hok

Member Login

Activity

เราคัดสรรกิจกรรมดีๆ มาให้คุณ

 • Yulgang แจกกล่องพรีเมี่ยมฟรี! ฉลองเปิดเซิร์ฟใหม่ หมื่นคุณธรรมค้ำฟ้า ไร้ Bot ปลอดเกรียน
 • แจก AC ช่วงทดสอบ Kingdom Under Fire II เซิร์ฟเวอร์ไทย อยากได้เข้ามาเลย!!
 • แจกไอเทม Ragnarok II ฉลองเปิด OBT เกมเมอร์ให้การตอบรับอย่างล้นหลาม
Naruto Online เปิดตัวนินจาใหม่ 5 คน พร้อมเตรียมเปิด CBT คัร้งที่ 3 วันที่ 29 พฤษภาคมนี้!!

Naruto Online เปิดตัวนินจาใหม่ 5 คน พร้อมเตรียมเปิด CBT ครั้งที่ 3 วันที่ 29 พฤษ…

วันก่อนในงาน Tencent Press Conference 2014 ซึ่งเป็นงานแสดงผลงานของทาง Tencent และหนึ่งเกมที่ได้รับความสนใจจากสื่อทุกสำนักนั้นก็คือเเกม Narut…
Naruto Online เปิดตัวนินจาใหม่ 5 คน พร้อมเตรียมเปิด CBT ครั้งที่ 3 วันที่ 29 พฤษ…
มาอีกระลอก! Black Desert ปล่อยคลิปโชว์ระบบเด่นในเกมที่เตรียมเปิดให้แฟนๆ มันสในช่วง CBT ครั้งที่ 2 นี้!

มาอีกระลอก! Black Desert ปล่อยคลิปโชว์ระบบเด่นในเกมที่เตรียมเปิดให้แฟนๆ มันสในช่…

ก่อนหน้านี้ทาง Pearl Abyss ผู้พัฒนา และ Daum Communications ผู้พัฒนาและให้บริการเกม Black Desert เกมฟอร์มยักษ์เซิร์ฟเวอร์เกาหลี ได้ปล่อยคลิป…
มาอีกระลอก! Black Desert ปล่อยคลิปโชว์ระบบเด่นในเกมที่เตรียมเปิดให้แฟนๆ มันสในช่…
จะโหดไปไหนพี่!! Black Desert โชว์คลิปการสร้างตัวละครที่คุณสามารถปรับได้แทบทุกรูขุมขน!!

จะโหดไปไหนพี่!! Black Desert โชว์คลิปการสร้างตัวละครที่คุณสามารถปรับได้แทบทุกรูข…

Black Desert เกมฟอร์มยักษ์ขผลงานจาก Pearl Abyss ผู้พัฒนา และ Daum Communications นั้นได้ประกาศเปิดทดสอบ CBT ครั้งที่ 2 อย่างเป็นทางการแล้ว โ…
จะโหดไปไหนพี่!! Black Desert โชว์คลิปการสร้างตัวละครที่คุณสามารถปรับได้แทบทุกรูข…
The Elder Scrolls Online เกมออนไลน์ฟอร์มยักษ์เปิดให้ธนูปักเข่ากันอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้!!

The Elder Scrolls Online เกมออนไลน์ฟอร์มยักษ์เปิดให้ธนูปักเข่ากันอย่างเป็นทางการ…

The Elder Scrolls Online เกม MMORPG ฟอร์มยักษ์จาก Bethesda โดยในภาคออนไลน์นี้ได้พัฒนาโดย ZeniMax Online Studios ได้ประกาศเปิดบริการ The Elde…
The Elder Scrolls Online เกมออนไลน์ฟอร์มยักษ์เปิดให้ธนูปักเข่ากันอย่างเป็นทางการ…
Phantasy Star Online 2 เซิร์ฟไทยเปิด CBT แล้ว แฟนๆ แห่เล่นเพียบ!!

Phantasy Star Online 2 เซิร์ฟไทยเปิด CBT แล้ว แฟนๆ แห่เล่นเพียบ!!

Phantasy Star Online 2 สุดยอดเกม Action Online จากญี่ปุ่นการันตีความมันส์โดย SEGA เซิร์ฟเวอร์ไทยของเราตอนนี้ได้เปิด CBT เป็นทีเรียบร้อยแล้ว …
Phantasy Star Online 2 เซิร์ฟไทยเปิด CBT แล้ว แฟนๆ แห่เล่นเพียบ!!
PreviousNext

Game World News

ตามทันทุกกระแสข่าวเกมส์ออนไลน์จากทั่วโลก

 • ArcheAge เซิร์ฟเวอร์จีนเตรียมเปิด CBT ครั้งที่ 3 วันที่ 8 พฤษภาคมนี้ มาพร้อมคอนเท้นต์ใหม่ไม่เหมือนใคร
  ArcheAge เซิร์ฟเวอร์จีนเตรียมเปิด CBT ครั้งที่ 3 วันที่ 8 พฤษภาคมนี้ มาพร้อมคอนเท้นต์ใหม่ไม่เหมือนใคร

   Tencect ประกาศกำลังเปิดทดสอบเกม ArcheAge เซิร์ฟเวอร์จีนในช่วง CBT ครั้งที่ 3 แล้ว โดยจะมีขึ้นในวันที่  8 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ โดยจะเรียกช่วงทดสอบใหม่นี้ว่า Holy Orders และจะมีคอนเท้นต์ใหม่ที่เรียกว่า Prologue ที่จะเปิดตัวที่แรกที่เซิร์ฟเวอร์จีนนี้ เป็นที่แรก ทั้งในเกาหลีใต้ ญี่ปุ่น รัสเซีย ก็จะยังไม่เคยได้สัมผัสกับสิ่งนี้ แต่ว่ามันคืออะไรนั้นผมก็ยังไม่แน่ใจนัก โดยทาง  Tencect นั้นประกาศจะรับสมัครแฟนเข้าร้วมทกสอบกันในวันที่ 28 เมษายน 2557 ที่จะถึงนี้ ยังไงก็ต้องติดตามกันครับว่าน่าสนใจแค่ไหน ที่มา http://2p.com/3517568_1/The-Second-Closed-Beta-of-ArcheAge-China-Kicks-off-December-26-by-Ink.htm

  Date: เมษายน 23, 2014 By NatChaN
 • อย่างเท่!! Blue Beetle ฮีโร่ใหม่ Infinite Crisis เผยโฉมแล้ว!!
  อย่างเท่!! Blue Beetle ฮีโร่ใหม่ Infinite Crisis เผยโฉมแล้ว!!

