hok

Member Login

Activity

เราคัดสรรกิจกรรมดีๆ มาให้คุณ

 • Yulgang แจกกล่องพรีเมี่ยมฟรี! ฉลองเปิดเซิร์ฟใหม่ หมื่นคุณธรรมค้ำฟ้า ไร้ Bot ปลอดเกรียน
 • แจก AC ช่วงทดสอบ Kingdom Under Fire II เซิร์ฟเวอร์ไทย อยากได้เข้ามาเลย!!
 • แจกไอเทม Ragnarok II ฉลองเปิด OBT เกมเมอร์ให้การตอบรับอย่างล้นหลาม
Naruto Online เปิดตัวนินจาใหม่ 5 คน พร้อมเตรียมเปิด CBT คัร้งที่ 3 วันที่ 29 พฤษภาคมนี้!!

Naruto Online เปิดตัวนินจาใหม่ 5 คน พร้อมเตรียมเปิด CBT ครั้งที่ 3 วันที่ 29 พฤษ…

วันก่อนในงาน Tencent Press Conference 2014 ซึ่งเป็นงานแสดงผลงานของทาง Tencent และหนึ่งเกมที่ได้รับความสนใจจากสื่อทุกสำนักนั้นก็คือเเกม Narut…
Naruto Online เปิดตัวนินจาใหม่ 5 คน พร้อมเตรียมเปิด CBT ครั้งที่ 3 วันที่ 29 พฤษ…
มาอีกระลอก! Black Desert ปล่อยคลิปโชว์ระบบเด่นในเกมที่เตรียมเปิดให้แฟนๆ มันสในช่วง CBT ครั้งที่ 2 นี้!

มาอีกระลอก! Black Desert ปล่อยคลิปโชว์ระบบเด่นในเกมที่เตรียมเปิดให้แฟนๆ มันสในช่…

ก่อนหน้านี้ทาง Pearl Abyss ผู้พัฒนา และ Daum Communications ผู้พัฒนาและให้บริการเกม Black Desert เกมฟอร์มยักษ์เซิร์ฟเวอร์เกาหลี ได้ปล่อยคลิป…
มาอีกระลอก! Black Desert ปล่อยคลิปโชว์ระบบเด่นในเกมที่เตรียมเปิดให้แฟนๆ มันสในช่…
จะโหดไปไหนพี่!! Black Desert โชว์คลิปการสร้างตัวละครที่คุณสามารถปรับได้แทบทุกรูขุมขน!!

จะโหดไปไหนพี่!! Black Desert โชว์คลิปการสร้างตัวละครที่คุณสามารถปรับได้แทบทุกรูข…

Black Desert เกมฟอร์มยักษ์ขผลงานจาก Pearl Abyss ผู้พัฒนา และ Daum Communications นั้นได้ประกาศเปิดทดสอบ CBT ครั้งที่ 2 อย่างเป็นทางการแล้ว โ…
จะโหดไปไหนพี่!! Black Desert โชว์คลิปการสร้างตัวละครที่คุณสามารถปรับได้แทบทุกรูข…
The Elder Scrolls Online เกมออนไลน์ฟอร์มยักษ์เปิดให้ธนูปักเข่ากันอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้!!

The Elder Scrolls Online เกมออนไลน์ฟอร์มยักษ์เปิดให้ธนูปักเข่ากันอย่างเป็นทางการ…

The Elder Scrolls Online เกม MMORPG ฟอร์มยักษ์จาก Bethesda โดยในภาคออนไลน์นี้ได้พัฒนาโดย ZeniMax Online Studios ได้ประกาศเปิดบริการ The Elde…
The Elder Scrolls Online เกมออนไลน์ฟอร์มยักษ์เปิดให้ธนูปักเข่ากันอย่างเป็นทางการ…
Phantasy Star Online 2 เซิร์ฟไทยเปิด CBT แล้ว แฟนๆ แห่เล่นเพียบ!!

Phantasy Star Online 2 เซิร์ฟไทยเปิด CBT แล้ว แฟนๆ แห่เล่นเพียบ!!

Phantasy Star Online 2 สุดยอดเกม Action Online จากญี่ปุ่นการันตีความมันส์โดย SEGA เซิร์ฟเวอร์ไทยของเราตอนนี้ได้เปิด CBT เป็นทีเรียบร้อยแล้ว …
Phantasy Star Online 2 เซิร์ฟไทยเปิด CBT แล้ว แฟนๆ แห่เล่นเพียบ!!
PreviousNext

Game World News

ตามทันทุกกระแสข่าวเกมส์ออนไลน์จากทั่วโลก

 • Naruto Online เปิดตัวนินจาใหม่ 5 คน พร้อมเตรียมเปิด CBT ครั้งที่ 3 วันที่ 29 พฤษภาคมนี้!!
  Naruto Online เปิดตัวนินจาใหม่ 5 คน พร้อมเตรียมเปิด CBT ครั้งที่ 3 วันที่ 29 พฤษภาคมนี้!!

  วันก่อนในงาน Tencent Press Conference 2014 ซึ่งเป็นงานแสดงผลงานของทาง Tencent และหนึ่งเกมที่ได้รับความสนใจจากสื่อทุกสำนักนั้นก็คือเเกม Naruto Online นั้นเอง โดยเกม Naruto Online นั้นได้รับความร่วมมือในการพัฒนาจาก Morefun Studio (ภายใต้สังกัด Tencent Games), Namco Bandai และ CyberConnect2 โดยเป็นเกมที่สร้างจากการ์ตูนชื่อดังอย่าง นารูโตะ นินจาจอมคาถานั้นเองที่มาในรูปแบบของ Turn-based MMORPG  โดยก่อนหน้านี้ได้เปิด CBT กันไปแล้ว 2 รอบ ซึ่งในงาน Tencent Press Conference 2014  นี้ก็มีการเปิดเผยออกมาว่าจะมีการเปิดทดสอบ CBT รอบที่ 3 ในวันที่ 29 พฤษภาคม 2557 นี้ที่ประเทศจีน และนอกจากนี้ก็ยังมีการเปิดตัวละครนินจา 5 ธาตุใหม่ของเกมที่ได้รับการออกแบบโดยคุณ Kishimodo อีกด้วย ซึ่งตัวละครทั้ง 5 นี้ก็จะเป็นตัวละครใหม่ที่ไม่มีในการ์ตูนมาก่อนนั้นเอง โดยจะประกอบไปด้วยธาต [...]

