวอร์ไทยเราเป็นที่แรกในโลกไปแล้วเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมานี้เอง และทาง G Plus Games ผู้พัฒนาเกมจากแดนกิมจินั้นก็มีข่าวเดีต่อเนื่องหลังจากก่อนหน้านี้ตุรกีได้ชื้อเกมนี้ไปเตรียมเปิดให้บริการไปก่อนปล้ว ล่าสุดทาง Qeon Interactive ผู้ให้บริการเกมรายใหญ่ของอินโดนีเซียก็ได้จรดปากกาเช็นสัญญาเตรียมนำเกม Final Bullet เกมนี้ไปให้แฟนๆ ได้สัมผัสกัน ซึ่งมีการยืนยันว่าจะเปิดให้บริการได้ในช่วงต้นปี 2015 หรือปีหน้าที่จะถึงนี้เลยนั้นเอง งานนี้เรียกว่าขายดีกันต่อเนื่องเลยทีเดียวครับ     Final Bullet หรือ FNB เกมแนว Shooting ภายในเกมมีทั้ง FPS,TPS, Realistic และ Arcade ไว้ให้เลือกหลากหลายรูปแบบพัฒนาโดยบริษัท จีพลัส เกมส์ ประเทศเกาหลีใต้ (GPlus Games) และเปิดให้บริการในประเทศไทยโดยบริษัท คลิกอะลอท จำกัด (ClickAlot) […]

  Date: ตุลาคม 17, 2014 By NatChaN
 • Master X Master เกมกึ่ง MOBA รวมดารา NCsoft มาไฝว์กันจบ CBT ครั้งที่ 1 ไปแล้วมันส์แค่ไหนมาชมกัน!!
  Master X Master เกมกึ่ง MOBA รวมดารา NCsoft มาไฝว์กันจบ CBT ครั้งที่ 1 ไปแล้วมันส์แค่ไหนมาชมกัน!!

  เกม Action RPG อย่าง Metal Black: Alternative ผลงานใหม่ล่าสุดจาก NCsoft ที่ตอนนี้ได้แปลงร่างเป็นเกมกึ่ง MOBA ตามสมัยนิยม พร้อมกับมาในชื่อใหม่อย่างเป็นทางการในชื่อเกม Master X Master โดยเกมนี้ยังคงมีความเป็น Action RPG อยู่ที่มีโหมดให้เราเลือกเล่นแบบ PvE สู้กับเหล่าบอสและมอนสเตอร์ในเกม และเพิ่มโหมด PvP ที่เล่นสู้กันกับผู้เล่นอื่นคล้ายๆ กับเกม MOBA อื่นๆ นั้นเอง  โดยทีเด็ดของเกมนี้เป็นการรวมเอาดาราตัวละครดังจาดกเกมในเครือของ NCsoft  เองอย่างเช่นตัวละครจาก Blade & Soul, Lineage และ Aion และตัวละครของเกม Metal Black แรงเริ่มเดิมที่ มารวมกันต่อสู้หรือไฝว้กันในสนามกันดุเดือดนั้นเอง ซึ่งเกม Master X Master  ได้เปิดทดสอบครั้งที่ 1 ไปเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมานี้เอง ซึ่งก็ต้องบอกว่าประทับใจแฟนๆ แดนกิมจิกันเป็นอย่างมาก และสำหรับเพื่อนๆ ที่พลาดไปวันนี้ผมก็มีบรรยากาศความมันส์มาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันด้วย มาดูกันเลยดีกว่าครับว่าเกมนี้มันจะมันส์กันขนาดไหน   […]

  Date: ตุลาคม 17, 2014 By NatChaN
 • เก็บบรรยากาศความมันส์ของ Asker: The Light Swallowers ช่วง CBT ครั้งที่ 1 ของเกาหลีมาให้ชม!!
  เก็บบรรยากาศความมันส์ของ Asker: The Light Swallowers ช่วง CBT ครั้งที่ 1 ของเกาหลีมาให้ชม!!

  ก่อนหน้านี้ Neowiz ผู้พัฒนาเกมชื่อดังจากเกาหลีใต้ได้ได้เปิดตัวเกม Project Black Sheep เกม 3D Action MMORPG ที่มีจุดเด่นที่ฉากการต่อสู้ที่ดุเดือดเร้าใจ ที่การจับมือกับทาง Capcom ของญี่ปุ่นผู้มีผลงานเกมมันส์อย่าง Devil May Cry ทำเกมนี้ออกมาให้มีความมันส์ความสนุกที่จะเรียกว่าเป็นเกม Devil May Cry Online เลยก็ว่าได้ และเได้เปลี่ยนชื่อใหม่อย่างเป็นทางการไปใช้ชื่อว่า Asker: The Light Swallowers  และก็มีความเคลื่อนไหวมาตลอดในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา จนล่าสุดได้เปิดทดสอบ CBT ครั้งที่ 1 ไปเมื่อช่วงต้นเดือนตุลาคม 2557 ที่ผ่านมาที่เกาหลีใต้ ซึ่งในวันนี้ผมก็ได้ไปเก็บเอาบรรยากาศในช่วงทดสอบนั้นมาให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน มาดูกันครับว่ามันจะมันส์แค่ไหน เกม Asker: The Light Swallowers นี้นอกจากมีการต่อสู้ที่สนุกมันส์ดุเดือดแล้ว ก็ยังมีการใส่ Cut Scenes เข้ามาในการเล่นเหมือนกับเราเล่นในโหมดเนื้อเรื่องของเกม Asker: The Light Swallowers เลยก็ว่าได้ที่เวลาเราเดินไปยังบริเวณต่างๆ ในเกมตามเนื้อเรื่องก็จะม่การตัดเข้าฉากอธิบายเนื้อเรื่องร่วมไปด้วย […]