  เกม Infinite Crisis ผลงานของ Turbine เป็นเกมแนว MOBA ที่นำเอาตัวฮีโร่จากฝั่ง DC Comic มาเป็นตัวละครหลัก ตอนนี้มีฮีโร่ตัวใหม่สุดเท่ ที่มีนามว่า Blue Beetle ตัวสีฟ้าสุดจิ๊ดได้เผยโฉมออกมาให้เห็นกันอีกแล้ว โดยตัวฮีโร่นี้จะเปิดให้เป็นเจ้าของกันวันที่ 30 เมษายน ที่จะถึงนี้ Blue Beetle   ติดตามได้ที่ https://www.infinitecrisis.com/en ที่มา http://2p.com/5920990_1/Turbine-Introduces-New-Champion-Blue-Beetle-into-Infinite-Crisis-by-Ink.htm

  Date: เมษายน 21, 2014 By NatChaN
 • Black Desert พาทัวร์รอบโลกกับคลิปตัวอย่างตัวที่ 5 ที่จะได้สัมผัสในช่วง CBT ครั้งที่ 2 ที่เกาหลี
  Black Desert พาทัวร์รอบโลกกับคลิปตัวอย่างตัวที่ 5 ที่จะได้สัมผัสในช่วง CBT ครั้งที่ 2 ที่เกาหลี

  เกม Black Desert เกมฟอร์มยักษ์เซิร์ฟเวอร์เกาหลีจาก Pearl Abyss ผู้พัฒนา และ Daum Communications ผู้พัฒนาและให้บริการนั้นเตรียมเปิดทดสอบ CBT ครั้งที่ 2 โดยเริ่มเปิดทดสอบกันในวันที่ 22 เมษายน ไปจบจนถึงวันที่ 11 พฤษภาคม 2557 ที่จะถึงนี้ซึ่งตอนนี้  Pearl Abyss ก็ได้ปล่อยคลิปตัวอย่างมาให้เราได้ชมกันไปแล้วถึง 4 ตัว ทั้งการสร้างตัวละครอย่างละเอียดชนิดที่แต่งได้แม้แต่เส้นผมยันปลายเท่าเลยทีเดียว ต่อมาก็เป็นการโชว์ระบบการต่อสู้สุดมันส์ไป คลิปใหม่ล่าสุดตัวนี้ได้โชว์กับระบบอาชีพใหม่ ระบบการจับสัตว์เลี้ยง การเลี้ยงสัตว์ ระบบการดำรงชีวิต การทำอาหาร การตีบวก การสร้างของ ระบบบ้าน ระบบสภาพอาการ และอื่นๆ และล่าสุดคลิปที่ 5 วันนี้จะเป้นการพาเพื่อนๆ ไปชมกับสถานที่ต่างๆ ทั่วโลกของเกมเลยที่จะได้พบเจอในช่วงทดสอบ CBT ครั้งที่ 2 นี้   ตัวอย่างการต่อสู้ ตัวอย่างการสร้างตัวละคร คลิปที่ 4 ที่มา http://2p.com/5916303_1/Black-Desert-Second-CBT-Fifth-Teaser-Trailer-World-Tour-by-Nichole.htm

  Date: เมษายน 21, 2014 By NatChaN
 • ยังไม่ตาย!! Argo Online เกมโคตรเก่าเตรียมเปิด CBT ที่ยุโรป!!
  ยังไม่ตาย!! Argo Online เกมโคตรเก่าเตรียมเปิด CBT ที่ยุโรป!!

  เมื่อปีที่แล้วเคยนำเสนอไปแล้วว่าได้มีค่ายเกมน้องใหม่ของยุโรปที่ใช้ชื่อว่า Game-Masters นั้นเดินหน้าเช็นเกมเก่าๆ มาเปิดเซิร์ฟเวอร์ยุโรปกันอย่างต่อเนื่อง เช่น  Ran Online และ Yulgang และอีกเกมคือ Argo Online เกม 3D MMORPG ผลงานจาก Mgame นั้นเอง สำหรับเกม ARGO นั้นเป็นเกมในรูปแบบ sci-fi MMORPG โดยเกม Argo Online นี้เคยเปิดให้บริการเซิร์ฟเวอร์ยุโรปไปแล้วครั้งหนึ่งโดยทาง Alaplaya แต่ก็ด้วยผู้เล่นที่น้อยเกินไปทำให้ต้องปิดเซิร์ฟเวอร์ไปในที่สุด  ซึ่งล่าสุดนี้ทาง Game-Masters ก็ได้เปิดเว็บไชต์ Argo Online อย่างเป็นทางการพร้อมกับเผยข้อมูลของเกมและเปิดให้แฟนๆ ได้ลงทะเบียนเพื่อเตรียมทดสอบ CBT กันแล้วด้วย งานนี้ดูเหมือนว่า Game-Masters จะเอาจริง เอาจังกับ Argo Online มาก จะเป็นไงนั้นก็ต้องติดตามกันต่อไปครับ เว็บไชต์หลักของเกม http://argo.usergames.com/ ที่มา http://www.mmoculture.com/2014/04/argo-online-closed-beta-phase-now-in-progress-for-steampunk-title/

  Date: เมษายน 18, 2014 By NatChaN
 • Naruto Online เปิดตัวนินจาใหม่ 5 คน พร้อมเตรียมเปิด CBT ครั้งที่ 3 วันที่ 29 พฤษภาคมนี้!!
  Naruto Online เปิดตัวนินจาใหม่ 5 คน พร้อมเตรียมเปิด CBT ครั้งที่ 3 วันที่ 29 พฤษภาคมนี้!!

  วันก่อนในงาน Tencent Press Conference 2014 ซึ่งเป็นงานแสดงผลงานของทาง Tencent และหนึ่งเกมที่ได้รับความสนใจจากสื่อทุกสำนักนั้นก็คือเเกม Naruto Online นั้นเอง โดยเกม Naruto Online นั้นได้รับความร่วมมือในการพัฒนาจาก Morefun Studio (ภายใต้สังกัด Tencent Games), Namco Bandai และ CyberConnect2 โดยเป็นเกมที่สร้างจากการ์ตูนชื่อดังอย่าง นารูโตะ นินจาจอมคาถานั้นเองที่มาในรูปแบบของ Turn-based MMORPG  โดยก่อนหน้านี้ได้เปิด CBT กันไปแล้ว 2 รอบ ซึ่งในงาน Tencent Press Conference 2014  นี้ก็มีการเปิดเผยออกมาว่าจะมีการเปิดทดสอบ CBT รอบที่ 3 ในวันที่ 29 พฤษภาคม 2557 นี้ที่ประเทศจีน และนอกจากนี้ก็ยังมีการเปิดตัวละครนินจา 5 ธาตุใหม่ของเกมที่ได้รับการออกแบบโดยคุณ Kishimodo อีกด้วย ซึ่งตัวละครทั้ง 5 นี้ก็จะเป็นตัวละครใหม่ที่ไม่มีในการ์ตูนมาก่อนนั้นเอง โดยจะประกอบไปด้วยธาต [...]

  Date: เมษายน 17, 2014 By NatChaN
 • เปิดตัวแล้ว!! Dragon Nest Wonderland เกมเศรษฐีที่มีตัวละครจาก Dragon Nest
 • Maple Story 2 ส่งวีดีโอเรียกน้ำย่อยเตรียมเผยโฉมให้ชมกันจริงๆ เร็วๆ นี้!!
 • New Dungeon Striker เซิร์ฟเวอร์เกาหลีจับมือ 3 ค่ายร่วมกันเปิดให้บริการใหม่อีกครั้ง 17 เมษายนนี้!!
 • SOE’s เปิดตัวเกมยิงผีตัวใหม่ชื่อ Project H1Z1 เตรียมลง Steam ให้แฟนๆ ได้มันภายใน 2 เดือนที่จะถึงนี้!
 • DIZZEL เกม Action Shooter สุดมันส์เซิร์ฟเวอร์ NA ประกาศเปิด CBT แล้วมันส์กันวันที่ 9 มิถุนายนนี้!!

