Login

Activity

เราคัดสรรกิจกรรมดีๆ มาให้คุณ

 • แจกไอเทมชุดใหญ่ Dragon Online ฉลองเปิด OBT มาสนุกกันได้แล้ววันนี้!
 • Phantasy Star Online 2 แจกไอเทม Rare Drop +50% ต้อนรับ OBT เข้ามารับกันได้เลย
 • Garena Job Day โอกาสครั้งสำคัญที่คุณจะได้ร่วมงานกับบริษัทผู้ให้บริการเกมออนไลน์อันดับ 1 ของประเทศไทย
Taladapp ผู้ช่วยคนใหม่ที่จะทำให้คุณโหลดแอพเสียตังได้ฟรี

Taladapp ผู้ช่วยคนใหม่ที่จะทำให้คุณโหลดแอพเสี…

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ผมได้เห็นโฆษณาของแอพตัวหนึ่งที่ชื่อว่า “Taladapp” ปกติแล้วเวลาเห็นโฆษณาแอพต่างๆ ก็จะรู้สึกเฉยๆ เพราะฟังก์ชั่นที่ทำออกมานั้นก็คล้ายกันหมด แต่ที่ผมสะดุดกับแอพนี้ก็เพราะเค้าบอกว่า ยุคใหม่ของการดาวน์โหลดแอพฟรี มาถึงแล้ว ทำให้ไม่รอช้ารีบคลิกเข้าไปดาวน์โหลอย่างรวดเร็วเพื่อพิสูจน์ว่าจริงดั่งที่โฆษณาไว้หรือเปล่า ใครที่ใช้อุปกรณ์ของ Apple คงจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าแอพที่เจ๋งๆ บางแอพนั้นต้องเสียค่าใช้จ่ายในการดาวน์โหลดแอพด้วย ถึงแม้ว่าแอพส่วนใหญ่ในปัจจุบันจะเปิดให้ดาวน์โหลดใช้กันฟรีก็ตาม แต่จะมีแอพบางอย่างเช่น เกมส์ ที่ต้องเสียเงินซื้อแอพเพื่อดาวน์โหลดมาเล่น มิหนำซ้ำเรายังไม่รู้อีกว่า เกมส์นี้มันสนุกหรือเปล่า ต้องจ่ายเงินก่อนเล่น ถ้าจ่ายไปแล้วไม่สนุกก็คืนเงินไม่ได้ และทั้งหมดนี้คือปัญหาที่ชาว iOS พบเจอมาตลอด จนกระทั่งผมได้ดาวน์โหลด Taladapp มาลองใช้งานนี่แหละครับ Taladapp ดาวน์โหลดเกมเสียเงินมาเล่นฟรี คุณสมบัติหลักของ…
Taladapp ผู้ช่วยคนใหม่ที่จะทำให้คุณโหลดแอพเสี…
8 เทพอสูรมังกรฟ้า 3D เตรียมเปิด OBT มันส์กันได้บนมือถือทั้ง iOS/Android แล้ววันนี้

8 เทพอสูรมังกรฟ้า 3D เตรียมเปิด OBT มันส์กันไ…

สุดยอดมหากาพย์ปรากฏขึ้นอีกครั้ง สัมผัสยุทธภพเหล่าจอมยุทธ์ใหม่ล่าสุด สืบทอดคัมภีร์วัดเทียนหลง มาเป็นเกมมือถือจอมยุทธ์จากนิยายที่โด่งดังของกิมย้งรายแรก Siamgame ประกาศเปิด OBT อย่างเป็นทางการพร้อมกันทั้งระบบ iOS และ Android ในวันที่ 20 สิงหาคมนี้ เกมมือถือแนว MMORPG ใหม่ล่าสุดที่หลายคนรอคอย “8 เทพอสูรมังกรฟ้า 3D” ผลงานที่ได้รับลิขสิทธิ์แท้จากกิมย้ง เนื้อเรื่องจากผลงานนิยายกำลังภายในที่โด่งดัง 《แปดเทพอสูรมังกรฟ้า》 ที่ใช้ Unity 3D ในการสร้างจอมยุทธ์ทั้งหมดแบบ 3D สมจริง! เนื้อเรื่องอิงตามต้นฉบับเดิม พร้อมแล้วที่จะนำท่านเข้าสู่ยุทธภพจอมยุทธ์ของกิมย้ง!! สัมผัสวรยุทธ์ของ…
8 เทพอสูรมังกรฟ้า 3D เตรียมเปิด OBT มันส์กันไ…
แปดเทพอสูรมังกรฟ้า 3D สุดมันส์กับระบบ PVP ท้าดวลวรยุทธกับผู้กล้ามากมาย!

แปดเทพอสูรมังกรฟ้า 3D สุดมันส์กับระบบ PVP ท้า…

“แปดเทพอสูรมังกรฟ้า 3D” เกมมือถือใหม่แนวจอมยุทธจากผลงานนิยายของกิมย้ง เปิดช่วงทดสอบ CBT แล้ววันนี้ ตัวเกมผู้พัฒนาอิงต้นฉบับนิยายอันโด่งดัง “แปดเทพอสูรมังกรฟ้า” ภาพที่สวยงาม กับการต่อสู้สมจริง ได้กลับมาปรากฏอีกครั้งอย่างสมบูรณ์แบบบน เกม”แปดเทพอสูรมังกรฟ้า3D” บุญคุณความแค้น จอมยุทธ์ทั้งหลายออกท่องยุทธภพกันเถอะ! พบกับฉากสุดคลาสสิคมากมายที่จะปรากฏอีกครั้งในเกม เช่น หอคุณธรรมเฉียวฟง ต้วนอี้สู้ที่เวิ้งนางแอ่น ซีจุ๊ทำลายหมากเจินหลง เป็นต้น อีกทั้งเนื้อเรื่องมากมายในระบบดันเจี้ยน ที่ทำให้ผู้เล่นได้ซึมซับเต็มอิ่มไปด้วยอรรถรสดั้งเดิม ประลองกระบี่หัวซาน บันทึกคนดังยุทธภพ สงครามกิลด์ ศึกแย่งชิง Boss นอกเมือง รูปแบบ PK หลากหลายที่จะทำให้ท่านต่อสู้ในยุทธภพอย่างกล้าหาญ…
แปดเทพอสูรมังกรฟ้า 3D สุดมันส์กับระบบ PVP ท้า…
World of Ninjas เตรียมระเบิดความมันส์ในสงครามโลกนินจา!!

World of Ninjas เตรียมระเบิดความมันส์ในสงคราม…

แผนดินทั้ง 5 แคว้น จะต้องสั่นสะเทือน! เมื่อเหล่าเกมเมอร์ต่างเฝ้ารอจุดชนวดสงครามใน "สงครามโลกนินจา World of Ninjas" เกมมือถือตัวใหม่จากค่าย Gumptech ที่ยังคงรูปแบบสไตล์การเล่นแบบ Turn-Base จัดทีมรบให้แข็งแกร่งด้วยตัวเอง กดใช้คาถาสุดอลังการ รีดเค้นจักระให้ถึงขีดสุด ตามรอยเนื้อเรื่องการ์ตูนดัง สานต่อสงครามที่ไม่มีวันสิ้นสุด! เตรียมระเบิดความมันส์เร็วๆ นี้ ทั้ง Android และ iOS คาถาโจมตีสุดอลังการที่สามารถกดสั่งใช้งานได้ด้วยตัวเอง นอกจากนี้หากกดการประสานอินด้วยตัวเอง(ลากนิ้วบนหน้าจอตามเส้น) จะรีดเค้นจักระ ทำให้ระเบิดพลังได้ถึงขีดสุด! จัดรูปแบบทีมรบได้อิสระ และยังสามารถยืมหัวหน้าทีมของเพื่อนมาช่วยทำภาระกิจได้อีกด้วย! ประสานอิน อัญเชิญเหล่านินจามากมายนับร้อย! ฝึกวิชาพัฒนาฝีมือให้ถึงขีดสุด! ตามรอยเนื้อเรื่อง ..สานต่อเรื่องราวที่ไม่มีวันสิ้นสุด! เตรียมพร้อมเข้าสู่…
World of Ninjas เตรียมระเบิดความมันส์ในสงคราม…
Hero world ศึกแห่งโลกแอนิเมชั่นล้ำสมัย