  Date: ตุลาคม 15, 2014 By NatChaN
 • จัดจริง !! World in Audition เกมเต้นสุดมันส์เตรียมเปิดให้บริการโดยค่าย Asiasoft เร็ว ๆ นี้
 • Square Enix ปล่อย Trailer เกม Lord of Vermilion: Arena เกมสุดมันส์แนว MOBA ที่น่าจับตามองพร้อมเปิด Alpha Test แล้ว
 • กลับมาอีกครั้ง !! ELOA เกมใหม่แกะกล่องจากแดนกิมจิเตรียมเปิดรอบ Closed Beta เเบบเต็มรูปแบบแล้ว เร็ว ๆ นี้
 • เตรียมพบกับ !! Project D พร้อมระเบิดความมันส์สไตล์อินดี้แล้ววันนี้บน Steam
 • เป็นไปได้!!! โดโม่ Dream of Mirror Online คืนชีพเตรียมเปิดเชิร์ฟเวอร์ NA เร็วๆ นี้!

Game Update

อัพเดตข่าวเกมส์ออนไลน์ในประเทศไทย

Highlight News

เรื่องเด่นประเด็นดังที่คอเกมส์ต้องไม่พลาด

Feature

บทความพิเศษเกี่ยวกับเกมส์ออนไลน์

 • Review : King of Pirate ราชาโจรสลัด เกมมือถือที่ครองใจคนทั้งประเทศ
  Review : King of Pirate ราชาโจรสลัด เกมมือถือที่ครองใจคนทั้งประเทศ

  ช่วงนี้มีเกมมือถือมาให้เราได้สนุกกันเยอะมากจริงๆ เปิดกันเป็นว่าเล่นเลย แต่การที่จะหาเกมดีๆ เล่นสักเกมหนึ่งก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเหมือนกัน จนกระทั่งการมาของเกม “King of Pirate ราชาโจรสลัด” ที่มีตัวละครคล้ายคลึงกับการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อดัง เนื้อเรื่องภายในเกมยังอ้างอิงเหมือนกันอีกด้วย มาให้ดาวน์โหลดในรูปแบบภาษาไทยย่อมไม่ธรรมดา มีเสียงพากษ์บรรยายท่าไม้ตายเป็นภาษาไทยอีกด้วย ใครที่ชื่นชอบเกมราชาโจรสลัดต้องไม่พลาดเด็ดขาด    หลังจากเข้าเกม สมัครไอดี ล็อคอินเสร็จก็จะพบกับเนื้อเรื่องของ King of Pirate ราชาโจรสลัดใครที่เคยติดตามแบบฉบับการ์ตูนมาแล้ว รับรองว่าอินสุดๆ King of Pirate ราชาโจรสลัด เมื่อจบฉากเนื้อเรื่องก็จะเข้ามาสู่หน้าหลัก อย่างแรกเลยที่เราต้องทำก็คือการจัดทีมเพื่อเตรียมตะลุยมหาสมุทร โดยเข้าไปที่เมนู “เปลี่ยนคน” เมื่อเข้ามาแล้วจะพบกับตัวละครที่เรามีมากมาย โดยเราสามารถเลือกกับตันได้ 1 คน และลูกทีมอีก 4 คน ซึ่งจุดนี้การจัดทีมจะต้องดูค่าความเป็นผู้นำด้วย สังเกตว่าด้านบนจะมีบอกว่าอยู่ว่าทีมของเราทุกคนรวมแล้วค่าพลังความเป็นผู้นำจะต้องไม่เกินเท่าไหร่ ยิ่งตัวละครเก่งก็ยิ่งใช้ค่านี้้เยอะ เมื่อเลเวลเราเพิ่มค่าความเป็นผู้นำก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน King of Pirate ราชาโจรสลัด เมื่อกดที่ตัวละครสามารถเข้ามาดูความสามารถของตัวละครและสกิลแต่ละตัวได้ด้วย ซึ่งวิธีการได้ตัวละครใหม่ๆ ก็มาจากการเปิดการ์ดในร้านค้า ขอบอกว่าตอนนี้เกมเพิ่งเปิดใหม่มีโปรโมชั่นเพียบเลย ทั้งเติมเงินครั้งแรกจะได้รับ Gold x2 และซื้อการ์ดครั้งแลกจะได้การ์ดม่วงอีกด้วย   […]