Game Update

อัพเดตข่าวเกมส์ออนไลน์ในประเทศไทย

 • Club Mstar วาบหวิวสยิวปน Sexy กันอย่างต่อเนื่องกับขบวนแฟชั่นรับลมร้อน
  Club Mstar วาบหวิวสยิวปน Sexy กันอย่างต่อเนื่องกับขบวนแฟชั่นรับลมร้อน

  New Fashion **ชุดว่ายน้ำทั้งหมดจะถูกนำออกจากช็อปในวันที่ 13 พฤษภาคม 2557 เวลา 09.00 น. ค่ะ New Pose & Emotion Neo Classic Mode ระดับยาก

  Date: เมษายน 23, 2014 By ePluak
 • Triwar เวอร์ชั่นใหม่สุดยอดสงครามที่ท่านไม่อาจพลาด
  Triwar เวอร์ชั่นใหม่สุดยอดสงครามที่ท่านไม่อาจพลาด

  Triwar ของค่ายเกม GMThai ทำลาย“เน้นที่บู้มากกว่าบุ๊น”ที่ถือว่าเป็นพันธนาการของเกมส์เลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็น งานกิจการภายในก๊ก กุนซือออกรบสุดยอดมาตราการที่จะทำให้พลเรือนของท่านได้แสดงออกความสามารถอย่างแท้จริง!กับประสบการณ์การรบแนวใหม่ที่สุดแสนเร้าใจ ระบบชี้นำภูมิประเทศพร้อมด้วย 4 ทรัพยากรใหญ่ กลศึก อาวุธ ศึกษา สงครามทางการ เมืองราชาที่มีระบบการเล่นที่แปลกใหม่และพิเศษทำให้ท่านได้รับความรู้สึกตื่นเต้นอย่างบรรยายไม่ถูก ร่วมบุกเบิกหาความสำเร็จ เป็นหนึ่งในใต้หล้า!Triwar เวอร์ชั่นใหม่ ในโลกแห่งความวุ่นวายนี้มักจะก่อกำเนิด ฮีโร่เสมอและนี่คือสุดยอดเรื่องราวที่รอให้ท่านมาสัมผัสกัน! ฉากตรุษจีนปีที่อุดมสมบูรณ์ เกล็ดหิมะ ฉากใหม่อลังการ Triwar ฉากเกมส์เวอร์ชั่นใหม่ได้เริ่มทำการปรับปรุงเพื่ให้ท่านตื่นตาตื่นใจ เมื่อเข้าสู่เกมส์ท่านจะพบกับความประหลาดใจฉากเมืองที่กว้างใหญ่ของเราจะเต็มไปด้วยสีขาวๆแถมยังมีโคมไฟแดงๆประดับอยู่ตรงกำแพงเพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง!ใครๆก้พูดว่าเป็นปีที่อุดมสมบูรณ์ ปีหน้าท่านจะได้ยึดครองดินแดน แถมรับรางวัลอีกมหาศาลเลยนะ! แผนที่โลกสุดอลังการ เกมส์ของเราได้อัพเดดเทคนิคใหม่สุดยอด ไม่ว่าจะเป็น โลก เรื่องราว หรือด่านเรื่องราวแถมยังมีหลากบรรยากาศฉากที่สวยงามแปลกใหม่น่ามองกว่าเดิม!ใครบอกท่านว่ามีการรบต้องมีฉากที่ไม่น่าดู?Triwar และนี้คือสุดยอดมหากาพย์เรื่องราวในรูปแบบของเกมส์ ที่จะทำให้ท่านรู้สึกสนุกมิรู้จบการติ่สู้ที่ต้องใช้สุดยอด กลยุทธ์และชั้นเชิงที่สุดแสนจะท้าทายรอท่านอยู่! ฟังก์ชั่นศึกก๊กอัตโนมัติ ใช้ฟังก์ชั่นศึกก๊กอัตโนมัติเป็นครั้งสุดท้าย นอกจากฉากที่สำคัญแล้ว ที่สำคัญยิ่งกว่าคือวิธีการเล่น Triwar เวอร์ชั่นใหม่พร้อมฟังก์ชั่นศึกก๊กอัตโนมัติที่จะทำให้ท่านรู้ว่าอะไรคือครั้งสุดท้าย!หลังอัพเดตเวอร์ชั่นใหม่ผู้เล่นที่วิจัยศึกษาLv.73 จะสามารถใช้ฟังก์ชั่นศึกก๊กอัตโนมัติท่านสามารถเลือกป้องกันชายแดน สั่งการให้ขุนพลออกรบในสงครามนอนงเลือด ภายใต้คำสั่งของท่าน ในขณะที่ท่านกำลังสนุกสนานกับการทำศึก Triwar ได้พัฒนาฟังก์ชั่นใหม่เพื่อให้ผู้เล่นได้ไปถึงเป้าหมายโดยการส่งกองกำลังไปยึดครองอัตโนมัติต่อเนื่อง30นาที และนอกจากการรุกอัตโนมัติขุนพลยังสามารถรุกรับเมืองอัตโนมัติได้ ขุนพลทั้งหมดของผู้เล่นจะเข้าสู่โหมดรุกรับเมือง รับทหารอัตโนมัติเคลื่อนที่ตัวต่อตัว จนกว่าการรุกรับเมืองจะอยู่ในสถานะสงบ อัพเดตฟังก์ชั่นลงโทษ ลงโทษนักโทษ [...]

  Date: เมษายน 23, 2014 By ePluak
 • Kingdom Under Fire II เซิร์ฟ SEA ประกาศ CBT แล้ว
  Kingdom Under Fire II เซิร์ฟ SEA ประกาศ CBT แล้ว

  เอาหละครับ สำหรับคอเกมที่กำลังโหยหาวันที่จะเข้าไปในทวีป Bersia แล้วหละก็ ขณะนี้ทาง MMOG.Asia ซึ่งจะเป็นผู้ให้บริการเกม Kingdom Under Fire II เซิร์ฟ SEA นั้นได้ประกาศความพร้อมที่จะเปิดทดสอบรอบ Close Beta แล้ว โดยกำหนดการเปิดเกมนั้นจะเป็นวันที่ 6 พฤษภาคม – 9 พฤษภาคมนี้ ในเวลาประมาณ 14.00 น. – 22.00 น. ตามเวลาประเทศไทยครับ โดยสำหรับไคลแอนด์เกมนั้นจะไม่สามารถใช้ตัวเก่าได้ คนเล่นจำเป็นต้องดาวโหลดเวอร์ชั่นใหม่บนเว็บไซด์นะครับ ซึ่งสามารถเข้าไปดาวโหลดได้เลยบนหน้าเว็บไซด์หลักครับ เกม Kingdom Under Fire II เป็นภาคต่อของมหาสงครามเกมบนคอลโซล คนเล่นจะต้องรับบทเป็นหนึ่งผู้บัญชาการหน้าใหม่จากตัวแทนทั้งหมด 3 เผ่าพันธุ์ในการจับมือร่วมกันต้านภัยอำนาจมืด เป็นอีกหนึ่งเกมเกรด AAA ที่ผู้พัฒนาชาวเกาหลีได้พัฒนามายาวนานร่วม 6 ปี และเป็นเกมที่ผสมผสานระหว่าง Action Non-Target โหมกระหนํ่ากระทืบศัตรูนับร้อยพร้อมกับการควบคุมกองกำลังในแบบฉบับ RTS ได้แบบ Real-Time เป็นอีกหนึ่งเกมฟอร์มยักษ์ที่หลายคนให้ความสนใจอย่างมากเลยครับ [...]