Hero world ศึกแห่งโลกแอนิเมชั่นล้ำสมัย

Hero wolrd Wonderful world! แอนิเมชั่นสุดฮอต ต่อสู้สุดอลังการ เทคนิคสุดยอดตัดขาดทันที รวมร่างรวมพลัง กลยุทธ์รูปทัพ ทำให้ท่านได้เพลิดเพลินกับการต่อสู้ของยุคแห่งเกมการ์ด ACT! Hero wolrd คือผลงานการสร้างและการผสมผสานที่ลงตัวที่ดีที่สุด มีรูปแบบตัวละครจากแอนิเมชั่นญี่ปุ่น เกาหลีนับร้อยเรื่อง ออกแบบใหม่ล่าสุด เส้นทางผจญภัยสุดมันส์ รีบมาเพลินกับพวกฮีโร่สุดแบ๊วกันสิ เทคนิคเล่นเกมการ์ดสุดคลาสสิคเป็นพื้นฐาน Hero wolrdได้ผสมเทคนิคเล่นของเกมRPGด้วย ทำให้เกมน่าเล่นและมันส์อย่าบอกใครนอกจากนี้ ระบบต่อสู้ก็น่าสนใจฝุดๆ เกมได้ตั้งสกิลส่วนตัวให้ตัวละครทุกตัว พร้อมเพิ่มกลยุทธ์ดำเนินการตัดขาดทันทีและอื่นๆเข้าในระบบต่อสู้ ช่วยท่านรับมือกับยอดสกิลของศัตรูได้อย่างชิวๆ ริเริ่มระบบต่อสู้รวมร่างรวมพลัง ขณะสหายที่มีสายสัมพันด้านรวมร่างหรือรวมพลังออกรบพร้อมกัน จะเปิดสกิลพิเศษ แปลงร่างเป็นตัวละครสุดโหดตัวใหม่ล่าสุด พร้อมประสานการปล่อยยอดสกิล สร้างทุกสิ่งได้ตามใจท่าน!《Hero…
Hero world ศึกแห่งโลกแอนิเมชั่นล้ำสมัย
PreviousNext

Game World News

ตามทันทุกกระแสข่าวเกมส์ออนไลน์จากทั่วโลก

 • Dragomon Hunter โผล่ตัวละครหลักในเกมแล้วเกมน้องใหม่จากค่าย Aeria
  Dragomon Hunter โผล่ตัวละครหลักในเกมแล้วเกมน้องใหม่จากค่าย Aeria

  ทางผู้ให้บริการเกม Aeria ได้เปิดตัวเกม Dragomon Hunter พร้อมกับเผยข้อมูลตัวละครหลักในเกมอย่างเป็นทางการ แถมเกมนี้ยังเป็นเกมสไตล์ monster-hunting แนวอนิเมะ MMORPG ใสใสน่ารักที่เหล่าผู้เล่นสามารถผจญภัยไปพร้อมกับกับการไล่ล่าของเหล่าพวกพ้องได้เสมอ พบเจอกับสิ่งใหม่ และเรื่องราวอันสุดประหลาดซึ่งเป็นสีสันของเกมนี้ ภายในเกมนั้นจะมีตัวละครอยู่ทั้งหมด 4 อาชีพ ไม่ว่าจะเป็นอาชีพ Mercenary (melee physical), Scout (ranged physical DPS), Mage (ranged magic DPS) และ Cleric (healer) ขอขอบคุณข้อมูลจาก mmoculture

  Date: สิงหาคม 30, 2015 By mitsunari7
 • ชมภาพ Vindictus (KR) อัพเดท Episode 4 ติดตามระบบ Battle Celtic God Lugh กับทวยเทพ
  ชมภาพ Vindictus (KR) อัพเดท Episode 4 ติดตามระบบ Battle Celtic God Lugh กับทวยเทพ

  เกม Vindictus หรือ Mabinogi: Heroes นั้นคราวนี้ก็ได้มีการอัพเดทแพทท์เกมครั้งยิ่งใหญ่กันอีกแล้ว สำหรับการอัพเดทครั้งใหม่ทางเซิร์ฟเวอร์เกาหลีนั้นก็จะทำการอัพเดทโปรเจกใหญ่ที่มีชื่อว่า Episode 4 ซึ่งได้มีการอัพเดทแพทกันมาแล้วเมื่อวันที่ 21 สิงหาคมที่ผ่านมา แถมยังเผยข้อมูลของระบบใหม่อย่าง Raid บอส ระบบต่อสู้กับเหล่าเทพ Lugh ซึ่งเป็นเทพเจ้าแห่งดวงอาทิตย์ในตำนาน Celtic Mythology นั้นเอง  ขอขอบคุณข้อมูลจาก : 2p.com  

  Date: สิงหาคม 27, 2015 By mitsunari7
 • Blade & Soul โผล่สัตว์เลี้ยงที่พร้อมจะขนกำลังมาร่วมต่อสู้เร็ว ๆ นี้
  Blade & Soul โผล่สัตว์เลี้ยงที่พร้อมจะขนกำลังมาร่วมต่อสู้เร็ว ๆ นี้

  Blade & Soul ทางเกาหลีก็ได้ออกมาเปิดตัวระบบน้องใหม่อย่างระบบสัตว์เลี้ยงพร้อมกับอัพเดทเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งหลังจากนี้อีก 2 สัปดาห์ก็จะมีการอัพเดทในส่วนของเซิร์ฟเวอร์จีนแน่นอน แถมทางเซิร์ฟเวอร์เกาหลีก็เผยภาพเหล่าสัตว์เลี้ยงแสนน่ารักอย่าง Ghost ผีน้อยน่ารัก มาพร้อมกับเหล่าแพนกวินทั้ง 4 ถือเป็น 2 บอสสุดโหดที่น่าจับตามอง และทาง NCsoft ก็ได้เปิดเผยของเหล่าสัตว์เลี้ยงที่คาดว่าจะมีการพัฒนาและอัพเดทเข้ามาในอนาคตอีกด้วย ถือเป็นการหว่านแห่กันแบบจัดเต็มจริงๆ ขอขอบคุณข้อมูลจาก mmoculture

  Date: สิงหาคม 26, 2015 By mitsunari7
 • Hyper Universe เกมแนว side-scrolling ที่จะทำให้คุณสัมผัสกับสนามรบ MOBA ที่แหวกแนว
  Hyper Universe เกมแนว side-scrolling ที่จะทำให้คุณสัมผัสกับสนามรบ MOBA ที่แหวกแนว

  ทาง Nexon เกาหลีก็เดินหน้าต่อในการเปิดตัวเกม Hyper Universe ทั้งเว็บไซต์หลักและข้อมูลพื้นฐานของเกมเปิดให้ชาวเกมเมอร์ที่สนใจได้ลองเข้าไปสัมผัส ซึ่งต้องบอกก่อนว่าทาง Nexon นั้นไม่ได้เป็นผู้พัฒนาเกม Hyper Universe ผลงานเกมนี้เป็นของสตูดิโอเกมค่ายหนึ่งที่มีชื่อว่า CWAVESOFT นั้นเอง พวกเขาพยายามหลีกเลี่ยงการพัฒนาเกมแบบเดิม โดยตัวเกมในครั้งนี้ได้สร้างสรรค์และพัฒนาเกมแนว side-scrolling MOBA ขึ้นมา แถมยังมีโหมด PVE และ PVP ให้เลือกเล่นอีกด้วย ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่แน่นอนว่าเกมนี้จะไปถึง eSports ได้หรือเปล่า? ขอขอบคุณข้อมูลจาก mmoculture  