  Date: เมษายน 17, 2014 By NatChaN
 • เปิดตัวแล้ว!! Dragon Nest Wonderland เกมเศรษฐีที่มีตัวละครจาก Dragon Nest
  เปิดตัวแล้ว!! Dragon Nest Wonderland เกมเศรษฐีที่มีตัวละครจาก Dragon Nest

  อย่างที่ทราบกันว่าเกม Dragon Nest นั้นค่อนข้างฮิตมากไปทั่วโลกเลยก็ว่าได้ และนับจากนั้นมาก็มีการเกมใหม่ๆ ออกมาเรื่อยๆ ล่าสุดนี้ก็มีเกมบนมือเกมใหม่ออกมานั้นก็คือเกม Dragon Nest Wonderland นั้นเอง โดยเกมนี้จะเป้นเกมบนมือถือที่ต้องบอกว่ามาใน ธีมของเกมเศรษฐี แนวเกมที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงของเกาหลีใต้ในตอนนี้นั้นเอง โดยเกมนี้ก็จะเป็นการนำเอาตัวละครหลักและ NPC จากใน Dragon Nest มาเป็นตัวละครในการเล่น โดยตัวละครแต่ละตัวนั้นก็จะมีความสามารถแต่ละแบบแตกต่างกันออกไป โดยในการเล่นนั้นเมื่อทอยลูกเต๋าเดินไปลงยังจุดไหน ก็ต้องทำการจัดการกับเงื่อนไขของดินแดนนั้น หรือต้องจัดการกับมอนสเตอร์ในบริเวณนั้นก่อนด้วยนั้นเอง ฟังดูแล้วน่าสนใจใช่ไหมละครับ ถ้าเพื่อนๆ ยังไม่เห็นภาพดูวีดีโอเป็นตัวอย่างได้เลย ที่มา http://2p.com/5762191_1/Dragon-Nest-Based-Mobile-Game-Dragon-Nest-Wonderlands-Gameplay-Revealed-by-Ancol-Lin.htm

  Date: เมษายน 17, 2014 By NatChaN
 • Maple Story 2 ส่งวีดีโอเรียกน้ำย่อยเตรียมเผยโฉมให้ชมกันจริงๆ เร็วๆ นี้!!
  Maple Story 2 ส่งวีดีโอเรียกน้ำย่อยเตรียมเผยโฉมให้ชมกันจริงๆ เร็วๆ นี้!!

  N Square ทีมพัฒนาที่เป็นการร่วมมือกันของ Nexon และ NCsoft ซึ่งเป็นทีมที่กำลังพัฒนาเกม Maple Story 2 อยู่ในตอนนี้ ก็ทยอยปล่อยอัพเดตของเกมนี้ออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันเรื่อยๆ อย่างราคาสุดนี้ก็มีการส่งคลิปวีดีโอใหม่ออกมา ซึ่งจะเป็นการเกริ่นนำเกมแนะนำในเบื้องต้น หรือจะเรียกได้ว่าเป้นการเรียกน้ำย่อยให้กับแฟนๆ ได้ชมกันก่อน ที่จะเปิดตัวให้ชมกันอย่างเต็มรูปแบบกันเร็วๆ นี้ และในปลายปี 2014 นี้ ก็จะมีการขนไปโชว์ในงาน G*Star 2014 อย่างแน่นอนด้วย แฟนๆ อย่าพลาด ติดตามกันต่อไปครับ http://www.youtube.com/watch?v=RquwubzfIfk[/youtube เว็บไชต์ของเกม Maple Story 2 http://maplestory2.nexon.com/ ที่มา http://www.mmoculture.com/2014/04/maplestory-2-new-teaser-trailer-posted-for-upcoming-sequel/   ss

  Date: เมษายน 17, 2014 By NatChaN
 • New Dungeon Striker เซิร์ฟเวอร์เกาหลีจับมือ 3 ค่ายร่วมกันเปิดให้บริการใหม่อีกครั้ง 17 เมษายนนี้!!
  New Dungeon Striker เซิร์ฟเวอร์เกาหลีจับมือ 3 ค่ายร่วมกันเปิดให้บริการใหม่อีกครั้ง 17 เมษายนนี้!!

  เดิมที่แรกเริ่มเกม Dungeon Striker เซิร์ฟเวอร์เกาหลีใต้นั้นเปิดบริการโดย Hangame และเนื่องสัญญาที่สิ้นสุดลงและได้ปิดตัวไปเมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2557 ที่ผ่านมาโดยก็ได้ทาง Actoz soft ก็เข้ามาเป็นผู้ให้บริการใหม่แทนและได้เปิดเว็บไชต์หลักของ New Dungeon Striker ออกมาแล้ว พร้อมล่าสุดนี้ก็ได้เปิดเผยว่าจะมีผู้ของเกาหลีใต้ถึง 3 รายอย่าง Pmang (ในเครือ Neowiz), Naver Games และ Happy Oz (ในเครือ Actozsoft) มาร่วมกันเปิดให้บริการใหม่ และตอนนี้ก็ได้ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่าเตรียมจะเปิดทดสอบกันใหม่ครั้งแรกในวันที่ 17 เมษายน 2557 ที่จะถึงนี้อีกด้วย ซึ่งสิ่งที่จะเปลี่ยนไปอย่างแน่นอนก็คือระบบอาชีพที่จะมีการปรับใหม่ ระบบ Nightmare Mode, Combo System และ Items ที่ล่าสุดเหมือนว่าจะมีระบบการ Loot แบบใหม่ที่จะดรอปออกมาเป็นชิ้นเลย ต่างจากแบบเดิมที่จะดรอปแค่ชิ้นส่วนเพื่อนำไปสร้าง และระบบดันเจี้ยนแบบใหม่  พร้อมกับระบบที่เราสามารถปรับเปลี่ยนให้เล่นอาชีพต่างๆ ในเวลาเดียวกัน สลับกันได้ โดยจะมีแถบแสดงระดับของอาชีพนั้นๆ แสดงให้เราเห็นอีกด้วย เว็บไชต์หลักของเกม [...]

  Date: เมษายน 11, 2014 By NatChaN
 • SOE’s เปิดตัวเกมยิงผีตัวใหม่ชื่อ Project H1Z1 เตรียมลง Steam ให้แฟนๆ ได้มันภายใน 2 เดือนที่จะถึงนี้!
  SOE’s เปิดตัวเกมยิงผีตัวใหม่ชื่อ Project H1Z1 เตรียมลง Steam ให้แฟนๆ ได้มันภายใน 2 เดือนที่จะถึงนี้!

  SOE’s หรือ Sony Online Entertainment นั้นเปิดตัวเกมใหม่ออกมา โดยเกมตัวนี้มีชื่อว่า Project H1Z1 ซึ่งเป็นเกมยิงผี หรือยิงซอมบี้ โดยการเล่นนั้นก็มีการผสมผสานการเล่นแนว RPG เข้าไปให้เราสามารถพัฒนาตัวละครของเราให้เพิ่มความสามารถด้านต่างๆ พร้อมกับออนไลน์ทำภารกิจไปพร้อมๆ กับเพื่อนๆ ของเราได้อีกด้วย โดยเกมนี้มีการใช้ Forgelight engine ในการพัฒนา ก็ทำให้กราฟิกที่ได้ออกมานั้นไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน โดยตอนนี้ทาง SOE’s ก็มีการเปรยออกมาคราวๆ ว่าเกม Project H1Z1 นี้จะเปิดให้เล่นทั้งเวอร์ชั่น PC และ เวอร์ชั่น PS4 ในเร็วๆ นี้ สำหรับเวอร์ชั่น PC นั้นจะเปิดให้เล่นบน Steam ศูนย์ร่วมเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยจะปล่อยให้เป็นเจ้าของบน Steam Early Access ในราคา $20 หรือประมาณ 650 บาท ภายใน 4-6 สัปดาห์นับจากนี้นั้นเอง งานนี้ใครชอบเกมหนีตายจากเหล่าซอมบี้ก้ต้องติดตามกันให้ดีครับ เว็บหลักของ Project H1Z https://www.h1z1.com/home