  Date: สิงหาคม 29, 2014 By DarkLord
 • มารู้จักเกม Final Bullet สุดยอดเกม Shooting ระดับ 6 ดาว?!
 • ใครจะเชื่อเกาหลีเหนือก็มีตู้เกม!! ท่านผู้นำคิมจองอึน เลยพาทัวร์ Arcade Hall ซะเลย!!
 • Fish Island เกมตกปลาบนมือถือที่สนุกจนวางไม่ลงเปิดให้เล่นแล้ววันนี้
 • [18+] สงครามเต้าระอุ!! หรือนี้คือยุคแห่งการโปรโมตเกมด้วยนางแบบสาวสุด Sexy!!

Game Mobile & Application

รีวิวเกมส์บนมือถือ โปรแกรมยอดนิยมในสมาร์ทโฟน

 • Capcom เผย Street Fighter : Puzzle Spirits เกมต่อสู้ในตำนานพร้อมเปิดให้บริการบนมือถือ เร็ว ๆ นี้
  Capcom เผย Street Fighter : Puzzle Spirits เกมต่อสู้ในตำนานพร้อมเปิดให้บริการบนมือถือ เร็ว ๆ นี้

          ในขณะที่ Capcom กำลังตกอยู่ในสภาวะครึ่งๆกลางๆในวงการอุตสาหกรรมเกม เมื่อก่อนนี้ได้ออกมาประกาศถึงการขาดทุนครั้งยิ่งใหญ่ในการพัฒนาเกม ล่าสุดได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับเกมบนมือถือ โดยทางทีมพัฒนาได้นำเกมสุดคลาสิก เกมต่อสู้ในตำนานมาพัฒนาต่อยอดเป็นเกมบนมือถือสุดมันส์ ไม่ว่าผู้เล่นจะอยุ่ที่ไหนก็สามารถพกพาไปเล่นได้ทุกที่ โดยเกมที่นำมาคือ เกม Street Fighter : Puzzle Spirits ที่ได้หยิบยกเอาบางซีรี่ย์มาทำเกมบนมือถือ ระบบเกมการต่อสู้ถือเป็นระบบพื้นฐานของเกมแต่ดังเดิม ได้นำส่วนนี้มาพัฒนาเป็นเกมแนว Puzzle สุดมันส์ คล้ายๆกับเกม Battle Camp นั้นเอง ซึ่งเกม Street Fighter ซีรี่ย์นี้จะพร้อมเปิดให้บริการในตอนต้นฤดูหนาวที่ประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น จากเมื่อก่อนหน้านี้ได้มีการประกาศไปว่ารองรับทุกโซนก็ตามทีงานนี้คงต้องอดทนกันหน่อยสำหรับชาวเกมเมอร์รักในแนวเกมการต่อสู้แบบนี้ ตัวเกม Street Fighter เวอร์ชั่นบนมือถือนั้นลักษณะเกมเป็นแนว puzzle กึ่งต่อสู้โดยเราจะต้องทำการระเบิดเพชรเพื่อต่อสู้กับคู้ต่อสู้ในแต่ละแมท ภายใน gameplays ได้เผยภาพในตัวเกม  Street Fighter ซึ่งมีสีสันที่ดูสวยงามและไม่ทิ้งความเป็นเกมต่อสู้ในตำนานอย่าง  Street Fighter เหล่าชาวเกมเมอร์คงจะคุ้นหน้าคุ้นตากับเหล่าตัวละครแต่ละตัวในเกมเป็นอย่างดี ระบบเกมเล่นเหมือนเกมทำลายเพชรเก็บเเต้มทั่วไปแต่การทำลายเม็ดสีเหล่านั้นจะเเตกต่างกัน เสมือนการออกคำสั่งสกิลต่อสู้ของแต่ละตัวละคร เราจะต้องทำการขัยบเม็ดสีเดียวกันเพื่อเรียกคำสั่งใช้สกิลของตัวนั้นขึ้นมาเพื่อสู้และผ่านด่านไปเรื่อยๆนั้นเอง เมื่อเราทำการต่อสู้ฝั่งตรงข้ามมากขึ้นเม็ดสีก็จะขยายใหญ่และเราต้องคอยทำลายเม็ดสีนั้นเพื่อเรียกสกิลสุดโหดออกมา         ภายในเกมจะมีตัวละครทั้งหมด 12 ตัวให้เลือกเล่น ซึ่งในซีรี่ย์นี้มี […]

  Date: ตุลาคม 16, 2014 By mitsunari7
 • Fate/Grand Order เปิดตัวเกมจากอนิเมะดังบนมือถือ เตรียมพบกับเธอคนนี้ได้แล้ว เร็ว ๆ นี้
 • ปล่อย !! Final Fantasy สองเกมฟอร์มยักษ์สู่มือถือเปิดให้บริการแล้วบน iOS และ Android
 • เปิดแล้ว !! Fairy Tail: Brave Saga เกม RPG บนมือถือที่เหล่าแฟรี่เทลพร้อมเปิดศึกเวทมนตร์แล้ววันนี้บน Android
 • มาแรง ! Kai-ri-Sei Million Arthur เกม Mobile ยอดนิยมจากทีม Square Enix มาแน่ปลายปีนี้.