  Date: สิงหาคม 22, 2015 By mitsunari7
 • Closers เกมแนวอนิเมะสุดมันส์พร้อมเปิด Open Beta ในโซนญี่ปุ่นแล้ว
  Closers เกมแนวอนิเมะสุดมันส์พร้อมเปิด Open Beta ในโซนญี่ปุ่นแล้ว

  ล่าสุดวันนี้ทาง SEGA ก็ได้มีการประกาศเปิดตัวเกม Closer แนว Action MORPG สไตล์อนิเมะสุดมันส์ที่พร้อมเปิดให้บริการในช่วง Open Beta ที่ญี่ปุ่น ถือว่าเป็นเกมที่เล่าเรื่องราวในโลกแห่งความเป็นจริงที่ต้องเผชิญหน้ากับเหล่าศัตรู เรื่องราวของความเป็นจริงในเมืองเกาหลีที่เหล่าผู้กล้าทั้งหลายต้องออกมาช่วยเหลือต้อนรับขับสู้กับเหล่าผู้ก่อร้าย สามารถสำรวจสถานที่ต่างๆ การทำภารกิจ รวมถึงหาชุดและอุปกรณ์มาใช้ได้สะดวก ขอขอบคุณข้อมูลจาก mmoculture

  Date: สิงหาคม 21, 2015 By mitsunari7
 • มาแน่!! Phantasy Star Online 2 เปิดตัวบนเครื่อง PS4 ปีหน้า
 • Blade & Soul โชว์ข้อมูลลัลอาชีพที่ 9 ในงาน Soul Party พร้อมข้อมูลใหม่ที่แฟนๆต้องรู้
 • Asker เผยพร้อมเปิดให้บริการ Open Beta โชว์ Trailer อนิเมะสุดน่ารัก
 • Gunslinger Stratos: Reloaded มาแน่! เกมแนว shooter พร้อมเปิด Open Beta เร็ว ๆ นี้
 • Torchlight Mobile เผย Trailer เด็ด Cinematic ตัวแรก Only Classic Can Surpass Classic

Game Update

อัพเดตข่าวเกมส์ออนไลน์ในประเทศไทย

 • ตลาดแอพ แอพลิเคชั่นที่มาแรงที่สุดในตอนนี้
  ตลาดแอพ แอพลิเคชั่นที่มาแรงที่สุดในตอนนี้

  “ตลาดแอพ” เป็นแอปพลิเคชั่นที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณสามารถจัดการอุปกรณ์ที่ใช้งานระบบปฎิบัติการ iOS ทั้ง iPhone iPad และ iPodTouch รวมไปถึงเป็นแหล่งรวบรวมแอปพลิเคชั่นมากมายให้ผู้ใช้งานได้ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น และเกมส์ต่างๆมากมายลงบนมือถือของคุณอย่างสะดวกและง่ายดาย “ตลาดแอพ” มุ่งเน้นที่จะพัฒนาตลาดแอปพลิเคชั่นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาด้วยความป็นมืออาชีพ พร้อมด้วยฟังก์ชั่นที่รองรับการใช้งานของผู้ใช้ได้อย่างครบครันรอบด้าน เพื่อให้ “ตลาดแอพ” เป็นที่พึงพอใจของผู้ใช้งานทุกคน จุดเด่นของตลาดแอพ 1. ไม่จำเป็นต้องเจลเบรค “ตลาดแอพ” ของเราเป็นแอปพลิเคชั่นฟรี ที่ไม่จำเป็นต้องเจลเบรคอุปกรณ์ของคุณก็สามารถใช้งานทุกฟังก์ชั่นของเราได้ ตลาดแอพของเรามีแอปพลิเคชั่นใหม่ๆให้ผู้ใช้ได้ดาวน์โหลดมากมาย มีการอัพเดทเพิ่มปริมาณแอปพลิเคชั่นทุกวัน สามารถดาวน์โหลดได้โดยไม่จำเป็นต้องมีสายเชื่อมต่อข้อมูล การใช้งานก็ง่ายดายไม่ยุ่งยาก สะดวกต่อการค้นหาและดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดาย 2. ไม่ต้องมีไอดีและพาสเวิร์ด สามารถค้นหา และดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่จำเป็นต้องมีไอดี หรือพาสเวิร์ดใดๆทั้งสิ้นประหยัดเวลาทั้งเวลา และไม่ต้องกังวลว่าจะลืมไอดีหรือพาสเวิร์ดอีกต่อไป 3. แก้ไขบั๊กเด้ง “ฟังก์ชั่นแก้ไขบั๊กเด้ง” ที่มาพร้อมกับโปรแกรมตลาดแอพ ช่วยให้ผู้ใช้งานแก้ไขปัญหาแอพเด้ง หากระหว่างการใช้งานพบปัญหาแอพเด้ง เพียงแค่คุณเปิดตลาดแอพ คลิกคำสั่ง “แก้ไขบั๊กเด้ง” ก็สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้เร็วในพริบตา 4.ฟังก์ชั่นการเพิ่มพื้นที่ใช้งานให้กับมือถือของคุณ ตลาดแอพของเรายังมาพร้อมฟังก์ชั่นการจัดการมือถืออันชาญฉลาด “การกำจัดขยะ” “การจัดการไฟล์ขนาดใหญ่” “การลดขนาดไฟล์รูปภาพ” ความสามารถเหล่านี้สามารถช่วยเพิ่มพื้นที่ให้กับมือถือของคุณได้ถึง 50 % เลยทีเดียวเชียวหล่ะ ตลาดแอพ ยุคใหม่ของการโหลดแอพแท้ […]

  Date: สิงหาคม 29, 2015 By DarkLord
 • แปดเทพอสูรมังกรฟ้า 3D สุดมันส์กับระบบ PVP ท้าดวลวรยุทธกับผู้กล้ามากมาย!
  แปดเทพอสูรมังกรฟ้า 3D สุดมันส์กับระบบ PVP ท้าดวลวรยุทธกับผู้กล้ามากมาย!

  “แปดเทพอสูรมังกรฟ้า 3D” เกมมือถือใหม่แนวจอมยุทธจากผลงานนิยายของกิมย้ง เปิดช่วงทดสอบ CBT แล้ววันนี้ ตัวเกมผู้พัฒนาอิงต้นฉบับนิยายอันโด่งดัง “แปดเทพอสูรมังกรฟ้า” ภาพที่สวยงาม กับการต่อสู้สมจริง ได้กลับมาปรากฏอีกครั้งอย่างสมบูรณ์แบบบน เกม”แปดเทพอสูรมังกรฟ้า3D” บุญคุณความแค้น จอมยุทธ์ทั้งหลายออกท่องยุทธภพกันเถอะ! พบกับฉากสุดคลาสสิคมากมายที่จะปรากฏอีกครั้งในเกม เช่น หอคุณธรรมเฉียวฟง ต้วนอี้สู้ที่เวิ้งนางแอ่น ซีจุ๊ทำลายหมากเจินหลง เป็นต้น อีกทั้งเนื้อเรื่องมากมายในระบบดันเจี้ยน ที่ทำให้ผู้เล่นได้ซึมซับเต็มอิ่มไปด้วยอรรถรสดั้งเดิม ประลองกระบี่หัวซาน บันทึกคนดังยุทธภพ สงครามกิลด์ ศึกแย่งชิง Boss นอกเมือง รูปแบบ PK หลากหลายที่จะทำให้ท่านต่อสู้ในยุทธภพอย่างกล้าหาญ ท่องยุทธภพ สงครามใต้หล้า! และอีกจุดที่น่าสนใจ เมื่อต่อสู้ผู้เล่นจะได้รับค่า Active ประจำวันอีกด้วย บันทึกคนดังยุทธภพ เป็นสนามประลอง PVP ที่มีชื่อเสียง เมื่อต่อสู้ชนะผู้เล่นอื่น จะได้รับปราณแท้และชาร์ตอันดับสูงขึ้น ผู้เล่นที่แกร่งที่สุดถึงจะถูกจารึกในบันทึกคนดัง! วิธีการเล่นง่ายๆ เมื่อผู้เล่นถึงเลเวลที่กำหนดก็จะเปิดโดยอัตโนมัติ ผู้ที่เพิ่งเริ่มเข้าเกมไม่นานจะยังไม่มีชื่อแน่นอน แต่ไม่ต้องกังวลว่าจะทำไม่ได้! เมื่อเข้าท้าดวลระบบจะสุ่มจับคู่ต่อสู้ที่มีความสามารถใกล้เคียงกับท่าน ทุกท่านสามารถใช้ฟังก์ชั่นรีเฟรชคู่ต่อสู้ได้ หลังท้าดวลชนะจะได้รับอันดับแทนที่และได้รางวัลด้วย แต่ทุกท่านต้องระวัง! อยากมีชื่อในบันทึกคนดังยุทธภพ ต้องใช้ความคิดเล็กน้อย! หมัดไม่มีตา […]