  Date: เมษายน 11, 2014 By NatChaN
 • DIZZEL เกม Action Shooter สุดมันส์เซิร์ฟเวอร์ NA ประกาศเปิด CBT แล้วมันส์กันวันที่ 9 มิถุนายนนี้!!
 • Snail Game ฮึดสู้อีกครั้ง! ปรับ Black Gold Online ครั้งใหญ่เตรียมส่งมาให้แฟนๆ ได้ทดสอบกันอีกครั้งเร็วๆ นี้!
 • มาอีกระลอก! Black Desert ปล่อยคลิปโชว์ระบบเด่นในเกมที่เตรียมเปิดให้แฟนๆ มันสในช่วง CBT ครั้งที่ 2 นี้!
 • Tencent Games เปิดตัว Iron Knight เกมมหาสงครามสุดมันส์ให้แฟนๆ ได้ชมกันแล้ว!
 • Black Desert โชว์คลิปการเล่นสุดเทพที่จะได้พบใน CBT ครั้งที่ 2 ออกมายั่วแฟนๆ อีกแล้ว!!

Game Update

อัพเดตข่าวเกมส์ออนไลน์ในประเทศไทย

 • Cosmic Break อัพเดท Cosmic Mate
  Cosmic Break อัพเดท Cosmic Mate

  ขอแนะนำ สาวๆ ทั้งสาม ที่จะมาประจำการณ์ ใน Cosmic Mate เพื่อคอยอยู่เคียงข้าง นักรบ ในทุกๆ สถานการณ์ หากพัฒนาความสัมพันธ์กับพวกเธอไปเรื่อยๆ พวกเธอก็จะตอบแทนด้วย Skill Support ในสนามรบ และของขวัญเล็กๆ น้อยที่มอบให้เมื่อทำแต่ละภารกิจสำเร็จ ดูข้อมูล Mate Feature เพิ่มเติมได้ >> Click << Mate ใหม่ทั้งสามจะประกอบด้วย Lily Mate / Eris Mate / Ivis Mate สามารถเช่าซื้อได้ใน Shop ตั้งแต่ 4 เมษายน 2557 เป็นต้นไป โดยการเช่า 1 ครั้ง จะมีอายุการใช้งานเป็นเวลา 7 วัน แต่ละตัวจะมี Support แตกต่างกันอาทิ Ivis Mate Eris Mate [...]

  Date: เมษายน 14, 2014 By ePluak
 • Battle X เปิด OBT พร้อมเปิดตัวมือปืน Land Trooper เลเวล 35
  Battle X เปิด OBT พร้อมเปิดตัวมือปืน Land Trooper เลเวล 35

  Land trooper เป็นอาชีพที่โดดเด่น เชี่ยวชาญการต่อสู้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น การต่อสู้ระยะประชิดในการโจมตี เพราะสามารถโจมตีได้ทั้งในระยะไกลและระยะใกล้ รวมทั้งสกิลต่างๆ ที่สนับสนุนการขัดจังหวะคู่ต่อสู้ ทำให้คู่ต่อสู้เข้าประชิดตัวได้ยาก โดยจะแบ่งเป็น 2 สาย ได้แก่ Gun Fighter และ Blast Fighter และรูปแบบการเล่นของทั้ง 2 สาย จะแตกต่างกัน Gun Fighter รูปแบบการโจมตีจะเน้นการโจมตีระยะไกล ทำให้คู่ต่อสู้เข้าประชิดตัวได้ยาก ท่าสกิลต่างๆเน้นการขัดจังหวะคู่ต่อสู้ และเป็นตัวทำ Damage ให้กับทีมเป็นอย่างดี ตัวอย่างสกิล สาย Gun Fighter Blast Fighter รูปแบบการโจมตีจะเปลี่ยนเป็น การโจมตีระยะประชิด สามารถทำคอมโบต่อเนื่องได้อย่างรวดเร็ว ตัวอย่างสกิล สาย Blast Fighter นอกจากอาชีพใหม่ที่จะเปิดตัวให้เล่นในช่วง Open Beta วันที่ 10 เมษายนนี้แล้ว ยังมีการอัพเดตอื่นๆ อีกมากอาทิเช่น แผนที่ใหม่ The Sanctum of [...]

  Date: เมษายน 14, 2014 By ePluak
 • Echo of Soul ครองอันดับ 1 Free to Play MMORPG ต่อเนื่องกว่า 7 เดือน
  Echo of Soul ครองอันดับ 1 Free to Play MMORPG ต่อเนื่องกว่า 7 เดือน

  เข้าสู่เดือนเมษายนกันแล้วนะคะ เรียกได้ว่าเป็นเดือนที่ร้อนที่สุดของคนไทย แต่ถึงแม้อากาศในเมืองไทยจะร้อนแค่ไหน เกม EOS ในเกาหลีก็ร้อนแรงต่อเนื่อง เรียกได้ว่ายาวจนก้าวเข้าสู่เดือนที่ 7 ของการให้บริการ เมื่อนับตั้งแต่ เกม EOS เปิดให้บริการมาตั้งแต่ช่วงเดือน กันยายน ปีที่ผ่านมา จนถึงตอนนี้ตลอด 7 เดือน EOS ในประเทศเกาหลีสามารถไต่ความนิยมขึ้นแท่นอันดับ 1 พร้อมรักษาความเป็นอันดับ 1 Free to Play MMORPG ได้อย่างต่อเนื่องและยาวนาน เรียกได้ว่าท้าทายความร้อนแรงของอากาศในเมืองไทยจริงๆ เลยนะคะ!!! เมื่อวันที่ 13 มีนาคมที่ผ่านมาเกม EOS ที่เกาหลีได้ทำการอัพเดทSeasonใหม่ “Season 1.5” ซึ่งได้ทำการอัพเดทFeatureใหม่ที่น่าสนใจมากมาย เช่น New Class “Warlock” พ่อมดแห่งศาสตร์มืด New Boss & Dungeon ความท้าทายใหม่ที่กำลังรอให้สัมผัส New Battlefield สนามรบใหม่ที่ต้องใช้การวางแผนมากว่าใช้กำลัง New Mobile Application สามารถ Craft [...]

