Login

Activity

เราคัดสรรกิจกรรมดีๆ มาให้คุณ

 • แจกไอเทมชุดใหญ่ Dragon Online ฉลองเปิด OBT มาสนุกกันได้แล้ววันนี้!
 • Phantasy Star Online 2 แจกไอเทม Rare Drop +50% ต้อนรับ OBT เข้ามารับกันได้เลย
 • Garena Job Day โอกาสครั้งสำคัญที่คุณจะได้ร่วมงานกับบริษัทผู้ให้บริการเกมออนไลน์อันดับ 1 ของประเทศไทย
เปิดตัวอย่างอลังการ Dragon Ball TH เกมมือถือในเวอร์ชั่นภาษาไทย ดาวน์โหลดฟรี!

เปิดตัวอย่างอลังการ Dragon Ball TH เกมมือถือใ…

“Dragon Ball TH” เปิดตัวมาได้ยังไม่ถึงเดือน แต่ได้รับกระแสตอบรับจากผู้เล่นอย่างล้นหลาม เซิฟเวอร์มีความเสถียร เล่นได้สนุกสุดมันส์แบบไม่มีสดุด วันนี้แอดมินจึงขออนุญาตแนะนำเกมส์นี้ให้เพื่อนๆสาวกชาวดราก้อนบอลล์ได้รู้จักกันหน่อยนะคะ ดราก้อนบอลเป็นการ์ตูนญี่ปุ่น ผลงานของโทริยาม่าอากิระ ที่เชื่อว่าหลายคนคงต้องเคยดูมาแล้วแน่นอน ซึ่งตอนนี้มาในรูปแบบเกมส์มือถือ CRPG เกมส์นี้เป็นเวอร์ชั่นแท้ที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการจากเจ้าของลิขสิทธิ์ มีวิธีการเล่นเกมส์ที่มากมายหลากหลาย เนื้อเรื่องที่ทำให้เราได้ย้อนกลับไปยังการ์ตูน ไม่ว่าจะเป็น คาริน ฝึกฝน ทั้งยังมีการประลองระหว่างผู้เล่น ฯลฯ จะพาเราย้อนอดีตไปกับตัวละครในเกมส์ได้ 100% แถมยังมีผลของสกิลสุดเจ๋ง เทคนิคการจับคู่การด์สหาย การสะสมการด์และฝึกฝน ที่รับรองว่าจะเพิ่มความสนุกสนานให้ผู้เล่นได้อย่างไม่น่าสงสัย ลังเลอยู่ทำไมหล่ะ รีบมาลองเล่นกันเลยดีกว่า!! วันแรกของการ OBT เกมส์…
เปิดตัวอย่างอลังการ Dragon Ball TH เกมมือถือใ…
กำเนิดอีสปอร์ต ทัวร์นาเม้นท์

กำเนิดอีสปอร์ต ทัวร์นาเม้นท์

E-Sport หรือ Electronic Sport กลายเป็นการแข่งขันกีฬาที่ได้รับความนิยมจากคนยุคใหม่เรียบร้อยแล้ว และยังมีแนวโน้มว่าจะมีการเติบโตขึ้นไปอีกหลายปี เกมออนไลน์ที่เปิดให้บริการในประเทศไทยก็เริ่มให้ความสนใจกับการจัดแข่งขันเกมมากขึ้น สังเกตได้จากจำนวนเงินรางวัลที่เพิ่มมากขึ้นในแต่ละปี รวมถึงสปอนเซอร์ที่ให้การสนับสนุนการแข่งขันก็เพิ่มมากขึ้นเช่นกัน ความเป็นมาของการจัดแข่งอีสปอร์ต ในช่วงปี 2000 ที่เกมคอมพิวเตอร์เริ่มได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย มีเกมเมอร์เกิดขึ้นมากมาย จากทั่วทุกมุมโลก แน่นอนว่าต้องมีคนอยากรู้ว่าใครคือคนที่เล่นเกมเก่งที่สุด เปรียบเสมือนกับกีฬาอย่าง เทนนิส สนุกเกอร์ กอล์ฟ ที่มีการจัดการแข่งขันเพื่อวัดฝีมือกันว่าใครเล่นเก่งเป็นอันดับ 1 ของโลก จึงทำให้เกิดการจัดการแข่งเกมหรือที่เรามักจะเรียกกันว่า E-Sport ขึ้นมา โดยจำนวนคนในทีมนั้นจะขึ้นอยู่แต่ละเกม มีผู้จัดการทีม มีการเก็บตัวซ้อม เหมือนกับกีฬาทั่วไป ทัวร์นาเม้นท์กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ The International (DotA…
กำเนิดอีสปอร์ต ทัวร์นาเม้นท์
Grand Theft Auto Vice City ใช้ชีวิตแบบไร้ขีดจำกัด ดาวน์โหลดฟรีบน iOS/Android ที่นี่เท่านั้น

Grand Theft Auto Vice City ใช้ชีวิตแบบไร้ขีดจ…

มาแล้ว!! เกมส์มาใหม่ มาแรงส์ ตลาดแอพไม่พลาดการรีวิวอย่างแน่นอน สำหรับเกมส์ “Grand Theft Auto Vice City” หรือที่ทุกคนต่างรู้จักกันดีในชื่อของ “GTA Vice City” นั่นเอง เกมส์สุดมันที่หยุดไม่อยู่ มาพาสาวกชาวเกมส์มือถือ ได้มันส์สะใจแบบไร้ขอบเขต เปิดโหลดฟรี ตลอดเดือนกันยายน ที่ ตลาดแอพ เท่านั้น สำหรับเกมส์ Grand Theft Auto Vice City เป็นเกมส์ย้อนยุคใน ศตวรรษที่…
Grand Theft Auto Vice City ใช้ชีวิตแบบไร้ขีดจ…
จุดเริ่มต้นของการแข่งขันกีฬา E-Sport จากการเล่นเกมสู่อาชีพหลักทำเงินหลายล้านบาท

จุดกำเนิด E-Sport กีฬาอิเลคโทรนิคส์

E-Sports ย่อมาจากคำว่า ( Electronic Sports) เป็นกีฬาอิเลคโทรนิคส์ที่กำลังเป็นที่นิยมทั่วโลก โดยส่วนประกอบหลักๆของ E-Sports ไม่ได้แตกต่างจากกีฬาประเภทอื่นๆ ซึ่งประกอบไปด้วย นักกีฬา อุปกรณ์กีฬา (เมาส์,คีย์บอร์ด,หูฟัง หรืออื่นๆ) โดยใช้คอมพ์พิวเตอร์ ฮาร์ดแวร์ชนิดต่างๆ เป็นสนามแข่งขันและใช้โลกของไซเบอร์เป็นโลกแห่งการแข่งขัน ซึ่ง E-Sports ก็ต้องใช้ แผนการเล่น รวมถึงทักษะและการฝึกซ้อมอย่างทุ่มเท่ของนักกีฬา ไม่ต่างจากนักกีฬาทั่วไป ซึ่งปัจจุบันได้มีทีมกีฬาและการแข่งขัน E-Sports เกิดขึ้นมากมายในระดับโลก เช่น World Cyber Games…
จุดกำเนิด E-Sport กีฬาอิเลคโทรนิคส์
สวนสนุกสุดมันส์ทะลุโลก Roller Coaster Tycoon 3 ดาวน์โหลดฟรีที่นี่ที่เดียว

สวนสนุกสุดมันส์ทะลุโลก Roller Coaster Tycoon …

กลับมาอีกครั้งแล้วและดีกว่าที่ผ่านมา จนวันนี้ตลาดแอพของเราต้องนำมารีวิวให้สาวกของเราได้รู้จักกัน กับเกมส์ที่มีชื่อว่า “RollerCoaster Tycoon 3!” เกมส์ที่เล่นแล้วมีคนติดมากที่สุดในโลก เริ่มต้นจากไม่มีอะไรเลยแล้วเปิดประตูสู่สวนสนุกแบบ Six Flags อันโด่งดัง หรือเพียงแค่สร้างรถไฟเหาะตีลังกาแบบล้ำๆในจินตนาการของคุณ สามารถเล่นให้มันสุดๆตามแบบฉบับของคุณได้แล้ว! การขับอันรุนแรงแบบใหม่ๆ สวนสนุกแห่งใหม่ที่น่าจะตื่นตาตื่นใจ และเครื่องมือการสร้างที่ง่ายต่อการใช้ งานช่วยในการสร้างสุดยอดสวนสนุกขึ้นมาได้อยางสนุกสนานมากกว่าที่เคย! คุณสมบัติสำคัญ ทดสอบทักษะความเป็นเจ้าแห่งรถไฟเหาะของคุณด้วยรถไฟเหาะแบบ Six Flags 25 แบบ และสนุกแบบ Six Flags อีก 5 แบบ รวมถึง Six Flags…
สวนสนุกสุดมันส์ทะลุโลก Roller Coaster Tycoon …
PreviousNext