  Date: เมษายน 23, 2014 By ePluak
 • Sengoku Hime เปิดเว็บไซต์แล้ววันนี้ พร้อมกิจกรรมแจกไอเทมเพียบ
 • Sengoku Hime เปิดตำนานมหาสงครามซามูไรสาวสุดเซ็กซี่
 • Sengoku Hime ลั่นกลองรบ เจอกันแน่ 22 เมษายนนี้
 • World of Tanks อัพเดทเวอร์ชั่น 9.0 สัมผัสประสบการณ์การควบคุมกองทัพสมจริงยิ่งกว่าครั้งไหน
 • Crystal Hero จัดมารัวๆ กับแผนที่ใหม่ “Bamboo Groove” พร้อมโปรโมชั่นสุดเซอร์ไพรส์
 • SD Gundam Capsule Fighter อัพเดท Item Capsule Machine #66-67 “DESTROY GUNDAM”
 • Cosmic Break อัพเดท Cosmic Mate

Highlight News

เรื่องเด่นประเด็นดังที่คอเกมส์ต้องไม่พลาด

Feature

บทความพิเศษเกี่ยวกับเกมส์ออนไลน์

Game Mobile & Application

รีวิวเกมส์บนมือถือ โปรแกรมยอดนิยมในสมาร์ทโฟน

Clip Video

สุดยอดคลิปวีดีโอโหด มันส์ ฮา เพื่อคอเกมส์ออนไลน์

Game Event

เกมส์ไหนคูณ แจกไอเทมเจ๋ง ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว

Guide

เล่นเกมส์ต้องมีคู่มือ เทคนิค เกล็ดความรู้ รวมไว้นี่

 • The Monkey King แนะนำ “ระบบสาวงาม” ที่เป็นระบบพิเศษในเกม
  The Monkey King แนะนำ “ระบบสาวงาม” ที่เป็นระบบพิเศษในเกม

  ผู้เล่นส่วนใหญ่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “ระบบสาวงาม” ใน The Monkey King ช่วยสร้างสีสันและทำให้การต่อสู้ดูมีชีวิตชีวามากขึ้น และเพื่อการเล่นที่คล่องตัวมากขึ้นวันนี้ GMThai จะพาทุกท่านไปล้วงลึกรายละเอียดของ “ระบบสาวงาม” กันคะ ตามบทประพันธ์ของนวนิยายชื่อดังไซอิ๋ว ได้กล่าวถึงสถานที่ซึ่งรวบรวมสาวงามจากทั่วทุกสารทิศมาไว้รวมกัน นอกจากรูปโฉมจะงดงามแล้วความสามารถยังไม่เป็นสองรองใครอีกด้วย ที่กล่าวมานี้คือเรื่องราวของ “เมืองลับแล” นั่นเอง สาวงามทุกนางพร้อมที่จะอยู่เคียงข้างคุณในสมรภูมิรบโดยสามารถเพิ่มค่า Attr ถาวรได้ผ่านการนัวเนีย สาวงามแต่ละนางจะมีสกิล สร้างการทำร้ายและช่วยเหลือที่แตกต่างกันไป แต่จะเป็นอย่างไรนั้นคงจะต้องไป สัมผัสด้วยตัวเอง 1.จะได้รับสาวงามได้อย่างไร สาวงามแต่ละนางมีเงื่อนไขที่แตกต่างกันไปเมื่อทำครบเงื่อนไขที่กำหนดแล้วจะมีสิทธิ์เปิดใช้งานได้ ผู้เล่นที่มีสาวงามอยู่เคียงข้างแสดงถึงความแข็งแกร่งที่ซ่อนอยู่ เมื่อผู้เล่นถึง Lv. 45 ขึ้นไป คลิกดูข้อมูลตัวละครผู้เล่นอื่นๆที่ Chartอันดับ ข้อมูลจะแสดงไอคอนที่เป็นดอกกุหลาบสีแดงที่อยู่ด้านล่างอุปกรณ์ และจะมี Lv. ดอกไม้และLv. ไข่เหลืองในเกม คลิกไอคอน 2 ตัวนี้ จะได้รับExpมากมายฟรีๆนะ จำไว้นะ ทุกวันคลิกได้ฟรี 10 ครั้ง หากคลิกดอกกุหลาบสีแดง 10 ครั้ง คลิกไข่ 10 ครั้ง ครบแล้วจะได้ Exp [...]

  Date: เมษายน 19, 2014 By ePluak
 • Echo of Soul สุดยอด Character ตอบสนองทุกรูปแบบการเล่นของคุณ
 • Wakfu แนะนำแผนที่ Mount Zinit
 • Echo of Soul แนะนำ Character Class 2 Part 1
 • EOS Online แนะนำ Gem Stone & Rune สุดยอดระบบตีบวกที่เหนือกว่าเดิม

Gossip Spy

เม้าส์มอย แฉเรื่องจริงบ้างไม่จริงบ้าง เบื้องลึกเบื้องหลังของวงการเกมส์

Blog

ตามติดเรื่องราวในชีวิตนักเขียน

 • ผู้นำอุตสาหกรรมเกมในประเทศไทย เรียกร้องให้แข่งขันอย่างเป็นธรรมและคุ้มครองลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์เกมอย่างต่อเนื่องในปี 2557
  ผู้นำอุตสาหกรรมเกมในประเทศไทย เรียกร้องให้แข่งขันอย่างเป็นธรรมและคุ้มครองลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์เกมอย่างต่อเนื่องในปี 2557