  Date: สิงหาคม 13, 2015 By DarkLord
 • EZ PZ เกม RPG เต็มรูปแบบเล่นบนมือถือดาวน์โหลดได้แล้วทั้ง Android/iOS
  EZ PZ เกม RPG เต็มรูปแบบเล่นบนมือถือดาวน์โหลดได้แล้วทั้ง Android/iOS

  วันนี้เรามีข่าวดีมาบอก! สำหรับชาวเกมเมอร์ที่ไม่ค่อยมีเวลา ถึงเวลาโบกมือลากับเกมแบบเก่าแล้วมาเซย์ฮัลโหลกับเกมแนวใหม่ ที่จะทำให้ผู้เล่นไม่ต้องเสียเวลามานั่งเฝ้าหน้าจออีกต่อไป EZ PZ RPG คือเกม RPGแนวใหม่ เพียงแค่ผู้เล่นสร้างฮีโร่ที่ต้องการเหล่าฮีโร่ของคุณก็จะต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ในเกมโดยที่คุณไม่ต้องมานั่งหลังขดหลังแข็งเฝ้าหน้าจอเหมือนเคย แถมยังไม่เสียเวลาเรียน เวลางาน หรือแม้กระทั่งสามารถไปนั่งอัพเลเวลในเกมอื่นๆก็ได้ แต่ถ้ากังวลว่าเกิดอะไรขึ้นกับฮีโร่ของคุณขณะที่คุณไม่อยู่ ก็สามารถเข้ามาเช็คในเกมได้ง่ายๆ สำหรับการเพิ่มค่าประสบการณ์ให้กับเหล่าฮีโร่คุณสามารสอนสกิลใหม่ๆ, จ้างสหาย,ติดตั้งอาวุธและเกราะใหม่ๆ,คราฟอาวุธ, สำรวจพื้นใหม่ๆและอีกมากมาย. นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถเข้าร่วมกิลเพื่อต่อสู้ร่วมกันหรือจะต่อสู้กันในโหมดPVPก็ได้. ทั้งหมดนี้สามารถใช้ระบบแชทในเกมเพื่อนำความแน่นแฟ้นในมาสู่คอมมูนิตี้ EZ PZ RPGเป็นเกม RPGแบบเต็มรูปแบบ และสามารถตอบสนองความต้องการในการเล่นเกมของคุณทุกวันได้อย่างแน่นอน! ดาวน์โหลดได้ที่ : Google Play Store : EZ PZ RPG Apple Store : EZ PZ RPG  

  Date: มิถุนายน 18, 2015 By DarkLord
 • Rainbow Saga เกมสไตล์เมเปิ้ล เปิดเซิร์ฟใหม่ เทพีแห่งแสง แล้ววันนี้ เล่นฟรีผ่านเว็บ
 • เน็ตมาร์เบิลเปิดตัว “Marvel Future Fight” การันตีความแรงด้วยยอดดาวน์โหลดทะลุ 10 ล้านจากทั่วโลก!
 • Hero World บุกงาน THAILAND MOBILE Expo 2015 ชวนผู้เล่นมาร่วม PVP กับต้าร์ ฮอร์โมน
 • Onimusha Soul เกมการ์ดแบบ Cross Platform เล่นได้ทั้งพีซีและมือถือ เล่นพร้อมกันทั่วประเทศ 21 พ.ค.นี้
 • Hero World มาร่วม PK ไปกับการ์ตูนญี่ปุ่นระดับตำนาน พร้อมโหวตคุณชื่นชอบดาราฮอร์โมนคนไหน
 • A DAY by Asiasoft เปิดรับคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบเกมรุกตลาดโมบายเต็มตัว สมัครงานพร้อมสัมภาษณ์ทันที
 • Heroes of the Storm เปิด OBT เต็มรูปแบบ 20 พ.ค.นี้ สมัครฟรีไม่ต้องใช้คีย์ ผู้เล่นเก่าเฮไม่มีรีเซ็ต!!

Highlight News

เรื่องเด่นประเด็นดังที่คอเกมส์ต้องไม่พลาด

Feature

บทความพิเศษเกี่ยวกับเกมส์ออนไลน์

Game Mobile & Application

รีวิวเกมส์บนมือถือ โปรแกรมยอดนิยมในสมาร์ทโฟน

Clip Video

สุดยอดคลิปวีดีโอโหด มันส์ ฮา เพื่อคอเกมส์ออนไลน์

Game Event

เกมส์ไหนคูณ แจกไอเทมเจ๋ง ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว

Guide

เล่นเกมส์ต้องมีคู่มือ เทคนิค เกล็ดความรู้ รวมไว้นี่

 • เพลิดเพลินกับระบบสุดพิเศษของ Hero World ตะลุยดาวเบจิอย่างไร
  เพลิดเพลินกับระบบสุดพิเศษของ Hero World ตะลุยดาวเบจิอย่างไร

  เมื่อ《Hero World》ของบริษัท Vstargame เพิ่มเริ่มออนไลน์ก็ประสบความสำเร็จเกินคาดหมาย โดยการคว้า Top4 ในอันดับเกมส์ IOS ณ เวลาออนไลน์นี้ เกมมีผู้คนดาวน์โหลดเยอะมากมาย! และสืบเนื่องจากผลการตลาดอันน่าทึ้ง การประสบความสำเร็จของเกมนี้คงไม่มีอะไรมาขวางกั้นได้แล้ว! ในฐานะเป็นเกมการ์ด RPG รวมร่างเกมแรก 《Hero World》ประกอบด้วยระบบการเล่นที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ส่วนระบบเบจินี้ก็เป็นหนึ่งในระบบเด่น แน่นอนว่ามันยังเป็นอะไรใหม่ๆ ที่ต้องทำให้ผู้เล่นหลายคนยังคงสงสัยกับระบบนี้อยู่  ด่านล่างผู้เชียนจะมาแนะนำให้ทุหท่านได้ทำความเข้าใจกัน ระบบเบจิจะเปิดตลอด24ชม.สำหรับนักเตะLv.25ขึ้นไป แต่ละคนเล่นได้เพียง2ครั้งต่อวัน เพียงคลิก“วิธีเล่นประจำวัน”→“เบจิ” จะเข้าเล่นได้ทันที เบจิมีการแบ่งเป็น3ระดับ ก็คือมือใหม่ ฉกาจและเทพ ระดับต่างกันจะผลิตหีบหินญาณ1ดาว หีบหินญาณ2ดาว หีบหินญาณ3ดาวที่สอดคล้องตามระดับ รางวัลที่ผู้เล่นได้รับจะคำนวณตามเวลาต่อสู้ของทุกรอบ ดังนั้นเวลาต่อสู้ยิ่งนาน รางวัลที่ได้รับจะยิ่งเยอะ ทุกครั้งท้าต้องการใช้Vit 10 แต้มสำหรับการรับมือกับมอนหลากหลายประเภทนี้ แนะนำให้ผู้เล่นใช้รูปทัพที่ระบบแนะนำไปท้าทาย จะได้รับผลต่อสู้ที่เกินคาด

  Date: กรกฎาคม 14, 2015 By DarkLord
 • Hero world จัดทัพทหารอย่างไร ให้ทีมเก่งที่สุด?
 • Pirates Kingdom เจาะลึกทุกสายอาชีพในเกม เล่นตัวไหนดีมาดูกัน!!
 • Devilian ระเบิดศึกการแข่งขันเพื่อค้นหาสุดยอดกิลด์ใน Guild Battle & Tournament
 • Pirates Kingdom บริหารโรงงานผลไม้ สร้างผลตอบแทนสุดคุ้ม!!