  Date: เมษายน 14, 2014 By ePluak
 • BP Online จัดหนัก สงกรานต์นี้ไม่มันส์ ไม่ได้แล้ว
 • Heroes of Kingdoms จัดงานแถลงข่าวเกม Infity999 เปิดตัวอย่างสวยหรู
 • Sengoku Hime เปิดแฟนเพจแล้ว ศึกซามูไรสาวสุดเซ็กซี่จาก SNS+
 • Three Kingdoms อัพเดทขยายเลเวล 9 เมษายน 2557 นี้
 • Club Mstar ขีดสุดแห่งความ Sexy กับชุดนอนบางเบาที่แสนเย้ายวน และขบวนอัพเดทเสื้อลายดอกเก๋ๆ ใส่เท่ห์รับสงกรานต์
 • Battle of the Immortals ประกาศอัพเดทแพทช์ใหม่ Gate of Fate ประตูแห่งโชคชะตา เร็วๆ นี้
 • 12 Tails Online อัพเดทแพทช์ 5.72 Exp x 2 ฉลองหน้าร้อน

Highlight News

เรื่องเด่นประเด็นดังที่คอเกมส์ต้องไม่พลาด

Feature

บทความพิเศษเกี่ยวกับเกมส์ออนไลน์

Game Mobile & Application

รีวิวเกมส์บนมือถือ โปรแกรมยอดนิยมในสมาร์ทโฟน

Clip Video

สุดยอดคลิปวีดีโอโหด มันส์ ฮา เพื่อคอเกมส์ออนไลน์

Game Event

เกมส์ไหนคูณ แจกไอเทมเจ๋ง ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว

Guide

เล่นเกมส์ต้องมีคู่มือ เทคนิค เกล็ดความรู้ รวมไว้นี่

 • Echo of Soul สุดยอด Character ตอบสนองทุกรูปแบบการเล่นของคุณ
  Echo of Soul สุดยอด Character ตอบสนองทุกรูปแบบการเล่นของคุณ

  ถ้าพูดถึงเกมแนว MMORPG ที่เปิดให้บริการอยู่ในประเทศไทยหรือกำลังที่จะเปิดนั้นมีอยู่ไม่น้อย การที่ผู้เล่นเกมแนว MMORPG จะเลือกเล่นเกมใดเกมหนึ่งนั้นคงจะมีหลักเกณฑ์ในการเลือกหลายเรื่องด้วยกัน แต่สิ่งที่จะเป็นหลักเกณฑ์อันดับต้นๆคงหนีไม่พ้นเรื่องของ“Character” ในเกม ว่ามีให้เลือกเล่นหลากหลายแค่ไหน สามารถตอบสนองความต้องการของผู้เล่นได้มากน้อยแค่ไหน EOS Online กล้าพูดได้เลยว่า“Character” สามารถตอบสนองทุกรูปแบบการเล่นของผู้เล่น โดยที่ผู้เล่นสามารถมีแนวทางการเล่นเป็นของตัวเองตามสไตล์ที่ตัวเองชอบ สำหรับ EOS Online ปัจจุบันมีอาชีพให้เลือกเล่นถึง 6 อาชีพ (ในช่วงแรกของการเปิดบริการในประเทศไทย จะเปิดให้เล่น 5 อาชีพก่อน) แต่ละอาชีพแบ่งออกเป็น 2 สาย ซึ่งแต่ละสายก็จะมีความโดดเด่นต่างกันออกไป มาดูกันว่าแต่ละอาชีพจะสามารถตอบสนองความต้องการของผู้เล่นแบบไหนได้บ้าง โดยเริ่มจาก Warrior: อัศวินแห่งอาณาจักรที่ล่มสลาย สาย Damage (สายบู้) √ สาย Defense (สายแทงค์) √ สาย Melee (โจมตีระยะประชิด) √ สาย PVP (เน้นต่อสู้กับผู้เล่นด้วยกัน) √ สาย PVE (เน้นต่อสู้กับมอนสเตอร์) √ Rogue: นักฆ่าผู้เลือกโชคชะตาอันโดดเดี่ยว สาย [...]

  Date: เมษายน 10, 2014 By ePluak
 • Wakfu แนะนำแผนที่ Mount Zinit
 • Echo of Soul แนะนำ Character Class 2 Part 1
 • EOS Online แนะนำ Gem Stone & Rune สุดยอดระบบตีบวกที่เหนือกว่าเดิม
 • Heroes of Kingdoms แนะนำวิธีการสร้างตัวละคร

Gossip Spy

เม้าส์มอย แฉเรื่องจริงบ้างไม่จริงบ้าง เบื้องลึกเบื้องหลังของวงการเกมส์

Blog

ตามติดเรื่องราวในชีวิตนักเขียน

 • ผู้นำอุตสาหกรรมเกมในประเทศไทย เรียกร้องให้แข่งขันอย่างเป็นธรรมและคุ้มครองลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์เกมอย่างต่อเนื่องในปี 2557
  ผู้นำอุตสาหกรรมเกมในประเทศไทย เรียกร้องให้แข่งขันอย่างเป็นธรรมและคุ้มครองลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์เกมอย่างต่อเนื่องในปี 2557

  20 ธันวาคม 2556 – มีผู้เล่นเกมชาวไทยกว่า 17 ล้านคนที่ลงทะเบียนเล่นเกมบนแพลตฟอร์มของบริษัทอินิทรี ดิจิตอล จำกัด (มหาชน) (Ini3 Digital PLC) ได้รับประโยชน์จากความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ในการใช้ซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์และนำเสนอเกมออนไลน์ที่มีลิขสิทธิ์ถูกกฎหมายเต็มรูปแบบ แต่ผู้บริหารของ บริษัทอินิทรี ดิจิตอล จำกัด(มหาชน) ชี้ว่า ไม่ใช่ว่าทุกคนในอุตสาหกรรมเกมของไทย ซึ่งมีมูลค่าธุรกิจรวมกันกว่า 4,000 ล้านบาทจะดำเนินธุรกิจในรูปแบบเดียวกัน แต่มีการละเมิดลิขสิทธิ์เกมและมีการใช้ซอฟต์แวร์ผิดกฎหมายในการปฏิบัติงานด้านการดูแลระบบ โดยเฉพาะกับซอฟต์แวร์เซิร์ฟเวอร์ที่มีมูลค่าสูง ทางอินิทรีคาดการณ์ว่า การละเมิดลิขสิทธิ์ได้สร้างความเสียหายสูงสุดกับอุตสาหกรรมเกมรวมกันหลายร้อยล้านบาทต่อปี ขอขอบคุณภาพประกอบจาก http://bit.ly/19guMKx ในปี 2557 ทางอินิทรีฯ ได้เรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องกวดขันตรวจสอบการละเมิดลิขสิทธิ์เกมรวมถึงการจัดการให้มีมาตรการคุ้มครองสิทธิของผู้พัฒนาและบริษัทที่มีลิขสิทธิ์เกมอย่างถูกต้องให้มากขึ้น การผลิตเกมแต่ละเกม อาทิ เกม Boomz หนึ่งในเกมอันดับต้นๆของบริษัทนั้น ต้องใช้ระยะเวลาในการพัฒนาโปรแกรมนานหลายปี ก่อนออกจำหน่ายสู่ท้องตลาด ซึ่งหลายครั้งที่มีกลุ่มบุคคลหรือบริษัทผิดกฎหมาย ได้แสวงหาผลประโยชน์ด้วยการเมิดลิขสิทธิ์เกมดังกล่าว “การแข่งขันที่ไม่เป็นธรรมเกิดขึ้นเพราะหลายกลุ่มบุคคลหรือบริษัท ได้ละเมิดข้อตกลงด้านลิขสิทธิ์ในการจัดจำหน่ายเกมในประเทศไทยของเรา กลุ่มคนเหล่านี้ละเมิดลิขสิทธิ์ที่บริษัทจ่ายไปและทำการขายแบบตัดราคาเพราะไม่ต้องมีปัจจัยทางด้านการลงทุน ซึ่งเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมายอย่างชัดเจน เราจำเป็นต้องร้องขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและกรมทรัพย์สินทางปัญญาเดินหน้าตรวจสอบกลุ่มบุคคลที่ละเมิดลิขสิทธิ์อย่างต่อเนื่อง ประเทศไทยต้องคุ้มครองผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อให้อุตสาหกรรมเกมในประเทศพัฒนาต่อไปได้” คุณภัทธีรา อภิธนาคุณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินิทรี ดิจิตอล [...]