Game World News

ตามทันทุกกระแสข่าวเกมส์ออนไลน์จากทั่วโลก

 • ทีมพัฒนาเกม TERA ซุ่มเปิดตัวเกมใหม่ Hunting Zone พร้อมให้บริการภายใต้ค่าย Bluehole Studio
  ทีมพัฒนาเกม TERA ซุ่มเปิดตัวเกมใหม่ Hunting Zone พร้อมให้บริการภายใต้ค่าย Bluehole Studio

  ล่าสุดได้มีการเปิดตัวเกมน้องใหม่จากค่าย Bluehole Studio ซึ่งได้มีการเปิดตัวภายในงาน IGC 2015 ที่เกาหลีใต้ ทางคุณ Lee Sanggyoon (director) ผู้ควบคุมและดูและให้บริการเกมแนว MMORPG อย่าง TERA ได้ออกมาเปิดเผยเกม The Hunting Zone ในค่าย Bluehole พร้อมกับส่ง Teaser แรกมาประเดิมและเตรียมพัฒนาเกมพร้อมกับเปิดให้บริการภายใต้ค่ายตัวเอง. สำหรับ Teaser แรกที่ได้เปิดเผยออกมาในการโชว์ตัวเกมน้องใหม่จากค่าย ซึ่งมีชื่อว่า The Hunting Zone นั้นการดำเนินเรื่องราวในฉากเริ่ม OP คล้ายคลึงกับ cowboy bebop ถึงแม้ว่ารูปแบบเกมนั้นจะยังไม่ได้รับการยืนยันว่าเป็นเกมประเภทไหนก็ตาม ตัวเกมต้องเกมเน้นในการเปิดเผยตัวละคร และทาง Lee Sanggyoon ก็ได้มีการพูดถึงกำหนดการเปิดทดสอบ CBT แล้วว่าอาจเป็นช่วงกลางเดือนตุลาคมนี้ก็เป็นได้ ขอบคุณ : mmoculture

  Date: ตุลาคม 5, 2015 By mitsunari7
 • Tree of Savior เตรียมเปิดให้บริการรอบ Close Beta ตุลาคมนี้ในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ !!
  Tree of Savior เตรียมเปิดให้บริการรอบ Close Beta ตุลาคมนี้ในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ !!

  นับว่าเป็นข่าวใหญ่สำหรับเเฟนเกม Tree of Savior ทั่วโลกจริงๆ ล่าสุดก็ได้มีการออกมาประกาศเปิดทดสอบรอบ Close Beta ครั้งที่ 2 จากแอดมินเกมนี้ ซึ่งคุณ Marikim ได้คอนเฟิร์มว่าตัวเกมพร้อมให้เหล่าแฟนเกมเข้ามาทดสอบเกมในช่วงเดือนตุลาคมปีนี้อย่างแน่นอน แถมใครที่เคยทดสอบเกมในช่วงแรกมาแล้วก็สามารถเข้ามาร่วมทดสอบเกมได้ทันทีในช่วงที่ 2 พร้อมกับรับของรางวัลเล็กน้อย รวมผู้ร่วมทดสอบเกมที่ผ่านมานั้นนับ 5000 กว่าคน ภายในเดือนตุลาคมนี้จะมีการเปิดทดสอบเกมอย่างยิ่งใหญ่ และหลังจากนี้จะมีการเปิดทดสอบเกมรอบ Open Beta ครั้งแรกที่ประเทศเกาหลีใต้อย่างแน่นอน ขอเน้นเลยว่าแฟนเกมห้ามพลาด.. ขอบคุณ : mmoculture

  Date: ตุลาคม 4, 2015 By mitsunari7
 • Ragnarok Online โผล่ภาพตัวละครสุดน่ารักในโหมดการแข่งขันสุดท้าทาย
  Ragnarok Online โผล่ภาพตัวละครสุดน่ารักในโหมดการแข่งขันสุดท้าทาย

  ถือเป็นเกมตำนานไปแล้วสำหรับเกม Ragnarok Online ถึงแม้ว่าเกมนี้จะยังมีชีวิตอยู่ก็ตาม ผมกลับตกใจในสิ่งที่ทางแฟนคลับเกม Ragnarok Online ได้เปิดเผยโชว์หน้าของตัวละครสุดน่ารักที่แฟนเกมนี้ไม่เคยเห็น ซึ่งทางเกาหลีใต่ได้เปิดทดสอบเซิร์ฟเวอร์เกมพร้อมกับอัพเดทข้อมูลเกมใหม่แบบสุดโต้งจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นระบบการแข่งขันใหม่ จะเป็นการแข่งขันที่เหล่าตัวละครจะแปลงกายเป็น DORAM แมวน้อยสุดน่ารัก นอกจากจะมีการอัพเดทในส่วนของกิจกรรมการแข่งขันแล้ว ยังมีการเปิดเผยข้อมูลแผนที่ ทวีปใหม่ เมืองใหม่ รวมถึงดันเจี้ยนและมอนสเตอร์ที่ทำให้สาวกเกมนี้หลายคนต้องหายคิดถึงไปตามๆกันอย่างแน่นอน.. ขอบคุณ : mmoculture

  Date: ตุลาคม 3, 2015 By mitsunari7
 • Black Desert เผยภาพอาวุธสุดโหดโคตรอลังของอาชีพ Soceresss และ Giant
  Black Desert เผยภาพอาวุธสุดโหดโคตรอลังของอาชีพ Soceresss และ Giant

  ใครที่เป็นแฟนเกม Black Desert คงต้องร้องโฮวววกับชุด Art work ตัวใหม่สุดอลังการ ถึงแม้ว่าทางทีมผู้ให้บริการจะเปิดเผยออกมาแล้วก่อนหน้านี้ เราก็จะไม่เว้นในการนำเสนอข่าวสารเด็ดๆจากทั่วโลก แน่นอนว่าตั้งแต่เปิดเกม Black Desert เราจะได้พบกับระบบการปรับแต่งที่หลากหลาย มาคราวนี้ต้องทึ่งกับการออกแบบดีไซน์อาวุธและชุดเซตใหม่ของทั้งสองอาชีพ ไม่ว่าจะเป็น Soceresss ผู้ใช้เคียวและ Giant ผู้ใช้ดาบใหญ่ พละกำลังมหาศาล ถึงแม้ว่าจะมีการแง้มๆภาพมาตั้งแต่ตอนต้นเดือน เราก็อดใจจะเอาภาพฉบับเต็มมาให้ดูไม่ได้ ขณะนี้ยังไม่มีการอธิบายรายละเอียดแบบเจาะลึกมากนัก แต่เชื่อว่าแฟนเกมนี้ต้องชอบและอมยิ้มอยู่แน่ๆ ขอบคุณ : mmoculture

  Date: ตุลาคม 2, 2015 By mitsunari7
 • WildStar ประกาศเปิดโหมดการเล่น Free to play เกมออนไลน์เเนว sci-fi ที่คุณต้องลอง
  WildStar ประกาศเปิดโหมดการเล่น Free to play เกมออนไลน์เเนว sci-fi ที่คุณต้องลอง