Gossip Spy

เม้าส์มอย แฉเรื่องจริงบ้างไม่จริงบ้าง เบื้องลึกเบื้องหลังของวงการเกมส์

 • Taladapp ผู้ช่วยคนใหม่ที่จะทำให้คุณโหลดแอพเสียตังได้ฟรี
  Taladapp ผู้ช่วยคนใหม่ที่จะทำให้คุณโหลดแอพเสียตังได้ฟรี

  เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ผมได้เห็นโฆษณาของแอพตัวหนึ่งที่ชื่อว่า “Taladapp” ปกติแล้วเวลาเห็นโฆษณาแอพต่างๆ ก็จะรู้สึกเฉยๆ เพราะฟังก์ชั่นที่ทำออกมานั้นก็คล้ายกันหมด แต่ที่ผมสะดุดกับแอพนี้ก็เพราะเค้าบอกว่า ยุคใหม่ของการดาวน์โหลดแอพฟรี มาถึงแล้ว ทำให้ไม่รอช้ารีบคลิกเข้าไปดาวน์โหลอย่างรวดเร็วเพื่อพิสูจน์ว่าจริงดั่งที่โฆษณาไว้หรือเปล่า ใครที่ใช้อุปกรณ์ของ Apple คงจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าแอพที่เจ๋งๆ บางแอพนั้นต้องเสียค่าใช้จ่ายในการดาวน์โหลดแอพด้วย ถึงแม้ว่าแอพส่วนใหญ่ในปัจจุบันจะเปิดให้ดาวน์โหลดใช้กันฟรีก็ตาม แต่จะมีแอพบางอย่างเช่น เกมส์ ที่ต้องเสียเงินซื้อแอพเพื่อดาวน์โหลดมาเล่น มิหนำซ้ำเรายังไม่รู้อีกว่า เกมส์นี้มันสนุกหรือเปล่า ต้องจ่ายเงินก่อนเล่น ถ้าจ่ายไปแล้วไม่สนุกก็คืนเงินไม่ได้ และทั้งหมดนี้คือปัญหาที่ชาว iOS พบเจอมาตลอด จนกระทั่งผมได้ดาวน์โหลด Taladapp มาลองใช้งานนี่แหละครับ Taladapp ดาวน์โหลดเกมเสียเงินมาเล่นฟรี คุณสมบัติหลักของ Taladapp ที่เป็นจุดเด่นไม่เหมือนใครเลยก็คือ เมื่อเราติดตั้งแอพนี้แล้ว เราสามารถเข้ามาดาวน์โหลดแอพต่างๆ ใน Taladapp ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ซึ่งภายในแอพก็จะมีแอพทั่วไปที่ปรากฏอยู่ใน App Store รวมถึงเกมส์ดังหลายเกมส์อย่างเช่น The Sims 3, Minecraft, Final Fantasy เกมส์ที่เอ่ยชื่อมาทั้งหมดนี้ ใครเห็นก็ต้องอยากจะดาวน์โหลดมาเล่นแน่นอน แต่ติดตรงที่ต้องเสียเงินถึง 7$ ต่อ […]

  Date: สิงหาคม 29, 2015 By DarkLord
 • Heroes of Newerth เผยชีวิตเกมเมอร์อาชีพทีม Impunity.Storm
 • Heroes of Newerth เบื้องหลัง HON Tour Thailand 2013 The Reality
 • Chaos Online E-Sport Girl Tournament หลุด CEO เผย Project ที่งาน Net Cafe Seminar 2013 กรุงเทพ
 • พบเบาะแสค่อนข้างชัด! FIFA Online 3 คือเกมใหม่หมายเลข 3 ของ Garena Thailand!!!

Blog

ตามติดเรื่องราวในชีวิตนักเขียน

 • IcafeMavin จัดสัมมนาที่มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร พร้อมมอบ Diskless ให้มหาลัยใช้ 3 ปี
  IcafeMavin จัดสัมมนาที่มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร พร้อมมอบ Diskless ให้มหาลัยใช้ 3 ปี

  เนื่องด้วยวันที่ 13 กันยายน 2557 ที่ผ่านมา ทางบริษัท หวั่งด๋า เทคโนโลยี (ไทยแลนด์) จำกัด หรือ IcafeMavin ได้ทำการจัดสัมมนาที่ มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร ทาง icafemavin ขอขอบพระคุณ มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร เป็นอย่างยิ่งที่ให้เกียติเชิญ IcafeMavin ไปจัดสัมมนา(เชิงปฎิบัติ)ในครั้งนี้ ตลอดจนได้อนุเคราะห์สถานที่ในการจัดสัมมนา พร้อมทั้งของที่ระลึกจากทาง มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร ขอบพระคุณอย่างยิ่งค่ะ ทั้งนี้ทางบริษัท หวั่งด๋า เทคโนโลยี (ไทยแลนด์) จำกัด ขอมอบของขวัญแก่ มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร ได้แก่ Diskless จาก IcafeMavin ฟรี 3 ปี มูลค่ากว่า 120,000 บาท เพื่อให้ทางมหาวิทยาลัยได้นำไปใช้เพื่อพัฒนาต่อไป  

  Date: กันยายน 22, 2014 By DarkLord
 • MSeed เผย 10 ทีมพัฒนาเกมฝีมือดีเข้า Boot Camp กับกูรูระดับโลกในโครงการ Game Accelerator รายแรกของประเทศ
  MSeed เผย 10 ทีมพัฒนาเกมฝีมือดีเข้า Boot Camp กับกูรูระดับโลกในโครงการ Game Accelerator รายแรกของประเทศ

  บริษัท MSeed เปิดตัว 10 ทีมดาวรุ่งนักพัฒนาเกมพันธุ์ไทยโดยมอบทุนพัฒนาต่อทีมละ 100,000 บาท พร้อมผลักดันเข้าแคมป์ติวเข้มกับบรรดากูรูวงการพัฒนาเกมระดับเทพของโลกเป็นระยะเวลา 3 เดือน เพื่อเฟ้นหาสุดยอดเกมไทย เล็งดึงนักลงทุนต่างชาติเข้ามาร่วมจับคู่ธุรกิจภายในเดือนตุลาคม 2557 คาดได้เห็นเกมฝีมือคนไทยโกอินเตอร์ออกไปโลดแล่นในเวทีโลกในช่วงปลายปีนี้อย่างแน่นอน ดร.ประสิทธิ์ ศรีสุวรรณ กรรมการและกรรมการบริหาร บริษัท เอ็มลิ้งค์ เอเชีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (MLINK) กล่าวถึงการก้าวเข้าผลักดันธุรกิจเกมครั้งนี้ว่า ตนมองเห็นธุรกิจต่างๆ ในตลาดหุ้นอยู่ทุกวัน และได้มองเห็นว่าเกมเป็นธุรกิจที่สามารถเติบโตได้อย่างยั่งยืน ซึ่งในวันนี้เราจะให้คนเก่งมาพัฒนาคนเก่งที่เป็นความสามารถของคนไทย โดยการพัฒนาฝีมือให้ก้าวไปสู่ตลาดโลกด้วยการเติมเต็มในส่วนที่ต้องการให้เก่งขึ้น การทำแบบนี้จะสามารถสร้างโอกาสและความยั่งยืนให้กับธุรกิจเกม ซึ่งหลายๆ คนมองว่ามีปัญหาหลายๆ อย่าง แต่ก็มีโอกาสหลายๆ อย่างอยู่ด้วย เช่น ปัญหาเรื่องของเด็กติดเกม เป็นต้น ในส่วนนี้นั้นเราจะดูแลจัดการให้ดีที่สุด ด้วยการเป็นบริษัทที่มีคุณภาพในด้านจริยธรรมที่ดี ซึ่งวันนี้เป็นจุดเริ่มต้นที่จะมาพัฒนาธุรกิจเกม รวมทั้งคนไทยที่มีฝีมือในการเข้าแข่งขันในตลาดโลกได้ และเป็นวันที่เด็กไทยจะก้าวเข้าสู่ตลาดโลก ขอให้ผู้ที่เกี่ยวข้องช่วยสนับสนุนเพื่อเป็นแรงผลักดันต่อไปในอนาคต ด้านนายสกลกรย์ สระกวี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มซีด เอเชีย (MSeed Asia) ในเครือ MLINK […]