  Date: มกราคม 3, 2014 By ePluak
 • พ่อค้าตลาดมืดเกมจีนร่วม 10 คน โดนจับนอนคุก 2 ปีโทษฐานแฮกไอดี WoW กว่าหมื่นไอดี!!
  พ่อค้าตลาดมืดเกมจีนร่วม 10 คน โดนจับนอนคุก 2 ปีโทษฐานแฮกไอดี WoW กว่าหมื่นไอดี!!

  อย่างที่เราเคยทราบกันว่าในเมืองจีนนั้นการค้าขายไอเทมและเงินในตลาดมืดนั้นมีเป็จำนวนมากและทำกันเป็นหลักเป็นแหล่งอย่างจริงจังเลยทีเดียว และเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาที่เมืองเจ้อจิงในประเทศจีนนี้แหละก็มีรายงานว่าตำรวจของเมืองเจ้อจิงได้ไปรวบกลุ่มคนจำนวน 10 คนที่นำทีมโดยนาย Chen ที่ได้ทำการตั้งบริษัทขึ้นมาตั้งแต่ช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เพื่อทำการแลกเปลี่ยนชื้อขายไอเทมภายในเกมแบบผิดกฏต่างๆ รวมไปถึงการขายโกลด์ของเกม World of Warcraft อีกหนึ่งเกมยอดฮิตตลอดการของวจีน โดยพวกเขาโดนจับในข้อหาได้ทำการแฮกไอดีของผู้เล่น World of Warcraft จำนวนถึง 11,500 ไอดี เพื่อไปรวบรวมเอา โกลด์จากไอดีเหล่านั้นมาขายต่อในตลาดนั้นเอง ซึ่งคิดเป็นมูลค่ารวมที่พวกเขาทำได้นั้นกว่า 10,800 เหรียญหรือประมาณ 350,000 บาทกันเลยทีเดียว (ที่จับได้นะนี้ ที่จัไม่ได้อีกเท่าไหร่) ทำให้พวกเขาทั้ง 10 คนนั้นได้โดยโทษปรับคนละประมาณ 5000 หยวน และโดนโทษจำคุกกันไปอีกคนละ 2 ปีด้วยกันนั้นเอง ซึ่งเราก็จะเห็นเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นในจีนอยู่บ่อยครั้งนะครับ นั้นก็เพราะว่าพื้นฐานคนจีนส่วนใหญ่นั้นยังมีรายได้ที่ต่ำ (พวกสูงก็สูงชิบหาย) แต่รายได้จากตลาดมืดของธุรกิจเกมใยจีนนั้นค่อนข้างสูงและได้มาอย่างรวดเร็วเป็นกอบเป็นกำ ทำให้มีคนกล้าที่จะเสี่ยงทำกันเยอะนั้นเอง ซึ่งผมเชื่อว่าเหตุการณ์แบบนี้จะยังเกิดขึ้นให้เราได้เล่นกันอย่างต่กเนื่องแน่นอน ตราบใดที่เกมยังคงได้รับความนิยมสูง ที่มา http://2p.com/3486728_1/Ten-Chinese-Sentenced-to-Two-Years-in-Prison-by-Hacking-11500-WoW-Accounts-by-EdwardsLin.htm

  Date: ธันวาคม 25, 2013 By NatChaN
 • โหดสัส!! หนุ่มจีนจับได้ แฟนแอบแช้ตกิ๊กในเกม ควักแบงค์ฟาดหน้าหงาย!!
 • ใครจะเชื่อเกาหลีเหนือก็มีตู้เกม!! ท่านผู้นำคิมจองอึน เลยพาทัวร์ Arcade Hall ซะเลย!!
 • Talk Talk โปรแกรมคุณภาพและกับฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของขาแชท

Pic Post

พริตตี้น่ารัก คอสเพลย์น่ามอง ต้องแวะมาส่อง

 • Audition บุกร้าน @Cafe จัดศึกใหญ่ ท้าไฝว้แชมป์ ATC 2013 ขาแดนซ์ร่วมประชันฝีมือล้นหลาม
  Audition บุกร้าน @Cafe จัดศึกใหญ่ ท้าไฝว้แชมป์ ATC 2013 ขาแดนซ์ร่วมประชันฝีมือล้นหลาม

  Audition เกมแดนซ์ออนไลน์อันดับ 1 ของเมืองไทย ที่ครองใจคนไทยอย่างต่อเนื่องตลอด 8 ปีจาก PlayPark เว็บไซต์ความบันเทิงออนไลน์ชั้นนำที่ตอบโจทย์ทุก Lifestyle ของวัยรุ่นมากที่สุด ยกพลทีมแชมป์ระดับประเทศจากการแข่งขัน Audition Thailand Championship 2013 บุกร้าน @cafe ท้าดวลฝีมือกับเหล่าขาแดนซ์แบบตัวต่อตัว ชาวออดิชั่นแห่ลงสมัครเพื่อขอประชันฝืมือหวังล้มแชมป์กันแน่นร้าน งานนี้ได้ทั้งความสนุกเร้าใจและของรางวัลกลับบ้านเพียบบบบ “ท้าไฝว้แชมป์ ATC 2013” จัดขึ้นเพื่อนำแชมประดับประเทศของเกมออดิชั่น ไปตะลุยแข่งกับผู้เล่นในร้าน @Cafe เพื่อสร้างความสนุกสนานคึกคักให้กับสมาชิกร้าน @cafe รวมถึงเปิดโอกาสให้ผู้เล่นเกมออดิชั่น ที่ไม่มีโอกาสเข้าแข่งขันในระดับประเทศ สามารถทดสอบฝืมือกับแชมป์ระดับประเทศได้ง่ายๆ อย่างใกล้ชิด สนามแรกประเดิมความมันส์กันไปแล้วเมื่อวันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2557 ที่ร้าน UP NET บริเวณมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และร้าน We Zaa ที่อยู่บริเวณประชาสงเคราะห์ 27 บรรยากาศตั้งแต่การลงทะเบียนนั้นก็เต็มไปด้วยเพื่อนๆ ที่เข้ามาแข่งขัน และเพื่อนๆ ที่มาเชียร์ มาเข้าคิวรอต่อแถวกันยาวเหยียด ซึ่งงานนี้แชมป์ทั้ง 5 คน ของเราก็พูดเลย [...]