  คราวนี้ทางทีมผู้ให้บริการก็ได้ออกมานั่งยันนอนกันสักทีสำหรับเกมแนว Sci-fi อีกหนึ่งเกมน่าเล่นที่แนะนำให้ทุกคนลอง เชื่อว่าหลายคนอาจจะเคยได้ยินกันมาแล้วก่อนหน้านี้ด้วยความหวังริบรี้เกี่ยวกับตัวเกมที่เพิ่งเร่งพัฒนาแถมยังได้ยินข่าวเรื่องผลประกอบการและฐานะของทางทีม NC Soft กำลังอยู่ในช่วงขาลง แน่นอนว่าครั้งนี้ทุกคนจะได้พบกับเกม WildStar จากทีมผู้ให้บริการเกม NC Soft ได้ออกมาคอนเฟิร์มเน้นๆเลยว่าตัวเกมเป็นเกม Sci-fi ออนไลน์เปิดเล่นฟรีไม่มีที่ไหนอีกแล้ว  ทาง Carbine Studios ก็ไม่น้อยหน้าจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้พวกเขาเร่งที่จะพัฒนาเกมพร้อมกับระบบเพื่อรองรับความต้องการของผู้เล่นที่หลากหลาย โดยพวกเขาได้เพิ่มโหมด Free to play ให้ทุกคนได้เข้าไปสัมผัสกับประสบการณ์แบบเต็มรูปแบบ ถึงแม้ว่าทุกคนจะต้องเจอกับข้อจำกัดบางอย่างก็ตาม แต่ไม่ใช่ประเด็นที่ยากเย็นสำหรับชาวเกมเมอร์ ซึ่งมองดูแล้วเกม WildStar เปิดให้บริการในประเทศจีนและมีโอกาสโตมากกว่าเขตอื่นๆ ขอบคุณ : mmoculture

  Date: ตุลาคม 1, 2015 By mitsunari7
 • Overwatch เผยเกมเพลย์ 10 นาทีเพิ่มระบบการนับ Score หน้าตา UI และอื่นๆอีกมากมาย
 • SEGA ประกาศเตรียมปิดให้บริการเกม Closers เซิร์ฟเวอรืญี่ปุ่นเหตุมีมือดีโจมตีเกม
 • Chain Chronicle เปิดลงทะเบียนเวอร์ชั่น 2 เตรียมพร้อมก่อนจัดจริง
 • การฆ่าล้างซอมบี้ในรูปแบบ Puzzle 『Kill Me Again : Infectors』เปิดตัวพร้อมกัน 140 ประเทศทั่วโลก
 • Ragnarok Mobile อัพเดทใหญ่ในรอบปี ประกาศสงคราม “Guild War” พร้อมกันวันนี้!!

Game Update

อัพเดตข่าวเกมส์ออนไลน์ในประเทศไทย

 • XSHOT เผยชิ้นส่วนล้ำค่าที่หาได้จากประตูผี 3 ปิดฉากแดนอสูร
  XSHOT เผยชิ้นส่วนล้ำค่าที่หาได้จากประตูผี 3 ปิดฉากแดนอสูร

  XSHOT สำหรับประตูผี 3 นั้นมีน้องๆ หลายคนได้เข้าไปหวดกันแน่นเซิร์ฟแล้ว มีหลายคำถามมากมาย เช่น ชิ้นส่วนที่ดรอปจากมอนสเตอร์แต่ละจุดสามารถนำไปแลกของรางวัลอะไรได้บ้าง วันนี้ทีมงานได้เตรียมข้อมูลมาให้แล้วเราไปชมกันเลย!! ไอเทมที่ดรอปจากประตูผี3  พิเศษ : หากใส่การ์ดเพิ่มอัตราดรอปเลเวล 1 หรือ 2 จะช่วยให้ได้ไอเทมมากยิ่งขึ้น! ชิ้นส่วน Gun Soul : สามารถนำไปหลอมเป็นหินตีบวกปืนได้ ดูเพิ่มเติม คลิก ชิ้นส่วน Beast Soul Chip : สะสมครบตามที่กำหนดสามารถหลอมไอเทมได้ดังนี้   – สะสมBeast Soul Chip ครบ 666 ชิ้น หลอมได้ไข่สัตว์เลี้ยง Single White Dog (หมาป่าอสูร) ถาวร 1 ตัว – สะสมBeast Soul Chip ครบ 66ชิ้น หลอมประดับเซตใหม่ White Dog Horn (Headdress) 30 วัน สำหรับไข่สัตว์เลี้ยง Single White Dog (หมาป่าอสูร) ถ้าอยากรู้ว่ามีออพชั่นอะไรเด่นๆ ให้เข้าไปดูเพิ่มเติมได้ ที่นี่ ชิ้นส่วน White Tiger Tooth : สะสมครบตามที่กำหนดสามารถหลอมไอเทมได้ดังนี้ – สะสมBeast Soul Chip ครบ 188 ชิ้น หลอมได้ปืน 8 ดาว White Tiger Roar (L-Machine Gun) 30 วัน – สะสมBeast Soul Chip ครบ 488ชิ้น หลอมได้ปืน 8 ดาว White Tiger Roar (L-Machine Gun) 90วัน สำหรับปืนน้องใหม่ White Tiger-Roar ที่ได้จากหลอมนั้น จะดีหรือไม่ เพื่อนๆ สามารถเข้าไปชมรีวิวจาก ไอซ์ SALVO กัปตันทีมกับเทคนิคเจ๋งๆ […]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
 • โกสต์ ออนไลน์ เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก VCafe แล้ววันนี้
  โกสต์ ออนไลน์ เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก VCafe แล้ววันนี้

  สมัครฟรี! พร้อมรับสิทธิพิเศษ เพียบ!!! โกสต์ ออนไลน์ เกมออนไลน์จากค่าย มูฟออน (2012) จำกัด เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก Vcafe ให้ ร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ได้สมัครกันฟรีๆ เพื่อรับสิทธิ์พิเศษมากมายจากเกม ไม่ว่าจะเป็น Effect พิเศษ เฉพาะตัวละคร Vcafe Effect อาวุธ และการเคลื่อนที่ของใบไม้ สัตว์เลี้ยงช่วยเก็บของฟรีทุกวัน ลูกไฟวิญญาณขาว (ใช้งาน 1 วัน) โอกาสได้รับ หินลึกลับ จากการขุดแร่สามารถสะสมและนำมาแลกไอเทมได้ที่ NPC ธนาคารชิงอิน หินลึกลับ สามารถสะสมและนำมาแลกไอเทม [30 ชิ้น] เท้าท่องเกล็ดหิมะ (15 วัน) [50 ชิ้น] ยาพลังกาย 1ชิ้น [55 ชิ้น] ยาพลังภูติ 1ชิ้น [70 ชิ้น] ตำราทรงกลด 10 เล่ม […]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
 • MU Origin-TH เจาะลึกข้อมูลหมดเปลือก 3 อาชีพสุดคลาสสิค
  MU Origin-TH เจาะลึกข้อมูลหมดเปลือก 3 อาชีพสุดคลาสสิค

  MU Origin-TH เกมส์มือถือใหม่ลิขสิทธิ์แท้จาก Webzen ที่เปิดให้บริการในประเทศไทยโดย Siamgame เปิดตัวร้อนแรงอย่างต่อเนื่องไม่เพียงทำลายทุกสถิติทะลุอันดับ 1 Top Free และอันดับ 1 Top Game ภายในเวลา 6 ชั่วโมง ในปัจจุบันมีเซิฟเวอร์ไว้รองรับเหล่าผู้เล่นที่ยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องถึง 78 เซิร์ฟเวอร์ เลยทีเดียว วันนี้ทางทีมงาน MU Origin-TH จะมาเผยถึงรายละเอียดของทั้ง 3 อาชีพสุดคลาสสิคทั้ง นักรบ, นักเวทย์, นักธนู รายละเอียดเปรียบเทียบข้อเด่นข้อด้อยของแต่ละอาชีพ เพื่อให้เหล่าผู้เล่นหน้าใหม่ได้เข้าใจถึงความสำคัญของแต่ละอาชีพมากขึ้น รวมถึงผู้เล่นหน้าเก่าที่อาจจะลืมเลือนข้อมูลในจุดนี้ไปบ้างแล้ว สามอาชีพหลัก : แนวทางการเล่น นักรบ นักเวทย์ และ นักธนู ผู้เล่นที่คุ้นเคยกับเกมส์แนว RPG คงคุ้นเคยกับ 3 อาชีพหลักนี้แน่นอน ซึ่งจุดเด่นของทั้ง 3 อาชีพอาจกล่าวได้คร่าวๆ ว่า นักรบนั้นโดดเด่นในเรื่องเกราะที่สูงและเลือดมหาศาลกว่าอาชีพอื่นๆ ที่ทำให้พวกเขาได้เปรียบในการต่อสู้ PK นักเวทย์ เลือดน้อยแต่สามารถโจมตีได้กว้างพลังโจมตีรุนแรง ระยะโจมตีระดับกลาง […]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
 • World of Ninjas ค่าผู้นำและตัวละครลับ ที่รู้แล้วจะต้องอึ้ง!
 • แอปพลิชั่นที่ร้อนแรงที่สุด ตลาดแอพ เปิดตัวแปลกแต่ได้ใจผู้ใช้งาน iOS ไปเต็มๆ
 • ปุ๊ป้าย สงครามเทพไร้พ่าย เตรียมไปสัมผัสสงครามของเหล่าเทพเจ้าเร็วๆนี้
 • ทรูมันนี่แจกเป็นแสน ให้แฟนเกม Infestation
 • โกสต์ ออนไลน์ เปิดให้ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้!!!
 • World of Ninjas เปิดตำนาน”สงครามโลกนินจา” เล่นก่อน เทพก่อนนะจ้ะ
 • ตลาดแอพ แอพลิเคชั่นที่มาแรงที่สุดในตอนนี้