  20 ธันวาคม 2556 – มีผู้เล่นเกมชาวไทยกว่า 17 ล้านคนที่ลงทะเบียนเล่นเกมบนแพลตฟอร์มของบริษัทอินิทรี ดิจิตอล จำกัด (มหาชน) (Ini3 Digital PLC) ได้รับประโยชน์จากความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ในการใช้ซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์และนำเสนอเกมออนไลน์ที่มีลิขสิทธิ์ถูกกฎหมายเต็มรูปแบบ แต่ผู้บริหารของ บริษัทอินิทรี ดิจิตอล จำกัด(มหาชน) ชี้ว่า ไม่ใช่ว่าทุกคนในอุตสาหกรรมเกมของไทย ซึ่งมีมูลค่าธุรกิจรวมกันกว่า 4,000 ล้านบาทจะดำเนินธุรกิจในรูปแบบเดียวกัน แต่มีการละเมิดลิขสิทธิ์เกมและมีการใช้ซอฟต์แวร์ผิดกฎหมายในการปฏิบัติงานด้านการดูแลระบบ โดยเฉพาะกับซอฟต์แวร์เซิร์ฟเวอร์ที่มีมูลค่าสูง ทางอินิทรีคาดการณ์ว่า การละเมิดลิขสิทธิ์ได้สร้างความเสียหายสูงสุดกับอุตสาหกรรมเกมรวมกันหลายร้อยล้านบาทต่อปี ขอขอบคุณภาพประกอบจาก http://bit.ly/19guMKx ในปี 2557 ทางอินิทรีฯ ได้เรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องกวดขันตรวจสอบการละเมิดลิขสิทธิ์เกมรวมถึงการจัดการให้มีมาตรการคุ้มครองสิทธิของผู้พัฒนาและบริษัทที่มีลิขสิทธิ์เกมอย่างถูกต้องให้มากขึ้น การผลิตเกมแต่ละเกม อาทิ เกม Boomz หนึ่งในเกมอันดับต้นๆของบริษัทนั้น ต้องใช้ระยะเวลาในการพัฒนาโปรแกรมนานหลายปี ก่อนออกจำหน่ายสู่ท้องตลาด ซึ่งหลายครั้งที่มีกลุ่มบุคคลหรือบริษัทผิดกฎหมาย ได้แสวงหาผลประโยชน์ด้วยการเมิดลิขสิทธิ์เกมดังกล่าว “การแข่งขันที่ไม่เป็นธรรมเกิดขึ้นเพราะหลายกลุ่มบุคคลหรือบริษัท ได้ละเมิดข้อตกลงด้านลิขสิทธิ์ในการจัดจำหน่ายเกมในประเทศไทยของเรา กลุ่มคนเหล่านี้ละเมิดลิขสิทธิ์ที่บริษัทจ่ายไปและทำการขายแบบตัดราคาเพราะไม่ต้องมีปัจจัยทางด้านการลงทุน ซึ่งเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมายอย่างชัดเจน เราจำเป็นต้องร้องขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและกรมทรัพย์สินทางปัญญาเดินหน้าตรวจสอบกลุ่มบุคคลที่ละเมิดลิขสิทธิ์อย่างต่อเนื่อง ประเทศไทยต้องคุ้มครองผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อให้อุตสาหกรรมเกมในประเทศพัฒนาต่อไปได้” คุณภัทธีรา อภิธนาคุณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินิทรี ดิจิตอล [...]

  Date: มกราคม 3, 2014 By ePluak
 • พ่อค้าตลาดมืดเกมจีนร่วม 10 คน โดนจับนอนคุก 2 ปีโทษฐานแฮกไอดี WoW กว่าหมื่นไอดี!!
  พ่อค้าตลาดมืดเกมจีนร่วม 10 คน โดนจับนอนคุก 2 ปีโทษฐานแฮกไอดี WoW กว่าหมื่นไอดี!!

  อย่างที่เราเคยทราบกันว่าในเมืองจีนนั้นการค้าขายไอเทมและเงินในตลาดมืดนั้นมีเป็จำนวนมากและทำกันเป็นหลักเป็นแหล่งอย่างจริงจังเลยทีเดียว และเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาที่เมืองเจ้อจิงในประเทศจีนนี้แหละก็มีรายงานว่าตำรวจของเมืองเจ้อจิงได้ไปรวบกลุ่มคนจำนวน 10 คนที่นำทีมโดยนาย Chen ที่ได้ทำการตั้งบริษัทขึ้นมาตั้งแต่ช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เพื่อทำการแลกเปลี่ยนชื้อขายไอเทมภายในเกมแบบผิดกฏต่างๆ รวมไปถึงการขายโกลด์ของเกม World of Warcraft อีกหนึ่งเกมยอดฮิตตลอดการของวจีน โดยพวกเขาโดนจับในข้อหาได้ทำการแฮกไอดีของผู้เล่น World of Warcraft จำนวนถึง 11,500 ไอดี เพื่อไปรวบรวมเอา โกลด์จากไอดีเหล่านั้นมาขายต่อในตลาดนั้นเอง ซึ่งคิดเป็นมูลค่ารวมที่พวกเขาทำได้นั้นกว่า 10,800 เหรียญหรือประมาณ 350,000 บาทกันเลยทีเดียว (ที่จับได้นะนี้ ที่จัไม่ได้อีกเท่าไหร่) ทำให้พวกเขาทั้ง 10 คนนั้นได้โดยโทษปรับคนละประมาณ 5000 หยวน และโดนโทษจำคุกกันไปอีกคนละ 2 ปีด้วยกันนั้นเอง ซึ่งเราก็จะเห็นเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นในจีนอยู่บ่อยครั้งนะครับ นั้นก็เพราะว่าพื้นฐานคนจีนส่วนใหญ่นั้นยังมีรายได้ที่ต่ำ (พวกสูงก็สูงชิบหาย) แต่รายได้จากตลาดมืดของธุรกิจเกมใยจีนนั้นค่อนข้างสูงและได้มาอย่างรวดเร็วเป็นกอบเป็นกำ ทำให้มีคนกล้าที่จะเสี่ยงทำกันเยอะนั้นเอง ซึ่งผมเชื่อว่าเหตุการณ์แบบนี้จะยังเกิดขึ้นให้เราได้เล่นกันอย่างต่กเนื่องแน่นอน ตราบใดที่เกมยังคงได้รับความนิยมสูง ที่มา http://2p.com/3486728_1/Ten-Chinese-Sentenced-to-Two-Years-in-Prison-by-Hacking-11500-WoW-Accounts-by-EdwardsLin.htm

  Date: ธันวาคม 25, 2013 By NatChaN
 • โหดสัส!! หนุ่มจีนจับได้ แฟนแอบแช้ตกิ๊กในเกม ควักแบงค์ฟาดหน้าหงาย!!
 • ใครจะเชื่อเกาหลีเหนือก็มีตู้เกม!! ท่านผู้นำคิมจองอึน เลยพาทัวร์ Arcade Hall ซะเลย!!
 • Talk Talk โปรแกรมคุณภาพและกับฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของขาแชท

Pic Post

พริตตี้น่ารัก คอสเพลย์น่ามอง ต้องแวะมาส่อง

 • Audition บุกร้าน @Cafe จัดศึกใหญ่ ท้าไฝว้แชมป์ ATC 2013 ขาแดนซ์ร่วมประชันฝีมือล้นหลาม
  Audition บุกร้าน @Cafe จัดศึกใหญ่ ท้าไฝว้แชมป์ ATC 2013 ขาแดนซ์ร่วมประชันฝีมือล้นหลาม

  Audition เกมแดนซ์ออนไลน์อันดับ 1 ของเมืองไทย ที่ครองใจคนไทยอย่างต่อเนื่องตลอด 8 ปีจาก PlayPark เว็บไซต์ความบันเทิงออนไลน์ชั้นนำที่ตอบโจทย์ทุก Lifestyle ของวัยรุ่นมากที่สุด ยกพลทีมแชมป์ระดับประเทศจากการแข่งขัน Audition Thailand Championship 2013 บุกร้าน @cafe ท้าดวลฝีมือกับเหล่าขาแดนซ์แบบตัวต่อตัว ชาวออดิชั่นแห่ลงสมัครเพื่อขอประชันฝืมือหวังล้มแชมป์กันแน่นร้าน งานนี้ได้ทั้งความสนุกเร้าใจและของรางวัลกลับบ้านเพียบบบบ “ท้าไฝว้แชมป์ ATC 2013” จัดขึ้นเพื่อนำแชมประดับประเทศของเกมออดิชั่น ไปตะลุยแข่งกับผู้เล่นในร้าน @Cafe เพื่อสร้างความสนุกสนานคึกคักให้กับสมาชิกร้าน @cafe รวมถึงเปิดโอกาสให้ผู้เล่นเกมออดิชั่น ที่ไม่มีโอกาสเข้าแข่งขันในระดับประเทศ สามารถทดสอบฝืมือกับแชมป์ระดับประเทศได้ง่ายๆ อย่างใกล้ชิด สนามแรกประเดิมความมันส์กันไปแล้วเมื่อวันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2557 ที่ร้าน UP NET บริเวณมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และร้าน We Zaa ที่อยู่บริเวณประชาสงเคราะห์ 27 บรรยากาศตั้งแต่การลงทะเบียนนั้นก็เต็มไปด้วยเพื่อนๆ ที่เข้ามาแข่งขัน และเพื่อนๆ ที่มาเชียร์ มาเข้าคิวรอต่อแถวกันยาวเหยียด ซึ่งงานนี้แชมป์ทั้ง 5 คน ของเราก็พูดเลย [...]