  Date: กุมภาพันธ์ 10, 2014 By ePluak
 • Wargaming ยกทัพเกมรถถังทุกแพลตฟอร์มบุกไต้หวัน
  Wargaming ยกทัพเกมรถถังทุกแพลตฟอร์มบุกไต้หวัน

  Wargaming โชว์อลังการ ยกทัพเกมสงครามรถถังทุกแพลตฟอร์มทั้งในรูปแบบเกมออนไลน์บน PC, เกม World of Tanks: Xbox 360 Edition และเกม World of Tanks Blitz เวอร์ชั่นแท็บเล็ต ให้ผู้เล่นได้เข้าร่วมกิจกรรมและทดสอบกันที่งานไทเปเกมโชว์ หรือ TPGS 2014 ที่ไต้หวันเมื่อวันที่ 23 – 27 มกราคม ที่ผ่านมา โดยผู้เข้าร่วมงานจะได้สัมผัสเกม World of Tanks Blitz เวอร์ชั่นแท็บเล็ต เป็นครั้งแรกของโลกที่นี่ ประมวลภาพกิจกรรมและไฮไลท์ของบูธ Wargaming ในงานไทเป เกมโชว์ 2014 ที่ไต้หวัน ผู้เล่นลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมที่บูธ Wargaming กันอย่างคับคั่ง บูธให้ทดสอบเกม World of Tanks Blitz เวอร์ชั่นแท็บเล็ต ผู้ร่วมงานต่างตื่นเต้นกับการได้เข้าเล่นเกมรถถังบนแท็บเล็ตเป็นครั้งแรก พร้อมให้ความสนใจเข้าร่วมการทดสอบอย่างไม่ขาดสาย นอกจากนี้ อีกหนึ่งไฮไลท์ยิ่งใหญ่ของงานนี้ได้แก่ การแข่งขันรายการ TanksAsia [...]

  Date: มกราคม 30, 2014 By ePluak
 • Club Mstar การันตีความเป๊ะ ด้วยปรากฎการณ์ Flash Mob แดนซ์มันส์ทะลักบูธ ในงาน MOL Let’s Play
  Club Mstar การันตีความเป๊ะ ด้วยปรากฎการณ์ Flash Mob แดนซ์มันส์ทะลักบูธ ในงาน MOL Let’s Play

  จบไปอย่างสวยงามและประทับใจกับกิจกรรม FLASH MOB ที่ชวนเพื่อนๆ ชาว Club Mstar มาร่วมแดนซ์สร้างปรากฏการณ์งานเต้นครั้งยิ่งใหญ่ ในวันอาทิตย์ที่ 12 มกราคม 2557 กับงาน Mol Let’s Play ณ ไบเทค บางนา โดยงานนี้นำทีมออกลีลาท่าเต้นโดย Official Presenter “จอย จุฑามาศ วิชัย” สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง GAIA (อดีตสมาชิกวงราเนีย) โดยเพื่อนๆ ได้ให้ความสนใจเข้าร่วมสร้างปรากฏการณ์เป็นจำนวนมาก บรรยากาศจึงเต็มไปด้วย ความสนุกสนาน และอบอุ่นเปื้อนรอยยิ้ม จากความเป็นหนึ่งเดียวกันของชาว Club Mstar มาดูกันภาพกันเลยว่าแต่ละคนจะแดนซ์มันส์สุดใจขนาดไหน พลังเป๊ะ! ทะลักบูธ อ้ะ พูดเลย!! สาวแซบที่เต้นเป๊ะถูกใจจอย คว้า 150 candy bag ไปครองจ้า ท่านี้ เพลงอะไรน้าาา ทั้งทีมงานและเพื่อนๆ ต่างแดนซ์กันแบบไม่มีใครยอมใครเลยจริงๆ ^^ สุดท้ายนี้ทางทีมงาน Club Mstar [...]

  Date: มกราคม 22, 2014 By ePluak
 • MOL Let’s Play งานเกมวันเด็กที่สนุกแห่งปี
 • Battle X เกมเมอร์แห่ทดสอบคนทะลักในงาน MOL Let’s Play

รวมโปรโมชั่นการเติมเงินของเกมส์ออนไลน์เพื่อความคุ้มค่า

 • Point Blank โปรโมชั่น APRIL SET 1 ลงคลังแสงแล้ว
  Point Blank โปรโมชั่น APRIL SET 1 ลงคลังแสงแล้ว

  ต้อนรับเดือนเมษายนด้วยไอเทมสองแพ็คจาก GRS สีแดงสุดสง่าจาก POINT BLANK ด้วยไอเทม Cheytac GRS & Garena Gold Mask และ AUG A3 GRS & Garena GOLD MASK งานนี้ใครจะเป็นนักบู๊มือสไนเปอร์ หรือตัวลุยด้วยไรเฟิลจู่โจมก็เลือกไปลุยกันได้เลย ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 1 เมษายน 2557 สิ้นสุดวันที่ 8 เมษายน 2557 (ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์) รายละเอียดโปรโมชั่น

  Date: เมษายน 7, 2014 By ePluak
 • Point Blank โปรโมชั่น GSL2014 ชุดใหม่เอาใจนักลั่นหัวกับยอดไอเทมเด็ดจากซีรีย์ดาวแดง
  Point Blank โปรโมชั่น GSL2014 ชุดใหม่เอาใจนักลั่นหัวกับยอดไอเทมเด็ดจากซีรีย์ดาวแดง

  แพ็คใหม่มาแล้ว สำหรับไอเทมจากซีรีย์ GSL2014 ที่จัดแพ็คมาให้ลั่นให้ลุยกันอีกครั้งอีกต้อนรับเดือนเมษายน 2557 ด้วยไอเทมสุดเทพไม่ว่าจะเป็น Kriss S.V GSL2014, FANG BLADE GSL2014, KEL-TEC GSL2014 ซึ่งแต่ละชิ้นก็คือว่าเป็นสุดยอดไอเทมยอดนิยมของซีรีย์นี้เลยทีเดียว ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 1 เมษายน 2557 สิ้นสุดวันที่ 8 เมษายน 2557 (ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์) รายละเอียดโปรโมชั่น ทั้งสองแพ็ตนั้นถือว่าเป็นไอเทมที่น่าสนใจมาก โดยเฉพาะแพ็ตที่มาคู่กันของ KEL-TEC GSL2014 และ FANG BLADE GSL2014 นั้นถือได้ว่าเป็นสองไอเทมที่ดีที่สุดของตอนนี้เลยทีเดียวกับลูกซองที่กระสุนเยอะที่สุด และมีดสุดแรงที่วิ่งไวที่สุด เรียกได้ว่าเป็นแพ็คที่พลาดไม่ได้เลยจริงๆ

  Date: เมษายน 6, 2014 By ePluak
 • Ministry of War โปรโมชั่นสุดคุ้มรับปิดเทอม
  Ministry of War โปรโมชั่นสุดคุ้มรับปิดเทอม

  เตรียมพบกับสุดยอดโปรโมชั่นต้อนรับปิดเทอม คุ้มเกินคุ้ม เพียงเติมเงินเข้าเกม MoW ครบตามที่กำหนด สามารถกดรับไอเทมสุดเจ๋งไปได้ฟรี ๆ ปิดเทอมนี้มันส์ถึงใจแน่นอน ระยะเวลานับยอด เริ่มวันที่ 28 มีนาคม 2557 เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 6 เมษายน 2557 เวลา 23.59 น. ระยะเวลากดรับไอเทม เริ่มวันที่ 28 มีนาคม 2557 เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 7 เมษายน 2557 เวลา 23.59 น. เงื่อนไขโปรโมชั่น 1. เมื่อผู้เล่นเติมเงินเข้า MoW ในช่วงระยะเวลาที่กำหนดสามารถกดรับไอเทมโปรโมชั่นพิเศษเพิ่มได้ทันที 2. ผู้เล่่นสามารถกดรับไอเทมได้ที่ ปุ่มร่วมกิจกรรม บนหน้าเว็บไซต์ 3. การตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด 4. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข เปลี่ยนแปลงรายละเอียดโปรโมชั่นโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เติมเงินครบ ไอเทม รายละเอียด [...]