Highlight News

เรื่องเด่นประเด็นดังที่คอเกมส์ต้องไม่พลาด

Feature

บทความพิเศษเกี่ยวกับเกมส์ออนไลน์

 • World of Ninjas 10 เหตุผลที่ต้องเล่น’สงครามโลกนินจา
  World of Ninjas 10 เหตุผลที่ต้องเล่น’สงครามโลกนินจา

  หลังจากเปิดตัวไปอย่างงดงามสำหรับเกมมือถือ “สงครามโลกนินจา” เกมน้องใหม่จากค่าย Gumptech ที่เปิดให้บริการแล้วทั้งระบบ Android และ iOS มีผุ้เล่นให้ความสนใจมากมายล้นเซิร์ฟเวอร์ จนทีมงานต้องรีบขยายเซิร์ฟเวอร์อย่างรวดเร็วเพื่อรองรับผู้เล่น วันนี้เราจะมาดูกันว่าเกมนี้มันมีอะไรดี? ทำไมคนถึงแห่กันมาถล่มจนล้นเซิร์ฟเวอร์ได้ถึงขนาดนี้? 1.การ์ดตัวละคร ใน สงครามโลกนินจา มีการ์ดตัวละครในเกมมากมายให้เราได้สะสม เรียกได้ว่ามีเกือบเท่าในการ์ตูนเลย ตัวเด่นๆ จะมีตั้งแต่ต้นเรื่องยันสงครามสุดท้าย และยังมีแผนจะอัพเดทเรื่อยๆ จนถึงรุ่นลูกอีกด้วย!   2.การจัดทีม และ สายอาชีพนินจา สามารถจัดรูปแบบทีมการต่อสู้แนวหน้า-หลังได้อย่างอิสระ สูงสุดถึง6ตัวละคร(ให้ตัวหัวหน้าทีมของเพื่อนมาช่วยได้1ตัว) เราสามารถจัดรูปแบบทีมให้เหมาะสมกับอาชีพของการ์ดตัวละครซึ่งมีทั้งหมด 8อาชีพ ได้แก่ นินจารักษา, นินจาขว้างปา, นินจาคาถาลับ, นินจาลอบสังหาร, นินจาควบคุม, นินจาพลังภายใน, นินจาปรุงยา, นินจาบังคับ โดยแต่ละอาชีพจะมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน ทำให้เราสามารถจัดทีมรบได้หลากหลายรูปแบบ   3.สกิลไม้ตาย และ ระบบQTE เวลาต่อสู้ตัวละครจะสะสมจักระ เมื่อจักระเต็มหลอดเราสามารถกดเพื่อสั่งใช้งานท่าไม้ตายเองได้ โดยบางครั้งระบบจะขึ้นมาให้เราประสานอิน(ระบบQTE สามารถใช้ได้เฉพาะแบบไม่ออโต้เท่านั้น) เมื่อเราลากเส้นประสานอินได้ถูกต้องและรวดเร็ว ผลของสกิลไม้ตายจะเพิ่มขึ้นหลายเท่าตัว ซึ่งมีผลต่อการแพ้ชนะของเกมอย่างมาก   4.พัฒนาระดับการ์ด เราสามารถฝึกฝนวิชาพัฒนาระดับการ์ดตั้งแต่ระดับต่ำ(สีขาว)ให้แข็งแกร่งไปจนถึงระดับสีม่วงได้ ซึ่งนอกจากจะเพิ่มสักยภาพพื้นฐานตัวละครแล้ว […]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
 • กำเนิดอีสปอร์ต ทัวร์นาเม้นท์
 • จุดกำเนิด E-Sport กีฬาอิเลคโทรนิคส์
 • สวนสนุกสุดมันส์ทะลุโลก Roller Coaster Tycoon 3 ดาวน์โหลดฟรีที่นี่ที่เดียว
 • Taladapp ผู้ช่วยคนใหม่ที่จะทำให้คุณโหลดแอพเสียตังได้ฟรี

Game Mobile & Application

รีวิวเกมส์บนมือถือ โปรแกรมยอดนิยมในสมาร์ทโฟน

Clip Video

สุดยอดคลิปวีดีโอโหด มันส์ ฮา เพื่อคอเกมส์ออนไลน์

Game Event

เกมส์ไหนคูณ แจกไอเทมเจ๋ง ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว

Guide

เล่นเกมส์ต้องมีคู่มือ เทคนิค เกล็ดความรู้ รวมไว้นี่

 • เพลิดเพลินกับระบบสุดพิเศษของ Hero World ตะลุยดาวเบจิอย่างไร
  เพลิดเพลินกับระบบสุดพิเศษของ Hero World ตะลุยดาวเบจิอย่างไร

  เมื่อ《Hero World》ของบริษัท Vstargame เพิ่มเริ่มออนไลน์ก็ประสบความสำเร็จเกินคาดหมาย โดยการคว้า Top4 ในอันดับเกมส์ IOS ณ เวลาออนไลน์นี้ เกมมีผู้คนดาวน์โหลดเยอะมากมาย! และสืบเนื่องจากผลการตลาดอันน่าทึ้ง การประสบความสำเร็จของเกมนี้คงไม่มีอะไรมาขวางกั้นได้แล้ว! ในฐานะเป็นเกมการ์ด RPG รวมร่างเกมแรก 《Hero World》ประกอบด้วยระบบการเล่นที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ส่วนระบบเบจินี้ก็เป็นหนึ่งในระบบเด่น แน่นอนว่ามันยังเป็นอะไรใหม่ๆ ที่ต้องทำให้ผู้เล่นหลายคนยังคงสงสัยกับระบบนี้อยู่  ด่านล่างผู้เชียนจะมาแนะนำให้ทุหท่านได้ทำความเข้าใจกัน ระบบเบจิจะเปิดตลอด24ชม.สำหรับนักเตะLv.25ขึ้นไป แต่ละคนเล่นได้เพียง2ครั้งต่อวัน เพียงคลิก“วิธีเล่นประจำวัน”→“เบจิ” จะเข้าเล่นได้ทันที เบจิมีการแบ่งเป็น3ระดับ ก็คือมือใหม่ ฉกาจและเทพ ระดับต่างกันจะผลิตหีบหินญาณ1ดาว หีบหินญาณ2ดาว หีบหินญาณ3ดาวที่สอดคล้องตามระดับ รางวัลที่ผู้เล่นได้รับจะคำนวณตามเวลาต่อสู้ของทุกรอบ ดังนั้นเวลาต่อสู้ยิ่งนาน รางวัลที่ได้รับจะยิ่งเยอะ ทุกครั้งท้าต้องการใช้Vit 10 แต้มสำหรับการรับมือกับมอนหลากหลายประเภทนี้ แนะนำให้ผู้เล่นใช้รูปทัพที่ระบบแนะนำไปท้าทาย จะได้รับผลต่อสู้ที่เกินคาด

  Date: กรกฎาคม 14, 2015 By DarkLord
 • Hero world จัดทัพทหารอย่างไร ให้ทีมเก่งที่สุด?
 • Pirates Kingdom เจาะลึกทุกสายอาชีพในเกม เล่นตัวไหนดีมาดูกัน!!
 • Devilian ระเบิดศึกการแข่งขันเพื่อค้นหาสุดยอดกิลด์ใน Guild Battle & Tournament
 • Pirates Kingdom บริหารโรงงานผลไม้ สร้างผลตอบแทนสุดคุ้ม!!