  Date: กุมภาพันธ์ 10, 2014 By ePluak
 • Wargaming ยกทัพเกมรถถังทุกแพลตฟอร์มบุกไต้หวัน
  Wargaming ยกทัพเกมรถถังทุกแพลตฟอร์มบุกไต้หวัน

  Wargaming โชว์อลังการ ยกทัพเกมสงครามรถถังทุกแพลตฟอร์มทั้งในรูปแบบเกมออนไลน์บน PC, เกม World of Tanks: Xbox 360 Edition และเกม World of Tanks Blitz เวอร์ชั่นแท็บเล็ต ให้ผู้เล่นได้เข้าร่วมกิจกรรมและทดสอบกันที่งานไทเปเกมโชว์ หรือ TPGS 2014 ที่ไต้หวันเมื่อวันที่ 23 – 27 มกราคม ที่ผ่านมา โดยผู้เข้าร่วมงานจะได้สัมผัสเกม World of Tanks Blitz เวอร์ชั่นแท็บเล็ต เป็นครั้งแรกของโลกที่นี่ ประมวลภาพกิจกรรมและไฮไลท์ของบูธ Wargaming ในงานไทเป เกมโชว์ 2014 ที่ไต้หวัน ผู้เล่นลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมที่บูธ Wargaming กันอย่างคับคั่ง บูธให้ทดสอบเกม World of Tanks Blitz เวอร์ชั่นแท็บเล็ต ผู้ร่วมงานต่างตื่นเต้นกับการได้เข้าเล่นเกมรถถังบนแท็บเล็ตเป็นครั้งแรก พร้อมให้ความสนใจเข้าร่วมการทดสอบอย่างไม่ขาดสาย นอกจากนี้ อีกหนึ่งไฮไลท์ยิ่งใหญ่ของงานนี้ได้แก่ การแข่งขันรายการ TanksAsia [...]

  Date: มกราคม 30, 2014 By ePluak
 • Club Mstar การันตีความเป๊ะ ด้วยปรากฎการณ์ Flash Mob แดนซ์มันส์ทะลักบูธ ในงาน MOL Let’s Play
  Club Mstar การันตีความเป๊ะ ด้วยปรากฎการณ์ Flash Mob แดนซ์มันส์ทะลักบูธ ในงาน MOL Let’s Play

  จบไปอย่างสวยงามและประทับใจกับกิจกรรม FLASH MOB ที่ชวนเพื่อนๆ ชาว Club Mstar มาร่วมแดนซ์สร้างปรากฏการณ์งานเต้นครั้งยิ่งใหญ่ ในวันอาทิตย์ที่ 12 มกราคม 2557 กับงาน Mol Let’s Play ณ ไบเทค บางนา โดยงานนี้นำทีมออกลีลาท่าเต้นโดย Official Presenter “จอย จุฑามาศ วิชัย” สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง GAIA (อดีตสมาชิกวงราเนีย) โดยเพื่อนๆ ได้ให้ความสนใจเข้าร่วมสร้างปรากฏการณ์เป็นจำนวนมาก บรรยากาศจึงเต็มไปด้วย ความสนุกสนาน และอบอุ่นเปื้อนรอยยิ้ม จากความเป็นหนึ่งเดียวกันของชาว Club Mstar มาดูกันภาพกันเลยว่าแต่ละคนจะแดนซ์มันส์สุดใจขนาดไหน พลังเป๊ะ! ทะลักบูธ อ้ะ พูดเลย!! สาวแซบที่เต้นเป๊ะถูกใจจอย คว้า 150 candy bag ไปครองจ้า ท่านี้ เพลงอะไรน้าาา ทั้งทีมงานและเพื่อนๆ ต่างแดนซ์กันแบบไม่มีใครยอมใครเลยจริงๆ ^^ สุดท้ายนี้ทางทีมงาน Club Mstar [...]

  Date: มกราคม 22, 2014 By ePluak
 • MOL Let’s Play งานเกมวันเด็กที่สนุกแห่งปี
 • Battle X เกมเมอร์แห่ทดสอบคนทะลักในงาน MOL Let’s Play

รวมโปรโมชั่นการเติมเงินของเกมส์ออนไลน์เพื่อความคุ้มค่า

 • Point Blank โปรโมชั่น APRIL SET 4 สองอาวุธสุดเทพ PP19 BIZON และ AK-SOPMOD R
  Point Blank โปรโมชั่น APRIL SET 4 สองอาวุธสุดเทพ PP19 BIZON และ AK-SOPMOD R

  ช่วง นี้เรียกได้ว่าทาง POINT BLANK ของเราก็มีการเปิดตัวไอเทมใหม่กันออกมาเรื่อยๆ และตอนนี้ก็มาถึงคิวของสองไอเทมใหม่อย่าง PP19 BIZON ปืนกลเบาและ AK SOPMOD R ไรเฟิลจู่โจมตัวลั่นที่จะมาสร้างสีสันความมันส์เร้าใจอีกระดับ ใครที่กำลังมองหาความท้าทายใหม่ๆ งานนี้ห้ามพลาด!! ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 22 เมษายน 2557 สิ้นสุดวันที่ 29 เมษายน 2557 รายละเอียดไอเทม จุดเด่นของอาวุธปืนใหม่อย่าง PP19 BIZON นั้น แม้ว่าตัวดาเมจของปืนจะไม่ได้สูงมากเมื่อเทียบกับไรเฟิลจู่โจมอย่าง AUG แต่มันก็เป็นปืนที่มีความเร็วในการเคลื่อนที่สูงมากถึง 89 หน่วย ซึ่งมากกว่า Kriss S.V ด้วยซ้ำ อีกทั้งในเรื่องของความนิ่งและความแม่นยำก็สูงมากด้วย ในการใช้งานจริงนั้นมันสามารถถือวิ่งเข้าชาร์ตโจมตีศัตรูได้สบายๆ ดังนั้นถ้าเล่นในโหมด Death Match ดูจะเหมาะมากทีเดียว ในการยิงธรรมดานั้นระยะโจมตีอาจจะไม่สูงมาก เพราะก็เทียบได้กับปืนอย่าง Kriss S.V แต่สามารถคลิกขวาเพื่อซูมเล็งจากกล้องได้ และเมื่อเล็งจากกล้องจะมีความพิเศษอีกอย่างก็คือ จะได้ความนิ่งในการยิงเพิ่มขึ้นมาจากเดิมเยอะมาก จนสามารถยิงกดค้างรัวกระสุนเป็นเส้นตรงได้เลยทีเดียว โดยรวมแล้วถ้าใครที่ชอบอาวุธปืนประเภทวิ่งเร็ว ยิงเร็ว และแม่นๆ [...]