  Date: เมษายน 5, 2014 By ePluak
 • War Emblem II โปรโมชั่นสุดคุ้มรับปิดเทอม
  War Emblem II โปรโมชั่นสุดคุ้มรับปิดเทอม

  เตรียมเคลียร์กระเป๋าให้ว่าง พร้อมรับความคุ้มกลับไปให้ล้นช่องใส่ของ โปรโมชั่นพิเศษที่อยากจัดต้อนรับช่วงปิดเทอมโดยเฉพาะ!!เพียงเหล่าทหารเติมเงินเข้าเกมครบตามเงื่อนไขที่กำหนด จะมีสิทธิ์สามารถกดรับไอเทมรางวัลแบบดับเบิ้ลได้เลยทันที!! รีบเข้ามาขจัดความเครียด ปลดปล่อยความกดดัน แล้วช่วงเวลาปิดเทอมจะทำให้ทุกท่านรู้สึกสนุกสุด..สุด!! เริ่มตั้งแต่วันศุกร์ที่ 28 มีนาคม 2557 เวลา 12.00 น. ถึงวันอาทิตย์ที่ 6 เมษายน 2557 เวลา 23.59 น. เริ่มตั้งแต่วันศกร์ที่ 28 มีนาคม 2557 เวลา 12.00 น. ถึงวันจันทร์ที่ 7 เมษายน 2557 เวลา 18.00 น. 1. เมื่อถึงช่วงระยะเวลากิจกรรม เพียงเหล่าทหารเติมเงินเข้าเกม WEII ครบตามเงื่อนไขที่กำหนด จะมีสิทธิ์กดรับไอเทมพิเศษ ฟรี ทันที!! 2. หลังจากเติมครบตามจำนวนที่กำหนดแล้ว เหล่าทหารสามารถกดรับไอเทมพิเศษ โดยคลิกที่ปุ่ม “ร่วมกิจกรรม” 3. หลังจากกดรับไอเทมแล้ว ระบบจะทำการจัดส่งไอเทมให้ภายในวันถัดไปเวลา 10.00 น. หลักจากการกดรับไอเทม 4. [...]

  Date: เมษายน 5, 2014 By ePluak
 • Mirror War ต้อนรับการเปิด Cash Shop ด้วยโปรโมชั่นแจกไอเทมฟรีกับบัตรเติมเงินมูลค่าสูงถึง 860 บาท
  Mirror War ต้อนรับการเปิด Cash Shop ด้วยโปรโมชั่นแจกไอเทมฟรีกับบัตรเติมเงินมูลค่าสูงถึง 860 บาท

  MirrorWar ต้อนรับการเปิด Cash Shop อย่างเป็นทางการด้วยการทุ่มแจกไอเทมกับโปรโมชั่นบัตรราคา 300 บาทของทุกใบ มูลค่าสูงถึง 860 บาท! ยิ่งเติมมากยิ่งได้มากเท่าตัว โอกาสดีๆ อย่างนี้ต้องรีบคว้า! ระยะเวลาโปรโมชั่น 26 มีนาคม – 7 เมษายน 2557 (สามารถเติมเงินได้ที่นี่) รายละเอียดโปรโมชั่น ทั้งนี้เพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารเกม MirrorWar พร้อมรายละเอียดกิจกรรมอื่นๆ ที่จัดทีมงานจัดให้ในช่วง OBT ได้ที่ www.MWO.in.th หรือ www.MEGAGAME.in.th โดย สามารถเข้าไปสมัครไอดีเกมได้ที่ สมัครไอดีเกม โหลดตัวเกมได้ที่ ดาวน์โหลดได้ที่นี่ และเข้ามาเป็นแฟนเพจเพื่อติดตามข่าวสารผ่านหน้าเฟสบุ๊คที่ http://www.facebook.com/mirrorwar.thai เข้ามาสอบถามข้อมูลต่างๆ ได้ที่เว็บบอร์ด http://webboard.mirrorwar.megagame.in.th/

  Date: เมษายน 4, 2014 By ePluak

เกมส์ไหนคูณ แจกไอเทมเจ๋ง ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว

 • Drakensang Online กิจกรรม Attack on the Sanctuary
  Drakensang Online กิจกรรม Attack on the Sanctuary

  เริ่มกิจกรรม วันที่ 3 เมษายน 2014 เวลา 14.01น. จบกิจกรรม วันที่ 24 เมษายน 2014 เวลา 23.59น. ภารกิจที่นักสู้ทั้งหลายต้องไปปกป้องการโจมตีในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ โดยมารับเควสที่ วิหารวีเรียนที่ NPC ผู้ทำนาย ซึ่งในการจะเข้าสู่สถานที่ศักดิ์สิทธิ์นั้นต้องใช้ไอเทม สครอลแห่งความเที่ยงตรง  คลิกขวาไอเทม จะ วาปเข้าไปโดยทันที เพื่อปกป้องนักสู้แอนเซม เมื่อสะสม Insignia of Merit  ได้ถึงที่กำหนดจะได้รับไอเทม วิหารวีเรียนที่ NPC ผู้ทำนาย ไอเทมที่เปิดขายในช่วงกิจกรรม สามารถซื้อได้ในไอเทมมอลล์ และ ที่ NPC ผู้ทำนาย สครอลแห่งความเที่ยงตรง  คลิกขวาไอเทม จะวาปเข้าไปโดยทันที เพื่อปกป้องนักสู้แอนเซม สามารถให้ NPC แต่ละอาชีพมาช่วยในการปกป้องนักสู้แอนเซมได้ด้วย โดยต้องมีไอเทม  ปฎิญาณแห่งพลัง  ปฎิญาณแห่งความรู้  ปฎิญาณแห่งความสมดุลย์ หมายเหตุ – ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า – การตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สุด [...]

  Date: เมษายน 13, 2014 By ePluak
 • Comic Cross เกมใหม่บนมือถือ เปิดทดสอบ Beta Test
  Comic Cross เกมใหม่บนมือถือ เปิดทดสอบ Beta Test

  ขอร่วมเชิญทุกท่านร่วมสนุกรับไอดีร่วมทดสอบเกม Comic Cross ช่วง Beta Test เพียง Share ข่าวกิจกรรมและส่งข้อความระบุระบบปฏิบัติการของท่านผ่านระบบ Inbox ภายในวันที่ 8 เมษายน 2557 รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถอ่านได้ตามรายการด้านล่าง ระยะเวลากิจกรรม ตั้งแต่วันที่ประกาศข่าว จนถึง วันอังคารที่ 8 เมษายน 2557 (เวลา 23.59 น.) หรือจนกว่า ID สำหรับทดสอบจะหมด วิธีการขอรับ ID สำหรับทดสอบ 1.ให้ผู้ต้องการทดสอบทำการ แชร์ ข่าวกิจกรรม 2.จากนั้นจะปรากฎหน้าต่างการ แชร์ ของกิจกรรมขึ้นมา ให้กดปุ่ม แชร์รูปภาพ โดยที่สถานะการตั้งจะต้องเป็นแบบ สาธารณะ (Public) เท่านั้น 3.เมื่อกด แชร์ แล้วจากนั้นให้ส่งข้อความผ่านทางระบบข้อความของ Facebook โดยระบุว่า “ต้องการขอ ID สำหรับทดสอบ Comic Cross” และระบุระบบปฏิบัติการของท่าน (iOS / [...]