Gossip Spy

เม้าส์มอย แฉเรื่องจริงบ้างไม่จริงบ้าง เบื้องลึกเบื้องหลังของวงการเกมส์

 • จุดกำเนิด E-Sport กีฬาอิเลคโทรนิคส์
  จุดกำเนิด E-Sport กีฬาอิเลคโทรนิคส์

  E-Sports ย่อมาจากคำว่า ( Electronic Sports) เป็นกีฬาอิเลคโทรนิคส์ที่กำลังเป็นที่นิยมทั่วโลก โดยส่วนประกอบหลักๆของ E-Sports ไม่ได้แตกต่างจากกีฬาประเภทอื่นๆ ซึ่งประกอบไปด้วย นักกีฬา อุปกรณ์กีฬา (เมาส์,คีย์บอร์ด,หูฟัง หรืออื่นๆ) โดยใช้คอมพ์พิวเตอร์ ฮาร์ดแวร์ชนิดต่างๆ เป็นสนามแข่งขันและใช้โลกของไซเบอร์เป็นโลกแห่งการแข่งขัน ซึ่ง E-Sports ก็ต้องใช้ แผนการเล่น รวมถึงทักษะและการฝึกซ้อมอย่างทุ่มเท่ของนักกีฬา ไม่ต่างจากนักกีฬาทั่วไป ซึ่งปัจจุบันได้มีทีมกีฬาและการแข่งขัน E-Sports เกิดขึ้นมากมายในระดับโลก เช่น World Cyber Games Championship ซึ่งเปรียบได้กับโอลิมปิคของเกม และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งรายการเหล่านี้มีผู้เข้าร่วมการแข่งขันเป็นจำนวนมาก รวมไปถึงเงินรางวัลสำหรับผู้ชนะก็มีมูลค่าสูงมากเช่นกัน ปัจจุบันวงการ E-Sport ทั้งในต่างประเทศและที่เมืองไทยเองได้พัฒนาไปไกลมาก สังเกตได้จากเงินรางวัลที่เพิ่มมากขึ้น และจำนวนเกมใหม่ๆ ที่สร้างมาเพื่อให้เกิดการแข่งขัน E-Sport มองย้อนกลับไปถึงจุดกำเกิดของเกม สมัยที่เราเล่นเครื่อง Family ตอนนั้นเกมที่ดังๆ ก็จะมีพวก Mario, Tertis, Contra, Bomberman, Tank เกมเหล่านี้เราจะเล่นกันอยู่ที่บ้านสุมหัวกันเยอะ อาจจะมีการแข่งขันตั้งเงินรางวัลกันหน่อย […]

  Date: กันยายน 13, 2015 By DarkLord
 • Taladapp ผู้ช่วยคนใหม่ที่จะทำให้คุณโหลดแอพเสียตังได้ฟรี
 • Heroes of Newerth เผยชีวิตเกมเมอร์อาชีพทีม Impunity.Storm
 • Heroes of Newerth เบื้องหลัง HON Tour Thailand 2013 The Reality
 • Chaos Online E-Sport Girl Tournament หลุด CEO เผย Project ที่งาน Net Cafe Seminar 2013 กรุงเทพ

Blog

ตามติดเรื่องราวในชีวิตนักเขียน

 • IcafeMavin จัดสัมมนาที่มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร พร้อมมอบ Diskless ให้มหาลัยใช้ 3 ปี
  IcafeMavin จัดสัมมนาที่มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร พร้อมมอบ Diskless ให้มหาลัยใช้ 3 ปี

  เนื่องด้วยวันที่ 13 กันยายน 2557 ที่ผ่านมา ทางบริษัท หวั่งด๋า เทคโนโลยี (ไทยแลนด์) จำกัด หรือ IcafeMavin ได้ทำการจัดสัมมนาที่ มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร ทาง icafemavin ขอขอบพระคุณ มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร เป็นอย่างยิ่งที่ให้เกียติเชิญ IcafeMavin ไปจัดสัมมนา(เชิงปฎิบัติ)ในครั้งนี้ ตลอดจนได้อนุเคราะห์สถานที่ในการจัดสัมมนา พร้อมทั้งของที่ระลึกจากทาง มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร ขอบพระคุณอย่างยิ่งค่ะ ทั้งนี้ทางบริษัท หวั่งด๋า เทคโนโลยี (ไทยแลนด์) จำกัด ขอมอบของขวัญแก่ มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร ได้แก่ Diskless จาก IcafeMavin ฟรี 3 ปี มูลค่ากว่า 120,000 บาท เพื่อให้ทางมหาวิทยาลัยได้นำไปใช้เพื่อพัฒนาต่อไป  

  Date: กันยายน 22, 2014 By DarkLord
 • MSeed เผย 10 ทีมพัฒนาเกมฝีมือดีเข้า Boot Camp กับกูรูระดับโลกในโครงการ Game Accelerator รายแรกของประเทศ
  MSeed เผย 10 ทีมพัฒนาเกมฝีมือดีเข้า Boot Camp กับกูรูระดับโลกในโครงการ Game Accelerator รายแรกของประเทศ

  บริษัท MSeed เปิดตัว 10 ทีมดาวรุ่งนักพัฒนาเกมพันธุ์ไทยโดยมอบทุนพัฒนาต่อทีมละ 100,000 บาท พร้อมผลักดันเข้าแคมป์ติวเข้มกับบรรดากูรูวงการพัฒนาเกมระดับเทพของโลกเป็นระยะเวลา 3 เดือน เพื่อเฟ้นหาสุดยอดเกมไทย เล็งดึงนักลงทุนต่างชาติเข้ามาร่วมจับคู่ธุรกิจภายในเดือนตุลาคม 2557 คาดได้เห็นเกมฝีมือคนไทยโกอินเตอร์ออกไปโลดแล่นในเวทีโลกในช่วงปลายปีนี้อย่างแน่นอน ดร.ประสิทธิ์ ศรีสุวรรณ กรรมการและกรรมการบริหาร บริษัท เอ็มลิ้งค์ เอเชีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (MLINK) กล่าวถึงการก้าวเข้าผลักดันธุรกิจเกมครั้งนี้ว่า ตนมองเห็นธุรกิจต่างๆ ในตลาดหุ้นอยู่ทุกวัน และได้มองเห็นว่าเกมเป็นธุรกิจที่สามารถเติบโตได้อย่างยั่งยืน ซึ่งในวันนี้เราจะให้คนเก่งมาพัฒนาคนเก่งที่เป็นความสามารถของคนไทย โดยการพัฒนาฝีมือให้ก้าวไปสู่ตลาดโลกด้วยการเติมเต็มในส่วนที่ต้องการให้เก่งขึ้น การทำแบบนี้จะสามารถสร้างโอกาสและความยั่งยืนให้กับธุรกิจเกม ซึ่งหลายๆ คนมองว่ามีปัญหาหลายๆ อย่าง แต่ก็มีโอกาสหลายๆ อย่างอยู่ด้วย เช่น ปัญหาเรื่องของเด็กติดเกม เป็นต้น ในส่วนนี้นั้นเราจะดูแลจัดการให้ดีที่สุด ด้วยการเป็นบริษัทที่มีคุณภาพในด้านจริยธรรมที่ดี ซึ่งวันนี้เป็นจุดเริ่มต้นที่จะมาพัฒนาธุรกิจเกม รวมทั้งคนไทยที่มีฝีมือในการเข้าแข่งขันในตลาดโลกได้ และเป็นวันที่เด็กไทยจะก้าวเข้าสู่ตลาดโลก ขอให้ผู้ที่เกี่ยวข้องช่วยสนับสนุนเพื่อเป็นแรงผลักดันต่อไปในอนาคต ด้านนายสกลกรย์ สระกวี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มซีด เอเชีย (MSeed Asia) ในเครือ MLINK […]

  Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
 • MSeed สานฝันนักพัฒนาเกมกับโครงการ Game Accelerator ครั้งแรกในไทย
 • ใครจะเชื่อเกาหลีเหนือก็มีตู้เกม!! ท่านผู้นำคิมจองอึน เลยพาทัวร์ Arcade Hall ซะเลย!!
 • Talk Talk โปรแกรมคุณภาพและกับฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของขาแชท

Pic Post

พริตตี้น่ารัก คอสเพลย์น่ามอง ต้องแวะมาส่อง

 • Phantasy Star Online 2 ตอบรับกระแสชาว Anime พร้อมยกพลตะลุยงานยาวตลอดปี
  Phantasy Star Online 2 ตอบรับกระแสชาว Anime พร้อมยกพลตะลุยงานยาวตลอดปี

  ตอบรับกระแสผู้เล่นทั้งขาประจำแฟนพันธุ์แท้และผู้เล่นใหม่ที่หลังไหลเข้ามาอย่างเนืองแน่น จากงาน “PSO2 Showcase Live In CoscomParty” เมื่อวันที่ 28 ธ.ค. 2557และล่าสุดงาน “PSO2 EpisodeII ShowCaseMaruyaSchool Life” ในวันที่ 1 ก.พ. 2558ที่ผ่านมา ทีมงาน Phantasy Star Online 2 ประกาศเดินหน้าเต็มตัว บุกเปิดตลาด PSO2 สู่ชาว Anime ตลอดปี โดยเปิดเผยแผนดำเนินการจัดงานครั้งต่อไป COSCOM Extra : White Day ในวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2558 ณ หอประชุมรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ซึ่งนอกจากจะมีกิจกรรมสนุกๆและของรางวัลมากมายแล้วในครั้งนี้จะมีการ Update Patch ใหญ่ประจำเดือนมี.ค.กับ New Race : Deumanพร้อม Update อาชีพที่แฟนๆ PSO2 ตั้งตารอคอยอย่าง […]

  Date: กุมภาพันธ์ 14, 2015 By ePluak
 • Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก
  Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก

  เปิด OBT กันไปเรียบร้อยแล้วกับเกม Dragon Online ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมา กระแสตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากทางเกมเมอร์ที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อ รอเข้าเล่นเกมกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ทำให้ทางทีมงานต้องเปิดเชิฟเวอร์ LINE เพิ่มจากเดิม 1 LINE เป็น 3 LINE เลยทีเดียว เพื่อรองรับจำนวนผู้เล่นของเกม Dragon Online งานนี้บอกได้คำเดียว ทีมงานจัดให้เอาใจผู้เล่นโดยเฉพาะจ้า หนาแน่นจริงๆทั้ง 3 LINE เลย คนเยอะมากๆ เลย ระบบ Item Shop ก็เปิดกันให้ใช้งานเต็มรูปแบบแล้วในช่วง OBT จับจ่าย ใช้สอยกันได้เต็มที่เลยจ้า Website Dragon Online: http://do.mmog.asia/ Link สมัคร MPass: http://www.mmog.asia/user/register&Lang=th

  Date: กันยายน 4, 2014 By ePluak
 • ประมวลภาพบรรยากาศงาน Ini3 E-Lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ
  ประมวลภาพบรรยากาศงาน Ini3 E-Lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ

  เปิดศึกชิงชัยถ้วยฤดูฝนอันแสนชุ่มฉ่ำกับงาน Ini3 E-lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ ในวันที่ 26 กรกฎาคม 2557 กับสนามประชันฝีมือ 4 เกมดังจาก Ini3 ได้แก่ BOOMz ,Club Mstar ,Pangya และ C9 โดยผู้เข้าแข่งขันในงานวันนี้ผ่านการคัดเลือกมาจากรอบต่าง ๆ อย่างยากลำบาก เพื่อเฟ้นหาอันดับ 1 ผู้เป็นเจ้าของถ้วยฤดูฝน เป้าหมายสูงสุดของการแข่งขันในวันงาน เหรียญรางวัล และถ้วยเกียรติยศประจำฤดูฝนพร้อมเงินรางวัล ที่เหล่าเกมเมอร์ระดับเซียนต่างใฝ่ฝัน ผู้เข้าแข่งขันและเหล่ากองเชียร์ต่างเดินทางมาที่ร้าน Neolution แต่เช้า โดยลงทะเบียนเป็น 100 ท่านแรก เพื่อรับของรางวัลสุดพิเศษผู้เล่นบางท่านเดินทางมาจากต่างจังหวัด บางท่านมาถึงแต่เช้าตรู่เพื่อเข้าคิว จนคิวยาวเลยออกหน้าร้านไปไกลทีเดียว เหล่ากองเชียร์ที่มาเป็นหมู่คณะถือเป็นอีกไฮไลท์หนึ่งในงานทีเดียว เพราะนอกจากพวกเขาจะมาร่วมเชียร์ผู้เข้าแข่งขันแล้ว ยังมาเพื่อพบปะสังสรรค์ พูดคุยโดยเฉพาะผู้เล่นจากเกม Club Mstar Crew ลูกคุณหนู ที่มากันพร้อมหน้า […]

  Date: กรกฎาคม 30, 2014 By ePluak
 • Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี
 • Heroes of Kingdoms จัด Mini Road Show Cosmo Cosplay & Cover Dance 2014

รวมโปรโมชั่นการเติมเงินของเกมส์ออนไลน์เพื่อความคุ้มค่า

 • Ragnarok Mobile อัพเดทใหญ่ในรอบปี ประกาศสงคราม “Guild War” พร้อมกันวันนี้!!
  Ragnarok Mobile อัพเดทใหญ่ในรอบปี ประกาศสงคราม “Guild War” พร้อมกันวันนี้!!

  เชื่อว่าหลายๆ คนคงอยากให้ Ragnarok Mobile หรือ RO Mobile มีระบบสงครามศักดิ์ Guild War เหมือนกับ Ragnarok Online โดยเราจะมาบอกว่าความฝันนั้นเป็นจริงแล้ว เพราะวันนี้ RO Mobile มีการ Update Patch ใหม่ในเวอร์ชั่น .3.0.0 War of Emperium ถึงจะไม่เหมือนกับ Ragnarok Online 100% แต่ขอบอกไว้เลยว่ามันส์ไม่แพ้กันแน่นอน และนอกจากระบบ Guild War ที่เพิ่มเข้ามาแล้ว ทางทีมผู้พัฒนายังเพิ่มระบบตกปลา Fishing ที่จะทำให้สนุกและเพลินยิ่งขึ้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาก็ไปดูระบบต่างๆ กันได้เลย War of Emperium (Guild War) คือระบบการทำสงครามกันระหว่าง Guild โดยผู้เล่นที่จะทำสงครามได้นั้นจะต้องเป็นผู้เล่นที่สังกัด Guild ต่างๆ เสียก่อน โดยสงครามจะมาในรูปแบบการแย่งปราสาท Guild ซึ่งแบ่งออกเป็น 2 รอบ คือ -       รอบคัดเลือก (Preliminary) เป็นการต่อสู้กันระหว่าง Guild ที่ป้องกันปราสาท และ Guild ที่โจมตีปราสาท  ซึ่งจะเป็นการแข่งกันในรูปแบบสะสมคะแนน Guild ใดสะสมคะแนนได้เยอะที่สุด ก็จะถือเป็นผู้ชนะในรอบนั้นๆ โดยสมาชิก Guild จะได้รับของรางวัลทุกคน No. Cooperation Point WoE Point 1st 20 100 2nd 15 50 3rd 10 25 Attenders 10 25 คะแนน WoE สามารถนำไปใช้ซื้อของต่างๆ ได้ที่ WoE Shop -       รอบตัดสิน (Final) รอบนี้เป็นการต่อสู้ที่ต่อเนื่องจากรอบคัดเลือก (Preliminary) […]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
 • เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’
  เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’