  Date: กรกฎาคม 23, 2014 By ePluak
 • MSeed สานฝันนักพัฒนาเกมกับโครงการ Game Accelerator ครั้งแรกในไทย
 • ใครจะเชื่อเกาหลีเหนือก็มีตู้เกม!! ท่านผู้นำคิมจองอึน เลยพาทัวร์ Arcade Hall ซะเลย!!
 • Talk Talk โปรแกรมคุณภาพและกับฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของขาแชท

Pic Post

พริตตี้น่ารัก คอสเพลย์น่ามอง ต้องแวะมาส่อง

 • Phantasy Star Online 2 ตอบรับกระแสชาว Anime พร้อมยกพลตะลุยงานยาวตลอดปี
  Phantasy Star Online 2 ตอบรับกระแสชาว Anime พร้อมยกพลตะลุยงานยาวตลอดปี

  ตอบรับกระแสผู้เล่นทั้งขาประจำแฟนพันธุ์แท้และผู้เล่นใหม่ที่หลังไหลเข้ามาอย่างเนืองแน่น จากงาน “PSO2 Showcase Live In CoscomParty” เมื่อวันที่ 28 ธ.ค. 2557และล่าสุดงาน “PSO2 EpisodeII ShowCaseMaruyaSchool Life” ในวันที่ 1 ก.พ. 2558ที่ผ่านมา ทีมงาน Phantasy Star Online 2 ประกาศเดินหน้าเต็มตัว บุกเปิดตลาด PSO2 สู่ชาว Anime ตลอดปี โดยเปิดเผยแผนดำเนินการจัดงานครั้งต่อไป COSCOM Extra : White Day ในวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2558 ณ หอประชุมรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ซึ่งนอกจากจะมีกิจกรรมสนุกๆและของรางวัลมากมายแล้วในครั้งนี้จะมีการ Update Patch ใหญ่ประจำเดือนมี.ค.กับ New Race : Deumanพร้อม Update อาชีพที่แฟนๆ PSO2 ตั้งตารอคอยอย่าง […]

  Date: กุมภาพันธ์ 14, 2015 By ePluak
 • Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก
  Dragon Online บรรยากาศ OBT สุดคึกคัก

  เปิด OBT กันไปเรียบร้อยแล้วกับเกม Dragon Online ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมา กระแสตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากทางเกมเมอร์ที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อ รอเข้าเล่นเกมกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ทำให้ทางทีมงานต้องเปิดเชิฟเวอร์ LINE เพิ่มจากเดิม 1 LINE เป็น 3 LINE เลยทีเดียว เพื่อรองรับจำนวนผู้เล่นของเกม Dragon Online งานนี้บอกได้คำเดียว ทีมงานจัดให้เอาใจผู้เล่นโดยเฉพาะจ้า หนาแน่นจริงๆทั้ง 3 LINE เลย คนเยอะมากๆ เลย ระบบ Item Shop ก็เปิดกันให้ใช้งานเต็มรูปแบบแล้วในช่วง OBT จับจ่าย ใช้สอยกันได้เต็มที่เลยจ้า Website Dragon Online: http://do.mmog.asia/ Link สมัคร MPass: http://www.mmog.asia/user/register&Lang=th

  Date: กันยายน 4, 2014 By ePluak
 • ประมวลภาพบรรยากาศงาน Ini3 E-Lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ
  ประมวลภาพบรรยากาศงาน Ini3 E-Lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ

  เปิดศึกชิงชัยถ้วยฤดูฝนอันแสนชุ่มฉ่ำกับงาน Ini3 E-lympic Games 2014 Rainy Cup ณ ร้าน Neolution สาขา ม.เกษตรฯ ในวันที่ 26 กรกฎาคม 2557 กับสนามประชันฝีมือ 4 เกมดังจาก Ini3 ได้แก่ BOOMz ,Club Mstar ,Pangya และ C9 โดยผู้เข้าแข่งขันในงานวันนี้ผ่านการคัดเลือกมาจากรอบต่าง ๆ อย่างยากลำบาก เพื่อเฟ้นหาอันดับ 1 ผู้เป็นเจ้าของถ้วยฤดูฝน เป้าหมายสูงสุดของการแข่งขันในวันงาน เหรียญรางวัล และถ้วยเกียรติยศประจำฤดูฝนพร้อมเงินรางวัล ที่เหล่าเกมเมอร์ระดับเซียนต่างใฝ่ฝัน ผู้เข้าแข่งขันและเหล่ากองเชียร์ต่างเดินทางมาที่ร้าน Neolution แต่เช้า โดยลงทะเบียนเป็น 100 ท่านแรก เพื่อรับของรางวัลสุดพิเศษผู้เล่นบางท่านเดินทางมาจากต่างจังหวัด บางท่านมาถึงแต่เช้าตรู่เพื่อเข้าคิว จนคิวยาวเลยออกหน้าร้านไปไกลทีเดียว เหล่ากองเชียร์ที่มาเป็นหมู่คณะถือเป็นอีกไฮไลท์หนึ่งในงานทีเดียว เพราะนอกจากพวกเขาจะมาร่วมเชียร์ผู้เข้าแข่งขันแล้ว ยังมาเพื่อพบปะสังสรรค์ พูดคุยโดยเฉพาะผู้เล่นจากเกม Club Mstar Crew ลูกคุณหนู ที่มากันพร้อมหน้า […]

  Date: กรกฎาคม 30, 2014 By ePluak
 • Point Blank International Championship 2014 การแข่งขันสุดเร้าใจแห่งปี ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี
 • Heroes of Kingdoms จัด Mini Road Show Cosmo Cosplay & Cover Dance 2014

รวมโปรโมชั่นการเติมเงินของเกมส์ออนไลน์เพื่อความคุ้มค่า

 • Infestation โปรโมชั่น Happy Chinese New Year เพียงเติมบัตร 150 ขึ้นไป ได้สิทธิ์เลือกลุ้นทันที
  Infestation โปรโมชั่น Happy Chinese New Year เพียงเติมบัตร 150 ขึ้นไป ได้สิทธิ์เลือกลุ้นทันที

  Infestation ตรุษจีนนี้เฮียอยากแจก เพียงเติมบัตร 150 บาทขึ้นไปเลือกลุ้นเลย 1 อย่างระหว่าง ซองอั่งเปาบวกเพิ่ม GC สูงสุด 300% หรือ กล่องสุ่มปืนแรร์ 1 กระบอก ใครที่ยังเลือกไม่ถูก ก็ตามเฮียมาดูเลยว่ามีอะไรบ้าง ส่วนใครอยากเบิ้ลสองแบบเลยก็ไม่ว่ากันนะคร้าบ ระยะเวลา เริ่ม :: วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 0.01 น. สิ้นสุด :: วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 23.59 น. รายละเอียด – เพียงเติมบัตร 150 บาทขึ้นไปในช่วงโปรโมชั่นจะได้รับสิทธิ์เลือกลุ้น “อั่งเปาคูณโบนัส GC” หรือ “สิทธิ์ลุ้นอาวุธแรร์” – สำหรับการรับสิทธิ์ “อั่งเปาคูณโบนัส GC” จะมีโอกาสได้รับ GC บวกเพิ่มอีกตั้งแต่ 10% – […]