  Date: เมษายน 23, 2014 By ePluak
 • Point Blank โปรโมชั่น APRIL SET 3 จัดมาให้กับไอเทมชิ้นพิเศษสำหรับคุณ
  Point Blank โปรโมชั่น APRIL SET 3 จัดมาให้กับไอเทมชิ้นพิเศษสำหรับคุณ

  Point Blank กลับมาอีกครั้งสำหรับไอเทมเซ็ตพิเศษในเดือนเมษายนนี้กับ SET3 ซึ่งก็มีมาให้เลือกซื้อเลือกช็อปกันได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็น Cheytac GRS & Gold Mask Package , Arabian Sword และหน้ากากยอดฮิตอย่าง Skull Mask ซึ่งแน่ก็ถือว่าเป็นชุดไอเทมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ยิ่งตอนนี้ก็ใกล้จะได้เวลาเปิดลีคการแข่งขันแล้วช็อปไปซ้อมเตรียมลั่นกันได้เลย ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 17 เมษายน 2557 สิ้นสุดวันที่ 22 เมษายน 2557 (ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์) รายละเอียดโปรโมชั่น ช็อปได้แล้วที่คลังแสงวันนี้

  Date: เมษายน 19, 2014 By ePluak
 • Point Blank โปรโมชั่น MIDNIGHT BLUE เผยโฉมสามไอเทมแห่งรัตติกาลสีคราม
  Point Blank โปรโมชั่น MIDNIGHT BLUE เผยโฉมสามไอเทมแห่งรัตติกาลสีคราม

  จัดว่าเป็นสุดยอดซีรีย์แห่งปีสำหรับ MIDNIGHT BLUE “รัตติกาลสีคราม“ ไอเทมใหม่ลายสีฟ้าคราม ที่มาพร้อมกับการเปลี่ยนภาพลักษณ์และค่าเสตตัสใหม่ให้โดดเด่นเหนือกว่าไอเทมเดิมที่มีมา ด้วย 3 ไอเทมนั้นคือ Kriss S.V MIDNIGHT BLUE อัพเกรดกระบอกเก็บเสียงเพิ่มความนิ่ง ตามด้วย TAR-21 MIDNIGHT BLUE ตามคำเรียกร้องกับการอัดจำนวนกระสุนเพิ่มลั่นจุใจ และสุดท้ายที่ถือว่าเป็นไฮไลท์ของไอเทมซีรีย์นี้เลยนั้นก็คือ MASK MIDNIGHT BLUE ที่จัดว่าเป็นหน้ากากยิงแรงที่สุดในขณะนี้ รายละเอียดโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 17 เมษายน 2557 สิ้นสุดวันที่ 29 เมษายน 2557 (ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์) สุดยอดหน้ากากยิงแรงแห่งปี จัดเป็นสุดยอดไอเทม MASK ที่เพิ่มค่าดาเมจสูงที่สุด ซึ่งมีการอัพเกรดขึ้นมาจากหน้ากาก PBIC2013 เสียอีก นั้นคือการเพิ่ม POWER อีกถึง 5 หน่วย ดังนั้นไม่ว่าจะใช้ไอเทมปืนชนิดใดก็ตามหากสวมหน้ากากชิ้นนีเข้าไปจะช่วยทำให้ยิงได้แรงมากขึ้นอีก อย่างสไนเปอร์ก็มีโอกาสยิงนัดเดียวจอดแน่นอน ยิ่งถ้าเป็นพวกอาวุธอย่างไรเฟิลจู่โจม หรือปืนกลเบาด้วยแล้ว รับประกันว่าลั่นโหดโดนใจแน่นอน อัพเกรดความนิ่งยิงไร้เสียง ครั้งแรกกับการอัพเกรดความสามารถของไอเทม Kriss S.V [...]

  Date: เมษายน 19, 2014 By ePluak
 • Point Blank โปรโมชั่น APRIL SET 1 ลงคลังแสงแล้ว
  Point Blank โปรโมชั่น APRIL SET 1 ลงคลังแสงแล้ว

  ต้อนรับเดือนเมษายนด้วยไอเทมสองแพ็คจาก GRS สีแดงสุดสง่าจาก POINT BLANK ด้วยไอเทม Cheytac GRS & Garena Gold Mask และ AUG A3 GRS & Garena GOLD MASK งานนี้ใครจะเป็นนักบู๊มือสไนเปอร์ หรือตัวลุยด้วยไรเฟิลจู่โจมก็เลือกไปลุยกันได้เลย ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 1 เมษายน 2557 สิ้นสุดวันที่ 8 เมษายน 2557 (ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์) รายละเอียดโปรโมชั่น

  Date: เมษายน 7, 2014 By ePluak
 • Point Blank โปรโมชั่น GSL2014 ชุดใหม่เอาใจนักลั่นหัวกับยอดไอเทมเด็ดจากซีรีย์ดาวแดง
  Point Blank โปรโมชั่น GSL2014 ชุดใหม่เอาใจนักลั่นหัวกับยอดไอเทมเด็ดจากซีรีย์ดาวแดง

  แพ็คใหม่มาแล้ว สำหรับไอเทมจากซีรีย์ GSL2014 ที่จัดแพ็คมาให้ลั่นให้ลุยกันอีกครั้งอีกต้อนรับเดือนเมษายน 2557 ด้วยไอเทมสุดเทพไม่ว่าจะเป็น Kriss S.V GSL2014, FANG BLADE GSL2014, KEL-TEC GSL2014 ซึ่งแต่ละชิ้นก็คือว่าเป็นสุดยอดไอเทมยอดนิยมของซีรีย์นี้เลยทีเดียว ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 1 เมษายน 2557 สิ้นสุดวันที่ 8 เมษายน 2557 (ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์) รายละเอียดโปรโมชั่น ทั้งสองแพ็ตนั้นถือว่าเป็นไอเทมที่น่าสนใจมาก โดยเฉพาะแพ็ตที่มาคู่กันของ KEL-TEC GSL2014 และ FANG BLADE GSL2014 นั้นถือได้ว่าเป็นสองไอเทมที่ดีที่สุดของตอนนี้เลยทีเดียวกับลูกซองที่กระสุนเยอะที่สุด และมีดสุดแรงที่วิ่งไวที่สุด เรียกได้ว่าเป็นแพ็คที่พลาดไม่ได้เลยจริงๆ

  Date: เมษายน 6, 2014 By ePluak

เกมส์ไหนคูณ แจกไอเทมเจ๋ง ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว

 • Pangya กิจกรรม Road Map
  Pangya กิจกรรม Road Map

  กิจกรรมโดนใจคลายร้อน พร้อมให้เพื่อนๆ เล่นกันแล้ว!! กับการเปิดป้ายมหาสนุก คลุกความมันส์ พร้อมลุ้นรับไอเทมสุดพิเศษมากมาย กติกาง่ายๆ แค่เข้าเล่นเกมปังย่าแล้วเดินหน้าออกรอบ สะสมหลุมทุกๆ 9 หลุม รับสิทธิ์เล่น Flash Game 1 สิทธิ์เลยจ้า.. มามะ มามะ มาเล่นกัน ระยะเวลากิจกรรม เริ่มวันพุธที่ 23 เมษายน 2557 เวลา 16.00 น. ถึงวันพุธที่ 7 พฤษภาคม 2557 เวลา 08.00 น. รายละเอียดกิจกรรม 1. เพียงเพื่อนๆ สะสมหลุมทุกๆ 9 หลุม จะมีสิทธิ์เล่น Flash Game จำนวน 1 ครั้ง 2. โดย Flash Game จะประกอบไปด้วย Season และ ปี ค.ศ. [...]