      เน็ตมาร์เบิลเปิดตัวเกมโมบาย RPG ระดับตำนาน ‘Seven Knights’ 22 กันยายน 2558, กรุงเทพมหานคร – บริษัท เน็ตมาร์เบิล จำกัด ผู้สร้าง “เกมเศรษฐี” ที่ฮิตติดอันดับ 1 ในไทย ได้แถลงเปิดตัวเกมใหม่ “Seven Knights(เซเว่นไนท์)” สุดยอดเกมโมบาย RPG ที่สามารถครองอันดับ 1 ในประเภทเกมที่ทำรายได้สูงสุดของ App Store และ Play Store ในประเทศเกาหลี เกมเซเว่นไนท์ เป็นเกมแนว Turn Base RPG เน้นความโดดเด่นด้วยตัวละครแบบ Full-3D โดยมีจุดแข็งคือการต่อสู้ที่ง่ายและรวดเร็ว โดยอาศัยระบบการต่อสู้อัตโนมัติ ผู้เล่นสามารถผจญภัยไปใน 7 ดินแดน และดันเจี้ยนอีกมากมาย โดยผู้เล่นจะได้รับบบาทในการจัดกองทัพอัศวินและสร้างกิลด์ ร่วมต่อสู้ไปตามเนื้อเรื่องของเกมที่มีความเช้นช้น และความสนุกน่าติดตาม นอกจากนั้นยังมีระบบอื่นๆให้ผู้เล่นได้สัมผัสอีกเช่น PVP, Boss Raid, Tower […]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
 • โกสต์ ออนไลน์ เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก VCafe แล้ววันนี้
  โกสต์ ออนไลน์ เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก VCafe แล้ววันนี้

  สมัครฟรี! พร้อมรับสิทธิพิเศษ เพียบ!!! โกสต์ ออนไลน์ เกมออนไลน์จากค่าย มูฟออน (2012) จำกัด เปิดระบบ IP Bonus สำหรับสมาชิก Vcafe ให้ ร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ได้สมัครกันฟรีๆ เพื่อรับสิทธิ์พิเศษมากมายจากเกม ไม่ว่าจะเป็น Effect พิเศษ เฉพาะตัวละคร Vcafe Effect อาวุธ และการเคลื่อนที่ของใบไม้ สัตว์เลี้ยงช่วยเก็บของฟรีทุกวัน ลูกไฟวิญญาณขาว (ใช้งาน 1 วัน) โอกาสได้รับ หินลึกลับ จากการขุดแร่สามารถสะสมและนำมาแลกไอเทมได้ที่ NPC ธนาคารชิงอิน หินลึกลับ สามารถสะสมและนำมาแลกไอเทม [30 ชิ้น] เท้าท่องเกล็ดหิมะ (15 วัน) [50 ชิ้น] ยาพลังกาย 1ชิ้น [55 ชิ้น] ยาพลังภูติ 1ชิ้น [70 ชิ้น] ตำราทรงกลด 10 เล่ม […]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
 • พร้อมรับการกลับมาแห่งราชา MU Origin-TH เผยข้อมูล นักรบ พร้อม ราชาปีศาจ ควิน
  พร้อมรับการกลับมาแห่งราชา MU Origin-TH เผยข้อมูล นักรบ พร้อม ราชาปีศาจ ควิน

  พร้อมรับการกลับมาแห่งราชา MU Origin-TH เผยข้อมูล นักรบ พร้อม ราชาปีศาจ ควิน   MU Origin-TH เกมส์มือถือใหม่จาก Siamgame เปิดตัวอย่างร้อนแรงทำลายทุกสถิติทะลุอันดับ 1 Top Free และอันดับ 1 Top Game ภายในเวลา 6 ชั่วโมง มีเซิร์ฟเวอร์ไว้ลองรับผู้เล่นมากกว่า 40 เซิร์ฟเวอร์ เพียงเท่านี้ก็คงสามารถการันตีความยิ่งใหญ่ของ MU Origin-TH ได้เป็นอย่างดีแล้ว เพื่อให้เข้ากับความร้อนแรงของกระแส MU Origin-TH วันนี้ทีมงานจะขอพาท่านไปรู้จักกับตัวละครผู้น่าเกรงขามอย่าง นักรบ และจะพาท่านไปบุกรัง ราชาปีศาจ ควิน ผู้ปกครองเหล่าปีศาจที่บัดนี้ได้ยึด วิหารเทพคาลีมา หรือ Lost Tower ไว้เป็นดินแดนของตน นักรบ เกราะเพลิงผู้น่าเกรงขาม นักรบ อัศวินผู้อยู่แนวหน้าที่มีทั่งความกล้าหาญและพลังป้องกันระดับสูง ไม่ว่าจะต้องเจอกับศัตรูรูปแบบใดเหล่าอัศวินผู้กล้าจะไม่มีวันถอยหนี เพื่อชื่อเสียงและเกียรติยศต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิต พวกเขาก็ไม่หวั่นเกรง รูปลักษณ์อันโดดเด่นที่ทำให้ผู้คนจดจำคือ เกราะสีแดงเพลิง และดาบมังกรยักษ์ที่เต็มไปด้วยเลือดของเหล่าปีศาจ […]

  Date: กันยายน 21, 2015 By sweetloveo
 • MSeedชวนกันมาโดดอีกครั้งกับเกมโดดน้องใหม่ “Jump Holic”
  MSeedชวนกันมาโดดอีกครั้งกับเกมโดดน้องใหม่ “Jump Holic”

  MSeedชวนกันมาโดดอีกครั้งกับเกมโดดน้องใหม่ “Jump Holic”  หลังจากเกม “โดดเลยดีออก จั๊มพ์ฟลาวเวอร์” (Jump Flower) ได้สร้างกระแสเกมโดดแห่ง ปี 2557 ล่าสุดทาง บริษัท เอ็มซีด เอเชีย จำกัดก็ได้นำผลงานเกมแนวกระโดดออกมาให้บริการอีกเกมแล้ว แถมเพิ่มความน่ารักฟรุ้งฟริ้ง   ในรูปแบบ 3D กับเหล่าตัวละครภูตสัตว์หลากหลายสายพันธุ์เข้าไปในเกมจนกลายเป็น “จั๊มพ์ โฮลิค” (Jump Holic)            บริษัท เอ็มซีด เอเชีย จำกัด ผู้ให้บริการเกมมือถือในประเทศไทยได้มีโอกาสร่วมงานกับทีมพัฒนาชาวเกาหลีใต้อย่างบริษัท BUYRUS Designเพื่อนำเกมพันธุ์โดดสไตล์ Casual เกมใหม่อย่าง “จั๊มพ์ โฮลิค” (Jump Holic)มาเปิดให้บริการแก่ผู้เล่นชาวไทยได้สัมผัสกับความน่ารักสดใส ด้วยรูปแบบเกมที่เล่นง่าย เพียงแค่พาตัวละครสุดน่ารักกระโดดไต่ขึ้นไปเพื่อทำคะแนนให้สูงที่สุดและเก็บสะสมเหรียญทองเพื่อนำไปลุ้นรับตัวละครใหม่ได้อีกด้วย กล่าวถึงเกม “Jump Holic” นี้ได้เคยเปิดให้บริการโดยทีมงานเกาหลีมาแล้วเมื่อวันที่ 31 มีนาคมที่ผ่านมาทั้งระบบ iOSและ Android แถมยังผ่านการได้     รับเลือกขึ้นเป็นแอพเกมแนะนำจากทั้ง Google Play Storeและ Never […]

  Date: กันยายน 21, 2015 By sweetloveo

เกมส์ไหนคูณ แจกไอเทมเจ๋ง ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว

 • ยังแรงไม่หยุด MU Origin-TH กวาดอันดับ 1 ทุกแพลตฟอร์มแล้ววันนี้!‏
  ยังแรงไม่หยุด MU Origin-TH กวาดอันดับ 1 ทุกแพลตฟอร์มแล้ววันนี้!‏

            กลับมาทวงบัลลังก์ทุก Store แล้ววันนี้ สำหรับ MU Origin-TH ที่หลังจากทำสถิติครองอันดับ 1 บน iOS App Store ได้หลังเปิดเกมเพียงแค่ 6 ชม.! ทางฝั่งแอนดรอยในขณะนี้ ก็มีผู้เล่นเข้าไปดาวน์โหลดเกมมาก จนติดอันดับ 1 ของ Top New Free, Top Free และ Top Grossing บน Google Play ประเทศไทยมาแล้ว! ทางทีมงาน Siamgame ต้องขอขอบคุณผู้เล่นชาวไทยที่ให้การสนับสนุนเกม MU Origin-TH กันอย่างอบอุ่น และได้เตรียมกิจกรรมไว้ให้ผู้เล่นได้ระเบิดความมันส์อย่างเต็มที่พร้อมรับของรางวัลไม่อั้นแล้ววันนี้ รีบเข้าไปโหลดก่อนตกเทรนด์ได้ที่   IOS: https://appsto.re/th/BBjU8.i Google Play: https://goo.gl/PPZDNW APK: http://mu.siamgame.in.th/ แฟนเพจ: https://www.facebook.com/THMUOnline