  Date: กุมภาพันธ์ 22, 2015 By ePluak
 • MOL จัดหนักร่วม Mobile Game Zone ในงาน Thailand Mobile Expo 2015
  MOL จัดหนักร่วม Mobile Game Zone ในงาน Thailand Mobile Expo 2015

  สนุกกับ Demo Zone 7 ค่ายเกมมือถือชั้นนำ พร้อมกิจกรรมตลอด 4 วันเต็มและ 11 โปรพิเศษสุดคุ้ม MOL จับมือค่ายเกมมือถือชั้นนำและบัตรเงินสด AIS 3G วัน-ทู-คอล! จัดความสนุกในงาน Thailand Mobile Expo 2015 ยก 11 โปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้ม Demo Zone สำหรับเทสเกมมือถือจาก7 ค่ายเกมชั้นนำพร้อมกิจกรรมแจกของรางวัลเพียบตลอด 4 วันเต็มที่บูธ MOL โซน Mobile Game Zone 12 – 15 กุมภาพันธ์ 2558 ณ ห้องบอลลูม ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 7 Demo Zone จาก 7 ค่ายเกมมือถือชั้นนำ 11 โปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้ม กิจกรรมมากมายตลอด 4 วันเต็ม เจอกันที่บูธ MOL […]

  Date: กุมภาพันธ์ 13, 2015 By ePluak
 • Divosaga Plus โปรโมชั่น PACK VIP เปิดรับความพิเศษ
  Divosaga Plus โปรโมชั่น PACK VIP เปิดรับความพิเศษ

  ความพิเศษที่จัดนำมาลงแพ็ค กับที่สุดของโปรโมชั่นมอบเพื่อเหล่านักรบ Divosaga Plus โดยเฉพาะ!! หากไม่พลาดโอกาศการยกฐานะขึ้นมาอีกหนึ่งระดับ อย่ามองข้าม PACK VIP นี้เด็ดขาด!! ไอเทมดีอย่ารอช้า เปิดให้จับจอง 20 – 23 มกราคมนี้ เท่านั้น!! เมื่อได้เข้ามาสัมผัสแพ็คพิเศษนี้ แล้วทุกท่านจะติดใจ!! ระยะเวลาเปิดจำหน่ายไอเทม เริ่มตั้งแต่วันอังคารที่ 20 มกราคม 2558 เวลา 00.01 น. ถึงวันศุกร์ที่ 23 มกราคม 2558 เวลา 23.59 น. เซิร์ฟเวอร์ที่เข้าร่วมกิจกรรม รายละเอียดกิจกรรม • ในช่วงระยะเวลากิจกรรม ร้านค้าในดินแดน Divosaga Plus จะทำการเปิดจำหน่าย “Pack VIP” ในราคาพิเศษ • ผู้เล่นสามารถหาซื้อได้จาก “ร้านค้า” • การตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด • ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ไอเทมที่เปิดจำหน่าย ไอเทมที่จำหน่าย ไอเทมที่ได้รับ ราคา จำกัดการซื้อ […]

  Date: มกราคม 22, 2015 By ePluak
 • Infestation อัพเดท Patch 6 ม.ค. 58 อัพระบบซื้อของทันใจ พร้อมป้องกันโปรเดินทะลุ และสิทธิพิเศษสำหรับ Premium Account
  Infestation อัพเดท Patch 6 ม.ค. 58 อัพระบบซื้อของทันใจ พร้อมป้องกันโปรเดินทะลุ และสิทธิพิเศษสำหรับ Premium Account

  Infestation พบกับการอัพเดทแพตช์ใหม่ เพิ่มความสามารถระบบ Marketplace ให้เปิดใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลาโดยไม่ต้องออกห้อง พร้อมเสริมการป้องกันโปรเดินทะลุบ้าน อีกทั้งเสริมความคุ้มค่าสำหรับ Premium Account เกิดได้ทันทีไม่ต้องรอ แค่นี้ไม่พอ ยังมีกิจกรรม เพิ่มดรอป, แจกไอเทมฟรีบนหน้าแฟนเพจ และโปรโมชั่น GCx2 ฉลองรับวันเด็ก ให้มันส์กันให้สุดๆ รายละเอียดการอัพเดท – ปรับเวลาและราคาการซื้อเกิดเป็น 5 นาที และใช้ 20 GC ในการกดเกิดทันที สำหรับผู้เล่นทั่วไป และเกิดได้ทันทีสำหรับ Premium Account – อัพเดทระบบป้องกันโปรเดินทะลุบ้าน – แก้ไขบัคความทนทานของปืนให้เป็นปกติ – ปรับแก้บัค Voice Chat – สิ้นสุดกิจกรรม XP+50% และกิจกรรมเกิดฟรีไม่อั้น – สิ้นสุดกิจกรรม Happy Christmas 2014 นำซอมบี้คริสมาส และต้นคริสมาสออก โปรโมชั่น :: โปรฉลอง “วันเด็ก” เติมบัตรทรูมันนี่ได้ […]

  Date: มกราคม 7, 2015 By ePluak
 • Pangya โปรโมชั่น Cesillia-R Promotion
  Pangya โปรโมชั่น Cesillia-R Promotion

  Pangya เหล่าแฟนคลับพี่สาว Cesillia-R เตรียมเฮลั่นเกาะปังย่า !! โปรโมชั่นที่จะทำให้คุณเป็นผู้ครอบครองแรร์ไอเทมของ Cesillia-R มาเสิร์ฟถึงที่แล้ว เพียงเติมเงินเข้าเกมปังย่าให้มียอดครบตามที่กำหนด ก็สามารถกดรับไอเทมได้ฟรีทันที 1 ชิ้น โอกาสนี้โอกาสเดียวนั้นนะคะ^^ เริ่มวันที่ 7 มกราคม 2558 เวลา 00.01 น. ถึงวันที่ 20 มกราคา 2558 เวลา 23.59 น. 1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม เพื่อนๆ ที่มียอดการเติมเงินครบตามเงื่อนไขที่กำหนด รับสิทธิ์กดรับไอเทมฟรี 2. สามารถกดรับไอเทมซ้ำได้เพิ่มอีก 1 ชิ้น สำหรับผู้ที่ต้องการไอเทม ทั้ง Classic และ R (สำหรับผู้ที่ไม่มีไอเทมดังกล่าวในตัวละครทั้ง 2 ตัว เช่น ยอดเติม 1600 สามารถ รับไอเทม ยอดเติม 800 บาท ชิ้นเดิม ได้ 2 […]

  Date: มกราคม 7, 2015 By ePluak

เกมส์ไหนคูณ แจกไอเทมเจ๋ง ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว

 • เปิดฉากดุเดือด Ini3 E-lympic Games 2015 รอบคัดเลือก Summer Cup ก่อนพบกันในรอบชิงชนะเลิศ 4 เม.ย.นี้
  เปิดฉากดุเดือด Ini3 E-lympic Games 2015 รอบคัดเลือก Summer Cup ก่อนพบกันในรอบชิงชนะเลิศ 4 เม.ย.นี้