  Date: เมษายน 23, 2014 By ePluak
 • Pangya กิจกรรม Summer Story Set กับปิดตาตีแตงโม
  Pangya กิจกรรม Summer Story Set กับปิดตาตีแตงโม

  Pangya ร้อนนี้ มีฟินกับชุดว่ายน้ำสุดสดใส ใครเห็นเป็นต้องใจละลาย ละไหล.. ไปกับความน่ารัก ใครอยากจุ๊บุ ต้องรีบจัดซะแล้ว ระยะเวลาการนับยอด เริ่มวันพุธที่ 23 เมษายน 2557 เวลา 00.01 น. ถึงวันอังคารที่ 29 เมษายน 2557 เวลา 23.59 น. ระยะเวลากดรับไอเทม เริ่มวันพุธที่ 23 เมษายน 2557 เวลา 16.00 น. ถึงวันอังคารที่ 29 เมษายน 2557 เวลา 23.59 น. รายละเอียดกิจกรรม 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม เพื่อนๆ ที่มียอดการเติมเงินตรงตามเงื่อนไขที่กำหนด รับสิทธิ์กดรับไอเทมฟรี!! รายละเอียด ยอดการเติมเงิน (บาท) ไม่มีประวัติการเติมเงิน ในเดือน กุมภาพันธ์ 2557 และ มีนาคม 2557 กดรับชุดละ 555 [...]

  Date: เมษายน 23, 2014 By ePluak
 • Ini3 We Care จับมือแชมป์ Summer Cup คลายร้อน มอบความสนุกแบบชุ่มฉ่ำให้เด็กด้อยโอกาสที่สวนสยาม 29 เม.ย. นี้
  Ini3 We Care จับมือแชมป์ Summer Cup คลายร้อน มอบความสนุกแบบชุ่มฉ่ำให้เด็กด้อยโอกาสที่สวนสยาม 29 เม.ย. นี้

  กลับมาสร้างรอยยิ้ม มอบความสุขกันอีกครั้งกับโครงการดีๆ Ini3 We Care ปันน้ำใจ..เพื่อสังคม โดยบริษัท อินิทรี ดิจิตอล จำกัด (มหาชน) ที่งานนี้ขอจับมือกับแชมป์ 4 เกมได้แก่ Pangya, Boomz, Club Mstar และ C9 จากการแข่ง Ini3 E-Lympic Games 2014 “Summer Cup” ที่ Neolution E-Sport Stadium เมื่อวันที่ 6 เมษายน ที่ผ่านมา โดยนำรายได้ส่วนหนึ่งของ Sale Promotion นำมาจัดภารกิจคลายร้อน ด้วยกิจกรรมสร้างความสนุกแบบชุ่มฉ่ำให้กับน้องๆ จาก “มูลนิธิบ้านนกขมิ้น เพื่อเด็กกำพร้าและเด็กเร่ร่อน” ณ สวนสยาม ทะเลกรุงเทพฯ ในวันที่ 29 เมษายนนี้ จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเหล่าแชมป์จากทั้ง 4 เกม ขอรับอาสาเป็นพี่เลี้ยงใจดี พาน้องๆ กว่า [...]

  Date: เมษายน 23, 2014 By ePluak
 • Reel Heroes เล่นวันนี้ลุ้นรับฟรี Final Fantasy 3 ภาษาไทย
  Reel Heroes เล่นวันนี้ลุ้นรับฟรี Final Fantasy 3 ภาษาไทย

  หมุน slot ใน Reel Heroes วันนี้ลุ้นรับ Final Fantasy 3 เวอร์ชั่นภาษาไทย ฉบับสมบูรณ์ ฟรี !!! เพียงแค่ติดตั้งก็ได้ลุ้นแล้ว แต่ช้าก่อน ต่อให้ไม่ได้รอบแรกก็ยังมีสิทธิ์ในรอบ 2 งานนี้เพลินยาวๆ รายละเอียด รอบที่ 1 – มีไอดี Snapp – ติดตั้งตัวเกม reel heroes – เมื่อติดตั้งแล้วทำการ log in ที่หน้ากิจกรรมที่ www.snapp.asia – ทำการกดสุ่มรับของรางวัล ระยะเวลากิจกรรม: 22-30 เมษายน 2557 ของรางวัล – สิทธิ์ในการดาวน์โหลด Final Fantasy 3 เวอร์ชั่นภาษาไทย ฉบับสมบูรณ์ ฟรี !!! รอบที่ 2 – มีไอดี Snapp [...]

  Date: เมษายน 23, 2014 By ePluak
 • Audition ต้อนรับซัมเมอร์สุดหรรษา ชวนขาแดนซ์รับลมร้อนกับไอเทมซานริโอสุดน่ารัก Sanrio Summer Party
  Audition ต้อนรับซัมเมอร์สุดหรรษา ชวนขาแดนซ์รับลมร้อนกับไอเทมซานริโอสุดน่ารัก Sanrio Summer Party

  ออดิชั่น เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ1 ของเมืองไทย จาก PlayPark ที่ตอบโจทย์ทุก Lifestyle ของวัยรุ่นมากที่สุด อัพเดทไอเทม Sanrio Summer Party ต้อนรับซัมเมอร์สุดหรรษา ด้วยขบวนพาเหรดของเหล่าไอเทมจาก Sanrio สุดน่ารักรับลมร้อน ที่จะทาให้ซัมเมอร์ปีนี้สุดสนุกยิ่งกว่า ปิดเทอมนี้สาวกออดิชั่น ไม่ควรพลาด ตลอดเดือนเมษายนนี้ พร้อมกับกิจกรรมพิเศษ ที่จะทำให้เพื่อน ๆ ลุ้นรับแรร์ไอเทมกันไปแบบฟรี ๆ ๆ จะช้าอยู่ใย รีบไปดูกัน!! กิจกรรมที่ 1 : ตกแต่งตัวละครด้วยไอเทมในเดือนเมษายนอย่างน้อย 1 ชิ้นใน Theme Summer แคปเจอร์รูปตัวละครและไอเทมนั้น โพสลง Facebook และเขียนบรรยายใต้รูปภาพว่า ที่ไหนที่อยากจะไปในช่วงซัมเมอร์ พร้อมนำ url มายืนยันสิทธิ์ที่ Surveycan จะได้รับไอเทม Bad Badtz-maru Couple Stlye ไปทดลองใช้ 30 วัน กิจกรรมที่ 2 [...]

  Date: เมษายน 19, 2014 By ePluak