  Date: เมษายน 13, 2014 By ePluak
 • Point Blank กิจกรรม ALPHA CAMP โปรเจคฝึกทหารใหม่ด้วยตัวคุณเองพร้อมรับรางวัลเงิน CASH และไอเทมเพียบ
  Point Blank กิจกรรม ALPHA CAMP โปรเจคฝึกทหารใหม่ด้วยตัวคุณเองพร้อมรับรางวัลเงิน CASH และไอเทมเพียบ

  ถือว่าเป็นกิจกรรมเด็ดประจำเดือนเมษายนนี้เลยทีเดียว สำหรับโปรเจค ALPHA CAMP กิจกรรมที่จะเปิดให้ผู้เล่นใหม่และผู้เล่นเก่า สามารถสร้างสัมพันธ์ช่วยกันเล่นช่วยกันลุยและรับของรางวัลกันไป โดยผู้เล่นใหม่จะได้รับไอเทมยกชุดไปลุยเต็มพิกัด ส่วนผู้เล่นเก่านั้นจะได้รับของรางวัลเป็นเงิน 3,333 CASH และยังสามาถสะสมเงิน CASH ดังกล่าวนี้ได้อีกด้วย มาติดตามรายละเอียดกิจกรรมนี้กันได้เลย ระยะเวลากิจกรรม เริ่มวันที่ 5 เมษายน 2557 สิ้นสุดวันที่ 5 พฤษภาคม 2557 (เวลา 23.59น.) แจกของรางวัล 15 พฤษภาคม 2557 รายละเอียดกิจกรรม ทหารใหม่ – ต้องเป็นไอดีที่สมัครในช่วงระยะเวลากิจกรรมเท่านั้น – หลังจากสมัครไอดีแล้ว ต้องสร้างตัวละครให้เรียบร้อย – เข้ามากดเลือก “ครูฝึก” ของคุณเองที่จะร่วมทำกิจกรรมไปด้วยกัน – ต่อ 1 ไอดีสามารถเลือก “ครูฝึก” ได้เพียงไอดีเดียวเท่านั้น – หลังจากเลือกแล้ว ให้เข้าไปเล่นอัพเลเวลยศให้ถึงระดับ 7 ( จ่าสิบตรี ขั้น 3) – [...]

  Date: เมษายน 13, 2014 By ePluak
 • Point Blank กิจกรรม STARTING STRONG ต้อนรับไอดีใหม่ด้วยชุดไอเทมจัดเต็มกระเป๋า
  Point Blank กิจกรรม STARTING STRONG ต้อนรับไอดีใหม่ด้วยชุดไอเทมจัดเต็มกระเป๋า

  กิจกรรมพิเศษต้อนรับผู้เล่นใหม่ STARTING STRONG กลับมาอีกครั้งรอบนี้จัดไอเทมน่าเล่นน่าลุยมาให้ใช้งานกันอีกเพียบทีเดียว โดยเฉพาะตอนนี้มีกิจกรรม ALPHA CAMP อยู่ด้วยดังนั้นสำหรับผู้เล่นใหม่นอกจากสมัครเข้าร่วมกิจกรรมนี้ ก็สามารถไปร่วมกิจกรรมเลือกครูฝึกเพื่อรับของรางวัลเพิ่มขึ้นมาต่อได้อีกด้วย เรียกได้ว่าได้ทั้งผู้เล่นใหม่และผู้เล่นเก่ากันเลยทีเดียว เอาเป็นว่านาทีนี้ชวนเพื่อนมาลั่นกันได้เลย ระยะเวลากิจกรรม เริ่มวันที่ 5 เมษายน 2557 สิ้นสุดวันที่ 20 เมษายน 2557 รายละเอียดของรางวัลที่ได้เมื่อสมัครไอดีใหม่ ในการสมัครไอดีใหม่นั้น ผู้เล่นจะได้รับไอเทมและอาวุธพื้นฐานอยู่ก่อนแล้ว แต่ด้วยกิจกรรมนี้จะทำให้ได้รับไอเทมพิเศษเพิ่มมากขึ้นจากเดิมไปอีก ดังนั้นไม่กลัวเลยว่าจะเล่นแบบไม่มีอาวุธเทพๆ มาให้ลั่น แต่ต้องรีบกันหน่อยเพราะกิจกรรมนี้จะมีถึงวันที่ 20 เมษายนนี้เท่านั้น โดยไอเทมที่จะได้รับเพิ่มมีดังนี้ ทราบแล้วก็เตรียมลุยเตรียมลั่น หรือชวนเพื่อนมาร่วมมันส์กับ POINT BLANK สุดยอดเกม FPS อันดับหนึ่งของประเทศไทยกันได้เลย กิจกรรมจะมีวันที่ 5 – 20 เมษายน 2557 นี้เท่านั้น แล้วอย่าลืมไปกดลงทะเบียนเลือกครูฝึกในกิจกรรม ALPHA CAMP เพื่อรับรางวัลอีกชั้นหลังจากเข้าเล่นเกมครบ 10 ชั่วโมงด้วย รับประกัน มันส์ยกแก็งค์!!

  Date: เมษายน 13, 2014 By ePluak
 • Point Blank กิจกรรม POWER PLAY TIME เดือนเมษายนนี้ จัดเต็มกับของรางวัลตลอดทั้งเดือน
  Point Blank กิจกรรม POWER PLAY TIME เดือนเมษายนนี้ จัดเต็มกับของรางวัลตลอดทั้งเดือน

  กิจกรรม POWER PLAY TIME เดือนเมษายนนี้ ก็ได้เตรียมของรางวัลไม่ว่าจะเป็นอาวุธและไอเทมเด็ดๆ มาให้สาวก POINT BLANK ได้สะสมเวลาคว้ารางวัลกันอีกเช่นเคย และรอบนี้จัดให้ยาวตลอดเดือนเมษายน จนไปถึงเดือนพฤษภาคมเลยทีเดียว ถ้าใครที่เข้าเล่นครบทุกวันงานนี้ก็เตรียมรับไอเทมไปเต็มกระเป๋าได้เลย ระยะเวลากิจกรรม เริ่มวันที่ 5 เมษายน 2557 สิ้นสุดวันที่ 5 พฤษภาคม 2557 (กิจกรรมแบ่งเป็นช่วง) รายละเอียดกิจกรรม ทราบแล้วเตรียมตัวกันให้ดี เข้ามาเล่นให้ครบ 120 นาทีแล้วเตรียมรับของรางวัลกันไปเลย งานนี้จากที่เห็นก็รู้แล้วเราว่าแจกหนักจัดเต็มกันแค่ไหน รับประกันว่าได้ไอเทมเด็ดไปลั่นกันแบบเต็มกระเป๋าแน่นอน!!

  Date: เมษายน 13, 2014 By ePluak