Clip Video

สุดยอดคลิปวีดีโอโหด มันส์ ฮา เพื่อคอเกมส์ออนไลน์

Game Event

เกมส์ไหนคูณ แจกไอเทมเจ๋ง ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว

Guide

เล่นเกมส์ต้องมีคู่มือ เทคนิค เกล็ดความรู้ รวมไว้นี่

Gossip Spy

เม้าส์มอย แฉเรื่องจริงบ้างไม่จริงบ้าง เบื้องลึกเบื้องหลังของวงการเกมส์

Blog

ตามติดเรื่องราวในชีวิตนักเขียน

 • IcafeMavin จัดสัมมนาที่มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร พร้อมมอบ Diskless ให้มหาลัยใช้ 3 ปี
  IcafeMavin จัดสัมมนาที่มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร พร้อมมอบ Diskless ให้มหาลัยใช้ 3 ปี

  เนื่องด้วยวันที่ 13 กันยายน 2557 ที่ผ่านมา ทางบริษัท หวั่งด๋า เทคโนโลยี (ไทยแลนด์) จำกัด หรือ IcafeMavin ได้ทำการจัดสัมมนาที่ มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร ทาง icafemavin ขอขอบพระคุณ มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร เป็นอย่างยิ่งที่ให้เกียติเชิญ IcafeMavin ไปจัดสัมมนา(เชิงปฎิบัติ)ในครั้งนี้ ตลอดจนได้อนุเคราะห์สถานที่ในการจัดสัมมนา พร้อมทั้งของที่ระลึกจากทาง มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร ขอบพระคุณอย่างยิ่งค่ะ ทั้งนี้ทางบริษัท หวั่งด๋า เทคโนโลยี (ไทยแลนด์) จำกัด ขอมอบของขวัญแก่ มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร ได้แก่ Diskless จาก IcafeMavin ฟรี 3 ปี มูลค่ากว่า 120,000 บาท เพื่อให้ทางมหาวิทยาลัยได้นำไปใช้เพื่อพัฒนาต่อไป  

  Date: กันยายน 22, 2014 By DarkLord
 • MSeed เผย 10 ทีมพัฒนาเกมฝีมือดีเข้า Boot Camp กับกูรูระดับโลกในโครงการ Game Accelerator รายแรกของประเทศ
  MSeed เผย 10 ทีมพัฒนาเกมฝีมือดีเข้า Boot Camp กับกูรูระดับโลกในโครงการ Game Accelerator รายแรกของประเทศ

  บริษัท MSeed เปิดตัว 10 ทีมดาวรุ่งนักพัฒนาเกมพันธุ์ไทยโดยมอบทุนพัฒนาต่อทีมละ 100,000 บาท พร้อมผลักดันเข้าแคมป์ติวเข้มกับบรรดากูรูวงการพัฒนาเกมระดับเทพของโลกเป็นระยะเวลา 3 เดือน เพื่อเฟ้นหาสุดยอดเกมไทย เล็งดึงนักลงทุนต่างชาติเข้ามาร่วมจับคู่ธุรกิจภายในเดือนตุลาคม 2557 คาดได้เห็นเกมฝีมือคนไทยโกอินเตอร์ออกไปโลดแล่นในเวทีโลกในช่วงปลายปีนี้อย่างแน่นอน ดร.ประสิทธิ์ ศรีสุวรรณ กรรมการและกรรมการบริหาร บริษัท เอ็มลิ้งค์ เอเชีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (MLINK) กล่าวถึงการก้าวเข้าผลักดันธุรกิจเกมครั้งนี้ว่า ตนมองเห็นธุรกิจต่างๆ ในตลาดหุ้นอยู่ทุกวัน และได้มองเห็นว่าเกมเป็นธุรกิจที่สามารถเติบโตได้อย่างยั่งยืน ซึ่งในวันนี้เราจะให้คนเก่งมาพัฒนาคนเก่งที่เป็นความสามารถของคนไทย โดยการพัฒนาฝีมือให้ก้าวไปสู่ตลาดโลกด้วยการเติมเต็มในส่วนที่ต้องการให้เก่งขึ้น การทำแบบนี้จะสามารถสร้างโอกาสและความยั่งยืนให้กับธุรกิจเกม ซึ่งหลายๆ คนมองว่ามีปัญหาหลายๆ อย่าง แต่ก็มีโอกาสหลายๆ อย่างอยู่ด้วย เช่น ปัญหาเรื่องของเด็กติดเกม เป็นต้น ในส่วนนี้นั้นเราจะดูแลจัดการให้ดีที่สุด ด้วยการเป็นบริษัทที่มีคุณภาพในด้านจริยธรรมที่ดี ซึ่งวันนี้เป็นจุดเริ่มต้นที่จะมาพัฒนาธุรกิจเกม รวมทั้งคนไทยที่มีฝีมือในการเข้าแข่งขันในตลาดโลกได้ และเป็นวันที่เด็กไทยจะก้าวเข้าสู่ตลาดโลก ขอให้ผู้ที่เกี่ยวข้องช่วยสนับสนุนเพื่อเป็นแรงผลักดันต่อไปในอนาคต ด้านนายสกลกรย์ สระกวี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มซีด เอเชีย (MSeed Asia) ในเครือ MLINK […]

  Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
 • MSeed สานฝันนักพัฒนาเกมกับโครงการ Game Accelerator ครั้งแรกในไทย
 • ใครจะเชื่อเกาหลีเหนือก็มีตู้เกม!! ท่านผู้นำคิมจองอึน เลยพาทัวร์ Arcade Hall ซะเลย!!
 • Talk Talk โปรแกรมคุณภาพและกับฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของขาแชท

Pic Post

พริตตี้น่ารัก คอสเพลย์น่ามอง ต้องแวะมาส่อง

 • Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก
  Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก

  เปิด OBT กันไปเรียบร้อยแล้วกับเกม Dragon Online ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมา กระแสตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากทางเกมเมอร์ที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อ รอเข้าเล่นเกมกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ทำให้ทางทีมงานต้องเปิดเชิฟเวอร์ LINE เพิ่มจากเดิม 1 LINE เป็น 3 LINE เลยทีเดียว เพื่อรองรับจำนวนผู้เล่นของเกม Dragon Online งานนี้บอกได้คำเดียว ทีมงานจัดให้เอาใจผู้เล่นโดยเฉพาะจ้า หนาแน่นจริงๆทั้ง 3 LINE เลย คนเยอะมากๆ เลย ระบบ Item Shop ก็เปิดกันให้ใช้งานเต็มรูปแบบแล้วในช่วง OBT จับจ่าย ใช้สอยกันได้เต็มที่เลยจ้า Website Dragon Online: http://do.mmog.asia/ Link สมัคร MPass: http://www.mmog.asia/user/register&Lang=th

  Date: กันยายน 4, 2014 By ePluak
 • ประมวลภาพบรรยากาศงาน Ini3 E-Lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ
  ประมวลภาพบรรยากาศงาน Ini3 E-Lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ

  เปิดศึกชิงชัยถ้วยฤดูฝนอันแสนชุ่มฉ่ำกับงาน Ini3 E-lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ ในวันที่ 26 กรกฎาคม 2557 กับสนามประชันฝีมือ 4 เกมดังจาก Ini3 ได้แก่ BOOMz ,Club Mstar ,Pangya และ C9 โดยผู้เข้าแข่งขันในงานวันนี้ผ่านการคัดเลือกมาจากรอบต่าง ๆ อย่างยากลำบาก เพื่อเฟ้นหาอันดับ 1 ผู้เป็นเจ้าของถ้วยฤดูฝน เป้าหมายสูงสุดของการแข่งขันในวันงาน เหรียญรางวัล และถ้วยเกียรติยศประจำฤดูฝนพร้อมเงินรางวัล ที่เหล่าเกมเมอร์ระดับเซียนต่างใฝ่ฝัน ผู้เข้าแข่งขันและเหล่ากองเชียร์ต่างเดินทางมาที่ร้าน Neolution แต่เช้า โดยลงทะเบียนเป็น 100 ท่านแรก เพื่อรับของรางวัลสุดพิเศษผู้เล่นบางท่านเดินทางมาจากต่างจังหวัด บางท่านมาถึงแต่เช้าตรู่เพื่อเข้าคิว จนคิวยาวเลยออกหน้าร้านไปไกลทีเดียว เหล่ากองเชียร์ที่มาเป็นหมู่คณะถือเป็นอีกไฮไลท์หนึ่งในงานทีเดียว เพราะนอกจากพวกเขาจะมาร่วมเชียร์ผู้เข้าแข่งขันแล้ว ยังมาเพื่อพบปะสังสรรค์ พูดคุยโดยเฉพาะผู้เล่นจากเกม Club Mstar Crew ลูกคุณหนู ที่มากันพร้อมหน้า […]

  Date: กรกฎาคม 30, 2014 By ePluak
 • Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี
  Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี

  เกม Point Blank เป็นเกมออนไลน์แนว FPS ที่ได้รับความนิยมที่สุดในโลก ด้วยจำนวนผู้เล่น 65 ล้านคนจาก 70 ประเทศทั่วโลก ได้ทำการจัดการแข่งขัน Point Blank International Championship หรือเรียกกันสั้นๆว่า PBIC ได้ทำการจัดการแข่งขัน PBIC นี้ตั้งแต่ปี 2011 ที่เมือง Seoul ประเทศเกาหลีในปี 2011 เมือง Bandung ประเทศอินโดนีเซียในปี 2012 และ กรุงเทพ ประเทศไทยในปี 2013 คือการแข่งขันเพื่อค้นหาความเป็นสุดยอดฝีมือเกม Point Blank ระดับสากล ในปี 2014 นี้ ถือเป็นการจัดงานแข่งครั้งที่ 4 โดย “Point Blank International Championship” (PBIC) ปี 2014 จะถูกจัดขึ้นที่ประเทศตุรกีในปลายเดือนกันยายน 2014 ถ้วยรางวัลเกียรติยศ สำหรับงานแข่ง […]

  Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
 • Heroes of Kingdoms จัด Mini Road Show Cosmo Cosplay & Cover Dance 2014
 • League of Legends ครบรอบ 2 ปี Garena จัดงานสุดอลังการฉลองครั้งยิ่งใหญ่

รวมโปรโมชั่นการเติมเงินของเกมส์ออนไลน์เพื่อความคุ้มค่า

 • Ninja Online โปรโมชั่นเทพ เติมเงินปั๊บรับทันที พร้อมลุ้นแรร์ไอเทม
  Ninja Online โปรโมชั่นเทพ เติมเงินปั๊บรับทันที พร้อมลุ้นแรร์ไอเทม

  วิถีโลกนินจา โมบายเกมสุดมันส์ Ninja Online ผนึกกำลังจัดโปรโมชั่น เพียงเติมเงินเกมด้วย MOLPoints Card, Zest Card, บัตรเงินสด AIS 3G วัน-ทู-คอล! และ True Money ในราคา 500 บาท และ 1,000 บาท ผ่านช่องทางของ MOL และ Zest ก็สามารถนํารหัสมากดรับ Item Code เงินตำลึงในเกม  Ninja Online และยังได้รับสิทธิ์ในการเล่น Slot Machine เพื่อลุ้นของรางวัลพิเศษ นารุโตะเซียน, บัตรเงินสด AIS 3G วัน-ทู-คอล! หรือหูฟัง Razer Kraken Neon ตลอดช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มตั้งแต่วันที่ 12 กันยายน 2557 เวลา 17.00 น. […]

  Date: กันยายน 22, 2014 By DarkLord
 • โปรโมชั่นผนึกกำลัง King Of Pirate เติมเงินปั๊บรับทันที พร้อมลุ้นแรร์!!!
  โปรโมชั่นผนึกกำลัง King Of Pirate เติมเงินปั๊บรับทันที พร้อมลุ้นแรร์!!!

  ออกท่องโลกแห่งท้องทะเลไปกับเกมราชาโจรสลัด King Of Pirate ผนึกกำลังจัดโปรโมชั่น เพียงผู้เล่นเติมเงินด้วย MOLPoints Card, Zest Card, บัตรเงินสด AIS 3G วัน-ทู-คอล! และ บัตร True Money ราคา 500 และ 1,000 บาท ผ่านช่องทางของ MOL และ Zest ก็สามารถนำรหัสบัตรเติมเงินมากดรับ Item Code เงินเบรีในเกม ราชาโจรสลัด และยังได้รับสิทธิ์ในการเล่น Slot Machine เพื่อลุ้นของรางวัลพิเศษ แชงคูส, บัตรเงินสด AIS 3G วัน-ทู-คอล! หรือหูฟัง Razer Kraken Neon ตลอดช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มตั้งแต่วันที่ 12 กันยายน 2557 เวลา 17.00 น. ถึงวันที่ 18 กันยายน 2557 เวลา 23.59 น. ชั้นที่ 1 : เติมปั๊บรับไอเทมทันที […]

  Date: กันยายน 22, 2014 By DarkLord
 • Point Blank โปรโมชั่น JULY SET4 ครั้งแรกของไอเทม E-SPORT บนคลังแสง ห้ามพลาด
  Point Blank โปรโมชั่น JULY SET4 ครั้งแรกของไอเทม E-SPORT บนคลังแสง ห้ามพลาด

  Point Blank งานนี้บอกได้เลยว่าถ้าใครพลาดไปเป็นต้องเสียใจแน่นอนเพราะถือว่าเป็นครั้งแรกสำหรับไอเทม E-SPORT ที่จะจัดลงให้ช็อปในคลังแสง โดยชิ้นแรกที่ถูกนำมาจัดลงก็คือ AUG A3 E-SPORT อาวุธไรเฟิลจู่โจมตัวฮิตที่หลายๆ คนยิงกันคุ้นมือ และถือว่าเป็นไอเทมที่นิยมใช้ในการแข่งขันอย่างมากด้วย และนอกจากนี้ก็ยังมีไอเทมอื่นที่พร้อมจะให้คุณเป็นเจ้าของอีกมากมาย!! ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 22 กรกฎาคม 2557 สิ้นสุดวันที่ 29 กรกฎาคม 2557 (ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์) รายละเอียดโปรโมชั่น ช็อปได้แล้ววันนี้ โอกาสสำคัญที่คุณไม่ควรพลาด

  Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
 • Pangya โปรโมชั่น Spring Fairy
  Pangya โปรโมชั่น Spring Fairy

  Pangya พร้อมหลุดเข้ามาในโลกนิทาน แปลงร่างเป็นภูตสาวตัวน้อย เนรมิตความสดใสให้เกาะปังย่า กับชุด Spring Fairy พร้อมปีกอันบอบบาง น่าทนุถนอมที่มาพร้อมกับ คุณสมบัติเทพๆ ใครอยากพิทักษ์เกาะปังย่าแห่งนี้ ต้องรีบแล้วล่ะ เพราะความน่ารัก รอเพื่อนๆ อยู่ ระยะเวลาการนับยอด เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 25 มิถุนายน 2557 เวลา 00.01 น. ถึงวันอังคารที่ 8 กรกฎาคม เวลา 23.59 น. ระยะเวลากดรับไอเทม เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 25 มิถุนายน 2557 เวลา 16.00 น. ถึงวันอังคารที่ 8 กรกฎาคม เวลา 23.59 น. รายละเอียดกิจกรรม 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม เพื่อนๆ ที่มียอดการเติมเงินตรงตามเงื่อนไขที่กำหนด รับสิทธิ์กดรับไอเทมฟรี 2. ไม่สามารถกดรับไอเทมซ้ำได้ 3. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เลือกรับปีก […]

  Date: มิถุนายน 29, 2014 By ePluak
 • GranAge โปรโมชั่นมันส์เปิดเทอม
  GranAge โปรโมชั่นมันส์เปิดเทอม

  ความมันส์เต็มสตรีม ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นโดนๆ ในช่วงเปิดเทอม ให้ชาว GranAge ให้ช็อปเพลินเกินคำว่าคุ้ม ใครที่กำลังรอโปรโมชั่นเด็ด ๆ อยู่ห้ามพลาดค่ะ ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 12 มิถุนายน 2557 เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2557 เวลา 12.00 น. ระยะเวลานับยอดโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 1 มิถุนายน 2557 ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2557 เงื่อนไขโปรโมชั่น 1. ผู้เล่นต้องมี VISA ID INI3 หรือ ID Facebook และสร้างตัวละครในเกมเรียบร้อยแล้ว 2. ผู้เล่นสามารถเติมเงินให้ครบตามที่ระบุไว้ สามารถมากดรับไอเทมได้ฟรี 3. เมื่อผู้เล่นกดรับไอเทมแล้ว ยอดเงินสะสมจะถูกหักออกตามรายการไอเทม 4. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เติมเงินครบ ไอเทม รายละเอียด จำนวน […]

  Date: มิถุนายน 16, 2014 By ePluak

เกมส์ไหนคูณ แจกไอเทมเจ๋ง ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว

 • Yulgang 2 กิจกรรมสะสมเวลาออนไลน์ @Cafe
  Yulgang 2 กิจกรรมสะสมเวลาออนไลน์ @Cafe

  กิจกรรม : สะสมเวลาออนไลน์ @Cafe ระยะเวลากิจกรรม : 25 สิงหาคม 2557 – 30 ธันวาคม 2557 เริ่ม 00.01 น. และสิ้นสุดเวลา 23.59 น. รายละเอียดกิจกรรม 1. เพียงแค่ออนไลน์ Yulgang 2 ที่ร้าน @Cafe ก็สามารถสะสมเวลาสำหรับแลกไอเทมได้ทันที 2. การสะสมเวลาจะนับการสะสมแบบ ID ดังนั้นไม่ว่าออนไลน์ตัวละครใดก็ตามแต้มจะสะสมใน ID เดียวกัน 3. แต้มออนไลน์สะสม จะอัพเดททุก ๆ 06.00 น. 4. เมื่อออนไลน์ครบ 1 ชั่วโมงจะได้รับ 10 Point สำหรับเข้าร่วมกิจกรรม รางวัล : สามารถเลือกรับรางวัลได้ 2 ทางเลือกดังนี้ 1. ใช้ 30 Point […]

  Date: กันยายน 4, 2014 By ePluak
 • Final Bullet ประกาศศึกความมันส์ก่อนใคร กับเกม FPS ระดับ 6 ดาว
  Final Bullet ประกาศศึกความมันส์ก่อนใคร กับเกม FPS ระดับ 6 ดาว

  เริ่มศักราชใหม่ กับสมรภูมิสุดยิ่งใหญ่ Thailand Game Show Big Festival 2014 ครั้งแรกแห่งปี กับการแข่งขันครั้งใหญ่ ซึ่งเป็นการรวบรวมเหล่าสุดยอดทีมจากการคัดเลือก เข้ามาชิงรางวัลเงินสดรวมกว่า 500,000 บาท Final Bullet จับมือกับ FPS Thailand จัดการแข่งขันในโหมด Search & Destroy (วางระเบิด) คัดเลือกสุดยอด 2 ทีมจากการแข่งขันทั้งหมด 3 Season รวม 6 ทีม เข้าไปแข่งในรอบ Final ที่งาน Thailand Game Show Big Festival 2014 ชิงรางวัลเงินสดรวมกว่า 200,000 บาท รายละเอียดการรับสมัครสามารถติดตามได้เร็วๆ นี้ Final Bullet จับมือกับ TGPLeague จัดการแข่งขันในโหมด Capture The Flag (ชิงธง) […]