  ด้วยอากาศที่เริ่มร้อนระอุ ก็เป็นสัญญาณแห่งการเปิดศึกเพื่อค้นหาความเป็นหนึ่งในการแข่งขันกัน Ini3 E-lympic Games 2015 “Summer Cup” หลังจากที่ได้มีการปิดรับสมัครกันไปแล้วเมื่อสัปดาห์ก่อน ก็พบว่ามีผู้สนใจอยากประลองฝีมือกับทั้ง 4 เกม Boomz, C9, PangYa และ TOUCH ONLINE สมัครเข้ามากันเพียบ เพราะนั้นก็ต้องมีการคัดเลือกค้นหาตัวแทนเพื่อเข้าไปพบกันในรอบชิงชนะเลิศ ด้วยการแข่งขันรอบคัดเลือกในรูปแบบออนไลน์ ที่จะเริ่มเปิดฉากการแข่งขันตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยเพื่อนๆ สามารถติดตามบรรยากาศแข่งขันหรือผลการแข่งขันออนไลน์แบบแนบชิดสนิทจอ แมทช์ต่อแมทช์ได้ตลอดเวลาผ่านทางแฟนเพจของทั้ง 4 เกม https://www.facebook.com/PangyaSiam                https://www.facebook.com/C9Thailand https://www.facebook.com/boomzthailand                        https://www.facebook.com/TouchMyGame และเตรียมพบกับการกลับมาอีกครั้งของการแข่งสุดมันส์ กองเชียร์สุดสนุกในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศในวันเสาร์ที่ 4 เมษายน 2558 ณ ร้าน Neolution E-Sport สาขา ม.เกษตรศาสตร์ งานนี้รับรองว่าบรรยากาศลุ้นระทึกว่าใครจะสามารถคว้าถ้วยรางวัลเกียรติยศ พร้อมเงินรางวัลในฐานะแชมป์ Ini3 E-lympic Games คนแรกของปี 2015 ไปครองได้สำเร็จ เดี๋ยวรู้กันแน่นอน แล้วเจอกั ติดตามรายละเอียดและตารางการแข่งขันทั้งหมดที่ www.elympic.in.th/SummerCup/2015

  Date: มีนาคม 18, 2015 By DarkLord
 • เปิดศึกการแข่งขัน Ini3 E-lympic Games 2015 ประเดิมถ้วยแรกแห่งปี “Summer Cup” ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่าแสนบาท เตรียมตัวให้พร้อม
  เปิดศึกการแข่งขัน Ini3 E-lympic Games 2015 ประเดิมถ้วยแรกแห่งปี “Summer Cup” ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่าแสนบาท เตรียมตัวให้พร้อม

  เดินหน้าสร้างความสนุกสนานต่อเนื่องกันเป็นปีที่ 3 แล้ว กับมหกรรมการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ ของเกมในเครือ บริษัทอินิทรี ดิจิตอล จำกัด (มหาชน) Ini3 E-lympic Games 2015 (www.elympic.in.th)โดยเปิดฤดูกาลแรกต้อนรับหน้าร้อนในถ้วย “Summer Cup” ด้วยการแข่งขันสุดมันส์ของ 4 เกมดังในอินิทรี ได้แก่ Pangya เกมกอล์ฟแฟนตาซีออนไลน์, C9 สุดยอดเกม Action MMORPG แห่งปี, Boomz เกมยิงบนเว็บที่ใครก็เล่นได้ และ TOUCH Online เกมเต้นบนเว็บ แดนซ์คลับระดับซุปตาร์ ซึ่งครั้งนี้ ได้เตรียมอัพเลเวลการแข่งขันให้เร้าใจมากขึ้นกว่าเดิม พร้อมเตรียมเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท และไอเทมแรร์อีกมากมายไว้รอแล้ว เตรียมฝึกซ้อมฝีมือให้พร้อม ใครที่เคยพลาดแชมป์ไปในครั้งก่อนๆ ก็ถึงเวลาล้างตากันแล้ว รายละเอียดการรับสมัครและการแข่งขัน จะเป็นอย่างไรนั้น รอติดตามได้เร็วๆ นี้ ที่ www.elympic.in.th แล้วภาพบรรยากาศแบบนี้จะกลับมาอีกครั้ง

  Date: กุมภาพันธ์ 22, 2015 By ePluak
 • Jewel War กิจกรรมต้อนรับตรุษจีน
  Jewel War กิจกรรมต้อนรับตรุษจีน

  ในช่วงเวลาของตรุษจีน ทางทีมงาน Jewel War มีกิจกรรมและของขวัญพิเศษมากมายมามอบให้แก่เหล่านักเดินทางทุกท่านจ้า 1. กิจกรรมถ้าซื้อเราแถมให้ (Buy 1 Get 1 Free) ระยะเวลากิจกรรม 19 กุมภาพันธ์ 2558 – 25 กุมภาพันธ์ 2558 รายละเอียดกิจกรรม เมื่อซื้อ Energy Bottle ในช่วงกิจกรรม รับฟรีกันไปเลย 1 ชิ้นต่อการซื้อ 1 ครั้ง 2. เพิ่มโอกาสซัมม่อนการ์ด 25 % ระยะเวลากิจกรรม 26 กุมภาพันธ์ 2558 – 5 มีนาคม 2558 รายละเอียดกิจกรรม เพิ่มโอกาสซัมม่อนการ์ด จาก Shop 25 % ของรางวัล การ์ด Azura No.126 การ์ด Bael No.162 […]

  Date: กุมภาพันธ์ 22, 2015 By ePluak
 • Hime Garden กิจกรรมวาเลนไทน์ช็อคโกแลตแสนหวานและตรุษจีน เฮง เฮง กับเห้งเจีย
  Hime Garden กิจกรรมวาเลนไทน์ช็อคโกแลตแสนหวานและตรุษจีน เฮง เฮง กับเห้งเจีย

  Hime Garden เกมการ์ด RPG ออนไลน์เล่นบนเว็บฟรี จัดกิจกรรมต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์กับตรุษจีนปีนี้แบบพิเศษสุดๆ พร้อมอัพเดทสัตว์เลี้ยงใหม่ เริ่มแล้ววันนี้ที่ Hime GardenThailand กิจกรรมวาเลน์ไทน์กับช็อคโกแลตแสนหวาน วาเลน์ไทน์ปีนี้พบกับกิจกรรมช็อคโกแลตแสนหวานกับฮิมะการ์เด้น 1. เปิดด่านกิจกรรม “สวนสาวพรมจรรย์” นี่คือที่ชุมนุมของสาวบริสุทธิ์มากมาย ไม่ต้องบอกเลยว่าที่นี่ต้องมีการทำช๊อคโกแลตแสนอร่อยอย่างแน่นอน 2. เปิดเควสช็อคโกแลค – สะสม 1 ช็อคโกแลตทำเอง แลก 1 สกิลบอล – สะสม 10 ช็อคโกแลตทำเอง แลก 1 บอลทอง – สะสม 30 ช็อคโกแลตทำเอง แลก 1 เวทีช็อคโกแลต – สะสม 40 ช็อคโกแลตทำเอง แลก 1 บ่อช็อคโกแลต – สะสม 50 ช็อคโกแลตทำเอง แลก 1 ฟูดากาชิ แบบสัตว์อสูรพิเศษ […]

  Date: กุมภาพันธ์ 22, 2015 By ePluak
 • Cosmic Break ฉลองครบรอบ 4 ปี แห่งสันติสุขของจักรวาล
  Cosmic Break ฉลองครบรอบ 4 ปี แห่งสันติสุขของจักรวาล

  เฉลิมฉลองกับการครบรอบปีที่ 4 ของเกม Cosmic Break กับการรวมพลของเหล่า The Chaos ที่จะบุกมาโจมตี Cosmic Ark ทุกวันเสาร์อาทิตย์ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ ที่ทุกคนจะต้องช่วยกันโต้กลับและปกป้องสันติสุขให้จงได้ หากทำได้สำเร็จก็จะได้รับของรางวัลไปได้ทันทียกเซิฟ! ช่วงเวลากิจกรรม : วันที่ 14 , 15 , 21 , 22 ,28 กุมภาพันธ์และวันที่ 1 มีนาคมเวลา 19.30 น. กติกา – ทางทีมงานจะทำการสร้างห้อง Chaos War ทุกวันเสาร์อาทิตย์วันละ 2 ครั้งเท่านั้น – เมื่อชนะในแต่ละวันจะนับผลเป็นชนะ 1 ครั้ง – จำนวนครั้งที่ชนะรวมทั้งเดือนจะมีผลต่อของรางวัลที่จะได้รับทั้งเซิฟ – ด่าน Chaos War จะถูกสุ่มแตกต่างกันไปในแต่ล่ะรอบ – จำนวนสูงสุดของฝ่ายผู้เล่นไม่เกิน 28 หรือ 38 ขึ้นกับด่านที่ถูกสุ่มได้ […]

  Date: กุมภาพันธ์ 22, 2015 By ePluak