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
 • Norse Chronicle จัดแหลก! แจกฟรี! 1-4 ตุลานี้ เจอกันที่ Thailand Mobile Expo 2015
  Norse Chronicle จัดแหลก! แจกฟรี! 1-4 ตุลานี้ เจอกันที่ Thailand Mobile Expo 2015

  Norse Chronicle จัดแหลก! แจกฟรี! 1-4 ตุลานี้ เจอกันที่ Thailand Mobile Expo 2015 ใครอยากได้ของรางวัลฟรีๆ ห้ามพลาดเด็ดขาด! เพราะ 1 – 4 ตุลาคมนี้ Norse Chronicleจะขนขบวนความสนุก ไปบุกถึงงาน Thailand Mobile Expo 2015 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พร้อมกิจกรรมแบบจัดเต็ม แจกกันง่ายๆ แค่เดินมาที่บูธ Norse Chronicle ในโซนของ MOL ก็สามารถร่วมกิจกรรมสนุกๆ และพบปะเหล่า Cosplay ตัวละครจาก Norse Chronicle สุดน่ารักกันได้เลย Mobile Expo ครั้งนี้ เราจะไม่ยอมให้เพื่อนๆ กลับบ้านมือเปล่าแน่นอน กิจกรรมสนุก เล่นง่าย ได้ฟรี มีอะไรบ้าง มาดูกัน ^^ 1.กิจกรรมดาวน์โหลดปั๊บ รับรางวัลฟรี แค่สแกน […]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
 • XSHOT เผยชิ้นส่วนล้ำค่าที่หาได้จากประตูผี 3 ปิดฉากแดนอสูร
  XSHOT เผยชิ้นส่วนล้ำค่าที่หาได้จากประตูผี 3 ปิดฉากแดนอสูร

  XSHOT สำหรับประตูผี 3 นั้นมีน้องๆ หลายคนได้เข้าไปหวดกันแน่นเซิร์ฟแล้ว มีหลายคำถามมากมาย เช่น ชิ้นส่วนที่ดรอปจากมอนสเตอร์แต่ละจุดสามารถนำไปแลกของรางวัลอะไรได้บ้าง วันนี้ทีมงานได้เตรียมข้อมูลมาให้แล้วเราไปชมกันเลย!! ไอเทมที่ดรอปจากประตูผี3  พิเศษ : หากใส่การ์ดเพิ่มอัตราดรอปเลเวล 1 หรือ 2 จะช่วยให้ได้ไอเทมมากยิ่งขึ้น! ชิ้นส่วน Gun Soul : สามารถนำไปหลอมเป็นหินตีบวกปืนได้ ดูเพิ่มเติม คลิก ชิ้นส่วน Beast Soul Chip : สะสมครบตามที่กำหนดสามารถหลอมไอเทมได้ดังนี้   – สะสมBeast Soul Chip ครบ 666 ชิ้น หลอมได้ไข่สัตว์เลี้ยง Single White Dog (หมาป่าอสูร) ถาวร 1 ตัว – สะสมBeast Soul Chip ครบ 66ชิ้น หลอมประดับเซตใหม่ White Dog Horn (Headdress) 30 วัน สำหรับไข่สัตว์เลี้ยง Single White Dog (หมาป่าอสูร) ถ้าอยากรู้ว่ามีออพชั่นอะไรเด่นๆ ให้เข้าไปดูเพิ่มเติมได้ ที่นี่ ชิ้นส่วน White Tiger Tooth : สะสมครบตามที่กำหนดสามารถหลอมไอเทมได้ดังนี้ – สะสมBeast Soul Chip ครบ 188 ชิ้น หลอมได้ปืน 8 ดาว White Tiger Roar (L-Machine Gun) 30 วัน – สะสมBeast Soul Chip ครบ 488ชิ้น หลอมได้ปืน 8 ดาว White Tiger Roar (L-Machine Gun) 90วัน สำหรับปืนน้องใหม่ White Tiger-Roar ที่ได้จากหลอมนั้น จะดีหรือไม่ เพื่อนๆ สามารถเข้าไปชมรีวิวจาก ไอซ์ SALVO กัปตันทีมกับเทคนิคเจ๋งๆ […]

  Date: กันยายน 27, 2015 By sweetloveo
 • กลับมาอีกครั้งกับ Roll Back 2015 เพื่อนๆชาวปังย่าห้ามพลาดกันนะจ๊ะ!!
  กลับมาอีกครั้งกับ Roll Back 2015 เพื่อนๆชาวปังย่าห้ามพลาดกันนะจ๊ะ!!

    พบกับมหกรรมจัดจำหน่ายไอเทมยอดนิยมในราคาสบายกระเป๋า ให้คุณช้อปได้อย่างจุใจกับสินค้าราคาถูก ลดสูงสุดกว่า 30% ใครกำลังขาดชิ้นไหน ต้องการอะไรมาเลือกชมเลือกดูกันได้ทันที เปิดให้กักตุนสินค้าแค่เพียง 2 อาทิตย์นี้เท่านั้นนะจ๊ะ เริ่มวันที่ 16 กันยายน 2558 เวลา 13.00 น. ถึงวันที่ 30 กันยายน 2558 เวลา 23.59 น. 1. ในช่วงเวลากิจกรรม ผู้เล่นสามารถซื้อสินค้าจากรายการสินค้าได้ในราคาพิเศษ 2. ผู้เล่นสามารถทำการซื้อสินค้าได้ที่หน้าเว็บไซต์ โดยคลิกที่ ปุ่มร่วมกิจกรรม 3. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า   ไอเทม จำนวน (ชิ้น) ราคาปกติ (คุกกี้) ราคาพิเศษ (คุกกี้) Time Booster 500 14,500 11,900 2,000 58,000 34,900 3,000 101,500 49,900 5,000 145,000 64,900 […]

  Date: กันยายน 21, 2015 By sweetloveo
 • Pangya เตรียมภารกิจมันส์ๆฉลองวันเกิดหนุ่มหล่อมาดเท่ห์ “Max” พร้อมจัดแจกไอเทมรางวัลมากมาย
  Pangya เตรียมภารกิจมันส์ๆฉลองวันเกิดหนุ่มหล่อมาดเท่ห์ “Max” พร้อมจัดแจกไอเทมรางวัลมากมาย

  ใกล้ชิดแบบเอ็กคลูซีพกับหนุ่มหล่อมาดเท่ห์เสน่ห์เหลือร้ายที่สาวๆ ในเกาะปังย่าต้องกรี๊ดสลบทุกครั้งที่เขาปรากฎตัว ในวันเกิดปีนี้หนุ่ม Max ได้เตรียมภารกิจมันส์ๆ พร้อมหอบเอาไอเทมมากมายมาแจกแบบไม่มีกั๊กสำหรับแฟนๆชาวปังย่าที่น่ารักทุกคน ใครที่เป็น FC ของหนุ่ม Max พลาดไม่ได้เด็ดขาด ถึงเวลาตะลุยเก็บหลุมกันแล้ว สู้ๆ นะคะ^^ วันเริ่มกิจกรรม เริ่มวันที่ 16 กันยายน 2558 เวลา 13.00 น. ถึงวันที่ 30 กันยายน 2558 เวลา 08.59 น. เปิดให้กดรับไอเทม (ไม่นับหลุมเพิ่ม) เปิดให้กดรับถึงวันที่ 4 ตุลาคม 2558 เวลา 23.59 น. 1. เมื่อเข้าเล่นในโหมด Grand Prix 1 ครั้ง สามารถกดรับไอเทม Memorial Coin (Max Edition) 1 ชิ้น (กดรับที่ปุ่มร่วมกิจกรรมบนหน้าเว็บไซต์) 2. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม ผู้เล่นสามารถกดรับ Memorial […]

  Date: กันยายน 21, 2015 By sweetloveo