  Date: สิงหาคม 24, 2014 By ePluak
 • Divosaga Plus กิจกรรม Pack Sale เดือนสิงหาคม V.2
  Divosaga Plus กิจกรรม Pack Sale เดือนสิงหาคม V.2

  Divosaga Plus เริ่มสัปดาห์แรกของเดือนกับ Pack Sale ประจำเดือนสิงหาคมในเวอร์ชั่นที่สอง ครั้งนี้ทีมงานเอา Pack ผลตำนาน, ผลึกเวทย์, แพ็คกุญแจ และ แพ็คผลึกวิญญาณ มาให้ผู้เล่นได้ซื้อหากันนะครับ และเปิดขายถึงวันที่ 10 ส.ค. นี้เท่านั้น ระยะเวลากิจกรรม วันจันทร์ ที่ 4 สิงหาคม 2557 (00.01 น.) – วันอาทิตย์ ที่ 10 สิงหาคม 2557 (23.59 น.) เซิร์ฟเวอร์ที่ร่วมกิจกรรม S1-ไลบรา S2-สกอร์ปิโอ S3-ซาจิทาเรียส S4-แคปริคอร์น S5-อะควอเรียส รายละเอียดกิจกรรม ในช่วงเวลากิจกรรมจะทำการเปิดขาย Pack ต่างๆ ในราคาพิเศษ แพ็คที่เปิดขาย วันที่ ชื่อแพ็ค ไอเทมที่ได้รับ ราคา จำกัดจำนวนซื้อ 4 ส.ค. – 7 […]

  Date: สิงหาคม 3, 2014 By ePluak
 • Touch Online จัดให้โดดคอมโบ 3 บอส เต้นให้โดนรับไอเทมเพียบ
  Touch Online จัดให้โดดคอมโบ 3 บอส เต้นให้โดนรับไอเทมเพียบ

  Touch Online จัดให้โดดคอมโบ 3 บอส เป็นกิจกรรมใหม่ล่าสุดที่ทีมงานตั้งใจเพิ่มความสนุกให้กับเพื่อนๆ ชาวทัช โดยกิจกรรมนี้นอกจากจะเล่นได้ทุกคนแล้ว ยังมีไอเทมแจกฟรีอีกมากมาย เพียงเพื่อนๆ เข้ามาเต้นกันในช่วงเวลากิจกรรมเท่านั้น ..กิจกรรมนี้จัดยาวๆ ถึงวันที่ 21 ส.ค. นี้เลยนะ สู้ๆ ระยะเวลากิจกรรม วันศุกร์ ที่ 1 สิงหาคม 2557 – วันพฤหัสบดี ที่ 21 สิงหาคม 2557 รายละเอียดกิจกรรม – ในช่วงเวลากิจกรรม 19.00 – 20.00 น. จะมีบอสเกิดในเกมโดยสังเกตุได้ที่ด้านขวาบน – เมื่อเต้นในโหมดใดก็ได้จะเป็นการทำดาเมจไปที่ Boss โดยอัตโนมัติ – หากสะสมครบ 100 แต้มจะได้รับคูปองสุ่มไอเทม 1 ใบ – เมื่อ Boss ตัวแรกตาย Boss ตัวที่สองจะเกิดขึ้นทันที – หากใน […]

  Date: สิงหาคม 3, 2014 By ePluak
 • Club Mstar กิจกรรม Golden Of Planet #August
  Club Mstar กิจกรรม Golden Of Planet #August

  Club Mstar มอบของขวัญสุดพิเศษในเดือนสิงหาคม เมื่อผู้เล่นมิกซ์ต้น Birthstones ของตัวเองให้เป็นต้น Meteorites หรือ Special Meteorites ในช่วงระหว่างวันที่ 1 – 13 สิงหาคม 2557 โดยต้น Meteorites ที่มิกซ์จะต้องยังอยู่ในบ้านถึงวันที่ 13 สิงหาคม 2557 ด้วย ผู้เล่นจะได้รับ “Golden Antique Table ถาวร” ฟรี ระยะเวลากิจกรรม เริ่มวันที่ 1 สิงหาคม 2557 เวลา 00.01 น. ถึงวันที่ 13 สิงหาคม 2557 เวลา 09.00 น. เงื่อนไขกิจกรรม 1. หากผู้เล่นทำการมิกซ์ต้น Planet ประจำเดือน สิงหาคม [Meteorites หรือ Special Meteorites] ในช่วงระยะเวลากิจกรรมโดยจะต้องยังคงมีต้น [Meteorites […]

  Date: สิงหาคม 3, 2014 By ePluak